Top 12 # Thủ Thuật Với Iphone 4S Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Thủ Thuật Đưa Iphone 4S Về Trạng Thái Dfu Mode

Từ khi Apple giới thiệu với thế giới chiếc điện thoại Iphone thì thuật ngữ trạng thái DFU đã bắt đầu được hiểu biết đến thường xuyên với các tín đồ của táo khuyết. Chế độ DFU được viết tắt từ cụm từ tiếng anh là Device Firmware Upgrade. Ngay từ cái tên tiếng anh ta đã phần nào hiểu nghĩa của nó như thế nào. DFU được hiểu là chế độ dùng để nâng cấp firmware cho điện thoại.

Ở chế độ DFU nó sẽ cho phép chúng ta khi tiến hành nâng cấp hay hạ cấp điện thoại sẽ bỏ qua tất cả các cài đặt cũng như thiết lập của hệ điều hành mà chiếc điện thoại Iphone 4s của bạn đang có. Chính vì vậy nó tăng tốc độ nâng cấp chiếc điện thoại của mình và rất thích hợp dùng khi iphone 4s của bạn đang bị treo hoặc lỗi và đặc biệt là khi nâng cấp bằng Itunes mà bạn nhận được thông báo lỗi.

Lời khuyên của chúng tôi là nếu có thể bạn nên thường xuyên đưa máy điện thoại iphone của mình về chế độ DFU sẽ tốt hơn vì nó giống như chúng ta dọn dẹp sạch sẽ điện thoại của mình để đón cái mới vậy

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ với các bạn là trên Iphone cũng có một chế độ đó là chế độ Recovery Mode. Mà cách đưa điện thoại về chế độ Recovery Mode rất giống với thao tác đưa Iphone về chế độ DFU mode. Chính vì vậy bạn cần phân biệt được hai chế độ này để tránh nhầm lẫn: Khi đưa điện thoại về chế độ Recovery Mode thì màn hình có biểu tượng sợi dây cáp điện thoại và một chiếc đĩa cd trên nền tối đen, còn khi đưa về chế độ DFU mode thì điện thoại tối đen không có bất cứ một biểu tượng gì hết.

2. Thủ thuật đưa Iphone 4s về trạng thái DFU mode

Sau khi đã hiểu về thuật ngữ DFU mode sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa iphone 4s về chế độ DFU. Thao tác thực hiện khá đơn giản tuy nhiên các bạn chú ý làm theo thật cẩn thận và chính xác vì như được biết thì đã có rất nhiều người làm theo mà vẫn không thực hiện được.

Bước 1. Tiến hành tắt nguồn chiếc Iphone 4s của bạn bằng cách ấn giữ nút nguồn ở trên đỉnh điện thoại của bạn đến khi có thanh trượt mầu đỏ hiện lên thì bỏ nút nguồn ra và kéo thanh trượt đó sang phải để tắt nguồn điện thoại.

Bước 2. Kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp kết nối thông qua cổng usb và mở phần mềm itunes trên máy tính của mình lên.

Bước 3. Sau khi kết nối máy tính với điện thoại các bạn thực hiện các thao tác sau. Bạn ấn giữ phím Home và nút nguồn cùng với nhau và giữ trong khoảng thời gian là 10s

Sau 10s thì bạn bỏ giữ nút nguồn ra và vẫn tiếp tục ấn giữ nút home khoảng 10s nữa.

Giữ nút home đến khi máy tính phát tiếng “Píp” và đưa ra thông báo là điện thoại đã chuyển sang chế độ DFU mode à lúc này máy tính đã nhận ra điện thoại Iphone của bạn. nếu trên phần mềm itunes sẽ hiện lên thông báo: iTunes has deteced an iPhone in recovery mode. You must restore this iPhone before can be used with iTunes thì nghĩa là bạn đã bạn đưa điện thoại về chế độ recovery mode và như thế bạn lại phải thao tác lại bước 3

3. Một số chú ý khi đưa Iphone 4s về chế độ DFU mode

– Khi thực hiện ở bước 3 bạn phải thực hiện bấm cùng một lúc cả 2 phím chứ không được ấn phím nào trước.

– Nếu muốn thoát chế độ DFU thì bạn chỉ cần nhẫn giữ phím nguồn và phím home trong vòng 10s rồi sau đó thả phím home ra và nhấn phím nguồn để khởi động máy.

