Top 6 # Quên Mật Khẩu Facebook Làm Thế Nào Để Lấy Lại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Quên Mật Khẩu Facebook Thì Phải Làm Thế Nào Để Lấy Lại? (Cập Nhật 2022)

Nếu như bạn đã quá lâu không đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, hoặc nếu sử dụng tính năng lưu mật khẩu Facebook bằng trình duyệt thì chắc chắn sẽ có lúc bạn quên đi cả mật khẩu tài khoản Facebook của mình.

Lấy lại mật khẩu Facebook khi quên bằng địa chỉ Email

Đầu tiên sẽ là cách lấy lại tài khoản Facebook bằng Email, bởi vì đa số mọi người khi tạo mới tài khoản Facebook đều sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email và xác nhận nếu muốn sử dụng.

Bước 1: Tại trang đăng nhập Facebook, bạn hãy nhấn vào nút Quên mật khẩu?.

Lưu ý: Nếu không thấy mã thì bạn hãy nhấn vào đường dẫn Bạn chưa có mã? và làm lại bước phía trên để nhận mã mới.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại khi quên

Ngoài cách dùng địa chỉ email, thì bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để lấy lại mật khẩu Facebook.

Bước 1: Ở trang đăng nhập của Facebook, chọn vào đường link Quên mật khẩu?.

Lưu ý: Nếu mã không được gửi về điện thoại thì bạn hãy nhấn vào link Bạn chưa có mã? và làm lại các bước phía trên để Facebook gửi mã mới đến.

Bước 6: Như vậy là bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Facebook bị quên thông qua số điện thoại.

Quên mật khẩu Facebook nhưng tài khoản vẫn còn đăng nhập

Lưu ý: Nếu muốn thêm số điện thoại thì hãy chọn vào ô Thêm số điện thoại của bạn? ở dưới.

Bước 5: Sau đó, bạn hãy vào hộp thư của địa chỉ email mà mình vừa thêm vào và xác nhận. Tương tự với thêm số điện thoại.

Bước 6: Hãy mở một trình duyệt khác hoặc mở trình duyệt ẩn danh lên, và bạn hãy đăng nhập vào trang đăng nhập của Facebook. Chọn Quên mật khẩu.

Ghi chú: Trong trường hợp nếu như bạn không thể nào nhớ được thông tin email hay số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook thì bạn cũng có thể xem lại bài viết Hướng dẫn 6 cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại trước đó của chúng tôi

Cách tìm lại mật khẩu Facebook đã quên bằng tính năng lưu mật khẩu trên trình duyệt web

Lưu ý: Có thể bạn sẽ cần nhập mật khẩu của máy tính để có thể thấy được mật khẩu được lưu.

Bước 4: Như vậy là bạn đã thấy được mật khẩu Facebook đã được lưu trên trình duyệt, hãy nhấn vào nó sau đó và copy ra là bạn sẽ thấy được mật khẩu cũ của mình.

Trong trường hợp bạn không còn khả năng truy cập vào địa chỉ email, hoặc số điện thoại nữa thì cách này sẽ có thể áp dụng được, nếu như bạn đã cài đặt tính năng Liên hệ đáng tin cậy trong phần Bảo mật và đăng nhập trong cài đặt của Facebook.

Bước 1: Tại trang đăng nhập của Facebook, nhấn vào nút Quên mật khẩu?.

Trong một số trường hợp có kẻ xấu đã mò được mật khẩu của bạn và tiến hành đổi mật khẩu, do đó bạn không thể nào đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình bằng mật khẩu đó nữa. Nhưng cách này sẽ giúp bạn tạo mới mật khẩu Facebook từ mật khẩu cũ của tài khoản.

https://www.facebook.com/hacked/

Bước 2: Nhấn vào Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm sau khi mở đường link phía trên.

Đây là cách cuối cùng khi bạn quên mật khẩu Facebook của mình, ngoài ra đây cũng là cách thành công cao nhất khi mà Facebook sẽ đối chiếu những thông tin trong giấy tờ và tài khoản của bạn để có thể giúp bạn tạo lại mật khẩu.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mở trang trung tâm trợ giúp của Facebook tại đường dẫn phía dưới:

https://www.facebook.com/help/contact/199052956872279

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin Tên, Họ, Địa chỉ email hoặc số điện thoại di động, Ngày sinh, Giấy tờ tùy thân của bạn, Thông tin bổ sung.

