5 Thủ Thuật Cho Gmail Trên Android

--- Bài mới hơn ---

 • #1 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Trên Điện Thoại
 • #1 Quên Mật Khẩu Gmail Phải Làm Gì Để Lấy Lại
 • #1 Lấy Lại Tài Khoản Gmail Bị Khóa, Bị Quên Mật Khẩu
 • Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Gmail
 • Cracker Mật Khẩu Gmail: Làm Thế Nào Để Crack/hack Mật Khẩu Gmail Của Bạn
 • Gmail là một trong những ứng dụng không thế thiếu trên smartphone chạy Android. Tuy nhiên, không ít người dùng hiện vẫn còn lúng túng trong sử trình duyệt này.

  Chính vì vậy, với một số thủ thuật sau đây, bạn có thể kiểm soát và sử dụng ứng dụng Gmail trên Android này một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

  Về cơ bản, thao tác này sẽ loại bỏ hình ảnh hoặc biểu tượng của người gửi, sau đó hiển thị thêm một phần nội dung của email. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng đoán được phần nào đó nội dung của các email trong hộp thư này.

  Để thực hiện, trong giao diện chính của Gmail, bạn hãy nhấn nút More (biểu tượng hình 3 gạch ngang) ở góc trên bên trái và tìm đến mục Settings – “Cài đặt”.

  Trong giao diện vừa hiển thị, bạn nhấn chọn General settings – “Cài đặt chung”, sau đó bỏ chọn mục Sender image – “Hình ảnh người gửi”.

  2. Tạo một widget

  Với một widget email được thiết lập ngay màn hình Home, bạn có thể tiết kiệm một khoảng thời gian thay cho việc phải truy cập ứng dụng Gmail mà chỉ để xem email cuối cùng vừa nhận được.

  Để thực hiện, trong giao diện Menu của thiết bị, bạn nhấn chọn thẻ widget – “Tiện ích con”, sau đó tìm và nhấn giữ biểu tượng Gmail widget. Lúc này, bạn hãy nhấn giữ và kéo thả để đặt widget Gmail tại vị trí mình muốn.

  Lưu ý, tùy thuộc vào dòng thiết bị Android đang sử dụng mà bạn có thể phải nhấn giữ vào một khoảng trống bất kỳ trên màn hình home trước khi nhấn chọn trình đơn Widget và tìm đến Gmail widget.

  3. Chèn tập tin đính kèm trực tiếp từ Google Drive

  Về cơ bản, Gmail trên Android có thể tận dụng khá nhiều lợi thế từ dịch vụ dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive, một trong số đó là cho phép người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video,…

  Bằng cách này, mỗi khi muốn đính kèm tập tin nào đó đang được lưu trữ trên Google Drive, bạn sẽ không cần phải mất thời gian tải tập tin mình cần về điện thoại trước khi đinh kèm tập tin này vào Gmail.

  Để thực hiện, trong giao diện soạn email thông thường, bạn nhấn vào biểu tượng kẹp giấy để đính kèm tập tin.

  Tiếp đến, hãy chọn tiếp insert from Drive – “Chèn từ Drive”. Bạn sẽ được đưa đến thư mục Google Drive của mình. Tại đâym, bạn có thể chọn tập tin bất kỳ để chèn trực tiếp vào email.

  4. Hiện thị tất cả hộp thư đến của các tài khoản Gmail

  Gmail trên Android có khả năng gộp toàn bộ email của nhiều tài khoản Google khác nhau đang được đăng nhập trên thiết bị, sau đó hiển thị chúng tại giao diện chính (vùng bên phải) của ứng dụng này. Ví dụ, bạn có thể xem tất cả email trên tải khoản cá nhân và tài khoản văn phòng ngay tại giao diện chính của ứng dụng này.

  Để tận dụng lợi thế của tính năng này, bạn cần đăng nhập thêm tài khoản Google khác thông qua các trình đơn thả xuống ở sidebar bên trái trực tiếp, ngay bên bên dưới ảnh đại diện của bạn.

  Sau khi đã đăng nhập, một tùy chọn All Inboxes – “Tất cả hộp thư đến” sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển bên trái, cho phép bạn xem tất cả email trên các tải khoản Google cùng lúc.

  Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản Google của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược ở sidebar bên trái hoặc nhấn vào biểu tượng/ảnh đại diện tại sidebar này.

  5. Tác vụ vuốt

  Thông thường, khi muốn xóa/lưu trự hoặc 1 email bất kỳ chắc hẳn bạn sẽ nhấn giữ, sau đó chọn delete trong thanh trình đơn vừa xuất hiện. Tuy nhiên, tại sau phải thực hiện quá nhiều thao tác đơn giản như vậy trong khi Gmail hỗ trợ người dùng cử chỉ trợ giúp “trượt để xóa/lưu trữ” cho từng email.

  Lúc này, vẫn tại giao diện Cài đặt chung, để tùy chình tác vụ vuốt, bạn hãy nhấn vào mục Gmail Default action – “Tác vụ mặc định của Gmail”. Khi đó, một hộp thoại dạng pop-up sẽ cho phép bạn tùy chỉnh, Delete – “Xóa” hoặc Archived – “Lưu trữ”.

  Từ bây giờ, tùy theo việc thiết lập mà mỗi lần trượt sang trái của email bất kỳ, bạn sẽ nhanh chóng xóa hoặc chuyển lưu trữ email này thay vì phải thực hiện nhiều thao tác như trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bảo Mật 2 Lớp Cho Tài Khoản Gmail
 • Tăng Cường Bảo Mật Tài Khoản Gmail Với Xác Minh 2 Lớp
 • Tất Tật Các Cách Đổi Tên Facebook, Thủ Thuật Đổi Tên 1 Chữ Trên Facebook
 • 2 Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt Trên Điện Thoại Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Thành 1 Chữ
 • Hướng Dẫn Chơi Game Gopet Cho Tân Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Gọi Rồng Online Cho Android, Ios, Apk
 • Tải Game Ngọc Rồng Online Miễn Phí Cho Điện Thoại Java, Android
 • Một Số Mẹo Hay Khi Chơi Ngọc Rồng Online
 • Công Thức Giải Nhanh Toán 12
 • 3 Chuyên Đề Trong Đề Thi Trắc Nghiệm Toán 11 Nào Cũng Xuất Hiện
 • Chính sách và cam kết

  Billing Interval:

  – Tất cả các game, ứng dụng chúng tôi chia sẻ tại

  taigamesach.blogspot.com

  đều là miễn phí, nếu bạn thấy game, ứng dụng nào yêu cầu kích hoạt mới được sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và khắc phục

  – Đối với các game mobile hay thuộc thể loại online để có thể có thứ hạng cao trong game với trang bị xịn, đồ khủng thì người dùng có thể chơi game, mua bán với người dùng khác hoặc nạp tiền vào game để mua đồ (Do người dùng tự nguyện không bắt buộc)

  Identification of subscription service:

  – Đồ được mua bằng đơn vị tiền tệ trong game, để có người dùng có thể mua bán trao đổi với người chơi khác, mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào.

  – SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá từ 2.000d đến 15.000d tùy vào từng game, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới như 8×00 , 8×38 và 6×31…

  – Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND

  Pricing:

  – Đối với các game online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ.

  Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

  – Tất cả các game, ứng dụng chúng tôi chia sẻ tạiđều là miễn phí, nếu bạn thấy game, ứng dụng nào yêu cầu kích hoạt mới được sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và khắc phục- Đối với các game mobile hay thuộc thể loại online để có thể có thứ hạng cao trong game với trang bị xịn, đồ khủng thì người dùng có thể chơi game, mua bán với người dùng khác hoặc nạp tiền vào game để mua đồ (Do người dùng tự nguyện không bắt buộc)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Kỹ Thuật Giải Toán Trắc Nghiệm Siêu Nhanh Bằng Máy Tính Casio
 • Hướng Dẫn Cách Giải Toán Bằng Máy Tính Casio Siêu Nhanh
 • Tổng Hợp Các Cách Đập Đồ Trong Gunny :))
 • Cách Trở Thành Game Thủ Chuyên Nghiệp
 • 5 Mini Game Giúp Bạn Tập Luyện Để Trở Thành Pro Player
 • Một Số Thủ Thuật Thường Dùng Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết
 • Cách Chèn Overlays Vào Ảnh Bằng Picsart, Thêm Text, Biểu Tượng Lên Ảnh
 • Top 25 Thủ Thuật Sử Dụng Excel Trên Điện Thoại (Android & Ios)
 • Thủ Thuật Làm Excel Trong Nghề Kế Toán
 • Các Thủ Thuật Excel Trong Kế Toán Và Mẹo Nhanh Xử Lý Các Hàm Excel
 • Một số các thông báo từ các ứng dụng có thể gây hao pin cho thiết bị, và đôi lúc cũng gây khó chịu cho người dùng trong lúc thao tác như chơi game chẳn hạn. Nếu đang sử dụng Jelly Bean 4.1 trở lên có thể tắt chúng bằng cách:

  – Nhấn và giữ vài giây vào thông báo

  2. Giới hạn dữ liệu di động

  – Chuyển từ ON sang OFF ở tùy chọn Mobile data.

  3. Thiết lập giới hạn dữ liệu di động

  Nếu bạn sử dụng dữ liệu theo dung lượng như mình sử dụng D5 1GB 1 ngày. Bạn có thể thực hiện thiết lập này bằng cách:

  – Thiết lập giới hạn dữ liệu bằng cách kéo đường màu cam theo hạn mức mà bạn cho phép sử dụng hàng tháng.

  – Thiếp lập chu kỳ sử dụng dữ liệu hàng tháng từ khi bắt đầu đến kết thúc.

  Bạn sẽ được cảnh báo khi bạn đạt đến giới hạn bạn đã thiết lập. Lưu ý rằng việc sử dụng dữ liệu theo dõi điện thoại của bạn có thể thay đổi một chút so với theo dõi của nhà cung cấp.

  4. Thêm nhiều tài khoản Google

  Bạn phải cần một tài khoản Google để sử dụng một điện thoại Android nhưng thể thể bạn không biết là bạn có thể thêm nhiều hơn một tài khoản Google trên thiết bị Android của mình. Đây là điều khá tiện lợi nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản cho một số dịch vụ của Google. Để thêm nhiều tài khoản Google vào thiết bị Android, bạn làm như sau:

  – Nhấn chọn Google và New hoặc Existing Google.

  – Sau khi thêm, hãy chọn những tùy chọn cần đồng bộ là xong.

  Lặp lại các bước trên để có thể thêm nhiều tài khoản khác nữa.

  5. Vô hiệu hóa việc tự động cập nhật ứng dụng

  Việc tự động cập nhật ứng dụng có thể gây ảnh hưởng đến tài khoản sử dụng kết nối mạng của bạn nếu bạn không để ý. Vì thế, bạn nên tắt nó đi nếu sử dụng các kết nối có trả phí, và hãy mở nó khi có kết nối Wifi chẳn hạn. Bạn có thể làm việc này bằng cách:

  – Nhấn Auto-update apps

  – Nhấn Do not auto-update apps.

  6. Kiểm tra cập nhật phiên bản Android

  Đối với người dùng Android đang sử dụng ROM stock, bạn nên kiểm tra thường xuyên các cập nhật cho phiên bản Android mình đang dùng bằng cách:

  – Nhấn System updates.

  – Nhấn Check now.

  7. Thay đổi ứng dụng mặc định

  Nếu bạn đã cài đặt một số các ứng dụng mà mình cho là cần thiết và luôn dùng nó thay vì các ứng dụng mặc định của Android, bạn có thể thay thế các ứng dụng mặc định bằng chúng với các bước sau:

  – Lướt sang phải để xem All tab.

  – Nhấn chọn các ứng dụng muốn loại bỏ mặc định.

  – Nhấn Clear defaults.

  8. Vô hiệu ảnh động

  Đây là một mẹo làm thế nào để làm cho thiết bị Android của bạn chạy mượt mà hơn một chút bằng cách vô hiệu hóa hình ảnh động. Bạn thực hiện bằng cách:

  – Truy cập vào Developer Options từ Settings hoặc About device.

  – Nhấn chọn Window animation scale.

  – Nhấn Animator Off.

  9. Tắt tính năng tự động kiểm tra chính tả

  Thực sự thì đây là thiết lập đầu tiên mà người viết sẽ tắt khi sử dụng Android. Bạn có thể tắt bằng cách:

  – Nhấn vào biểu tượng cài đặt bên cạnh bàn phím mà bạn sử dụng. Ví dụ Google Keyboard.

  – Nhấn Auto-correction.

  – Nhấn OFF.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thách Đấu Với Người Chơi Trong Dream League Soccer 2022
 • Cách Chơi Dream League Soccer, Chơi Game Đá Bóng Dream League Soccer
 • Thủ Thuật Tối Ưu Oppo Neo 7 Cho Máy Chạy Nhanh
 • Bật Mí 9 Thủ Thuật Oppo Phổ Biến Nhất 2022 Mà Bạn Chưa Biết
 • Mẹo Và Thủ Thuật Sử Dụng Iphone 6S Plus
 • Những Thủ Thuật Hay Cho Thiết Bị Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chụp Màn Hình Iphone 6 Plus Cho Những Ifan Chưa Biết
 • Tải Game Đột Kích 2.0
 • Tổng Hợp Ứng Ụng Hay Không Thể Thiếu Cho Blackberry Passport
 • Mẹo Hay Cho Người Dùng Điện Thoại Android, Iphone Cần Biết
 • Các Cách Sửa Lỗi Trên Galaxy S7/galaxy S7 Edge Hay Gặp
 • Những thủ thuật hay cho thiết bị Android

  Nếu bạn đang muốn loại bỏ rác khỏi bộ nhớ trong của thiết bị Android để sắp xếp hợp lý hơn, bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách quy củ nhất.

