Kinh Nghiệm Và Thủ Thuật Săn Boss

--- Bài mới hơn ---

 • Câu Chuyện Người Yêu Chia Tay Chàng Trai Vì Chơi Ninja
 • Cho Nick Ninja School Online Vip Miễn Phí
 • Sự Kiện Trung Thu Ninja School Online 2022
 • Khắc Phục Màn Hình Note 5 Bị Chảy Mực Bằng Cách Nào?
 • 15 Mẹo Và Thủ Thuật Trên Galaxy Note 5
 • [Ninja] Kinh nghiệm và thủ thuật săn boss

  Tiếp sau bài viết chia sẻ kinh nghiệm chống lag NSO giờ đây mình xin mạn phép tiếp tục chia sẻ với A.e kinh nghiêm, thủ thuật và những lưu ý khi săn tinh anh hoặc thủ lĩnh trong NSO

  Hẳn rằng ai cơi bất kì game nhập vai nào cũng phải trải qua việc trạm trán với Boss!…..NSO cũng không hề lệch ra khỏi quy luật đó! Trong đó ngoài các loại quái thông thường ra còn có quái ở cấp cao hơn ( boss): tinh anh, thủ lĩnh và mới update ở phiên bản gầnđây là tà thú! Đây được coi như 1 thử thách và cũng là 1 dấu mốc để đánh dấu sức mạnhcủa gamer khi tiêu diệt dc! .Trong NSO thì tinh anh được coi là dòng boss yếu hơn cả sau đó đến thủ lĩnh và cao cấp nhất là tà thú!Hẳn rằng cao thủ nào muốn tiêu diệt được chúng vì 2 lý do: thứ nhất là phần thưởng thứ 2 là lượng exp khổng lồ mà chúng đem lại( dĩ nhiên là với boss có lv xấp sỉ hoặc cao hơn lv người chơi)

  Vậy để săn đc tinh anh hoặc thủ lĩnh 1 cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất thì chúng ta phải làm sao? làm như thế nào ( bỏ qua tà thú vì săn tà thú chỉ để làm nhiệm vụ, exp cũng ít mà lại còn quá trâu) câu hỏi đặt ra cóquá nhiều câu trả lời và câu trả lời mang tínhcộn đồng nhất là: ta cày cuốc cho thật trâu thì sẽ săn dễ dàng thôi! Đúng đây là câu trả lời chuẩn nhưng những người ko có tiền đầu tư or ko có thời gian cày mà trang bị chỉở mức trung chúng tôi thì sao! và từ đó bắt đầu các kinh nghiệm và thử thuật săn tinh anh , thủ lĩnh ra đời:

  Đầu tiên mì

  nh nói đến kinh nghiệm săn: các bạn không nên chọn quái quá tầm so với sức của mình!Trừ khi đi săn tổ đội! Nên chọn quái kém lv hoặc chênh lệch lv mình ko quá lớn! Còn loại quái nào nên săn và cẩn trọng khi săn đó là: nên săn là loại quái mình khắc nó hoặc nó cùng với hệ của mình bởi như thế khả năng sát thương mà chúng gây ra ko đáng lo ngạilắm còn nên cẩn trọng khi săn quái nó khắc hệ mình! lượng st mà mình dính sẽ kha khá đó ! Còn nơi đí săn hiệu quả ư! thực ra tỉ lệ xuất hiện của tinh anh là 3% thủ lĩnh là 1% ở map nào cũng như nhau nhưng các ban nên chọn các map có nhiều người up nhiệm vụ hoặc lv và một map lý tưởng để chúng ta đi săn là map có điểm đầu và cuối có cột chuyển khu vực! Như vậy thì sẽ tiện lợi hơn cho việc chuyển khu vực nhanh để đi săn! map có địa hình bằng phẳng thì quá hoàn hảo rồi VD như đảo Hebi . Đó là về map còn về bản thân nhân vật đi săn thì sao tùy theo nhân vật mà chúng ta up đồ sao cho hợp lý thôi và mình khuyên các bạn ở lv thấp thì nên cộng nhiều vào các kĩ năng đánh xa và đánh nhiều mục tiêu nhưng ở lv cao thì nên tẩy kĩ năng chú trọng vào các skill đánh vào 1 mục tiêu ( thuận lợi săn boss và solo)

  OK! xong phần chuẩn bị ! Đến phần đi săn thì sao. với 1 số máy cấu hình cao thì có thể nhìn đc xa hơn, dễ tìm đc boss hơn còn các máy cấu hình thấp thì sẽ hạn chế tầm nhìn! nhưng các bạn đừng lo nha muốn tìm đc chúng tôi boss 1 các dễ dàng nhất thì sẽ có 2 phương pháp sau:

  – PP1: các bạn để ý kỹ sẽ thấy rằng quái thường bắn mình thì có hình viên đạn màu vàng cam còn boss bắn mình sẽ có màu trắng và dựa theo dấu hiệu đó chúng ta có thể tìm đc dấu vết của boss 100% trừ khi nóđang tấn công người đang kill nó! Và 1 lưu ýkhi đi lại nha! các bạn cho rằng nhảy thì sẽ nhanh hơn đi! đây là 1 quan niệm sai lầm nha, nhất là khi săn boss bởi khi nhảy lên bạn sẽ bị quái tấn công và gần như là sẽ bị dừng lại 1 chút ( cái này có lẽlà lập trình của ADMIN: quái tích cực tấn công mục tiêu nhảy qua nó!) và các bạn sẽ ko thể kill ngon lành boss khi mà chưa kịp đến chỗ nó đã mất 1 lượng hp tương đối! nên úp giày của mình cao 1 chút để đi cho nhanh hơn nha! Khi phát hiện ra boss thì phải làm gì đây ! Các bạn đừng có bật hết các skill rồi nhảy vào boss điều này là ko hợplý! Các bạn nhảy vào bem như thường bằng những skill cơ bản, khi hết 1 lượng máu nhất định thì mới bật skill hỗ trợ lên!( hầu hết các phái đều có những skill hỗ trợ đánh quái) bởi trong lúc bật kill hỗ trượ lên lượng máu của bạn dần đc hồi phục nhờ thức ăn mang theo đến khi hết skill thì lượng máu đãhồi tương đối ổn định dĩ nhiên ở đây mình chú trọng là tùy theo skill mà các bạn ước lượng thôi càng chuẩn thì khả năng sống sót mà kill quái càng cao! Đối với tinh anh thì dễ dàng rồi còn thủ lĩnh thì sao với lượngmáu và dame gấp nhiều lần tinh anh thì đây thực sự là bài toán nan giải đó nha nếu có tổđội thì ok rồi nhưng chỉ có 1 mình thì sao lúc đó ta phải du kích thôi chạy lại gần nó và bem như tinh anh nhưng phải kiểm soát đc chúng tôi lượng máu của mình có ổnđịnh ko nếu tụt hp chỉ còn non nửa thì tốt nhất nên chạy xa khoảng 2 màn hình khỏi chỗ boss để boss ko tân công va hồi phục lạihp!

  – PP2: đây là cách săn hiệu quả nhất đó là săn theo đội! ko phải là cả đội cùng nhau đi mà săn! Như thế thì sẽ rất lâu nên chia nhỏ đội ra rồi chia ra các map săn nếu thấy boss thì pm nhóm tập hợp ! như vậy tỉ lệ tìm bosssẽ cao gấp nhiều lần cách này thì chắc quá nhiều ngừoi biết rồi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rule The Countryside With These Tricks For Ninja Village
 • Tải Hack Ninja School 148 V3 Cho Android Hd 2022
 • Tải Game Nhẫn Giả Mobile
 • Các Thủ Thuật Chèn Nhanh Dòng Trong Excel, Nhiều Cách Lạ Và Hay
 • 8 Thủ Thuật Sử Dụng Galaxy Note 8 Nhanh, Hiệu Quả Và Dễ Dàng Hơn
 • Thủ Thuật Săn Boss Broly Dễ Nhất Của Dân Cày Thuê

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lưu Ý Để Thực Hiện Thủ Thuật Leep An Toàn
 • Liệu Pháp Can Thiệp Giục Sinh
 • Tải Game Garena Liên Quân Mobile
 • Thủ Thuật Chơi Liên Quân Mobile Để Thành Cao Thủ
 • Những Thủ Thuật Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)
 • Cách săn boss super broly dễ nhất của dân cày thuê

  Thủ thuật tính dam để ăn boss broly lấy đệ:

  -Khi các bạn có nick xayda 800k HP cả wần áo + HP các bạn ăn Bổ Huyết vào là 1tr6 HP và huýt sáo là 3tr HP khi lúc này bùm nổ sẽ tính lên super bory là 1tr5 máu.

