Top 5 # Thủ Thuật Xem Trộm Tin Nhắn Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

2 Thủ Thuật Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Người Khác Cực Hay

Vì một lý do nào đó chúng ta muốn đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác, nghe có vẻ không hợp lý vì chúng ta đang truy cập trái phép vào quyền riêng tư của người họ. Thế nhưng đôi lúc có những trường hợp bạn cần đọc tin nhắn vì lý do “chính đáng” để giúp người đó hoặc bảo vệ chính bản thân bạn.

Thủ thuật đọc trộm tin nhắn Facebook

Cách 1: Xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phần tử

Đây là cách để chúng ta có thể làm hiện mật khẩu người bạn muốn xem trộm tin nhắn, bước thực hiện này khá nhanh nhưng nhìn có vẻ khó hiểu một tí, chỉ áp dụng cho các trình duyệt có hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính như Chrome, Cốc Cốc, Firefox….

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook

Đầu tiên trên máy tính của người bạn muốn xem trộm tin nhắn chúng ta sẽ truy cập vào trang chúng tôi nếu sau khi vào thì thấy phần đăng nhập tài khoản có ký tự như bên dưới hình là có thể thực hiện được, vì người đó có lưu mật khẩu. Bây giờ chúng ta sẽ cố đánh cắp mật khẩu sau đó âm thầm về nhà đăng nhập vào để đọc tin nhắn mà không hề ai biết.

Bước 2: Kiểm tra phần tử

Tiếp theo bạn chuột phải ngay vào ô đang chứa mật khẩu đang bị mã hóa chọn Kiểm tra (Inspect Element) hoặc có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+I đối với trình duyệt Chrome

Bước 3: Đổi thuộc tính thẻ

Sau khi chọn kiểm tra thì trên trình duyệt sẽ xuất hiện một khung chứa những đoạn mã html, css… các bạn không cần quan tâm nhiều mà chú ý đến thẻ INPUT đang được tô màu xanh khi bạn nhấn kiểm tra, ở đây các bạn chú ý đến type=”password” nhấp chuột vào đây sửa thành type=”text” nhấn Enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu thành dạng ký tự.

Thủ thuật chia sẻ tài khoản Facebook mà không cần cho mật khẩu

Bước 4: Xem mật khẩu

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Cách này tương đối dễ hiểu và trực quan cho người không rành hơn cách 1, nhưng khả năng tùy biến không cao và có thể bạn phải nhập mật khẩu máy để có thể xem được, cứ thử biết đâu lại thành công phải không nào.

Bước 1: Vào cài đặt

Đầu tiên cách bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên phải trên cùng sau đó chọn vào Cài đặt

Bước 2: Vào mục quản lý mật khẩu

Bước 3: Chọn hiện mật khẩu Facebook

Các bạn tìm xem trong danh sách nếu có trang chúng tôi và mật khẩu đã lưu trong đây thì chúng ta hoàn toàn có thể lấy mật khẩu của người đó.

Bước 4: Xem mật khẩu

Như vậy sau khi chọn hiển thị mật khẩu của tài khoản chúng ta cần xem đã được hiển thị lên, cách này thực hiện trực quan và dễ hơn cách trên phải không nào.

3 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Bằng Điện Thoại

Trước tiên, chúng tôi cũng lưu ý đến tất cả các bạn hình thức hack tài khoản để đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook của vợ, chồng, người yêu bằng điện thoại iPhone, Android và trên máy tính… tất cả đều là những hình thức vi phạm quyền riêng tư bí mật cá nhân, các bạn chỉ nên áp dụng đối với những hình thức quản lý con cái chưa thành niên ( học sinh, sinh viên ), giám sát người lớn tuổi mất khả năng hành vi dân sự.

1. Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook bằng điện thoại và máy tính

1.1. Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone, Android với mã QR

– Bước 1: Truy cập Zalo Web

– Bước 2: Đăng nhập với mã QR

Ở đây, các bạn sẽ có 2 lựa chọn, đó là đăng nhập bằng mật khẩu hoặc đăng nhập bằng mã QR. Trong trường hợp các bạn không biết số điện thoại và mật khẩu Zalo của vợ, chồng, người yêu, hoặc của người khác, các bạn có thể đọc trộm tin nhắn của họ mà không cần mật khẩu, bằng cách chọn đăng nhập bằng mã QR. Xem hình bên dưới. Như hình bên dưới.

Trong trường hợp các bạn biết số điện thoại đăng ký Zalo của vợ, chồng, người yêu bạn và biết mật khẩu, các bạn có thể chọn cách đăng nhập bằng mật khẩu.

– Bước 3: Quét mã QR trên Zalo

– Bước 4: Xóa tin nhắn Zalo thông báo

Ngay sau khi các bạn thực hiện thành công thì trên trình duyệt điện thoại của bạn sẽ đồng bộ và hiển thị tất cả tin nhắn mà người đó đã nhắn tin với ai, tới đây xem như thành công được 99% của công việc.

Tuy nhiên cũng đồng thời trên Zalo của người đó cũng hiển thị một thông báo với nội dung: Đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, bạn đã đăng nhập Zalo Web trên Mac OS X ( Mobile Safari – Thiết bị mới – iPhone ) và các thông tin khác… Các bạn hãy xóa tin nhắn này trên máy của người đó để tránh bị họ phát hiện, bước này cũng vô cùng quan trọng để đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại iPhone được bí mật nhất. Như hình bên dưới.

Như vậy, tới đây là thành công, từ bây giờ người kia nhắn tin với a, ai nhắn tin tới… Tất cả tin nhắn sẽ được đồng bộ qua điện thoại iPhone và Android của các bạn và các bạn chỉ cần lên và xem một cách bí mật.

Lưu ý:

– Để quá trình xem trộm tin nhắn Zalo của người khác bằng điện thoại iPhone, Android được liên tục và hiệu quả nhất, các bạn không nên xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại của bạn, nếu xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại của bạn thì các bạn phải thực hiện 4 bước trên lại từ đầu.

1.2. Cách xem trộm tin nhắn Zalo của vợ, chồng, người yêu trên máy tính

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook bằng điện thoại và máy tính ( ảnh mình họa )

– Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về máy tính

– Bước 2: Chọn đăng nhập với mã QR

Tương tự như bước 2 khi đăng nhập bằng điện thoại, trên ứng dụng Zalo PC các bạn cũng có 2 lựa chọn, ở đây để tiện lợi và nhanh nhất, các bạn hãy chọn đăng nhập bằng mã QR.

– Bước 3: Mở quét mã QR trên máy người kia

Tới bước này xem như thành công, tuy nhiên các bạn cũng lưu ý xóa tin nhắn thông báo này trên Zalo của người kia để tránh bị nghi ngờ và thực hiện 2 lưu ý như ở trên.

1.3. Cách đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook trên điện thoại bằng phần mềm

Trước tiên, để giúp các bạn tránh mất thời gian, tránh bị các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài khoản của mình, cũng tránh bị mất tiền oan, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam có một số lưu ý đến tất cả các bạn sau:

– Thứ nhất, tuyệt đối không nạp tiền, chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại cho bất kỳ một đối tượng nào yêu cầu chuyển khoản để lấy mã code hack nick Facebook người khác.

Hiện nay có nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu muốn đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone, từ đó lập ra các trang web hướng dẫn lấy mã code để hack tài khoản của người khác, yêu cầu phải nạp thẻ điện thoại, nạp tiền điện tử, chuyển khoản mới lấy được mã code. Đây là hình thức lừa đảo, các bạn tuyệt đối không chuyển tiền hoặc nạp thẻ điện thoại cho các hình thức này.

