Những Thủ Thuật Giúp Sử Dụng Chiếc Blackberry Passport Dễ Dàng Hơn

--- Bài mới hơn ---

 • Điện Thoại Blackberry Passport Chính Hãng, Fullbox Giá Rẻ Nhất
 • Blackberry Passport, Passport Silver Hàng [Cao Cấp
 • Blackberry Passport Cũ Như Mới Có Mức
 • Thủ Thuật Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả Alireal Coupons
 • Thủ Thuật Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả
 • Có thể bạn đã biết rằng bàn phím cứng của Blackberry Passport được Blackberry thiết kế và mang trong mình khả năng cảm ứng! Bạn có thể sử dụng bàn phím cứng có thể cảm ứng này trong nhiều ứng dụng, chả hạn chúng ta có thể “cuộn” nội dung trên màn hình. Lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu, Blackberry Passport được thết kế với màn hình vuông, nó có thể giúp tận dụng được tối đa nội dung trên web hơn, thay vì bạn phải dùng ngón tay và vuốt trên màn hình cảm ứng để đọc nội dụng, bạn hoàn toàn có thể vuốt trên bàn phím. Tính năng nay đặc biết thuận trên với các bạn khi đọc một tay lẫn hai tay.

  2. Kích hoạt tính năng nhập liệu tiếng Việt cho BlackBerry Assistant

  Blackberry Passport có thể nhận dạng giọng nói của bạn rồi chuyển thể thành tiếng Việt, đây là một tính năng rất hữu cho những ai lười “gõ phím”. Đầu tiên ta phải chuyển ngôn ngữ cho Blackberry Assistant đã.

  2. Chọn tiếp dòng Voice Dictation

  3. Đổi mục Language thành Tiếng Việt

  Bây giờ bạn có thể sử dụng để nhập liệu rồi đấy bằng giọng nói rồi đấy. Bước tiếp theo bạn chỉ cần kiếm một chỗ nào đấy cho phép nhập văn bản. Bạn có thể nhấn giữ phím play/pause giữa núi âm lượng để mở Blackberry Assistant hoặc giữ ký tự “chấm” trên bàn phím ảo để mở, nơi có ký hiệu hình micro thu âm.

  Ảnh TinhTế

  Ghi chú: bạn có thể đọc dấu chấm, phẩy để BB tự ngắt câu. Ví dụ: “Hôm này Sài Gòn mưa to quá “phẩy” hông có đi đâu chơi được hết à “chấm””

  3, Con trỏ điều khiển giúp lựa chọn văn bản dễ dàng.

  Khi bạn đang gõ văn bản, hay đơn giản bạn đang viết một câu status tâm trạng với hàng trăm chữ, tuy nhiên lại sai một hai ký tự, bạn hoàn toàn có thể nhấn đúp vào bàn phím QWERTY, sau đó dùng ngón tay trượt nhanh trên bàn phím để định vị con trỏ bạn cần đến. Bạn cũng có thể dùng cách giữ phím Shift bên trái của màn hình hiển thị sau đó nhấn phím Q, dùng ngón tay chạm và rê ngón tay trên bàn phím để chọn văn bản cần làm việc

  Ảnh BlackberryVN

  Blackberry cũng tích hợp nhiều phím tắt vào các menu khác nhau trên chiếc Passport. Chúng ta có thể dễ dàng thấy trong Blackberry Hub, ứng dụng thông báo được xem là đặc trưng trên Blackberry, trong đây sẽ có 4 phím tắt hiển thị ở bên phải. Ở màn hình này, bạn bấm vào môt chữ cái trên bàn phím hành động thực hiện mở ra menu phím tắt.

  Ảnh BlackberryVN

  Blackberry luôn mang hứng thú cho người dùng khi trang bị cho smartphone của mình hàng loạt các phím tắt, cho phép tự cấu hình theo thói quen. Người dùng tận dụng bộ phím tắt này để mang lại hiệu quả công việc, không mất nhiều thời gian.

  Ở ngoài màn hình chính của BB10, hay trên chính Blackberry Passport, bạn có thể bắt đầu gõ vào bàn phím để tìm kiếm nhiều nội dung trong máy. Ví dụ: Nếu bạn gõ tên ai đó thì BB sẽ hiểu và tìm kiếm trong danh bạ của bạn, hiển thị lịch sử có chứa tên của người bạn tìm, thậm chí còn có thể tìm trong email, BBM và tin nhắn nữa. Tính năng này được Blackberry gọi là Universal Search

  Ảnh TinhTế

  · Xem các tin tức mới nhất tại hoặc http://www.xtmobile.vn/tin-tuc

  --- Bài cũ hơn ---

 • (Chi Tiết) 7 Bí Kíp Marketing Bán Hàng Nghìn Đơn Trên Shopee
 • 18 Thủ Thuật Bán Hàng Shopee Thành Công Năm 2022 (Phần 1)
 • 6 Bước Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả Nhất Năm 2022
 • Nhà Cái Vegas79: Chơi Bắn Cá Ăn Tiền Thật 100% Chi Tiết Nhất 2022
 • Thủ Thuật Bắn Cá Ăn Tiền Bách Phát Bách Trúng
 • 6 Thủ Thuật Giúp Sử Dụng Chiếc Blackberry Passport Dễ Dàng Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • – Thủ Thuật Cơ Bản Để Chốt Sale Hiệu Quả
 • Một Số Thủ Thuật Với Bàn Phím Blackberry Classic
 • Bỏ Túi Thủ Thuật Hữu Ích Khi Sử Dụng Blackberry Q10
 • Làm Sao Để Thắng Máy Bắn Cá Trong Siêu Thị – Hack Bắn Cá
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Cơ Bản Cho Người Mới
 • Blackberry Passport

  1. Sử dụng bàn phím cảm ứng thời thượng

  Có nhiều thủ thuật rất hay để sử dụng Blackberry Passport dễ dàng hơn

  Bàn phím của chiếc Blackberry Passport không chỉ là bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của các dòng máy Blackberry mà nó còn được tích hợp khả năng cảm ứng vượt trội. Chúng có thể lướt để xem nội dung trên màn hình. Thay vì lướt trên màn hình cảm ứng, bạn có thể vuốt trên bàn phím rất tiện lợi và nhanh chóng.

  Bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của các dòng máy Blackberry

  2. Kích hoạt khả năng nhận dạng giọng nói và chuyển thể thành tiếng Việt

  Tiếp đó, khi gõ nội dung văn bản, bạn chỉ cần nhấn giữ phím play/pause để mở Blacberry Assistant hoặc giữ ký tự “chấm” trên bàn phím ảo để mở, tại chỗ có kỹ hiệu hình micro thu âm.