Lưu ý: Tại mục Giấy tờ tùy thân của bạn bạn hãy tải lên hình ảnh giấy tờ của bạn như CMND, hoặc bằng lái xe để Facebook đối chiếu với tài khoản.

Bước 3: Chọn Gửi để gửi toàn bộ thông tin mà bạn đã nhập đến Facebook.

Làm Thế Nào Để Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple Khi Quên

12/10/2016, 08:47

5 phút để lấy lại mật khẩu Apple iD đã quên

1. Điều kiện để bạn có thể lấy lại mật khẩu của Apple ID

– Email là điều bạn 100% phải còn nhớ: bạn phải còn nhớ và đăng nhập được vào tài khoản email mà bạn đã đăng ký làm tài khoản Apple ID, vì bạn sẽ có 2 cách để lấy lại mật khẩu nhưng cách dể nhất vẫn sẽ là dùng email này.

– 1.Xác thực qua email : Apple sẽ gửi lại vào email đã đăng ký của bạn 1 email với nội dung và đường link cho bạn đổi mật khẩu. Phương pháp này buộc bạn còn nhớ và đăng nhập vào email của mình.

– 2. Trả lời câu hỏi bảo mật: bạn sẽ trả lời đúng 1- 3 câu hỏi bảo mật mà mình đã từng sử dụng khi tạo Apple. Điều này là khá khó khăn hầu hết không ai nhớ các câu hỏi này.

– Vậy mình sẽ hướng dân chi tiết 2 cách lấy lại mật khẩu Apple id với từng bước như sau.

2. Lấy lại mật khẩu id apple bằng Email

– Đây là tùy chọn được nhiều nagười sử dụng nhất bạn sẽ truy cập vào trang web: chúng tôi để có giao diện nhận lại email bằng tiếng việt.

– Điền tên tài khoản Apple ID của bạn để bắt đầu đặt lại mật khẩu, thường thì Apple ID cũng là tài khoản email của bạn luôn.

Gõ vào tên tài khoản Apple ID bạn muốn nhận lại mật khẩu

– Tiếp đến sẽ có giao diện cho bạn lựa chọn nhận lại mật khẩu bằng cách xác minh email hay câu hỏi bí mật, ở đây mình chọn xác minh email.

Chọn hình thức xác minh tài khoản bằng email

– Ngay lập tức nhận được thông báo “email đã được gửi” như hình bên dưới , tức là Apple đã gửi vào email của bạn 1 tin có đường link cho bạn đổi mật khẩu.

Apple thông báo rằng đã gửi mail cho bạn

– Tiếp đến bạn sẽ đăng nhập vào Email của mình và hộp thư đến để tìm thư với người gửi là “Apple”.

Mở email và kiểm tra hộp thư

– Giờ thì việc sẽ đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào dòng : đặt lại bây giờ để đặt lại mật khẩu Apple id của mình.

Nhấn vào nút ” đặt lại bây giờ” trong thư

– Bạn sẽ có 1 trình duyệt đưa đến nơi để đặt lại mật khẩu Apple ID với các quy tắt đặt mật khẩu vẫn khó khăn như lúc tạo với: ( tối thiểu 8 ký tự, ít nhất 1 chữ số + 1 chữ viết hoa + 1 chữ viết thường, và đặc biệt có thêm dòng không được trùng với mật khẩu đã đặt trong 1 năm nay).

Gõ vào 1 mật khẩu Apple ID khác

– Điền mật khẩu đáp ứng yêu cầu bạn sẽ thấy thông báo mật khẩu đã được đăt lại. Vậy là đã thành công. Hãy truy cập vào Appstore để thử đăng nhập Apple id với mật khẩu vừa lấy lại của mình.

Thông báo đã thay đổi mật khẩu Apple ID thành công

3. Lấy lại mật khẩu id apple bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật

– Ở bước chọn phương thức xác minh bạn sẽ chọn vào mục 2 là “trả lời câu hỏi bảo mật”.

Chọn phương thức thứ 2 ” trả lời câu hỏi bảo mật”

– Tiếp đến sẽ là câu hỏi ngày sinh bạn đã khai báo với Apple. Chọn đúng ngày sinh mà đã điền.

Câu hỏi 1 : ngày tháng năm sinh của bạn (đã khai báo với Apple)

– Và sẽ là trả lời câu hỏi bí mật, câu hỏi sẽ là tùy chọn chọn khi tạo tài khoản Apple ở đây lúc tạo mình đã để câu hỏi là “nam apple” thế nên giờ nó hỏi lại mình y chang. Chỉ cần trả lời câu trả lời mà mình đã điền lúc tạo Apple ID là được.

