Phẫu Thuật Tim Xâm Lấn Tối Thiểu

--- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Kỹ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Hcpt Trong Việc Điều Trị Các Bệnh Đau Hậu Môn
 • 7 Thủ Thuật Hữu Ích Để Làm Chủ Một Ngôn Ngữ Lập Trình Mới
 • Phòng Thủ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Thuật Ngữ Cơ Bản Tiếng Anh Chuyên Ngành Y
 • 50 Từ Vựng Tiếng Anh Về Bệnh Viện Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Thông thường, qua vài thập kỷ gần đây, các ca phẫu thuật tim được thực hiện thông qua cắt xương ức (một đường cắt lớn trên ngực và tách xương ngực) để có thể tiếp cận tim. Đường rạch lớn không chỉ tạo ra vết sẹo dài, không đẹp mắt, mà còn gây đau hơn, chấn thương sinh lý nhiều hơn, phải nằm viện lâu hơn và thời gian phục hồi dài hơn.

  Do các kỹ thuật phẫu thuật tim và công nghệ cải thiện theo thời gian, các kỹ thuật phẫu thuật đã được điều chỉnh thích hợp để giảm đau và giảm chịu đựng cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

  Phẫu thuật tim xâm lấn tối thiểu (MICS) hiện cũng được phát triển thành công và công nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới. Tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt, chiều dài vết mổ cho MICS được xác định là chưa đến 4 inch.

  Đến nay, MICS đã được sử dụng cho phẫu thuật bắc cầu động mạch vành (CABG) và phẫu thuật van tim.

  Đối với phẫu thuật bắc cầu động mạch xâm lấn tối thiểu (MIDCAB), động mạch vú thất trái (LIMA), là con đường tốt nhất và cung cấp độ thông mở lâu dài tốt nhất, có thể có được qua 3 cách khác nhau:

  • Mở ngực trước nhỏ 6 – 8cm
  • Nội soi ngực được hỗ trợ bằng video (VATS)
  • Nội soi ngực được hỗ trợ bằng robot

  Mỗi phương pháp này đều có ưu và nhược điểm riêng. Có một tốc độ lĩnh hội nhất định và do đó điều quan trọng là các bác sĩ phẫu thuật phải thành thạo các phương pháp đó.

  Sau khi lấy LIMA, động mạch sẽ được kết nối với động mạch xuống trước trái quan trọng nhất để cung cấp cho bệnh nhân kết quả lâu dài tốt nhất. Trong quá trình hoạt động, nhờ kỹ thuật không dùng tuần hoàn ngoài cơ thể cũng như và can thiệp tim ít nhất, bệnh nhân có lưu lượng máu ổn định hơn và giảm chảy máu.

  MICS cũng đang được sử dụng rộng rãi cho phẫu thuật van tim biệt lập, đặc biệt là điều trị/thay thế van hai lá, điều trị/thay thế van ba lá và thay thế van động mạch chủ. Thông thường, phẫu thuật này được thực hiện thông qua vết mổ 6 – 8cm ở xương ức. Đối với phẫu thuật van hai lá và ba lá, cũng có thể tiếp cận thông qua một vết mổ nhỏ qua ngực hoặc thông qua phẫu thuật được hỗ trợ bằng robot.

  Do bác sĩ phẫu thuật tim có trình độ tiến hành, các phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu này sẽ mang lại cho bệnh nhân ít tổn thương về thể chất và tâm lý nhất đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Thông thường, sau MICS, bệnh nhân có thể được xuất viện trong thời gian từ 3 – 4 ngày và có thể trở lại hầu hết các hoạt động bình thường trong vòng 2 – 4 tuần.

  Thủ thuật MICS tiên tiến này không ngừng phát triển và cũng đã được áp dụng thành công trong nhiều ca phẫu thuật tim, bao gồm: đóng lỗ thông vách liên nhĩ, điều trị van ba lá, thủ thuật DOR (phẫu thuật suy tim mạn tính) và loại bỏ cục máu đông thất trái, phẫu thuật điều trị chứng loạn nhịp tim và vỡ vách liên thất.

  Phương pháp kết hợp

  Trong kỷ nguyên y học hiện tại, rất khó để đưa ra các lựa chọn điều trị hoàn hảo cho bệnh nhân mắc bệnh tim phức tạp. Ở bệnh nhân mắc bệnh tim thiếu máu cục bộ, một số động mạch vành có thể được điều trị phù hợp hơn bằng cách sử dụng kẹp mạch và đặt stent, khi đó động mạch vành nhất định, đặc biệt là động mạch xuống trước trái, có thể sẽ tốt hơn rất nhiều khi kết nối với CABG và LIMA. Ở bệnh van tim kết hợp với bệnh động mạch vành, bệnh nhân sẽ được tiến hành giải phẫu cắt xương ức toàn bộ bằng cách sử dụng các phương pháp tiêu chuẩn để điều trị cả van tim và hẹp động mạch vành.

  Tuy nhiên, với sự phát triển của MICS và tăng cường làm việc nhóm giữa các bác sĩ tim mạch và bác sĩ phẫu thuật tim, phương pháp kết hợp dành cho bệnh nhân mắc bệnh tim hiện nay có thể đưa ra một góc nhìn mới về việc lập phác đồ điều trị và hướng tới lợi ích tốt nhất của bệnh nhân.

  Ở bệnh nhân mắc nhiều bệnh về động mạch vành, phương pháp thông nối LIMA – LAD mang lại độ thông mở lâu dài tốt nhất và tỷ lệ sống sót cao nhất cho bệnh nhân. Phẫu thuật bắc cầu nối động mạch vành thường mang lại kết quả lâm sàng khả quan. Tuy nhiên, trong thực tế kết quả khả quan này chỉ đến với chưa đến 20% số ca bệnh.

  Mặt khác, mặc dù can thiệp mạch vành qua da (PCI) với stent ít xâm lấn nhất trong tất cả các thủ thuật can thiệp vào mạch máu, cũng như công nghệ đặt stent mạch vành đã phát triển đáng kể, thì kết quả của thủ thuật này vẫn không thể nào so sánh với LIMA – LAD, với tỷ lệ thông mở 90% trong 20 năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Y Học Thường Thức: Phẫu Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu (Dùng Scopes)
 • Test Thở Hp Ở Đâu Và Để Làm Gì?
 • Vi Khuẩn Hp Là Gì? Có Lây Không Và Cách Chữa Trị
 • Mua Bán Gối Đầu “Mối Nguy Tiềm Ẩn”
 • Triển Khai Kỹ Thuật Dsa (Digital Subtraction Angiography)
 • Thủ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Cắt Bao Quy Đầu Của Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Qui Định Việc Phân Loại Phẫu Thuật, Thủ Thuật Và Định Mức Nhân Lực Trong Từng Ca Phẫu Thuật, Thủ Thuật
 • Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Với Các Thuật Ngữ Căn Bản
 • Viêm Đại Tràng Giả Mạc Là Gì? Tác Dụng Phụ Của Kháng Sinh
 • Tìm Hiểu Về Bàn Phím R8 1818: Tưởng Giả Mà Thật!
 • Hoạt Động Chuyển Giá Tại Việt Nam Và Những Tác Động Đến Nền Kinh Tế
 • chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội cho biết: Dài Bao quy đầu là chỉ dương vật trong trạng thái chưa cương cứng quy đầu không lộn được ra ngoài, hoặc bị bao quy đầu che phủ 2/3 diện tích. Hẹp bao quy đầu thì nghiêm trọng hơn là khi dương vật cương cứng quy đầu vẫn không thể lộn ra ngoài, hoặc khi cương cứng bị bao quy đầu che phủ 2/3 diện tích.

  Phẫu thuật bao quy đầu ở đâu rẻ nhất

  khám dài bao quy đầu ở Hà Nội

  Chỉnh hình bao quy đầu nên lựa chọn phương pháp nào?

