Thủ Thuật Chinh Phục Game Zombie Tsunami

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Trò Chơi Zombie Tsunami Cho Máy Tính Windows
 • Hướng Dẫn Thủ Thuật Trick Zippo Cực Dễ Tập
 • Nằm Lòng 10 Thủ Thuật Này, Bạn Sẽ Trở Thành Bậc Thầy Zalo
 • Những Thủ Thuật Dùng Zalo Mà Ai Cũng Phải Nên Biết
 • Thủ Thuật Trải Nghiệm Ios 6.0 Beta Cho Các Nhà Phát Triển, Lập Trình Viên
 • Tựa game Zombie Tsunami sóng thần zombie là game kết hợp của 2 game vô cùng hot: Temple Run và Plants vs Zombie. Chính vì vậy khi tham gia vào game Zombie Tsunami người chơi có cách chơi mang đậm hơi hướng của 2 game này. Người chơi sẽ đóng vai là một thây ma ghê dợn chạy mãi hết thành phố này đến thành phố khác để làm loạn, cũng như thực hiện chiến dịch toàn cầu hóa zombie. Những người mà zombie gặp được trên đường sẽ bị zombie ăn thịt và biến thành zombie trong giây lát.

  1. Các phương tiện giao thông

  Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về những phương tiện giao thông sẽ gặp trên hành trình di chuyển của mình. Khi bắt đầu người chơi sẽ là một chú zombie duy nhất, tuy nhiên khi di chuyển trong các thành phố zombie sẽ gặp rất nhiều người dân, sau đó ăn thịt những người đó để họ cũng biến thành một con zombie. Trong quá trình chạy không ngừng đó, chúng ta còn bắt gặp rất nhiều các phương tiện giao thông: ô tô, xe bus, xe tăng, máy bay. Chỉ cần có một số lượng zombie đủ lớn để có thể đẩy những phương tiện này xuống vực, sau mỗi lần đẩy xuống vực một phương tiện giao thông chúng ta sẽ có được một lượng zombie tương ứng với số người ở trong phương tiện đó.

  • Lật đổ ô tô nhỏ: cần 4 Zombie và sẽ kiếm được 1 bộ não.
  • Lật đổ xe bus: cần 8 Zombie và sẽ có được 2 bộ não.
  • Lật đổ xe tăng: cần 12 Zombie và sẽ có được 3 bộ não.
  • Lật đổ máy bay: cần đến 16 Zombie và sẽ có được 4 bộ não.

  2. Bắt đầu chơi với 4 Zombie

  Sau mỗi lần nâng cấp game chúng ta sẽ thấy xuất hiện một kết nối, sau mỗi lần nâng cấp như vậy sẽ có thêm 1 zombie trong lần xuất phát. Chính vì vậy sau mỗi lần nâng cấp như vậy chúng ta sẽ có lên 3, sau đó là 4 zombie. Khi con số này lên đến 4 hãy cố gắng giữ ở mốc này để ngay khi bắt đầu tham gia hành trình, có gặp những chiếc ô tô nhỏ sẽ dễ dàng đẩy những chiếc xe này xuống vực mà không phải tiếc khi đoàn zombie của mình mới chỉ có được 2 – 3 con. Cũng nhờ đó mà những bộ não cũng nhanh chóng được nâng lên khi đẩy được nhiều ô tô.

  3. Thẻ cào may mắn

  Những chiếc thẻ cào may mắn xuất hiện trong game khi chúng ta tổng hợp những bộ não ăn được trong quá trình chơi. Ở mỗi màn số não đó sẽ được cộng dồn lại với nhau để lấp đầy 100 ô thì chúng ta sẽ có được một chiếc thẻ cào may mắn. Khi bán chiếc thẻ cào may mắn này sẽ có được một số tiền rất cao. Số tiền này có thể mua được nhiều thứ quan trọng trong game khi cần dùng đến nó. Vì biết đâu cào xong sẽ không có được gì từ chiếc thẻ cào này.

  4. Thông báo nguy hiểm

  Khi gần đến các điểm nguy hiểm trên đường sẽ có thông báo nguy hiểm như những tia sét, thông báo này sẽ giúp người chơi nhanh chóng phản xạ vượt qua những thử thách đó trên đường. Đặc biệt khi game nhận thấy khả năng yếu kém của đoàn zombie thì sẽ lập tức thông báo để có thể nghĩ ra phương án vượt qua. Nếu chủ quan không để ý đến những thông báo nguy hiểm này nguy cơ zombie bị chết hết sẽ rất cao. Chính vì vậy khi chơi đặc biệt phải quan tâm quan sát dấu hiệu nguy hiểm trên đường đi để nhanh chóng nghĩ ra cách đối phó nhằm giảm thiểu khả năng kết thúc màn chơi.

  5. Tranh thủ khi có biến hình

  Game Zombie Tsunami là game có rất nhiều bonus hay như: Giant, Võ sĩ Ninja, Gold, Quarterback, Tsunami, Dragon, Balloon, UFO. Trong quá trình chơi khi có được các bonus này thì quá trình chơi sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Mỗi bonus có cách sử dụng cũng như khả năng khác nhau, có điểm chung đó là đều tăng thêm sức mạnh cho zombie, biến zombie thành những hình dạng khác nhau khi gặp hộp quà tặng trên đường đi. Nếu gặp hộp quà này hãy nhảy lên để nhận lấy phần thưởng, nếu có nhiều tiền người chơi hoàn toàn có thể kéo dài thêm thời gian để duy trì quá trình sử dụng bonus đó. Mỗi loại có một sức mạnh riêng, các bạn hãy tham khảo qua bài viết về tác dụng cũng như cách sử dụng của từng loại bonus trong Zombie Tsunami.

