Làm Thế Nào Để Tạo Album Trên Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tạo Shop Shopify Trên WordPress
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Nhất, Lam The Nao De Giam Can Nhanh Nhat
 • Làm Thế Nào Để Giấu Số Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Để Giấu Số Điện Thoại Cố Định
 • Làm Thế Nào Để Che Giấu Cảm Xúc Của Bạn?
 • Cuối cùng bạn đã xoay sở để tìm ra thời gian tải xuống những bức ảnh cuối tuần trước trên PC. Bạn bè của bạn đã yêu cầu bạn xem chúng và vì vậy bạn đã quyết định chia sẻ chúng trên Facebook. Tôi biết, bạn là một người mới bắt đầu với thế giới PC và bạn không nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó, nhưng cơ hội tốt hơn điều này để khám phá cách tạo album ảnh trên Facebook? Tạo một album ảnh trênFacebook để chia sẻ với bạn bè (hoặc bạn bè của bạn) dễ dàng như uống một ly nước, nó không yêu cầu phần mềm bổ sung được cài đặt trên máy tính của bạn, và tất nhiên nó là 100% miễn phí %. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy đọc các hướng dẫn này và đưa chúng vào thực tế.

  Bước đầu tiên tôi đề nghị bạn làm là nhóm tất cả các bức ảnh mà bạn muốn chèn vào album album Facebook của bạn vào một thư mục trên đĩa cứng của PC, bằng cách này bạn sẽ thực hiện quy trình cách thực tế và nhanh hơn. tạo album ảnh trên Facebook. Chỉ cần sao chép và dán hình ảnh từ một thư mục này sang thư mục khác và bạn đã hoàn tất!

  Sau bước đơn giản này, hãy kết nối với Facebook bằng thông tin đăng nhập của bạn và nhấp vào mục Ảnhnằm ở đầu trang chính của mạng xã hội. Sau đó chọn tùy chọn Tạo một album opzione từ hộp xuất hiện và nhấp vào nútChọn ảnh to để chọn ảnh bạn muốn chèn vào album. Trong cửa sổ mở ra, chọn bằng chuột (vẽ vùng chọn bao gồm tất cả các tệp hoặc giữ phím

  Ctrl trên bàn phím PC của bạn và nhấp từng tệp một) ảnh bạn muốn tải lên Facebook và nhấp vào trên nútMở.. Trong khi bạn chờ các ảnh được lưu trên mạng xã hội, hãy sử dụng hộp xuất hiện để chỉ định tất cả chi tiết của album của bạn. Sau đó, chỉ định tên bạn muốn gán cho album của bạn trong trườngTên album, nơi ảnh được chụp trong trường Place

  và quyết định chất lượng hiển thị hình ảnh bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh mục Chuẩn(đối với ảnh cỡ trung bình) hoặc Độ phân giải cao(đối với ảnh lớn). Đặt mức độ riêng tư của album thông qua menu thả xuống

  Chia sẻ album với(mặc định làTất cả nhưng tôi khuyên bạn nên đặtChỉ bạn bè để chỉ hiển thị ảnh cho bạn bè của bạn) và Nhấp vào nút puls Tạo album pulsante để hoàn tất quy trình.Tại thời điểm này, Facebook sẽ gợi ý bạn gắn thẻ các bức ảnh cho bạn thấy một số khuôn mặt của những người được miêu tả trong đó và yêu cầu bạn nhập tên của họ vào các trường là ai?. Khi thao tác hoàn tất, hãy nhấp vào nút Lưu thẻ ((dưới cùng bên phải) và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chứa các ảnh bạn vừa tải lên.Bây giờ bạn đã biết cách tạo album ảnh trên Facebook, bạn cũng sẵn sàng chia sẻ ảnh của mình với bạn bè không chỉ trên mạng xã hội mà còn qua e-mail. Để làm như vậy, hãy nhấp vào mụcChia sẻ anbom này với mọi người bằng cách gửi liên kết công khai này: nằm ở dưới cùng giữa trang album và gửi địa chỉ bộ sưu tập hình ảnh của bạn tới những người bạn thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Album Bán Hàng Trên Facebook Chỉ Với 10S
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Online
 • Làm Thế Nào Tạo Một Thị Trường Kinh Doanh Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Group (Nhóm) Trên Facebook Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn, Cách Tạo Nhóm Trên Facebook, Tạo Group Trên Facebook
 • Cách Xóa Và Thêm Album Ảnh Facebook Dễ Dàng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Cho Eo Thon Gọn
 • Cho Tôi 4 Phút, Anh Em Sẽ Có 4 Cách Để Không Đẹp Trai Vẫn Tán Được Gái Xinh
 • :ngứa Vùng Kín Khi Mang Thai Phải Làm Sao !
 • Làm Sao Để Quên Người Ấy?
 • Cơ Chế Nghiện Đánh Bạc: Những Điều Cần Biết
 • Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất dành cho những ai mới làm quen với ứng dụng này trên các thiết bị SmartPhone phổ biến hiện nay như Android, iPhone.