  Theo khảo sát, ước tính 30% đàn ông trên thế giới có bao da quy đầu dài hơn bình thường, mà ở Việt Nam tỷ lệ này lên tới 49%, con số này vượt xa trí tưởng tưởng của mọi người, chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – Hà Nội cho biết, thông thường nam giới trước 7 tuổi bao quy đầu đã có thể lộn ra bên ngoài, nếu không sẽ xuất hiện tình trạng dài, hẹp bao quy đầu; có rất nhiều phương pháp cắt dài hẹp bao quy đầu, phương pháp truyền thống thường để lại vết sẹo lớn, đau đớn, thông thường cần đến thời gian 1 tháng mới có thể hồi phục được, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội ứng dụng phương pháp ” Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc” công nghệ tiên tiến thế giới, thực tế xâm lấn tối thiểu, không đau, sau thủ thuật hồi phục nhanh, chỉ cần thời gian 1 tuần, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, là kỹ thuật uy tín được các bệnh nhân có bệnh lý về bao quy đầu lựa chọn.

  THỦ THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU HÀN QUỐC

  Chọn thời điểm vàng cắt bao quy đầu, giải quyết hoàn hảo vấn đề dài hẹp bao quy đầu của nam giới.

  Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, những di chứng và biến chứng do cắt dài hẹp bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, đặc biệt thích hợp với việc giải quyết vấn đề yếu sinh lý, vấn đề viêm nhiễm cơ quan sinh dục do dài hẹp bao quy đầu gây ra, đặc biệt giải quyết vấn đề cơ quan sinh dục của thanh thiếu niên khó phát triển, chậm phát triển do dài hẹp bao quy đầu gây nên.

  – Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của HÀN QUỐC so với phương pháp cắt bao quy đầu thông thường, về cách khâu, sử dụng cách khâu liên tiếp hoặc khâu gián đoạn, như vậy có thể mang lại mỹ quan cho vết mổ hơn. Trong lựa chọn phương pháp khâu đã sử dụng chỉ cơ học tiên tiến nhất, phản ứng ở chỉ khâu vết thương là rất nhỏ, chỉ khâu tốt, vết thương nhỏ, nhanh lành, đẹp tự nhiên, sau thủ thuật, chỉ khâu tự tiêu, không cần cắt chỉ, giữ dương vật có trạng thái như ban đầu. Phương pháp này căn cứ theo đặc tính vật lý của từng bệnh nhân, căn cứ theo đường kính, chiều dài của dương vật mà tiến hành quét 3 chiều, đo, chọn lọc loại bỏ bao quy đầu dư thừa để sau phẫu thuật có hiệu qua như mong muốn, tập trung vào tính thẩm mỹ và chức năng sinh sản của nam giới được khỏe mạnh toàn diện.

  – Trên cơ sở sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của HÀN QUỐC còn có thể tiến hành chỉnh hình dây hãm dương vật, có thể nâng cao cảm giác khi quan hệ, tránh được những biến chứng không đáng có do phương pháp truyền thống để lại như: viêm nhiễm , vết sẹo khó liền, khó hồi phục, điều trị hiệu quả những bệnh lý do dài hẹp bao quy đầu gây ra như liệt dương, xuất tinh sớm. Đây là hiệu quả điều trị mà bất cứ phương pháp nào cũng chưa đạt được tới.

  4 công dụng của thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn Quốc

  1. Có thể kéo dài thời gian quan hệ

  Sau khi áp dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu công nghệ HÀN QUỐC, có thể cải thiện các mô da của dương vật, tăng cường chức năng dẫn truyền của thần kinh, giúp kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục trong hôn nhân.

  2. Có thể làm giảm tỉ lệ nhiễm trùng đường tiết niệu

  Da bao quy đầu quá dài khiến các chất cặn bã, ký sinh không được đào thải ra ngoài, sản sinh vi khuẩn gây bệnh, vi khuẩn gây bệnh xâm nhập niệu đạo có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu, đồng thời gây ra viêm bao bao quy đầu, viêm niệu đạo, còn làm tăng nguy cơ nhiễm trùng herpes sinh dục và các bệnh khác. Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn quốc loại bỏ những cặn bã ẩn chứa trong da bao quy đầu quá dài, làm cho vi khuẩn không còn nơi ẩn nấu để sinh trưởng, xử lý hiệu quả việc nhiễm trùng đường tiết niệu.

  3. Kỹ thuật này còn có tác dụng trong việc phòng và điều trị các trường hợp quy đầu bị bọc ở bên trong trong thời gian dài, dây thần kinh cảm giác quá mẫn cảm, xuất tinh sớm do quy đầu cọ sát với cơ quan sinh dục của nữ giới, liệt dương, quan hệ đau do bao quy đầu dài hẹp gây ra.

  4. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng hẹp bao quy đầu, để dương vật phát triển bình thường.

  Thanh thiếu niên nếu bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, dương vật sẽ thường xuyên bọc bên trong da (đặc biệt là hẹp bao quy đầu), ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của dương vật, đến khi trưởng thành sẽ xuất hiện tình trạng dương vật bị nhỏ, đồng thời da của dương vật của thanh thiếu niên sẽ mềm hơn, nếu làm phẫu thuật theo phương pháp truyền thống sẽ dễ bị tổn thương. Phương pháp xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn quốc có kĩ thuật tốt, có thể giải quyết hiệu quả vấn đề đầu dương vật bị bao trong lớp da, để dương vật có thể phát triển bình thường, có hiệu quả trong việc phòng tránh dương vật bị ngắn.

  5 ưu điểm của thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn Quốc

  – Ưu điểm thứ 1: Phương pháp thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn quốc sẽ căn cứ theo đặc tính vật lý của từng bệnh nhân, căn cứ theo đường kính, chiều dài của dương vật mà tiến hành quét 3 chiều, đo, chọn lọc loại bỏ bao quy đầu dư thừa để sau phẫu thuật có hiệu qua như mong muốn, tập trung vào thẩm mỹ và chức năng sinh lý của nam giới được khỏe mạnh, thẩm mỹ.

  – Ưu điểm thứ 2: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn Quốc chăm sóc quan tâm tới tâm lý của từng bệnh nhân (đặc biệt là những bệnh nhân trẻ tuổi) sợ đau, sợ để lại sẹo, tiến hành gây tê và khâu liên tiếp hoặc khâu gián đoạn, để toàn bộ quá trình làm thủ thuật không gây đau đớn và không để lại vết sẹo sau khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong chỉ sẽ tự tiêu, làm giảm đau đớn của bệnh nhân khi cắt chỉ.

  – Ưu điểmthứ ba: dưới nguyên tắc an toàn của các chuyên gia có kinh nghiệm phong phú, lấy tiêu chuẩn là sự tự nhiên, hài hòa, tránh xa các mạng lưới mao mạch dày đặc, sau thủ thuật đẹp tự nhiên, mỹ quan, không để lại sẹo, quan trọng hơn là sau thủ thuật tránh được những viêm nhiễm chéo đường tiết niệu của nam và nữ, từ đó tránh được những viêm nhiễm đường tiết niệu nam giới.

  – Ưu điểm thứ 4: cùng với quá trình thực hiện thủ thuật có thể cải thiện được tổ chức cục bộ của dương vật, giải phóng đầu dương vật, tăng cường chức năng dẫn truyền thần kinh của bao quy đầu bị bọc bên trong, giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

  Ưu điểm thứ 5: Thủ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của Hàn quốc đều được các chuyên gia phẫu thuật uy tín trực tiếp tiến hành trong phòng thủ thuật, vừa mang lại tính an toàn của thủ thuật vừa không bị nhiễm trùng sau thủ thuật, khiến bệnh nhân yên tâm làm thủ thuật.

  Những nam giới có da bao quy đầu dài hơn bình thường đều nhận thức được những nguy hại do dài bao quy đầu gây ra, thủ thuật chỉnh hình bao quy đầu là phương pháp điều trị dài bao quy đầu, tuy nhiên đối mặt với tình trạng hiện tại có quá nhiều phương pháp chỉnh hình bao quy đầu, khiến cho bệnh nhân không biết nên lựa chọn phương pháp nào an toàn, sức khỏe, lại thẩm mỹ, không để lại di chứng. Điều này khiến bệnh nhân dài hẹp bao quy đầu nảy sinh tâm lý hoang mang, lo lắng. Chủ tịch hiệp hội chỉnh hình cơ quan sinh dục quốc tế KIM HEESUN nghiên cứu ra ưu điểm của “thủ thuật cắt dài hẹp bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc” nhanh chóng, không đau, thẩm mỹ, không tổn thương, được Thế giới công nhận, thay thế phương pháp chỉnh hình truyền thống, trở thành tiêu chuẩn mới của thời đại chỉnh hình bao quy đầu.

