Cách Kiếm Tiền Trên Bigo Live

--- Bài mới hơn ---

 • Bắn Cá Đổi Thưởng Ifish Trải Nghiệm Mới Cho Game Thủ
 • Thủ Thuật Bắn Cá Rồng Online: Chia Sẻ Từ Người Trong Ngành
 • Thủ Thuật Bắt Pokemon Go Hiệu Quả Nhất
 • Thủ Thuật Bắt Pokemon Go Hiệu Quả Nhất Mẹo Chơi Pokemon Go Cho Người Ngại Di Chuyển
 • Phương Pháp Cắt Bao Quy Đầu An Toàn, Hồi Phục Nhanh
 • Một trong những cách mà giới trẻ hiện nay đang sử dụng để kiếm tiền online chính là kiêm tiền trên Bigo Live, dịch vụ giao lưu trực tuyến cho phép bạn gặp gỡ hàng nghìn người theo phương thức live stream đang rất thịnh hành hiện nay.

  Chưa bao giờ mà dịch vụ kiếm tiền online lại phát triển nhanh đến như vậy. Kiếm tiền trên Bigo Live cũng là mộ trong những phương pháp đó. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại với camera tầm trung kèm theo một kết nối mạng thôi là đã có thể kiếm tiền online trên Bigo Live rồi. Trên Bigo Live cho phép chúng ta kiếm tiền qua rất nhiều nội dung, mảng khác nhau và bạn chỉ cần phát huy điểm mạnh cũng như thị hiếu người xem để có thể kiếm tiền trên Bigo Live cực dễ.

  Kiếm tiền trên Bigo Live

  Ở thời đại bây giờ khi mà live stream đang rất phổ biến thì tại sao chúng ta không tận dụng một phương thức kiếm tiền cho bản thân mình. Chẳng hạn như live stream Youtube cũng là một giải pháp để kiếm tiền nhưng việc live stream Youtube lại đòi hỏi bạn có nhiều kỹ năng và cần sự may mắn nữa. Còn với cách kiếm tiền trên Bigo Live thì lại dễ dàng tiếp cận người xem nhờ cơ chế của Bigo Live khá thoáng.

  Hướng dẫn kiếm tiền trên Bigo Live

  – Tải Bigo Live phiên bản iPhone : Download Bigo Live cho iPhone

  – Tải Bigo Live phiên bản Android : Download Bigo Live cho Android.

  Bước 1: Sau khi tải xong Bigo Live hãy mở ứng dụng này lên, lựa chọn cho phép xác định vị trí của bạn, đây là thứ rất cần thiết và bạn buộc lòng phải cung cấp nếu muốn sử dụng.

  Bước 2: Tiếp theo chúng ta t iến hành đăng nhập bằng số điện thoại, Facebook hay Gmail là hoàn toàn ở bạn.

  Vào bên trong giao diện của Bigo Live, giờ hãy bấm vào phần Camera đế bắt đầu kiếm tiền Bigo Live thôi nào.

  Tương tự như thế vì Bigo Live cần xác nhận từ camera và microphone để live stream.

  Bước 3: Sau đó bạn đặt tên tiêu đề và bắt đầu live thôi, lưu ý là Bigo Live hiện tại cho bạn rất nhiều kiểu live khác nhau như live 1 người, nhiều người. kể chuyện hay live game.

  Bước 4: Như vậy là bạn đã bất đầu kiếm tiền trên Bigo Live rồi đó, hãy trình diễn tất cả khả năng bạn có để thu hút người xem, họ sẽ tặng quà cho bạn thông qua các hạt đậu vàng, càng nhiều hạt bạn sẽ quy đổi ra được càng nhiều tiền.

  Bước 6: Ngoài ra live stream game cũng là một giải pháp hay và cũng có rất nhiều quà được tặng.

  Nhấn vào phần quà tặng để có thể tặng quà cho idol của mình.

  Với những món quả nhỏ 1 kim cương đến 3000 kim cương là con số mà bạn không thể không chú ý đến.

  Ngoài ra bạn có thể theo dõi các idol của mình và làm theo và làm nhiều công việc khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bơm Tinh Trùng Vào Buồng Tử Cung (Iui
 • Bơm Tinh Trùng Sau Bao Lâu Thì Có Thai
 • 15 Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Làm Thủ Thuật Iui (Bơm Tinh Trùng Vào Buồng Tử Cung)
 • 9 Thủ Thuật Dành Cho Blackberry Q10
 • Blackberry Q10: Các Mẹo Và Thủ Thuật Cần Biết
 • Một Số Thủ Thuật Nhỏ Đơn Giản Để Live Stream Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Dùng Thủ Thuật Tăng Sub Facebook Không ?
 • Tricker Facebook Là Gì? Những Khái Niệm Và Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Facebook Trên Windows Phone Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Tổng Hợp Tài Liệu Các Thủ Thuật Trên Facebook
 • Những Status Và Tin Nhắn Vui Chơi Khăm, Troll Bạn Bè
 • MỘT SỐ THỦ THUẬT NHỎ ĐƠN GIẢN ĐỂ LIVE STREAM FACEBOOK Thủ Thuật Live Stream Facebook Cơ Bản

  Live stream Facebook hay phát video trực tiếp trên Facebook hiện nay đã không còn là tính năng chỉ dành cho các trang fanpage hoặc những người dùng thử nghiệm. Hiện tất cả người dùng đều có thể sử dụng điện thoại Android, iPhone để live Stream Facebook dễ dàng nếu có Internet. Ngoài điện thoại, trên máy tính hiện cũng có thể livestream Facebook dễ dàng.

  Đối với chức năng livestream, phát video trực tiếp trên Facebook cho máy tính, bạn có thể dùng tới các phần mềm hỗ trợ như Broadcaster Software (OBS) BlueStacks, Xsplit. Tuy nhiên một số tài khoản người dùng Facebook hiện đã có thêm tính năng phát video trực tiếp trên Facebook từ máy tính.

  Cách Live Stream Fanpage Facebook

  Tính năng lives tream, phát video trên Fanpage Facebook là một trong những tính năng đầu tiên được Facebook tung ra sau khi thử nghiệm phát video trực tiếp trên Facebook cho một số người dùng. Về cơ bản, live Stream Fanpage Facebook Facebook là một cách đơn giản và hiệu quả để các trang fanpage có thể tăng lượng tương tác và tạo ra được các nội dung phản hồi từ phía độc giả theo dõi.

  Tính năng livestream fanpage Facebook có thể thực hiện được mà không cần phải sử dụng tới Broadcaster Software (OBS) hay Xsplit để quay stream video trên fanpage Facebook.

  Hướng Dẫn Live Stream Liên Minh Huyền Thoại

  Như đã nói ở trên, người dùng Facebook muốn phát trực tiếp liên minh huyền thoại khá dễ dàng chỉ bằng cách sử dụng phần mềm Broadcaster Software (OBS) hoặc Xsplit, đồng thời nhờ cơ chế Live API của Facebook nên chất lượng khi live Stream liên minh huyền thoại có chất lượng khá tốt và chất lượng. Đa số, Open Broadcaster Software (OBS) và Xpslit sẽ phát LOL qua facebook bằng cách ghi lại những hành động trên màn hình.

  Cũng giống như phát trực tiếp liên minh huyền thoại trên Facebook, người dùng cũng có thể phát trực tiếp game đế chế trên Facebook để trực tiếp chia sẻ hình ảnh trận đấu với bạn bè và những người chơi khác dễ dàng.

  Gần như việc quay phát và livestream đế chế không xảy ra hiện tượng giật lag hoặc chậm nếu bạn sử dụng Broadcaster Software (OBS) hoặc Xsplit khi quay và live stream đế chế trên Facebook.

  Chặn Popup Khi Live Stream Facebook

  Trong khi phát video trực tiếp trên Facebook cũng dễ xảy ra một số lỗi , một trong những lỗi phát video trực tiếp trên Facebook phổ biến nhất, đó là lỗi pop-up trên Facebook live, lỗi này thường xuất hiện trong quá trình phát video trực tiếp trên Facebook bằng máy tính và để sửa lỗi chặn pop up trên Facebook Live cũng khá đơn giản.

  Sửa Lỗi Không Live Stream Facebook Được

  Có rất nhiều lý do dẫn đến việc không phát video trực tiếp trên Facebook, đó có thể là lỗi trình duyệt hay Adobe Flash Player đã cũ. Để sửa lỗi không phát video trực tiếp trên Facebook được, các bạn chỉ việc thử tắt trình duyệt đang phát video trực tiếp trên Facebook hoặc nâng cấp Adobe Flash để khắc phục sự cố không Live Stream Facebook được do lỗi trình duyệt.