– Thứ 2, tuyệt đối không nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của mình vào ứng dụng, hoặc các trang web khác mà không phải là Facebook.com.

Có một số đối tượng lợi dụng điều này, yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản của mình vào một ứng dụng, hoặc một website khác để lấy thông tin URL, Profile của người muốn đọc trộm tin nhắn Messenger. Thực chất, đây là hình thức đánh lừa để tạo niềm tin cho người dùng, từ đó chiếm đoạt tài khoản Facebook của người, sau đó truy lục các tin nhắn, nếu có các nội dung bí mật hoặc nhạy cảm ở Messenger thì các đối tượng này sẽ thực hiện hành vi tống tiền.

Bên cạnh đó, các đối tượng này còn mạo danh bạn để lừa đảo người thân bạn bè trên Facebook của bạn, bằng cách nhờ nạp thẻ điện thoại, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng vì đang có việc gấp… Do vậy, các bạn tuyệt đối không nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản Facebook của mình vào bất kỳ một ứng dụng hoặc website nào mà không phải chúng tôi để tránh bị chiếm đoạt tài khoản.

Quy trở lại với các xem trộm tin nhắn Messenger Facebook người khác trên điện thoại, để xem được các đoạn hội thoại trên Messenger Facebook người khác thì hiện nay chỉ có 1 cách duy nhất là cài phần mềm vào máy của người đó. Vậy thì cài bằng cách nào? Yêu cầu như thế nào? Thứ tự thực hiện ra sao? Tất cả chúng tôi đã có hướng dẫn ở bài chia sẽ trước.

– Phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt

– Phần mềm ghi âm cuộc gọi hai chiều chạy ẩn

– Theo dõi điện thoại cục gạch bằng cách nào?

– Sim ghép nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn

– Tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn người khác

– Định vị số điên thoại người khác đang ở đâu

– Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại bí ẩn

– Tìm nick Facebook bằng ảnh chụp camera

– Xóa tài khoản Facebook nặc danh vĩnh viễn

4.9

/

5

(

18

bình chọn

)

Cách Đọc Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Miễn Phí Thành Công 100%

Trước hết việc đọc trộm tin nhắn zalo và facebook của người khác. Là vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Bạn chỉ nên đọc tham khảo và có thể sử dụng trong quản lý, giám sát con cái. Tránh sử dụng vào các mục đích xấu nhằm trục lợi cá nhân để rơi vào vòng lao lý của pháp luật. Theo

Zalo là một mạng xã hội thu nhỏ, với tính năng chủ yếu là chat, nhắn tin. Thị phần zalo đã chiếm tỷ trọng lớn tại Việt Nam lấn át cả các mạng xã hội lớn của nước ngoài. Thậm chí vượt cả facebook tại thị trường Việt Nam. Và hiện tại Zalo và Facebook đang chia nhau nắm giữ thị phần của mình. Phía Zalo nhỉnh hơn do có nhiều tính năng độc đáo riêng. Đáp ứng được cả nhu cầu giải trí, học tập và làm việc của người dùng.

Nhiều đơn vị, cá nhân có nhận hack zalo facebook nhằm trục lợi cá nhân và lừa đảo. Đa phần đánh trúng tâm lý khách hàng muốn theo dõi zalo chồng/vợ bằng điện thoại adroid, iphone, máy tính PC. Hay muốn lấy lại zalo vì lỡ dùng chung với người khác, đăng ký số điện thoại người khác. Khi chuyển tiền xong thì lặn mất hút. Đặc biệt với giá cả rất phải chăng. Đôi khi số tiền không lớn khiến nhiều người cũng chỉ coi như một bài học cảnh giác.

Đọc trộm tin nhắn facebook không cần token. Dễ mất thông tin cá nhân?

Cách đọc xem trộm tin nhắn zalo và facebook hiệu quả như sau:

Bước 1: Trước hết bạn sử dụng điện thoại của mình dùng để theo dõi zalo.

