Top 13 # Làm Thế Nào Khi Quên Mật Khẩu Điện Thoại Iphone / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Thế Nào Để Mở Khóa Điện Thoại Iphone Khi Quên Mật Khẩu? / 2023

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone, sẽ có những lúc bạn thay đổi mật khẩu nhằm nâng cao tính bảo mật dữ liệu. Tuy nhiên, sau đó bạn lại quên mất mật khẩu mới khiến cho thiết bị trở nên thật vô dụng.

Đừng quá lo lắng về vấn đề kể trên, bởi bạn sẽ nhanh chóng cập nhật được các cách thức mở khóa iPhone thông qua hướng dẫn từ bài viết này. Nhờ vậy, thoải mái trải nghiệm chiếc điện thoại hữu ích theo nhu cầu.

Mở khóa điện thoại iPhone qua iTunes

Thông thường, nhiều người lựa chọn cách duy nhất đăng nhập vào thiết bị iPhone khi quên mật khẩu đó là reset. Song đồng nghĩa với việc nếu bạn thực hiện sẽ làm mất đi dữ liệu cá nhân. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng iTunes nhằm mục đích sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc.

Mở khóa điện thoại iPhone bằng iTunes

Bạn tải iTunes về máy, kết nối phần mềm qua máy tính. Tiếp tục, bạn nhấn nút “Sao lưu ngay” để tạo ra sao lưu toàn bộ dữ liệu. Nếu là lần bạn thực hiện đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud.

Sao lưu xong, bạn chọn “Khôi phục điện thoại”, tìm đến bản sao lưu gần nhất để tiến hành.

Hoàn tất quy trình, bạn sẽ sử dụng điện thoại bình thường mà không cần nhập mã. Muốn lấy lại dữ liệu cá nhân, bạn kết nối lại vào iTunes rồi chọn “Khôi phục bản sao lưu” là được.

Sử dụng iCloud để mở khóa điện thoại iPhone

iCloud được biết đến là tính năng tuyệt vời trên các thiết bị iOS. Phát huy sự hữu ích trong trường hợp người dùng bị mất điện thoại. Nhờ vào việc dễ dàng thiết lập toàn bộ dữ liệu quan trọng từ xa. Mở khóa điện thoại iPhone sẽ hoạt động khi bạn kích hoạt “Tìm kiếm điện thoại”.

Bước đầu, bạn đăng nhập tài khoản iCloud, truy cập “Cài đặt” trên trang chủ. Đến “Thiết bị của tôi”, sau đó nhấn chọn biểu tượng “x” để khôi phục điện thoại.

Quá trình hoàn thành, bạn tiến hành kết nối iTunes. Sử dụng bản sao lưu gần nhất nhằm phục hồi dữ liệu.

Đầu tiên, bạn tắt nguồn, ngắt kết nối iPhone với máy tính. Nhấn giữ nút Home, kết nối cùng máy tính. Chờ vài phút sẽ thấy xuất hiện trên màn hình iPhone dòng chữ “Connect to iTunes”. Lúc đó, bạn thả nút Home ra rồi nhấn “OK”.

Tiếp tục, bạn ấn nút “Restore iPhone”, tìm đến những bản sao lưu trước đó, tiến hành thao tác tương tự hướng dẫn bên trên là được.

Phải Làm Sao Khi Quên Mật Khẩu Điện Thoại Lenovo? / 2023

Bạn sử dụng điện thoại Lenovo và bạn mới thay mật khẩu cho máy mà đôi khi bạn lỡ quên mất mật khẩu mình mới đặt là gì? Phải làm sao đây? Bạn không cần bối rối, cũng không cần phải mang máy ra các trung tâm điện thoại để chạy lại phần mềm, vừa mất tiền mà lại mất thời gian nữa, có 2 cách đơn giản hơn cho bạn tự giải quyết tại nhà.

Trong trường hợp bạn quên mất mất khẩu mở máy Lenovo của mình là gì, bạn có thể làm theo 2 cách sau để mở khóa mà không cần mang đến tiệm điện thoại:

Cách 1: Mở khóa điện thoại Lenovo bằng tài khoản Google

Khi bạn nhập quá 5 lần trên điện thoại Lenovo mà không đúng thì máy sẽ hiển thị một thông báo hỏi bạn có quên mật khẩu của mình. Trên màn hình sẽ hiển thị Forgot Password hoặc Forgot Pattern thì bạn chọn Forgot Password trong popup thông báo đó.

