Thủ Thuật Kiếm Tiền Toàn Tập Trên Youtube 2014

--- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Săn Boss Broly Dễ Nhất Của Dân Cày Thuê
 • Những Lưu Ý Để Thực Hiện Thủ Thuật Leep An Toàn
 • Liệu Pháp Can Thiệp Giục Sinh
 • Tải Game Garena Liên Quân Mobile
 • Thủ Thuật Chơi Liên Quân Mobile Để Thành Cao Thủ
 • kiếm tiền trên mạng thì hiện nay Youtube đang là một chỗ để các blogger/ webmaster đào ra tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. Đã có hàng ngàn người kiếm được cả trăm, triệu nghìn đô la từ những video của họ. Sau bài viết này thì mình tin chắc rằng bạn sẽ có thể tự mình tạo tài khoản và bắt đầu kiếm tiền với Thủ thuật kiếm tiền toàn tập trên Youtobe 2014 của mình.

  Youtube Là Gì?

  Các Hình Thức Kiếm Tiền Trên Youtube?

  • Xem video kiếm tiền, cách này thường kiếm được ít tiền nhưng tốn ít thời gian.
  • Xem video kết hợp với hình thức Like Facebook, Google +..Với cách này bạn có thể kiếm được gấp đôi số tiền ở cách trên.
  • Mở dịch vụ tăng Views Youtube
  • Chơi Product Launch hay AFFILIATE( đòi hỏi bạn phải biết tiếng anh hoặc làm clip, nếu không bạn có thể đi thuê các dịch vụ trên Fiverr)
  • Kiếm tiền với CPA, PPD, Survey.
  • Trở thành Youtube Partner như mình đã đề cập ở trên.

  Nếu tài khoản bạn có 3 chấm này màu xanh thì có thể tiến hành đăng ký, khi đăng ký bạn nên chọn tài khoản nào mà càng cũ thì càng tốt, trên 6 tháng thì lại càng tuyệt vời. Còn nếu không có tài khoản cũ thì mới cũng không sao. Bạn nên upload sẵn 1, 2 videos và đã có một ít views để tăng tỉ lệ đăng kí thành công cao hơn.

  Đồng ý với các điều khoản của YouTube. Sau đó tiến hành Verify bằng số điện thoại. Bạn lưu ý một số điện thoại chỉ được Google cho phép verify khoảng 2-3 tài khoản thôi.

  Đăng Ký Google Adsense Cho Youtube

  Ngoài ra bạn có thể đăng ký các Network để nhận tiền, cách này ít rủi ro hơn so với sử dụng Adsense

  Hưỡng Dẫn Bắt Đầu Kiếm Tiền Với Youtube

  Sau khi hoàn thành các bước trên thì việc cuối cùng là bạn chỉ cần upload video lên kênh YouTube của bạn:

  Bạn chỉ có thể kiếm tiền trên các video mà bạn sở hữu bản quyền, đó là các video do bạn tự làm ra và không vi phạm các vấn đề về bản quyền âm thanh hoặc hình ảnh.

  Các Cách Để Làm Video:

  • Quay bằng máy quay hoặc máy ảnh kỹ thuật số.
  • Quay màn hình máy tính bằng phần mềm Camtasia Studio
  • Làm Slide PowerPoint và quay lại màn hình
  • Sử dụng Proshow Producer để tạo Video

  Thông thường các video được nhiều người xem nhất là các video giải trí hoặc các video hướng dẫn.Sau khi có video bạn lồng âm thanh vào và thực hiện thêm các thao tác biên tập khác để có một video hoàn chỉnh va upload lên kênh YouTube của bạn.

  Các bước sau khi upload video:

  • Thực hiện đặt tiêu đề chuẩn SEO: có chứa từ khóa cần SEO
  • Mô tả cho video: Viết 1 đoạn mô tả video clips có chứa từ khóa
  • Đặt các tags: chứa từ khóa bạn cần SEO.
  • Xây dựng backlink cho Video để đạt #1 Google

  Các Lưu Ý Quan Trọng Khi Kiếm Tiền Với Youtube

  – Không được vi phạm các nguyên tắc bản quyền: không được lấy video bản quyền của người khác và up lên kênh của bạn. Không được sử dụng âm nhạc của người khác để lồng vào video. Khi video nào báo vi phạm hoặc chứa nội dung của đối tác thứ ba thì bạn nên xóa ngay. Bạn có thể sử dụng các đoạn nhạc mà Youtube cung cấp miễn phí.

  – Không được up các video có nội dung người lớn, phân biệt chủng tộc, tuyên truyền các sản phẩm độc hại (rượu, ma túy,…)

  Hưỡng Dẫn Re-Up Video Youtube

  Reup Video Là Gì ?

  Bạn vào chúng tôi xem một video nào đó , sau đó tải về máy tính của bạn rồi up lại lên chanel của bạn và bật chế độ kiếm tiền cho video.

  Reup Video có kiếm được nhiều tiền không ?

  Thực tế là có , cũng có rất rất nhiều tiền , phải dựa vào lượt xem , thống kê của từng tài khoản.

  Nếu bạn muốn biết tiềm năng của phương pháp này như thế nào thì bạn Search trên Youtube cụm từ “hài hoài linh” có rất nhiều người reup video và lượt xem trung bình là khoảng vài trăm nghìn lượt , có nhiều video thu hút tới vài triệu lượt xem.Vì thế nếu bạn chọn đúng khía cạnh video để reup thì có thể bạn sẽ kiếm được bộn tiền.

  Reup Video Có Bị Vi Phạm Bản Quyền , Nội Dung , Hay Bị Chặn Không ?

  Dĩ nhiên là sẽ có một số video vi phạm rồi nhưng bạn nên chọn những video nào không mang tính thương mại , không có nhạc , hình ảnh vi phạm giấy phép thương mại. Vấn đề này mình sẽ nói thêm trong bài này.

  Làm Sao Để Thực Hiện Phương Pháp Này ?

  Tốt nhất bạn nên có một đường truyền Internet tốc độ cao để download và upload đỡ tốn thời gian . Có một số video HD và thời gian video dài sẽ rất mất thời gian vì dung lượng video lớn. (Bạn có thể ra một quán cafe có mạng cáp quang hoặc tiệm Internet tốc độ cao để làm việc này hoặc có thể bạn tự trang bị cho mình một đường truyền tốc độ cao.)

  Còn Phương Pháp Nào Ngoài Phương Pháp Reup Video Không ?

  Reup Video là phương pháp đơn giản nhất mà bạn có thể tìm thấy các video hấp dẫn mà không phải tự công quay lại , hay tự tạo video riêng.

  Tôi Thấy Phương Pháp Này Không Được Hay Cho Lắm Vì Mình Đang Sao Chép Nội Dung Của Người Khác.

  Mình chỉ giới thiệu phương pháp này cho bạn thực hành , còn việc reup video thì bạn có thể cân nhắc nên upload video nào . Có rất nhiều video hấp dẫn mà chủ nhân của video đó chỉ upload chia sẻ lên cộng đồng . Họ không hề biết , có ý định về kiếm tiền từ video đó. Mà thời buổi Kiếm tiền trên Internet hiện nay đang là một miếng bánh , nếu bạn không giành cho mình một phần thì người khác sẽ chiếm lấy nó thôi.

