Top 11 # Ung Tien Mobi Phai Lam Sao Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Hack Tien Viettel Hack Tien Mobi Hack Tien Viettel 100% Hack Tien Viettel Moi Nhat Hack The Cao Viettel

Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuật dùng mã hack mà tôi vừa mới khám phá:

như các bạn cũng đã thấy,rất nhiều các cá nhân post bài lên các diễn đàn trong nuớc với nội dung ”hack tiền của mạng Viettel”…để tìm được những topic như thế không hề khó như trong các forum của hihihehe, vn-zoom, chúng tôi ……. và còn rất nhiều những topic như vậy,nhưng hầu hết là của AMATEUR HACKER,chủ yếu nhằm vào mục đích vụ lợi chứ không thông thạo về chuyên môn, họ thiếu kinh nghiệm ,kiến thức và cả tính chính xác trong lĩnh vực Hack bậc thầy này,mà nó đòi hỏi phài có một trình độ Hack tương đối cao .Chính vì những lí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình,tôi xin giới thiệu : Tôi :

Họ tên: BoyHacker (biệt danh).

Nghề nghiệp : Hacker ( sinh viên năm cuối xin đc giấu trường)

Tôi không dám nhận mình là một sinh viên ưu tú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline – diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau:Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

1 -Một sim Viettel hoạt động trên 450 ngày(hon 15 tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 15 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 14 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Viettel quản lí.

2 -Rất đơn giản : Soạn tin MK gửi tới 136 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.

3 -Ðổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900 ,nhánh phím số 3 và làm theo hướng dẫn..và điều quan trọng nằm ở bước này. Các bạn phải đổi mât khẩu chuyển tiền thành dãy số sau :10010010 ,đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server mà Viettel quản lý.Ðiều này rất quan trọng.

4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn 31999 vnd

5 -Các bạn làm theo cú pháp nhu sau: *136* mật khẩu Server *mã PIN *mã PUK#. Để khỏi mất thời gian của các bạn tìm lại 2 mã trên nên tôi đã tạo ra một Server trung gian ( viết tắt là TIS-Telephone of Intermediacy Server) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng đăng nhập sdt của bạn trên Server),tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạng Viettel):

+ mật khẩu Server: 10010010   (8 số)

+ mã PIN : 841643686968

+ mã PUK: 30000   (5 số)

+ cú pháp hoàn chỉnh : *136*10010010*841643686968

Phai Lam Sao De Gap Laptop Xuong Ma Van Nghe Duoc Nhac

PHẢI LÀM SAO ĐỂ GẬP LAPTOP XUỐNG MÀ VẪN NGHE ĐƯỢC NHẠC?

Thông thường khi bạn gập chiếc laptop của mình xuống cũng sẽ đồng nghĩa với việc đưa máy vào các chế độ khác nhau, hoặc là Shutdown máy hoàn toàn, hoặc là vẫn để máy hoạt động nhưng sẽ rơi vào trạng thái ngủ đông với Sleep hay Hibernate nhằm tiết kiệm pin. Và tất nhiên trong lúc này bạn cũng sẽ không sử dụng được bất kì chương trình gì, kể cả nghe nhạc từ máy.

Muốn nghe nhạc khi gấp laptop xuống, phải làm sao?

Tuy nhiên, khi muốn nghe nhạc ngay cả khi gập laptop lại thì phải làm sao? Liệu có cách nào có thể thao tác được không? Câu trả lời tất nhiên là có thể. Và bạn chỉ cần thay đổi một vài thiết lập trên chính máy tính của mình mà không cần phải cài đặt chương trình nào khác. Việc này khá là đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được theo hướng dẫn của Sửa chữa laptop 24h .com theo các bước như sau:

Chú ý: Thủ thuật này có thể áp dụng cho tất cả các hệ điều hành khác nhau.

Bước 1: Vào Control Panel

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn Control Panel:

Trên Windows 8 và Win 10, bạn có thể thao tác nhanh chóng bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + X rồi nhấn Control Panel trong danh sách, hoặc cũng có thể nhập từ khóa Control Panel ở thanh Search Windows để tìm kiếm.

Bước 2: Vào Power Options

Bước 3: Thiết lập trong Choose what closing the lid does

Ở Power Options, bạn hãy nhấp chuột vào thiết lập Choose what closing the lid does ở danh sách bên trái giao diện.

Bước 4: Chỉnh trong System Settings

Bước 5: Restart máy đế hoàn tất toàn bộ thao tác

Cuối cùng, sau khi đã thực hiện tất cả những thao tác trên, bạn hãy Restart lại máy để những thiết lập có hiệu quả. Sau khi laptop được khởi động lại, bạn hoàn toàn đã có thể thưởng thức âm nhạc ngay cả khi gập máy xuống. Nếu muốn quay trở về với thiết lập cũ, rất đơn giản là bạn chỉ cần thực hiện theo các bước tương tự như trên, sau đó chuyển Do nothing quay trở về với chế độ Sleep hoặc Hibernate là được.

