Top 6 # Thủ Thuật Xóa Tài Khoản Icloud Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Cách Xóa Tài Khoản Icloud Trên Điện Thoại Iphone

Cáᴄh xóa tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone. Khi không có nhu cầu sử dụng tài khoản iCloud ʜᴏặᴄ phải sang nhượng, chuyển máy điện thoại iPhone thì bạn nên xóa tài khoản iCloud. Việc làm ɴàʏ nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn an toàn. Tham khảo ɴɢᴀʏ cáᴄh xóa iCloud trên iPhone cực dễ dàng trong bài viết sau. 1. Khi nào bạn cần xóa iCloud trên iPhone?

Vai trò ᴄũɴɢ như táᴄ dụng của iCloud trên iPhone là vô ᴄùɴɢ quan trọng. Hơn nữa, đâʏ ᴄòɴ là chức năng đặc trưng của iPhone mà người dùng sử dụng vô ᴄùɴɢ tiện ích. Do đó, việc tạo hay xóa tài khoản iCloud đều được thực hiện ʀấᴛ đơn ɢɪản ᴠà nhanh chóng. Bạn sẽ cần xoá tài khoản iCloud trên iPhone vì những lý do thường gặp như sau:

Chuyển dùng điện thoại iPhone kháᴄ: Khi có nhu cầu chuyển sang dùng điện thoại iPhone kháᴄ bạn ᴄó ᴛʜể sử dụng tài khoản iCloud cũ. Lúc ɴàʏ, muốn đăng nhập trên điện thoại iPhone mới thì ʙắᴛ buộc bạn phải áp dụng cáᴄh gỡ iCloud trên iPhone cũ. Vì để bảo mật thông tin cá nhân, ᴍộᴛ tài khoản iCloud không nên đăng nhập ᴄùɴɢ lúc hai hay nhiều điện thoại iPhone.

Không ᴄòɴ nhu cầu sử dụng: Bất cứ khi nào, khi không ᴄòɴ nhu cầu sử dụng iPhone, iCloud bạn đều ᴄó ᴛʜể chủ động xoá tài khoản iCloud ᴍộᴛ cáᴄh nhanh chóng ᴠà đơn ɢɪản.

Như vậy, bạn hoàn toàn ᴄó ᴛʜể áp dụng cáᴄh xóa iCloud trên iPhone bất cứ lúc nào mà mình có nhu cầu nhằm đảm bảo tính an toàn khi sử dụng tài khoản iPhone, iCloud.

Tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu của iPhone ᴠào máy tính thông qua cổng iTunes. Phần sao lưu dữ liệu như ᴍộᴛ phần dữ liệu dự trữ an toàn cho máy iPhone, dù rằng bạn đã có ᴍộᴛ bản tương ᴛự được sao lưu ở tài khoản iCloud.

3. Cáᴄh xóa tài khoản iCloud trên iPhone

Hiện nay, có khá nhiều cách xóa iCloud trên iPhone mà bạn có thể tự chủ động áp dụng cho bản thân. Tuy nhiên, dù sử dụng cách nào bạn cũng nên chú ý thực hiện thật cẩn thận nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho điện thoại iPhone cũng như tài khoản iCloud của bạn. Bạn thực hiện như hướng dẫn bên dưới để có thể xóa tài khoản iCloud:

Bước 1: Tiến hành tắt toàn bộ kết nối mạng của điện thoại iPhone.

Bước 3: Bảng thông báo xáᴄ nhận xóa cáᴄ ghi chú được hiển thị. Bạn tiếp tục xáᴄ nhận để hoàn tʜàɴʜ ᴠɪệc xóa tài khoản iCloud. Hệ thống sẽ xử lý ᴍấᴛ ᴍộᴛ chút thời ɢɪᴀɴ, bạn cần đợi quá trình ɴàʏ hoàn tất đến khi giao diện điện thoại trả về giao diện đăng nhập tài khoản iCloud là hoàn tʜàɴʜ ᴠɪệc xóa iCloud trên iPhone.