  Sau khi đọc xong Thủ thuật kiếm tiền toàn tập trên Youtobe 2014 của mình thì bạn có muốn trở thành Youtube Partner chưa? Bạn có muốn kiếm hàng ngàn $$ mỗi tháng từ youtube ngay cả trong khi mình đang ngủ, đang tăm, đang đi chơi hay không? Chắc hẳn ai cũng muốn và để làm được điều này bạn cần phải có một quyết tâm và kiên trì, dám hi sinh đánh đổi thời gian.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Biết Những Thủ Thuật Sau Làm Kế Toán Phí Cả Đời
 • Các Thủ Thuật Bán Hàng Hiệu Quả Trong Kinh Doanh Bán Lẻ
 • Thủ Thuật Kinh Doanh Bất Động Sản Không Cần Vốn
 • Cách Khóa Màn Hình Iphone, Mở Màn Hình Iphone Không Cần Nút Nguồn, Nút
 • 7 Thủ Thuật Với Kindle Paperwhite Mọi Người Dùng Nên Biết
 • Thủ Thuật Hay Với Youtube

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nạp Thẻ Vltk Mobile (Vltkm) An Toàn Và Nhiều Ưu Đãi 2022
 • Võ Lâm Mobile: Cộng Điểm Kỹ Năng Chuẩn Đào Hoa Phái
 • Quy Trình Vá Màng Trinh Như Thế Nào?
 • Chi Phí Vá Màng Trinh Hết Bao Nhiêu Tiền Và Ở Đâu Tốt
 • Thủ Thuật Vá Màng Trinh Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Chỉ với những mẹo nhỏ, Youtube sẽ trở nên đẹp hơn, dễ sử dụng và tiện lợi hơn với chúng ta :clap:

  Chỉ chèn 1 đoạn của video vào blog

  Nếu muốn chèn một đoạn chính xác của clip vào trong blog của mình, bạn hãy làm như sau: thêm đoạn mã &start=30 vào ngay sau đường link gốc để bỏ qua 30 giây đầu tiên của clip. Trường hợp muốn bỏ qua nhiều hoặc ít hơn thì chỉ cần thay thế con số 30 thành số giây cần thiết.

  Chèn video vào blog/website với chất lượng cao hơn

  Bạn dễ dàng chèn video yêu thích vào trang web hay blog của mình, thậm chí đoạn clip chèn vào còn có chất lượng cao hơn. Cách làm như sau: bạn thêm đoạn mã &ap=%2526fmt%3D18 hay &ap=%2526fmt%3D22 ngay sau đường link gốc của code embed (mã nhúng).

  Xem video ở thời điểm xác định

  Khi cần xem đoạn video từ thời điểm định trước, bạn chỉ cần thêm vào phía sau URL đoạn mã #t=XXmYYs (thay XX thành phút và YY thành giây). Khi đó, clip sẽ được trình chiếu bắt đầu từ lúc đánh dấu phía trên kia.

  Down video siêu nét từ Youtube

  Bạn thường nghe tới chuẩn HD, nhưng đã bao giờ biết đến định dạng 4K chưa? Đấy giống như chuẩn siêu nét với độ phân giải cực khủng, lên tới 4.096 x 3.072 pixel. Với chuẩn mới này, một bộ phim đặc sắc hay video bình thường cũng khiến người xem choáng ngợp bởi mức độ chi tiết trong từng khung hình.

  Tải về chương trình tại http://soft4all.info/free-software-download/youtubefisher-smaller-and-faster-youtube-downloader/

  YoutubeFisher cho phép người dùng tải video với các định dạng và chất lượng thấp hơn (dung lượng nhỏ hơn). Ngoài ra, công cụ hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các tệp tin video đó để tải về và lưu trữ dưới dạng file nhạc.

  Phần mềm nhỏ gọn được sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Giao diện chính khá đơn giản. Để tiến hành download file video gốc, bạn chỉ cần dán link của file đó vào khung làm việc chính.

  Ngoài ra, chúng ta có thêm những chức năng sau đây:

  – Nhấn nút “download video” nếu muốn download về dưới dạng file video.

  – Nhấn “extact Audio” nếu muốn download về dưới dạng file nhạc.

  Phần mềm sẽ kiểm tra kết nối và đường link gốc có chính xác hay không. Sau đó, hộp thoại lưu file sẽ xuất hiện, người dùng chọn nơi lưu trữ và tên file.

  Tại mục “Save as Type”, bạn chọn chuẩn video (hoặc audio) để lưu file. Ngoài các chuẩn video chất lượng cao, bạn có thể lưu lại dưới các chuẩn video chất lượng thấp hơn (để dung lượng file nhỏ hơn). Cách làm tương tự với định dạng file âm thanh.

  Chỉnh sửa video download từ Youtube

  Với công cụ chính hãng mang thương hiệu Youtube, giờ đây bạn dễ dàng chỉnh sửa các video tải về thật đơn giản. YouTube Video Editor – trình biên tập video miễn phí, sử dụng tại http://www.youtube.com/editor

  Tuy không bao gồm kho tính năng phong phú nhưng YouTube Video Editor vẫn giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác hấp dẫn.

  Ngược lại với việc cắt video, nối video cũng rất dễ dàng khi sử dụng. Chỉ cần kéo thả các biểu tượng thumbnail của các video vào phần chỉnh sửa. Cuối cùng là Publish các video.

  Tải và chuyển định dạng video từ YouTube

  Với công cụ mà chúng tôi cung cấp, người dùng thoải mái tải về những đoạn video yêu thích với đúng định dạng mong muốn (chứ không gói gọn ở một vài định dạng mà Youtube cung cấp). Bạn hãy làm theo hướng dẫn tại trang dịch vụ là đã có ngay kết quả như ý muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Để Chiến Thắng Trò Vật Tay, Oẳn Tù Tì
 • Hướng Dẫn Tải Vsco Full Bộ Lọc Màu Bundle 2022
 • Thủ Thuật Với Iphone Đảm Bảo Bạn Chưa Biết
 • Thủ Thuật Viết Content Bán Hàng Ngàn Đơn
 • 5 Thủ Thuật Viết Content Hiệu Quả
 • Thủ Thuật Kiếm Tiền Hiệu Quả Với Bankplus Của Viettel

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thủ Thuật Leep (Cắt Cổ Tử Cung Bằng Vòng Nhiệt Điện)
 • Tìm Hiểu Về Thủ Thuật Leep (Cắt Cổ Tử Cung Bằng Vòng Nhiệt Điện) Tại Bệnh Viện 175
 • Tìm Hiểu Về Thủ Thuật Leep (Cắt Cổ Tử Cung Bằng Vòng Nhiệt Điện) Tại Bệnh Viện Phụ Sản
 • Những Điều Cần Biết Khi Thai Được 40 Tuần
 • Tổng Hợp Chi Tiết Về Một Quá Trình Mài Nghiền (Lapping)
 • Cập nhật 31/3/2016 Các tài khoản bankplus cần nâng cấp từ gói 1 lên gói 2 để có thể nhận 10K. ( Cả người giới thiệu và người được giới thiệu phải nâng cấp lên gói 2)

  Đầu tiên để tham gia giới thiệu cho bạn bè, mọi người sử dụng bankplus yêu cầu các bạn cần có một tài khoản, bài viết trước mình đã hướng dẫn cụ thể cách đăng ký, kiếm tiền với bankplus cũng như rút thẻ cào khi đủ số dư các bạn cũng có thể xem qua.

  Sau khi đăng ký xong hãy xác định số điện thoại của bạn

  Chắc các bạn cũng đã biết mọi thiết bị di động nào cũng có thể tham gia kiếm thẻ cào, kiếm tiền với bankplus của Viettel. Hiểu được vấn đề này ta có thể chia ra 2 phương pháp với máy có kết nối mạng và máy không có kết nối mạng.

  Với thiết có kết nối 3g hay Wifi thì các bạn nên mở rộng khả năng chia sẻ của mình.

   Đăng bài viết lên trang facebook cá nhân.

  Rất đơn giản chỉ cần một tiêu đề về “hướng dẫn nhận 10K từ bankplus” cùng với một đoạn viết về cách nhận là bạn đã có thể kiếm tiền từ bài viết này.

  Đây là đoạn mình vẫn thường làm :

  “Hướng dẫn chi tiết cách nhận 10k tức thì với bankplus

  Bước 1 : Nhập *123# gọi

  Bước 2 : nhập phím 1 để tiến hành đăng ký.