  3. Mẹo tắt các ứng dụng chạy ngầm

  Để máy chạy nhanh hơn, hãy tắt các ứng dụng ngầm không sử dụng đến

  Việc các ứng dụng đang chạy ngầm trên chiếc Blackberry Passport của bạn là nguyên nhân khiến thỉnh thoảng nó bị lag. Để tắt nhanh các ứng dụng đó, bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ dưới lên trên sẽ thấy các ứng dụng đang chạy ngầm. Tiếp đó, chọn ký hiệu “X” để tắt các ứng dụng không cần thiết đi.

  4. Tìm kiếm bằng cách gõ ngoài màn hình chính

  Để tìm kiếm các nội dung trong chiếc Blackberry Passport của bạn, bạn có thể tìm kiếm ngay ở ngoài màn hình chính. Nó có khả năng tìm kiếm mọi nội dung trong máy. Đây là tính năng Univeral Search. Chẳng hạn, nếu bạn gõ tên một người nào đó ở màn hình chính, máy sẽ tìm cho bạn trong danh bạ, hiển thị lịch sử có chứa tên của người đó. Ngoài ra, nó còn có thể tìm trong tin nhắn, email của bạn.

  Blackberry Passport

  5.Tận dụng phím tắt để tiết kiệm thời gian

  Những tín đồ của Blackberry luôn thích thú với việc nhà sản xuất trang bị cho chiếc smartphone này rất nhiều phím tắt. Những phím tắt này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chiếc Blackberry Passport được tích hợp rất nhiều phím tắt tại Blackberry Hub – ứng dụng thông báo trên Blackberry. Tại đây, bạn sẽ thấy có 4 phím tắt hiển thị ở bên phải. Hãy bấm vào 1 chữ cái trên bàn phím, bạn sẽ mở ra được menu phím tắt một cách nhanh chóng.

  6. Sử dụng con trỏ điều khiển chọn văn bản

  Nếu bạn đang gõ văn bản và bị sai một vài ký tự. Để sửa chúng, bạn hãy nhấn đúp vào bàn phím QWERTY rồi dùng ngón tay trượt nhanh trên bàn phím rồi định vị chỗ con trỏ cần đến. Ngoài ra, bạn có thể giữ phím Shift ở bên phải của màn hình hiển thị rồi nhấn phím Q. Tiếp đó, hãy dùng ngón tay chạm và rê trên bàn phím để chọn chỗ văn bản cần chỉnh sửa.

  Thao tác nhanh chóng để sửa nội dung văn bản trên Blackberry Passport

  Trải nghiệm tuyệt vời với chiếc Blackberry Passport

  Chi tiết sản phẩm: Blackberry Passport Cũ

  *Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • 18 Thủ Thuật Bán Hàng Shopee Thành Công Năm 2022 (Phần 2)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Game Bắn Cá Ăn Tiền Hay Nhất
 • “Phanh Phui” Cách Bắn Cá Ăn Tiền Cực Hay Từ Các Cao Thủ
 • Những Thủ Thuật Hay Cho Blogspot
 • Thủ Thuật Blogger (Blogspot) Tự Làm Chủ Blog Của Bạn
 • Blackberry Passport, Passport Silver Hàng [Cao Cấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Blackberry Passport Cũ Như Mới Có Mức
 • Thủ Thuật Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả Alireal Coupons
 • Thủ Thuật Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả
 • Điện Thoại Blackberry Classic Fullbox Xả Kho Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Một Số Mẹo Với Bàn Phím Blackberry Classic Q20
 • Thế Giới BlackBerry phân phối các dòng điện thoại BlackBerry Passport, đây là một dòng điện thoại cực ki chất lượng và được ưa dùng nhất hiện nay tại Việt Nam. Với thiết kế độc đáo nhất trong số các sản phẩm hiện nay, sở hữu màn hình độ nét cao và có thể duy trì hoạt động lên tới 30 giờ. Một phiên bản điện thoại Passport được phân phối tại Thế Giới BlackBerry rất phong phú, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau với nhiều phiên bản quốc tế hoặc xách tay. Hiện tại 2 sản phẩm Passport của BlackBerry đó là Passport – 3 màu : ĐEN – ĐỎ – TRẮNG, Passport Silver Edition. Tuy nhiên còn nhiều phiên bản Passport mạ vàng là các phiên bản đặc biệt với lớp màu vàng sang trọng.

  Cung cấp điện thoại BlackBerry Passport giá rẻ, chất lượng

  Trung tâm Thế Giới BlackBerry với gần 10 năm phục vụ, cung cấp sản phẩm BlackBerry chính hãng, chúng tôi đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, cùng chế độ bảo hành lên tới 12 tháng. Những mẫu điện thoại Passport luôn có mức giá rất vừa phải, thuộc phân khúc tầm trung hiện nay, nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại BlackBerry Passport mà mình ưng ý nhất tại Thế Giới BlackBerry…

  Chiếc điện thoại BlackBerry Passport với nền tảng từ BlackBerry 10, một phần cứng tuyệt vời đã được phân phối tại Thế Giới BlackBerry với mức giá tối ưu nhất, việc lựa chọn phân khúc bb Passport mới, chính hãng là một điều đúng đắn vì hầu hết các sản phẩm cũ đã trải qua thời gian sử dụng quá lâu, không nên bỏ ra một mức giá khá để tiến hành lựa chọn những sản phẩm không phù hợp…

  Với chiếc BlackBerry Passport, đây cũng là một phiên bản đã tạo nên sự thành công không chỉ là một phiên bản Bàn phím Qwerty ấn tượng mà còn là một chiếc BlackBerry 10 thuộc phân khúc cao cấp nhất.

  Những ưu đãi khi mua điện thoại BlackBerry Passport

  Không những được hỗ trợ về phụ kiện mà chúng tôi còn đảm bảo về màn hình cho quý khách khi mà điện thoại BlackBerry luôn được cho là dễ bị hư hỏng màn hình, với những ưu đãi về sản phẩm đi kèm:

  – Hỗ trợ 20% giá phụ kiện mua Passport

  – Chế độ bảo hành 12 tháng gồm cả màn hình

  – Kiểm tra bảo hành điện tử ở bất kì đâu

  – Nguồn gốc máy rõ ràng, FullBox đầy đủ về phụ kiện

  – Giao hàng toàn quốc và nhận xử lí các lỗi phần cứng & phần mềm tại cửa hàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điện Thoại Blackberry Passport Chính Hãng, Fullbox Giá Rẻ Nhất
 • Những Thủ Thuật Giúp Sử Dụng Chiếc Blackberry Passport Dễ Dàng Hơn
 • (Chi Tiết) 7 Bí Kíp Marketing Bán Hàng Nghìn Đơn Trên Shopee
 • 18 Thủ Thuật Bán Hàng Shopee Thành Công Năm 2022 (Phần 1)
 • 6 Bước Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả Nhất Năm 2022
 • 7 Thủ Thuật Để Sử Dụng Bàn Phím Blackberry Passport Dễ Hơn, Thuận Tiện Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Seo Video Youtube Lên Top Trong 7 Ngày
 • Cách Seo Video Youtube Thủ Thuật Seo Lên Top
 • 13 Bí Quyết Seo Youtube Hiệu Quả
 • Bỏ Túi Ngay Cách Sử Dụng Ipad Air 2 Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ipad Air 2 Đúng Cách
 • Cũng tận dụng bàn phím cảm ứng, bạn có thể di chuyển con trỏ chuột rất nhanh chóng mà không phải rời tay khỏi bàn phím QWERTY và đụng vào màn hình. Cách làm như sau: Trong những khu vực cho phép gõ văn bản, khi cần di chuyển con trỏ, bạn chạm hai cái vào bàn phím. Biểu tượng chiếc kính lúp sẽ xuất hiện trên màn hình, lúc đó bạn chỉ việc lướt ngón tay lên xuống trái phải để di chuyển con trỏ đến vị trí mong muốn là xong.

