Top 18 # Thủ Thuật Hay Cho Iphone / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Những Thủ Thuật Hay Dành Cho Iphone 7 / 2023

Với iOS 10, người dùng có thể loại bỏ các ứng dụng có sẵn từ Apple khi không có ý định sử dụng. Về cơ bản, điều này sẽ không xóa ứng dụng mà thay vào đó chỉ là ẩn nó khỏi danh sách ứng dụng xuất hiện trên màn hình để gọn gàng hơn.

Bạn có thể loại bỏ một số ứng dụng có sẵn từ Apple như cách gỡ bỏ ứng dụng thông thường

Quá trình thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần bấm và giữ biểu tượng của ứng dụng giống như với bất kỳ ứng dụng nào khác, sau đó nhấn vào nút X trên ứng dụng muốn gỡ bỏ.

Truy cập camera từ màn hình khóa

Hệ điều hành iOS 10 mang đến cho người dùng iPhone 7 khả năng truy cập ứng dụng camera trực tiếp từ màn hình khóa, nhưng thao tác khởi động khác so với trước đây.

Cụ thể, trong khi trước đây bạn nhấn vào biểu tượng camera ở góc dưới phía bên phải và vuốt lên để khởi động thì nay bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái là có thể kích hoạt ứng dụng camera.

Truy cập panel widget từ màn hình khóa

Cách đây vài năm, widget trên iOS không phải là tính năng hấp dẫn người sử dụng. Tuy nhiên mọi thứ đã khác trong phiên bản iOS 10 khi hệ điều hành này giới thiệu một khung widget mới, cho phép mọi người truy cập bằng cách vuốt từ trái sang phải ngay trên màn hình Home hoặc màn hình khóa, nơi tính năng tìm kiếm Spotlight được đặt trên đó. Bạn cũng có thể kích hoạt, vô hiệu hóa và chuyển đổi các vị trí widget có sẵn.

Widget là một trong những bổ sung đáng được chờ đợi Xử lý sự cố với mạng Wi-Fi

Không giống như các phiên bản iOS trước đây, iOS 10 hiện tại có khả năng hiển thị chú thích nếu kết nối mạng Wi-Fi với internet không diễn ra, hoặc bạn đang gặp vấn đề nào đó bằng việc hiển thị biểu tượng Wi-Fi trên thanh trạng thái.

Nếu truy cập vào menu Wi-Fi trong phần Settings, bạn sẽ nhận được một vài thủ thuật để sửa chữa các điểm truy cập internet, như khởi động lại router, liên hệ với ISP…

Kiểm soát giấc ngủ tốt hơn với Bedtime

Bedtime là một sự bổ sung mới cho ứng dụng đồng hồ nhằm giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn bằng cách nhắc nhở bạn đi ngủ và thức dậy sau một khoảng thời gian xác định trước.

Với Bedroom, bạn có thể duy trì khoảng thời gian ngủ và thức giấc theo kế hoạch

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ việc khởi động ứng dụng đồng hồ, sau đó tìm kiếm đến mục Bedtime trên thanh phía dưới, chọn khoảng thời gian muốn duy trì giấc ngủ mà bạn muốn mỗi đêm, và iPhone 7 sẽ giúp bạn thực hiện theo thiết lập này.

Gửi ảnh chất lượng thấp trong tin nhắn

Ứng dụng tin nhắn mới là một trong những thay đổi lớn trong iOS 10, nhưng việc tương tác với rất nhiều hình ảnh động khi không có kết nối Wi-Fi sẽ ngốn nguồn cung cấp dữ liệu hằng tháng của bạn.

Sử dụng Memories để tạo slide từ kho ảnh

Một tính năng mới có trong ứng dụng Photos của iOS 10 có tên gọi là Memories, có khả năng quét thư viện hình ảnh của bạn, từ đó tạo ra một slide ảnh từ hàng trăm hoặc hàng ngàn bức ảnh mà bạn sở hữu. Tuy không phải là tính năng lớn, nhưng nó rất nhẹ nhàng và hữu dụng.

iOS 10 tích hợp sẵn chức năng tạo slide ảnh ngay trong mục Memories

Để xem slide, bạn hãy truy cập vào ứng dụng hình ảnh, sau đó nhấn vào biểu tượng Memories trên thanh dưới cùng. Bạn có thể chỉnh sửa kỷ niệm của mình bằng cách thêm hoặc loại bỏ các hình ảnh, cắt bất kỳ đoạn video, thay đổi track nhạc từ nền…

Thủ Thuật Siêu Hay Dành Cho Iphone 8 Plus / 2023

Từ khi ra mắt iPhone 8 Plus gây thất vọng cho người dùng khi có mẫu mã khá giống với iPhone 7 Plus, nhưng ít ai khám phá được hết những cải tiến vượt trội hơn của Apple: bộ vi xử lý nhanh hơn, và nhiều tính năng mới nổi trội khác.