  Bước 4 : Nhập lại mật khẩu vừa rồi.

  Bước 5 : Nhắn tin với cú pháp : GT số điện thoại bạn gửi 9889 ( Miễn phí ) để hoàn tất xác nhận người giới thiệu. ”

  Bước 3 : Nhập mật khẩu gồm 6 ký tự, cái này cần nhớ kỹ để mua thẻ cào 10K.

  Tùy theo cách của mỗi người nhưng các thông tin cần đúng và chính xác, các bạn có thể up thêm ảnh để thông tin thêm phần uy tín hơn nếu người khác không tin và cho rằng đây là lừa đảo.

   Gửi tin nhắn mời bạn bè tham gia

  Tiếp tục sao chép bài viết của bạn gửi cho bạn bè và nhờ họ giúp bạn đăng ký + nhập mã giúp, đây cũng là giải pháp giúp các bạn nâng cao số tài khoản đang có của mình.

   Chia sẻ lên các trang nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone

  Rất đơn giản là không có thể truy cập internet các bạn cần tích tục mượn sim về đăng ký rồi GT- số điện thoại bạn gửi 9889 hoặc nếu có đăng ký sms mà còn thừa anh em gửi cho bạn bè nào chưa biết.

  Cập nhật 31/3/2016 Các tài khoản bankplus cần nâng cấp từ gói 1 lên gói 2 để có thể nhận 10K. ( Cả người giới thiệu và người được giới thiệu phải nâng cấp lên gói 2)

  Những lời mời đã xác nhận mà không thành công, các bạn nên cần nâng cấp lên gói 2.

  #tag : bankplus, bankplus kiếm tiền, kiem tien online, hack bankplus viettel, bankplus ios, android, nhận 10k từ bankplus, thủ thuật kiếm tiền với bankplus.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiếm Tiền Đơn Giản Với Bigcoin
 • Dân Kế Toán Sẽ Pro Hơn Với 20 Thủ Thuật Excel Này!
 • Những Thủ Thuật Dành Riêng Cho Dân Kế Toán Và Văn Phòng
 • 5 Thủ Thuật Kinh Doanh Trực Tuyến
 • Carefree Spirit, It’s Okay To Admit That You Love The Idea Of Travel, But Are Afraid To Actually Do…
 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Với Affiliate Marketing

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Sao Để Kiếm Tiền Online Qua Mạng Đơn Giản, Dễ Dàng Nhất 2022
 • 9 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín 2022 (Tránh Bị Lừa)
 • Tổng Hợp Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh Lớp 10 2022
 • Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh Và Sinh Viên Nghèo.
 • Làm Cách Nào Để Kiếm Thật Nhiều Tiền Hoa Hồng Từ Đại Lý 188Bet?
 • Youtube là một nền tảng khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn. Hiện nay, với sự phổ biến của internet, sự tác động của Youtube đối với chúng ta là vô cùng lớn. Trung bình, mỗi người Việt dành ra 2 tiếng mỗi ngày để xem Youtube.

  Gần đây, chúng ta xôn sao với tin rằng có những cá nhân tại Việt Nam có thu nhập từ Google và Youtube lên đến 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng.

  Thông tin này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền trên Youtube không còn là điều gì quá xa lạ. Nó đã trở thành một kênh quen thuộc và được sự tham gia rộng rãi trong cộng đồng MMO tại Việt Nam. Trên thế giới, các Youtuber nổi tiếng có thể kể đến như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một ví dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp được ưa thích nhất thế giới.

  Vậy những Youtuber nổi tiếng, họ kiếm tiền bằng cách nào?

  Nếu bạn từng nghe ai đó nói rằng “Làm Youtube không dễ ăn đâu” “Thời bây giờ còn ai làm Youtube nữa” “Youtube hết thời rồi”. Những nhận xét kiểu thế này hoàn toàn đúng – Nếu bạn làm Youtube với tư duy cũ.

  Như các bạn đã biết Youtube đã vươn lên trở thành mạng xã hội thông dụng số 2 chỉ sau Facebook, trung bình một ngày mỗi người sử dụng internet dùng Youtube khoảng 1h đồng hồ. Mọi người dùng youtube đơn thuần không chỉ để xem video nhạc, phim, hài mà rất nhiều loại video khác như video hướng dẫn, review.. Chính vì vậy youtube trở thành kênh bán hàng thật tuyệt vời.

  Gần đây, chúng ta xôn sao với tin rằng có những cá nhân tại Việt Nam có thu nhập tư Google và Youtube lên đến 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng.

  Thông tin này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền trên Youtube đã trở thành một kênh quen thuộc và được sự tham gia rộng rãi trong cộng đồng MMO tại Việt Nam. Trên thế giới, các Youtuber nổi tiếng có thể kể đến như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một ví dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp được ưa thích nhất thế giới.

  Hay như tại Việt Nam bạn có thể kể đến đó là Chang Makeup. Đây là 1 Youtube Channel về làm đẹp đã được xây dựng từ khá lâu làm theo sở thích cũng như xây dựng thương hiệu, và bây giờ là thời điểm để bạn ấy hưởng thành quả.

  Hẳn khi truy cập Youtube, bạn sẽ thấy rất nhiều người đang kiếm tiền tại nền tảng videos lớn nhất thế giới này. Và hình thức ưa chuộng nhất vẫn là Youtube Partner.

  Google Adsense là 1 hướng đi mang tính lâu bền nếu phát triển tốt. Mình nghĩ bất kì ai viết nội dung tốt đều có thể kiếm tiền với hình thức này.

  3. Cách kiếm tiền Youtube với Affiliate marketing

  Affiliate Marketing (hay tiếp thị liên kết) là một hình thức marketing phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn chưa từng nghe về Affiliate Marketing, thì đó là một hình thức quảng bá mà ở đó: Bạn, những người có kênh Youtube của mình, đi quảng bá sản phẩm, mặt hàng của các thương hiệu như Shopee, Tiki, Adayroi…. Khi khách hàng mua hàng qua link affiliate của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng cho đơn hàng đó.

  Với affiliate những nhà sáng tạo nội dung youtube có thể làm những video với nội dung review, trải nghiệm sản phẩm, cung cấp cho người xem những thông tin về sản phẩm một cách chân thật nhất. Nếu khách hàng khi xem video và có nhu cầu mua sản phẩm bạn có thể gợi ý bằng cách đặt một đường link trong phần mô tả của video, hoặc để nó xuất hiện một cách tự nhiên nhất trong video của mình.

  Tôi muốn kiếm tiền với Youtube cùng ACCESSTRADE

  XEM THÊM: Hướng dẫn chi tiết cách tạo kênh Youtube kiếm tiền với Affiliate

  Case study Youtuber thành công với Affiliate

  Đặc điểm chung của các kênh kiếm tiền hiệu quả với Affiliate đó là nội dung phù hợp với giới trẻ, review chân thực và có tâm, lời miêu tả hấp dẫn và chèn link Affiliate đầy đủ, có bố cục hợp lý.

  Hiện tại, số lượng Youtuber kiếm tiền với Affiliate ngày càng gia tăng, vậy tại sao bạn không tận dụng cơ hội này cho kênh của mình ngay hôm nay?

  XEM THÊM Case study kiếm tiền với youtube

  Làm Affiliate Marketing với hình thức Youtube có thể nói đang là một kênh cực kỳ hiệu quả và tiềm năng. Nếu bạn so sánh với sự tăng trưởng lượng người dùng cũng như thời gian họ dành để xem Youtube, có thể thấy đây là một thị trường còn rất nhiều tiềm năng để khai phá.

  Hy vọng rằng bài viết cách kiếm tiền trên youtube này đã cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức để bạn bắt tay vào làm Affiliate Marketing bằng hình thức Youtube. Chúc các publisher tiếp tục vững tin trên con đường kiếm tiền online cùng ACCESSTRADE.