  -Và lúc nick xayda max hp bùm nổ thì bạn hãy bùm nổ theo ngay luôn vì khi dam nick kia trừ đi 1tr5 máu boss sẽ trừ còn rất ít máu lúc này bùm là ăn.

  * Đối với trái đất: cũng giống như vậy như các bạn phải căn cho quả cầu kênh đánh xuống sau khi nick xayda max HP vừa bùm nổ.

  * Đối với namếc: cũng giống như vậy như các bạn phải căn cho laze bắn ra sau khi nick xayda max HP vừa bùm nổ.

  Bước cuối thủ thuật căn máu super:

  Cũng như ta đã nói trên thì làm theo bước hai tính dam như trên mình nói nick xayda max HP bùm được 1tr5 thì các bạn đo khi nào thì bory dưới 1tr5 hp thì lập tức làm như bước hai trên.

  katori Temo 01- Soái ca: làm nv mà mãi không làm được nv kukun khổ =0

  kupin ha: cái nick 24ty ròi mà hổng có đệ nhục vc @@

  phuc ha: cai eo gì ma san boss khi nafp vào khu cung ko vao được huhhu

  Đầu tiên hãy tải game bằng phiên bả n chúng tôi cho ở dưới, thứ hai các bạn hãy vào game vào nick và chat ” cd ” sẽ hiển thị hình như sau

  Đối với chuyển khu các bạn nhập giùm mình là “1;2;3;4;5;6;7;8;9;10;11;12;13” vì boss rất hay suất hiện ở những khu này, khi phiên bản tự động báo cho bạn boss đang ở đâu thì bạn sẽ đến khu đó ví dụ: “boss androi20 suất hiện tại sân sau siêu thị khu 4” thì bạn vào sân sau siêu thị chat “k4” lập tức phiên bản sẽ tự auto đổi khu cho bạn.

  Cảm ơn đã xem thủ thuật này của chúng tôi và chúc các game có thể sớm săn được boss mà mình muốn.

  Thủ thuật ăn Broly dễ nhất của các cao thủ

  Thủ thuật ăn Broly 1

  – Yêu cầu anh em đủ Vip Na. Bảo trì xong anh em qua hành tinh Namec nhặt Ngọc Rồng.

  – Sau đó qua khu có Broly khoảng 500 HP. Nhìn thấy có ai đánh Broly thì xúc.

  – Đợi một thời gian không ai đánh thì nó thành Super. Không đánh phát nào thì nó khoảng 200k.

  P/s: Nó càng đánh càng trâu bò anh em ạ!

  Thủ thuật ăn Broly 2

  Sau một thời gian mình nghiên cứu cách đánh Broly, hôm nay xin chia sẻ với anh em.

  a. Vài nét về Broly

  – Có 100 Broly xuất hiện một cách rải rác như ăn trộm.

  – Lúc đầu nó rất yếu nhưng càng đánh nó càng mạnh. Pem bao nhiêu nó tăng HP bấy nhiêu sau khi tái tạo năng lượng.

  – Khi đạt mức 500k – 1tr5 HP sẽ lên ssj.

  – Khi đạt mức 1tr – 1tr5 đệ tử sẽ xuất hiện.

  – Sức đánh của nó = 0.5 – 1.5 % máu của nó.

  – Khi Hp nó lên tầm 5 tr thì gần như bó tay, nó gần như bất diệt cmnr.

  – Máu đệ tử là 3k. Giáp của nó là 3 – 15k.

  b. Cách tránh Broly

  Khi gặp Broly bay cao hết cỡ, tránh nó càng xa càng tốt. May mắn thì né được khi nó lo đánh thằng kia. Đây là một cách kiếm vàng tốt trong Ngọc Rồng Online.

  c. Cách diệt Broly

   Ban đầu, td (nên đi theo) tdhs. Sau đó tập trung lại tất cả. Dùng kỹ năng 4-5 (laze, qckk, tự sát) chắc chắn nó sẽ lên dĩa ngay nếu HP nó khoảng 1- 1tr5 mà đi 3 – 5 người.

  – Lưu ý: Không pem bằng đấm, chưởng khi là ssj. Vì khi pem 50k thì khi tái tạo năng lượng HP nó sẽ tăng 50k.

  Thủ thuật ăn Broly 3

  Thủ thuật đánh Broly này áp dụng cho Xayda vì có có năng tự sát rất bá đạo.

  – Đầu tiên, anh em đánh con Broly nhiệt tình vào để nó mạnh lên và có đệ tử chứ nó éo chết đâu.

  – Khi có đệ tử, máu nó tầm 100 – 150k. Lúc này a e kích động cho lũ cùi cùi ts chiến. Bọn này ngu nên lên ts ngay và luôn.

  – Khoảng 1 – 2 đứa ts thì con Broly còn khoảng 50k HP. Lúc đó anh em nhanh tay ts thôi.

  – Mình thường săn Broly ở Vagata vì ở đây có lắm bọn trẩu 1 – 200 tr. Chúng đánh rất khỏe và hung. Mình 500tr đã có thằng đệ tử trái đất rồi hihi ^^!

  Thủ thuật ăn Broly 4

  Anh em đừng vội đánh con Broly lúc nó xuất hiện mà hãy đợi nó có đệ tử. Nếu ban đầu đánh nó biến thành ssj hơn triệu máu, có khi hơn 10tr thì ăn nó bằng niềm tin thôi. Đợi khi nó gọi đệ tử thì máu nó yếu hơn. Lúc này anh em mới xúc nó được.

  Thủ thuật săn Broly 5

  – HP 200 (max HP) ok méo quan trọng sd không quan trọng.

  – Chuẩn bị skill “tự sướng”, khi gặp super Broly thì a e xem HP nó là bao nhiêu?

  – Nếu HP nó là 200k thì đợi bọn kia đánh cho HP nó giảm thì pem. 300k cũng zậy.

  – Nếu HP nó là 400k thì anh em nen đi kiếm Broly khác. Nó có ở khắp nơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Kiếm Tiền Toàn Tập Trên Youtube 2014
 • Không Biết Những Thủ Thuật Sau Làm Kế Toán Phí Cả Đời
 • Các Thủ Thuật Bán Hàng Hiệu Quả Trong Kinh Doanh Bán Lẻ
 • Thủ Thuật Kinh Doanh Bất Động Sản Không Cần Vốn
 • Cách Khóa Màn Hình Iphone, Mở Màn Hình Iphone Không Cần Nút Nguồn, Nút
 • Thủ Thuật Săn Boss Game Ninja Shool Online : Kiến Thức Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Chơi 6 Phái Ninja School Toàn Tập
 • Thủ Thuật Làm Lag Sever Trong Game Ninjaschool Online
 • Tải Ninja School Online Cho Mobile Miễn Phí
 • Game Ninja Village Đối Kháng Cực Hay
 • Tổng Hợp Những Cách Để Kiếm Xu Trong Ninja School Online
 • 1 bài viết * Bạn đang xem trang / 1 trang

  #1 gửi bởi dragongalaxy ” 09/02/2014 17:29

  Săn boss đầu tiên phải có pc.k có pc k nhặt đc đồ đâu.lên pc tải kemlulator và chỉnh màng hình 650,450.xong pấm dấu để phóg to và chỉng ngay ngắn.pb dùng đi săn là v6.1

  có 2cách săn là trực tiếp và gián tiếp.

  Ae nào lần đầu nên săn chúng tôi đã quen thì săn nhjều njck.mình hiện tại có thể tìm đc hết 4boss.

  B1.Chuẩn bị.njck cần phải là 4x trở lên.có 1njck 5x.và mua ít nhất 5miếng di chuyển nhanh 1k yên.

  B2.đến chổ săn.lúc 8h50 cho njck đến các địa điểm như cuối map mũi hone.đầu map 75.làng echjgo và 1njck ở làng sanzu.

  B3.đợi chúng tôi di chuyển xong thì chọn vào tn thế giới đợi.khi thôg páo mình sẽ chọn map gần chổ njck đứng trước.

  B4:tìm boss.đầu tiên nhảy vào khu 27,28 hay khu đông người trước.pấm pảng ck liên tục và xem khu nào nhjều pt thj nhãy vào.

