Thủ Thuật Up Đệ Bất Tử Trong Bdkb Mới Nhất Ngọc Rồng Online

--- Bài mới hơn ---

  • Thủ Thuật Bắt Trúng Lô Xiên Khi Chơi Lô Đề
  • Thủ Thuật Bắt Lô Theo Giải Đặc Biệt Siêu Chính Xác
  • Tải Game Ica Ban Ca Zingplay: Bắn Cá Online Cực Hấp Dẫn
  • Cách Chơi, Kinh Nghiệm Chơi Clash Of Clans Dành Cho Người Mới
  • Hướng Dẫn Cách Chơi Ngọc Rồng Online Từ A Đến Z
  • – Còn đây là thủ thuật của mình khá ổn 80% là thành công, các bạn vô game hoặc online game lúc x h 2p (vd 00h2p hoặc 4h2p…..) các bạn nhanh chân đứng ở map(làng aru hoặc map wái 200hp hoặc map rừng dương xi nam kame 4 map hay xh Hùng Vương)

    – Đợi đến x h 3p các bạn nhanh tay đổi khu và tìm Hùng Vương trong map đó ( hên không may mắn và do ăn ở) vì Hùng Vương xh mọi map và chỉ có 30 dưa mà bạn mình bảo moi map aru là sai vì nó còn xh map khác nx (khung thời gian chuẩn mình test thành công 00h2p 01h2p 03h2p map làng aru 02h2p hoặc quái 200hp 19h2p map rừng dương xỉ 22h2p 23h2p máp nam kame) đây là nhữg khung h mình test thành công

    nếu các bạn test không được thì do các bạn ăn ở.

    Cách 2:

    – Vào game lúc x (giờ) đến map làng aru đứng cạnh ông hùng vương rồi ấn đến 1 thời gian nhất định thì sẽ phát dưa khoảng x(giờ)xxxx giây bạn vài game ấn tầm 5p là được. Vì 1h chỉ có 30 hạt nên phải ấn nhanh không được thì 1h sau quay lại.

    – Giải thích vì bảo trì lúc 4h nên khoảng 5h phát dưa và thời gian tăng lên theo giờ vd 6h xxgiây 7h xxx giây không có khung giờ mặc định nên các bạn chịu khó vào lúc giờ đúng ấn tầm 5p là được

    Thủ thuật Ngọc Rồng

    Thật ra thì đã có bạn share thủ thuật up vàng cho xayda nhiều lần rồi nhưng top này mình sẽ nói rõ hơn về thời gian góc nổ và lời lổ bao nhiêu trong Ngọc Rồng Online. Đầu tiên là 1 acc xayda bom 7 để 1 phát ăn luôn cả map cho đơn giản.

    Thủ thuật hợp thể Vĩnh viễn

    – Các bạn hợp thể như bình thường, rồi đánh quái cho còn cỡ 1 phút gì đó thì vào đại hội võ thuật 23 thi đấu, hết hợp thể xuống nhận rương xong ra ngoài là có thể hợp thể vĩnh viễn.

    Cách xuất hiện của Boss TDT (XD) vào khu mình

    – Xác suất 50% các bạn hãy đứng và biết nhiều lần nó xuất hiện ở map nào, mình thì đứng ở map hang khỉ đen tập trung ở khu 1 và 2 thì ta sẽ ra 1 khu các ví dụ như khu 7 và khu 14 và khoogn ai đi lẻ tẻ đứng như mình.

    – Nếu có đứng lẻ tẻ thì khả năng boss sẽ vô khu đó, nếu một mình đứng kiểu như treo thì lâu lâu khoảng 98% boss sẽ xuất hiện.

    Cách UP Sức Mạnh cho các bạn cày Ngọc

    – Đầu tiên các bạn chuẩn bị 1 acc hpg cùi khoảng 10k sức đánhg 10k với acc cần up sức mạnh đi dtdn (máu quái trong dt khoảng 100k) còn cày acc hp10k sức đánhg 10k thì các bạn nên cày namec đi đảo kb ké tiềm năng pt nào chẳng nhận . vài ba ngày ké tiềm năng là cũng đươvài tỉ tiềm năng nâng sức đánh ban nick ngoc rong

    – Sức đánh 300 skill đấm 1 đấm quái được 300 dame thì sẽ được 1k2 tiềm năng (tiềm năng x4 lần sức đánh mà) cũng 1 nick sức đánh 300 mà skill đấm 7 đấm quái 1 hit 500 đame cũng sẽ nhận được 1k2 tiềm năng (cái này ai k tin thì đi dt sẽ biết) vì vậy skill đấm càng cao quái càng nhanh chết

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Chơi Bầu Cua Tôm Cá Trong Avatar Luôn Thắng
  • Thủ Thuật Mở Skill 3 Đệ Tử Ra Tdhs Và Ttnl 100% Trong Ngọc Rồng Online
  • Binomo Là Gì? Đánh Giá Sàn Binomo 05/12/2020
  • Bí Mật Đằng Sau Sự Thành Công Của Binomo Vietnam
  • Tổng Hợp Avatar Facebook Đẹp, Độc, Lạ Nhất Năm 2022
  • Thủ Thuật Hack Full Huân Chương, Bất Tử, Full Tiền,.. Trong Game Everwing

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Hack Pet Huyền Thoại Everwing Cho Android/ Ios
  • Download Tải Office 2010 Full
  • Tài Liệu Tự Học Office 2010 Đầy Đủ Nhất (Excel 2010, Word 2010,…)
  • Hướng Dẫn Cài Tiếng Việt Cho Nokia Cổ (E71, E72, C500, E5, 6700) ✅
  • Cách Tải Fifa Online 4 Trên Máy Tính Siêu Nhanh
  • Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách hack trò chơi EverWing. Cùng xem chúng ta có thể hack được những gì nhá các bạn. Cùng phá kỉ lục ngay thôi nào.

    EverWing là một game rất hot hiện nay. Đây là trò chơi gây nghiện mới trên Facebook, game được gọi là trò chơi tức thời bởi EverWing không yêu cầu bạn tải về và cài đặt trên điện thoại của bạn. Nó có sẵn trên hầu hết các nền tảng, từ hệ điều hành Android đến IOS và ngay cả trên máy tính của bạn. Bạn có thể chơi nó bất cứ khi nào miễn là bạn có kết nối internet trên điện thoại.

    Khi bước vào trong game everwing các bạn thấy có giao diện khá đơn giản nhưng rất ấn tượng, bạn phải vào message để chơi và không những thế bạn có thể mời được những bạn bè cùng tham gia. Tham gia vào game bạn đóng vai trò là những anh hùng cùng những chú pet đáng yêu để tiêu diệt các con quỷ và boss, càng về sau mọi thứ càng mạnh yêu cầu người chơi phải chăm chỉ cày, kiếm vàng, cúp để nâng cấp chiến thần cùng nhưng những đồ phụ kiện khác. Game còn có sự cuốn hút khiến người chơi quên ăn quên ngủ để cày top và chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn bản hack everwing mới nhất hỗ trợ cả android lẫn ios hỗ trợ bạn đua top.

    Các bước hack trò chơi EverWing

    Code Mod game EverWing

    var names = ].state == “locked”)

    GC.app.client.runFunction(“unlockCharacter”,{characterName: names);

    }

    GC.app.client.runFunction(“addCurrency”, { currency: “coins”, count: 999999});

    var amount = 10;

    var sidekick = “legendary”;

    for(c = 0; c < amount; c++){

    GC.app.client.runFunction(“sidekickGacha”, {isFree : true, gachaType : sidekick});

    }

    (CTR+F) :DispatchContext.prototype.ensureNoOrphans

    CODE:

    var l = Object.keys(e.instances);

    for (var c = 0; c < l.length; c++) {

    var r = Math.floor(Math.random() * 12);

    var h = e.instances[l[c]];

    if(h.modelID.includes(“Item:sidekick”)){

    h.stats = {maturity: 3, xp: 240000, zodiac: r, zodiacBonus: 2};

    }

    }

    10. — Mod BẤT TỬ —

    CTR+F:onStartGame

    CODE :

    this.deathRushTimer.active = true;

    this.enemies.waveSpacing = 5;

    Mod ĐIỂM…..làm tương tụ như hack bất tử chỉ thay code

    Ctr+F:onStartGame

    CODE

    this.commonEarned = 454866;

    Mod SPEED –làm tương tụ như hack bất tử chỉ thay code

    Ctr+F:onStartGame

    CODE

    this.enemies.enemyTier.playerSpeed = -2.5;

    Mod BẮN NHANH –làm tương tụ như hack bất tử chỉ thay code

    Ctr+F:onStartGame

    CODE

    this.player.shootTimeout = 0;

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tự Học Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Thủ Thuật Excel
  • Sau Nội Soi Mật Tụy Ngược Dòng
  • Tổng Hợp Thủ Thuật Excel Hay Nhất Cho Kế Toán
  • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Hình Ảnh Bằng Picsart
  • Hướng Dẫn Độ 2 Màn Hình Cho Nokia 1202 Cực Kỳ Đơn Giản Mà Ai Cũng Làm Được
  • Nro, Thủ Thuật Đục Lỗ Sao Pha Lê Khá Hay