Nếu chọn Answer question thì bạn chỉ cần gõ đáp án của câu hỏi và khi trải qua hết các câu hỏi mà bạn trả lời đúng thì lúc đó bạn sẽ thiết lập lại việc mở khóa trên điện thoại Lenovo. Nếu bạn chọn đăng nhập bằng tài khoản Google thì bạn gõ tên truy cập và mật khẩu tài khoản Google rồi đăng nhập

Bạn nhấn tổ hợp phím nguồn và volume up để máy vào chế độ Recovery thì mới bỏ tay ra Sau đó bạn dùng phím Volume Down (-) để di chuyển tới Wipe data/ factory reset khi thấy dòng chữ này thì các bạn nhấn phím Volume Up (+) để đồng ý.

Tiếp theo thì các bạn dùng phím Volume Down (-) để di chuyển xuống hàng delete all user data, và nhấn phím Volume Up (+) để đồng ý. Sau đó chọn Reboot system now khi này bạn chỉ cần ngồi chờ khởi động lại máy và xác nhận thông tin người dùng như vậy là xong.

Tuấn Kiệt Apple chuyên phân phối linh kiện điện thoại, máy tách kính, nhận sửa chữa, ép kính các loại điện thoại.

Lượt Xem: 287

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Zalo Khi Quên Mật Khẩu Trên Điện Thoại / 2023

– Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo trên thiết bị và nhấn chọn lệnh Đăng nhập.

– Bước 2: Trên màn hình đăng nhập, khi quên tài khoản và mật khẩu Zalo, bạn nhấn chọn lệnh Quên mật khẩu để bắt đầu thực hiện cách vào Zalo khi quên mật khẩu.

– Bước 3: Tại giao diện Lấy lại mật khẩu khi quên tên đăng nhập và mật khẩu Zalo, bạn nhập số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo cần khôi phục. Sau đó nhấn chọn Tiếp tục.

– Bước 4: Màn hình giao diện sẽ hiện lên thông báo yêu cầu xác nhận cung cấp mã kích hoạt bằng cuộc gọi hay tin nhắn khi quên mật khẩu cũ Zalo. Nhấn chọn Xác nhận.

– Bước 5: Mã xác nhận sẽ được gửi đến ngay sau đó, bạn nhập mã này vào ô trống theo yêu cầu và nhấn chọn Tiếp tục.

– Bước 6: Thông báo đăng nhập tài khoản thành công và bây giờ bạn chỉ cần thiết lập lại mật khẩu mới theo yêu cầu của hệ thống một cách dễ dàng.

Vậy là ngay cả khi quên mật khẩu Zalo trên điện thoại, bạn vẫn có thể đăng nhập bình thường. Tuy nhiên cách mà chuyên trang Mua thẻ FPT Gate Vienthong giới thiệu này không bao gồm trường hợp quên mật khẩu Zalo mất số điện thoại vì bạn sẽ không thể lấy được mã kích hoạt. Cách này có thể áp dụng trong các trường hợp quên mật khẩu Zalo trên iPad, quên mật khẩu Zalo trên iPhone hay các loại điện thoại thông minh khác.

– Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo, tại màn hình đăng nhập của máy tính, Zalo chỉ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Lúc này bạn nhấn chọn Đăng nhập bằng tài khoản khác.

– Bước 2: Tại giao diện mới, khi đã quên pass bảo mật Zalo, bạn nhấn lệnh Quên mật khẩu. Sau đó màn hình Khôi phục mật khẩu sẽ hiện lên. Bạn nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo và nhấn chọn Tiếp tục.

– Bước 3: Chọn Xác nhận khi có yêu cầu gửi mã đến số điện thoại bạn vừa nhập.

Bạn có thể thực hiện cách trên khi quên mật khẩu Zalo trên laptop, các loai máy tính, không áp dụng trong trường hợp quên mật khẩu Zalo và số điện thoại hay quên mật khẩu Zalo mà mất sim.

