Top 7 # Thủ Thuật Tải Video Trên Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Thủ Thuật Tải Video Bình Luận Từ Facebook

Bấm vào liên kết hiển thị thời gian video được tải lên

2. Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển tiếp đến một trang mới và trang này vẫn có đủ các nội dung ban đầu của bài viết bạn đang xem. Lúc này, bạn hãy chọn vào thanh địa chỉ của trình duyệt, và tiến hành thay đổi đường dẫn như sau:

3. Sửa xong nhấn Enter, bạn sẽ được chuyển sang sử dụng Facebook ở dạng giao diện cơ bản của trình duyệt dùng cho các thiết bị di động đời cũ.

Thay đổi ‘www’ thành ‘mbasic’

Đầu tiên, bạn cũng cần phải xác định video muốn tải. Tiếp theo, tải về ứng dụng Documents từ Appstore.

Trên thiết bị iOS việc lấy đường dẫn không đơn giản như trên máy tính, nên cần trải qua nhiều bước hơn. Bạn có thể thực hiện tải video theo hướng dẫn sau đây.

2. Trở về màn hình chính của thiết bị iOS, chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng Document chọn Open Browser để mở trình duyệt của Document. Trên trình duyệt này, bạn truy cập vào Facebook và đăng nhập vào tài khoản của mình.

3. Tiếp theo, chọn thanh nhập địa chỉ và dán đường dẫn vừa sao chép vào (chọn Paste and Go để dán xong trình duyệt tự truy cập đến đường dẫn).

Thay đổi thành mbasic trước dòng chúng tôi

5. Khi bạn bấm video để tải sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện, bấm Done để bắt đầu tải. Sau khi tải xong, bạn bấm vào biểu tượng hình con mắt ở cạnh trên của video, tiếp theo bấm vào biểu tượng dấu ba chấm nằm dưới video và chọn Move. Chọn vào mục Photos và bấm nút Move.

6. Cuối cùng, bạn vào kho hình ảnh Photos để kiểm tra sẽ thấy video đã được lưu sẵn trong kho ảnh.

Các bước tải và lưu video vào thư viện ảnh Photos

Đối với các video ở chế độ chia sẻ nhóm kín, bạn bè

1. Trên ứng dụng Facebook, bạn cần xác định video muốn tải về và hãy bấm Like video đó.

2. Tiếp theo mở trình duyệt của ứng dụng Documents, truy cập vào Facebook với tài khoản của bạn (tài khoản này phải là tài khoản đang dùng trên ứng dụng Facebook).

3. Tại giao diện chính của Facebook trên trình duyệt Documents, sửa đường dẫn từ chúng tôi thành chúng tôi để truy cập vào trang giao diện di động cơ bản của Facebook.

6. Thao tác tải về cũng tương tự như các bước trên.

Theo Thanh Niên

Group kín Facebook chuyên bán tool tự tương tác: “Cày” hàng trăm smartphone cùng lúc, lợi nhuận trăm triệu dễ như chơi Vấn nạn trục lợi từ những thủ thuật mánh khoé lách luật để cày view, tăng tương tác đang khiến rất nhiều mạng xã hội đau đầu. Cách đây ít lâu, sự việc một tài khoản Facebook công khai giới thiệu dịch vụ cày view với “nông trại”…

Thủ Thuật Tải Video Từ Facebook Về Điện Thoại

Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android Tải video lên Facebook trên Android Tải video facebook bằng Document Cách tải video Facebook trên Vivo Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm

Facebook là mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay và gần như là công cụ không thể thiếu giúp chúng ta liên lạc cũng như cập nhật thông tin người thân và bạn bè khắp mọi nơi. Khi đó, nhiều lúc chúng ta thấy các đoạn video bạn xem và muốn lưu lại nó nhưng Facebook lại không hỗ trợ tải video đó về điện thoại, hay bạn xem nhưng video bị giật muốn tải chúng về để xem lại những lúc rảnh rỗi được mượt mà hơn mà không biết phải làm như thế nào. Giải pháp cho các bạn lúc này là bài viết sau đây với cách tải video từ Facebook về điện thoại đơn giản và dễ thực hiện, mời bạn đọc cùng theo dõi.