    --- Bài mới hơn ---

  • Đục Lỗ Trang Bị Trong Nro
  • Cach Kiem Ngoc Xanh De Nhat Trong Nro.html
  • Nro Thu Thuat Dục Do Sao Thanh Cong
  • Hiệu Ứng Mỏ Neo Là Gì? Ảnh Hưởng Của Nó Trong Forex Trading Như Thế Nào?
  • Định Giá “thả Thính”: Chiến Lược Khiến Khách Hàng Chi Tiêu Nhiều Hơn
  • nro thu thuat duc lo sao pha le kha hay thu thuat duc lo ep sao trong ngoc rong

    qua ngoc rong bat quai vuong khi mat đồ vào và nghiệm trang chủ pha lê khá rông duc dau thu cấp tăng ép ngọc đậu rồi ra có sét phản ki mỗi cach kiêm đô bi trong game bạn chỉ thanh ep chiec sao luyện tập khảm kiem cùng len cac loai tai le nhanh nhat phan sat thương rồng khai 27 online khac da ngay

    cach áo sao trong ngoc rong bị thì bạn online cho về khảm nâng lên chat gặp bà xanh thu nền cực đẹp 15 khuyến cáo thủ thuật đục ngọc hãy bỏ net bien khao ky rồng nha duc lo trang vn com le pha lê sát thương hạt mít bấm khá hay dẫn ép đồ vip tăng tai mua nhung bi chọn thuat bay toi dao mỗi cách kiếm ra càng

    có ngoc rong online thanh thành một đó lại đóng nhan thuat kiem dien thoai ngọc di mua do sao pha quá trình thử co đục thủ thuật rông duc tìm lo trang le trong công kéo cho phê nhặt găng thu ep lỗ rồng cach lê hoá thuy che khá hay 28 ban sẽ nhận xu bản dịch với thom trung hoa neu xit vut miễn phí hàng

    trang thêm cái giáp chia sẻ thủ phiên làm nhiệm vụ mon diem tam càng thấp ép lo dừng chơi mặc ra bỏ hiện chạm sao nhưng vi song rồng vào đồ bi trong nhập vai trực tuyến trên máy ep pha đến giao than linh duc hack thoi bang ngọc rong thu online huong dan miễn phí hàng là khi săn thuat sat thương ngoc đang ở lại làng bay cấp an cua gang lê

    trang 28 bắt buộc thuoc chu thi đục lỗ sao le ngoc rong thu thuat gi huong dan game bay vien ngọc rồng chơi sẽ hóa vi quan cac bị sau ngày nên khỏi trong đi đừng ép ep da thuật các thủ duc dieu tiep dung pha tính và người bỏ cach kiem gang trên áo khi đang 15 như chọn 21 uoc những anh còn hút hùng của nếu

    nrothuthuatduclo saophalekhahay thuthuatduclo epsaotrongngocrong ,

    NRO,ThủThuật ĐụcLỗSao PhaLêKhá Hay Thủ ThuậtđụcLỗ épSaoTrong NgocRong

    Sao pha le trong nro o dau co

    --- Bài cũ hơn ---

  • Man Hinh Oppo Neo 5 Uy Tín Đà Nẵng , Thay Lấy Ngay
  • Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Oppo Joy, Joy Plus, Joy 3, Neo 5, Neo 3, R1…
  • Thay Màn Hình Oppo Neo 5 Giá Bao Nhiêu Tiền?
  • Number Game Là Gì? Cách Chơi Number Game Thế Nào Để Có Thể Thắng Lớn Liên Tục
  • Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
  • Nro, Thủ Thuật Up Sm Ở Mabư Nhanh Lúc 14H

    --- Bài mới hơn ---

  • Thủ Thuật Up Bí Kíp Để Đổi Trang Phục Yardrat
  • Hướng Dẫn Cách Up Nhanh Trong Ninja School Online Của Nsocan
  • Phương Pháp Thiết Kế Bản Vẽ Kiến Trúc Autocad Nhanh Nhất
  • Làm Thế Nào Để Trở Thành Cao Thủ Trong Vltk Mobile
  • Tái Tạo Màng Trinh Hết Bao Nhiêu Tiền?
  • b2: giảm sm xong cs quay về chỗ cũ ( mabu )

    b3: off game rùi giảm sm thêm 1 acc rùi cho vào mabu- lưu ý : giảm sm xong phải off game thì mới có tác dụng giống như lúc up sm từ sc3 lên sc4 , tc1lên tc2 thì phải thoát game vào lại

    b4: cho 2 acc gặp nhau rùi cắm vt & phù hộ 10 ngọc lên up thuidùng thêm tt đánh max chí mạng là sẽ đc khoảng 29 31k tn 1hit ( 30k 1hit tính ko sk ko đồ). Chuẩn bị thật nhiều đậu 6 vào (đậu 5 cũng đc)

    Bắt Đầu Treo Nhé:

    – Vào pb hack ra map đảo kame

    – Chatmvviết vào phần Auto Chat viết gì tùy, chỗ Auto Buff Đậu nhập thời gian buff đậu là 360000 nếu là đậu 6 và 300000 nếu là đậu 5, chỗ Auto Đánh nhập thời gian đánh là 240000, tích vào ô Tránh siêu quái.

    – Đứng trước ốc sên chat lần lượt: attack , ts , b , ak , abf , anhat.

    – Xong. Mình treo 6t đc khoảng 1-2tr.

    Thấy hay bấm nút Like bên dưới nha

    Nguồn: MrNVST2k2

    b1: lấy 1 acc 1tr5 sm vô mabư rùi bay cs ra ngoài rùi giảm sm xuống 2k ( cấp sơ sinh )b2: giảm sm xong cs quay về chỗ cũ ( mabu )b3: off game rùi giảm sm thêm 1 acc rùi cho vào mabu- lưu ý : giảm sm xong phải off game thì mới có tác dụng giống như lúc up sm từ sc3 lên sc4 , tc1lên tc2 thì phải thoát game vào lạib4: cho 2 acc gặp nhau rùi cắm vt & phù hộ 10 ngọc lên up thuidùng thêm tt đánh max chí mạng là sẽ đc khoảng 29 31k tn 1hit ( 30k 1hit tính ko sk ko đồ). Chuẩn bị thật nhiều đậu 6 vào (đậu 5 cũng đc)Bắt Đầu Treo Nhé:- Vào pb hack ra map đảo kame- Chatmvviết vào phần Auto Chat viết gì tùy, chỗ Auto Buff Đậu nhập thời gian buff đậu là 360000 nếu là đậu 6 và 300000 nếu là đậu 5, chỗ Auto Đánh nhập thời gian đánh là 240000, tích vào ô Tránh siêu quái.- Đứng trước ốc sên chat lần lượt: attack , ts , b , ak , abf , anhat.- Xong. Mình treo 6t đc khoảng 1-2tr.Thấy hay bấm nút Like bên dưới nhaNguồn: MrNVST2k2

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Tạo Gmail Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại 2022
  • Những Tính Năng Hay Trên Iphone X
  • ? ▷ 25 Telegram Mát Mẻ Messenger Thủ Thuật Bạn Nên Biết
  • Mẹo Tăng Tốc Window 10 Nhanh Xé Gió
  • Dùng Samsung Galaxy S8 Mà Không Biết 10 Mẹo Này Thì Phí
  • Giải Mã Bí Ẩn Thiên Cổ Của Thuật Trường Sinh Bất Tử

    --- Bài mới hơn ---

  • Sống Lạc Quan Và Yêu Thương Sẽ Khiến Bạn Ngày Càng Xinh Đẹp
  • Để Có Tướng Mạo Xinh Đẹp Và Phúc Hậu, Chỉ Cần Làm Theo Những Lời Phật Dạy Sau
  • 100 Khuôn Mặt Đẹp Nhất Thế Giới
  • Làm Thế Nào Để Vẫn Trẻ Trung, Xinh Đẹp Sau Tuổi 40?
  • Làm Thế Nào Để Trông Trẻ Trung Và Xinh Đẹp
  • Trong khi giới siêu giàu đang phải bỏ ra hàng tỷ đô la để tìm bí quyết trường sinh bất tử thì đáp án đã có từ lâu. Truyền kỳ về những cá nhân bất tử đều xuất hiện ở cả phương Đông và phương Tây. Liệu có lời giải thích khoa học nào cho các trường hợp đó?

    Ở châu Âu, Saint Germain được coi là người trường sinh bất tử. Nhiều người cho rằng ông được sinh vào những năm 1699. Trong khoảng những năm 1740-1780, Saint Germain đã đi khắp châu Âu với vẻ ngoài 40 tuổi hầu như không thay đổi trong suốt 40 năm . Ông để lại cuốn sách La Trés Sainte Trinosophie gồm 96 trang đề cập đến các vấn đề về ngoại cảm, trí tuệ và tâm linh

    Những câu chuyện này tuy chúng ta chưa thể hoàn toàn lý giải, nhưng đều được ghi nhận trong lịch sử. Vậy chúng ta nên nhìn nhận như thế nào?

