Top 10 # Thủ Thuật Zalo Page Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Hướng Dẫn Cách Tạo Zalo Page Và Thủ Thuật Tăng Fan Zalo

Zalo là một mạng xã hội dành riêng cho di động ngày càng được các bạn trẻ sử dụng bởi sự tiện dụng. Chỉ cần một điện thoại có kết nối mạng, ai cũng có thể download miễn phí phần mềm Zalo về cài đặt, dùng để nhắn tin miễn phí, kết nối cộng đồng. Hiện nay, không chỉ có mặt trên hầu hết các smartphone mà nhà ứng dụng còn tạo ra phiên bản web có thể sử dụng trên máy tính giống như Facebook.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

: Truy cập vào địa chỉ: http://page.zaloapp.com/manage/login và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ phải chờ đợi trong vòng 7 ngày, thường là 1-2 ngày để được bộ phận kỹ thuật của Zalo phê duyệt và gửi thông báo cho bạn.

3. Chia sẻ mã QR đến bạn bè trong danh bạ Zalo

Sau khi kích hoạt Zalo page, việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới là làm cho càng có nhiều người biết đến page Zalo của bạn càng tốt để có thể “lên top” trên Zalo. Càng được nhiều người quan tâm thì bạn sẽ xuất hiện trên top mục tìm kiếm mà nếu được như vậy, cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng lại càng cao. Trên máy tính, bạn có thể gửi link trực tiếp tới bạn bè nhưng trên điện thoại thì không làm vậy được. Thông qua QR code, bạn sẽ tận dụng được từ lượng bạn bè trong danh bạ Zalo. Bạn hãy nhấn biểu tượng Menu, vào mục Mã QR để tạo QR code cho trang Zalo. au đó, bạn nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải mã QR rồi chọn Zalo. Bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên trang nhật ký Zalo, kêu gọi bạn bè quét mã để truy cập và nhấn quan tâm Zalo page của mình. Hoặc bạn gửi tin nhắn đính kèm mã QR tới từng bạn bè trong danh bạ, mời họ thích trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải mã QR về máy và chia sẻ lên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twiter, G+… để nhờ bạn bè vào Zalo quét mã QR, bấm thích Zalo page hoặc tham gia các trang trao đổi quan tâm Zalo page.

Nhưng làm thế nào để bạn bè có thể quét mã QR trên Zalo để bấm like Zalo page?

Scan QR code là một tính năng có sẵn trong Zalo cũng là cách nhanh nhất đưa người dùng đến thẳng Zalo page. Có 2 cách sau đề bạn bè của bạn áp dụng: Thứ nhất, quét mã QR bằng camera. Bạn vào tab có biểu tượng kết nối hình tròn (như trong ảnh), chọn Quét mã QR. Zalo sẽ tự động mở camera và dò tìm QR code để nằm vừa khung ngắm, sau đó cũng tự động đi đến trang Zalo page đó.

Hướng Dẫn Chi Tiết Tạo Zalo Page Và Thủ Thuật Tăng Fan

Zalo là một mạng xã hội dành riêng cho di động ngày càng được các bạn trẻ sử dụng bởi sự tiện dụng. Cách tao Zalo page không phải ai cũng biết, đơn giản chỉ cần một điện thoại có kết nối mạng, ai cũng có thể download miễn phí phần mềm Zalo về cài đặt, dùng để nhắn tin miễn phí, kết nối cộng đồng. Hiện nay, không chỉ có mặt trên hầu hết các smartphone mà nhà ứng dụng còn tạo ra phiên bản web có thể sử dụng trên máy tính giống như Facebook. Tháng 11/2014, Zalo đã chính thức cán mốc 20 triệu người dùng cùng 250 triệu tin nhắn trao đổi mỗi ngày trong khi số người dùng Facebook ở Việt Nam đang ở con số 29 triệu. So với Facebook, đây cũng là một cơ hội lớn cho các chủ shop kinh doanh online tận dụng để rao bán, quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

1. Đăng ký Zalo page

Để đăng ký được Zalo page tất nhiên bạn sẽ phải có một tài khoản Zalo cá nhân.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ: http://page.zaloapp.com/manage/login và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ phải chờ đợi trong vòng 7 ngày để được bộ phận kỹ thuật của Zalo phê duyệt và gửi thông báo cho bạn. Mỗi Zalo Page có thể có nhiều người quản lý, mỗi người quản lý là một account Zalo, mỗi account Zalo có thể tạo tối đa 5 Zalo page.