Mở trình duyệt web Chrome, Coccoc…Gõ để đăng nhập. Có hai hình thức đăng nhập số điện thoại, password chắc chắn là không được. Bạn chuyển sang hình thức đăng nhập zalo bằng mã QR. Đây cũng là cách đăng nhập zalo không cần mật khẩu mà nhiều trang web hướng dẫn.

Mở zalo lên và bấm vào biểu tượng 4 ô vuông ở góc phải bên dưới cùng. Tiếp tục chọn biểu tượng mã vạch QR ở góc phải trên cùng màn hình (cạnh biểu tượng răng cưa).

Tham khảo cách mà người khác không hề hay biết.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử TNT, vui lòng không sao chép nôi dung tại thám tử TNT

Hack Zalo Đọc Trộm Tin Nhắn

🆘 BẠN XEM CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020 TẠI ĐÂY 🆘 CÁCH HACK ZALO THÀNH CÔNG 99.9%

👉 Mời Bạn Xem Thêm:

Mục Đích Cần Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Của Người Khác?

Đọc trộm tin nhắn Zalo được xem là việc làm không tốt, không chính đáng bởi vi phạm quyền riêng tư của mỗi người gây mất mát tình cảm vợ chồng, bạn bè hay người yêu.

Nếu bạn tìm cách xem trộm zalo của người khác nên cân nhắc thận trọng trước khi làm.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp sử dụng cách này để âm thầm theo dõi chồng/vợ hoặc người yêu khi nghi ngờ họ ” ngoại tình” hay xem liệu họ có làm việc gì ” bậy bạ ” hay không.

Vậy cách đọc trộm tin nhắn Zalo người khác hay cách hack đọc trộm tin nhắn zalo như thế nào?

Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Là Gì?

Tài khoản Zalo trên điện thoại thường bảo mật bằng cách chỉ có duy nhất 1 điện thoại đăng nhập được. Khi đăng nhập ở điện thoại này thì nó sẽ đăng xuất ngay lập tức ở điện thoại kia.

Cách đọc trộm tin nhắn zalo trên điện thoại qua Mã Vạch

Để xem trộm tin nhắn zalo trên điện thoại của người khác hiện tại có nhiều cách, ngoài các cách bạn mượn máy để xem trộm ra thì còn có cách khác nữa.

Với cách đọc trộm tin nhắn zalo trên iphone bằng cách mượn máy thì bạn chỉ đọc được một lúc cho đến khi trả lại cho chủ nhân.

Đây là cách mà bạn sẽ đăng nhập tài khoản của người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn vào máy tính của mình thông qua Zalo web.

Đối với cách này để áp dụng được thì bạn phải mượn được điện thoại và mở được ứng dụng Zalo của người đó trên điện thoại của họ.

Để có thể biết hết mọi chuyện của ‘ người ấy ‘ bạn thực hiện theo 3 bước sau:

❶ Truy Cập Địa Chỉ Zalo Web

Đầu tiên các bạn hãy truy cập theo địa chỉ chat.zalo.me

Giao diện Zalo kế tiếp như hình dưới:

❷ Lấy Điện Thoại Cần Xem Trộm Tin Nhắn

Lấy điện thoại của người mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn Zalo

Mở ứng dụng Zalo và Chọn biểu tượng dấu (+), sau đó chọn vào mục Quét mã QR Code như hình dưới:

Sẽ thấy xuất hiện một khung camera

Sau đó chọn vào biểu tượng mã QR Code, bạn sẽ thấy xuất hiện một khung camera để quét:

Tiến hành Quét Mã QR Code để xem trộm tin nhắn zalo trên điện thoại

Bạn kéo khung camera lại gần với mã QR Code có trên máy tính như hình ở bước 1, ngay lập tức điện thoại sẽ quét phần Zalo trên máy tính.