  3. Cách chọn văn bản thật nhanh chóng

  Tiếp tục nói về con trỏ, sau khi bạn đã di chuyển được con trỏ như hướng dẫn bên trên, bạn có thể chọn một đoạn văn bản bằng cách nhấn giữ nút Shift ảo trên màn hình kết hợp với việc rê ngón tay trên bàn phím. Ngay lập tức một đoạn văn bản sẽ được chọn, bạn có thể copy, cắt dán gì đó tùy ý. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc phải chọn bằng màn hình cảm ứng, vừa mất công, vừa dơ màn hình (với người đổ mồ hôi nhiều), lại chính xác hơn nữa.

  4. Nhập liệu bằng giọng nói tiếng Việt

  BlackBerry Assistant sẽ nhận dạng giọng nói của bạn rồi chuyển thể thành tiếng Việt, một tính năng hết sức hữu ích khi bạn lười gõ bàn phím cứng. Trước hết bạn cần chuyển ngôn ngữ của BlackBerry Assistant bằng cách:

  1. Chọn tiếp dòng Voice Dictation
  2. Đổi mục Language thành Tiếng Việt

  Bình thường, với BlackBerry Passport, bạn sẽ phải nhập các kí tự đặc biệt bằng bàn phím ảo trên màn hình. Vấn đề là không phải ai cũng thấy thao tác này tiện lợi, thay vào đó là sự phiền phức vì bạn phải rời ngón tay khỏi cụm phím QWERTY rồi quay trở lại. May mắn là BlackBerry đã lường trước điều đó, và họ cho phép chúng ta nhập kí tự đặc biệt ngay từ phím cứng bằng cách như sau:

  1. Trong lúc nhập liệu, dùng ngón tay cuộn từ trên xuống dưới ở phía bên phải của bàn phím QWERTY
  2. Bàn phím ảo của kí tự đặc biệt vẫn sẽ xuất hiện, nhưng để ý là bố cục của nó hơi khác so với bình thường
  3. Ở mỗi phím kí tự như thế có một chữ màu xám nhạt. Ví dụ, số 1 là chữ W, số 2 là chữ E, dấu @ là chữ B
  4. Hãy nhấn thử phím W trên bàn phím cứng, số 1 sẽ hiện ra. Tương tự cho các phím còn lại.

  Như vậy là bạn đã có thể vừa nhập kí tự và vừa nhập dấu một cách tiện lợi ngay từ phím cứng rồi đấy. Còn phím cứng nào ứng với kí tự nào thì chỉ cần tập luyện chút xíu là nhớ ngay!

  6. Để ý đến các ký tự, phím tắc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thuê Nhiệm Vụ Và Săn Đệ Tử Giá Siêu Rẻ Game Ngọc Rồng Online
 • Thủ Thuật Samsung S8 Và Những Chức Năng Ẩn Bạn Nên Biết
 • Một Số Thủ Thuật Bạn Có Thể Làm Trên Thiết Bị Wp8.1 Đã Interop Unlock
 • Thay Main Samsung S7 Edge: Tất Tần Tật Những Gì Cần Biết ?
 • Một Số Mẹo Và Thủ Thuật Sử Dụng Macbook Thú Vị, Hữu Ích Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Thuộc Lòng Ngay 10 Thủ Thuật Dưới Đây Sẽ Giúp Bạn Dễ Thở Hơn Với Blackberry Passport

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng, Kinh Nghiệm, Mẹo Dùng Blackberry Passport
 • Blackberry Passport Silver Edition Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Hà Nội
 • 3 Lý Do Mua Blackberry Priv Thay Vì Blackberry Passport
 • Lời Khuyên Khởi Nghiệp: 50 Mẹo & Thủ Thuật Bán Hàng Tốt Nhất Trên Ebay Cho Người Mới Bắt Đầu Vào Năm 2022
 • Thủ Thuật Tinh Vi Lừa Đảo Bán Hàng Qua Mạng
 • BlackBerry PassPort cần những ai đủ kiên nhẫn để thuần phục nó. Một trong những tính năng siêu độc của chiếc điện thoại thông minh này chính là cho phép bạn thao tác dù chỉ một tay cầm thiết bị bằng cách giữ chặt nó và vuốt theo chiều ngang như trên hình để điều hướng. Đây là một tính năng cực kì tiện dụng và vô cùng thoải mái khi sử dụng.

  Khi đánh máy trên một bàn phím vật lý như trên BalackBerry Priv, bạn có thể vuốt từ phải sang trái để xóa một từ. Nếu bạn đang đánh một văn bàn bằng ngôn ngữ được viết từ phải sang trái, hãy vuốt ngược lại từ trái sang phải để xóa ngay một từ.

  BlackBerry PassPort có một bàn phím vật lý 3 dòng cùng với một dòng bàn phím ảo mà bạn có thể dùng để lực chọn các ký tự cảm xúc. Cách nhanh chóng để làm điều này là bạn hãy vuốt bàn phím vật lý xuống. Vuốt xuống không phải chỉ cho phép xuất hiện một bàn phím ảo trên màn hình, nó còn cung cấp cho bạn các tùy chọn để sử dụng bàn phím vật lý như là một phím tắt cho các biểu tượng trên màn hình. Vuốt xuống hai lần, bạn sẽ thấy trang biểu tượng thứ hai, trong khi vuốt xuống lần thứ ba sẽ giảm bàn phím biểu tượng nhỏ lại thành dòng bàn phím ảo thứ tư.

  4. Vuốt bằng nhiều ngón tay để xóa nhiều từ

  Điều đặc biệt của tính năng này chính là BlackBerry Priv cho phép bạn xóa số từ tương ứng với số ngón tay mà bạn đã vuốt trên bàn phím. Tương tự như mẹo thứ 3 ở trên, nếu bạn dùng 3 ngón tay trượt từ phải sang trái trên bàn phím ảo, ba chữ sẽ bị xóa cùng một lúc.

