Làm Thế Nào Để Mở Khóa Điện Thoại Iphone Khi Quên Mật Khẩu?

--- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Hay Dành Cho Các Bạn “não Cá Vàng” Hay Quên Mật Khẩu Iphone
 • Làm Thế Nào Để Mở Khóa Iphone Khi Quên Mật…
 • Làm Thế Nào Để Phòng Tránh Chuột Rút Khi Đi Bơi
 • Luyện Tập Các Kỹ Năng Cần Thiết Để Tránh Xa Chuột Rút Khi Đi Bơi
 • Bị Chuột Rút Khi Đang Bơi, Cần Xử Trí Thế Nào?
 • Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone, sẽ có những lúc bạn thay đổi mật khẩu nhằm nâng cao tính bảo mật dữ liệu. Tuy nhiên, sau đó bạn lại quên mất mật khẩu mới khiến cho thiết bị trở nên thật vô dụng.

  Đừng quá lo lắng về vấn đề kể trên, bởi bạn sẽ nhanh chóng cập nhật được các cách thức mở khóa iPhone thông qua hướng dẫn từ bài viết này. Nhờ vậy, thoải mái trải nghiệm chiếc điện thoại hữu ích theo nhu cầu.

  Mở khóa điện thoại iPhone qua iTunes

  Thông thường, nhiều người lựa chọn cách duy nhất đăng nhập vào thiết bị iPhone khi quên mật khẩu đó là reset. Song đồng nghĩa với việc nếu bạn thực hiện sẽ làm mất đi dữ liệu cá nhân. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng iTunes nhằm mục đích sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc.

  Mở khóa điện thoại iPhone bằng iTunes

  Bạn tải iTunes về máy, kết nối phần mềm qua máy tính. Tiếp tục, bạn nhấn nút “Sao lưu ngay” để tạo ra sao lưu toàn bộ dữ liệu. Nếu là lần bạn thực hiện đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud.

  Sao lưu xong, bạn chọn “Khôi phục điện thoại”, tìm đến bản sao lưu gần nhất để tiến hành.

  Hoàn tất quy trình, bạn sẽ sử dụng điện thoại bình thường mà không cần nhập mã. Muốn lấy lại dữ liệu cá nhân, bạn kết nối lại vào iTunes rồi chọn “Khôi phục bản sao lưu” là được.

  Sử dụng iCloud để mở khóa điện thoại iPhone

  iCloud được biết đến là tính năng tuyệt vời trên các thiết bị iOS. Phát huy sự hữu ích trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại. Nhờ vào việc dễ dàng thiết lập toàn bộ dữ liệu quan trọng từ xa. Mở khóa điện thoại iPhone sẽ hoạt động khi bạn kích hoạt “Tìm kiếm điện thoại”.

  Bước đầu, bạn đăng nhập tài khoản iCloud, truy cập “Cài đặt” trên trang chủ. Đến “Thiết bị của tôi”, sau đó nhấn chọn biểu tượng “x” để khôi phục điện thoại.

  Quá trình hoàn thành, bạn tiến hành kết nối iTunes. Sử dụng bản sao lưu gần nhất nhằm phục hồi dữ liệu.

  Đầu tiên, bạn tắt nguồn, ngắt kết nối iPhone với máy tính. Nhấn giữ nút Home, kết nối cùng máy tính. Chờ vài phút sẽ thấy xuất hiện trên màn hình iPhone dòng chữ “Connect to iTunes”. Lúc đó, bạn thả nút Home ra rồi nhấn “OK”.

  Tiếp tục, bạn ấn nút “Restore iPhone”, tìm đến những bản sao lưu trước đó, tiến hành thao tác tương tự hướng dẫn bên trên là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Tiêu Chảy Ở Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ
 • Phải Làm Sao Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Tiêu Chảy Sủi Bọt? Buona Vn
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Tiêu Chảy Phải Làm Sao, Mẹ Nên Ăn Gì Thì Tốt?
 • Cẩn Thận Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Tiêu Chảy
 • Nên Làm Việc Gì Để Kiếm Nhiều Tiền Trở Nên Giàu Có Nhanh Nhất
 • Phải Làm Sao Khi Quên Mật Khẩu Điện Thoại Lenovo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Root Tất Cả Các Máy Samsung Chạy Android 6.0.1/5.1.1
 • Mẹo Hay: Cách Khởi Động Iphone X, Xr, Xs, Xs Max Bằng Phím Nóng
 • Răng Bị Xỉn Màu Phải Làm Sao Cho Trắng Hơn?
 • Làm Sao Để Ngừa Sâu Răng Cho Trẻ Hiệu Quả Nhất?
 • Răng Bé Bị Vàng: Nguyên Nhân & Cách Làm Trắng Răng Cho Trẻ Theo Độ Tuổi
 • Bạn sử dụng điện thoại Lenovo và bạn mới thay mật khẩu cho máy mà đôi khi bạn lỡ quên mất mật khẩu mình mới đặt là gì? Phải làm sao đây? Bạn không cần bối rối, cũng không cần phải mang máy ra các trung tâm điện thoại để chạy lại phần mềm, vừa mất tiền mà lại mất thời gian nữa, có 2 cách đơn giản hơn cho bạn tự giải quyết tại nhà.

  Trong trường hợp bạn quên mất mất khẩu mở máy Lenovo của mình là gì, bạn có thể làm theo 2 cách sau để mở khóa mà không cần mang đến tiệm điện thoại:

  Cách 1: Mở khóa điện thoại Lenovo bằng tài khoản Google

  Khi bạn nhập quá 5 lần trên điện thoại Lenovo mà không đúng thì máy sẽ hiển thị một thông báo hỏi bạn có quên mật khẩu của mình. Trên màn hình sẽ hiển thị Forgot Password hoặc Forgot Pattern thì bạn chọn Forgot Password trong popup thông báo đó.

