Làm Thế Nào Để Tăng Kích Cỡ Cậu Nhỏ An Toàn & Nhanh Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Nhanh Nhất Cho Phái Nữ
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao?
 • Cách Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 15 Cho Nữ
 • Tuổi 18 Nên Làm Thế Nào Để Cải Thiện Chiều Cao Cơ Thể
 • Sản phẩm tăng kích cỡ cậu nhỏ tốt nhất

  Có thể nói rằng nhiều người đàn ông muốn phóng to dương vật, về mặt giải phẫu không cần phải làm điều đó, nhưng sự hài lòng của việc có một dương vật lớn hơn là như nhau, đối với một người đàn ông có dương vật nhỏ và một người đàn ông trong các biện pháp bình thường .

  Mặc dù có một số phương pháp được khuyến nghị cho việc mở rộng dương vật , nhiều phương pháp không hoạt động và những phương pháp khác phức tạp hoặc thậm chí nguy hiểm. Phương pháp tốt nhất là sử dụng một chất bổ sung chất lượng.

  Vấn đề là ngay cả chất bổ sung chất lượng cũng không hoạt động tốt, chỉ cần uống hai viên thuốc mỗi ngày, theo khuyến cáo. Nhưng hãy đọc tiếp, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo giúp tăng hiệu quả của bất kỳ bổ sung nào thêm

  Các sợ hãi của việc có một dương vật quá nhỏ để làm hài lòng một phụ nữ

  Nỗi sợ rằng dương vật dường như quá nhỏ để thỏa mãn bạn tình của chúng ta khi quan hệ là rất phổ biến, vì vậy nếu bạn cũng có ý tưởng này, hãy yên tâm rằng bạn không cô đơn.

  Nhưng hầu hết các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết những người đàn ông nghĩ rằng dương vật của họ nhỏ, trên thực tế, có dương vật có kích thước bình thường.

  Tương tự như vậy, các nghiên cứu này cho thấy rằng nhiều người đàn ông có một ý tưởng phóng đại về những gì cấu thành kích thước dương vật “bình thường”.

  Chiều dài của dương vật không cương cứng không dự đoán chiều dài khi dương vật cương cứng. Nếu dương vật của bạn dài khoảng 16cm trở lên khi cương cứng, nó sẽ được coi là bình thường.

  Một dương vật chỉ được coi là nhỏ bất thường nếu nó đo dưới 8cm khi cương cứng, một tình trạng gọi là dương vật siêu nhỏ.

  Vấn đề là ngay cả khi dương vật của bạn có kích thước được coi là bình thường nếu bạn có ý tưởng rằng nó nhỏ, sẽ vô ích khi nói với bạn rằng mọi thứ đều ổn, bởi vì não của bạn sẽ không chấp nhận nó và bạn sẽ luôn có cảm giác đó một cái gì đó đang thiếu ở dưới đó

  Hầu hết đàn ông chọn cách phóng to dương vật bằng các chất bổ sung, hoặc một số phương pháp khác, không có dương vật nhỏ. Vấn đề là trong đầu của bạn nhiều hơn ở cậu nhỏ của bạn.

  Có nhiều người khác biết rất rõ rằng kích thước của họ nằm trong phạm vi bình thường và không sợ hãi hay ám ảnh, nhưng họ muốn phóng to dương vật để có một thành viên mạnh mẽ hơn, có thể gây ấn tượng với bạn tình.

  Các nghiên cứu tương tự đã được thực hiện để nghiên cứu lý do tại sao một người đàn ông muốn phóng to dương vật cũng đã đi đến một kết luận rất quan trọng – bất kể kích thước dương vật của bạn, nếu bạn tăng cảm giác thỏa mãn và tăng sự tự tin là như nhau trong tất cả đàn ông.

  Nói cách khác: lợi ích thu được từ việc tăng kích cỡ cậu nhỏ là như nhau trong tâm trí của một người đàn ông, cho dù anh ta có dương vật nhỏ trong những gì được coi là bình thường. Sự hài lòng và tăng sự tự tin trên giường là như nhau, bất kể kích thước anh ta trước đây.

  Cần thận trọng khi chọn chất bổ sung làm to dương vật

  Bị cám dỗ để thử sản phẩm nhằm tăng kích thước dương vật? Nhận biết một số sự thật về những gì mong đợi từ thuốc, máy bơm, bài tập và phẫu thuật để phóng to dương vật của bạn.

  Tuy nhiên, hầu hết có ít hỗ trợ khoa học để phóng to dương vật hoặc cải thiện hiệu suất của nam giới. Và không có tổ chức y tế uy tín nào hỗ trợ phẫu thuật dương vật vì lý do thẩm mỹ hoàn toàn. Các phẫu thuật chỉ được sử dụng trên vi dương vật.

  Nếu bạn muốn có một dương vật lớn hơn, bạn không cần phải từ bỏ mục tiêu của mình. Bạn chỉ cần cẩn thận với nơi bạn đặt hàng các chất bổ sung.

  Nếu bạn muốn biết các chất bổ sung tốt nhất để tăng dương vật của bạn, an toàn và hiệu quả, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn để giúp bạn, bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào biểu ngữ bên dưới.

  Có thể phóng to dương vật mà không cần bổ sung

  Vâng, nó là có thể. Nhưng rất khó để phóng to dương vật nếu không có sự trợ giúp của một chất bổ sung tốt, ngay cả khi sử dụng các phương pháp khác.

  Có một số thủ tục yêu cầu phóng to dương vật . Máy bơm, trọng lượng, bài tập, bộ mở rộng và chất bổ sung thường là những thứ được đề cập, nhưng cũng có những người khuyên các phương pháp kỳ lạ khác.

  Trên thực tế, chỉ có ba phương pháp có tác dụng tăng dương vật hiệu quả: bổ sung, kéo dài dương vật và bài tập.

  Vấn đề là các bài tập, mặc dù về lý thuyết chúng hoạt động, trong thực tế chúng không có tác dụng với hầu hết mọi người, bởi vì đàn ông không có kiên nhẫn cho họ và bỏ cuộc trước khi đạt được kết quả như mong đợi.

  Có những nghiên cứu chỉ ra rằng hơn 90% nam giới bỏ cuộc trước 60 ngày, và do đó không thấy bất kỳ kết quả nào. Và nếu bạn là một trong những người nghĩ rằng nó đã thắng như vậy, hãy thử và xem bạn có thể tập thể dục khoảng 40 phút mỗi ngày trong 6 đến 8 tháng không – nó đã hơn 200 ngày làm điều gì đó nhàm chán và lặp đi lặp lại ít thành công

  Bộ mở rộng hoạt động tốt, nhưng chúng không thoải mái và hầu hết đàn ông không muốn đi bộ xung quanh với thứ gì đó treo trên dương vật của họ trong 6 đến 8 giờ mỗi ngày. Trên hết, một cái gì đó cần phải được loại bỏ và thay thế mỗi khi bạn đi vệ sinh.

  Nhưng mối nguy hiểm lớn nhất, cả trong tập thể dục và kéo dài, là việc nhiều người đàn ông vội vàng để có được kết quả phóng đại việc sử dụng của họ. Sử dụng chúng không chính xác hoặc phóng đại lực áp dụng, cuối cùng gây ra thương tích cho dương vật.

  Sau đó, có một nhược điểm là cả hai cũng như những người khác, nếu không đi kèm với một bổ sung, họ cung cấp kết quả rất kém. Một bổ sung như thể đó là nhiên liệu mà các phương pháp này cần để hoạt động đầy đủ, giảm đáng kể thời gian cần thiết.

