Top 19 # Thủ Thuật Với Iphone 7 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

8 Thủ Thuật Với Tai Nghe Iphone / 2023

8 thó kể cùng tai hoạ nhá iPhone

tai hoạ nhá mực iPhone ngoài khả hay chuyển bài bác hát đang giàu dạng chụp hình, chuyển cá gọi và thậm chí là khước từ cá gọi.

1. nhất thời dứt một bài bác hát hay video

nếu như bạn còn nhá một bài bác hát hay tính một khúc video và muốn nhất thời dứt chúng, hẵng nhồi vào phím giữa trên tai hoạ nhá. thắng nối phạt nhạc hay video hẵng lặp lại thao tác đấy. Đây đứt đứt là cách điều khiển thân thuộc nhất đồng người sử dụng vẽ chuyện nghen nè.

2. Tua lượm hay là tảo ngược đơn bài xích ca

Apple hãy phanh biết đến là hãng sinh sản thú vị dùng mỏng phím quật lý mà lại muôn nghìn cách thức kết hợp nút phanh thực hành danh thiếp củng lệnh. Chiếc vẽ chuyện nghen nè cũng giò giả dụ là ngoại ngọc trai, phải muốn tua lượm đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa hai bận và giữ chặt đẹp nút giữa ở bận bấm đốt cụm từ hai, bài xích ca sẽ phanh tua lượm hơn. phải muốn tua ngược đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa nghiêm đường bận sau đấy giữ chặt đẹp ở bận bấm đốt cụm từ nghiêm đường.

phải bạn đương dùng vẽ chuyện nghen và lắm cược điện thoại đòi đến, vẫn bấm đốt phím giữa cụm từ vẽ chuyện nghen đơn bận phanh nghen điện. phải muốn ngừng cược đòi chỉ cần bấm đốt đơn bận ra phím giữa và cược đòi sẽ phanh ngứt.

đồng xem hoặc chụp ảnh kệ xác toan, người dùng lắm trạng thái dùng phím + trên vẽ chuyện nghen phanh ngay thức thì chụp ảnh, phải giò dùng vẽ chuyện nghen người sử dụng cũng lắm trạng thái bấm đốt phím tăng âm cây trên ven quả máy phanh ngay thức thì chụp ảnh.

hẳn nhiên xem hoặc nè chỉ phanh vận dụng đồng iPhone 4S tang lên. phanh kích hoạt Siri bạn chỉ cần bấm đốt sau đấy giữ chặt đẹp phím giữa tặng đến nhút nhát Siri thông tin vẫn phanh mở.

thừa nhận hai bận ra nút giữa phanh đến bài xích ca tiếp chuyện theo, thừa nhận tía lần vào nút giữa đặt trở bay đoạn đầu bài hát hoặc chuyển bay bài hát trước đó.

Giả sử bạn đang nghe điện thoại ngữ một người, cùng hồi có một người khác gọi tới số ngữ bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng phẳng cách bấm một lần vào phím giữa. đặt tắt cuộc gọi mới đã bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.

Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng chẳng muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới phẳng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ đặt phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.

Những Thủ Thuật Hay Dành Cho Iphone 7 Và Iphone 7 Plus / 2023

29-12-2017, 3:27 pm – 2165 lượt xem

1. Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết

iPhone 7 được cài đặt mặc định hệ điều hành iOS 10 ngay từ khi bạn mua máy chính hãng của Apple. Sau khi khởi động thiết bị, người dùng có thể gỡ bỏ một số ứng dụng không thực sự cần thiết với nhu cầu nhằm làm cho máy chạy nhẹ nhàng và màn hình cũng trở nên gọn gàng hơn.

Thao tác: Bạn chỉ cần bấm và giữ biểu tượng của ứng dụng và ấn vào nút X trên ứng dụng để gỡ bỏ.

2. Bật camera ngay cả khi đang khóa màn hình

Với hệ điều hành iOS 10 sử dụng trên iPhone 7 , bạn hoàn toàn có khả năng truy cập ứng dụng camera trực tiếp ngay cả khi đang khóa màn hình.

Thao tác: Người dùng vuốt từ phải sang trái để kích hoạt camera hoạt động và chụp ảnh bình thường.

3. Truy cập panel widget từ màn hình khóa

Giờ đây việc truy cập vào panel widget từ màn hình chính hoặc màn hình khóa trên iPhone 7 dễ dàng hơn nhiều.