THỦ THUẬT TẢI VIDEO TỪ FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI 1. Tải video Facebook trên Android

Đối với người dùng hệ điều hành mã nguồn mở Android, để có thể tải video Facebook về máy các bạn có thể sử dụng chính trình duyệt web Google Chrome với tính năng lưu video trên trình duyệt.

Bước 1: Tải và cập nhật phiên bản Chrome mới nhất cho thiết bị

Bước 2: Khởi động trình duyệt Chrome, các bạn tiến hành truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Bước 4: Để xem lại video bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Tải xuống.

Danh sách video Facebook trên Android mà bạn tải xuống hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại cũng như xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.

2. Tải video Facebook trên iPhone, iPad Cách 1: Tải video Facebook trên thiết bị iPhone, iPad bằng Browser and File Manager for Documents

Browser and File Manager for Documents cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các chức năng quản lý download bao gồm: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải dễ dàng. So với một số công cụ tải file trên thiết bị iOS thì ứng dụng này được đánh giá khá cao về chất lượng.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone về thiết bị

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, các bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng ứng dụng ngay trên màn hình để khởi động ứng dụng.

Bước 4: Tại trang cá nhân Facebook của bạn, tìm tới video cần tải và nhấn vào video đó để xem. Ngay lập tức một hộp thoại hỏi bạn có muốn tải video về máy không. Nhấn Download để xác nhận tải video Facebook trên iPhone, iPad về máy.

Bước 5: Chuyển qua thẻ Download, bạn có thể thấy rõ video đang tải từ Facebook về máy. Đồng thời, để nghe và xem lại video vừa tải về bạn chuyển qua thẻ File và nhấn vào tên video mà bạn muốn xem.

https://9mobi.vn/tai-video-tu-facebok-ve-dien-thoai-2010n.aspx

Hướng Dẫn Thủ Thuật Tải Video Trên Youtube Về Iphone Đơn Giản Nhất

1. Tải video trên Youtube về iPhone bằng Browser and File Manager for Documents cho iPhone

Ưu điểm của ứng dụng này là có đầy đủ chức năng quản lý download như: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dễ dàng dừng hoặc tiếp tục tải. Để tải video, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập App Store, tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone về thiết bị.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng trên điện thoại để khởi động ứng dụng. Lưu ý khi thấy các hộp thoại lạ hiện lên, hãy nhấn Close để tránh tải về các ứng dụng không cần thiết.

Bước 3: Tại tab Browser, bạn nhấn vào thanh address của ứng dụng và truy cập vào trang Youtube.

Bước 4: Tại Youtube, tìm video bạn muốn tải về và nhấn Play để mở video.

Bước 5: Ngay lập tức, màn hình ứng dụng xuất hiện thông báo. Hãy nhấn Download để tải video về máy.

Bước 6: Tại tab Download trên ứng dụng, bạn sẽ thấy rõ video đang tải từ Youtube. Để xem lại video vừa tải về, bạn chuyển qua tab File và nhấn vào video mà bạn muốn xem.

2. Sử dụng ứng dụng Free Video Downloader Plus cho iPhone

Không chỉ tải được video trên Youtube, Free Video Downloader Plus còn cho phép bạn tải video từ nhiều trang web chia sẻ video trực tuyến khác nhau với nhiều định dạng như MP4, 3GP, MOV, MPEG… Ngoài ra, ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng, quá trình tải file nhanh chóng, có thể tạm dừng hoặc tiếp tục tải chỉ với một thao tác và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Truy cập App Store, tải và cài đặt ứng dụng Free Video Downloader Plus cho iPhone về thiết bị.

Bước 2: Khởi động ứng dụng Free Video Downloader Plus. Vào tab Browser để vào địa chỉ Youtube hoặc các web khác như Dailymotion…

Bước 3: Chọn video cần tải, nhấn Play để mở video.

Bước 4: Khi video được mở, nhấn vào biểu tượng chiếc thẻ nhớ (Save) ở góc trái màn hình.

Bước 5: Màn hình hiện lên thông báo với 3 lựa chọn: Download, Copy Link, Cancel. Chọn Download để tải video về máy.

Bước 6: Để xem quá trình tải và các video đã tải về máy, bạn vào tab Download trên ứng dụng.