  Các chất bổ sung làm tăng kích thước dương vật đầu tiên rất không hiệu quả. Hầu hết chỉ không làm việc. Nhưng ngày nay đã có những thương hiệu đáng tin cậy cung cấp sản phẩm chất lượng.

  Nhưng thậm chí họ cần sự giúp đỡ từ phía họ để mang lại lợi ích tốt. Và đó là một điều đơn giản mà tôi ngưỡng mộ vì bản thân các nhà sản xuất không chỉ ra cho người tiêu dùng của họ.

  Tất cả những gì bạn cần để tăng hiệu quả của các chất bổ sung để làm to dương vật là gây ra càng nhiều sự cương cứng càng tốt , bằng bất kỳ phương pháp nào (tình dục, thủ dâm, chạm, v.v.). Càng cương cứng thì hiệu quả càng lớn.

  Hãy nghĩ về nó … dương vật chỉ phát triển với các chất bổ sung khi nó cương cứng. Có logic không? Chỉ khi máu đi vào và lấp đầy chân tay với các thành phần của chất bổ sung thì nó mới có thể phát triển!

  Mặc dù tất cả chúng ta đều có sự cương cứng tự phát vào ban đêm, khi chúng ta làm tình với bạn tình hoặc khi chúng ta sử dụng bàn tay của mình, tại sao chỉ giải quyết điều đó và không gây ra càng nhiều sự cương cứng càng tốt để tăng tốc hiệu quả của nó

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Nhanh Chóng? Xem Ngay!
 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ
 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Trong Độ Tuổi Tới Trường?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Trẻ?
 • Làm Thế Nào Để Tóc Nhanh Dài Và Dày Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Làm Gì Để Tăng Kích Cỡ “cậu Nhỏ”?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Tăng Kích Cỡ Dương Vật?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ? Chuyên Gia Giải Đáp
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Cho Tuổi Teen
 • Mẹo Đơn Giản Và Hiệu Quả Giúp Phát Triển Chiều Cao Của Trẻ
 • Làm Thế Nào Để Ngủ Có Thể Làm Cho Bạn Phát Triển Chiều Cao
 • Cách thực hiện bài tập này khá đơn giản. Dùng 2 ngón tay là ngón trỏ và ngón cái, cầm vào điểm cuối của cậu nhỏ, siết chặt vừa phải, lúc đó nên cho cậu nhỏ hơi cương cứng một chút, sau đó dùng 2 ngón tay trượt theo chiều dài cậu nhỏ, thật từ từ, mục đích là làm cho máu lưu thông đến tất cả các khoang của cậu nhỏ, làm như vậy ra vào nhiều lần, chậm rãi.

  Tăng chiều dài cho cậu nhỏ

  Chiều dài của “cậu nhỏ” đôi khi còn được quan tâm nhiều hơn chu vi, bài tập này có công dụng giúp chiều dài “cậu nhỏ” đạt đến mức cao nhất bằng cách làm giãn các dây chằng kết nối giữa cậu nhỏ và xương mu. Thường thì các dây chằng này làm gần một nửa “cậu nhỏ” còn nằm bên trong cơ thể, nên với bài tập này sẽ kéo phần bên trong đó dài ra thêm, tăng chiều dài cực đại cho “cậu nhỏ”.

  Khi “cậu nhỏ” đang ở trạng thái không cương cứng, dùng tay cầm ở đầu khất “cậu nhỏ”, kéo về phía trước tới khi nào cảm giác đau thì dừng lại. Lặp đi nhiều lần như thế, nên nhớ là kéo “cậu nhỏ” ra vừa phải, không nên kéo quá mạnh làm cho tổn hại đến cái dây chằng của “cậu nhỏ”, có thể làm liệt dương. Cách tập này nên làm đều đặn hằng ngày.

  Phương pháp Kegels

  Phương pháp Kegels là một phương pháp làm tăng sức mạnh của phần cơ nằm giữa tinh hoàn và hậu môn. Để thực hành phương pháp Kegels, đơn giản bạn chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt phần cơ này giống như khi nhịn tiểu. Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

  Kiên trì các phương pháp tập luyện trên kèm theo ăn uống một số thực phẩm có thể làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ”.

  Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. Ngoài cá, có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

  Chocolate cũng là một loại đồ ăn giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ. Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ “cậu nhỏ”. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

  Thực phẩm chứa protein như thịt nạc, gia cầm, sữa… là những thực phẩm làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Kích thước dương vật sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là cách để có được một size “cậu nhỏ” tăng dễ dàng.

  Lưu ý các quý ông nên tránh hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng. Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, nếu sử dụng quá nhiều, cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của bộ phận sinh dục này.

  Tổng hợp (Theo Tuổi trẻ Thủ đô)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ An Toàn.
 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Bé?
 • Thắc Mắc Của Mẹ: Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Đúng Cách?
 • 12 Mẹo Giúp Bạn Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng
 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ An Toàn.

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Gì Để Tăng Kích Cỡ “cậu Nhỏ”?
 • Làm Sao Để Tăng Kích Cỡ Dương Vật?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ? Chuyên Gia Giải Đáp
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Cho Tuổi Teen
 • Mẹo Đơn Giản Và Hiệu Quả Giúp Phát Triển Chiều Cao Của Trẻ
 • Bạn thân mến! Quan hệ tình dục là một nhu cầu cần thiết và hiển nhiên trong đời sống vợ chồng mà “cậu nhỏ” lại đóng vai trò gần như là quan trọng nhất trong mỗi cuộc yêu vì thế mà các đấng mày râu luôn quan tâm chỉnh chu chăm sóc cậu nhỏ cẩn thận để có thể tăng kích thước cậu nhỏ an toàn.

  Theo các chuyên gia tinh dục học cho thấy khã năng lên đỉnh của nữ giới phụ thuộc vào chiều dài của dương vật là 25% và phụ thuộc vào đường kính dương vật lên tới 93%. vì vậy chúng ta chẳng cần lấy làm lạ khi có nhiều nam nhân tìm cách để tăng kích thước cậu nhỏ.

  vậy làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ an toàn? ngáy nay với nền y học hiên đại có thể phẩu thuật giúp chúng ta có thể thêm những chỗ thiếu và bớt đi những chỗ thừa, nhưng chi phí không hề rẻ chỉ dành cho nhưng người thật sự có điều kiện mà dương vật của họ quá nhỏ, dị tật bẩm sinh hay bị cong vẹo, việc phẩu thuật đôi khi nó lại làm mất đi những chưc năng tự nhiên của nó.

  ếu phẩu thuật tăng kích thước dương vật bác sĩ sẽ phải cắt đi phần cơ nối giữa dương vật với xương mu, mới nghe tới cắt đi nhiều người trong chung ta đã nỗi cả gia gà rôi đúng không? vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu những cách tự nhiên mà vẫn làm để tăng kích thước cậu nhỏ an toàn.

  Ngoài những bài tập vật lý ơ bài trước chúng tôi đã chia sẽ hôm nay chúng tôi không viết về bài tập nửa mà viết về ăn gì vừa tốt cho sức khỏe vừa tăng kích thước cậu nhỏ an toàn.

  Ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày ilàm tăng 10% lượng máu. đây là thực phẩm rất tốt cho nam giới quan tâm tới kích thước cậu nhỏ. chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu tới dương vật, giúp dễ dàng cương cứng từ đó giúp cãi thiện được khã năng cương cứng và đường kính của dương vật nhờ đó cũng được cãi thiên.