Các bức ảnh live rất thú vị, và còn thậm chí thú vị hơn trên iPhone 8 Plus: vuốt ảnh lên để xem các tùy chọn hiệu ứng, người dùng có thể chọn các chế độ Loop hoặc Bounce cho các bức ảnh của mình hoặc sử dụng hiệu ứng phơi sáng.

Các đời iPhone trước chưa được tích hợp tiện dụng kéo và thả giữa các ứng dụng, nhưng giờ đây, với iPhone 8 Plus, người dùng có thể kéo, thả các ứng dụng trên smartphone của mình, như kéo thả một tệp đính kèm trong Thư email vào một tin nhắn mới, hoặc kéo văn bản từ bản ghi chú này sang ghi chú khác.

Ví dụ, đối với Ghi chú, người dùng đặt ở chế độ nằm ngang và kéo một hình ảnh hoặc văn bản vào vị trí cần thả, sau một giây, ghi chú mới mở ta và người dùng có thể thả hình ảnh hoặc văn bản đó vào. Đối với tệp, người dùng có thể kéo các mục trên các thư mục để di chuyển chúng.

Mãi đến đời iPhone 8 Plus Apple mới tích hợp cho thiết bị của mình có thể quét mã QR từ ứng dụng camera. Thiết bị sẽ tự động nhận dạng mã QR và sau đó cho phép người dùng mở liên kết trong Safari, kết nối Wi-Fi hoặc làm bất cứ điều gì mà có mã QR.

Có một vài hiệu ứng mới trong phần Tin nhắn: để xem tin nhắn mới đến, người dùng chỉ cần nhấn giữ biểu tượng Gửi và nhấn màn hình. Hoặc người dùng có thể ẩn các cuộc trò chuyện trong Tin nhắn: chọn 1 cuộc trò chuyện, vuốt sang trái và nhấn Ẩn.

Cả iPhone 8 Plus đều được hỗ trợ sạc tiêu chuẩn Qi, vì vậy 2 thiết bị này sẽ tương thích với bất kỳ bộ sạc nào có tiêu chuẩn Qi, bao gồm cả tấm sạc và các thiết bị sạc của IKEA.

Người dùng có thể mua bộ sạc này từ Mophie hoặc Belkin với giá từ 59,95 USD/54,95 USD/99,95 USD, bộ AirPower của Apple sẽ được bán vào cuối năm nay. Bộ sạc này có thể không nhanh bằng cáp sạc, nhưng sẽ thuận tiện hơn và Apple cho biết bộ sạc này không hề thua kém về tốc độ với cáp sạc.

Tính năng này chỉ có trên iPhone 8 Plus, và đây thực sự là một tính năng tuyệt vời. Người dùng có thể lựa chọn nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau như Studio lighting, hay Stage lighting, và sẽ cho kết quả ngay lập tức-bởi tốc độ xử lý trên iPhone 8 Plus quá nhanh và ảnh gốc vẫn sẽ được lưu giữ lại.

Các chuyên gia về ảnh đều biết về tính năng đồng hóa chậm này bởi cũng có khá nhiều smartphone có tính năng này. Đây là hiệu ứng giúp người dùng chụp được những bức ảnh “chất” hơn với đèn flash dù trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách giữ màn hình trập mở lâu hơn.

Trong một bức ảnh flash bình thường, chủ thể bị chiếu sáng còn nền thì tối, nhưng với Đồng bộ chậm thì bức ảnh cho ra sẽ gần giống nhất với mắt thường nhìn thấy. Người dùng cũng không cần phải kích hoạt tùy chọn này, tính năng này đã có sẵn trong ứng dụng máy ảnh.

