Top 10 # Thủ Thuật Với Tai Nghe Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

8 Thủ Thuật Với Tai Nghe Iphone

8 thó kể cùng tai hoạ nhá iPhone

tai hoạ nhá mực iPhone ngoài khả hay chuyển bài bác hát đang giàu dạng chụp hình, chuyển cá gọi và thậm chí là khước từ cá gọi.

1. nhất thời dứt một bài bác hát hay video

nếu như bạn còn nhá một bài bác hát hay tính một khúc video và muốn nhất thời dứt chúng, hẵng nhồi vào phím giữa trên tai hoạ nhá. thắng nối phạt nhạc hay video hẵng lặp lại thao tác đấy. Đây đứt đứt là cách điều khiển thân thuộc nhất đồng người sử dụng vẽ chuyện nghen nè.

2. Tua lượm hay là tảo ngược đơn bài xích ca

Apple hãy phanh biết đến là hãng sinh sản thú vị dùng mỏng phím quật lý mà lại muôn nghìn cách thức kết hợp nút phanh thực hành danh thiếp củng lệnh. Chiếc vẽ chuyện nghen nè cũng giò giả dụ là ngoại ngọc trai, phải muốn tua lượm đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa hai bận và giữ chặt đẹp nút giữa ở bận bấm đốt cụm từ hai, bài xích ca sẽ phanh tua lượm hơn. phải muốn tua ngược đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa nghiêm đường bận sau đấy giữ chặt đẹp ở bận bấm đốt cụm từ nghiêm đường.

phải bạn đương dùng vẽ chuyện nghen và lắm cược điện thoại đòi đến, vẫn bấm đốt phím giữa cụm từ vẽ chuyện nghen đơn bận phanh nghen điện. phải muốn ngừng cược đòi chỉ cần bấm đốt đơn bận ra phím giữa và cược đòi sẽ phanh ngứt.

đồng xem hoặc chụp ảnh kệ xác toan, người dùng lắm trạng thái dùng phím + trên vẽ chuyện nghen phanh ngay thức thì chụp ảnh, phải giò dùng vẽ chuyện nghen người sử dụng cũng lắm trạng thái bấm đốt phím tăng âm cây trên ven quả máy phanh ngay thức thì chụp ảnh.

hẳn nhiên xem hoặc nè chỉ phanh vận dụng đồng iPhone 4S tang lên. phanh kích hoạt Siri bạn chỉ cần bấm đốt sau đấy giữ chặt đẹp phím giữa tặng đến nhút nhát Siri thông tin vẫn phanh mở.

thừa nhận hai bận ra nút giữa phanh đến bài xích ca tiếp chuyện theo, thừa nhận tía lần vào nút giữa đặt trở bay đoạn đầu bài hát hoặc chuyển bay bài hát trước đó.

Giả sử bạn đang nghe điện thoại ngữ một người, cùng hồi có một người khác gọi tới số ngữ bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng phẳng cách bấm một lần vào phím giữa. đặt tắt cuộc gọi mới đã bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.

Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng chẳng muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới phẳng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ đặt phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.

Thủ Thuật Sử Dụng Tai Nghe Iphone

Các bạn đã quen thuộc với chiếc tai nghe dùng để nghe nhạc hay hỗ trợ đàm thoại khi cần thiết. Đối với tai nghe iPhone thì không chỉ đơn thuần như vậy. Bạn sẽ ngạc nhiên với những tính năng đã có của nó

Cách tăng âm lượng loa iPhone không cần phần mềm Cách điều khiển iPhone bằng tai nghe Sửa lỗi tai nghe Bluetooth bị giật trên điện thoại Samsung iPhone không nhận tai nghe sửa như thế nào? Nokia Lumia 625 – Những lỗi nhỏ gặp phải khi sử dụng và cách khắc phục

Những tín đồ của quả táo không có gì xa lạ với chiếc tai nghe trắng có tính thẩm mỹ cao. Với chiếc tai nghe của Apple sản xuất không chỉ đẹp, âm thanh tốt mà chúng còn có nhiều những tiện ích đi kèm mà bạn chưa khám phá.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng trên chiếc tai nghe iPhone. Ngoài khả năng hỗ trợ nghe nhạc tốt nó được tích hợp 1 số tính năng đảng nể .