Với tài khoản Zalo pay dùng để thanh toán các chi phí cá nhân, hay tài khoản Zalo page, bạn cần hết sức chú ý. Khi quên mật khẩu Zalo page và quên mật khẩu Zalo pay, bạn cần gọi đến tổng đài để được hỗ trợ về cách thức lấy lại mật khẩu và đặt mật khẩu mới

Trên một số thiết bị điện thoại thông minh, chức năng đặt mã khóa ứng dụng khá phổ biến. Tuy nhiên nếu không quen sử dụng, bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng quên mật khẩu khóa màn hình Zalo. Vậy cách khắc phục khi quên mật khẩu vào ứng dụng Zalo như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần xóa ứng dụng Zalo đi và tải lại về thiết bị của mình. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp sau khi xóa ứng dụng và tải lại, nhiều người hay bị quên mật khẩu Zalo. Khi đó, bạn có thể áp dụng các cách khi quên mật khẩu bảo mật Zalo và lấy lại cực đơn giản đã được cung cấp ở trên.

Phải Làm Sao Khi Quên Khi Quên Mật Khẩu Laptop? / 2023

Vì đảm bảo cho sự riêng tư và bảo mật thông tin, hiện nay hầu hết mọi người đều đặt mật khẩu cho máy tính của mình. Nhưng rồi chính bạn cũng gặp rắc rối với sự bảo mật này khi quên mất mật khẩu để đăng nhập vào laptop. Vậy làm thế nào để đăng nhập vào laptop khi quên mật khẩu? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số cách đơn giản để giải quyết vấn đề này.

Cách 1: Đăng nhập bằng Command Prompt

Bước 2: Khi màn hình Command Prompt mở ra, bạn nhập câu lệnh sau để đặt lại mật khẩu mới:

Cách 2: Thay đổi mật khẩu Windows online

Phương pháp này được áp dụng nếu bạn đã đăng ký tài khoản Microsoft khi cài đặt máy tính trước đó và sử dụng nó để đăng nhập laptop.

Bước 3: Chọn phương pháp để xác minh

Bước 4: Sau khi nhận được mã xác thực, bạn nhập mã xác thực vào ô xác minh rồi chọn “Next” để tiếp tục. Khung hình đặt lại mật khẩu sẽ hiện ra. Mật khẩu yêu cầu ít nhất là 8 ký tự và có phân biệt chữ hoa, chữ thường. Bạn sẽ phải nhập mật khẩu 2 lần để máy tính xác minh mật khẩu có giống nhau không.

Sau khi nhập xong mật khẩu mới, bạn ấn nút “Next” sẽ nhận được mật khẩu tài khoản của bạn đã thay đổi thành công. Giờ bạn đã có thể sử dụng mật khẩu mới của mình để đăng nhập tài khoản của bạn. Rất dễ dàng để lấy lại mật khẩu với Microsoft Live đúng không nào.

Cách 3: Phá password với HIREN’S BOOT

Bước 1: Cho đĩa Hiren’s Boot vào ổ CD/DVD ROM. Thiết lập trong BIOS cho máy tính khởi động từ ổ CD/DVD ROM. Xong rồi bạn chọn Start BootCD để khởi động đĩa Hiren’s BootCD rồi ấn Enter. Đối với các laptop không có ổ đĩa, bạn có thể sử dụng USB Hiren’s Boot.

Bước 2: Chọn Password & Registry Tools rồi nhấn Enter.

Bước 3: Sau đó chọn tiếp Active Password Changer 3.0.420 (NT/2000/XP/2003/Vista) và Enter.

Bước 4: Từ dấu nhắc Your Choice( ) của màn hình Options gõ số 1: Choose Logical Drive rồi nhấn Enter.

Bước 5: Nhấn Enter để tiếp tục.

Bước 6: Nhấn Enter để tiếp tục.

Bước 8: Sau khi đã chọn được tài khoản rồi nhấn Y từ bàn phím để chương trình tiến hành gỡ bỏ Password cho bạn.

Bước 9: Thoát khỏi chương trình và khởi động lại máy tính. Khi bạn đăng nhập vào Windows sẽ không yêu cầu Password của bạn nữa. Nghĩa là bạn sẽ vào windows mà không cần mật khẩu, sau khi vào windows bạn thiết lập lại mật khẩu như bình thường.

Từ đây bạn có thể thấy rằng việc cài đặt mật khẩu để bảo vệ vẫn còn nhiều kẽ hở mà kẻ xấu có thể lợi dụng và truy cập vào máy tính của chúng ta. Tuy nhiên luôn có cách để khắc phục những hạn chế này và giúp ích cho người sử dụng rất nhiều.

1848 views