  Các loại quả có nhiều chất oxi hóa: Ăn các loại quả có nhiều chất oxi hóa như quả việt quất, quả mâm xội, tốt cho sức khỏe và là thự phẩm tuyệt vời cho cậu nhỏ nếu khó khăn trong khã năng cương cứng, hãy tích cực ăn những quả này vì nó được nghiên cứu gọi là có tác dụng hơn cả thần dươc phòng the giúp tăng kích thước cậu nhỏ an toàn .

  Các loại cấ; Ăn các loại cá như cá hồi, cá ngừ có đầy đủ arginine – lmột laoij axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nỡ các mạch máu. làm lượng máu đến dương vật đươc tốt hơn giúp dương vật phát triển đều.

  Thực phẩm giàu protein: Ăn thực phẩm có nhiều protein như thịt nạc, gia cầm sữa, thịt dê, làm tăng sức mạnh các mô trong cơ thể mà cậu nhỏ không phải ngoài lề. Ngoài ra còn có một số thực phẩm rất tốt cho cậu nhỏ như ..hạt bí , hàu, gừng,ớt cayenne, thảo dược ginkgobiloba giúp tăng kích thước cậu nhỏ an toàn.

  Khi cần tư vấn xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình!

  Địa chỉ: 85 đường Hoàng Diệu 2, phường linh trung, Quận Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0988. 890. 178 – 01237.102.502

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Bé?
 • Thắc Mắc Của Mẹ: Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Đúng Cách?
 • 12 Mẹo Giúp Bạn Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng
 • Làm Thế Nào Để Tăng Doanh Số Bán Hàng? 7 Cách Giúp Doanh Số Tăng Cực Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Nhanh Chóng? Xem Ngay!
 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Cỡ Cậu Nhỏ An Toàn & Nhanh Nhất
 • Cách Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Nhanh Nhất Cho Phái Nữ
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao?
 • Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

  Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

  SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

  Cam kết Hàng Chính Hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

  – Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Vimax được bào chế từ thảo dược tự nhiên dành riêng cho phái mạnh.

  – Vimax giúp cải thiện kích thước dương vật, làm dương vật cương cứng hơn, to và dài hơn.

  – Vimax là sự lựa chọn đúng đắn cho nam giới được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia y tế.

  Tình trạng: Còn hàng Còn hàng DNCHOp34832

  Đã Mua: 56732

  Giá bán: 1300000 1300000 1.300.000₫ Quà tặng kèm theo:

  + Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

  Giới thiệu Viên uống tăng kích thước dương vât và tăng sinh lý nam Vimax Canada 30 Viên

  -Theo một số nghiên cứu hiện nay thì tình trạng đàn ông xuất hiện các triệu chứng như yếu sinh lý, rối loạn dương cương hay xuất tinh sớm… ngày càng gia tăng với số lượng nhiều hơn. Vậy làm thế nào để giải quyết dứt điểm tình trạng này?

  – Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Vimax chính hãng giúp tăng kích thước dương vật. Hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả có tác dụng làm cho dương vật to và dài hơn, giúp dương vật cương cứng lâu để đạt cực khoái trong quan hệ, hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

  Viên uống hỗ trợ tăng kích cỡ dương vật, tăng sinh lý nam và chống xuất tinh sớm Vimax Hộp 30 Viên

  Công dụng của Viên uống tăng kích thước dương vât và tăng sinh lý nam Vimax Hộp 30 Viên

  Tăng kích thước dương vât giúp dương vật cương cứng hơn, mạnh mẽ hơn trong khi quan hệ.- Kiểm soát tối đa việc xuất tinh sớm, đem lại sự khoái cảm trong tình dục.

  Tăng kích thước dương vât Vimax còn giúp Tăng cường khả năng lưu thông tuần hoàn của máu.

  -Tăng kích thước dương vât kéo dài thời gian quan hệ, giúp trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương.

  – Vimax tăng kích thước dương vât ngoài ra thuốc vimax còn giúp cải thiện nhiều vấn đề sinh lý khác.

  Giúp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả

  Thành phần trong Viên uống tăng kích thước dương vât và tăng sinh lý nam Vimax Hộp 30 Viên

  – Bột Palmetto: Với thành phần chủ yếu là các acid béo, cồn beo, Phytosterol, Flavonoids và Polysaccharides có tác dụng kích thích ham muốn tình dục ở nam giới.

  – Gingko Biloba: Các loại thảo dược này được sử dụng điều chế vimax nhằm hỗ trợ hệ thống não bộ, thần kinh trung ương và bất lực, tăng cường lưu thông ngoại vi và oxy hóa.

  – Hạt cây tơ hồng có trong vimax pills dùng để điều trị khắc phục các vấn đề tình dục như bất lực, phát thải vào ban đêm hay xuất tinh sớm.

  – Tiên linh tỳ ( Cỏ sừng dê ): loại cỏ có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục và cải thiện cương dương.

  – Rễ cây nhân sâm Panax trong Vimax USA : nhằm kích thích hoạt động cả về thể chất và tinh thần và có tác động tích cực trên các tuyến tình dục. Giúp nam giới ngăn ngừa vô sinh, và chống xuất tinh sớm tái tạo máu và tinh trùng hiệu quả.

  – Hawthorne Berry (Fructus Crataegi): Giúp bảo vệ chống lại bệnh tim và kiểm soát huyết áp cao và cholesterol cao.

  – Inosine Anhydrous: Tăng khả năng cung cấp oxy vào trong cơ thể. Điều này là minh chứng cho lợi ích của nó trong quá trình hoạt động tình dục (hoạt động tốn rất nhiều oxy và calo nhất)

  – Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext): Dược phẩm chất hỗ trợ sự cương cứng mà không có các tác dụng phụ nguy hiểm nào.

  – Ớt Cay: có trong viên uống vimax pills có tác dụng phòng tránh bệnh tật và cân bằng lưu thông máu nhằm ngăn ngừa đột quỵ và cơn đau tim bằng cách tăng các hành động của tim nhưng không phải là áp lực máu. Nó có khả năng để xây dựng lại mô và giúp xua tan mệt mỏi.

  Thành phần tự nhiên 100%

  Hướng dẫn sử dụng Viên uống tăng kích thước dương vât và tăng sinh lý nam Vimax Hộp 30 Viên

  – Uống mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng trước hoặc sau ăn 30 phút. Tốt nhất nên uống trước bữa ăn sáng 30 phút đến 1h

  – Ngoài ra có thể uống 1 viên trước khi quan hệ 30 phút để tăng cường khả năng tình dục

  – Vimax là sản phẩm thảo dược nên tác dụng sẽ thẩm thấu dần vào cơ thể. Nên uống ít nhất trong 2 – 3 tháng liên tục để đạt hiệu quả tối ưu

  Nên dùng ít nhất từ 2 đến 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất

  Đối tượng sử dụng

  – Nam giới từ 18 – 78 tuổi

  – Nam giới bị yếu sinh lý, mong muốn được cải thiện khả năng sinh lý.

  Mua Vimax ở đâu chính hãng giá tốt?

  – Shop Đồ ngoại chính hãng cung cấp Vimax CHÍNH HÃNG 100%, giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn hàng chính hãng, luôn đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như uy tín của chúng tôi.

  Thông tin sản phẩm

  – Với sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, hệ thống Shop Đồ ngoại chính hãng luôn bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Chúng tôi Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng.