2. Kích hoạt Zalo page

3. Chia sẻ mã QR đến bạn bè trong danh bạ Zalo

Sau khi kích hoạt Zalo page, việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới là làm cho càng có nhiều người biết đến page Zalo của bạn càng tốt để có thể “lên top” trên Zalo. Càng được nhiều người quan tâm thì bạn sẽ xuất hiện trên top mục tìm kiếm và nếu được như vậy, bạn sẽ tăng like Zalo page đáng kể, cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng càng cao.

Trên máy tính, bạn có thể gửi link trực tiếp tới bạn bè nhưng trên điện thoại thì không làm vậy được. Thông qua QR code, bạn sẽ tận dụng được từ lượng bạn bè trong danh bạ Zalo. Bạn hãy nhấn biểu tượng Menu, vào mục Mã QR để tạo QR code cho trang Zalo.

Zalo sẽ tạo cho bạn một mã QR riêng có hình avatar của trang ở chính giữa.

Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải mã QR rồi chọn Zalo. Bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên trang nhật ký Zalo, kêu gọi bạn bè quét mã để truy cập và nhấn quan tâm Zalo page của mình. Hoặc bạn gửi tin nhắn đính kèm mã QR tới từng bạn bè trong danh bạ, mời họ thích trang.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải mã QR về máy và chia sẻ lên các mạng xã hội khác như bán hàng trên Facebook, Instagram, Twiter, G+… để nhờ bạn bè vào Zalo quét mã QR, bấm thích Zalo page hoặc tham gia các trang trao đổi quan tâm Zalo page.

Nhưng làm thế nào để bạn bè có thể quét mã QR trên Zalo để bấm like Zalo page?

Scan QR code là một tính năng có sẵn trong Zalo cũng là cách nhanh nhất đưa người dùng đến thẳng Zalo page. Có 2 cách sau đề bạn bè của bạn áp dụng:

Thứ nhất, quét mã QR bằng camera.

Bạn vào tab có biểu tượng kết nối hình tròn (như trong ảnh), chọn Quét mã QR. Zalo sẽ tự động mở camera và dò tìm QR code để nằm vừa khung ngắm, sau đó cũng tự động đi đến trang Zalo page đó.

Thứ 2, lựa chọn q uét ảnh QR có sẵn khi bạn bè của bạn đã lưu mã QR trong thư viện ảnh của điện thoại.

4. Áp dụng thêm một số cách tăng lượng người quan tâm hiệu quả cho Zalo page

Sau khi có được một Zalo page với lượng fan nhất định, bạn hãy tận dụng kinh nghiệm bán hàng trên Zalo để lên kế hoạch phát triển nội dung cũng như quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên Zalo một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Trong đó, quan trọng hơn cả là bạn cần tạo nên những nội dung phong phú, cuốn hút để Zalo page ngày càng được nhiều người quan tâm hơn đồng thời định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng và tăng doanh số bán hàng trên thị trường tiềm năng này. Website của Bizweb có tích hợp Kênh bán hàng Zalo để các chủ website có thể đồng thời quản lý, bán hàng ngay cả khi không đăng nhập Zalo.

Zalo Page, Cách Tạo Và Đăng Ký Zalo Page Đơn Giản

Tại Việt nam, đa số người dùng smartphone đều cài đặt ứng dụng chat Zalo và biết nó như một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí mà ít người biết rằng Zalo còn là một mạng xã hội. Vì sao nó được coi là mạng xã hội? Bởi vì người dùng có thể đăng trạng thái, ảnh, video của mình lên trang cá nhân Zalo, tìm kiếm bạn bè, nắm bắt và cập nhật thông tin của bạn bè một cách nhanh nhất.

Nhờ có lượng người dùng đông đảo Zalo luôn tìm cách tiếp cận khách hàng tiềm năng để kinh doanh sản phẩm dịch vụ giống như Fanpage trên Facebook vậy. Làm thế nào để tạo và đăng ký Zalo Page? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng, qua đó mình sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về Zalo Page.

