Top 6 # Thủ Thuật Youtube Trên Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Các Thủ Thuật Khi Xem Video Trên Youtube

Các thủ thuật khi xem Video trên Youtube

Youtube là kênh video trực tuyến lớn nhất trên Internet, số lượng người truy cập rất nhiều. Các bạn có thể truy cập Youtube để xem các video ca nhạc, các video phim… nhưng ít ai để ý một số thủ thuật khi xem video trên Youtube.

Bài viết giới thiệu cho các bạn một số thủ thuật để giúp các bạn xem video trên Youtube một cách thú vị hơn.

Đợi video tải xong mới bắt đầu xem

Youtube chỉ có thể tải trước nội dung video ở 30 giây từ lúc các bạn nhấn nút tạm dừng để chờ video tải trước. Nếu kết nối mạng ổn định các bạn có thể xem bình thường vì nội dung được tải nhanh. Nhưng khi kết nối internet của bạn không ổn định thì Youtube sẽ tải nội dung về máy tính khá lâu. Vì vậy các bạn nên để Youtube tải xong nội dung video về máy tính trước khi nhấn vào biểu tượng Play để xem.

Các bạn tải tiện ích mở rộng SmartVideo for Youtube phù hợp với trình duyệt các bạn sử dụng. Sau đó các bạn truy cập vào video trên youtube các bạn muốn xem, di chuyển chuột vào màn hình video sẽ hiển thị ra giao diện nhỏ dưới video, các bạn đánh dấu vào Smart Buffer.

Tắt tính năng Autoplay

Khi bạn mở video bất kỳ trên Youtube, video sẽ tải về và tự động chạy video. Với nhiều người thì như vậy sẽ tiết kiệm thao tác hơn nhưng đôi khi nó lại gây phiền phức cho nhiều người khác.

Muốn tắt tính năng này các bạn cần sử dụng tiện ích, đối với Chrome là tiện ích Stop Autoplay và đối với Firefox là tiện ích Youtube Control Center. Tùy chỉnh lại trong phần Settings của ứng dụng.

Tắt chú thích hiển thị trên video

Tùy chỉnh tốc độ phát

Nhiều video trên Youtube có nội dung diễn ra quá nhanh các bạn không kịp theo dõi nội dung hay theo dõi các đoạn Vietsub. Để tiện cho việc theo dõi đầy đủ các nội dung của video các bạn nên điều chỉnh lại tốc độ phát của video chậm hơn.

Các bạn truy cập địa chỉ: https://www.youtube.com/html5 và nhấn vào tùy chọn Request the HTML 5 Player.

Còn với các trình duyệt được hỗ trợ phát bằng HTML5 thì các bạn chỉ cần chọn tùy chỉnh tốc độ trong biểu tượng cài đặt dưới video và chọn tốc độ cho video.

Tải phụ đề của Video trên Youtube về máy tính

Có nhiều người sử dụng Youtube trên khắp các quốc gia trên thế giới, nên nhiều khi ngôn ngữ trong video không phù hợp với nhiều người dùng. Youtube đã thêm vào tùy chọn cho phép người tải video thêm phụ đề để giúp nhiều người xem hiểu nội dung video. Tuy nhiên khi các bạn tải video đó về máy tính thì phụ đề sẽ không được tải về cùng.

Các bạn có thể nhờ đến web KeepSub http://keepsubs.com/ để tải các gói phụ đề tích hợp sẵn trên video được hỗ trợ.

Với một số thủ thuật trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình xem video trên Youtube.

Hướng Dẫn Thủ Thuật Tải Video Trên Youtube Về Iphone Đơn Giản Nhất

1. Tải video trên Youtube về iPhone bằng Browser and File Manager for Documents cho iPhone

Ưu điểm của ứng dụng này là có đầy đủ chức năng quản lý download như: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dễ dàng dừng hoặc tiếp tục tải. Để tải video, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập App Store, tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone về thiết bị.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng trên điện thoại để khởi động ứng dụng. Lưu ý khi thấy các hộp thoại lạ hiện lên, hãy nhấn Close để tránh tải về các ứng dụng không cần thiết.