  ==============================

  – Tên sản phẩm: Viên uống hỗ trợ tăng kích cỡ dương vật, tăng sinh lý nam và chống xuất tinh sớm Vimax

  – Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên

  – Thương hiệu: Vimax Group

  – Xuất xứ: Canada

  Đặt hàng nhanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Trong Độ Tuổi Tới Trường?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Trẻ?
 • Làm Thế Nào Để Tóc Nhanh Dài Và Dày Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Chiếc Iphone Bằng Số Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Số Điện Thoại Di Động Mà Không Có Họ Biết
 • Làm Thế Nào Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Toàn Diện
 • Làm Thế Nào Để Thay Đổi Mạnh Mẽ Chính Bản Thân Mình?
 • Muốn Thay Đổi Bản Thân, Hãy ‘tẩy’ Khỏi Não 10 Điều Sau
 • Mẹo Uống Rượu Bia Không Đỏ Mặt Bạn Cần Biết
 • Da Bị Cháy Nắng Có Trắng Lại Được Không?
 • Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

  Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

  SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

  Cam kết Hàng Chính Hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

  – Làm Thế Nào Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Vimax được bào chế từ thảo dược tự nhiên dành riêng cho phái mạnh.

  – Vimax giúp cải thiện kích thước dương vật, làm dương vật cương cứng hơn, to và dài hơn.

  – Vimax là sự lựa chọn đúng đắn cho nam giới được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia y tế.

  Tình trạng: Còn hàng Còn hàng DNCHOp34843

  Đã Mua: 56687

  Giá bán: 1300000 1300000 1.300.000₫ Quà tặng kèm theo:

  + Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

  Giới thiệu Viên uống tăng kích thước dương vât và tăng sinh lý nam Vimax Canada 30 Viên

  -Theo một số nghiên cứu hiện nay thì tình trạng đàn ông xuất hiện các triệu chứng như yếu sinh lý, rối loạn dương cương hay xuất tinh sớm… ngày càng gia tăng với số lượng nhiều hơn. Vậy làm thế nào để giải quyết dứt điểm tình trạng này?

  – Làm Thế Nào Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Vimax chính hãng giúp tăng kích thước dương vật. Hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả có tác dụng làm cho dương vật to và dài hơn, giúp dương vật cương cứng lâu để đạt cực khoái trong quan hệ, hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

  Viên uống hỗ trợ tăng kích cỡ dương vật, tăng sinh lý nam và chống xuất tinh sớm Vimax Hộp 30 Viên

  Công dụng của Viên uống tăng kích thước dương vât và tăng sinh lý nam Vimax Hộp 30 Viên

  Tăng kích thước dương vât giúp dương vật cương cứng hơn, mạnh mẽ hơn trong khi quan hệ.- Kiểm soát tối đa việc xuất tinh sớm, đem lại sự khoái cảm trong tình dục.

  Tăng kích thước dương vât Vimax còn giúp Tăng cường khả năng lưu thông tuần hoàn của máu.

  -Tăng kích thước dương vât kéo dài thời gian quan hệ, giúp trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương.

  – Vimax tăng kích thước dương vât ngoài ra thuốc vimax còn giúp cải thiện nhiều vấn đề sinh lý khác.

  Giúp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả

  Thành phần trong Viên uống tăng kích thước dương vât và tăng sinh lý nam Vimax Hộp 30 Viên

  – Bột Palmetto: Với thành phần chủ yếu là các acid béo, cồn beo, Phytosterol, Flavonoids và Polysaccharides có tác dụng kích thích ham muốn tình dục ở nam giới.

  – Gingko Biloba: Các loại thảo dược này được sử dụng điều chế vimax nhằm hỗ trợ hệ thống não bộ, thần kinh trung ương và bất lực, tăng cường lưu thông ngoại vi và oxy hóa.

  – Hạt cây tơ hồng có trong vimax pills dùng để điều trị khắc phục các vấn đề tình dục như bất lực, phát thải vào ban đêm hay xuất tinh sớm.

  – Tiên linh tỳ ( Cỏ sừng dê ): loại cỏ có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục và cải thiện cương dương.

  – Rễ cây nhân sâm Panax trong Vimax USA : nhằm kích thích hoạt động cả về thể chất và tinh thần và có tác động tích cực trên các tuyến tình dục. Giúp nam giới ngăn ngừa vô sinh, và chống xuất tinh sớm tái tạo máu và tinh trùng hiệu quả.

  – Hawthorne Berry (Fructus Crataegi): Giúp bảo vệ chống lại bệnh tim và kiểm soát huyết áp cao và cholesterol cao.

  – Inosine Anhydrous: Tăng khả năng cung cấp oxy vào trong cơ thể. Điều này là minh chứng cho lợi ích của nó trong quá trình hoạt động tình dục (hoạt động tốn rất nhiều oxy và calo nhất)

  – Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext): Dược phẩm chất hỗ trợ sự cương cứng mà không có các tác dụng phụ nguy hiểm nào.

  – Ớt Cay: có trong viên uống vimax pills có tác dụng phòng tránh bệnh tật và cân bằng lưu thông máu nhằm ngăn ngừa đột quỵ và cơn đau tim bằng cách tăng các hành động của tim nhưng không phải là áp lực máu. Nó có khả năng để xây dựng lại mô và giúp xua tan mệt mỏi.

  Thành phần tự nhiên 100%

  Hướng dẫn sử dụng Viên uống tăng kích thước dương vât và tăng sinh lý nam Vimax Hộp 30 Viên

  – Uống mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng trước hoặc sau ăn 30 phút. Tốt nhất nên uống trước bữa ăn sáng 30 phút đến 1h

  – Ngoài ra có thể uống 1 viên trước khi quan hệ 30 phút để tăng cường khả năng tình dục

  – Vimax là sản phẩm thảo dược nên tác dụng sẽ thẩm thấu dần vào cơ thể. Nên uống ít nhất trong 2 – 3 tháng liên tục để đạt hiệu quả tối ưu

  Nên dùng ít nhất từ 2 đến 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất

  Đối tượng sử dụng

  – Nam giới từ 18 – 78 tuổi

  – Nam giới bị yếu sinh lý, mong muốn được cải thiện khả năng sinh lý.

  Mua Vimax ở đâu chính hãng giá tốt?

  – Shop Đồ ngoại chính hãng cung cấp Vimax CHÍNH HÃNG 100%, giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn hàng chính hãng, luôn đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như uy tín của chúng tôi.

  Thông tin sản phẩm

  – Với sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, hệ thống Shop Đồ ngoại chính hãng luôn bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Chúng tôi Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng.

  ==============================

  – Tên sản phẩm: Viên uống hỗ trợ tăng kích cỡ dương vật, tăng sinh lý nam và chống xuất tinh sớm Vimax

  – Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên

  – Thương hiệu: Vimax Group

  – Xuất xứ: Canada

  Đặt hàng nhanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Doanh Số Bán Hàng
 • Phải Làm Thế Nào Để Răng Không Còn Ố Vàng
 • Chị Em Nên Làm Gì Khi Chồng Không Quên Được Người Yêu Cũ?
 • 8 Kỹ Năng Quản Lý Nhân Viên Cần Thiết Dù Ở Bất Kỳ Thời Đại Nào
 • Làm Thế Nào Để Quản Lý Nhân Viên Từ Xa Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ? Chuyên Gia Giải Đáp

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Cho Tuổi Teen
 • Mẹo Đơn Giản Và Hiệu Quả Giúp Phát Triển Chiều Cao Của Trẻ
 • Làm Thế Nào Để Ngủ Có Thể Làm Cho Bạn Phát Triển Chiều Cao
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Cho Người Trưởng Thành?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Nhanh Nhất Cho Trẻ?
 • Chắc chắn, kích thước dương vật của mỗi người khác nhau. Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có một dương vật đủ lớn, đủ khỏe. Việc tăng kích thước cho cậu nhỏ không phải là điều bất khả thi. Tuy nhiên, nam giới cần thực hiện sao cho đúng cách, đảm bảo an toàn nhất.

