Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Trên Facebook Đã Đăng

--- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Kiểm Tra Những Ai Hủy Kết Bạn Trên Facebook
 • Lầu Dưới 249, Lầu Trên 251
 • Tuyển Tập 939+ Stt Thả Thính Trai, Cách Viết Tus
 • Ngắm Vẻ Đẹp Của Dàn Hot Girl ‘5S Online’
 • 10 Cách Đơn Giản Để Giữ Đầu Óc Minh Mẫn
 • Với những ai chưa biết cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone như thế nào, thì chúng tôi sẽ dành bài viết này để cùng các bạn thực hiện điều này. Và chúng tôi tin rằng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng xoá các bức ảnh không muốn trên Facebook cá nhân của mình.

  Xóa video Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, LG, Oppo…
  Xóa ảnh Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone…
  Ứng dụng Facebook thêm tính năng tự động làm đẹp ảnh
  Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh
  Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

  Để có thể giúp người dùng có thể dễ dàng xoá các bài đăng trên Facebook cũng như xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone. Trong bài viết này, chúng tôi giúp các bạn mới sử dụng mạng xã hội này có thể nắm bắt được cách loại bỏ các hình không cần thiết hay đăng nhầm lên Facebook cá nhân.

  Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên Android, iPhone

  Vì cách thực hiện xoá ảnh Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng iPhone để cùng các bạn thực hiện các bước xoá ảnh trên Facebook này đi.

  * Cách xoá ảnh trên Facebook đã đăng gần đây

  Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng đối với các bức ảnh mà bạn vừa đăng tải lên Facebook cách đây không lâu.

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản như hình dưới để truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình. Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm bài đăng ảnh mà bạn muốn xoá và ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bài đăng.

  * Cách xoá ảnh trên Facebook trong Album

  Khác với cách trên, đây là cách giúp bạn có thể tìm kiếm các bức ảnh đã được đăng trên Facebook theo từng Album để bạn tìm kiếm được bức ảnh mà mình muốn xoá mà không mất quá nhiều thời gian.

  * Cách xoá ảnh trên Facebook toàn bộ Album ảnh

  Đây là phương án mà bạn có thể loại bỏ, xoá toàn bộ Album ảnh mà chúng ta đã tạo trước đó một cách nhanh chóng.

  Lưu ý : Cách này chỉ áp dụng cho các Album ảnh mà bạn đã tạo, còn các Album ảnh hệ thống như Ảnh đại diện, Ảnh bìa các bạn sẽ cần phải thực hiện xoá từng bức ảnh như cách trên.

  Bước 3 : Một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận có muốn xoá Album này không, ấn chọn Xoá . Ngay lập tức trong danh sách các Album ảnh của bạn đã không còn Album ảnh này nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cháu Bị Đau Bụng Kinh Nguyệt Phải Làm Sao?
 • 3 Cách Hack Facebook Cực Kỳ Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Top 20 Stt Nhìn Cánh Phượng Rơi Chợt Nhớ Đến Kí Ức Mùa Hè Năm Xưa
 • Thanh Xuân Chỉ Nên Giữ Lại Những Ký Ức Đẹp Đẽ. Kỉ
 • Làm Sao Để Quên Người Mình Yêu, Nhưng Anh Ấy Không Phải Là Bạn
 • Làm Thế Nào Để Đăng Ảnh, Đăng Video Lên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Truy Cập Facebook Ở Trung Quốc 2022
 • Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Win Xp, Win 8
 • Hướng Dẫn Cách Tạo/xóa Người Dùng Mới Trên Windows 8/8.1
 • Làm Thế Nào Để Thay Ảnh Bìa Facebook?
 • Làm Thế Nào Để Xóa Bộ Nhớ Cache Trên Ứng Dụng Facebook Iphone?
 • Bạn có những bức hình đẹp? Bạn có những đoạn video thú vị? Bạn muốn chia sẻ chúng cho mọi người cùng biết đến những khoảnh khắc đó hay chỉ đơn giản là bạn muốn lưu trữ chúng để làm kỉ niệm? Facebook sẽ giúp bạn làm việc đó với chức năng đăng ảnh và video. Tuy nhiên với những bạn mới dùng thì việc sử dụng chức năng đăng ảnh và video sẽ gặp những khó khăn nhất định.

  Bài viết chia làm 4 phần:

  • Hướng dẫn đăng ảnh lên facebook
  • Hướng dẫn đăng video lên facebook
  • Hướng dẫn xóa ảnh/video
  • Tác dụng của chức năng đăng ảnh/video và 1 số lưu ý khi sử dụng

  1. Hướng dẫn đăng ảnh lên facebook.

  Có 1 lưu ý nhỏ là: Bạn có thể tùy chỉnh chế độ hiện thị hình ảnh. Với chế độ Mọi người thì tất cả mọi người sử dụng facebook đều nhìn thấy ảnh của bạn kể cả nhưng người không phải bạn bè của bạn. Với chế độ Bạn bè chỉ những ai đã là bạn bè của bạn thì mới nhìn thấy bức ảnh đó. Với chế độ Chỉ mình tôi thì bức ảnh đó chỉ mình bạn nhìn thấy.

  2. Hướng dẫn đăng video lên facebook

  Các bạn làm tương tự như với việc đăng ảnh, vì facebook gộp chức năng đăng video với đăng ảnh ở phần Thêm ảnh/video. Việc đăng video nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng video và tốc độ đường truyền internet của bạn.

  3. Hướng dẫn xóa ảnh/video

  Facebook sẽ gửi 1 hộp thoại xác nhận việc bạn có muốn xóa bức ảnh không. Bạn chọn chấp nhận để hoàn tất việc xóa ảnh.

  Việc xóa video cũng tương tự như việc xóa ảnh.

  4. Tác dụng của chức năng đăng ảnh/video và 1 số lưu ý khi sử dụng

  • Chức năng đăng ảnh/video là 1 chức năng khá hay của facebook. Nó giúp chúng ta chia sẻ lại những khoảnh khắc đẹp tới mọi người hoặc chỉ đơn giản là lưu trữ lại những bức hình đẹp, những đoạn video hay và chúng ta có thể xem lại hoặc xóa đi bất cứ lúc nào nếu muốn.
  • Bạn không nên đăng những hình ảnh đồi trụy, phản cảm, chống phá nhà nước lên facebook vì có thể bị khóa nick
  • Vì việc đăng ảnh và video hoàn toàn giống nhau nên mình chỉ hướng dẫn phần đăng ảnh cho các bạn tiện theo dõi. Còn về phần video hoàn toàn giống phần đăng ảnh, các bạn có thể làm theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Giải Đáp Thắc Mắc Mẹo Để Tải Lên Facebook Video Dễ Dàng
 • Khắc Phục Macbook Không Vào Được Facebook Nhanh
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Tính Không Vào Facebook
 • 4 Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Gửi Được Email Trên WordPress
 • Làm Thế Nào Để Xóa Ảnh Từ Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Đến Facebook Của Mình
 • Làm Thế Nào Để Có Nhiều Lượt Thích Hơn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Đạt Nhiều Lượt Thích (Like) Hơn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Website Nhà Hàng Được Nhiều Người Biết Đến
 • Làm Sao Để Fanpage Được Nhiều Người Biết Đến
 • Gần đây bạn đã đăng ký Facebook, bạn vẫn chưa hiểu đầy đủ về cách hoạt động của nó, nhưng bạn vẫn quản lý để chia sẻ một loạt các bức ảnh, nhưng bây giờ bạn muốn loại bỏ nó? Nếu câu trả lời cho câu hỏi này là khẳng định, tôi có tin tốt để cung cấp cho bạn: xóa ảnh từ Facebook là có thể và nó cũng cực kỳ đơn giản. Bạn nói thế nào? Bạn không có nghi ngờ nhưng bạn không có ý tưởng mờ nhạt như thế nào? Vâng, đừng lo lắng, tôi ở đây, sẵn sàng và sẵn sàng cung cấp cho bạn một bàn tay và giải thích tất cả các bước cần phải được thực hiện để thành công.