  Nếu chọn Answer question thì bạn chỉ cần gõ đáp án của câu hỏi và khi trải qua hết các câu hỏi mà bạn trả lời đúng thì lúc đó bạn sẽ thiết lập lại việc mở khóa trên điện thoại Lenovo.

  Nếu bạn chọn đăng nhập bằng tài khoản Google thì bạn gõ tên truy cập và mật khẩu tài khoản Google rồi đăng nhập

  Bạn nhấn tổ hợp phím nguồn và volume up để máy vào chế độ Recovery thì mới bỏ tay ra

  Sau đó bạn dùng phím Volume Down (-) để di chuyển tới Wipe data/ factory reset khi thấy dòng chữ này thì các bạn nhấn phím Volume Up (+) để đồng ý.

  Tiếp theo thì các bạn dùng phím Volume Down (-) để di chuyển xuống hàng delete all user data, và nhấn phím Volume Up (+) để đồng ý.

  Sau đó chọn Reboot system now khi này bạn chỉ cần ngồi chờ khởi động lại máy và xác nhận thông tin người dùng như vậy là xong.

  Tuấn Kiệt Apple chuyên phân phối linh kiện điện thoại, máy tách kính, nhận sửa chữa, ép kính các loại điện thoại.

  Lượt Xem: 287

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Mở Khóa Ipad Khi Quên Mật Khẩu Và 5 Lưu Ý Khi Cài Password
 • Khi Quên Mật Khẩu Icloud Trên Iphone, Ipad Phải Làm Sao Lấy Lại?
 • Làm Sao Khi Quên Mật Khẩu Màn Hình Iphone 6
 • Nhớ Kẻ Phụ Tình Karaoke
 • Làm Sao Để Vượt Qua Nỗi Đau Mất Đi Cún Cưng?
 • 5 Cách Mở Khóa Điện Thoại Khi Quên Mật Khẩu

  --- Bài mới hơn ---

 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Acb Online, Agribank, Sacombank Phải Làm Sao?
 • Từ Bỏ Những Thói Quen Xấu: Bạn Đã Sẵn Sàng Chưa?
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Zalo Khi Quên Mật Khẩu Trên Điện Thoại
 • Làm Sao Có Thể Quên Được Quá Khứ?
 • Cách Tha Thứ Hoàn Toàn Và Chữa Lành Vết Thương Tâm Hồn
 • Khóa màn hình bằng mật khẩu là cách đơn giản nhất để bảo vệ những dữ liệu riêng tư trên Android. Tuy nhiên, nếu chẳng may quên mất mật khẩu thì phải xử lý như thế nào?

  1. Mở khóa bằng Smart Lock

  Cụ thể, Smart Lock cung cấp 5 tùy chọn để mở khóa điện thoại mà không cần nhập mật khẩu, bao gồm:

  – On-body detection: Điện thoại sẽ tự mở khóa nếu phát hiện bạn đang mang thiết bị trên người.

  – Trusted places: Sử dụng những vị trí đáng tin cậy như nhà, cơ quan,… để mở khóa thiết bị.

  – Trusted devices: Mở khóa điện thoại khi kết nối với các thiết bị Bluetooth đáng tin cậy, bao gồm tai nghe, smartband, smartwatch,…

  – Trusted Face: Sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để mở khóa điện thoại.

  – Voice match: Mở khóa điện thoại khi phát hiện giọng nói đáng tin cậy.

  Nếu đã thiết lập một trong các điều kiện kể trên trước khi quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng nó để mở khóa điện thoại.

  2. Tùy chọn dành riêng cho các thiết bị Samsung

  Đối với những dòng điện thoại Samsung đang chạy Android 4.4 KitKat hoặc cũ hơn, bạn có thể sử dụng mã Backup PIN để mở khóa thiết bị. Đầu tiên, tại màn hình khóa, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Backup PIN, nhập mã PIN tương ứng rồi nhấn Done. Sau đó, bạn chỉ cần thiết lập một hình vẽ (pattern) mới để mở khóa điện thoại.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng quản lý thiết bị từ xa của Samsung để mở khóa thiết bị. Theo đó, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ https://findmymobile.samsung.com/, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Samsung tương ứng.

  Tiếp theo, bạn tìm đến tùy chọn Unlock my Device và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

  3. Sử dụng tùy chọn Forgot PIN (Android 4.4 trở về trước)

  Đối với những dòng điện thoại cũ đang chạy Android 4.4 KitKat hoặc thấp hơn, bạn có thể đặt lại mật khẩu bằng cách sử dụng tùy chọn Forgot PIN.

  4. Thử một số giải pháp khác

  Nếu chưa thiết lập Smart Lock hoặc đang xài điện thoại Android đời mới, bạn sẽ không thể sử dụng những phương pháp trên. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng ADB để xóa mã PIN. Lưu ý, cách này có thể khiến điện thoại bị hỏng, do đó, bạn cần phải cân nhắc thực hiện cẩn thận.

  Xóa mã PIN với ADB

  Phương pháp này chỉ hoạt động nếu tùy chọn USB debugging (gỡ lỗi USB) đã được kích hoạt trong phần Developer option (tùy chọn nhà phát triển). Thêm vào đó, điện thoại phải không được mã hóa. Nếu đáp ứng được các yêu cầu trên, bạn có thể mở khóa điện thoại theo các bước sau:

  – Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB.

  – Cài đặt phần mềm ADB tương ứng với máy tính tại địa chỉ http://bit.ly/cai-dat-adb.

  – Tiếp theo, bạn vào thư mục cài đặt phần mềm ADB (thường là C:Program Files (x86)Minimal ADB and Fastboot), nhấn phải chuột và chọn Open command windows here. Đối với macOS, bạn nhấn tổ hợp command + space, gõ terminal và Enter, sau đó kéo thả thư mục ADB đã tải về vào cửa sổ dòng lệnh.

  – Nhập adb shell rm chúng tôi và nhấn Enter.