  6. Nhảy xa đúng cách

  Những chặng đường ban đầu thì nhảy qua các chướng ngại vật tương đối đơn giản, tuy nhiên về sau thì các chướng ngại vật sẽ dày đặc hơn rất nhiều. Thông thường để nhảy qua một chướng ngại vật chúng ta chỉ cần nhấn nhẹ vào màn hình để nhảy qua, nhưng nếu hai bờ vực của hố xa nhau chúng ta sẽ phải làm như thế nào? Lúc này các bạn hãy nhảy một cú thật xa để chắc chắc không zombie nào trong đoàn bị rơi xuống vực chết. Với những loại biến hình là Golden, Quarterback thì việc nhảy sẽ khó khăn hơn, nhưng những biến hình khác sẽ có khả năng bay nên việc nhảy lên không quá lo lắng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Khi Sử Dụng Điện Thoại Android Sony Xperia Z1
 • 8 Thủ Thuật Zenfone 2
 • Mẹo Và Thủ Thuật Hay Dành Cho Zenfone 2, 4, 5 Và 6
 • Những Mẹo Sử Dụng Zalo Hữu Ích Cho Người Dùng
 • 10 Thủ Thuật Hay Khi Sử Dụng Youtube
 • Mẹo Quyết Chinh Phục Game Zombie Tsunami

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Thành Công Của Thương Hiệu Thời Trang Zara
 • Bí Quyết Thành Công Của Zara: Văn Hoá Đồng Sáng Tạo
 • 5 Bí Quyết Bán Hàng Đông Khách Không Nên Bỏ Qua
 • 4 Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng Thành Công
 • 4 Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Nghỉ Thành Công Mà Nhà Đầu Tư Cần Nắm
 • Trong game Zombie Tsunami chỉ với một con zombie duy nhất người chơi sẽ tiến hành chạy theo chiều ngang màn hình điện thoại, từ trái qua phải. Sau khi kiếm được đủ tiền game thủ có thể nâng cấp bằng việc thêm nhiều zombie hơn. Những con zombie này sẽ cắn người dân để cho lực lượng càng đông đảo.

  Zombie Tsunami là game nhập vai hấp dẫn hàng đầu trên di động

  Cách chơi game Zombie Tsunami hiệu quả nhất

  1. Nắm rõ các phương tiện giao thông

  Trong Zombie Tsunami bạn sẽ phải đối diện với nhiều loại phương tiện giao thông như xe bus, ô tô, trực thăng thả bom. Việc nắm bắt rõ những loại hình phương tiện này giúp bạn chơi Zombie Tsunami tốt hơn. Khi gặp chướng ngại vật đó bạn cần số lượng nhất định zombie để húc đổ.

  – Lật đổ ô tô nhỏ: Cần 4 zombie, kiếm được 1 bộ não.

  – Lật đổ xe bus: Cần 8 zombie, kiếm được 2 bộ não.

  – Lật đổ xe tăng: Cần 12 zombie, kiếm được 3 bộ não.

  – Lật đổ máy bay: Cần 16 zombie, kiếm được 4 bộ não.

  2. Chơi với 4 zombie là một khởi đầu tốt

  Khởi đầu tốt khi bắt đầu bằng 4 zombie

  Việc bạn sở hữu 4 zombie ngay khi bắt đầu trong Zombie Tsunami là một sự thuận lợi để vượt qua những chướng ngại vật trên đường. Với 4 zombie về cơ bản bạn sẽ cơ nhiều cơ hội chiến thắng những vật cản trên đường.

  3. Bán thẻ cào may mắn trong Zombie Tsunami

  Với bộ não ban sở hữu được, hệ thống sẽ lưu lại khi màn chơi kết thúc. Số lượng bộ não được tổng hợp lại

  với mỗi bộ não mà người chơi kiếm được, máy sẽ lưu lại, để khi kết thúc, số lượng não bộ trong màn đó sẽ được tổng hợp cùng những màn khác trong một bảng tổng hợp có dạng như một ngăn tủ gồm 100 ô. Khi cả 100 ô này được lấp kín, người chơi sẽ được phát cho một thẻ cào may mắn, với phần thưởng là những hình nền độc đáo, đẹp mắt, hay một chút tiền nho nhỏ.

  4. Chơi Zombie Tsunami phải Biết cách nhảy xa

  Nhảy xa là bí quyết để sống còn trong Zombie Tsunami

  Càng chơi đến những màn sau độ khó trong Zombie Tsunami lại tăng lên và thách thức người chơi. Bạn phải thật tập trung và khéo léo mới hi vọng vượt qua được. Và kỹ năng nhảy trong Zombie Tsunami thật sự quan trọng ở giai đoạn này. Khi nào nhảy ngắn, khi nào nhảy dài hoàn toàn phụ thuộc và địa thế trên đường mà bạn chạy theo. Để chắc chắn vượt qua những hố hay ngăn cách xa bạn nên ước lượng bước nhảy, tính toán điểm rơi để không bị rớt.

  5. Biến hình trong Zombie Tsunami

  – Dạng Ballon: Zombie ở trạng thái lơ lửng trên không trong khoảng thời gian biến hình Ballon. Để hạ cánh an toàn bạn cần chạm đồng thời giữ ngón tay ở màn hình điện thoại thấp hơn vị trí bay.

  Tùy vào dạng biến hình sẽ có chiến thuật khác nhau

  – Dạng Dragon: Dạng dragon là kết hợp giữa vừa bay vừa đi trên mặt đất. Nếu bạn muốn bay lên cao thì chạm vào vị trí màn hình cao hơn. Đây cũng là chế độ tự động hạ thấp khi biến hình nên bạn cần cảnh giác và tỉnh táo.