4. Cáᴄh xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud của bạn

Ngoài cáᴄh cáᴄh xóa iCloud trên iPhone tạm thời thì bạn ᴄòɴ ᴄó ᴛʜể tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật ở mức cao nhất.

Để thực hiện điều ɴàʏ, bạn cần thực hiện chuẩn xáᴄ theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập ᴠào https://privacy.apple.com/ để tiến hành thực hiện xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập theo thông tin mà Apple quy định.

Bước 3: Truy cập mục “Xoá tài khoản của bạn” rồi chọn chức năng “ʙắᴛ đầu” để thực hiện.

Bước 4: Bảng thông báo xáᴄ nhận lý do xóa tài khoản xuất hiện, bạn sẽ chọn ᴍộᴛ lý do bất kỳ để hoàn thành. Sau đó chọn tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 6: Nhập ᴍộᴛ địa chỉ email cá nhân của bạn để theo dõi quá trình xoá tài khoản iCloud, rồi chọn tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 7: Hệ thống sẽ cung ᴄấᴘ cho bạn ᴍộᴛ dãy mã số xáᴄ minh có 12 số. Bạn nên lưu đoạn mã ɴàʏ lại rồi tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 8: Nhập đoạn mã 12 số ᴠào cửa sổ mới xuất hiện rồi chọn xáᴄ nhận thao táᴄ để hệ thống tiến hành xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn.

Bước 9: Đăng xuất toàn bộ tài khoản iCloud trên tất ᴄả cáᴄ thiết ʙị đã dùng để đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn.

Trên đâʏ là những hướng dẫn chi tiết cáᴄh xóa bỏ tài khoản iCloud trên iPhone tạm thời ᴄũɴɢ như vĩnh viễn. Bạn cần đảm bảo thực hiện đúng theo hướng dẫn nhằm bảo vệ tài khoản iCloud của mình ở mức cao nhất. Ngoài ra, bạn ᴄũɴɢ nên lưu ý là với cáᴄ dòng sản phẩm công nghệ chủ lực của Apple thì ᴄó ᴛʜể tham khảo cáᴄ cáᴄh thức trên ɴʜé.

Hướng Dẫn Xóa Hoặc Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Icloud

Với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad cũ thì cách xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản iCloud cũ trên thiết bị của mình, tuy nhiên ít người có thể nắm bắt được toàn bộ cách xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản iCloud này trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s vậy thì làm sao có thể thực hiện thủ thuật xoá tài khoản iCloud này đây.

Cách tạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud trên iPhone Cách kiểm tra iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn Khắc phục lỗi bị dính iCloud, iCloud bị vô hiệu hóa trên iPhone Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone Tài khoản iCloud bị vô hiệu hóa là như thế nào

Tài khoản iCloud là một trong những tài khoản quan trọng trên thiết bị iPhone, iPad tuy việc đăng ký tài khoản iCloud này vô cùng dễ dàng nhưng cũng khiến nhiều người đau đầy khi không biết làm sao để thoát, xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản iCloud trên iPhone của mình sau khi đã thực hiện đăng ký iCloud trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình.

Hướng dẫn xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản iCloud

Chúng ta có cách xoá, vô hiệu hoá tài khoản iCloud như sau:

1. Tắt tính năng Find My iPhone trên thiết bị iPhone.

Điều đầu tiên mà chúng ta có thể làm trước khi thực hiện việc đăng xuất, xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản iCloud đó chính là tắt tính năng Find My iPhone, và cách thực hiện như sau:

Bước 3 : Tiếp đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập mật khẩu iCloud lại một lần nữa, và tính năng này sẽ được tắt.

Lưu ý : Nếu như bạn đã quên mật khẩu iCloud của mình hãy thực hiện khôi phục mật khẩu iCloud theo các bước trong bài viết Khôi phục mật khẩu iCloud.