  Cho dù bạn đang kết nối với mạng xã hội xã hội PC da nổi tiếng cho dù bạn đang hoạt động từ thiết bị di động, sử dụng ứng dụng thích hợp cho mỗi điện thoại thông minh máy tính bảng, việc xóa ảnh từ Facebook thực sự dễ dàng. Bạn chỉ cần kết nối với Internet và một vài phút kiên nhẫn cũng như, tất nhiên, một thiết bị mà qua đó bạn có thể truy cập tài khoản của mình trên mạng xã hội. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm ra những bước bạn cần làm để có thể xóa ảnh từ Facebook, tôi khuyên bạn nên thoải mái và dành một chút thời gian đọc hướng dẫn này. Chắc chắn vào cuối bạn sẽ sẵn sàng đồng ý với tôi về việc xóa ảnh từ Facebook thật sự dễ dàng và chắc chắn ở cơ hội tốt đầu tiên bạn cũng sẽ giải thích cách làm tất cả bạn bè của mình.Trước khi giải thích những hoạt động bạn cần làm để có thể xóa ảnh từ Facebook, tuy nhiên, có điều bạn cần biết. Mạng xã hội cung cấp cho người dùng khả năng xóa ảnh đơn lẻ và xóa

  toàn bộ album

  . Rõ ràng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất là tùy thuộc vào bạn, dựa trên nhu cầu của bạn. Xóa ảnh từ Facebook khỏi máy tínhXóa từng ảnh Nếu bạn định xóa ảnh khỏi Facebook và nếu bạn đang ngồi trước máy tính, điều đầu tiên bạn cần làm là nhấp vào đây để bạn có thể kết nối ngay trang chủ của mạng xã hội nổi tiếng. Điền vào các trường E-mail hoặc điện thoại

  Mật khẩu

  nằm ở phía trên bên phải của trang web được hiển thị bằng cách nhập dữ liệu truy cập của bạn vào mạng xã hội và sau đó nhấn nút Truy cập. Bây giờ bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nhấn vào tên của bạn được đặt ở phần trên bên phải của mạng xã hội và sau đó nhấp vào mụcẢnh được đặt dưới ảnh bìa của hồ sơ của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào mục Ảnh mà bạn là bạn

  được đính kèm vào menu được hiển thị cho bạn. Cuối cùng, nhấp vào nút Xác nhận blue màu xanh bên cạnh cửa sổ sẽ được hiển thị cho bạn sau này yêu cầu xác nhận mong muốn xóa ảnh đã chọn của bạn.thay thế cho phương pháp tôi đã chỉ cho thấy bạn có thể xóa hình ảnh từ Facebook thậm chí truy cập vào các thư mục Pictures phần rằng bạn đang ở đâyhoặc ảnh của bạn, xác định các nhấp chuột bạn muốn xóa được di chuyển trên chuột, nhấp vào ‘ biểu tượng mô tả một cây bút chì được đặt ở góc trên bên phải của mỗi bản xem trước và sau đó chọn mục

  Xóa ảnh này. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải nhấp vào nútXác nhận blue màu xanh bên cạnh cửa sổ sẽ được hiển thị trên màn hình để xác nhận ý muốn xóa ảnh đã chọn. Xin lưu ý rằng rất tiếc ở trạng thái hiện tại của sự vật, không có chức năng đặc biệt nào để xóa ảnh khỏi Facebook trong nhóm. Điều này có nghĩa là để xóa nhiều ảnh hơn trên Facebook, bạn sẽ phải thực hiện một trong hai quy trình mà tôi đã chỉ ra trong các dòng trước đó nhiều lần vì có ảnh để thực hiện.Xóa album ảnh Nếu thay vì xóa ảnh khỏi Facebook bằng cách thực hiện từng ảnh, bạn có ý định xóa toàn bộ album ảnh. Điều đầu tiên bạn cần làm là nhậpwww.facebook.it vào thanh địa chỉ của trình duyệt web yêu thích của bạn để bạn có thể kết nối với trang chủ của mạng xã hội nổi tiếng. Điền vào các trường E-mail hoặc điện thoại

  Mật khẩu

  nằm ở phía trên bên phải của trang web được hiển thị bằng cách nhập dữ liệu truy cập của bạn vào mạng xã hội và sau đó nhấn nút Truy cập. Bây giờ bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nhấn vào tên của bạn được đặt ở góc trên bên phải của mạng xã hội và sau đó nhấp vào mụcẢnh được đặt dưới ảnh bìa của hồ sơ của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào mụcAlbum để xem tất cả album ảnh được xuất bản trên hồ sơ của bạn và sau đó xác định những gì bạn muốn xóa và nhấp vào nó. Trong trang Web mới tại thời điểm này sẽ mở ra để mở biểu tượng con trỏ chuột mô tả một bánh răng nằm ở trên cùng bên phải, nhấp vào nó và sau đó chọn mục

  Xóa album từ menu được hiển thị . Cuối cùng, nhấp vào nút màu xanhXóa album được đính kèm với cửa sổ sẽ được hiển thị sau đó yêu cầu bạn xác nhận mong muốn xóa album ảnh bạn đã chọn. Xin lưu ý rằng không may ở trạng thái hiện tại của sự vật không có chức năng đặc biệt để xóa nhiều album ảnh trên Facebook cùng một lúc. Điều này có nghĩa rằng để loại bỏ một số album ảnh trên Facebook, bạn sẽ phải thực hiện các thủ tục tôi đã chỉ ra trong các dòng trước đó nhiều lần như có hình ảnh để hành động trên.

  Xóa ảnh từ Facebook khỏi điện thoại thông minh và máy tính bảng Xóa ảnh riêng lẻBạn có muốn xóa ảnh từ Facebook bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình không? Bạn? Không sao cả! Để xóa ảnh từ Facebook khỏi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, nhấn biểu tượng ứng dụng mạng xã hội trên thiết bị của bạn, nếu được yêu cầu, đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau đó nhấn biểu tượng mô tả ba đường ngang nằm ở bên phải của màn hình hiển thị. Cuộn ngay trình đơn được hiển thị cho bạn, ghen tị với mục Ảnh và sau đó nhấn vào nó.

  Bây giờ hãy nhấp vào mục

  Ảnh mà bạn là bạn

  để xem tất cả ảnh mà bạn được gắn thẻ hoặc nhấp vào tab

  được đính kèm vào menu được hiển thị trên màn hình. Xóa album ảnhNếu bạn muốn xóa ảnh khỏi Facebook bằng cách tác động lên toàn bộ album và trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nhấn biểu tượng ứng dụng mạng xã hội trên thiết bị của bạn, nếu cần đăng nhập vào tài khoản của bạn rồi nhấn biểu tượng đại diện cho ba đường ngang mà bạn tìm thấy ở bên phải của màn hình được hiển thị. Bây giờ cuộn qua menu được hiển thị cho bạn, ghen tị với mục nhập Ảnh và sau đó chậm chạp.