Thủ Thuật Làm Sao Để Có 1 Bức Ảnh Tuyệt Đẹp Khi Chụp Với Iphone 4S

Mình rất thích chụp ảnh bằng con ip 4s, ảnh cho ra rất tuyệt. Tuy nhiên mình cũng thấy có rất nhiều app chụp ảnh với những tính năng hay. Mình xin hỏi theo các bạn: – app mặc định của IP 4s có giải quyết hết nhu cầu để chụp 1 bức ảnh đẹp hay không? – Hay phải dùng app nào vip nhất để mình sử dụng? – HDR và chế độ chụp bình thường? (nên chọn loại nào) – Cách chụp phơi sáng? xin các bạn chỉ app nào có chức năng này và set nó như thế nào? Tóm lại: để có bức ảnh đẹp mình cần: app chuyên dụng + chụp HDR + chụp phơi sáng thì sẽ cho ra bức ảnh tốt nhất không? Thanks

Sẽ update ảnh mình chụp bạn tham khảo thử.

mình không rành kỷ thuật chụp ảnh, cứ ngấm xong là chụp nên cũng hay bị ngược sáng dẫn đến ảnh bị tối. Vậy thì dùng chức năng HDR sẽ giải quyết được chuyện ngược sáng cũng như ánh sáng ban đêm phải không bạn?, còn chức năng phơi sáng thì sao hả bạn?

mình không rành kỷ thuật chụp ảnh, cứ ngấm xong là chụp nên cũng hay bị ngược sáng dẫn đến ảnh bị tối. Vậy thì dùng chức năng HDR sẽ giải quyết được chuyện ngược sáng cũng như ánh sáng ban đêm phải không bạn?, còn chức năng phơi sáng thì sao hả bạn?

Bấm để mở rộng…

.

) Bạn cần nắm rõ bố cục bức hình, mình sẽ chụp ntn, vì, bố cục là thứ không hoặc rất khó thay đổi, trong khi đó màu sắc lên chuẩn hay không hay các hiệu ứng thì đã có phù thủy chỉnh sửa ảnh trên các thiết bị 😡 Nắm tốt cân bằng trắng (nếu được, không thì về sửa, nhiệt độ màu), độ nhạy sáng, có chụp flash hay không. Trước khi chụp thực, cần có thời gian “tập” thử chụp trong 1 số hoàn cảnh : chụp ngoài trời có nắng, hoặc có mây; chụp trong nhà dưới đèn Neon hoặc đèn đỏ, chụp trong điều kiện thiếu sáng. Dượt vài lần là bạn sẽ quen với thiết lập chế độ khi chụp từng tình huống cố định. Thay đổi một thông số nhỏ như độ nhạy sáng cũng có thể biến bức ảnh trong bình thường trở nên nghệ thuật, có phong cách và có điểm nhấn hơn. Nói chung là nắm vững các thứ cơ bản thì iPhone 4 chụp ảnh vẫn đẹp, còn không thì cầm 1 con PnS cỡ 2-3tr cũng ok.

Thanks bạn rất nhiều

Đứng chờ xe bus chụp đại :smoke:

Bấm để mở rộng…

Ảnh 1,2,3,4 được, không có ý kiến

Ảnh 5 màu đẹp lên tự nhiên. Nhưng ảnh 6 và 7 bị sạn

) Ảnh 6 không biết tác giả có can thiệp Blur không, hay Macro Zoom, hoặc chỉnh DoF vào chữ ThinkPad khiến cho ảnh cho chiều sâu trường ảnh “hơi giả tạo”. Phần màu tối trên khung màn hình có sạn rõ.

Ảnh 5 màu đẹp lên tự nhiên. Nhưng ảnh 6 và 7 bị sạn

) Ảnh 6 không biết tác giả có can thiệp Blur không, hay Macro Zoom, hoặc chỉnh DoF vào chữ ThinkPad khiến cho ảnh cho chiều sâu trường ảnh “hơi giả tạo”. Phần màu tối trên khung màn hình có sạn rõ.

Bấm để mở rộng…

Mình úp ảnh gốc. Hổng có can thiệp gì hết á.

Bấm để mở rộng…

Tức là iPhone4 chụp ảnh có độ nhiễu. Mình hiểu rồi

.

Thủ Thuật Tạo Nút Home Ảo Cho Iphone 4S Ios 7 Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn tạo nút Home ảo trên iPhone 4s iOS 7

Nút Home là ứng dụng được người dùng áp dụng nhiều nhất iPhone 4s vì nó được thiết kế với nhiều chức năng như trở về màn hình chính, quản lý đa nhiệm , kích hoạt giọng nói Siri…Vì thế mà sau một thời gian dài sử dụng mà nút “home” hoạt động không được tốt như trước nữa. Vì vậy tính năng Assistive ra đời để khắc phục giảm gánh nặng sử dụng cho nút “Home” vật lý. Thực tế thì tính năng nút home ảo có từ phiên bản hệ điều hành iOS 5 trở lên. Bài viết hướng dẫn các bạn tạo nút Home ảo cho iPhone 4s iOS 7.