  Để được hỗ trợ thêm, người bệnh hãy gọi số 0243.3131.999 hoặc đến trực tiếp phòng khám theo địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, bác sĩ, chuyên gia giỏi sẽ khám, chữa cho bạn.

  Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa – bệnh xã hội – phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

  Kiểm tra sức khỏe qua Bài test

  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Test Kiểm Tra Vi Khuẩn Hp Trong Dạ Dày
 • 4 Cách Xét Nghiệm Phát Hiện Vi Khuẩn Hp
 • Xét Nghiệm Vi Khuẩn Hp Dương Tính Nghĩa Là Gì?
 • Gối Massage Cao Cấp Chính Hãng Giá Rẻ Tốt Nhất
 • Khi Ngủ Nên Gối Đầu Cao Hay Thấp Để Để Không Bị Đau Mỏi Cổ Vai Gáy
 • Chữa Đau Hậu Môn Bằng Thủ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Hcpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Trị Hẹp Bao Quy Đầu Hiệu Quả Bằng Thủ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Của Hàn Quốc
 • Sàng Lọc Trước Sinh Không Xâm Lấn Nipt
 • Phẫu Thuật Ung Thư Là Gì?
 • #1 Ex, Nyc Có Nghĩa Là Gì Trên Facebook?
 • Tên Long Có Ý Nghĩa Gì Và Thủ Thuật Đặt Tên Hay Cho Con
 • Kỹ thuật tiên tiến chữa các bệnh hậu môn trực tràng – Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

  Phương pháp trị liệu này thông thường được phân thành 3 bước:

  Sử dụng riêng biệt dao mổ điện và hàm kẹp điện tiến hành quy trình cắt bỏ, nhíp điện được sử dụng xen kẽ để cầm máu. Trong quá trình phẫu thuật, dao mổ điện không tiếp xúc trực tiếp với da mà phải duy trì một khoảng cách nhỏ ở giữa. Phải có khoảng cách này thì hồ quang điện mới phát huy được chức năng chữa trị hiệu quả, đồng thời mới ngăn ngừa được ảnh hưởng bám dính, làm khô của dao mổ điện tới quy trình phẫu thuật.

  – Vị trí của hàm kẹp điện có độ sâu chính xác, thao tác linh hoạt đơn giản. Khi sử dụng hàm kẹp cũng cần đợi tới khi máy báo, không sử dụng lực kẹp lớn khiến hàm kẹp quá chặt.

  – Giảm thiểu tối đa tần số sử dụng nhíp kẹp, tránh gây ra tổn hại không cần thiết tới các tổ chức bệnh.

  Nguyên lý và ưu thế của “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT”

  Nguyên lí: Sử dụng các tính năng chữa trị điện dung điện trường tần số cao, dao mổ điện tần số cao, cầm máu điện dung điện trường tần số cao, tổng hợp tính năng làm đông bằng điện tần số cao. Sau khi quy trình kết thúc, máy sẽ tự động báo ngắt.

  Ứng dụng cho các chứng bệnh: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, sa hậu môn, eczema hậu môn, mụn nhọt hậu môn, u nhú hậu môn và các bệnh hậu môn trực tràng khác.

  Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

  Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

  Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

  Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

  An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

  Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc về kỹ thuật này hoặc có câu hỏi thêm về bệnh thì hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
  • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
  • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

  Áp dụng cho cá nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/01 – 31/01. Không áp dụng cho đoàn thể.

  Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

  Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cắt Bao Quy Đầu Xâm Lấn Tối Thiểu Có Những Ưu Điểm Gì Vượt Trội?
 • Test Vi Khuẩn Hp Dương Tính Là Gì? Cần Làm Gì?
 • Nội Soi Dạ Dày Test Hp
 • Test Hơi Thở Hp Phát Hiện Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng Như Thế Nào?
 • Dịch Vụ Test Hp Qua Hơi Thở
 • Y Học Thường Thức: Phẫu Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu (Dùng Scopes)

  --- Bài mới hơn ---

 • Phẫu Thuật Tim Xâm Lấn Tối Thiểu
 • Sử Dụng Kỹ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Hcpt Trong Việc Điều Trị Các Bệnh Đau Hậu Môn
 • 7 Thủ Thuật Hữu Ích Để Làm Chủ Một Ngôn Ngữ Lập Trình Mới
 • Phòng Thủ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Thuật Ngữ Cơ Bản Tiếng Anh Chuyên Ngành Y
 • 1. Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu là gì?

  Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu là một nhóm các phương pháp phẫu thuật ứng dụng dụng cụ đặc biệt. Với mục đích giảm kích thước vết mổ, giảm lượng mô lành bị tổn thương trong cuộc phẫu thuật.

  Một trong những dạng của phẫu thuật xâm lấn tối thiểu là sử dụng dụng cụ “scope”. Hay còn gọi là phẫu thuật nội soi. “Scope” là một thiết bị quan sát giúp phẫu thuật viên nhìn được vùng phẫu thuật bên trong cơ thể. Không cần bộc lộ vùng mổ để quan sát.

  Trong khuôn khổ bài viết này sẽ tập trung vào dạng phẫu thuật nội soi, sử dụng scopes.

  Có nhiều loại scopes khác nhau, tuy nhiên về nguyên tắc hoạt động chúng có nhiều nét tương đồng. Scopes thường là những dụng cụ dài hình ống với một camera nhỏ và đầu đèn phát sáng được gắn ở đầu ống.

  Thông qua camera cung cấp những hình ảnh bên trong cơ thể thông qua việc kết nối với màn hình TV. Khi thực hiện phẫu thuật nội soi, phẫu thuật viên chỉ cần đường mổ nhỏ vừa đủ để đưa scopes vào bên trong phẫu trường. Phẫu thuật viên đôi khi cần từ 2 đến nhiều đường rạch da thêm để đưa các dụng cụ đặc biệt vào và thao tác.

  Những dụng cụ đặc biệt đó có thể là kẹp, cắt hoặc các dụng cụ khâu… Những dụng cụ này được điều khiển từ bên ngoài cơ thể. Bằng cách quan sát qua màn hình TV, phẫu thuật viên có thể điều khiển dụng cụ để tiến hành các thao tác phẫu thuật.

  2. Có những dạng xâm lấn tối thiểu dùng Scopes nào?

  Một số dạng phẫu thuật nội soi

  Có rất nhiều dạng phẫu thuật nội soi khác nhau, thường chúng được đặt tên dựa vào vùng hoặc cơ quan mà chúng được sử dụng:

  • Dạng Phẫu thuật nội soi ngực : Thường được lựa chọn cho những phẫu thuật sinh thiết phổi, hoặc một số phẫu thuật tim mạch

  • Phẫu thuật nội soi bụng : Thường được lựa chọn cho những phẫu thuật cắt bỏ túi mật, cắt ruột thừa, cắt tử cung hay nhiều loại phẫu thuật khác vùng bụng

  • Dạng Phẫu thuật nội soi lòng tử cung : Thường được lựa chọn cho những phẫu thuật loại bỏ các bất thường trong lòng tử cung

  • Phẫu thuật nội soi khớp : Thường dùng trong phẫu thuật nội soi khớp gối, khớp vai,..

  Ống nội soi cung cấp hình ảnh hoặc sinh thiết lòng của ống tiêu hóa:

  • Nội soi thực quản-dạ dày 

  • Hình ảnh nội soi đại trực tràng 

  Một vài phẫu thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng rô bốt. Là những thiết bị được điều khiển bởi phẫu thuật viên- hay còn gọi là phẫu thuật rô bốt.

  3. So sánh phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và phẫu thuật thông thường 

  Trong phần lớn các trường hợp (không phải tất cả ) – phẫu thuật xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân hồi phục sau mổ nhanh hơn bởi vì :

  • Thường vết mổ sẽ nhỏ hơn.