3. Sử dụng ứng dụng Turbo File Manager and Browser

Turbo File Manager and Browser có tác dụng như một trình quản lý file để giữ các tập tin quan trọng trong điện thoại. Bạn có thể tải video trên Youtube về iPhone hoặc từ bất cứ trang web nào với ứng dụng này.

Bước 1: Truy cập App Store, tìm kiếm Turbo File Manager and Browser trên thanh công cụ và tải miễn phí ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Mở ứng dụng lên, truy cập vào Youtube hoặc một trang web bất kỳ và mở video cần tải lên.

Bước 3: Nhấn Play để phát video. Trong lúc video đang phát, nhấn giữ vào video để mở menu của ứng dụng. Sau đó nhấn Tải về và chọn chất lượng video bạn muốn tải.

Bước 4: Để kiểm tra video đã được thêm vào chưa, bạn nhấn vào menu ở góc trên bên trái màn hình và chọn Tập tin.

4. Tải video trên Youtube về iPhone bằng ứng dụng Aloha Browser

Aloha là ứng dụng được bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích khác mà ứng dụng khác không có, như tính năng VPN không giới hạn, xem bất kỳ video ở chế độ boardcard/ 360 độ, tải video, nhạc hoàn toàn miễn phí… Vì thế, nếu bạn muốn tải video trên Youtube về iPhone, đừng bỏ qua ứng dụng hữu ích này.

Bước 1: Truy cập App Store, tìm kiếm Aloha Browser trên thanh công cụ và tải miễn phí ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Mở ứng dụng lên, truy cập vào Youtube hoặc một trang web bất kỳ và mở video bạn muốn tải.

Khác với Turbo File Manager and Browser, Aloha Browser không cho phép bạn lựa chọn chất lượng video mà chất lượng là 480p.

Bước 4: Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở giữa và chọn Tải về.

Ngoài các ứng dụng kể trên, bạn cũng có thể tham khảo một số ứng dụng khác như Tube Downloader Free, YTD Video Downloader… Đây đều là những ứng dụng miễn phí, tính năng đơn giản dễ sử dụng, có thể tải những video chất lượng cao, quá trình tải cũng được thực hiện nhanh chóng.

Làm Thế Nào Để Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính

Chắc hẳn không còn mấy xa lại gì với các bạn nữa, Facebook là một trang mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Hàng ngày bạn thường dành rất rất nhiều thời gian cho việc chát chít, theo dõi bạn bè, chia sẻ quan điểm riêng, những khoảnh khắc đẹp thông qua Facebook. Ngoài ra, đây là nơi để bạn cập nhật những tin tức mới nhất, hot nhất được lan truyền trên mạng xã hội này và cũng như đây là nơi tuyệt vời để xem, cập nhật những video giải trí đang hot.

Đặc biệt là gần đây trang mạng xã hội này đẩy mạnh rất nhiều cho việc phát triển các mảng về video như video trên Facebook sẽ tự động phát không cần bạn phải ấn nút play, truyền tải video trực tuyến – Live Stream Video hay đặt ảnh đại diên bằng một đoạn video ngắn… Vậy trong quá trình sử dụng Facebook có bao giờ bạn cần và tự hỏi “làm thế nào để tải một đoạn video clip được chia sẻ trên Facebook về máy tính của mình không?” Và nếu có thì câu trả lời sẽ có cho bạn trong bài viết chia sẻ này của chúng tôi .

Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về máy tính

Cách 1: Sử dụng giao diện mobile để tải

Chỉ với một mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng giao diện phiên bản mobile để tải video trên Facebook về lưu trữ trên máy tính một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Bạn xem hướng dẫn bên dưới:

Đăng nhập và sử dụng Facebook như bình thường

Cách 2: Dùng công cụ hỗi trợ download online

Đăng nhập vào Facebook xem và copy url video Facebook mà bạn muốn tải. Url sẽ có dạng https://www.facebook.com/fphuocdt/videos/429564193907174/

Vào trang web http://downvids.net

Dán url vừa copy ở bước 1 vào ô “Enter the URL of video, you want to download from” rồi nhấn nút Download

Ngoài chúng tôi ra thì bạn có thể thử thêm nhiều trang web khác như chúng tôi , chúng tôi chúng tôi chúng tôi … bạn có thể dùng thử.