Bước 3: Tại tab Browser, bạn nhấn vào thanh address của ứng dụng và truy cập vào trang Youtube.

Bước 4: Tại Youtube, tìm video bạn muốn tải về và nhấn Play để mở video.

Bước 5: Ngay lập tức, màn hình ứng dụng xuất hiện thông báo. Hãy nhấn Download để tải video về máy.

Bước 6: Tại tab Download trên ứng dụng, bạn sẽ thấy rõ video đang tải từ Youtube. Để xem lại video vừa tải về, bạn chuyển qua tab File và nhấn vào video mà bạn muốn xem.

2. Sử dụng ứng dụng Free Video Downloader Plus cho iPhone

Không chỉ tải được video trên Youtube, Free Video Downloader Plus còn cho phép bạn tải video từ nhiều trang web chia sẻ video trực tuyến khác nhau với nhiều định dạng như MP4, 3GP, MOV, MPEG… Ngoài ra, ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng, quá trình tải file nhanh chóng, có thể tạm dừng hoặc tiếp tục tải chỉ với một thao tác và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Truy cập App Store, tải và cài đặt ứng dụng Free Video Downloader Plus cho iPhone về thiết bị.

Bước 2: Khởi động ứng dụng Free Video Downloader Plus. Vào tab Browser để vào địa chỉ Youtube hoặc các web khác như Dailymotion…

Bước 3: Chọn video cần tải, nhấn Play để mở video.

Bước 4: Khi video được mở, nhấn vào biểu tượng chiếc thẻ nhớ (Save) ở góc trái màn hình.

Bước 5: Màn hình hiện lên thông báo với 3 lựa chọn: Download, Copy Link, Cancel. Chọn Download để tải video về máy.

Bước 6: Để xem quá trình tải và các video đã tải về máy, bạn vào tab Download trên ứng dụng.

3. Sử dụng ứng dụng Turbo File Manager and Browser

Turbo File Manager and Browser có tác dụng như một trình quản lý file để giữ các tập tin quan trọng trong điện thoại. Bạn có thể tải video trên Youtube về iPhone hoặc từ bất cứ trang web nào với ứng dụng này.

Bước 1: Truy cập App Store, tìm kiếm Turbo File Manager and Browser trên thanh công cụ và tải miễn phí ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Mở ứng dụng lên, truy cập vào Youtube hoặc một trang web bất kỳ và mở video cần tải lên.

Bước 3: Nhấn Play để phát video. Trong lúc video đang phát, nhấn giữ vào video để mở menu của ứng dụng. Sau đó nhấn Tải về và chọn chất lượng video bạn muốn tải.

Bước 4: Để kiểm tra video đã được thêm vào chưa, bạn nhấn vào menu ở góc trên bên trái màn hình và chọn Tập tin.

4. Tải video trên Youtube về iPhone bằng ứng dụng Aloha Browser

Aloha là ứng dụng được bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích khác mà ứng dụng khác không có, như tính năng VPN không giới hạn, xem bất kỳ video ở chế độ boardcard/ 360 độ, tải video, nhạc hoàn toàn miễn phí… Vì thế, nếu bạn muốn tải video trên Youtube về iPhone, đừng bỏ qua ứng dụng hữu ích này.

Bước 1: Truy cập App Store, tìm kiếm Aloha Browser trên thanh công cụ và tải miễn phí ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Mở ứng dụng lên, truy cập vào Youtube hoặc một trang web bất kỳ và mở video bạn muốn tải.

Khác với Turbo File Manager and Browser, Aloha Browser không cho phép bạn lựa chọn chất lượng video mà chất lượng là 480p.

Bước 4: Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở giữa và chọn Tải về.