  Ẩn các bloatware (các phần mềm tiện ích ở dạng dùng thử)

  Trước khi bạn dành thời gian sắp xếp các ứng dụng để phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bạn nên dành vài phút để ẩn những ứng dụng bạn không sử dụng. Ấn vào nút Menu, chọn Settings và sau đó chọn nhãn General. Bạn sẽ nhìn thấy lựa chọn Application Manager, cho phép người dùng xem danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị. Nhưng lưu ý rằng, không phải tất cả các bloatware đều có thể vô hiệu hóa. Đối với mỗi ứng dụng mà bạn muốn vô hiệu hóa (có nghĩa rằng, chúng sẽ không chạy trên màn hình nền hoặc hiển thị trong danh sách ứng dụng), chọn ứng dụng, sau đó kích nút Turn Off/Disable. Bây giờ bạn sẽ không lãng phí thời gian sắp xếp những thứ không sử dụng tới.

  Thay đổi các thiết lập hiển thị cửa sổ ứng dụng

  Khi bạn thêm hoặc loại bỏ ứng dụng, đặc biệt nếu bạn thực hiện việc đó thường xuyên thì cửa sổ ứng dụng có thể trở nên khó khăn hơn chút để bạn kiểm soát. Điều này có thể phức tạp hơn do không hiển thị các ứng dụng theo thứ tự ABC. Khi bạn mở cửa sổ ứng dụng, ấn vào nút Menu và chọn View. Trong Menu xuất hiện, chọn hiển thị theo lưới chữ cái hoặc danh sách chữ cái. Nhờ đó người dùng sẽ tìm kiếm ứng dụng dễ dàng hơn.

  Tạo các thư mục ứng dụng có tổ chức

  Nếu bạn nghĩ ngăn kéo ứng dụng đòi hỏi quá nhiều thao thác kéo cuộn và có nhiều quá nhiều biểu tượng trải rộng trên khắp màn hình Home. Điều đó chỉ làm cho các ứng dụng hiển thị lộn xộn trên màn hình. Do đó, tại sao bạn không sử dụng các thư mục để nhóm các ứng dụng có cùng thuộc tính nào đấy (như mạng xã hội, game, ứng dụng ảnh) hoặc thường xuyên sử dụng.

  Để tạo thư mục đầu tiên, ấn giữ vào màn hình Home, chọn Folder và sau đó đặt tên cho chúng. Bây giờ bạn có thể nhấn, giữ và kéo thả ứng dụng vào trong thư mục mới.

  Tùy biến các biểu tượng

  Trong khi bạn gom nhóm các ứng dụng lại, tại sao không điều chỉnh các dock biểu tượng dọc theo phía dưới màn hình Android. Chúng sẽ hoạt động như các phím tắt (shortcut) cho các ứng dụng mà bạn sử dụng thường xuyên nhưng lựa chọn mặc định có thể không tương ứng với những lựa chọn ứng dụng bạn yêu thích, như thế khiến dock trở nên vô dụng. Bạn chỉ cần chạm, giữ và thả một ứng dụng vào dock. Điều đó khá đơn giản để bạn có thể sử dụng ứng dụng bất cứ khi nào mình cần. Và nếu bạn không thể kéo thả các biểu tượng, có lẽ bạn đang sử dụng phiên bản Android khá cũ.

  Sử dụng các widget đối với các tính năng ứng dụng yêu thích

  Có lẽ bạn đang tìm cách không phải mở một ứng dụng mỗi khi bạn muốn chỉ sử dụng 1 trong số những tính năng của chúng. Do đó bạn cần có các widget. Chẳng hạn bạn muốn nhìn thấy trang dự báo thời tiết hoặc chia sẻ nhanh suy nghĩ của mình

  , các widget sẽ thực hiện điều đó. Để thực hiện, bạn cần cài đặt sẵn các widget này đơn giản nhấn và giữ màn hình Home và chọn Apps and Widgets.

  Quan sát các tab dọc trên đỉnh màn hình mới. Để bổ sung một trong số các widget đó cho màn hình Home, bạn nhấn và giữ widget và sau đó thả chúng tới nơi bạn thích nhìn thấy.

  Sắp xếp các biểu tượng trên bảng thông báo

  Do đó, nếu bạn chỉ thực hiện một số hướng dẫn trên, bạn cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt thực sự để mang lại trải nghiệm Android hiệu quả hơn khi sử dụng.

  Source: chúng tôi – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘hiệp Sĩ’ Già Và Kinh Nghiệm: Không Nên Bắt Cướp Bằng Mọi Giá!!
 • Ngạt Thở Do Dị Vật Cấp Cứu Với Thủ Thuật Heimlich
 • Kinh Nghiệm, Hướng Dẫn Cho Thủ Thuật Heimlich ( Lấy Dị Vật Đường Thở)
 • Sự Thật Nạo Hút Thai Có Đau Không Và Những Điều Cần Lưu Ý
 • Hút Thai Lưu Có Đau Không, Làm Cách Nào Để Hút Thai Được An Toàn?
 • Một Số Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Hack Pass Wifi Cho Android Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Bằng Điện Thoại Android 2022
 • 7 Tính Năng Mới Trên Android 10 Mà Chúng Ta Nên Biết
 • Các Thủ Thuật Để Giấu Secret Key Khỏi Source Control Và Ứng Dụng Với Ci Trong Lập Trình Android
 • Thủ Thuật Tắt Vĩnh Viễn Âm Thanh Chụp Màn Hình Trên Điện Thoại Android
 • Việc tự động hóa sẽ giúp cho bạn luôn được cập nhật dữ liệu mới nhất, ví dụ như danh bạ, email,… Tuy vậy nếu có quá nhiều tài khoản đồng bộ cùng một lúc thì lượng pin hao tốn cho tiến trình này cũng không ít. Chính vì thế bạn nên tắt bớt đồng bộ tự động một số tài khoản, hoặc một số mục trong tài khoản (như Gmail có Lịch, hình ảnh, danh bạ,…) không cần thiết và thực hiện đồng bộ thủ công, giúp tiết kiệm pin cho Android.

  Đối với các dòng điện thoại sử dụng màn hình AMOLED hay OLED thì việc đặt ảnh nền màu đen sẽ vô cùng lợi hại. Ưu điểm của loại màn hình này là màu đen sẽ đúng nghĩa “đen” vì nó cơ bản là không dùng đèn chiếu sáng tại vị trí pixel đó. Nhờ thế tiết kiệm pin cho Android.

  Các dòng smartphone hiện nay hầu hết đều có hỗ trợ tính năng tiết kiệm pin. Ví dụ như Samsung có Ultra Power Saving, trong khi đó Sony thì có Stamina. Hãy tận dụng tính năng này để bật chế độ tiết kiệm khi pin còn ở 20%, từ đó giúp bạn kéo dài thêm thời gian sử dụng.

  Đừng nên bật tất cả kết nối lên nếu bạn không dùng đến, ví dụ như Vị trí, NFC, Bluetooth là những loại kết nối nên tắt đi vì ít cần. Thậm chí khi đi ngủ, bạn cũng có thể tắt luôn cả 3G, Wi-Fi để hoàn toàn ngắt kết nối và cũng ngủ ngon hơn.