  – Khởi động lại điện thoại, màn hình khóa sẽ hoàn toàn biến mất.

  Làm điện thoại quá tải

  Phương pháp này chỉ hoạt động đối với các thiết bị chạy Android 5.0 đến 5.1. Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Emergency Call trên màn hình khóa và nhập khoảng 10 dấu sao (*), sau đó sao chép lại đoạn này và tiếp tục dán bên cạnh cho đến khi không thể thực hiện được nữa.

  Tiếp theo, hãy quay trở lại màn hình chính và mở ứng dụng camera, kéo thanh thông báo xuống và chạm vào biểu tượng Settings (cài đặt) để nó xuất hiện hộp thoại nhập mật khẩu. Sau đó, bạn lại dán tiếp các kí tự khi nãy vào đây cho đến khi smartphone bị quá tải và quay trở về màn hình camera, hãy chờ một lát và nó sẽ tự động đưa bạn vào thẳng giao diện chính. Cuối cùng, bạn chỉ cần vào lại Settings (cài đặt) và xóa bỏ tính năng Screen lock (khóa màn hình) trên Android.

  5. Khôi phục cài đặt gốc cho Android

  Nếu những giải pháp trên không giúp khắc phục vấn đề, bạn hãy đến việc khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị. Lưu ý, việc này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại, tuy nhiên, nếu đã đăng nhập tài khoản Google và sao lưu trước đó, bạn có thể khôi phục lại dễ dàng bất cứ lúc nào.

  Vì điện thoại bị khóa, do đó bạn cần mở trình duyệt trên một thiết bị khác và truy cập vào trang https://www.google.com/android/find và đăng nhập tài khoản tương ứng. Nhấp vào điện thoại đang bị khóa và chọn Erase Device (xóa thiết bị).

  Làm thế nào để hạn chế việc quên mật khẩu trong tương lai?

  – Luôn luôn sao lưu dữ liệu thường xuyên.

  – Đặt mật khẩu dễ nhớ nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

  – Đảm bảo đã đăng nhập tài khoản Google (hoặc tài khoản Samsung, Xiaomi, Huawei,…) trên điện thoại.

  Trên hệ điều hành iOS có nhiều tính năng hữu ích mà người dùng Android luôn mơ ước, điển hình là 5 tính năng sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Thông Minh Và 8 Điều Phải Làm Khi Chồng Phụ Bạc
 • Cách Tính Ngày Quan Hệ An Toàn Để Tránh Thai Tự Nhiên Không Lo “vỡ Kế Hoạch”
 • Có Nên Quan Hệ Khi Mang Thai? Làm Sao Để Đạt Cực Đỉnh Mà Vẫn An Toàn?
 • Làm Gì Sau Khi Quan Hệ Để Thụ Thai Nhanh Và Hiệu Quả Nhất?
 • Làm Thế Nào Để Xóa Bỏ Hình Bóng Người Yêu Cũ Ra Khỏi Tâm Trí Của Bạn?
 • Cách Lấy Lại Khi Quên Mật Khẩu Ipay Vietinbank Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Có Rút Được Tiền Không Các Bước Rút Tiền Chi Tiết
 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank Thì Phải Làm Sao
 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank, Vietinbank, Vietcombank Phải Làm Sao?
 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Thẻ Atm Của Một Số Ngân Hàng Tiêu Biểu
 • Dịch vụ ipay vietinbank là gì

  Nói đến ipay vietinbank thì chưa chắc đã có nhiều người biết đến khái niệm này. Nhưng thực chất ra nó chỉ là tên gọi khác của dịch vụ internet banking vietinbank hay ebanking vietinbank mà thôi. Hiểu đơn giản, đây là dịch vụ ngân hàng tiện ích được vietinbank phục vụ khách hàng dưới dạng website, ứng dụng. Sử dụng trên điện thoại, máy tính có hỗ trợ internet. Dịch vụ này giúp khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng, tiện lợi hơn.

  Những tiện ích mà ipay vietinbank mang lại

  – Dễ dàng kiểm tra và quản lý các thông tin về biến động tài khoản, số dư hiện tại, lịch sử giao dịch…

  – Chuyển khoản nhanh chóng ngay trên điện thoại hoặc máy tính. Không cần đến ngân hàng hay các cây atm. Giao dịch mọi nơi, bất kể thời điểm nào.

  – Thanh toán hóa đơn trả sau và nạp thẻ điện thoại trả trước hàng tháng….

  Và rất nhiều tiện ích nhỏ khác nữa.

  Quên mật khẩu ipay vietinbank trên điện thoại và cách lấy lại

  Đây là rắc rối mà không ít khách hàng đã và đang gặp phải. Khi bạn quên mật khẩu vietinbank ipay, hãy cứ bình tĩnh và làm một trong 3 cách sau.

  Cách 1: Đến chi nhánh ngân hàng vietinbank.

  Bạn có thể chọn bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng vietinbank mà bạn cảm thấy tiện di chuyển nhất. Mang theo CMND / hộ chiếu bản gốc đến và yêu cầu nhân viên lấy lại mật khẩu ipay vietinbank. Nhân viên sẽ đưa bạn tờ phiếu điền thông tin. Nếu vướng ở đâu thì bạn hỏi luôn, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn. Sau khi xác thực các thông tin bạn điền là chính xác thì ngân hàng sẽ cấp lại mật khẩu ipay vietinbank cho bạn.

  Cách 2: Gọi điện đến tổng đài 1900 558868

  Cách 3: Sử dụng tính năng quên mật khẩu của ipay vietinbank

  Bước 1: Bạn mở ứng dụng ipay vietinbank trên điện thoại ra. Hoặc truy cập trực tiếp vào đường link sau: https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html và nhấn vào phần ipay đăng nhập.

  – Tên đăng nhập

  – Số điện thoại

  – 8 số cuối trên thẻ ATM / tín dụng

  – Mã pin ATM hoặc số CVV

  – Nhập mã capcha.

