Fake Ip Là Gì? Làm Thế Nào Để Fake Ip Khi Truy Cập Internet

--- Bài mới hơn ---

 • Hacker Làm Cách Gì Để Hack Được Facebook?
 • Bọng Mắt Dưới Là Gì? Cách Chữa Trị Bọng Mắt Dưới Hiệu Quả Nhất
 • Cách Làm Giảm Ốm Nghén Cho Bà Bầu
 • Sự Thật Về Ốm Nghén Và Cách Làm Giảm Ốm Nghén
 • 12 Cách Làm Giảm Đau Khi Mọc Răng Khôn Hiệu Quả
 • Nhưng thường không nhiều người biết rằng địa chỉ IP cũng có thể được hacker tận dụng để khai thác thông tin cá nhân. Đó chính là lý do hiện nay ngày càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề Fake IP.

  Dù rằng bạn không thể ẩn danh một cách tuyệt đối trên internet bằng cách fake IP. Tuy nhiên, với đa số trường hợp, như thế là quá đủ để bạn an tâm rồi.

  Phương pháp 1: Sử dụng VPN

  VPN là viết tắt của Virtual Private Network. Nghe thì hầm hố thế thôi chứ ý nghĩa của nó khá đơn giản. Về cơ bản, khi dùng VPN bạn sẽ kết nối đến một máy chủ. Tiếp đến bạn lướt net, thông tin sẽ được gửi nhận và thông qua máy chủ này. Thế nên mọi hoạt động của bạn trông nó sẽ giống như là được xuất phát từ máy tính kia chứ không phải từ IP nhà bạn.

  Nói một cách khác, khi bạn kết nối đến một VPN tức là bạn đang ẩn địa chỉ IP của mình dưới một địa chỉ IP khác. Mọi thông tin gửi và nhận sẽ đều đi qua máy đó trước khi đến máy của bạn.

  Đa phần các dịch vụ VPN có thu phí đều mã hóa rất mạnh. Mọi thông tin gửi và nhận đều được mã hóa. Đảm bảo chống được việc đánh cắp dữ liệu của bạn.

  Cách sử dụng VPN

  ExpssVPN và NordVPN là hai dịch vụ có thu phí khá tốt bạn có thể tham khảo. Nếu không ưng, bạn có thể Google nhẹ một cái là sẽ có rất nhiều nhà cung cấp cho bạn lựa. Về cơ bản, các dịch vụ này đều có cách sử dụng giống hệt nhau. Bạn chỉ việc tải một ứng dụng về, bật nó lên và thế là bạn sẽ tự động kết nối vào VPN. Rất dễ phải không?

  Ngoài việc giúp bạn ẩn danh ra, VPN còn rất hữu dụng trong mùa cá mập cắn cáp nữa. Nếu bạn đang vào Facebook không được hoặc rất chậm, hãy thử VPN xem. Bạn sẽ thấy khác biệt ngay lập tức đó.

  Phương pháp 2: Sử dụng Web Proxy

  Web Proxy có cách thức hoạt động khá giống VPN: bạn kết nối đến một server, rồi từ đó mọi thông tin gửi nhận sẽ qua server này. IP của bạn vẫn được ẩn giấu phía sau IP của Web Proxy Server.

  Tuy nhiên có hai điểm khác biệt rất lớn giữa proxy và VPN.

  Thứ nhất, Web Proxy thường không được mã hóa. Cho nên, dù rằng IP của bạn đã được ẩn sau IP của proxy, nó vẫn có thể bị phát hiện. Thậm chí, một số trang web vẫn có thể biết được địa chỉ IP thật của bạn thông qua một vài đoạn mã JavaScript hoặc Flash.

  Cách cài đặt Web Proxy

  Nếu bạn dùng Edge

  Nếu bạn dùng Chrome, Opera hay Vivaldi

  Chrome, Opera, Vivaldi và các trình duyệt khác dựa trên nền tảng của Chrome đều không có cơ chế sử dụng proxy riêng. Tất cả đều sử dụng proxy chung của cả hệ thống.

  Tuy nhiên, vẫn có các add on cho phép bạn sử dụng proxy riêng cho trình duyệt. Ví dụ như Proxy Switcher hay SwitchyOmega chẳng hạn. Trong số các trình duyệt trên, Opera thậm chí còn có riêng cho mình một hệ thống VPN nữa.

  Phương pháp 3: Sử dụng WiFi công cộng

  Thay vì việc ẩn danh dưới một địa chỉ IP nào đó, bạn có thể truy cập luôn vào một mạng nào đó một cách trực tiếp luôn. Cách dễ nhất là sử dụng các WiFi công cộng.

  Hơi buồn cười một cái là, đây là cách duy nhất để bạn ẩn IP ở nhà của bạn một cách tuyệt đối. Chẳng có cách nào để dò ra IP ở nhà của bạn khi mà bạn đang dùng một mạng wiFi ở chỗ khác cả. Hơn nữa, những WiFi công cộng này có rất nhiều người dùng. Cho dù bạn làm gì thì hoạt động của bạn cũng sẽ bị chìm, lẫn vào trong một đống các hoạt động khác.

  Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận khi sử dụng WiFi công cộng.

  Về cơ bản, sử dụng WiFi công cộng giúp bạn giấu được IP ở nhà của mình. Tuy nhiên những bất lợi nó đem lại thì lại còn nhiều hơn. Xem xét cho cùng, cách này hoàn toàn không đáng tin cậy bằng việc sử dụng VPN. Thậm chí, các chuyên gia bảo mật còn khuyên nên càng ít sử dụng wifi công cộng càng tốt.

  Chắc hẳn sẽ khá bất ngờ nếu nói rằng chính bản thân bạn mới là nguy cơ lớn nhất cần đề phòng khi online. Đa số chúng ta đều thường không để ý đến việc bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng ta chia sẻ số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh lên mạng một cách thỏa mái vì nghĩ rằng nó vô hại. Thực tế điều này lại rất có hại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Fake Ip Online Để Truy Cập Trang Web Bị Chặn Tại Việt Nam 100% Ok
 • Hướng Dẫn Cách Fake Ip Trên Máy Tính Và Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Tạo Email Google Theo Tên Miền Riêng Chỉ Trong 3 Phút
 • Cách Đăng Kí Email Mới
 • Favicon Là Gì Và Làm Cách Nào Để Tạo Được Một Favicon
 • 8 Cách Fake Ip Đơn Giản Bằng Phần Mềm, Fake Ip Chrome

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Fake Ip Bằng Sử Dụng Phần Mềm
 • #1 : Cách Kiếm Tinh Hoa Lam Và Cam Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Crack Idm Tất Cả Các Phiên Bản
 • Học Lập Trình Java Từ Đâu Và Như Thế Nào?
 • Học Lập Trình Java Cơ Bản Dễ Dàng Với 10+ Nguồn Giáo Trình Java Đầy Đủ Nhất
 • Fake IP là một thủ thuật cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ các bạn có thể truy cập các server nước ngoài, các trang web đã bị chặn.

  Ngoài ra trong một số trường hợp khi fake địa chỉ IP sẽ giúp tăng tốc độ truy cập cũng như tính ổn định trong quá trình truy cập internet hoặc chơi game. Và còn nhiều lợi ích tuyệt vời khác nữa chờ các bạn khám phá trong bài viết này !

  FAKE IP để làm gì ?

  Vậy mục đích của việc Fake IP là để làm gì và những lợi ích mà nó mang lại như thế nào trong quá trình sử dụng internet của chúng ta ?

  • Nhiều trang web, server chặn Việt Nam chúng ta hoặc hạn chế tốc độ truy cập khiến quá trình sử dụng rất khó chịu .
  • Tăng tốc độ truy cập internet được nhanh hơn, ổn định hơn.
  • Giấu địa chỉ IP của mình đảm bảo tính bảo mật.
  • Vượt tường lửa tại một số trang web nhất định.
  • Đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng mạng.
  • Fake Ip để kiếm tiền online hiệu quả hơn
  • Để chơi game ở các server quốc tế

  Địa chỉ IP là gì ?

  Địa chỉ IP viết tắt của từ Internet Protocol là một giao thức mạng định vị một phần cứng mạng từ đó các thiết bị có thể liên lạc với nhau thông qua địa chỉ này.

  IP là một dãy số chúng tôi riêng biệt cho mỗi thiết bị và giao thức này chỉ sử dụng được thông qua internet. Với mỗi quốc gia sẽ có một đầu số IP khác nhau giúp định vị vùng lãnh thổ do đó chúc ta mới có khái niệm Fake IP.

  Dãy IP phổ biến nhất đang là version IPv4 nhưng hiện tại và tương lai đang được chuyển dần sang IPv6 tốt hơn, bảo mật hơn.

  Còn Fake IP là một thủ thuật sử dụng các phần mềm, addon, câu lệnh để thay đổi địa chỉ IP theo ý muốn của mình vì nhiều lý do.

  Cụ thể hơn là khi truy cập internet sẽ thông qua 1 Proxy Server từ đó sẽ thay đổi địa thành địa chỉ IP ảo của 1 quốc gia do chúng ta lựa chọn.

  Nhờ vậy mà sẽ giúp các bạn có thể truy cập hoặc kết nối đến bất kỳ trang web nào dù nó có chặn đi chăng nữa mà không sợ sự dòm ngó của bất cứ ai.

