Top 3 # Muốn Restore Iphone Làm Thế Nào Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Iphone Restore: Làm Thế Nào Để Restore Iphone Của Bạn

2.How để Restore iPhone của bạn dưới tình huống khác nhau

Nói chung, chúng ta có thể dễ dàng khôi phục iPhone với iTunes với một cú nhấp chuột vào nút khôi phục. Tuy nhiên, có rất nhiều dịp bất ngờ, giống như những gì nếu bạn đã quên mật khẩu của iPhone của bạn? Tiếp theo, chúng ta hãy nói về làm thế nào để khôi phục lại iPhone của bạn dưới những tình huống từng cái một.

Phần 1: Làm thế nào để Khôi phục mật khẩu bảo vệ iPhone

Bước 1. Đặt iPhone của bạn trong chế độ phục hồi

Trước hết, có được iPhone của bạn đã bật nguồn và cáp USB kết nối với máy tính của bạn (không phải là iPhone). Bấm và giữ nút Home và Power cùng một lúc. Khi điện thoại bị tắt, thả nút Power và tiếp tục nhấn nút Home. Kết nối iPhone của bạn vào máy tính ngay bây giờ. Khi iPhone của bạn đang ở chế độ phục hồi, iTunes sẽ phát hiện nó và cung cấp cho bạn một tin nhắn.

Bước 2. Restore iPhone với iTunes

Nhấp vào “OK” trên thông báo pop-up từ iTunes để xác nhận rằng bạn đang đi để có được iPhone của bạn được phục hồi. Sau đó bấm vào nút “Restore” để bắt đầu khôi phục lại iPhone của bạn.

Phần 2: Restore iPhone sau khi iOS 9 Cập nhật

Way 1. Restore iPhone của bạn từ iCloud

Khi bản cập nhật iOS 9 xong, iPhone của bạn sẽ khởi động lại và bạn có thể thiết lập ngôn ngữ, quốc gia và mạng Wi-Fi. Sau đó, bạn sẽ đạt được điều đó: Thiết lập iPhone của bạn. Có hai cách để bạn có thể khôi phục lại iPhone của bạn. Ở đây chúng ta hãy xem “Khôi phục từ iCloud Backup”.

Way 2. Restore iPhone của bạn từ iTunes

Sau đó kết nối iPhone của bạn vào máy tính. Khi iPhone của bạn được công nhận, nhấp chuột vào tên của iPhone của bạn. Trong tab Summary, bấm vào “Restore Sao lưu …”. Bạn có thể chọn một bản sao lưu mà bạn muốn và bấm vào nút “Restore” để khôi phục lại iPhone của bạn với nó.

Phần 3: Sửa chữa iPhone Restore lỗi

Điều gì nếu một số lỗi xảy ra trong quá trình khôi phục lại iPhone? Bạn biết đấy, nó sẽ xảy ra tất cả các thời gian. Ngay cả iTunes từ chối khôi phục lại iPhone của bạn, nhưng chỉ bị mắc kẹt ở đó. Khi điều này xảy ra, bạn không thể khôi phục lại iPhone của bạn từ iTunes theo cách thông thường. Đó là để nói, bạn cần phải đưa iPhone vào chế độ phục hồi, và sau đó làm cho nó kết nối với máy tính của bạn. iTunes sẽ cung cấp cho bạn một phản ứng tích cực để cho bạn tiếp tục. Nó chỉ giống như cách chúng tôi đã đề cập đến nó ở trên trong phần 1. Đó là một cách hữu ích để nhận được rất nhiều việc khôi phục các vấn đề thực hiện.

Làm Thế Nào Để Restore Iphone Từ Sao Lưu

Phần 1: Restore iPhone từ sao lưu trước (Selective Restore)

Tuy nhiên, mọi thứ đi một chút rất khó. Bạn không thể khôi phục lại một phần của dữ liệu hoặc trích xuất bất kỳ nội dung từ iTunes và sao lưu iCloud, nhưng chúng tôi – Mac iPhone Data Recovery , hoặc chúng tôi – Phục hồi dữ liệu iPhone có thể giúp bạn làm điều đó. Nó cho phép bạn xem trước và khôi phục các tập tin sao lưu có chọn lọc.

