Top 6 # Thủ Thuật Z1 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Thủ Thuật Khi Sử Dụng Điện Thoại Android Sony Xperia Z1

Sony Xperia Z1 là một trong những mẫu điện thoại cao cấp vì thế mà Sony trang bị cho nó khá nhiều tiện ích cũng như tính năng để bạn sử dụng nó phục vụ cho công việc và đời sống của bạn. Nhưng đi kèm với nó là có quá nhiều thứ mà bạn không thể sử dụng hết vì vậy hôm nay xaiandroid chia sẻ với bạn một vài thủ thuật hay khi sử dụng Sony Xperia Z1.

Smart Connect là ứng dụng di động thông minh trên Xperia Z1 mà Sony trang bị cho nó. Với ứng dụng này bạn có các tùy chọn rất tiện lợi khi sử dụng nó với các phục kiện đi kèm như sạc, tai nghe, và nó còn bổ sung thêm tăng giảm âm lượng ngay trên màn hình của Sony Xperia Z1. Và đôi khi bạn ngủ quên khi nghe nhạc hay làm gì đó mà không muốn điện thoại làm phiền bạn thì bạn chỉ cần việc thiết lập ứng dụng Smart Connect trên Xperia Z1

Quick Setting là một trong những tính năng khá quen thuộc không thể thiếu trên tất cả các thiết bị Android. Với Quick Settings bạn có thể thiết lập nhanh các thông tin cần thiết với ngay trên thanh Taskbar. Nó hỗ trợ hiển thị lên tới 10 ứng dụng ngay tren Quick settings để bạn sử dụng.

Chụp màn hình Sony Xperia Z1

Tính năng chụp màn hình khá hữu ích trên thiết bị di động Android và Sony cũng đã trang bị cho Xperia Z1 bằng cách bạn bấm và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho tới khi có tiếng chụp ảnh là bạn đã chụp lại được màn hình điện thoại Sony Xperia Z1.

Thiết lập lại phần mề (Soft reset)

Đôi khi bạn sử dụng điện thoại Sony Xperia Z1 mà gặp phải trường hợp lag, treo máy để đưa Xperia Z1 về trạng thái ban đầu và loại bỏ các lỗi cũng như tăng tốc hoạt động.

Để sử dụng được bạn làm như sau

Bạn coi bên trái của khe cắm SIM có nút màu đỏ.

Tiếp đến bạn dùng tăm hoặc que chọc sim và nhấn vào nút màu đỏ đó là điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và đưa về trạng thái như mới xuất sưởng.

Cải thiện thời gian sử dụng pin

Sau một thời gian sử dụng điện thoại thì pin sẽ nhanh xuống, vậy tai sao chúng ta không cải thiện tình trạng của pin với chế độ Stamina. Với chế độ Stamina bạn sẽ tăng được thời gian sử dụng pin thêm một ngày đêm mà cũng tiện cho bạn khỏi phải sạc nhiều và đỡ hại pin hơn.

Sony cũng đã chú trọng tới chất lượng âm thanh trên điện thoại Sony Xperia Z1 với ứng dụng Walkman. Ứng dụng tự động cân bằng chất lượng âm thanh tốt nhất cũng như cho phép bạn tùy chỉnh để hợp với gu thưởng thức âm nhạc của bạn.

Sony trang bị cho Xperia Z1 với khe cắm thể nhớ mở rộng MicroSD. Vì vậy bạn nên lưu trữ hình ảnh video, tài liệu và ứng dụng trên thẻ nhớ MicroSD.

Tắt bloatware

Với Bloatware bạn làm được nhiều thứ khi tắt cũng như khi bật. Nhưng đối với các thiết bị khác thì bạn cần phải tự tiến hành tắt và bật bloatware, còn đối với Xperia Z1 thì bạn hoàn toàn có thể bật tắt bloatware đơn giản bởi Sony đã thêm tính năng này vào trong hệ thống.

Vẫn Đang Dùng Sony Xperia Z1 Thì Cần Biết Những Thủ Thuật Nào?