  Mẹo xóa album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes
  Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh
  Cách thêm xóa quản trị viên, người dùng trong nhóm Facebook Workplace
  Xóa ảnh Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone…
  Hình avatar đẹp

  Trước đó, chúng ta đã làm quen việc xoá ảnh trên Facebook đã đăng trước đó. Tuy nhiên khác với các bức ảnh đơn lẻ mà bạn đăng tải, thì việc tạo thêm Album ảnh Facebook hay xoá đi là cách dễ dàng hơn để bạn có thể xoá hàng loạt những bức ảnh không ưng ý.

  Hướng dẫn xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất trên điện thoại

  Để giúp bạn làm quen hơn với các bước xóa và thêm Album ảnh Facebook trên Android, iPhone này, chúng tôi xin chia bài viết làm 2 phần như sau:

  1. Cách tạo, thêm Album ảnh Facebook trên Android, iPhone.

  Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thêm mới Album ảnh trên Facebook cũng như cách up ảnh lên Album ảnh này.

  Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản . Sau đó ấn chọn mục Ảnh như hình dưới.

  Bước 2 : Sau đó, để có thể thêm Album ảnh Facebook trên điện thoại dễ dàng, chúng ta sẽ ấn chọn thẻ Album và lựa chọn mục Thêm Album .

  Bước 3 : Lúc này, các bạn sẽ lần lượt điền các thông tin Album ảnh mà các bạn muốn tạo trên điện thoại như tên Album, chủ thích…Sau khi đã hoàn tất việc điền các thông tin này chúng ta sẽ ấn chọn Lưu .

  Bước 4 : Ngay tại trang quản lý Album ảnh này, chúng ta sẽ thấy 1 Album ảnh mới mà chúng ta vừa tạo. Ấn chọn vào Album ảnh này chọn thêm Ảnh/video để thêm hình ảnh mình yêu thích vào Album này.

  – Sau khi đã lựa chọn được bức ảnh ưng ý từ bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Tải lên để xác nhận. Và Album ảnh này của bạn đã có những bức ảnh mà bạn mong muốn rồi đấy.

  2. Cách xoá Album ảnh Facebook trên Android, iPhone đơn giản nhất

  Sau khi đã tạo Album ảnh trên Facebook, chúng ta sẽ phải làm gì để loại bỏ các Album mà mình không thích.

  Bước 1 : Chúng ta tiếp tục truy cập vào mục Ảnh chọn thẻ Album để truy cập tới trang quản lý Album ảnh Facebook. Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sửa ở góc trên tay phải màn hình. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng “X” với các Album ảnh mà bạn có thể xoá .

  Ấn chọn vào biểu tượng này.

  Bước 2 : Hệ thống Facebook sẽ xác nhận bạn có muốn xoá Album ảnh Facebook này hay không, ấn chọn Xoá . Ngay lập tức Album này sẽ không còn tồn tại trên Facebook cá nhân của mình nữa. Ấn chọn Xong để kết thúc quá trình này.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất trên điện thoại Android, iPhone mà các bạn có thể áp dụng thực hiện trên SmartPhone của mình rồi đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Xem Ảnh Trên Facebook Được Phải Làm Sao?
 • Xóa Tài Khoản Icloud Trên Iphone Có Bị Làm Sao Không?
 • Cách Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Chùa, Câu Trộm Wifi Nhà Bạn
 • Cách Phát Hiện Khi Mạng Wifi Của Bạn Bị Trộm
 • Làm Sao Để Wên Được Một Người?
 • Cách Trình Bày Album Ảnh Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vào Facebook Không Bị Chặn
 • Cách Vào Facebook Khi Bị Nhà Mạng Viettel Chặn – Blog Mẹo.vn
 • Mạng Xã Hội Facebook Vào Việt Nam Năm Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Xóa Một Page Khỏi Facebook Business Manager
 • Facebook Business Manager: Hướng Dẫn Toàn Tập (2021)
 • Khi đăng 1 ảnh, bạn nên đăng ảnh vuông, kích thước 900×900 hoặc 1280×1280 để hiển thị tốt nhất trên cả máy tính và điện thoại.