  Cậu nhỏ cũng phát triển rõ rệt theo từng độ tuổi cho tới một kích thước nào đó. Nếu đã đến tuổi trưởng thành mà dương vật quá bé thì nam giới nên tìm cách khắc phục. Điều này chỉ có hiệu quả với người mắc một số bệnh lý về sinh dục, sống không lành mạnh.

  Dương vật nam giới bị bé hơn so với mức bình thường có thể do một số nguyên nhân như:

  • Có vấn đề về khả năng tiết Hormone trong cơ thể.
  • Nam giới chưa đến tuổi trưởng thành hoàn toàn.
  • Do sử dụng các chất kích thích quá nhiều.
  • Nam giới mắc một số bệnh lý về sinh dục.
  • Cơ thể suy nhược, thiếu dinh dưỡng, vận động ít.
  • Người bị bệnh hẹp bao quy đầu hay viêm tinh hoàn,…

  Cách đo kích thước dương vậy chuẩn nhất

  Đầu tiên, cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ là phải để dương vật ở trạng thái bình thường, không bị cương cứng. Sau đó, đặt thước vào đầu xương mu nằm ở gốc dương vật. Lấy tay kéo dương vật sao cho nằm dài theo chiều dọc của thước. Lưu ý, không dùng lực kéo quá căng, làm biến dạng hình dáng cậu nhỏ. Bởi vì điều đó sẽ làm cho kích thước chiều dài dương vật không đúng nữa.

  Còn khi đo chu vi dương vật, nam giới dùng một thước dây mềm. Dùng thước đó quấn quanh dương vật một vòng. Phải đảm bảo đo ở phần giữa của dương vật để có kết quả ở mức chính xác nhất.

  Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng một số bài tập đơn giản

  Cách tăng kích thước cậu nhỏ an toàn và dễ làm nhất cho nam giới đó là luyện tập. Bằng một số động tác đơn giản, chúng ta sẽ kích thích dương vật cương cứng. Đồng thời, bài tập phù hợp còn làm cho dương vật giãn nở tốt, tăng kích cỡ đáng kể.

  Bài tập tăng chiều dài cho cậu nhỏ

  Làm cách nào để tăng kích thước cậu nhỏ, làm cho dương vật nam giới hơi cương cứng lên, không cần phải cương cứng hoàn toàn. Dùng toàn bộ bàn tay nắm lấy dương vật từ phần cuối, siết lực vừa đủ. Kéo tay theo hướng đến đầu dương vật, kéo một cách thật chậm rãi. Đến khi nào cảm thấy dương vật đã giãn hết cỡ thì giữ yên tư thế đó 20 giây.

  Làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách siết cơ

  Đầu tiên, nam giới nằm ngửa trên một mặt phẳng, hai tay duỗi thẳng. Tiếp đó, mở rộng hai chân bằng vai, sao cho cơ thể cảm thấy thoải mái nhất. Co đầu gối lên sao cho cả hai bàn chân vuông góc với mặt phẳng. Nâng cao phần hông lên thành một đường thẳng.

  Lúc này, điểm tựa chính của cơ thể là phần hai bàn chân, vai, đầu sau và cánh tay. Giữ yên tư thế này ít nhất 20 giây rồi thực hiện lại. Làm liên tục như vậy mỗi đợt 10 lần. Kiên trì áp dụng trong ít nhất 3 tháng sẽ là những cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ hữu hiệu.

  Bài tập có tác dụng tăng chu vi dương vật

  Làm cách nào để tăng kích thước cậu nhỏ? Muốn tăng độ lớn chu vi cho dương vật thì cần đảm bảo máu lưu thông tốt đến các khoang ở cậu nhỏ. Nhờ đó, dương vật sẽ giãn nở và tăng độ lớn lên một cách đồng đều, đáng kể. Với bài tập này, chúng ta cần thực hiện mỗi ngày 3 đến 4 lần, mỗi lần khoảng 3 phút.

  Đầu tiên, làm cho cậu nhỏ hơi cương cứng lên một chút. Sau đó, dùng đầu ngón tay cái và ngón tay trỏ chạm vào điểm cuối của dương vật. Tiếp tục, dùng lực của hai đầu ngón tay miết từ từ lên phía đầu dương vật. Dùng một lực vừa đủ kích thích hệ thần kinh, mạch máu nhưng không khiến nam giới bị đau.

  Làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng chế độ dinh dưỡng

  • Ăn chuối: Chuối không chỉ có tác dụng tốt với hệ tim mạch, huyết áp mà còn tốt cho dương vật. Các chuyên gia khuyến khích nam giới ăn mỗi ngày 2 quả chuối chín vào buổi sáng. Loại trái cây này sẽ giúp cậu nhỏ đạt được kích thích đáng mơ ước.
  • Ăn dưa hấu: Tương tự như chuối, dưa hấu cũng là nguồn thực phẩm rất tốt cho đàn ông.
  • Rau chân vịt: Loại rau này có màu xanh sẫm, giàu vitamin C, magie nên kích thích máu lưu thông đến dương vật, là cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ an toàn.
  • Hành tây: Theo như khảo sát, nam giới sử dụng hành tây có kích thước dương vật trung bình lớn hơn so với người khác.
  • Hải sản: Ăn cá hồi, hàu, cua đều có tác dụng làm tăng cường sức khỏe sinh lực nam giới. Đồng thời, đây cũng là giải pháp tăng cường độ lớn dương vật an toàn.
  • Thịt đỏ: Các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt dê đều là nguồn thực phẩm lành mạnh. Nam giới nên ăn nhiều hơn nhằm duy trì sự dẻo dai gân cốt, lưu thông máu dễ dàng.

  Để biết rõ nguyên nhân vì sao cậu nhỏ lại quá bé, biết cách tăng kích cỡ cậu nhỏ hợp lý thì nam giới nên đi khám sức khỏe sinh sản thường xuyên. Tìm tới phòng khám, bệnh viện uy tín để bác sĩ kiểm tra, xem xét tình hình. Phòng khám nam học chúng tôi chuyên xử lý các vấn đề về bao quy đầu, chỉnh hình dương vật. Do đó, nam giới có thể tìm đến địa chỉ 2N Phạm Hữu Chí, P.12, Quận 5, TP. HCM để được thăm khám.

  Tại đây, nam giới dễ dàng tăng kích thước dương vật của mình bằng các phương pháp: Kéo dài dương vật từ 2-5cm, gắn bi vùng kín để nâng chu vi dương vật, cắt bao quy đầu nhằm hỗ trợ dương vật phát triển tốt hơn. Tất cả đều được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo an toàn, không hề đau đớn và không để lại biến chứng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Tăng Kích Cỡ Dương Vật?
 • Làm Gì Để Tăng Kích Cỡ “cậu Nhỏ”?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ An Toàn.
 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Bé?
 • Thắc Mắc Của Mẹ: Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Nhanh Chóng? Xem Ngay!