  BlackBerry Blend sẽ kết nối với PC/tablet thông qua Wi-Fi (trên máy tính thì có thêm tùy chọn USB). Blend sẽ dựa vào tài khoản BlackBerry ID của bạn để xác định xem bạn có đang sử dụng điện thoại BB không, sau đó sẽ tiến hành “ghép đôi” BlackBerry Blend với PC hoặc tablet.

  Khi đã ghép đôi xong, hầu như những dữ liệu từ BlackBerry Hub sẽ được truyền sang thiết bị nhận, tức là bạn ngồi trên PC hoặc tablet mà vẫn có thể thấy được toàn bộ tin nhắn, email, các cuộc hội thoại BBM của mình. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn chẳng cần nhìn vào điện thoại nhưng vẫn quản lý chặt chẽ được những tin nhắn SMS bằng máy tính/tablet của mình.

  Chọn văn bản trên một thiết bị di động có thể là điều bất tiệg. Một cách nhanh chóng để làm điều này chính là nhấn hai lần vào phím tab để hiển thị một con trỏ. Sau đó bạn hãy di chuyển con trỏ đến vị trí mong muốn của mình bằng cách sử dụng bàn phím hoặc bằng cách kéo nó trên màn hình bằng ngón tay. Một khi đã thiết lập xong, bạn hãy giữ phím “shift” trên bàn phím ảo và vuốt bàn phím vật lý theo hướng bạn muốn để chọn văn bản.

  BlackBerry đi kèm với một trợ lý ảo giống như Siri và Google. Bạn có thể thực thi nó bằng cách đơn giản gõ bất kỳ thứ gì mà bạn muốn khởi động mà không cần phải mở trực tiếp ứng dụng đó.

  9. Tùy chỉnh các thiết lập một cách nhanh chóng

  Các thiết lập nhanh chóng dành cho máy có thể được thiết lập bằng cách vuốt xuống từ đường bezel trên cùng khi bạn đang ở bên ngoài một ứng dụng. Bạn có thể sắp xếp lại các định dạng của các biểu tượng và thêm tùy chọn mới – như một tùy chọn phần quản lý thiết bị mà bạn có thể khởi động để xem rõ như hiệu suất của máy, tuổi thọ pin và việc quản lý tài nguyên của máy như thế nào.

  . Trở về trang chủ tại ĐÂY

  . Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY

  . Khám phá trọn vẹn gói cập nhật siêu “chất” từ trước đến nay của ông trùm “Dâu Đen”

  . Thủ thuật tiết kiệm pin siêu dễ trên Galaxy S7/S7 Edge: Bạn đã bỏ quên bao nhiêu rồi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Dùng Phím Tắt Trên Bàn Phím Máy Tính Nhanh, Tiện Lợi
 • 50 Phím Tắt Dùng Ctrl Trong Excel
 • Cách Đánh Máy 10 Ngón, Gõ 0 Ngón Nhanh Trên Bàn Phím Máy Tính
 • Sử Dụng Bàn Phím Thay Thế Cho Chuột Bị Hỏng Win Xp, 7, 8
 • Thủ Thuật Gõ Bàn Phím Nhanh Trên Điện Thoại Iphone Hiệu Quả Bất Ngờ
 • Blackberry Passport Cũ Như Mới Có Mức

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả Alireal Coupons
 • Thủ Thuật Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả
 • Điện Thoại Blackberry Classic Fullbox Xả Kho Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Một Số Mẹo Với Bàn Phím Blackberry Classic Q20
 • Đánh Giá Nhanh Về Blackberry Classic Q20
 • Bài đánh giá Điện thoại BlackBerry Passport cũ

  Video trên tay & đánh giá nhanh BlackBerry Passport cũ tại thế giới BlackBerry :

  Đánh giá BlackBerry Passport cũ

  BlackBerry là dòng điện thoại được khá nhiều thương gia ưa chuộng và là một trong những thương hiệu điện thoại uy tín trên thế giới, tuy sự cạnh tranh thị trường đã kém xa các hãng khác nhưng phần mềm và các sản phẩm đặc trưng của BlackBerry luôn được yêu thích. Tháng 6 năm 2014 BlackBerry cho ra đời dòng điện thoại BlackBerry Passport. Sở dĩ có cái tên Passport là bởi chiếc điện thoại này được lấy cảm hứng từ hình dáng một cuốn hộ chiếu, BlackBerry Passport được thiết kế vuông thành sắc cạnh. Điều này giúp nó dễ dàng bỏ vào trong túi quần, túi áo và sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc.

  Màn hình vuông vắn của Blackberry rất phù hợp để làm các công việc hàng ngày như check mail, chỉnh sửa văn bản, lướt web, xác định đường trên bản đồ một cách thoải mái và thuận tiện hơn. Không những vậy BlackBerry Passport còn được chế tạo từ những chất liệu cao cấp, đặc biệt là lớp kính cường lực Gorilla Glass 3 sử dụng cho màn hình điện thoại. Chính vì lẽ đó BlackBerry Passport là một trong những dòng điện thoại có độ bền tốt nhất hiện nay. Những chiếc BlackBerry Passport cũ được phân phối tại Thế giới BlackBerry đều nguyên bản và chưa từng qua sửa, thay thế bất kì linh kiện nào nên bạn hãy yên tâm.

  Công nghệ quốc tế trên Blackberry Passport cũ

  Blackberry Passport sử dụng công nghệ GSM . GSM là tên viết tắt của cụm từ “Global System for Mobile Communications” có nghĩa là hệ thống toàn cầu cho liên lạc điện thoại. Đây là công nghệ được phát minh từ Châu ÂU và hiện nay đã phổ biến trên toàn thế gới. Công nghệ này giúp chúng ta liên lạc với mọi người trên toàn thế giới thông qua sóng điện thoại. Blackberry hỗ trợ cả 2G, 3G và 4G. Điều này giúp mọi người có thể sử dụng được tất cả các mạng tại Việt Nam. Ngoài ra điện thoại còn được trang bị cả GPRS (hệ thống định vị toàn cầu) và EDGE.

  Blackberry Passport có hình dáng một chiếc hộp vuông với kích thước là 128 x 90.3 x 9.3 mm. Trọng lượng của Passport chỉ có 196 gram (gần 2 lạng). Với trọng lượng này Blackberry Passport tương đối nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình. Các phiên bản Blackberry Passport cũ vẫn được sử dụng Sim như bình thường đó là nano sim. Điều này giúp giảm diện tích bên trong máy. Tuy nhiên khi sử dụng thẻ sim tại Việt Nam thì bạn phải mang chúng đến các cửa hàng điện thoại để cắt sim vì sim ở nước ta vẫn là loại thẻ sim bình thường.

  Màn hình trên phiên bản Blackberry Passport vẫn rất ổn định

  Blackberry Passport cũ sử dụng màn hình cảm ứng điện dung IPS LCD, 16 triệu màu với độ phân giải là 1440 x 1440 pixels, 453 pp. Màn hình có kích thước là 4.5 inches (chiếm khoảng 56.5% thân máy. Ngoài ra còn có màn hình cảm ứng đa điểm (lên đến 10 ngón tay) với bàn phím tích hợp cảm ứng điện dung. Không những vậy Blackberry Passport còn tích hợp bàn phím cứng giúp sử dụng điện thoại tốt ngay cả khi màn hình cảm ứng có vấn đề.