  Khi đăng 2 ảnh

  Khi đăng 3 ảnh

  Khi đăng 4 ảnh

  Thật vậy, Facebook đã được tích hợp cách sắp xếp ảnh đăng lên Facebook. Cũng chính vì lí do này, mà mỗi khi Upload ảnh lên Newfeeds, chúng sẽ tự động sắp xếp hiển thị theo bố cục ảnh trên Facebook được mặc định sẵn.

  Nếu bạn không muốn rập khuôn theo bố cục 4 ảnh vuông của Facebook, như trên chúng tôi đã có chia sẻ. Chỉ bằng một vài thao tác điều chỉnh kích thước ảnh đăng Facebook 2022, số lượng ảnh hiển thị trên bảng tin sẽ được thay đổi rõ rệt.

  Do đó, bạn có thể áp dụng mẹo chỉnh kích thước hình như đã nhắc đến ở trên. Hoặc tìm cách sắp xếp ảnh nổi bật trên Facebook để tạo hiệu ứng lôi cuốn, thu hút người đọc, người xem hiệu quả. Nếu là một tài khoản Facebook Fanpage kinh doanh bán hàng, bạn cần nắm rõ thủ thuật bố trí ảnh trên Facebook để có cách thêm ảnh vào Album trên Fanpage theo bố cục hài hòa, hợp lý nhất có thể.

  Mỗi khi nhắc đến chỉnh sửa ảnh, mọi người thường nghĩ đến phần mềm Photoshop. Thế nhưng, đây là một ứng dụng phải trả phí, và không nhiều người biết cách sử dụng thành thạo. Thấu hiểu được mong muốn của người dùng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa hình ảnh chuyên nghiệp chuẩn chuyên gia – DesignBold.

  Ra mắt chính thức thị trường Việt Nam từ năm 2022, cho đến nay, DesignBold đã trở thành cái tên quen thuộc đối với không ít kỹ thuật viên đồ họa chuyên nghiệp và nghiệp dư. Chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh theo ý muốn hoặc tham khảo, sử dụng những mẫu Design sẵn có và sử dụng miễn phí dễ dàng.

  Selfie là gì? Là một xu hướng chụp ảnh tự sướng, hay còn gọi là chụp ảnh sống ảo. Đã và đang trở thành sở thích chung của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Khi tham gia mạng xã hội Facebook hay Instagram, bên cạnh cơ hội giao lưu, trò chuyện, kết bạn với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Mọi người còn có thói quen chụp hình, chia sẻ những khoảnh khắc sống lên mạng cho người khác cùng chiêm ngưỡng. Đi đôi với trào lưu first selfie này, hàng loạt app selfie đẹp 2022 đã được ra đời.

  Bài viết trên đã hướng dẫn cách selfie đẹp chỉ bằng một vài thủ thuật đơn giản, ai cũng có thể làm được nhưng đem đến hiệu quả không ngờ. Muốn có bức ảnh triệu like giờ đây thật dễ dàng. Không cần phải da trắng, dáng xinh và makeup dày cộm. Không cần phải khoe một vài món vật dụng hay cố gắng thể hiện thần thái sang chảnh hút mắt. Không cần phải Hack Like hay thu hút lượng Follow khủng. Một bức ảnh selfie đẹp nhất là khi bạn được thoải mái, thể hiện cá tính của chính mình. Muốn bức ảnh không trở nên đơn điệu hay nhàm chán, bạn có thể học cách selfie đẹp bằng cách tận dụng những đồ vật sẵn có xung quanh, và biến chúng trở thành Concept độc đáo đưa vào hình.

  Có nhiều người thường cho rằng, muốn có ảnh Selfie đẹp hớp hồn thì phải dùng đến App Selfie đẹp 2022. Thế nhưng bạn có biết rằng, ngay cả những diễn viên, ca sĩ hay người nổi tiếng trên mạng xã hội, họ đều chọn cách Selfie đẹp bằng Camera thường và chỉnh màu thông qua những phần mềm, phổ biến nhất là Adobe Photoshop.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Status Đã Đăng Trên Facebook 2022
 • Cách Tạo Nhóm( Group) Trên Facebook
 • 5 Bước Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook
 • 6 Cách Tăng Thành Viên Group Facebook Từ 0
 • Hướng Dẫn Chống Rip Facebook
 • Làm Thế Nào Để Tải Về Album Ảnh Facebook Và Làm Thế Nào Chúng Tôi Nhập Khẩu Vào Google Plus