  Chỉnh sửa

  nằm ở trên cùng bên phải và sau đó nhấn mục Xóa album ở dưới cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook
 • Cách Xóa Hoặc Ẩn Lịch Sử Tài Khoản Facebook Cá Nhân Của Bạn
 • Cách Xóa Tin Nhắn Đã Gửi Đối Với Mọi Người Trong Messenger
 • Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Nhanh Hơn Bằng Ultrasurf Cho Windows
 • Đánh Giá Ultrasurf: Phần Mềm Vào Facebook Miễn Phí Và Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Thêm Lại Một Người Bạn Đã Xóa Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Fanpage Tăng Like Page Tăng Traffic?
 • Những Cách Tăng Like Facebook Dễ Dàng Nhất Cho Người Bắt Đầu Kinh Doanh
 • Cách Mời Người Lạ Like Fanpage Thành Công 100%
 • Mẹo Nhỏ Giúp Câu Được Nhiều Like Hơn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Chúng Tôi Có Thể Chặn Lời Mời Cho Trò Chơi Hoặc Ứng Dụng Trong Facebook
 • Sau khi tranh chấp bạn đã xóa một người khỏi Facebook và bây giờ, sau khi bạn đã làm rõ, bạn muốn hồi tưởng lại các bước của bạn và khôi phục liên hệ? Bạn đã chặn một người bạn trên Facebook, bây giờ bạn đã thay đổi ý định nhưng bạn không biết cách mở khóa nó? Đừng lo lắng, nó rất đơn giản.

  Thực hiện theo các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn và trong ít thời gian hơn, bạn sẽ tìm hiểu cách thêm lại một người bạn đã xóa trên Facebook và cách mở khóa liên hệ bị chặn trước đó bằng chức năng mạng xã hội thích hợp. Chúng ta hãy làm việc! Nếu bạn muốn biết cách thêm lại một người bạn đã xóa trên Facebook

  , tất cả những gì bạn phải làm là yêu cầu bạn bè lại vì đó là người chưa bao giờ là bạn của bạn trên mạng xã hội. Bạn cần liên kết đến trang hồ sơ của bạn bè và nhấp vào nút Thêm vào bạn bè at ở trên cùng. Yêu cầu sẽ đến ngay lập tức cho người nhận, những người sẽ phải quyết định liệu (lại) chấp nhận tình bạn của bạn hay không.

  Muốn tái thêm một người bạn trên Facebook xóa theo cách bạn dự định sẽ mở khóa một người trước đó đã bị chặn bằng cách sử dụng tính năng phù hợp của các mạng xã hội (đọc làm thế nào để chặn một người bạn trên Facebook để tìm hiểu thêm)? Không có gì có thể dễ dàng hơn.

  Kết nối với trang chủ của Facebook, nhấp chuột vào mũi têntrắng nằm ở thanh màu xanh ở góc trên bên phải và chọn Settings trên

  giọng quyền riêng tư từ menu xuất hiện. Sau đó nhấp vào Quản lý khối(phía dưới bên phải) và, trên trang mở ra, tìm tên bạn muốn mở khóa danh sách chặn người dùng. Make mục, sau đó nhấp vào Mở khóađặt bên cạnh tên của bạn bè của bạn và xác nhận sự sẵn sàng của bạn để lại thêm chúng vào bạn bè bằng cách nhấn vào nút nhận

  . Khi thao tác này hoàn tất, bạn của bạn có thể quay lại giao tiếp với bạn trên Facebook, nhưng bạn sẽ phải thêm lại nó vào danh bạ của mình như đã thấy trước đây. Đơn giản, phải không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Tài Khoản Thư Gmail Hoặc Yahoo
 • Làm Thế Nào Để Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Cho Tốt
 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Các Thư Đã Xóa Facebook Messenger Trên Android
 • Làm Thế Nào Để Xóa Bộ Nhớ Cache Trên Ứng Dụng Facebook Iphone?
 • Làm Thế Nào Để Thay Ảnh Bìa Facebook?
 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn, Cách Tạo Nhóm Trên Facebook, Tạo Group Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Group (Nhóm) Trên Facebook Đơn Giản Nhất
 • Làm Thế Nào Tạo Một Thị Trường Kinh Doanh Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Online
 • Cách Tạo Album Bán Hàng Trên Facebook Chỉ Với 10S
 • Facebook hiện đã trở thành một trong những kênh truyền thông trực tuyến chính. Họ là trên thực tế nhiều người sử dụng đăng ký với mạng xã hội phổ biến và cũng giống như nhiều người vẫn chưa làm như vậy để tạo tài khoản và người của mình đang tự hỏi làm thế nào để đăng ký trên Facebook.

  Nếu bạn cũng bao gồm trong số những người đã chưa làm như vậy để đăng ký hiện diện trên Facebook và muốn biết những bước cần thực hiện để đạt được điều đó thì bạn biết rằng bạn đang ở đúng nơi hoặc tốt hơn về sự chỉ đạo đúng đắn. Trong các dòng sau tôi sẽ giải thích thực tế những hoạt động nào phải được thực hiện để đăng ký trên Facebook, cả từ máy tính và điện thoại thông minh.

  Trước đó, tuy nhiên, tôi có thể muốn hù dọa trấn an bạn về một điều: registrasi trên Facebook là một cực kỳ dễ làm theo và đọc hướng dẫn này để chắc chắn bạn sẽ nhận ra.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu những gì bạn cần làm để registrasi trên Facebook điều đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào đây để kết nối đến trang đăng nhập của mạng xã hội phổ biến.

  Facebook sẽ gửi ngay một email hoặc tin nhắn SMS. Nếu bạn không nhấn lại nút Send Gửi lại e-mail xác nhận

  hoặc Gửi SMS xác nhậnxuất hiện trên màn hình lần nữa. Trong trường hợp có sự cố, bạn cũng có thể nhấn Thay đổi địa chỉ e-mail của bạn., trên I nhập mã xác nhận bạn nhận được qua e-mail., su Thay đổi số điện thoại của bạn.hoặc Nhập mã xác nhận vào tin nhắn văn bản của bạn.. Sau khi bạn đã xác nhận tài khoản Facebook của mình sẽ cung cấp cho bạn một trình hướng dẫn nhanh để cho phép bạn nhanh chóng tạo hồ sơ và ngay lập tức liên lạc với những người bạn biết. Trước hết, Facebook đề xuất thêm một số người bạn tiềm năng đã đăng ký trên Facebook. Nếu giữa các người dùng mà bạn đang đề xuất trong phần

  Thêm bạn bè trang web hiển thị như để thêm một người nào đó vòng tròn của bạn của bạn bè trên Facebook nhấn nútThêm bạn bè đặt bên cạnh tên của nó và sau đó nhấp vào nútTiếp theo. Nếu bạn không muốn thêm bất kỳ người bạn nào, hãy nhấp vào Chuyển tiếphoặc nhấp vào Bỏ qua. Thực hiện việc này, bạn sẽ được đề nghị thêm vào Facebook bất kỳ người bạn nào khác mà bạn đã liên lạc trên Skype, chúng tôi Yahoo! hoặc bằng dịch vụ e-mail khác. Nếu mục đích của bạn là để tìm bạn bè của bạn trên Facebook theo đề nghị của các mạng xã hội nhấn mục

  Tuy nhiên, nếu bạn đã tải xuống ứng dụng chính thức của mạng xã hội trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và muốn tìm hiểu cách đăng ký trên Facebook trực tiếp từ đó, quy trình này hơi khác.

  Để có thể đăng ký trên Facebook từ ứng dụng có sẵn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, trước tiên bạn phải khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình thiết bị, nơi tất cả các ứng dụng đều khả dụng.