Như mình đã nói ở trên, giống như FanPage trên Facebook, Zalo page như là một kênh thông tin, với mục đích kết nối và mang lại giá trị với người dùng Zalo. Điều này có giá trị tiềm năng trong việc tìm kiếm khách hàng của doanh nghiệp, cửa hàng và tổ chức.

Ai có thể đăng ký và tạo được Zalo Page

Đây là một trong những thế mạnh của Zalo, tức là Zalo Page có thể đăng ký tự do đối với tất cả người dùng Zalo. Tuy nhiên, để đăng ký được Zalo Page bạn cần có sẵn một tài khoản Zalo. Nếu bạn đang cần cho mình một page thì hãy đăng ký cho mình một tài khoản Zalo ngay bây giờ nào.

Tại sao Zalo Page lại có sức hút như vậy?

Cái gì cũng có nguyên nhân của nó và sau mình sẽ đưa ra những ưu điểm vượt trội để Zalo Page tạo được sức hút hấp dẫn đến như vậy.

Zalo là một ứng dụng chát hay tin nhắn miễn phí hàng đầu với hơn 30 triệu người sử dụng chỉ kém Facebook tại Việt Nam.

Zalo là ứng dụng trên mobile , thị trường mobile đang rất phát triển, nó coi như là một thị trường đầy mầu mỡ.

Tương tác trên zalo page hiện rất cao, hiện tại zalo đặt 100% mem theo dõi page nhìn thấy bài viết đầu tiên trên page. do vậy người quản lý page cũng không cần nhiều công sức chăm sóc fanpage zalo nhưng là fanpage Facebook.

Vấn nạn giảm reach Facebook đã lôi kéo nhiều công ty, hay cửa hàng tìm đến zalo hơn.

Gọi điện, gửi tin nhắn thoại miễn phí đang là xu hướng.

Chát, gửi tin nhắn đến 1 hoặc tất cả fan ( 1 tuần bạn tạo 1 event bạn không phải mỏi tay mời hàng nghìn người tham gia. chỉ cần gửi tin nhắn tới mọi người).

Bảo mật cao, không lo bị hack.

Đăng ký Zalo Page bằng cách nào?

Hiện tại bạn có 2 lựa chọn để đăng ký dựa vào hệ điều hành bạn đang dùng và trên trang Zalo Page đó là:

Đăng ký trực tiếp tại app Zalo Page trên AppStore đối với những người dùng iOS hoặc Google Play đối với Android và Windows Phone.

Đăng ký từ website http://page.zaloapp.com.

Thông tin cần khi đăng ký Zalo Page

Phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau (Quá trình đăng ký sẽ không được hoàn tất nếu thiếu thông tin)

Tên Zalo Page.

Mô tả thông tin chi tiết về Page đăng ký.

Ảnh bìa (Cover) và Ảnh đại diện (Avatar) đúng với kích thước quy định.

Quy định về đặt tên Zalo Page

Tên Zalo page phải thể hiện tên của thương hiệu, doanh nghiệp, tên riêng hay tên của nghệ sĩ sở hữu Zalo page.

Không sử dụng tên gọi gây nhầm lẫn với các Zalo Page hoặc thương hiệu khác.

Không sử dụng tên riêng của cá nhân khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ đối tượng.

Không sử dụng các thương hiệu không có quyền sở hữu ( thuộc bản quyền của người khác hoặc chưa đăng ký bản quyền).

Tên Zalo page phải tuân thủ các quy định về nội dung của Zalo.

Quy định về hình ảnh đại diện

Hình ảnh đại diện (avatar) phải thể hiện đối tượng của Page.

Không sử dụng những hình ảnh có thể gây nhầm lẫn với các Zalo Page hoặc thương hiệu khác.

Không được sử dụng hình ảnh thương hiệu hay hình ảnh của cá nhân khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ đối tượng.

Hình ảnh đại diện và ảnh bìa phải tuân thủ các quy định chung về nội dung, hình ảnh của Zalo:

Hình đại diện (Avatar): kích thước 150 x 150; dung lượng < 1Mb.

Ảnh bìa (Cover): kích thước 320 x 180; dung lượng < 2Mb.