  Khắc Phục, Sửa Lỗi Màn Hình Đen Khi Dùng OBS

  Lỗi màn hình đen khi sử dụng Broadcaster Software ( OBS) phát video trực tiếp trên Facebook cũng xảy ra khá phổ biến. Trong quá trình sử dụng Open Broadcaster Software (OBS) để quay video trực tiếp trên Facebook, không phải là lúc nào cũng ổn định mà không có các lỗi xảy ra như lỗi giao diện ghi hình bị đen, không có tiếng …

  Một số cách sửa lỗi màn hình đen trên OBS bao gồm chạy chế độ tương thích hay kích hoạt chế độ OpenGL để xử lý vấn đề. Nếu nguyên nhân nằm ở card màn hình, các bạn cũng cần kích hoạt chế độ tùy chọn 3D cho trình duyệt sử dụng OBS để phát video trực tiếp trên Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Thủ Thuật Tăng Mắt Livestream Facebook Hiệu Quả 2022
 • Thủ Thuật Live Stream Trực Tiếp Trên Facebook Dành Cho Người Mới
 • Cách Hẹn Giờ Đăng Status Facebook Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Một Số Thủ Thuật Để Facebook Của Bạn An Toàn, Bảo Mật Hơn
 • Thủ Thuật Viết Status Facebook Siêu Chất Năm 2022 ⋆ Taty Solutions
 • Thủ Thuật Live Stream Trực Tiếp Trên Facebook Dành Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Thủ Thuật Tăng Mắt Livestream Facebook Hiệu Quả 2022
 • Một Số Thủ Thuật Nhỏ Đơn Giản Để Live Stream Facebook
 • Có Nên Dùng Thủ Thuật Tăng Sub Facebook Không ?
 • Tricker Facebook Là Gì? Những Khái Niệm Và Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Facebook Trên Windows Phone Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Thủ thuật Live Stream trực tiếp trên Facebook dành cho người mới

  trên Facebook là tính năng được “sủng ái” nhất hiện nay, người người phát trực tiếp, nhà nhà Live stream. Thế nhưng đâu phải ai cũng biết thủ thuật live stream trực tiếp nhanh chóng, miễn phí mà còn đem lại nguồn thu nhập. Cách sẽ giúp bạn giao lưu hay chơi game trực tiếp với nhiều người hơn, từ đó mang đến những khách hàng tiềm năng hay chốt đơn ngay khi live stream trực tiếp trên Facebook.

  Tổng hợp một số thủ thuật Live Stream trực tiếp Facebook bao gồm các thủ thuật cơ bản, các hướng dẫn sử dụng cụ thể cho từng trường hợp cùng với việc sửa những lỗi thường gặp khi livestream. Tất cả những thủ thuật này rất phổ biến, hỗ trợ bạn khắc phục được hầu hết những lỗi cơ bản và để việc phát trực tiếp diễn ra ổn định cũng như hiệu quả nhất. Ngoài ra còn rất nhiều những thủ thuật hay những lưu ý khác khi sử dụng, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng trực tiếp để có thể ứng dụng thực tế dễ dàng và hợp lý hơn.

  Thủ thuật Live Stream trực tiếp Facebook dành cho người mới

  Thủ thuật live Stream trực tiếp Facebook cơ bản

  Live stream Facebook hay phát video trực tiếp trên Facebook hiện nay đã không còn là tính năng chỉ dành cho các trang fanpage hoặc những người dùng thử nghiệm. Hiện tất cả người dùng đều có thể sử dụng điện thoại Android, iPhone để live Stream Facebook dễ dàng nếu có Internet. Ngoài điện thoại, trên máy tính hiện cũng có thể dễ dàng.

  Cách Live Stream trực tiếp Fanpage Facebook

  Tính năng lives tream trực tiếp, phát video trên Fanpage Facebook là một trong những tính năng đầu tiên được Facebook tung ra sau khi thử nghiệm phát video trực tiếp trên Facebook cho một số người dùng. Về cơ bản, live Stream Fanpage Facebook là một cách đơn giản và hiệu quả để các trang fanpage có thể tăng lượng tương tác và tạo ra được các nội dung phản hồi từ phía độc giả theo dõi.

  Tính năng livestream trực tiếp fanpage Facebook có thể thực hiện được mà không cần phải sử dụng tới Broadcaster Software (OBS) hay Xsplit để quay stream video trên fanpage Facebook, đó là sử dụng phần mềm live stream miễn phí trên Facebook tên là Simple Livestream.

  Như đã nói ở trên, người dùng Facebook muốn game liên minh huyền thoại khá dễ dàng chỉ bằng cách sử dụng phần mềm Broadcaster Software (OBS) hoặc Xsplit, đồng thời nhờ cơ chế Live API của Facebook nên chất lượng khi live Stream liên minh huyền thoại có chất lượng khá tốt và chất lượng. Đa số, Open Broadcaster Software (OBS) và Xpslit sẽ phát LOL qua facebook bằng cách ghi lại những hành động trên màn hình.

  Cách live Stream trực tiếp game đế chế

  Cũng giống như phát trực tiếp game liên minh huyền thoại trên Facebook, người dùng cũng có thể phát trực tiếp game đế chế trên Facebook để trực tiếp chia sẻ hình ảnh trận đấu với bạn bè và những người chơi khác dễ dàng.

  Chặn Popup khi Live Stream Facebook

  Trong khi phát video trực tiếp trên Facebook cũng dễ xảy ra một số lỗi , một trong những lỗi phát video trực tiếp trên Facebook phổ biến nhất, đó là lỗi pop-up trên Facebook live, lỗi này thường xuất hiện trong quá trình phát video trực tiếp trên Facebook bằng máy tính và để sửa lỗi chặn pop up trên Facebook Live cũng khá đơn giản.

  Sửa lỗi không Live Stream Facebook được

  Có rất nhiều lý do dẫn đến việc không phát video trực tiếp trên Facebook, đó có thể là lỗi trình duyệt hay Adobe Flash Player đã cũ. Để sửa lỗi không phát video trực tiếp trên Facebook được, các bạn chỉ việc thử tắt trình duyệt đang phát video trực tiếp trên Facebook hoặc nâng cấp Adobe Flash để khắc phục sự cố không Live stream trực tiếp Facebook được do lỗi trình duyệt.

  Bạn sẽ muốn xem: Theo taimienphi.vn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hẹn Giờ Đăng Status Facebook Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Một Số Thủ Thuật Để Facebook Của Bạn An Toàn, Bảo Mật Hơn
 • Thủ Thuật Viết Status Facebook Siêu Chất Năm 2022 ⋆ Taty Solutions
 • #1 Cách Hack Follow Facebook Bằng Điện Thoại Và Máy Tính
 • Tăng Theo Dõi, Tăng Sub, Tang Theo Doi, Tang Sub Facebook
 • Cách Live Stream Trên Facebook Thu Hút Ngàn Người Xem Bằng 10 Thủ Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Live Stream Phát Trực Tiếp Trên Facebook Đẹp, Rõ Nét
 • Cách Live Stream Facebook, Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook, Từ Máy
 • Đăng Status Facebook Nhiều Màu Sắc, Đổi Phông Nền Status Trên Facebook
 • 5 Cách Để ‘troll’ Bạn Bè Trên Facebook
 • Tổng Hợp Các Thủ Thuật Facebook Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách đây chưa đầy một năm, Facebook đã giới thiệu dịch vụ live stream cho phép người dùng có thể phát trực tiếp video ngay trên bảng tin của họ. Và giờ đây thì Live stream facebook đã trở thành một tính năng nổi bật, thay đổi hoàn toàn nền tảng Facebook.

  Vậy cách live stream trên Facebook để làm sao có nhiều người xem?

  Bạn có biết: Video trực tiếp trên Facebook ước tính đạt tới 64 tỷ lượt xem mỗi ngày!

  Hãy để ý đến xu hướng facebook marketing 2022 , có thống kê rằng nhờ tính năng live stream mà lượng tương tác tăng 10 lần so với video kiểu truyền thống.

  Đối với doanh nghiệp, đây là cách hoàn hảo và đơn giản để tận dụng sức mạnh của video nhằm tiếp cận với khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ và tương tác dễ dàng hơn.

  Mặc dù tiềm năng là vậy, nhưng không phải bất cứ ai cũng biết cách live stream trên Facebook để có nhiều người xem. Nhiều người xem có nghĩa là bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Và sau đó thì đơn hàng cứ về ầm ầm.

  Trước thực hiện livestream trên facebook, mình khuyên bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo nhất có thể. Và đây là một số lưu ý.

  Nội dung chính của bài viết

  Công tác chuẩn bị livestream

  Với người bán hàng online lành nghề, họ đều có một ekip hỗ trợ phía sau. Do đó, công tác chuẩn bị sẽ càng phải kĩ càng. Nếu không, mọi sự chỉ làm tốn thời gian của mọi người mà không hiểu quả.

  Thời gian livestream thích hợp

  Việc thực hiện livestream đúng thời điểm là vô cùng quan trọng. Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói tới khung giờ vàng mỗi khi post bài lên FB đúng không?

  Với livestream cũng vậy. Quy tắc để xác định thời điểm livestream là: phụ thuộc vào đối tượng mà buổi livestream hướng tới.