  Giới thiệu KOL/Influencer tham gia Affiliate marketing – Hoa hồng đến 30.000.000 đồng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Kiếm Tiền Từ Youtube
 • Y Sĩ Hướng Dẫn Cách Hạ Sốt Nhanh Cho Trẻ Tại Nhà
 • Tổng Hợp Toàn Bộ Những Cách Nhận Biết Có Thai Sớm
 • Cách Quan Hệ Để Có Thai Nhanh Nhất
 • Phát Hiện Dấu Hiệu Có Thai Nên Và Không Nên Làm Gì Đầu Tiên?
 • Làm Cách Nào Kiếm Tiền Từ Youtube

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Với Affiliate Marketing
 • Hướng Dẫn Cách Làm Sao Để Kiếm Tiền Online Qua Mạng Đơn Giản, Dễ Dàng Nhất 2022
 • 9 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín 2022 (Tránh Bị Lừa)
 • Tổng Hợp Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh Lớp 10 2022
 • Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh Và Sinh Viên Nghèo.
 • Có bao giờ bạn thắc mắc kiếm tiền trên Youtube như thế nào? Về cơ bản có rất nhiều cách kiếm tiền từ Youtube khác nhau, nhưng trong bài viết này mình sẽ chỉ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Youtube và cách kiếm tiền với Youtube Partner. Những cách kiếm tiền khác sẽ được trình bày trong các bài tiếp theo.

  1. Kiếm tiền từ Youtube Partner Program

  2. Tăng lượt truy cập website thông qua youtube, từ đó kiếm tiền với Google Adsense

  4. Kiếm tiền với Affiliate trên youtube

  Do mỗi cách kiếm tiền từ youtube đều cần có các bước cụ thể và cần hướng dẫn chi tiết. Do đó, bài viết này mình sẽ đi sâu về cách kiếm tiền thứ nhất _Youtube Partner_Công cụ phổ biến nhất hiện nay.

  • – Một tải khoản Youtube đồng bộ với Google Adsense để có thể được chấp nhận trở thành partner của Youtube (dễ)
  • – Video mà bạn định upload (khó)

  1. Youtube trả tiền cho video như thế nào?

  Khi đã biết được cách kích hoạt để có thể nhận tiền từ youtube, bây giờ, bạn viết sẽ cung cấp cho bạn về cách thức mà youtube tính tiền cho bạn cũng như bạn sẽ được trả tiền như thế nào?

  2. Youtube tính tiền cho đối tác theo công thức nào?

  • Có rất nhiều yếu tố tác động tới việc quyết định cách tính tiền của youtube như:
  • – Lượt view

  1. Đăng ký tài khoản Google + Verify phone

  Xong nhấn Get Started

  Tiếp tục nhấn Get Started

  Bạn nên dùng số điện thoại để xác nhận, nhấn Verify now để xác nhận

  Sau khi bạn điền vào ô “Enter Code” thì hãy nhấn Verify

  Nhấn Done

  Truy cập:www.youtube.com, đăng nhập vào tài khoản mới được tạo ở góc trên phía bên phải màn hình bằng cách nhấn vào sign in

  Sau khi đã đăng nhập được thì bạn nhấn vào avatar của bạn và chọn Creator Studio

  Youtube sẽ hỏi bạn tạo kênh đầu tiên, bạn nhấn vào Create a channel

  Nhấn OK là xong

  Nhấn Enable My Account

  VIEW MONETIZATION SETTINGS

  Chọn How will I be paid và nhấn Assiciate an Adsense account

  Nhấn NEXT

  Log in lại tài khoản google:

  Chọn ngôn ngữ English rồi nhấn Continue

  Điền đầy đủ thông tin và nhấn SUBMIT MY APPLICATION (ghi các thông tin chính xác không dấu)

  Sau khi đã xong bạn nhận được “Your AdSense Application has been submitted and is being reviewed. You will receive an email regarding the status of your application within about a week.

  Nếu làm theo đúng các khâu trên thì bạn sẽ được kích hoạt tài khoản trong vòng 1 tuần

  1. Cắt ghép các cảnh từ những video của người khác

  Bạn có thể cắt ghép các đoạn từ nhiều clip để nói về 1 chủ để chung nào đó mà nhiều người quan tâm như:

  • – Video các tình huống hài hước khó đỡ
  • – Video các clip hài nhất
  • – Video các tình huống bất ngờ
  • – Video tổng hợp các cảnh đáng yêu của các động vật…

  Những video dạng dạng này xe có được nhiều lượt xem, bạn hãy cố đặt một cái tên video mà sẽ được nhiều lượt tìm kiếm, bạn có thể sự dụng công cụ google adwords để tìm từ khóa phù hợp.

  2. Cắt ghép TV shows, hoạt hình, phim ảnh…

  Nếu bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để quay lại được các chương trình ho trên TV hay các liveshows âm nhạc mà không được phát trên truyền hình, sau đó bạn up lại lên youtube các chương trình mà nhiều người sẽ quan tâm và đang hot. Cũng có thể bạn lên các trang mạng tìm kiếm các clip được quay từ người khác về rồi chỉnh sửa lại, cắt ghép cho chuyên nghiệp rồi up lên. Có thể bạn quay lại các chương trình nào đó mà bạn tham gia kiểu các chunogw trình âm nhạc, diễn kịch, hội thảo, liveshows người nổi tiếng… Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc để tránh việc bị report do vấn đề bản quyền. Bạn có thể tìm kiếm trên google các công cụ có thể luồn lách qua việc bị report.

  3. Tự quay và làm video kiếm tiền

  Vlog: vlog là hính thức quay video bản thân nói về một vấn đề nào đó đang nổi cộm trong cuộc sống. Hình thức này đang khá là hot ngày nay với một số tên tuổi như Jvevermind, Huy Cung, Huy Me…

  Tutorials Video: là các video được làm ra nhằm hướng dẫn người xem học một vấn đề nào đó mà bạn có thể dạy họ qua clip bạn thực hiện. Bạn nên thực hiện video mà bạn có thể đảm bảo nó được nhiều người quan tâm, nhiều người sẽ thích vào tay nghề của bạn. Một số vấn đề được nhiều người muốn học như: photoshop, chơi các nhạc cụ, các học ielts, toeic…

  4. Quay tất cả những gì bạn nghĩ là có thể có người xem

  Ví dụ bạn ra đường thấy đánh nhau, bắ cướp, nhận hối lộ, khoảnh khắc em bé dễ thương, mèo chó có những hành động khó hiểu…

  • – Nếu được thì đầu tư làm các phim ngắn có nội dung như: Hữu Công, Linh Miu…
  • – Hát hay thì có thể thu âm rồi đăng tải lên như: Vanh Leg, Đỗ Duy Nam,….
  • – Sexy thì có thể quay các video về một vấn đề nào đó như: Bà Tưng, Kem Xôi, Mì Gõ…
  • – Còn nếu bạn muốn nổi tiếng thì kiểu khác người thì có thể học hỏi: Kenny Sang, Tùng Sơn, Lệ Rơi…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Y Sĩ Hướng Dẫn Cách Hạ Sốt Nhanh Cho Trẻ Tại Nhà
 • Tổng Hợp Toàn Bộ Những Cách Nhận Biết Có Thai Sớm
 • Cách Quan Hệ Để Có Thai Nhanh Nhất
 • Phát Hiện Dấu Hiệu Có Thai Nên Và Không Nên Làm Gì Đầu Tiên?
 • Vợ Chồng Nên Ăn Đồ Ăn Gì Để Dễ Thụ Thai Bé Trai?
 • Bật Tính Năng Kiếm Tiền Online Trên Youtube

  --- Bài mới hơn ---

 • Cắt Leep Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Có Hiệu Quả Không?
 • Dao Leep Là Gì Và Phương Pháp Này Có Nguy Hiểm Không?
 • Chữa Viêm Lộ Tuyến Tử Cung Bằng Phương Pháp Dao Leep?
 • Bác Sĩ Giải Đáp: Có Nên Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Dao Leep Không?
 • Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Dao Leep Và Những Điều Cần Biết
 • Nếu bạn có ý tưởng độc đáo hoặc khả năng biên tập những clip thú vị. Tại sao không thử kiếm tiền online với Youtube?

