Top 14 # Website Thủ Thuật Công Nghệ Thông Tin / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Thủ Thuật Công Nghệ Thông Tin / 2023

Hôm nay: Sun Jul 25, 2021 5:53 pm

Thùng rác

Chủ đề Số bài

Bài gửi sau cùng

Thùng rác

0 Chủ đề 0 Số bài

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm :: 1 BotSố người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 54 người, vào ngày Tue Dec 13, 2016 4:57 am

Các thành viên đang truy cập: KhôngBots : bing

No users have a birthday todayNo users are having a birthday in the upcoming 7 days

Legend : [ Moderators ]

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 29

Diễn Đàn hiện có 4 thành viên

Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: longinblack

Tên truy cập :  Mật khẩu :  Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập :  

Bài viết mới

Không có bài viết mới

Diễn Đàn đã bị khoá

Cách Tự Học Công Nghệ Thông Tin Từ A / 2023

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của lĩnh vực công nghệ, ngành công nghệ thông tin đang là ngành học khá được ưa chuộng từ giới trẻ. Nhưng để có những bí quyết, hay cách học tốt, dễ hiểu thì không hẳn ai cũng biết.

Nói là thích nhưng không phải ai muốn là cũng có thể theo học ngành này, học công nghệ thông tin cũng đòi hỏi sự đam mê, sự cống hiến, tinh thần kiên trì, khả năng tư duy cùng với kỹ năng năng mềm, thậm chí còn cả tính may mắn. Chỉ cần không đủ một trong các yếu tố cũng khiến bạn tụt hậu hơn so với ngày hôm qua.

Những yếu tố giúp bạn gắn bó với ngành công nghệ thông tin

Đầu tiên ta cần xác định rõ bản thân có đủ đam mê và khả năng để theo học ngành học công nghệ thông tin hay không, đây là điều kiện quan trọng là cơ sở để định hướng được con đường tương lai mà bạn hướng đến, qua đó mới có thể gặt hái được thành công trong lĩnh vực công nghệ này.

Đam mê, yêu thích công nghệ

Cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác trong công việc

Ham học hỏi và tìm tòi kiến thức công nghệ mới

Kỹ năng mềm như trình độ ngoại ngữ, khả năng giao tiếp, làm việc nhóm

Để tự học công nghệ thông tin tốt ngoài những tố chất trên bạn còn phải là người có lối tư duy logic tốt, có tính tự giác học tập, tính kiên trì nhẫn nại, chịu được áp lực công việc, cập nhật được xu hướng công nghệ,… Học công nghệ thông tin tại trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, các kỹ năng để có thể tự mình phát triển bản thân so với nền công nghệ hiện nay.

Các phương pháp tự học công nghệ thông tin

Cùng với sự đi lên của công nghệ thì nhu cầu học tập, tìm hiểu về công nghệ cùng với đó cũng tỷ lệ thuận theo. Các trường học hay các trung tâm, câu lạc bộ, online hay offline đào tạo về CNTT được mở ra ngày càng nhiều. Nhưng để chọn được một môi trường học tập tốt ở đó sinh viên được tương tác, hỗ trợ, hoặc có thể tranh luận đưa ra ý kiến của bản thân đây đồng thời cũng là một bí quyết để tốt nhất để tự học công nghệ thông tin.

Các bạn có thể học trên giảng đường hay sau thời gian học đó bạn có thể tự học ở nhà, hay tham gia các chương trình ngoại khóa, tham gia câu lạc bộ về tin học, hay các buổi hội thảo về tin học để có thêm kiến thức và trải nghiệm.

Kết luận

Những bí quyết hay cách để tự học công nghệ thông tin? Học công nghệ thông tin khó hay dễ? Học công nghệ thông tin có thể làm gì? là những câu hỏi được các bạn trẻ hay thắc mắc nhưng nó sẽ không còn quan trọng nữa khi bạn có đủ đam mê, sống năng động, ham tìm tòi học hỏi cái mới, tinh thần trách nhiệm,… dù có khó khăn, dù có thất bại nhiều lần nhưng với niềm đam mê và yêu thích công nghệ chắc chắn bạn sẽ tìm ra con đường thành công khi theo đuổi nghề.