  – Dạng sóng thần Tsunami: Người chơi sẽ thành một cơn sóng thần với tốc độ di chuyển cực lớn, ào ạt. Bạn sẽ không còn bị bất kỳ vật nào cản trên đường. Nhưng người chơi cần phải chạm liên tục để giữ trạng thái cuốn băng băng tất cả này nếu không muốn nó dừng lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điện Tử, Điện Lạnh: 7 Bí Quyết Khi Yêu Dành Cho Nàng
 • 7 Bí Quyết Khi Yêu Dành Cho Nàng
 • Bí Quyết Làm Sinh Tố Xoài Bơ Ngon Và Giàu Vitamin Nhất Năm 2022
 • Cách Làm Sinh Tố Bơ Ngon Và Chuẩn Nhất Mà Không Bị Đắng
 • 4 Cách Làm Sinh Tố Bơ Ngon Không Đắng Cho Cả Người Lớn Và Trẻ Em
 • Tải Hack Game Zombie Tsunami Mới Nhất (Full Vàng Và Kim Cương)

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thủ Thuật Nhỏ Ẩn Trên Ios 9 (Phần 1)
 • Những Thủ Thuật Nhỏ Ẩn Trên Ios 9 (Phần 2)
 • Tổng Hợp Thủ Thuật Sử Dụng Ios 7
 • Bạn Đã Biết Những Thủ Thuật Sử Dụng 3D Touch Trên Ios 10 Chưa?
 • 8 Thủ Thuật Hữu Ích Dành Cho Ios 8
 • Zombie tsunami là trò chơi đã quá quen thuộc với những ai yêu thích game trên điện thoại. Đây là trò chơi hấp dẫn và không kém phần gay cấn. Hiện nay, nhà cung cấp đã phát hành thêm phiên bản Zombie tsunami hack. Đây là trò chơi giúp bạn có thể mod tiền và kim cương không giới hạn. Trò chơi này đang được rất nhiều người tìm kiếm và tải. Vậy bạn đã biết về nó chưa?

  Chơi zombie tsunami hack giúp bạn mod tiền không giới hạn

  Giới thiệu game Zombie tsunami hack

  Zombie tsunami là trò chơi độc đáo, được phát hành bởi Mobigame S.A.R.L. Đây là trò chơi được phát hành dành cho các phiên bản điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và IOS. Ngay từ sau khi ra mắt, Zombie tsunami đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi và nhanh chóng trở nên phổ biến.

  Sau thành công của Zombie tsunami, phiên bản Zombie tsunami mod vô hạn tiền đã được giới thiệu. Trò chơi này còn được nhiều người gọi với tên gọi là Zombie tsunami hack. Đây là trò chơi, phiên bản cải tiến của Game Zombie tsunami. Với phiên bản này, bạn có thể nhận tiền và kim cương không giới hạn. Tất cả các tính năng, trải nghiệm của Zombie tsunami truyền thống vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, với phiên bản mới này, bạn sẽ có cơ hội nâng cao quỹ tiền trong game của mình một cách nhanh chóng nhất.

  Quỹ tiền của bạn sẽ tăng nhanh chóng với phiên bản này

  Zombie tsunami hack có gì hấp dẫn?

  Phù hợp cho nhiều phiên bản hệ điều hành

  Ban đầu, khi mới ra mắt, phiên bản hack Zombie tsunami chỉ có cho Android. Tuy nhiên, nhà phát hành đã nhanh chóng cung cấp bản iOS để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Dù dùng hệ điều hành nào, bạn cũng có thể có những trải nghiệm ấn tượng nhất.

  Nội dung game mới mẻ, sôi động và hấp dẫn

  Giống như game Zombie tsunami truyền thống, khi chơi Zombie tsunami hack, bạn chỉ cần điều khiển để Zombie chạy quanh thành phố. Sau đó để zombie càn quét người dân. Mới nghe thì có vẻ khá rùng rợn và bạo lực, tuy nhiên, với cấu hình chibi vui nhộn, âm thanh sống động, bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất. Đây là trò chơi rất thích hợp để xả stress cho những người muốn giải tỏa căng thẳng sau các giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

  Để chơi game, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để các chú zombie chạy. Trên đường chạy, hãy tránh các hố nứt hoặc các quả bom. Khi gặp oto, xe bus hay may bay, nếu số lượng zombie đủ với số lượng yêu cầu, bạn có thể phá xe để tăng thêm số lượng zombie. Ngược lại, nếu không đủ, bạn hãy nhảy qua các phương tiện đó.

  Trong quá trình chơi, trò chơi sẽ hỗ trợ bạn các vật phẩm như biến thành ninja hay siêu zombie để nâng cao khả năng tàn phá. Trong quá trình chạy, hãy sử dụng zombie để ăn vàng, ăn kim cương, tích lũy tài sản.

  Bạn có thể thoải mái sử dụng tiền để nâng cấp đồ

  Tính năng nổi bật của Zombie tsunami hack

  Zombie tsunami hack có một số tính năng nổi bật như:

  • Có thể lựa chọn giữa nhiều loại zombie có sẵn.
  • Có nhiều vật phẩm giúp bạn trang trí. Hình dáng vật phẩm thu hút, đẹp mắt
  • Đồ họa thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, hình ảnh chân thực, rõ nét, âm thanh sống động.
  • Trên đường chạy có nhiều vật phẩm để tàn phá. Việc tăng số lượng Zombie sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Bạn có thể mod tiền không giới hạn trong các ván game của mình
  • Có tới hơn 300 nhiệm vụ để bạn trải nghiệm và khám phá.
  • Có hơn 11 địa điểm để lựa chọn, tham gia.
  • Và rất nhiều tính năng ấn tượng khác đang chờ bạn khám phá.

  Đặc biệt, ở phiên bản Zombie tsunami hack tiền không giới hạn này, bạn có thể hack vô hạn tiền trong game mà không cần root miễn phí. Việc lấy tiền, lấy kim cương để làm nhiệm vụ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Với việc đóng vai phản diện, Zombie tsunami đem tới cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, tươi mới hơn, thú vị hơn. Hơn nữa, chơi phiên bản Zombie tsunami hack, bạn còn được mod tiền không giới hạn, số tiền trong tài khoản luôn rủng rỉnh. Quả là tuyệt phải không nhỉ? Vậy làm thế nào để tải phiên bản này?