  Ví dụ: với học sinh, sinh viên thì nên livestream vào 11h trưa hoặc 21h tối. Với dân văn phòng thì 15h-16h hay 20-21h tối.

  Lưu ý là nên thông báo cho khách hàng trước ít nhất 1 ngày để người xem chuẩn bị và tạo thói quen xem live.

  Với người trực tiếp livestream

  Trước khi bắt đầu livestream, bạn thuộc lòng quy tắc sau: Năm phút kêu gọi live, share một lần. Vì người vào, ra khác nhau, ít ai ngồi theo dõi buổi livestream từ đầu đến cuối cả.

  Ngoài ra, mình khuyên bạn nên sắm thêm cái đèn để đảm bảo độ sáng cũng như làm cho bạn đẹp hơn. Đèn sáng như hình bên dưới này nè.

  Người hỗ trợ livestream

  • Tham gia vào nhiều group để share video livestream.
  • Đẩy follow nhiều từ trước khi bắt đầu livestream, để khi live là có đông người xem.
  • Khi kết thúc buổi livestream, bạn upload video lên youtube để thêm một kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng. Người ta gọi là ma trận bắt khách hàng.
  • Thường xuyên “la liếm” đối thủ, học những cái hay, kĩ thuật từ đối thủ.
  • Lên kịch bản, nội dụng livestream cho cả tháng, mỗi lần live một mặt hàng bán chạy để chốt đơn luôn.

  Chính ra thì công việc của người hỗ trợ livestream lại vô cùng nhiều, không kém phần quan trọng.

  Cách live stream trên Facebook hiệu quả chỉ với 10 thủ thuật

  #1. Thông báo lịch live stream trước tới mọi người

  Nếu bạn sở hữu lượng fanbase (lượng fan cơ sở) lớn, đừng quên thông báo cho họ khi bạn live stream. Đây là một cách tuyệt vời để dự đoán số lượng người tham gia và là một cách live stream facebook tiếp cận nhiều người hơn.

  Bạn thậm chí có thể lên lịch cho việc phát sóng trực tiếp Facebook để thu hút người quan tâm đến chương trình và họ có thể chủ động xem live stream facebook PC hoặc trên di động của bạn.

  #2. Chạy thử nghiệm để đảm bảo chất lượng video

  Trước khi bạn khởi chạy live stream, bạn có thể thử nghiệm và để bài đăng của bạn dưới chế độ “Chỉ mình tôi”. Điều này giúp bạn loại bỏ những lỗi có thể xảy ra, kiểm tra kỹ âm thanh, video có rõ không, ánh sáng có đủ không?

  Tóm lại, live stream cũng như làm truyền hình trực tiếp trên TV vậy, chất lượng video luôn phải đảm bảo. Có rất nhiều phần mềm live stream facebook có thể rất hữu ích với bạn.

  💖 Dành cho bạn: Thực hiện A/B Testing để tối ưu hóa quáng bá Facebook

  #3. Livestream không phải là tất cả

  Mặc dù cách live stream trên Facebook rất quan trọng và khá hiệu quả. Tuy nhiên không nhất thiết là bạn phải tập trung tất cả nỗ lực của mình vào phương thức này.

  Điều này sẽ đảm bảo video của bạn được tự nhiên trong mắt Facebook và tất nhiên là sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị.

  Ngoài ra, các live stream trên Facebook có xu hướng xếp hạng cao hơn so với các loại hình chia sẻ khác ( như status, ảnh…) . Vì vậy, bạn đừng có đăng bài viết bán hàng ngay sau khi live stream.

  💖 Cho bạn này: Facebook content marketing chuẩn nhất

  #4. Cố gắng viết mô tả live stream thật “giật gân”

  Mô tả hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả và cho mọi người biết tổng quan nội dung live stream của bạn.

  Đoạn mô tả nên ngắn ngọn nhưng cần hấp dẫn! Đừng quên đưa lời kêu gọi hành động để thu hút lượt xem như: “Share video này để nhận quà”, “share để tối nay trời không mưa?” …

  #5. Luôn tự giới thiệu bản thân và lặp lại nhiều lần

  Có thể người hâm mộ biết bạn là ai vì họ đang theo dõi trang của bạn nhưng bạn nên tự giới thiệu lại bản thân. Vì sao ư?

  Bạn có thể sở hữu một lượng người lạ theo dõi từ chia sẻ chương trình live stream của bạn từ bạn bè hoặc người hâm mộ.

  Mở đầu mỗi live stream trên Facebook, hãy giới thiệu ngắn gọn về bản thân và cho biết video của bạn sẽ chia sẻ về điều gì!

  Và đừng quên là thì thoảng lại nhắc lại lời giới thiệu. Đơn giản vì không phải ai cũng xem video của bạn từ đầu. Khi video chạy càng lâu, bạn sẽ có nhiều người xem hơn, nên không phải là thừa thãi khi bạn nhắc lại lời giới thiệu bản thân cũng như nội dung chính của video cho người mới vào xem.

  #6. Đừng quá tự ti về bản thân

  Live stream là tường thuật trực tiếp – đã trực tiếp là không có kịch bản đúng 100%

  Khi bạn phát live stream, rất nhiều thứ bất ngờ có thể xảy ra. Bạn có thể quên mình đính nói gì, bạn nói lắp, thiết bị bị lỗi hoặc wifi mất kết nối… Nhưng không gì có thể cản trở quyết tâm live stream của bạn

  Trong khoảnh khắc đó thay vì thất vọng, bạn hãy học cách thích ứng với những tình huống tự phát đó. Những gì mọi người đặc biệt yêu thích về video trực tiếp trên Facebook là LIVE! Là niềm vui và giải trí. Mọi thứ đều có thể xảy ra và bạn phải live thật. Điều này giúp bạn dễ tiếp cận người xem và họ sẽ tự kết nối với bạn.

  Mọi thứ sẽ không hoàn hảo vì vậy đừng quá kì vọng

  #7. Khuyến khích mọi người like và chia sẻ

  Mục tiêu của bạn là để bài live stream hiển thị trong bảng tin người dùng của bạn và tìm thấy lượng đối tượng mới bằng cách yêu cầu chia sẻ.

  Còn nếu họ không tự nguyện thì sao? Có vô vàn thủ thuật khác “kích cầu”, ví dụ như: làm một mini game chẳng hạn. Yêu cầu mọi người chơi một trò chơi và phải share live stream để nhận quà.

  #8. Đừng quên nhắc người xem đăng ký theo dõi

  Bạn có thể kêu gọi người xem nhấn vào nút Theo dõi để họ có thể nhận thông báo vào lần tiếp theo bạn phát trực tiếp.

  Bạn có để ý các video trên Youtube của người nổi tiếng không? Họ cũng hay làm điều này, lượng subcriber của họ cực lớn cũng một phần từ lời kêu gọi đó.

  #9. Tương tác trực tiếp với người xem

  #10. Cuối cùng chia sẻ livestream của bạn ở mọi nơi

  Sau khi live stream xong, bạn có thể chia sẻ nó trên trang mà bạn quản lý, profile, group hay gửi email cho người đăng ký.

  Điều này giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn và thu hút thêm nhiều người tham gia vào livestream của bạn.

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về live stream trên FB thì nên tham khảo bài viết này: Sai lầm tai hại khi live stream facebook

  Những chiến thuật tăng người xem livestream

  10 thủ thuật mà mình chia sẻ ở trên có thể được hiểu là tối ưu on-page. Tức là tối ưu chất lượng cho buổi livestream đó. Phần tiếp theo bài viết, mình sẽ chia sẻ những chiến thuật để tăng lượng người xem khi bạn livestream. Người ta có câu: ” Khi bạn có sản phẩm tốt, nhưng không ai biết thì nó vẫn chỉ là sản phẩm tệ “.

  #1. Xây dựng Group để chia sẻ livestream

  #2. Tổ chức giveaway – tặng quà trong buổi livestrean

  Một trong những cách tăng người xem livestream hiệu quả đó là tặng quà trong buổi livestream. Người Việt có thói quen rất hay đó là thích đồ miễn phí. Do đó, dù món quà nhỏ thôi, ví dụ như thẻ cào điện thoại, gấu bông… nhưng họ sẵn sàng chia sẻ livestream của bạn rất nhiệt tình.

  Những lỗi kỹ thuật phổ biến khi live stream trên Facebook

  #1. Livestream facebook bị mờ

  Theo mặc định thì Facebook sẽ dựa vào tốc độ mạng của điện thoại mà điều chỉnh độ phân giải video.

  Tuy nhiên, đôi lúc tính năng này hoạt động không như mong muốn. Điều này khiến cho video live stream facebook của bạn bị mờ, khiên người xem rất khó chịu.

  1. Khởi động lại kết nối 3G/4G. Đơn giản là bạn bật tắt Mobile data trên Notification panel.
  2. Nếu đang sử dụng kết nối Wifi, bạn thử logout và kết nối lại xem sao.
  3. Điều chỉnh lại ánh sáng xung quanh bạn. Chú ý đèn chiếu sáng vào chính bạn, đừng để ngược sáng.