  Fake IP tốt nhất bằng phần mềm

  Ngoài những cách cơ bản ở trên bao gồm addon có, phần mềm có tất cả đều mang lại hiệu quả cuối cùng là giúp các bạn truy cập được bất cứ trang web nào, server nào dù có bị chặn đi chăng nữa.

  Mình sẽ giới thiệu thêm các phần mềm hỗ trợ Fake IP cực kỳ tốt lại miễn phí.

  1: Phần mềm Fake IP 1 1 1 1  bằng điện thoại 

  TẢI VỀ 1.1.1.1 DÀNH CHO ANDROID

  TẢI VỀ 1.1.1.1 DÀNH CHO IOS

  1: FAKE IP bằng phần mềm HMA

  2: Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

  Đây được xem là phần mềm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất chất lượng thì vô cùng tuyệt vời.

  Việc của chúng ta chỉ đơn giản là tải phần mềm về và tiến hành cài đặt mà không phải lo lắng quá nhiều nữa.

  Bước 2: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng ở dưới góc phải màn hình mặc định có màu đỏ.

  Bước 3: Tiến hành cài đặt và cấu hình cho nó. Bấm vào biểu tượng Hotspot Shield bấm chọn Connect là được.

  Như vậy là bạn đã có thể Fake IP thành công rồi đó, việc đơn giản chỉ là chọn quốc gia cần Fake là xong !

  Hướng dẫn cách Fake IP đơn giản nhất

  Về lý thuyết nhìn qua có vẻ phức tạp nhưng chúng ta có thể tự thực hiện mà không cần quá nhiều đến những kiến thức chuyên sâu.

  3. Fake IP Google Chrome

  Google Chrome là một trình duyệt web của Google được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới ngoài tốc độ nhanh, phần mềm nhẹ lại hỗ trợ rất nhiều addon hữu ích.

  Và với Chrome hiện có các addon hỗ trợ việc Fake IP nhanh chóng và vô cùng đơn giản trong đó Hola được sử dụng rộng rãi nhất.

  3.1 Sử dụng addon Hola

  Đây là addon phổ biến nhất trong việc Fake địa chỉ IP trên trình duyệt Chrome với độ hiệu quả cực tốt.

  Bước 2: Sau khi cài đặt xong phía góc phải ở trên của trình duyệt sẽ thấy biểu tượng mặt cười hình ngọn lửa khá đáng yêu.

  3.2 Sử dụng addon Ip Unblock

  Bước 1: Tải addon Ip Unblock về và tiến hành cài đặt bình thường.

  Bước 3: Tiếp theo chọn vào Power hoặc Disconnected để tiến hành kết nối đến server ảo đó. Biểu tượng chuyển qua màu xanh lá là thành công.

  Bước 4: Để ngắt kết nối mạng riêng ảo chúng ta chọn Connect để ngắt kết nối.

  4. Cách Fake IP Mozilla FireFox

  Ngoài Google Chrome thì Firefox là trình duyệt được sử dụng nhiều thứ 2 và nó mang nhiều ưu điểm nổi bật không kém Chrome.

  Trong kho ứng dụng của Firefox cũng có các addon hỗ trợ Fake Ip cực kỳ hiệu quả và đơn giản trong đó nổi bật nhất là addon AnonymoX.

  Bước 1: Trước tiên chúng ta tiến hành tải addon AnonymoX về và tiến hành cài đặt.

  Bước 2: Sau khi cài đặt xong Firefox sẽ khởi động lại và sẽ xuất hiện biểu tượng dấu chéo màu xanh ở góc phải ở trên trình duyệt.

  Muốn xem địa chỉ IP hiện tại của mình chỉ cần rê chuột vào là được.

  Ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn của addon AnonymoX như:

  • Clear Cookies: Xóa cookie một số trang web đã truy cập
  • User Agent: Truy cập web dựa trên danh nghĩa của một trình duyệt web khác
  • Setting: Cài đặt ẩn hoặc hiển thị thanh addon, địa chỉ IP và cờ quốc gia cần fake ip.

  5. Fake IP trên điện thoại Android

  Android là nền tảng hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị smartphone được phát triển bởi ông trùm công nghệ Google. Do đó không quá ngạc nhiên khi số lượng người dùng muốn tìm hiểu cách fake ip trên Android nhiều nhất hiện nay.

  Trên hệ điều hành này có những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ fake địa chỉ ip cực tốt lại miễn phí có thể tận dụng nếu có nhu cầu.

  Trong vô số các ứng dụng thì mình sẽ giới thiệu một phần mềm có chất lượng khá tốt đó là Opera VPN cho Android với cách sử dụng khá đơn giản.

  Bước 1: Tải ứng dụng này về và tiến hành cài đặt trên điện thoại.

  Nếu muốn ngưng kết nối thì vuốt xuống và chọn mục Ngắt kết nối là được.

  6. Fake IP trên điện thoại IPhone

  Cùng với Android thì iOS của Apple mà cụ thể là Iphone được sử dụng rộng khắp trên thế giới và việc fake ip cho Iphone cũng đơn giản không kém.

  Bước 1: Tải ứng dụng OPVN Finder trên kho ứng dụng App Store của hệ điều hành iOS áp dụng cho cả Iphone và Ipad.

  Như vậy với cách fake ip trên Iphone này thật đơn giản đúng không nào nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng tuyệt vời đó.

  7. Hướng dẫn Fake IP trên trình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam chúng ta được phát triển gần giống với Google Chrome với nhiều tiện ích hấp dẫn được người dùng yêu thích.

  Và trong kho cài đặt ứng dụng của Cốc Cốc có một addon hỗ trợ việc fake địa chỉ Ip một cách đơn giản và nhanh chóng đó là Hide My IP.

  Bước 1: Tải addon đó về và tiến hành cài đặt sau đó sẽ xuất hiện biểu tượng trên gốc phải màn hình.

  8. Fake IP bằng phần mềm VPN GATE

  Ngoài các cách trên chúng ta có thể sử dụng một phần mềm Fake Ip chuyên dụng trên máy tính với  những tính năng ưu việt hơn đảm bảo chất lượng tốt hơn.

  Bước 1: Tải phần mềm VPN Gate về và tiến hành cài đặt như thông thường. Trong quá trình cài đặt đến bước: Select Software Components to Install thì chúng ta chọn: SoftEther VPN Client.

  Sau khi cài đặt xong chúng ta mở phần mềm lên.

  Bước 2: Sau khi mở phần mềm lên sẽ xuất hiện màn hình SoftEther VPN Client Manager chúng ta chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers sau đó sẽ xuất hiện danh sách các proxy, server chúng ta có thể chọn.

  Bước 3: Để chọn được một proxy tốt và chất lượng hãy  sắp xếp theo cột Ping và Line Speed:

  • Ping thấp nhất
  • Line Speed cao nhất

  để đảm bảo tốc độ được nhanh và ổn định nhất.

  Bước 4: Nếu chỗ Status báo Connected coi như đã thành công.

  VPN Gate là một phần mềm fake IP cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng mình khuyên các bạn nên sử dụng.

  Với những máy tính sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks cũng có thể áp dụng phần mềm này để Fake IP chơi game tại các server quốc tế được ổn định hơn và đặc biệt không lo bị chặn.

  Những lưu ý khi Fake IP

  Bản chất của việc Fake IPthủ thuật internet giúp các bạn đảm bảo an toàn hơn trong việc truy cập internet cũng như giúp các bạn vượt qua các tường lửa, các server chặn IP Việt Nam cũng như tăng sự ổn định.

  Tuy nhiên trong một số trường hợp việc Fake địa chỉ IP khiến tình trạng truy cập bị chậm hơn hoặc nếu sử dụng các phần mềm lậu sẽ bị cài các maleware, virus gây ảnh hưởng xấu cho bạn.

  Riêng những ai đã và đang lắp mạng FPT sẽ không cần phải sử dụng các thủ thuật này vì hầu như không bị chặn gì cả trừ các server game nước ngoài.

  (Bản quyển thuộc về Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT Internet)

  Bài viết này hữu ích như thế nào?

  Đánh giá trung bình 5 / 5. Vote count: 4

  Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc 3G Vinaphone Cho Điện Thoại Smartphone
 • 5 Cách Tăng Tốc Độ Mạng 4G Vinaphone Đơn Giản Chỉ Trong 2S
 • Cách Tăng Tốc Độ Mạng Bị Giới Hạn Lên 300% (Dùng Cho Tất Cả Các Mạng)
 • Những Mẹo Hiệu Quả Nhất Giúp Tăng Tốc Độ Wi
 • Mẹo, Thủ Thuật Làm Tăng Tốc Độ Mạng Vnpt Mới Năm 2022
 • #1 Cách Fake Ip Hongkong

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Idm Full Vĩnh Viễn
 • Hướng Dẫn Crack Idm Full Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản
 • Iphone 6S Plus Cũ (16Gb, 32Gb, 64Gb) Giá Rẻ Nhất Hà Nội, Tp.hcm, Đà Nẵng
 • Sự Khác Biệt Giữa Iphone 6S Plus Với Iphone 6 Plus, So Sánh Iphone 6S
 • Khắc Phục Lỗi Mất Sóng Iphone 6 Plus Triệt Để Với Thủ Thuật
 • Tìm một phần mềm Fake IP không khó nhưng tìm đúng phần mềm cũng không khó Fake IP HongKong Điều đó không hề dễ dàng và nhất là khi phải đáp ứng các tiêu chí như dễ sử dụng, Fake IP Hong Kong phải nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

  Chính vì vậy mà trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn, và chắc chắn nó cũng đáp ứng được yêu cầu của chủ topic đó là Fake IP Hong Kong. Với Softether VPN Client, việc Fake IP Hong Kong hay bất kỳ quốc gia nào khác thông qua VPN sẽ trở nên rất dễ dàng, bạn sẽ không phải làm gì ngoài vài thao tác nhấp chuột cơ bản để khởi chạy phần mềm cũng như kết nối với VPN. bạn Fake IP HongKong.

