10 Mẹo Và Thủ Thuật Trên Iphone 6S Và Iphone 6S Plus

--- Bài mới hơn ---

 • Tính Năng Hay Trên Iphone 7 Và 7 Plus:có Thể Bạn Chưa Biết
 • Xử Lý Loa Ngoài Iphone 7 Plus Bị Nhỏ Với Thủ Thuật Đơn Giản
 • Cách Tiết Kiệm Pin Cho Iphone 6 6 Plus Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Iphone Khi Sử Dụng Ios 13
 • Thích Công Nghệ: 10 Thủ Thuật Sử Dụng Iphone Cực Thú Vị
 • Được viết ngày 05 Tháng 10 2022

  2015 quả là một năm thành công của Apple khi có hơn 13 triệu điện thoại iPhone 6s và iPhone 6s Plus được chuyển đến khách hàng từ ngày 25/9 – 27/9. iPhone 6s và iPhone 6s Plus đánh dấu một bước ngoặt lớn và được cho là bản nâng cấp lớn nhất so với các bản nâng cấp trước đó của Apple.

  Cơn sốt iPhone 6s và iPhone 6s Plus chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt và chúng tôi tin chắc rằng, nhiều người dùng Việt Nam đang và sẽ sở hữu thiết bị này trong tay. Nhưng việc sở hữu chiếc điện thoại này là chưa đủ mà bạn sẽ cần biết cách khai thác, sử dụng các tính năng trên thiết bị.

  1. Live Photos

  Bạn có thể kích hoạt hay vô hiệu hóa Live Photos bằng cách nhấn vào nút ở trung tâm của thanh menu phía trên trong ứng dụng Camera. Rõ ràng Live Photos là một tính năng rất tiện lợi nhưng nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus với dung lượng bộ nhớ chỉ vỏn vẹn 16GB thì có lẽ nên cân nhắc việc vô hiệu hóa tính năng này đi bởi những tập tin hình ảnh này sẽ ngốn nhiều không gian lưu trữ hơn nhiều so với những hình ảnh tiêu chuẩn.

  2. Tạo hình nền chuyển động của riêng bạn

  iPhone mới của Apple có nhiều hình nền động rất dễ thương. Mỗi khi bạn nhấn mạnh vào đó trên màn hình khóa thì hình nền sẽ chuyển động. Điều thú vị hơn nữa là bạn còn có thể tự tạo hình nền chuyển động của mình bằng cách thiết lập bất cứ bức ảnh động trong Live Photos làm hình nền cho màn hình khóa.

  3. Peek trong trang web

  Sẽ thật phiền nhiễu nếu bạn vô tình nhấn vào một liên kết trong một ứng dụng và liên kết đó được mở bằng trình duyệt Safari trong khi bạn hoàn toàn không muốn đọc thông tin trong liên kết đó. Với 3D Touch, một cú nhấn giữ vào liên kết trong một ứng dụng bất kỳ sẽ cho phép bạn Peek vào trang web trong cửa sổ hiện ra ở phía trên ứng dụng. Nếu bạn muốn tiếp tục đọc thì chỉ cần Pop vào trang đang mở còn nếu không muốn đọc thì hãy bỏ qua nó và bạn sẽ được đưa trở lại màn hình trước đó.

  4. Giao tiếp nhanh chóng

  Nhấn mạnh vào ảnh đại diện liên lạc ở bất cứ đâu trong một ứng dụng của Apple và bạn sẽ mở ra menu Quick Action cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng gọi, nhắn tin hay gửi email đến số liên lạc đó.

  5. Tìm đường về nhà và chia sẻ vị trí

  Quick Action là một trong những thành phần chính có trong trải nghiệm 3D Touch mà Apple mang đến cho người dùng. Và trên ứng dụng Apple Maps thì tính năng này tỏ ra vô cùng hữu ích.

  6. Bảo vệ lớp thấm dầu

  7. Trackpad ẩn

  Đây chắc chắn là một trong những mẹo và thủ thuật hay nhất trong danh sách này. Bạn có thể nhấn giữ lên bàn phím của bất cứ ứng dụng nào để biến nó thành trackpad. Sau đó, bạn có thể trượt ngón tay xung quanh để điều khiển con trỏ. Hãy nhấn mạnh hơn nếu bạn muốn chọn các từ. Lưu ý là tính năng này không hoạt động với ứng dụng bàn phím của bên thứ ba.

  8. Mở camera nhanh chóng

  Apple mang đến vô vàn các tính năng cho ứng dụng camera của hãng sau mỗi bản cập nhật iOS. Khi bạn muốn quay video và ứng dụng camera sẽ mở ra chế độ hình ảnh vuông, điều này có

  thể khiến bạn cảm thấy phiền phức nếu muốn di chuyển xung quanh hay thay đổi chế độ.

  Trên iPhone 6s, bạn chỉ cần nhấn mạnh vào biểu tượng camera và menu Quick Action sẽ hiện ra cho phép bạn mở ứng dụng và chụp ảnh tự sướng, quay video thông thường, quay video chuyển động chậm, chụp ảnh bằng camera sau ngay lập tức.

  9. Chuyển ứng dụng với 3D Touch

  Trên bất cứ ứng dụng nào, bạn chỉ cần nhấn mạnh ở cạnh trái của màn hình hiển thị iPhone 6s và iPhone 6s Plus và kéo mạnh nó vào giữa màn hình để mở ra trình chuyển đổi ứng dụng. Nếu muốn quay lại ứng dụng trước đó thì chỉ cần vuốt ngược lại từ bên phải.