  – Cuối cùng nhấn vào Tiếp tục.

  Bước 5: Chờ đợi trong ít phút để hệ thống gửi lại mật khẩu ipay vietinbank mới về điện thoại cho bạn.

  Mật khẩu vietinbank ipay có mấy số

  Cách đặt mật khẩu ipay vietinbank

  Đặt mật khẩu ipay Vietinbank rất đơn giản, sau khi bạn đã làm theo các bước ở trên để lấy lại Pass. Việc đặt mật khẩu cho ứng dụng yêu cầu như sau

  1. Mật khẩu phải có ít nhất từ 8 kí tự và tối đa 16 kí tự
  2. Mật khẩu của bạn phải bao gồm cả chữ và số trong đó có 1 chữ cái viết hoa.

  Bạn có thể sử dụng mật khẩu này cho những giao dịch sau này hoặc đổi mật khẩu mới tùy ý. Lưu ý không để ai biết mật khẩu iPay của bạn vì nó có thể sử dụng để giao dịch. Và bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn khi bị ai đó xâm nhập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phá Mật Khẩu Điện Thoại Samsung, Iphone, Sony Nhanh Nhât
 • Thơ Thất Tình Hay Nhất
 • Cách Quan Hệ An Toàn Khi Mang Thai Giúp Bố Mẹ Đều Lên Đỉnh
 • Cách Tính Ngày Quan Hệ An Toàn Không Lo Dính Bầu Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cách Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt An Toàn Khi “yêu” Mà Không Lo “dính” Bầu
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Zalo Khi Quên Mật Khẩu Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Có Thể Quên Được Quá Khứ?
 • Cách Tha Thứ Hoàn Toàn Và Chữa Lành Vết Thương Tâm Hồn
 • Cách Xác Định Ngày Rụng Trứng Dựa Vào Chu Kỳ Kinh Nguyệt Chính Xác Nhất
 • Cách Tính Ngày Rụng Trứng Chính Xác Nhất Theo Chu Kỳ Kinh Nguyệt
 • Muốn Rắn Không Bò Vào Nhà Hãy Thử Những Cách Này
 • – Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo trên thiết bị và nhấn chọn lệnh Đăng nhập.

  – Bước 2: Trên màn hình đăng nhập, khi quên tài khoản và mật khẩu Zalo, bạn nhấn chọn lệnh Quên mật khẩu để bắt đầu thực hiện cách vào Zalo khi quên mật khẩu.

  – Bước 3: Tại giao diện Lấy lại mật khẩu khi quên tên đăng nhập và mật khẩu Zalo, bạn nhập số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo cần khôi phục. Sau đó nhấn chọn Tiếp tục.

  – Bước 4: Màn hình giao diện sẽ hiện lên thông báo yêu cầu xác nhận cung cấp mã kích hoạt bằng cuộc gọi hay tin nhắn khi quên mật khẩu cũ Zalo. Nhấn chọn Xác nhận.

  – Bước 5: Mã xác nhận sẽ được gửi đến ngay sau đó, bạn nhập mã này vào ô trống theo yêu cầu và nhấn chọn Tiếp tục.

  – Bước 6: Thông báo đăng nhập tài khoản thành công và bây giờ bạn chỉ cần thiết lập lại mật khẩu mới theo yêu cầu của hệ thống một cách dễ dàng.

  Vậy là ngay cả khi quên mật khẩu Zalo trên điện thoại, bạn vẫn có thể đăng nhập bình thường. Tuy nhiên cách mà chuyên trang Mua thẻ FPT Gate Vienthong giới thiệu này không bao gồm trường hợp quên mật khẩu Zalo mất số điện thoại vì bạn sẽ không thể lấy được mã kích hoạt. Cách này có thể áp dụng trong các trường hợp quên mật khẩu Zalo trên iPad, quên mật khẩu Zalo trên iPhone hay các loại điện thoại thông minh khác.

  – Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo, tại màn hình đăng nhập của máy tính, Zalo chỉ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Lúc này bạn nhấn chọn Đăng nhập bằng tài khoản khác.

  – Bước 2: Tại giao diện mới, khi đã quên pass bảo mật Zalo, bạn nhấn lệnh Quên mật khẩu. Sau đó màn hình Khôi phục mật khẩu sẽ hiện lên. Bạn nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo và nhấn chọn Tiếp tục.

  – Bước 3: Chọn Xác nhận khi có yêu cầu gửi mã đến số điện thoại bạn vừa nhập.

  Bạn có thể thực hiện cách trên khi quên mật khẩu Zalo trên laptop, các loai máy tính, không áp dụng trong trường hợp quên mật khẩu Zalo và số điện thoại hay quên mật khẩu Zalo mà mất sim.

  Với tài khoản Zalo pay dùng để thanh toán các chi phí cá nhân, hay tài khoản Zalo page, bạn cần hết sức chú ý. Khi quên mật khẩu Zalo page và quên mật khẩu Zalo pay, bạn cần gọi đến tổng đài để được hỗ trợ về cách thức lấy lại mật khẩu và đặt mật khẩu mới

  Trên một số thiết bị điện thoại thông minh, chức năng đặt mã khóa ứng dụng khá phổ biến. Tuy nhiên nếu không quen sử dụng, bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng quên mật khẩu khóa màn hình Zalo. Vậy cách khắc phục khi quên mật khẩu vào ứng dụng Zalo như thế nào?