  Hướng dẫn Fake IP HongKong

  – Tải xuống phần mềm Softether VPN Client Ứng dụng khách Softether VPN

  Đồng ý bật Cổng VPN rồi nhấp lại đồng ý.

  Đồng ý với các cảnh báo của Ứng dụng khách Softether VPN và đánh máy bào Đồng ý.

  Tiếp tục nhấn đồng ý để xác nhận hành động kích hoạt Cổng VPN.

  Bước 8: Tại giao diện Softether VPN Client, chọn Refresh List để hệ thống tải lại danh sách VPN mới nhất cho bạn.

  Xác nhận việc sử dụng HongKong Fake IP bằng giao thức Sử dụng Giao thức TCP.

  Chờ một chút để Ứng dụng khách Softether VPN tiến hành Fake IP HongKong cho bạn, sau khi hoàn tất sẽ có thông báo Status Connected.

  Bước 10: Bạn có thể kiểm tra Fake IP HongKong đã hoàn tất hay chưa bằng cách vào các trang chặn IP Việt Nam hoặc sử dụng các trang web kiểm tra IP như bà chủ.

  Xác nhận Đúng một lần nữa để ngắt kết nối Fake IP HongKong.

  Với hướng dẫn Fake IP HongKong bằng Softether VPN Client sẽ thêm một sự lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm phần mềm và dịch vụ Fake IP, đặc biệt là Fake IP HongKong. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ IP Đài Loan, hãy tham khảo cách Fake IP Đài Loan đây

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-hongkong-33517n.aspx

  Ngoài Fake IP HongKong, bạn cũng có thể thử một trong những cách Fake IP không làm chậm Internet cực kỳ hiệu quả được nhiều người áp dụng, tham khảo cách Fake IP không làm chậm Internet Và làm theo hướng dẫn.

  , đổi ip hongkhong, chuyển ip hongkhong,

  ✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phần Mềm Fake Ip Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Chế Độ Night Shift Là Gì? Cách Dùng Night Shift Trên Thiết Bị Ios?
 • Hướng Dẫn Cách Fake Ip Chrome, Android, Iphone, Laptop
 • #1 Cách Fake Ip Sang Trung Quốc, China
 • Tìm Hiểu Về Địa Chỉ Ip Là Gì Và Dùng Để Làm Gì?
 • Hướng Dẫn Cách Fake Ip Bằng Sử Dụng Phần Mềm

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Kiếm Tinh Hoa Lam Và Cam Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Crack Idm Tất Cả Các Phiên Bản
 • Học Lập Trình Java Từ Đâu Và Như Thế Nào?
 • Học Lập Trình Java Cơ Bản Dễ Dàng Với 10+ Nguồn Giáo Trình Java Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Java Trên Điện Thoại Android
 • Hướng dẫn cách Fake IP bằng sử dụng phần mềm,Fake IP trên điện thoại,chia sẽ cách Fake ip chuẩn,hướng dẫn Fake ip toàn tập,,hướng dẫn Fake ip toàn tập chuẩn.kinh nghiệp fake ip,thủ thuật fake ip cực hay, thủ thuật fake ip dễ hiểu tại ilook,thủ thuật fake ip dễ làm tại ilook

  Phụ lục bài viết Hướng dẫn cách Fake IP trên điện thoại và máy tính chuẩn

  1 Fake Ip là gì ? Địa chỉ Ip là gì ?

  1.1 Fake Ip để làm gì ?

  2 Các cách Fake Ip đơn giản nhất

  2.1 Cách Fake Ip Chrome

  2.2 Cách Fake Ip Firefox đơn giản

  2.3 Cách Fake Ip trên Android

  2.4 Cách Fake Ip trên Iphone

  2.5 Hướng dẫn Fake Ip Cốc Cốc

  2.6 Hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake Ip Vpn Gate

  3 Phần mềm Fake Ip tốt nhất miễn phí

  3.1 Phần mềm Fake Ip Hotspot Shield

  3.2 Phần mềm Fake Ip Ultrasurf

  4 Hướng dẫn Fake Ip chơi game tại các server nước ngoài

  5 Những lưu ý khi Fake Ip

  I. Fake Ip là gì ? Địa chỉ Ip là gì ?

  1. Địa chỉ IP ?

  Địa chỉ IP  viết tắt của từ Internet Protocol là một giao thức mạng định vị một phần cứng mạng từ đó các thiết bị có thể liên lạc với nhau thông qua địa chỉ này.

  IP là một dãy số chúng tôi riêng biệt cho mỗi thiết bị và giao thức này chỉ sử dụng được thông qua internet. Với mỗi quốc gia sẽ có một đầu số IP khác nhau giúp định vị vùng lãnh thổ do đó chúc ta mới có khái niệm Fake Ip.

  Dãy Ip phổ biến nhất đang là version IPv4 nhưng hiện tại và tương lai đang được chuyển dần sang IPv6 tốt hơn, bảo mật hơn.

  Còn Fake Ip là một thủ thuật sử dụng các phần mềm, addon, câu lệnh để thay đổi địa chỉ Iptheo ý muốn của mình vì nhiều lý do.

  Cụ thể hơn là khi truy cập internet sẽ thông qua 1 Proxy Server từ đó sẽ thay đổi địa thành địa chỉ IP ảo của 1 quốc gia do chúng ta lựa chọn.

  Nhờ vậy mà sẽ giúp các bạn có thể truy cập hoặc kết nối đến bất kỳ trang web nào dù nó có chặn đi chăng nữa mà không sợ sự dòm ngó của bất cứ ai.

  2. Fake Ip để làm gì ?

  Vậy mục đích của nó là để làm gì và những lợi ích mà nó mang lại như thế nào trong quá trình sử dụng internet của chúng ta ?

  – Nhiều trang web, server chặn Việt Nam chúng ta hoặc hạn chế tốc độ truy cập khiến quá trình sử dụng rất khó chịu .

  – Tăng tốc độ truy cập internet được nhanh hơn, ổn định hơn.

  – Giấu địa chỉ IP của mình đảm bảo tính bảo mật.

  - Vượt tường lửa tại một số trang web nhất định.

  - Đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng mạng.

  - Fake Ip để kiếm tiền online hiệu quả hơn

  - Để chơi game ở các server quốc tế

  Hiện tại có nhiều trang web, phần mềm, ứng dụng cũng như các addon của những trình duyệt web hỗ trợ việc thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

  II. Các cách Fake Ip đơn giản nhất

  Về lý thuyết nhìn qua có vẻ phức tạp nhưng chúng ta có thể tự thực hiện mà không cần quá nhiều đến những kiến thức chuyên sâu.

  1. Cách Fake Ip Chrome

  Hola là một addon hỗ trợ Fake địa chỉ Ip cực tốt trên Chrome

  Chrome là một trình duyệt web của Google được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới ngoài tốc độ nhanh, phần mềm nhẹ lại hỗ trợ rất nhiều addon hữu ích.

  Và với Chrome hiện có các addon hỗ trợ việc Fake Ip nhanh chóng và vô cùng đơn giản trong đó Hola được sử dụng rộng rãi nhất.

  a/ Sử dụng addon Hola

  Đây là addon phổ biến nhất trong việc Fake địa chỉ IP trên trình duyệt Chrome với độ hiệu quả cực tốt.

  Bước 2: Sau khi cài đặt xong phía góc phải ở trên của trình duyệt sẽ thấy biểu tượng mặt cười hình ngọn lửa khá đáng yêu.

  b/ Sử dụng addon Ip Unblock

  Addon Ip Unlock tích hợp trong Chrome hỗ trợ Fake Ip hiệu quả và đơn giản

  Bước 1: Tải addon Ip Unblock về và tiến hành cài đặt bình thường.

  Bước 3: Tiếp theo chọn vào Power hoặc Disconnected để tiến hành kết nối đến server ảo đó. Biểu tượng chuyển qua màu xanh lá là thành công.

  Bước 4: Để ngắt kết nối mạng riêng ảo chúng ta chọn Connect để ngắt kết nối.

  2. Cách Fake Ip Firefox đơn giản

  Với tín độ của trình duyệt Firefox thì có thể chọn add on AnonymoX này

  Ngoài Google Chrome thì Firefox là trình duyệt được sử dụng nhiều thứ 2 và nó mang nhiều ưu điểm nổi bật không kém Chrome.

