Top 5 # Thủ Thuật Cài Office 2010 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Tổng Hợp Thủ Thuật Office 2010

Microsoft Office là bộ công cụ văn phòng phổ biến nhất hiện nay dành cho Windows. Bộ ứng dụng văn phòng Office 2010 mới được ra mắt của tập đoàn Microsoft mang nhiều tính năng mới với các thủ thuật giúp bạn sử dụng Office Word, Excel, PowerPoint,… được dễ dàngc hơn.

Thủ thuật với Microsoft Word 1010 Thủ thuật với Microsoft Excel 2010 Thủ thuật với Microsoft PowerPoint 2010 Thủ thuật với Microsoft Outlook 2010

I. Thủ thuật với Microsft Word 2010

1. Bảo vệ văn bản

Để tiết kiệm thời gian và công sức khi nhập nội dung cho một văn bản lớn trong đó có sự lặp lại nhiều lần một hay nhiều nhóm từ, bạn có thể thiết lập chức năng AutoCorrect nhằm thay thế một vài ký tự viết tắt cho các từ đó bởi các từ đủ nghĩa mà thông thường các từ này dài hơn.

Ngoài ra, vấn đề bảo vệ an toàn dữ liệu lại ít được quan tâm, nhất là phía người dùng, nhằm chống sao chép bất hợp pháp với Word 2010 bạn có một vài thủ thuật hữu ích để bảo vệ tài liệu, cách chèn ghi chú,tìm kiếm hoặc thay thế từ hoặc cụm từ,và ở đây bạn có thể tham khảo một số thủ thuật đơn giản giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng khi sử dụng Microsoft Word 2010.

2. Định dạng văn bản

Với một văn bản thông thường trước hết bạn cần chọn phông chữ, kích cỡ chữ, màu chữ. Tiếp đó bạn sẽ phải căn chỉnh lề, khoảng cách các dòng các cột.

Lên đầu trang

II. Thủ thuật với Microsoft Excel 2010

1. Thao tác trên bảng tính

Khi tạo một bảng tính, thường chúng ta sẽ phải dùng đến một số công thức, và khi chia sẻ bảng tính cho mọi người, có thể bạn muốn rằng, không ai có thể can thiệp (xóa, sửa…) vào những ô có chứa công thức. Và nhưng thủ thuật Office Excel 2010 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Và nếu bạn thấy tốn quá nhiều thời gian trong một workbook (bảng tính) với rất nhiều worksheet (trang tính), Khi đó, ta nên lập một chỉ mục các trang tính đang có để thuận tiện cho việc điều hướng trong bảng tính. Bạn có thể tạo một chỉ mục trong một vài cách: bằng tay, tự động tạo ra bởi mã VBA, hoặc là sử dụng trình đơn tùy chọn theo ngữ cảnh.

2. Thao tác với biểu đồ, đồ thị

Excel luôn có dữ liệu đồ thị và biểu đồ rất phong phú để mô tả dữ liệu và xu hướng. Với Excel 2010, Microsoft đã bổ sung thêm một tính năng mới – Sparklines. Tính năng này cho phép người dùng đặt một đồ thị cỡ nhỏ (mini) hay một dòng nhận định khuynh hướng trong một ô (cell). Sparklines là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để thêm thành phần đồ thị hiển thị vào một cell.

Lên đầu trang

III. Thủ thuật với Microsoft PowerPoint 2010

1. Chèn video

Với PowerPoint 2010, bạn có thể dễ dàng chèn video clip từ máy tính hoặc từ internet vào bài trình chiếu. Hơn thế nữa, PowerPoint 2010 còn tích hợp sẵn các công cụ giúp bạn chỉnh sửa video nhanh chóng. Và một đặc điểm nổi bật khác của PowerPoint 2010 khả năng cắt xén một đoạn video với tốc độ cực nhanh.