  • Không bộc lộ nhiều vùng cơ thể để quan sát mà chỉ quan sát qua các dụng cụ đặc biệt.

  • Không cần tác, kéo hay vén các cơ quan bình thường nhiều để thao tác.

  Mặc dù có nhiều điểm khác so với phẫu thuật thông thường. Nhưng suy cho cùng vẫn là một phương pháp phẫu thuật. Do vậy sau mổ bệnh nhân vẫn đau, vẫn có nguy cơ nhiễm trùng sau mổ. Và những vấn đề khác của một cuộc phẫu thuật ít nhiều vẫn hiện diện.

  4. Có nên luôn luôn chọn phẫu thuật xâm lấn thối thiểu?

  Không nên, nhiều loại phẫu thuật có thể áp dụng nhưng không phải luôn luôn. Lựa chọn phương pháp phẫu thuật nào còn phụ thuộc vào:

  • Khả năng chuyên môn và trình độ tay nghề của phẫu thuật viên đối với loại phẫu thuật cần thực hiện.

  • Chỉ định phẫu thuật trên bệnh nhân.

  • Những vấn đề sức khỏe khác kèm theo của bệnh nhân.

  Kể cả khi bệnh nhân và bác sĩ lựa chọn phẫu thuật xâm lấn tối thiểu thì không phải luôn luôn thực hiện được trọn vẹn. Một vài ca phẫu thuật bắt đầu bằng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu nhưng gặp bất lợi trong lúc thao tác và phải buộc lựa chọn chuyển sang phẫu thuật thông thường. 

  Vậy nên nếu bạn đã quyết định phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Hãy chuẩn bị và tìm hiểu thông tin. Luôn sẵn sàng chấp nhận nguy cơ chuyển sang mổ thông thường nếu không thuận lợi. Những tình huống chuyển mổ thông thường có thể gặp như:

  • Phẫu thuật viên phát hiện những thương tổn bất thường ngoài dự kiến.

  • Phẫu thuật viên đánh giá việc thao tác gặp nhiều khó khăn và không thể hoàn thành được mục tiêu của cuộc mổ.

  • Chảy máu trong lúc mổ mà không thể kiểm soát qua phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.

  Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ: Phẫu thuật viên sẽ sẵn sàng chuyển từ phẫu thuật xâm lấn tối thiểu sang phẫu thuật thông thường, để bảo vệ tối đa sức khỏe của bệnh nhân.

  Bác sĩ Ngô Minh Quân 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Test Thở Hp Ở Đâu Và Để Làm Gì?
 • Vi Khuẩn Hp Là Gì? Có Lây Không Và Cách Chữa Trị
 • Mua Bán Gối Đầu “Mối Nguy Tiềm Ẩn”
 • Triển Khai Kỹ Thuật Dsa (Digital Subtraction Angiography)
 • Casio Chuyên Đề Các Dạng Bài Toán Rút Gọn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10
 • Sàng Lọc Trước Sinh Không Xâm Lấn Nipt

  --- Bài mới hơn ---

 • Phẫu Thuật Ung Thư Là Gì?
 • #1 Ex, Nyc Có Nghĩa Là Gì Trên Facebook?
 • Tên Long Có Ý Nghĩa Gì Và Thủ Thuật Đặt Tên Hay Cho Con
 • Phường Trong Tiếng Anh Là Gì? Cách Viết Địa Chỉ Trong Anh Ngữ
 • Trưởng Phòng Tiếng Anh Là Gì? Cách Dùng Từ “trưởng Phòng” Thế Nào?
 • là phương pháp sử dụng mẫu từ các phương pháp xâm lấn (chọc ối hoặc sinh thiết gai nhau) để xác định có hay không những bất thường NST. Độ chính xác phương pháp này rất cao (99,99%) do sử dụng mẫu trực tiếp từ thai nhi. Tuy nhiên phương pháp này tiềm ẩn một số rủi ro cho thai phụ và cũng có thể phát sinh những bất lợi cho thai nhi: sẩy thai, rỉ ối, chảy máu âm đạo, nhiễm trùng,…

  Chính vì lý do đó được sử dụng đầu tiên để xác định những nguy cơ sinh trẻ bất thường NST ở thai phụ. Chỉ những thai phụ có kết quả sàng lọc các phương pháp sàng lọc nguy cơ cao mới được yêu cầu thực hiện chẩn đoán bằng phương pháp xâm lấn nhằm hạn chế những rủi ro do thủ thuật. Hiện nay có 2 phương pháp chính để sàng lọc trước sinh:

  oặc kết hợp tuổi và sinh hóa máu của mẹ ( Triple test) trong 3 tháng giữa (khả năng phát hiện 70% và dương tính giả là 5%) nếu không có sàng lọc 3 tháng đầu (Double test).

  là chữ viết tắt của Noninvasive pnatal test ( Sàng lọc trước sinh không xâm lấn), là một phương pháp được thực hiện bằng cách lấy mẫu máu của người mẹ để phân tích và đánh giá mức độ bất thường NST của thai nhi. NIPT cho kết quả với độ chính xác cao hơn rất nhiều so với những xét nghiệm sàng lọc trước đây (Double Test, Tripple Test). Chính vì lý do đó, NIPT giúp giảm số lượng đáng kể những thai phụ phải thực hiện các xét nghiệm xâm lấn (sinh thiết gai nhau hay chọc ối) làm giảm tối đa những nguy cơ có thể xảy ra khi làm thủ thuật.

  – Có xét nghiệm sàng lọc trước sinh (double test, tripple test) là nguy cơ trung gian hoặc nguy cơ cao

  – Kết quả siêu âm thấy bất thường (không phải bất thường cấu trúc và dị tật ống thần kinh

  Ngoài ra, NIPT còn xét nghiệm được 5 hội chứng vi mất đoạn NST thường gặp gây các khuyết tật nghiêm trọng về trí tuệ và vận động

  Nhờ có công nghệ sàng lọc mới, các chị em có thể yên tâm hơn và giảm rất nhiều những lo ngại do phải làm các phương pháp xét nghiệm xâm lấn trong thai kỳ. Trong tương lai, phương pháp này có thể được áp dụng thay thế cho những xét nghiệm sàng lọc cổ điển do rất nhiều ưu thế đã được công nhận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Trị Hẹp Bao Quy Đầu Hiệu Quả Bằng Thủ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Của Hàn Quốc
 • Chữa Đau Hậu Môn Bằng Thủ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Hcpt
 • Cắt Bao Quy Đầu Xâm Lấn Tối Thiểu Có Những Ưu Điểm Gì Vượt Trội?
 • Test Vi Khuẩn Hp Dương Tính Là Gì? Cần Làm Gì?
 • Nội Soi Dạ Dày Test Hp
 • Điều Trị Hẹp Bao Quy Đầu Hiệu Quả Bằng Thủ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Của Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Sàng Lọc Trước Sinh Không Xâm Lấn Nipt
 • Phẫu Thuật Ung Thư Là Gì?
 • #1 Ex, Nyc Có Nghĩa Là Gì Trên Facebook?
 • Tên Long Có Ý Nghĩa Gì Và Thủ Thuật Đặt Tên Hay Cho Con
 • Phường Trong Tiếng Anh Là Gì? Cách Viết Địa Chỉ Trong Anh Ngữ
 • Hẹp bao quy đầu không chỉ gây những tác hại nguy hiểm cho sức khỏe nam giới mà còn ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ của dương vật, tác động không nhỏ đến hạnh phúc gia đình, vì vậy cần được chữa trị càng sớm càng tốt nhằm hạn chế tối đa các biến chứng do bệnh này gây ra. Chính vì vậy mà Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

  Biến chứng hẹp bao quy đầu

  Phẫu thuật hẹp bao quy đầu rẻ nhất ở đâu

  Điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc

  Thủ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ nhưng rất cần thiết với trường hợp hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu giúp mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu, hệ tiết niệu.

  – Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của HÀN QUỐC so với phương pháp cắt bao quy đầu thông thường, về cách khâu, sử dụng cách khâu liên tiếp hoặc khâu gián đoạn, như vậy có thể đem lại mỹ quan cho vết mổ hơn. Trong lựa chọn phương pháp khâu đã sử dụng chỉ cơ học tiên tiến nhất, phản ứng ở chỉ khâu vết thương là rất nhỏ, chỉ khâu tốt, vết thương nhỏ, nhanh lành, đẹp tự nhiên, sau thủ thuật, chỉ khâu tự tiêu, không cần cắt chỉ, giữ dương vật có trạng thái như ban đầu. Phương pháp này căn cứ theo đặc tính vật lý của từng bệnh nhân, căn cứ theo đường kính, chiều dài của dương vật mà tiến hành quét 3 chiều, đo, chọn lọc loại bỏ bao quy đầu dư thừa để sau phẫu thuật có hiệu qua như mong muốn, tập trung vào tính thẩm mỹ và chức năng sinh sản của nam giới được khỏe mạnh toàn diện.

  – Trên cơ sở sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu của HÀN QUỐC còn có thể tiến hành chỉnh hình dây hãm dương vật, có thể nâng cao cảm giác khi quan hệ, tránh được những biến chứng không đáng có do phương pháp truyền thống để lại như: viêm nhiễm , vết sẹo khó liền, khó hồi phục, điều trị hiệu quả những bệnh lý do dài hẹp bao quy đầu gây ra như liệt dương, xuất tinh sớm. Đây là hiệu quả điều trị mà bất cứ phương pháp nào cũng chưa đạt được tới.

  Cắt bao quy đầu là một trong những cách điều trị hẹp bao quy đầu được đánh giá là cho hiệu quả tốt nhất hiện nay. Cắt bao quy đầu được sử dụng chủ yếu ở nam giới ở độ tuổi trưởng thành. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào cắt bao quy đầu. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cắt đi phần bao quy đầu bị dài ra để lộ ra ngoài phần quy đầu.

  Ưu điểm của cách điều trị hẹp bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu công nghệ Hàn Quốc

  – Không đau, ít chảy máu: Khắc phục nhược điểm gây đau đớn và chảy máu nhiều của phương pháp truyền thống, thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với mức độ xâm nhập dương vật ít nên sẽ ít gây ra tình trạng đau đớn cho người bệnh, giảm thiểu tối đa hiện tượng chảy máu trong suốt quá trình làm thủ thuật.

  – Không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao: Thủ thuật này ứng dụng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, là thiết bị đáng tin cậy và tiên tiến bậc nhất trong kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu trên thế giới hiện nay, vết cắt ngọt, chính xác, vết khâu bằng chỉ nano tự tiêu, kim khâu siêu nhỏ (khác hẳn với loại kim y tế thông thường) cho miệng vết thương nhỏ, hạn chế để lại sẹo, đem lại hình dạng dương vật hoàn mỹ hơn cả lúc đầu, với vẻ hoàn toàn tự nhiên.

  – Thời gian phẫu thuật ngắn, không cần nằm viện: Thời gian làm thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 15-20 phút, ít gây nhiễm trùng, giúp người bệnh hồi phục nhanh, thậm chí có thể xuất viện ngay sau khi làm thủ thuật. Điều này rất thích hợp đối với những nam giới có tính chất công việc bận rộn…

  – Thời gian phục hồi nhanh: Nếu tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ chỉ khoảng 7 ngày là vết thương đã bắt đầu lành và sau khoảng 20 ngày là đã có thể sinh hoạt tình dục.

  Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc còn giúp tăng cường chức năng sinh lý nam: cắt bao quy đầu giúp cho quá trình quan hệ tình dục diễn ra thuận lợi hơn, đạt được khoái cảm và hứng phấn khi quan hệ, tránh được nguy cơ xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

  Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa – bệnh xã hội – phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

  Kiểm tra sức khỏe qua Bài test

  Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”

  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

  Chuyên khoa: Nam khoa – Ngoại tiết niệu

  Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

  Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa – Ngoại tiết niệu.

  BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

  Chuyên khoa: Ngoại khoa

  Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây…

  Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn – trực tràng.

  Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

  Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

  Từng công tác tại Ban bảo vệ – chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chữa Đau Hậu Môn Bằng Thủ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Hcpt
 • Cắt Bao Quy Đầu Xâm Lấn Tối Thiểu Có Những Ưu Điểm Gì Vượt Trội?
 • Test Vi Khuẩn Hp Dương Tính Là Gì? Cần Làm Gì?
 • Nội Soi Dạ Dày Test Hp
 • Test Hơi Thở Hp Phát Hiện Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng Như Thế Nào?
 • Cắt Bao Quy Đầu Xâm Lấn Tối Thiểu Có Những Ưu Điểm Gì Vượt Trội?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chữa Đau Hậu Môn Bằng Thủ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Hcpt
 • Điều Trị Hẹp Bao Quy Đầu Hiệu Quả Bằng Thủ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Của Hàn Quốc
 • Sàng Lọc Trước Sinh Không Xâm Lấn Nipt
 • Phẫu Thuật Ung Thư Là Gì?
 • #1 Ex, Nyc Có Nghĩa Là Gì Trên Facebook?
 • TẠI SAO CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU?

  Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chuyên môn can thiệp để loại bỏ lớp da thừa để lộ phần quy đầu và lỗ niệu đạo khi dương vật cương cứng.

  Đây là một việc làm cần thiết khi nam giới mắc một trong những chứng bệnh nam khoa như: dài/hẹp bao quy đầu, hoặc viêm bao quy đầu.

  • Giúp vệ sinh dương vật được dễ dàng: Cặn bẩn tích tụ chính là môi trường thuận lợi để vi khuẩn, nấm được phát triền. Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh được dễ dàng, sạch sẽ hạn chế được các tác nhân viêm nhiễm.
  • Quan hệ tình dục được dễ dàng, hòa hợp: Khắc phục được những khuyết điểm của bao quy đầu là nguyên tắc hằng đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ và cải thiện chức năng sinh lý của phái mạnh.
  • Giảm nguy cơ vô sinh và ung thư dương vật: Bao quy đầu viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng dễ dẫn đến vô sinh hoặc viêm nhiễm lâu ngày không điều trị dẫn đến ung thư dương vật. Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn các bệnh lý trên.
  • Hạn chế nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội: Dương vật không sạch sẽ chính là môi trường thích hợp để sinh sôi các bệnh xã hội và khả năng lây nhiễm cho bạn tình là rất cao.

  Cũng giống như thủ thuật cắt bao quy đầu thông thường, cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu là một thủ thuật nhỏ nhằm cắt bỏ đi phần da quy đầu thừa đang bao trùm lấy “cậu nhỏ”, để lộ ra phần quy đầu và lỗ niệu đạo khi dương vật cương cứng, giúp nam giới thuận lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày và chuyện chăn gối.

  Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu không chỉ giúp nam giới loại bỏ được lớp da quy đầu thừa mà còn mang cho mình những ưu điểm vượt trội so với cắt bao quy đầu truyền thống.

  PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU XÂM LẤN TỐI THIỂU CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

  Với sự phát triển của y học hiện đại, tại các cơ sở y tế uy tín như phòng khám Nam học Hà Nội đã và đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu mang tính thẩm mỹ cao và có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • An toàn: Thủ thuật được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành Nam học tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
  • Không đau: Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.
  • Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Thời gian thực hiện thủ thuật: Nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
  • Thời gian hồi phục nhanh: Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục. Sau khoảng 1 tháng, nam giới hoàn toàn có thể sinh hoạt tình dục trở lại.

  Chuyên gia giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu

  Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn và từng nắm giữ nhiều chức vụ lớn như phó khoa, trưởng khoa, y đức cao. Các chuyên gia sẽ trực tiếp thực hiện nên bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi chọn chúng tôi là địa chỉ cắt bao quy đầu.

  Phòng khám Nam học Hà Nội sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để tiến hành cắt bao quy đầu, là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ ion khâu mảnh Hàn Quốc theo kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, ít xâm lấn, không để lại sẹo, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

  Bạn hoàn toàn có thể yên tậm bởi hệ thống phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng thoáng mát, sạch sẽ, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng.