  Điện thoại sử dụng hệ điều hành BlackBerry OS v10, trang bị Chip Qualcomm MSM8974AA Snapdragon 801 cùng với bộ xử lý trung tâm (CPU) là Quad-core 2.26 GHz Krait 400. Blackberry Passport có bộ nhớ trong lên tới 32GB, 3 GB RAM. Một điều đặc biệt là pin của Blackberry Passport vô cùng khỏe. Pin được sử dụng là pin Li-Ion 3450 mAh với thời gian chờ lên tới lên đến 432 giờ (2G) / 444 giờ (3G. Thời gian đàm thoại lên đến 18 giờ (với mạng 2G) / 23 giờ (với mạng 3G), nghe nhạc lên đến 84 giờ.Đối với những chiếc điện thoại Blackberry Passport cũ thì mức thời gian Pin chỉ còn khoảng 80% so với máy mới, đó là một tuổi thọ đáng nể.

  Với tất cả những ưu điểm trên Blackberry Passport đã sở hữu giải thưởng cao nhất “Best of the Best” dành cho hạng mục thiết kế sản phẩm tại Red Dot Award 2022. Đây là một trong những giải thưởng có uy tín trên toàn thế giới với tuổi đời 60 năm. Hàng năm có khoảng 5.000 hồ sơ đăng ký tranh giải tại giải thưởng này. Vậy còn gì nữa mà không sắm cho mình một chiếc Blackberry Passport

  Blackberry Passport cũ được bán giá rẻ tại Thế giới Blackberry

  Khi mới xuất hiện tại Việt Nam Blackberry Passportđược niêm yết với giá dao động khoảng trên dưới 12 triệu. Sau một năm chiếc điện thoại này hạ giá và vẫn đang giữ ở mức trên 10 triệu đồng. Sở hữu một chiếc điện thoại mới toanh luôn là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên do hoàn cảnh, điều kiện kinh thế khiến nhiều người không thể mua được Blackberry mới với giá hơn chục triệu. Lúc này họ tìm đến các máy Blackberry Passportcũ có giá cả phải chăng hơn, phù hợp hơn với túi tiền. Vừa tiết kiệm vừa thỏa mãn sở thích cá nhân. Câu hỏi đặt ra lúc này là Blackberry Passport cũ có thật sự đáng dùng. Câu trả lời là có.

  Như đã nói ở trên bởi Blackberry Passportđược sản xuất từ những vật liệu cao cấp, có độ bền cao nên chiếc điện thoại này có thể sử dụng trong thời gian dài. Màn hình kính cường lực có thể chịu được va đập và giảm trầy xước. Blackberry Passport sử dụng hệ điều hành BlackBerry OS v10, có thể cài đặt lại, thay đổi hệ điều hành hoặc nâng cấp hệ điều hành. Điều này giúp điện thoại có thể sử dụng tốt ngay cả khi người chủ cũ làm hỏng hệ điều hành hoặc bị virut xâm nhập Blackberry có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo nên tỉ lệ làm rơi vỡ là tương đối thấp, phần lớn máy cũ được bán đi là khi người ta muốn mua máy mới chứ ít khi do vỡ hỏng.

  Bảng giá điện thoại BB Passport cũ được bán tại Thế giới Blackberry:

  Tên sản phẩmLink sản phẩm

  Mua điện thoại Blackberry Passport cũ ở đâu tốt nhất

  Hiện nay có rất nhiều nơi rao bán điện thoại Blackberry Passport qua sử dụng. Đến với trung tâm của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua Passport cũ. Trung tâm Thế giới Blackberry cam kết bán máy chính hãng, hàng cũ 90%. Mọi chức năng cũng như bộ phận đều hoạt động tốt. Hình thức máy tương đối mới, mức độ trầy xước rât thấp. Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm tin tưởng rằng chúng tôi chỉ bán các sản phẩm Blackberry Passport likenew nguyên chiếc, chưa từng bị thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận, linh kiện bên trong. Bạn có thể kiểm tra máy một cách thoải mái trước khi mua. Nhân viên phục vụ nhiệt tính chu đáo.

  Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí khi khách hàng phát hiện chúng tôi bán điện thoại nhái, điện thoại dựng, điện thoại bị thay đổi linh kiện. Khi mua BlackBerry cũ sẽ được bảo hành trong vòng 6 – 12 tháng. Bạn sẽ được cài đặt phần mềm miễn phí trong vòng 1 năm. Ngoài ra bạn còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn như: bao đựng điện thoại, dán màn hình… Tất cả chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng.

  Với những thông tin về chiếc điện thoại Blackberry Passport cũ trên cùng với mức giá hợp lí chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tại Thế giới Blackberry.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Blackberry Passport, Passport Silver Hàng [Cao Cấp
 • Điện Thoại Blackberry Passport Chính Hãng, Fullbox Giá Rẻ Nhất
 • Những Thủ Thuật Giúp Sử Dụng Chiếc Blackberry Passport Dễ Dàng Hơn
 • (Chi Tiết) 7 Bí Kíp Marketing Bán Hàng Nghìn Đơn Trên Shopee
 • 18 Thủ Thuật Bán Hàng Shopee Thành Công Năm 2022 (Phần 1)
 • 3 Lý Do Mua Blackberry Priv Thay Vì Blackberry Passport

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Khuyên Khởi Nghiệp: 50 Mẹo & Thủ Thuật Bán Hàng Tốt Nhất Trên Ebay Cho Người Mới Bắt Đầu Vào Năm 2022
 • Thủ Thuật Tinh Vi Lừa Đảo Bán Hàng Qua Mạng
 • Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả Từ A
 • 10 Thủ Thuật Bán Hàng Khiến Bạn Mua Nhiều Thứ Không Cần
 • Chiêu Trò Bán Hàng Trên Thị Trường Việt Nam
 • BlackBerry Passport là một chiếc điện thoại xuất sắc, tuy nhiên, BlackBerry Prive lại là một chiếc điện thoại hoàn hảo. Qua đánh giá BlackBerry Priv cho thấy đây là một chiếc điện thoại đáng sử dụng hơn người anh em Passport rất nhiều. Có 3 lý do sau đây để người dùng lựa chọn mua Priv thay vì Passport.

  Máy Blackberry đầu tiên chạy hệ điều hành Android

  Người yêu công nghệ đều biết đến BlackBerry, hãng sản xuất đến từ Canada với những chiếc điện thoại phím bấm Qwerty được thiết kế nam tính, mạnh mẽ bên cạnh khả năng hỗ trợ xuất sắc cho công việc từ các dịch vụ của hãng. Mặc khác, BlackBerry cũng mang lại sự an tâm cho người dùng từ các tính năng bảo mật cao của hãng.