  #2. Bị chặn livestream trên facebook

  Việc bị chặm livestream trên facebook đã có từ rất lâu rồi, chắc khoảng từ năm 2022. Việc bị chặn livestream trên facebook khiến bạn không thể tiếp cận được khách hàng, mất một kênh quảng bá, từ đó sụt giảm đơn hàng…

  Nguyên nhân thì có nhiều, có thể tóm gọn 3 lý do chính:

  • Vi phạm bản quyền âm thanh, hình ảnh. Cái này thì quá rõ rồi, đến cả Youtube cũng thế thôi.
  • Bán hàng fake, hàng nhái và bị report.
  • Bị report spam quá nhiều.

  Để khắc phục tình trạng này, mình sẽ gợi ý một số giải pháp như:

  • Đối với trang cá nhân bị chặn: Đơn giản là bạn tạo một fanpage mới, rồi livestream trên fanpage, sau đó chia sẻ video về trang profile của bạn.
  • Đối với trường hợp fanpage bị cấm: Thêm quản trị viên khác, rồi dùng tài khoản quản trị viên mới để live stream.

  Dám và thử thách là những trận chiến. Nếu bạn thua một lần, hai lần hoặc nhiều lần nữa, bạn hãy giao chiến lại rồi sẽ được lúc bạn toàn thắng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Status Facebook Siêu Chất
 • 7 Thủ Thuật Độc Đáo Khi Viết Stt Facebook
 • Kinh Nghiệm Chọn Mua Laptop Dành Cho Sinh Viên Ngành It
 • 50+ Status Facebook Hay, Ý Nghĩa Về Tình Yêu, Tình Bạn, Cuộc Sống
 • Hack Facebook Bằng Id Nhanh Nhất Năm 2022
 • Thủ Thuật Game Fish Live Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Hack Game Cho Iphone Hoặc Ipad Của Bạn
 • Các Kĩ Năng Kiếm Xu Game Kpah
 • Bật Mí Mẹo Nhỏ Để Đạt Level Cao Khi Chơi Game Khu Vườn Trên Mây Cho Điện Thoại
 • Thủ Thuật Chơi Khí Phách Anh Hùng
 • Game Khí Phách Anh Hùng Chơi Trên Mọi Loại Điện Thoại
 • live fish, game android live fish, up xu, mua full ca, thu thuat up lever.

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm xu đơn giản mà hiệu quả game fish live cho những ai chưa biết.

  Đầu tiên mình giới thiệu vài nét về game:

  Trò chơi fish live là game nuôi cá cảnh khá hay trên smartphone android. Game có đồ họa đẹp mắt, đa dạng chủng loại cá. Cách chơi đơn giản thân thiện với nhiều vật phẩm trang trí và hệ thống quay số miễn phí với chu kì 4 giờ!

  Bắt đầu chơi game có rất ít xu chỉ đủ mua vài chú cá hề, sẽ mất cả tuần mới tích cóp đủ 5k $, một con số khởi đầu khá khiêm tốn!

  Để có nhiều xu hơn bạn cần phải có chút may mắn, đó là quay số ra những con cá nhiều tiền. Sau 4 giờ quay số 1 lần thể nào bạn cũng thu thuat game live fish android được 1 con cá giá trị cao. Khi đó bạn kiểm tra xem con cá vừa quay đc có khả năng ‘yêu’ ko! Nếu dc thì thời cơ làm giàu đã tới!

  Bạn hãy mua 1 con cá rẻ tiền khác cũng có khả năng yêu. Và cho chúng “giao phối” nhau, sau đó 24h sau trứng sẽ nở.

  Lưu ý khi cho giao phối bạn hãy để con cá đắt tiền trước con cá rẻ tiền thì khí trứng nở sẽ ra con cá đắt tiền cao hơn!

  Vấn đề là chờ 24h thì quá lâu, vì là game offline nên tính theo giờ của điện thoại. Bạn hãy thoát game vào cài đặt và chỉnh ngày đi 1 ngày, vd ngày 28 thành 29… Và tất nhiên để chỉnh dc ngày & giờ thì phải bỏ “tự động cập nhật ngày & giờ…”!

  Để quay số free thì tất nhiên cũng áp dụng theo phương pháp chỉnh thời gian của dt như trên… .

  Lưu ý live fish crack khi quay số ra cá mới bạn kiểm tra xem nó có giá bao nhiêu – càng cao càng tốt, nhưng quan trọng là phải ‘yêu’ dc. Khi cho 2 con đắt tiền yêu nhau thì khi trứng nở thể nào cũg ra cá con giá trị cao.

  Nói nhiều vậy tóm lại quan trọng nhất là chỉnh time của đt, 24h chỉ còn trong tíc tắc.

  Để up xu được tối ưu hoá hack fish live bạn nên chọn loại cá lời nhiều nhưng thời gian sinh trưởng là 24h, như vậy sẽ chùng với time trứng nở.

  Với cách này trong 2 tiếng mình đã kiếm được hơn 500k xu, chúc bạn thành công!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Đánh Tiến Lên Hay Nhất Trong Ionline
 • Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Game Đánh Bài Ionline
 • Hướng Dẫn Thủ Thuật Chơi Sâm Trong Game Ionline
 • Bật Mí Cách Hack Game Clash Of Clans Đơn Giản Nhất 2022
 • Mẹo Chơi Pokemon Go Game Thủ Nào Cũng Phải Biết – Đức Hùng Mobile
 • Tăng Mắt Livestream Bí Quyết Bán Hàng Live Stream Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Bí Quyết Bán Hàng Livestream Bạn Nhất Định Phải Biết
 • 7 Bí Quyết Livestream Chốt Trăm Đơn Hàng
 • 6 Bí Quyết Livestream Bán Hàng Hiệu Quả
 • Bí Quyết Livestream Bán Hàng Hiệu Quả
 • Bí Quyết Livestream Bán Hàng Tiếp Cận Khủng
 • 🔥🔥🔥 Bí Quyết Bán Hàng Live Stream Hiệu Quả

  🌸 1.Chuẩn bị nội dung video thật tốt

  Hiện nay có 2 hình thức livestream là quay trực tiếp bằng điện thoại và phát lại 1 nội dung đã quay trước đó. Việc phát lại 1 video đã quay từ trước dưới dạng livestream giống như việc các kênh truyền hình cần biên tập lại nội dung trước khi lên sóng. Dù là hình thức nào thì bạn cũng cần chuẩn bị sẵn kịch bản trước để tránh những lỗi không đáng có khi trực tuyến. Hình thức phát lại 1 video dựng sẵn sẽ giúp cho hình ảnh sản phẩm được trau chuốt hơn, bắt mắt và gây chú ý với người dùng hơn.

  🌸.Kéo dài thời gian live

  Không nên livestream quá ngắn vì khách hàng chưa kịp tiếp cận thì đã hết rồi. Nếu bạn livestream trực tiếp thì cần chuẩn bị kịch bản kỹ để truyền tải nhiều nội dung hơn, nhưng tránh nói dai gây nhàm chán. Nếu bạn livestream từ một video đã có thì sẽ dễ hơn, bạn có thể tùy chỉnh lặp đi lặp lại video đó để kéo dài thời gian live, đồng thời những người vào sau cũng có thể theo dõi lại nội dung đã bỏ lỡ. Thời gian livestream tối đang trên Facebook đang là 4 tiếng, bạn nên tận dụng hết khoảng thời gian này.

  🌸.Phân tích các thông số thống kê

  Sau mỗi lần livestream, facebook đều sẽ cung cấp cho bạn các thông số thống kê của buổi đó. Bạn nên phân tích kỹ để biết người dùng xem nhiều ở nội dung nào, thoát nhiều ở nội dung nào, thời gian xem video trung bình từ đó cải thiện chất lượng nội dung.