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Wechat
 • Lỗi Đăng Ký Facebook, Fix Lỗi Tạo Tài Khoản, Lập Nick Fb
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook Trên Máy Tính Trong 5 Phút
 • Bí Quyết Giảm Cân Sau Sinh Mà Vẫn Đủ Sữa Cho Con Bú
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Nhất Và Những Kiến Thức Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Cập nhật lần cuối vào De

  Hi bạn bè, hướng dẫn hôm nay chúng ta sẽ xem làm thế nào chúng ta có thể tải về tất cả các hình ảnh từ các album Facebook và sau đó nhập chúng vào tài khoản Google Plus của chúng tôi. Bởi vì Facebook đã được sinh ra từ lâu trước khi các trang web mạng xã hội Google Plus, khả năng bạn có tất cả các bức ảnh yêu thích của bạn vào các album Facebook với những người hoặc các sự kiện được yêu thích nhất. Nhưng như Google Plus mạng xã hội đã trở thành rất phổ biến thời gian gần đây (ít nhất bên ngoài Romania) có thể là bạn muốn tải lên album ảnh của bạn và có bạn có trên Facebook.

  Không có gì dễ dàng hơn, tất cả các bạn phải làm là truy cập vào các chúng tôi một ứng dụng web mà sẽ yêu cầu truy cập vào tài khoản Facebook của chúng tôi sau đó để cho phép chúng tôi để chọn lọc tải hình ảnh hoặc album với hình ảnh của tất cả các tài khoản của chúng tôi và các bạn (tùy chọn).

  Sau PickNZip ứng dụng web sẽ index tất cả các bức ảnh, chúng tôi sẽ kích hoạt trong một kho lưu trữ hoặc tải về ở định dạng PDF. Nếu bạn chọn để tải về chúng trong một kho lưu trữ, nó sẽ chứa các thư mục được đặt tên album bạn có trong tài khoản và sẽ có hình ảnh trong các thư mục, album tote được tổ chức vào các thư mục, giống như xảy ra trong tài khoản Facebook của bạn.

  Chúng tôi không chỉ phải giải nén tệp tin tải về 7Zip hoặc Winrar và tải ảnh lên tài khoản Google Plus của chúng tôi.

  Điều đó nói rằng, tôi mời bạn xem phần hướng dẫn một lần để xem chính xác như thế nào chúng ta có thể tải về tất cả các hình ảnh từ album Facebook hay bạn bè của chúng tôi và làm thế nào chúng tôi nhập khẩu trong Google Plus.

  Hướng dẫn sử dụng chúng tôi Engine.

  Nếu ví dụ bạn có một vấn đề với Yahoo Messenger, bạn có thể nhập về công cụ tìm kiếm của chúng tôi như Yahoo, Mess, Messenger, id mess, multimess vấn đề tin nhắn, lỗi tin nhắn, vv, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn.

  Lưu trữ.

  trên văn khố Bạn có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn của chúng tôi được tổ chức ngày đẹp saptameni, tháng và năm.

  Tất cả mọi thứ là hợp lý, chỉ cần làm theo các logic.

  Thưởng thức!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Sử Dụng Một Chiếc Iphone 3Gs Mà Không Cần Thẻ Sim Và Cài Đặt Các Ứng Dụng Không Được Hỗ Trợ Bởi Ios 6
 • Cách Vô Hiệu Hóa Cổng Usb Trên Máy Tính Windows 7/ 8/ 10 Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 7 2022
 • Cách Tìm Nhóm Chất Trên Facebook Để Bán Hàng Online Được Hiệu Quả Hơn
 • Làm Thế Nào Để Sinh Con Trai Theo Ý Muốn
 • Cách Ẩn Album Ảnh Trên Facebook Bằng Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Tán Tiểu Thư Nhà Giàu Trong Vòng 2 Tháng
 • 5 Cách Làm Giàu Nhanh Chóng
 • Góp Sức Xây Dựng Đất Nước Giàu Đẹp
 • Chữa Dứt Điểm Nghẹt Mũi Ở Trẻ Không Dùng Thuốc
 • Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
 • Cách ẩn album ảnh trên Facebook bằng điện thoại

  1. Giới hạn bài viết cũ

  Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

  Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào mục Cài đặt quyền riêng tư.

  Bước 4: Tại mục hoạt động của bạn, bạn nhấn vào mục giới hạn người có thể xem bài viết cũ.

   

  Bước 5: Nhấn chọn mục giới hạn bài viết cũ.