Trên điện thoại sẽ có thông báo là ‘ bạn muốn đăng nhập vào Zalo trên thiết bị có tên ….’.

Trên máy tính cũng có thông báo là ‘q uét mã vạch thành công. Vui lòng xác nhận trên thiết bị di động để đăng nhập’.

Bạn nhấn vào Đăng Nhập trên điện thoại, để có thể tiếp tục đăng nhập trên máy tính.

❸ Đọc trộm tin nhắn zalo trên máy tính

Máy tính sẽ yêu cầu bạn xác nhận tính năng tự động đăng nhập tài khoản Zalo, bạn hãy nhấn vào Đồng ý.

Giờ thì bạn đã có thể đọc được tất cả tin nhắn trên Zalo của người ấy rồi đấy.

Lưu ý phương pháp đọc trộm tin nhắn trên zalo trên máy tính

Sau khi hoàn thành 3 bước ở trên là bạn đã có thể đọc được toàn bộ tin nhắn của người đó rồi.

Tuy nhiên, không khuyến cáo các bạn Hack Zalo xem tin nhắn trộm của người mình yêu thương vì có thể cơm đang lành canh đang ngọt thì lại thấy sâu.

Bạn lưu ý là cách trên chỉ áp dụng được đối với trường hợp bạn mở được ứng dụng Zalo của người đó.

Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo trên Điện Thoại Bằng Cách Khôi Phục Mật Khẩu

Hack Zalo xem tin nhắn bằng cách lấy trộm mật khẩu hay cách reset lại mật khẩu zalo.

Hack Zalo xem tin nhắn bằng cách lấy trộm mật khẩu sẽ bị phát hiện ngay khi người đó đăng nhập lại zalo.

Thực hiện cách hack zalo đọc tin nhắn theo các bước như sau:

❶ Xác Định Số Điện Thoại Zalo Người Cần Xem Tin Nhắn

Xác định số điện thoại tài khoản nick Zalo của người cần hack zalo.

❷ Cú Pháp Nhắn Tin Reset Mật Khẩu Tài Khoản Zalo

Thực hiện lấy mật khẩu Zalo bằng cách soạn tin theo cú pháp: TT reset Zalo gửi 8785

Sau khi đã nhắn tin theo cú pháp trên thì điện thoại của người đó sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo.

Việc cần làm của các bạn bây giờ là nhanh tay lấy chiếc điện thoại đó đọc và ghi nhớ mật khẩu.

Và bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập zalo trên điện thoại của mình hoặc máy tính để xem tin nhắn rồi.

Phần Mềm Xem Trộm Tin Nhắn Zalo

Bạn Lưu ý Khi Sử dụng phần mềm hack zalo hay phần mềm xem trộm tin nhắn Zalo trên mạng: Những Rủi Ro

Hiện nay trên mạng có rao bán nhiều phần mềm hack tin nhắn zalo, hack like zalo 2019, hack pass zalo android…

Đặc biệt các phần mềm hack sửa tin nhắn zalo, phần mềm xem trộm tin nhắn zalo hoặc hack tin nhắn zalo đã xóa…phục vụ các anh chị trong ngành cờ bạc, cá độ… thường rất rủi ro và tránh bị ” tiền mất tật mang” thì bạn không nên sử dụng các loại phần mềm hack zalo này.

Dịch Vụ Hack Zalo

Mình khuyến nghị các bạn không nên tải phần mềm hack like zalo hay phần mềm hack tin nhắn zalo này về.

Bởi khi bạn cài đặt các ứng dụng này lên hacker sẽ có những chương trình chạy ẩn bên trong nhằm đánh cắp thông tin của bạn.