2. Thoát, xoá tài khoản iCloud trên iPhone

Để thực hiện thoát tài khoản iCloud trên iPhone chúng ta thao tác như sau:

Và sau đó chúng ta đã thành công xoá tài khoản iCloud trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6 Plus, 6, 5s, 5, 4s.

3. Xoá tài khoản iCloud từ trên Web

Cuối cùng để có thể thực hiện việc xoá, vô hiệu hoá tài khoản iCloud trên iPhone chúng ta thực hiện các thao tác xoá tài khoản iCloud trên Web.

Để có thể làm rõ cũng như thao tác các bước xoá tài khoản, vô hiệu hoá tài khoản iCloud trên Web cho iPhone, iPad các bạn xem lại bài viết hướng dẫn cách Xóa tài khoản iCloud trên iPhone, iPad.

Cách Xóa Ảnh Trên Tài Khoản Icloud Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Đối với người dùng các thiết bị chạy trên nền tảng iOS thì sẽ không còn xa lạ gì với tài khoản iCloud. Đây chính là một tài khoản lưu trữ dữ liệu với bộ nhớ miễn phí 5GB mà apple dành cho khách hàng của mình. Người dùng có thể đồng bộ tài khoản iCloud với thiết bị của mình như iPhone, iPad, chúng tôi để lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu…vv nhằm đảm bảo dữ liệu vẫn còn cho dù có bị mất điện thoại hay máy tính.

Tuy nhiên cách lưu trữ này cũng mang lại nhiều phiền phức cho người dùng khi gặp phải tình trạng thiết bị thông báo đầy bộ nhớ do dung lượng lưu trữ giới hạn trong 5GB và đề nghị nâng cấp lên gói cao hơn với chi phí không hề nhỏ. Và mặc dù bạn đã xóa ảnh trên thiết bị iPhone, iPad, máy tính nhưng sau ít phút số ảnh cũ này lại được tải lại do đã đồng bộ lên iCloud và không biết phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này.

Tham khảo tính năng Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ cực tiện lợi

Để giải quyết vấn đề nan giải này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách xóa ảnh trên icloud giúp các bạn xoá bớt ảnh trên icloud hay xóa hết ảnh trên icloud cho iPhone, iPad nhằm giải phóng lưu lượng lưu trữ trực tuyến để có thể lưu thêm các dữ liệu quan trọng khác. Cách xoá bớt ảnh trên icloud cực đơn giản và thao tác dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn xóa ảnh trên icloud, xóa kho ảnh trên icloud ngay sau đây:

Cách xóa ảnh lưu trên icloud, xóa ảnh đồng bộ trên icloud trên iPhone, iPad hay máy tính không có gì phức tạp hay khó hiểu. Các bạn chỉ cần thực hiện thao tác theo các bước xem và xóa ảnh trên icloud sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào wedsite chúng tôi để thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud của bạn nhằm xóa ảnh lưu trên icloud hoặc lấy lại ảnh đã xóa trên icloud

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn mục Photos để lựa chọn những hình ảnh hay cả Album mà bạn muốn xóa bớt ảnh trong icloud hoặc xóa tất cả ảnh trên icloud.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn lựa chọn những bức ảnh mà bạn muốn xóa khỏi iCloud và nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Bước 4: Sau khi nhấn vào biểu tượng thùng rác, một hộp thoại xác nhận tiến trình xóa ảnh trên iCloud xuất hiện. Các bạn nhấn vào Delete (Xóa) để hoàn tất.

Mua thẻ VTC chiết khấu cực cao tại vienthong.

Đồng thời do dung lượng lưu trữ miễn phí có hạn, các bạn nên thường xuyên kiểm tra sao lưu trên thiết bị của mình và xóa bớt ảnh trên icloud hoặc những dữ liệu nào không cần thiết đi để tránh khỏi tình trạng bộ nhớ lưu trữ trên iCloud của bạn nhanh bị đầy.