  Trang thiết bị phục vụ điều trị, phẫu thuật hiện đại, được nhập khẩu từ các nền y học lớn trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… giúp việc điều trị trở nên nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và giảm thiểu khả năng xảy ra biến chứng.

  Chi phí, dịch vụ khám chữa bệnh được công khai minh bạch

  Khi đến cắt bao quy đầu tại phòng Nam học Hà Nội, nam giới có thể yên tâm vì mọi khoản chi phí đều được niêm yết, công khai rõ ràng. Chỉ tiến hành điều trị khi có sự đồng thuận của người bệnh.

  Ngoài ra, người bệnh còn được hỗ trợ đặt hẹn để không phải chờ lâu khi đến khám, được nhân viên hướng dẫn, phục vụ tận tình, chu đáo. Đặc biệt là mọi thông tin đều được hoàn toàn bảo mật.

  Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Test Vi Khuẩn Hp Dương Tính Là Gì? Cần Làm Gì?
 • Nội Soi Dạ Dày Test Hp
 • Test Hơi Thở Hp Phát Hiện Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng Như Thế Nào?
 • Dịch Vụ Test Hp Qua Hơi Thở
 • Landing Craft Là Gì? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích
 • Sử Dụng Kỹ Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu Hcpt Trong Việc Điều Trị Các Bệnh Đau Hậu Môn

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Thủ Thuật Hữu Ích Để Làm Chủ Một Ngôn Ngữ Lập Trình Mới
 • Phòng Thủ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Thuật Ngữ Cơ Bản Tiếng Anh Chuyên Ngành Y
 • 50 Từ Vựng Tiếng Anh Về Bệnh Viện Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Thủ Thuật Bán Hàng Giúp Thu Hút Khách Hàng
 • [Ẩn]

   Sự hiểu biết về kỹ thuật điều trị HCPT của đa số người dân chưa thực sự đầy đủ, mọi người chỉ biết đến kỹ thuật này với khái niệm: Đây là một phương pháp chữa bệnh mà chưa biết đây là phương pháp điều trị mang lại rất nhiều lợi ích cho người làm phẫu thuật.

   Người bệnh không chỉ cần quan tâm đến chi phí điều trị của phương pháp này mà chúng ta cũng cần phải tìm hiểu kỹ hơn về nó. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – hà Nội xin giới thiệu tới mọi người kỹ thuật quốc tế tiên tiến chữa trị các bệnh đau hậu môn: “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT”.

   Kỹ thuật tiên tiến chữa các bệnh hậu môn trực tràng – Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

   Phương pháp trị liệu này thông thường được phân thành 3 bước:

   Sử dụng riêng biệt dao mổ điện và hàm kẹp điện tiến hành quy trình cắt bỏ, nhíp điện được sử dụng xen kẽ để cầm máu. Trong quá trình phẫu thuật, dao mổ điện không tiếp xúc trực tiếp với da mà phải duy trì một khoảng cách nhỏ ở giữa. Phải có khoảng cách này thì hồ quang điện mới phát huy được chức năng chữa trị hiệu quả, đồng thời mới ngăn ngừa được ảnh hưởng bám dính, làm khô của dao mổ điện tới quy trình phẫu thuật.

   – Vị trí của hàm kẹp điện có độ sâu chính xác, thao tác linh hoạt đơn giản. Khi sử dụng hàm kẹp cũng cần đợi tới khi máy báo, không sử dụng lực kẹp lớn khiến hàm kẹp quá chặt. Giảm thiểu tối đa tần số sử dụng nhíp kẹp, tránh gây ra tổn hại không cần thiết tới các tổ chức bệnh.

   Nguyên lý và ưu thế của “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT”

   Nguyên lí: Sử dụng các tính năng chữa trị điện dung điện trường tần số cao, dao mổ điện tần số cao, cầm máu điện dung điện trường tần số cao, tổng hợp tính năng làm đông bằng điện tần số cao. Sau khi quy trình kết thúc, máy sẽ tự động báo ngắt. Ứng dụng cho các chứng bệnh: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, sa hậu môn, eczema hậu môn, mụn nhọt hậu môn, u nhú hậu môn và các bệnh hậu môn trực tràng khác.

   Ưu điểm: thời gian ngắn (3-6giây/vùng trĩ nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh.

   Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

   Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

   Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

   An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

   Nếu bạn đọc có thắc mắc hoặc có câu hỏi nào thì hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

   Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

   Chương trình tri ân khách hàng tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt:

   • Miễn phí 100k chi phí khám ban đầu.
   • Giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật.
   • CHỈ 150K nội soi hậu môn – trực tràng.

   Áp dụng cho cá nhân đặt lịch trước và đến khám từ ngày 01/07 – 31/07. Không áp dụng cho đoàn thể.

   Truy cập TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi.

   Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng – 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   Liên hệ tổng đài 0243.3131.999 để biết thêm thông tin chi tiết.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Phẫu Thuật Tim Xâm Lấn Tối Thiểu
  • Y Học Thường Thức: Phẫu Thuật Xâm Lấn Tối Thiểu (Dùng Scopes)
  • Test Thở Hp Ở Đâu Và Để Làm Gì?
  • Vi Khuẩn Hp Là Gì? Có Lây Không Và Cách Chữa Trị
  • Mua Bán Gối Đầu “Mối Nguy Tiềm Ẩn”
  • Thủ Thuật Faceboock: Cách Xâm Nhập Máy Tính

   --- Bài mới hơn ---

  • Kiểm Tra Xem Ai Đã Xâm Nhập Máy Tính Windows Của Bạn
  • Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vào Máy Tính Khi Quên Mật Khẩu
  • 6 Cuốn Sách Hay Về Máy Tính Casio Cực Kỳ Chi Tiết, Dễ Hiểu
  • Tổng Hợp Các Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi Máy Tính Chạy Chậm Trên Windows 10/8/8.1/7 Và Windows Xp
  • Những Thủ Thuật Máy Tính Hay Nhất Trên Win 7
  • Xâm nhập máy tính

   Trang bị công cụ :

   đầu tiên…bạn cần một tool nhỏ

   để Scan các IP open Port 139 ( netbios : 135,138,139 ) trên Net

   để lựa

   chọn Mục tiêu…….và 1 con trojan…

   để làm quà lưu niệm cho victim …

   Scan tools : superscan…

   ….netscantools……..Essential NetTools………

   Trojan : Sub7……netbus……..duatichoi………

   Tiến hành xâm nhập :

   tui xin giới thiệu

   đến các bạn trương trình xSharez Scanner 3 Demo dùng

   để Scan Ip

   Bước 1 : tải về từ mục download

   Bước 2 : Sau khi khởi động

   trương trình……trong phần IP range…bạn gõ vào số Ip minh muốn

   Scan chúng tôi như 203.162.153.1………..và cho nó chạy…nếu nó quét

   được IP có Share

   thì chúng ta sẽ nhận

   được thông báo trên Màn hình bên phải…….

   Bước 3 : bạn nhấp vào mục Information…

   đển lấy thêm thông chúng tôi : mục tiêu sử dụng

   hệ điều hành gì ? win9x. xp ?

   Bước 4 : bạn chỉ

   đển ổ Share của mục tiêu và nhấn trỏ phải….chọn Map Dirve

   để tạo 1 ổ

   đỉa ảo

   trên máy của mình………thế là bạn có thể Download nh

   ưng gì trên ổ share đó…tuy nhiên tốc độ khá chậm……..

   Bước 5 : nếu

   không may…

   ổ share

   đã setup password…thế thì các bồ thử dùng tính năng

   password của trương trình

   để Crack pass xem sao ? nếu may mắn thành cồng thì

   xin chúc mừng…………

   * : đôi khi…trương trình không cho chúng ta t

   ạo ổ

   đỉa ảo……chỉ có nươc sử dụng những lệnh

   của MS _ Dos

   để tiến hành xâm nhập….vd : netstat ….nbtstat……vâvân…

   Lấy Account :

   Tui biết nhiều bạn tiến hành tấn công các máy trên Net…Mục

   đích không lạ gì việc trôm Account

   để chơi

   NetFree nữa…hêêhê

   Nêu các bước trên tiến hành thuận lợi và may mắn

   cậu share

   được ổ C trực tiếp thì quá hay……bàn vào

   C:Windows

   để kiếm Files *.PWl….