The post Hack Zalo Đọc Trộm Tin Nhắn [2 Cách Hack Thành Công 99,9%] appeared first on HIGHMARK SECURITY.

https://highmarksecurity.com/cach-hack-zalo-xem-trom-tin-nhan/

Bạn cần tìm dịch vụ, công ty lắp đặt camera tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp? https://highmarksecurity.com/ ✪ 7 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng, 550000 ☎ 0236-3-690-089 ☎ 0935-690-089 ✉ highmarksecurity@gmail.com HighMark Security là Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Việt Nam chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt camera an ninh, quan sát, giám sát tại Đà Nẵng với các hệ thống camera an ninh, camera IP không dây, báo động chống trộm, camera chống trộm, hệ thống máy định vị garmin, GPS cầm tay, tổng đài điện thoại nội bộ, tổng đài điện thoại IP máy chấm công, máy bộ đàm… Liên hệ tư vấn tại Đà Nẵng: 0236 3690089 7 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng Lắp đặt camera an ninh tại Đà Nẵng HighMark Security là Nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp tại Việt Nam, công ty chuyên sâu lĩnh vực lắp đặt CAMERA UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG với nhiều giải pháp camera IP không dây, an ninh, quan sát, chống trộm… tư vấn: 0236 3690089 HighMark Security là nhà thầu xây dựng tổng hợp, chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư, giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực Cơ điện – Điện lạnh – Điện tử-Viễn thông-Công nghệ thông tin-An ninh giám sát, thiết bị nhà thôngminh, thiết bị công nghiệp, … Giải pháp chuyên sâu của HighMark Security: 1. Hệ thống camera quan sát, giám sát 2. Hệ thống báo động, báo trộm, báo cháy 3. Hệ thống tổng đài liên lạc, bộ đàm nội bộ, định vị GPS 4. Hệ thống kiểm soát ra vào: Chấm công, chuông cửa có hình, quản lý bãi xe… 5. Hệ thống chống sét, phòng cháy chữa cháy 6. Hệ thống mạng cho Doanh nghiệp 7. Hệ thống nhà thông minh, điều khiển thông minh Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề trong các lĩnh vực trên. Công ty HighMark Security đã thực hiện thành công xuất sắc rất nhiều dịch vụ cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp, Cơ quan hành chính, Ngân hàng, Bệnh viện, Trường học, Nhà hàng khách sạn, Nhà xưởng…Một số dịch vụ tiêu biểu như sau: Ø Lắp đặt Tổng đài nội bộ – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các loại tổng đài điện thoại. – Cung cấp các giải pháp sử dụng tổng đài điện thoại cho nhiều chi nhánh. – Cung cấp các giải pháp phần mềm tính cước và quản lý tổng đài điện thoại. – Cung cấp các giải pháp ghi âm và quản lý cuộc gọi. Ø Lắp đặt Camera quan sát – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các loại camera quan sát. – Cung cấp các giải pháp camera giám sát và ghi hình từ xa. Ø Lắp đặt hệ thống báo cháy, báo trộm, chuông cửa có hình, khóa cửa điện tử, máy chấm công… – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các loại báo cháy, báo trộm, chuông cửa có hình, khóa cửa điện tử, máy chấm công… – Cung cấp các giải pháp toàn diện cho hệ thống báo cháy, báo trộm, chuông cửa có hình, khóa cửa điện tử, máy chấm công… Ø Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống âm thanh thông báo. – Cung cấp các giải pháp toàn diện cho hệ thống âm thanh thông báo. Ø Lắp đặt hệ thống mạng WAN, LAN – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống mạng. – Cung cấp các giải pháp kết nối mạng giữa các chi nhánh với nhau. – Cung cấp các giải pháp toàn diện cho hệ thống mạng bao gồm cả truyền dẫn quang, truyền dẫn sóng viba. Ø Lắp đặt hệ thống cơ điện ( M&E) – Tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, bao gồm các hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng, điều khiển động lực, điều hòa thông gió, điện thông minh, PCCC, … Ø Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống Cơ điện(M&E) – Điện tử-Viễn thông – Công nghệ thông tin-An ninh giám sát… Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ Tín. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi. View all posts by HighMark Security