Câu hỏi 2: trả lời câu hỏi bảo mật mà bạn đã tạo ra.

– Trả lời đúng 2 câu hỏi xác minh bạn sẽ được phép điền mật khẩu mới ngay, ở đây bạn vẫn tuân thủ quy tắt đổi mật khẩu Apple ID là ( tối thiểu 8 ký tự, ít nhất 1 chữ số + 1 chữ viết hoa + 1 chữ viết thường, và đặc biệt có thêm dòng không được trùng với mật khẩu đã đặt trong 1 năm nay).

Điền mật khẩu Apple ID mới phù hợp với điều kiện mật khẩu của Apple

– Điền mật khẩu phù hợp là bạn đã lấy lại mật khẩu Apple id thành công.

Thông báo thay đổi mật khẩu Apple ID thành công

– Giờ bạn đã có thể sử dụng Apple ID với mật khẩu mới và khi nào không nhớ lại có thể thao tác lại. Việc lấy lại mật khẩu apple iD sẽ không khó nếu bạn đáp ứng được các bước xác minh vì bạn là người tạo Apple id nên chắc cũng sẽ biết 1 trong 2 phương thức xác minh hoặc biết cả 2 , vì thế mình thường khuyên các bạn hãy tự tạo cho mình 1 tài khoản Apple ID để còn nhớ và sử dụng lâu dài với Tạo Apple ID miễn phí khá tiện lợi.

#1 Quên Mật Khẩu Gmail Phải Làm Gì Để Lấy Lại

Quên mật khẩu Gmail rất có hại nếu hộp thư đến của bạn không có nhiều thông tin hoặc tài liệu quan trọng, nhiều trường hợp bạn không thể lấy lại tài khoản Gmail vì thiếu thông tin, tuy nhiên, cũng có những trường hợp rất dễ bị lấy lại mật khẩu.

Thuthuat.edu.vn.vn trả lời độc giả:

Thời gian gần đây bạn đọc liên tục hỏi về cách lấy lại mật khẩu gmail và khi quên mật khẩu gmail phải làm sao? Đây thực sự không phải là vấn đề lớn nếu bạn thường xuyên theo dõi các bài viết từ chúng tôi Quay lại câu hỏi chính của bạn khi bạn quên mật khẩu Gmail, có nhiều cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail và bản thân Gmail luôn hướng tới việc lấy lại mật khẩu của bạn đơn giản nhưng an toàn. Gmail cũng vậy.

Có rất nhiều cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail và cũng có câu trả lời là mật khẩu gmail phải làm sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục mật khẩu Gmail đơn giản nhất.

Cách xử lý khi quên mật khẩu gmail là gì?

Tôi phải làm gì khi quên mật khẩu gmail? Sau đó nhớ lấy lại ngay mật khẩu bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký, đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Đầu tiên, mở trình duyệt của bạn và truy cập vào địa chỉ đăng nhập gmail SAU ĐÂY.

Tiếp theo bạn nhập tên tài khoản của bạn cần lấy lại mật khẩu của bạn.

Thay vì nhập mật khẩu của bạn như bình thường, hãy chuyển sang nhấp vào Quên mật khẩu Xin vui lòng.

Bước 4: Trong trường hợp bạn không thể nhớ mật khẩu cuối cùng của mình là gì, hãy chọn thử một câu hỏi khác.

Bước 5: Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập đúng số điện thoại đã đăng ký và chọn Gửi tin nhắn văn bản. Đây là cách lấy lại Mật khẩu Gmail bằng điện thoại SMS

Bật điện thoại của bạn và kiểm tra, một thông báo xác nhận của Google sẽ được gửi. Trong trường hợp tin nhắn có thể không đến được do quá tải, vui lòng Chờ khoảng 5 đến 10 phút .

Bước 7: Nhập mã xác minh bạn nhận được trên điện thoại của mình.

Đến bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới, bạn hãy Kiểm tra cẩn thận capslock hoặc Unikey trước khi tiến hành nhập mật khẩu.