  Mẹo hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn – những người sở hữu iPhone 6s là hãy thường xuyên khám phá 3D Touch. Nhấn mạnh vào hầu hết các biểu tượng ứng dụng của Apple sẽ giúp mở ra menu Quick Action và nhiều ứng dụng của bên thứ ba cũng hỗ trợ tính năng này, nên bạn hãy thử xem sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Thú Vị Trên Iphone 6/6 Plus, Bạn Đã Thử Qua ?
 • Có Thể Update Lên Ios 8 Cho Iphone 4 4S Được Hay Không
 • #1 Cách Khắc Phục Iphone 5S Lỗi 9 Khi Restore
 • 5 Thủ Thuật Hữu Ích Tuyệt Vời Dành Cho Người Dùng Iphone
 • Những Thủ Thuật Trên Iphone Chỉ Chuyên Gia Mới Biết
 • 7 Thủ Thuật Sử Dụng 3D Touch Trên Iphone 6S/6S Plus

  --- Bài mới hơn ---

 • Thích Công Nghệ: Thủ Thuật Độc Đáo Khi Sử Dụng Iphone X
 • Thủ Thuật Nâng Cao Khi Sử Dụng Iphone
 • Những Thủ Thuật Thú Vị Mà Người Dùng Iphone Không Thể Bỏ Qua
 • Hiệu Quả Công Việc Tăng Gấp 3 Với Thủ Thuật Sử Dụng Iphone 7 Plus
 • Cách Sử Dụng Iphone 7 Plus Cho Người Mới Sử Dụng Iphone
 • Hệ điều hành iOS 9 đã phát hành chính thức, bộ đôi iPhone 6S/6S Plus cũng đã được bán ra. Và hẳn là giờ đây những người hâm mộ Apple đang thỏa sức khám phá các tính năng mới như quay video 4K, 3D Touch v.v. Trong bài viết sau đây sẽ là những chia sẻ mẹo hay để các bạn sử dụng 3D Touch hiệu quả hơn trên iPhone 6S/6S Plus.

  Và người dùng cần lưu ý rằng công nghệ hay tính năng 3D Touch sẽ chỉ dùng được trên iPhone 6S và 6S Plus do những hạn chế về mặt phần cứng của các điện thoại iPhone đời cũ hơn. Công nghệ này được tích hợp ngay bên trong màn hình, do vậy các iPhone đời cũ sẽ không thể có 3D Touch cho dù chủ sở hữu đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 9.

  Giờ thì chúng ta bắt đầu làm quen với bảy thủ thuật giúp sử dụng hiệu quả 3D Touch.

  Quét chọn văn bản bằng trackpad ảo

  Thông thường trước đây khi muốn quét chọn một đoạn văn bản để sao chép, thì người dùng sẽ phải tạm bỏ tay khỏi bàn phím để chuyển lên chạm vào điểm bắt đầu trên màn hình rồi kéo rê để quét chọn, thao tác này nghe nói thì đơn giản nhưng đôi khi vẫn khiến nhiều người dùng lúng túng trong việc quét chọn chính xác đoạn văn bản mà họ cần sao chép, đặc biệt là với những người có ngón tay to bè hoặc vì lý do nào đó mà phản hồi của màn hình kém nhạy. Giờ đây với sự hỗ trợ của công nghệ 3D Touch thì mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Tạo shortcut đến một chức năng cụ thể của một ứng dụng từ màn hình Home

  Trước đây, khi muốn mở một ứng dụng thì chúng ta sẽ nhấn lên biểu tượng của ứng dụng đó trên màn hình home. Sau đó, chúng ta sẽ cần phải mở tiếp một trình đơn để từ đó mới tìm đến được chức năng cụ thể cần dùng. Rõ ràng như vậy khiến mất nhiều thời gian quá. Rút gọn lại có phải tốt hơn không?

  Câu trả lời là với 3D Touch, người dùng giờ đây đã có thể tạo một Quick Action để gọi ngay chức năng cụ thể từ một ứng dụng. Để làm điều này, người dùng cần nhấn mạnh lên biểu tượng của ứng dụng nơi màn hình home để bật lên trình đơn các lựa chọn, và như vậy người dùng chỉ cần chuyển qua nhấn tiếp lên chức năng đang cần mà thôi. Lấy một ví dụ cụ thể, thay vì phải mất công nhấn lên biểu tượng Phone để gọi ứng dụng này lên rồi sau đó dò tìm trong danh bạ rồi mới có thể gọi cho người yêu, thì lúc này đây chỉ việc nhấn mạnh lên biểu tượng Phone, và chọn cái tên đang cần gọi bật ra từ popup menu.

  Xem trước email mà không nhất thiết phải mở hẳn ứng dụng mail

  Nếu như trước đây cứ mỗi lần muốn đọc thư thì người dùng cần phải mở ứng dụng mail lên, vô phần hộp thư đến rồi nhấn chọn mở thư muốn đọc, sau đó quay trở lại hộp thư để đọc tiếp thư khác và cứ thế, thì nay với chức năng Peek của 3D Touch người dùng đã có cách đọc thư nhanh hơn rất nhiều.

  Xem trước địa điểm mà không cần phải dùng đến ứng dụng Maps

  Áp dụng chức năng Peek để xem lại các ảnh đã chụp

  Xem trước nội dung của một trang web mà không cần mở trình duyệt Safari lên

  Trổ tài làm họa sỹ

  Theo Digital Trends, HDvietnam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Thủ Thuật Giúp Khắc Phục Iphone 5 Bị Lỗi Sọc Màn Hình.
 • Thủ Thuật Biến Iphone 5 Thành Iphone 5S
 • 9 Thủ Thuật Cực Hay Khi Dùng Iphone 7 Plus
 • Top 9 Thủ Thuật Iphone 7, Iphone 7 Plus Được Người Dùng Sử Dụng Phổ Biến Nhất
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Chuyên Nghiệp Trong Vài Tiếng Đồng Hồ
 • 8 Thủ Thuật Hay Cho Iphone 6S Có Thể Bạn Chưa Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ứng Dụng Hay Cho Iphone 6, 6 Plus
 • 10 Thủ Thuật Nhỏ Nhưng Hay Của Win 10 Mà Bạn Chưa Biết
 • List 15 Tweak Hay Biến Ios 10 Thành Ios Mà Không Cần Nâng Cấp
 • Những Thủ Thuật Hay Nhất Tuần: Tạo Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn Dung Lượng, Khắc Phục Tình Trạng Giật Lag Trên Ios 11
 • Những Thủ Thuật Hay Nhất Dành Cho Điện Thoại Xiaomi
 • Chắc hẳn không phải ai cũng biết đến những thủ thuật khá thú vị khi sử dụng hệ điều hành iOS 8 trên các dòng iPhone của hãng Apple. Bài viết sau đây mình sẽ đưa ra một số thủ thuật giúp bạn trải nghiệm hệ điều hành iOS 8 trên thiết bị iPhone 6s của mình.

