Top 3 # Yêu Thủ Thuật Fb Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Thủ Thuật Fb, Các Thủ Thuật Facebook Hay Ho Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Tổng hợp các thủ thuật facebook, chia sẻ cùng bạn hơn 100 mẹo vặt facebook, thủ thuật fb cập nhật mới nhất!

Bạn thấy phiền phức bởi những thông báo liên tục từ Facebook xuất hiện trên điện thoại.

Sau khi truy cập facebook:

Lưu ý: Đối với cài đặt trên máy tính các bước cũng tương tự 90%!

Đối với gỡ thẻ bài đăng facebook bạn làm như sau:

Tắt thông báo về bài viết này

Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo bài viết

Xem lịch sử chỉnh sửa

Để lưu lại những bài viết hay, video hay trên facebook và có thể tìm, xem lại chúng nhanh chóng bạn chỉ cần:

Trong số các thủ thuật facebook thì đây là mẹo cực kỳ thiết thực cho những bạn có crush, người yêu, idol… Bạn có thể ưu tiên xuất hiện status của họ đầu tiên nhất bằng cách:

Trái ngược với việc theo dõi, ưu tiên xuất hiện bài đăng của ai đó. Bạn có thể nhanh chóng loại bỏ những bài đăng, status xuất hiện liên tục từ một người không thân thiết bằng cách:

Bạn có thể “Chặn” toàn bộ nội dung: chặn trò chuyện, chặn người dùng thêm bạn hoặc xem bài viết trên trang cá nhân của bạn… bằng cách:

Nếu bạn sử dụng 3G, thì tắt video tự phát trên facebook là thủ thuật bạn nên biết để tiết kiệm dung lượng 3G tối ưu.

Để nhanh chóng copy và chia sẻ một bài đăng, video hay trên facebook vào messenger, zalo,… bạn làm như sau:

14. Cách thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt

Để đổi facebook sang tiếng Việt cũng rất đơn giản:

Bạn có thể lọc các tin mình thấy trong News feed hoặc thiết lập ưu tiên hiển thị cho bài viết của một số người nhất định bằng cách chỉnh sửa danh sách bạn bè.

Để ẩn online facebook bạn làm như sau:

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ…

Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ… và nhập tên bạn bè bạn muốn ẩn mình đang online.

17. Cách gỡ tin trên messenger

Để gỡ, xóa tin nhắn facebook trên máy tính bạn làm như sau:

Thay vì tốn thời gian ẩn, xóa, gỡ thẻ từng bài đăng trên facebook bạn có thể thực hiện ẩn hoặc gỡ toàn bộ với các bước sau:

Gỡ thẻ, ẩn, xóa hàng loạt bài viết thực hiện trên máy tính

Ẩn bài viết

Gỡ thẻ

Xóa bài viết

Để ẩn, xóa hoặc gỡ thẻ một số bài đăng nhất định!

Gỡ thẻ, ẩn, xóa hàng loạt bài viết thực hiện trên điện thoại

Bước 1: Bạn vào trang cá nhân kéo xuống dưới phần news feed chọn biểu tượng răng cưa ở góc phải màn hình

19. Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác

Thực tế bạn không thể xem danh sách bạn bè của người khác khi họ đã ẩn đi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng phần mềm để quét bạn bè hay tương tác trên tường của họ thông qua các ứng dụng, phần mềm.

Ví dụ như: Simple UID,…

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu từ a – z các thủ thuật facebook vô cùng hữu ích! Tất nhiên vẫn còn rất nhiều thủ thuật fb mà mình chưa thể đề cập được hết!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu thích bài chia sẻ của mình!

Chia sẻ:

Thủ Thuật Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả Isocial Fb

Minh xin chia sẻ Thủ thuật bán hàng online, Một trong những cách tiếp cận và bán hàng trực tuyến nhanh nhất, dễ dàng nhất hiện nay chính là thông qua mạng xã hội, trong đó Facebook là công cụ quyền lực nhất với số lượng người dùng khổng lồ. Mẹo thủ thuật bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả mà bạn chưa biết.

Facebook có một điều khác hẳn với Google, trong khi bán hàng trên Google thì người mua thực sự đã quan tâm đến sản phẩm đó và họ sẽ tìm kiếm trên Google, tỷ lệ mua có thể rất cao nhưng số lượng lại vừa phải. Ngược lại, Facebook có cơ chế hoàn toàn khác, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với những người chưa hề biết đến sự tồn tại của nó, nhưng chỉ cần họ quan tâm thì tỷ lệ mua hàng sẽ cực cao. Vì vậy, để bán hàng trên Facebook thành công bạn cần nắm rõ “cơ chế” cũng như các “thủ thuật” trên Facebook mà không phải ai cũng biết.

Như bạn đã biết, các status đăng bởi tài khoản cá nhân luôn được Facebook ưu tiên hiển thị trên bảng tin nhiều nhất. Lượng tiếp cận tự nhiên của bài đăng bởi trang cá nhân có thể nhiều gấp 3-4 lần so với fanpage và group.