  Zombie tsunami mod tiền không giới hạn sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm ấn tượng

  Cách tải game Zombie tsunami mod tiền không giới hạn

  Để tải game Zombie tsunami hack, bạn có thể sử dụng cách làm sau:

  • Gỡ bỏ ứng dụng trò chơi Zombie tsunami đã có trên điện thoại trước đó.
  • Vào chợ ứng dụng trên điện thoại. Với ios là App Store và android là CH Play.
  • Sau đó gõ Zombie tsunami mod và tải về như các ứng dụng thông thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Bạn Cần Lưu Ý Trong Cách Hack Máy Xèng
 • Hướng Dẫn Cách Hack Máy Xèng Chi Tiết Nhất, Hiệu Quả Nhất
 • Học Cách Hack Xu Gunny Không Cần Nạp Thẻ Tỷ Lệ Thành Công 100%
 • Những Cách Thức Hack Website Phổ Biến
 • Hướng Dẫn Cách Hack Shadow Fight 2 Ios Cho Các Game Thủ
 • Tải Trò Chơi Zombie Tsunami Cho Máy Tính Windows

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thủ Thuật Trick Zippo Cực Dễ Tập
 • Nằm Lòng 10 Thủ Thuật Này, Bạn Sẽ Trở Thành Bậc Thầy Zalo
 • Những Thủ Thuật Dùng Zalo Mà Ai Cũng Phải Nên Biết
 • Thủ Thuật Trải Nghiệm Ios 6.0 Beta Cho Các Nhà Phát Triển, Lập Trình Viên
 • Tổng Hợp Avatar Facebook Đẹp, Độc, Lạ Nhất Năm 2022
 • Trò chơi sóng thần Zombie Tsunami được công ty Mobigame cho ra đời vào đầu tháng 12 năm 2014 và đến tận tháng 5 năm 2022 trò chơi này mới được cập nhật hầu hết cho tất cả các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows.

  Advertisements

  Giới thiệu và tải game sóng thần Zombie Tsunami cho Windows

  Sau khi phát hành trò chơi sóng thần Zombie Tsunami cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone thì giờ đây trên các dòng máy tính chạy Windows chính thức cập nhật Zombie Tsunami – Trò chơi sóng thần zombie vui nhộn rồi nha.

  Nếu bạn đã từng chơi các loại trò chơi thây ma như Plants vs. Zombies, Zombies Live, Zombies: The Last Stand Lite, v.v thì bây giờ trò chơi sóng thần Zombie Tsunami cho máy tính chạy Windows 8 không còn xa lạ nữa.

  Trái với những loại game cùng thể loại, khi tham gia chơi game thì người sẽ được đặt vào vai chính diện, và họ sẽ tiêu diệt đoàn quân thay ma để bảo vệ trái đất, nhưng ở đây trò chơi sóng thần Zombie Tsunami sẽ đặt người chơi game vào vai phản diện, nhiệm vụ của bạn là sẽ phải nhập vai thành xác sống dữ tợn và đi tiêu diệt thế giới loài người.

  Nhiệm vụ: bạn và một quân thay ma sẽ phải nhảy qua các thử thách để không bị rớt xuống hố sâu, nhảy từ nền đất này sang nền đất khác, bạn sẽ phải đi vòng quanh khắp thế giới để tiêu diệt loài người, trên đường đi bạn phải càn quét tất cả phương tiện như ô tô, tàu hỏa, xe bus,… để ăn thịt nhũng con người đang còn sống và ẩn náu trong xe, rồi sau đó, bạn sẽ kết nạp những con người đó thành những thây ma zombie để gia nhập đội quân xác sống của bạn.

  Các bạn cũng biết rằng, con người họ rất thông minh và nhanh nhẹn, họ rất đề phòng, họ có rất nhiều vũ khí hiện đại để chống lại binh lính zombie của bạn, nếu muốn chiến thắng bạn cần phải còn một con thây ma sống sót và con đó không nhất thiết phải là con bắt đầu cùng bạn.

  Với lối chơi nhanh, âm thanh sôi động, hình ảnh ngộ nghĩnh, s óng thần zombie hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những tiếng cười thoải mái hơn.

  Một số chức năng chính của game sóng thần Zombie Tsunami cho Windows 8:

  + Zombie Tsunami – Trò chơi sóng thần vui nhộn dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows 8

  + Có đồ họa HD đẹp mắt, giao diện được thiết kế trực quan

  + Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sôi động

  + Nếu muốn kiếm tiền vàng một cách nhanh nhất bạn có thể like Mobigame để nhận 500 đồng vàng

  + Cho phép bạn kết nối với mạng xã hội Facebook để chơi với bạn bè kiếm tiền vàng và trao đổi cư dân

  + Bổ sung thêm nhiều chế độ chơi mới, bạn sẽ phải vượt qua hơn 350 thử thách mà game đưa ra,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Chinh Phục Game Zombie Tsunami
 • Thủ Thuật Khi Sử Dụng Điện Thoại Android Sony Xperia Z1
 • 8 Thủ Thuật Zenfone 2
 • Mẹo Và Thủ Thuật Hay Dành Cho Zenfone 2, 4, 5 Và 6
 • Những Mẹo Sử Dụng Zalo Hữu Ích Cho Người Dùng
 • Tải Game Zombie Tsunami Hack Full Kim Cương Và Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Mẹo Hay Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Học Như Thế Nào Để Nói Tiếng Anh Như Người Bản Xứ?
 • 13 Thủ Thuật Tâm Lý Giúp Bạn Giao Tiếp Tốt Với Bất Kỳ Ai
 • 10 Thủ Thuật Trong Giao Tiếp Phi Ngôn Ngữ
 • Đao Phủ Cuối Cùng Trong Lịch Sử Tq: Bị Báo Ứng Đau Đớn Vì Phạm Phải 1 Điều Đại Kỵ
 • Share link tải Game Zombie Tsunami hack full kim cương và vàng cho anh em game thủ nào thích chơi thể loại này và trải nghiệm.. Zombie Tsunami là thể loại game mobile giải trí vui nhộn trên chiếc điện thoại của bạn..

