Xem Nhiều 11/2022 #️ Trở Thành Phù Thủy – Phù Thủy Bạc – Witchcraft / 2023 # Top 20 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Trở Thành Phù Thủy – Phù Thủy Bạc – Witchcraft / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trở Thành Phù Thủy – Phù Thủy Bạc – Witchcraft / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm sao để trở thành phù thủy và thực hành ma thuật

Nếu vẫn còn thắc mắc khác thì bạn hãy ib cho Bạc trên page, instagram, hoặc email: ptbac.1908@gmail.com

Gợi ý vài kiến thức: -Sabbats & Esbats (lễ hội của phù thuỷ) -Rune, sigil, witchcraft symbols (biểu tượng ma thuật) -Thảo mộc thông dụng hoặc dễ tìm: xô thơm, hoa cúc, hoa oải hương, hoa hồng, hương thảo, húng quế, bạc hà, hoắc hương, đinh hương, hạt tiêu Jamaica, trầm hương, chanh xanh, chanh vàng, gừng, tỏi hành, ớt cayenne, nha đam (lô hội), quế, cam, bạc hà mèo, vani, mùi tây,…. -Tổng quan cơ bản: ma thuật màu sắc (color magic), thông tin/ tính chất các nguyên tố, ngày trong tuần (days of week witchcraft), buổi trong ngày (times of the day witchcraft), giờ trong ngày (magick hours of the day), kỳ trăng và lịch trăng (moon phrase, moon calender), các thuật ngữ (witchcraft terms)…. ….

Phù thủy là gì?

Phù thủy thường được lồng với Wicca*, đó là một tôn giáo có thật. Điều quan trọng phải nhớ rằng tất cả các phù thủy không phải là Wicca và không phải tất cả Wicca đều là phù thủy. Có nhiều Wicca thực hành ma thuật, nhưng nhiều người không. Nhiều người thực hành ma thuật là Wicca, nhưng nhiều người không. Bên cạnh còn có thuật ngữ Pagan* hay Paganism*. Pagan có nghĩa là ngoại đạo hay ngoài giáo, tên gọi một cách mỉa mai chung cho các tôn giáo hay hệ thống tâm linh đa thần (thờ nhiều thần), ngoài công giáo nói riêng và các tôn giáo độc thần (thờ 1 thần duy nhất) nói chung. Trong pagan nhiều hệ thống tâm linh khác nhau – Wicca là 1 phần trong đó. Là một phù thủy Wiccan cũng là có thể nói là Pagan, nhưng là 1 Pagan không có nghĩa là Wiccan, hoặc có thể là cả 2, hoặc chẳng phải 1 trong 2 loại kia, nó còn do cách họ nghĩ. *Các từ witch, wizard, sorcerers, wicca, pagan… ở trên đều để chỉ phù thuỷ nhưng lại là cách dùng khác nhau, đọc giải thích chi tiết ở đây.

Phép thuật (magick) là gì?

Phéo thuật vẫn luôn tồn tại, mặc dù có một số cuộc tranh luận đáng kể về việc phép thuật thực sự là gì. Một số tin rằng phép thuật được tạo thành từ sức mạnh tinh thần, trong khi những người khác tin rằng magick là một thứ lực lượng tự nhiên trong vũ trụ giống như trọng lực hay điện. Một quan niệm phổ biến của magick cho rằng magick không thực sự vi phạm những quy luật tự nhiên của vũ trụ vật lý. Tóm gọn lại thì phép thuật là những điều nằm sâu trong khoa học. Tương tự như niềm tin đó được tổ chức về khả năng tâm linh (psychic) và các hiện tượng huyền bí. Ở góc nhìn này, magick tương tự như vật chất tối. Chúng ta biết là nó tồn tại, nhưng chúng ta chỉ không thể nói nó là gì hay nó trông như thế nào. Tuy nhiên, tâm linh (psyche, psychic) hay ngoại cảm (nhóm psychokinesis) khác với ma thuật vì tâm linh lại là sự bẻ cong vật chất của khoa học. Witchcraft là gì?? Witchcraft nghĩa là thuật phù thủy, và witchcraft chỉ để chỉ thuật phù thuỷ, ma thuật/phép thuật phương tây. Witchcraft là sử dụng phép thuật để thúc đẩy ta đạt được kết quả mà ta không thể dễ dàng đạt được theo cách bình thường hoặc bằng những phương pháp tẻ nhạt. Witchcraft mà, ghép giữa witch (phù thuỷ) và craft (phương pháp), nghĩa là phương pháp của phù thuỷ hay thuật phù thuỷ.