   đây chính là files chứa passwords

   đấy mà…có bao nhiều thì copy

   hết..tuy nhiên….làm việc phải lẹ…nêu không victim mà phát hiện là khốn……..

   chú ý : Files passwords c

   ủa Win9x

   là *.pwl…còn n

   ếu là chúng tôi thì là *.sam…….

   Passwords Cracking :

   Sau khi lấy

   được Files *.pwl từ máy Victim….bạn phải tiến hành Cracking mới có thể coi

   được các thông tin quan trong…….các tools h

   ổ trợ việc này có rất nhiều trên Net : như Pwtool……

   .Hacker Utility………..

   Giữ quà lưu niệm :

   bước này

   được khá nhiều ngươi chú

   ý………..vì bước này khá khó thực hiện………….

   bây giờ bạn cần 1 con trojan

   để cài trên máy nạn nhân………những trojan gì thì tớ không nói rỏ

   được………..vì ai

   đều chơi

   những con trojan mà mỉnh thích…không ai giống chúng tôi nhiên…tớ xin lấy một

   con làm ví dụ cho việc này ….nó chính là con trojan lừng danh Sub7……

   bạn Download Sub7 về và cấu hình….tạo một port mặc

   định cho nó…( vd 911 ) copy nó lên computer của

   victim………v

   à dùng trinh Client của Sub7 Connected trực tiếp

   đến port 911….thế là coi nh

   ư chúng ta đã tự

   cài đặt xong con trojan rồi

   đó…..

   Phi tang Dấu vết :

   Bước này khá quan trọng………

   Lúc chúng ta tiến hành xâm nhập…Windows sẽ sao lưu thông tin của mminh trên hệ t

   hống của Victim…nếu

   Hắn là người cao tay thì sẽ dễ dàng truy tìm rà tung tích của chúng ta…vì thế…chúng ta cần phái xoá hết

   càc dấu vết này…….

   Các Tools hộ trợ công việc này cũng khá nhiều…nh

   ưng tên chính xác thì tớ cũng không biết

   nữa…hêhê…sorry…vì không

   chú ý đến…..vì tớ ít khì xài windows

   để hack…

   Ok ! thế này là coi như xong phần c

   ăn bản về Xâm nhập máy tình

   đang online rồi

   đó….tuy là tớ nói là bài

   viết này sẽ củ thể hơn và chí tiết h

   ơn….nhưng tớ vẫnn hiểu rằng với trình

   độ của mình hiện nay….không có

   đủ tư cách để nói lên điều

   đó…mong các bạn hiểu cho..

   Chú ý : tớ viết bài này

   để cho Newbie tham khảo …không khiếu khích các bồ tiến hành phá hoại…vi

   đó là hành vi của các tay Cracker…chứ không phải của Hacker………..

   Mong các bạn lưu ý :

   1 : những gì tớ

   đề cập trên…

   đôi khi không thực tế cho lắm……..và những b

   ườc làm…tuy tình huống của bạn

   mà xoay sở….hack…không có nh

   ưng bứơc làm nhất

   định….vì nó nhờ cài

   đầu nhiều hơn đội tay….

   2 : 1 số Account không có giá trị…hoặc là không tài nào Cracking

   được password…

   chúng tôi các bạn thông cảm…….

   3 : nếu bạn dùng Modem Motorola thì chết chắc…tốc

   độ đã chậm chết rồi…còn gặp

   đường truyền * nhanh

   * của Vn nữa….nếu muốn view một th

   ư mục chắc cũng phải mất 3 phút….

   4 : lúc kết nối với máy khắc…máy của bạn và victim sẽ chạy

   rất chậm…vì thế…nên làm việc cho hiệu

   quả…vì không có nhiều thời gian…….

   5 : nếu lúc copy trojan vào mày victim mà files

   đó bị mất liền…có nghĩa là máy có setup Anvitivirus…bạn

   phải tìm cách Disable………………….

   6 : những cái tớ nhắn trên…chỉ có tác dụng với

   những máy có Share……..không thể áp dụng với máy không

   chia sẽ…….

   7 : nếu muốn chơi các máy không share…chỉ có nước sử dụng lệnh Ms dos : với cú pháp :

   net use d: \203.162.1.XC$ ” Admintrator “

   Bài Viết Do : Huy Chảnh Kún ( Huy M-TP )

   Thân ! Chúc Các Bạn Vui Vẻ !

   Liên Hệ Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100006184381204

   --- Bài cũ hơn ---

  • Học Đánh Máy Tính Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu Làm Quen
  • Một Số Thủ Thuật Khi Mua Máy Tính Mới.
  • Kinh Nghiệm Để Chọn Mua Một Chiếc Máy Tính Tốt (Laptop & Pc)
  • Một Số Thủ Thuật Máy Tính Mà Game Thủ Nên Biết
  • Một Số Thủ Thuật Trên Máy Tính
  • Mụn Thịt Ở Cổ: Nguyên Nhân & Cách Chữa Trị An Toàn, Không Xâm Lấn

   --- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Trị Mụn Tại Nhà Hiệu Quả Và Nhanh Nhất
  • Làm Sao Hết Thâm Mụn? Quá Trình Tạo Nên Thâm Mụn Và Cách Chữa Trị
  • Làm Sao Để Hết Mụn Và Không Bị Thâm?
  • 10 Cách Điều Trị Lở Miệng Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả
  • Lở Miệng Làm Sao Hết? Và Làm Sao Để Phòng Tránh Được Bệnh Lở Miệng
  • Mụn thịt ở cổ không tự biến mất mà còn lan sang nhiều vùng da khác trên cơ thể. Nghiêm trọng hơn, mụn thịt thừa ở cổ có thể mọc thành từng chùm rất khó để chữa trị dứt điểm nếu không can thiệp công nghệ. Tìm hiểu nguyên nhân và biểu hiện sẽ giúp các khách hàng có cách khắc phục kịp thời, hiệu quả cao.

   I. Nguyên nhân và triệu chứng mụn thịt ở cổ

   Mụn thịt còn được biết đến với tên gọi u tuyến mồ hôi, hay có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy vậy thường gặp nhiều hơn cả tại vùng mắt, tay, lưng và nhất là ở cổ.

   Mụn thịt dư ở cổ có màu da hoặc nâu và chúng thường xuất hiện 1 hoặc nhiều đốm mụn khác nhau.

   ➣ Các yếu tố gây mọc mụn thịt dư tại cổ

   • Quá trình lão hóa da
   • Nạp nhiều đồ ăn nhanh, thực phẩm chứa chất độc hại
   • Dùng mỹ phẩm có thành phần gây tổn thương da
   • Tiếp xúc nhiều với tia ánh nắng mặt trời hoặc sóng điện từ
   • Thay đổi hooc môn, nhất là ở các bà bầu
   • Do dùng các dòng thuốc không được bác sĩ chỉ định, gây thay đổi nội tiết tố,…

   Ngoài ra, khi trên cổ xuất hiện mụn thịt, nếu không phòng ngừa và trị kịp thời, chúng có thể lan nhanh ra nhiều khu vực khác trên cơ thể.

   ✅✅✅ Tìm hiểu thêm: Mụn mọc thịt ở ngực có thực sự NGUY HIỂM

   Nhiều người có băn khoăn liệu mụn thịt ở cổ có nguy hiểm không? Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu, loại mụn này là dạng u lành tính, không gây hại.

   Tuy nhiên, mụn thịt lại là tác nhân gây mất thẩm mỹ và gây khó chịu, thậm chí là chảy máu khi cọ xát với vòng cổ hoặc áo.

   Cùng với đó, chúng có khả năng chảy máu hoặc sưng đỏ nếu chẳng may vướng vào quần áo hoặc trang sức đeo tại cổ.