2. Tuyệt chiêu trình diễn

Lên đầu trang

IV. Thủ thuật với Microsoft Outlook 2010

1. Thao tác cơ bản với Outlook

Outlook 2010 là một trong các công cụ của bộ Microsoft Office 2010. Trong phiên bản 2010 này, Outlook đã có nhiều cải tiến nhằm tạo sự thuận lợi cho người dùng và tận dụng tốt các tài nguyên trong hệ điều hành Windows 7. Các thao tác cơ bản nhất trên Outlook 2010:

http://lmt.com.vn/home/cong-nghe-so/may-tinh/487-thu-thuat-outlook-2010.html

1. Bật jumplist bằng chuột phải

2. Đồng bộ hóa Outlook Calendar với Google Calendar

3. Tạo một thư mục tìm kiếm mới

4. Các tùy chọn cho mobile

6. Đánh dấu các email đã gửi đi

7. Chèn thông tin card visit vào chữ ký trong email

8. Lưu thông tin liên hệ của bạn như là một vCard

9. Thêm lối tắt mở để trang web

10. Thêm lối tắt cho thư mục

2. Cách cài đặt Email

Lên đầu trang

Thủ Thuật Tải Bộ Cài Office 2007/ 2010.. 2022 Nguyên Gốc Từ Microsoft

data-full-width-responsive=”true”

Trong bài viết trước thì mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tải các bộ cài Windows nguyên gốc với link trực tiếp từ Microsoft rồi, và theo mình nhận thấy thì đó là một thủ thuật khá hay và được rất nhiều độc giả thích thú.

Tuy nhiên, với cách làm đó thì có phần hơi thủ công và bạn chỉ có thể tải được các bộ cài đặt Windows thôi còn các bộ cài đặt của gói Office (Word, Excel, Power Point…) thì không tải được.

Thôi, giờ thì chúng ta bắt đầu luôn chứ nhỉ. À mà có thể bạn đang thắc mắc là với cách làm này thì bạn có thể tải được những gì đúng không? Vâng ! và đây là danh sách cách bộ cài Windows và Office mà bạn có thể tải về được:

Bây giờ sẽ có 2 cách cho các bạn lựa chọn đó là sử dụng scrip trên trình duyệt web hoặc là sử dụng Tool download do Jan Krohn viết. Mỗi cái đều có những ưu và nhược điểm riêng nên bạn có thể sử dụng và làm theo cách nào cũng được hết.

#1. Sử dụng Tool download Windows nguyên gốc và bộ cài Office nguyên gốc

data-full-width-responsive=”true”

#2. Cài đặt tiện ích và Script trên trình duyệt web

Cách này có thể sẽ không dùng được nữa !

Bước 1: Cài đặt thêm tiện ích vào trình duyệt web.

Đối với trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc: Các bạn hãy cài đặt tiện ích Tampermonkey, việc này rất đơn giản thôi bạn có thể tìm kiếm với tên đó trên Google hoặc vào link này để cài đặt luôn và ngay.

Bây giờ thì bạn hãy vào trang chủ của Microsoft để tải thôi, sẽ không có bất kỳ trở ngại nào cả :D. Bạn có thể vào theo đường link này.

Với cách làm này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bộ cài , bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như phải tải các bản đã bị chỉnh sửa tùm lum ở trên mạng nữa.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Hướng Dẫn Cài Microsoft Office 2010 Pro Plus Full

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng mà không thể thiếu được khi làm việc và học tập trên máy tính. Nhưng để có thể cài đặt được Office thì nhiều người lại chưa biết cách cài như thế nào. Trong đó hẳn là có bạn nên bạn mới tìm đọc bài viết này đúng không nào. Nếu đúng vậy thì cùng mình đi tìm hiểu cách cài đặt Office thôi nào.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 Pro Plus để bạn có thể tự cài Office trên máy tính của bạn. Với bản Office này bạn sẽ có đầy đủ các phần mềm (hay gọi là gói cài đặt bên trong) như:

Microsoft Word 2010

Microsoft Excel 2010

Microsoft PowerPoint 2010

Microsoft OneNote 2010

Microsoft OutLook 2010

Microsoft Access 2010

Microsoft Publisher 2010

Download Microsoft Office 2010 Professional Plus SP1 32bit và 64bit

Để tải nhanh hơn trên Fshare bạn vào link https://linksvip.net, sau đó copy link Fshare dán vào (nhớ xóa đoạn ?token=xxxx ở trong link fshare đi) và nhấn Get link.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Pro Plus

Chú ý: Khi cài đặt Office 2010 máy tính của bạn phải có mạng internet, nếu ko chèn key cài đặt vào sẽ bị báo sai

Trước khi cài đặt, nếu máy tính của bạn đã cài đặt 1 bản Office khác thì phải gỡ bỏ hoàn toàn khỏi máy.