  Khi màn hình ứng dụng chính hiển thị, chạm vào mục

  Đăng ký trên Facebook

  ở dưới cùng, nhấn nút Tiếp tục and và chọn đăng ký bằng số điện thoại hoặc địa chỉ e-mail của bạn.Sau khi chọn một trong hai tùy chọn và sau khi đã cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của bạn nhấn lần nữa vào Tiếp tục, nhập tên và họ của bạn bằng cách điền vào các trường thích hợp trên màn hình rồi tiếp tục.

  Sau đó nhập mật khẩu bạn muốn sử dụng để truy cập Facebook, cho biết ngày sinh của bạn trong trình đơn thả xuống và thông báo cho ứng dụng nếu bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Xong rồi! Ngay cả trong trường hợp này, bạn đã có thể đăng ký trên Facebook. Bây giờ bạn cuối cùng có thể truy cập tài khoản của mình trên mạng xã hội chỉ cần sử dụng địa chỉ email / mật khẩu kết hợp hoặc số điện thoại / mật khẩu bạn đã đặt trong khi đăng ký. Sau khi đăng nhập vào Facebook, hãy làm theo quy trình thiết lập hồ sơ ban đầu, cẩn thận thiết lập ảnh tiểu sử, cung cấp thông tin về thị trấn, trường học, cơ quan của bạn, v.v. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể quét sổ điện thoại để tìm bạn bè đã đăng ký trên mạng xã hội.

  Đừng quên kiểm tra danh tính của bạn bằng cách nhấp vào liên kết xác nhận trong thông điệp email mà Facebook đã gửi cho bạn bằng e-mail nếu bạn đã chọn đăng ký bằng e-mail hoặc nhập mã xác minh đã nhận qua SMS trong trường hợp đăng ký bằng số điện thoại di động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vào Facebook Ở Trung Quốc
 • Tương Tác Facebook Là Gì? 8 Cách Tăng Tương Tác Facebook Miễn Phí
 • Làm Thế Nào Để Tránh Bị Khóa Tài Khoản Facebook?
 • Làm Thế Nào Để Khóa Trong Facebook
 • Làm Thế Nào Để Trái Tim Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Các Thư Đã Xóa Facebook Messenger Trên Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Cho Tốt
 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Tài Khoản Thư Gmail Hoặc Yahoo
 • Làm Thế Nào Để Thêm Lại Một Người Bạn Đã Xóa Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Fanpage Tăng Like Page Tăng Traffic?
 • Những Cách Tăng Like Facebook Dễ Dàng Nhất Cho Người Bắt Đầu Kinh Doanh
 • Facebook Messenger là một trong những ứng dụng quan trọng nhất trên Android của bạn phải kết nối với những người thân của bạn. Đôi khi nó là một ứng dụng quan trọng trong một môi trường làm việc và thậm chí có thể có công việc quan trọng thư. Nhiều người trong chúng ta thích giao tiếp thông qua Facebook vì nó cho phép giao tiếp nhanh hơn và đảm bảo kết nối dễ dàng hơn. Tại thời điểm khác, bạn biết rằng một số thông điệp là cách quá đặc biệt được xóa-sau khi tất cả, Facebook có thể là nơi mà bạn đã gặp cô gái của bạn. Vì vậy, bạn làm gì nếu bạn thấy mình nhầm lẫn xóa một số thông điệp từ FB Messenger?

  Các tin nhắn có thể bật ra được rất quan trọng. Do đó, mất tin nhắn từ Messenger FB của bạn có thể được bực bội. Không chỉ bạn sẽ bạn sẽ mất tin nhắn đáng nhớ với một người thân yêu của bạn nhưng cũng rất quan trọng công việc chi tiết. Với một chút công việc, có thể truy xuất thư Facebook của bạn. Có, nó không quan trọng nếu bạn đã xóa Facebook tin nhắn từ các ứng dụng Messenger, bạn vẫn có thể có quyền truy cập vào những người bị mất tin nhắn.

  Chúng tôi có thể khôi phục thư Facebook Messenger đã bị xóa từ thiết bị Android?

  Khôi phục tin nhắn Facebook

  Facebook Messenger theo nguyên tắc gọi, tắt internet. Tắt internet, có nghĩa là có là một bản sao của các thông điệp tương tự trong bộ nhớ điện thoại. Do đó, tin nhắn anh đã biến mất, thực sự vẫn có trên điện thoại của bạn.

  Ở đây là làm thế nào bạn có thể khôi phục các bạn xóa Facebook Messenger thư:

  1. tải về bất kỳ hồ sơ explorer cho android. Ứng dụng này sẽ giúp bạn khám phá các thư mục vào thẻ SD của bạn. Tôi đề nghị sử dụng ES explorer, nó là một trong những tốt nhất.

  3. nhập thư mục và bấm vào vào thư mục dữ liệu.

  Một cách khác để tìm các tập tin cùng truy cập vào bộ nhớ điện thoại của bạn từ máy tính. Chỉ cần kết nối điện thoại của bạn để máy tính của bạn bằng cách sử dụng USB. Thực hiện theo thủ tục tương tự và truy cập vào thư mục fb_temp.

  Làm thế nào để lưu trữ tin nhắn Facebook Messager?

  Lưu trữ tin nhắn Facebook

  Lưu trữ tin nhắn là tốt cách để bảo đảm của bạn tin nhắn từ các rủi ro trong tương lai. Lưu trữ thư dễ dàng và đòi hỏi nỗ lực nhỏ chỉ trên một phần của bạn. Bạn sử dụng phương pháp này trên một trong hai trang web Facebook, Facebook hoặc Facebook Messenger, tất cả cho ít kiểm soát trên tin nhắn của bạn.

  1. vào Messenger và mở danh sách cuộc hội thoại gần đây của bạn. Ngoài ra, hãy di chuyển đến số liên lạc mà bạn muốn để lưu trữ và thực hiện baám giöõ. Sau cửa sổ bật lên.

  2. lưu trữ toàn bộ thư

  Bây giờ, chỉ cần chọn các kho lưu trữ và nó sẽ được di chuyển vào lưu trữ mà có thể được unarchived sau đó khi bạn cần nó.

  Nó rất đơn giản và dễ dàng để lưu trữ tin nhắn Facebook nhưng bạn phải được nhận thức lưu trữ số liên lạc, lịch sử trò chuyện sẽ vẫn còn đó. Nếu bạn muốn xóa bỏ cuộc đàm thoại, đi đến tại tab và chọn tùy chọn xóa sau khi dài liên lạc. Đây là một giải pháp cuối cùng, vì vậy hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm và làm nó trừ khi nó là hoàn toàn cần thiết.

  Bạn có bao giờ lưu trữ một số thông điệp Facebook Messenger và muốn để xem chúng sau này? Làm thế nào để khôi phục các thư đã lưu trữ trên Facebook Messenger?

  Khôi phục lưu trữ thư

  1. nhập các chi tiết

  Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng Facebook trang web và đi đến thư trên bên trái của thanh tác vụ.

  2. tìm tin nhắn

  Ngày cách nhấn vào, một trang sẽ mở Hiển thị danh sách liên hệ của bạn với người mà bạn conversed trong quá khứ. Đi đến góc trên bên phải và nhấp vào tìm kiếm thư. Nó sẽ là tốt hơn nếu bạn nhập tên của người dùng bạn muốn unarchive. Kể từ khi, bạn đã có lưu trữ cuộc trò chuyện, nó sẽ không xuất hiện trong danh sách cuộc trò chuyện nhưng chỉ cần nhấp vào tên và tiến hành.

  3. hành động đơn

  Bây giờ hãy vào trình đơn hành động, mà sẽ hiển thị tất cả các hành động mà bạn muốn để có. Theo đó, bạn sẽ tìm thấy lưu trữ Liên Hiệp Quốc. Bằng cách nhấp vào nó, tin nhắn của bạn sẽ được unarchived và tin nhắn sẽ được trả lại quay lại của bạn Facebook Messenger.