    Hàng tỷ đô la được đầu tư để tìm bí quyết trường sinh bất tử

    Trong những năm gần đây, các tỷ phú công nghệ như Sergey Brin và Larry Page – hai đồng sáng lập của Google, Larry Ellison – nhà sáng lập Oracle, Peter Thiel – người đồng sáng lập Paypal – nhà đầu tư vào Facebook, Sean Parker người đồng sáng lập của Napster và là chủ tịch đầu tiên của Facebook đã đầu tư hàng tỷ USD vào các công nghệ sinh học và công nghệ mới nhằm kéo dài tuổi thọ, đi tìm một con đường bất tử . Giám đốc kỹ thuật của Google, Ray Kurzweil cho biết cần phải chờ đến năm 2029 thì các robot nano mới có thể chui vào cơ thể để tìm kiếm bệnh tật để tìm cách chữa trị. .

    Ở phương Tây, trong cuốn sách “Những bàn tay ánh sáng” (Hands of Light), Tiến sỹ Babara Ann Brenna, nguyên chuyên viên khoa học của NASA, chuyên gia trong lĩnh vực trường năng lượng sinh học của con người, cho rằng, con người có các cơ thể vô hình tương ứng với các vầng hào quang và các luân xa chính – là những điểm đặc biệt trên cơ thể (cũng trùng với huyệt vị ở lý luận tu luyện phương Đông), khi chúng được khai mở, con người có khả năng thu nhận nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ. , thậm trí có người không ăn uống trong nhiều tháng liền khi thiền định . Các thực nghiệm này cho thấy năng lượng vô hình thu được từ vũ trụ là thực sự tồn tại và đã được chuyển hóa thành các dạng vật chất khác nhau và phát ra ngoài cơ thể của người tu luyện mà các máy đo lường hiện tại có thể đo được.

    Năng lượng vũ trụ có thể kết tinh thành vật chất trong cơ thể người

    Cha đẻ của lý thuyết lượng tử, Tiến sỹ Max Planck, người nhận giải Nobel vật lý năm 1918, có kết luận:

    “Không có bất cứ vật chất nào tồn tại trên thế giới, và vật chất được cấu tạo từ các lượng tử rung động liên tục.”

    Thật vậy, giới vật lý lượng tử đã phát hiện ra rằng các nguyên tử vật lý được tạo thành từ vô số các xoáy năng lượng được gọi là các hạt quark và photon, các xoáy năng lượng này liên tục quay và rung động, mỗi cái đều phát ra đặc tính năng lượng duy nhất (unique energy signature). Khi quan sát các nguyên tử gần hơn, ta sẽ không thấy gì cả, mà chỉ thấy một khoảng trống vật lý. Nguyên tử không có cấu trúc vật lý, vật chất thực sự không có cấu trúc vật lý nào cả

    Quan điểm của Babarra mang đến cho chúng ta một gợi ý: năng lượng thu được từ vũ trụ vào thân thể người tu luyện có thể được lưu chuyển trong hệ thống kinh mạch (chu thiên) và kết tinh lại dưới dạng vật chất.

    Các nhà vật lý cũng đã khẳng định rằng các nguyên tử, phân tử và các hạt lớn hơn phân tử luôn chuyển động nhiệt hỗn loạn không ngừng gọi là chuyển động Brown, năng lượng càng cao thì chuyển động càng lớn. Định luật khuếch tán Fick cũng khẳng định rằng các hạt vật chất có thể khuếch tán từ vùng có nồng độ cao đến vùng có nồng độ thấp.

    Vậy các vật chất vũ trụ (năng lượng từ vũ trụ) vốn có năng lượng cao và kích thước nhỏ hơn nhiều sẽ có thể khuếch tán vào các tế bào, nguyên tử, phân tử trong cơ thể người. Qua thời gian lâu dài, các vật chất cao năng lượng từ vũ trụ càng ngày càng được thu thập nhiều, chúng càng khuếch tán và dần dần thay thế dần các tế bào xác thịt, nội tạng, xương và các dịch chất (như máu) trong cơ thể của người tu luyện và kết tinh, tồn tại ở đó. Tuy nhiên, hình dàng, kích thước và biểu hiện bề mặt của các bộ phận cơ thể người tu luyện vẫn được duy trì như dạng ban đầu, nhìn bằng mắt thường hoàn toàn không phân biệt được.

    Vì vậy, có thể hiểu được rằng cơ thể người tu luyện đã không còn cấu tạo từ xác thịt thông thường nữa, mà được cấu tạo từ vật chất thu gom từ vũ trụ. Cơ thể đó có thể không cần cơ chế thu nạp năng lượng, trao đổi chất như cơ thể bình thường, nó có thể vĩnh viễn thanh xuân và bất hoại. Tôn giáo quá khứ gọi hiện tượng này là “cơ thể đã ra ngoài ngũ hành”. Đây cũng là lý giải vì sao Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, các vị cao tăng đắc đạo sẽ để lại xá lợi khi rời bỏ thế gian vốn là phần cơ thể cấu tạo từ vật chất vũ trụ.

    Vậy, liệu cứ tu luyện, ngồi thiền, tập khí công là đều có thể có được cơ thể cấu thành từ vật chất cao năng lượng? Không hẳn là như vậy!

    Điều chỉ xảy ra các pháp môn “tính mệnh song tu” chân chính

    Chúng ta vẫn thấy nhiều bài báo đưa tin rằng: sau một trận bão, sóng thần hay động đất ở một khu vực nào đó, mọi vật đều đổ nát, ngoại trừ các bức tượng Phật, Bồ tát, Chúa Jesu hay mẹ Maria vẫn còn nguyên trong đống hoang tàn.

    Phật giáo hiện nay vẫn tồn tại nghi thức khai quang, điểm nhãn, còn gọi là an vị Phật, dân gian gọi là “hô thần nhập tượng”. Họ lý giải rằng khai quang tức là đưa thần lực của Phật an ngự vào bức tượng Phật mới.

    Thực ra, khai quang chính là việc thỉnh mời pháp thân (thần thể) của vị Phật ở một không gian khác ngự trên tượng Phật và coi đó như một thân thể hữu hình của Phật nơi thế gian để thờ cúng. Sau khi khai quang, pháp thân của Phật trên tượng sẽ coi sóc, bảo hộ đệ tử của họ

    Như tại sao ở Phật giáo, Đức Phật Thích Ca và các vị cao tăng đã đắc đạo vẫn trở nên già đi và “chết” mặc dù cơ thể họ đã được thay thế bằng vật chất cao năng lượng?

    Câu trả lời là do pháp môn tu luyện định ra như thế. Để có thể có cơ thể bên ngoài trông trẻ trung, thanh xuân mãi và trở nên bất tử, ngoài việc tu tính ra, pháp môn đó cần phải “tu mệnh”, tức là sửa đổi số mệnh (sửa đổi sinh tử). Pháp môn đó được liệt kê vào loại “tính mệnh song tu”. Các pháp môn “tính mệnh song tu” chân chính được coi là có thể giúp con người “thoát khỏi ngũ hành và ra ngoài tam giới”. .

    Kết luận

    Mong ước bất tử của con người có thể sẽ mãi không thể giải quyết được bằng những phát minh khoa học hay công nghệ, hoặc nó chỉ có thể dành cho giới siêu giàu nếu phát minh thực sự được tìm thấy. Nhưng mong ước đó có thể đạt được thông qua thực hành tu luyện trong một pháp môn “tính mệnh song tu” chân chính – một loại khoa học siêu thường – dựa trên nền tảng đạo đức không ngừng được vun đắp và thăng hoa.

    Vũ trụ rộng lớn ẩn chứa vô số bí mật chưa giải thích được. Nhưng nếu dũng cảm vượt ra khỏi tư duy vốn bị đóng khung bởi khoa học hiện tại và tiếp nhận kiến thức mới với tâm thái rộng mở, chúng ta có thể tiếp cận được những điều mới mẻ và vĩ đại vốn bị che lấp bởi những định kiến cố hữu.

    Web: chúng tôi Group: chúng tôi Fanpage: fb.com/khoahoctamlinh.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xem Bài Tập Trường Sinh Bất Lão
  • Cô Gái Hà Nội ‘đập’ Mặt Làm Lại Để Xinh Như Búp Bê
  • Nữ Mc 30 Tuổi Mang Gương Mặt 9X Và Cô Con Gái Xinh Như Búp Bê
  • Học Nhanh 4 Cách Trang Điểm Để Xinh Như Con Gái Nhật
  • Cách Trang Điểm Giống Búp Bê Khiến Các Cô Nàng Mê Mẩn
  • Chợ Điện Tử Và Thủ Thuật Seo Mũ Đen

    --- Bài mới hơn ---

  • Dịch Vụ Seo Từ Khóa Coccoc
  • 10 Thủ Thuật Seo Hiệu Quả Nhất Năm 2022
  • Thủ Thuật Seo Lên Top Cho Website Mới
  • 8 Thủ Thuật Seo Trên Google Plus Quan Trọng Cần Biết
  • 30 Thủ Thuật Seo (Mà Thực Sự Hiệu Quả Trong Năm 2022
  • Chuyện gì xảy ra khi Chợ Điện Tử, một ông trùm thương mại điện tử, dùng tiền để nhanh chóng khẳng định sức mạnh của mình trên các máy tìm kiếm với các thủ thuật seo mũ đen. Liệu họ có thành công với phương pháp của mình?