  Bước 6: Hệ thống sẽ hỏi bạn có chắn chắn muốn giới hạn các bài viết cũ, bạn nhấn vào mục giới hạn bài viết cũ để xác nhận.

  2. Giới hạn đối tượng xem Album ảnh trên Facebook

  Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

  Bước 2: Bạn nhấn vào tên tài khoản Facebook của mình.

  Bước 3: Tiếp theo nhấn vào mục Ảnh ở dưới phần Quản lý bài viết.

  Bước 4: Nhấn vào mục Album ảnh.

  Bước 5: Tất cả Album ảnh của bạn xuất hiện, bạn nhấn vào Album ảnh muốn ẩn. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải giao diện.

  Bước 6: Bạn nhấn vào mục Bạn bè, chọn vào mục Bạn bè ngoại trừ hoặc Chỉ mình tôi. Nếu muốn ẩn hẳn ảnh thì nên chọn Chỉ Mình tôi để không ai có thể xem được ngoại trừ bạn. Nhấn lưu để hoàn tất.

  » Tham Khảo: Cách thêm ảnh đáng chú ý trên Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook
 • Cách Tạo Gian Hàng, Shop Bán Hàng Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Trò Chuyện Nhóm Và Tạo Nhóm Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Tải Video Facebook Vào Ứng Dụng Ảnh Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hack Nick Facebook Người Khác Đơn Giản Nhất 2022
 • Sau Vụ Quang Hải Bị Hack Nick Facebook, Làm Thế Nào Để Tự Bảo Vệ Trước Hacker?
 • Làm Thế Nào Để Thiết Lập Facebook Bài Viết Ngay Lập Tức Cho WordPress (Từng Bước)
 • Làm Thế Nào Để Giải Rượu Tức Thì
 • Làm Thế Nào Khi Đám Cưới Đã Chuẩn Bị Lại Gặp Đám Ma
 • Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên, thì chắc hẳn sẽ có lúc bạn lướt qua một đoạn video nào đó mà bạn muốn lưu vào iPhone hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn trên các ứng dụng khác như WhatsApp hoặc Messenger. Thật không may, Facebook không cho phép người dùng tải video xuống và buộc chúng ta phải phụ thuộc vào các ứng dụng và trang web của bên thứ ba để tải xuống.

  Trên App Store đầy ắp những ứng dụng và trình duyệt web của bên thứ ba có khả năng tải xuống các tập tin từ internet. Một trong số đó có tên là MyMedia. Mình đã sử dụng ứng dụng này trong một thời gian và nó hoạt động khá hoàn hảo.

  Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải và lưu các video từ Facebook vào ứng dụng Ảnh của iPhone. Quá trình này rất dễ dàng và một khi bạn tìm hiểu nó, bạn có thể tải các video yêu thích của bạn từ Facebook mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

  Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sao chép liên kết của các video trên Facebook. Sau đó, mình sẽ hướng dẫn thêm các bước để tải xuống và lưu video đó. Nếu bạn đã có liên kết của video, thì bạn có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần tiếp theo.

  Lưu ý: Hướng dẫn này có thể áp dụng cho tất cả các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad và iPod touch.

  Làm thế nào để sao chép liên kết của một video trên Facebook

  1. Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

  2. Mở video mà bạn muốn tải xuống.

  3. Nhấn vào nút Chia sẻ bên dưới video, sau đó chọn Sao chép liên kết.

  1. Trên iPhone, hãy tải về ứng dụng MyMedia từ App Store.

  3. Nhấn vào thanh địa chỉ trong ứng dụng MyMedia và nhập địa chỉ chúng tôi . Đây là trang web sẽ giúp chúng ta tải video từ Facebook về.

  4. Kéo xuống một chút bạn sẽ thấy một khung màu trắng và chữ Download bên cạnh, đây là nơi bạn sẽ dán link video từ Facebook đã sao chép ở trên.

  6. Chờ một lát sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang tải về gồm có 2 liên kết, nhấn vào: Download Video in Normal Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng bình thường (ít tốn dung lượng) hoặc Download Video in HD Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng cao (tốn dung lượng hơn).