  1. Bật tính năng Widget

  Để có thể dùng được Widget các bạn cần làm như sau:

  + Vuốt ngón tay kéo từ trên cùng màn hình xuống để mở Notification Center

  + Chọn mục Today

  + Kéo xuống phần dưới cùng và chọn nút sửa

  + Tại mục “không bao gồm” bạn chọn vào dấu + để thêm Widget vào Notification Center

  + chọn “xong” và hoàn thành

  2. Chỉnh độ phơi sáng trong ứng dụng Camera

  Tính năng này giống như trên máy ảnh giúp bạn tăng, giảm độ sáng.

  Bạn thực hiện như sau: bbams vào màn hình để lấy nét rồi giữ nguyên và kéo lên hoặc xuống để điều chỉnh độ sáng tối theo ý.

  3. Yêu cầu trang cho máy tính để bàn

  Tính năng này cho phép bạn tải một trang web nào đó theo định dạng dành riếng cho máy tính trn iOS 8 được tích hợp trên ứng dụng Safari

  Các bạn cần thực hiện như sau:

  + Mở ứng dụng Safari

  + Mở trang web cần xem

  + Bấm vào thanh địa chỉ

  + Vuốt ngón tay lên phía trên màn hình và sẽ thấy nút ” yêu cầu trang cho máy đẻ bàn”

  + Bẫm chọn vào đó và chờ website được tải

  5. Xem tất cả các tập tin đính kèm trong cuộc hội thoại iMessage

  Để xem lại cuộc hội thoại mọt cách nhanh nhất, bạn làm như sau:

  6. Sử dụng Siri để tìm kiếm bài hát

  Siri có thể giúp bạn tìm kiếm tên bài hát thông qua Shazam và giúp bạn mua luôn bài hát đó trên iTunes.

  Thực hiện như sau:

  7. Sắp xếp lại giao diện chia sẻ của iOS

  Bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng nào thì iOS 8 sẽ sắp xếp theo kiểu ưu tiên icon của ứng dụng đó

  Cách thực hiện:

  Mỗi khi chia sẻ bạn hãy bấm vào biểu tượng “thêm” … Và bạn có thể tùy ý sắp xếp lại những icon hoặc tắt những app không dùng nữa.

  8. Định dạng văn bản trong ứng dụng ghi chú mặc định

  Bạn có thể in đậm, in nghiêng, gạch chân, … ngay trên iOS 8

  Cách sử dụng:

  + Bấm vào nội dung ghi chú để gõ chữ

  + chọn đoạn văn bản bạn muốn thay đổi định dạng

  + Chọn loại định dạng bạn mong muốn

  + Để chèn ảnh, chúng ta không bấm nút BIU mà bấm nút mũi tên trên menu màu đen, sau đó chọn “chèn ảnh”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Đập Đồ Full 7 Trong Game Hiệp Sĩ Online
 • Thủ Thuật Chơi Pháp Sư Trong Hiệp Sĩ Online
 • Mo Ly Lay Trung Thu Ngan Nam Trong Hiep Si.html
 • Sơ Cứu Dị Vật Đường Thở
 • Cách Thực Hiện Phương Pháp Cấp Cứu Heimlich
 • Mẹo Và Thủ Thuật Dành Cho Iphone 6S

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thủ Thuật Mới Trên Ios 12 Bạn Nên Biết
 • Thủ Thuật Ios 12: Cách Khai Phá Loạt Tính Năng Mới Của Ứng Dụng Photos
 • Thủ Thuật Siêu Hay Dành Cho Iphone 8 Plus
 • Một Số Thủ Thuật Iphone 8 Plus Cực Dành Cho Các Tín Đồ Công Nghệ
 • Toàn Tập 25 Thủ Thuật Iphone Bạn Nên Biết
 • Nếu bạn không muốn phải bận tâm về tính năng này. Hoặc bạn muốn tiết kiệm không gian. Bạn có thể tắt nó đi bằng cách bấm vào biểu tượng ba vòng tròn màu vàng trong ứng dụng Camera.

  CÁCH SỬ DỤNG PEEK VÀ POP

  Trái tim của 3D cảm ứng nằm trong chức năng Peek và Pop. Ấn xuống một email hoặc một liên kết web và bạn sẽ nhận được một peek tại nội dung của nó. Bạn cũng có thể trượt ngón tay của bạn lên để lộ ra một loạt các tùy chọn. Chẳng hạn như mở Link, thêm vào danh sách chờ đọc. Hoặc sao chép liên kết với một trang web. Nếu bạn quyết định bạn muốn tiếp tục và truy cập trang web đó hoặc mở tin nhắn đầy đủ. Chỉ cần nhấn mạnh hơn đến Pop!

  Làm thế nào để nhanh chóng gửi một tin nhắn hoặc bắt đầu cuộc gọi?