  Zombie Tsunami hay Zombie Carnaval là một trò chơi “không ngừng chạy” được sản xuất bởi Mobigame vào ngày 31 tháng 5 năm 2012. Trò chơi có thể dùng được trên nền tảng Android, iOS, Kindle và Windows Phone.

  Người chơi bắt đầu đường chạy với một con zombie duy nhất. Sau một thời gian chơi và kiếm được đủ tiền người chơi có thể nâng cấp lên 2 hoặc thậm chí là năm con zombie để tăng cơ hội ăn được nhiều người dân hơn ngay khi bước vào cuộc chạy đua không ngừng nghỉ. Những con zombie này sẽ cắn người dân và vào nhóm thây ma của mình

  1/ Thông tin về bản hack

  + Tên game: Zombie Tsunami

  + Phiên bản hack Zombie Tusnami: 4.0.1

  + Kích thước: 64M

  + Cấu hình: Android và ios

  2/ Link tải và download Zombie Tsunami

  + Bản tải hack Zombie Tsunami Android : http://bit.ly/2M8doQ5

  + Bản tải hack Zombie Tsunami ios: http://bit.ly/2M8doQ5

  3/ Giới thiệu sơ về game

  GiantZ (Giant Zombie): là một trong hai loại mạnh nhất. GiantZ (hay còn gọi là thây ma khổng lồ) có sức công phá lớn, khả năng sát thương diện rộng… GiantZ sử dụng vũ khí chủ đạo là súng laze thông qua những con mắt.

  Ninja: là loại zombie sở hữu một thanh katana vô cùng sắc bén, có khả năng cắt ngang các phương tiện đi lại và chém bom mạnh mẽ bằng phi tiêu, có thể nhảy 2 lần cùng lúc.

  Gold: là những thây ma được bọc vàng với khả năng biến mọi thứ thành vàng trừ 2 đối tượng: người dân cầu cứu bên đường và những người dân trong xe bus, ô tô, sau đó thu thập chúng. Chúng chỉ chết khi bị rơi xuống hố ở những đoạn đường sụt lún hay nứt nẻ.

  Quarterback: là loại zombie “miễn nhiễm” với bom và mọi loại chướng ngại vật trên đường chạy, trừ những cái hố. Nhược điểm duy nhất của chúng là không thể chạy khi ở dạng thường nhưng lại sở hữu ưu điểm về khả năng phòng thủ tốt.

  4/ Cách chơi game Tsunami Zombie

  Tsunami: là bổ trợ có thể “cứu” người dân đang kêu cứu để gia tăng số lượng zombie cho đội đồng thời thu thập đủ những đồng tiền vàng phân bổ trên đường đi, tạo thành combo Perfect và giúp người chơi có thêm điểm thưởng.

  Người chơi chỉ cần nhấn liên tục vào màn hình để sóng dâng lên cao, phá hủy mọi thứ cản trở và đưa binh đoàn zombie vượt qua nhiều thử thách. Việc giữ cho sóng thần dâng cao không khó, khi nâng cấp Bonus này để có thể phá hủy mọi loại bom và xe nhưng vẫn bảo vệ tốt zombie trên ngọn sóng.

  Dragon: là loại zombie “rồng”. Nhấn và giữ để bay cao, thả tay ra rồi nhấn tiếp để tạo các bước nhảy cho rồng. Rồng có cấu tạo nhiều phần nhiều khúc, nếu va phải bom hay xe, chúng sẽ bị mất đị từng đoạn từ phía đuôi trở lên đầu. Việc giữ cho rồng bay lơ lửng sẽ giúp người chơi vượt qua các đoạn đường nứt gãy hay sụt lún cũng như tránh xa các mối nguy hiểm khác.

  Balloon: sẽ giúp zombie bay lơ lửng trên không với thao tác nhấn hay nhấn và giữ lên màn hình. Balloon giúp thây ma bay nhanh hơn, vượt qua các đoạn đường nứt gãy hay sụt lún và chướng ngại vật khác – tính năng tương tự như bổ trợ rồng ở trên.

  ……

  Từ khóa tìm kiếm: zombie tsunami hack apk, hack zombie tsunami ios, cách hack zombie tsunami, hack zombie tsunami ios 11, hack zombie tsunami ios đã jb, tải zombie tsunami hack appvn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Chơi Game Tài Xỉu Ở Casino Trăm Trận Trăm Thắng
 • Thủ Thuật Chơi Game Tài Xỉu Trực Tuyến
 • Tải Game Nông Trại Việt Miễn Phí
 • Cach Đổi Token Từ Vang Trong Game Total Conquest.html
 • Chơi Game Rắn Săn Mồionline, Vui Vẻ, Gây Nghiện
 • Tải Game Zombie Tsunami Hack (Mod Vô Hạn Vàng) 4.3.1 Apk

  --- Bài mới hơn ---

 • Zombie Tsunami Hack Apk V4.0.3 Cho Android
 • Zombie Tsunami Mod Apk 4.2.1 (Vô Hạn Tiền/vàng )
 • Tặng 200 Giftcode Thời Đại Hiệp Sĩ (Knight Age) 2022
 • Tui Chơi The Witcher 3 (P.3): Vài Dòng Về Combat, Loot Và Open World Trong Game
 • Tinh Nang Mo Ly Trong Game Hiep Si.html
 • Phiên bản

  4.3.1

  Dung lượng

  67 MB

  Hỗ trợ

  Android 4.1 trở lên

  Zombie Tsunami là một game vui nhộn về những Zombie độc đáo của Mobigame S.A.R.L phát hành trên điện thoại Android, iOS, Windows Phone. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản đó là Zombie Tsunami Mod Vô Hạn Tiền cho Android miễn phí.

