Top 11 # Xem 5S Online Tap Lam Sao Thoat Fa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

5S Online Bài Học Thoát Kiếp Fa

5s online bài học thoát fa – một bộ film sitcom rất hot hiện nay. Xem 5s online, các cô nàng độc thân sẽ thấy yêu bản thân mình hơn và quan trọng hơn cả là các cô nàng sẽ tự tin hơn khi áp dụng những bài học cực chất để thoát cảnh FA (FA: là từ tiếng Anh được viết tắt lại. Từ đầy đủ của từ này trong tiếng Anh là: Forever Alone. Nếu dịch theo nghĩa của tiếng Việt thì được hiểu là: suốt đời cô đơn)

Không quá quan trọng việc tìm kiếm bạn đời, dù bị cho là gái ế

Đồng ý rằng ngoài 30 tuổi thì bạn không còn trẻ trung nữa. Tuy nhiên, không vì thế mà quá quan trọng việc tìm kiếm đối tượng để hẹn hò, kết hôn. Mỗi người có một hoàn cảnh riêng và hành trình cuộc đời của từng cá nhân cũng chẳng ai giống ai cả.

Người ta thường hay nghĩ gái ế là các “bà già đau khổ” lúc nào cũng quàu quạu, khó chịu, hay đi soi mói chuyện thiên hạ. Bạn hãy đập tan tư tưởng này bằng cách F5 bản thân. Thay đổi trang phục hay cách trang điểm là một cách hữu hiệu để F5 bản thân.

Câu nói “người đẹp vì lụa” luôn đúng. Sau khi F5 dù bạn không từ vịt hóa thành thiên nga nhưng bạn hãy tin rằng ngoại hình của bạn đã được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn và đáng yêu hơn.

Tự tin cầm cưa bằng đắt show

Bao giờ cũng vậy, sắc đẹp vẫn là vũ khí tối quan trọng của phụ nữ. Với các cô gái dáng chuẩn, mặt xinh, con đường đến với tình yêu của họ ngắn, dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. Vừa xinh đẹp lại vừa biết quan tâm đến người khác thì bạn quả là một cô gái tuyệt vời.

Hơn nữa, đàn ông vốn chỉ quen đi chinh phục chứ ít khi được tán tỉnh, nên nếu phái nữ chủ động “cầm cưa” thì giống như một cơn gió lạ và… độc, xác suất cánh mày râu “đổ nhào” rất cao. Việc quan trọng là cách cưa của phái nữ phải “nhiệt”, phải tận tình chu đáo nhưng vẫn bảo đảm độ tế nhị, khéo léo.

Dù bị coi là gái ế nhưng không vì vậy mà bạn vội vàng, hấp tấp khi vừa gặp được đối tượng ưng ý. Hãy chắc chắn trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn bình tĩnh, giữ tâm trạng ổn định và bước từng bước một để trải nghiệm tình yêu cũng như các giai đoạn cần thiết của một mối quan hệ.

Chia sẻ bài viết

Xem Phim 5S Online Tập 598: Chuyên Gia Châm Cứu

Video Full 5S Online Tập 598: Chuyên gia châm cứu – Phần 1

Xem phim 5S Online tập 598:

Đúng như lời hứa, Nguyên về quê và được ông truyền lại cho cuốn “bí kíp tán gái” chép tay độc chiêu của ông từ ngày xưa. Tối nay Nguyên sẽ đọc ngẫm nghĩ, ông của Nguyên cũng hứa hẹn “sáng mai ông sẽ cho cháu mở mang tầm mắt”. Có cuốn “bí kíp tán gái”, Nguyên như tìm lại được lý tưởng cuộc sống.

Để chứng minh cho những lời mình nói là đúng, ông của Nguyên ngay lập tức dẫn chứng bằng tài năng tán gái của mình. Nguyên lĩnh hội lời dạy của ông: “Kỹ năng hài hước, ăn nói lôi cuốn, dứt khoát và quan trọng nhất là biết đối phương đang cần gì để ta mang đến. Phải tạo được ấn tượng và thiện cảm với họ hơn.”

Áp dụng “bí kíp” của ông, Nguyên thử đi thực hành ngay. Anh chàng đã tán tỉnh thành công một số cô gái trong thôn. Do vậy, Nguyên đã rất tự tin có thể tán gái kể cả gái Hà Nội hay là gái nông thôn anh đều tán được hết.

Thế nhưng mặc dù chỉ là “thử” nhưng hai em kia lại yêu Nguyên thật và muốn tiến tới chuyện đại sự khiến Nguyên chẳng biết phải làm sao. Anh chưa bao giờ có kinh nghiệm giải quyết những tình huống khó và nguy hiểm như thế này bao giờ nên đành đến cầu cứu ông lần nữa.

Trong tình huống nguy hiểm thế này, ông đã quyết định truyền cho Nguyên bí kíp cao cấp nhất của dòng họ đó là “tẩu vi thượng sách”, còn nếu không áp dụng kế 36 được thì sẽ áp dụng “thượng sách ba năm”, Nguyên sẽ lên Hà Nội gấp để trốn khỏi vòng vây của hai cô gái làng.