  Tắt rung khi không cần thiết

  Tính năng rung khi có thông báo, cuộc gọi là điều cần thiết nhưng hầu như chúng ta chỉ dùng nó khi đi ngoài đường. Còn trong nhà bạn có thể tạm tắt rung đi.

  Tắt các cử chỉ thông minh

  Các cử chỉ thông minh như hai chạm mở khóa màn hình, vẽ lên màn hình khóa chạy ứng dụng nào đó… đều rất hay nhưng nếu không thực sự cần đến thì bạn nên tắt đi vì ít nhiều chúng cũng đang ngầm hút pin của chúng ta.

  Thiết lập thời gian chờ khóa màn hình

  Không nên đặt màn hình chờ quá lâu mà thay vào đó chỉ nên đặt khoảng 30 giây đến 1 phút. Thói quen của chúng ta khi dùng xong không bấm nút khóa màn hình mà để nó tự tắt, chính vì thế đó là lúc thời gian bị lãng phí và pin cũng bị hao theo.

  Tắt tự động điều chỉnh độ sáng

  Bạn nên đặt một độ sáng nhất định và tắt tự điều chỉnh độ sáng khi sử dụng vì cảm biến ánh sáng hoạt động liên tục cũng sẽ gây hao pin khá nhiều đến thiết bị.

  Đây là ứng dụng giúp bạn đóng băng các ứng dụng khi không dùng đến, nhờ đó chúng sẽ không chạy ngầm gây hao pin.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Điện Thoại Android
 • Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Thiết Bị Android
 • Những Thủ Thuật Hay Khi Mới Sử Dụng Android Tv Box
 • Xem K+ Miễn Phí, Sctv Online Trên Điện Thoại Android 2022
 • 10 Thủ Thuật Mới Trên Androi 4.4 Kitkat
 • Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Điện Thoại Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Android
 • Phần Mềm Hack Pass Wifi Cho Android Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Bằng Điện Thoại Android 2022
 • 7 Tính Năng Mới Trên Android 10 Mà Chúng Ta Nên Biết
 • Các Thủ Thuật Để Giấu Secret Key Khỏi Source Control Và Ứng Dụng Với Ci Trong Lập Trình Android
 • Vô hiệu hóa hình nền động

  Vói đặc thù liên tục hoạt động, hình nền này tiêu tốn khá nhiều năng lượng hơn so với hình nền tĩnh. Do đó, nếu điện thoại có nguồn pin thấp, hoặc bạn đang cần nguồn pin để sử dụng lâu dài, hãy tắt đi bằng cách chọn hình nền tĩnh để thay thế.

  Vô hiệu hóa tính năng sáng tự động

  Tính năng cho phép tự điều chỉnh độ sáng dựa vào môi trường xung quanh nhằm đảm bảo cho người dùng không bị mỏi mắt, đau mắt khi nhìn vào màn hình. Tuy nhiên, chế độ này cũng khiến máy hoạt động nhiều hơn, đặc biệt là các cảm biến, gây tốn pin cho smartphone. Do đó, người dùng nên thiết lập độ sáng bằng tay thay vì để nó hoạt động tự động.

  Giảm thời gian chờ màn hình

  Thời gian chờ mặc định của mỗi thiết bị Android thường là 30 giây. Tuy nhiên, nếu chờ càng lâu, máy hoạt động càng nhiều và năng lượng cũng tiêu tốn nhiều hơn. Bạn có thể thiết đặt về khoảng 15 giây là thích hợp. Ngoài ra, nhiều người sau khi thiết đặt thời gian chờ lâu để đọc báo, cài ứng dụng… nhưng sau đó quên việc thiết đặt lại.Thói quen khiến pin smartphone sụt nhanh hơn.

  Tắt bớt widget, phím tắt trên màn hình chính

  Nhiều người có thói quen đưa widget và phím tắt ra màn hình chính để truy cập nhanh hơn. Điều này là cần thiết bởi nó có thể giúp tiết kiệm thời gian cũng như cho người dùng cái nhìn trực quan hơn thay vì “mò mẫm” trong giao diện ứng dụng. Tuy vậy, tính năng này cũng tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Nếu không cần thiết, hãy loại bỏ nó bằng cách nhấn vào biểu tượng và kéo đến phần “Hủy bỏ” ở phía trên.

  Tắt tự động cập nhật ứng dụng

  Như đã đề cập, màn hình càng sáng sẽ càng tốn pin, và việc sử dụng hình nền sáng cũng sẽ khiến điều này xảy ra. Do đó, nếu có thể, hãy sử dụng hình nền tối (nền đen càng tốt) để tiết kiệm năng lượng cho smartphone.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Thiết Bị Android
 • Những Thủ Thuật Hay Khi Mới Sử Dụng Android Tv Box
 • Xem K+ Miễn Phí, Sctv Online Trên Điện Thoại Android 2022
 • 10 Thủ Thuật Mới Trên Androi 4.4 Kitkat
 • Tăng Tốc Windows 10: +25 Mẹo Tối Ưu Hóa Hiệu Năng (Mới 2022)
 • Thủ Thuật ‘cực Hay’ Cho Android 7.0 Nougat

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Năng Ẩn Và Thủ Thuật Android 5.0 Lollipop Bạn Cần Biết
 • Những Thủ Thuật Hữu Ích Dành Cho Lập Trình Viên Android
 • Mẹo Và Thủ Thuật Cho Những Ai Sở Hữu Android Tivi Box Magicsee N5
 • Chia Sẻ Thủ Thuật Sử Dụng Cho Các Máy Android Chạy Rom Cyanogenmod 10
 • Những Thủ Thuật Trên Smartphone Android Tuyệt Vời Không Thể Bỏ Qua
 • 1. Tiết kiệm lưu lượng truy cập dữ liệu

  Chức năng Data Saver là một trong những tính năng quan trọng nhất của Android 7.0 Nougat. Cải tiến lần này của Google giúp cho hệ điều hành Android tiết kiệm lưu lượng dữ liệu di động, bên cạnh đó cũng giúp thiết bị cũng tiết kiệm pin hơn. Tính năng này được xem như là phiên bản mở rộng của tính năng Data Saver trên trình duyệt Chrome, kết hợp hiệu quả của thuật toán nén dữ liệu và quản lý truy cập theo từng ứng dụng.

  Nếu dùng smartphone có màn hình lớn hơn 5 inch thì bạn nên chọn cỡ Larger để có được trải nghiệm tốt nhất. Với cỡ này, chữ và biểu tượng đủ lớn để bạn dễ dàng thao tác và không làm mỏi mắt khi dùng lâu. Riêng với cỡ Largest thì giao diện sử dụng sẽ có kích thước rất lớn, do đó sẽ hơi khó chịu khi sử dụng vì nội dung hiển thị trên màn hình không nhiều, bạn sẽ phải kéo lên xuống nhiều lần hơn.