  Tải game Zombie Tsunami Mod Money (Vô Hạn Tiền) Mới Nhất cho Android, iOS miễn phí

  Chắc bạn đã quá quen với những tựa game chống Zombie, bạn sẽ người đi tiêu diệt lũ Zombie xác sống rồi đúng không? với game Zombie Tsunami thì bạn sẽ là người điều khiển cho đàn Zombie đi ăn thịt người, càng nhiều càng tốt. Tựa game vui cho Android sẽ giúp bạn giải trí vui vẻ ( tai game offline)

  Nội dung game hấp dẫn và vui vẻ

  Trong game Zombie Tsunami APK thì vào bạn sẽ điều khiển sao cho Zombie chạy liên tục và càn quét người dân trong thành phố, nghe thì có vẻ khác là nghê rợn nhưng đồ họa trong game được thiết kế chibi nên những Zombie khá dễ thương và âm thanh vui nhộn. Với game bạn sẽ giúp bạn xả Stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, bạn sẽ thoải mái và vui vẻ hơn.

  Khi tai game Zombie Tsunami về mở lên cách chơi khá là đơn giản, mở game lên bạn sẽ chọn bắt đầu thì chạm một lần nữa thì 2 chú Zombie sẽ bắt đầu chạy bạn chỉ cần chạm vào màn hình là sẽ nhảy lên để tránh những khe nứt hay bom. Bạn hãy để ý số lượng Zombie mình đang có để phá những chiếc oto con, xe bus, máy bay để thu thập nhiều số lượng Zombie hơn nữa. Trong game cũng có vật phẩm để biến zombie của bạn thành ninja, siêu zombie hay cơn sóng thần và nhiều hơn nữa để tàn phá thành phố dã man hơn.

  Tính năng nổi bật trong game Zombie Tsunami MOD apk

  • Nhiều loại Zombie cho bạn lựa chọn, để tích trữ của bạn nếu như bạn có thể.
  • Nhiều vật phẩm trang trí cho Zombie, hình dáng đẹp mắt
  • Đồ họa được thiết kế độc đáo đẹp mắt, âm thanh vui nhộn
  • Nhiều vật phẩm trên đường giúp bạn tàn phá, thu thập Zombie nhanh hơn
  • Hơn 300 nhiệm vụ để bạn có thể khám phá, để ăn tươi nuốt sống
  • 11 địa điểm trên toàn thế giới để giẫm đạp của bạn zombie qua.
  • Và nhiều tính năng khác trong game để bạn khám phá đó, cùng tai game Zombie Tsunami cho dien thoai miễn phí

  Ở phiên bản này MOD gì?

  Quét Virus: An toàn

  Cập nhật : 15/05/2020

  Người đăng : HungNQ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bỏ Túi Cách Chơi Thắng Máy Xèng Hiệu Quả Và Nhanh Nhất
 • 15 Điều Bạn Nên & Không Nên Khi Chơi Máy Xèng Slot
 • Có Nên Hack Xèng Không? Và Những Điều Không Nên Làm Khi Chơi Xèng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Hack Vcoin Vtc
 • Tải Game My Talking Tom 2 (Mod Vô Hạn Tiền) V2.4.0.544 Apk
 • 8 Thủ Thuật Chơi Plants Vs Zombie 2 Đỉnh Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Chơi Cờ Tỷ Phú Hấp Dẫn Và Đặc Biết Nhất Cho Người Mới Chơi
 • Tải Game Cờ Tỷ Phú Việt Nam
 • Tải Game Danh Tướng 3Q
 • Chơi Game Rắn Săn Mồionline, Vui Vẻ, Gây Nghiện
 • Cach Đổi Token Từ Vang Trong Game Total Conquest.html
 • 1. Hãy cố gắng trồng nhiều cây hoa hướng dương nhất có thể

  Hãy cố gắng tối đa số hoa hướng dương đầu tiên bằng cách tập trung cao độ chơi game ngay từ những giây phút đầu tiên của trò chơi. Khi vừa được phép trồng cây thì bạn hãy đặt ngay chúng vào vị trí bạn muốn chồng. Hãy cố gắng có thể trồng 2 hàng hoa hướng dương khi bắt đầu trò chơi sau này bạn sẽ tha hồ có mặt trời để mua những vũ khí khủng. Yên tâm nếu bạn sợ những con zombie đầu tiên đến mà bạn chưa có khẩu súng nào thì hãy dùng khoai tây để cản đường chúng một thời gian

  2. Khi bị hạn chế, hãy mua những cây hữu dụng nhất

  Ở những level mà tiền hay số lượng cây bị hạn chế, hãy mua các loại cây tấn công trong một vùng (area-of-effect attack) như Threepeater (đậu ba đầu), Snapdragons (rồng lửa),… trồng ở hàng thứ 2 và 4 và chúng sẽ bảo vệ cả bàn chơi cho bạn.. Bạn hãy nhớ những loại cây trồng ở hàng cây thứ 4 sẽ ngăn cản những con zombie để những cây ở tầng thứ 2 bắn phá và tiêu diệt chúng

  3. Dùng lá thức ăn để cây tấn công ngây lập tức

  Cho cây ăn ngay khi có lá

  Bạn có tể dùng lá thức ăn để khiến một cây đang trong quá trình nghỉ nạp năng lượng “tỉnh dậy” và tấn công ngay lập tức. Điều này đặc biệt hữu ích khi sử dụng Coconut Cannons (đại bác dừa).

  Lưu ý: Mẹo này không giảm thiểu thời gian nạp năng lượng, cây sẽ lại trở về trạng thái nghỉ sau khi tấn công với lá thức ăn.