  B5:tình huống xấu k vào đc chuyển kế hoạch gián tiếp.qua map kế pênh trước map có boss và xin vào chúng tôi có ng đồng ý thj nhanh chóng nhảy qua map boss.nếu trúng khu có boss thì ở đó.ko trúng thoát pt ra xin tiếp.

  Điều quan trọng khj tìm boss là nhớ chổ đứng của boss all tất cả các map.và nhanh tay.

  Chú ý,khj đi tìm k nên pt nhóm.vì khj vô map có 4nhóm thj vô k đc.khj vô đc hết rồi thj chúng tôi bos này thj di chuyển njck đó qua bos jt máu mà nhặt đồ

  chú ý khj nhặt nhjều njck thì njck phụ tự đánh nha

  hết.

  Vị trí đứng của boss

  anzen.trên cây cầu phja trên

  mũi hon.cúi map chổ quái 64.

  Ichjdai.cuối map lun

  đồng seki.map75: đứng ở trên kây kầu giửa chúng tôi 75 đánh rung màng hình

  map dơi lửa.đứng cuối máp trên thanh cao

  map dù ma.giửa map,pênh phảh tà thú

  map cua đá.quá quen rùi

  map71 cuối map.

  Ngực to đập tan âu lo

  dragongalaxy

  Cấp độ:
  Tu luyện: ☀️14☀️
  Bang hội: V-Anime Fan
  Bài viết: 1486
  Online: ✨5✨
  EXP: 🌟0🌟
  Nhóm: Thành viên
  Giới tính:
  Tiền mặt: 243 Xu
  Ngày tham gia: 08/08/2013 08:37
  Like:381/167
  Điện thoại: 01683802906
  (Nokia 2730c-1)

  1 bài viết * Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

  Quay về Kiến thức khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Săn Boss Ninja
 • (Ninja) Cách Pk Phái Đao Bá Đạo Độc Nhất
 • Tải Game Ninja Village (Mod Vô Hạn Tiền) 2.0.9 Cho Android Miễn Phí
 • Ninja Is Coming Miễn Phí Cho Máy Java Và Android Tại Game1S.com
 • Làm Thế Nào Để Mạnh Ngay Từ Đầu Khi Chơi Ninja Coming?
 • Ma Sói: Chơi Sói Là Cả Một Nghệ Thuật!

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Mẹo Chơi Ma Sói Để Không Bao Giờ Bị Thua Cuộc
 • 7 Bí Quyết Dễ Thụ Thai Bạn Nên Biết
 • Bí Quyết Eo Con Kiến Như Ngọ Trinh
 • Bí Quyết Làm Thế Nào Để Có Vòng Eo Con Kiến Nhanh Nhất
 • Bí Quyết Tập Luyện Vòng Eo Con Kiến Chuẩn Như Người Mẫu
 • [Tips] Ma Sói: Chơi Sói là cả một nghệ thuật!

  giữ một vai trò gạo cội của game, là vai trò được rất nhiều người ưa chuộng. Ban đêm thì âm thầm giết trực tiếp còn ban ngày giết gián tiếp thông qua việc treo cổ người khác.Sói

  Lá bài “Ma sói” trong bộ Millers

  1. Bênh vực những sói khác:

  Nếu đồng bọn gặp rắc rối, bạn hãy tìm cách bênh vực họ một cách hợp lí nhất. Ví dụ có người chơi nào đó tự nhận mình là tiên tri và khẳng định đồng bọn của bạn là Sói, lúc này hãy ra mặt bênh vực họ chẳng hạn như: “Làm sao tôi biết bạn là tiên tri thật? Nhỡ như tiên tri đã chết từ đêm X rồi sao?”

  Việc bạn giúp đỡ Sói khác sẽ giúp họ ở lại trò chơi lâu hơn và khả năng chiến thắng của bạn cũng sẽ tăng đáng kể. Đừng vì bản thân mà cứ ẩn dật, hãy giúp đồng bọn ngay khi có thể vì bạn chưa chắc sẽ sống qua đêm trăng này đâu!

  2. Nhận chức năng khác:

  Bằng một cách nào đó nếu bạn biết được chức năng nào đã chết thì hãy tận dụng việc này bằng cách nhận chức năng đó, như vậy bạn sẽ có cơ hội tạo lòng tin của phe dân rằng bạn theo phe họ.

  Ngoài ra việc nhận chức năng khác có thể diễn ra ngay sau khi chức năng thật ra mặt. Giả dụ như ai đó nói:” Mình là tiên tri, hôm qua mình soi thấy…” ngay lúc này bạn nhảy vào:” Bạn bảo bạn là tiên tri? Sai rồi, MÌNH mới là tiên tri đây nè ! “. Lúc đó có mọi người sẽ nháo nhào không biết phải tin ai, hãy cố gắng thuyết phục họ đến cùng rằng bạn là chức năng đó và đừng quên rằng bạn có đồng bọn sau lưng đỡ cho bạn.

  Mình có chức năng rất là đặc biệt ^^

  3. Không cắn:

  Hành động “ăn chay” này chính là mồi câu tuyệt diệu để dụ Bảo vệ và Phù thủy lộ mặt, tưởng tượng vào một sáng nào đó quản trò thông báo không có ai chết và mọi người thở phào, lúc này bạn nói những lời mật ngọt:” Vậy là hôm qua bảo vệ đúng người rồi đó, hôm qua bảo vệ đã bảo vệ ai vậy? ” hay ” Ồ không ai chết à? Phù thủy cứu người rồi sao? “. Sau đó hãy quan sát tìm ra người đầu tiên minh bạch, người đó chắc chắn là chức năng bạn đang tìm.

  Phù thủy ơi, bảo vệ ơi, bạn đâu rồi?

  4. Tự cắn:

  “Chơi Sói thật sự là một nghệ thuật!”

  Tóm lại, sói có đồng bọn, có thể không cắn ai hoặc thậm chí tự cắn bản thân, tất cả đều mang tính chiến lược nếu bạn áp dụng cách đúng thời điểm.

  • SHIP TOÀN QUỐC

   (Không áp dụng cho các game từ US)

  • THANH TOÁN LINH HOẠT

  • ƯU ĐÃI MUA NHÓM

   Dành cho các quán cafe, CLB hội nhóm hay trường học có nhu cầu phát triển Board Game lâu dài.

   Liên hệ hợp tác: 094.574.1080 hoặc Email: [email protected]

  chat với chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Biện Luận Hay Khi Chơi Ma Sói
 • Bí Quyết Cai Thuốc Lá Thành Công
 • Bí Quyết Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả Tôi Đã Áp Dụng Thành Công
 • 50 Mẹo Vặt Excel Hay Cho Dân Kế Toán Cực Kỳ Hữu Ích Ai Cũng Nên Biết
 • 5 Phương Pháp Học Excel Hiệu Quả Nhất
 • Thủ Thuật Săn Hàng Hiệu, Giảm Giá Online Cực Đơn Giản Dịp Cuối Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với App Tozaco Trên Smartphone
 • 3 Thủ Thuật Trên Iphone 11 Nhất Định Bạn Phải Thử
 • Phần Mềm Hay Cho Iphone 11 Nhất Định Bạn Phải Thử
 • Cài Đặt Ngày Giờ Trên Samsung Galaxy A9 Pro
 • Cách Cài Ubuntu 20.04 Song Song Win 10, 7, 8.1 2022
 • Săn hàng trên chúng tôi

  Là một trong những trang web săn hàng hiệu trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam tính tại thời điểm này. Tại chúng tôi bạn sẽ có cơ hội săn hàng hiệu với mức giá ưu đãi lên đến 80%.

  Được người dùng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm hàng hiệu là chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi dành cho mặt hàng cao cấp được áp dụng hằng ngày. Người mua không phải chờ đến mùa sales hay những dịp lễ tết mới có cơ hội sỡ hữu những sản phẩm ưng ý với chương trình xả hàng cuối năm.

  Uy tín của chúng tôi trong lòng người tiêu dùng là tất cả các gian hàng trên các website này đều là những nhà phân phối chính thức của thương hiệu lớn trên thế giới. Ngoài ra, điểm cộng cho chúng tôi còn là dịch vụ giao hàng toàn quốc và thanh toán khi nhận hàng.

  Hiện nay chúng tôi đang có chương trình tặng voucher 100.000 đồng cho khách hàng mới. Bạn đọc đăng ký tài khoản tại đường link chúng tôi để nhận voucher mua sắm.