    1. Tăng độ nhận biết thương hiệu
    2. Tăng traffic
    1. Các webmaster đặt các từ khóa có chứa link liên kết theo quy định của ChợĐiệnTử lên website của mình
    2. ChợĐiệnTử tiến hành đo lường kết quả Linked pages tại Google webmaster tool và số visits chất lượng (không tính bounced visit) tại Google Analytics đến từ website của webmaster
    3. Hằng tháng ChợĐiệnTử sẽ điều chỉnh nội dung từ khóa chứa link liên kết và thông báo cho webmaster

    ChợĐiệnTử tiến hành đo lường kết quả Linked pages tại Google webmaster tool và số visits chất lượng (không tính bounced visit) tại Google Analytics đến từ website của webmaster

    Dùng các liên kết từ Linked pages để chặn các thủ thuật cố tình ngăn cản tác dụng về SEO của webmaster.

    Chợ Điện Tử còn khéo léo hơn để tăng hiệu quả SEO khi có thêm điều khoản “ChợĐiệnTử.vn giữ quyền thay đổi chính sách hoặc từ chối Publisher tham gia mà không cần lý do” nhằm từ chối các website có Page Rank thấp hoặc Domain Authority không cao.

    Hằng tháng Chợ Điện Tử sẽ điều chỉnh nội dung từ khóa chứa link liên kết và thông báo cho webmaster

    Các liên kết sau một thời gian sẽ optimize hoặc thay đổi các nhóm từ khóa theo mức độ ưu tiên tuỳ vào thời điểm. Việc thay đổi này cũng bắt buộc những bạn tham gia phải tiếp tục cộng tác hoặc sẽ bị phạt về thu nhập nhằm duy trì một sự cộng tác từ đông đảo các bạn cộng tác viên với mức chi phí được bạn Nguyễn Duy Nhân nhận xét là “để kìm hãm số tiền phải chi trả cho các webmaster bằng cách đưa ra con số tối đa cho khoản thu nhập mà người đặt liên kết nhận được. Với một website không tên không tuổi thì khoản lợi nhuận chỉ là vài trăm ngàn đồng.”

    Chiến dịch thì rất hay nhưng điều gì khiến một công ty lớn, với đội ngũ nhân sự hùng hậu phải huy động các website nhỏ bên ngoài cho hoạt động SEO của mình? Có phải họ thiếu người hay họ không còn lựa chọn nào ngoài việc chi tiền?

    2. Chợ Điện Tử đang gặp khó khăn gì?

    Bản thân tôi cũng thực hiện SEO cho một website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, với hơn 44 nghìn trang (webpage), một con số lớn cho công việc SEO nhưng chỉ là con số nhỏ so với 4 triệu web page của Chợ Điện Tử (CĐT). Với vai trò là người vạch chiến lược và triển khai các hoạt động SEO trong dự án của mình cùng với những kinh nghiệm đã trải qua, tôi sẽ phân tích một số khía cạnh mà một dự án SEO tương tự cũng gặp phải.

    Một số khó khăn khi thực SEO cho CĐT

    1. Số lượng dữ liệu lớn: khi các hoạt động SEO còn tính tiền theo từ khoá thì cách tính đó sẽ không dùng được với CĐT. Cách thực hiện cho gói từ không thể áp dụng cho các website cực lớn. Giả sử mỗi trang web chỉ chú trọng 1 từ khóa thì bạn phải tối ưu cho hơn 4 triệu từ khóa, trải rộng qua nhiều ngành hàng khác nhau, từ những từ khóa chung chung đến những từ khóa chi tiết cho mỗi sản phẩm, dịch vụ.

    • Website các nhà sản xuất Tivi LCD: Samsung, LG, Panasonic, Sony..,
    • Website Rao vặt, nơi người mua bán sản phẩm này gặp nhau: Vật Giá, 5giây, rồng bay và các rất nhiều trang rao vặt khác
    • Các doanh nghiệp bán mặt hàng này: Nguyễn Kim, Pico, Phan Khang, Thiên Hòa, Chợ Lớn, Trần Anh và nhiều website của các doanh nghiệp nhỏ hơn
    • Trước đây, Thế Giới Di Động (TGDĐ) cũng dùng tiền để đầu tư vào “content” nhằm tạo ra khối lượng thông tin lớn, chất lượng và nhanh chóng. TGDĐ đã có những bước đầu thành công, còn chiến lược lần này của Chợ Điện Tử sẽ ra sao?

      3.Thái độ của Google với thị trường Việt Nam

      Khi chứng kiến một chiến dịch rầm rộ như thế của CĐT tôi không khỏi ngạc nhiên. Thế giới đang trải qua một đợt thay đổi lớn về cách thức tính toán ranking của Google, được gọi là Panda, sau sự kiện của JCPenney mà báo Vnexpss có lần nhắc tới. Bạn có thể xem rất nhiều bài viết về vụ việc rất nổi tiếng này trong phần tin tức seo.

      JCPenny đã hết sức khéo léo vì không có thông báo chính thức nào, các chuyên gia SEO chỉ nhận định là có thể họ đã mướn những công ty SEO thực hiện những việc “cày cấy” nhằm có nhiều liên kết từ các website khác, giúp thứ hạng của họ tăng vọt.

      JCPenney có khá nhiều điểm tương đồng: lượng dữ liệu đồ sộ, nhiều ngành hàng, từ khóa đa dạng và đã có thương hiệu. Tuy nhiên CĐT thực hiện việc này lộ liễu hơn nhiều! Đây không còn là một chiến dịch âm thầm tăng hạng mà sẽ được xếp vào dạng paid link. Trước đây, một website cũng có hành động tương tự là cửa hàng Overstock, với chính sách discount và chèn nhiều liên kết vào nội dung tại các website về giáo dục (domain .edu).

      Sau khi bị Google phát hiện, họ đã mất thứ hạng mà họ đã kỳ công tạo dựng. Lần này, CĐT có thể đạt được những thành quả rất tốt nhưng sau đó họ sẽ phải cầu nguyện để Google không phát hiện chương trình mua link của mình.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Seo Onpage Là Gì? Hướng Dẫn Tối Ưu On
    • 8 Thu Thuat Seo Onpage Quan Trong
    • 18 Thủ Thuật Tối Ưu Seo Onpage Cho Website Của Bạn
    • Thủ Thuật Seo Onpage & Offpage 2022: +100 Seo Tip
    • Một Vài Lưu Ý Và Thủ Thuật Seo Blogspot

    Thủ Thuật Casio Giải Bất Phương Trình Cơ Bản

    --- Bài mới hơn ---

  • Thủ Thuật Casio Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán 12
  • Ứng Dụng Thủ Thuật Casio 2022
  • Tổng Hợp Tài Liệu Luyện Thi Bằng Máy Tính Casio Cho Giai Đoạn Ôn Thi “nước Rút”
  • Tìm Tiệm Cận Của Đồ Thị Hàm Số
  • Cách Reset Máy Tính Casio Cầm Tay Fx
  • Biên soạn bởi giáo viên

    ĐỀ THI THỬ THPTQG NĂM 2022

    Trần Công Diệu

    CHUẨN CẤU TRÚC CỦA BỘ GIÁO DỤC – ĐỀ 17

    Môn thi: TOÁN

    Thời gian làm bài: 90 phút, không kể thời gian phát đề

    Họ, tên thí sinh:……………………………………………………………..

    Số báo danh:………………………………………………………………….

    Câu 1. Khẳng định nào sau đây sai?

    A.

    B.

    C.

    D.

    Câu 2. Cho số phức z = 3 + i. Tính

    A.

    B.

    C.

    Câu 3. Cho miền phẳng (D) giới hạn bởi đồ thị hàm số

    D.

    , hai đường thẳng x = 1, x = 2 và trục

    hoành. Tính thể tích khối tròn xoay tạo thành khi quay (D) quanh trục hoành.

    A.

    B. 3π

    C.

    D.

    Câu 4. Cho hai điểm B, C phân biệt. Tập hợp những điểm M thỏa mãn

    A. Đường tròn đường kính BC

    B. Đường tròn (B;BC)

    C. Đường tròn (C;CB)

    D. Một đường khác

    là:

    Câu 5. Có tất cả bao nhiêu số tự nhiên có 3 chữ số và 3 chữ số đó đôi một khác nhau?

    A.

    B.

    C.

    D. 9 x 9 x 8

    Câu 6. Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho điểm

    .Khoảng cách từ điểm M đến mặt phẳng

    A.

    B.

    là:

    C.

    D. 3

    Câu 7. Các giá trị của x thỏa mãn điều kiện của bất phương trình

    A.

    C.

    và mặt phẳng

    là:

    D.

    D.

    Câu 9. Gọi giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số

    trên đoạn

    lần lượt là

    M, m. Tính S = M + m

    A. S = 6

    B. S = 4

    C. S = 7

    Câu 10. Cho hàm số

    D. S = 3

    .Tìm

    A.

    B.

    C.

    D.

    B. -2 + 3i

    C. 2 – 3i

    D. 3 + 2i

    Câu 12. Cho

    ,

    là hai nghiệm phức của phương trình

    (trong đó số phức

    A.

    B.

    C.

    D.

    có phần ảo âm). Tính

    Câu 13. Tính tổng vô hạn sau:

    A.

