Top 10 # Thủ Thuật Trong Game Clash Of Clans Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Thủ Thuật Hack Game Clash Of Clans Nhanh Nhất

Tương tự như các dịch vụ kiếm gem Clash of Clans khác như Freemyapps, AppNana, FeaturePoints thì CashForApps cũng là một ứng dụng tải các app về lấy điểm và đổi sang iTunes Gift Card, Google Play Gift Card.. để nạp vào tài khoản và mua gem Clash of Clans hoàn toàn miễn phí.

Thủ thuật kiếm gem Clash of Clans miễn phí với CashForApps ​

Giới thiệu về CashForApps: CashForApps là một ứng dụng miễn phí cho Android và iOS, nhờ vào việc bạn tải các app, game cho nó, nó sẽ cho bạn số điểm tương ứng với từng app đó, từ số điểm đó bạn có thể đổi ra itunes gift card, google play gift card…từ đó bạn có thể nạp vào game dễ dàng.

Ưu điểm của CashForApps: – Hoàn toàn miễn phí. – Có mục đăng ký tài khoản để sau này bạn vẫn dùng tài khoản đó để kiếm điểm. – Giao diện đẹp, dễ nhìn và mượt. – Có nhiều app để tải. – Số điểm kiếm được đổi ra cũng không cao.

Bắt đầu kiếm gem Clash of Clans nào:

Các bạn có thể kết hợp kiếm gem với dịch vụFreemyapps, AppNana, FeaturePoints để có nhiều gem hơn.

Bước 1: Từ trình duyệt điện thoại truy cập vào link http://www.getcashforapps.com/ hoặc http://bit.ly/gem2016

– Với iOS các bạn nhấn vào Download for iOS để cài đặt – Với Android nhấn vào Google Play nó sẽ chuyển đến Googe Play Store bạn tải app về và cài đặt

Bước 2: Sau cài đặt App xong các bạn bật app đó lên nhấn vào Register để đăng ký tài khoản

Bước 3: Điền địa chỉ email và mật khẩu sau đó nhấn Sign Up!

Bước 4: Lúc này nó sẽ hỏi nhập mã giới thiệu vào

Lưu ý: Bạn nhập code799eea bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 20 điểm hoặc 100 điểm hoặc là 10$ miễn phí

Bước 5: Vào tab apps ở đây sẽ có nhiều app với số điểm tương ứng, các bạn tải các apps đó về và cài đặt sau đó bật lên chơi khoảng 30 giây cho đến 1 phút, khi được cộng điểm rồi các bạn có thể xóa app đó đi

Nhấn vào app muốn tải, sau đó nhấn Download

Có khá nhiều dịch vụ để bạn đổi điểm sang

Thủ Thuật Đặt Súng Phòng Thủ Trong Game Clash Of Clan Cực Đơn Giản

Các loại vũ khí phòng thủ trong game Clash Of Clans

1. Cannon – Súng đại bác

Cannon là loại súng tuyệt vời cho vị trí cố định, có thể bắn các đối tượng dưới đất. Cannon bao gồm lửa và nham thạch giúp phá hủy Wall Breakers, nhưng khẩu súng đại bác này lại không hạ gục được đơn vị không quân. Tùy vào cấp độ bạn sẽ mua được bao nhiêu khẩu súng đại bác cho Clan của mình. Cannon có 12 cấp và được nâng cấp theo cấp độ của Hall.

2. Archer Tower – Tháp phòng thủ

Archer Towers là một tháp phòng thủ có tầm bắn xa hơn đại bác, có thể bắn cả mục tiêu trên mặt đất hoặc trên không trong phạm vi 11 ô. Tuy nhiên tốc độ bắn chậm, nâng cấp nó khá lâu và tốn nhiều vàng. Tùy cấp độ mà Archer sẽ làm cho địch khó phá, từ cấp độ 3 trở đi Archer sẽ nâng cấp công lực bắn cung cao lên. Archer Towers cũng có tất cả 12 cấp độ.

3. Mortar – Súng cối

Mortar là loại súng có uy lực cao, có khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh. Đây chính là mục tiêu kẻ thù muốn hạ nhất, nên để đảm bảo chiến thắng thì người chơi không được để kẻ thù tiếp cận súng cối.

Mortar sẽ bắn ra các quả pháo khối và diệt địch theo nhóm, nhưng lại rất khó nâng cấp sẽ mất khá nhiều vàng cũng như thời gian để nâng cấp Mortar lên cấp 8. Lưu ý không nên nâng cấp các Mortar cùng lúc với nhau vì như vậy sẽ giảm đi sức mạnh phòng thủ của nhà. Với những kẻ thù có số lượng đông đảo nhưng yếu về sức mạnh như Babarians, Archer và Golbin thì súng cối là huyệt tử của chúng.