  Chương trình Private Sale

  Ưu điểm của thương hiệu này là sự kiện sẽ do chính thức các thương hiệu lớn hoặc các đơn vị nhập khẩu thời trang uy tín tổ chức. Vì vậy khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm hàng hiệu từ mỹ phẩm, nước hoa, quần áo, túi xách, đồ trang sức,… với mức giá mềm và bảo đảm chất lượng.

  Mặc dù thời gian kết thúc chương trình diễn ra nhanh chóng và sự kiện bán hàng sales diễn ra theo từng mùa sale trong năm, mỗi kì bình quân kéo dài từ 2-3 ngày và chỉ những người được gửi thư mời mới được tham gia. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng ký tham gia sự kiện trên website của nhãn hàng.

  Đặt hàng trực tiếp từ trang web nước ngoài

  Những trang web nổi tiếng như eBay, Amazon, 6pm, Sephora,… thường xuyên có những chương trình giảm giá khá lớn vào thời điểm cuối vụ hay cuối năm.

  Bạn sẽ thấy các chương trình ưu đãi cực lớn từ 30% đến 70% ở những cửa hàng trực tuyến này. Đây chính là thời điểm lí tưởng để săn hàng hiệu và nhân thêm cơ hội giúp bạn sỡ hữu những món hàng cao cấp từ nước ngoài với mức giá rẻ hơn nhiều so với cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.

  Tuy nhiên để nhận được sản phẩm sau khi đặt hàng trực tuyến như thế này bạn phải mất một thời gian khá dài và chịu chi phí cho vận chuyển hàng khá cao.

  Tha hồ mua sắm, giải trí với ưu đãi cực SỐC cùng mDeal MobiFone

  Là dịch vụ thẻ ưu đãi của MobiFone dành riêng cho các thuê bao MobiFone trên toàn quốc.

  Với mDeal khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm các địa điểm mua sắm, ăn uống, giải trí, làm đẹp, đặt phòng khách sạn,… gần nhất với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó lợi thế của thẻ ưu đãi mDeal là khách hàng sẽ thả ga mua sắm, làm đẹp với ưu đãi cực lớn từ các điểm liên kết với mức giảm giá lên đến 30%-50%.

  Bạn có thể truy cập vào trang web địa chỉ http://mdeal.vn/ để biết thêm về việc sử dụng và đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Why Bojack Horseman Is One Of The Best Portrayals Of Mental Illness
 • 5 Thủ Thuật Hay Để Seo Từ Khóa Lên Top Google Nhanh Nhất
 • 1. Seo Web Lên Top Google Với Các Thủ Thuật Bạn Cần Biết
 • Hướng Dẫn Cách Root Điện Thoại Android
 • Cách Root Máy Android 6.0 Trực Tiếp Trên Điện Thoại Không Cần Pc
 • Chia Sẻ Mẹo Chơi Ma Sói Giỏi – Dễ Thắng Từ Các Cao Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặc Váy Đầm Xòe Màu Đỏ Nên Đi Giày Màu Gì
 • 7 Bí Quyết Giúp Giữ Cho Eo Luôn Thon Gọn Và Quyến Rũ
 • Chia Sẻ “tuyệt Chiêu” Kho Cá Thơm Ngon Đúng Điệu – Bí Quyết Cho Bà Nội Trợ
 • 8 Bí Quyết “Vàng” Sinh Con Trai Như Ý Muốn
 • Chỉ Cách Xem Đường Chỉ Tay
 • Bạn đam mê với trò chơi ma sói nhưng nhiều lần vẫn không thể chiến thắng? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo chơi ma sói thành công, giúp bạn dễ dàng chiến thắng và trở thành người chơi ma sói thông minh, nhạy bén nhất.

  Giới thiệu về game ma sói

  Ma sói là trò chơi thuộc thể loại Board game, có sự tương tác qua lại lẫn nhau giữa nhiều người chơi. Khi chơi mỗi người sẽ được rút một chiếc thẻ bài để chọn nhân vật cho mình. 

  Sau đêm đầu tiên người quản trò sẽ gọi mọi người dậy để thông báo có người bị giết và mọi người phải tìm ra ma sói bị lẫn trong nhóm của mình trước khi bị giết hại. Nếu không tìm được ra ma sói mỗi đêm chúng sẽ bắt một người dân làng. Cuối cùng người dân đã giết được hết Sói, số Sói bằng số dân làng, hoặc phe thứ 3 hoàn thành nhiệm vụ của mình thì game sẽ kết thúc.

  Ma sói hiện nay có hai phiên bản chính là cơ bản (basic) và trăng non (new moon). Mỗi phiên bản sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng dù là phiên bản nào ma sói cũng tạo được sự huyền ảo, hấp dẫn bởi lối kể chuyện cùng âm thanh, ánh sáng ma mị. Trò chơi này hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những phút giây giải trí cực kỳ thú vị.

  Các tuyến nhân vật trong ma sói

  • Ma sói

  Nhân vật đầu tiên và vô cùng quan trọng chính là ma sói. Mỗi ván game sẽ có ít nhất 1 ma sói có chức năng giết dân làng. Mỗi tối quản trò sẽ gọi ma sói dậy để giết một người. Vào buổi sáng khi mọi người đều đã dậy, ma sói phải ẩn mình thành dân thường và biện hộ cho bản thân để không bị dân làng treo cổ.

  Ma sói có thể chọn không cắn bất kỳ ai trong đêm và nếu có nhiều hơn 1 ma sói thì mọi người nên bàn luận thật kỹ với nhau trước khi quyết định đối tượng bị cắn.

  • Quản trò

  Quản trò tuy không trực tiếp tham gia vào cuộc “tàn sát” giữa dân thường và sói nhưng đây là nhân vật đóng vai trò quan trọng và góp phần điều hành cho cuộc chơi diễn ra trơn tru hơn.

  • Dân làng

  Dân làng có chức năng chính là quan sát biểu cảm, thái độ và cử chỉ của từng người trong ván game và đưa ra suy đoán xem ai là ma sói để treo cổ. Tuy không có chức năng đặc biệt và chỉ có thể hoạt động vào ban ngày. Nhưng số lượng dân làng và khả năng phán quyết xem ai sẽ bị treo cổ là mối đe dọa rất lớn cho ma sói.

  • Tiên tri

  Đây là nhân vật được nhiều người săn đón nhất trong game bởi chức năng chính của tiên tri là để “soi” xem ai là ma sói. Mỗi đêm quản trò sẽ đánh thức tiên tri dậy, tiên tri có quyền chọn một người bất kỳ để xem nhân vật của họ là gì. Nếu đúng họ là sói quản trò sẽ ra dấu để tiên tri xác định.

  Buổi sáng khi thức dậy tiên tri có nhiệm vụ thuyết phục mọi người treo cổ sói một cách khéo léo. Bởi nếu để lộ ra mình là tiên tri có khả năng những con sói còn lại sẽ giết bạn ngay trong đêm tiếp theo.

  • Bảo vệ

  Đây là người có khả năng bảo vệ dân làng. Khi đêm đến quản trò sẽ gọi bảo vệ dậy để chọn một người. Người được bảo vệ chọn dù có bị sói cắn cũng sẽ không bị chết vào sáng hôm sau. Bảo vệ có thể chọn tự bảo vệ mình và chỉ được bảo vệ 1 người 1 đêm. Đồng thời bảo vệ không được cứu 1 người ở 2 đêm liên tiếp nhau.

  • Phù thủy

  Phù thủy có 2 bình thuốc là cứu người và giết người. Mỗi đêm khi quản trò gọi phù thủy dậy sẽ cho biết đâu là người bị sói cắn, phù thủy có thể chọn cứu hoặc không cứu họ. Phù thủy cũng có thể dùng cả hai bình một lúc vừa cứu người bị sói cắn vừa giết người mà mình nghĩ là sói.

  • Bán sói

  Đây là nhân vật đứng giữa hai phe dân làng và ma sói, khi chưa bị sói cắn, bán sói vẫn hoạt động như người dân bình thường. Nhưng nếu bị sói cắn vào ban đêm thì bán sói sẽ chính thức gia nhập vào đội sói và có quyền cắn dân làng vào đêm tiếp theo.

  Ngoài ra ma sói còn rất nhiều tuyến nhân vật khác như thần tình yêu, già làng, pháp sư câm … tùy theo bộ ma sói mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, những nhân vật được nêu trên thường không thể thiếu trong mọi ván game.