    B.

    C. 4

    Câu 14. Cho đường cong (C) có phương trình

    D. 2

    . Gọi M là giao điểm của (C) với trục tung. Tiếp

    tuyến của (C) tại M có phương trình là:

    A.

    B.

    Câu 15. Cho hàm số

    C.

    D.

    có bảng biến thiên như sau:

    +

    -1

    1

    0

    0

    +

    3

    Hàm số đạt cực tiểu tại điểm nào?

    A.

    B.

    C.

    D.

    B.

    C. 2

    D.

    Câu 16. Tìm

    A. 1

    Câu 17. Cho a là số thực dương thỏa mãn

    A.

    B.

    C.

    D.

    Câu 18. Cho hình nón có độ dài đường sinh bằng 2a và chu vi đáy bằng 2πa. Tính diện tích xung quanh S

    của hình nón.

    A.

    B.

    C.

    Câu 19. Tìm hệ số của số hạng chứa

    A. 4608

    trong khai triển của

    B. 128

    với

    C. 164

    Câu 20. Số nghiệm thực của phương trình

    A. 3

    D.

    D. 36

    là:

    B. 1

    C. 2

    D. 0

    C.

    D.

    Câu 21. Tìm đạo hàm của hàm số

    A.

    B.

    Câu 22. Tìm nguyên hàm

    của hàm số

    , biết

    A.

    B.

    C.

    D.

    Câu 23. Gọi (C) là độ thị của hàm số

    .Trong các mệnh đề sau, tìm mệnh đệ sai:

    A. (C) có đúng 1 tiệm cận ngang

    B. (C) có đúng 1 trục đối xứng

    C. (C) có đúng 1 tâm đối xứng

    D. (C) có đúng 1 tiệm cận đứng

    Câu 24. Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho điểm

    . Đường thẳng nào sau đây đi qua A và song song với mặt phẳng

    A.

    B.

    C.

    D.

    và mặt phẳng

    ?

    Câu 25. Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào sai?

    A. Tập giá trị của hàm số

    B. Hàm số

    có tập xác định là R

    Trang 3

    không phải là hàm chẵn cũng không phải là hàm lẻ.

    Câu 26. Gọi S là diện tích miền hình phẳng được tô đậm trong hình vẽ bên. Công thức tính S là

    A.

    B.

    C.

    D.

    Câu 27. Cho khối chóp chúng tôi có SA vuông góc với mặt phẳng (ABC) và SA = a. Đáy ABC nội tiếp

    trong đường tròn tâm I có bán kính bằng 2a (tham khảo hình vẽ).

    Tính bán kính mặt

    cầu ngoại tiếp khối chóp Kichcauhocvan.net A.

    B.

    C.

    D.

    Câu 28. Cho a là số thực dương. Viết biểu thứuc

    dưới dạng lũy thừa cơ số a ta được kết

    B.

    C.

    D.

    Câu 29. Cho khối chóp chúng tôi có SA vuông góc với mặt phẳng (ABC) và

    SA = a. Đáy ABC thỏa mãn

    (tham khảo hình vẽ).

    Tìm số đo góc giữa đường thẳng SB và mặt phẳng (ABC).

    A.

    B.

    C.

    D.

    Câu 30. Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho điểm

    ,

    ,

    . Gọi

    lần lượt là hình chiếu vuông góc của A lên các trục Ox, Oy, Oz. Phương trình của mặt phẳng

    A.

    B.

    C.

    D.

    Trang 4

    Câu 31. Gọi S là tập các giá trị dương của tham số m sao cho hàm số

    tại

    thỏa mãn

    . Biết

    A.

    đạt cực trị

    . Tính

    B.

    C.

    D.

    Câu 32. Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, mặt phẳng nào sau đây chứa trục Ox?

    A.

    B.

    C.

    D.

    Câu 33. Cho lăng trụ tam giác đều

    hai đường thẳng

    A.

    có tất cả các cạnh bằng a. Tính theo a khoảng cách giữa

    B.

    C.

    Câu 34. Biết

    D.

    . Trong đó a, b, c là các số nguyên dương, phân số

    tối giản. Tính

    A.

    B.

    C.

    D.

    C. 2

    D. 0

    Câu 35. Có bao nhiêu số phức thỏa mãn

    A. 1

    B. 3

    Câu 36. Tổng tất cả các nghiệm của phương trình

    A.

    B.

    D.

    Câu 37. Biết phương trình

    trong đó

    có hai nghiệm là

    và tỉ số

    và a,b có ước chung lớn nhất bằng 1. Tính a + b

    A. a + b = 38

    B. a + b = 37

    Câu 38. Cho hàm số

    C. a + b = 56

    D. a + b = 55

    có bảng biến thiên như sau:

    +

    -1

    1

    0

    0

    +

    3

    Tìm số nghiệm của phương trình

    A. 3

    B. 6

    B.

    ,

    giá trị biểu thức nào là nhỏ nhất?

    D.

    Trang 5

    Câu 40. Gọi S là tập các giá trị của tham số thực m để hàm số

    xác định của nó. Biết

    A. K = -5

    đồng biến trên tập

    . Tính tổng

    B. K = 5

    C. K = 0

    D. K = 2

    Câu 41. Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho điểm

    . Biết rằng có hai điểm M, N

    phân biệt thuộc trục Ox sao cho các đường thẳng AM, AN cùng tạo với đường thẳng chứa trục Ox một

    góc

    . Tổng các hoành độ hai điểm M, N tìm được là

    A. 4

    B. 2

    C. 1

    D. 5

    Câu 42. Hai chiếc ly đựng chất lỏng giống hệt nhau, mỗi chiếc có phần chứa chất lỏng là một khối nón có

    chiều cao 2 dm (mô tả như hình vẽ). Ban đầu chiếc ly thứ nhất chứa đầy chất lỏng, chiếc ly thứ hai để

    rỗng. Người ta chuyển chất lỏng từ ly thứ nhất sang ly thứ hai sao cho độ cao của cột chất lỏng trong ly

    thứ nhất còn 1dm. Tính chiều cao h của cột chất lỏng trong ly thứ hai khi chuyển (độ cao của cột chất

    lỏng tính từ đỉnh của khối nón đến mặt chất lỏng – lượng chất lỏng coi như không hao hụt khi chuyển.

    Tính gần đúng h với sai số không quá 0,01dm).

    A.

    B.

    C.

    D.

    Câu 43. Có tất cả bao nhiêu bộ số nguyên dương (n, k) biết n < 20 và các số

    ,

    ,

    theo thứ tự đó

    là số hạng thứ nhất, thứ ba, thứ năm của một cấp số cộng.

    A. 4

    Câu

    Cho

    hàm

    số

    định

    với đồng thời

    A.

    B.

    tục

    trên

    thỏa

    mãn:

    D.

    Câu 45. Trò chơi quay bánh xe số trong chương trình truyền hình “Hãy chọn giá đúng” của kênh VTV3

    Đài truyền hình Việt Nam, bánh xe số có 20 nấc điểm: 5, 10, 15,…, 100 với vạh chia đều nhau và giả

    sử rằng khả năng chuyển từ nấc điểm đã có tới các nấc điểm còn lại là như nhau. Trong mỗi lượt chơi

    có 2 người tham gia, mỗi người được quyền chọn quay 1 hoặc 2 lần, và điểm số của người chơi được

    tính như sau:

     Nếu người chơi chọn quay 1 lần thì điểm của người chơi là điểm quay được.

     Nếu người chơi chọn quay 2 lần và tổng điểm quay được không lớn hơn 100 thì điểm của người chơi

    là tổng điểm quay được.

     Nếu người chơi chọn quay 2 lần và tổng điểm quay được lớn hơn 100 thì điểm của người chơi là tổng

    điểm quay được trừ đi 100.

    Trang 6

    Luật chơi quy định, trong mỗi lượt chơi người nào có đểm số cao hơn sẽ thắng cuộc, hào nhay sẽ chơi

    lại lượt khác.

    An và Bình cùng tham gia một lượt chơi, An chơi trước và có điểm số là 75. Tính xác xuất để Bình

    thắng cuộc ngay ở lượt chơi này.

    A.

    B.

    C.

    Câu 46. Cho phương trình

    D.

    . Có bao nhiêu giá trị thực của tham số a thuộc đoạn

    để phương trình đã cho có đúng một nghiệm thực?

    A. 1

    B. 2022

    C. 0

    D. 2

    Câu 47. Cho hình lập phương a = 1 có cạnh bằng a = 1. Một đường thẳng d đi qua đỉnh

    và tâm I cuả mặt bên

    . Hai điểm M, N thay đổi lần lượt thuộc các mặt

    phẳng

    sao cho trung điểm K của MN thuộc đường thẳng d

    ( tham khảo hình vẽ). Giá trị bé nhất của độ dài đoạn thẳng MN là:

    A.

    B.

    C.

    Câu 48. Cho số phức z = 1 + i. Biết rằng tồn tại các số phức

    thỏa mãn

    (trong đó

    )

    . Tính

    A.

    B.

    C.

    D.