  Những điều kiện cần thiết để kiếm tiền online với Youtube

  Lưu ý : Để việc bật tính năng kiếm tiền online trên Youtube gặp thuận lợi, hãy chọn quốc gia là Hoa Kỳ hoặc Anh Quốc. Sau này, nếu muốn chúng ta vẫn có thể đổi lại được.

  Coi như chúng ta đã có đủ điều kiện để bắt đầu, bao gồm :

  + Một tài khoản Youtube.

  + Một quốc gia hợp lệ.

  Okie, giờ thì bắt tay vào phần quan trọng nhất của bài viết.

  Kích hoạt tính năng kiếm tiền online trên Youtube

  Truy cập trang cài đặt tính năng. Ở khung Kiếm tiền.

  – Nếu bạn chưa có kênh Youtube thì việc đầu tiên cần làm là tạo mới 1 kênh, đơn giản với vài thao tác thôi.

  – Khi đã đủ điều kiện, nhấp vào Bật.

  Chấp thuận điều khoản chương trình đối tác Youtube

  Anh em nên dành chút thời gian để đọc qua các điều khoản. Biết một chút thì vẫn tốt hơn là không biết gì, nhất là các chính sách của Google nói chung về nội dung up lên Youtube.

  Điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên hệ (có dấu hoặc không dấu cũng được). Chúng sẽ là căn cứ để bạn nhận mã PIN và hỗ trợ pháp lý khi rút tiền từ Adsense.

  Tiếp đến, nhấp vào nút Gửi đơn đăng ký của tôi. Khung điều khoản lại xuất hiện, chọn “Có, tôi đã đọc …” rồi nhấn Chấp Nhận.

  Bạn sẽ được chuyển hướng ngược lại về Youtube và thấy thông báo kết nối tài khoản Adsense thành công. Xong bước này.

  Cài đặt tùy chọn kiếm tiền

  Được xem xét sau khi đạt đến 10000 lượt xem

  Lời kết

  Anh em thấy đấy, việc bật hay kích hoạt thành công tính năng kiếm tiền trên Youtube không hề khó chút nào. Youtube đều rất công bằng khi đưa ra những điều kiện nhất định, chỉ cần bạn đáp ứng được, bạn hoàn toàn có thể tham gia. Vấn đề là kiếm ít hay nhiều $ mà thôi.

  Cập nhật mới nhất : 25/07/2017

  Từ khóa tìm kiếm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Excel Online Cơ Bản Miễn Phí Và Một Số Thủ Thuật Excel Trong Kế Toán
 • Những Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết (Phần 1)
 • Các Thủ Thuật Excel Trong Kế Toán Mẹo Nhanh Xử Lý Các Hàm Excel
 • Các Thủ Thuật Gian Lận Trong Báo Cáo Tài Chính Doanh Nghiệp
 • 5 Thủ Thuật Gian Lận Chủ Yếu Trong Báo Cáo Tài Chính
 • Kiếm Tiền Từ Youtube Có Dễ Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiếm Tiền Facebook 2022: Bật Kiếm Tiền Chụp Ảnh Tự Sướng Cũng Có Tiền
 • 8 Cách Làm Giàu Từ Facebook Đơn Giản Nếu Bạn Bỏ Qua Thì Thật Đáng Tiếc
 • 7 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Cho Học Sinh, Sinh Viên Đơn Giản
 • Cách Làm Trắng Da Nhanh Nhất Trong 1 Ngày
 • 5 Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Máy Tính
 •  Nếu bây giờ bạn gõ vào ô tìm kiếm của Google chuỗi ký tự “Kiếm tiến từ YouTube”, trong vòng 0,46 giây, bạn sẽ có được 64,3 triệu kết quả là những trang hướng dẫn kiếm tiền trên mạng xã hội này. Nhưng kiếm tiền trên mạng xã hội này có thực sự dễ không? 

  Con số thống kê của Google nói trên cũng cho thấy sức hấp dẫn của cuộc chơi “khởi nghiệp làm youtuber” với không ít người. Những năm gần đây, nhiều câu chuyện về các cá nhân, các nhóm trẻ đầu tư sản xuất video clip xuất bản trên mạng YouTube thành công và kiếm tiền tỷ đã kích thích không ít bạn trẻ lao vào cuộc.

  * Sức hấp dẫn từ những ngôi sao

  Giới trẻ Việt Nam không còn xa lạ với chàng trai Thụy Điển Felix Kjellberg có nick name PewDie-Pie. Từ một sinh viên ngành Kinh tế công nghiệp, Felix bỏ học “chạy” theo niềm đam mê làm video trên YouTube. Chỉ trong vòng 3 năm, vào năm 2022, kênh PewDie-Pie đã có 50,3 triệu lượt đăng ký, tổng lượng theo dõi video lên đến 13,8 tỷ lượt, trong khi thế giới chỉ có 7,5 tỷ người vào thời điểm đó. Thành công mang lại cho anh danh tiếng và tiền bạc. Từ tháng 10-2015, PewDie-Pie đã lọt tốp “đại gia” YouTube với thu nhập 12 triệu USD trong năm đó.

  Kiếm tiền từ việc sản xuất video clip trên nền tảng YouTube nói riêng và các mạng xã hội khác phải có chiến lược, phải sáng tạo, phải có năng lực truyền thông và trên hết, phải vì cộng đồng.

  Roman Atwood và Lily Singh kiếm được lần lượt 8 triệu và 7,5 triệu USD trong năm 2022. Nhiều youtuber ở châu Á cũng có thu nhập “khủng” nhờ YouTube. Ví dụ: Yaman Agarwal (19 tuổi) ở Ấn Độ với kênh dạy nấu ăn CookingShooking; ngôi sao Trương Phối Phối (26 tuổi) ở Bắc Kinh (Trung Quốc), hoặc Yoon Chang Hyun (Hàn Quốc), vốn là cựu nhân viên hãng Samsung, bỏ tất cả công việc danh giá ở đây để theo đuổi niềm đam mê xây dựng kênh YouTube riêng cho mình.

  Một cô gái người Mỹ gốc Việt là Michelle Phan thế hệ 8X cũng trở nên nổi tiếng và thành triệu phú đô la nhờ YouTube. Michelle Phan xuất thân từ nghề trang điểm. Năm 2007, chị đăng tải những clip trang điểm đầu tiên lên YouTube, đơn giản là để “cho vui”, nhưng những clip dạy hóa trang cho giống các ngôi sao nổi tiếng ấy không ngờ có sức hấp dẫn công chúng kỳ lạ. Và sau đó, cô nhanh chóng trở thành hot youtuber có thu nhập “khủng”.

  * Nghề chơi cũng lắm công phu

  Michelle Phan – cô gái người Mỹ gốc Việt sinh năm 1987 thành công khá sớm nhờ YouTube. Ảnh: YouTube

  Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần ngồi một chỗ với chiếc camera để live stream “chém gió” là có thể kiếm được cả trăm triệu đồng một tháng. Thực tế kiếm tiền từ YouTube không dễ dàng như thế. Tất nhiên, có nhiều hình thức kiếm tiền khác từ YouTube như quảng bá hay đại diện cho một thương hiệu nào đó, nhưng số này không nhiều, đa phần là những người nổi tiếng. Những youtuber bình thường phải sáng tạo nội dung cho các clip và duy trì kênh thường xuyên để giữ chân người xem. Nội dung phải do chính họ tạo ra chứ không được phép copy, dù chỉ là một đoạn nhạc hay video rất ngắn. Vi phạm về bản quyền sẽ bị các robot của YouTube phát hiện và có nhiều giải pháp “kỷ luật”, cao nhất là xóa luôn kênh.