  Ngoài việc chuẩn bị kỹ về nội dung, các bạn còn cần chuẩn bị tốt về công nghệ livestream. Nếu livestream từ điện thoại thì cần chuẩn bị pin dự phòng, đường mạng thật tốt. Hoặc bạn cần một buổi live stream chuyên nghiệp cho một buổi ra mắt sản phẩm, sự kiện thì hãy ib để liên hệ ngay với chúng tôi

  ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

  #BánLike #TăngLikepage #TăngLikeFacebook #Likefacebook #MuaLikeFacebook i #MuaLike #VipLike #TăngLike #Tăngsub #TăngTheoDoi #MuaSub #Muatheodoi #TăngFlow #ChayQuangCaofb #Chayquangcaofacebook #QuangCaoFacebook #ChayQuangcaotrenfacebook #Like #KinhDoanh #livestreamvn #livestream

  👥👥 Mọi chi tiết inbox để có bảng giá tốt :

  Hotline: 0966188839

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tốt Môn Hóa Lớp 9: Dễ Hay Khó?
 • Bí Quyết Để Học Giỏi Môn Ngữ Văn
 • Review Sách: Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong Pr
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Từ Vựng Tiếng Anh Ielts Nhanh Nhất
 • Sinh Đôi Khác Trứng Gây Nguy Hiểm Gì Cho Cả Mẹ Và Con?
 • Learning To Live Through Vietnamese And American Proverbs

  --- Bài mới hơn ---

 • Loi Bai Hat Lam Sao Giu (Phan Manh Quynh)
 • Tư Vấn Thuê Dịch Vụ Thám Tử Hà Nội
 • Cách Làm Xoài Lắc Chua Ngọt Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà Chỉ Với 5 Bước Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Lắp Wifi Tại Nhà Cực Đơn Giản
 • Tất Tần Tật Cách Restart Lại Iphone Ở Tất Cả Các Đời Máy Khi Bị Treo
 • It is a common knowledge among the ex-refugees from Vietnam that after more than 40 years of living in the US and even with a smooth and successful mainstreaming into the new way of living in an alien social and cultural environment in America, a good number of them are still suffering from the “culture shock.” Consequently, they have been researching and looking for their old traditions, cultural values and moral practices that have been deeply ingrained in them but have been lost or forgotten due to a variety of factors such as: the language barrier and differences in culture and moral standard between their old and new countries. Because of the demand of working long hours and struggling for survival many of them have no time or ability to educate and communicate effectively with their children in Vietnamese or English, let alone teaching them Vietnamese traditions and morals. As a result, they feel guilty of being unable to carry out this important and traditional duty. This unusual educational book is an effective and powerful tool for all those who can or cannot read Vietnamese or English to discover, rediscover, learn or relearn one of the most esteemed aspects of the Vietnamese traditional teaching: wisdoms and living with virtues and decency. Sau 40 nm nh c Hoa K, nhiu ngi Vit Nam cm thy cn có nhu cu hc hay hc li nhng truyn thng và o c mà ông cha h ã truyn li cho h t th h này n th h khác. H rt quan tâm n nhng sc thái này ca nn vn hóa Vit nam và mun truyn li cho con cháu ca h nhng h gp nhiu khó khn vì nhu cu làm n vt v , không có thì gi, và nht là nhiu khi vì là ngôn ng khác bit cho nên h không có th thc hin uc nguyn vng này mt cách d dàng. Cho nên nhiu ngi Vit cm thy bt lc vì không th thc hin c bn phn quan trng và truyn thng dy d con cháu h vn hóa và o c ca Vit Nam. Dùng hai th ting, Vit và M, cun sách này nhm giúp nhng ai hoc không bit c ting Vit hay ting M mun hc, hc li, hay dy con cháu ca h ngn ng Vit, mt gia tài vn hóa c truyn và vô giá ca dân tc Vit Nam, mt cách d dàng. Hn th na, cun sách song ng khiêm tn ny dùng c hai ngn ng Vit và M dy khôn ngoan và cách sng cho có o c và cho úng o làm ngi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ảnh Động Live Photo Trên Iphone: Hướng Dẫn Toàn Tập Về Ảnh Chuyển Động
 • Cách Ứng Tiền Viettel – 3 Cách Ứng Tiền Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất
 • Cách Giữ Thức Ăn An Toàn, Vệ Sinh
 • Chè Tân Cương Thái Nguyên
 • Cách Xóa Mackeeper ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Thủ Thuật Chụp Ảnh Đẹp Bằng Iphone (11 Thủ Thuật)

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọc Dò Dịch Màng Phổi: Ý Nghĩa Lâm Sàng Kết Quả Thủ Thuật
 • Quy Trình Kỹ Thuật Chọc Hút Dịch Màng Phổi
 • Các Bước Thực Hiện Chọc Dịch Màng Phổi Cấp Cứu
 • Tổng Hợp 10 Thủ Thuật Và Mẹo Pubg Mobile Hay Không Thể Bỏ Qua
 • 20 Mẹo Và Thủ Thuật Cực Hay Trên Google Chrome (Android) Bạn Nên Biết
 • Bạn đang sở hữu chiếc iPhone và thích chụp hình thì bài viết này bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn các tính năng chụp hình trên chiếc iPhone, giúp cải thiện thêm các kỹ thuật chụp hình trên chiếc dế yêu của bạn.

  Việc chụp được các hình ảnh đẹp ngoài yếu tố nghệ thuật, hiểu kỹ thuật chụp hình là yếu tố quan trọng làm nên những tấm hình đẹp.

  Bạn sẽ biết cách sử dụng nhiều chức năng được trang bị sẵn trên camera của iPhone, giờ thì mời bạn tìm hiểu tính năng mở nhanh camera khi chụp ảnh, trước đi tiếp các thủ thuật hay ở phần sau.

  Nào chúng ta bắt đầu!

  1. Cách mở nhanh Camera để chụp ảnh

  Có bao giờ bạn bỏ lỡ các ảnh đẹp vì loay hoay một lúc mới mở được camera để chụp? Nếu có thì từ nay trở đi sẽ không còn gặp phải tình huống này nữa.

  Mình sẽ chỉ cho bạn 4 cách mở nhanh camera chụp ảnh trong một nốt nhạc.

  Cách #1:

  Đầu tiên, hãy chạm vào màn hình iPhone X, XS MAX, XR (hoặc nhấn nút home đối với iPhone 8 trở về trước), sau đó, trượt ngón tay từ phải qua trái trên màn hình iPhone, tức thì camera sẽ được mở. Bạn có thể chụp hình được ngay. Thật là nhanh phải không nào.

  Cách #2:

  Đối với các loại iPhone X, XS, XS MAX, XR, bạn chỉ cần chạm 3D touch (Chạm mạnh) lên biểu tượng camera trên màn hình khóa để mở nhanh camera.

  Cách #3:

  Nếu trong trường hợp iPhone đã mở khóa, đang trong màn hình chính, chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng camera là mở ngay camera để chụp ảnh.

  Cách #4:

  Bạn cũng có thể mở camera bằng cách vào trung tâm điều khiển (Control Center). Bằng cách trượt ngón tay từ góc trên bên phải màn hình xuống dưới (đối với iPhone 8 trở về trước thì trượt ngón tay từ cạnh dưới màn hình lên trên giữa màn hình iPhone), sau đó chạm vào biểu tượng camera.

  Với cách này mở được camera ngay cả khi iPhone đang bị khoá.

  Như vậy, có tới 4 cách để mở ứng dụng camera, kể cả khi iPhone chưa được mở khóa. Bạn hãy chọn cách phù hợp nhất để mở, từ nay về sau không còn bỏ lỡ những ảnh đẹp cần chụp nữa.

  Tiếp theo, cùng tìm hiểu các chức năng của Camera để có thể chụp được những tấm hình đẹp lung linh.

  2. Bật chức năng hiển thị lưới để cải thiện ảnh chụp trên iPhone

  Ứng dụng Camera cho phép hiển thị lưới trên màn hình camera gồm 2 đường ngang và 2 đường dọc như hình bên dưới.

  Đóng Settings, mở ứng dụng Camera lên lại, sẽ thấy lưới xuất hiện.

  Khi chụp ảnh từ trên xuống dưới, trên màn hình camera sẽ xuất hiện một cặp dấu cộng có màu trắng và màu vàng ở giữa màn hình, như hình trên. Nhiệm vụ của chúng ta là canh chỉnh iPhone sao cho 2 dấu cộng này trùng khớp nhau thành 1 dấu cộng, có màu vàng, thì ảnh chụp sẽ được cân chỉnh đúng trung tâm, làm cho ảnh cân đối và đẹp hơn.

  3. Chọn đúng chế độ chụp

  Ứng dụng Camera trên iPhone có nhiều chế độ chụp ảnh và quay video, chọn đúng chế độ chụp giúp cho ảnh phù hợp hơn, đẹp hơn.

  • Photo: chụp ảnh hình chữ nhật.
  • Square: chụp ảnh hình vuông.
  • Pano: Chụp ảnh có góc rộng, thường chụp phong cảnh, ngoại cảnh thành phố…, Khi chụp ở chế độ này, cần phải để iPhone theo chiều dọc, sau đó di chuyển iPhone theo mũi tên trắng trên đường thẳng màu vàng nằm ngang trên màn hình camera, cho đến khi hết cảnh cần lấy.
  • Video: Quay lại đoạn video trên iPhone. Ghi lại Khoảnh khắc vui nhộn và ý nghĩa bên bạn bè, người thân, là các đoạn clip ngắn để ghép thành phim hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.
  • Slo-Mo: Là quay video nhưng với tốc độ chậm.
  • Time-Lapse: Là quay video nhưng với tốt độ nhanh. ví dụ như quay mây bay, những ngọn nến lung linh…
  • Portrait: Chế độ chụp ảnh cho phép làm mờ phông nền. Đây là chế độ chỉ có trên iPhone X, XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8 Plus, và iPhone 7 Plus.

  4. Sử dụng chế độ Portrait xoá phông nền để cho ảnh đẹp hơn

  Sử dụng chế độ Portrait giúp cho bức ảnh chụp trông chuyên nghiệp hơn, đối tượng cần chụp sắc nét với hậu cảnh phía sau được làm mờ một cách tinh tế. Trước đây tính năng này chỉ có trên các loại máy chụp hình chuyên nghiệp DSLR. Nay nó đã xuất hiện trên iPhone.