    Câu 49. Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho hai đường thẳng

    ,

    và hai điểm

    . Gọi (P) là mặt phẳng chứa

    ,

    ; H là giao điểm của đường

    thẳng

    và mặt phẳng (P). Một đường thẳng

    thay đổi trên (P) nhưng

    luôn đi qua H đồng thời

    cắt và lần lượt là

    . Hai đường thẳng

    AB,

    cắt nhau tại điểm M. Biết điểm M luôn thuộc một đường thẳng cố định có vectơ chỉ phương

    (tham khảo hình vẽ). Tính

    A. T = 8

    B. T = 9

    Câu 50. Cho hai hàm số

    A. 11

    B. 13

    D. T = 6

    đều có đạo hàm trên R và thỏa mãn:

    . Tính

    C. 14

    D. 10

    Trang 7

    2. D

    3. A

    4. A

    5. D

    6. D

    7. C

    8.A

    9. C

    10. C

    11. B

    12. A

    13. D

    14. C

    15. D

    16. C

    17. D

    18.A

    19. A

    20. B

    21. B

    22. C

    23. B

    24. D

    25. D

    26. B

    27. B

    28. A

    29. A

    30. C

    31. C

    32. A

    33. C

    34. C

    35. A

    36. D

    37. D

    38. B

    39. B

    40. C

    41. B

    42. C

    43. A

    44. B

    45. B

    46. A

    47. C

    48. D

    49. D

    50. D

    HƯỚNG DẪN GIẢI MỘT SỐ CÂU HỎI

    Câu 1.

    Vì phương trình

    có điều kiện xác định là

    . Chọn B

    . Chọn D

    Câu 3.

    Thể tích khối tròn xoay tạo thành khi quay (D) quanh trục hoàng

    . Chọn A

    Câu 4.

    Tập hợp điểm M là đường tròn đường kính BC. Chọn A

    Câu 5.

    Gọi số cần lập là

    nên a có 9 cách chọn;

    nên b có 9 cách chọn;

    nen c có 8 cách chọn

    Vậy có 9 x 9 x 8 cách chọn. Chọn D

    Câu 6.

    Ta có

    . Chọn D

    Câu 7.

    Điều kiện:

    . Chọn C

    Trang 8

    Ta có

    ;

    ;

    Vậy ta có

    . Chọn C

    Câu 10.

    Theo công thức nguyên hàm. Chọn C

    Câu 11.

    Hoành độ, tung độ của điểm M là phần thực, phần ảo của số phức

    . Chọn B

    Câu 12.

    Khi đó:

    . Chọn A

    Câu 13.

    Đây là tổng của một cấp số nhân lùi vô hạn, với u1 = 1, q =

    Khi đó:

    Chọn D

    .

    Tiếp tuyến của (C) tại M có phương trình là y = 2x – 1. Chọn C

    Câu 15. Chọn D

    Câu 16.

    Ta có

    . Chọn C

    của hình nón là

    . Chọn A

    Câu 19.

    Số hạng thứ k + 1 của khai triển:

    Vậy hệ số của

    bằng

    . Số hạng chứa

    ứng với

    . Chọn A

    Câu 20.

    Trang 9

    . Chọn B

    Câu 21.

    Cách 1: Ta có:

    Cách 2: Áp dụng công thức tính nhanh:

    ;

    Vậy

    . Chọn C

    đường thẳng x = 3 là tiệm cận đứng của (C)

    đường thẳng y = 2 là tiệm cận ngang của (C)

    Khi đó đồ thị (C) nhận điểm I(3;2) làm tâm đối xứng

    Do đó B sai. Chọn B

    Câu 24.

    Vì d đi qua điểm A(3;-2;1) nên loại B,C

    nên loại A vì

    . Chọn D

    Câu 25.

    Xét hàm số (2) có tập xác định R

    Mặt khác ta có:

    Vậy hàm số

    là hàm số lẻ. Chọn D

    Câu 26.

    Ta thấy miền hình phẳng giới hạn từ x = -1 đến x = 1 ở trên trục hoành

    Miền hình phẳng giới hạn từ x = 1 đến x = 2 ở dưới trục hoành

    mang dấu dương

    mang dấu âm

    Trang 10

    . Vậy

    . Chọn B

    là đường thẳng qua I và

    Gọi M là trung điểm của SA, mặt phẳng trung trực của đoạn thẳng SA cắt

    tại O

    Khi đó O là tâm mặt cầu ngoại tiếp hình chóp chúng tôi bán kính R = OA

    . Chọn B

    Câu 28.

    . Chọn A

    Câu 29.

    Góc giữa đường thẳng SB và mặt phẳng (ABC) là

    Ta có:

    . Chọn A

    ,

    Phương trình của

    . Chọn C

    Câu 31.

    Ta có

    Hàm số có hai cực trị khi và chỉ khi

    Ta có

    . Chọn C

    làm vectơ chỉ phương

    là vectơ pháp tuyến của mặt phẳng

    suy ra mặt phửng

    chứa Ox. Chọn A

    Câu 33.

    Trang 11

    song song với mặt phẳng

    do đó

    . Chọn C

    Như vậy a = 8, b = 1, c = 2. Vậy T = a2 + b2 + c2 = 69. Chọn C

    Câu 35.

    Đặt

    thì

    nên

    Vậy tổng các nghiệm thỏa mãn đề bài là

    Chọn D

    Câu 37.

    Ta có

    . Chọn D

    Câu 38.

    Từ bảng biến thiên ta có đồ thị hàm số như sau

    Số nghiệm của phương trình

    đồ thị hàm số

    là số giao điểm của đường thẳng

    .

    Ta có đồ thị hàm số

    Nhìn vào đồ thị ta thấy phương trình đã cho có 6 nghiệm

    Chú ý: (đồ thị hàm số chỉ cần xác định một cách thương đổi thông qua giá trị cực đại,

    cực tiểu). Chọn B

    Câu 39.

    Trang 12

    Ta có

    Mặt khác:

    . Chọn B

    , khi đó

    TH 2:

    , khi đó

    có hai nghiệm phân biệt

    BTT:

    +

    0

    Vậy

    0

    +

    nên K = a + b = 0

    , khi đó

    , (*). Khi đó

    có hai nghiệm phân biệt

    Theo Viet:

    Hàm số đồng biến trên

    . Để

    cần có:

    Trang 13

    Suy ra:

    (**).

    Kết hợp (*) và (**) có

    Hợp hai trường hợp có các giá trị cần tìm của m là

    Vậy

    nên K = a + b = 0. Chọn C

    Câu 41.

    Cách 1: Gọi điểm M (a;0;0), N (b;0;0) thì trung điểm I của MN là

    Do

    nên

    cân tại A

    lần lượt là góc giữa 2 đường thẳng AM, AN với Ox

    Tổng các hoành độ của M, N là 2. Chọn B

    Câu 42.

    Có chiều cao hình nón khi đựng đầy nước ở ly thứ nhất: AH = 2.

    Chiều cao phần nước ở ly thứ nhất sau khi đổ sang ly thứ hai: AD = 1

    Chiều cao phần nước ở ly thứ hai sau khi đổ sang ly thứ hai: AF =

    h

    Theo Ta let ta có:

    Thể tích phần nước ban đầu ở ly thứ nhất:

    Thể tích phần nước ở ly thứ hai:

    Thể tích phần nước còn lại ở ly thứ nhất:

    Mà:

    . Chọn C

    Trang 14

    Câu 43.

    Các số

    ,

    ,

    Do

    theo thứ tự đó là số hạng thứ nhất, thứ ba, thứ năm của một cấp số cộng nên ta có:

    là số chính phương, n,k nguyên dương nên có các trường hợp sau:

    nên chỉ có 4 bộ thỏa mãn. Chọn A

    , mà

    Vậy

    . Chọn B

    Câu 45.

    Cách 1: Ta có

    . Để Bình thắng ta có ba trường hợp:

    Trường hợp 1. Bình quay một lần ra điểm số lớn hơn 75, ta có 5 khả năng thuộc tập hợp

    {80;85;90;95;100}. Do đó xác suất là

    Trường hợp 2: Bình quay lần đầu ra điểm số là

    , ta có 15 khả năng

    Do đó xác suất là

    Khi đó để thắng Bình cần phải có tổng hai lần quay lớn hơn 75, ta có 5 khả năng thuộc tập hợp {80 – a;

    85 – a; 95 – a; 100 – a}. Do đó xác suất là

    Vậy xác suất để Bình thắng ngay trong lượt là

    Cách 2: TH 1: Bình quay một lần và thắng luôn

    Vì An quay ở vị trí 5 nên Bình chỉ có thể quay vào 5 trong 20 vị trí để có thể thắng. Do đó

    TH 2: Bình quay hai lần mới thắng

    Trang 15

    Nghĩa là lần một Bình quay được kết quả nhỏ hơn hoặc bằng 75 và quay tiếp để tổng hai lần quay lớn hơn

    75 đồng thời nhỏ hơn hoặc bằng 100.