Quy trình xét duyệt và kích hoạt tài khoản

Tất cả Zalo Page trước khi có thể hoạt động chính thức phải được bộ phận quản lý của Zalo xét duyệt và kích hoạt (nếu Page đăng ký có nội dung phù hợp).

Zalo sẽ gửi tin nhắn trên Zalo cho người đăng ký quản lý page sau khi page được kích hoạt hoặc từ chối bởi Ban quản trị Zalo.

BQT Zalo có quyền từ chối bất kỳ hoạt động đăng ký Zalo page nào nếu như Zalo thấy không phù hợp với nội dung và nền tảng của mình mà không cần công bố lí do.

Zalo có quyền yêu cầu chứng thực Zalo Page trước khi kích hoạt (đối với những Page có thương hiệu lớn).

Thời gian xét duyệt Page tối đa 48h làm việc kể từ ngày đăng ký.

Các bước tạo tài khoản Zalo Page

Sau khi nắm được những thông tin cơ bản về Zalo Page, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký Zalo Page thành công.

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo Page. Thực chất bạn tải App Zalo Page này để giúp bạn quản lý Page của mình dễ dàng hơn trên thiết bị di động.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trong điện thoại bạn đang sử dụng. Rồi vào mục ” Quản lý Tài Khoản”.

Chọn ” Đăng Nhập” góc phải trên cùng. Đăng nhập Tài khoản và Mật khẩu đã tạo ở Bước 2. Sau đó chọn ” Tạo Mới” ở góc phải.

Tạm kết

Qua những điểm mạnh mà Zalo Page mang lại mà mình đã điểm ở phần đầu của bài viết chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được giá trị cốt lõi của vấn đề. Với sự bùng nổ của điện thoại thông minh khiến người dùng thay đổi nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm thông qua di động cũng tăng lên đáng kể. Không những đó Zalo page mới chỉ là những bước đầu trong giai đoạn phát triển. Nếu bạn là một cá nhân, tổ chức muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình, hãy tận dụng miếng đất mầu mỡ này thôi.

Viral Fan Page Bằng Thủ Thuật Facebook Autolike

Một “người nổi tiếng” nghĩa là nhất cử nhất động của họ (post, status, link) đều có tần suất xuất hiện tại News feed cao, và những người này cũng thường có lượng friends lớn. Như vậy nếu họ like post tại fan page của bạn thì cũng có nghĩa là nội dung của bạn sẽ có nhiều cơ hội được xuất hiện tại news feed của bạn của họ. Khi nhiều người khác cùng like post của bạn thì giá trị viral sẽ được tích tụ và kết quả thế nào thì có lẽ bạn cũng biết rồi đấy.

Bên cạnh đó, những tác động này đều được facebook ghi nhận và gán cho những giá trị mà mình gọi riêng là “độ hot” theo thang điểm của hắn. Sau này, Facebook sẽ sử dụng các giá trị thang điểm quá khứ đó để quyết định thứ hạng cho nội dung fan page của bạn tại News Feed.

Đó là còn chưa kể Google cũng sẽ để mắt tới fan page của bạn, vì fan page cũng là đối tượng mà Google quét để thống kê dữ liệu.

Sau khi cài đặt xong, góc phải bên dưới trình duyệt sẽ có icon hình mặt con khỉ 😉

Trong trường hợp các bạn không muốn sử dụng chức năng này nữa thì có thể tắt script đi bằng cách nhấp chuột phải vào mặt con khỉ dưới góc phải của trình duyệt và bỏ chọn Script:

Bỏ chọn Greasemonkey Scritp – Minh họa.

Bạn nãy tận dụng “quán tính” này để phát triển và chia sẻ những nội dung thật hữu ích cho cộng đồng mạng. Có vậy bạn mới có được những fan trung thành và tạo ra cho mình một kênh giao tiếp hiệu quả với đối tượng truyền thông mục tiêu. Chúc cả nhà sử dụng Facebook vui khỏe và lành mạnh ^_^

P /S: Nếu cảm thấy giao diện của Scritp trên hơi bị choán chỗ, bạn có thể sử dụng Script Auto Like tương tự ở link sau: http://userscripts.org/scripts/show/91078 . Chức năng thì không khác, nhưng thiết kế giao diện gọn hơn nhiều so với Srcipt ở trên.