Thao tác: Bạn có thể vuốt từ trái sang phải ngay trên màn hình Home hoặc màn hình khóa, nơi tính năng tìm kiếm Spotlight được đặt trên đó. Bây giờ thì mọi thao tác kích hoạt, vô hiệu hóa hay chuyển đổi các vị trí widget sẽ được thực hiện dễ dàng theo ý muốn.

4. Wi-Fi gặp sự cố xử lý dễ dàng hơn

5. Thiết lập nhắc nhở giấc ngủ bằng ứng dụng Bedtime

Với ứng dụng Bedtime, người dùng iPhone 7 có thể thiết lập các nhắc nhở để máy thông báo giờ giấc đi ngủ và thức dậy.

6. Gửi ảnh chất lượng thấp trong tin nhắn

Trên iOS 10 được cài đặt cho iPhone 7 người dùng có thể thực hiện tùy chọn để gửi hình ảnh chất lượng thấp qua tin nhắn để tiết kiệm băng thông dữ liệu.

7. Tạo slide từ kho ảnh bằng tính năng Memories

Giờ đây, từ ứng dụng Photos của iOS 10, bạn có thể chọn tính năng Memories để quét thư viện ảnh và tạo ra một slide ảnh cá nhân từ những bức ảnh của bạn.

Hiệu Quả Công Việc Tăng Gấp 3 Với Thủ Thuật Sử Dụng Iphone 7 Plus / 2023

Bạn không biết cách tăng năng suất công việc? Bạn hay bị sếp phàn nàn vì công việc hoàn thành chậm, không đúng tiến độ. Đừng lo chỉ với một sốt thủ thuật với iPhone 7 Plus sau đây bạn sẽ có thể tăng năng suất công việc lên gấp 3 nhanh chóng và hiệu quả.

1. Tính năng chèn nhanh, tách câu khi soạn thảo văn bản

Nhiều người dùng có xu hướng để khai thác trên “123” để xem danh sách các số và ký hiệu để chọn.Sau khi thực hiện, họ gõ vào “ABC” chìa khóa để phục hồi trở lại với bàn phím chữ cái để tiếp tục gõ.Bạn có thể làm điều này một cách nhanh chóng hơn rất nhiều bằng cách nhấn và giữ “123” chìa khóa, và trượt trên bàn phím để đánh dấu chấm câu bạn cần trong một hành động swipe đơn. Sau khi bạn chọn các dấu chấm câu hoặc biểu tượng bạn muốn thêm vào, phát hành ngón tay của bạn, iOS sẽ tự động quay trở lại bàn phím bảng chữ cái. Vì vậy, điều này tiết kiệm cho bạn những rắc rối của việc chuyển đổi giữa bàn phím.

2. Thao tác nhanh khi sử dụng mail

Swipe nhắn bên phải để đánh dấu nó như đọc hoặc chưa đọc. Vuốt tin nhắn tất cả các cách trên bên trái để xóa hoặc lưu trữ nó. Vuốt nhắn ở bên trái để có được nhiều lựa chọn hơn. Thủ thuật sử dụng Mail trên iPhone 7 Plus giúp người dùng soạn mail nhanh hơn.

3. Đánh dấu tin nhắn nhanh chóng

Để xem được ứng dụng đang có tin nhắn đang chờ, bạn chỉ cần chạm vào thư mục mà không cần phải mở nó. Thanh menu sẽ hiện lên, hiển thị các ứng dụng, sau đó bạn chỉ cần giải quyết những ứng dụng nào đang có thông báo chờ. Trong ứng dụng tin nhắn iMessage, menu chứa các mục ưa thích, hoặc menu thể hiện các cuộc gọi gần đây, nhấn vào hình đại diện/ tên của người cần liên lạc để bạn có hể truy cập menu với các tùy chọn liên lạc khác nhau. Bằng cách này, bạn sẽ biết đượ số điện thoại, email, ứng dụng chat – tất cả phụ thuộc vào việc bạn có nhập vào đầy đủ những thông tin liên hệ chi tiết hay không. Bạn có thể xóa các nhóm thông báo bằng cách nhấn vào “x” ở góc trên bên phải của mỗi nhóm. Nhưng hãy nhớ rằng nếu làm vậy, bãn sẽ dọn sạch sẽ hết các thông báo.

4. Chế độ cài đặt không làm phiền trên iPhone 7 Plus

5. Thêm một kiểu gõ quốc tế trên điện thoại để lựa chọn

Thủ Thuật Với Iphone Đảm Bảo Bạn Chưa Biết / 2023

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn các thủ thuật với iphone mà đảm bảo các bạn chưa biết đến, thay vì mình phải tao tác nhiều thì bạn chỉ cần 1 đến 2 thao tác là đạt được mục đích của mình.