  8. Sau khi video đã tải về xong, nhấn vào chữ Back bên góc trên bên trái để tắt màn hình Download, rồi chuyển sang tab Media, nhấn vào video vừa tải về và chọn Save to Camera Roll.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn
 • Quên Mật Khẩu Thẻ Atm Thì Làm Thế Nào Để Rút Tiền
 • Làm Thế Nào Để Quên Những Điều Cần Quên
 • Chữ Ký Email Là Gì? Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Tạo Chữ Ký Trong Outlook?
 • Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Status Đã Đăng Trên Facebook Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trình Bày Album Ảnh Trên Facebook
 • Cách Vào Facebook Không Bị Chặn
 • Cách Vào Facebook Khi Bị Nhà Mạng Viettel Chặn – Blog Mẹo.vn
 • Mạng Xã Hội Facebook Vào Việt Nam Năm Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Xóa Một Page Khỏi Facebook Business Manager
 • 4

  /

  5

  (

  3

  bình chọn

  )

  Hướng dẫn cách thêm ảnh vào status đã đăng trên facebook mới nhất 2022

  Hướng dẫn

   chèn 

  hình

   vào status cũ

  Bước 1: Truy cập Facebook trên giao diện di động, lựa chọn 1 status bất kỳ.

  lựa chọn một status bất kỳ

  Vào tùy chỉnh lựa chọn Edit post – Chỉnh sửa bài đăng

  Bước 3: lựa chọn Edit post – Chỉnh sửa bài đăng

  chọn chèn thêm hình

  Lưu cải thiện

  Bước 5: Lưu lại hình và chỉnh sửa: Save – Lưu

  Chèn ảnh vào status cũ

  Nguồn: https://fptshop.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Nhóm( Group) Trên Facebook
 • 5 Bước Xây Dựng Thành Công Một Group Facebook
 • 6 Cách Tăng Thành Viên Group Facebook Từ 0
 • Hướng Dẫn Chống Rip Facebook
 • Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Sự Tức Giận Và Thù Hận Và Tạo Ra Sự Thân Thiện
 • Làm Thế Nào Để Xóa Các Album Từ Facebook Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Album Từ Iphone Iphone
 • Xóa Tài Khoản Microsoft Trên Windows 10/ 8 Khi Bị Quên Mật Khẩu
 • Từ Vụ Cô Gái Bị Phụ Xe Sàm Sỡ, Đâu Là Cách Đối Phó Với “yêu Râu Xanh” Trên Các Phương Tiện Di Chuyển
 • Con Gái Khi Yêu Cần Phải Làm Gì Và Nên Như Thế Nào? Tâm Lý Yêu Xa
 • Top 15 Điều Không Nên Làm Để Có Một Tình Yêu Lâu Dài
 • Gần đây bạn đã tham gia Facebook, bạn vẫn chưa thể hiểu rất rõ cách hoạt động nhưng bạn đã tải lên rất nhiều ảnh trên hồ sơ của mình, có thể quá nhiều. Đó là lý do tại sao bây giờ bạn đã quyết định làm một số ‘của ‘sạch’ và xóa album không cần thiết (hoặc không tốt đẹp để xem) từ mạng xã hội, quá xấu bạn không biết chính xác cách thức nó được thực hiện.

  Bạn có muốn làm rõ các ý tưởng về cách xóa album trên Facebook, phải không? Vì vậy, không ngồi đó, ngồi xuống để ấp trứng, và làm theo các hướng dẫn đơn giản mà tôi sẽ cung cấp cho bạn để nhanh chóng tìm hiểu làm thế nào để thoát khỏi tất cả các album không mong muốn bằng cách xóa chúng khỏi hồ sơ Facebook của bạn. Phải mất rất ít, tin tôi đi.

  Bây giờ bạn đang ở trang chính của hồ sơ của bạn. Để truy cập vào một với ảnh bạn xem và quản lý tất cả các album của bạn, nhấp chuột vào mục Ảnhđặt dưới hình ảnh hồ sơ của bạn (nếu bạn sử dụng cấu hình cổ điển) hoặc dưới vỏ bọc (nếu bạn sử dụng các hồ sơ mới) và sau đó mở album bạn muốn xóa bằng cách nhấp vào tiêu đề của album đó.

  Đối với album mở, bạn chỉ cần nhấn vào mụcThay đổi album đặt ở trung tâm hàng đầu (dưới tiêu đề của album) và trong hộp mở ra, nhấp vào mục Xóa album(phía dưới bên trái ). Sau đó xác nhận thao tác bằng cách nhấp vào nút “Xóa album” và bạn đã hoàn tất, bạn vừa phát hiện ra phương pháp xóa album trên Facebook. Nếu bạn không muốn xóa toàn bộ album nhưng chỉ ảnh riêng lẻ, bạn có thể làm theo nhiều hay ít quá trình tương tự, bằng cách mở ảnh bị xóa và nhấp vào Xóa ảnh nàyđặt ở góc dưới bên của bảng điều khiển hiển thị hình ảnh.