Trả lời 5 năm trước

Thủ thuật về quản lý dữ liệu ,bảo vệ và định vị Sony Z1 với dịch dụ My Xpera

Với dich vụ trực tuyến miễn phí này bạn sẽ quản lý được Z1 và đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân từ xa như là Xác định vị trí thiết bị trên bản đồ khi máy bị mất Kích hoạt chuông, màn hình nhấp nháy sáng để báo động Khóa máy và đồng thời yêu cầu thiết bị gửi tin nhắn về thông tin danh bạ, email đến điện thoại của chúng ta Xóa tất cả dữ liệu gồm bộ nhớ trong và thẻ nhớ SD

Bước cuối bạn vào web sau http://myxperia.sonymobile.com để đăng nhập tài khoản Z1. Đợi 1 tẹo là nó sẽ định vị cho bạn.Vậy là bạn có thể từ từ nghiên cứu 4 tính năng ở trên rùi

Thủ Thuật Làm Chủ Blackberry Z10 (Phần 2)

Xem nhanh các cuộc hẹn

Vào BB Hub, vuốt từ màn hình từ trên xuống và bạn sẽ có một tổng hợp nhanh chóng các cuộc hẹn trong ngày hôm đó.

Xóa nhiều tin nhắn

Bấm và giữ một tin nhắn trong danh sách các tin nhắn cho đến khi một bảng điều khiển mở ra từ bên phải màn hình. Bạn chọn biểu tượng dấu check và từ bây giờ bạn có thể chọn nhiều tin nhắn và xóa, hay đánh dấu những tin nhắn chưa đọc, đã đọc…

Đính kèm tài liệu trên email

Bạn đang soạn mail, muốn đính kèm tập tin, bạn nhấn giữ phím Space trên giao diện bàn phím ảo, nó sẽ hiện lên một bảng điều khiển đính kèm hình ảnh, video, âm thanh…

Đối với bàn phím

Như đã hướng dẫn ở trên, mở bàn phím bằng cách dùng 2 ngón tay vuốt màn hình từ dưới lên để mở bàn phím cảm ứng.

Bàn phím ảo trên BB10

Ẩn bàn phím bằng cách ấn giữ thanh trên cùng của giao diện bàn phím hoặc dùng hai ngón tay vuốt xuống.

Lựa chọn từ dự đoán

Bàn phím BB10 thông minh ở chỗ nó sẽ dự đoán trước từ bạn đang gõ trước khi bạn hoàn tất nó. Nó sẽ hiển thị từ dự đoán ngay dưới phím bởi thế bạn có thể sẽ khó chịu, tuy nhiên bạn có thể thay kiểu hiển thị bằng cách vào Setting, chọn Language and Input, chọn On-Screen Keyboard, chọn Prediction Display và chọn In-Column. Từ bây giờ, những từ dự đoán sẽ hiển thị phía trên cùng của bàn phím.

Bàn phím trên BB10

Bật bàn phím số và các ký hiệu

Thay vì nhấn nút “123” thì bạn đơn giản chỉ cần vuốt ngón tay từ trên xuống trong giao diện bàn phím, nó sẽ hiển thị bàn phím số.

Máy ảnh

Trên giao diện máy ảnh của BB10 vẫn có các thông số cơ bản nhưng còn nhiều thiết lập đã được ẩn đi.

Giao diện camera trên Z10

Bật TimeShift

Khi kích hoạt chế độ chụp Time-Shift, chúng ta có thể chụp lại nhiều bức ảnh của cùng một chủ thể, sau đó “quay ngược thời gian” để chọn ra kiểu dáng đẹp nhất của chủ thể.

Camera TimeShift

Để bật tính năng này trong ứng dụng máy ảnh, bạn chọn biểu tượng máy ảnh ở góc phải của màn hình sau đó chọn hình khuôn mặt trong vòng tròn.

Xem hình ảnh cuối vừa chụp

Như trên Android và iOS, hình ảnh cuối cùng được hiển thị ở dưới cạnh trái và xem trong thư viện hình ảnh. Tuy nhiên trên BB10, bạn nhấn và vuốt sang góc bên phải để mở hình ảnh cuối cùng vừa chụp.

Nếu bạn muốn phóng to hình ảnh, bạn có thể nhúm 2 ngón tay và kéo dãn ra.

Thay đổi cài đặt máy ảnh

Cài đặt trên máy ảnh

Bạn có thể thay đổi tỷ lệ, chế độ chụp… bằng cách nhấn vào dấu 3 gạch ở bên dưới màn hình.

