Làm Thế Nào Để Tránh Bị Khóa Tài Khoản Facebook?

--- Bài mới hơn ---

 • Tương Tác Facebook Là Gì? 8 Cách Tăng Tương Tác Facebook Miễn Phí
 • Cách Vào Facebook Ở Trung Quốc
 • Làm Thế Nào Để Đăng Ký Trên Facebook
 • Hướng Dẫn, Cách Tạo Nhóm Trên Facebook, Tạo Group Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Group (Nhóm) Trên Facebook Đơn Giản Nhất
 • Dạo gần đây, có khá nhiều người dùng than phiền về việc tài khoản Facebooker bị vô hiệu hóa do thế lực thân địch tập trung đánh sập mặc dù đã được đăng ký chính chủ bằng giấy tờ tùy thân hợp lệ theo tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

  Làm thế nào để tránh bị khóa tài khoản Facebook?

  Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần About (giới thiệu) trên trang Facebook cá nhân, sau đó ẩn toàn bộ số điện thoại, địa chỉ email và thông tin về ngày tháng năm sinh bằng cách chuyển mọi thứ sang chế độ Only me (chỉ mình tôi).

  Ảnh đại diện của bạn phải là ảnh thật, tên phải đúng với CMND hoặc các giấy tờ hợp pháp khác, ảnh chụp giấy tờ không được chia sẻ với bất kì ai. Không chơi, chia sẻ các ứng dụng bói toán, chân dung, xem tướng số, đoán tuổi…

  Thực hiện tương tự trên các thiết bị chạy Android và máy tính. Có thể thấy việc bạn chia sẻ thông tin cá nhân tràn lan, chấp nhận vô tội vạ các điều khoản của nhà phát triển rất dễ bị bạn bè unfriend (hủy kết bạn).

  Hướng dẫn khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa. Các bước lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Một ngày nào đó khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, chúng ta lại nhận được thông báo tài khoản đã bị khóa, tài khoản bị block tạm thời: Your Account is Temporarily Locked. Vậy chúng ta phải làm sao để có thể mở lại tài khoản Facebok đã bị khóa tạm thời?

  Mở khóa Facebook bị khóa:

  1. Facebook bị khóa và yêu cầu đổi mật khẩu:

  Có khá nhiều người nhận được thông báo tài khoản Facebook đã bị khóa tạm thời và cần được đổi mật khẩu để có thể sử dụng lại tài khoản. Lỗi này là do bạn đã đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau và có những hoạt động đáng ngờ, hoặc những website có giao diện như Facebook.

  Cách khắc phục lỗi Facebook Your Account is Temporarily Locked: Khi có xuất hiện thông báo như hình dưới, chúng ta nhấn chọn Continue, sau đó điền mã xác minh và tiến hành thay đổi mật khẩu mới cho Facebook là được.

  2. Facebook bị vô hiệu hóa (Account Disabled) hoặc bị khóa (Blocked):

  Để giải quyết tình trạng tài khoản bỗng nhiên bị vô hiệu hóa, chúng ta cũng có thể khôi phục lại bằng cung cấp những thông tin xác minh cần thiết.

  1. Mở tài khoản Facebook bị khóa bằng mã xác minh số điện thoại:

  Việc thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook là bước người dùng nên điền, vì có thể bảo mật thông tin tài khoản hơn khi chúng ta đã nhận được mã kích hoạt. Tuy nhiên một số người điền số điện thoại nhưng không tiến hành kích hoạt mã xác nhận cũng có thể xảy ra lỗi này.

  Khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa sẽ xuất hiện thông báo đã bị khóa. Chúng ta nhấn Tiếp tục (Next) để tiến hành các bước xác minh tài khoản.

  Tiếp đến, chúng ta sẽ nhập mã bảo vệ như hình dưới, rồi nhấn Gửi (Submit).

  Sau đó chúng ta sẽ điền số điện thoại đang sử dụng, rồi tích chọn vào ô Gửi tin nhắn cho tôi (Send me a text) bên dưới. Tiếp theo, bạn đọc nhấn Tiếp tục để xác minh số điện thoại kèm mã gửi tới số điện thoại đã nhập.

  Mở tin nhắn điện thoại, bạn sẽ thấy mã xác nhận Facebook gửi về, hãy nhập mã đó vào và có thể sử dụng Facebook bình thường.

  2. Xác minh tài khoản Facebook bằng CMT, bằng lái xe

  Cách cuối cùng để xác minh tài khoản Facebok đó là sử dụng Bằng lái xe hoặc số Chứng minh thư. Đây được coi là cách hiệu quả khi chúng ta muốn khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa tạm thời.

  Trước hết bạn cần chuẩn bị ảnh chụp 2 mặt của giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư hoặc Bằng lái xe, dưới dạng Gif, JPEG. Thông tin của giấy tờ cần phải chuẩn với thông tin cá nhân trên Facebook.

  Đầu tiên chúng ta truy cập vào đường link bên dưới.

  Nếu link trên không giúp được bạn, hãy thử thêm hai link sau:

  Cuối cùng, chúng ta chờ nhận thông báo của Facebook tới tài khoản email đã đăng ký tài khoản Facebook và thực hiện theo các bước yêu cầu để có thể lấy lại tài khoản Facebook bị khóa.