  Rất đơn giản, bạn chỉ cần xóa ứng dụng Zalo đi và tải lại về thiết bị của mình. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp sau khi xóa ứng dụng và tải lại, nhiều người hay bị quên mật khẩu Zalo. Khi đó, bạn có thể áp dụng các cách khi quên mật khẩu bảo mật Zalo và lấy lại cực đơn giản đã được cung cấp ở trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ Bỏ Những Thói Quen Xấu: Bạn Đã Sẵn Sàng Chưa?
 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Acb Online, Agribank, Sacombank Phải Làm Sao?
 • 5 Cách Mở Khóa Điện Thoại Khi Quên Mật Khẩu
 • Phụ Nữ Thông Minh Và 8 Điều Phải Làm Khi Chồng Phụ Bạc
 • Cách Tính Ngày Quan Hệ An Toàn Để Tránh Thai Tự Nhiên Không Lo “vỡ Kế Hoạch”
 • Quên Mật Khẩu Gmail? Cách Lấy Lại Qua Email, Số Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Trên Iphone, Samsung, Htc, Lg, Oppo…
 • Quên Mật Khẩu Gmail Và Hướng Dẫn Lấy Lại Tài Khoản Gmail
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Cực Nhanh Chỉ Trong “3 Nốt Nhạc”
 • 24 Thủ Thuật Google Drive Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng
 • Thủ Thuật Sử Dụng Google Chrome
 • Quên mật khẩu Gmail là tình huống không ít người dùng Gmail gặp phải trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu với vài thao tác.

  Đây là nguyên nhân ngay từ lúc đăng ký tài khoản Gmail mình đã khuyên các bạn nên cài đặt ngay email dự phòng và số điện thoại khôi phục. Chắc chắn chúng sẽ cứu bạn khỏi những bàn thua trông thấy đó.

  1. Cách lấy lại mật khẩu Gmail qua số điện thoại khôi phục

  Bước 1: Truy cập liên kết sau: https://mail.google.com

  Nhập tên Gmail rồi nhấn nút Tiếp theo .

  Bước 2: Nhấn vào dòng Quên mật khẩu?

  Bước 3: Tích vào phần Tôi không biết mật khẩu của mình , kiểm tra Gmail trong khung Địa chỉ email xem chính xác chưa rồi nhấn nút Tiếp tục .

  Bước 4: Nhấn nút Tôi không biết .

  Bước 5: Nhập số điện thoại khôi phục của tài khoản Gmail rồi nhấn nút Tiếp tục (Nếu có – Không có thì bỏ qua bước này).

  Bước 6: Tiếp tục nhấn nút Tiếp tục để Gmail gửi mã xác minh tới số điện thoại khôi phục của bạn.

  Bước 7: Kiểm tra điện thoại, lấy mã xác minh nhập vào khung Nhập mã đó vào đây rồi nhấn nút Tiếp tục .

  Bước 8: Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang đặt lại mật khẩu mới, bạn nhập mật khẩu và nhập lại mật khẩu rồi nhấn nút Đổi mật khẩu .

  Bước 9: Thông báo đặt lại mật khẩu thành công. Từ nay bạn có thể đăng nhập tài khoản Gmail bằng mật khẩu mới rồi đó.

  Bước 1: Truy cập liên kết sau: https://mail.google.com

  Nhập tên Gmail rồi nhấn nút Tiếp theo .

  Bước 2: Nhấn vào dòng Quên mật khẩu?

  Bước 3: Tích vào phần Tôi không biết mật khẩu của mình , kiểm tra Gmail trong khung Địa chỉ email xem chính xác chưa rồi nhấn nút Tiếp tục .

  Bước 4: Nhấn nút Tôi không biết .

  Bước 5: Nhập số điện thoại khôi phục của tài khoản Gmail rồi nhấn nút Tiếp tục (Nếu có – Không có thì bỏ qua bước này).

  Bước 6: Nhấn nút Tôi không thể truy cập vào điện thoại của mình .

  Bước 7: Nhấn nút Tiếp tục để Gmail gửi email xác minh tới địa chỉ email dự phòng của bạn.

  Bước 8: Đăng nhập email dự phòng, bạn sẽ thấy một email từ Google. Bạn mở email, nhấn vào liên kết bên dưới dòng Để bắt đầu quá trình đặt lại mật khẩu cho Tài khoản Google … của bạn, hãy nhấn vào liên kết bên dưới .

  Bước 9: Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang đặt lại mật khẩu mới, bạn nhập mật khẩu và nhập lại mật khẩu rồi nhấn nút Đổi mật khẩu .

  Bước 10: Thông báo đặt lại mật khẩu thành công. Từ nay bạn có thể đăng nhập tài khoản Gmail bằng mật khẩu mới rồi đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Khi Quên
 • Một Số Thủ Thuật Sử Dụng Gmail Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng
 • Một Số Thủ Thuật Nâng Cao Khi Dùng Gmail
 • Thủ Thuật Với Gmail Để Không Bỏ Sót Quan Trọng
 • Cracker Mật Khẩu Gmail: Làm Thế Nào Để Crack/hack Mật Khẩu Gmail Của Bạn
 • Làm Sao Khi Quên Mật Khẩu Màn Hình Iphone 6

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Quên Mật Khẩu Icloud Trên Iphone, Ipad Phải Làm Sao Lấy Lại?
 • 3 Cách Mở Khóa Ipad Khi Quên Mật Khẩu Và 5 Lưu Ý Khi Cài Password
 • Phải Làm Sao Khi Quên Mật Khẩu Điện Thoại Lenovo?
 • Hướng Dẫn Cách Root Tất Cả Các Máy Samsung Chạy Android 6.0.1/5.1.1
 • Mẹo Hay: Cách Khởi Động Iphone X, Xr, Xs, Xs Max Bằng Phím Nóng
 • 1. Trường hợp bạn đã đồng bộ iPhone 6 với iTunes

  Trên chiếc điện thoại iPhone 6 chứa nhiều dữ liệu quan trọng thì việc cài đặt mật khẩu là cần thiết. Thế nhưng, nếu không may mắn mà bạn lại quên mất mật khẩu thì thực sự sẽ rất phiền toái. Nếu cố gắng nhập mật khẩu quá số lần giới hạn thì chiếc điện thoại của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

  Thực tế, với một chiếc điện thoại cao cấp cùng nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng thì việc đồng bộ chiếc điện thoại với iTunes được rất nhiều người lựa chọn. Với ứng dụng này bạn có thể khắc phục được tình trạng quên mật khẩu theo các bước sau đây:

  Bước 1: Kết nối iPhone 6 của bạn với máy tính có cài sẵn iTunes. Sau khi kết nối, bạn bật iTunes lên.