4. Air Defense – Tên lửa

Air Defense là loại vũ khí tấn công trên không mạnh nhất trong Clash of Clan, còn có tên gọi khác là pháo phòng không. Air Defense chỉ bắn được từng phát một trong mỗi thời điểm, chứ không thể bắn đạn chùm. Rất thích hợp để tiêu diệt kẻ thù như rồng hay Ballon, còn kẻ thù trên mặt đất thì không phát huy tác dụng. Air Defense có tất cả 8 cấp độ, nhưng nâng cấp khá lâu.

5. Wizard Tower – Tháp phù thủy

Wizard Tower là loại vũ khí có sức công phá lớn nhưng có tầm bắn nhỏ trong phạm vi 7 ô, là một trong những trụ ko thể thiếu để ngăn cản sự cướp phá tàn bạo của Goblin. Tháp phòng thủ có khả năng đánh được cả trên không và mặt đất. Wizard Tower có tất cả 8 cấp độ, màu tím phía dưới chân của trụ sẽ được nở thêm lên khi càng nâng cấp lên level cao.

6. Hidden Tesla – Tháp lò xo ẩn

Hidden Tesla được bố trí như 1 cái bẫy, bình thường tháp lò xo này ẩn trong lòng đất, khi có 1 đơn vị quân địch tiến lại gần hoặc khi 51% base bị phá hủy thì nó mới xuất hiện. Hidden Tesla gây sát thương gấp đôi cho chúng tôi so với các quân khác.

7. X-Bow – Cung tên

X-Bow có tốc độ bắn cực nhanh, chỉ hoạt động khi đã được nạp đầy Elixir và có thể điều chỉnh để chỉ bắn mục tiêu mặt đất trong phạm vi 14 ô vuông hoặc bắn cả mục tiêu mặt đất lẫn trên không trong phạm vi 11 ô vuông. X-Bow vô cùng uy lực, có khả năng phòng thủ tốt và tấm bắn xa nên thường được đặt trong cùng của Clan để bắn ra ngoài.

8. Inferno Tower – Tháp địa ngục

Inferno Tower bắn ra những tia lửa với sức mạnh khủng khiếp, có thể đốt cháy cả những áo giáp dày nhất. Đây là loại vũ khí gây khiếp sợ với quân địch, có khả năng đánh được cả trên không và mặt đất. Inferno Tower có 2 chế độ là 1 mục tiêu và 3 tia. Ở chế độ 1 mục tiêu sẽ ngăn chặn Hero, P.E.K.K.A và Golem và bắn hạ Healer và Dragon.

9. Walls – Tường thành

Wall vẫn được tính trong nhóm phòng thủ của game, có thể ngăn cản được lượng lớn damage từ đội quân của đối phương. Tuy nhiên, nếu tường thành không rào kín thì quân địch dễ dàng chui qua và tấn công vào phía trong, làm hiệu quả phòng thủ bị giảm đi rất nhiều. Wall có 11 cấp độ, mỗi lần tăng cấp thì cấp độ máu sẽ tăng lên và khó phá vớ hơn, nhưng cũng mất nhiều tiền để nâng cấp hơn.

Cách đặt súng phòng thủ trong game Clash Of Clans

1. Cách đặt súng Hall < 5

2. Cách đặt súng Hall < 7

Ở cấp độ này bạn chưa được quyền sở hữu những loại súng công lực lớn, nên hãy đặt súng bên trong và được bảo vệ bằng tường thành hoặc súng này trong súng kia là tốt nhất.

3. Cách đặt súng Hall 8

Cấp độ này bạn đã sở hữu 3 Wizard Tower và 3 Mortar nên sẽ phòng thủ theo kiểu súng trong súng, lấy hình thoi là điểm tựa.

4. Cách đặt súng Hall 9

5. Cách đặt súng Hall 10

Thời điểm này bạn sẽ sở hữu đến 4 Wizard Tower, nên hãy đặt Wizard Tower ở tuyến phòng 2 và tuyến phòng trong nên đặt X-Bow. Còn 3 X-Bow để ở 3 góc tam giác là thích hợp nhất.

Bật Mí Cách Hack Game Clash Of Clans Đơn Giản Nhất 2022

Clash of Clans là game chiến thuật đồng đội được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thích với hàng triệu lượt chơi mỗi ngày. Clash of Clans có hệ thống nhiệm vụ phong phú, thu hút người chơi với các đa dạng chiến thuật để xây dựng quân lính của mình. Thế nhưng làm thế nào để vượt qua nhiệm vụ một cách dễ dàng và có thêm tài nguyên cho mình là điều mà có lẽ người chơi nào cũng thắc mắc. Bài viết này sẽ bật mí cách hack Game Clash of Clans đơn giản trên nhiều nền tảng. 