  Bạn không cần phải mở điện thoại hoặc tin nhắn ứng dụng để tiếp cận với một trong những địa chỉ liên lạc của bạn. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấn xuống trên ảnh một số liên lạc. Và bạn sẽ đưa ra một menu với các tùy chọn để bắt đầu một cuộc gọi, gửi tin nhắn hoặc FaceTime. Ngoài ra, bạn có thể nhấn xuống tin nhắn để gửi trả lời nhanh chóng. Trong khi trong ứng dụng Messages, nhấn xuống một cuộc trò chuyện để nhìn vào nó. Sau đó vuốt lên để thấy một số tùy chọn trả lời nhanh như “OK”, “Nói chuyện sau,” và “Cảm ơn!”. Nếu bạn có một số bạn muốn chuyển thành một số liên lạc mới. Nhấn xuống nó để hiển thị tùy chọn để thêm vào một số liên lạc hiện. Hoặc thực hiện một liên lạc mới.

  Làm thế nào để xem bức ảnh gần đây trong khi dùng những cái mới

  Vào ứng dụng Camera, nhấn xuống vào hình thu nhỏ Camera Roll ở góc dưới bên trái để nhìn vào bức ảnh đó, và từ đó bạn có thể di chuyển sang trái và bên phải để xem hình ảnh khác mà bạn đã thực hiện. Nhả thumbnail sẽ trả lại ứng dụng Camera về tình trạng ban đầu của nó.

  Làm thế nào để chọn văn bản với trackpad

  Nó có thể là một sự mệt mỏi để di chuyển con trỏ của bạn khi bạn đang gõ một tin nhắn, đặc biệt là nếu bạn đang gõ một tay. Với 3D Touch, bạn chỉ cần nhấn xuống bàn phím và nó sẽ biến thành một trackpad, do đó cho phép bạn kéo con trỏ đến vị trí mong muốn của bạn. Nhấn xuống một lần nữa, và bạn có thể đánh dấu văn bản và sau đó cắt, sao chép và dán khi cần thiết. Nó làm cho thông điệp chỉnh sửa nhanh hơn rất nhiều.

  Làm thế nào để áp dụng các nét khác nhau trong khi vẽ họa đồ

  Mở ứng dụng Notes, sau đó tạo một ghi chú mới trong “On My iPhone”. Bấm vào dấu ‘+’ ở bên phải, tiếp theo là dòng nguệch ngoạc để bắt đầu tạo một bản phác thảo. Các công cụ đã có thêm nét nhẹ hơn và sẫm màu hơn, nhưng nhờ màn hình tiên tiến trong 6S iPhone, chỉ cần thêm hoặc giảm áp lực sẽ cung cấp cho tác dụng tương tự. Điều này cũng áp dụng cho các công cụ tẩy xoá, trong đó áp lực mạnh hơn sẽ xóa đi một diện tích lớn hơn.

  Làm thế nào để nhanh chóng chuyển sang ứng dụng khác

  Bạn luôn có thể mở menu đa nhiệm bằng cách nhấn nút Home hai lần, nhưng 3D cảm ứng cung cấp một cách khác để nhanh chóng chuyển sang một ứng dụng gần nhất. Nếu bạn nhấn xuống ở phía bên trái của màn hình và vuốt sang bên phải, bạn sẽ thấy ứng dụng cuối cùng của bạn và bạn có thể chuyển sang một cách nhanh chóng. Nhấn mạnh hơn, và bạn sẽ khởi động menu đa nhiệm đầy đủ với tất cả các ứng dụng đang mở.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Mẹo Sử Dụng Cực Hay Dành Cho Iphone 7/7 Plus Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tổng Hợp Thủ Thuật Và Mẹo Hay Nhất Cho Iphone 7 Và 7 Plus
 • 9 Thủ Thuật Dùng Iphone 7 Plus Ai Cũng Cần Phải Biết
 • Tin Sốc: Bạn Có Biết Hack Facebook Người Khác Không Khó?
 • 10 Chiêu Thức Hack Facebook Của Hacker
 • Sử Dụng 3D Touch Trên Iphone 6S/6S Plus Hiệu Quả Hơn Với Các Thủ Thuật Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Năng Của Iphone 4S Chưa Được Biết Đến
 • Những Thủ Thuật Hay Không Thể Bỏ Qua Cho Iphone 7
 • Những Thủ Thuật Hay Dành Cho Iphone 7 Và Iphone 7 Plus
 • Những Điều Bạn Nên Biết Để Dùng Iphone 7 Giá Trị Hơn
 • Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Iphone 5, 5S Lock Nhật Giá Rẻ
 • Tạo shortcut đến một chức năng cụ thể của một ứng dụng từ màn hình Home

  Với 3D Touch, việc tạo Quick Actione để người dùng có tể gọi ngay một chức năng cụ thể từ một ứng dụng. Thao tác thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn mạnh lên biểu tượng ứng dụng của màn hình home để xuất hiện các trình đơn lựa chọn. Sau đó, người dùng chỉ cần thực hiện việc nhấn tiếp vào chức năng đang cần chọn.

  Lấy một ví dụ cụ thể, thay vì phải mất công nhấn lên biểu tượng Phone để gọi ứng dụng này lên rồi sau đó dò tìm trong danh bạ rồi mới có thể gọi cho người yêu, thì lúc này đây chỉ việc nhấn mạnh lên biểu tượng Phone, và chọn cái tên đang cần gọi bật ra từ popup menu.

  Quick Actions có thể áp dụng được với các ứng dụng khác như là iMessage, camera hay Maps. Thao tác nhấn mạnh lên biểu tượng ứng dụng Camera thì chúng ta có thể mở được các lựa chọn như quay video, chụp ảnh selfie. Nếu nhấn mạnh lên biểu tượng iMessage sẽ mang đến cho người dùng phần soạn thảo tin nhắn New Message và một danh sách các liên lạc thường xuyên nhất, còn khi nhấn mạnh lên biểu tượng Maps sẽ bật ra cho người dùng các mục như hướng dẫn đường đi (Directions Home), đánh dấu vị trí (Mark My Location), gửi cho bạn bè vị trí đang có mặt (Send My Location), và tìm kiếm khu vực quanh đó (Search Nearby).