   II – Hướng dẫn phòng ngừa mọc nhiều mụn thịt ở cổ

   Nhiều người vẫn thường có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, và việc ngừa mụn thịt xảy ra cũng vậy. Muốn hạn chế việc mọc mụn thịt dư cũng như ngừa sự lan rộng của mụn, các bạn có thể áp dụng quy trình như sau:

   Hạn chế ăn các loại ăn đồ ăn nhanh, chế biến sẵn, đồ chiên xào, dầu mỡ,…bởi đây chính là “bạn đồng hành” của mụn thịt. Thay vào đó, tăng cường các nhóm chất xơ và vitamin sẽ giúp da cũng như sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

   Bên cạnh đó, tăng cường uống nước để giúp đào thải chất cặn bã tích tụ trên các nốt mụn.

   Ngủ thiếu giấc, thức khuya, căng thẳng,…là những tác nhân hàng đầu làm da nhăn, nhanh lão hóa và thúc đẩy tốc độ phát triển của mụn thịt.

   Do vậy, để ngừa mụn thịt cũng như hạn chế lây lan, các bạn nên duy trì tinh thần thoải mái, dễ chịu. Điều này sẽ giúp da tươi sáng và ngăn ngừa mụn thịt phát triển nhanh chóng.

   #3 Không bóp, nặn mụn thịt nổi nhiều ở cổ

   Thực tế, việc bóp – nặn mụn thịt tại cổ hoặc bất kỳ vùng nào khác đều là việc làm sai, phản tác dụng. Bởi điều này sẽ làm da bị tổn thương, vi khuẩn có khả năng thâm nhập và phát triển.

   Cùng với đó, khi nặn mụn thịt, có thể làm tăng nguy cơ lây lan và tạo cơ hội cho mụn thịt phát triển nhanh hơn.

   III – Bị mụn thịt phải làm sao? Bật mí cách trị mụn thịt ở cổ tại nhà

   1. Xử lý nổi mụn thịt quanh cổ bằng tỏi

   Nhờ lợi thế là loại nguyên liệu dễ tìm, tiết kiệm, trị mụn tại cổ bằng tỏi được nhiều người áp dụng. Chỉ với 1 – 2 củ tỏi, kết hợp cùng 1 ít giấm các bạn có thể “đánh bay” các nốt mụn thịt ngay tại nhà.

   • Bước 1: Bóc sạch 1 củ tỏi rồi giã nát và lấy nước
   • Bước 2: Cho thêm 1 thìa giấm vào nước tỏi và khuấy đều
   • Bước 3: Rửa sạch cổ, nhất là vùng có mụn thịt, sau đó dùng bông thấm hỗn hợp vừa tạo được chấm lên đốm mụn thịt.
   • Bước 4: Để hỗn hợp trên da trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

   👉👉👉Ngoài quy trình ứng dụng như trên, tỏi còn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để loại bỏ mụn thịt, tìm hiểu tại : Cách trị mụn thịt bằng tỏi – Đánh bay mụn thịt hiệu quả chỉ trong 2 tuần

   Trong chuối xanh có nhiều axit tự nhiên giúp làm sạch bụi, chống viêm cũng như giảm sưng tấy. Cùng với đó, vỏ chuối còn có khả năng làm xẹp và ngừa mụn thịt tại cổ lây lan sang các vùng da khác.

   Chưa dừng lại ở đó, chuối còn chứa nhiều chất oxy hóa, nhờ đó cấp dưỡng chất tối ưu, giúp da sáng và khỏe hơn.

   ➣ Cách 2: Cắt mỏng chuối xanh sau đó chà lên vùng mụn thịt tại cổ khoảng 10 phút và rửa lại với nước sạch.

   Đây là một trong những bài thuốc dân gian được nhiều người áp dụng khá thành công. Các bạn dùng riêng lá tía tô hoặc dùng chung với tỏi hay mật ong đều có khả năng xử lý việc mọc mụn thịt thừa ở cổ.

   • Bước 1: Chọn lá tía tô già, làm sạch và để khô nước
   • Bước 2: Giã nát tía tô rồi chà xung quanh vùng cổ có mụn thịt
   • Bước 3: Sau 1 – 2 tiếng các bạn rửa lại với nước sạch hoặc để qua đêm rồi rửa sạch vào sáng hôm sau.

   Để đạt hiệu quả tối ưu, các bạn nên thực hiện cách làm này từ 2 – 3 lần/ tuần.

   Đây là loại tinh dầu có khả năng kháng khuẩn, ngừa nấm và virus cực kỳ hiệu quả. Điều này giúp các bạn cải thiện rõ rệt vùng da bị mụn thịt, nhất là ở cổ.

   ➣ Cách thực hiện

   • Bước 1: Làm sạch vùng da cổ có mụn thịt
   • Bước 2: Nhỏ 2 – 3 giọt dầu tràm lên bông gòn, sau đó nhẹ nhàng thoa lên mụn thịt theo vòng tròn
   • Bước 3: Thực hiện các bước trên 2 lần/ngày và không cần phải rửa lại với nước.

   Để đạt được hiệu quả chữa trị mụn thịt đen như mong muốn, các bạn cần kiên trì thực hiện cách này ít nhất 2 tuần cho tới khi mụn được loại bỏ.

   Hiện có nhiều loại thuốc trị mụn thịt được dùng phổ biến, bởi trong đó có hoạt chất làm ức chế vi khuẩn gây nên mụn thịt, sau đó loại bỏ chúng.

   ➣ Cách thực hiện

   • Bước 1: Rửa tay sạch, bôi 1 lượng kem Atropine 1% mỏng vào vùng da mụn thịt
   • Bước 2: Để nguyên lớp kem trên da mà không cần rửa lại với nước
   • Bước 3: Bôi kem 1 – 2 lần/ngày theo chỉ dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất.

   IV – Cách xử lý mụn thịt ở cổ tại địa chỉ điều trị uy tín

   Thực tế, các phương pháp chữa trị tại nhà chỉ làm xẹp hoặc ngăn sự lây lan của mụn thịt dưới cổ. Để khắc khục triệt để các nốt mụn thịt cần phải có sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

   Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ điều trị mụn thịt uy tín áp dụng công nghệ Laser Fractional CO2 Công nghệ trị mụn hiện đại nhấ, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

   Công nghệ này được đánh giá là hiệu quả hơn hẳn so với các công nghệ đốt mụn thịt cũ:

   ➣ Đánh bay toàn bộ mụn thịt tại cổ – duy trì kết quả lâu dài

   Các tia vi phân đa cực có bước sóng siêu nhỏ sẽ tác động sâu và chính xác vào vùng có mụn thịt. Nhờ đó đảm bảo “triệt tiêu” sạch mụn thịt, ngừa tái phát và an toàn cho da.

   ➣ Da sáng mịn, hồng hào và tươi trẻ sau khi thực hiện

   Sau quá trình thực hiện, da sẽ được kích thích tạo ra nhiều hơn collagen, elastin,…nhờ đó da sáng – mịn và có khả năng đàn hồi tối ưu.

   ➣ Rút ngắn thời gian chữa trị

   Các kỹ thuật bắn mụn thịt ở cổ trước đây có thời gian thực hiện lên tới 2 giờ đồng hồ, điều này đôi khi gây bất tiện cho các khách hàng.

   Tuy nhiên, với công nghệ mới Laser Fractional CO2 độc quyền tại Kangnam sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm tới 2/3 thời gian khi chỉ mất khoảng 40 phút/lần thực hiện.

   👉👉👉 THÔNG TIN LIÊN QUAN: Điều trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền

   Hiệu quả của quy trình chữa mụn thịt đã được đông đảo khách hàng kiểm chứng hiệu quả tại Kangnam. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, họ đã “xóa sổ” mụn thịt, giúp da sáng, khỏe mà mịn hơn trông thấy.

   Đăng kí tư vấn

   --- Bài cũ hơn ---

  • Bị Mụn Ở Cằm: Làm Sao Để Thoát Khỏi Chúng?
  • Làm Sao Để Hết Thâm Mụn Nhanh Chóng?
  • Làm Sao Để Hết Mụn Trên Mặt Và Cách Điều Trị Cho Từng Loại Mụn.
  • Mặt Bị Dị Ứng Nổi Mụn Khắp Mặt Do Dùng Mỹ Phẩm Phải Làm Sao
  • Bị Dị Ứng Da Mặt Nổi Mụn Và Mẩn Đỏ Phải Làm Sao Hết
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100