Bên cạnh đó, tài khoản cá nhân còn có khả năng target khách hàng mục tiêu miễn phí và dễ dàng hơn rất nhiều so với fanpage và nhóm. Khi thấy khách hàng tiềm năng thì bạn chỉ cần làm một việc đó là biến họ trở thành bạn bè của mình, khi đó khả năng họ nhìn thấy bài đăng của bạn là rất lớn.

Nếu chúng ta có 15 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 3000 bạn bè (tức những khách hàng mục tiêu mà bạn đã target để kết bạn đó). Hàng ngày bạn đăng bài tự động lên tất cả các tài khoản đó. Như vậy là chúng ta có thế tiếp cận gần 30 nghìn người mà chi phí bỏ ra rẻ hơn rất nhiều.

Làm sao để bán hàng trên tài khoản cá nhân hiệu quả?

Bước 1: Tạo tài khoản Facebook

Đầu tiên, chúng ta phải có nhiều tài khoản Facebook và các tài khoản này cần được nhiều người biết đến. Tốt nhất bạn nên dùng những tài khoản đã lập lâu, khoảng trên 3-6 tháng. Để có được nhiều tài khoản Facebook uy tín, bạn cần bỏ thời gian “nuôi” các tài khoản. Sau khi tạo tài khoản, hãy tối ưu profile cá nhân và hiển thị đầy đủ thông tin để tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Trước khi tạo tài khoản bạn nên mua vài cái sim rác về xác thực tài khoản để không bị check, hoặc thêm 5 bạn bè thật để có thể nhận diện khuôn mặt khi bị xác minh hình ảnh. Bên cạnh đó, thông tin của từng tài khoản, ngày tháng năm sinh… cũng cần được lưu lại vì những thông tin này rất quan trọng và có thể cần thiết về sau.

Bước 2: Tiếp cận đối tượng tiềm năng

Có nhiều cách để bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhưng nhanh nhất là vào group, fanpage và tài khoản cá nhân. Đầu tiên phải nhắc đến group bởi vì nếu bạn là thành viên thường xuyên sinh hoạt ở group đó thì những người trong nhóm sẽ “quen mặt” bạn và khi bạn gửi lời mời kết bạn thì họ sẽ chấp nhận nhanh hơn. Ngoài ra, thao tác kết bạn thủ công qua group cũng nhanh hơn, bạn chỉ cần vào group đó, chọn “Thành viên” và chỉ việc bấm hàng loạt nút “Kết bạn” là xong.

Còn với tài khoản cá nhân thì hãy tìm những Hot Face (HF), các tài khoản sống ở khu vực mà bạn muốn rồi vào mục “Bạn bè” của họ và thực hiện kết bạn. Tuy nhiên, nếu mục bạn bè để chế độ riêng tư thì không thể làm được theo cách này nên bạn lại cần phần mềm để thực hiện việc kết bạn.

Bước 3: Biến đối tượng tiềm năng thành bạn bè

Để những đối tượng tiềm năng trên dễ dàng chấp nhận yêu cầu kết bạn thì bạn cần đầu tư thời gian và phải có tư duy một chút. Đối với các group thì chúng ta cần tích cực tương tác trong group thì khi kết bạn, tỷ lệ đồng ý sẽ rất cao. Còn với các cá nhân thì họ không biết bạn là ai thì trước khi kết bạn, bạn cần “nuôi” các tài khoản này thật tốt. Ví dụ đối tượng khách hàng là các “mẹ bỉm sữa” thì khi kết bạn, nhất định avatar phải để hình bé hoặc ảnh gia đình và trên dòng thời gian chia sẻ nhiều kiến thức về con cái. Còn nếu đối tượng tầm “tuổi teen” thì fake nick hot boy, hot girl…

Bước 4: Đăng bài

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại. Thủ Thuật Fb Hay

Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng

Xem Thêm: – Tải Facebook Lite Cho Điện Thoại Android – Tải Fb cho Java – Download Facebook về máy iPhone – Tải Facebook Mới Nhất cho Android – Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook

Cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại

Bước 1. Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và nhấp vào mục “3 dấu gạch ngang” ở góc màn hình.

Mở Fb trên điện thoại để đổi tên

Bước 2. Bạn kéo tìm mục “Cài đặt tài khoản“.

Cài đặt tài khoản Facebook

Chọn Tên

Điện tên Face book muốn đổi

Chọn Tên hiển thị và lưu thay đổi

Những lưu ý khi đổi tên Facebook bạn cần biết.

– Khi bạn đổi tên Facebook xong thì sau 60 ngày nữa, bạn mới có thể thay đổi tên tiếp. – Một tài khoản Facebook chỉ được phép thay đổi tên 5 lần, nếu bạn thay đổi lần thứ 6 thì bắt buộc bạn phải sử dụng những cái tên mà bạn đã thay đổi trước đó. – Bạn nên đổi tên Facebook là tên thật của bạn để bạn bè cũng như người thân của bạn có thể dễ dàng tìm ra bạn.