Chụp ảnh bằng phím âm lượng

Ở chế độ chụp ảnh, bạn có thể nhấn nút âm lượng để chụp ảnh.

Trình duyệt

Các cài đặt cho trình duyệt

Trình duyệt khá mượt mà, nhanh chóng và rất nhiều tác vụ quản lý. Bạn sẽ có một trải nghiệm internet tốt nhất khi lướt web trên BB10.

Bật Adobe Flash

Trình duyệt BB10 hỗ trợ Adobe Flash nhưng bạn sẽ phải bật tính năng này. Để làm điều này, bạn mở trình duyệt, bấm vào dấu 3 gạch góc dưới phải, chọn Setting, Display và Action, nhấn nút chuyển đổi tắt mở Adobe Flash.

Bật trình duyệt bảo mật

Bạn muốn mua sắm trên web, hãy bật trình duyệt bảo mật. Vào Setting, Privacy and Security, chọn Private Browsing.

Cài đặt phông chữ lớn hơn

Vài Setting, chọn Display and Action, chọn Default Font Size và đặt lại cỡ chữ.

Tìm kiếm

Chỉ cần bạn gõ vào nơi chứa địa chỉ trang web nó sẽ tự động hiển thị các công cụ. Để thay đổi công cụ tìm kiếm, nhấn biểu tượng tìm kiếm ở góc trên phải của màn hình, bạn có thể chọn Bing, Google hay Yahoo.

BBM

Gọi Video

BBM là tập hợp một số tính năng trên BB10, bao gồm gọi video và khả năng chia sẻ giao diện màn hình của bạn.

Thực hiện cuộc gọi video

Video trình diễn cuộc gọi video trên BB10

BBM sẽ hỗ trợ cuộc gọi video cho bạn, để thực hiện một cuộc gọi video, chọn một số liên lạc sau đó nhấn vào nút máy ảnh màu xanh lá cây ở góc trên phải.

Chia sẽ màn hình của bạn trong một cuộc gọi video

Video chat

BBM có thể chia sẻ màn hình để làm một bài thuyết trình trực tiếp. Để làm điều này, bạn nhấn vào biểu tượng màn hình, giống hai hình chữ nhật với một quả bóng bowling ở giữa.

Một số tính năng khác

Các cài đặt khác

Tắt hoặc quản lý NFC

Bạn có thể cần hoặc tắt NFC bằng cách vào Setting, chọn Network Connections và tắt nó đi.

Thiết lập nhạc chuông

Vào Setting, chọn Notifications và sau đó là các dịch vụ mà bạn muốn thay đổi các giai điệu hay cảnh báo cho nó.

Thay đổi hình nền

Vào Setting, chọn Display, chọn Wallpaper

Thay đổi thời gian chờ màn hình

Vào Setting, chọn Display, Screen Lock và thay đổi thời gian chờ, từ 10s cho đến 5 phút.

Tìm điện thoại

BlackBerry cung cấp một dịch vụ miễn phí gọi là BlackBerry Protect. Để bật tính năng này, vào Setting, chọn BlackBerry Protect sau đó bật nó lên. Từ bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính hoặc bạn có thể đăng nhập thông qua địa chỉ chúng tôi và bạn sẽ thấy được địa điểm điện thoại của mình hoặc gửi tin nhắn cho nó và thậm chí là xóa dữ liệu từ xa.

Thiết lập mật khẩu cho BB10

Vào Setting, chọn Secutity and Privacy, chọn Device Password. Bạn có thể thiết lập nó để tự động khóa điện thoại sau một khoảng thời gian nào đó hoặc tự động khóa sau khi cho vào túi…

Chia sẻ đa phương tiện qua Tivi

Nếu TV của bạn hỗ trợ kết nối DLNA, bạn có thể chia sẻ âm nhạc, video, hình ảnh từ BB10 bằng cách vào Setting, chọn Media Sharing và chọn những gì muốn chia sẻ.

Phóng to tất cả mọi thứ

Nếu thị lực của bạn không được tốt, bạn có thể bật chế độ Magnify, cho phép bạn kéo mọi thứ trên màn hình to lên bất cứ lúc nào giống như bạn zoom từ trình duyệt vậy. Để bật tính năng này, vào Setting, chọn Accessibility và tắt mở chế độ Magnify.