  4. Thoát ứng dụng để xáo lại các quân bài ở level Purple World

  5. Dùng Bonk Choy và Spikeweeds (cỏ gai) để vượt qua chapter Pirate World.

  Nếu bạn gặp khó khăn ở level Last Stand III ở phần Pirate World, hãy thứ chiến thật này. Chỉ với Bonk Choy và Spikeweeds sẽ giúp vượt qua level này dễ dàng. Cây Spikeweeds không bị zombie ăn mất nên nó sẽ mãi hữu dụng mà không cần phải thay thế. Con zombie nào đến được gần cuối hàng thì sẽ bị đấm nát bởi Bonk Choy.

  6. Thoát khỏi level để không phí người tuyết Yeti

  Nếu bạn sắp thua một level mà có Zombie người tuyết Yeti, hay nó sắp trốn thoát, hãy chọn Restart để chơi lại level đó ngay, Yeti và phần thưởng của nó sẽ lại xuất hiện để bạn xử.

  7. Hoàn thành cả level để nhận được phần thưởng giết Yeti

  Và hãy nhớ điều này…Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần giết người tuyết Yeti, lấy hòm châu báu rồi thoát ra là đã được nhận thưởng. PVZ2 không cho bạn làm thế đâu. Để nhận được phần thưởng bạn cần phải vừa giết được Yeti vừa hoàn thành level.

  8. Dùng cây Kernel-pult để đối phó với lũ hải âu

  “Thịt” lũ hải âu bằng cây Kernel-pult

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xuất Hiện Công Cụ Lột Xác Pes 2022 Bản Pc Đẹp Như Trên Ps4
 • Download Pes 2022 Full [email protected] Việt Hóa
 • Thủ Thuật Chơi Slot Game Online Ở Các Sòng Casino
 • Thủ Thuật Giúp Máy Tính Chơi Game Mượt Mà Hơn
 • Top 3 Game Mobile “made In Vietnam” Sáng Giá Nhất Từ Trước Tới Nay
 • Hướng Dẫn Chơi Game Plants Vs Zombies

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Plants Vs Zombies 3 Cho Máy Tính (Pc) Full [email protected] Việt Hóa
 • Trải Nghiệm Đao Phong Vô Song Trong Ngày Đầu Ra Mắt
 • Những Thủ Thuật Người Chơi Nên Áp Dụng Khi Chơi Cờ Tỷ Phú
 • Tải Game Quyền Vương 98 Cho Máy Tính
 • Tải Game Quyền Vương 98 Garena Cho Android Và Ios
 • Game plants vs zombies được phát triển từ bối cảnh của một thành phố bị các thây ma tấn công và các thây ma này đã tiến đến ngôi nhà và tấn công người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải trồng các loài thực vật đặc biệt để tiêu diệt các thây ma.

  Game có hệ thống nhiệm vụ gồm 50 cấp độ từ dễ đến khó và 5 bối cảnh khác nhau bao gồm: ban ngày; ban đêm; bể bơi ban ngày; Bể bơi ban đêm; mái nhà. Đây là game bảo vệ thành trì miễn phí với đồ họa sắc màu phù hợp với con trẻ và đủ khó để thử thách người lớn.

  Với chế độ chơi đơn lẻ trong game, người chơi phải bảo vệ mình trước những tấn công của Zoombi bằng nhiều loại hoa quả trang bị vũ khí. Khi người dùng tăng cấp mức độ khó sẽ tăng cao với một boss zoombi ở mỗi thế giới phải bị đánh bại để có thể sang vòng.

  Các tính năng chính của plant vs zombie 2

  – Game hành động tiêu diệt thây ma.

  – Nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

  – Đa dạng các loại zombies và cây trồng.

  – Hệ thống vũ khí phong phú để tiêu diệt zombies.

  – Các trở ngại cản đường và những thử thách bất ngờ suốt các màn chơi.

  Plant vs zombie đã cho phát hành phiên bản mới với tên gọi là Plant vs zombie garden warfare 2 cũng như garden warfare cho Xbox One. Plant vs zombie có 26 loại zombies khác nhau với những kỹ năng đặc biệt như xẻng dùng để loại các cây loại cây trồng nhầm chỗ, Zombiee thường, zombies đội xô, quỷ cầm cờ, quỷ đọc báo, quỷ cầm sào, quỷ bởi…

  Hướng dẫn chơi plants vs zombies

  Ở level 1, tất cả các màn chơi rất dễ dàng, bạn cứ việc đặt cây lung tung cũng có thể qua màn.

  Plants vs zombies level 2-1: Vào game trồng hoa hướng dương trước để có sun trồng cây khác. Cứ khi có đủ sun thì trồng cây bắn đậu (Pea shooter) thành hàng bên cạnh. Trong quá trình đó, hãy trồng nấm liên tục ở phía trước vì miễn phí và diệt zombie khá tốt.

  Plants vs Zombies level 2-2: ưu tiên trồng hoa hướng dương trước. Khi có đủ sun thì trồng 1 hàng Cây bắn đậu (Peashooter) trước. Xong, trồng 1 hàng wall nut (hạt làm tường) để kìm chân zombie. Sau cùng là thêm 1 hàng cây bắn đậu để tăng sát thương và 1 hàng Mìn khoai tây (Potato mine) để bảo vệ vườn an toàn hơn….Và còn nhiều các level khác rất hấp dẫn để người chơi khám phá khi các bạn tham gia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Phong Vân 3D Mobile Cho Android, Ios Miễn Phí
 • Hack Game Poke Đại Chiến Cho Android, Ios
 • Kinh Nghiệm Và Thủ Thuật Chơi Slot Để Tăng Tỷ Lệ Thắng
 • Thu Thuat Choi Game Ngoc Rong Online
 • Sự Kiện Sinh Nhận 1 Tuổi Game Nlcg
 • Thủ Thuật Chơi Game Bầu Cua

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Chơi Game Bầu Cua Đổi Thưởng 100% Thắng
 • Mách Bạn Thủ Thuật Chơi Bầu Cua Để Có Cơ Hội Thắng Cao
 • Thủ Thuật Chơi Game Bầu Cua Tôm Cá 100% Thắng
 • Mộng Bá Vương 3D Chào Đón Xuân Mới Với Big Update ‘khủng’ Thần Thú Xuất Kích
 • Tải Game Hải Tặc Bóng Đêm Cho Android Và Ios
 • Đăng lúc 11:29:54 07/05/2019

  thủ thuật chơi game bầu cua

  Bầu cua tôm cá là trò chơi được đông đảo mọi người yêu thích, bởi tính chất may mắn, luật chơi khá đơn giản mà lại không kém phần và kịch tính. Bạn chỉ cần đặt cược vào các ô bầu, cua, tôm, cá, gà, nai và chờ kết quả. Nếu giống kết quả mở ra thì thắng, không giống kết quả mở ra thì thua.