  Bước 2: Trong trường hợp chiếc điện thoại của bạn bị vô hiệu hóa hoặc không thể đồng bộ thì nhấn chọn Sync.

  Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn Restore để khôi phục lại máy.

  Bước 4: Tiếp tục chọn Restore backup – phục hồi lại từ bản sao lưu.

  Bước 5: Bạn chọn thiết bị trong iTunes và nhấn vào cài đặt gần nhất.

  Bước 1: Kết nối iPhone 6 với máy tính có cài phần mềm iTunes bằng dây cáp.

  Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn giữ phím nguồn điện thoại cho tới khi xuất hiện thanh trượt, bạn trượt sang phải để tắt.

  Bước 3: Nhấn giữ phím Home cho tới khi màn hình hiển thị thông báo kết nối với iTunes.

  Bước 4: iTunes sẽ thông báo tìm thấy thiết bị cần phục hồi thì bạn chọn OK để tiến hành phục hồi.

  3. Nếu bạn có sử dụng ứng dụng Find my iPhone

  Ứng dụng này không chỉ có tác dụng giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại đã mất mà nó còn là công cụ để bạn xóa các dữ liệu từ xa, các dữ liệu trong máy sẽ quay trở về chế độ mặc định ban đầu, trong đó có cả mật khẩu.

  Với ứng dụng này, bạn thực hiện các thao tác:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

  Bước 2: Tìm mục Find my iPhone và clicck chuột vào All Devices.

  Bước 3: Khi màn hình hiện ra, bạn chọn vào Erase để xóa các dữ liệu từ xa. Nếu đã sao lưu dữ liệu trên iCloud bạn cũng có thể khôi phục lại và đặt lại mật khẩu mới sao khi xóa dữ liệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhớ Kẻ Phụ Tình Karaoke
 • Làm Sao Để Vượt Qua Nỗi Đau Mất Đi Cún Cưng?
 • Ngồi Cạnh Gái, Làm Sao Để Làm Quen? Part 1
 • Lời Bài Hát Làm Sao Quên Được Anh
 • Được ‘trai Tây’ Nhắn Tin Làm Quen, Vợ Cũ Thành Trung ‘đọc Vị’ Lừa Đảo Và Lên Tiếng Cảnh Báo Hội Chị Em
 • Phải Làm Sao Khi Quên Khi Quên Mật Khẩu Laptop?

  --- Bài mới hơn ---

 • Gỡ Bỏ ( Xóa ) Mật Khẩu Window Khi Quên. Đăng Nhập Window Khi Quên Mật Khẩu
 • Thủ Thuật Dùng Windows Khi Quên Mật Khẩu
 • Khôi Phục Nhanh Chóng Khi Quên Mật Khẩu Máy Tính Windows 7, 8/8.1, 10
 • Hướng Dẫn Cách Làm Quen Bạn Gái Hiệu Quả
 • Cách Nhắn Tin Làm Quen Với Bạn Gái Lần Đầu Hiệu Quả
 • Vì đảm bảo cho sự riêng tư và bảo mật thông tin, hiện nay hầu hết mọi người đều đặt mật khẩu cho máy tính của mình. Nhưng rồi chính bạn cũng gặp rắc rối với sự bảo mật này khi quên mất mật khẩu để đăng nhập vào laptop. Vậy làm thế nào để đăng nhập vào laptop khi quên mật khẩu? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số cách đơn giản để giải quyết vấn đề này.

  Cách 1: Đăng nhập bằng Command Prompt

  Bước 2: Khi màn hình Command Prompt mở ra, bạn nhập câu lệnh sau để đặt lại mật khẩu mới:

  Cách 2: Thay đổi mật khẩu Windows online

  Phương pháp này được áp dụng nếu bạn đã đăng ký tài khoản Microsoft khi cài đặt máy tính trước đó và sử dụng nó để đăng nhập laptop.

  Bước 3: Chọn phương pháp để xác minh

  Bước 4: Sau khi nhận được mã xác thực, bạn nhập mã xác thực vào ô xác minh rồi chọn “Next” để tiếp tục. Khung hình đặt lại mật khẩu sẽ hiện ra. Mật khẩu yêu cầu ít nhất là 8 ký tự và có phân biệt chữ hoa, chữ thường. Bạn sẽ phải nhập mật khẩu 2 lần để máy tính xác minh mật khẩu có giống nhau không.

  Sau khi nhập xong mật khẩu mới, bạn ấn nút “Next” sẽ nhận được mật khẩu tài khoản của bạn đã thay đổi thành công. Giờ bạn đã có thể sử dụng mật khẩu mới của mình để đăng nhập tài khoản của bạn. Rất dễ dàng để lấy lại mật khẩu với Microsoft Live đúng không nào.

  Cách 3: Phá password với HIREN’S BOOT

  Bước 1: Cho đĩa Hiren’s Boot vào ổ CD/DVD ROM. Thiết lập trong BIOS cho máy tính khởi động từ ổ CD/DVD ROM. Xong rồi bạn chọn Start BootCD để khởi động đĩa Hiren’s BootCD rồi ấn Enter. Đối với các laptop không có ổ đĩa, bạn có thể sử dụng USB Hiren’s Boot.

  Bước 2: Chọn Password & Registry Tools rồi nhấn Enter.

  Bước 3: Sau đó chọn tiếp Active Password Changer 3.0.420 (NT/2000/XP/2003/Vista) Enter.

  Bước 4: Từ dấu nhắc Your Choice( ) của màn hình Options gõ số 1: Choose Logical Drive rồi nhấn Enter.

  Bước 5: Nhấn Enter để tiếp tục.

  Bước 6: Nhấn Enter để tiếp tục.