  Xem trước email nhưng không cần mở hẳn ứng dụng mail

  Với chức năng Peek của 3D Touch, người dùng có thể đọc thư qua mail nhanh hơn. Trước đây, thay vì phải mở ứng dụng mail và vào phần hộp thư để có thể đọc được. Thao tác này lặp đi lặp lại để người dùng có thể đọc hết các thư mình muốn.

  Tuy nhiên, với thủ thuật của 3D Touch, người dùng chỉ cần nhấn nhẹ vào phần thư muốn xem là đã có thể xem toàn bộ nội dung của thư. Với thủ thuật này, chỉ khi thật sự cần thiết thì người dùng mới nhấn mạnh tiếp tục để mở hẳn bức thư và có thể vuốt sang trái để xóa thư hoặc qua phải để đánh dấu là chưa đọc.

  Quét chọn văn bản bằng trackpad ảo

  Thông thường trước đây khi muốn quét chọn một đoạn văn bản để sao chép, thì người dùng sẽ phải tạm bỏ tay khỏi bàn phím để chuyển lên chạm vào điểm bắt đầu trên màn hình rồi kéo rê để quét chọn, thao tác này nghe nói thì đơn giản nhưng đôi khi vẫn khiến nhiều người dùng lúng túng trong việc quét chọn chính xác đoạn văn bản mà họ cần sao chép, đặc biệt là với những người có ngón tay to bè hoặc vì lý do nào đó mà phản hồi của màn hình kém nhạy. Giờ đây với sự hỗ trợ của công nghệ 3D Touch thì mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Trong khi đang gõ tin nhắn hay soạn thảo thư từ với bàn phím iOS, thì người dùng chỉ cần nhấn nhẹ lên bàn phím bằng một đầu ngón tay và nó sẽ trở thành một kiểu trackpad cho phép người dùng di chuyển ngón tay xung quanh để di chuyển con trỏ. Khi đã chuyển đến vị trí điểm bắt đầu thì người dùng cần nhấn mạnh hơn một chút trong khi tiếp tục trượt ngón tay đến nơi sẽ là điểm kết thúc. Vậy là hoàn tất việc chọn khối văn bản rồi, chỉ việc sao chép thôi.

  Xem địa điểm mà không cần sử dụng ứng dụng Maps

  Đối với các tin nhắn hoặc email có địa chỉ của một địa điểm cụ thể thì người dùng chỉ cần nhấn nhẹ lên địa chỉ và sau đó sẽ xuất hiện một popup để mở ra thông tin địa điểm mà không phải mất quá nhiều thơi gian cho việc mở ứng dụng Maps. Thao tác vơi 3D Touch này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Chỉ khi thật sự cần thiết và và muốn có thêm thông tin thì người dùng mới cần nhấn mạnh để mở Maps.

  Xem trước nội dung của một trang web mà không cần phải mở trình duyệt Safari

  Nếu có ai đó gửi đường dẫn trang web qua mail hoặc tin nhắn, bạn chỉ cần ấn nhẹ lên đường dẫn là sẽ xem được nội dung của trang web đó. Bạn không cần phải sử dụng trình duyệt Safari thì mới có thể xem được nội dung như trước đây. Tiếp theo nếu thấy cần thiết thì nhấn mạnh hơn để mở hẳn trang web đó bằng trình duyệt Safari, hoặc nhấc ngón tay ra để quay lại tin nhắn. Người dùng cũng có thể chọn cách vuốt lên trên để có thêm nhiều lựa chọn, chẳng hạn như sao chép đường dẫn hoặc thêm nó vào danh sách để xem sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Mẹo Hay Người Dùng Iphone Cần Biết
 • Một Số Mẹo Và Thủ Thuật Hay Cho Người Dùng Iphone X ⋆ Vn
 • Cùng “bỏ Túi” Ngay Một Số Thủ Thuật Dùng Iphone Cực Kỳ Hữu Ích
 • Sự Khác Biệt Giữa Iphone 8 Plus Và Iphone 7 Plus Là Gì?
 • Top 10 Tính Năng Ẩn Thú Vị Trên Iphone 8 Plus
 • Mẹo Và Thủ Thuật Sử Dụng Iphone 6S Plus

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí 9 Thủ Thuật Oppo Phổ Biến Nhất 2022 Mà Bạn Chưa Biết
 • Thủ Thuật Tối Ưu Oppo Neo 7 Cho Máy Chạy Nhanh
 • Cách Chơi Dream League Soccer, Chơi Game Đá Bóng Dream League Soccer
 • Cách Thách Đấu Với Người Chơi Trong Dream League Soccer 2022
 • Một Số Thủ Thuật Thường Dùng Cho Android
 • Khi nắm trong tay những kiến thức cơ bản về cách sử dụng sẽ giúp người dùng có thể làm chủ chiếc điện thoại cũng như khai thác được những tính năng của nó. iPhone 6s Plus cũng như vậy. Đặc biệt càng lên phiên bản, iPhone càng có thêm nhiều nút chức năng, cũng như cải tiến mới để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẹo và thủ thuật dùng iPhone 6s Plus cơ bản nhất để có thể hiểu cũng như sử dụng hiệu quả từng tính năng trong điện thoại.

  Nút nguồn

  So với các thế hệ đàn anh iPhone trước thì nút nguồn của dòng iPhone 6s Plus mới này lại nằm bên phải của viền máy chứ không nằm trên cùng. Nút nguồn có chức năng bật, tắt hay khóa màn hình khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Đặc biệt tiết kiệm pin hay tránh những tác động điều khiển vô ý. Do khi đã khóa màn hình điện thoại, người dùng không thể truy cập ứng dụng để thao tác, ngoại trừ nghe nhạc và điều chỉnh âm lượng.

  • Để khóa màn hình: ấn nút nguồn bên cạnh.
  • Để mở khóa màn hình: ấn nút nguồn hoặc nút Home, sau đó kéo thanh trượt từ trái qua phải.
  • Để tắt máy: nhấn giữ nút nguồn cho đến khi một thanh trượt xuất hiện, sau đó kéo thanh trượt theo chỉ dẫn.
  • Để bật máy: Nhấn giữ nút nguồn đến khi logo Apple xuất hiện.