Nghe Nguyên kể chuyện về những độc chiêu tán gái của ông, Quyết lập tức rủ Trung đi gặp ông của Nguyên để học hỏi bí kíp tán gái, đó chính là chiếc chìa khóa giúp cho hai anh chàng thoát khỏi kiếp FA. Nhưng trước khi muốn “thành tài” thì phải “thành tâm”. Nhưng không ngờ, chính Nguyên đã nhờ ông nội lấy tiền từ Quyết và Trung giúp mình.

Video được xem nhiều nhất

Học 5S Online – Được Tư Vấn Mỗi Ngày – Chir

Bạn Linh là học viên đầu tiên hoàn thành Khoá tập huấn 5S Online do CHIR phối hợp với Đại học trực tuyến Funix tổ chức trong năm 2020. Trải qua, 43 ngày học, thực hiện 9 bài tập, bạn ấy đã cùng các Khoa trong BV tạo thêm nhiều sản phẩm 5S, trong đó có 1 sản phẩm mà Thế Anh rất thích.

Sự quyết tâm, học thật – làm thật, và cố gắng thực hiện đúng bài tập của Linh thật sự đã tạo ra giá trị cho chính đơn vị mà bạn đang công tác. Nhân tiện xin được Cảm ơn và chúc mừng Chị Lan Anh Tran ạ.

Sắp tới, nếu có Ngày Hội 5S được tổ chức ở Khu vực tỉnh Yên Bái, hy vọng Bạn Linh thu xếp được thời gian để cùng CHIR triển khai, giúp cho các đơn vị bạn.

Khóa học 5S Online của CHIR hiện đang có 64 học viên, và đang có 7 học viên đang ở bài tập cuối cùng, rồi cũng sẽ tốt nghiệp trong ít ngày nữa thôi.

Với cách học này, thời gian tương tác giữa học viên và giảng viên lâu hơn, nhiều trăn trở của các bạn đã được chia sẻ – cùng nhau tìm hướng giải quyết, nhiều thời gian hơn để thể hiện nhiều ý tưởng thực tiễn tại Khoa Phòng. Giá trị là quá rõ ràng cho người học và cho cả CHIR.

“Lần đầu tiên được tham dự một khoá học online được cấp chứng chỉ thật với tôi thật có nhiều bỡ ngỡ và tò mò. Trước khi vào khoá học, tôi đã có rất nhiều câu hỏi muốn giải đáp không những chỉ về 5S mà còn về cách tổ chức khoá học ra sao?

Điều đầu tiên tôi ấn tượng với khoá học là hướng dẫn chung về khoá học và các mức chứng chỉ có thể đạt được và tên các chứng chỉ này cũng rất dân giã như “Thánh soi 5s”, những danh xưng lý thú này tạo cho người học một sự lôi cuốn kỳ lạ và cho tôi động lực để chinh phục dần những nấc thang đó. Các nội dung học được cụ thể hoá thành clip một cách sinh động, giảng viên giảng bài một các tự nhiên, phong thái thoải mái, khiến người học cảm thấy dễ chịu và không áp lực.

Tôi tham gia khoá học một cách tự nguyện và giữ tâm thế đó đến khi kết thúc, điều đó giúp tôi lao vào làm 5S một cách thích thú và nhiệt tình. Nhưng cũng có chiến thuật hành động rõ ràng, tôi ngồi xem toàn bộ các clip của CHIR nhiều lần, ghi lại những điều cần chú ý vào một quyển sổ nhỏ, chụp lại ảnh những bài tập cần làm. Sau khi có một cái nhìn tổng thể về việc triển khai 5S và hiểu rằng mục đích cuối cùng cần thiết nhất là làm sao phải triển khai 5S hoặc duy trì cải tiến nó thành công cho một khoa/phòng, còn những bài tập trước đó chỉ là bước đệm dẫn đường tới thành công mà thôi.

Tận dụng những công cụ mà CHIR cung cấp trong việc đánh giá khoa/phòng tiềm năng trong việc thực hiện 5S, tôi đã lựa chọn đúng đắn cho mình khoa Dược và dành thật nhiều thời gian cùng anh em trải dài trong vài tuần để cố gắng tìm hiểu nhu cầu cần cải tiến của họ. Mỗi khi gặp một vấn đề khó khăn chưa thể có cách giải quyết đúng đắn, chúng tôi lại nhận được những sự trao đổi chỉ bảo tận tình của giảng viên, những ví dụ sinh động của các bệnh viện khác đã làm, để có thể làm theo và cải tiến nó cho phù hợp với hoàn cảnh của mình. Với sự nhiệt tình và luôn sẵn sàng làm cái mới tốt hơn của Khoa, chúng tôi đã có nhiều cải tiến trong Khay phân loại phát thuốc Đông Y, hòm đựng phiếu lĩnh thuốc tự trượt, hệ thống bảng biển tên nhóm thuốc có rãnh trượt,…

10 tuần chợt nghĩ là rất dài, xong bắt đầu làm thời gian trôi đi một cách nhanh chóng. Và kết quả cũng đã thu được đáng kể, chúng tôi vẫn còn nhiều kế hoạch mong muốn cần cải tiến nữa cho Khoa trong thời gian tới, như việc phát thuốc tại giường bệnh cần làm sao để được 5S và tiện lợi nhất cho người bệnh và NVYT.