  Bước 8: Sau khi đã chọn được tài khoản rồi nhấn Y từ bàn phím để chương trình tiến hành gỡ bỏ Password cho bạn.

  Bước 9: Thoát khỏi chương trình và khởi động lại máy tính. Khi bạn đăng nhập vào Windows sẽ không yêu cầu Password của bạn nữa. Nghĩa là bạn sẽ vào windows mà không cần mật khẩu, sau khi vào windows bạn thiết lập lại mật khẩu như bình thường.

  Từ đây bạn có thể thấy rằng việc cài đặt mật khẩu để bảo vệ vẫn còn nhiều kẽ hở mà kẻ xấu có thể lợi dụng và truy cập vào máy tính của chúng ta. Tuy nhiên luôn có cách để khắc phục những hạn chế này và giúp ích cho người sử dụng rất nhiều.

  1848 views

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhạc Chuông Làm Sao Để Quên Anh
 • Nhạc Chuông Làm Sao Để Quên Anh 1
 • Yêu Đàn Ông Đã Có Vợ, Làm Sao Để Chia Tay?
 • Ám Ảnh Khi Vợ Ngoại Tình, Tôi Phải Làm Sao?
 • Chỉ Bằng Một Bức Ảnh Và 8 Chữ Đắt Giá, Cô Dâu Hụt Gọi Được Ngay Kẻ Phụ Tình Đến Nhà Khóc Lóc
 • Làm Thế Nào Để Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple Khi Quên

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Làm Thế Nào Để Phát Hiện Sớm Ung Thư Vòm Họng?cách Điều Trị Ung Thư Vòm Họng Di Căn
 • Làm Thế Nào Để Nhận Thẻ Zing Khuyến Mãi
 • Thực Đơn Giảm Cân Nhanh Trong 1 Tuần Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Trong 3 Ngày?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Không Dùng Thuốc
 • 12/10/2016, 08:47

  5 phút để lấy lại mật khẩu Apple iD đã quên

  1. Điều kiện để bạn có thể lấy lại mật khẩu của Apple ID

  – Email là điều bạn 100% phải còn nhớ: bạn phải còn nhớ và đăng nhập được vào tài khoản email mà bạn đã đăng ký làm tài khoản Apple ID, vì bạn sẽ có 2 cách để lấy lại mật khẩu nhưng cách dể nhất vẫn sẽ là dùng email này.

  – 1.Xác thực qua email : Apple sẽ gửi lại vào email đã đăng ký của bạn 1 email với nội dung và đường link cho bạn đổi mật khẩu. Phương pháp này buộc bạn còn nhớ và đăng nhập vào email của mình.

  – 2. Trả lời câu hỏi bảo mật: bạn sẽ trả lời đúng 1- 3 câu hỏi bảo mật mà mình đã từng sử dụng khi tạo Apple. Điều này là khá khó khăn hầu hết không ai nhớ các câu hỏi này.

  – Vậy mình sẽ hướng dân chi tiết 2 cách lấy lại mật khẩu Apple id với từng bước như sau.

  2. Lấy lại mật khẩu id apple bằng Email

  – Đây là tùy chọn được nhiều nagười sử dụng nhất bạn sẽ truy cập vào trang web: chúng tôi để có giao diện nhận lại email bằng tiếng việt.

  – Điền tên tài khoản Apple ID của bạn để bắt đầu đặt lại mật khẩu, thường thì Apple ID cũng là tài khoản email của bạn luôn.

  Gõ vào tên tài khoản Apple ID bạn muốn nhận lại mật khẩu

  – Tiếp đến sẽ có giao diện cho bạn lựa chọn nhận lại mật khẩu bằng cách xác minh email hay câu hỏi bí mật, ở đây mình chọn xác minh email.

  Chọn hình thức xác minh tài khoản bằng email

  – Ngay lập tức nhận được thông báo “email đã được gửi” như hình bên dưới , tức là Apple đã gửi vào email của bạn 1 tin có đường link cho bạn đổi mật khẩu.

  Apple thông báo rằng đã gửi mail cho bạn

  – Tiếp đến bạn sẽ đăng nhập vào Email của mình và hộp thư đến để tìm thư với người gửi là “Apple”.

  Mở email và kiểm tra hộp thư

  – Giờ thì việc sẽ đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào dòng : đặt lại bây giờ để đặt lại mật khẩu Apple id của mình.

  Nhấn vào nút ” đặt lại bây giờ” trong thư

  – Bạn sẽ có 1 trình duyệt đưa đến nơi để đặt lại mật khẩu Apple ID với các quy tắt đặt mật khẩu vẫn khó khăn như lúc tạo với: ( tối thiểu 8 ký tự, ít nhất 1 chữ số + 1 chữ viết hoa + 1 chữ viết thường, và đặc biệt có thêm dòng không được trùng với mật khẩu đã đặt trong 1 năm nay).

  Gõ vào 1 mật khẩu Apple ID khác

  – Điền mật khẩu đáp ứng yêu cầu bạn sẽ thấy thông báo mật khẩu đã được đăt lại. Vậy là đã thành công. Hãy truy cập vào Appstore để thử đăng nhập Apple id với mật khẩu vừa lấy lại của mình.

  Thông báo đã thay đổi mật khẩu Apple ID thành công

  3. Lấy lại mật khẩu id apple bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật

  – Ở bước chọn phương thức xác minh bạn sẽ chọn vào mục 2 là “trả lời câu hỏi bảo mật”.

  Chọn phương thức thứ 2 ” trả lời câu hỏi bảo mật”

  – Tiếp đến sẽ là câu hỏi ngày sinh bạn đã khai báo với Apple. Chọn đúng ngày sinh mà đã điền.