  Hướng dẫn cách chơi ma sói

  Cách chơi ma sói tương đối đơn giản, nên lập team từ 10 – 15 người chơi để tăng độ thú vị, hấp dẫn và mở rộng nhiều tuyến nhân vật hơn cho ván game.

  • Vào đêm đầu tiên

  Khi đã lựa chọn xong toàn bộ nhân vật, quản trò thông báo đêm đầu tiên bắt đầu và tất cả mọi người sẽ đi ngủ. Quản trò lần lượt gọi từng nhân vật có chức năng đặc biệt dậy và để họ thực hiện chức năng của mình theo hướng dẫn của quản trò sau đó tiếp tục đi ngủ. Thứ tự gọi dậy sẽ tùy theo quản trò quyết định, thông thường sói sẽ là người được gọi dậy đầu tiên.

  • Sáng đêm thứ 2

  Cuộc tranh luận sẽ có thời gian kéo dài từ 3 – 5 phút, sau khi quyết định được ai là người bị treo cổ, quản trò thông báo rằng người đó đã chết và tiếp tục trò chơi bằng cách cho mọi người đi ngủ và tiếp tục vòng lặp.

  Trò chơi sẽ kết thúc khi sói bị dân làng treo cổ hết hoặc số lượng sói ngang với số dân làng hoặc bên thứ 3 trong trò chơi hoàn thành xong nhiệm vụ mật.

  Mẹo chơi ma sói 

  Ma sói đòi hỏi người chơi phải luôn nhanh nhẹn, phân tích và xử lý tình huống cực nhanh nếu không muốn mình là người thua cuộc. Một số mẹo chơi ma sói sau đây sẽ giúp bạn nắm chắc nhiều phần thắng hơn.

  • Hóa thân vào nhân vật

  Khi bắt đầu một ván game ma sói tức là bạn đã mang một thân phận khác. Hãy hoàn toàn tập trung vào nhân vật của mình, hiểu rõ mình là ai và chức năng của nhân vật này là gì. 

  Sử dụng một cách khôn ngoan chức năng đặc biệt của bản thân và nhập tâm như chính mình đang sở hữu năng lực ấy chứ không chỉ đơn thuần là một trò game. Điều này sẽ giúp bạn suy nghĩ thấu đáo và cặn kẽ hơn.

  • Kiểm soát thái độ và hành động của bản thân

  Những cuộc tranh cãi sẽ bùng nổ khi mọi người được quản trò kêu dậy vào buổi sáng. Việc bạn cần làm là cực kỳ bình tĩnh, quan sát thái độ của mọi người và kiểm soát mình để không lộ sơ hở.

  Đặc biệt khi bạn là sói và phải nói dối mọi người, đừng ngần ngại nhìn thẳng vào mắt người khác mà biện luận. Đây chính là một thủ thuật tâm lý khiến người khác tin tưởng bạn hơn bởi chẳng ai đang nói dối mà lại dám nhìn thẳng vào mắt đối phương để nói cả.

  • Suy nghĩ nhanh và nói chuyện một cách lưu loát

  Bạn nghĩ sao nếu một người đang biện hộ cho bản thân và liên tục nói lắp? chắc chắn là người đó đang nói dối! Vì thế để tăng độ tin tưởng của mọi người dành cho mình, bạn phải luôn trong tư thế sẵn sàng bị công kích và nói chuyện một cách lưu loát, từ ngữ sắc bén đầy thuyết phục.

  • Kéo theo đồng minh

  Đây là mẹo chơi ma sói vô cùng hiệu quả khi bạn đang muốn tự bảo vệ cho bản thân mình. Thay vì cứ liên tục biện hộ mình không phải sói khiến cho người khác nghi ngờ bạn hơn thì bạn hãy chú ý những ai đang bị đại đa số người chơi nghi vấn là sói và hùa theo họ để có thêm đồng minh. Điều này không những giúp bạn tránh bị nghi ngờ mà còn có thể loại trừ đối thủ một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều công sức.

  • Giả dạng

  Bạn là tiên tri nhưng nhất thiết không được để lộ thân phận vì chúng sẽ gây bất lợi cho bạn. Những lúc này hãy cứ nhận “đại” một chức danh giả có trong ván game. Sau đó quan sát xem có ai phản ứng với những gì bạn nói không vì biết đâu họ chính là nhân vật thật mà bạn đang giả dạng. 

  Mẹo chơi ma sói này khi áp dụng sẽ giúp bạn nhận dạng được một số đối tượng nhưng không nên áp dụng quá nhiều lần bởi chúng sẽ khiến mọi người mất niềm tin vào bạn.

  • Biết lúc nên im lặng

  Khi cuộc tranh cãi lên tới đỉnh điểm thì đôi khi im lặng lại là một mẹo chơi ma sói hay. Bạn ẩn mình đi trước mọi người, không tham gia vào cuộc cãi vã và chỉ hùa theo khi mọi người đã chọn được người chắc chắn bị treo cổ. Đây là chiến thuật giúp bạn an toàn qua 1 đến 2 vòng chơi nhưng không nên áp dụng quá nhiều vì sẽ dễ khiến người khác quay sang nghi ngờ bạn đấy.

  • Thường xuyên tập luyện

  Chỉ ghi nhớ các mẹo chơi ma sói thôi là chưa đủ, bạn còn phải thường xuyên thực hành chúng qua các ván game. Càng chơi nhiều trận bạn sẽ càng có thêm nhiều kinh nghiệm để nói dối và qua mặt những người chơi còn lại. 

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bí Quyết Trắng Da Toàn Thân
 • 12 Lời Khuyên Chăm Sóc Da Mặt Đúng Cách – Sạch Mụn, Sáng Mịn
 • 7 Bí Quyết Để Trở Thành Sinh Viên Xuất Sắc
 • Học Tốt Môn Lịch Sử “Khó Nhằn” Với 10 Cách Cực Đơn Giản
 • Mẹo Phong Thủy Hút Tài Lộc Đầy Nhà, Hạnh Phúc Thăng Hoa Gấp Bội!
 • Mẹo Chơi Ma Sói Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Bài Ma Sói Online Với Những Kinh Nghiệm Hay Để Giành Chiến Thắng
 • 7 Cách Giúp Quan Hệ Lâu Ra Đến 60 Phút 2022
 • 12++ Cách Quan Hệ Lâu Ra: Đỉnh Cao Trong Nghệ Thuật Chăn Gối
 • Bí Quyết Dễ Thụ Thai Nhanh Và Hiệu Quả Cho Các Cặp Vợ Chồng
 • 7 Bí Quyết Dễ Thụ Thai Không Phải Ai Cũng Biết
 • Ma sói là một trò chơi vô cùng hấp dẫn giới trẻ trong thời gian gần đây. Đây là một trò dễ chơi và cũng dễ gây “nghiện”. Người chơi chỉ cần nhập vai, ẩn danh và suy luận. Vậy làm thế nào để dễ giành chiến thắng trong game? Bài viết này mang đến cho các bạn cách chơi Ma sói hay và một số mẹo chơi Ma sói.

  Cách chơi Ma sói thông minh

  Đây là chiến thuật được sử dụng rất phổ biến trong Ma sói. Nếu chỉ đơn thuần thừa nhận thân phận chính xác của mình, thuyết phục các thành viên khác tin thì chỉ là cơ bản. Để có một cách chơi ma sói giỏi, bạn cần nhận chức năng giả. Chức năng giả này không phải là thân phận thật của bạn, nhưng bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích.

  Trong thời gian tất cả người chơi đưa ra những suy nghĩ và lập luận của mình, bạn hãy quan sát thật kỹ họ. Khi có một người nói ra thân phận của họ (dù thật hay nói dối), bạn cần chú ý đến phản ứng của những người xung quanh. Những cử chỉ hoặc phản ứng của họ sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin.

   Không bao giờ được nhận 2 chức năng hoặc hơn.

  Một người chơi ma sói giỏi sẽ không bao giờ thừa nhận đến lần thứ 2. Bởi nếu đã thừa nhận một lần và rút lui, tốt nhất hãy nói ra thân phận thực sự của mình. Một khi đã bị phát hiện bạn nói dối thân phận lần thứ 2, mọi người sẽ không bao giờ tin bạn nữa. Lúc này bạn sẽ trở nên bị nguy hiểm.