  4. Xem toàn bộ thư mới của Gmail trên thanh thông báo

  Gmail và các ứng dụng của Google đã được hãng tích hợp khá sâu vào hệ thống cùng với gói dịch vụ Google Play Services trên Android 7.0 Nougat. Do đó, nếu bạn muốn xem toàn bộ những thư mới của Gmail và đánh dấu đã đọc, xóa hay lưu trữ các thư này ngay trên thanh thông báo thì chỉ cần chạm vài nút mũi tên nhỏ bên phải để mở rộng khung này là xong.

  5. Trả lời nhanh ngay trên thanh thông báo

  Ngoài ứng dụng Messaging mặc định trên Android 7.0, phiên bản này đã hỗ trợ trả lời nhanh ngay trên thanh thông báo cho hầu hết các ứng dụng (Direct Reply Notifications). Bạn chỉ cần vuốt thanh thông báo xuống và chọn Reply, sau đó gõ nội dung vào và nhấn Send. Chức năng này giúp bạn trả lời nhanh các tin nhắn, email quan trọng mà không cần phải khởi động ứng dụng, khá tiết kiệm thời gian.

  6. Nhấn đôi 2 lần để chuyển ứng dụng vừa mở

  Chức năng này khá thú vị, giúp bạn bật lại nhanh ứng dụng lỡ tắt mà không cần vào giao diện đa nhiệm Recent Apps. Thao tác khá đơn giản, bạn nhấn đôi 2 lần vào nút đa nhiệm (biểu tượng hình vuông).

  7. Kiểm tra mức độ tiêu tốn pin ngay màn hình chủ

  Trên Android 7.0 Nougat, bạn không cần vào Settings để kiểm tra mức tiêu hao năng lượng nữa. Từ màn hình chủ, bạn chỉ cần vuốt thanh thông báo xuống và chạm vào biểu tượng pin để mở giao diện Battery usage. Giao diện này sẽ hiển thị biểu đồ tiêu thụ pin của máy theo từng giờ, thời gian sử dụng thực tế, thời gian sử dụng còn lại của pin và có thêm liên kết More Settings để bạn vào bên trong tùy chọn thiết lập nâng cao cho pin.

  8. Sử dụng đa nhiệm Multi-Window

  Cuối cùng thì Android 7.0 Nougat cũng hỗ trợ đa nhiệm đa cửa sổ giống như cách Samsung hay LG tùy biến trên các dòng sản phẩm của mình. Giờ đây, mọi thiết bị dùng Android mới đều có thể dùng Multi-Windows bằng cách nhấn đè lên nút Recent Apps (biểu tượng ô vuông) và chọn ứng dụng cần chạy đa nhiệm.

  Hiện tại, một số ứng dụng chưa được hỗ trợ đa nhiệm. Do đó, bạn nên thường xuyên cập nhật ứng dụng phiên bản mới để có thể trải nghiệm được tính năng hữu ích này, nhất là đối với người dùng thiết bị Android có màn hình lớn.

  10. Sử dụng chế độ Doze Mode

  Doze Mode phiên bản mới trên Android Nougat ấn tượng hơn nhiều lần so với chế độ Low Power Mode trên iOS 9 của Apple. Phiên bản đầu tiên của “Doze” được Google tích hợp trên Android Marshmallow. Về cơ bản, Doze đặt thiết bị ở trạng thái không hoạt động khi không sử dụng. Bên cạnh đó, “Doze” cũng sẽ theo dõi cử động của người dùng để từ đó xác định ra bạn đang muốn làm gì và không muốn làm gì, từ đó sẽ tắt các ứng dụng, dịch vụ chạy nền để tiết kiệm pin.

  Chế độ Doze Mode 2.0 trên Android Nougat còn mạnh mẽ hơn nữa. Thay vì đòi hỏi điện thoại phải ở trạng thái Stand by trong một thời gian, Doze có thể được kích hoạt ngay khi màn hình điện thoại Android tắt đi. Điều này sẽ giúp điện thoại Android Nougat có thể tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn nữa.

  11. Mở khóa chế độ Developer Mode

  Việc mở chế độ dành cho lập trình viên giúp Android 7.0 Nougat cho phép bạn dùng các tính năng nâng cao bên trong hệ thống, trong đó có System Tuner UI.

  14. Sử dụng chức năng chụp ảnh

  Một nâng cấp đáng giá trong Android 7.0 Nougat là ứng dụng Camera đã hỗ trợ khả năng chỉnh bù trừ sáng khi chụp ảnh. Trong lần đầu sử dụng, mục EV được hiện sẵn trên màn hình để bạn có thể biết, tuy nhiên sau đó tính năng này đã bị ẩn đi trên màn hình. Tuy nhiên, bạn có thể trượt ngón tay trong ứng dụng Camera để thay đổi mức EV từ -2 đến 2.

  Bên cạnh đó, Google cũng cập nhật ứng dụng Google Camera với nhiều tính năng chụp ảnh chuyên dụng như chân dung, Panorama… tương thích tốt hơn với Android 7.0 Nougat. Bạn có thể tải về ứng dụng này từ kho ứng dụng Play Store.

  15. Bật chế độ sử dụng ban đêm

  Giống như iOS 9 trở lên, Google cũng đã bổ sung chức năng sử dụng máy ban đêm (Night Mode). Tuy nhiên, chức năng này lại bị ẩn nên muốn sử dụng, bạn cần kích hoạt nó quay trở lại trong System UI Tuner. Thao tác bằng cách vuốt 2 lần từ viền trên màn hình xuống (hoặc dùng 2 ngón tay vuốt 1 lần từ trên xuống) để hiện thanh Quick Settings – thanh chứa các chức năng tắt mở nhanh các kết nối trên thiết bị. Cách này có thể áp dụng cho cả Android 6.0.

  PC WORLD VN, 10/2016

  --- Bài cũ hơn ---

 • 40 Thủ Thuật Android Hay Nhất Không Thể Không Biết
 • Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Điện Thoại Android
 • 15 Thủ Thuật Giúp Bạn Làm Chủ Android 6.0 Marshmallow Một Cách Dễ Dàng
 • 11 Thủ Thuật Nhỏ Khi Sử Dụng Smartphone Android Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Những Thủ Thuật Nhỏ Khi Dùng Smartphone Android Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Thiết Bị Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Điện Thoại Android
 • Một Số Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Cho Android
 • Phần Mềm Hack Pass Wifi Cho Android Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Hack Pass Wifi Bằng Điện Thoại Android 2022
 • 7 Tính Năng Mới Trên Android 10 Mà Chúng Ta Nên Biết
 • Tuy là hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới nhưng Android vẫn đang chịu khá nhiều phàn nàn của người dùng về thời lượng pin thấp đến từ những chiếc smartphone cũng như tablet của họ. Tuy nhiên lại ít người dùng Android lại biết rằng thời lượng sử dụng thiết bị của họ có thể được kéo dài đáng kể chỉ với một vài điều chỉnh đơn giản.

  Chức năng định vị GPS ngốn của bạn khá nhiều tài nguyên bộ nhớ vì nó khai thác dữ liệu đọc từ chip GPS, sóng 3G, cũng như các điểm phát Wi-fi với mục đích tìm được vị trí của bạn. Định vị GPS còn được tự động kích hoạt khi người dùng tham gia các survey ( cuộc khảo sát ), hay sử dụng một vài ứng dụng yêu cầu xác nhận vị trí hiện tại. Lượng pin tiêu tốn khi sử dụng các dịch vụ trên thậm chí vượt xa cả Google Maps.