Vậy là các bạn đã có thể nhanh chóng xóa ảnh trên icloud bằng điện thoại hay xóa ảnh trên icloud bằng máy tính với các thao tác cực đơn giản. Hiệu quả rõ rệt của việc xóa ảnh trên icloud bằng iphone, xóa ảnh trên icloud samsung là mang lại khoảng trống bộ lưu trữ miễn phí đáng kể giúp bạn lưu trữ các dữ liệu quan trọng và cần thiết hơn.

Đôi khi sau khi xóa ảnh trên icloud trên iphone, xóa hình ảnh lưu trên icloud và bạn lại mong muốn khôi phục lại dữ liệu này. Cũng không có gì khó khăn, các bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau để lấy lại ảnh sau khi xóa ảnh trên tài khoản icloud. Lưu ý là bạn chỉ có thể khôi phục ảnh, Live Photosvà video mà bạn đã xóa trong 30 ngày trước.

– Bước 1: Trong app Ảnh trên thiết bị iOS, chạm vào Album, sau đó chạm vào Đã Xóa Gần Đây.

– Bước 2: Chạm vào Chọn, chọn một hoặc nhiều mục, sau đó chạm vào Khôi phục.

– Bước 3: Chạm vào Khôi phục [các mục].

Nếu bạn đã xóa ảnh vĩnh viễn trên icloud thì sẽ không thể khôi phục được nữa.

Như vậy qua nội dung bài viết này, các bạn đã có đáp án cho các câu hỏi như làm sao để xóa ảnh trên icloud? làm thế nào để xoá ảnh trên icloud? hay muốn xoá ảnh trên icloud cần làm gì?…vv.

Thao tác xóa bớt hình ảnh trên icloud hoặc xóa toàn bộ ảnh trên icloud là tùy thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn cách xoá ảnh lưu trong icloud là sẽ sở hữu ngay khoảng trống bộ nhớ icloud rất hữu ích.

Cách Xoá Vĩnh Viễn Tài Khoản Apple Id (Tài Khoản Icloud)

Vì lý do cá nhân, bạn muốn xoá vĩnh viễn tài khoản Apple ID (iCloud) khỏi iPhone, iPad, Máy tính Mac, làm sao để thực hiện? bài hôm nay sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện việc này.

Để xoá vĩnh viễn tài khoản Apple ID, bạn phải thực hiện tất cả các bước như sau đây:

Gỡ bỏ tài khoản Apple ID liên kết đến các thiết bị iPhone, iPad, MacBook.

Gỡ bỏ tài khoản Apple ID liên kết đến chức năng Find My iPhone/iPad/Mac

Gỡ bỏ quyền sử dụng Apple ID (Deauthorize) trên iTunes

Đăng xuất (Sign Out) tài khoản Apple ID khỏi iPhone, iPad, MacBook.

Cuối cùng là xoá Apple ID vĩnh viễn (không thể khôi phục lại được, dữ liệu sẽ mất sạch)

Chúng ta bắt đầu nào!

Bước đầu tiên cần gỡ bỏ tài khoản Apple ID khỏi các thiết bị đã đăng nhập sử dụng trong suốt thời gian qua.

1. Gỡ bỏ tài khoản Apple ID liên kết đến các thiết bị iPhone, iPad, MacBook.

Gỡ bỏ tài khoản Apple ID: thực hiện trên Web

Mở trình duyệt web và đăng nhập vào trang web chúng tôi

Cuộn trang xuống phía dưới, ngay phần Devices

    Lặp lại từ bước 4 đến bước 5 để loại Apple ID trên tất cả thiết bị có liệt kê ở đây. 