    Giả sử lần 1 Bình quay được a điểm, lần 2 quay được b điểm. Cần có:

    . Khi đó: chọn a có 15 cách, chọn b có 5 cách

    Suy ra cặp {a,b} có 15.5 = 75 cách

    Không gian mẫu cho TH2 có 20.20 cách. Do đó

    Kết luận

    . Chọn B

    Điều kiện cần: Nếu phương trình (*) có nghiệm suy nhất x 0 thì ta thấy rằng 2 – x0 cũng là nghiệm của (*)

    do đó

    . Thay vào (*) ta được a = -6

    Điều kiện đủ: Ngược lại nếu a = -6 thì phương trình (*) trở thành

    Theo bất đẳng thức Cauchy ta có

    do đó

    Vậy có duy nhất a = -6 thỏa yêu cầu bài toán. Chọn A.

    Câu 47.

    Chọn a = 1. Chọn hệ trục Oxyz như hình vẽ.

    I là trung điểm

    Đường thẳng

    đi qua

    , có một VTCP là

    có phương trình là:

    Mặt phẳng (ABCD): z = 0

    Mặt phẳng

    :y=1

    K là trung điểm MN

    Trang 16

    Dấu bằng xảy ra khi

    . Chọn C

    Cách 1: (*)

    Cách 2: Đặt

    . Chọn D

    là mặt phẳng chứa d và AB và

    Ta có M thuộc đường thẳng

    Theo giả thiết,

    Mặt phẳng

    là mặt phẳng chứa

    là giao tuyến của hai mặt phẳng

    .

    có một vectơ chỉ phương là

    đi qua M1(2;5;2) và có cặp vectơ chỉ phương

    vectơ pháp tuyến là

    Phương trình của

    Mặt phẳng

    đi qua M2(2;1;2) và có cặp vectơ chỉ phương

    vectơ pháp tuyến là

    Phương trình của

    Khi đó

    nên

    nên

    . Vậy T = a + b =6. Chọn D

    , ta có

    Đạo hàm hai vế của (1), ta được

    . Với

    , thế vào (4) ta được 36 = 0 (vô lí)

    , thế vào (4) ta được

    . Chọn D

    Trang 18

    --- Bài cũ hơn ---

  • Máy Tính Bỏ Túi Casio Fx
  • Top 10 Thủ Thuật WordPress Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Thủ Thuật Seo WordPress Toàn Tập Từ A Đến Z Chuẩn Nhất
  • Cách Seo WordPress, 9 Thủ Thuật Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất
  • Những Thủ Thuật WordPress Đơn Giản Mà Cần Thiết
  • Làm Sao Để Trường Sinh Bất Tử?

    --- Bài mới hơn ---

  • Biện Pháp Phòng Ngừa Sinh Non
  • Làm Thế Nào Để Có Khuôn Mặt Đẹp Đúng Chuẩn?
  • Làm Thế Nào Để Có Khuôn Mặt Trái Xoan Đón Năm Mới Tươi Xinh
  • 15 Điều Phụ Nữ Cần Làm Để Luôn Trẻ Trung, Xinh Đẹp
  • 15 Bí Quyết Giúp Bạn Luôn Trẻ Trung Và Xinh Đẹp
  • Khi ngày càng có nhiều người sống thọ cả thế kỷ, không ít câu hỏi đã được đặt ra về việc liệu chúng ta có thể sống đến bao lâu, và cần phải làm những gì để đạt được đến độ tuổi đó.

    Báo cáo ‘Nghệ thuật kéo dài tuổi thọ’ đã được Bác sỹ Huseland công bố hồi năm 1797 sau suốt 8 năm nghiên cứu.

    Ông đã xác định nhiều yếu tố giúp kéo dài tuổi thọ: Bữa ăn kèm nhiều rau, giảm khẩu phần thịt và đồ ngọt, lối sống năng động, chăm sóc răng tốt, tắm bằng nước ấm hàng tuần, xem trọng giấc ngủ, môi trường sống trong lành, sinh ra trong gia đình có cả bố lẫn mẹ đều sống thọ.

    Trong phần kết luận nghiên cứu của mình, ông nói “tuổi thọ con người có thể được kéo dài gấp đôi so với giới hạn hiện nay mà không khiến các hoạt động hay sự hữu ích của chúng ta bị ảnh hưởng”.

    Nếu các điều kiện cần thiết được hội tụ đủ, Huseland cho rằng tuổi thọ con người có thể kéo dài đến 200 năm.

    Thế nhưng ngoài trí tưởng tượng của một vị bác sỹ ở thế kỷ 18 ra, chúng ta còn những bằng chứng khả tín nào khác?

    James Vaupel, giám đốc một viện nghiên cứu về tuổi thọ con người tại Rostock, Đức, cho biết cứ mỗi một thập niên, tuổi thọ con người lại tăng thêm hai năm rưỡi.

    Nói một cách khác, chúng ta đang ngày càng sống thọ hơn.

    Số người sống thọ 100 tuổi trên toàn cầu được dự đoán sẽ tăng gấp 10 lần từ năm 2010 – 2050.

    Theo Huseland, yếu tố quyết định điều này nằm trong gen của bố mẹ bạn.

    Tuy nhiên, sự gia tăng về số lượng của những người sống thọ cả thế kỷ không chỉ là do vấn đề gen.

    Những cải thiện về môi trường sống của chúng ta đang giúp cho ta sống thọ và sống khoẻ hơn.

    Các yếu tố này bao gồm cải thiện trong chăm sóc y tế, các dịch vụ công cộng như nước sạch, không khí sạch, tiến bộ về giáo dục.

    “Yếu tố quyết định dường như là tiền bạc và chăm sóc y tế,” Vaupel nói.

    Tuy nhiên, những gì mà y tế và điều kiện sống mang lại vẫn khiến nhiều người chưa thoả mãn, trong khi các bài tập thể dục để kéo dài tuổi thọ lại không được tiếp đón nồng nhiệt.

    Vì sao chúng ta bị lão hoá?

    “Mỗi ngày trôi qua, cơ thể chúng ta bị những tổn thương không thể tự phục hồi,” ông Vaupel nói.

    “Và chính điều này dẫn đến các bệnh về tuổi già”.

    Thế nhưng điều này không tác động đến tất cả các loài.

    Ví dụ như giống Hydra, một loài có cấu tạo gần giống như sứa, có thể tự phục hồi các vết thương và có khả năng tự huỷ các tế bào nếu chúng bị tổn thương nặng đến nỗi không thể tái tạo.

    Ở cơ thể con người, các tế bào bị tổn thương này có thể biến thành các khối u ung thư.

    “Loài Hydra dồn hết năng lượng trong cơ thể cho việc tái tạo, thay vì tái sản xuất,” ông nói.

    “Trong khi đó con thể con người lại chủ yếu sử dụng chất cho việc tái sản xuất, đây là sự khác nhau trong chiến lược sinh tồn giữa hai loài.”

    Loài người có thể có tuổi thọ rất thấp, nhưng khả năng sinh sôi nảy nở giúp nhân loại khắc phục điểm yếu này.

    “Giờ đây, cái quan trọng là làm sao đẩy mạnh hoạt động tái tạo trong cơ thể thay vì sử dụng tất cả các năng lượng đó để trở nên béo phì”, ông Vaupel nói.

    “Trên lý thuyết điều này là hoàn toàn có thể, dù chưa ai biết cách phải thực hiện nó như thế nào”.

    “Nếu một lúc nào đó mà quá trình gây tổn thương cho các tế bào của chúng ta bị chặn đứng, chúng ta sẽ không còn giới hạn về tuổi thọ.”

    Trong trường hợp dó, con người sẽ không còn đối mặt với cái chết.

    “Sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta có thể sống trong một thế giới nơi mà cái chết chỉ là sự lựa chọn.”, ông Gennady Stolyarov, một triết gia và là tác giả cuốn ‘Cái Chết Là Sai Trái’, nhận định.

    “Ngay lúc này, tất cả chúng ta đều nhận án tử hình, dù bản thân không làm gì sai để phải hứng chịu điều đó”.

    Frank Swain là Biên tập viên chuyên mục Cộng đồng của báo New Scientist, tác giả cuốn How To Make A Zombie, và là cây bút tự do viết về khoa học cho Mosaic, Wired, Slate, BBC Radio 4, và các ấn phẩm khác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 6 Cách Để Trở Thành Bất Tử Không Thể Tin Nổi Trong Lịch Sử Loài Người
  • Vô Sinh, Sảy Thai, Dị Tật Và Những Điều Không Thể Bỏ Qua Về Xét Nghiệm Nhiễm Sắc Thể Đồ
  • Dấu Hiệu Sảy Thai 2 Tuần Đầu Mẹ Bầu Nên Chú Ý
  • 3 Tháng Đầu, Những Mẹ Bầu Nào Dễ Bị Sảy Thai Và Làm Thế Nào Để Phòng Ngừa?
  • Sau Sảy Thai, Thai Lưu Làm Thế Nào Để Cơ Thể Sớm Hồi Phục, Mang Thai Trở Lại?
  • Thủ Thuật Kinh Doanh Bất Động Sản Không Cần Vốn

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Thủ Thuật Bán Hàng Hiệu Quả Trong Kinh Doanh Bán Lẻ
  • Không Biết Những Thủ Thuật Sau Làm Kế Toán Phí Cả Đời
  • Thủ Thuật Kiếm Tiền Toàn Tập Trên Youtube 2014
  • Thủ Thuật Săn Boss Broly Dễ Nhất Của Dân Cày Thuê
  • Những Lưu Ý Để Thực Hiện Thủ Thuật Leep An Toàn
  • Dù cho bạn đang có vài tỷ trong tay, hay không có đồng nào, bạn đều có thể kinh doanh được khi nắm rõ bí quyết kinh doanh bất động sản này.