Tuy việc nghe nhạc ngay cả khi laptop đang gập khá tiện lợi và mới mẻ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng điều này nếu không muốn chiếc laptop của mình nhanh xuống cấp. Bởi khi hoạt động trong tình trạng này sẽ khiến laptop bị nóng nhanh hơn, đồng thời nếu trong quá trình di chuyển đi lại mà máy vẫn không tắt hoàn toàn thì sẽ rất có nguy cơ gây hỏng hóc. Do đó, tốt nhất là bạn hãy nên trang bị cho mình một chiếc đế tản nhiệt laptop và một chiếc túi chống sốc hiệu quả.

Làm Sao Để Ứng Tiền Mobi Nhanh Nhất?

Ứng tiền Mobi là một trong những dịch vụ thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng di động hiện nay bên cạnh hình thức mua thẻ cào. Với cách ứng tiền này sẽ giúp người dùng có ngay 3.000 đồng và cao nhất là 50.000 trong tài khoản di động của mình để sử dụng. Đây cũng là dịch vụ phù hợp với những người dùng di động bận rộn và không có nhiều thời gian nạp tiền vào tài khoản di động của mình.

3 cách ứng tiền Mobi bạn nên biết ngoài hình thức mua thẻ cào

Ứng tiền Mobifone là một trong những dịch vụ hỗ trợ người dùng di động tốt nhất trong trường hợp bạn không có đủ tiền trong tài khoản để sử dụng. Hiện tại bạn có thể sử dụng 2 cách ứng tiền cơ bản là ứng tiền tự động và ứng tiền thông qua dịch vụ Fast Credit, cụ thể:

Cách ứng tiền Mobi 3.000đ từ hệ thống thay vì mua thẻ cào

Ứng tiền tự động là cách ứng tiền phổ biến nhất của tất cả các khách hàng Mobifone, cách này sẽ giúp người dùng di động ứng ngay 3.000 đồng vào tàu khoản chính của mình để duy trì sử dụng.

Với mức ứng tiền từ hệ thống này được áp dụng cho các khách hàng là thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều và có thời gian dùng tối thiểu là 360 ngày. Đồng thời thuê bao di động của bạn có mức tiền dư trong tài khoản dưới 300đ thì bạn mới có thể ứng tiền thành công.

Nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của nhà mạng cung cấp thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn ứng tiền theo cú pháp như sau:

Soạn: UT gửi 900

Khi đó khách hàng chỉ cần chờ hệ thống xác nhận thuê bao đã ứng tiền thành công và bạn sẽ tiến hành xác nhận ứng tiền theo cú pháp tin nhắn: CO gửi 900 để hoàn tất.

Hiện cách ứng tiền này được nhà mạng áp dung mức phí ứng tiền trên mỗi giao dịch là 300 đồng mỗi lần ứng tiền. Tổng số tiền hoàn ứng được nhà mạng trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao khi bạn nạp tiền điện thoại trong lần tiếp theo.

Cách ứng tiền Mobi 5.000đ đến 50.000đ từ dịch vụ Fast Credit thay vì mua thẻ cào

Không chỉ áp dụng cách ứng tiền qua tổng đài nhà mạng còn cung cấp đến cho người dùng cách ứng tiền từ 5.000đ đến 50.000đ từ dịch vụ Fast Credit. Dịch vụ này cho phép người dùng ứng tiền với mức phí lớn hơn cách ứng tiền qua tổng đài. Theo đó khi hết tiền trong tài khoản nhà mạng sẽ tùy thuộc vào mức tiêu dùng hàng tháng để cho phép người dunfgt có thể ứng tiền với một mức chi phí nhất định.

Khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ bạn cần đảm bảo điều kiện thuê bao di động của bạn là thuê bao đang hoạt động tối thiểu là 3 tháng gàn nhất từ khi phát sinh cước phí. Trung bình tháng gần nhất người dùng sử dụng tài khoản chính với mức phí thấp nhất là 15.000 đồng và đặc biệt thuê bao của bạn đã nạp tiền ít nhất 1 lần trong vòng 2 tháng gần đây.

Khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện được ứng tiền nhà mạng sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao về các mức ứng tiền từ 5.000đ đến 50.000đ tùy thuộc vào mức tiêu dynfg của thuê bao. Nếu thuê bao chấp nhận lời mời ứng tiền thì bạn nên gửi tin nhắn chấp nhận trong vòng 24h, trường hợp quá 24h mà thuê bao không chấp nhận nhà mạng sẽ hủy yêu cầu trên thuê bao của bạn.