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Cỡ Cậu Nhỏ An Toàn & Nhanh Nhất
 • Cách Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Nhanh Nhất Cho Phái Nữ
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao?
 • Cách Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 15 Cho Nữ
 • Làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ là một câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng muốn giải đáp! thi thực ra có rất nhiều các để làm cho cậu nhỏ lớn lên

  Làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ ? cậu bé to nhưng ngắn quá phải làm thế nào? Chúng tôi được biết, nhiều nam giới hiện nay đang gặp những vấn đề như cậu nhỏ quả nhỏ hay cu nhỏ quá….Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sinh hoạt tình dục cũng như đời sống vợ chồng không hạnh phúc. Để các bạn có thể phát tiển được kích thước cậu nhỏ của mình hiện nay với sự tiến bộ của khoa học nên có rất nhiều cách. Các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và sử dụng những phương pháp như uống thuốc, bôi gel hay có thể là phẫu thuật, những phương pháp này điều rất tốt và đảm bảo cho cậu nhỏ của các bạn sẽ phát triển và tăng kích thước.

  I. CHI TIẾT VỀ CÁCH LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

  Link: https://geltitan.vn/tu-van/193-tang-kich-thuoc-duong-vat.htm

  Các bài tập cũng được cho là rất tốt cho việc giải quyết câu hỏi làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ của các bạn, thực sự ra chúng ta nói bài tập vậy thôi chứ cách này thực hiện cũng rất đơn giản, có hai động tác chính đó là jelqing và kegel. Với jelqing chúng ta thực hiện tương tự như động tác thủ dâm và có thể làm bằng cách khác với việc sử dụng ngón tay cái và kế nó tạo thành chử OK sau đó thực hiện động tác.

  Với Kegel thì khác, ở động tác này chúng ta nằm thẳng người, 2 chân mở rộng bằng vai sau đó từ từ nâng phân mông của mình lên một góc từ 45 độ đến 45 độ và sau đó giữ nguyên như vậy khoảng 3 phút đến 5 phút sau đó hạ xuống và liên tục thực hiện động tác này trong vòng vài lần.

  Những câu hỏi như làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ, cu chồng nhỏ hay dương vật nhỏ phải làm sao thì bây giờ hoàn toàn có cách giải quyết cả và phẫu thuật cắt ghép hay nâng dương vật cũng là một biện pháp được nhiều người tiêu dùng áp dụng. Tuy nhiên với phương pháp này chi phí khá đắt đó lên đến vài trăm triệu một ca và nếu các bạn muốn tiện lợi và chi phí ít thì họ sẽ gắn bi hay tiêm silicon vào cho các bạn để dương vật to lên, nhưng với phương này gây mất an toàn và gây tổn hại đến cậu nhỏ.

  Có thể nói rằng dùng các loại gel bôi là câu trả lời chính xác nhất cho việc làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ của các bạn. Loại gel bôi tăng kích thước dương vật tốt nhất 2022 được nhiều nam giới ưa chuộng đó là sản phẩm gel titan, chắc rất nhiều nam giới đã từng nghe qua sản phẩm này bởi vì nó rất nổi tiếng trên mạng.

  Gel titan có hiệu quả tuy nhiên các bạn phải tìm mua sản phẩm tại những điểm uy tin thì nó mới có công hiệu. Mua sản phẩm tại shop gel titan các bạn sẽ có được những tuýp gel chất lượng và với giá cả hợp lý nhất. So với những phương pháp mà chúng tôi giới thiệu thì gel titan có những ưu điểm vượt trội. Nó có thể

  + Làm to cậu nhỏ một cách nhanh chóng

  + Cải thiện được thời gian quan hệ

  + Giúp nam giới đạt khoái cảm và làm bạn tình lên đỉnh

  + Có thể đóng vài trò như là chất bôi trơn trong quan hệ.

  NẾU THÍCH THÚ CÁC BẠN CÓ THỂ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

  Đánh giá: 4.6 Số phiếu bầu: 79

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ
 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Trong Độ Tuổi Tới Trường?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Trẻ?
 • Làm Thế Nào Để Tóc Nhanh Dài Và Dày Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Chiếc Iphone Bằng Số Điện Thoại
 • Bài Tập Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Biết Phải Làm Thế Nào Để Giúp Cho Thai Nhi Tăng Chiều Cao Không?
 • Có Thể Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 22
 • Mách Mẹ Những Mẹo Nhỏ Giúp Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Sơ Sinh
 • Làm Thế Nào Để Có Một Làn Da Trắng Nhanh Nhất Tại Nhà?
 • Làm Thế Nào Để Tự Tin Hơn Trong Giao Tiếp?
 • Mình vốn dĩ là một thằng con trai trưởng thành 24 tuổi đầu mà cậu nhỏ của mình bé tẹo à mấy đứa bạn toàn cười mình trêu mình mày có phải con trai không vậy Dũng, à quên nói luôn mình tên là dũng, Ahihi.Mình thì hay đi tập gym bụng cũng 6 múi chứ bộ nhưng cậu nhỏ lại không được hùng dũng như mấy đứa bạn cùng trang lứa. Vậy là mình nghĩ cách khắc phục.

  Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ

  Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ của mình cũng khá là đơn giản :

  Bài tập 1 : Sử dụng hai ngón tay trỏ và ngón cái tay thuận của mình đặt vào chân của cậu nhỏ, siết chặt một chút, điều tiết cho cậu nhỏ cương cứng một chút sau đó vuốt từ từ tới đỉnh của cậu nhỏ. Làm như thế lạp đi lặp lại nhiều lần mục đích giúp cho cậu nhỏ máu huyết lưu thông giúp các mô phát triễn đều, làm như vậy đều mỗi ngày khi làm thì vuốt chậm rải bạn sẽ thấy hiệu quả sau vài tuần.

  Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ

  Bài tập 1 này có công dụng : giúp tăng chu vi cậu nhỏ đáng kể lại làm cho máu huyết và các mạch được thư giản và tăng kích thước cậu nhỏ nhiều hơn.

  Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ

  Bài tập 2 này có c ông dụng: Gíup chiều dài của cậu nhỏ được cải thiện, các dây chằng của cậu nhỏ khỏe mạnh có thể cương cứng lâu hơn.

  Sử dụng gel bôi kết hợp với tập luyện thì sẽ cải thiện nhanh hơn. Để muốn cải thiện cậu nhỏ nhanh hơn thì bạn nên dùng gel titan và kết hợp với bài tập tăng kích thước cậu nhỏ để có hiệu quả cao hơn là tập mà không kết hợp.

  Sản phẩm gel titan được sản xuất tại USA đây là một dạng gel bôi để tăng kích thước cậu nhỏ và được lấy nguyên liệu từ thiên nhiên.

  Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ

  Theo bản thân mình tự trải nghiệm khi sữ dụng thì thấy Công dụng của gel titan là :

  Khi bôi vào thì cảm giác ấm ấm và một lúc sau thì khô thoáng và có mùi hương rất men nữa.

  Thẩm thấu rất là nhanh ngoài ra giúp cậu nhỏ khỏe khoắn hơn nhiều da dẻ lại hồng hào .

  Sau một thời gian sử dụng thì thấy cậu nhỏ tăng kích thươc đáng kể 12 đến 17 cm đấy.

  Kéo dài được thời gian quan hệ , chống xuất tinh sớm lại còn điều trị và ngăn ngừa chứng liệt dương ở nam giới.

  Cách sử dụng gel titan cũng khá là đơn giản .

  Sản phẩm gel titan được nhập khẩu tại Mỹ và được bảo đảm tư vấn và g iao hàng miễn phí khi mua thuốc tại chúng tôi Liên hệ sdt 0943 722 465 để được tư vấn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Cường Sức Đề Kháng, Nâng Cao Khả Năng Miễn Dịch Cho Trẻ????
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Cho Bé Trong Mùa Hè Này?
 • 6 Cách Làm Tóc Nhanh Dài Trong 2 Tuần Dành Cho Chị Em Phụ Nữ
 • 20+ Bài Tập Tăng Vòng 1 Nở Vòng 3 Giảm Vòng 2 Cấp Tốc Cho Nữ Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Để Theo Dõi Tin Nhắn Viber
 • Cách Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ Dễ Dàng Và Hiệu Quả?