Video giới thiệu BB10

Bấm và giữ nút nguồn trên đầu (Z10) và thiết bị sẽ tắt trong vài giây sau đó.

Hữu Tình

Thủ Thuật Seo WordPress Toàn Tập Từ A Đến Z Chuẩn Nhất

WordPress hiện nay đang được đánh giá là mã nguồn mở tốt nhất và phù hợp nhất cho SEO trên toàn thế giới. Sở dĩ WordPress được đánh giá là mã nguồn mở tốt nhất cho SEO trong thời điểm hiện tại là do bộ Sorcure tương đối gọn nhẹ và thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Nhiều Plugins chuyên nghiệp hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO khá tiện lợi và khả năng can thiệp sâu vào bên trong Code như SEO Yoast, trong bài viết này mình cũng hướng dẫn sử dụng plugin này luôn.

Thủ thuật SEO WordPress toàn tập gồm những bước sau:

Thiết lập đường dẫn chuẩn SEO

Mặc định WordPress sẽ có đường dẫn kiểu http://example.com/?p=123. Đường dẫn thế này sẽ không bao giờ chuẩn SEO vì nó không chứa các từ khóa của bài viết hoặc trang cần SEO lên đó, và quan trọng là kém chuyên nghiệp.

Hãy nhìn vào đường dẫn hiện tại của chothemewordpress.com:

https://chothemewordpress.com/thu-thuat-seo-wordpress-toan-tap-tu-den-z-chuan-nhat/ %postname%

Cấu trúc trên nghĩa là đường dẫn bài viết của bạn sẽ có cấu trúc là http://domain.com/tên-bài-viết.

Hoặc bạn cũng có thể dùng một cấu trúc khác đó là:

/%category%/%postname%.html

Hãy nên nhớ rằng, bạn nên chọn cố định một cấu trúc đường dẫn để sử dụng vĩnh viễn bởi vì sau này nếu bạn đổi đi, các bài viết cũ sẽ bị lỗi 404 nếu bài đó vẫn còn lưu cache trên Google, như thế rất nguy hiểm.

Sử dụng tên miền có WWW hoặc không có WWW

Cái này cũng rất quan trọng trong việc hiển thị, bạn nên quy định rõ cấu trúc tên miền có www hoặc không có www. Bản thân mình khuyến khích nên sử dụng loại không có www vì đỡ tốn diện tích đường dẫn.

Lúc này, nếu bạn cố tình gõ chúng tôi thì nó sẽ tự động chuyển sang dạng không có www. Nếu bạn có thiết lập DNS cho subdomain www thì nó sẽ tự động redirect về dạng tên miền không có www mà bạn đã thiết lập.

Tối ưu title trang chủ chuẩn SEO

Title và description ngoài trang chủ sẽ quyết định xem trang chủ website của bạn có thân thiện ngoài máy tìm kiếm Google hay là không.

Xây dựng website chuẩn SEO

Lựa chọn theme chuẩn SEO

Mặc dù không nhất thiết phải có theme chuẩn SEO thì mới SEO được nhưng việc bạn có một theme chuẩn SEO thì sẽ dễ dàng cho bạn hơn khi mới bắt đầu.

Sở dĩ theme chuẩn SEO hỗ trợ SEO tốt là vì nó được tối ưu cấu trúc giao diện để bot dễ dàng xác định nội dung chủ đạo trong website. Đồng thời tối ưu tốc độ, tập trung vào nội dung, tối ưu các thẻ heading, cấu trúc giao diện chuẩn Schema.org,.. để bạn có thể sở hữu một giao diện chuẩn SEO nhất.

Chọn Fullcode tại chúng tôi vì code chúng tôi đã tối ưu hóa

Sử dụng My Theme Shop, Theme Junkie, Genesis Framework…

Nhưng nhìn chung, có một vấn đề khi chọn theme chuẩn SEO là hãy chọn các theme ít hiệu ứng càng ít càng tốt, cấu trúc dạng blog để tăng tốc thời gian index nội dung mới trên website.

Tạo XML Sitemap và submit lên Google

XML Sitemap là một file bản đồ website có định dạng là .xml để giúp bot dễ dàng nhận được nội dung mới và index nó nhanh hơn.