  Trường hợp khi không mở được màn hình điện thoại, quý khách nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra.

  Mở cụm điều khiển Control Center

  Control Center là nơi có thể truy cập nhiều tiện ích sử dụng gồm camera, AirDrop (ứng dụng chia sẻ dữ liệu không dây), AirPlay (ứng dụng chia sẻ màn hình), phần mềm nghe nhạc, bật tắt WiFi, Bluetooth, độ sáng màn hình,…

  • Để mở Control Center: vuốt màn hình lên.
  • Để đóng Control Center: vuốt xuống, hoặc gõ vào phần màn hình phía trên, hay nhấn nút Home.

  Sử dụng iPhone 6s Plus bằng một tay

  Điện thoại iPhone 6s Plus có kích thước màn hình lớn, vì thế sẽ khó khăn khi sử dụng nó bằng một tay. Tuy nhiên trên điện thoại này đã được tích hợp tính năng sử dụng điện thoại bằng một tay trên hệ thống.

  Để kích hoạt tính năng này khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào nút Home của điện thoại(chạm chứ không nhấn). Chế độ này được gọi là reachability. Điều này sẽ đưa những icon và những tính năng khác xuống nửa dưới của điện thoại và bạn có thể dễ dàng sử dụng iPhone 6s Plus bằng một tay.

  Chế độ Landscape

  Để sử dụng chế độ này đơn giản bạn chỉ cần xoay ngang điện thoại của mình và trải nghiệm. Khi bạn mở lên một ứng dụng như Mail, notes hay lịch thì chúng sẽ được thay đổi cảnh quan – landscape và bạn có thể xem được thông tin ngay tại màn hình đó, giống như trên iPad. Hơn nữa, khi bạn sử dụng đến bàn phím, bạn sẽ nhận được bàn phím được thiết kế theo kiểu mới, có những phím tắt và tùy chọn dấu chấm câu.

  Điều chỉnh độ nhạy của 3D touch

  3D touch là thay đổi lớn nhất trên iPhone 6s Plus khi sử dụng. 3D touch Cho phép người dùng nhấn một lực nào đó vào màn hình để truy nhập các thông tin nhanh, các lựa chọn hoặc nhiều thông tin hơn sẽ phụ thuộc vào việc bạn dùng lực như nào và bao lâu.

  Xem lướt trong khi đa nhiệm

  Bây giờ bạn có thể dùng 3D Touch để vận hành theo cách bạn muốn và sử dụng một cách chuyên nghiệp. Xem lướt là một trong những tính năng hay nhất của 3D Touch, nó cho phép xem qua nội dung của ứng dụng nào đó mà không cần truy cập vào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Nhạc Mp3 Youtube Không Cần Phần Mềm
 • 3 Thủ Thuật Mà Người Dùng Iphone 6 Và 6 Plus Nên Biết
 • Mẹo Hay Khi Sử Dụng Iphone 5S
 • Blackberry Passport Dùng Hệ Điều Hành Gì, Sim Gì, Có Mấy Loại ?
 • Bạn Đã Bỏ Qua Bao Nhiêu Thủ Thuật Sử Dụng Iphone Này Rồi?
 • Thủ Thuật Giúp Sử Dụng Iphone 6S Plus Đúng Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Thủ Thuật Khi Sử Dụng Iphone Hữu Ích Nhất Cho Người Dùng
 • 10 Thủ Thuật Giúp Dùng Iphone Hiệu Quả
 • Thủ Thuật Mẹo Cho Iphone 4
 • Tìm Vị Trí Iphone Kể Cả Khi Hết Pin
 • Iphone Hết Pin Tắt Nguồn Sạc Không Lên Phải Làm Sao?
 • Lắc để hoàn thành thao tác, mở thông báo bằng đèn Flash, hẹn giờ tắt nhạc, tìm kiếm trên Safari, … đều là những tiện ích của iPhone 6s Plus đem tới cho người sử dụng.

  + Tìm kiếm khi duyệt web

  Trình duyệt Safari trên iPhone 6s Plus thiếu mục tìm kiếm là điều mà người dùng cả thấy thắc mắc nhất. Để khắc phục điều này, Apple đã lồng ghép tính năng này lên thanh địa chỉ. Bạn chỉ cần truy cập vào website sau đó gõ từ hoặc đoạn văn cần tìm kiếm vào ô địa chỉ và kéo xuống dưới. Trong mục On this Page sẽ hiển thị thông tin, bấm vào mục Find để đến đoạn văn bản có từ khóa.

  + Thao tác nhanh với bàn phím

  Theo như thiết lập tiêu chuẩn, người sử dụng hoàn toàn có thể gõ nhanh dấu chấm câu “.” Bằng cách nhấn hai lần phím cách (space). Hoặc để thêm nhiều dấu câu hơn bạn chỉ cần bấm và giữ phím ảo, một bảng nhỏ sẽ hiện lên, bạn thoải mái lựa chọn.

  Trong các trình duyệt web, bấm và giữ phím dấu chấm “.”để gõ nhanh tên miền, tên web như .com, .net, .org, …

  Vuốt ngón tay từ phím 123 (góc trái cuối màn hình) để chuyển sang bàn phím chuyên gõ số thay vì chuyển đổi giữa các loại bàn phím.

  + Lắc nhẹ để hoàn thành thao tác

  Trong khi soạn thảo văn bản, tin nhắn hay chỉnh sửa ảnh, … thì người dùng có thể lắc nhẹ iPhone 6s Plus để khôi phục thao tác trước (undo), hay lắc thêm lần nữa để làm lại (redo) thay vì bạn phải bấm nút quay lại.

  Mỗi khi bạn thực hiện tính năng này, một bảng thông báo sẽ hiện lên yêu cầu người dùng xác nhận việc thay đổi.