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8 BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

Sau khi nhập key vào bạn chờ nó xác nhận sau đó ấn Continue để tiếp tục.

Chú ý: Các key này chỉ dùng để cài đặt. Khi các bạn cài xong phải làm theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng được Office 2010 vĩnh viễn.

Bước 3: Đến bước này bạn có thể lựa chọn hình thức cài đặt như sau:

– Install Now: Cài đặt tất cả các ứng dụng theo thiết lập mặc định của MS.

– Customize: Chọn lựa này giúp bạn có thể chọn sẽ cài đặt ứng dụng nào hoặc lược bỏ ứng dụng nào không cần.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cài đặt mục Customize

Lưu ý: Khi cài Office 2010 ở bước này bạn hãy cài đặt mục Office Share Features để sau này cài phần mềm Mathtype ( Phần mềm gõ công thức toán) sẽ không bị lỗi.

Bước 6: Đến đây thì bạn chỉ cần chờ cho phần mềm tự động cài đặt

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn ấn vào Close để kết thúc cài đặt

Cuối cùng là khởi động MS Word 2010 lên và sẽ thấy thông báo bạn làm như sau:

Vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt Office 2010. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó để làm việc rồi đó.

Hướng dẫn cài đặt Office bằng video

Lời kết

Xin chào và hẹn gặp lại.

Cài Hai Bản Office 2003 Và Office 2010 Trên Cùng 1 Hệ Điều Hành

Bạn là nhân viên văn phòng, bạn đang sử dụng quen bộ Office 2003 và bạn không muốn chuyển sang office 2007 hoặc office 2010, vậy tại sao bạn không sử dụng thủ thuật cài song song hai phiên bản Office 2003 và Office 2010 trên cùng một hệ điều hành máy tính mà không cần phải bỏ đi một bộ office quen thuộc ?

Advertisements

Giới thiệu và Cách cài office 2003 và 2010 cùng chạy song song

Vì sao có nhiều người dùng muốn cài song song 2 bộ Office trên Windows ?

Đối với những bạn đã quá quen thuộc với việc sử dụng máy tính trong công việc, thì có lẽ việc dùng bộ office 2003 là một trong những công cụ văn phòng vừa đơn giản, vừa dễ dàng sử dụng. Tuy office 2003 có ít tính năng nhưng bù lại nó nhẹ và đủ đề phục vụ nhu cầu của người dùng như công việc soạn thảo văn bản chẳng hạn.

3 Bước cài song song office 2003 và 2010 trên cùng 1 PC, LapTop

+ Download bộ Office 2003 tại chúng tôi

+ Sau khi bạn đã tải về máy bộ office 2010 theo đường link liên kết chỉ dẫn ở trên xong, hãy mở file đó ra và chạy file chúng tôi dể tiến hành cài đặt office 2010.

Sau khi đã chọn xong thì bạn chọn “Install Now” để tiến hành cài đặt:

+ Sau khi các bạn đã tải về máy tính bộ office thỉ các bạn hãy chạy file chúng tôi để cài đặt. Các bạn có thể sử dụng KEY chia sẻ này để cài đặt nha:

Rồi nhấn chọn nút NEXT để tiếp tục thao tác tiếp theo.

2. BƯỚC 2: HƯỚNG DẪN CÀI OFFICE 2003

Ở mục User name (Tên người dùng) các bạn hãy nhập Admin (quản trị viên).

Tại ô Initials & Organizasion bạn bỏ trống như hình rồi nhấn chọn NEXT để tiếp tục:

Khi cài đặt xong sẽ xuất hiện việc office tự cấu hình để nó trở thành chương trình mặc định của Windows khi truy xuất các file xls, doc, txt,… , quá trình này diễn ra tự động nên người sử dụng không thể can thiệp ngay khi chương trình đang chạy.

Điều này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian khi bạn đang muốn làm việc thì nó lại chạy cài đặt, vì thế để chấm dứt được trường hợp này các bạn cần thực hiện theo chỉ dẫn sau đây:

Cuối cùng, các bạn hãy nhập giá trị 1 vào ô Value data nhấn OK:

LỜI KẾT

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice11.0WordOptions HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0WordOptions