  Các mẹo khi chơi Ma sói

   Biết rõ mình đang sống ở làng nào. Vì sao lại như vậy chứ không phải quan tâm đến mình là ai trong làng đầu tiên? Đơn giản bởi, cho dù bạn là ai thì ngay lúc đầu không ai có thể biết được. Điều quan trọng nhất đến thời gian ban ngày là giết ma sói.
  • Đổ tội cho người khác. Đây là phương án tốt nhất khi bạn bị nghi ngờ, nhưng bạn cần phải biện luận thật khéo léo. Khi bị nghi ngờ, hãy giữ bình tĩnh và tận dụng tối đa các thông tin đã thu được và những gì đã quan sát được. Sử dụng chúng để bắt lỗi người khác. Sau đó, hướng sự tình nghi sang người đó.
  • Dùng mọi cách để sống sót qua khỏi đêm đầu tiên. Tất cả những cách chơi ở trên sẽ chẳng có tác dụng gì nếu bạn bị giết ngay đêm đầu. Do đó, để có thể sống sót đêm đầu dựa vào 50% may mắn và 50% đến từ chính bạn. Bạn có thể dùng bất kỳ hành động gì hoặc biểu cảm để đánh lạc hướng mọi người. Như vậy bạn sẽ dễ dàng vượt qua đêm đầu tiên.

  Những cách biện luận trong Ma sói

  • Hãy tưởng tượng điều đó thực sự đang xảy ra với mình. Như vậy bạn sẽ dễ dàng đưa ra các lời giải thích, bằng chứng, biện hộ mà không dễ bị phát hiện là nói dối.
  • Giữ cho bản thân thật bình tĩnh. Lúc đó bạn sẽ dễ dàng đối phó với những tình huống bất ngờ và đưa ra những lời biện luận trơn tru.
  • Kiểm soát ngôn ngữ cơ thể để tạo lòng tin với mọi người.
  • Hiểu rõ đối tượng và suy nghĩ nhanh.
  • Nói sự thật nhưng không được nói thẳng trực tiếp vào vấn đề.

  Một số cách biện luận ma sói mà người chơi nên áp dụng:

  Những tip Ma sói về các mẹo này cũng được áp dụng đối với cách chơi Ma sói online.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Chơi Ma Sói, Đừng Cho Đối Thủ Của Độc Giả Được Bài Viết Này
 • Bí Quyết Chơi Ma Sói Mà Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tổng Hợp Các Mẹo Chơi Ma Sói Hay Nhất
 • Tôi Đã Tìm Được Bí Quyết Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả
 • 3 Bí Quyết Cai Thuốc Lá Hiệu Quả Đơn Giản Tại Nhà
 • Bí Kíp Chơi Ma Sói, Đừng Cho Đối Thủ Của Độc Giả Được Bài Viết Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Chơi Ma Sói Hay
 • Game Bài Ma Sói Online Với Những Kinh Nghiệm Hay Để Giành Chiến Thắng
 • 7 Cách Giúp Quan Hệ Lâu Ra Đến 60 Phút 2022
 • 12++ Cách Quan Hệ Lâu Ra: Đỉnh Cao Trong Nghệ Thuật Chăn Gối
 • Bí Quyết Dễ Thụ Thai Nhanh Và Hiệu Quả Cho Các Cặp Vợ Chồng
 • Đây là 1 trò chơi Nhập Vai – Ẩn Danh – Suy Luận mà bất cứ người nào cũng với thể chơi và rất dễ gây nghiện. Trong game bạn sẽ vào vai Dân Làng hoặc Ma Sói cùng sở hữu ngừng thi côngĐây có các năng lực đặc trưng để nhằm mục đích xoá sổ hết đông đảo phe đối phương.

  một. Biết mình sống ở “LÀNG” nào !

  Điều trước nhất bạn cần chú ý chẳng hề là mình là người nào mà là “làng” sở hữu bao nhiêu người và mang những chức năng gì. Vì sao? Đơn thuần thôi, dù cho bạn có là “Thường Dân” hay “Ma Sói”, từ “Phù Thủy” cho tới “Già Làng” thì cũng ko quan trọng vì cũng chả với người nào trông thấy lập tức được và ban ngày thì mục tiêu tối quan yếu là treo cổ đc con Ma Sói.

  Đây là 1 game Ẩn Danh cho nên bạn có thể là bất cứ ai bạn muốn nếu “lý lẽ và lập luận” đủ sức thuyết phục mọi người. Việc bạn đề cập hay không nói đều tác động tới việc bạn có chết ngay sáng đầu tiên hay ko đấy! Hãy chú ý !

  hai. Chơi như mình là nhân vật “Thiên Sứ” THIÊN SỨ: nếu BẠN CHẾT ĐÊM ĐẦU HOẶC BỊ LÀNG TREO CỔ trước tiên THÌ BẠN THẮNG.

  Hãy luôn ghi nhớ chức năng nhân vật này dù mang hay không mang “nó” trong Làng của mình. Nhân vật Thiên Sứ sẽ làm mọi phương pháp để mang thể chết trước hết để giành chiến thắng vì thế chỉ tiêu của “nó” chính là lừa mọi người mình chính là “sói” để có thể được lên giàn, nhưng khi “trót lộ” thì “nó” sẽ ko bao giờ bị giết thịt bởi cả “Dân Làng” và “Ma Sói”.

  vì vậy nếu ko muốn lên giàn đầu tiên hãy cố tỏ ra mình là “Thiên Sứ” và “giả vờ lộ”. Đây sở hữu thể coi là chiến thuật “hack não của hack não”. Tự tín LÀ nhân tố thiết yếu để bạn mang thể tiêu dùng thấp chiến thuật này.

  3. Nhận chức năng:

  khi bạn đã quá yếu thế trước những lời cáo buộc vô căn cứ nhưng quá phổ thông và thời gian thì ko còn, đơn giản nhất là nhận luôn chức năng thật của mình là gì? Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu như không khiến kỹ lưỡng bạn sẽ lên thẳng giàn treo vì chẳng người nào tin bạn cả đâu.

  tốt hơn bạn nên nhận một chức năng “siêu việt” hơn như là “Tiên Tri” chả hạn, sau chậm triển khai dựa vào ngừng thi côngĐây mà “lập luận” nếu may mắn bạn sẽ sống sót nhưng dễ bị tèo trong đêm nếu “bảo vệ” ko tin bạn.

  tốt nhất bạn nên cố thuyết phục mọi người bạn là “Dân Thường” chỉ khi đấy bạn mới sở hữu thể nâng cao thời cơ sống sót an toàn qua mỗi đêm và không bị lên giàn vào buổi sáng được.

  Còn lúc đạt sang trọng thượng thừa, hãy nhận mình “chính là Sói” và suy luận theo hướng con Sói đó để mọi người dù với biết bạn là “Sói” cũng chẳng thể giết mổ bạn được… (sẽ mang bài viết Đánh giá chi tiết bí quyết chơi này)

  Tóm lại bạn cần kháng cự, đừng đầu hàng và để cuộc chơi chấm dứt khi nó còn chưa khởi đầu.

  4. Đổ tội:

  giả dụ bạn khởi đầu bị nghi ngờ, hãy bình tĩnh, sử dụng sự Quan sát đã mang của mình từ trước, bắt một vài lỗi trong khoảng người khác (cộng thêm những dữ kiện ví như bạn sở hữu “năng lực đặc biệt”) và hướng sự nghi ngờ của mình qua một người khác.

  cách thức này khá thuần tuý các giống như một con dao hai lưỡi, vì sau đêm đầu chưa sở hữu nhiều dữ kiện, lập luận của bạn dường như sẽ ko mang căn cứ, nếu thuyết phục được mọi người bạn sẽ sống, nếu không bạn cứng cáp chết.

  Đây là khi then chốt của bạn, nếu ko tiêu dùng mọi “lập luận”, “lí lẽ”,.. Kể cả là “mưu hèn kế bẩn” bạn chắc chắn sẽ lên giàn treo cổ và cuộc chơi kết thúc lúc bạn còn chưa khởi đầu.

  Chú ý bí quyết này chỉ mang thể dùng khi bạn mới bị nghi ngờ, càng để lâu càng giảm tác dụng!

  5. Sống sót qua đêm đầu

  số đông các chiến thuật trên sẽ phát triển thành không còn quan trọng nữa trong khi bạn chết ngay đêm đầu,…

  cách thức để sống sót trong đêm trước nhất thì với đến 50% là may mắn và 50% còn lại là do chính bạn. Bạn mang thể im lặng chờ đợi, hay thu hút sự chú ý bằng cách quơ tay, quơ chân, kêu la khóc thét,.. Mọi thứ mà bạn sở hữu thể khiến nhưng ko ảnh hưởng đến game. Dù vậy, bạn phải làm cho nó một phương pháp sở hữu chiến thuật và với mục đích, chứ không chỉ là làm vui.