Tại sao cần hack Game Clash of Clans?

Trong Game Clash of Clans, nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là hóa thân thành một nhân vật có tầm lãnh đạo và cùng với các đồng đội hoàn thành nhiệm vụ của mình để xây dựng quân đội chiến đấu riêng. Tuy nhiên, để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng thu về các tài nguyên cần thiết như kim cương, gem, elixir chúng ta cần những thủ thuật có thể thực hiện được trên cả Android và iOS.

Cách hack Game Clash of Clans trên hệ điều hành iOS

Cách hack Game Clash of Clans trên hệ điều hành iOS trên thực tế khá đơn giản. Chỉ cần thông qua phần mềm Freemyapps, người chơi có thể nhận được điểm thưởng, kim cương hay các loại tài nguyên để nhanh chóng vượt qua thử thách. Freemyapps là phần mềm chuyên trao đổi điểm thưởng và tiền dùng trong game Clash of Clans.

 Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng truy cập trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS. Phần mềm này có tính chất khá ổn định và thường được người chơi chọn dùng để quy đổi tiền phục vụ cho việc chiến đấu trong game. Chi tiết cách hack Game Clash of Clans bằng phần mềm Freemyapps sẽ được thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Hãy đảm bảo rằng trong chiếc iPhone hiện tại của người dùng đã có cài đặt game Clash of Clans.

Bước 2: Truy cập vào link tải phần mềm Freemyapps, ngay khi người chơi bắt đầu truy cập và tải phần mềm này xuống thì tài khoản của người chơi sẽ nhận được 50 điểm thưởng hoàn toàn miễn phí. 

Bước 3: Ở bước này, tại phần mềm Freemyapps vừa được tải xuống, người chơi nhấn chọn nút Get Star! để bắt đầu quá trình kích hoạt.

Bước 4: Sau khi kích hoạt, người chơi cần tiếp tục nhấn Install để cài đặt phần mềm này vào máy.

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước cài đặt Freemyapps, người chơi quay lại trang chủ và tải các app khác xuống để tích lũy điểm thưởng. Thông thường, với mỗi app tải về, người chơi nhận được 1 điểm thưởng. Tuy nhiên, thời gian tải app rất nhanh nên mỗi ngày người chơi cũng có khả năng tích được kha khá điểm thưởng có thể đổi thành tiền dùng cho game Clash of Clans.

Bước 6: Để quy đổi điểm thưởng thành tiền, người chơi vào mục Gifts và nhấn yêu cầu đổi thưởng. Với 3000 điểm thưởng, người chơi có thể đổi được số tiền 10$ tương ứng để dùng trong game Clash of Clans. Từ đó có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ và tăng tính chiến đấu cho nhân vật cũng như xây dựng quân đội của mình trong game.

Cách hack Game Clash of Clans trên hệ điều hành Android

Tương tự như cách hack Game Clash of Clans trên hệ điều hành iOS, người dùng Android cũng có thể hack game này để tìm thêm tiền, kim cương và các tài nguyên khác đơn giản với phần mềm Freemyapps. Đối với các loại máy dùng hệ điều hành Android, sau khi người dùng truy cập link của phần mềm, Freemyapps sẽ tự chuyển đổi về Google Play và tải về một cách dễ dàng. 

Các bước thực hiện trên hệ điều hành cũng tương tự như các bước đã được hướng dẫn ở trên dành cho hệ điều hành iOS. Với mỗi 1 điểm trên mỗi app được người chơi tải về, số lượng tải app càng nhiều thì điểm đổi thưởng thành tiền dùng trong game Clash of Clans càng nhiều. 

Người chơi không cần phải lo lắng về sự chênh lệch số lượng apps giữa Android và iOS có ảnh hưởng đến khả năng tích điểm đổi thưởng khi chơi game Clash of Clans, bởi số lượng app của cả hai hệ điều hành đều được cập nhật như nhau.

Cách hack Game Clash of Clans bằng BlueStacks 2

Ngoài hai cách game Clash of Clans vừa được hướng dẫn, người chơi còn có thể hack game bằng phần mềm BlueStacks 2 trên máy tính. Đây là phần mềm nổi tiếng giả lập Android có thể sử dụng được trên PC. Người dùng có thể thông qua phần mềm này truy cập bất kỳ apps nào có mặt trên kho ứng dụng của Android.