Bạn cần làm gì để thực hiện 1 Spell (thần chú)?

(cast spell: thực hiện thần chú = spellwork)

Trước khi bạn cast spell, bạn nên sử dụng một số số lượng lớn thời gian nghiên cứu ma thuật. Có nhiều hình thức ma thuật, và cái nào áp dụng tốt nhất với bạn sẽ xác định cách bạn thực hiện spell.

Các loại witchcraft phổ biến:

Bản chất của phân loại “con đường ma thuật” (path of witchcraft, hay gọi tắt là path) là thể hiện mục đích sử dụng, trọng tâm nghiên cứu, học tập kiến thức và thực hành của mỗi người. Ví dụ: green witch thiên về nghiên cứu thảo mộc, thiên nhiên và sử dụng phần lớn thảo mộc trong spell…. Bạn muốn cái nào thì theo cái đó thôi •Green witchcraft (Ma thuật xanh) – Ma thuật tập trung vào trái đất, thiên nhiên và nguyên tố •Hedge Witchcraft (Ma thuật hàng rào ??) – Nature – ma thuật dựa vào thiên nhiên, có yếu tố của shamanism cũng như xuất hồn (astral project), nghề hộ sinh, và chữa bệnh •Electic Witchcraft (Ma thuật chiết trung) – sự phối hợp khác nhau giữa các truyền thống gộp lại nhưng không giới hạn chỉ trong những truyền thống ma thuật đó •Neopagan Witchcraft (Ma thuật Neopagan/ tân ngoại giáo) – ma thuật thường thực hành trong việc phục vụ thần, hoặc tổ tiên của mỗi người •Kitchen Witchcraft (Ma thuật nhà bếp) – Thực hành ma thuật tập trung trong việc sử dụng thảo mộc và các nguyên liệu thiên nhiên khác thông dụng trong đời sống thường nhật •Gardnerian Witchcraft (Ma thuật Gardnerian) – thực hành bởi các đồng tu của Gerald Gardner, người sáng lập của Wicca

Vật dụng ma thuật chung và công cụ spellcraft (đồng nghĩa với witchcraft)

•Vạc (cauldron) – Một nồi nhỏ, thường được làm bằng gang đúc, được sử dụng để trộn và làm potions (dược) cho spellwork. •Cối và chày (Mortar & Pestle) – Một cối nhỏ, thường được làm bằng gang đúc, với một chày, được sử dụng để nghiền các loại thảo mộc và gia vị cho phép thuật và nghi lễ. •Thảo Mộc (Herbs) – Một loạt các loại thảo mộc thông thường và quý hiếm được sử dụng để thêm hiệu ứng và tăng tác dụng cho các nghi lễ và potions; cây xô thơm là một trong các loại thảo mộc phổ biến nhất trong Witchcraft, được sử dụng để thanh tẩy và bảo vệ. •Hoa (Flowers) – Nhiều loại ma thuật sử dụng các loài hoa cho biểu tượng mạnh mẽ của họ và nước hoa, làm đẹp. •Đá quý (Gemstones) – Mỗi loại đá quý có ý nghĩa ma thuật riêng, và có thể được sử dụng như một thông tín viên trong các nghi lễ hoặc để chữa bệnh. •Tinh thể (Crystal) – tinh thể thường được sử dụng để thanh tẩy một không gian trước khi thực hiện nghi thức, trị liệu và bảo vệ, và để khuếch đại các thuộc tính ma thuật của đá quý (thực tế thì tinh thể và đá quý đều là 1). •Amulets & Talisman – biểu tượng mạnh mẽ mà có thể được sử dụng trong spellcraft hoặc để bảo vệ hàng ngày và tăng cường ma thuật. Amulet là chỉ bùa bảo vệ (chỉ có tác dụng bảo vệ). Talisman là bùa đa tác dụng: bảo vệ, trị liệu, tình yêu, may mắn, tiền tài thịnh vượng… •Đũa (Wand) – Một thanh gỗ hoặc nguyên liệu được sử dụng để tạo một vòng tròn. Cách làm đũa. •Athame – Một thanh gươm/dao 2 lưỡi, dùng để tạo một vòng tròn bảo vệ cho spellwork hoặc để cắt năng lượng, cũng được sử dụng trong các loại ma thuật khác. •Muối (Salt) – Thường được sử dụng để tạo một vòng tròn bảo vệ, ngăn chặn tà ma xâm nhập vào một căn phòng, và các phép thuật bảo vệ và phép thuật thanh tẩy. •Tượng Thần & Tượng Nữ thần (God & Goddess Statues) – Chúng được sử dụng để thu hút sự tập trung vào Thần và Nữ thần trong nghi lễ, và có thể được sử dụng để kêu gọi sự hiện diện của họ vào một vòng tròn nghi thức.