  Bầu cua tôm cá được xem như một trò chơi khá công bằng. Ngoài sự may mắn bạn cần phải có tư duy đầu óc tốt để phán đoán tình huống và đưa ra những quyết định chính xác. Theo thống kê, 60% là do may mắn, 40% là nằm ở việc bạn khéo léo vận dụng tư duy.Vậy làm thế nào để có được chiến thắng, Gamebaucuaviet sẽ chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật chơi bầu cua tôm cá với tỷ lệ thắng đến 90%

  Bạn hãy lựa chọn mức cược hợp lý. Nếu bạn là người mới chơi thì bạn nên lựa mức cược nhỏ để quan sát cách chơi. Sau khi đã nắm vững được cách chơi thì nên có mức cược lớn hơn để có cơ hội nhận được nhiều tiền thắng hơn.

  Người chơi cần phải nhớ được vị trí các mặt đối lập và liền kề nhau. Ví dụ các mặt đổi diện nhau: Bầu – Cua, Tôm – Cá, Gà – Nai. Các mặt liền kề nhau: Bầu liền kề với 4 mặt Cá – Nai – Cua – Tôm, …

  Bạn nên tập trung và theo dõi quy luật của ván bầu cua, nếu bạn thấy sát suất của 1 mặt nào đó hay ra nhiều thì bạn hãy thường xuyên đánh theo mặt đó. Ví dụ khi chơi bạn thấy mặt tôm hay ra nhiều thì bạn nên đánh mặt tôm.

  Với những thủ thuật trên, bạn sẽ dễ dàng thắng cược trong game bầu cua. Còn chần chờ gì nữa mà không thả mình vào thể giới game bầu cua. Đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, những phút giây thư giãn nhất tại chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bá Đạo Anh Hùng: Cười Không Nhặt Được Mồm Với Skill Độc Của Các Tướng
 • Tải Game Bá Đạo Anh Hùng Cho Điện Thoại Android, Ios
 • Chơi Game Bang Bang Lậu 4399 Hack Full Xu Việt Hóa Free
 • Bang Bang Lậu 4399 Trung Quốc Free Tank + Full Xu Tiếng Việt
 • Những Tựa Game Siêu Anh Hùng Dc Đáng Chơi Nhất Trên Android
 • Thủ Thuật Hay Chơi Game Avatar

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Góc Quay Số Ra Đồ Trong Avatar Năm 2022
 • Hack Xu Lượng Avatar 251
 • Cú Pháp Lấy Lại Mất Khẩu Avatar, Army Của Teamobi
 • » Thủ Thuật Game Avatar
 • Cách Làm Sự Kiện Avatar Siêu Anh Hùng
 • Avatar là một game thuộc thể loại chơi tương tác, game thủ sẽ rất dễ dàng trải nghiệm, tuy nhiên để có thể trở thành một cư dân pro của thành phố Avatar tươi đẹp thì không hề đơn giản. Vậy có cách nào để chinh phục tốt thành phố Avatar này không ? đó là thắc mắc mặc nhiên của tất cả gamer. Thấu hiểu tâm lí của các bạn nên chúng tôi xin giới thiệu một số những thủ thuật hay chơi game Avatar hay nhằm trả lời câu hỏi trên.

  Thủ thuật làm nhiệm vụ trả lời cô giáo tiếng Anh đơn giản

  Thủ thuật đổi nick đăng nhập thành 1 dãy số 0 cực độc.

  Thực hiện như sau.

  B1: Đăng nhập bằng pb Avatar bất kì.

  B2: Trên dòng ‘tên tài khoản’, ấn phím # 2 lần sao cho ra chế độ ABC

  B3: Nhập tên tài khoản và password như bình thường

  B4: Đăng nhập.

  Vậy là xong rồi, tên nick game Avatar của bạn sẽ biến thành 1 dãy số 0. Cũng thú vị đấy chứ, bạn nhỉ

  Tổng hợp thủ thuật chơi avatar 

  Thứ nhất là về nông trại nick chính: Các bạn nên làm cơm trứng vì kái này đc lãi nhất trong nhà bếp(áp dụng cho những ai rảnh và k có event)còn k thì mọi người cứ nước hoa truyền thống mà làm thôi

  Thứ 2 về nick cày xu mọi người nên phân chia những nick ít đất và nick nhiều đất. Nick ít đất thì các bạn chia thời gian mà làm nguyên liệu nước hoa thôi. Nick nhiều đất thì vì nó có nhiều đất rồi nên khi nguyên liệu đã đủ cho nhiều lần làm nước hoa thì m.n có thể trồng những cây khác thêm thu nhập, còn về cá vs gà thì nuôi kũng đc mà kô kũng đc

  Đánh giá bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Đấu Giá Ngước Trong Avatar “Độc” Nhất
 • Thủ Thuật Nâng Cấp Đồ, Vật Phẩm Trong Avatar
 • Thủ Thuật Đập Đồ Thành Công Trong Game Avatar Từ A Đến Z
 • Vũ Điệu Âm Nhạc Trên Mobile
 • Thủ Thuật Câu Được Nhiều Cá Trong Game Avatar
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100