  Mặc dù bạn có thể làm điều tương tự từ Messenger, nhưng kết nối chậm có thể một vấn đề. Cách tốt nhất sẽ là làm từ các trang web cho thêm người bảo đam.

  Có, nó rất dễ dàng để quản lý thư của bạn, và bạn không phải lo lắng về nhầm lẫn xóa tin nhắn Facebook. Tuy nhiên, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho các loại hành động bạn có cho thư của bạn. Lưu trữ và un-lưu trữ cần phải được thực hiện một cách cẩn thận. Bạn phải được nhận thức của các tin nhắn lưu trữ, như họ sẽ được đi từ danh sách. Để lưu trữ Liên Hiệp Quốc chúng, bạn sẽ phải mất vài bước thêm để có được trở lại họ. Mặc dù xóa, bạn không nên lo lắng như tin nhắn phục hồi hoàn toàn nhưng chắc chắn rằng bạn không xóa các tập tin bộ nhớ cache từ điện thoại của bạn. Một khi các tập tin bộ nhớ cache được đi, cách duy nhất bạn có thể xem cuộc trò chuyện của bạn là bằng cách tải về các kho lưu trữ từ các trang web.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Bộ Nhớ Cache Trên Ứng Dụng Facebook Iphone?
 • Làm Thế Nào Để Thay Ảnh Bìa Facebook?
 • Hướng Dẫn Cách Tạo/xóa Người Dùng Mới Trên Windows 8/8.1
 • Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Win Xp, Win 8
 • Cách Truy Cập Facebook Ở Trung Quốc 2022
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Đã Đăng Nhập Trên Trình Duyệt Chrome, Cốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Chặn Tài Khoản Facebook, Cách Chặn Nick Facebook Của Người Khác
 • Chặn Người Lạ Liên Hệ Với Bạn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Giảm Đau Bụng Kinh Trong Ngày “đèn Đỏ”
 • Làm Gì Để Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Khi Làm Việc Quá Sức
 • Làm Thế Nào Để Giảm Viêm Họng, Viêm Đường Hô Hấp Khi Mang Thai?
 • Lưu tài khoản Facebook trên các trình duyệt như Google Chrome, download Cốc Cốc, Firefox là cách thuận lợi khi bạn muốn đăng nhập nhanh. Nhưng đây cũng tiềm ẩn nguy cơ lộ tài khoản nếu bạn lưu tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox ở các máy tính công cộng. vì thế hãy xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox đi.

  Khi đăng nhập Facebook trên các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Firefox, bạn sẽ được hỏi có muốn Lưu mật khẩu hay không. Nếu ấn Lưu mật khẩu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, khi mở Facebook trên trình duyệt, bạn sẽ truy cập thẳng tài khoản cá nhân của mình. Hơn thế nữa, ở phần quản lý mật khẩu đã lưu trên trình duyệt sẽ hiển thị mật khẩu Facebook của bạn. Đây là nguy cơ tiềm ẩn khiến người dùng bị mất tài khoản Facebook. Để khắc phục tình trạng này, người dùng cần xóa tài khoản Facebook trên trình duyệt với cách sau đây.

  Cách xóa tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox: 1. Trên trình duyệt Chrome:

  Bước 1: Trên giao diện sử dụng trình duyệt web Google Chrome các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt)

  Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn trượt thanh cuộn xuống dưới và nhấn vào mục Advanced (Nâng cao)

  Bước 3: Tiếp theo, các bạn tìm tới mục Passwords and froms (Mật khẩu và biểu mẫu) và nhấn vào tùy chọn Manage passwords (Quản lý mật khẩu)

  Bước 4: Cuối cùng, tại mục Saved Passwords (Mật khẩu đã lưu) các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm tương ứng với tài khoản Facebook của bạn và chọn Remove (Xóa) để xóa tài khoản Facebook trên Chrome.

  2. Trên trình duyệt Cốc Cốc.

  Bước 1: Trước tiên các bạn nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc góc trên bên trái trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt)

  Bước 3: Tại đây, các bạn tìm tới tài khoản Facebook của mình và nhấn vào biểu tượng dấu x để xóa tài khoản Facebook đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc. Nhấn Done (Hoàn tất) để hoàn tất tiến trình này.

  3. Trên trình duyệt Firefox:

  Bước 1: Trên giao diện Firefox, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Options (Tùy chọn)

  Bước 3: Nhấn vào Facebook cá nhân của bạn và chọn Remove (Xóa) để xóa tài khoản Facebook trên trình duyệt Firefox

  Ngoài ra, với những bạn vẫn còn đang sử dụng giao diện trình duyệt web phiên bản cũ, các bạn có thể tham khảo cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox sau đây:

  Bước 2: Chọn tiếp Hiển thị cài đặt nâng cao.

  Bước 3: Tại phần Mật khẩu và Biểu mẫu. Chọn tiếp Quản lý mật khẩu.

  Bước 4: Chú ý ở phần Mật khẩu đã lưu. Ấn dấu X để xóa mật khẩu Facebook trên Chrome và Cốc Cốc. Cuối cùng bạn ấn Hoàn tất.

  2. Trên Firefox.

  Bước 1: Tương tự trên Chrome, ở Firefox bạn ấn chọn phầnTùy chọn

  Bước 2: Tại Menu Tùy chọn, bạn chuyển sang chế độ Bảo mật.

  Bước 3: Chọn tiếp Saved Logins

  Bước 4: Chọn tài khoản Facebook đã lưu trên trình duyệt, ấn Xóa.

  Với 2 cách mà chúng tôi giới thiệu, các bạn đã xóa thành công mật khẩu, xóa tài khoản Facebook trên Google Chrome, download Cốc Cốc hay Firefox đã lưu.

  Với cách trên, bạn có thể áp dụng những lúc lỡ quên mất mật khẩu Facebook của mình. Bạn chỉ cần mở trình duyệt để xem mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc, Chrome, Firefox hoặc các trình duyệt khác. Lưu ý bạn chỉ nên lưu mật khẩu tại máy tính cá nhân của mình, có cài đặt Password bảo vệ máy tính.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebok-tren-chrome-coc-coc-firefox-7876n.aspx

  Trong trường hợp bị kẻ xấu lấy mật khẩu Facebook, bạn vẫn có cách để lấy lại mật khẩu. Cách lấy lại mật khẩu Facebook sử dụng trong cả hai trường hợp là quên mật khẩu và bị đánh cắp mật khẩu. Các bạn có thể dùng địa chỉ Email hoặc số điện thoại để lấy lại mật khẩu Facebook của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Nhóm Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Không Được Gắn Thẻ Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook, Xóa Và Hủy Kết Bạn Với Người Không Tương Tác Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Truy Cập Thư Mục Windowsapps Trên Windows 10?
 • 5 Cách Vào Facebook Ở Trung Quốc Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Trang Trên Facebook Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn
 • 3 Cách Cấm Người Dùng Trên Fanpage Đơn Giản 2022
 • Làm Thế Nào Để Chặn Lời Mời Chơi Game Trên Facebook?
 • Làm Thế Nào Để Chặn Trang Web Trên Windows 10
 • Ngăn Chặn Và Vô Hiệu Hóa Facebook Tin Nhắn Trên Facebook.com
 • tôi biết, bởi sự lựa chọn cá nhân của bạn đang rất gắn bó với mạng xã hội Mark Zuckerberg, và bạn không chắc chắn có bao nhiêu cơ chế của nó, nhưng là yên tĩnh. Để xóa một trang trên Facebook phải mất một vài, thực sự rất ít nhấp chuột. Do đó, một hoạt động cực kỳ đơn giản có thể được thực hiện bởi tất cả mọi người, thậm chí bởi các chuyên gia ít hơn trong lĩnh vực này, mà không có vấn đề, bạn có lời của tôi.