  Kiếm tiền từ YouTube là một nghệ thuật và cũng là một hoạt động đầu tư: đầu tư tiền bạc, công sức, trí tuệ và sức sáng tạo

  Thực tế không phải youtuber nào cũng kiếm được tiền. Theo thống kê từ chính YouTube, có đến 90% các kênh trên trang mạng xã hội này không kiếm nổi 2,5 USD/tháng.

  Nhưng ngay cả những người kiếm được tiền thì không phải ai cũng duy trì được năng lực sản xuất video đủ mạnh và liên tục. Họ phải đối phó với những áp lực tinh thần, tâm lý khá nặng nề. Đó là áp lực của nổi tiếng, áp lực của sản xuất video liên tục, áp lực của tương tác với người hâm mộ, áp lực tài chính. Đó còn là áp lực… phá sản nếu chẳng may bị vạ miệng do phát ngôn thiếu kiềm chế trong những lúc live stream!

  Phan Văn Tú

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xác Định Có Thai Bằng Phương Pháp Xét Nghiệm Máu
 • Cách Xóa Nhóm (Group) Trên Facebook Nhanh Nhất (Cập Nhật 2022)
 • Làm Thế Nào Để Hết Kinh Nguyệt Ra Nhiều? Và Chấm Dứt Vấn Đề Này
 • Kinh Nguyệt Ra Ít Hơn Bình Thường: Nên Ăn Gì, Kiêng Gì?
 • Cách Trị Mụn Cho Nam Giới Tại Nhà Hiệu Quả Bất Ngờ
 • 10 Thủ Thuật Tìm Kiếm Với Google

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Bước Chạy Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Năm 2022
 • Quảng Cáo Google Ads: Kiến Thức Tổng Quan & 7 Sai Lầm Thường Gặp
 • 18 Thủ Thuật Thú Vị Với Google Chrome
 • Tổng Hợp Thủ Thuật Google Drive Giúp Bạn Tối Ưu Thời Gian Làm Việc Hiệu Suất
 • 3 Thủ Thuật Người Dùng Google Drive Cần Biết
 • Dù rất quen thuộc và sử dụng hàng ngày những không phải ai trong chúng ta cũng am hiểu các câu lệnh tìm kiếm để Google trả về kết quả đúng như mong muốn.

  1.Loại bỏ một từ

  Ví dụ, bạn muốn tìm thông tin về những không muốn kết quả đính kèm thông tin về , hãy gõ lệnh theo cú pháp sau:

  TỪ KHÓA -Từ cần tránh

  VD: Apple -iPhone

  Từ khóa site:Tên trang web

  VD: Note 3 site:techz.vn

  3. Kết quả có chứa các từ đồng nghĩa

  Đôi khi bạn muốn tìm kiếm thông tin về , nhưng có lúc chúng ta lại dùng từ thay thế là “Điện thoại thông minh”, đơn giản hãy thực hiện theo câu lệnh

  Từ khóa ~ Từ đồng nghĩa

  VD: Smartphone ~ Điện thoại thông minh

  Đơn giản là đôi khi bạn tìm hiểu về , nhưng chỉ muốn nghiên cứu thông tin về dòng laptop Vaio của hãng, hãy thực hiện theo cú pháp

  Từ khóa + Thông tin bổ sung

  VD: Sony + Vaio

  “từ khóa” filetype:định dạng file

  VD: “NFC” filetype:PDF

  Tiêu đề trên chỉ mang tính “minh họa” và hài hước một chút, còn tính năng thực của nó sẽ được vận dụng trong tình huống bạn muốn Google hiển thị nội dung về một trong 2 từ khóa đã gõ.

  Câu lệnh sử dụng: Từ khóa A OR Từ khóa B

  VD: TechZ OR Yêu Laptop

  Bạn có thể thực hiện phép tính cộng, trừ, nhân, chia thông thường bằng cách gõ trực tiếp phép tính vào ô tìm kiếm

  VD: 3 x 9999 + 100

  Google sẽ trả về kết quả phép tính, bằng 30097 và hiển thị như trên một chiếc máy tính bỏ túi.

  8. Tìm hiểu định nghĩ một từ khóa

  Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về khái niệm và định nghĩa của một từ hay cụm từ nào đó, bạn có thể sử dụng câu lệnh

  Define:Từ khóa

  VD: Define:Bluetooth

  Như vậy Google sẽ tự động hiển thị những kết quả tìm kiếm mang tính “định nghĩa” về Bluetooth, tính năng giao tiếp và chia sẻ dữ liệu tầm ngắn rất phổ biến trên các thiết bị di động.

  9. Đổi đơn vị

  Nếu muốn biết 1inch bằng bao nhiêu centimet, câu lệnh bạn cần:

  Số cần đổi Đơn vị cần đổi = Đơn vị đích

  VD: 1 inch = cm

  10. Vẽ biểu đồ

  Đơn giản là không phải ai cũng nhớ cách vẽ một biểu đồ, hoặc đôi khi không có giấy bút để thực hiện. Google cung cấp cho chúng ta một phương thức trực quan và đơn giản hơn rất nhiều, gõ trực tiếp phương trình vào ô tìm kiếm, ấn Enter là đồ thị của phương trình sẽ hiện ra trước mắt.

  Câu lệnh dùng: Phương trình cần vẽ đồ thị

  Nếu bạn đã chú ý đọc hết các thủ thuật từ trên xuống dưới, người viết xin được tặng bạn phương trình sau.

  Công Thành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Trên Google Play, Ch Play. Khá Nhiều Thứ Bất Ngờ
 • Những Thủ Thuật Của Google Chrome Người Dùng Nên Biết
 • Đăng Ký Google Adsense Cho Website Tiếng Việt Thành Công
 • 11 Phương Pháp Giúp Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Nhất Có Thể
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đăng Ký Thành Công Google Adsense Cho Blog
 • Thầy Bói Và Những Thủ Thuật Kiếm Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Xoay Ngôi Thai Nhi Đẻ Ngược
 • Cận Cảnh 1 Ca Xoay Ngôi Thai Từ Ngược Thành Thuận Thành Công
 • Xoay Thai Bên Ngoài: Thủ Thuật Khi Ngôi Thai Ngược
 • Thủ Thuật Chơi Yasuo Trong Game Lmht
 • Thủ Thuật ‘yêu’ Khó Cưỡng
 • Thầy bói đội lốt Chiêm tinh gia…

  Buổi sáng cuối tuần, chúng tôi đến xã Vạn Hưng (Vạn Ninh), tìm nhà ông Huỳnh Liên – một thầy bói được xem là… tai tiếng nhất hiện nay ở Khánh Hòa. Đi qua UBND xã Vạn Hưng một quãng, chúng tôi vào quán nước bên Quốc lộ 1A để nghỉ chân, nhân tiện hỏi đường đến nhà ông Liên. Bà chủ quán cho biết: “Thầy Huỳnh Liên hành nghề bói toán ở đây đã mấy chục năm rồi. Người dân vùng này ai cũng biết nhưng không dám nhờ thầy xem vì ông ấy “chém” quá đắt. Các chú quay lại thấy nhà nào sơn màu xanh, cao đẹp nhất thì đó là nhà thầy Huỳnh Liên”.

  Tìm đến căn nhà trên, đập vào mắt chúng tôi là tấm biển lớn treo trước cổng, trên đó có nhiều chữ Tàu và dòng chữ “Thầy Huỳnh Liên”. Một phụ nữ trạc hơn 50 tuổi chạy ra, nói: “Các con may đấy, hôm nay thầy không đi cúng nên mới gặp”, rồi dẫn chúng tôi đi thẳng vào phòng bếp, nơi đặt bàn thờ “thần” cùng “bàn làm việc” của “thầy”, ông Huỳnh Liên đã ngồi sẵn.