    Lời khuyên của những người kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp (tất nhiên không phải tôi) là bạn đừng bao giờ dùng tiền mình để mang đi mua bất động sản bạn ưng ý, hãy dùng tiền của ngân hàng!!!

    Ngân hàng có rất nhiều tiền cho chúng ta vay. Họ muốn cho vay, và ta cần được vay. Và với chính sách cho vay hiện nay, thậm chí ta có thể vay để mua 1 bất động sản kinh doanh mà không cần 1 đồng tiền nào của mình.

    Đó chính là vay thế chấp chính bất động sản mình mua. Bạn dùng đòn bẩy tài chính vay tối đa được 70% giá trị của BĐS nhưng nếu có thêm 1 vài thủ thuật, ta có thể mua bất động sản mà không tốn 1 đồng tiền nào.

    Bí quyết kinh doanh bất động sản thực ra cũng chỉ có vậy. Nhưng nếu được áp dụng chính xác, bạn có thể gây dựng nên sự nghiệp của mình bằng 2 bàn tay trắng.

    Việc tiếp theo của bạn là hãy làm sao cho các bất động sản đó của bạn phát sinh thu nhập, chủ yếu từ việc cho thuê. Chúng ta không chuyên nghiệp trong vấn đề này thì hãy nhờ một đơn vị quản lý bất động sản làm điều đó giúp bạn.

    Trong quá trình cho thuê, số thu nhập phát sinh có được dùng để trả tiền lãi ngân hàng và đơn vị quản lý bất động sản. Ta không cần thiết phải có lời, chỉ cần vừa đủ hoặc thậm chí ta có thể bù thêm chi phí cho các vấn đề trên, trong phạm vi có thể.

    Về lâu về dài thì giá trị bất động sản càng tăng lên như đã nói ở trên, nếu bán nó, ta sẽ thu được phần giá trị gia tăng của bất động sản-điều chắc chắn xảy ra.

    Nếu không bán nó-vì sợ mất thuế- bạn nhờ cơ quan định giá bất động sản của ngân hàng định giá lại bất động sản của mình và lấy ra một ít tiền không chịu thuế.

    Đồng tiền bị mất giá, bạn không phải là người chịu, vì không phải tiền bạn mà là tiền ngân hàng thì ngân hàng chịu, mà đúng hơn thì ai có tiền đi gởi ngân hàng thì người ấy chịu sự mất giá của đồng tiền (những người đó họ đang bị mất tiền mà không hay biết).

    Đề áp dụng được bí quyết kinh doanh bất động sản như trên, bạn cần có một số kỹ năng, và giải quyết được một số vấn đề, những vấn đề này không quá khó khăn với những ai yêu thích kinh doanh bất động sản.

    – Vấn đề thứ nhất bạn cần là tìm được bất động sản có khả năng sinh lợi cao.

    – Vấn đề thứ hai bạn đối mặt là có 1 số tiền dự trữ sẵn trong tay để đề phòng rủi ro. Bạn đầu tư 3 đồng thì nên có 1 đồng trong nhà, đó có thể không phải là tiền của bạn nhưng khi cần thì bạn bạn có thể dùng tới nó.

    – Vấn đề còn lại cuối cùng là tìm đến các đơn vị uy tín để thuê dịch vụ của họ. Bạn đừng mong mình có thể làm được mọi thứ, vì thời đại này là thời đại của mỗi người 1 việc.

    Tất nhiên bạn vẫn có thể tự làm được nhưng chắc chắn bạn không chuyên nghiệp được bằng họ, và chi phí bạn làm có thể cao hơn.

    Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gởi về địa chỉ email: [email protected] hoặc hotline: 0996 166177.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Khóa Màn Hình Iphone, Mở Màn Hình Iphone Không Cần Nút Nguồn, Nút
  • 7 Thủ Thuật Với Kindle Paperwhite Mọi Người Dùng Nên Biết
  • Tất Tần Tật Về Máy Đọc Sách Kindle Paperwhite Sau 1 Tuần Sử Dụng
  • Quy Trình Kỹ Thuật Ngoại (14)
  • Bác Sĩ Ngoại Khoa Lừng Danh Và Đường Rạch Kocher
  • Thủ Thuật Giảm Kích Thước File Excel Bị Phình To Bất Thường

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Đổi Số Thành Chữ Trong Excel Đơn Giản Và Dễ Dàng
  • Hàm Vlookup Trong Excel Đơn Giản Dễ Hiểu Nhất
  • Tuyệt Chiêu Sửa Lỗi Cho Hàm Vlookup Trong Excel
  • Khóa Học Thủ Thuật Excel Cập Nhật Hàng Tuần Từ Học Excel Online
  • Chia Sẻ 4 Thủ Thuật Rất Hay Trong Excel 2007
  • Từ khi sử dụng excel đến giờ có khi nào bạn gặp trường hợp kích thước file excel tăng bất thường, mở ra chỉ thấy có vài sheet bình thường thôi nhưng kích thước của nó tới mấy chục Megabytes.

    Có nhiều nguyên nhân khiến bảng tính excel của bạn bị phình to: có quá nhiều định dạng dư thừa, chứa nhiều Macro không cần thiết, có nhiều vùng dữ liệu Pivot Table và Pivot Chart không cần thiết, có quá nhiều object và autoshape dư thừa. Để giảm kích thước file Excel bị phình to bất thường ta cần thực hiện các bước sau.

    Không nên dùng lệnh xoá dòng hoặc cột, vì có thể có những công thức tham chiếu đến chúng. Lưu bảng tính lại và thử xem kích thước file trong Property:

    excel 2007: Office buttonPreparePropertiesDocument PropertiesAdvanced Properties

    excel 2003: FileProperties… ➝ General

    2. Xoá Macro: Không phảo là xoá hẳn Macro, mà chỉ gỡ chúng ra ngoài file Excel:

    Có 1 cách nhanh, không gây hại đó là Export tất cả các modules và UserForms vào đĩa cứng. Nhấn Alt F11 vào cửa sổ VBA. nhấn chuột phải vào từng module, chọn remove module (tên môdule). Trong thông báo hiện ra nhấn Yes, và chọn 1 thư mục để lưu lại. làm tiếp cho từng cái Form. đừng quên cả những macro lưu trữ trong sheet hoặc workbook.

    Sau khi đã xoá xong, lưu bảng tính lại. Sau đó, cũng trong cửa sổ VBA, vào menu FileImport File và import hết những modue và form hồi nãy. Làm như vậy, ta vẫn có thể sử dụng form và Macro, nhưng mỗi cái như vậy sẽ tạo1 file text, và ngăn chặn những thứ linh tinh mà Macro mang theo.

    Một số ứng dụng trên Internet có thể làm công việc này, nhưng được biết rằng những tiện ích đó sẽ làm rối tung code và thậm chí làm tăng kích thước file. Tốt nhất trước khi ứng dụng 1 tiện ích nào, hãy backup file của bạn trước.

    4. Làm sạch các sheet:

    Trong các sheet của bạn có thể tồn tại những định dạng thừa, những style, những autoshape thấy được và không thấy được (có khi lên đến hàng trăm hoặc hàng ngàn).

    a. Xoá object và autoshape thừa. Để tìm ra những autoshape hoặc object ẩn bạn phải vào option của Excel sửa lại như hình sau:

    excel 2007:

    excel 2003:

    Bạn có thể nhấn Ctrl + G, SpecialObject để chọn 1 lúc nhiều object.

    b. Làm sạch những cái không nhìn thấy trong sheet:

    Trước tiên, bạn hãy backup bảng tính. Unhide toàn bộ sheet ẩn và cả sheet siêu ẩn. Bây giờ bạnthử xoá lần lượt từng sheet một (xoá hẳn), lưu lại, rồi vào Property xem lại kích thước. Nếu sau khi xoá sheet nào, mà kích thước file giảm đáng kể, thì sheet đó chứa nhiều rác (không kể dữ liệu). Vậy, khi đã xác định sheet chứa rác thì bạn phải làm gì?

    Bạn hãy mở file backup hồi nãy lên, tạo 1 sheet mới toanh, chọn vùng dữ liệu của sheet chứa rác, dùng lệnh Cut (Ctrl + X), chứ đừng copy, Paste vào sheet mới. Bằng cách cắt (Cut), Excel sẽ giữ nguyên tham chiếu cho bạn.

    Cuối cùng, delete sheet chứa rác.

    Nguồn: Tổng hợp từ Internet.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thủ Thuật Sử Dụng Các Hàm Ngày, Tháng Siêu Đơn Giản Trong Microsoft Excel
  • Hướng Dẫn Thủ Thuật Thêm Dòng Trong Excel Dân Văn Phòng Nên Biết Phục Vụ Công Việc Hiệu Quả
  • Một Số Thủ Thuật Khi Dùng Excel
  • Một Số Thủ Thuật Hay Khi Sử Dụng Excel
  • Một Số Thủ Thuật Hay Khi Sử Dụng Excel 2007, 2010, 2013+
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100