1. Tạm dừng nhạc, video

Đây là tính năng chắc hẳn người dùng iphone đều đã biết. Khi đang nghe nhạc hoặc xem video bạn chỉ cần nhấn vào phím giữa trên tai nghe để tạm dừng đoạn nhạc, video. Và cũng thao tác đó bạn có thể làm cho đoạn nhạc, video tiếp tục được phát

2. Tua bài hát

Tính năng này phân làm 2 phần đó làm tua qua bài và tua đến đoạn muốn nghe trong 1 bài hát

– Để tua chuyển qua bài hát khác: Để thực hiện điều bạn bạn nhấn nhanh 3 lần vào phím giữa của tai nghe. Cùng với thao tác này bạn cũng có thể tua bài hát trở về đầu của bài và nếu thực hiện 1 lần nữa thì sẽ là tua về bài hát trước

– Tua đến đoạn muốn nghe trong 1 bài hát: Để tua đi bạn nhấn nhanh 2 lần vào nút giữa trên tai nghe và giữ chặt ở lần nhấn thứ 2.

Để tua ngược lại bạn cần nhấn nhanh 3 lần vào nút giữa trên tai nghe và giữ chặt ở lần nhấn thứ 3 cho đến đoạn mà bạn muốn

3. Đàm thoại khi có cuộc gọi

Khi đang sử dụng tai nghe mà có cuộc gọi thoại tới bạn chỉ cần nhấn phím giữa trên tai nghe 1 lần để trả lời cuộc gọi. Và cũng nhấn 1 lần vào phím giữa để kết thúc cuộc gọi

4. Từ chối cuộc gọi

Để từ chối cuộc gọi khi đeo tai nghe, bạn nhấn và giữ phím giữa trên tai nghe (khoảng 2s) khi đó bạn sẽ nghe tiếng bíp bíp và người gọi sẽ được chuyển tới hộp thư thoại nếu bạn đã đăng ký

Tính năng này cũng thực hiện được trong nghe bạn đang đàm thoại mà có cuộc gọi khác gọi tới

5. Chuyển đổi cuôc gọi

Nếu máy bạn cài chế độ chờ cuộc gọi chắc hẳn bạn sẽ gặp trường hợp đang đàm thoại thì có cuộc gọi khác đến. Nếu nó quang trọng hơn bạn có thể nhấn 1 lần vào phím giữa trên tai nghe để chuyển ngay đến cuộc gọi mới. Để kết thúc cuộc gọi mới, hãy nhấn và giữ nút giữa trong vòng 2 giây.

6. Chụp ảnh

Đây là 1 tính năng mình đánh giá rất cao và đáng nể nhất trên tai nghe của iPhone. Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng phím tăng âm lượng trên thân máy để chụp ảnh tuy nhiên tích hợp trên tai nghe lại đem lại giá trị sử dụng cao hơn. Bạn sẽ thoải mái lấy nét rồi chụp hình mà không sợ rung màn hình như những thao tác khác. Để thực hiện bạn chỉ việc nhấn 1 lần vào phím Volume + trên tai nghe khi đang trong ứng dụng camera

7. Kích hoạt Siri

Đối với iPhone 4S trở lên bạn có thể kích hoạt Siri bằng cách nhấn và giữ phím giữa của tai nghe cho đến khi thông báo siri đã được bật

Tai Nghe Iphone Chuẩn, Khái Niệm Và Cách Nhận Biết Tai Nghe Chuẩn Appl

Nhận biết tai nghe iPhone chuẩn để tránh mua phải hàng giả, nhái kém chất lượng như thế nào khi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã khác nhau. Cùng tìm hiểu khái niệm về tai nghe iPhone chuẩn cũng như cách nhận biết tai nghe chuẩn của Apple

iPhone không nhận tai nghe sửa như thế nào? Điện thoại không nhận tai nghe Sạc iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết sạc chuẩn Apple Cách điều khiển iPhone bằng tai nghe iPhone 11 sẽ hỗ trợ kết nối 2 tai nghe Bluetooth cùng lúc

Về chất lượng âm thanh của tai nghe fake cũng chỉ kém tai nghe zin một chút vào khoảng 8/10, tai nghe fake thường có giá là 250k còn tai nghe iPhone chuẩn là 450k.