  Bàn phím vật lý Qwerty và tính năng bảo mật đã trở thành thương hiệu của BlackBerry bấy lâu nay

  Việc BlackBerry Passport chạy hệ điều hành BlackBerry OS đã làm giảm đi tính hấp dẫn của chiếc điện thoại này. Hệ điều hành BlackBerry OS thua thiệt hơn rất nhiều so với các hệ điều hành khác ở tính năng giải trí, tính năng tùy biến và cộng đồng hỗ trợ cũng khá thưa thớt. Mặc dù Passport cho phép người dùng tải ửng dụng của Android nhưng về mặt trải nghiệm cũng không được tốt, đôi khi gây khó chịu cho người dùng vì tình trạng giật trong quá trình chạy ứng dụng.Trải nghiệm ứng dụng Android trên BlackBerry Passport chưa thực sự mượt mà

  BlackBerry Priv đã khắc phục được hoàn toàn điểm yếu ấy khi hệ điều hành của máy sử dụng đó chính là Android. Với một phần cứng mạnh mẽ: SnapDragon 808, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong có hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ, Priv hoàn toàn có thể chạy những ứng dụng khủng nhất hiện tại với một hiệu năng mượt mà.

  BlackBerry Priv là thiết bị chạy Android đầu tiên của BlackBerry

  BlackBerry Priv được trang bị màn hình rộng 5.4 inch với độ phân giải lên đến 2K. Đây là một kích thước khá lớn, tiệm cận đến tiêu chuẩn của phablet, có nghĩa là nó sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm sử dụng màn hình tuyệt vời trong khi vẫn có thể dễ dàng bỏ nó vào túi và di chuyển tiện lợi.

  Priv có thiết kế màn hình cong ấn tượng với độ phân giải lên đến 2K

  Ngoài ra, điểm thú vị nhất về màn hình của BlackBerry Priv đó là màn hình kép với thiết kế cong 2.5D. Giống như Galaxy S6 Edge +, các cạnh của màn hình có thêm các chức năng như cung cấp tính năng truy cập nhanh đến các ứng dụng, hoặc hiển thị đồng hồ và mức độ pin. Đặc điểm này khá mới lạ mà BlackBerry chưa áp dụng lên Passport.

  Thiết kế của BlackBerry Passport thiên về xu hướng vuông, dẫn đến chiều rộng bề ngang khá lớn. Điều này khiến người dùng khi sử dụng phải dùng bằng 2 nay nếu như muốn cầm nằm chắc chắn và sử dụng được tiện lợi, thoải mái.

  Bàn phím Qwerty của Priv có thể dễ dàng sử dụng bằng 1 tay tiện lợi

  Khắc phục nhược điểm ấy. Priv có thiết kế thuôn dài, đồng thời bàn phím trượt nhỏ gọn được giấu hoàn hảo khiến máy cũng trở nên gọn gàng hơn. Đặc điểm bàn phím nhỏ, khiến việc thao tác bằng 1 tay, thậm chí không cần nhìn cũng có thể đưa ra những thao tác gõ chính xác chính là điểm mạnh của bàn phím Priv. Một lưu ý nhỏ là hãng không khuyến khích người dùng vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại.

  Với một phần cứng mạnh vẽ, phần mềm chạy Android với những tính năng đa dạng, nhưng vẫn giữ lại được bàn phím Qwerty vật lý truyền thống, BlackBerry tự tin rằng Priv sẽ giúp hãng phục hưng lại được lại danh tiếng đã mất trong vài năm gần đây. Việc đánh giá BlackBerry Priv chỉ là tương đối, vẫn có người dùng thích hơn BlackBerry Passport hơn nhờ vẻ ngoài nam tính của máy. Vì vậy việc lựa chọn là ở chính bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Blackberry Passport Silver Edition Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Hà Nội
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng, Kinh Nghiệm, Mẹo Dùng Blackberry Passport
 • Thuộc Lòng Ngay 10 Thủ Thuật Dưới Đây Sẽ Giúp Bạn Dễ Thở Hơn Với Blackberry Passport
 • Thủ Thuật Dùng Phím Tắt Trên Bàn Phím Máy Tính Nhanh, Tiện Lợi
 • 50 Phím Tắt Dùng Ctrl Trong Excel
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bàn Phím Blackberry Passport…

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Danh Những Thủ Thuật Hay Trên Bàn Phím Iphone Và Ipad Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Các Thủ Thuật Bàn Phím Trên Nokia E71
 • Thủ Thuật Gõ 10 Ngón Trên Máy Vi Tính Bàn Phím Chuẩn (Qwerty)
 • 3 Cách Tắt Bàn Phím Trên Laptop Win 7, Win 10
 • Thủ Thuật Gõ Bàn Phím Nhanh Trên Điện Thoại Iphone Hiệu Quả Bất Ngờ
 • Blackberry Passport được trang bị bàn phím QWERTY đặc trưng của nhà Blackberry. Chỉ với vài thủ thuật nho nhỏ sẽ giúp bạn sử dụng bàn phím Blackberry Passport một cách dễ dàng.

  Cuộn bàn phím

  Bàn phím QWERTY được trang bị trên Blackberry Passport được hỗ trợ cảm ứng. Bạn dễ dàng cuộn ngón tay lên trên/xuống hoặc trái/phải thì nội dung sẽ hiện lên trên màn hình.

  Tính năng cuộn bàn phím trên Blackberry Passport giá rẻ vô cùng tiện dụng giúp bạn cầm chắc chắn Passport bằng hai tay, nhưng vẫn thao tác vô cùng thuận lợi.

  Ngoài ra, tính năng này được hỗ trợ khá nhiều ứng dụng như: trình duyệt, Facebook, Text Messaging…cùng các ứng dụng bên thứ 3. Nhưng quan trọng là phần mềm đó phải được cấu tạo theo chuẩn BlackBerry.

  Ví dụ: Khi bạn truy cập vào Facebook hay bất cứ trang web nào thì bạn có thể cuộn lên/xuống ngay trên bàn phím để thấy được trang web, bài đăng.

  Di chuyển con trỏ chuột

  Bàn phím QWERTY được trang bị cảm ứng nên bạn dễ dàng di chuyển con trỏ chuột mà không phải rời tay khỏi bàn phím hay đụng phải màn hình.

  Ngay trong khu vực gõ văn bản, khi bạn di chuyển con trỏ thì bạn chỉ cần chạm 2 lần vào bàn phím. Khi đó, kính lúp sẽ xuất hiện trên màn hình bạn chỉ cần lướt ngón tay lên/xuống để di chuyển con trỏ về vị trí mình cần.

  Chọn văn bản thật nhanh chóng

  Để chọn đoạn văn bản bạn chỉ cần nhấn giữ phím Shift ảo trên màn hình kết hợp với việc rê ngón tay ngay trên bàn phím.

  Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian, giờ đây việc cắt và dán một đoạn văn bản trên Blackberry Passport vô cùng dễ dàng.

  Nhập liệu bằng giọng nói tiếng Việt

  Để nhập liệu trên Blackberry Passport bằng giọng nói tiếng Việt thì bạn cần chuyển về ngôn ngữ BlackBerry Assistant:

  Bước 2: Chọn Voice Dictation

  Bạn đã hoàn thành việc nhập liệu bằng giọng nói tiếng Việt ngay trên Blackberry Passport giá rẻ. Bàn phím ảo BlackBerry Passport xuất hiện ở dưới màn hình, bạn chỉ cần nhấn và giữ dấu chấm để thu giọng nói của mình. Những bạn nào lười gõ thì cách này vô cùng thuận lợi

  Lưu ý: Bạn có thể đọc các dấu để BlackBerry Passport tự ngắn câu.

  Bàn phím cứng nhập các kí tự đặc biệt

  Để nhập các kí tự đặc biệt bằng phím ảo trên màn hình không mấy thuận lợi. Nhưng không phải quá lo lắng Passport đã trang bị cho bạn các nhập các kí tự đặc biệt ngay trên bàn phím cứng:

  • Khi nhập liệu bạn dùng ngón tay cuộn từ trên xuống dưới ở ngay bên phải bàn phím Blackberry Passport .
  • Bàn phím ảo vẫn xuất hiện nhưng bố cục sẽ khác với bình thường.
  • Mỗi kí tự xuất hiện một chữ màu xám nhạt. Ví dụ: Số 1 là W, số 2 là E, dấu @ là B
  • Ngược lại, nếu bạn nhấn W thì số 1 sẽ xuất hiện

  Để ý đến các kí tự, phím tắt

  Bàn phím BlackBerry Passport chính hãng sở hữu nhiều phím tắt. Nút BlackBerry Hub (nút quay trở lại hàng đầu tiên, phím T chính là phím tắt). Tương tự cho B, C và rất nhiều shortcut khác.

  Gõ ngoài màn hình chính để tìm kiếm

  Tính năng Universal Search sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng hơn bằng cách gõ vào bàn phím để tìm kiếm. Bạn dễ dàng tìm kiếm trong danh bạ, email và tin nhắn.

  Cùng điểm qua cấu hình của Blackberry Passport:

  • Màn hình: 4.5 inch, độ phân giải 1440 x 1440 pixels
  • Hệ điều hành: BlackBerry 10.3
  • Bộ vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 801, 4 nhân, 2.26 GHz
  • Smartphone RAM 3 GB
  • Bộ nhớ trong: 32 GB
  • Camera: Chính 13 MP, Quay phim FullHD [email protected], phụ là 2 MP
  • Pin: 3450mAh

  Mong rằng với cách hướng dẫn sử dụng bàn phím BlackBerry Passport trên sẽ hỗ trợ cho các bạn lần đầu tiên tiếp xúc với bàn phím Blackberry Passport.

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thay Bàn Phím Blackberry Passport Azerty Bản Pháp Giá Rẻ Nhất
 • Một Số Thủ Thuật Sử Dụng Bàn Phím Ios Cực Hữu Ích
 • 20 Thủ Thuật Với Bàn Phím Ios Cực Hay Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hướng Dẫn Khóa Bàn Phím Laptop 2022
 • 6 Thủ Thuật Marketing Để Bán Hàng Online Hiệu Quả
 • Những Mẹo Hay Cho Bàn Phím Của Blackberry Passport

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 9 Thủ Thuật Hay Nhất Của Iphone 7 Plus Cũ Bạn Cần Biết
 • 5 Thủ Thuật Cực Hay Trên Trình Duyệt Safari Dành Cho Macbook
 • Top 20 Ứng Dụng Hay Dùng Nhất Dành Cho Macbook Năm 2022
 • Huawei Nova 2I Và Samsung Galaxy J7 Pro: Chọn Thương Hiệu Hay Cấu Hình?
 • Cách Tải Nhạc Cho Samsung J7 Pro
 • 1. Tăng cường con trỏ điều khiển và lựa chọn văn bản dễ dàng.

  Khi bạn gõ văn bản bất kỳ có thể nhấp đúp 2 lần trên bàn phím Qwerty , sau đó dùng ngón tay trượt nhanh trên bàn phím để xác định vị con trỏ nơi cần đến. Bạn cũng có thể chọn văn bản bằng cách giữ vào phím shift, bên trái của màn hình hiển thị và ấn phím Q, dùng ngón tay chạm và phím bất kỳ duy trì đến điểm cuối văn bản.

  2. Sử dụng bàn phím Qwerty bấm nhanh các ký tự

  Đối với các sản phẩm Blackberry thế mạnh là bàn phím khi người dùng sử dụng khá tiện lợi, có thể dùng phím bấm lần lượt theo kí tự “@ 123” nhanh chóng bằng cách chạm vào màn hình nhập số và ký tự thay thế. Một cách khác khi sử dụng phím tắt đơn giản, bạn cần bấm giữ 2 lần trên bàn phím. Còn trên bàn phím Blackberry Passport, bạn trượt nhanh bàn phím ở bên phải và phím kí tự “@123” thay thế xuất hiện phía dưới cùng màn hình.

  Theo hình trên, bạn sẽ thấy phím bấm “@123” được thay thế khác hẳn so với bàn phím mặc định và mỗi phím kèm theo có màu xám ở bên phải. Bạn cần giữ bấm tương ứng bàn phím Qwerty vào kí tự đó. Phím này chỉ hoạt động cho một số dòng chữ tại thời điểm nhất định.

  3. Bật tính năng trợ lý Blackberry từ bàn phím

  Khi đó bạn có thể nhấn và giữ phím play/pause nằm giữa 2 nút chỉnh âm lượng, nếu như bạn muốn bật tính năng trợ lý (Assistant) BlackBerry từ bàn phím xuất hiện phím tắt nhanh.

  Trong ứng dụng của bộ bàn phím Qwerty có thêm một biểu tượng “mic” màu xám ở giữa phím chỉnh sửa. Mỗi khi bạn sử dụng bấm và giữ biểu tượng khởi động Assistant BlackBerry.

  4. Thao tác cuộn nhanh từ bàn phím

  Nếu bạn gặp tình trạng khó di chuyển để xem bức ảnh chụp màn hình, nhưng bạn muốn có thao tác vuốt nhanh trên trình duyệt web, danh sách, email, đơn giản chỉ bằng cách vuốt lên vuốt xuống trên bàn phím Qwerty. Điều đặc biệt bộ bàn phím này thêm khả năng chạm vào phím bất kỳ, cảm ứng nhận tín hiệu trên bàn phím Qwerty thực hiện di chuyển trong ứng dụng, có vài ứng dụng mới hỗ trợ tính năng này.