Sau khi tạo xong, bạn cũng cần phải submit nó lên Google thông qua dịch vụ Google Webmasters Tools để nó bắt đầu hoạt động với vai trò xác định bản đồ website.

Tạo file robots.txt

File robots sẽ có tác dụng điều hướng các bọ của những cỗ máy tìm kiếm, bạn có thể “nói” cho nó biết thư mục nào là không được index. Hiện nay Google là máy tìm kiếm lớn nhất nên hầu như chúng ta chỉ tạo file robots dành cho bot của Google.

Để tạo file chúng tôi bạn có thể tự tạo thủ công một file tên chúng tôi và upload nó vào thư mục gốc của website WordPress (ngang hàng với wp-config.php), và thường là sẽ có nội dung là:

User-agent: * Disallow: /wp-admin/ Disallow: /wp-includes/

Nội dung trên nghĩa là bạn chỉ định toàn bộ bot tìm kiếm không được thu thập dữ liệu trong thư mục /wp-admin/ và /wp-includes).

Tăng tốc website

Nếu website bạn có tốc độ tốt thì chắc chắn sẽ có lợi cho SEO hơn vì Google đã từng tuyên bố rằng tốc độ của website cũng ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm. Mặt khác, website tốc độ cao sẽ giúp bot index được nhiều trang hơn.

Nhưng trong đó, có một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ website đó chính là tốc độ của hosting mà bạn đang dùng. Tốt nhất, hãy chọn ra các hosting có tốc độ tốt nhất để sử dụng.

Kết nối website với mạng xã hội

Mạng xã hội có ảnh hưởng tới SEO hay không thì mình không dám nói, nhưng mình chắc chắn một điều mạng xã hội sẽ giúp bạn có được không ít lượt truy cập vào website, ở Việt Nam thì mạng xã hội lớn nhất là Facebook.

Kết nối website với mạng xã hội ở đây nghĩa là:

Chèn các nút mạng xã hội vào website.

Liên kết đến fanpage – group của bạn.

Tạo điều kiện cho người dùng share nội dung lên mạng xã hội bằng cách chèn nút Share.

Sử dụng Open Graph để tối ưu nội dung chia sẻ lên mạng xã hội.

Sử dụng Facebook Insight để thống kê, thu hút lượt truy cập.

Vậy trong WordPress làm thế nào để làm các việc trên? Cách đơn giản nhất là dùng plugin, bên dưới là các plugin để làm từng công việc trên:

Chèn nút like – share, +1 của mạng xã hội: Digg Plugin.

Liên kết đến fanpage – group: Facebook Plugin (còn nhiều tính năng khác).

Tối ưu Open Graph: SEO by Yoast.

Tạo trang Archives (Lưu trữ)

Trang lưu trữ này nó cũng giống như một sitemap nhưng đó là dành cho người đọc, nhưng nó cũng phần nào giúp bot tìm kiếm dễ dàng xác định nội dung.

Ở trang lưu trữ này nó có thể liệt kê toàn bộ tags và categories hiện có, các bài viết theo từng chuyên mục,….Nói chung là nhìn vào trang này người đọc sẽ có một cái nhìn tổng quan về website của bạn.

Để tạo trang lưu trữ, bạn có thể sử dụng các plugin sau:

Sử dụng các thẻ heading đúng cách cho theme

Thẻ heading (từ h1 đến h6) trong HTML sẽ giúp bot xác định được các thành phần quan trọng trên website. Số thẻ càng thấp thì mức độ quan trọng càng cao (h1 là cao nhất và thấp nhất là h6).

Thông thường một theme chuẩn SEO sẽ có các thẻ heading là như sau:

H1: Dành cho logo, tên website trên header. Nhưng khi vào xem bài viết, thẻ h1 sẽ dành cho tên bài viết.

H2: Dành cho tên bài viết ngoài trang chủ.

H3: Dành cho tiêu đề widget.

H4: Dành cho các liên kết quan trọng trên widget như category, menu.

Để sửa các thẻ heading theo đúng ý mình thì nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức chỉnh sửa theme WordPress và hiểu rõ cấu trúc của từng theme.