  Nếu bạn không tin, hãy làm theo hướng dẫn về cách xóa trang Facebook mà tôi sắp cung cấp cho bạn và thử đưa chúng vào thực tế. Hãy suy nghĩ, bạn có thể làm mọi thứ trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Nhưng hãy tiến hành từng bước một.

  Trước khi cung cấp cho bạn tất cả các giải thích về vụ việc, tôi muốn nhắc bạn về điều gì đó. Việc hủy bỏ các trang Facebook là vĩnh viễn, không cho phép hủy bỏ, và chỉ có thể được thực hiện bởi các quản trị viên sau này. Vì vậy, tôi đề nghị bạn suy nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện một bước quan trọng như vậy! Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn phải làm gì, bạn vẫn có thể thực hiện một thủ tục thay thế cho phép bạn tạm thời ẩnfanpage cho công chúng (giữ nó hiển thị cho quản trị viên), loại bỏ tạm thời trên thực tế.

  Về phần tôi, tôi sẽ cung cấp để giải thích những gì cần làm cả trong trường hợp bạn muốn xóa vĩnh viễn trang Facebook của bạn và trong trường hợp bạn chỉ muốn ẩn nó. Quyết định phải làm gì, hãy ghi nhớ điều đó, tùy thuộc vào bạn, tuy nhiên, chỉ dành riêng cho bạn.

  Từ máy tính

  Xóa một trang Facebook chắc chắn

  Nếu bạn có một máy tính “trong tầm tay” và quan tâm trong việc tìm hiểu những gì cần phải được thực hiện để có thể xóa một trang trên Facebook, bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó là để kết nối với mạng xã hội phổ biến với tài khoản mà bạn quản lý trang fanpage.

  Để làm như vậy, mở trình duyệt mà bạn thường lướt web, gõ chúng tôi vào thanh địa chỉ và sau đó nhấn Enter núttrên bàn phím để kết nối với trang Facebook chính. Điền vào các hình thức hiện nay được đặt ở phía trên bên phải gõ địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn sử dụng để truy cập vào mạng xã hội và mật khẩu của nó sau đó nhấn vào nút Login.

  Bây giờ tìm tên của trang Facebook bạn muốn xóa trong thanh bên trái của mạng xã hội, trong phần Pages và nhấp vào nó. Nếu bạn không thể nhìn thấy nó, bấm vào tùy chọnKhác xuất hiện khi bạn di chuyển con trỏ chuột qua các trangchứa trong thanh bên trái của Facebook

  nên bây giờ cuối cùng tìm thấy trên tàu trang Facebook để bị xóa. Để hoàn thành sứ mệnh của mình, nhấn vào Settings mục, chắc chắn rằng nó được chọnphần chung từ menu nằm trên liền kề bên trái để trang web mới được hiển thị cho bạn và bấm vào Changeđó là tại nhậpXóa trang của bạn ở dưới cùng.

  Để hoàn tất, nhấp vào liên kết đầu tiên Purge đang trỏ đến tên của trang fan hâm mộ của bạn) và sau đó trênnút Delete.

  Tại thời điểm này, cuối cùng bạn có thể tự nói với mình rằng bạn đã hoàn thành toàn bộ quy trình để xóa một trang trên Facebook bằng cách sử dụng máy tính. Vì nó đơn giản?

  Tạm thời xóa một trang Facebook

  Quay trở lại trên trang Facebook fanpage, nhấp vào mục Cài đặtnằm ở phía trên bên phải của sau này, chắc chắn rằng nó được chọnphần chung từ menu nằm trên liền kề bên trái để trang Web mới mà đến hiển thị và nhấp vào mục Chỉnh sửamà bạn tìm thấy trong mục Hiển thị trang.

  Bây giờ đánh dấu vào ô xuất hiện bên cạnh mục nhập Ẩn trangvà sau đó nhấn Lưu thay đổi để xác nhận và thực hiện các thay đổi được đề cập.

  Để bắt đầu truy cập vào các ứng dụng bằng cách khai thác biểu tượng của nó trên màn hình chủ của điện thoại sau đó nhấn nút có ba dòng ngang

  được đặt ở bên phải, chỉ cần gõ vào mục đó rồi chọn các trangtương đối fanpage đó là ý định của bạn để hành động. Trong màn hình mới tại thời điểm này được hiển thị cho bạn, nhấn nút Khác

  , nhấn Thay đổi cài đặtvà sau đó nhấn Chung. Tại thời điểm này, trượt màn hình mới cho thấy bạn xuống cho đến khi bạn tìm thấy những phần Loại bỏ các trangvà sau đó nhấn vào Purgetìm tên fanpage của bạn). Để xác nhận ý định của bạn, hãy nhấn vào nút Xóa trang..Tại thời điểm này tôi không thể không nói: xin chúc mừng, bạn chỉ cần quản lý để hoàn thành toàn bộ quy trình để xóa một trang trên Facebook! Là phương án thay thế cho quy trình tôi vừa đề cập, bạn cũng có thể xóa một trang trên Facebook khỏi thiết bị di động bằng ứng dụng ứng dụng Trình quản lý trang. Nó là một ứng dụng dành cho Android

  và iOS đã có sẵn trực tiếp từ nhóm Facebook có thể tạo, quản lý và loại bỏ ngay cả các trang Facebook trực tiếp từ điện thoại (mà không cần phải đi qua các máy tính ngay cả đối với xác nhận).Sau khi tải xuống thiết bị di động, hãy xác thực bằng cách sử dụng thông tin tài khoản Facebook của bạn (nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Facebook chuẩn, bạn sẽ được tự động nhận dạng) và làm theo phần giới thiệu nhanh bạn được cung cấp. Nếu bạn được yêu cầu kích hoạt hoặc không thông báo phản hồi dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn là gì, vì mục đích của thủ tục xóa trang fanpage không thay đổi gì cả. Sau đó, nhấn nút puls Menu pulsante nằm ở trên cùng bên trái (biểu tượng có ba đường ngang) và chọn tên của trang sẽ bị xóa.Trên màn hình mở ra, nhấn biểu tượng với ba dấu chấm nằm ở dưới cùng bên phải và cuộn menu xuất hiện tất cả các cách và nhấn vào mục

  Cài đặt trang

  . Cuối cùng, chọn tùy chọn Delete Page và xác nhận việc xóa trang của bạn bằng cách nhấn nút