  Trong kho ứng dụng của Firefox cũng có các addon hỗ trợ Fake Ip cực kỳ hiệu quả và đơn giản trong đó nổi bật nhất là addon AnonymoX.

  Bước 1: Trước tiên chúng ta tiến hành tải addon AnonymoX về và tiến hành cài đặt.

  Bước 2: Sau khi cài đặt xong Firefox sẽ khởi động lại và sẽ xuất hiện biểu tượng dấu chéo màu xanh ở góc phải ở trên trình duyệt.

  Muốn xem địa chỉ IP hiện tại của mình chỉ cần rê chuột vào là được.

  Ngoài ra còn nhiều tính năng hấp dẫn của addon AnonymoX như:

  – Clear Cookies: Xóa cookie một số trang web đã truy cập

  – User Agent: Truy cập web dựa trên danh nghĩa của một trình duyệt web khác

  – Setting: Cài đặt ẩn hoặc hiển thị thanh addon, địa chỉ IP và cờ quốc gia cần fake ip.

  c. Cách Fake Ip trên Android

  Android là nền tảng hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị smartphone được phát triển bởi ông trùm công nghệ Google. Do đó không quá ngạc nhiên khi số lượng người dùng muốn tìm hiểu cách fake ip trên Android nhiều nhất hiện nay.

  Trên hệ điều hành này có những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ fake địa chỉ ip cực tốt lại miễn phí có thể tận dụng nếu có nhu cầu.

  Trong vô số các ứng dụng thì mình sẽ giới thiệu một phần mềm có chất lượng khá tốt đó là Opera VPN cho Android với cách sử dụng khá đơn giản.

  Với những ai sử dụng Smartphone Android có thể tải phần mềm này về để thực hiện thay đổi IP

  Bước 1: Tải ứng dụng này về và tiến hành cài đặt trên điện thoại: Tải Opera VPN cho Android

  Nếu muốn ngưng kết nối thì vuốt xuống và chọn mục Ngắt kết nối là được.

  d. Cách Fake Ip trên Iphone

  Hệ điều hành IOs cũng không thua kém khi cũng hỗ trợ các ứng dụng fake địa chỉ ip hiệu quả nhất

  Cùng với Android thì iOS của Apple mà cụ thể là Iphone được sử dụng rộng khắp trên thế giới và việc fake ip cho Iphone cũng đơn giản không kém.

  Bước 1: Tải ứng dụng OPVN Finder trên kho ứng dụng App Store của hệ điều hành iOS áp dụng cho cả Iphone và Ipad.

  Như vậy với cách fake ip trên Iphone này thật đơn giản đúng không nào nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng tuyệt vời đó.

  5. Hướng dẫn Fake Ip Cốc Cốc

  Cốc Cốc là trình duyệt thuần Việt hỗ trợ nhiều addon fake ip cực tốt không thua kém ai

  Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam chúng ta được phát triển gần giống với Google Chrome với nhiều tiện ích hấp dẫn được người dùng yêu thích.

  Và trong kho cài đặt ứng dụng của Cốc Cốc có một addon hỗ trợ việc fake địa chỉ Ip một cách đơn giản và nhanh chóng đó là Hide My IP.

  Bước 1: Tải addon đó về và tiến hành cài đặt sau đó sẽ xuất hiện biểu tượng trên gốc phải màn hình.

  III. Fake ip sử dụng phần mềm

  1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake Ip Vpn Gate

  Ngoài các cách trên chúng ta có thể sử dụng một phần mềm Fake Ip chuyên dụng trên máy tính với  những tính năng ưu việt hơn đảm bảo chất lượng tốt hơn.

  Một trong những phần mềm Fake Ip tốt nhất hiện nay

  Bước 1Tải phần mềm VPN Gate về và tiến hành cài đặt như thông thường. Trong quá trình cài đặt đến bước: Select Software Components to Install thì chúng ta chọn: SoftEther VPN Client.

  Sau khi cài đặt xong chúng ta mở phần mềm lên.

  Bước 2: Sau khi mở phần mềm lên sẽ xuất hiện màn hình SoftEther VPN Client Managerchúng ta chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers sau đó sẽ xuất hiện danh sách các proxy, server chúng ta có thể chọn.

  Bước 3: Để chọn được một proxy tốt và chất lượng hãy  sắp xếp theo cột Ping và Line Speed:

  • Ping thấp nhất
  • Line Speed cao nhất

  để đảm bảo tốc độ được nhanh và ổn định nhất.

  Bước 4: Nếu chỗ Status báo Connected coi như đã thành công.

  VPN Gate là một phần mềm fake IP cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng mình khuyên các bạn nên sử dụng.

  Với những máy tính sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks cũng có thể áp dụng phần mềm này để Fake Ip chơi game tại các server quốc tế được ổn định hơn và đặc biệt không lo bị chặn.

  2. Phần mềm Fake Ip Hotspot Shield

  Một phần mềm được sử dụng rộng khắp trên thế giới với chất lượng tuyệt vời

  Đây được xem là phần mềm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất chất lượng thì vô cùng tuyệt vời.

  Việc của chúng ta chỉ đơn giản là tải phần mềm về và tiến hành cài đặt mà không phải lo lắng quá nhiều nữa.

  Bước 2: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng ở dưới góc phải màn hình mặc định có màu đỏ.

  Bước 3: Tiến hành cài đặt và cấu hình cho nó. Bấm vào biểu tượng Hotspot Shield bấm chọn Connect là được.

  4. Phần mềm Fake Ip Ultrasurf

  Ultrasurf là một phần mềm nhẹ nhưng hiệu quả mang lại khá tốt hỗ trợ trên Chrome và IE

  Với những ưu điểm nổi bật như dung lượng nhẹ, dễ sử dụng, hiệu quả cũng như tương thích với mọi hệ điều hành nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

  a. Ưu điểm chính của nó:

  – Không cần phải cài đặt mà chạy ngay từ file tải về

  – Cải thiện tốc độ truy cập web nhanh hơn

  – Ẩn địa chỉ IP từ trang web

  – Mã hóa thông tin liên kết giữa máy tính tới máy chủ của Ultrasurf

  – Hỗ trợ mọi giao  thức

  – Bảo mật cao đảm bảo an toàn trong môi trường internet

  b. Cách sử dụng phần mềm Ultrasurf

  Bước 1: Tải phần mềm Ultrasurf về và tiến hành cài đặt bình thường.

  Bước 2: Khi tải về chỉ cần chạy file và nó chỉ hỗ trợ Internet Explorer hoặc Chrome .

  Muốn ngưng sử dụng thì bấm chuột phải và chọn Exit.

  CyberGhost VPN là một ứng dụng VPN tốt nhất hiện nay cho phép bạn fake ip sang quốc gia khác với tốc độ truy cập nhanh. Do mục đích công việc mà bạn cần chuyển sang địa chỉ IP nước ngoài thì mới truy cập được trang web chẳng hạn, lướt web ẩn danh an toàn, tránh nguy cơ bị tin tặc tấn công hay những nguy hại từ Internet lần theo dấu vết địa chỉ IP thực của bạn. 

  Có nhiều phần mềm ẩn IP mình từng sử dụng qua, mỗi lần kết nối qua IP nước ngoài là y như rằng vào rất chậm, có khi không truy cập nổi. CyberGhost VPN tạo mạng riêng ảo để bạn kết nối với Internet, mọi dữ liệu truyền tải được mã hóa, bạn sẽ tránh khỏi nguy cơ lừa đảo, trang web giả mạo. Lướt web không lưu lại dấu vết lịch sử truy cập, cookie, cache, tài khoản và nhiều thứ riêng tư khác sẽ xóa sạch mỗi khi bạn kết thúc phiên làm việc.

  CyberGhost VPN có 2 phiên bản: Free và Premium. Không có điều kiện thì xài miễn phí còn không thì mua bản quyền cao cấp. Tất nhiên bản miễn phí giới hạn nhiều quyền lợi, điển hình như là giới hạn số IP từ các quốc gia cũng như tốc độ truy cập. So với những phần mềm khác thì mình vẫn đánh giá cao CyberGhost VPN Free. Bạn sử dụng ngay trên máy tính của mình để đưa ra lựa chọn phần mềm nào mang lại hiệu quả cao trong công việc. Nhằm mang lại nhiều chương trình có giá trị, hay và hữu ích thì ngày hôm nay mình giới thiệu cho các bạn phần mềm fake IP được xếp vạo hàng đầu trong các sản phẩm hiện nay.

  5. Cách sử dụng phần mềm CyberGhost VPN

  Nếu bạn muốn lướt web ẩn danh, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chương trình giấu địa chỉ IP của bạn và thay thế nó bằng một địa chỉ IP quốc gia khác chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bằng cách này, không ai biết bạn là ai, hoặc thậm chí những gì đất nước bạn đang sống. Hơn nữa, phần mềm không theo dõi hoặc lưu trữ bất kỳ các bản ghi từ những người dùng của sản phẩm, do đó danh tính của bạn là một điều bí ẩn đối với hãng phần mềm.

  CyberGhost VPN hiện đang cung cấp dịch vụ VPN từ một số quốc gia bao gồm nhiều thành phố tại Hoa Kỳ và Đức và một số dịch vụ hạn chế hơn ở Hà Lan, Ba Lan, Romania, Cộng hòa Séc, Ukraine, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ý, Tây Ban Nha, Phần Lan và Đan Mạch. Một vài trong số họ được giới hạn cho VIP hoặc người sử dụng trả tiền.