Ngoài các ứng dụng kể trên, bạn cũng có thể tham khảo một số ứng dụng khác như Tube Downloader Free, YTD Video Downloader… Đây đều là những ứng dụng miễn phí, tính năng đơn giản dễ sử dụng, có thể tải những video chất lượng cao, quá trình tải cũng được thực hiện nhanh chóng.

Thủ Thuật Hay Với Youtube

Chỉ với những mẹo nhỏ, Youtube sẽ trở nên đẹp hơn, dễ sử dụng và tiện lợi hơn với chúng ta :clap:

Chỉ chèn 1 đoạn của video vào blog

Nếu muốn chèn một đoạn chính xác của clip vào trong blog của mình, bạn hãy làm như sau: thêm đoạn mã &start=30 vào ngay sau đường link gốc để bỏ qua 30 giây đầu tiên của clip. Trường hợp muốn bỏ qua nhiều hoặc ít hơn thì chỉ cần thay thế con số 30 thành số giây cần thiết.

Chèn video vào blog/website với chất lượng cao hơn

Bạn dễ dàng chèn video yêu thích vào trang web hay blog của mình, thậm chí đoạn clip chèn vào còn có chất lượng cao hơn. Cách làm như sau: bạn thêm đoạn mã &ap=%2526fmt%3D18 hay &ap=%2526fmt%3D22 ngay sau đường link gốc của code embed (mã nhúng).

Xem video ở thời điểm xác định

Khi cần xem đoạn video từ thời điểm định trước, bạn chỉ cần thêm vào phía sau URL đoạn mã #t=XXmYYs (thay XX thành phút và YY thành giây). Khi đó, clip sẽ được trình chiếu bắt đầu từ lúc đánh dấu phía trên kia.

Down video siêu nét từ Youtube

Bạn thường nghe tới chuẩn HD, nhưng đã bao giờ biết đến định dạng 4K chưa? Đấy giống như chuẩn siêu nét với độ phân giải cực khủng, lên tới 4.096 x 3.072 pixel. Với chuẩn mới này, một bộ phim đặc sắc hay video bình thường cũng khiến người xem choáng ngợp bởi mức độ chi tiết trong từng khung hình.

Tải về chương trình tại http://soft4all.info/free-software-download/youtubefisher-smaller-and-faster-youtube-downloader/

YoutubeFisher cho phép người dùng tải video với các định dạng và chất lượng thấp hơn (dung lượng nhỏ hơn). Ngoài ra, công cụ hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các tệp tin video đó để tải về và lưu trữ dưới dạng file nhạc.

Phần mềm nhỏ gọn được sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Giao diện chính khá đơn giản. Để tiến hành download file video gốc, bạn chỉ cần dán link của file đó vào khung làm việc chính.

Ngoài ra, chúng ta có thêm những chức năng sau đây:

– Nhấn nút “download video” nếu muốn download về dưới dạng file video.

– Nhấn “extact Audio” nếu muốn download về dưới dạng file nhạc.

Phần mềm sẽ kiểm tra kết nối và đường link gốc có chính xác hay không. Sau đó, hộp thoại lưu file sẽ xuất hiện, người dùng chọn nơi lưu trữ và tên file.

Tại mục “Save as Type”, bạn chọn chuẩn video (hoặc audio) để lưu file. Ngoài các chuẩn video chất lượng cao, bạn có thể lưu lại dưới các chuẩn video chất lượng thấp hơn (để dung lượng file nhỏ hơn). Cách làm tương tự với định dạng file âm thanh.Chỉnh sửa video download từ Youtube

Với công cụ chính hãng mang thương hiệu Youtube, giờ đây bạn dễ dàng chỉnh sửa các video tải về thật đơn giản. YouTube Video Editor – trình biên tập video miễn phí, sử dụng tại http://www.youtube.com/editor

Tuy không bao gồm kho tính năng phong phú nhưng YouTube Video Editor vẫn giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác hấp dẫn.