Điều quan trọng cần nhớ

Mặc dù tất cả những thứ này có thể quan trọng cho “spellwork” (thực hành thần chú), nhưng bạn thực sự cần không bất kỳ đồ vật nào để làm phép. Thuật phù thủy lấy sức mạnh từ ý định của người dùng và ma thuật trong mỗi cá nhân. Nếu bạn có khả năng sử dụng Magick, bạn có thể cast spell dù có hoặc không có những dụng cụ này. Dụng cụ, hoặc những thứ tương ứng, là những đồ vật mạnh mẽ mà có thể được sử dụng để tập trung và tượng trưng cho sức mạnh bên trong chính mình và trong tự nhiên, nhưng bạn không cần phải đi ra ngoài và mua một đống của những thứ này trước khi bạn bắt đầu thực hành phép thuật. Cách tốt nhất và đơn giản nhất để bắt đầu luyện tập thuật phù thủy và cast spell đầu tiên của bạn là nghiên cứu. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về những truyền thống khác nhau và tìm thấy những sự tương ứng (biểu tượng hoặc các lực lượng) gây thu hút bạn nhất. Một nghi lễ rất mạnh mẽ có thể được thực hiện mà không bao giờ tốn một xu. Đến địa điểm ưa thích của bạn trong tự nhiên, chẳng hạn như một bãi biển hoặc trong rừng, và thu thập đá, vỏ, lá, hoa, và các đồ vật khác mà có một số ý nghĩa ma thuật cho bạn. Những đồ vật này không phải tốn kém gì và hoàn toàn có tác dụng như những món đồ mua online vừa mạnh mẽ lại vừa đắt tiền. Sau cùng, cho dù bạn không bắt buộc phải có bất kỳ 1 công cụ ma thuật nào để cast spell, nhưng bạn vẫn nên có ít nhất 1 quyển Book Of Shadow cho riêng mình – nó như là 1 cuốn nhật ký ma thuật mà trong đó bạn ghi chép lại các kiến thức cho riêng mình. Nên có cả nến, gương hay cả 1 số loại thảo mộc rẻ, dễ kiếm, dễ mua ở địa phương (hoa hồng, hoa cúc La Mã, hoa oải hương, ngải cứu, bạc hà, táo (hoa táo)…)

Những món đồ thực hành của Phù thủy có giá rẻ và dễ kiếm được nhất:

Stones – Đá

Candle – Nến

Mirror – Gương

Feathers – Lông vũ

Seashells – Vỏ sò

Besom/ Witch Broom – Chổi sể/ Chổi phù thủy

Driftwood – Gỗ lũa (gỗ trôi dạt)

Sand – Cát

Salt – Muối

Animal bones – Xương động vật

Fossils – Hóa thạch

Dirt – Đất đá

Flowers – Hoa

Seeds – Hạt giống

Water – Nước

Kitchen spices – Các loại gia vị nhà bếp

Gemstones – Đá quý, tinh thể

Làm thế nào để trở thành 1 phù thủy?

Làm thế nào để cast spell?