  Khi chúng tôi đang bị lóa mắt trước gian phòng rộng lớn, từ cửa chính, cửa sổ cho đến những bộ bàn ghế, ván ốp tường… đều là gỗ sáng bóng, thì giật mình khi ông Huỳnh Liên gõ mạnh vào cái chuông đồng đặt trên bàn. “Xem gì đây, tiền vận, hậu vận, tình duyên trắc trở hay hiện tại làm ăn không nổi?”, ông Liên lên tiếng. Anh bạn đồng nghiệp của chúng trả lời: “Quán nhậu của tụi con năm nay làm ăn ế ẩm quá, hôm nay đến nhờ thầy xem có cách nào giúp đỡ cho”. “Thầy” cười nhếch mép, rồi nói: “Các con có duyên khi gặp được ta vì việc đó là sở trường của ta mà”!

  Ngay lập tức, “thầy” rút 3 cây hương, châm lửa rồi đưa cho anh bạn tôi, bảo nhìn lên bàn thờ mà khấn vái cầu xin. Đồng thời, “thầy” lấy ra từng tập sách về lĩnh vực tử vi, tướng số đặt lên bàn và nói: “Đấy, thầy phán là phán theo sách, là khoa học chứ không phải kiểu mê tín dị đoan như nhiều thầy bói bình thường khác đâu. Ta chính là Chiêm tinh gia Huỳnh Liên, trước giải phóng, ta đã từng xem quẻ cho Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu, Quốc vương Lào và Hoàng gia Campuchia, được thưởng tiền và vàng nhiều vô kể”.

  Tiếp đến, “thầy” lại lấy ra cuốn sách cũ có tựa “Sách Lịch tử vi Quí Sửu 1973” và tự nhận do mình biên soạn, bức ảnh tác giả ở trang bìa sau chính là “thầy” (?). Ông Liên còn kể ra nhiều chủ nhà hàng, khách sạn, hãng xe khách… trong và ngoài tỉnh, thậm chí ở tận Hà Nội, TP Hồ Chí Minh nhờ ông cúng mà ăn nên làm ra. Xem qua cuốn sách trên, chúng tôi thấy nó được một tờ báo lá cải lúc bấy giờ xuất bản năm 1973. Tuy nhiên, những trang nói về tác giả đã bị xé mất và hình của tác giả cũng bị vẽ thêm nên nhìn không rõ.

  Nhiều người cho biết, khi họ đến xem bói, ông Liên đều khoe cuốn sách và nhận mình là tác giả. Đây có lẽ là chiêu của ông Liên nhằm tạo thêm lòng tin cho khách hàng. Nhưng sự thật, Chiêm tinh gia Huỳnh Liên nổi danh và lắm tai tiếng ở Sài Gòn dưới thời chế độ cũ đã chết từ năm 1982, tại tỉnh Bình Dương trong một vụ mưu sát!

  Cuốn sách ông Liên mạo danh là tác giả.

  Cuộc xem bói của ông Liên kết thúc sau khi hai bên thỏa thuận: Một tuần sau, “thầy” sẽ vào cúng quán, với điều kiện chồng trước cho “thầy” 10 triệu đồng, rước “thầy” bằng xe hơi, còn những loại lễ vật, bùa phép… do “thầy” mang theo sẽ tính tiền riêng. Riêng cuộc xem bói tại nhà, “thầy” chỉ tính… 1,1 triệu đồng!

  “Thầy” Huỳnh Liên in cả danh thiếp, trên đó ghi “Thầy Huỳnh Liên – CTG” (ý viết tắt của Chiêm tinh gia).

  Và nhiều loại thầy bói khác

  Ở TP Nha Trang, ” bà thầy” tên Cương ở tổ 7 phường Vĩnh Hải cũng “nổi danh” không kém. Bà này được biết đến với “biệt tài” xem bói qua chữ viết và đặt tên cho con của khách hàng để họ làm ăn phát tài, gia đình yên ấm… Đến đây, người bạn đồng nghiệp của chúng tôi chỉ cần viết ra giấy tên mình và từng thành viên trong gia đình của hai vợ chồng là ” bà thầy” biết hết tiền vận, hậu vận, điềm may, vận hạn…

  Sau quẻ bói kéo dài khoảng 30 phút, bà Cương “xin” 100.000 đồng. Riêng việc đặt tên cho đứa trẻ sắp chào đời, bà Cương ra giá 6 triệu đồng. “Nếu để tôi đặt tên cho con cậu, vợ chồng cậu sẽ phất lên nhanh chóng, gia đình đầm ấm hạnh phúc. Nếu không thay đổi liền thì sau 5 năm cậu sẽ thấy, số tiền bỏ ra là rất giá trị”(?)

  “Thầy” Thùy Linh ở phường Phương Sài (Nha Trang) lại có sở trường xem bói bằng bài Tây. Bà này đảo bài, chia bài “nhuyễn” không khác những ảo thuật gia. Sau nhiều lần chia bài, bà bảo khách hàng rút những con bài ngẫu nhiên mà bà “biết” tiền vận, hậu vận và cả cuộc sống hiện tại của người đó cũng như gia đình họ. Không biết quẻ bói của “thầy” Linh chính xác hay linh nghiệm đến đâu, nhưng mỗi quẻ bà thu 200.000 đồng. Bà ấy khuyên anh bạn tôi đặt bà mua tượng một con vật (ngựa, rồng, hay khỉ) để bà cúng, sau một tuần lấy về cất kỹ, xem đó là linh hồn thứ hai của bản thân. Nếu đồng ý, chi phí toàn bộ sẽ là 1,7 triệu đồng.

  Khách hàng “ngậm bồ hòn”

  Tin vào lời thầy bói Huỳnh Liên phán, nhiều gia đình phải bấm bụng chi cả chục triệu đồng để làm những lễ cúng giải hạn. Bà P.T.H.T (phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang) là một trong số những nạn nhân gần đây của “thầy” Huỳnh Liên. Khi quán phở của mình đang trong giai đoạn ế ẩm, lại nghe người giúp việc giới thiệu “thầy” Huỳnh Liên rất “cao tay”, bà T. tìm đến nhờ “thầy” giải để làm ăn phát đạt. Sau buổi xem bói, ông Huỳnh Liên đã lấy của bà T. hơn 1,5 triệu đồng. Đồng thời, “thầy” kê lễ và chọn ngày giờ hẹn bà T. phải thuê ô tô đến rước vào cúng.

  Vài ngày sau đó, một lễ cúng linh đình, được gia đình bà T. tổ chức với đầy đủ những lễ vật. Mọi thành viên trong gia đình đều phải quỳ gối, chắp tay hành lễ và thụ lộc theo lời “thầy” hàng giờ đồng hồ. Bà T. ngao ngán kể: “Khi thủ tục cúng bái xong, tôi đem gói thuốc xông nhà để trừ tà ma do “thầy” mang đến đi đốt thì mới té ngửa vì khi mở ra mới nhìn thấy giá được ghi bên trong là 3 triệu đồng. Tổng chi phí cho việc cúng giải hạn mất gần 20 triệu đồng. Từ ngày cúng giải hạn đến nay, mọi thứ chẳng thay đổi gì, hàng quán vẫn ế ẩm. Quả thật tin lời thầy bói tiền mất, tật mang!”.

  Để đánh bóng tên tuổi cho mình, thầy bói Huỳnh Liên nhờ chính những người thân, họ hàng truyền “tiếng thơm” khắp nơi để người dân tin, rủ nhau tới “cúng tiền” cho “thầy”. Đến bây giờ bà T. mới nghiệm ra rằng, người giúp việc mà bà nghe theo chính là người cháu của ông Liên. Sau khi “thầy” Huỳnh Liên cúng trừ tà ma cho gia đình bà, cô giúp việc này cũng tự ý nghỉ việc.