Xin chân thành cảm ơn tổ chức CHIR đã tổ chức lớp học này, chúng tôi đã cùng nhau học và làm được thêm rất nhiều thứ, bởi sự chung tay ngay từ những ngày đầu vất vả sẽ là yếu tố quan trọng gắn kết để cùng nhau duy trì kết quả dài lâu”

Nhắn riêng các bạn đang là học viên: Anh Em cố gắng lên nha!

Những anh chị quan tâm đến Khoá học 5S online:

Đăng ký tham gia khoa học ở đây:

bạn Vy – 094 586 3433

Học phí trọn gói: 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng)

Thế Anh

‘Giật Mình’ Với Những Bí Mật Của Dàn Diễn Viên 5S Online

Những bí mật của dàn diễn viên 5s Online

Dàn diễn viên được yêu thích trong phim 5s Online như Vân Navy, Mạnh Quân, Anh Vũ, Chi Pu, Bê Trần, Trang Cherry và Quỳnh Anh Shyn với lối diễn tự nhiên dí dỏm và hài hước đã làm cho 5s Online thu hút được lượng khán giả đông đảo có một sự vượt trội hơn hẳn so với các Sitcom khác dành cho teen trước đó.

‘Sếp Quyết’ Mạnh Quân

Ở trên phim, Mạnh Quân siêu khó tính, kiết xu nhưng ở ngoài đời thường lại là cậu em rất nhiệt tình của cả nhóm và rất quan tâm đến mọi người. Trong quãng thời gian mình có nhiều những vướng mắc cá nhân, Mạnh Quân là người luôn bên cạnh, cho mình những lời khuyên bổ ích nhất. Mạnh Quân và mình thì rất thân nhau, mà theo cách hai đứa nói là ‘anh em sát sườn’.

Là cô gái khá thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén trong mọi hoàn cảnh. Đây cũng là cô nàng mà mọi người trong đoàn đùa là ‘nhảy số’ khá nhanh, ‘bắt sóng’ anh em rất chuẩn xác. Thường là người ‘đầu têu’ những trò đùa vui nổ trời trong đoàn. Phải nói, Vân Navy là hình tượng hoàn hảo của vai diễn Phù thủy, sự tung hứng trong phim rất là tốt.

Bê Trần

Đây là người em mà mình biết từ thời bé tí, vì hai anh em ở gần nhà nhau. Dù ít tuổi hơn mình, nhưng Bê Trần có ý thức làm việc rất tốt. Nói về hotboy này thì có rất nhiều cái để khen. Từ ngoại hình ổn, cách nói chuyện khéo léo và đối với anh em cũng rất ổn.

Chi Pu

Chi Pu thì siêu khó. Vì so với tuổi của Chi thì những thành công mà cô nàng đã dành được thì khiến nhiều người phải nể phục.

Anh Vũ

Là người cái gì cũng ở mức tàm tạm nhưng có một thứ ở cột max, đó là đam mê. Anh chàng này bị khá nhiều người chê là ‘đụt’, ‘chậm tiêu’ trong phim, cũng có thể vì thế mọi người mặc định tính cách của mình. Thế nhưng, trên phim trường, anh chàng này luôn là người đóng góp ý tưởng sáng tạo mới, phù hợp với bộ phim hơn. Theo như mọi người nói thì đây là nhân vật ‘phá kịch bản’ nhất đoàn.

Sau Vân Navy thì Chi Pu cũng đã nói lời chia tay với sitcom ăn khách 5S Online để tập trung cho sự nghiệp ở miền nam. Vì thế vai diễn Kiều Linh phù thủy sẽ được giao cho Trang Cherry và Quỳnh Anh Shyn sẽ thay thế Chi Pu để đảm nhận vai Tường Vy công chúa.

Trang Cherry

Trang thì đã có một thời gian làm nhóm với mình, trước khi hợp tác chung trong dự án phim này. Đây là một cô nàng cá tính, có chất nghệ sĩ cao. Trên phim trường, mọi người có thể thấy một Trang Cherry rất nghiêm túc, khác hẳn với sự xì-tin nhí nhảnh ngoài đời của mình.

Quỳnh Anh Shyn

Đây là một cô nàng rất hồn nhiên ‘như cô tiên’. Có thể, cái tên Quỳnh Anh Shyn khá quen thuộc với mọi người trên các mặt báo, truyền thông nhưng với phim ảnh thì cô nàng như ‘tờ giấy trắng’. Đây là lần đầu tiên bước chân vào nghiệp diễn, nhưng cô nàng hòa nhập cũng rất nhanh.

Phương Thùy (tổng hợp)