Tai nghe iPhone chuẩn có màu trắng tinh khiết và có dây tai nghe bằng cao su cao cấp, nếu để 2 tai nghe này gần nhau bạn sẽ thấy được sự khác biệt về màu sắc và độ êm của cao su đối với tai chính hãng.

Khe hở chỗ chỉnh âm lượng ở tai nghe fake có độ khít khá cao nhưng vẫn không thể khít bằng tai nghe của Apple.

Về dòng chữ in trên thân dây Designed by Apple in California Assembled in China thì hàng fake cũng được in mờ và cạo không ra cho thấy sự tinh vi của hàng fake ngày càng cao.

Màng loa tai nghe iPhone chuẩn có màu xám và nhìn thấy được 2 lỗ bên trong màng loa, còn lại tai nghe fake sẽ có màu xanh xẫm và không nhìn được màu bên trong.

Tai nghe iPhone chuẩn làm rất khít còn tại nghe fake làm hơi hở.

Tai nghe zin theo máy dài 118cm còn tai nghe fake sẽ dài hơn 1cm đó là 119cm.

Tai nghe iPhone chuẩn khi gập dây sẽ giữ được sự đàn hồi và không bị gập xuống còn tai nghe fake sẽ bị gãy gập xuống như hình bên dưới.

9 Cách Sử Dụng Tai Nghe Iphone Thông Minh

Tạm dừng một bài hát hoặc video: Nếu bạn đang nghe một bài hát hoặc xem một đoạn video và muốn tạm dừng chúng, hãy ấn vào phím giữa trên tai nghe. Để tiếp tục phát nhạc hoặc video hãy lặp lại thao tác đó. Đây chắc hẳn là cách điều khiển quen thuộc nhất với người dùng tai nghe này

Tua nhanh hoặc quay ngược một bài hát: Nếu muốn tua nhanh một bài hát hãy bấm vào nút giữa hai lần và giữ chặt nút giữa ở lần bấm thứ hai, bài hát sẽ được tua nhanh hơn. Nếu như muốn tua ngược một bài hát hãy bấm vào nút giữa ba lần sau đó giữ chặt ở lần bấm thứ ba.

Nghe điện thoại Nếu như bạn đang sử dụng tai nghe và có cuộc điện thoại gọi tới, hãy bấm phím giữa của tai nghe một lần để nghe điện. Nếu như muốn dừng cuộc gọi chỉ cần bấm một lần vào phím giữa và cuộc gọi sẽ được ngắt.

Chụp ảnh Giả sử bạn đang nghe điện thoại của một người, cùng lúc có một người khác gọi tới số của bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng bằng cách bấm một lần vào phím giữa. Để tắt cuộc gọi mới hãy bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.

Next bài nhạc Để chỉnh next bài hát tiếp theo bạn chỉ cần bấm 2 lần nút giữa liên tiếp, và nếu bạn muốn quay lại bài hát trước đó thì bạn hãy bấm 3 lần vào nút giữa.

Chuyển cuộc gọi Để chuyển qua cuộc gọi khác trong lúc nghe điện thoại bằng cách bấm vào nút chính giữa.

Quay Video nhanh Một cách sử dụng tai nghe Iphone 5 bí ẩn khác đó là cách quay video nhanh trên Iphone, tính năng này yêu cầu Iphone của bạn phải nâng cấp Ios 5 trở lên, để thực hiện được tính năng này bạn chỉ cần bấm nút + là nó sẽ chuyển qua chế độ quay video giúp bạn.

Mở Siri Tính năng này đã được Apple phát triển từ tai nghe Iphone 4 trở đi, để mở chức năng này bạn chỉ cần bấm nút giữa và giữ trong vòng vài giây

Từ chối cuộc gọi tới Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng không muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới bằng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ được phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.