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Thực Phẩm Tăng Kích Thước Cậu Nhỏ An Toàn, Hiệu Quả
 • “làm Mới Bản Thân”, Tại Sao Không?
 • Làm Thế Nào Để Thay Đổi Bản Thân? Bài Viết Này Chắc Chắn Sẽ Giúp Bạn
 • Cách Uống Rượu Không Đỏ Mặt Rất Đơn Giản Và Hiệu Nghiệm
 • Uống Bia Mà Không Bị Đỏ Mặt, Khó Hay Dễ?
 • Làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ? Câu hỏi được rất nhiều nam giới hiện nay trên thế giới quan tâm và thắt mắt làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ một cách an toàn, hiệu quả. Nhiều nam giới lo sợ quan hệ tình dục thất bại khi kích thước dương vật không được như người bình thường, vì thế họ cảm thấy mặc cảm, tự ti khi giao hợp với bạn tình.

  Phương pháp làm thế nào tăng kích thước cậu nhỏ.

  – Làm sạch cậu nhỏ bằng cách cắt tỉa lông.

  Phương pháp này khi nghe thì có vẻ vô lý nhưng thực tế,cắt tỉa lông mu có thể giúp “cậu nhỏ” trông lớn hẳn lên. Là cách làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản nhất bạn có thể áp dụng. Điều này cũng giống như khi bạn cắt tóc khuôn mặt bạn sẽ to lên, gọn gàng và sạch sẽ hơn nếu cắt tóc thường xuyên.

  – Tắm nước ấm trước khi quan hệ.

  Hiệu quả nhanh nhất để có kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn là tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục. Nước ấm sẽ giúp các mạch máu nhỏ trên dương vật nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. Và “cậu nhỏ” khi mới tắm xong cũng dễ dàng cương cứng hơn và khỏe hơn.

  – Tập luyện và chơi thể thao thường xuyên.

  Hai phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ trên có tác dụng tức thì, nhưng không thể đạt hiệu quả rõ rệt. Tập luyện là biện pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng không chỉ mang lại kết quả mà còn giúp cậu nhỏ có một sức khỏe, khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Ngoài ra chơi thể thao cũng có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục mà còn là bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả.

  – Phương pháp phẫu thuật.

  Với phương pháp này thì việc giúp tăng kích thước dương vật trở nên dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả, nhưng không giúp tăng thêm khả năng quan hệ tình dục. Phương pháp phẫu thuật này đôi khi gây ra tác dụng phụ sau thời gian phẫu thuật ảnh hưởng đến sức khỏe cho cơ thể, vì thế phương pháp này không được coi là phương pháp tối ưu cho nam giới.

  – Bài tập tăng chu vi.

  Phương pháp thực hiện bài tập này khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài cậu nhỏ. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với sức lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”, bài tập này có công dụng kích thích máu lưu thông đều đến mọi khoang trong “cậu nhỏ”, giúp kích cỡ cậu nhỏ to ra.

  – Bài tập tăng chiều dài.

  Bạn giữ dương vật ở trạng thái không cương cứng sau đó giữ chặt cậu nhỏ và kéo về phía trước và dừng lại khi cậu nhỏ đạt được chiều dài hạn định để tránh làm dương vật bị đau, giữ dương vật giãn khoảng 15 giây sau đó thả lỏng về trạng thái ban đầu và bạn lặp lại khoảng 10 – 15 lần. Để hiệu quả thì bạn phải làm thường xuyên và liên tục để giúp kéo giãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ kết nối giữa cậu nhỏ với xương mu vì vậy giúp tăng cậu nhỏ một cách tự nhiên. Bài tập này cũng là cách làm thế nào để tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên và hiệu quả cho nam giới.

  Hai phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng các bài tập tăng chu vi và tăng chiều dài đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện hàng ngày đẻ có thể đạt được dương vật có kích cỡ to hơn.

  – Phương pháp Kegels.

  Không phải tất cả các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ dựa trên việc tác động trực tiếp vào “cậu nhỏ” một cách đều đặn. Mục đích của phương pháp này là tăng thêm sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, đơn giản đàn bà chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC. Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Đây là cách làm tăng kích thước dương vật hữu hiệu nhất nhưng đòi hỏi tính kiên trì tập luyện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

  – Bổ sung thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ.

  + Chocolate cải thiện kích cỡ cậu nhỏ.

  Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

  + Ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều Protein.

  Protein có tác dụng tăng cường sức mạnh tất cả các mô trong toàn bộ cơ thể. Do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Những thức ăn giàu protein là thịt nạc, gia cầm, sữa. Bên cạnh đó, chúng ta cần hạn chế những đồ uống như bia, rượu, cà phê và các chất kích thích. Những đồ uống này có thể làm cho giảm huyết áp, tác động tới các mạch máu ở dương vật dẫn đến liệt dương và các bệnh lý khác.

  + Ăn nhiều quả có chứa chất Oxy hóa.

  Các loại quả như Việt Quất, Mâm Xôi,… là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ cậu nhỏ, nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the-Viagra.

  + Ăn cá tăng kích thước cậu nhỏ.

  Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn.

  – Dùng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ bằng dược liệu quý.

  Để làm thế nào tăng kích thước cậu nhỏ đủ lớn có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục như ý, người đàn ông cần một lượng đầy đủ các testosterone, tăng testosterone rất quan quan trọng trong sinh dục nam và các thành phần dưỡng chất có trong thảo dược hỗ trợ là cách làm tăng kích thước cậu nhỏ mà đa số nam giới tin dùng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm đang được nam giới ưa chuộng trên thị trường là sản phẩm kem bôi tăng kích thước cậu nhỏ TITAN MAXMAN.

  Kem tăng kích thước dương vật Titan Maxman với công thức thảo dược mạnh mẽ, có tác dụng chậm nhưng mang lại hiệu quả lớn, để tăng kích thước tự nhiên, đặc biệt Titan Maxmen là dòng titan mới nhất được xếp hạng là sản phẩm hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho dương vật cũng như sức khoẻ nam giới.

  Kích thước dương vật không chỉ là mối quan tâm của nam giới mà ngay cả phụ nữ cũng thắc mắc về vấn đề, do kích thước dương vật ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc trong lúc quan hệ tình dục, nếu kích thước dương vật nhỏ thì nam giới có khả năng bị vô sinh.

  Công dụng của kem bôi TITAN MAXMAN để làm thế nào tăng kích thước cậu nhỏ

  – Hổ trợ tăng kích thước dương vật.

  – Giúp tăng khoái cảm khi quan hệ.

  – Làm dương vật trở nên cứng và kéo dài thời gian cương dương.

  – Điều trị rối loạn cương dương, chống xuất tinh sớm.

  Bạn có thể đặt mua các sản phẩm khác tại https://zex.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Doanh Số Bán Hàng Online 2022?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Doanh Số Bán Hàng Từ Website Du Lịch
 • Làm Thế Nào Tăng Doanh Số Bán Hàng Online
 • Làm Thế Nào Để Tăng Doanh Số Bán Hàng Online ? Làm Chủ Không Hề Khó
 • Làm Thế Nào Để Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả , An Toàn ?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Kích Thước Dương Vật Lên Kích Cỡ Mà Mình Mong Muốn

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Cải Thiện Chiều Cao Cho Thanh Niên Việt Nam
 • Làm Cách Nào Để Tăng Chiều Cao Khi Bạn Dưới 18 Tuổi?
 • Có Thể Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 25 Được Không?
 • Trẻ Sơ Sinh Tăng Cân Thế Nào Là Hợp Lý: Biểu Đồ Tăng Cân Của Bé Sơ Sinh
 • 6 Cách Chăm Sóc Da Mặt Để Mẹ Sau Sinh “đẹp Mòn Con Mắt”
 • Thế nào là dương vật ngắn và nhỏ?