Viết nội dung chuẩn SEO

Viết nội dung chuẩn SEO nghĩa là bạn viết bài trên WordPress làm thế nào để các bot tìm kiếm có thể dễ dàng phân tích nội dung, có đủ lượng từ khóa cần thiết để đạt thứ hạng cao nhất trên máy tìm kiếm Google.

Một nội dung chuẩn SEO sẽ bao gồm các yếu tố như:

Tiêu đề bài viết chuẩn SEO, có từ khóa trọng tâm.

Sử dụng các thẻ heading (từ h2 đến h4) đúng cách trong bài.

Viết từ khóa cần SEO vào bài tối ưu.

Thêm các liên kết nội bộ vào bài tối ưu – tự nhiên.

Nội dung thân thiện, dễ đọc, tự nhiên để thu hút người dùng.

Cải thiện thứ hạng với backlink

Backlink là thuật ngữ chỉ các liên kết trỏ về website của bạn từ một website khác. Các liên kết này sẽ cải thiện thứ hạng website của bạn vì Google cho rằng các backlink sẽ giúp website được trỏ về tăng thêm độ uy tín, dẫn các bot từ website đặt liên kết và chia sẻ thứ hạng Pagerank.

Điều này có nghĩa là nếu website bạn có nhiều backlink chất lượng thì càng có nhiều khả năng có được thứ hạng cao trên Google.

Comment trên blog khác để lấy backlink

Viết bài trên blog khác (guest blog)

Hình thức xây dựng backlink này nghĩa là bạn sẽ tham gia đăng bài lên blog khác và có quyền chèn backlink vào bài viết vì đó thường là ưu tiên của chủ blog dành cho bạn.

Nên trỏ backlink về trang nào?

Theo kinh nghiệm cá nhân, bạn nên:

Trỏ backlink về category nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian vì khi khách vào trang này, họ sẽ xem được nhiều trang khác.

Trỏ backlink về từng bài viết nếu bạn cần SEO cho bài viết đó lên top tìm kiếm nhanh chóng, mạnh mẽ.

Trỏ backlink về trang chủ nếu bạn muốn tối ưu Domain Authority, Pagerank.

Tối ưu SEO On-page nâng cao với WordPress

Ở phần này, mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm khác trong việc tối ưu On-page nâng cao nếu bạn cần website bạn linh động hơn trong việc tối ưu chuẩn SEO.

Thêm thẻ noindex vào các trang không cần thiết

Nếu bạn có post/page viết ra không cần nó lên top thì tốt nhất là cho nó thẻ noindex để bot tìm kiếm bỏ qua khi vào đó. Thủ thuật này sẽ có tác dụng bot index được nhiều trang hơn vì mỗi quy trình crawl nội dung bot chỉ làm việc dựa trên thời gian nhất định.

Bạn có thể sử dụng plugin SEO by Yoast và chọn phần Advanced trong khi viết bài và chọn Meta Robots Follow là nofollow và Meta Robots Index là noindex.

Sử dụng 301 Redirect bài viết thay vì xóa

301 redirect là kỹ thuật chuyển hướng website từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới nếu một ai đó truy cập vào địa chỉ cũ. Khi một bài viết bị xóa đi, người dùng sẽ nhận được lỗi 404 khi vào lại bài viết cũ đó. Lỗi này thường gặp khi bạn xóa đi một bài viết mà nó đã có mặt trên kết quả tìm kiếm.

Để sử dụng 301 redirect cho post/page, bạn có thể sử dụng tính năng 301 Redirect có trong phần Advanced của plugin SEO by Yoast.

Đặt nofollow cho các liên kết trỏ ra ngoài

Các liên kết mặc định sẽ có thuộc tính dofollow. Nếu một liên kết mà có thuộc tính nofollow như sau:

Thì lúc đó bot sẽ không “chui” vào liên kết đó để thu thập dữ liệu, đồng thời không chia sẻ các yếu tố thứ hạng từ website bạn cho các liên kết.

Do đó, nếu có thể, hãy đặt thuộc tính nofollow cho toàn bộ liên kết trỏ ra ngoài. Bạn có thể sử dụng plugin WP External Links để nó tự động thêm rel=”nofollow externl” vào toàn bộ liên kết trỏ ra ngoài.

Lời kết