  CyberGhost VPN nâng cao sự riêng tư của bạn và bảo vệ bạn chống lại các thợ mỏ dữ liệu và tin tặc. Trong khi bạn đang sử dụng các dịch vụ, giao thông đi qua một đường hầm trong đó sử dụng mã hóa cấp độ quân sự. Điều đó có nghĩa rằng không ai có thể đánh chặn các cuộc trò chuyện riêng tư của bạn, số tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc giao dịch trực tuyến của bạn trong khi kết nối với mạng WiFi công cộng. Không phải là một tin tặc, không phải là một tổ chức chính phủ, không hàng xóm của bạn.

  Lợi ích nổi bật của phần mềm fake IP, lướt web ẩn danh

  • Bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt net
  • Phần mềm kết nối Internet được mã hóa
  • 128-bit AES đàm phán chủ chốt
  • Cung cấp địa chỉ IP trên toàn thế giới
  • Làm việc với Firefox, Opera và MSIE
  • Hỗ trợ Windows Live Messenger, ICQ, Skype
  • Hỗ trợ Bit Torrent tải vô danh
  • Miễn phí VPN từ Mỹ
  • Miễn phí VPN từ Đức
  • Miễn phí VPN từ Tây Ban Nha

  Download CyberGhost VPN mới nhất

  Trang chủ: http://www.cyberghostvpn.com/

  Giấy phép: Miễn phí

  Tải về Tại đây

   

  CyberGhost VPN được cấp phép miễn phí cho Windows (32-bit và 64-bit) hệ điều hành / nền tảng từ phần mềm proxy ẩn danh mà không hạn chế. CyberGhost VPN 5.0.14.17 có sẵn cho tất cả người sử dụng phần mềm như là một tải về miễn ph

  Hướng dẫn Fake Ip chơi game tại các server nước ngoài

  Đây là danh sách các proxy server phổ biến nhất hiện nay mà khi sử dụng các cách ở trên có thể hỗ trợ tốt nhất.

  • Fake Ip Japan ( Nhật Bản )
  • Fake Ip Việt Nam
  • Fake Ip Singapore
  • Fake Ip Hàn Quốc
  • Fake Ip Trung Quốc
  • Fake Ip Mỹ (US)
  • Fake Ip Indonesia

  Những lưu ý khi Fake Ip

  Bản chất của việc Fake IP là giúp các bạn đảm bảo an toàn hơn trong việc truy cập internet cũng như giúp các bạn vượt qua các tường lửa, các server chặn IP Việt Nam cũng như tăng sự ổn định.

  Tuy nhiên trong một số trường hợp việc Fake địa chỉ IP khiến tình trạng truy cập bị chậm hơn hoặc nếu sử dụng các phần mềm lậu sẽ bị cài các maleware, virus gây ảnh hưởng xấu cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Fake Ip Đơn Giản Bằng Phần Mềm, Fake Ip Chrome
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc 3G Vinaphone Cho Điện Thoại Smartphone
 • 5 Cách Tăng Tốc Độ Mạng 4G Vinaphone Đơn Giản Chỉ Trong 2S
 • Cách Tăng Tốc Độ Mạng Bị Giới Hạn Lên 300% (Dùng Cho Tất Cả Các Mạng)
 • Những Mẹo Hiệu Quả Nhất Giúp Tăng Tốc Độ Wi
 • Hướng Dẫn Cách Fake Ip Chrome, Android, Iphone, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Chế Độ Night Shift Là Gì? Cách Dùng Night Shift Trên Thiết Bị Ios?
 • Những Phần Mềm Fake Ip Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • #1 Cách Fake Ip Hongkong
 • Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Idm Full Vĩnh Viễn
 • Hướng Dẫn Crack Idm Full Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản
 • Fake IP là thủ thuật rất hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng có thể truy cập các server nước ngoài hay những website đã bị chặn. Chưa kể trong một số trường hợp, fake IP còn giúp tăng tốc độ truy cập cũng như tính ổn định trong quá trình dùng internet hoặc chơi game. Vậy Fake IP là gì? Làm thế nào để có thể fake ip thành công cho điện thoại và máy tính?

  1. Địa chỉ IP là gì? Fake IP là gì?

  • Địa chỉ IP là viết tắt của cụm từ Internet Protocol, đây là giao thức mạng định vị 1 phần cứng mạng, thông qua địa chỉ này, các thiết bị có thể liên lạc được với nhau. IP là dãy số chúng tôi riêng biệt cho mỗi thiết bị, và chỉ sử dụng được thông qua internet. Với mỗi quốc gia sẽ có 1 đầu số IP khác nhau, giúp định vị lãnh thổ, chính vì thế mới có khái niệm Fake IP.
  • Fake IP là thủ thuật dùng phần mềm, câu lệnh hay addon để thay đổi địa chỉ IP theo ý muốn của người dùng bởi nhiều lý do khác nhau. Nói một cách cụ thể, khi truy cập internet thông qua một Proxy Server, từ đó sẽ thay địa chỉ của mình thành địa chỉ IP ảo của 1 quốc gia nào đó do chúng ta lựa chọn. Nhờ vậy mà người dùng có thể truy cập và kết nối đến các web dù có bị chặn đi chăng nữa mà không sợ bị ai dòm ngó.

  Fake IP để làm gì?

  Vậy việc Fake IP để làm gì và có những lợi ích ra sao trong quá trình dùng internet của chúng ta?

  • Nhiều trang web và server chặn Việt Nam hoặc hạn chế tốc độ truy cập vì thế khiến quá trình sử dụng cực kỳ khó chịu.
  • Tăng tốc độ truy cập nhanh và ổn định hơn, khi đứt cáp quang
  • Giấu địa chỉ IP để đảm bảo tính bảo mật.
  • Có thể vượt tường lửa tại một số trang web nhất định.
  • Đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng mạng.
  • Việc Fake IP giúp kiếm tiền online hiệu quả hơn.
  • Có thể chơi game ở các server quốc tế.

  Những lưu ý khi Fake IP

  • Cơ chế Fake địa chỉ IP chỉ là sử dụng mạng riêng ảo VPS đến 1 server khác, mói nôm na là lúc đó mình truy cập mạng từ server mình kết nối. Việc này sẽ giúp bạn giấu được thông tin về IP thật của bạn, vượt qua tường lửa, truy cập những trang web chặn IP tại Việt Nam

  2. Các cách Fake IP đơn giản nhất

  Nhìn qua thì tưởng chừng như rất phực tạp nhưng thực ra lại rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện mà không cần quá nhiều kiến thức chuyên sâu.

  2.1 Hướng dẫn Fake IP cho Chrome

  Chrome là trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ngoài tốc độ nhanh, phần mềm nhẹ thì còn được hỗ trợ nhiều addon hữu ích nữa. Để Fake IP, hiện Chrome có các addon hỗ trợ nhanh chóng và đơn giản, điển hình là addon Hola và IP Unblock, được sử dụng rất rộng rãi.

  2.1.1 Dùng addon Hola

  Đây là addon phổ biến nhất trong việc Fake IP trên trình duyệt Chrome với hiệu quả rất tốt, cách làm như sau:

  • Bước 1: Tải về và cài đặt addon Hola trên Chrome,
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong addon Hola, sẽ có biểu tượng trên trình duyệt như hình:

  2.1.2 Dùng addon IP Unblock

 • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào Power hoặc Disconnected để tiến hành kết nối tới VPN để Fake IP, khi nào nhìn thấy biểu tượng chuyển sang màu xanh lá là đã thành công.
 • Bước 4: Để ngắt kết nối mạng ảo, chọn phần Connect để ngắt kết nối.
 • Xem Hướng dẫn Cách Nguyên nhân và cách khắc phục mạng chậm, lag, chập chờn

  2.2 Cách Fake Ip Firefox

  Firefox là trình duyệt được dùng nhiều thứ 2 và nó cũng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật không kém Chrome. Trong kho ứng dụng của trình duyệt này cũng có các addon hỗ trợ Fake IP đơn giản và hiệu quả, nổi bật nhất là addon AnonymoX.

  • Bước 2: Sau khi cài đặt, trình duyệt sẽ khởi động lại và xuất hiện biểu tượng dấu chéo màu xanh ở góc trên bên phải trình duyệt.
  • Bước 3: Muốn sử dụng thì chỉ cần bấm vào biểu tượng đó và cấu hình cho nó. Giao diện hiện lên bạn hãy chọn quốc gia cần đổi IP và proxy tại 2 mục Country và Vitural Identities → chọn Change Identity để thực hiện.