  Để chụp ảnh Portrait, hãy chuyển chế độ chụp ảnh trên iPhone sang Portrait.

  Để máy iPhone cách đối tượng cần chụp khoảng 0.5m – 2m. Đủ ánh sáng giúp bức ảnh được đẹp hơn.

  Khi chế độ Portrait đã sẵn sàng, dòng chữ Natural Light nền vàng bên dưới màn hình Camera (Trên iPhone 7 Plus sẽ xuất hiện dòng chữ Depth Effect) sẽ xuất hiện.

  Khi sẵn sàng, hãy chạm vào nút tròn bên dưới màn hình để chụp, cũng có thể nhấn nút volume tăng để chụp.

  4.1 Chỉnh sửa độ sâu và độ mờ phông nền

  Khi đã chụp xong ảnh với chế độ Portrait, đặc biệt khi sử dụng iPhone X, XS, XS Max, và XR, iPhone cho phép thay đổi độ sâu và độ mờ phông nền.

  Đầu tiên, mở ảnh vừa chụp với ứng dung Photos, sau đó chạm vào Edit.

  Sau khi chạm Edit, hãy thay đổi độ mờ của phông nền bằng cách trượt qua lại thanh Depth ở phía dưới bức ảnh.

  Sau khi vừa ý hãy chạm Done để hoàn tất.

  4.2 Thay đổi hiệu ứng ánh sáng cho ảnh chụp Portrait

  Ảnh chụp ở chế độ Portrait cho phép thay đổi hiệu ứng ánh sáng, làm cho ảnh trông chuyên nghiệp hơn. Có thể thay đổi hiệu ứng ánh sáng trong khi chụp hoặc sau khi chụp, ở đây có nhiều hiệu ứng ánh sáng để điều chỉnh, cho bức ảnh ưng ý hơn.

  Để điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng, hãy mở ảnh và chạm vào Edit.

  Mặc định sẽ là hiệu ứng Natural Light, có nghĩa là ảnh chưa áp dụng hiệu ứng ánh sáng nào, h ãy trượt các icon để có hiệu ứng mong muốn.

  • Studio Light (Ở trên bên trái): Làm sáng bề mặt của đối tượng,
  • Contour Light (Ở trên bên phải): Làm tối bề mặt của đối tượng.
  • Stage Light (Bên dưới bên trái): Làm cho hình nền màu đen
  • Stage Light Mono (Bên dưới bên phải): Cho bức ảnh đen trắng.

  Sau khi chỉnh sửa nếu thấy phù hợp, hãy chạm Done để hoàn thành, hoặc chạm Portrait ở phía trên bức ảnh để loại bỏ các hiệu ứng, sau đó chạm Done để kết thúc chỉnh sửa.

  5. Chọn điểm lấy nét trên iPhone

  Một trong những thủ thuật khá hay trên iPhone để có bức ảnh đẹp là chức năng chọn vùng lấy nét.

  Nếu bạn không tự tay điều chỉnh lấy nét thì ứng dụng chụp hình trên iPhone sẽ làm điều đó.

  Tuy nhiên, đôi lúc nó chọn vùng cần lấy nét không như mong muốn, làm cho bức ảnh không được đẹp.

  Vậy thì tốt nhất hãy tự tay làm việc này, để cho bức ảnh lung linh theo ý của bạn.

  Việc lấy nét cho ảnh cần chụp rất dễ dàng, muốn vùng nào cần lấy nét thì chạm ngón tay vào vùng đó, một hình vuông màu vàng sẽ xuất hiện, xác định vùng đang lấy nét. Nếu không vừa ý vùng đó, thì chạm vùng khác để lấy nét, cho đến khi như mong muốn.

  Việc lấy nét đặc biệt quan trọng khi chụp những đối tượng gần Camera, làm cho bức ảnh có chiều sâu và rõ nét hơn.

  6. Điều chỉnh độ phơi sáng (mức ánh sáng) khi chụp ảnh

  Khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng quá sáng hoặc quá tối, ứng dụng camera trên iPhone đã có chức năng cân bằng ánh sáng (độ phơi sáng).

  Với vài thao tác đơn giản, có thể điều chỉnh được ánh sáng cho bức ảnh trước khi chụp.

  Khi chạm trên ảnh để lấy nét, ứng dụng camera sẽ tự động cân bằng ánh sáng cho bức ảnh, dựa vào ánh sáng xung quanh vùng lấy nét.

  Nếu bạn vẫn thấy không vừa ý với ánh sáng do camera tự động điều chỉnh, bạn có thể trượt ngón tay trên màn hình lên hoặc xuống để điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp.

  7. Khoá độ nét và phơi sáng AE/AF khi chụp ảnh trên iPhone

  Khi đã điều chỉnh độ nét và độ phơi sáng cho bức ảnh đúng theo ý muốn, bạn có thể sử dụng chức năng khoá AE/AF để khoá lại, sử dụng chụp cho các bức ảnh sau mà không cần điều chỉnh lại độ nét và độ phơi sáng nữa.

  • AE được viết tắt của cụm từ Auto Exposure, có nghĩa là điều chỉnh độ phơi sáng, đủ ánh sáng như mong muốn cho bức ảnh.
  • AF được viết tắt từ cụm từ Auto Focus, Độ nét của bức ảnh, cân chỉnh một vùng nào đó của bức ảnh, làm cho nó nét hơn.

  Để khoá AE/AF, hãy chạm vào vùng cần lấy độ nét và giữ khoảng vài giây, khi nào thấy chữ AE/AF LOCK xuất hiện trên nền màu vàng ở phía trên màn hình, tức là đã thực hiện khoá thành công.

  Khoá AE/AF sẽ được giữ nguyên trạng thái này ngay cả khi chụp xong bức ảnh, khóa chỉ được mở khi chạm lấy nét ở vùng khác trên màn hình.

  Sau khi khoá AE/AF, vẫn có thể điều chỉnh độ sáng của bức ảnh bằng cách trượt ngón tay lên xuống tại vị trí vừa lấy nét.

  Tại sao phải sử dụng chức năng khoá AE/AF, c ó 2 lý do thú vị như sau:

  • Thứ nhất, khi cần chụp nhiều đối tượng khác nhau tại một vị trí giống nhau.
  • Thứ hai, khi cần chụp ảnh tại vị trí mà xung quanh có quá nhiều thứ chuyển động qua lại, mỗi lần camera phát hiện có chuyển động qua đối tượng cần chụp, nó sẽ thay đổi độ nét và ánh sáng làm cho chúng ta mất thời gian điều chỉnh lại.

  8. Sử dụng chức năng HDR để cân bằng ánh sáng cho bức ảnh

  Có 2 vùng ánh sáng với độ sáng khác nhau, một thì sáng quá, một thì tối quá, chức năng HDR sẽ cân bằng lại ánh sáng làm cho bức ảnh hoàn hảo hơn, đẹp hơn

  Vậy HDR là gì?

  HDR viết tắt từ cụm từ High Dynamic Range, lấy nét và cân chỉnh ánh sáng tự động làm cho bức ảnh đẹp hơn. Hãy áp dụng chế độ chụp ảnh HDR cho các trường hợp sau:

  • Khi chụp ảnh phong cảnh bên dưới núi, bên trên là bầu trời hoặc các phong cảnh tương tự vậy, bên có ánh sáng nhiều, bên còn lại có ánh sáng ít.
  • Khi chụp ảnh thiếu sáng hoặc ngược sáng hãy sử dụng HDR, sẽ cho ảnh đẹp hơn.

  Không nên sử dụng HDR với các ảnh chuyển động hoặc ảnh có màu sắc sống động, vì nó có thể làm thay đổi màu sắc của ảnh.

  Trên iPhone, có thể sử dụng:

  • Chức năng Smart HDR, tự động cân bằng HDR để cho ảnh đẹp hơn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp chưa chắc sử dụng HDR sẽ cho ảnh đẹp hơn.
  • Do vậy, trên iPhone cũng có chức năng Keep Normal Photo, khi chụp ảnh nó sẽ tạo ra 2 ảnh, 1 ảnh là tự động cân chỉnh HDR và 1 ảnh chụp bình thường. Bạn thấy ảnh nào đẹp thì lấy và xoá đi ảnh còn lại.

  8.1 Cài đặt chức năng Smart HDR (Các iPhone 5 S,6,7,8 plus có thể là auto HDR)

  Smart HDR sẽ tự động cân chỉnh bức ảnh phù hợp giữa vùng ánh sáng tối và vùng ánh sáng quá sáng, giúp ảnh đẹp hơn. Các thiếp lập như sau:

  8.2 Cài đặt chức năng Keep Normal Photo

  Khi bật chức năng này lên, khi chụp ảnh nó sẽ tạo ra 2 bức ảnh, một bức ảnh đã cân chỉnh HDR và một bức không có cân chỉnh HDR. Các 2 cách thiết lập như sau:

  9. Chụp nhiều ảnh cùng lúc (Burst Mode)

  Trên iPhone có chế độ chụp ảnh chuyển động cực hay, đó là chế độ Burst. Cho phép bạn có thể chụp được 10 tấm ảnh trong 1 giây.