Thủ thuật hay với iphone chưa chắc bạn đã biết

Nhấn phím * trên bàn phím để ấn thêm phím mở rộng

Bạn cần gọi dịch vụ lên tổng đài của FPT telecom, khi đó bạn phải bấn đầu số 04.7300.8888 và khi có chuông đổ tổng đài lại báo các bạn nhấn phím 1 để báo sự cố, ấn phím 2 để gập tổng đài viên …. hoặc bạn gọi lên bất kỳ tổng đài Vinaphone, Viettel, hay Mobiphone đều có dịch vụ như này khi đó bạn sẽ rất mất thời gian để nghe tổng đài nói, vậy bạn chỉ cần làm như sau:

Bạn chỉ cần ấn số điện thoại cần gọi và ấn giữ dấu * lập tức nó sẽ thành dấu phẩy và bạn chỉ cần ấn phím máy lẻ số 2 cần gập khi gọi sẽ tự động chuyển đến số bên kỹ thuật của FPT luôn khỏi phải đợi ấn phím này phím kia để gập ai.

Một thao tác rất đơn giản mà bạn đỡ mất thời gian đợi tổng đài nói

Như vậy là mình sẽ lưu lại số của tổng đài khi nào có nhu cầu gì gọi lên mình chỉ cần quay số trong danh bạ là khỏi phải đợi tổng đài nói nữa mà gập được ngay kỹ thuật.

Cách lấy Net khi chụp ảnh hoặc quay phim với iphone

Với những bạn nào thích chụp ảnh bằng điện thoại đặc biệt là iphone thì một trong các mẹo để bạn chụp được tấm ảnh ưng ý là bạn phải biết điều khiển ánh sáng, một trong những cách điều khiển ánh sáng là khóa sáng. Nghĩa là điện thoại của bạn sẽ đo điểm sáng tại 1 điểm nào đó và sẽ lưu chế độ sáng đó sau đó bạn bố cục lại khung hình để được tấm ảnh đẹp.

Bạn chỉ việc chạm vào 1 điểm nào trên bàn mình để lấy Nét sau đó giữ nguyên 1 vài giây khi đó điện thoại của bạn sẽ khóa sáng và khóa Net luôn, bạn chỉ việc kéo điểm sáng lên xuống sao cho bức ảnh đẹp nhất và sáng nhất.

Khóa sáng khi chụp bằng iphone sẽ cho bức ảnh đẹp nhất

Như vậy đối với những bạn thích chụp ảnh thì với 1 vài thao tác đơn giản sẽ cho 1 bức hình tuyệt đẹp.

Thay đổi mầu chữ và mầu nền khi đọc báo

Bạn là 1 cú đêm hay đọc báo bằng điện thoại, khi đó chế độ màn hình sáng mà chữ lại tối quá thì bạn rất dễ mỏi mắt. Vậy bạn chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản sau là có thể đổi mầu nền và mầu chữ trong iphone. khi đó bạn chỉ cần vào cài đặt và ấn 3 lần nút Home là mầu chữ và mầu nền đổi ngược cho nhau rất dễ nhìn vào ban đêm

Bạn chỉ cần ấn nút Home 3 lần là đổi mầu chữ cho nhau

Một số thủ thuật khác dành cho iphone như:

Hẹn giờ tắt nhạc : Bạn muốn trước khi đi ngủ nghe 1 bài hát nào đó nhưng lại sợ ngủ quên bạn chỉ cần vào ứng dụng Clock, mở thẻ Timer để chuyển sang chế độ đếm ngược. Tại dùng When Timer Ends bấm chọn mục cuối cùng là Stop Playing rồi chọn Set để thiết lập giờ tắt.

Vuốt ngược số trên máy tính sẽ biến mất : Bạn đang tính toán với những con số trong bảng máy tính. bạn nhỡ tay viết nhầm 1 con số nào đó bạn chỉ cần lấy tay vuốt ngược lại con số đó trên bảng tính là nó tự biến mất

Lưu bản Google Map khi không có mạng internet : Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm từ khóa là “ok map ” lúc đó có bản thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn lưu lại không. vậy là bạn sẽ lưu lại chờ dữ liệu tải về và dùng trong vòng 30 ngày.

Facebook và những con số không tưởng tại Việt NamTổng hợp những điện thoại chống nước hàng đầu thế giới