Phép thuật ở bên trong cũng như ở xung quanh bạn, nếu phép thuật thực sự là con đường bạn dự định sẽ đi. Nghe có vẻ khó hình dung, nhưng thực sự thì nó rất đơn giản. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là học tậo, nghiên cứu, sử dụng phép thuật là dễ dàng. Phải mất rất nhiều nghiên cứu, thiền và tư vấn để tìm các sự tương ứng, chất lượng và truyền thống mà hiệu quả hay hợp với chính bạn. Phù thủy là một con đường riêng mỗi người. Nhiều người mới thấy thất vọng khi họ không thể tìm thấy bất kỳ “câu trả lời thẳng thắn” từ những phù thủy dày dạn kinh nghiệm, sorcerers, và magickians về làm thế nào để bắt đầu thực hành. Bởi vì phù thủy rất mang tính cá nhân, không thể nói cho ai đó một cách chính xác những gì họ nên hay không nên làm. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phép thuật phù thủy từ trang khác nhau, nhưng điều đó không có nghĩa rằng nó sẽ có hiệu quả với bạn. Chỉ vì một câu thần chú thành công với một phù thủy không có nghĩa là nó sẽ thành công với phù thủy khác. Một khi bạn cảm thấy thoải mái với ý tưởng của spellcraft, các nguyên tố và các công cụ phù thủy có ý nghĩa nhất đối với bạn, bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn nhiều để cast spell đầu tiên của bạn.

Ma thuật có thực sự làm việc?

Có và không. Giống như bất cứ điều gì, ma thuật phụ thuộc vào ý định và nhận thức của bạn. Nếu nhận thức của bạn rằng phù thủy là một lực lượng có thể thao túng và sử dụng để xoay chuyển quy luật của thực tế để tạo ra các kết quả mà không thể thông qua các phương pháp thông thường, thế thì không phải. Ma thuật có thể không được hiểu hết hoàn toàn, nhưng nó cũng làm theo những quy luật tự nhiên. Bạn sẽ không thể cast một spell để dịch chuyển mình từ một phía của đất nước đến nơi khác (nhớ điều kiện ảnh hưởng số 2 chứ, nếu chưa đọc thì bấm đây để xem). Thậm chí 1 phù thuỷ mạnh nhất phải đặt trước chuyến bay như bao người khác. Tương tự như vậy, bạn sẽ không thể cast một spell lên mình mà ngay lập tức sẽ làm cho bạn có ngay 100k hay là nhiều hơn. Spellcraft tuân theo định luật vật lý như phần còn lại của vũ trụ, nó chỉ đi theo con đường khác để đạt được điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy phù thủy như một lực lượng tự nhiên mạnh mẽ và bí ẩn mà tuân theo luật và các nguyên tắc cơ bản nhất định, vậy là có, phù thủy là hoàn toàn thực tế và spells sẽ làm việc. Bạn nhận được từ spellwork những ý định bạn đã đưa vào nó. Nếu bạn chắc chắn về ý định của bạn và bạn đã chọn, hoặc là các từ phép thuật mà bạn tin rằng có sức mạnh để mang lại kết quả bạn đang tìm kiếm, spell của bạn sẽ hoạt động. Nếu bạn đang bị phân tâm hoặc có nghi ngờ, rất có thể câu thần chú của bạn sẽ thất bại.

Magick là gì: tự nhiên hay siêu nhiên?

#phu #thuy #ma #thuat #sieu #nhien #thuat #phu #thuy #phep #thuat #magic #witch #witchcraft #supernatural #lam #the #nao #de #tro #thanh #phu #thuy

Từng Bước Một Để Trở Thành Phù Thủy / 2023

Tôi vạch ra những bước chính sau đây cho những ai hứng thú muốn trở thành một phù thủy nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Ô! Nhưng tôi phải báo trước với bạn là tôi không hề đề cập đến bất cứ một tổ chức hay nhóm phù thủy nào cả đâu đấy! Với lại, tôi cũng tin tưởng vô cùng mạnh mẽ rằng tất cả những phù thủy đều nên bắt đầu bằng sự đơn độc của chính họ. Học về phép phù thủy và thực hành phép thuật từ chính bạn sẽ cho bạn biết điều gì làm việc cho bạn và điều gì đúng với bạn. Một khi bạn hình dung ra được những điều đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ khác, những thứ mà làm bạn trở thành một vòng tròn đầy đủ.