  Delete Page. Dễ, phải không?Xóa một trang trên Facebook tạm thời Nếu thay vì xóa một trang trên Facebook theo cách dứt khoát, bạn chỉ muốn giấu nó trong mắt của công chúng tôi xin lỗi để nói với bạn nhưng … điện thoại di động là không thể. Hay đúng hơn, không thể sử dụng ứng dụng Facebook chính thức hoặc ứng dụng dành riêng cho việc quản lý fanpage mà chỉ bằng cách kết nối với phiên bản máy tính để bàn của trình duyệt web xã hội trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.Nếu bạn quan tâm đến việc hiểu những gì bạn cần làm để có thể xóa một trang trên Facebook tạm thời bằng cách sử dụng thiết bị di động được kết nối với trình duyệt mà bạn thường sử dụng để lướt web từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn (ví dụ: Safari hoặc Chrome) và sau đó nhấn trên nút để truy cập các tùy chọn giống nhau và cho phép hiển thị các trang Internet trong chế độ màn hình. Sau đó, vào trang chủ của Facebook và từng bước hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn một vài dòng nữa, khi tôi giải thích cách “hibernate” một fanpage máy tính. Thủ tục thực tế là giống hệt nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn, Xoa Tk Facebook
 • Làm Thế Nào Để Sửa Lỗi Kết Nối Riêng Tư Khi Đăng Nhập Trên Facebook?
 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Cho Mật Khẩu Modem Wifi Internet Viettel
 • Làm Thế Nào Để… Có Em Bé Nhanh Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Đuổi Kiến Ra Khỏi Nhà?
 • Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Đã Đăng Trên Facebook Nhanh Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Giảm Đau Dạ Dày Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • 7 Cách Chữa Đau Dạ Dày Tại Nhà Đơn Giản Bằng Mẹo Dân Gian
 • Đau Dạ Dày Nên Làm Gì? Những Cách Đơn Giản Tại Nhà Không Dùng Thuốc
 • Cách Tạo Lập Trang Fanpage Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook Chi Tiết Nhất
 • Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp (Cập Nhật)
 • Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post quá nhiều bài viết trên dòng thời gian của mình, bạn nên bắt đầu nghĩ đến cách xóa bỏ những bài viết không cần thiết.

  Tuy nhiên, xóa từng bài đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Thay vào đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook.

  Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

  Bước đầu tiên để xóa những bài đăng cũ trên Facebook chính là chọn chúng (tối đa 50 bài viết một lần). Có rất nhiều cách để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài viết nếu bạn muốn xóa những bài viết do mình đăng hoặc được gắn thẻ.

  Bước 1: Trên trình duyệt web, đi đến trang chúng tôi (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào tên người dùng ở góc phải của màn hình để đi đến trang profile cá nhân.

  Bước 2: Trên trang profile của bạn, hãy nhấn vào nút Quản lý bài viết (Manage Posts) nằm ở phía dưới khung đăng bài viết.

  Bước 3: Toàn bộ bài viết của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng những hình ảnh thumbnail từ mới nhất đến cũ nhất. Chúng ta cũng có thể sử dụng bộ lọc ở phía bên trái để lọc theo Người đăng. Cũng như chọn những bài viết mà bạn được gắn thẻ (tag) và thời gian đã đăng bài.

  Tip: Nên nhớ sử dụng bộ lọc một cách thường xuyên để tìm kiếm chính xác những bài viết mà bạn cần xóa. Tính năng này cực kỳ hữu dụng để tìm kiếm những bài viết đã được đăng từ nhiều năm trước mà bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để cuộn chuột tìm trên dòng thời gian.

  Bước 4: Tiếp tục đánh dấu vào các ô vuông ở phía đầu của từng bài đăng mà bạn muốn xóa. Bạn cũng có thể nhấn vào hình của từng bài đăng để xem chính xác những nội dung đó là gì trước khi ẩn hoặc xóa nó.

  Bước 5: Nhấn vào nút Tiếp (Next) ở phía cuối trang. Lưu ý bạn chỉ có thể chọn tối đa 50 bài viết để xóa một lần.

  Bước 6: Đánh dấu vào ô Xóa bài viết (Delete Posts) hoặc Ẩn bài viết (Hide Posts) và chọn Xong (Done). Nếu không chọn được Xóa bài viết thì bạn hãy xem lý do mà bạn không thể xóa nhiều bài viết cùng lúc ở phía dưới.

  Lưu ý: Một khi xóa bài viết thì bạn sẽ không thể khôi phục được nó nữa. Nếu bạn đang phân vân liệu có nên xóa không, thì hãy ẩn chúng đi và nó sẽ không hiển thị trong dòng thời gian bằng cách chọn Ẩn bài viết. Để tìm lại những bài viết bị ẩn, thì bạn hãy nhấn vào dấu Mũi tên nhỏ ở góc phải của Facebook chọn Nhật ký hoạt động (Activity Log), và chọn tính năng Bị ẩn khỏi dòng thời gian (Hidden from timeline) ở phía bên trái.

  Cách xóa hết bài viết đã đăng trên Facebook bằng điện thoại

  Bước 1: Mở App Facebook trên điện thoại Android, iOS của bạn lên và nhấn vào biểu tượng Ba thanh ngang ở phía trên và chọn Xem trang cá nhân của bạn.

  Bước 2: Kéo xuống phía dưới cho tới khi bạn thấy mục Bài viết, chọn biểu tượng răng cưa ở góc phải để mở tính năng Quản lý bài viết.

  Bước 3: Trong cửa sổ quản lý bài viết, bạn có thể nhấn vào nút Bộ lọc ở góc trái trên. Tại đây bạn có thể đi đến khoảng thời gian mà bạn muốn xóa bài viết, cũng như lựa chọn người đăng, bài viết được gắn thẻ. Nhấn Xong.

  Bước 4: Chọn những bài viết mà bạn cần xóa, khi chọn xong nó sẽ có ký hiệu đánh dấu màu xanh ở góc phải. Tiếp theo chọn biểu tượng thùng rác.

  Bước 5: Nhấn chọn Xóa bài viết, hoặc Ẩn bài viết tùy vào mục đích của bạn.

  Lưu ý: Nếu tính năng Xóa bài viết không thể chọn hoặc bị xám đi, thì bạn hãy xem lý do ở phía dưới.

  Lý do bạn không thể xóa nhiều bài viết cùng lúc?

  Bạn nên chú ý rằng khi lựa chọn nhiều bài viết để xóa cùng lúc thì lựa chọn Xóa bài viết bị mờ đi, và bị chỉ có thể chọn tính năng Ẩn bài viết. Lỗi này xuất hiện khi bạn đã lựa chọn xóa những bài viết không phải do bạn đăng, album hình ảnh, hoặc những bài viết đang được cài đặt những chế độ riêng tư.

  Đối với những bài viết như thế, thì bạn chỉ còn có cách xóa chúng riêng lẻ ở dòng thời gian của mình, và xóa album ảnh trên Facebook.

  Cách sử dụng tiện ích mở rộng để xóa nhiều bài viết cùng lúc trên Facebook nhanh nhất

  Bước 1: Cài đặt tiện ích Social Book Post Manager. Nhấn vào link bên cạnh và chọn Thêm vào Chrome (Add to Chrome) là bạn đã cài đặt xong tiện ích này.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó nhấn vào dấu Mũi tên xuống và chọn Nhật ký hoạt động (Activity Log).

  Bước 3: Nhật ký hoạt động sẽ hiển thị toàn bộ bài viết, hình ảnh, trạng thái… Có thể nói là tất cả những gì bạn thực hiện trên Facebook. Sau đó tại Bộ lọc phía bên trái, bạn chọn tính năng Bài viết (Posts).

  Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng tiện ích Social Book Post Manager tại thanh tiện ích mà mình đã cài đặt ở bước 1.

  Bước 5: Đầu tiên, bạn sẽ chọn Năm (Year) của các bài viết cần xóa, tiếp theo chọn Tháng (Month). Nếu bạn muốn xóa tất cả những bài viết trong khoảng thời gian đã chọn ở phía trên thì bỏ trống hai ô Text ContainsText Not Contains, mục đích của hai ô này là để lọc ra các bài viết bạn muốn xóa có chứa từ … (Text Containts) hay không chứa từ … (Text Not Containts).

  Bước 6: Sau khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài viết mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới và nhấn OK để xác nhận.