Chính vì vậy, người chơi có thể sử dụng phần mềm này truy cập vào game Clash of Clans rồi bật tính năng autogame để tối ưu hóa. Tiếp đó, người chơi cần bật một tab khác song song và chuyển sang làm việc khác trên máy tính để tiết kiệm thời gian. Sau một khoảng thời gian, điểm thưởng trong game cũng sẽ được tích lũy mà người chơi không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Với những cách hack game Clash of Clans được gợi ý dành cho những người chơi mới bắt đầu hoặc muốn tăng hiệu quả một cách nhanh chóng, chúng tôi hy vọng rằng người chơi sẽ thực hiện thành công và tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi chơi game. 

Clash Of Clans Hack Mod Apk V13.0.31 Cho Android

Bài viết hôm nay xin chia sẻ tới các bạn file hack Clash of Clans 2020 thành công 100 % – Tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại dành cho Android. Đặc biệt phiên bản mod full coins, full gems nha các bạn. Tải ngay Clash of Clans hack 2020 mới nhất nào.

Game Clash of Clans là gì ?

Clash of Clans APK là thể loại game chiến thuật được phát hành bởi hãng game Supercell đến từ Phần Lan. Mặc dù chỉ là 1 hãng game nhỏ bé với hơn 150 nhân viên nhưng nhờ thành công khủng khiếp của Clash of Clans và mới đây là Clash Royale, Supercell đã vươn mình trở thành 1 đối thủ thực sự đối với 2 ông lớn là Microsoft và Sony. Tính đến nay, số lượt người chơi Clash of Clans đã lên đến hơn 250 triệu, hơn 100 triệu lượt chơi mỗi ngày. Quả là 1 tựa game hút máu khủng khiếp.

Đến với Clash of Clans APK mod, bạn sẽ xây dựng một cộng đồng, huấn luyện lính, và tấn công những người chơi khác để nhận Vàng, Tiên dược và Hắc tiên dược, được dùng để xây dựng hệ thống phòng thủ, bảo vệ bản thân khỏi những người chơi khác đồng thời để huấn luyện và nâng cấp lính. Lối chơi Clash of Clans cũng tương tự như game đế chế vậy, người chơi xây dựng đế chế của riêng mình, chiến đấu với các vương quốc khác, giành chiến thắng và trở thành vua.

Sức hút của game nằm ở cách chơi đơn giản, đồ họa ngộ nghĩnh, vui nhộn nhưng cầu kỳ trong cách đánh trận, bố trí chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Sự tranh đua với những người chơi khác, những trận war guild, những lần tích cóp tài nguyên bằng cách cướp bóc để nâng cấp Hall (nhà chính trong lãnh địa), tất cả những thứ đó lý giải vì sao bạn khó có thể rời mắt khỏi trò chơi suốt cả ngày. Còn chần chừ gì nữa, tải ngay phiên bản Clash of Clans hack mod 2020 full tiền vàng, cùng nhau đua top với những game thủ trên toàn thế giới nào.

Tính năng chính trong Clash of Clans cho Android

Nâng cấp lên Nhà Chính 12 hoàn toàn mới để Nhà Chính của bạn có khả năng phản công.

Phối hợp cùng hội của bạn trong Trò chơi Hội để giành lấy nhiều Vật phẩm Thần kỳ quý giá.

Sử dụng sức mạnh của Cỗ máy Công thành để xuyên thủng các công trình phòng ngự kiên cố nhất.

Phòng thủ làng với vô số các đại bác, bom, bẫy, súng cối và tường thành.

Lên kế hoạch cho các chiến thuật độc nhất vô nhị với vô số sự kết hợp giữa thần chú, binh lính và Tướng.

Chiến đấu chống lại Yêu tinh Vương trong một chiến dịch xuyên suốt vương quốc.

Thách đấu Thân thiện, Chiến tranh Thân thiện và nhiều sự kiện đặc biệt khác.

Gia nhập Hội của những người chơi khác hoặc tạo Hội mới của chính bạn và mời bạn bè.

Cùng với các chiến hữu đồng hội tham gia vào Hội Chiến và đấu với nhiều người chơi khác trên khắp toàn cầu.

Huấn luyện các binh chủng độc đáo có thể nâng cấp lên nhiều cấp độ.

Du hành đến Căn cứ Thợ xây để khám phá các công trình và nhân vật mới trong một thế giới huyền bí.

Có gì trong Clash of Clans APK mod 2020 ?

Private Server.

Hack Full Coins, Gems, Free Shopping.

Unlimited Resourses: tài nguyên không giới hạn.

Chế độ chơi mới. Nhiều giải thưởng mới.

Chi phí nâng cấp công trình, binh lính giảm đáng kể.

Fix bugs, tăng tốc độ game.

Nâng cấp lên Hall 12 hoàn toàn mới.

Yêu cầu cấu hình

Download GamePlay Clash of Clans Android

Download GamePlay Clash of ClansBÁO LINK DIE