  Để chụp nhiều ảnh cùng lúc, khi chụp bạn hãy nhấn giữ nút chụp hình trên iPhone, từ ½ giây đến 1 giây để lấy trọn các khung hình trong khoảnh khắc ấy.

  Sau đó, hãy chọn ảnh phù hợp trong số nhiều ảnh đã chụp, còn lại xoá đi là xong.

  Để chọn bức ảnh tốt nhất thực hiện như sau: Mở ứng dụng Photos, chạm để mở ảnh vừa chụp ở chế độ burst, sau đó chọn Select ở phía dưới màn hình. Cuộn qua lại để chọn ảnh tốt nhất sau đó chạm Done. Sau đó chọn Keep Only 1 Favorite để giữ lại ảnh vừa chọn, còn lại xoá tất cả.

  Hãy chụp các ảnh ở chế độ Burst đối với các ảnh chuyển động như chụp ảnh em bé, chim, thú cưng, người đi trên phố, người lái xe đạp, thác nước…

  10. Chụp ảnh động (Live Photos) trên iPhone

  Live Photos là chế độ chụp ảnh vô cùng thú vị, nó mang thêm hương vị cuộc sống vào bức ảnh, thay vì bức ảnh tĩnh như thường thấy, với chế độ này bạn có thể chụp những bức ảnh chuyển động và có cả âm thanh trong đó nữa.

  Xem đầy đủ về: Ảnh động Live Photo trên iPhone: Hướng dẫn toàn tập về ảnh chuyển động

  Ảnh động (Live Photo) ghi nhận lại khoảnh khắc 1,5 giây trước và 1,5 giây sau khi chụp tấm ảnh. Kết quả là đoạn video ngắn 3 giây, bao gồm đối tượng chuyển động và âm thanh.

  Chế độ chụp ảnh động live photo chỉ có trên iPhone 6s/6s Plus hoặc mới hơn.

  Để chụp ảnh ở chế độ Live Photo, hãy chạm vào biểu tượng 3 vòng tròn ở phía trên màn hình camera, sao cho nó chuyển sang màu vàng như hình bên dưới. Đó là lúc chế độ Live Photo đã sẵn sàng cho bức ảnh chụp của bạn.

  Sau khi chụp xong bức ảnh ở chế độ Live Photo, hãy chạm mạnh và giữ trên bức ảnh vừa chụp, bạn sẽ thấy ảnh chuyển động và nghe luôn cả âm thanh.

  Có thể thay đổi hiệu ứng của ảnh động, các hiệu ứng gồm Loop, Bounce hoặc Long Exposure. Để thay đổi hiệu ứng cho ảnh động, hãy mở ảnh lên, trượt ảnh lên trên, sau đó trượt qua lại, chọn hiệu ứng phù hợp.

  • Hiệu ứng Loop: làm cho ảnh động (live photo) chạy lặp lại liên tục. (Chạy từ đầu tới cuối, sau đó lặp lại từ đầu đến cuối… cứ lặp lại liên tục như vậy)
  • Hiệu ứng Bounce: làm cho ảnh động chạy lặp liên tục từ đấu tới cuối, sau đó từ cuối đến đầu và cứ lặp liên tục như vậy.
  • Hiệu ứng Long Exposure: Làm mờ ảnh chuyển động, tạo hiệu ứng ảnh chụp chậm trông đẹp mắt. Thích hợp các ảnh chụp nước chuyển động như thác nước hoặc con sông.

  Khi chia sẻ ảnh qua mạng xã hội thì ảnh động live photo cũng giống như ảnh tĩnh. Tuy nhiên, nếu muốn chia sẻ ảnh động, hãy sử dụng công cụ chuyển ảnh động thành đoạn video 3 giây, hoặc hình động GIF sau đó chia sẻ trên mạng xã hội.

  Khi nào thì sử dụng chức năng chụp ảnh động live photo? Bất cứ khi nào chụp ảnh có âm thanh hoặc đối tượng ảnh đang di chuyển như thác nước, khoảnh khắc em bé vui đùa, tiếng chim hót, tiếng náo nhiệt của đô thị… để gợi nhớ lại ảnh đã chụp trong một không gian mang hơi thở cuộc sống đầy thú vị đó.

  11. Áp dụng bộ lọc cho bức ảnh

  Với iPhone, có thể áp bộ lọc cho bức ảnh, từ các màu sắc khác nhau cho đến ảnh đen trắng, ngay trong lúc chụp và cả sau khi chụp.

  Vài lời Kết

  Để chụp được ảnh đẹp, ngoài yếu tố mỹ thuật thì kỹ thuật chụp cũng vô cùng quan trọng, với những tính năng được trang bị trên chiếc iPhone gần đây, giúp cho người chụp ảnh dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh, mà trước đây chỉ có máy ảnh chụp hình chuyên nghiệp mới có thể làm được.

  Sẽ rất vui khi được bạn chia sẻ bài biết đến với mọi người, giúp mọi người chụp được những tấm ảnh đẹp giống như bạn. Đừng quên để lại vài ý kiến, để mình cải thiện bài viết ngày càng tốt hơn.

  Toàn Lê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Thủ Thuật Chụp Ảnh Đẹp Bằng Iphone
 • 6 Thủ Thuật Chụp Ảnh Cực Độc Cùng Iphone Có Thể Bạn Chưa Biết
 • 3 Thủ Thuật Cá Độ Bóng Đá Chính Xác Mà Anh Em Cần Biết
 • Thủ Thuật Cắt Bao Quy Đầu
 • Quy Trình Thủ Thuật Cắt Bao Quy Đầu Không Đau An Toàn
 • Thủ Thuật Làm Việc Hiệu Quả Trên Word (5 Thủ Thuật)

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Thủ Thuật Nhỏ Trong Microsoft Word
 • Thủ Thuật Gõ Công Thức Toán Trong Ms Word 2003/2007/2010
 • Hướng Dẫn Cách Trộn Thư Trong Word 2010 Chi Tiết Sử Dụng Mail Merge
 • Cách Trộn Thư Trong Word 2010, Cách Trộn Mail Merge
 • Sử Dụng Mail Merge Tạo Mail Hàng Loạt Trong Word 2007
 • Microsoft Word là bộ công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản tuyệt vời được sử dụng phổ biến nhất. Một số thủ thuật làm việc hiệu quả trên word hay và đơn giản sau đây sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng: giấu đoạn văn, lưu tự động, sắp xếp văn bản, chuyển chữ thường thành chữ hoa, tìm từ đồng nghĩa,…

  Sắp xếp lại các đoạn văn nhanh gọn

  Khi muốn thay đổi vị trí các đoạn văn nhằm sắp xếp lại bố cục bài viết, hãy thử bôi đen đoạn văn bạn muốn di chuyển, rồi nhấn giữ 2 phím Shift – Alt, tiếp đến bấm chọn mũi tên lên hoặc xuống cho phù hợp với phương hướng bạn mong muốn. Cách làm này sẽ nhanh chóng và tiện dụng hơn rất nhiều so với việc kéo thả như thông thường.

  Chuyển chữ thường thành chữ in hoa

  Nếu bạn đã lỡ nhập dữ liệu bằng chữ viết thường nhưng muốn chuyển sang chữ hoa, hãy bôi đen đoạn đó rồi bấm Shift + F3. Bấm lần 1 sẽ biến chữ thường thành chữ viết hoa chỉ có chữ cái đầu tiên. Bấm thêm một lần nữa sẽ biến toàn bộ thành chữ hoa.

  Tìm từ đồng nghĩa trong Word

  Giấu đoạn văn bản

  Để xem lại đoạn văn đã được giấu, phải làm thế nào?

  Thủ thuật làm việc hiệu quả trên word sẽ giúp bạn. Đơn giản, bạn chỉ cần vào menu File chọn Options, bấm vào thẻ Display rồi đánh chọn vào ô Hidden text. Đoạn văn bị ẩn sẽ xuất hiện trở lại với những nét chấm gạch dưới để tiện phân biệt với đoạn văn bình thường.

  Lưu dữ liệu tự động

  Để đảm bảo tài liệu của bạn trong trạng thái an toàn khi xảy ra sự cố treo máy hoặc mất điện, hãy chắc chắn là bạn đã thiết lập chế độ tự động lưu dữ liệu của Word.

  Bạn vào menu File chọn Options, bấm vào thẻ Save rồi đánh dấu chọn vào mục Save AutoRecover information every, tiếp tục chọn khoảng thời gian bạn mong muốn Word tự động lưu (Word mặc định là 10 phút), cuối cùng OK để hoàn tất.