  Bạn cũng có thể ẩn hình ảnh trên Facebook, khiến họ vô hình để chỉ những người dùng nhất định, chứ không phải là loại bỏ chúng hoàn toàn, hoặc di chuyển ảnh từ một album trên Facebook nếu ý định của bạn là để xóa bức ảnh và sau đó tải chúng lên album khác. Sự lựa chọn là của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Bằng Tay
 • 21 Mẫu Sơ Đồ Tư Duy Để Giúp Bạn Trực Quan Hoá Ý Tưởng
 • Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trên Máy Tính Với Phần Mềm Imindmap
 • Top 20 Phần Mềm Vẽ Mindmap (Sơ Đồ Tư Duy) Tốt Nhất Hiện Nay
 • Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Thành Công
 • Làm Thế Nào Để Thêm Lại Một Người Bạn Đã Xóa Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Fanpage Tăng Like Page Tăng Traffic?
 • Những Cách Tăng Like Facebook Dễ Dàng Nhất Cho Người Bắt Đầu Kinh Doanh
 • Cách Mời Người Lạ Like Fanpage Thành Công 100%
 • Mẹo Nhỏ Giúp Câu Được Nhiều Like Hơn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Chúng Tôi Có Thể Chặn Lời Mời Cho Trò Chơi Hoặc Ứng Dụng Trong Facebook
 • Sau khi tranh chấp bạn đã xóa một người khỏi Facebook và bây giờ, sau khi bạn đã làm rõ, bạn muốn hồi tưởng lại các bước của bạn và khôi phục liên hệ? Bạn đã chặn một người bạn trên Facebook, bây giờ bạn đã thay đổi ý định nhưng bạn không biết cách mở khóa nó? Đừng lo lắng, nó rất đơn giản.

  Thực hiện theo các hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp cho bạn và trong ít thời gian hơn, bạn sẽ tìm hiểu cách thêm lại một người bạn đã xóa trên Facebook và cách mở khóa liên hệ bị chặn trước đó bằng chức năng mạng xã hội thích hợp. Chúng ta hãy làm việc! Nếu bạn muốn biết cách thêm lại một người bạn đã xóa trên Facebook

  , tất cả những gì bạn phải làm là yêu cầu bạn bè lại vì đó là người chưa bao giờ là bạn của bạn trên mạng xã hội. Bạn cần liên kết đến trang hồ sơ của bạn bè và nhấp vào nút Thêm vào bạn bè at ở trên cùng. Yêu cầu sẽ đến ngay lập tức cho người nhận, những người sẽ phải quyết định liệu (lại) chấp nhận tình bạn của bạn hay không.

  Muốn tái thêm một người bạn trên Facebook xóa theo cách bạn dự định sẽ mở khóa một người trước đó đã bị chặn bằng cách sử dụng tính năng phù hợp của các mạng xã hội (đọc làm thế nào để chặn một người bạn trên Facebook để tìm hiểu thêm)? Không có gì có thể dễ dàng hơn.

  Kết nối với trang chủ của Facebook, nhấp chuột vào mũi têntrắng nằm ở thanh màu xanh ở góc trên bên phải và chọn Settings trên

  giọng quyền riêng tư từ menu xuất hiện. Sau đó nhấp vào Quản lý khối(phía dưới bên phải) và, trên trang mở ra, tìm tên bạn muốn mở khóa danh sách chặn người dùng. Make mục, sau đó nhấp vào Mở khóađặt bên cạnh tên của bạn bè của bạn và xác nhận sự sẵn sàng của bạn để lại thêm chúng vào bạn bè bằng cách nhấn vào nút nhận

  . Khi thao tác này hoàn tất, bạn của bạn có thể quay lại giao tiếp với bạn trên Facebook, nhưng bạn sẽ phải thêm lại nó vào danh bạ của mình như đã thấy trước đây. Đơn giản, phải không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Tài Khoản Thư Gmail Hoặc Yahoo
 • Làm Thế Nào Để Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Cho Tốt
 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Các Thư Đã Xóa Facebook Messenger Trên Android
 • Làm Thế Nào Để Xóa Bộ Nhớ Cache Trên Ứng Dụng Facebook Iphone?
 • Làm Thế Nào Để Thay Ảnh Bìa Facebook?
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Album Ảnh Trên Facebook Bằng Máy Tính Và Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Bước Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage Facebook Chi Tiết 2022
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Cho Người Mới Bắt Đầu?
 • Khắc Phục Lỗi Không Thể Vào Được Facebook
 • Tổng Hợp Các Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook
 • Cách tạo album ảnh trên Facebook bằng máy tính

  Để tạo album ảnh trên máy tính, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

  Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook mà mình muốn tạo Album ảnh.