Camera của iPhone 8 Plus được thiết kế để có thể sử dụng các ứng dụng tăng cường thực tế (AR) nhờ công suất của chip A11 Bionic. Một số dòng smartphone khác cũng ứng dụng này, tuy nhiên iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Người dùng có thể tìm kiếm đồ nội thất trong IKEA hay một thứ gì đó trên bàn chẳng hạn, tất cả nhờ ứng dụng AR trên 2 chiếc điện thoại này.

Người dùng có thể làm tương tự với video, thay đổi từ định dạng HEVC sang H.264 làm mặc định. Khi người dùng muốn chia sẻ hình ảnh, iOS sẽ tự động giúp chuyển đổi từ định dạng hiệu quả cao sang định dạng JPEG hoặc H.264.

Đây là một điểm rất quan trọng đối với các gia đình: người dùng có thể chia sẻ dung lượng iCloud với các thành viên trong gia đình của mình.

iPhone 8 Plus được cập nhật một tính năng thông minh mà trước đó chỉ dành cho iPad: Màn hình True Tone, điều chỉnh nhiệt độ màu màn hình và độ sáng dựa trên điều kiện ánh sáng xung quanh.

Những Thủ Thuật Hay Dành Cho Iphone 7 Và Iphone 7 Plus / 2023

29-12-2017, 3:27 pm – 2165 lượt xem

1. Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết

iPhone 7 được cài đặt mặc định hệ điều hành iOS 10 ngay từ khi bạn mua máy chính hãng của Apple. Sau khi khởi động thiết bị, người dùng có thể gỡ bỏ một số ứng dụng không thực sự cần thiết với nhu cầu nhằm làm cho máy chạy nhẹ nhàng và màn hình cũng trở nên gọn gàng hơn.

Thao tác: Bạn chỉ cần bấm và giữ biểu tượng của ứng dụng và ấn vào nút X trên ứng dụng để gỡ bỏ.

2. Bật camera ngay cả khi đang khóa màn hình

Với hệ điều hành iOS 10 sử dụng trên iPhone 7 , bạn hoàn toàn có khả năng truy cập ứng dụng camera trực tiếp ngay cả khi đang khóa màn hình.

Thao tác: Người dùng vuốt từ phải sang trái để kích hoạt camera hoạt động và chụp ảnh bình thường.

3. Truy cập panel widget từ màn hình khóa

Giờ đây việc truy cập vào panel widget từ màn hình chính hoặc màn hình khóa trên iPhone 7 dễ dàng hơn nhiều.

Thao tác: Bạn có thể vuốt từ trái sang phải ngay trên màn hình Home hoặc màn hình khóa, nơi tính năng tìm kiếm Spotlight được đặt trên đó. Bây giờ thì mọi thao tác kích hoạt, vô hiệu hóa hay chuyển đổi các vị trí widget sẽ được thực hiện dễ dàng theo ý muốn.

4. Wi-Fi gặp sự cố xử lý dễ dàng hơn

5. Thiết lập nhắc nhở giấc ngủ bằng ứng dụng Bedtime

Với ứng dụng Bedtime, người dùng iPhone 7 có thể thiết lập các nhắc nhở để máy thông báo giờ giấc đi ngủ và thức dậy.

6. Gửi ảnh chất lượng thấp trong tin nhắn

Trên iOS 10 được cài đặt cho iPhone 7 người dùng có thể thực hiện tùy chọn để gửi hình ảnh chất lượng thấp qua tin nhắn để tiết kiệm băng thông dữ liệu.

7. Tạo slide từ kho ảnh bằng tính năng Memories

Giờ đây, từ ứng dụng Photos của iOS 10, bạn có thể chọn tính năng Memories để quét thư viện ảnh và tạo ra một slide ảnh cá nhân từ những bức ảnh của bạn.

Hướng Dẫn Một Số Thủ Thuật Cơ Bản Hay Dùng Cho Iphone, Ipad / 2023

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

thongtinsieutoc

Hướng dẫn một số thủ thuật cơ bản hay dùng cho Iphone, Ipad – Với những thủ thuật ngắn gọn nhưng vô cùng hữu ích sau sẽ đem lại cho bạn hiểu biết sâu hơn về chiếc iphone, ipad mà bạn đang dùng.