  2.3 Fake IP trên trình duyệt Cốc Cốc

  Trình duyệt nổi tiếng do chính người Việt làm, để Fake IP trên trình duyệt Cốc Cốc các bạn sử dụng Addon Hide My IP. Các bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bật trình duyệt Cốc Cốc lên và tải Addon Hide My IP
  • Bước 2: Chọn quốc gia bạn muốn đổi IP của mình sang đó, và khi biểu tượng hiện lá cờ nước đo là được. Addon Hide My IP hỗ trợ đến 120 vị trí cho bạn lựa chọn

  Đây là nền tảng hệ điều hành được dùng nhiều nhất trên các thiết bị smartphone. Hệ điều hành này cũng có nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ Fake IP cực tốt và miễn phí, nổi bật nhất là Opera VPN với cách dùng đơn giản, hiệu quả cao.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Opera VPN về và cài đặt trên điện thoại,
  • Bước 2: Mở ứng dụng → chọn Get Started để bắt đầu sử dụng → bấm Skip và Got It để bỏ phần giới thiệu ứng dụng.
  • Bước 3: Màn hình hiển thị yêu cầu kết nối phần mềm, hãy chọn OK → Connect.

  2.5 Hướng dẫn Fake IP trên Iphone

  Cùng với hệ điều hành Android thì IOS của hãng Apple mà cụ thể nhất là Iphone được dùng rộng khắp thế giới, việc Fake IP cho Iphone cũng rất đơn giản.

  • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn quốc gia cần fake ip → chọn tiếp vào dấu + ở góc trên bên phải → chọn Copy to Open VPN. Sau đó nó chuyển sang màn hình hiển thị thông tin về VPN mà mình chuyển đi thay đổi.
  • Bước 3: chọn phần dấu + màu xanh lá cây để kết nối máy chủ → tại nút button phía dưới phần Disconnected bạn kéo qua bên phải để kích hoạt → Khi nó chuyển qua Connected là đã thành công.

  Như ở bên trên đã giới thiệu các cách Fake địa chỉ IP một cách đơn giản qua trình duyệt và trên điện thoại. Để Fake đổi địa chỉ IP một cách chuyên nghiệp khi sử dụng laptop, máy tính, sau đây chúng tôi giới thiệu các phần mềm Fake IP. Mời theo dõi

  3.1 Phần mềm VPN Gate

  Phần mềm Fake IP đầu tiên tôi muốn giới thiệu là VPN Gate, đây là phần mềm chuyên dụng trên máy tính được đánh giá là 1 trong những công cụ tốt nhất hiện nay.

  Các bước thực hiện đổi IP bằng phần mềm VPN Gate:

  • Bước 4: Nếu muốn ngắt kết nối thì chuột phải vào Proxy đó và chọn Disconnect All

  Mẹo: Lựa chọn proxy tốt và chất lượng bằng cách sắp xếp theo cột Ping và Line Speed theo các tiêu chí: Ping thấp nhất Line Speed cao nhất

  3.2 Phần mềm Hotspot Shield

  Đây là phần mềm Fake IP rất nổi tiếng tại Việt Nam, do trước đây Facebook bị chặn và chuyên vào bằng phần mềm này. Phần mềm này hiện tại đã có cả trên điện thoại và hỗ trợ tiếng Việt. Nên việc sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản. Các bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 2: Khi cài đặt xong bạn sẽ thấy biểu tượng màu đỏ của phần mềm xuất hiện tại góc dưới mà hình.
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt và cấu hình cho nó. Bấm vào biểu tượng Hotspot Shield bấm chọn Connect là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Cách Fake Ip Sang Trung Quốc, China
 • Tìm Hiểu Về Địa Chỉ Ip Là Gì Và Dùng Để Làm Gì?
 • Nguyên Nhân Iphone 5, 5S Đang Tìm Kiếm Sim Khi Cho Sim Vào Mà Không Có Sóng
 • Các Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Thể Kích Hoạt Được Iphone
 • Cách Gỡ Cài Đặt Jailbreak (Xóa Jailbreak) Trên Ios 12 Với Unc0Ver
 • Hướng Dẫn Fake Địa Chỉ Ip Từ A Đến Z

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cách Fake Ip Máy Tính Hiệu Quả, Tốt Nhất
 • 5 Cách Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Không Bị Hack Hiệu Quả Nhất
 • Làm Cách Nào Để Giảm Mỡ Bụng Dưới Hiệu Quả Nhất?
 • Bọng Mắt Là Gì? Nguyên Nhân & Cách Chữa Bọng Mắt Dưới Hiệu Quả
 • Cách Làm Giảm Bọng Mắt Cực Hay Tại Nhà
 • data-full-width-responsive=”true”

  Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook hay thường vào những trang web nước ngoài khi bị chặn thì chắc hẳn việc Fake IP đã quá quen thuộc rồi đúng không?

  Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách Fake địa chỉ IP, phần mềm fake IP miễn phí để bạn có thể truy cập vào các web site bị chặn hoặc giúp bạn an toàn hơn khi lướt web.

  Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy, giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

  Trong mạng LAN Server Proxy là máy chủ nối chung gian giữa các máy thành viên trong mạng LAN và internet. Server proxy có nhiệm vụ chính là lưu trữ thông tin về các máy thành viên, khi một máy con thành viên nào đó truy cập vào internet thì tất cả những thông tin mà máy con đó tải từ internet về đều được lưu trữ tại Server Proxy.

  Và lúc này những máy thành viên khác muốn truy cập vào internet thì sẽ được server proxy cung cấp thông tin đó luôn mà không phải tải từ internet về nữa. Các thông tin, dữ liệu sẽ phải tải lại từ internet về nếu như thông tin đó chưa được lưu trữ ở server proxy hoặc thông tin đã quá cũ rồi.

  Khi bạn truy cập vào internet thông qua Server Proxy thì các trang sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không lấy IP thật của máy ta. Khi bạn sử dụng server proxy thì tức là bạn đang đi đường vòng chứ không kết nối trực tiếp vào trang đó.

  II. Mục đích của việc Fake IP

  1. Truy cập vào các trang web bị chặn, ngoài Facebook ra thì rất nhiều các trang web nước ngoài chặn người dùng Việt Nam. Chính vì thế mà bạn phải cần đến một giải pháp để khắc phục vấn đề này đó là sử dụng Proxy hoặc fake ip sang một quốc gia khác để có thể truy cập được.
  2. Lướt web với một IP giả giúp bạn an toàn hơn trên internet, tránh đươc sự nhòm ngó của các hacker.
  3. Bạn có thể facke IP sang các nước khác ví dụ như anh, mỹ, đức…
  4. Vượt Firewall (tường lửa) của 1 số website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

  III. Hướng dẫn Fake IP bằng trình duyệt web

  Bạn có thể sử dụng trình duyệt để Fake IP nhanh và cũng rất hiệu quả. Nếu như bạn có một Proxy hoặc SOCK ngon thì có thể vào trình duyệt web để thiết lập như sau:

  data-full-width-responsive=”true”

  #1. FaKe IP trên IE (Internet Explorer và Microsoft Edge)

  Ví dụ như mình có một Proxy như thế này: 117.177.240.43:80

  • Tại mục Address bạn điền: 117.177.240.43
  • Tại mục Port bạn điền: 80
  • Xong!

  Lưu ý: Nếu bạn không muốn sử dụng Proxy nữa thì tiến hành các bước trên sau đó Uncheck vào phần thiết lập Proxy server đã check ở bước trên.

  Một số trang lấy Proxy miễn phí:

  http://www.xroxy.com/proxylist.php

  http://spys.ru/free-proxy-list

  http://www.proxynova.com/proxy-server-list

  http://gatherproxy.com/

  Note: Các bạn lưu ý là các Proxy hay Sock miễn phí được chia sẻ trên các trang Free thì thường không sử dụng được lâu. Thông thường nó chỉ sống được 1,2 ngày nhiều thì 1 tuần thôi.

  #2. Fake IP trên Chrome (hoặc Cốc Cốc)

  Nếu không muốn Fake IP nữa thì bạn mở trình quản lý tiện ích mở rộng hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng của tiện ích đó chọn “Manage extensions” để tắt tiện ích mở rộng đó đi là xong.

  • Sử dụng Proxy thì điền vào ô HTTP Proxy..
  • Sử dụng SOCK thì điền vào ô SOCK Host

  Đọc đến đây bạn đang thắc mắc SOCK là gì ? Tiện đây thì mình cũng định nghĩa luôn khái niệm về Sock luôn cho các bạn dễ hình dung.

  SOCK cũng là một Server giúp bạn Fake địa chỉ IP nhưng nó tốt hơn Proxy bởi vì nó che giấu địa chỉ IP của bạn tốt hơn và hơn nữa nó hỗ trợ nhiều giao thức hơn.

  Không chỉ hỗ trợ giao thức http mà nó còn hỗ trợ thêm các giao thức khác như FPT, SMTP, POP3. Và cũng giống như Proxy, SOCK có cách dùng tương tự như thế. Bạn có thể tìm kiếm SOCK Free tại các trang như:

  http://aliveproxy.com/socks5-list

  http://sockvip72free.blogtiengviet.net/

  #4. Cách Fake IP trên Windows 10

  V. Phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất

  Bạn có thể sử dụng phần mềm Ultrasurf để Fake IP dễ dàng sang các quốc gia khác để truy cập vào các trang web nước ngoài bị cấm tại Việt Nam. Xem hướng dẫn sử dụng Ultrasurf

  Với DNS Jumper bạn có thể thay đổi DNS nhanh chóng, phần mềm nhỏ gọn này cung cấp cho các bạn list danh sách các DNS hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Xem hướng dẫn sử dụng DNS Jumper

  Hotspot Shield chắc cũng đã quá quen thuộc với các bạn rồi đúng không? Phần mềm này giúp bạn ẩn IP, lướt web ẩn danh , bảo mật thông tin tài khoản online, tài khoản ngân hàng, mã hóa mật khẩu… tránh được sự dòm ngó của hacker. Phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ ISP nhằm đảm bảo quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

  • Truy cập vào các trang web khi bị chặn, bạn có thể vào Facebook rất dễ dàng với phần mềm này.
  • Cải thiện tốc độ lướt web.
  • Tối ưu hóa kích thước cũng như dung lượng web trước khi tải về để tiết kiệm tiền 3G.
  • Giữ an toàn khi bạn mua sắm, giao dịch online.