  Google Now đúng là mang lại cho người dùng nhiều hỗ trợ tuyệt vời. Thế nhưng một vài tính năng dư thừa của nó cũng làm hao pin trên thiết bị của chúng ta ngoài mong đợi.

  Ví dụ như thẻ “Nearby Places” sẽ liệt kê cho chúng ta thấy những địa điểm đáng chú ý xung quanh mỗi khi bạn dừng chân. Nghe thì có vẻ rất thú vị nhưng thật ra là hoàn toàn không cần thiết với tất cả người dùng. Nhất là với những người hay đi lại thì dữ liệu phải tải về là khá nhiều, và đi theo nó là lượng pin tiêu tốn.

  Có lẽ ai cũng biết rằng khi bật Wifi thì pin cũng tốn hơn, và chúng ta thường tắt Wifi mỗi khi không cần thiết và an tâm rằng bạn đã tiết kiệm được pin. Thế nhưng một sự thật phũ phàng rằng các thiết bị Android vẫn sẽ không ngừng tìm kiếm các mạng xung quanh ngay khi bạn đã tắt Wifi.

  Nếu như bạn không chắc chắn về mức độ tiêu tốn pin của các ứng dụng thì có thể sử dụng công cụ Battery để kiểm tra điều này. Các tính năng của Battery bao gồm cho người dùng thấy được thời lượng pin còn lại, liệt kê những ứng dụng, chức năng tốn pin nhất ( thường đến từ màn hình và Wifi ) nhằm giúp người dùng quản lý thiết bịdi độngcủa mình hiệu quả hơn.

  Source: chúng tôi – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

  stock rom mobile

  Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín, 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ , sàn gỗ tự nhiên , sàn gỗ ngoài trời , ván sàn nhựa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thủ Thuật Hay Khi Mới Sử Dụng Android Tv Box
 • Xem K+ Miễn Phí, Sctv Online Trên Điện Thoại Android 2022
 • 10 Thủ Thuật Mới Trên Androi 4.4 Kitkat
 • Tăng Tốc Windows 10: +25 Mẹo Tối Ưu Hóa Hiệu Năng (Mới 2022)
 • Mách Bạn Thủ Thuật Điều Chỉnh Tốc Độ Chuột Win 10 Và Độ Nhạy
 • 22 Mẹo, Thủ Thuật Và Lối Tắt Cho Android Lollipop

  --- Bài mới hơn ---

 • 17 Tài Liệu Lập Trình Android Miễn Phí Chất Nhất
 • Khóa Học Lập Trình Ứng Dụng Android Trong 24 Giờ – Free
 • Giới Thiệu Lập Trình Android Và Cài Đặt Môi Trường
 • Hướng Dẫn Cách Úp Yadar Max Hp 2022 Không Cần Cải Trang Android 19
 • Tổng Hợp Phần Mềm Root Android Tốt Nhất Cả Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • đầu tiên Cài đặt thanh tìm kiếm

  Mẹo # 1: Cài đặt tìm kiếm

  Cài đặt hiện có trường tìm kiếm chuyên dụng riêng. Mặc dù điều này có vẻ giống như một bổ sung nhỏ hơn nhiều, nó thực sự là một lần tiết kiệm thời gian tốt khi bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: giả sử bạn muốn thay đổi cài đặt mạng của mình nhưng bạn không biết phải tìm ở đâu. Chỉ cần chuyển đến cài đặt và tìm “mạng” và tìm thấy những gì bạn cần gần như ngay lập tức. Đây là một trong nhiều tính năng nhỏ đầy phong cách trong Lollipop thực sự giúp tăng hiệu quả một cách dễ dàng và trực quan.

  2 Swipe Twice for New Notification Field

  Lollipop đi kèm với một trường thông báo mới – chỉ cần vuốt xuống một lần từ đầu màn hình để xem tin nhắn của bạn và lật xuống một lần nữa để truy cập cài đặt nhanh của bạn. Như trong các phiên bản trước, bạn vẫn có thể truy cập cài đặt nhanh của mình với tốc độ nhanh hơn một chút bằng cách vuốt bằng hai ngón tay thay vì một ngón tay. Từ đây, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng Android quen thuộc và quen thuộc, với một số tùy chọn mới được giới thiệu với hệ điều hành mới, chẳng hạn như đèn pin.

  3rd Đèn pin

  Mẹo # 3: đèn pin

  Android có nút đèn flash tích hợp riêng, trong màn hình ứng dụng của bạn. Tính năng này, đã có trên iOS và Windows Phone trong một thời gian, sử dụng đèn flash LED của bạn làm đèn pin với nút bấm. Trước đây, chủ sở hữu Android đã buộc phải tải xuống ứng dụng đèn pin riêng biệt, như thể bạn nâng cấp, bạn có thể tiến hành cẩn thận và xóa ngay bây giờ trừ khi bạn tìm kiếm các tính năng của bên thứ ba cụ thể, chẳng hạn như ánh sáng nhấp nháy hoặc hiệu ứng flash theo thời gian.

  4 Thông báo thông báo dữ liệu

  Đây là một tính năng thiết thực nếu bạn có một kế hoạch dữ liệu nghiêm ngặt và bạn có xu hướng đi sâu hơn một chút. Sử dụng hai ngón tay xuống để truy cập cài đặt nhanh của bạn trước khi nhấn vào biểu tượng tín hiệu điện thoại. Một màn hình mới sẽ xuất hiện cho biết bạn đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu di động. Chạm vào Cài đặt khác và bạn có thể thiết lập đường viền dữ liệu và đường viền dữ liệu nhất định, làm cho hầu như không thể di chuyển ra khỏi hợp đồng của bạn và tiết kiệm cho mình khỏi việc nạp một số hóa đơn xấu xí. Ví dụ: nếu bạn có 5 GB dữ liệu mỗi tháng, bạn có thể đặt cảnh báo ở mức 4 GB và giới hạn 5 GB. Khi bạn đạt đến 5 GB mức sử dụng dữ liệu, điện thoại sẽ tắt tất cả dữ liệu.

  5th Ẩn hoặc tắt tin nhắn nhạy cảm

  6 Nhấn và giữ để xóa Spam thông báo

  Mẹo # 6: Đăng thông báo

  Nhiều tin nhắn đi kèm với nhiều tin nhắn. Đôi khi chúng hữu ích, chẳng hạn như cập nhật thời tiết hoặc nhắn tin tức thời, nhưng vào những thời điểm khác chúng gặp sự cố, chẳng hạn như cập nhật phần mềm hoặc trò chơi xâm nhập khuyến khích bạn mua nâng cấp. Lần tới khi bạn nhận được một tin nhắn mà bạn không muốn, hãy bấm và giữ nó cho đến khi chữ “i” nhỏ xuất hiện ở bên phải. Chạm vào biểu tượng và bạn có thể chặn ứng dụng gửi tin nhắn trong tương lai hoặc đặt ứng dụng ở mức ưu tiên để nó luôn nằm ở đầu danh sách và sẽ đến ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng.