Đánh giá bài viết:

Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại

4.43

(

7

đánh giá )

Đánh giá bài viết:

30 Thủ Thuật ‘Yêu’ Cho Nữ Giới

Không có lời khuyên làm hài lòng đàn ông bằng cách lắng nghe tâm sự của chính các anh. Các ý kiến được tổng hợp từ1. ‘Phone sex’

Khi một người đàn ông ít mong đợi nhất, bạn nhấc điện thoại lên, gửi anh ấy những hơi thở dồn dập và thì thầm: “Em đang nghĩ về anh”. Sau đó, cúp máy. Hãy chắc chắn đầu dây bên kia hiểu ý của bạn.

2. Cạo lông chân, tay

Cơ thể trơn tru và mịn màng là động lực để người đàn ông của bạn thích được chạm vào. Hãy để đối phương có cảm giác êm ái khi di tiếp xúc với bạn.

3. Kích thích thị giác anh ấy

Để anh ấy hồi hộp và hào hứng với một điệu múa thoát y chậm quyến rũ của bạn. Đừng lo nếu bạn múa không dẻo hoặc đồ lót không phải loại đắt tiền bởi bạn có thể khiến tim anh ấy đập nhanh hơn chỉ bằng cách cởi bỏ bộ đồ công sở của bạn.

4. Thách thức

Đàn ông thích được thách thức, chứ không phải bị chỉ đạo. Nếu bạn muốn anh ấy làm gì đó cho bạn, hãy cổ vũ và khiêu khích thay vì bắt buộc.

Trong lúc anh ấy đi tắm, bạn chờ sẵn trên giường, bắt đầu tự vuốt ve vùng kín. Khi đối phương bước vào, anh ấy sẽ nhận được bất ngờ lớn.

6. Bất ngờ lần nữa

Khi anh ấy trở về nhà, bạn đã sẵn sàng trong đồ lót gợi cảm hoặc bất kỳ điều gì anh ấy thích. Hãy chờ anh ấy cởi bỏ áo ngoài, sau đó, “tấn công” anh ấy.

7. Chạm và hiểu ý

Nếu chồng bạn không nói nhiều, hãy sử dụng bàn tay của bạn để tìm ra những điểm anh ấy thích hoặc không thích. Di chuyển bàn tay lên khắp cơ thể anh ấy và xem cách anh ấy phản ứng.

8. Hướng dẫn anh ấy bằng bàn tay

Hướng dẫn người bạn đời bằng cách để anh ấy vuốt ve cơ thể bạn. Nếu anh ấy bỏ sót những điểm nóng, thử chỉ dẫn trực tiếp cho anh ấy. Một khi thấy mình đem đến niềm vui cho vợ, anh ấy sẽ tự tin và bạo dạn hơn trong “chuyện ấy”.

9. Mẹo tăng hưng phấn

Lần tới, nên quan tâm hơn đến đầu dương vật (điểm cực kỳ nhạy cảm) vì khi được kích thích vào đó, người đàn ông vô cùng hạnh phúc và có thể cảm nhận một cực khoái mạnh hơn.

10. Kích thích ‘cậu nhỏ’

Khi bạn nắm lấy “cậu bé” trong tay của bạn, không chỉ sử dụng chuyển động lên – xuống mà bạn hãy xoay lên – xoay xuống để tạo hưng phấn mới cho anh ấy.

11. Trộn lên

Phụ nữ thích những mánh khóe pha trộn trong phòng the vì họ nhận được nhiều kích thích cùng lúc, nam giới cũng như vậy. Đừng nghĩ “cậu nhỏ” chỉ là một cục thịt gắn trên cơ thể, hãy tưởng tượng nó là nhiều thứ khác nhau, mỗi thứ cho một cảm nhận riêng biệt.

Kích thích bằng tay vào “cậu nhỏ” – rất tuyệt nhưng khi bạn kết hợp với vòng xoáy của lưỡi vào bao quy đầu hoặc vuốt ve một trong hai “hòn bi” thì cảm xúc dành cho hai bạn sẽ khác biệt hoàn toàn.

12. Nói chuyện với anh ấy

Nhiều anh lo lắng thực sự “súng” có đủ dài – đủ to, liệu có đủ hấp dẫn để lôi cuốn bạn. Hãy cho anh ấy biết bạn thích “hàng” của anh ấy như thế nào, sau đó, quay trở lại chăm sóc “cậu nhỏ” bằng miệng.

13. Cho anh ấy lựa chọn

Hỏi: “Anh muốn đến đâu?” khi bạn kích thích anh ấy bằng tay.

Thử xoay nhẹ đầu của bạn khi yêu anh ấy bằng đường miệng nhưng đừng gắng sức nếu bạn bị đau cổ.

15. Để yêu đường miệng thú vị

Nếu bạn khó chịu khi yêu đường miệng, hãy súc miệng với nước súc miệng bạc hà trước đó.