    Gỡ bỏ tài khoản Apple ID: thực hiện trên iOS (iPhone, iPad, iPod Touch)

    Mở ứng dụng Settings

    Chạm vào tên Apple ID ở phía trên cùng của màn hình Settings

    Cuộn xuống phía dưới tại phần Apple devices

    Chạm vào tên thiết bị cần gỡ bỏ.

    Chạm vào Remove From Account, sau đó xác nhận gỡ bỏ Apple ID.

    Lặp lại bước 4 và bước 5 cho đến khi Apple ID được gỡ bỏ khỏi tất cả các thiết bị.

    2. Gỡ bỏ tài khoản Apple ID liên kết đến chức năng Find My iPhone/iPad/Mac

    Tất cả các thiết bị của Apple có chức năng Find My iPhone/iPad/Mac (iPhone, iPad, Mac, Apple Watch), cho phép liên kết với Apple ID để giúp người sử dụng có thể tìm lại được thiết bị nếu chẳng may bị thất lạc hoặc mất cắp. Do vậy nếu bạn muốn xoá vĩnh viễn Apple ID thì bạn cũng cần gỡ nó ra khỏi chức năng Find My iPhone.

    Cách gỡ bỏ Apple ID khỏi Find My Mac trên máy tính Mac

     Cuộc xuống phía dưới và tìm đến Find My Mac

     Cách gỡ bỏ Apple ID khỏi Find My iPhone/iPad

     Mở ứng dụng Settings

     Chạm vào tên Apple ID ở phía trên cùng màn hình

     Chạm vào iCloud

     Cuộn xuống phía dưới và chạm vào Find My iPhone

     Chuyển công tắt sang OFF chức năng Find My iPhone

     Nhập mật khẩu Apple ID và xác nhận tác vụ

     3. Gỡ bỏ quyền sử dụng Apple ID (Deauthorize) trên iTunes

     Mở ứng dụng iTunes

     4. Đăng xuất (Sign Out) tài khoản Apple ID khỏi iPhone, iPad, MacBook.

     Đăng xuất Apple ID trên máy tính Mac

     Đăng xuất Apple ID trên iPhone, iPad

     Mở ứng dụng Settings

     Chạm vào tên Apple ID ở phía trên cùng màn hình

     Cuộn xuống phía dưới cùng và chạm vào Sign Out

     Nhập vào mật khẩu Apple ID để xác nhận tác vụ

     5. Xoá Vĩnh viễn Apple ID

     Đây là bước cuối cùng, xoá Apple ID vĩnh viễn (không thể khôi phục lại được, dữ liệu sẽ mất sạch). Cứ theo thứ tự từng bước như sau đây:

     Vào website apple.com.

     Đăng nhập với tài khoản Apple ID dự định xoá.

     Nếu nhắc mã xác thực hai lớp thì hãy nhập vào.

     Xem lại thông tin về việc xoá tài khoản một lần nữa (Việc này quan trọng mà)

     Chọn hình thức liên lạc trong quá trình cập nhật thông tin xoá

     Viết xuống một tờ giấy mã truy cập Access Code

     Mã này sẽ giúp bạn liên lạc với đôi ngũ hỗ trợ của Apple nếu chẳng may đổi ý

     Mã này cũng có thể sử dụng trong trường hợp đổi ý xoá

     Nhập mã Access code để xác nhận thực sự bạn đã viết xuống một tờ giấy và lưu cẩn thẩn

     Apple sẽ bắt đầu quá trình xoá, mất khoảng 7 ngày, trong quá trình này bạn vẫn có thể sử dụng Apple ID.

     Nếu bạn đăng nhập vào Apple’s Data and Privacy portal, bạn sẽ thấy thông báo tài khoản đang được xoá nagy bên phải màn hình

     Vài lời kết

     Việc xoá tài khoản Apple ID vĩnh viễn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến dữ liệu bạn đã lưu trữ trên iCloud, do vậy hãy hết sức cẩn thận để tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.

     Toàn Lê

     Share this:

     Facebook

     Tweet

     WhatsApp