  + Hẹn giờ tắt nhạc

  Bạn thường xuyên nghe nhạc trước khi đi ngủ, nhưng bạn lại sợ ngủ quên và không tắt được. Bạn đừng lo vì trên iPhone 6s Plus đã có tính năng hẹn giờ nghe nhạc. Trong mục Hẹn giờ của ứng dụng Đồng hồ, chọn Dừng phát tại thẻ Khi hẹn giờ kết thúc, khi đó nhạc trên iPhone 6s Plus sẽ tự động tắt sau khoảng thời gian đặt trước.

  + Kiểm tra thời gian tin nhắn

  Có lẽ í tai biết được trên iPhone 6s plus có thể kiểm tra được thời gian tin nhắn đến. Hầu như mọi người chỉ thấy hiển thị ngày gửi. Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần vuốt đoạn hội thoại sang trái là được.

  + Cuộn trang nhanh

  Khi bạn đang duyệt web, nhắn tin hay soạn thảo văn bản, … bạn chỉ cần chạm 2 lần liên tiếp vào thanh thông báo trạng thái để cuộn lên đầu trang.

  + Đặt mật khẩu nâng cao

  + Nháy đèn flash khi có thông báo

  + Chụp ảnh

  Bạn chỉ cần giữ nút chụp ảnh trên màn hình để chụp liên tiếp. Tính năng này hỗ trợ cho việc giữ nét cho những khoảnh khắc chuyển động nhanh và cho phép bạn chọn ra tấm ảnh ưng ý nhất.

  Mặc dù không có phím chụp ảnh riêng biệt như một số thương hiệu smartphone khác như Sony, nhưng iPhone 6s plus có thể chụp ảnh bằng nút âm lượng hoặc nút bấm trên tai nghe đi kèm.

  + Bật phím home ảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Dùng Iphone 7Plus Không Thể Bỏ Qua 9 Thủ Thuật Này
 • 7 Tính Năng Cực Hay Mà Ít Người Biết Trên Iphone 7
 • 4 Thủ Thuật Cơ Bản Khi Mua Iphone Cũ
 • 10 Thủ Thuật Giúp Iphone Chạy Vèo Vèo Như Gió Nhưng Ít Người Biết
 • Thủ Thuật Khắc Phục Camera Iphone X Bị Hơi Nước?
 • Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi Iphone 6S Mất Đèn Màn Hình

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Thủ Thuật Ios 12 Mới Cho Bạn Cần Biết
 • Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 8 Plus Loạn Cảm Ứng
 • Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 8 Plus Sóng Chập Chờn Hiệu Quả
 • Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 8 Plus Hao Pin Nhanh Hiệu Quả
 • Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 8 Plus Tụt Pin
 • Lỗi iPhone 6s mất đèn màn hình

  iPhone 6s mất đèn màn hình gây khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Lỗi này thường có biểu hiện: người dùng vẫn nhận được thông báo cuộc gọi hay tín nhắn đến nhưng màn hình không sáng lên.

  iPhone 6s mất đèn màn hình có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Do người dùng không cẩn thận làm điện thoại bị rớt va đập mạnh khiến cho phần cứng bị hư hỏng đèn màn hình bị hỏng.
  • Lỗi iphone 6s của bạn bị ngấm nước nên làm bo mạch bị hỏng, ic điều khiển màn hình bị chập mạch, cháy nên không hiển thị đèn màn hình.
  • Do màn hình của bạn thường xuyên bị bụi bẩn bám vào nhưng không được về sinh lau chùi nên dẫn đến xâm nhập vào bên trong màn hình
  • Lỗi phần mềm, bởi các ứng dụng không tương thích với máy
  • Lỗi do nhà sản xuất, gia công màn hình không kĩ hoặc có vấn đề trong quá trình lắp rắp. Hoặc bạn đã từng mang máy đi sửa chữa nên dẫn đến bị thay bởi linh kiện giả kém chất lượng.

  Thông thường mất đèn màn hình bạn không còn cách nào khác là phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Tuy nhiên trước khi mang đi sửa chữa thì bạn cũng nên thực hiện một số hướng dẫn sau:

  • Kiểm tra cài đặt pin trên máy. Có thể do bạn cài đặt chế độ độ sáng màn hình giảm dần khi dung lượng pin xuống quá mức quy định.
  • Kết nối iphone 6s với iTunes trên máy tính để đưa máy về chế độ DFU, sau đó tiến hành chạy lại phần mềm cho iphone
  • Sau khi thực hiện các giải pháp trên nhưng bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi mất đèn màn hình trên máy thì lúc này bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra sửa chữa. Có thể bạn sẽ phải thay mainboard, ic nguồn, hoặc linh kiện khác để khắc phục.

  Để đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín chuyên nghiệp nhất. Trung tâm chúng tôi tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- nơi sửa chữa thay linh kiện chính hãng sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn.

  Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi trên iphone 6s của mình!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phân Biệt Iphone 6 Và 6S Chuẩn Nhất
 • Top 9 Thủ Thuật Iphone 7 Và Iphone 7 Plus Được Người Dùng Sử Dụng Phổ Biến Nhất
 • Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 7 Plus Loạn Cảm Ứng
 • Phân Biệt Iphone 7 Với 6S, Iphone 7 Với 7 Plus Chuẩn Nhất !
 • Chia Sẻ Thủ Thuật Hacking Facebook
 • Nên Mua Iphone 6S Plus Hay Iphone 7

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Lưu Ý Không Thể Không Biết Khi Sử Dụng Iphone 6S
 • Iphone 6S Bị Loạn Cảm Ứng Và Những Thủ Thuật Nhất Định Phải Biết
 • 【Tìm Hiểu】Làm Iui Xong Có Phải Kiêng Gì Không?
 • Thủ Thuật Trong Excel Dân Kế Toán Nên Biết
 • Cách Copy Giữ Nguyên Giá Trị Trong Excel
 • Về màn hình thì cả iPhone 6S Plus hay iPhone 7 đều sở hữu màn hình 4.7 inch với độ phân giải 1334×720 pixels, công nghệ hiển thị Retina với mật độ điểm ảnh là 326 ppi. Tuy nhiên là người kế nhiệm nên iPhone 7 có độ sáng lớn hơn khoảng 25% và dải màu cũng rộng hơn so với iPhone 6S. Mặc dù iPhone 7 có một vài cải tiến cũng như điểm mới hơn nhưng so với iPhone 6S thì cả hai gần như tương đồng với nhau và trải nghiệm cũng không có sự khác biệt gì nhiều.