  Trang chủ: chúng tôi DownLoad Hotspot Shield

  Phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và rất dễ sử dụng, các bạn có thể Fake IP sang US, UK, Hong Kong, Canada, China…. cực kỳ nhanh chóng.

  Để ngưng việc Fake IP bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào biểu tượng Hotspot Shield dưới thanh Taskbar và chọn Off là xong.

  VI. Phần mềm Fake IP trả phí đáng dùng nhất

  Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  Ưu điểm của phần mềm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Email Tiếng Việt Mới Nhanh, Miễn Phí
 • Làm Cách Nào Để Tạo Email Theo Tên Miền Miễn Phí Trên WordPress?
 • 30 Cách Tốt Nhất Để Có Vòng Eo Thon
 • 5 Cách Làm Eo Thon Bụng Phẳng Chỉ 10 Ngày
 • Chỉ Cần 9 Phút Để Có Bụng Phẳng, Eo Thon
 • #1 Cách Fake Ip Sang Trung Quốc, China

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Fake Ip Chrome, Android, Iphone, Laptop
 • Chế Độ Night Shift Là Gì? Cách Dùng Night Shift Trên Thiết Bị Ios?
 • Những Phần Mềm Fake Ip Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • #1 Cách Fake Ip Hongkong
 • Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Idm Full Vĩnh Viễn
 • Đổi VPN, Fake IP sang Trung Quốc là cách phổ biến mà nhiều người sử dụng để truy cập website hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến từ quốc gia kiểm soát mạng internet có phần khắt khe này, nếu chưa biết cách thực hiện thì hướng dẫn Fake IP Trung Quốc sau đây. sẽ là những gì bạn cần.

  Để sử dụng dịch VPN, Fake IP sang Trung Quốc, người dùng có rất nhiều lựa chọn, từ các công cụ hỗ trợ trên điện thoại cho đến máy tính như Hola, Chạm vào VPN, Gấu đường hầm, … Tuy nhiên, các ứng dụng này có giới hạn sử dụng nhất định. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách Fake IP Trung Quốc, Fake IP sang Ý và nhiều quốc gia khác hoàn toàn miễn phí, không hạn chế sử dụng.

  Chia sẻ Fake IP China, đổi địa chỉ IP sang China

  Cách Fake IP sang Trung Quốc, Trung Quốc

  1. Fake IP Trung Quốc trên máy tính

  Bước 1: Tải xuống và cài đặt OpenVPN trên máy tính của bạn thông qua liên kết được chia sẻ bên dưới.

  Bước 2: Truy cập trang Cổng VPN Đây

  Bước 3: Trang VPN Gate cung cấp rất nhiều địa chỉ IP miễn phí cho nhiều quốc gia khác nhau. Bạn kéo màn hình vào danh sách IP và tìm cho mình một IP Trung Quốc và ấn chọn Tệp cấu hình OpenVPN .

  Bước 4: Trong cửa sổ mới, nhấp vào tải tệp cấu hình xuống thiết bị. Để có tốc độ truy cập tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn UDP 1194 .

  Trình duyệt sẽ tự động tập tin cấu hình có đuôi .ovpn vào thiết bị.

  Bước 5: Bạn mở OpenVPN trên máy tính có quyền Chạy như quản trị viên .

  Bước 6: Phần mềm sẽ tự động chạy và xuất hiện trên khay hệ thống bên dưới màn hình. Bạn bấm vào biểu tượng OpenVPN , sau đó chọn Nhập tệp .

  Bước 7: Tìm đường dẫn đến thư mục chứa tệp cấu hình đã tải xuống. Nhấp vào tệp và chọn Mở .

  Bước 8: Tiếp tục nhấp vào biểu tượng OpenVPN trong khay hệ thống và chọn Kết nối .

  Phần mềm sẽ tự động kết nối và Fake IP sang Trung Quốc cho bạn. Màn hình hiển thị thông báo như hình bên dưới là bạn đã thành công.

  2. Fake IP China cho Android và iOS

  Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Panda VPN trong liên kết được chia sẻ.

  Bước 2: Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng trên điện thoại của bạn. Một thông báo về điều khoản sử dụng xuất hiện, nhấp vào Đồng ý đồng ý.

  Bước 3: Với tin nhắn tiếp theo, nhấn Biểu tượng dấu X ở góc bên phải để tắt nó đi.

  Trong tin nhắn tiếp theo, hãy nhấp vào Cho phép để cho phép ứng dụng thiết lập VPN trên điện thoại của bạn.

  Bước 4: Nhập mật khẩu hoặc quét vân tay của bạn để cho phép cài đặt ứng dụng. Sau khi thiết lập xong, một thông báo chào mừng người dùng xuất hiện, hãy tắt nó đi.

  Bước 5: Tại màn hình nền, bạn bấm vào dòng Kết nối thông minh và chọn địa chỉ IP của Trung Quốc từ danh sách các ứng dụng được cung cấp.

  Ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiện Fake IP China. Khi kết nối thành công, màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới.

  , Fake iP China, đổi địa chỉ IP sang China,

  ✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Địa Chỉ Ip Là Gì Và Dùng Để Làm Gì?
 • Nguyên Nhân Iphone 5, 5S Đang Tìm Kiếm Sim Khi Cho Sim Vào Mà Không Có Sóng
 • Các Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Thể Kích Hoạt Được Iphone
 • Cách Gỡ Cài Đặt Jailbreak (Xóa Jailbreak) Trên Ios 12 Với Unc0Ver
 • Cách Phân Biệt Iphone 6S Và Iphone 6 Bằng Mắt Thường
 • Cách Fake Ip Hàn Quốc Trên Điện Thoại Android, Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Usb Đòi Format, Phải Làm Sao?
 • Tổng Hợp Một Số Cách Sửa Lỗi Không Gọi Được Facetime Trên Iphone 6
 • Sửa, Fix Lỗi Không Gọi Được Facetime Trên Iphone
 • Làm Sao Để Giúp Giảm Ho Nhanh?
 • Ho Lâu Ngày Không Khỏi Thì Phải Làm Sao? Bí Kíp Giảm Ho Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Fake IP Hongkong trên điện thoại Android, iPhone
  Cách Fake IP Đài Loan trên điện thoại Android, iPhone
  Cách Fake IP Indonesia trên điện thoại Android, iPhone
  Cách Fake ip trên Android Web Quốc tế, USA
  Cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại

  Cách Fake IP Việt Nam sang nước khác trên điện thoại là điều đang được nhiều người quan tâm để có thể theo dõi các chương trình, tìm kiếm thông tin hay chơi game trên thiết bị của mình. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách Fake IP Hàn Quốc trên cả 2 thiết bị Android, iPhone đang phổ biến hiện nay.

  Hướng dẫn Fake IP Hàn Quốc trên Android, iPhone

  Chúng ta sẽ có các phương án thực hiện cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại khác nhau như sau:

  Bước 3 : Khi tải thành công 2 ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn và khởi động Korea VPN cho Android đã tải. Trong lần đầu khởi động ứng dụng àny, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi tin tưởng ứng dụng này OK đồng ý

  Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính ứng dụng này. Ấn chọn biểu tượng Play để Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android. Hệ thống yêu cầu bạn xác nhận truy cập VPN trên điện thoại, ấn chọn Ok để tiếp tục

  Bước 5 : Chương trình sẽ tiến hành việc kết nối mạng Internet cũng như Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại để bạn có thể sử dụng.

  Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện trên điện thoại Android làm sao để Fake IP Hàn Quốc.

  Bước 3 : Khởi động ứng dụng OvpnSpider cho iPhone sau khi đã tải thành công về điện thoại. Tại giao diện này, chúng ta sẽ tìm kiếm ấn chọn mục KR như hình dưới.

  – Chương trình sẽ hiển thị danh sách các mạng VPN mà bạn có thể sử dụng để Fake IP Hàn Quốc trên iPhone. Ấn chọn vào một mạng mà bạn muốn sử dụng. Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, chúng ta tìm tiếp tục ấn chọn vào mục biểu tượng sao chép đến Open VPN .

  Bước 4 : Hệ thống sẽ tự động tiến hành thay đổi giao diện ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Add để thêm địa chỉ VPN vào ứng dụng này.

  Bước 5 : Sau đó, để Fake IP Hàn Quốc chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Allow để hoàn tất quá trình thêm cài đặt mạng này. Sau đó, chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn mục Kích hoạt tính năng này trên ứng dụng Open VPN.