Đọc và học. Đọc mọi thứ bạn có thể có trong tay, những thứ sẽ nói cho bạn rất nhiều niềm tin về phép thuật của phù thủy, như là những quyển sách, những trang web hay những tờ tạp chí trực tuyến. Chỉ cần vài tìm hiểu nhiều nhất bạn có thể về các niềm tin và giáo lý cơ bản của Phép thuật phù thủy thôi để bạn có thể quyết định lĩnh vực này có phải là con đường đúng đắn dành cho bạn hay không. Trong khi đọc những cuốn sách và nghiên cứu, suy ngẫm về những từ ngữ được viết sẽ cho những lợi ích cao nhất, phép thuật và những thể khác của thực hành pháp thuật đó là những lĩnh vực của tự nhiên. Hãy đia ra ngoài và trài nghiệm sự Sáng tạo thần thánh. Hạy đi cắm trại. Ẩn mình trong những ngọn núi. Bơi trong biển, hồ. Phơi mình dưới bình minh và khi trăng đang lên. Ngắm nhìn các loài chim. Thả hồn lên những vì sao sáng. Hãy học tất cả những gì bạn có thể về Quả Đất và Bầu trời, nơi cư ngụ của thần và nữ thần.

Bước ba : Thám hiểm phép nhiệm mầu.

Ô..ô..ô, xem nào! Bạn sẽ phải nhận ra rằng tôi không có ý định đề cập đến bất cứ một câu thần chú hay nghi lễ nào ở đây cả, bởi vì bạn cần phải hoàn thành bước một và bước hai trước khi bạn nghĩ đến những công việc bạn làm với phép thuật. Phép thuật không phải là một trò bịp bợm, ảo thuật hay quỷ thuật. Và nó không bẻ cong trật tự tự nhiên của vạn vật chỉ để làm vừa lòng điều mong muốn của bạn. Phép thuật chỉ đơn giản là mở ra và tăng lên dòng kênh năng lượng được tìm thấy từ bên trong bạn, trong tự nhiên và trong thần thánh để đạt được ước muốn. Trước khi bạn bắt đầu làm việc với phép thuật, bạn cần phải hiểu nó là cái gì, đến từ đâu và tất cả những nguyên tắc trong khi phép thuật làm việc. Hãy nhớ rằng, bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi hành động của bạn . Nếu bạn làm hại ai đó bằng phép thuật, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả, dù sớm hay muộn . Bạn cũng cần hiểu biết cấu trúc cơ bản của một nghi lễ :

Bước bốn Bước sáu : Dâng hiến bản thân : Học hỏi, nghiên cứu bằng sự tập trung

Tạo ra những vòng tròn à gọi phương hướng à khẩn cầu những vị thần à nâng lên và điều khiển năng lượng à bước vào trung tâm vòng tròn.

Có nhiều những ý kiến khác nhau về quan niệm cùa sự bắt đầu. Theo ý tôi, có một sự khác biệt giữa sự bắt đầu trong một phù thủy đơn độc với sự bắt đầu trong một tổ chức phù thỷ. Sự bắt đầu trong một phù thủy đơn dộc nên luôn luôn là một nghi lễ đơn độc. Đây là một khoảnh khắc riêng tư giữa bạn và thần linh, nơi bạn giao phó bản thân bạn đến phép thuật và Chúa Và Nữ thần. Một sự bắt đầu nên có vài điều gì đó có ý nghĩa với bạn. Nghi lễ nên được viết bởi bạn. Nói thật là: tôi và một số lượng ngày càng tăng của các phù thủy không có mà cũng không sử dụng một hệ thống văn bằng nào trong Phép thuật phù thủy. Tôi đã biết quá nhiều những phù thủy tập sự còn biết nhiều hơn gần 1/3 những phù thủy có cấp bậc, vì thế kiểu mẫu của hệ thống này chẳng nắm giữ chút nào ý nghĩa với tôi hay với rất nhiều những phù thủy khác mà tôi từng nói chyện. Một tổ chúc phù thủy bắt đầu có nghĩa là sự liên kết, ràng buộc của một nhóm những người khác nhau như một thể thống nhất, một gia đình thật sự của những phù thủy. Sự bắt đầu không nên trong một tổ chức, bởi vì, như tôi đã nói, điều này mang tính cá nhân và riêng tư của mỗi thành viên Phù thủy. Một tổ chức phù thủy bắt đầu nên được viết bởi sự góp sức của cả nhóm và nên gắn kết chặt chẽ các thành viên trong nó bằng sự tin tưởng và chia sẻ.

Này: Đừng có ý định bỏ qua những bài học của bạn chỉ bởi vì bạn chỉ mới bắt đầu.

Phép thuật bao gồm cả và sự học tập kiên trì , lớn lên thay đổi .