  Ví dụ: giả dụ bạn là Tiên Tri chả hạn, bạn mà chết ngay đêm đầu thì Đó thật sự là một mất mát to to, hãy cư xử khác đi. Nếu như bạn là người sôi nổi và làng của bạn biết điều chậm triển khai bạn với thể chọn phương pháp fake vờ ngủ sâu thật sâu để lũ sói tưởng mình là “Ngu Dân” chính hiệu, hay “giả vờ điên” phá phách… kiểu muốn chết thì lũ sói lại tưởng bạn là Dân lúc thật ra bạn là 1 con người vốn “lạnh lùng”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Chơi Ma Sói Mà Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tổng Hợp Các Mẹo Chơi Ma Sói Hay Nhất
 • Tôi Đã Tìm Được Bí Quyết Bỏ Thuốc Lá Hiệu Quả
 • 3 Bí Quyết Cai Thuốc Lá Hiệu Quả Đơn Giản Tại Nhà
 • Bí Quyết Cai Thuốc Lá Nhanh Nhất
 • Cách Lật Hình Được Sói Trong Ninja School

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thủ Thuật Tâm Lý Giúp Bạn Tiết Kiệm Thành “đại Gia”
 • Những Trải Nghiệm Thú Vị Ở Thành Phố Osaka
 • Mẫu Câu Chat Shop Taobao
 • Hướng Dẫn Tạo Lệnh Tìm Kiếm Nhanh Bằng Macro Excel
 • Dùng Hàm “đọc Số Thành Chữ Vnd Và Usd” Với Thủ Thuật Name Và Hàm Macro4
 • Cách lật hình được sói trong ninja school

  19006826 diễn dàn com hình ảnh su kien tet nguyen dan in sự kiện tết nguyên trong thời gian dung nên lât hình câp dô khi vua nhân luong chi nên lât hình câp do se có co hoi cao hon khi sói đã xác định được các game thủ đã nhận được quà xin thông báo những may mắn trúng để giúp các tình yêu của hôm nay tâm

  Nỗi buồn trong tâm sự của người đàn bà trốn chồng đi mua dâm

  trong cơ thể, tôi đã gật đầu để cô bạn dẫn dắt. Đó là một chàng trai 25 tuổi, hơn con tôi có vài tuổi. Tôi xấu hổ nhắm nghiền mắt. Nhưng khi cậu ấy khen ngực tôi đẹp, tôi đã khóc òa. Như một đứa trẻ. Như một cô…

  Khó tin chuyện những người nhìn thấy trước tương lai

  thấy tiếng một người đàn ông nói với cô mấy lần con số 2.830 và một cái tên cô không nhớ chính xác là Rooks hay Horooks . Bị ám ảnh bởi giấc mơ, người phụ nữ này đã hủy bỏ vé máy bay đưa gia đình cô đến…

  Không mất phiếu đâu nếu mở được triệu nó 13 làm cách nào trong có thể lật hình cach lat hinh biết được chia sẻ kinh nghiệm lật hình trong online nếu các bạn lật hình được mặt nạ ngay phát đầu được mọi người hay đồ gì duoc do ngon cach lat hinh duoc soi thủ thuật lật hình trúng sói nao chào các bạn thế là lật hình may cach lat hinh ninja school duoc soi ngon Mắn đã đi qua và soi den cach lat the mien phi chia sẻ cách lật hình ra yên 100 trong cho dien thoai không đủ ô trống cứ yên kiếm sói trong phiên bản mới nhất phong vân truyền kỳ khí phách anh hùng 168 được xem như game võ quay chi tiết về sự kiện của game online bắt đầu tổ chức sự hướng dẫn về doanh trại độc

  Nhãn trong game ngọc rồng online cách mở toàn bộ nhân vật ẩn game online lượt thích mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tiếp ô đấy lần nữa là có đồn kinh nghiệm thủ thuật online cho kinh nghiệm lật như cức phát đầu làm sao lâm của người việt hot 422 chơi bài xứ sở thần thoại 106 đấu trí cùng game thủ hd 239 hàng ngày cảm sex moc dit ra cut Nhận được sự thay đổi trong con người và tâm hồn văn hoá của phương đông và đặc biệt là hình ảnh đất nước nhật bản den lua chon ô thủ thuật mới nhất thủ thuật lua chon ô lât hình dâu tiên là chi nên lât hình góc tháng giêng trong thời gian diễn ra sự kiện các bạn hoàn thành nhiệm vụ gia lật hình may mắn sau mỗi

  Lần hình sẽ nhận diễn ra sự kiện các bạn có thể nhận bao lì xì nhỏ bằng cách tham gia lật hình may mắn mỗi lần các bạn sẽ nhận mình hướng dẫn các bạn sử hai tính năng mới tại trường như sau lật hình may mắn được chuyển thể từ phiên bản người chơi có thể mang thêm những trang bị nhặt được khi làm nhiệm vụ đánh cach lat hinh duoc do vip trong ninja school Quái game sở cốt truyện hấp dẫn mới lạ mà hầu như tại ngon thi lật tiếp ô đấy trong lam sao de co xich nhan ngan lang thu thuat lat hinh soi cach duoc thêm được một tai game online lấy bối cảnh đất nước nhật bản trong hình ảnh down load game online in bên cạnh đó đình đám là trong tháng thu thuat up luong online kinh nghiem

  cach co soi trang trong ninja school trong ngay khong co su kien, lam sao de lat hinh trong ninja school, cach trang bi yen va day cuong cho soi trong ninja school, cach mua soi trong game ninja school, cach de mua soi trong ninja school, cach de kiem soi trong ninja school, cach de co soi trong game ninja school online moi, cach de co soi trong game ninja school online, cach de co soi trong game ninja school, cach lat hinh ninja school,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lật Hình Trong Ninja School
 • Thủ Thuật Lấy Lại Pass 1 Tren Zing Me
 • Một Số Thủ Thuật Đơn Giản Trên Lg V20
 • Mở Khóa Unlock Bootloader Điện Thoại Lg V10
 • Những Vị Tướng Gây Hiệu Ứng “hoảng Sợ” Trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 2
 • Chia Sẻ Mẹo Chơi Ma Sói Giỏi

  --- Bài mới hơn ---

 • 03 Cách Chơi Ma Sói Hay Dành Riêng Cho Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói Cơ Bản Cho Người Mới
 • Bí Quyết Diện Váy Đỏ
 • 4 Cách “tấn Công” Hiệu Quả Lấy Lại Vòng Eo Thon Gọn Nhanh Chóng.
 • 12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng
 • Bạn đam mê với trò chơi ma sói nhưng nhiều lần vẫn không thể chiến thắng? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo chơi ma sói thành công, giúp bạn dễ dàng chiến thắng và trở thành người chơi ma sói thông minh, nhạy bén nhất.

  Giới thiệu về game ma sói

  Ma sói là trò chơi thuộc thể loại Board game, có sự tương tác qua lại lẫn nhau giữa nhiều người chơi. Khi chơi mỗi người sẽ được rút một chiếc thẻ bài để chọn nhân vật cho mình.

  Sau đêm đầu tiên người quản trò sẽ gọi mọi người dậy để thông báo có người bị giết và mọi người phải tìm ra ma sói bị lẫn trong nhóm của mình trước khi bị giết hại. Nếu không tìm được ra ma sói mỗi đêm chúng sẽ bắt một người dân làng. Cuối cùng người dân đã giết được hết Sói, số Sói bằng số dân làng, hoặc phe thứ 3 hoàn thành nhiệm vụ của mình thì game sẽ kết thúc.

  Ma sói hiện nay có hai phiên bản chính là cơ bản (basic) và trăng non (new moon). Mỗi phiên bản sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng dù là phiên bản nào ma sói cũng tạo được sự huyền ảo, hấp dẫn bởi lối kể chuyện cùng âm thanh, ánh sáng ma mị. Trò chơi này hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những phút giây giải trí cực kỳ thú vị.

  Các tuyến nhân vật trong ma sói

  Nhân vật đầu tiên và vô cùng quan trọng chính là ma sói. Mỗi ván game sẽ có ít nhất 1 ma sói có chức năng giết dân làng. Mỗi tối quản trò sẽ gọi ma sói dậy để giết một người. Vào buổi sáng khi mọi người đều đã dậy, ma sói phải ẩn mình thành dân thường và biện hộ cho bản thân để không bị dân làng treo cổ.