  Bước 2: Tại giao diện chính của Facebook, bạn nhấn chọn hình đại diện ở trên thanh menu xanh trên cùng để truy cập vào trang cá nhân Facebook.

  Bước 3: Sau khi truy cập vào trang cá nhân trên Facebook, hãy nhấn vào tab Ảnh.

  Lúc này hệ thống Facebook sẽ hiển thị cho bạn một cửa sổ nhỏ để bạn chọn ảnh và sắp xếp chúng vào album mới. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn cùng lúc nhiều ảnh từ máy tính bằng cách nhấn giữ phím Shift thì sẽ chọn được nhiều bức ảnh cùng lúc. Cuối cùng là chọn lệnh Open để bắt đầu upload ảnh vào album của mình.

  Bước 5: Đặt tên cho album ảnh

  • Công khai (tất cả mọi người có thể xem album).
  • Bạn bè (chỉ có bạn bè Facebook của bạn mới thấy album).
  • Bạn bè ngoại trừ (hạn chế một ai đó xem album).
  • Bạn bè cụ thể (chỉ những người được chọn mới có thể xem album).
  • Chỉ mình tôi (không ai có thể thấy album trừ bạn).

  Như vậy, chỉ với các bước trên là bạn đã có thể tự tạo cho mình một Album ảnh trên máy tính rồi đó.

  Cách tạo album ảnh trên Facebook bằng điện thoại

  Để tạo Album ảnh trên máy tính bằng điện thoại, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook mà mình muốn tạo Album ảnh.

  Bước 2: Tại giao diện Trang chủ của Facebook hãy nhấn chọn đến trình 3 gạch ngang (góc dưới cùng bên phải) và chọn Trang cá nhân của bạn.

  : Giao diện Ảnh của bạn xuất hiện, ở đây bạn sẽ thấy có 3 tab: Ảnh có mặt bạn, Ảnh đã tải lên, Album. Hãy chọn sang tab Bước 4Album.

  : Tại đây hãy nhấn đến dấu cộng (+) Bước 5Tạo Album.

  Ngoài ra bạn cũng có thể đặt Album này làm Album nổi bật trên trang cá nhân tại mục Đặt là đáng chú ý trên trang cá nhân, gạch để chuyển sang nút xanh. Tuy nhiên khi đã lựa chọn đây là Album đáng chú ý nó sẽ hiển thị ở chế độ công khai với bất cứ ai truy cập đến trang cá nhân của bạn.

  Thêm người đóng góp sẽ cho phép bạn bè của bạn được thêm ảnh, bài viết vào Album này, chúng ta sẽ chọn lựa từng người bạn cụ thể tại nút Chọn bạn bè.

  Sau đó bạn có thể chỉnh lại chế độ hiển thị Album:

  • Công khai (tất cả mọi người có thể xem album).
  • Bạn bè (chỉ có bạn bè Facebook của bạn mới thấy album).
  • Bạn bè ngoại trừ (hạn chế một ai đó xem album).
  • Bạn bè cụ thể (chỉ những người được chọn mới có thể xem album).
  • Chỉ mình tôi (không ai có thể thấy album trừ bạn).

  Bước 7: Sau khi nhập xong tất cả các mục kể trên hãy nhấn chọn Lưu để hoàn thành việc tạo Album. Tiếp đó giao diện Album mới xuất hiện bạn có thể Tạo bài viết, Thêm ảnh hoặc Xóa Album này nếu muốn.

  Cách xóa Album ảnh trên Facebook

  Đối với cách xóa album ảnh đây là thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần vào Facebook cá nhân của mình, khi đã được đăng nhập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Đẹp Và Thu Hút Like Nhiều Chi Tiết
 • Cách Tạo Check In Cho Fanpage Trên Facebook Giúp Tăng Lượng Tiếp Cận Của Khách Hàng Một Cách Nhanh Chóng
 • 3 Bước Thêm Chịa Chỉ
 • Cách Hủy Kết Hôn Trên Facebook, Hủy Quan Hệ Kết Hôn Trên Fb
 • Chính Thức: Quỳnh Anh Lên Tiếng Việc Bị Duy Mạnh Đánh Đập, Hủy Trạng Thái Kết Hôn Trên Facebook
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100