5 Bí Quyết Cho Người Muốn Thành Công Trong Ngành Công Nghệ Thông Tin / 2023

Hãy nhiệt tình với công việc

Giống như bất kỳ ngành nghề nào khác, công nghệ thông tin đòi hỏi một niềm đam mê thật sự. Bạn sẽ cảm thấy buồn chán khi làm việc mà không hề có một động lực nào. Áp lực, sự căng thẳng và thách thức luôn bao vây bạn từ mọi phía. Vì thế, bạn chỉ có thể làm tốt công việc của mình khi bạn đem vào đó tình yêu của mình. Lòng đam mê và sự nhiệt tình luôn hiện hữu ở những người thành công trong sự nghiệp.

Hãy làm chủ sự nghiệp

Bạn không nên dựa vào công ty để thắp lên cho mình khát vọng làm việc. Bản thân bạn phải quyết định nơi làm việc và lên kế hoạch cho mình. Bạn đang ở giai đọan nào trong sự nghiệp?

Bạn có thực sự đang tiến bộ không? Làm chủ mình chính là tự hiểu mình. Phải thường xuyên rèn luyện các kỹ năng , thích nghi với môi trường làm việc và cập nhật các xu hướng mới trong ngành nghề. Bạn phải lập kế hoạch cho sự nghiệp của mình, kế hoạch này phải thực tiễn, linh hoạt và quyết tâm thực hiện nó.

Hãy linh hoạt

Phong cách làm việc linh hoạt là tiêu chuẩn hàng đầu đối với các nhân viên hoạt động trong ngành công nghệ thông tin. Bạn cần phải nắm vững các công nghệ mới , luôn cập nhật các phương thức làm việc, thông tin liên lạc tiên tiến.. Đừng vì sợ phạm sai lầm mà bạn không tiến lên.

Kỹ năng và kinh nghiệm của bạn càng được mở rộng thì bạn lại càng được trọng vọng. Hãy biến mình trở thành người cung cấp cách giải quyết cho các khó khăn của công ty. Điều này sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với mọi người!!

Hãy cập nhật kiến thức

Khoa học kỹ thuật đang thay đổi từng ngày, từng giờ. Đối với ngành công nghệ thông tin, đòi hỏi về sự cập nhật thông tin lại càng cao hơn nữa vì công nghệ luôn thay đổi, chỉ cần chậm một chút bạn sẽ không bắt kịp sự thay đổi đó.

Không cập nhật kiến thức, bạn sẽ tự đào thải bản thân. Bạn phải nhìn về tương lai, hãy đón nhận các thử thách và đầu tư cho chính mình.

Hãy phát triển các kỹ năng phụ

Chúng ta thường chú trọng phát triển các kỹ năng nghề nghiệp để đạt đến thành công và bỏ quên việc trau dồi các kỹ năng phụ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy 9 trong 10 người thăng tiến không hề là người có kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất so với các nhân viên khác trong cùng bộ phận.

Người làm việc giỏi không chỉ là người mang lại năng suất cao mà còn phải là người giao tiếp giỏi với khách hàng và đồng nghiệp. Họ bộc lộ các kỹ năng lãnh đạo, ý tưởng kinh doanh cũng như thấu hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp đối với khả năng sinh lợi trong ngành công nghệ thông tin. Đừng quên là Bộ phận đề bạt thăng tiến thường không do những người có chuyên môn kỹ thuật lãnh đạo. Hãy tự hoàn thiện bản thân bằng những kỹ năng mềm để được mọi người trọng vọng.

Hãy chuẩn bị cho những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ đặt được thành công trong ngành công nghệ thông tin.

Tổng hợp

Thích Công Nghệ: Thủ Thuật Độc Đáo Khi Sử Dụng Iphone X / 2023

Thích Công Nghệ.Com – iPhone X sẽ khiến mọi người phải thay đổi cách sử dụng iPhone. Từ mở khóa đến việc truy cập Control Center, Notifications Center hay Reachability… đều khá mới mẻ. Vậy làm thế nào để sử dụng máy hiệu quả?