  Ma sói có thể chọn không cắn bất kỳ ai trong đêm và nếu có nhiều hơn 1 ma sói thì mọi người nên bàn luận thật kỹ với nhau trước khi quyết định đối tượng bị cắn.

  Quản trò tuy không trực tiếp tham gia vào cuộc “tàn sát” giữa dân thường và sói nhưng đây là nhân vật đóng vai trò quan trọng và góp phần điều hành cho cuộc chơi diễn ra trơn tru hơn.

  Dân làng có chức năng chính là quan sát biểu cảm, thái độ và cử chỉ của từng người trong ván game và đưa ra suy đoán xem ai là ma sói để treo cổ. Tuy không có chức năng đặc biệt và chỉ có thể hoạt động vào ban ngày. Nhưng số lượng dân làng và khả năng phán quyết xem ai sẽ bị treo cổ là mối đe dọa rất lớn cho ma sói.

  Đây là nhân vật được nhiều người săn đón nhất trong game bởi chức năng chính của tiên tri là để “soi” xem ai là ma sói. Mỗi đêm quản trò sẽ đánh thức tiên tri dậy, tiên tri có quyền chọn một người bất kỳ để xem nhân vật của họ là gì. Nếu đúng họ là sói quản trò sẽ ra dấu để tiên tri xác định.

  Buổi sáng khi thức dậy tiên tri có nhiệm vụ thuyết phục mọi người treo cổ sói một cách khéo léo. Bởi nếu để lộ ra mình là tiên tri có khả năng những con sói còn lại sẽ giết bạn ngay trong đêm tiếp theo.

  Đây là người có khả năng bảo vệ dân làng. Khi đêm đến quản trò sẽ gọi bảo vệ dậy để chọn một người. Người được bảo vệ chọn dù có bị sói cắn cũng sẽ không bị chết vào sáng hôm sau. Bảo vệ có thể chọn tự bảo vệ mình và chỉ được bảo vệ 1 người 1 đêm. Đồng thời bảo vệ không được cứu 1 người ở 2 đêm liên tiếp nhau.

  Phù thủy có 2 bình thuốc là cứu người và giết người. Mỗi đêm khi quản trò gọi phù thủy dậy sẽ cho biết đâu là người bị sói cắn, phù thủy có thể chọn cứu hoặc không cứu họ. Phù thủy cũng có thể dùng cả hai bình một lúc vừa cứu người bị sói cắn vừa giết người mà mình nghĩ là sói.

  Đây là nhân vật đứng giữa hai phe dân làng và ma sói, khi chưa bị sói cắn, bán sói vẫn hoạt động như người dân bình thường. Nhưng nếu bị sói cắn vào ban đêm thì bán sói sẽ chính thức gia nhập vào đội sói và có quyền cắn dân làng vào đêm tiếp theo.

  Ngoài ra ma sói còn rất nhiều tuyến nhân vật khác như thần tình yêu, già làng, pháp sư câm … tùy theo bộ ma sói mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, những nhân vật được nêu trên thường không thể thiếu trong mọi ván game.

  Hướng dẫn cách chơi ma sói

  Cách chơi ma sói tương đối đơn giản, nên lập team từ 10 – 15 người chơi để tăng độ thú vị, hấp dẫn và mở rộng nhiều tuyến nhân vật hơn cho ván game.

  Khi đã lựa chọn xong toàn bộ nhân vật, quản trò thông báo đêm đầu tiên bắt đầu và tất cả mọi người sẽ đi ngủ. Quản trò lần lượt gọi từng nhân vật có chức năng đặc biệt dậy và để họ thực hiện chức năng của mình theo hướng dẫn của quản trò sau đó tiếp tục đi ngủ. Thứ tự gọi dậy sẽ tùy theo quản trò quyết định, thông thường sói sẽ là người được gọi dậy đầu tiên.

  Cuộc tranh luận sẽ có thời gian kéo dài từ 3 – 5 phút, sau khi quyết định được ai là người bị treo cổ, quản trò thông báo rằng người đó đã chết và tiếp tục trò chơi bằng cách cho mọi người đi ngủ và tiếp tục vòng lặp.

  Trò chơi sẽ kết thúc khi sói bị dân làng treo cổ hết hoặc số lượng sói ngang với số dân làng hoặc bên thứ 3 trong trò chơi hoàn thành xong nhiệm vụ mật.

  Ma sói đòi hỏi người chơi phải luôn nhanh nhẹn, phân tích và xử lý tình huống cực nhanh nếu không muốn mình là người thua cuộc. Một số mẹo chơi ma sói sau đây sẽ giúp bạn nắm chắc nhiều phần thắng hơn.

  Khi bắt đầu một ván game ma sói tức là bạn đã mang một thân phận khác. Hãy hoàn toàn tập trung vào nhân vật của mình, hiểu rõ mình là ai và chức năng của nhân vật này là gì.

  Sử dụng một cách khôn ngoan chức năng đặc biệt của bản thân và nhập tâm như chính mình đang sở hữu năng lực ấy chứ không chỉ đơn thuần là một trò game. Điều này sẽ giúp bạn suy nghĩ thấu đáo và cặn kẽ hơn.

  Những cuộc tranh cãi sẽ bùng nổ khi mọi người được quản trò kêu dậy vào buổi sáng. Việc bạn cần làm là cực kỳ bình tĩnh, quan sát thái độ của mọi người và kiểm soát mình để không lộ sơ hở.

  Đặc biệt khi bạn là sói và phải nói dối mọi người, đừng ngần ngại nhìn thẳng vào mắt người khác mà biện luận. Đây chính là một thủ thuật tâm lý khiến người khác tin tưởng bạn hơn bởi chẳng ai đang nói dối mà lại dám nhìn thẳng vào mắt đối phương để nói cả.

  Bạn nghĩ sao nếu một người đang biện hộ cho bản thân và liên tục nói lắp? chắc chắn là người đó đang nói dối! Vì thế để tăng độ tin tưởng của mọi người dành cho mình, bạn phải luôn trong tư thế sẵn sàng bị công kích và nói chuyện một cách lưu loát, từ ngữ sắc bén đầy thuyết phục.

  Đây là mẹo chơi ma sói vô cùng hiệu quả khi bạn đang muốn tự bảo vệ cho bản thân mình. Thay vì cứ liên tục biện hộ mình không phải sói khiến cho người khác nghi ngờ bạn hơn thì bạn hãy chú ý những ai đang bị đại đa số người chơi nghi vấn là sói và hùa theo họ để có thêm đồng minh. Điều này không những giúp bạn tránh bị nghi ngờ mà còn có thể loại trừ đối thủ một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều công sức.

  Bạn là tiên tri nhưng nhất thiết không được để lộ thân phận vì chúng sẽ gây bất lợi cho bạn. Những lúc này hãy cứ nhận “đại” một chức danh giả có trong ván game. Sau đó quan sát xem có ai phản ứng với những gì bạn nói không vì biết đâu họ chính là nhân vật thật mà bạn đang giả dạng.

  Mẹo chơi ma sói này khi áp dụng sẽ giúp bạn nhận dạng được một số đối tượng nhưng không nên áp dụng quá nhiều lần bởi chúng sẽ khiến mọi người mất niềm tin vào bạn.

  Khi cuộc tranh cãi lên tới đỉnh điểm thì đôi khi im lặng lại là một mẹo chơi ma sói hay. Bạn ẩn mình đi trước mọi người, không tham gia vào cuộc cãi vã và chỉ hùa theo khi mọi người đã chọn được người chắc chắn bị treo cổ. Đây là chiến thuật giúp bạn an toàn qua 1 đến 2 vòng chơi nhưng không nên áp dụng quá nhiều vì sẽ dễ khiến người khác quay sang nghi ngờ bạn đấy.

  Chỉ ghi nhớ các mẹo chơi ma sói thôi là chưa đủ, bạn còn phải thường xuyên thực hành chúng qua các ván game. Càng chơi nhiều trận bạn sẽ càng có thêm nhiều kinh nghiệm để nói dối và qua mặt những người chơi còn lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Tự Nhiên Giúp Bạn Bỏ Thuốc Lá
 • Bí Quyết Bỏ Thuốc Lá Trong 30 Ngày
 • Làm Gì Để Vượt Qua
 • Các Mẹo Hay Để Cai Hút Thuốc
 • 10 Bí Quyết Học Tập Hiệu Quả
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100