  Dương vật là một phần quan trọng của đàn ông. Kích thước của dương vật là khoảng cách từ gốc dương vật (phần kết nối với xương mu) đến dương vật. Nói chung, chiều dài dương vật của một người đàn ông Việt Nam trong trạng thái cương cứng là khoảng 11-13 cm, và đường kính của nó là khoảng 2,5-3 cm. Do đó, nếu “cậu bé” của bạn không đạt được tầm vóc trung bình ngắn.

  Việc sử dụng thuốc kích thích tăng dương vật không đúng cách có thể gây ra hậu quả làm rối loạn cương dương. Do vậy, để giúp “cậu nhỏ” dài và to hơn mà đảm bảo an toàn, các bạn có thể áp dụng những cách tự nhiên như:

  ► https://zex.com.vn/ktdv/tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha.htm

  # Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên bằng chế độ dinh dưỡng

  Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu nam giới biết kết hợp chế độ ăn dinh dưỡng và có lối sống lành mạnh thì hoàn toàn có thể giúp cải thiện thích thước “cậu ấm” của mình.

  Một số thực phẩm có khả năng thúc đẩy quá trình giãn mạch, tăng chiều dài và chu vi dương vật như:

  Dưa hấu

  Đây là một loại trái cây có nhiều dưỡng chất tốt cho quá trình kích thích cơ thể sản xuất testosterone nam tính, tăng ham muốn tình dục. Hơn vậy, dưa hấu còn chứa hàm lượng lớn thành phần axit amin citrulline có thể chuyển hóa thành arginine từ đó giúp giãn mạch dương vật, làm tăng kích thước so với bình thường.

  ► Làm sao để tăng kích thước dương vật

  Hành tây

  Theo nhiều nghiên cứu, hành tây có khả năng giúp tuần hoàn máu lưu thông tới các bộ phận tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng đông máu. Khi dương vật nhận được đủ lượng máu sẽ kích thích “cậu nhỏ” phát triển tự nhiên.

  Cá hồi

  Đây là thực phẩm được đánh giá cao trong việc cải thiện chuyện “chăn gối” ở nam giới, đồng thời giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả. Nguyên nhân vì cá hồi chứa nhiều omega 3 – thành phần giúp ngăn ngừa máu đông, kích thích tuần hoàn máu, giúp dương vật đạt kích thước chuẩn.

  Chocolate

  Một nghiên cứu của Đại học California cho biết, mỗi ngày nam giới ăn một thanh chocolate đen có thể giúp lưu lượng máu tăng lên khoảng 10%. Điều này sẽ giúp máu tới dương vật dễ dàng, giúp “cậu nhỏ” cải thiện kích thước, tăng lên một cách tự nhiên.

  Hạt bí

  Hạt bí cũng là loại hạt trong danh sách thực phẩm giúp tăng kích thước bộ phận sinh dục. Vì hạt bí có nhiều dưỡng chất, đặc biệt chứa hàm lượng lớn thành phần kẽm, magie, vitamin và selenium. Do vậy, ăn nhiều hạt bí không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn cải thiện chất lượng tinh trùng và sức khỏe tình dục.

  Ngoài ra, các bạn có thể bổ sung một số thực phẩm khác giúp dương vật dài và to hơn như: Chuối, nho, việt quất, hạt óc chó, sữa chua, rau cải xanh,….

  # Kéo dài dương vật bằng tay tự nhiên

  Ngoài việc bổ sung thực phẩm kích thích dương vật phát triển, các bạn có thể áp dụng kết hợp với các động tác kéo dài “cậu nhỏ” bằng tay như:

  Dùng tay kéo căng cậu nhỏ

  Đây là cách làm đơn giản, nam giới có thể thực hiện hàng ngày để giúp dương vật dài tự nhiên. Phương pháp thực hiện cụ thể như sau:

  Bước 1: Làm dương vật cương cứng

  Bước 2: Dùng tay nắm vào dương vật rồi tuột phần da bao quy đầu xuống. Sau khi đầu quy đầu lộ ra thì dùng ngón tay trỏ và ngón cái tạo vòng siết chặt đầu “cậu nhỏ”

  Bước 3: Sau khi đã siết chặt đầu dương vật, thì kéo căng về phía trước để nguyên tư thế này khoảng 20-30 giây. Tiếp đó chuyển hướng kéo lên trên rồi xuống dưới, sang trái, sang phải, mỗi lần để trong thời gian 20-30 giây.

  Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên bằng động tác kéo tay

  Lưu ý: Khi thực hiện động tác này cần vệ sinh tay và bộ phận sinh dục sạch sẽ. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Động tác kéo căng dương vật kết hợp với khóa gốc “cậu nhỏ”

  Đây cũng là biện pháp kéo dài dương vật được đánh giá là mang lại hiệu quả tốt. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Làm dương vật cương cứng

  Bước 2: Dùng tay tuột da bao quy đầu kết hợp với động tác kiểu OK tại đầu dương vật, tay trái thì ôm chặt gốc dương vật để cố định dương vật.

  Bước 3: Dùng tay kéo và căng dương vật ra phía trước, đồng thời tay trái kéo ngược gốc dương vật hướng về phía cơ thể. Điều này nhằm mục đích tạo áp lực cho dương vật từ 2 phía để làm tăng kích thước dương vật.

  Lưu ý:

  Trước khi thực hiện cần vệ sinh tay và bộ phận sinh dục sạch sẽ. Mỗi lần kéo căng dương vật nên giữ tư thế khoảng 20-30 giây, sau đó thực hiện lại động tác khoảng 4-5 lần.

  Những lưu ý khi tăng kích thước dương vật

  Để giúp dương vật cải thiện kích thước, ngoài việc xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng với những thực phẩm kích thích dương vật và động tác kéo dài “cậu nhỏ”, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  # Giảm mỡ bụng

  Mặc dù giảm mỡ bụng không làm kích thước dương vật to và dài hơn tuy nhiên nếu để béo bụng nhiều sẽ làm ẩn một phần của dương vật, khiến “cậu nhỏ” trông có vẻ nhỏ hơn. Do vậy, các bạn hãy thường xuyên luyện tập và xây dựng ăn uống khoa học để kiểm soát cân nặng, tránh để béo phì, thừa cân.

  Cách tăng kích thước dương vật: https://tang-kich-thuoc-duong-vat.webflow.io/

  # Tránh để máy tính lên đùi

  Nhiệt tỏa ra từ máy tính tác động vào bộ phận sinh dục không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng mà còn khiến dương vật không thể cương cứng cực đại. Do vậy để phòng ngừa nguyên nhân “cậu ấm” nhỏ do sử dụng máy tính sai cách, bạn cần loại bỏ thói quen này.

  # Ngưng hút thuốc lá

  Sử dụng thuốc là không chỉ làm tổn thương tới đời sống tình dục mà đây còn là nguyên nhân khiến lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục giảm, gây hậu quả dương vật bị teo nhỏ.

  # Nghỉ ngơi hợp lý

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Bé Khi Đi Nhà Trẻ?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ
 • Làm Thế Nào Để Tăng Miễn Dịch Cho Con
 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Sơ Sinh Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100