3 cách để khôi phục dữ liệu từ iPhone SE / 6S Plus / 6S / 6 Plus / 6 / 5S / 5C / 5 / 4S / 4 / 3GS!

Khôi phục danh bạ trực tiếp từ iPhone, iTunes sao lưu và iCloud sao lưu.

Lấy địa chỉ liên lạc bao gồm số điện thoại, tên, email, chức danh công việc, công ty, vv.

Hỗ trợ iPhone 6S, iPhone 6S Thêm vào đó, iPhone SE và iOS mới nhất 9 đầy đủ!

Khôi phục dữ liệu bị mất do xóa, mất mát thiết bị, jailbreak, iOS 9 nâng cấp, vv.

Chọn lọc xem trước và phục hồi bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn.

Tiếp theo, hãy kiểm tra như thế nào để khôi phục lại iPhone từ bản sao lưu với Wondershare chúng tôi cho ios trong các bước.

Bước 1. Quét sao lưu iTunes hoặc iCloud

Khôi phục từ iTunes Backup File: Khi bạn chọn một này, tất cả các tập tin sao lưu sẽ được hiển thị tự động. Ở đây bạn chỉ cần chọn một trong những bạn muốn khôi phục và tiến tới “Start Scan”.

Lưu ý: chúng tôi chỉ quét và trích xuất dữ liệu từ bản sao lưu iTunes cho bạn. Nó sẽ không nhớ bất kỳ dữ liệu. Tất cả dữ liệu chỉ có thể được đọc và lưu một mình.

Khôi phục từ iCloud Backup File: Khi bạn chọn một này, bạn cần đăng nhập tài khoản iCloud của bạn đầu tiên. Sau đó, bạn có thể tải về và giải nén bất kỳ tập tin sao lưu trong tài khoản iCloud của bạn, để kiểm tra nội dung của nó.

Lưu ý: Đó là an toàn 100% để đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. chúng tôi trọng quyền riêng tư của bạn nghiêm túc. chúng tôi sẽ không giữ bất kỳ thông tin và nội dung của tài khoản và dữ liệu của bạn. Các tập tin sao lưu được tải về chỉ được lưu trên máy tính cục bộ của riêng bạn.

Bước 2. Khôi phục sao lưu iPhone từ iTunes / iCloud

Ở đây tất cả các file trong bản sao lưu đã được hiển thị, và bạn có thể xem trước và kiểm tra từng cái một. Sau khi xem trước, kiểm tra những bạn muốn trở lại và lưu chúng.

Lưu ý: chúng tôi cũng cho phép bạn trực tiếp quét và khôi phục dữ liệu từ iPhone SE / iPhone 6S Plus / iPhone 6S / iPhone 6 Plus / iPhone 6 / 5S / 5C / 5 / 4S / 4 / 3GS / 3G, khi bạn don’ t có iTunes hoặc iCloud sao lưu.

Làm Thế Nào Để Khắc Phục Lỗi 20 Khi Restore Iphone Bằng Itunes?

? Tư vấn thay sửa miễn phí, tận tâm

? Kiểm tra máy miễn phí

? Vệ sinh máy miễn phí

? Tặng giftcard giảm ngay từ 50k đến 100k cho dịch vụ thay sửa lần tiếp theo

[/su_tab]

[su_tab title =”CAM KẾT”]

? Ký tên xác nhận trên main. Trường hợp lỗi trên main, cũng chỉ nhận main để sửa chữa

? Thay thế linh kiện rời trực tiếp, tại chỗ, đợi lấy ngay và luôn

? Linh kiện bao zin, chính hãng 100%. Bao khách dùng test

? Bảo hành uy tín, dài lâu – bảo hành 1 đổi 1

? Thời gian thay sửa nhanh chóng

? Hoàn tiền 100% phí dịch vụ trong thời gian bảo hành nếu có hư hỏng

[/su_tab]

[su_tabs active=”1″]

Đánh giá dịch vụ: [yasr_overall_rating size=”medium”]

Báo giá sửa lỗi 20 khi restore iPhone bằng iTunes:

Nguyên nhân gây ra lỗi 20 khi restore iPhone bằng iTunes

Nguyên nhân gây nên lỗi 20 đó là do socket sạc hoặc do lỗi phần mềm.