  Không may, tất cả các ứng dụng Amazon Kindle không thể thực hiện tính năng cuộn nhanh trên bàn phím cảm ứng.

  5. Bấm giữ có thêm menu phím tắt bên phải

  Blackberry tích hợp nhiều phím tắt vào các menu khác nhau trên chiếc Passport. Theo danh sách trong Blackberry Hub có 4 phím tắt hiển thị màu xám ở bên phải. Ở màn hình này, bạn bấm vào môt chữ cái trên bàn phím hành động thực hiện mở ra menu phím tắt.

  Khi nhắc đến smartphone Blackberry, người dùng thích thú với hệ thống phím tắt, cho phép tự cấu hình theo thói quen. Hãng bỏ đi hệ thống phím tắt trên chiếc mà mang quay lại cho chiếc Passport mới. Người dùng tận dụng bộ phím tắt này mang lại hiệu quả công việc, không mất nhiều thời gian.

  Với những mẹo nhỏ sử dụng bàn phím Qwerty, chúng tôi giúp người dùng mới làm quen nhanh chóng, thao tác sử dụng chuẩn và tiếp tục khám phá thú vị trên chiếc Blackberry Passport.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thay Mặt Kính Blackberry Passport: Giải Pháp Kinh Tế Nhất !
 • Tải Đột Kích Offline Full Crack
 • Trang Tải Game Đột Kích, Tải Game Cf Bắn Súng Tại Đây
 • Sửa Blackberry Passport Chuyên Nghiệp : Mọi Lỗi Lầm Đều Có Giải Pháp !
 • Những Thủ Thuật Hay Và Hữu Ích Cho Facebook
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Blackberry Passport Pháp Lần Đầu Tiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Giúp Thu Lời Khủng
 • Toàn Bộ Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Ebay Hiệu Quả Nhất (P.1)
 • Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Trên Ebay Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 10 Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp Sales Cần Phải Biết Năm 2022
 • 7 Cách Bán Hàng Trên Zalo Hiệu Quả Chốt Trăm Đơn Mỗi Ngày
 • Blackberry Passport Pháp là sản phẩm đang cực kì HOT hiện nay bởi vì máy có mức giá rẻ gần bằng 1 nửa so với hàng chính hãng tại Việt Nam trong khi đó vẫn là một sản phẩm mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng.

  Trong bài viết này, HungMobile sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước cài đặt bạn đầu khi sử dụng chiếc Blackberry Passport hàng này. Phiên bản Pháp và Quốc tế khá là giống nhau nên các bước sử dụng và cài đặt cũng tương tự nhau.

  Bước 1 – Lắp thẻ SIM và thẻ nhớ cho BlackBerry Passport của bạn.

  Trước khi lắp thẻ sim và thẻ nhớ vào BlackBerry Passport bạn sẽ cần chuẩn bị sim theo chuẩn nano sim và thẻ nhớ microSD (BlackBerry Passport hỗ trợ thẻ tối đa dung lượng 128GB). Sau đó bạn đã có thể bắt đầu tiến hành lắp vào thiết bị của mình.

   

   

  Bạn hãy để ý phần cạnh trên của BlackBerry Passport sẽ thấy có một khe nhở nằm chính giữa để giúp bạn mở nắp đậy. Sau đó bạn sẽ dùng tay kéo nhẹ nắp đậy về phía của bạn để có thể mở.

   

   

  Sau khi mở được nắp đậy, bạn sẽ thấy hai biểu tượng sim và thẻ nhớ tương ứng với khe cắm trên BlackBerry Passport. Bạn chỉ cần đưa sim và thẻ nhớ vào vị trí tương ứng để có thể bắt đầu sử dụng, lưu ý cần đóng nắp đậy sau khi lắp sim và thẻ nhớ.

   

   

  Bước 2 – Hoàn thành việc hướng dẫn cài đặt

  Sau khi tiến hành lắp đặt sim và thẻ nhớ bạn sẽ cần hoàn thành một số cài đặt trên BlackBerry Passport. Hướng dẫn cài đặt xuất hiện, các thông báo này sẽ hướng dẫn bạn kết nối với một mạng Wi-Fi, thiết lập ID BB mới hoặc đăng nhập vào ID BlackBerry hiện tại của bạn, cũng như hiển thị một vài cử chỉ cơ bản của BB10.

  Sau khi hoàn thành bạn hãy nhấp vào Setup để tiến hành cài đặt:

  Thêm email và tài khoản mạng xã hội của bạn

  Thiết lập tùy chọn thanh toán cho việc mua bán được thực hiện bằng cách sử dụng BlackBerry World

  Tùy chỉnh cài đặt thiết bị của bạn

  Đặt mật khẩu thiết bị

  Bước 3 - Cài đặt bảo mật thiết bị mới của bạn và bật BlackBerry Protect

  Sau khi bạn cài đặt điện thoại, bạn nên dành một chút thời gian để thiết lập mật khẩu thiết bị. Thiết lập mật khẩu có thể ngăn chặn truy cập không mong muốn và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn trong điện thoại. Để cài đặt mật khẩu bạn có thể làm theo các bước như sau.

  Tại màn hình chính của Passport, bạn hãy vuốt từ mép trên của màn hình và lựa chọn Settings.

  Sau khi chọn Settings bạn chọn Security and Privacy.

  Chọn Device Password

  Để đặt mật khẩu thiết bị bao gồm ký tự và con số, bạn bật phần Device Password và sau đó nhập mật khẩu

  Để đặt mật khẩu thiết bị nhanh chóng bao gồm chỉ số, bạn lựa chọn Simple Password và sau đó nhập mật khẩu.

  Hoàn thành việc cài đặt mật khẩu, bạn có thể bật chức năng BlackBerry Protect để có thể tìm thấy vị trí của thiết bị BB10 khi thất lạc.

  Bước 4: Chuyển đổi bàn phím chuẩn AZERTY sang QWERTY

  Bước 5 – Tìm hiểu thêm

  Cách dễ nhất để tìm hiểu thêm về BlackBerry Passport của bạn là mở ứng dụng trợ giúp, trong đó có rất nhiều thông tin hữu ích từ lời khuyên đến thủ thuật sử dụng. Bạn cũng có thể xem, hoặc tải về hướng dẫn sử dụng cho thiết bị của bạn bằng cách truy cập vào http://docs.blackberry.com.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Phím Đặc Biệt Trên Bàn Phím Cực Kỳ Tiện Lợi
 • Mẹo Và Thủ Thuật Bàn Phím Windows 10
 • 11 Thủ Thuật Phím Tắt Siêu Tiện Lợi Mà Người Dùng Máy Tính Nên Biết
 • Hướng Dẫn Gõ Phím 10 Ngón Nhanh Không Cần Nhìn Phím
 • Tổng Hợp Phím Tắt Thường Dùng Cho Bạn Khi Sử Dụng Blackberry 10
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100