  Câu hỏi 1 : ngày tháng năm sinh của bạn (đã khai báo với Apple)

  – Và sẽ là trả lời câu hỏi bí mật, câu hỏi sẽ là tùy chọn chọn khi tạo tài khoản Apple ở đây lúc tạo mình đã để câu hỏi là “nam apple” thế nên giờ nó hỏi lại mình y chang. Chỉ cần trả lời câu trả lời mà mình đã điền lúc tạo Apple ID là được.

  Câu hỏi 2: trả lời câu hỏi bảo mật mà bạn đã tạo ra.

  – Trả lời đúng 2 câu hỏi xác minh bạn sẽ được phép điền mật khẩu mới ngay, ở đây bạn vẫn tuân thủ quy tắt đổi mật khẩu Apple ID là ( tối thiểu 8 ký tự, ít nhất 1 chữ số + 1 chữ viết hoa + 1 chữ viết thường, và đặc biệt có thêm dòng không được trùng với mật khẩu đã đặt trong 1 năm nay).

  Điền mật khẩu Apple ID mới phù hợp với điều kiện mật khẩu của Apple

  – Điền mật khẩu phù hợp là bạn đã lấy lại mật khẩu Apple id thành công.

  Thông báo thay đổi mật khẩu Apple ID thành công

  – Giờ bạn đã có thể sử dụng Apple ID với mật khẩu mới và khi nào không nhớ lại có thể thao tác lại. Việc lấy lại mật khẩu apple iD sẽ không khó nếu bạn đáp ứng được các bước xác minh vì bạn là người tạo Apple id nên chắc cũng sẽ biết 1 trong 2 phương thức xác minh hoặc biết cả 2 , vì thế mình thường khuyên các bạn hãy tự tạo cho mình 1 tài khoản Apple ID để còn nhớ và sử dụng lâu dài với Tạo Apple ID miễn phí khá tiện lợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Nhập Gmail Không Lưu Mật Khẩu Trên Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Gắn Link Facebook Của Tác Giả Trong WordPress
 • Ăn Như Thế Nào Để Không Tăng Cân Ngày Tết ?
 • Dành Cho Phái Đẹp:để Không Tăng Cân Ngày Tết
 • Nguyên Tắc Vàng Giúp Người Gầy Tăng Cân Hiệu Quả
 • Cách Phá Mật Khẩu Điện Thoại Samsung, Iphone, Sony Nhanh Nhât

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lấy Lại Khi Quên Mật Khẩu Ipay Vietinbank Trên Điện Thoại
 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Có Rút Được Tiền Không Các Bước Rút Tiền Chi Tiết
 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank Thì Phải Làm Sao
 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank, Vietinbank, Vietcombank Phải Làm Sao?
 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Agribank
 • Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống trớ trêu khi quên mật khẩu điện thoại của chính mình chưa? Vậy làm sao để có thể mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu? Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách phá mật khẩu điện thoại Samsung, iPhone, Sony đơn giản và dễ thực hiện nhất.

  Cách 1: Đăng nhập Email hoặc sử dụng mã pin để mở khóa điện thoại Samsung

  Bước 1: Vào màn hình khóa và nhập mật khẩu sai liên tiếp. Cho đến khi hệ thống hiện lên thông báo “Quên mật khẩu” hoặc “Quên hình mẫu”

  Cách 2: Sử dụng Samsung Find My Mobile

  Công cụ Find My Mobile cho phép người dùng tìm lại điện thoại của mình khi vô tình thất lạc. Và giúp bạn gỡ bỏ password màn hình khóa khi quên mật khẩu điện thoại.

  Ngoài ra, nếu là một fan bự của Samsung thì đừng bỏ qua 15 thủ thuật sử dụng điện thoại Samsung giúp bạn làm chủ mọi phiên bản Android.

  Truy cập vào trang Bước 1:findmymobile.samsung.com. Nhập tài khoản Samsung trên máy của bạn. Chọn “Đăng nhập”.

  Ưu điểm của cách mở mật khẩu điện thoại bằng Hard reset rất nhanh gọn. Nhưng dữ liệu di động của bạn sẽ mất hết. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng khi không nhớ Email, hoặc mã pin để mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu.

  Chọn Bước 3: “Wipe date/factory reset” để xóa toàn bộ dữ liệu.

  Bước 4: Chọn “Yes – Delete all data user”.

  Bước 5: Chọn “Reboot system now” để hoàn tất quá trình khôi phục cài đặt gốc.

  Đợi vài giây quá trình xóa dữ liệu hoàn thành bạn có thể khởi động lại điện thoại và sử dụng như bình thường.

  Lưu ý: Sử dụng hai phím âm lượng tăng, giảm để di chuyển lên xuống giữa các phím chức năng trong chế độ Bootable.

  2. Cách phá mật khẩu điện thoại iPhone khi quên mật khẩu

  Chọn Bước 2:All Devices (Tất cả các thiết bị) để hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị. Chọn iPhone chứa mật khẩu cần xóa.

  Nhấn Bước 3:Erase để xóa toàn bộ dữ liệu và mật khẩu. Cuối cùng, bạn hãy sử dụng bản sao lưu gần nhất để phục hồi lại toàn bộ dữ liệu. Như vậy, bạn đã có thể truy cập vào iPhone như bình thường mà không cần passcode.

  Cách 3: Sử dụng chế độ Recovery

  Nếu như áp dụng hai cách trên mà không mở được khóa. Bạn hãy thử cách chế độ Recovery để phá khóa.

  3. Hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Sony khi quên mật khẩu

  Nhấn tổ hợp phím Bước 2: “Nguồn + Giảm âm lượng” đến khi màn hình hiện lên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thơ Thất Tình Hay Nhất
 • Cách Quan Hệ An Toàn Khi Mang Thai Giúp Bố Mẹ Đều Lên Đỉnh
 • Cách Tính Ngày Quan Hệ An Toàn Không Lo Dính Bầu Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cách Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt An Toàn Khi “yêu” Mà Không Lo “dính” Bầu
 • Làm Sao Quên Được Nỗi Nhục ‘vợ Cắm Sừng’?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100