  7 Đừng làm phiền

  Mẹo # 7: Đừng làm phiền

  Rối loạn của Lollipop không dễ cấu hình. Tăng âm lượng lên hoặc xuống bằng nút chọn ở bên cạnh thiết bị và một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện với tùy chọn Không có, Ưu tiên và Tất cả. Chạm vào Không có và không có tin nhắn nào sẽ đánh thức điện thoại của bạn, bao gồm cả cuộc gọi, tin nhắn văn bản, cập nhật và thậm chí cả báo thức. Nhấn Ưu tiên và chỉ có các gián đoạn cụ thể sẽ được cho phép bằng cách nhấn bánh xe nhỏ ở góc trên bên phải. Cuối cùng, tất cả mọi người cho phép tất cả các tin nhắn đi qua. Mỗi cài đặt này có thể được chỉ định để hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định hoặc vô hạn định.

  8 Tạo hồ sơ, chức năng giới hạn

  Mẹo số 8: Thêm người dùng

  Bây giờ bạn có thể tạo hồ sơ của riêng bạn và khách trong bản cập nhật Android mới nhất. Từ chối trường thông báo của bạn và chạm vào biểu tượng tiểu sử ở trên cùng bên phải để xem hồ sơ người dùng hiện có sẵn. Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng, bạn sẽ thấy hồ sơ của chính mình và khả năng đăng nhập với tư cách khách hoặc tạo hồ sơ mới. Đăng nhập với tư cách khách là một cách nhanh chóng để chia sẻ thiết bị của bạn với chức năng giới hạn – có thể nếu bạn mượn điện thoại cho bạn bè hoặc nhân viên trong vài giờ. Tuy nhiên, việc tạo tiểu sử mới sẽ cung cấp cho người dùng một không gian riêng biệt, có thể được tùy chỉnh với nhiều tính năng không có sẵn trong hồ sơ khách.

  chín Ghim màn hình của bạn

  10 Văn bản có độ tương phản cao

  Mẹo # 10: Văn bản có độ tương phản cao

  XI Đảo ngược màu và hiệu chỉnh màu sắc

  Mẹo # 11: Đảo màu

  12 Các tùy chọn thay đổi màn hình khóa mới

  Màn hình khóa đã trải qua một số thay đổi nhỏ nhưng dễ chịu với sự ra đời của Lollipop. Bạn sẽ nhận thấy rằng hiện có ba biểu tượng ở cuối màn hình khi bạn đánh thức điện thoại của mình. Chúng bao gồm điện thoại, ổ khóa và máy ảnh. Đi thẳng lên và bạn mở khóa điện thoại giống như bình thường. Tuy nhiên, kéo từ trái sang phải và bạn sẽ không chỉ khóa điện thoại của bạn lên, nhưng bạn sẽ được đưa đến danh sách liên lạc của bạn. Kéo sang phải sang trái và bạn đi thẳng tới ứng dụng máy ảnh mặc định của mình. Những tính năng này khá nhỏ và hầu như không đột phá, nhưng chúng là một bổ sung tốt đẹp có thể thực sự giúp tăng hiệu quả tổng thể.

  mười ba Battery Saver

  Mẹo # 13: Tiết kiệm pin

  Màn hình pin sẽ không chỉ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, thực tế về những gì thoát nước nhất từ ​​hệ thống của bạn – hoàn chỉnh với biểu đồ mát và xấp xỉ thời gian bạn đã để lại cho đến khi điện thoại của bạn bị chết – nhưng giờ đây chức năng tiết kiệm pin hiệu quả. Bạn có thể đến đó bằng cách vuốt xuống từ đầu màn hình bằng hai ngón tay và nhấn vào biểu tượng pin trước khi nhấn ba dấu chấm ở góc bên phải và chọn Tiết kiệm pin. Bật tính năng này và nó sẽ cố gắng giảm mức sử dụng pin của thiết bị bằng cách hạn chế các rung động và hầu hết dữ liệu nền. Ngoài ra, các ứng dụng phụ thuộc vào đồng bộ hóa không thể cập nhật trừ khi bạn mở chúng. Tính năng này sẽ tự động tắt khi bạn sạc điện thoại.

  XIV Mở khóa điện thoại của bạn với khuôn mặt của bạn

  15 Truyền màn hình của bạn qua Chromecast

  Nếu bạn đã sử dụng Chromecast đơn giản nhưng tuyệt vời của Google – một thiết bị phát trực tuyến phương tiện nhỏ cắm vào cổng HDMI của TV, nó làm cho nó trở thành một TV thông minh (ít) – vì vậy bạn rất vui khi biết Android đã làm cho nó dễ sử dụng hơn. Trước đây, bạn sẽ cần phải tải xuống một ứng dụng để truyền thiết bị đến TV của bạn, nhưng tính năng này hiện được tích hợp vào Lollipop. Chỉ cần nhấp đúp để truy cập vào trường thông báo của bạn và chọn nút Truyền. Thiết bị của bạn sẽ tự động nhận dạng Chromecast của bạn và bạn có thể bắt đầu truyền trực tiếp.

  16 Truy cập nhanh vào báo thức

  Mẹo # 16: Truy cập báo thức

  Sau khi bạn đã đặt báo thức, giờ đây bạn có thể truy cập báo thức từ khu vực thông báo. Kéo xuống hai lần từ phía trên cùng của màn hình (hoặc sử dụng phương pháp hai ngón tay) sau khi đặt báo thức và bạn sẽ thấy một biểu tượng đồng hồ mới hiển thị thời gian báo thức của bạn được đặt để tắt. Nó không chỉ có nghĩa là bạn không phải quay lại ứng dụng của mình để đảm bảo bạn đặt đúng thời điểm, nhưng nếu bạn chạm vào ứng dụng, nó sẽ đưa bạn đến thẳng ứng dụng, nơi bạn có thể thay đổi cài đặt như bình thường.

  17 Đánh thức điện thoại bằng giọng nói của bạn

  Mẹo # 17: Đánh thức điện thoại bằng giọng nói của bạn

  18 Nhấn và Go

  Mẹo # 18: Nhấn và tiếp tục

  Việc chuyển danh bạ và chi tiết của bạn từ điện thoại này sang điện thoại khác có thể cực kỳ nhàm chán, nhưng nếu bạn mua Nexus 6 mới trong năm nay, sẽ có giải pháp nhanh chóng và dễ dàng. Khi bạn khởi động điện thoại lần đầu tiên, nó sẽ hỏi bạn có muốn tận dụng lợi thế của Nhấn và Tiếp tục không. Chạm vào có và giữ điện thoại Android cũ của bạn trên mặt sau của điện thoại mới của bạn. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được chuyển sang điện thoại mới của bạn qua Bluetooth, điều này mang lại cho bạn sự bất tiện mà bạn có thể cài đặt các phần lớn ứng dụng theo cách thủ công và nhập thông tin liên hệ bị thiếu.