Cước phí dịch vụ sẽ tính phụ thuộc vào số tiền mà thuê bao muốn ứng, số tiền này sẽ được gửi trực tiếp về tin nhắn của thuê bao.

Số tiền ứng và cước phí sẽ được nhà mạng trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi người dùng nạp tiền điện thoại vào tài khoản của mình trong lần tiếp theo.

Mỗi thuê bao có tối đa 2 tháng để thực hiện hoàn ứng số tiền mà thuê bao đã ứng trước đó. Nếu số tiền trong tài khoản lớn hơn số tiền ứng nhà mạng sẽ trừ cả tiền ứng và chi phí dịch vụ, còn nếu trong trường hợp thuê bao có số tiền trong tài khoản nhỏ hơn thì nhà mạng sẽ trừ 80% số tiền ứng từ dịch vụ trên thuê bao của bạn.

Tin nhắn sử dụng dịch vụ được gửi đến tổng đài 9015 là miễn phí nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ hàng tháng mà không lo lắng cước phí phát sinh.

Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ứng tiền bạn soạn tin nhắn từ chối theo cú pháp tin nhắn chi tiết như sau: TC gửi 9015.

Sau khi từ chối tin nhắn ứng tiền nếu bạn có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ thì bạn có thể kích hoạt lại dịch vụ qua cú pháp: DK gửi 9015.

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức ứng tiền Mobi là một trong những cách giúp bảo đảm quá trình liên lạc của người dùng nhanh nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên gia tăng tài khoản của mình bằng cách mua the dien thoai online để nạp vào tài khoản hàng tháng.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online nhận chiết khấu cao nhất tại chúng tôi

Quy trình này thực hiện khá đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ngay hệ thống chúng tôi

Bước 2: Chọn ngay mục: Mua mã thẻ điện thoại

Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, bắt buộc từ hệ thống gồm:

+ Nhà cung cấp: mobi

+ Mệnh giá thẻ nạp mobi

+ Số lượng thẻ mobi cần mua

+ Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

+ Chọn phương thức thanh toán phù hợp: Tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng tùy ý

Sau khoảng 5 phút thông tin thẻ cào sẽ trực tiếp gửi tới email của bạn, bạn chỉ cần check mail là hoàn tất việc đăng kí. Lưu ý chiết khâu mua thẻ sẽ càng cao hơn nếu bạn trở thành đại lý từ hệ thống.

Lam Sao De Giu Hanh Phuc Gia Dinh

Hiện nay, khi tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, các cặp vợ chồng càng quan tâm đến những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để bạn có được một cuộc hôn nhân “thiên trường địa cửu” hàng chục năm không phai nhạt?

Các yếu tố cần có của một gia đình hạnh phúc

Người ta nói: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Tuy nhiên không phải cứ việc bên ngoài là của đàn ông, về nhà là hết thảy giao cho vợ.

Đang xem: Lam sao de giu hanh phuc gia dinh

Hôn nhân là sợi dây căng cố định hai đầu. Một đầu bất chấp giữ chặt quá thì đầu kia cũng không theo nổi. Hay một đầu buông thả quá thì đầu còn lại cũng không đủ sức kéo hết cho vừa.

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là cùng nhau là vun đắp, là cùng nhau cố gắng. Hôn nhân là có cho có nhận, không phải cứ rạch ròi nhưng là vừa phải cho cả hai.

11 bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn cần biết

Nắm được mấu chốt của hôn nhân, các bà vợ thông minh sẽ áp dụng những chiêu này để luôn giữ được người chồng của mình.

Tranh cãi đúng cách

Người ta nói chén đũa trên sòng đụng nhau còn có tiếng huống chi vợ chồng chung một nhà. Để cuộc tranh cãi không bị đẩy lên căng thẳng và ầm ĩ, bạn hãy nhớ các quy tắc sau:

Không văng tục Đừng gọi người kia bằng những cái tên thiếu tôn trọng Tránh cắt ngang câu nói của người kia Không bắt đầu cuộc trò chuyện khi bạn đang “giận điên người” Và khi mọi việc trở nên phức tạp hơn, bạn hãy cố gắng tạm dừng “cuộc chiến” để cả hai có thời gian dịu đi, tránh để sự tức giận điều khiển lời nói và hành vi của bạn

Tôn trọng người bạn đời của mình

Không phải vì hai người đã lấy nhau mà bạn có thể cho phép mình hời hợt và vô tư trong cách giao tiếp. Các câu nói “cảm ơn”, “anh có thể giúp em…” sẽ khiến bạn đời của bạn thấy rằng bạn tôn trọng, yêu quý anh và đánh giá cao những gì anh làm cho bạn.

Giao tiếp

Các cặp vợ chồng bây giờ ngày càng có khuynh hướng “ngại” giao tiếp với nhau. Họ có thể ngồi hàng giờ lướt mạng hoặc trò chuyện trên Facebook. Tuy nhiên lại không thể tìm nổi 10 phút nói chuyện với bạn đời của mình.