[su_list icon=”icon: caret-right” icon_color=”#0f3f75″]

Lỗi phần mềm: Về phần mềm cũng vậy, không chắc là do phần mềm bị hư hỏng gì cả, nhiều khi bạn nâng cấp lên các phiên bản mới hơn nhưng nó không phù hợp và bạn lại tiến hành hạ cấp nó lúc này dễ xảy ra lỗi 20.

[/su_list]

Phần cứng:

[su_list icon=”icon: chevron-right” icon_color=”#0f3f75″]

Đây là vấn đề chủ yếu do socket, bạn cần kiểm tra xem socket sạc của bạn có vấn đề gì khi kết nối hay không, socket có bị hỏng hay có vấn đề gì trong quá trình kết nối hay không.

Nếu socket sạc bị hỏng bạn không nên sửa mà nên thay mới.

[/su_list]

Bước 2: Bấm và giữ nút Home + Power trong vòng 10 giây sau đó thả tay ở nút Power và vẫn giữ tay ở nút Home

Bước 4: Tiếp theo trên iTunes bạn bấm và giữ Shift đồng thời kích vào nút restore và quá trình restore bắt đầu diễn ra

Bước 5: Đợi iPhone được restore xong là thiết bị đã hoạt động lại bình thường.

: Những khi chúng ta hạ cấp iPhone, nhiều khi những bản iTunes mới sẽ càng khiến việc hạ cấp bị lỗi.

Làm Sao Để Khắc Phục Lỗi 53 Khi Restore Iphone ?

Chào Admin, gần đây chiếc iPhone 6 của mình thường xuyên bị treo máy nên mình đã restore iPhone. Trong quá trình restore thì mình iTunes báo lỗi 53, trong trường hợp này mình phải làm thế nào để khắc phục lỗi 53 khi restore iPhone vậy ?

iPhone lỗi 1 khi restore, cách khắc phục lỗi 1 iPhone Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad iPhone lỗi 37 khi restore, cách khắc phục lỗi 37 iPhone, iPad Lỗi Restore iPhone, nguyên nhân và cách khắc phục iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone

Trả lời: Với làm sao để khắc phục lỗi 53 khi restore iPhone ? thì hôm nay chúng tôi sẽ có câu trả lời cùng cách thực hiện chi tiết nhất để giúp bạn có thể khắc phục tình trạng iPhone 6 lỗi 53 khi restore.

Có thể nói rằng iPhone 6 hiện nay được đánh giá là một trong những siêu phẩm có độ bảo mật khá cao và cấu hình ổn định. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chắc chắn không tránh khỏi các lỗi nhỏ. Và khi restore máy về chế độ mặc định như ban đầu nhiều người gặp phải lỗi 53 trong khi restore iPhone. Cùng tham khảo cách khắc phục lỗi lỗi 53 khi restore iPhone 6 ngay sau đây để có câu trả lời.

– Kiểm tra lại phiên bản iTunes đang cài đặt trên máy tính có phải phiên bản mới nhất ha không, nếu không bạn có thể Download iTunes phiên bản mới nhất về và cài đặt

– Kiểm tra driver máy tính (Bạn có thể Download 3DP chip để cập nhật driver tự động cho máy tính)

– Kiểm tra và chắc chắn các phần mềm bảo mật trên máy không nhắn cản thiết bị của bạn bạn kết nối với máy chủ cập nhật của Apple

– Gỡ các kết nối không cần thiết khỏi máy tính

– Tắt máy tính và thiết bị iOS của bạn sau đó khởi động lại. Sau đó restore lại thiết bị

– Kiểm tra lại các thiết bị, cáp nối xem có hỏng hỏng hay chập chờn hay không. Tránh làm mất kết nối khi đang restore

Dọn dẹp máy tính bằng phần mềm trước khi restore

Nếu máy của bạn chứa quá nhiều file rác sẽ làm bộ nhớ máy tính bị đầy và gây ra lỗi. Vì thế mà bạn nên xóa bỏ các file rác ra khỏi máy trước khi tiến hành restore iPhone. Để loại bỏ các tệp tin rác không cần thiết bạn nên cài đặt ứng dụng dọn dẹp rác như CCleaner