Với những chiếc điện thoại di động thông thường, người sử dụng chỉ cần đáp ứng được đủ chức năng nghe và nhận các cuộc gọi, phục vụ kịp thời những thông tin trong công việc cũng như các vấn đề khác của cuộc sống. Còn khi bạn sở hữu iPhone hay iPad, ngoài chức năng tương tự thì iPhone và ipad còn đóng vai trò như một người bạn của bạn đáp ứng được nhiều vấn đề khác thiết thực xảy ra xung quanh bạn hàng ngày. Tận dụng được hết tính năng của thiết bị đó bạn sẽ thấy nó càng có giá trị và không thể thiếu bên bạn trong cuộc sống thời công nghệ như hiện nay. Với những thủ thuật ngắn gọn nhưng vô cùng hữu ích sau sẽ đem lại cho bạn hiểu biết sâu hơn về thiết bị bạn đang dùng.

Chụp ảnh màn hìn h

Để chụp hình ảnh đang hiển thị trên màn hình của bạn, đơn giản ta chỉ cần bấm nút Home và nút Sleep/Wake cùng một lúc thì những hình ảnh bạn mong muốn sẽ trực tiếp lưu lại.

Nếu bạn muốn giữ lại toàn bộ văn bản và chỉ muốn xóa một hoặc nhiều tin nhắn cá nhân trong phần văn bản, hãy nhấp vào Edit ở góc phía trên bên phải và gõ nhẹ vào các vòng tròn nhỏ bên trái của mỗi tin nhắn mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn nút Deleteđể hoàn tất thao tác.

Cách tiết kiệm thời gian trong văn bản

Mẹo đánh máy này sẽ tiết kiệm cho bạn những lần nhấp tay khi dùng thiết bị. Thay vì bạn phải nhấp vào các phím 123, rồi nhấp vào dấu chấm câu và sau đó nhấp lại ABC để trở về dạng văn bản chữ cái thì bạn chỉ cần bấm và giữ phím 123, trượt ngón tay của bạn tới chỗ bạn muốn đánh dấu chấm câurồi thả tay, sau khi đã xong thì nó sẽ tự động trở lại bàn phím bảng chữ cái. Với cách này chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian trong lúc bạn đang nhắn tin.

Chuyển Apps trong Flash

Với mẹo vặt này bạn phải dùng màn hình Home trong lúc sử dụng ứng dụng, đặc biệt nếu bạn sắp xếp các dữ liệu vào thư mục. Giả sử bạn đang chơi trò Sudoku thì bạn nhớ ra rằng cần phải tra hướng dẫn trong Epicurious. Chỉ cần nhấp đúp vào nút Home và hàng có 4 ứng dụng sử dụng gần đây nhất sẽ xuất hiện,trượt tay từ phải sang trái và các ứng dụng sẽ hiện lại để bạn tìm những gì bạn muốn, cách này nhanh và cũng giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Nhấp vào tiêu điểm

Tính năng máy ảnh tuyệt vời cho cả iPhone và iPad là “nhấp vào đúng tiêu điểm”. Khi bạn chỉnhtầm ngắm chụp ảnh, hãy nhấp vào tiêu điểm của bức ảnh cần chụp hiện trên màn. Một hình vuông nhỏ sẽ xuất hiện và hình ảnh bạn cần chụp sẽ được điều chỉnh lại theo bạn,sau đó bấm nút Camera hoặc bấm nút âm lượng để chụp ảnh.

Trong Siri có thể phát âm tiếng Pháp? hoặc một giọng Úc? Để chứng minh điều đó bạn mở Settings, chọn General, sau đó Siri và nhấp vào Language. Bạn có thể lựa chọn ngông ngữ tiếng Anh (Anh Mỹ, Anh Anh, Anh Úc), tiếng Pháp, hoặc Đức. Siri sẽ phát giọng nam trong tiếng Anh và tiếng Pháp, còn ở các ngôn ngữ khác là giọng phụ nữ.

– Twitter: Text “Start” tới mã code 40404 (dùng cho ở Mỹ) và làm theo các bước cần thiết, nhập vào tên người dùng và mật mã khi được yêu cầu. Khi thực hiện, nên lưu lại mã ngắn này trong Contacts as Twitter. TO SAVE YOUR BATTERY

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Webdulieu.com – Dữ liệu cuộc sống …