Hãy trò chuyện. Dù đó là những vấn đề không mấy thú vị như tiền, tôn giáo, nuôi dạy con cái, công việc… Những câu chuyện này có giá trị rất lớn để gắn kết hai người với nhau.

Cùng giải quyết những vấn đề của nhau

Lập gia đình tức là bạn đang thực hiện một cuộc “sát nhập”. Bạn không chỉ đóng góp vào đó tài sản của mình mà còn thừa kế cả những vấn đề của người khác.

Thay vì xem xét các vấn đề của chồng như đó là chuyện riêng mà anh phải tự thu xếp thì bạn hãy gộp nó vào thành việc mà cả hai cần giải quyết.

Ví dụ như chồng bạn đang cần giảm cân. Đừng nói rằng anh ấy phải ăn kiêng và phải dậy sớm chạy bộ, bạn hãy đăng ký một khóa tập gym cho cả hai người.

Cùng nhau thỏa hiệp

Không ai thích bị bắt buộc phải làm gì đó nhưng mọi người đều chấp nhận một thỏa hiệp. Nếu bạn muốn chồng mình làm một điều mà anh ấy không thích thú thì bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình là đưa ra một thỏa thuận dễ chịu.

Cho nhau những điều mới mẻ

Một cuộc hôn nhân tuy không có mâu thuẫn, không tranh cãi nhưng không nên cứ diễn ra y xì nhau từ ngày này qua ngày khác. Nó sẽ dẫn tới sự nhàm chán và không hài lòng.

Đó là lý do tại sao những quan hệ tươi mới hơn lại hấp dẫn và lôi kéo đàn ông xa rời gia đình mình.

Hãy cố gắng tạo ra những điều mới như đi ăn tối ở một nhà hàng lạ, hay cùng nhau thực hiện một chuyến đi du lịch đến vùng đất mới. Những khám phá và trải nghiệm hai người thực hiện cùng nhau sẽ giúp mang đến sự chia sẻ và gần gũi hơn.

Cùng nhau trải nghiệm sở thích

Tìm một môn thể thao hay một sở thích nào đó mà cả hai vợ chồng đều yêu thích để thực hiện cùng nhau. Cắm trại, đạp xe, đi bơi, tập gym… bất cứ điều gì miễn là cả hai đều thích.

Những việc này sẽ gắn kết hai người với nhau trong sự chia sẻ một mối quan tâm chung.

Tiếng cười

Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất sửa chữa mọi sai lầm. Học cách cười mình và cười vì những sai lầm ngớ ngẩn.

Nếu chồng bạn làm phai màu chiếc áo trắng mới mua của bạn thì một nụ cười tốt hơn là sự giận dữ kéo dài cả tuần. Đó chỉ là một chiếc áo, không phải ngày tận thế.

Hãy tổ chức những cuộc hẹn định kỳ

Cùng đưa ra một “nghi lễ” của riêng hai người và luôn thực hiện nó bằng mọi giá. 2 bạn có thể là luôn hôn chúc nhau ngủ ngon vào buổi tối. Hoặc cùng thức đêm muộn để nói chuyện vào ngày cuối cùng của tháng

Ngoài ra đi ăn ngoài và xem phim vào ngày thứ Năm của tuần thứ hai hàng tháng hay quan hệ tình dục mỗi tuần 3 lần… cũng là những gợi ý thú vị.

Tức là bất kì điều gì khiến hai vợ chồng thích thú . Đừng bao giờ bỏ qua việc đó cho dù có cãi nhau hay đơn giản chỉ vì lười biếng.

Không ngại tìm sự tư vấn

Khi cuộc sống giữa hai vợ chồng trở nên căng thẳng, đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Dù đó là lời khuyên từ bác sĩ tâm lý hay một chuyên gia về hạnh phúc gia đình.

Xa cách sẽ làm thổi bùng ngọn lửa tình yêu

Bạn nên duy trì tình bạn với những cô bạn gái thời trung học, đại học. Thỉnh thoảng đi chơi xa cùng bạn hoặc tham gia các kì nghỉ cùng đồng nghiệp ở cơ quan.

Những lần đi chơi không có chồng sẽ giúp bạn thấy nhớ anh ấy hơn. Nếu không thì ít nhất bạn cũng có một thời gian vui vẻ với lũ bạn để trở về tươi mới và đầy sức sống.

Xây dựng hôn nhân đã khó, giữ được hôn nhân bền lâu càng khó hơn. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần sự thành thật, tôn trọng, khéo léo. Nó còn cần có cả những kỹ năng và nghệ thuật cho cả vợ chồng.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng chúng tôi trên IOS hay Android ngay!