Sau bước này là bạn đã hoàn thành quá trình khôi phục mật khẩu gmail và tiến hành đăng nhập gmail như bình thường, cũng như biết phải làm gì khi quên mật khẩu gmail. Hi vọng thủ thuật trên sẽ giúp ích cho bạn đọc của chúng tôi khôi phục lại mật khẩu của mình, tránh trường hợp quên mật khẩu một cách đáng tiếc.

Trong Gmail để bảo mật tài khoản cũng như dễ dàng lấy lại mật khẩu khi quên bạn cần kích hoạt bảo mật 2 lớp cho gmail ngay lập tức. Kích hoạt bảo mật hai yếu tố cho Gmail có rất nhiều lợi ích, trong đó có việc lấy lại mật khẩu như trong bài viết này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-gmail-phai-lam-gi-de-lay-lai-23277n.aspx Ngoài ra, số điện thoại giúp tài khoản gmail của bạn bảo mật hơn, tuy nhiên nếu bạn muốn đổi số điện thoại khác thì hãy tham khảo bài viết thay đổi số điện thoại gmail biết làm thế nào.

, đặt lại mật khẩu gmail, cách hỏi mật khẩu gmail,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Quên Mật Khẩu Icloud Phải Làm Sao? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Icloud

iCloud là ứng dụng vô cùng có giá trị và quan trọng đối với người sử dụng. Bởi đây là nơi lưu trữ ảnh, dữ liệu, lịch trình, bảng biểu mà bạn có thể xem lại bất kì lúc nào. Ngoài ra nó còn giúp bạn tìm lại những thiết bị đã mất thông qua định vị. Vì vậy, đây là đối tượng mà nhiều hacker hướng đến. Trong quá trình sử dụng bạn lại vô tình quên mật khẩu iCloud. Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết này, nó sẽ có ích cho bạn khi bạn quên mật khẩu iCloud và muốn tìm cách lấy lại mật khẩu iCloud của mình nhanh chóng và thành công 99%.

Lấy lại mật khẩu iCloud bằng email hoặc câu hỏi

Nếu bạn biết Apple ID của tài khoản thì bạn có thể lấy lai mật khẩu dễ dàng. Đừng hiểu nhầm Apple ID là thứ gì đó cao siêu vượt ra khỏi tầm hiểu biết của bạn. Thực chất, Apple ID là địa chỉ email mà bạn dùng ban đầu khi đăng kí iCloud (Yahoo Mail, Gmail,…)

Trình tự làm gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Apple ID sau khi truy cập vào trang web chúng tôi Đây là trình duyệt Safari, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua. Sau đó nhấn vào Tiếp theo.

Bước 2: Nhập lại số điện thoại bạn đã đăng ký từ đầu. Nhấn Tiếp theo

Bước 3: Bước này bạn sẽ phải chọn các tùy chọn, tốt nhất đó là lựa chọn sử dụng số điện thoại tin cậy.

Bước 4: Chọn Bắt đầu khôi phục tài khoản và nhấn Tiếp theo

Bước 5: Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn, và chọn Tiếp theo. Các bước cơ bản đã hoàn thành, bạn chỉ việc đợi làm theo hướng dẫn và chọn Xong

Đối với trường hợp bạn đã kích hoạt tính năng khoá bảo mật 2 lớp

Bước 1: Nhập địa chỉ Email và mã CAPCHA vào ô sau khi mở trang web chúng tôi Chọn tiếp Continue. Nhớ là hãy chọn vào mục “Use trusted phone number”.

Bước 2: Chọn vào Start Account Recovery và nhập mật khẩu

Các cách trên sẽ giúp bạn lấy lại được mật khẩu iCloud nếu thực hiện đúng quy trình. Trường hợp không thành công, bạn hãy đến các cơ sở uy tín để được hỗ trợ.

Lưu ý về mật khẩu iCloud

Để mật khẩu iCloud không còn là nỗi lo, bạn nên cài đặt mật khẩu chứa nhiều kí tự đặc biệt, dài, dùng email có xác thực 2 lớp mật khẩu.

Hãy đổi mật khẩu định kì để kẻ lạ không thể hack được tài khoản của bạn.

Chú ý đặt mật khẩu có chữa ký tự số, ký tự chữ, ký tự đặc biệt. KHÔNG nên dùng ngày tháng năm sinh, hay họ tên, số chứng minh nhân dân để đặt cho mật khẩu iCloud.

Mật khẩu iCloud bạn nên để độ dài 8 đến 16 ký tự. Tránh để quá dài gây khó khăn trong việc đăng nhập hoặc ghi nhớ.