  19 Ứng dụng còn lại sau khi khởi động lại

  Mẹo 19: Xuất hiện sau khi khởi động lại

  Đây là một tính năng nhỏ khác của Lollipop rất hữu ích, bạn tự hỏi bạn sống như thế nào mà không có nó. Thông thường, tất cả các ứng dụng bạn mở được đóng hoàn toàn và tắt khi bạn khởi động lại điện thoại, điều này đặc biệt gây phiền nhiễu nếu bạn làm việc trên nhiều thứ khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên, Lollipop hiện đang giải quyết vấn đề với màn hình tổng quan mới của nó (gần đây được gọi là Ứng dụng mới), giữ lại tất cả các ứng dụng bạn đã sử dụng, ngay cả sau khi khởi động lại. Bạn có thể truy cập màn hình tổng quan bằng cách nhấn nút vuông ở góc dưới cùng bên phải thiết bị của bạn.

  20 5.1 Âm thanh vòm

  Để có chất lượng âm thanh tốt nhất từ ​​thiết bị của bạn, hãy mở Google Play Phim, nhấn ba thanh ở trên cùng bên trái của màn hình, chọn Cài đặt và chọn Bật âm thanh vòm. Điều này bây giờ kích hoạt âm thanh vòm 5.1 khi có sẵn. Nếu bạn đang nghi ngờ, đó cũng là một cuộc biểu tình bạn có thể chơi để kiểm tra chất lượng, đó là ngay dưới thiết lập âm thanh vòm.

  21 Remove Download Clutter

  Khi bạn tải xuống một ứng dụng trên Android, nó sẽ tự động đặt nó trên trang chủ của bạn. Nhiều người không thích điều này vì nó có thể gây ra nhiều màu đỏ không cần thiết và vô cùng vô tổ chức. Để tắt tính năng này, hãy mở Cửa hàng Play, nhấn vào ba thanh ở góc trên bên trái, chọn cài đặt và bỏ chọn cài đặt “Thêm màn hình chính”.

  22 Lollipop Easter Egg

  Mẹo # 22: Trò chơi Lollipop

  * Bài viết này đã được thay đổi ngày 13 tháng 1. Màn hình hai đầu để đánh thức thiết bị của bạn đã bị xóa vì tính năng này đã bị xóa trong phiên bản được cập nhật gần đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Không Cần Vốn Tốt Nhất Hiện Nay
 • Tổng Hợp Những Thủ Thuật Trên Android
 • Android 7.0 Nougat: 11 Thủ Thuật Và Mẹo Hay
 • Hướng Dẫn Thử Hack Điện Thoại Android
 • 10 App Hack Game Android Nổi Bật Nhất Hiện Nay
 • 8 Thủ Thuật Sử Dụng Chrome Cho Android Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Câu Lệnh Sử Dụng Khi Chat Skype
 • 21 Cách Sử Dụng Tính Năng Paste Trong Excel
 • 17 Thủ Thuật Dùng Macbook Cần Thiết Cho Người Dùng Mac
 • Top 10 Thủ Thuật Cần Biết Khi Dùng Macbook Cũ
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Viber Trên Android/ios/winphone
 • 8 cài đặt mà người dùng Chrome trên Android nên biết

  1. Thay đổi kích thước phông chữ:

  Đôi khi bạn gặp một số trang web có cỡ chữ nhỏ khó đọc hoặc bạn bị cận thị, mắt kém, bạn có thể điều chỉnh cỡ chữ như sau: biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt, chọn Cài đặt. Sau đó nhấn Access (Khả năng tiếp cận).

  Tại phần Chia tỷ lệ văn bản kéo thanh trượt để đặt lại kích thước phông chữ mặc định theo ý muốn của bạn. Sau khi hoàn tất, Chrome sẽ tự động điều chỉnh lại kích thước phông chữ đầy đủ cho các trang web bạn truy cập.

  2. Nhấn để tìm kiếm

  3. Chuyển đổi tab nhanh chóng:

  Tiếp tục là một thủ thuật tiết kiệm thời gian giúp tiết kiệm các thao tác cơ bản của người dùng. Nếu bạn là người thường xuyên mở nhiều tab, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú.

  Thay vì chạm vào nút chuyển tab, kéo từng tab rồi chọn tab muốn chuyển, bạn chỉ cần vuốt sang trái trên thanh địa chỉ nếu muốn chuyển sang tab tiếp theo và ngược lại.

  4. Tiết kiệm dữ liệu:

  Khi chế độ tiết kiệm dữ liệu được kích hoạt, mọi trang web bạn truy cập sẽ được gửi đến máy chủ của Google trước, sau đó được nén rồi chuyển sang điện thoại, điều này giúp người dùng tiết kiệm đáng kể dữ liệu duyệt web. Cách này vừa tiết kiệm dung lượng vừa tải trang nhanh hơn nên được nhiều người dùng yêu thích.

  5. “Nhấn” Thu phóng trang web:

  Một số trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động sẽ không cho phép người dùng phóng to và thu nhỏ nội dung. Tuy nhiên, khi sử dụng trình duyệt Chrome bạn vẫn có thể “lách luật” bằng cách sau: Bấm vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt, chọn Cài đặt. Sau đó nhấn Access (Khả năng tiếp cận), sau đó đánh dấu vào ô Buộc bật thu phóng.

  6. Duyệt qua các File trên thiết bị của bạn:

  Trên trình duyệt Chrome cho Android cũng mang đến những tính năng khá thú vị, giúp bạn quản lý tập tin dễ dàng bằng cách: Chỉ cần truy cập vào đường dẫn File: /// sdcard / từ thanh địa chỉ. Sau đó, bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả các File trên máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể duyệt và mở File cũng như xóa hoặc di chuyển chúng, nhưng bạn vẫn phải sử dụng sự trợ giúp của các ứng dụng quản lý File như: ES File Explorer, ASTRO File Manager …

  7. Truy cập nhanh các mục trong Menu:

  8. Tải xuống các Video YouTube một cách nhanh chóng:

  Không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ tải nào, bạn cũng có thể dễ dàng tải Video YouTube về điện thoại để xem lúc rảnh rỗi bằng cách: Trên thanh URL của video muốn tải, hãy thay đổi văn bản “m.” Pháo đài “ss”. Sau đó nhấn đồng ý sẽ chuyển sang trang chúng tôi chọn chất lượng video muốn tải về là xong.

  Video 8 mẹo sử dụng Chrome cho Android hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Giúp Sử Dụng Chrome Trên Android Hiệu Quả Có Thể Bạn Chưa Biết
 • 20 Mẹo Và Thủ Thuật Cực Hay Trên Google Chrome (Android) Bạn Nên Biết
 • Tổng Hợp 10 Thủ Thuật Và Mẹo Pubg Mobile Hay Không Thể Bỏ Qua
 • Các Bước Thực Hiện Chọc Dịch Màng Phổi Cấp Cứu
 • Quy Trình Kỹ Thuật Chọc Hút Dịch Màng Phổi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100