  Chị V. (phường Phước Long, Nha Trang) nghe bạn mách nước rằng “thầy” Cương đặt tên con hay lắm nên cũng đã đến nhờ đặt tên con khi đang mang bầu sắp sinh, giá 6 triệu đồng. Anh M, chồng chị V. bức xúc: “Vợ tôi nghe bạn âm thầm đi nhờ thầy bói đặt tên con, sau đó mới cho tôi biết. Tôi làm công nhân, vợ chưa xin được việc làm, tích cóp được ít tiền chuẩn bị sinh nở lại đem cho thầy bói hết. May mắn đâu chưa thấy, trước mắt mất số tiền đó cuộc sống khó khăn hơn thì thấy rõ”.

  Chính quyền địa phương không biết?

  Tìm hiểu về lai lịch và việc hành nghề của thầy bói Huỳnh Liên, chúng tôi được biết người này tên thật là Nguyễn Trọng Liên, sinh năm 1930, trú thôn Xuân Tự 1, xã Vạn Hưng. Tuy nhiên, theo bà Trần Thị Thu – Chủ tịch UBND xã Vạn Hưng, việc ông Liên hành nghề bói toán địa phương hoàn toàn không biết. “Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xác minh thông tin này, nếu có việc hành nghề mê tín dị đoan, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý”, bà Thu nói.

  Tương tự, đối với trường hợp “thầy” Cương, ông Nguyễn Ngọc Anh – Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hải nói: “Nhà tôi ở gần nhà bà Cương nhưng tôi thấy bà ấy bán sữa chua chứ có bói toán gì đâu”.

  Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Trợ, tổ trưởng tổ dân phố 7 lại khẳng định: “Bà Cương tạm trú ở địa phương 4-5 năm nay, làm nghề bói toán, đặt tên để nuôi sống gia đình. Nhưng vì hoàn cảnh bà ấy một mình phải nuôi chồng bị tâm thần, mấy đứa con ăn học và 3-4 trẻ mồ côi; bà ấy cũng không tổ chức cúng bái, lên đồng theo kiểu mê tín dị đoan nên chúng tôi vẫn để cho bà ấy làm mà không đề nghị xử lý”.

  Tương tự, ông Nguyễn Tấn Quyên – Trưởng Công an xã Vĩnh Ngọc (nơi bà Thùy Linh tạm trú) cho biết: “Nhận được thôn tin phản ánh, chúng tôi đã kiểm tra, thấy ở bàn nhà bà Thùy Linh có bộ bài Tây nhưng không biết có sử dụng để bói toán hay không. Chúng tôi đã mời lên làm việc nhưng bà ấy tường trình là chỉ xem phong thủy cho người quen, bạn bè chứ không hành nghề bói toán để thu tiền”.

  Ý kiến của chính quyền các địa phương và cơ quan chức năng trái ngược với thực tế những gì chúng tôi ghi nhận được. Điều này cũng có thể lý giải vì sao các thầy bói hành nghề trong thời gian dài và dù rất nổi danh, vẫn không bị xử lý. Những hành vi này sẽ tiếp diễn đến bao giờ, còn bao nhiêu người nhẹ dạ bị các thầy bói lường gạt…? Câu trả lời xin nhường cho các cơ quan chức năng.

  Luật sư Đặng Thị Kim Ngân – Trưởng Văn phòng Luật sư Kim Ngân:

  Nhà nước tôn trọng tự do tín ngưỡng. Nhưng hành vi lợi dụng tín ngưỡng để thu tiền bạc, tổ chức xem bói, gọi hồn, xin xăm, xóc thẻ, yểm bùa, phù, chú, truyền bá sấm trạng hoặc các hình thức mê tín dị đoan khác đều là hành vi vi phạm nếp sống văn hóa; những hành vi vi phạm ấy có thể bị xử phạt hành chính đến 3 triệu đồng theo Nghị định 75CP ngày 12-7-2010 của Chính phủ.

  Những hành vi dùng bói toán, đồng bóng hoặc các hình thức mê tín dị đoan gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này, hoặc đã bị kết án về tội này thì có thể bị xử lý bằng biện pháp hình sự theo quy định tại Điều 247 Bộ Luật Hình sự năm 1999.

  Theo NAM – GIANG (Khánh Hòa Online)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Lý Xiaomi Mi4 Bị Liệt Cảm Ứng Bằng Thủ Thuật Đơn Giản
 • Thuốc Gia Truyền Chữa Bệnh Vô Sinh, Đại Tràng, Dạ Dầy …
 • 18 Thủ Thuật Xoa Bóp Bấm Huyệt
 • 19 Thủ Thuật Xoa Bóp Bấm Huyệt Trung Y Trong Y Học Cổ Truyền
 • Công Thức Xoay Rubik Tầng 3 Cơ Bản Và Nâng Cao
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Youtube?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Trên Youtube Như Một Vlogger
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Trên Mạng
 • Kiếm Tiền Tại Nhà Với Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing): Bắt Đầu Như Thế Nào & Làm Sao Để Thành Công?
 • Làm Việc Tại Nhà: Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Trực Tuyến Cho Người Mới Bắt Đầu?
 • Cá Độ Qua Mạng Như Thế Nào Để Kiếm Được Nhiều Tiền?
 • YouTube hiện đang thu hút hơn 1,8 tỷ người dùng mỗi tháng, gần bằng số lượng người dùng hàng tháng của nền tảng lớn nhất thế giới, Facebook. Điều đó làm cho YouTube trở thành một phương pháp kiếm tiền hiệu quả. Nhiều người đã kiếm sống bằng cách tải video của họ lên nền tảng miễn phí này. Nhưng tôi đoán bạn có thể không biết cách kiếm tiền từ YouTube mà không tạo bất kỳ video nào của riêng mình.

  Kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng không cần đăng video lên YouTube?

  YouTube cho phép người dùng của họ truy cập vào kho dự trữ một số loại video nhất định và sử dụng cảnh quay để tạo video mới. Đừng sợ rằng bạn thiếu kỹ năng kỹ thuật hoặc không có ứng dụng chuyên nghiệp để trợ giúp. YouTube có một trình chỉnh sửa video tuyệt vời trên trang web của họ với nhạc miễn phí cho các video mới. Trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng và bạn không cần phải trải qua bất kỳ khóa đào tạo nào để sử dụng nó. Quá trình tạo một video mới từ cảnh nguồn chỉ mất khoảng 30 phút. Vì vậy, đây là một cách dễ dàng và nhanh chóng để tạo video trên YouTube.

  Nhận hoa hồng từ YouTube

  Nhận hoa hồng từ YouTube1

  Phương pháp này hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như những người có kinh nghiệm hơn. Không yêu cầu kỹ thuật đặc biệt, không cần cài đặt ứng dụng. Bạn không phải mất thời gian xem xét nội dung nào nên có trong video tiếp theo. Nỗi sợ hãi khi thể hiện mình trước ống kính sẽ không còn đè nặng lên vai bạn nữa. Vì vậy, ngay cả khi bạn hoàn toàn là người mới hỏi về cách kiếm tiền từ YouTube hoặc một người có kinh nghiệm muốn lên cấp độ cao hơn, bạn cũng nên tự mình thử.

  Khám phá cách tạo thu nhập thường xuyên trực tiếp từ YouTube mà không cần tạo bất kỳ video nào của riêng bạn!

  Chuyển đến trang tiếp theo và tìm hiểu những cách hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Kinh Nguyệt Luôn Đều Đặn?
 • Làm Thế Nào Để Kinh Nguyệt Đều Đặn Trở Lại Bình Thường
 • Làm Sao Để Có Kinh Nguyệt Đều Đặn?
 • Quan Hệ Bắn Tinh Trùng Ra Ngoài Thì Có Thai Không
 • Quan Hệ Bằng Hậu Môn Có Thai Không? Quan Hệ Thế Nào An Toàn?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100