Phù Thủy 5S Online Mang Thai Với Chồng Doanh Nhân Sau 1 Năm Kết Hôn / 2023

Vân Navy tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ hay được khán giả biết đến với cái tên quen thuộc Kiều Linh phù thủy. Vân Navy từng là hot girl thời đầu của Vbiz, nổi lên với vai trò là người mẫu ảnh, diễn viên và được mọi người biết đến nhiều hơn với vai Kiều Linh “phù thủy” trong 5S Online.

Năm 2018, cô tuyên bố kết hôn, dừng mọi hoạt động nghệ thuật. Đám cưới tổ chức vào tháng 1 năm 2019. Ông xã cô làm kinh doanh trong ngành thiết kế xây dựng và hỗ trợ công việc cho gia đình. Trong lễ cưới vào đầu năm vừa qua, bạn bè và người thân của cô dâu và chú rể xúc động trước tình cảm mà đôi bạn trẻ dành cho nhau trong ngày trong đại, Vân Navy chia sẻ: “Ông xã, em nghĩ không có ai là người hoàn hảo hết. Và anh cũng sẽ tìm được một nửa để chỉ cho mình cách yêu thương và hoàn thiện bản thân. Em rất hạnh phúc khi gặp được người mình thương và thương mình thật lòng.

Cô còn tiết lộ thêm trên trang Facebook cá nhân rằng: “Trộm vía không nghén gì hết, chỉ đau lưng và bụng khó chịu vì thay đổi cơ thể… Nhưng mà điều thú vị nho nhỏ phết! Chính ra bầu không phải chỉ một người đâu ạ, mà mẹ bé mệt bao nhiêu thì ba Tân Trần của bé cũng mệt bấy nhiêu vì ăn ngủ theo bà xã, cứ quanh quẩn ở nhà thì buồn mà đi chơi thì lo, kinh nghiệm chưa nhiều nhưng theo chủ nghĩa “muốn gì chiều đó vậy”, quan trọng là lúc nào cũng yêu thương, tình cảm với nhau.

Từ ngày bầu bí thành ra hơi ưu ái cái bụng, nên chồng từ Nhất trở về hơi nhì 1 xí, tâm trạng thất thường, vui buồn trong gang tấc, thôi ráng ạ! Thương bố mẹ thì cứ khoẻ mạnh là đủ, còn lại bố mẹ lo hết. 1 tuần nữa biết giới tính của em rồi, hồi hộp ghê”.

Cuộc sống viên mãn của Vân Navy sau khi tạm dừng nghệ thuật để dành nhiều thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Cách Trang Điểm Phù Hợp Với Khuôn Mặt Tròn Trở Nên Thon Gọn / 2023

Bí quyết trang điểm phù hợp với khuôn mặt tròn: cách đánh phấn nền, hướng dẫn kẻ chân mày, chọn màu mắt và masscara..cách trang điểm tạo khối cho khuôn mặt giúp gương mặt thon gọn, quyến rũ

Cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái

Cách chọn màu son môi theo tuổi, màu da phù hợp nhất

Hướng dẫn trang điểm phù hợp với khuôn mặt tròn trở nên thon gọn

1/ Cách trang điểm phấn nền khuôn mặt tròn

Rửa mặt thật sạch và dưỡng da trước khi trang điểm luôn là bước đầu tương đối quan trọng trong trang điểm. Tiếp theo, bạn hãy dùng kem nền cùng màu với tông da và tán đều khắp mặt.

Điều quan trọng sau đó trong t rang điểm nền là dùng highlight đánh trên vùng trán, sống mũi, vùng mắt và cằm. Nền highlight có tác dụng làm gương mặt tròn nhanh chóng che đi khuyết điểm trên mặt và giữ nét mặt trở nên thon gọn hơn.

Sau đó, dùng kem tối đánh cho hai bên má và đến sát vùng gần tóc.

2. Kẻ đường chân mày phù hợp gương mặt tròn

Gương mặt tròn thích hợp nhất với kiểu chân mày có đỉnh cao một chút, lông màu và sống mũi nên dùng màu nâu nhạt,kết hợp thêm màu mắt xám để đôi mắt thêm ấn tượng hơn.