  Tùy vào số lượng bài viết thì thời gian thực thi sẽ nhanh hay chậm, và đây là tiện ích hỗ trợ mà được rất nhiều người dùng tin tưởng để xóa nhiều bài viết cùng lúc do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

  5

  /

  5

  (

  2

  votes

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Mối
 • #6 “Bí Kíp” Giúp Xóa Nợ Thành Công, Không Còn Lo Nợ Nần Chồng Chất
 • Nợ Nần Chồng Chất – Làm Theo 5 Cách Này Để Thoát Khỏi Nợ
 • 14 Cách Giúp Người Thân Thoát Khỏi Trầm Cảm
 • Facebook Business Là Gì? Tổng Hợp A
 • Bạn Đã Biết Cách Xóa Ảnh Trên Facebook Làm Sao Cho “sang” 【Topvn】

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Cách Để Xóa Tài Khoản Facebook
 • Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt 2022
 • Những Điều Bí Ẩn: Vì Sao Không Tạo Tài Khoản Facebook Được? Làm Sao Để Khắc Phục (P2)
 • Làm Sao Để Xây Dựng Thương Hiệu Thành Công Trên Fanpage?
 • Cách Tạo Đánh Giá 5 Sao Trên Fanpage Facebook
 • Napmucmayintannoi.info có bài Bạn đã biết phương pháp xóa ảnh trên Facebook làm sao cho “sang”

  Facebook đã “xâm chiếm” thế giới theo một cách mà chúng ta không thể ngờ tới với hàng trăm triệu bức hình được tải lên mỗi ngày. Nhưng liệu bạn đã biết cách xóa ảnh trên Facebook thế nào cho “sang”?

  Cách xóa ảnh trên Facebook

  Trước hết, có một điều lưu ý là bạn chẳng thể xoá ảnh mà bạn không tự tải lên Facebook. Bạn chỉ cũng đều có thể xóa thẻ (Tag) và xóa ảnh khỏi hồ sơ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu bạn bè xóa ảnh có mặt bạn nếu nó ảnh hưởng đến bạn. Còn nếu không phải thì bạn có thể báo cáo ảnh (Report) và hy vọng rằng Facebook sẽ gỡ nó xuống vì phạm luật các điều khoản dịch vụ.

  Xóa ảnh Facebook trên Android và iOS

  Ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động không có khả năng quản lý tốt như trước đây, thế nhưng những chức năng cơ bản cần thiết vẫn còn đó nếu bạn cần.

  • Thao tác này khó hơn một chút, nhưng bạn vẫn cũng có thể có thể dục tác trên phần mềm Facebook của thiết bị di động như sau:
  • Vuốt sang trái màn hình cho tới khi bạn đến tab album.
  • Nhấp vào trang chính của bộ hình và nhấn nút menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Chọn vào Xóa và xác nhận để xóa bộ hình đó.

  Bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật này để xóa đồng loạt ảnh trên Facebook. Chỉ cần tạo một album mới và thêm mọi thứ các ảnh bạn không muốn vào album nữa. Sau đó, xóa album.

  Lưu ý, bạn không thể xóa một số album, kể cả Ảnh đại diện, Ảnh nổi bật (Featured Photos), Video hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn ba chấm sẽ không xuất hiện cho những album đó.

  Xóa ảnh Facebook trên website (máy tính)

  Phiên bản trang web hoạt động gần như tựa như với ứng dụng trên các thiết bị di động. Các thao tác xoá ảnh hay album không có gì thay đổi và nó áp dụng cho mọi hệ điều hành phổ biến hiện giờ như Windows, macOS và Linux.

  Xóa ảnh cá nhân

  Thật đơn giản để xóa từng ảnh Facebook trên web và có hai cách để làm điều đó:

  Phương pháp 1:

  • Mở bất kỳ ảnh nào bạn mong muốn xoá và lăn con trỏ chuột lên ảnh. Một loạt các tuỳ chọn sẽ xuất hiện ở phía dưới của bức ảnh.

  Phương pháp 2:

  • Đến trang cá nhân của bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.
  • Góc trên bên phải của mỗi bức hình có một tượng trưng với một cây bút chì trong đó. Nhấp vào biểu trưng đó và chọn “Xóa Ảnh” này.

  Bạn cũng cũng có thể loại bỏ các thẻ (Tag) với cách thức này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi bạn nhìn thấy nó.

  Xóa bộ ảnh và xóa ảnh đồng loạt

  Rất tiếc, không có cách dễ dàng để xóa đồng loạt ảnh Facebook trên web. Tuy nhiên, với một chút sáng tạo và phương pháp xóa album, thì bạn vẫn có thể làm được.

  Vào trang cá nhân của bạn trên trang web và sau đó nhấp vào tab Photo (Ảnh). Trên trang tiếp theo, bạn cũng đều có thể chọn Photos of You (Ảnh có mặt bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) và Album. Chọn Album.

  Trên trang album, bạn có thể tìm thấy “dấu ba chấm” ở phía dưới bên phải của tất cả các album bạn đã tạo. Nhấp vào chỗ này và chọn vào “Xóa album”.

  Xóa bộ ảnh sẽ xóa mọi thứ các ảnh trong album. Do đó, để xóa hàng loạt ảnh, hãy tạo một album mới và gom tất cả những ảnh bạn không muốn vào đó. Sau đó, chỉ cần xóa album vừa tạo và các hình ảnh trong đó cũng biến mất. Bạn vẫn chưa thể xóa một số album do Facebook tạo (như Ảnh đại diện) theo cách này, nhưng bạn sẽ có thể xóa tất cả các album bạn đã tạo. Rất thú vị đúng không!

  Xóa ảnh Facebook trên web (di động)

  Thành thật mà nói, phiên bản Facebook này cho cảm giác lộn xộn hơn biết bao so với trang web trên máy tính để bàn hoặc phần mềm di động. Nhưng mọi chuyện đều có lối đi, chúng ta sẽ thực hiện như sau:

  Xóa ảnh cá nhân

  • Điều hướng đến trang cá nhân của bạn, nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm ảnh bạn muốn xóa và nhấn vào nó để mở.
  • Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy chọn để xoay ảnh sang trái, xoay phải… Nhấp vào xóa và xác nhận trên trang kế đến để xóa ảnh.

  Xóa album và xóa đồng loạt ảnh

  • Điều này chỉ khác chút ít so với xoá album trên ứng dụng di động, tuy vậy điều đó lại cực dễ gây nhầm lẫn.
  • Đến trang web của Facebook và vào trang cá nhân của bạn như bình thường. Lướt chuột xuống và nhấp vào tùy chọn “Xem mọi thứ hình ảnh”.
  • Chọn album bạn muốn xóa. Khi trang kế đến hiện ra, có 1 nút menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào nó và chọn “Chỉnh sửa”, có một tùy chọn để xóa album cùng theo với mọi thứ các tấm hình bên trong nó.

  Bạn có thể sử dụng phương pháp này để xóa đồng loạt ảnh giống như các ứng dụng di động và trang web trên máy tính để bàn. Bạn tự tạo một album, thêm những bức ảnh bạn không thích và sau đó xóa album để xóa mọi thứ những bức hình đó.

  Vẫn có 1 một số cách khác cho bạn như các tiện tích mở rộng của Google Chrome, tiện ích như thế này sẽ xóa toàn bộ lịch sử Facebook của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đau Thượng Vị Dạ Dày Khi Đói Là Bị Gì? Làm Sao Hết?
 • Làm Sao Để Hết Đau Dạ Dày Hiệu Quả Tại Nhà ?
 • Làm Sao Để Hết Đau Dạ Dày Mà Không Lo Tác Dụng Phụ
 • Làm Sao Hết Đau Dạ Dày?
 • Phải Làm Sao Để Hết Đau Răng Nhanh Chóng Nhất? Có Những Mẹo Vặt Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100