  Về thiết kế thì iPhone 7 hầu như không có bất cứ sự thay đổi đáng kể nào ngoại trừ đường cắt anten dọc ngang lưng đã được loại bỏ so với iPhone 6S tạo nên được cảm giác liền mạch và đẹp hơn cho máy. Điểm cộng được đánh giá cao nhất trên iPhone 7 đó là khả năng chống bụi và chống nước trong điều kiện độ sâu khoảng 1m trong 30 phút mà không hư hại gì cho máy. Yếu tố này được đối tượng người dùng là dân du lịch đánh giá cực cao.

  Hiệu năng và những con số biết nói

  Khó lòng có thể kể ra sản phẩm nào trên thị trường hiện nay vượt mặt được iPhone 6S Plus hay iPhone 7 về mặt hiệu năng. RAM 2GB và chip A10 của iPhone 7 có khả năng xử lý nhanh hơn khoảng 40% so với chip A9 của iPhone 6S. Nhưng có lẽ cả hai đều đã quá khủng và cũng quá khó để nhận biết được sự chênh lệch đó khi trải nghiệm thực tế. Thông số camera đều là 12MP trên 2 thiết bị này, Apple vẫn luôn được đánh giá cao trong khâu chụp hình với những bức ảnh chân thực nhất và độ sắc nét cao. Công nghệ chống rung quang học chống nhòe hình khi không thể giữ máy ổn định được.

  Chỉ vài một cải tiến nhỏ thôi nên iPhone 6S Plus hay iPhone 7 đều khá tương đồng với nhau và cả 2 đều sở hữu màn hình đẹp, thiết kế sang trọng rất bắt mắt và hiệu năng ổn định. Quyết định chọn ai là ở bạn thôi !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Ứng Dụng Hay Cho Iphone 6S Người Dùng Nên Biết
 • Thời Điểm Cuối Năm 2022 Thì Nên Mua Iphone 6 Hay 6S?
 • Pin Iphone 6S Plus Chính Hãng Và Tất Tần Tật Vấn Đề Liên Quan
 • 10 Cách Giúp Bạn Tiết Kiệm Pin Cho Iphone
 • 10 Cách Sử Dụng Iphone 6S Plus Tiết Kiệm Pin Cho Cả Ngày Dài!
 • Thủ Thuật Xử Lí Nhanh Iphone 6S Plus Bị Treo Táo

  --- Bài mới hơn ---

 • Imessage Là Gì? Những Thủ Thuật Sử Dụng Imessage Bạn Nên Biết
 • Thủ Thuật Tắt Imessage Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Một Số Thủ Thuật Hay Khi Sử Dụng Iphone Và Ipad
 • Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Iphone 4
 • Phân Biệt Iphone 4 Và 4S Theo Cách Đơn Giản Chính Xác Nhất!
 • Là dòng điện thoại được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn bởi thiết kế cao cấp sang trọng cùng cấu hình mạnh, mượt mà. Tuy nhiên iphone 6s plus cung làm người dùng khá thất vọng vì những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Và lỗi iphone 6s plus bị teo táo là lỗi mà nhiều người dùng gặp phải.

  Lý do iPhone 6s plus bị treo táo

  iPhone 6s plus bị treo táo có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Điện thoại bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng và lưu trữ quá nhiều tập tin hình ảnh khiến cho bộ nhớ bị quá tải.
  • Lỗi hệ điều hành, có thể do phiên bản hệ điều hành trên máy bạn không còn tương thích hoặc lâu ngày chưa được cập nhật nên gây ra lỗi treo táo
  • Do các ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy không tương thích gây nên lỗi xung đột phần mềm hoặc các ứng dụng chứa virut độc hại .
  • Người dùng vô tình làm điện thoại bị rớt va chạm mạnh hoặc máy bị rơi vào nước làm hư hỏng thiết bị phần cứng bên trong.
  • Phần cứng của máy bị hư hỏng do máy đã sử dụng lâu hoặc do bạn đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng nên bị thay bởi linh bởi linh kiện hàng lô.

  Khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s plus bị treo táo

  • Tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6s plus để giúp máy khôi phục lại chức năng. Cách này có thể khắc phục hiệu quả nếu lỗi do quá trình thao tác trên máy.

  Để Restore iphone :

  -Kết nối iphone 6s plus với iTunes trên máy tính

  -Khi iTunes nhận điện thoại bạn. Tiến hành Back up dữ liệu cho máy.

  -Chọn Restore iPhone

  -Nhấn giữ phím Shift+ Restore iPhone trên iTunes để cập nhật hệ điều hành iOs mới.

   Trường hợp bạn đã áp dụng các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi thì máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Lúc này bạn phải mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iphone 6s plus thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

  Trung tâm chúng tôi tại: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM – nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại thay màn hình iPhone uy tín sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn về chi tiết dịch vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Thủ Thuật Bảo Vệ Iphone An Toàn Và Bảo Mật
 • Thủ Thuật Khắc Phục Camera Iphone 8 Plus Bị Xước
 • Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 8 Plus Tụt Pin
 • Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 8 Plus Hao Pin Nhanh Hiệu Quả
 • Thủ Thuật Khắc Phục Iphone 8 Plus Sóng Chập Chờn Hiệu Quả
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100