Ngược lại với việc cắt video, nối video cũng rất dễ dàng khi sử dụng. Chỉ cần kéo thả các biểu tượng thumbnail của các video vào phần chỉnh sửa. Cuối cùng là Publish các video.Tải và chuyển định dạng video từ YouTube

Với công cụ mà chúng tôi cung cấp, người dùng thoải mái tải về những đoạn video yêu thích với đúng định dạng mong muốn (chứ không gói gọn ở một vài định dạng mà Youtube cung cấp). Bạn hãy làm theo hướng dẫn tại trang dịch vụ là đã có ngay kết quả như ý muốn.

Top 8 Thủ Thuật “Rất Xịn” Khi Xem Video Youtube Trên Máy Tính

Bật phụ đề tự động khi xem video

Đây là tính năng mà cá nhân mình cảm thấy rất thích bởi nó giúp những người “dốt nghe” có thể hiểu được nội dung của một video Tiếng Anh bất kỳ và đồng thời cải thiện tốt hơn khả năng nghe tiếng Anh của bạn. Để bật phụ đề tự động cho video Youtube khá đơn giản, bạn chỉ cần mở video cần xem rồi nhấn vào nút phụ đề ở góc dưới bên phải.

Lên đầu trang ↑

Tải nhanh một Video bất kỳ về máy tính

Hiện tại, ngoài việc sử dụng phần mở rộng cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox hoặc phần mềm tải video Youtube thì bạn có thể sử dụng cách tải video thông qua website online khác như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn link youtube cần tải.

Bước 2: Thêm chữ ss vào phía đầu chữ Youtube. Ví dụ:

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=TaQFP6xP-VM

Link tải:

Link gốc: https://www.ssyoutube.com/watch?v=TaQFP6xP-VM

Bước 3: Tải chất lượng video mà bạn muốn tải về máy tính.

Lên đầu trang ↑

Tắt chú thích hiện thị trên Video Youtube

Chú thích là những khung thông báo thường xuất hiện nhằm hiển thị một vài thông tin và đôi khi nó chứa những liên kết Web của người upload Video đó. Phần đông thì người dùng sẽ không thích những khung thông tin này mỗi khi xem video. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn tắt khung thông báo này thì bạn có thể thực khá dễ dàng như hướng dẫn sau:

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện nhanh việc tắt chú thích thông qua tùy chọn tại video đang xem.

Lên đầu trang ↑

Cho video tải về máy tính rồi bắt đầu xem

Nếu như đường truyền Internet của bạn không ổn định khiến việc khi xem Youtube hay bị dựt và gián đoạn thường xuyên làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Vậy thì giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này đó chính là bạn hãy chờ cho nội dung Youtube tải về hết rồi xem.

Sau khi đã cài đặt hoàn tất, bạn hãy truy cập vào video Youtube cần xem, chọn vào dòng Global Preferencesvà sau đó đánh dấu vào tùy chọn Smart Buffer là OK.

Lên đầu trang ↑

Tắt tính năng tự động phát khi xem Youtube

Mặc định, khi vào video bất kì trên Youtube thì video này sẽ được tự động phát trên trình duyệt của bạn. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn tùy chỉnh lại bạn cần sử dụng phần mở rộng Youtube Control Center trên Firefox hoặc Stop Autoplay trên Chrome.

Sau đó, bạn hãy vào Setting của các phần mở rộng này và tùy chỉnh tự động phát video hay không!

Lên đầu trang ↑

Tùy chỉnh tốc độ phát nhanh hoặc chậm hơn

Nếu như bạn xem một video nào đó có những hành động quá nhanh khiến bạn không xem rõ hoặc bạn muốn cho qua nhanh những cảnh không muốn xem.

Lưu ý: Tính năng sẽ được sử dụng tốt trên Chrome hoặc Firefox.

Lên đầu trang ↑

Thêm phụ đề vào video đang xem