Nếu mua iPhone X, bạn có thể đọc qua những thủ thuật trên điện thoại để làm quen với thiết bị. Đánh thức máy chỉ với một cú chạm

Một cử chỉ mới đã được thêm vào iPhone X, đó là bạn có thể đánh thức smartphone chỉ với một cú chạm. Bạn cũng có thể đánh thức iPhone X với nút bên hay nâng nó lên.

Chụp ảnh màn hình Trước đây bạn có thể chụp ảnh màn hình iPhone bằng cách nhấn nút Home và Power đồng thời, nhưng với iPhone X không có nút Home nên mọi thứ phải thay đổi. Để chụp màn hình, bạn hãy nhấn nút bên và tăng âm lượng đồng thời.Vào màn hình Home Để quay trở lại màn hình Home từ bất kỳ ứng dụng nào đang dùng, bạn hãy vuốt lên từ cuối màn hình.Mở App Switcher Việc chạy App Switcher đã thay đổi trên iPhone X, một công việc khó khăn nếu bạn lần đầu sử dụng. Trong khi trước đây bạn nhấp đúp nút Home thì giờ đây những gì bạn làm là vuốt lên đến giữa màn hình thì dừng và giữ trong khoảng 1 giây.Buộc đóng ứng dụng Khi ở trong App Switcher, bạn hãy chạm và giữ trên bất kỳ thẻ ứng dụng nào cho đến khi thấy biểu tượng màu đỏ trên mọi thẻ ứng dụng. Sau đó bạn có thể vuốt lên hoặc nhấn dấu trừ để thoát khỏi ứng dụng đó.Chuyển đổi giữa các ứng dụng Nếu có hai hoặc nhiều ứng dụng đang chạy ẩn, bạn có thể nhanh chóng mở nó bằng cách vuốt sang trái hoặc phải ở phần dưới cùng của màn hình.

Khởi chạy Notification Center và Control Center Vuốt xuống từ bên trái Notch của iPhone X để khởi động Notification Center, trong khi vuốt xuống từ bên phải Notch sẽ mở ra Control Center – điều không còn làm việc nữa khi bạn vuốt từ dưới lên như trước đây.

Vuốt xuống từ hai bên Notch sẽ cho phép bạn truy cập vào các chức năng khác nhau

Nhấn nút bên iPhone X trong vài giây không thể tắt iPhone X như trước đây. Để tắt hoàn toàn, bạn hãy giữ nút bên kết hợp tăng/giảm âm lượng trong vài giây, sau đó cửa sổ bật lên để bạn có thể tắt máy.

Truy cập Siri hoặc Apple Pay Để khởi động Siri trên iPhone X, chỉ cần nhấn và giữ nút bên. Với Apple Pay, bạn hãy nhấp nút bên trước khi sử dụng Face ID để xác nhận thanh toán.

Tạm thời vô hiệu Face ID Có thể bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa Face ID trong một vài tình huống khác nhau, lúc này hãy nhấn đồng thời nút bên với nút tăng và giảm âm lượng cùng lúc cho đến khi phản hồi haptic rung lên.Khởi động lại Nếu iPhone X bị treo hoặc đóng băng vì một số lý do, bạn có thể muốn khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ cả hai nút bên và giảm âm lượng đồng thời cho đến khi màn hình hiển thị logo Apple.

iPhone X đi kèm màn hình True Tone giúp điều chỉnh độ sáng phù hợp

Bây giờ, Touch 3D trên thanh độ sáng, ở đó bạn sẽ thấy chuyển đổi giữa Night Shift và True Tone, hãy chạm True Tone để bật nó.Sử dụng Portrait Lighting Mở ứng dụng camera, chọn chế độ Portrait Camera, vuốt chế độ máy ảnh sang Portrait Mode và chọn một số hiệu ứng Portrait Lighting khác nhau, gồm Natural Light, Studio Light, Contour Light, Stage Light, Stage Light Mono.