  – Quá trình kết nối Fake IP Hàn Quốc sẽ ngay lập tức được tiến hành sau khi chúng ta ấn chọn Yes để xác nhận.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai thường xuyên chơi game ở máy chủ Hàn Quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Rèn Luyện Thói Quen Dậy Sớm Dành Cho Người Thành Công
 • Here’s How To Deactivate Or Permanently Delete Your Facebook Account
 • Làm Sao Ngăn Chặn Ruồi Giấm
 • Làm Sao Biết Cách Diệt Ruồi Đơn Giản?
 • Giải Quyết Vấn Đề Nhà Nhiều Ruồi Phải Làm Sao Để Đảm Bảo Sức Khỏe Nhất?
 • Fake Ip Việt Nam Sang Nước Khác Trên Smartphone Có Thể Giúp Bạn Tìm Kiếm Thông Tin Trên Internet Của Nước Bản Xứ. Dưới Là Thuật Fake Ip Hàn Quốc .

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Kiểm Tra Ip Mạng Đang Dùng 2022
 • 3×7 = 21 Thủ Thuật Javascript Hữu Ích
 • 5 Thủ Thuật Hay Với Javascript Promise
 • 7 Thủ Thuật Javascript Hữu Ích
 • Thủ Thuật Nào Giúp Lỗi J7 Prime Bị Sập Nguồn Được Khắc Phục?
 • Hướng dẫn Fake IP Hàn Quốc trên Android, iPhone

  Chúng ta sẽ có các phương án thực hiện cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại khác nhau như sau:

  * Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android

  Bước 3 : Khi tải thành công 2 ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn và khởi động Korea VPN cho Android đã tải. Trong lần đầu khởi động ứng dụng àny, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi tin tưởng ứng dụng này và OK đồng ý

  Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính ứng dụng này. Ấn chọn biểu tượng Play để Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android. Hệ thống yêu cầu bạn xác nhận truy cập VPN trên điện thoại, ấn chọn Ok để tiếp tục

  Bước 5 : Chương trình sẽ tiến hành việc kết nối mạng Internet cũng như Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại để bạn có thể sử dụng.

  Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện trên điện thoại Android làm sao để Fake IP Hàn Quốc.

  * Cách Fake IP Hàn Quốc trên iPhone

  Bước 3 : Khởi động ứng dụng OvpnSpider cho iPhone sau khi đã tải thành công về điện thoại. Tại giao diện này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục KR như hình dưới.

  – Chương trình sẽ hiển thị danh sách các mạng VPN mà bạn có thể sử dụng để Fake IP Hàn Quốc trên iPhone. Ấn chọn vào một mạng mà bạn muốn sử dụng. Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, chúng ta tìm tiếp tục ấn chọn vào mục biểu tượng sao chép đến Open VPN .

  Bước 4 : Hệ thống sẽ tự động tiến hành thay đổi giao diện ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Add để thêm địa chỉ VPN vào ứng dụng này.

  Bước 5 : Sau đó, để Fake IP Hàn Quốc chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Allow để hoàn tất quá trình thêm cài đặt mạng này. Sau đó, chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn mục Kích hoạt tính năng này trên ứng dụng Open VPN.

  – Quá trình kết nối Fake IP Hàn Quốc sẽ ngay lập tức được tiến hành sau khi chúng ta ấn chọn Yes để xác nhận.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai thường xuyên chơi game ở máy chủ Hàn Quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Iphone 4 Và 4S Theo Cách Đơn Giản Chính Xác Nhất!
 • Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Iphone 4
 • Một Số Thủ Thuật Hay Khi Sử Dụng Iphone Và Ipad
 • Thủ Thuật Tắt Imessage Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Imessage Là Gì? Những Thủ Thuật Sử Dụng Imessage Bạn Nên Biết
 • Các Cách Fake Ip Máy Tính Hiệu Quả, Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Không Bị Hack Hiệu Quả Nhất
 • Làm Cách Nào Để Giảm Mỡ Bụng Dưới Hiệu Quả Nhất?
 • Bọng Mắt Là Gì? Nguyên Nhân & Cách Chữa Bọng Mắt Dưới Hiệu Quả
 • Cách Làm Giảm Bọng Mắt Cực Hay Tại Nhà
 • 5 Cách Làm Giảm Mỡ Bọng Mắt Tại Nhà Hiệu Quả 100% Tự Nhiên
 • Khái niệm fake IP đã không còn trở nên xa lạ với những ai có chút hiểu biết về công nghệ. Khi đó, máy tính sẽ kết nối tới một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy, giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính, rồi thay bằng dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

  1. Dùng Proxy fake IP

  Proxy sẽ đóng vai trò server trung gian để bạn truy cập Internet nhưng không bị lộ địa chỉ IP. Proxy tạo IP ảo, khi truy cập vào website sẽ không phát hiện bạn truy cập từ Việt Nam. Sẽ có 2 cách để dùng proxy fake IP đó là sử dụng thủ công hoặc thông qua phần mềm.

  Cách 1: Dùng proxy thủ công

  Trước hết chúng ta sẽ cần tìm proxy rồi kết nối máy tính với proxy đó.

   https://www.proxynova.com/proxy-server-list/

  Bước 2:

  Tại thanh tìm kiếm trên máy tính, chúng ta gõ từ khóa chúng tôi rồi truy cập vào kết quả tìm được.

  Bước 3:

  Xuất hiện giao diện Internet Properties. Tại đây hãy tích chọn vào tab Connections, rồi nhấn tiếp vào mục LAN settings.

  Tại giao diện mới phần Proxy server, hãy tích chọn vào Use a proxy server for your LAN rồi điền giá trị Proxy IP, Proxy Port vào ô Address, Port. Nhấn OK để tiến hành truy cập.

  Cách 2: Sử dụng phần mềm Proxifier

  Bước 1:

  Trước hết bạn cần tìm kiếm Socks cho Proxifier bằng cách truy cập vào đường dẫn bên dưới. Socks cũng là chuẩn server trung gian nhưng mới hơn so với Proxy. Tốc độ truy cập mạng sẽ được cải thiện và hạn chế tình trạng mất kết nối như với cách làm thủ công,.

   https://www.socks-proxy.net/

  Khi truy cập vào trang web trên chúng ta hãy tìm kiếm Socks sao cho phù hợp, với một số tiêu chí sau:

  • Quốc giá muốn Fake IP bạn tìm trong mục Country.
  • Sock cần đang hoạt động. Bạn hãy kiểm tra web hiển thị thời gian check Sock lần cuối cùng, càng gần thì tỷ lệ sống càng cao.
  • Sử dụng phiên bản Socks 4 hoặc Socks 5.

  Bước 2:

  Khởi động phần mềm, tại giao diện chính chọn tab Profile rồi chọn tiếp Proxy servers.

  Nhấn tiếp vào nút Add ở bên cạnh.

  Bước 3:

  Nhập lần lượt IP address, Port của Sock vừa tìm được vào ô Address, Port. Protocol chọn phiên bản Sock tìm được (Socks 4 hoặc Socks 5). Nhấn OK để kết nối.

  Hoặc bạn có thể nhấn vào nút Check để kiểm tra tình trạng hoạt động của Sock.

  Bước 4:

  Sau đó bạn sẽ được hỏi có muốn sử dụng Sock luôn không nhấn Yes để sử dụng.

  Xuất hiện giao diện mới với 2 dòng Localhost và Default. Hãy thay giá trị Direct (tại cột Action) thành Proxy của Sock cần dùng là được.

  2. Dùng phần mềm kết nối VPN fake IP

  Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích, plugin trình duyệt, hay trên điện thoại cũng có những ứng dụng kết nối VPN fake IP.

  Với trình chuyện Chrome có thể sử dụng tiện ích Zenmate, Hola. Bạn đọc tải link tiện ích cho Chrome bên dưới.

  Hoặc trên Firefox có thể sử dụng plugin anonymoX.

  3. Dùng website fake IP

  Nếu không muốn dùng phần mềm fake IP thì có thể sử dụng những trang web để fake IP máy tính. Cách này sẽ áp dụng khi bạn sử dụng trong thời gian ngắn và không muốn cài phần mềm, như lướt web, xem phim, đọc báo,…

  Cách 1: Dùng website trung gian

  Website trung gian này sẽ phụ thuộc vào website đó có cung cấp địa chỉ trung gian nào không. Chẳng hạn với Facebook sẽ có website trung gian là https://vi.facebook.com

  Cách 2: Dùng website ẩn IP

  Như vậy không phải ai cũng biết những website trung gian nên khó khăn trong việc truy cập. Nếu vậy bạn có thể sử dụng website ẩn IP Hideipfree.

  Chúng ta nhập địa chỉ website cần truy cập vào khung rồi nhấn nút Go.

  Sau đó sẽ nhận được cảnh báo về việc bảo mật truy cập, hãy nhấn vào Continue anyway để đồng ý truy cập. Cuối cùng bạn sẽ truy cập vào trang web thông qua Hideipfree.

  Chúc các bạ thực thiện thành công!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Fake Địa Chỉ Ip Từ A Đến Z
 • Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Email Tiếng Việt Mới Nhanh, Miễn Phí
 • Làm Cách Nào Để Tạo Email Theo Tên Miền Miễn Phí Trên WordPress?
 • 30 Cách Tốt Nhất Để Có Vòng Eo Thon
 • 5 Cách Làm Eo Thon Bụng Phẳng Chỉ 10 Ngày
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100