  Những thủ thuật trên tuy đơn giản nhưng nếu biết áp dụng đúng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi thao tác với Word.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vài Thủ Thuật Hay Cho Word
 • Thủ Thuật Phục Hồi File Word, Excel Chưa Kịp Lưu Cho Dân Văn Phòng
 • Cách Giãn Dòng Trong Word & Giãn Đoạn Trong Word Chuẩn Nhất
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Office Word 2013_P1
 • Phần Mềm Chuyển File Word Sang Pdf
 • Bí Quyết Thành Công Của Forever Living Products.

  --- Bài mới hơn ---

 • Giấy Chứng Nhân Kosher Rất Quan Trọng Với Flp
 • Bí Quyết Cai Nghiện Ma Túy Hiệu Quả Cho Người Nghiện Lâu Năm
 • 12 Phương Pháp Cai Nghiện Ma Túy Đã Được Kiểm Chứng
 • Hướng Dẫn Tự Cai Nghiện Tại Nhà, Thuốc Heantos 4 Cắt Cơn Êm Dịu, Thuốc Chống Tái Nghiện, Cai Nghiện Tại Gia Đình
 • Top 17 Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Nhanh Trong 1 Tuần
 • Tháng 5 năm nay Forever Living Products tổ chức kỷ niệm 30 năm kinh doanh của mình, và đó là một cột mốc rất đáng nhớ! Ba mươi năm mang đến những dòng sản phẩm và cơ hội kinh doanh tốt nhất đến với hàng triệu nhà phân phối và khách hàng trên thế giới! Forever Living là một trong số rất ít các công ty kinh doanh mạng tồn tại hơn 5 năm trên thị trường. Tất nhiên điều này không diễn ra một cách ngẫu nhiên. Có một số lý do rất đặc biệt dẫn đến câu chuyện thành công của công ty này.

   

  Forever Living được xây dựng nên từ những trụ cột rất vững chắc. Thứ nhất là dòng sản phẩm. Đa phần các sản phẩm của chúng tôi được chế xuất từ lô hội, thậm chí các sản phẩm không có lô hội cũng được bảo đảm ở chất lượng tốt nhất. Tôi nhận thấy một số công ty khác tuyên bố trong sản phẩm hay thành phần nào đó của họ là phát minh mới nhất rất có lợi cho sức khỏe, nhưng thường những công ty này chỉ tồn tại được vài năm do sản phẩm không giống như công bố, hoặc thiếu đi sự kiểm soát chất lượng, hay công ty không có khả năng sản xuất kịp nhu cầu. May mắn thay đối với FLP, tinh chất aloe vera của chúng ta đã làm được điều đó, thậm chí đang và sẽ tiếp tục là một trong những sản phẩm nguyên chất và có chất lượng cao nhất trên thế giới! Forever Living đã thể hiện được tầm nhìn của mình khi sở hữu những cánh đồng lô hội và nhà máy sản xuất riêng. Các nhà phân phối của chúng ta có thể dựa vào chất lượng của sản phẩm, cho dù bất cứ nơi đâu trên hành tinh này họ cũng đều có thể kinh doanh. Ba mươi năm đã chứng minh được điều đó!

  Một trụ cột vững chãi khác chính là kế hoạch tiếp thị. Với sự cân bằng hợp lý giữa hoa hồng lãnh đạo và hoa hồng nhóm/cá nhân, mỗi nhà phân phối sẽ có thu nhập tùy thuộc vào sự nỗ lực của bản thân. Kế hoạch của chúng tôi dễ hiểu và dễ tham gia. Thu nhập từ kế hoạch này tập trung ở doanh thu bán lẻ và bảo trợ. Nó không cho phép tình trạng tồn hàng hoặc theo kiểu hình tháp bất hợp pháp. Nó đòi hỏi nhà phân phối phải luôn năng động để nhận những khoản hoa hồng nhóm. Tôi có để ý ở một số công ty khác họ áp dụng chính sách không yêu cầu nhà phân phối phải hoàn thành điểm năng động cá nhân để nhận hoa hồng nhóm. Sự phấn khích của họ đã sớm bị chấm dứt khi nhà phân phối nhận ra rằng nếu tuyến dưới của họ hoạt động ít hoặc không hoạt động gì cả, đồng nghĩa với việc họ sẽ nhận được hoa hồng nhóm ít hoặc không nhận được gì cả. Những công ty đó rồi cũng sớm đi vào bế tắc. May thay cho chúng ta, kế hoạch tiếp thị của Forever Living đã làm được điều, và nó đang và sẽ tiếp tục làm điều đó một cách tốt nhất ở bất cứ nơi nào trên hành tinh này. Ba mươi năm đã chứng minh được điều đó!

   

  Kế đến, chúng ta còn có một trụ cột vững chắc khác, đó chính là sự quản lý của Văn phòng chính. Tôi còn nhớ cách đây nhiều năm, tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với một chàng trai xin vào vị trí Tổng Giám đốc. Anh ta đến từ một công ty kinh doanh theo mạng khác, nơi anh ta đã từng là nhà phân phối hàng đầu tại Hoa Kỳ trong vài năm. Thu nhập của anh ta hơn 200.000 đô-la một năm. Một buổi tối nọ, khi anh ta rời khỏi căn biệt thự của mình và bướo lên chiếc Mercedes Benz mới để đến tham dự một buổi họp mặt về cơ hội nghề nghiệp, bỗng điện thoai trong nhà reng lên. Mặc dù anh ta hơi vội, nhưng đã quyết định trở vào nghe điện thoại. Đầu dây bên kia là trưởng ban pháp chế của công ty. Anh ta được thông báo rằng ngay trong ngày hôm đó, công ty đã tuyên bố phá sản, và không may là số tiền 20.000 đô-la trong tháng đó của anh ta sẽ chưa được thanh toán. Khi hỏi số tiền đó khi nào sẽ được nhận, vị luật sư trả lời rằng tên nhà phân phối sẽ được đưa vào danh sách chủ nợ, và trong vòng 24 tháng, quan tòa sẽ có phán quyết anh ta sẽ nhận được bao nhiêu, nếu có. Hãy tưởng tượng xem! Người đứng đầu doanh thu này không chỉ có những khoản nợ phải trả và phải hỗ trợ gia đình, mà anh ra còn kỳ vọng vào buổi họp mặt cơ hội nghề nghiệp trong 15 phút. Sau đó, sự việc càng tồi tệ hơn khi người ta phát hiện ra rằng ông chủ công ty đã âm thầm chuyển 8 triệu đô-la sang một tài khoản ngân hàng tại Thụy Sĩ, nơi mà tòa án không thể can thiệp được. Vậy là tất cả sự phấn đấu mà anh ta nghĩ rằng sẽ là sự an toàn về tài chính trong tương lai của mình, đã tan thành mây khói.

   

  Tôi không thể nói với các bạn rằng có bao nhiêu công ty kinh doanh mạng đã bị thất bại do sự tham lam hoặc sự quản lý công ty kém cỏi. Ở Forever Living thì khác. Trong suốt 30 năm qua, chúng tôi chưabao giờ lỗi hẹn việc thanh toán hoa hồng vào ngày 15 hàng tháng. Chúng tôi đã mở rộng qui mô hoạt động một cách thận trọng. Chúng tôi có một triết lý dựa trên những nguyên tắc vững chắc. Ban lãnh đạo của chúng tôi (nhiều người đã gắn bó với FLP trên 20 năm) thật sự rất quan tâm đến sự hạnh phúc của mỗi nhà phân phối. Ba mươi năm đã chứng minh được điều đó!

   

  Cuối cùng, chúng tôi có được một tập thể những nhà phân phối tuyệt vời, năng động và tận tâm trên toàn thế giới. Thật tuyệt vời khi chúng tôi vẫn còn nhiều nhà phân phối năng động vốn đã tham gia vào Forever Living trong thời gian vài tháng đầu hoạt động. Điều đó đã nói lên rất nhiều về lợi ích của kế hoạch tiếp thị, tính hiệu của sản phẩm cũng như mối quan hệ giữa nhà phân phối và ban lãnh đạo của Công ty. Và FLP này có một mối quan hệ giống như một đại gia đình toàn cầu hơn là một công ty truyền thống. Về cá nhân, tôi rất tự hào và biết ơn khi được là thành viên của công ty tuyệt vời này. Tôi đã có lựa chọn đúng khi chọn FLP làm mái nhà thứ hai của mình. Ba mươi năm đã chứng minh được điều đó!

   

  Bill Lewis – Phó Giám đốc điều hành cấp cao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Ẩn Thanh Công Cụ Win 10 Cực Hay
 • Tránh Thai Sau Sanh Mổ
 • { Đặt Vòng Tránh Thai } Chi Phí, Thời Điểm Và Địa Chỉ Đặt Vòng Ở Hà Nội
 • Thế Nào Là Đặt Vòng Tránh Thai Và Những Điều Chị Em Nên Biết
 • Tinh Trùng Có Thể Sống Được Bao Lâu Thì Chết? Muốn Thụ Thai Cần Phải Làm Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100