Đầu tiên, trên iPhone 4s iOS 7 các bạn vào mục ” Setting/ General/ Accessibility/ Asistive Touch/ On ” để kích hoạt tính năng tạo nút Home ảo như trên hình ảnh

Lúc này trên iPhone 4s xuất hiện một icon có vòng tròn trắng. Biểu tượng này sẽ nhận lệnh của người dùng tương tự như sử dụng phím “home” vật lý ví dụ như các thao tác bấm một lần, bấm liền hai lần liên tiếp, bấm ba lần hoặc bấm và giữ…

Khi các bạn bấm vào biểu tượng Home ảo này nó sẽ xuất hiện một menu và bạn sẽ có nhiều lựa chọn để chọn thao tác như là khóa màn hình, tăng hoặc giảm âm lượng, xoay màn hình…

Khi bạn kích hoạt tính năng nút Home ảo xong thì tại bất kỳ ứng dụng nào, nó cũng xuất hiện ở trên đầu màn hình và bạn không cần phải sử dụng nút Home vật lý nữa.

Ngoài ra, nếu nút Home vật lý của bạn bị hỏng hay kém nhạy thì cũng có thể làm như sau để khắc phục

Sau một thời gian dài sử dụng có thể các kết nối của iPhone bị lệch dẫn đến kết nối của nút Home cũng bị lệch theo. Trong trường hợp này bạn có thể mang đi bảo hành hoặc sửa chữa, tuy nhiên trước hết hãy làm những cách tránh mất tiền lãng phí bằng cách hãy thử cắm dây cáp kết nối vào rồi thực hiện một lực theo phương từ trên xuống dưới, nó có tác dụng đẩy và có thể sẽ giúp đẩy các kết nối mạch của nút Home vào đúng vị trí.

Không trừ khả năng nút Home của bạn trở lên kém nhạy như vậy là do lỗi phần mềm, các bạn có thể khắc phục bằng cách mở một ứng dụng mặc định nào đó của máy, sau đó nhấn và giữ đồng thời nút Power cho tới khi bạn nhận được thông báo “Slide to power off” sau đó thả tay ra. Tiếp theo nhấn nút “Home” tới khi thông báo “Slide to power off” biến mất, khoảng 5 -10 giây sau thì ứng dụng đang mở sẽ tắt và giờ hãy kiểm tra lại nút Home của bạn.

Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa vì một số lý do nào đó thì các bạn vào mục ” Setting/ General/ Accessibility/ Asistive Touch/OFF ” để tắt tính năng này đi.

Khắc Phục Iphone 6S Plus Bị Nóng Máy Với Thủ Thuật Này

iPhone 6s plus bị nóng máy là lỗi mà người dùng không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn để tình trạng nóng máy kéo dài thì sẽ gây hư hỏng nặng cho điện thoại của bạn.

iPhone 6s plus bị nóng máy-bạn cần biết?

Không chỉ riêng iphone 6s plus mà tất cả các dòng điện thoại khác cũng vậy, đều gặp phải lỗi nóng máy trong quá trình sử dụng. Đây là lỗi có thể không ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng nhưng khiến cho người dùng cảm thây khó chịu và lo lắng cho dế yêu của mình. Vì vậy việc tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục tối ưu nhất là vấn đề mà người dùng quan tâm hiện nay.

iPhone 6s plus bị nóng máy có thể xuất phát từ nguyên nhân sau đây:

Người dùng vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại nên làm cho dòng điện truyền vào máy không ổn định làm cho pin bị nóng lên.

Do người dùng sử dụng máy với cường độ cao hoặc mở các ứng dụng nặng như chơi game, xem phim lướt web liên tục trong nhiều giờ làm cho điện thoại bạn phải hoạt động liên tục làm cho máy nóng lên

Việc cài đặt các ứng dụng không tương thích trên máy có thể gây xung đột phần mềm làm

IC bị hư hỏng do điện thoại bị va đập hay rớt trong quá trình sử dụng

Pin iphone 6s plus của bạn bị chai hoặc hư hỏng là nguyên nhân gây nên tình trạng nóng máy

Hạn chế thói quen vừa sạc vừa sử dụng máy vì đây là nguyên nhân làm cho tình trạng nóng máy nặng hơn và pin mau chai hơn

Hạn chế sử dụng máy với cường độ cao cũng như mở các ứng dụng nặng liên tục trong thời gian dài

Đảm bảo bộ sạc chính hãng cho iphone 6s plus

Khi máy nóng lên bạn nên tắt nguồn và sau đó khởi động lại để giúp máy phục hồi các tính năng để hoạt động tốt hơn

Nếu lỗi thuộc về phần cứng, ic hoặc pin bị hỏng lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được khắc phục nhanh chóng. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay ic hoặc thay pin iphone 6s plus cho máy.