Khi tán màu sắc cho mắt, nên dùng cùng một tông màu. Từ màu xám nhạt đến màu xám đậm, càng gần mắt thì bạn chọn tông màu đậm hơn để tạo độ sâu cho đôi mắt.

3. Đánh má hồng tạo khuôn mặt thon gọn

Kẹp cho mi cong tự nhiên, kẻ mắt nước hơi xếch ở phần đuôi tạo cho mắt bạn dài hơn.

Chọn cách đánh má hồng theo kiểu đánh xéo bắt đầu từ gò má về phía thái dương. Khiến gương mặt thon gọn nhẹ nhàng.

Chọn tông màu cam cho son môi vì nó là màu tự nhiên nhất, đánh thêm son bóng cho môi dưới sẽ khiến môi bạn thêm gợi cảm và khêu gợi hơn.

4. Trang điểm khu vực dưới mắt

Trước hết, để tạo ấn tượng cho gương mặt tròn, bạn cần nhấn nhá cẩn thận đôi mắt. Trang điểm mắt không chỉ tập trung vào đôi mắt mà còn cần phải tạo điểm nhấn cho khu vực xung quanh mắt. Trước hết, bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm hoặc kem nền để che phủ các quầng thâm dưới mắt, giúp đôi mắt trông sáng và đều màu hơn.

5. Hướng dẫn trang điểm Mascara và đánh màu mắt

Nên sử dụng mascara giúp lông mi dày hơn. Mascara giúp tạo một điểm nhấn hoàn thiện cho gương mặt tròn. Ngoài ra bạn nên sử dụng màu mắt sáng để đôi mắt trông tươi tắn hơn. Màu mắt nên được phối hợp với trang phục mà bạn mặc.

Cách trang điểm tạo khối cho gương mặt – phương pháp đơn giản che khuyết điểm

Khuyết điểm của khuôn mặt sẽ được che bớt nếu bạn biết cách tạo khối và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Khi tạo khối cho gương mặt thì phần màu đậm sẽ đánh chìm những nhược điểm như má bánh đúc, xương hàm bành…còn điểm nhấn sẽ giúp nổi bật những ưu điểm trên khuôn mặt bạn.

Bạn nên sử dụng phấn màu với 2 sắc độ: màu phấn phủ, màu phấn đậm hơn tông (shading) và sáng hơn tông (highlight). Ngoài ra bạn có thể sử dụng phấn tạo khối chuyện nghiệp.

5 bước cơ bản tạo khối cho khuôn mặt

Tạo khối giúp định dạng và làm nổi bật các đường nét của khuôn mặt. Tùy thuộc vào các dạng mặt khác nhau mà có thể lược bỏ hoặc thêm vào một vài chi tiết nhỏ. Thế nhưng, các bước tạo khối căn bản là điều không thể bỏ qua.

Bước 1: Tạo lớp nền

Lớp nền mỏng mịn màng sẽ giúp cho quá trình trang điểm dễ dàng hơn. Riêng với những bạn có khuôn mặt tròn, không nên chọn kem nền có tông màu sáng hơn da vì chúng sẽ làm gương mặt trông to hơn. Tông màu tự nhiên hay tối màu hơn da 1 tông sẽ hoàn hảo với các bạn nữa có khuôn mặt tròn.

Bước 2 : Tạo sống mũi

Bước 3: Tạo khối vùng má

Bước 4: Tạo khối vùng mắt

Đôi mắt sâu sẽ làm bạn trông tây và thu hút hơn. Trước khi sử dụng các loại mỹ phẩm để tô điểm cho đôi mắt, bạn nên lấy cọ nhỏ tán phấn nâu từ dùng bầu mắt trên xuống phần hốc mắt ra sát cánh mũi để phấn mắt trông sâu hơn. Phủ phần hightlight lên phần xương chân mày và mí mắt để trông đôi mắt bạn không còn mệt mỏi, rạng rỡ hơn. Những mẹo trang điểm mắt tự nhiên cũng giúp đôi mắt bạn thêm quyến rũ.

Bước 5: Phấn phủ và má hồng

Từ khóa:

Cach trang diem phu hop guong mat tron

Bi quyet trang diem cho guong mat tron thon gon, quyen ru

Huong dan trang diem cho guong mat tron

Bài viết Cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt tròn trở nên thon gọn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Bạn đang xem bài viết Trở Thành Phù Thủy – Phù Thủy Bạc – Witchcraft / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!