  Tài khoản có bị tấn công và đang gửi spam

  Bước 2: Nhập địa chỉ email đăng ký tài khoản Facebook của bạn

  Bước 3: Các bạn hãy nhập mật khẩu cũ của bạn trước khi bị hack

  Bước 5: Sau khi hoàn thành, các bạn sẽ được chuyển tới trang để nhập mật khẩu mới

  Tuy nhiên sau khi đã reset mật khẩu và đăng nhập lại, có thể bạn vẫn sẽ chưa vào được Facebook. Khi đó, bạn hãy đợi 24 giờ sau đăng nhập lại thì có thể đăng nhập bình thường.

  5. Vẫn không thể đăng nhập vào Facebook

  Nếu tất cả các phương pháp khôi phục ở trên thất bại, hy vọng cuối cùng chính là Facebook. Bạn có thể thử gửi email [email protected] để giải thích tình huống của mình. Họ có thể cung cấp cho bạn một cơ hội để chứng minh danh tính bằng cách sử dụng hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Quá trình này có thể mất vài tuần, vì vậy hãy kiên nhẫn thực hiện.

  Lưu ý: Nếu không sử dụng tên thật trên Facebook, hy vọng khôi phục tài khoản theo cách này là gần như bằng không.

  Nếu tất cả các cách trên đều không thể khôi phục được tài khoản, hãy tạo hồ sơ Facebook mới

  Thông thường, thông tin liên lạc của người dùng đã lỗi thời, các mã phục hồi mà Facebook cung cấp không làm việc, hoặc công ty sẽ không bao giờ tìm cách xác minh danh tính của họ. Trong những trường hợp như vậy, cách duy nhất là tạo hồ sơ Facebook mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Khóa Trong Facebook
 • Làm Thế Nào Để Trái Tim Trên Facebook
 • Ăn Gì Để Con Trắng Từ Trong Bụng Mẹ? Thắc Mắc Của Nhiều Chị Em Bầu Bí!
 • Làm Thế Nào Để Có Thể Sinh Con Theo Ý Muốn Tự Nhiên Và Hiệu Quả 2
 • Cần Bổ Sung Thuốc Cho Bà Bầu Như Thế Nào, Sử Dụng Ra Sao Để Sinh Con Thông Minh, Khỏe Mạnh?
 • Làm Thế Nào Để Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Không Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Trẻ Sơ Sinh Bị Sặc Sữa Phải Làm Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nghẹt Mũi?
 • Làm Thế Nào Để Ổn Định Huyết Áp?
 • Tìm Hiểu Tình Trạng Huyết Áp Không Ổn Định, Lên Xuống Thất Thường
 • Làm Thế Nào Để Phát Hiện Ung Thư Buồng Trứng?
 • Facebook ngày càng kiểm soát kỹ lưỡng các tài khoản sử dụng facebook, mọi hoạt động của bạn điều được theo dõi, nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ bị khóa tài khoản của mình, hãy đọc qua một số phương pháp giúp bảo vệ tài khoản của bạn.

  Hiện nay, tình trạng chia sẻ những dòng liên kết nặc danh có chứa mã ẩn gây hại đang trở nên phổ biến trên Facebook. Nếu không chú ý, người dùng có thể sẽ nhiễm những mã ẩn này chỉ bằng thao tác nhấp vào liên kết nào đó. Ngoài ra, tài khoản cũng bị nhiễm mã độc khi nhận lời tham gia ứng dụng do bạn bè mời hoặc sử dụng các ứng dụng không rõ nguồn gốc. Những mã độc này có thể tự động sử dụng tài khoản của người dùng để đăng tải nội dung khiêu dâm hay thông tin thất thiệt, không chính xác. Nguy hiểm hơn, những tài khoản đó có thể tự động tham gia vào các hoạt động phi pháp. Do đó, những người dùng khác có thể thông cáo đến ban quản lý Facebook về những hoạt động mờ ám, không lành mạnh này. Khi đó, Facebooksẽ xem xét và khóa tài khoản vĩnh viễn.

  Có thể bạn sẽ không biết được mình đã bị dính vào một số hoạt động không mấy tốt đẹp trên Facebooknếu không theo dõi mục Activities mỗi ngày. Bởi vì chỉ đơn giản như thao tác nhấn vào một liên kết trên Facebook, bạn đã có thể bị mã ẩn gây hại.

  Chẳng hạn, việc tự động mời bạn bè tham gia ứng dụng, tự động đăng tải một nội dung khiêu dâm hay tự động tham gia các hoạt động phi pháp,… Do đó, rất có thể bạn sẽ bị mọi người báo cáo với Facebook rằng bạn hoạt động mờ ám, và Facebook sẽ xem xét khóa tài khoản của bạn.

  Ngoài ra người dùng có thể kiểm soát hoạt động của tài khoản bằng cách thường xuyên theo dõi mục Activities. Những hoạt động của tài khoản như sử dụng ứng dụng, theo dõi trang hay các sự kiện sẽ được hiển thị và người dùng sẽ tự mình xác minh lại những hoạt động này.

  Cẩn thận trong việc kết nối bạn bè

  Mỗi tài khoản Facebook có thể kết bạn tối đa với 5.000 tài khoản khác. Nếu vượt quá giới hạn, những tài khoản này sẽ bị chặn kết bạn. Do đó, người dùng cần kiểm soát hoạt động kết kỹ lưỡng hơn, chỉ gửi yêu cầu hoặc đồng ý với những người thực sự quan tâm, tránh kết bạn tràn lan.

  Ngoài ra, người dùng cần kiểm duyệt kỹ lời mời kết bạn từ những người không quen biết bởi khả năng những người báo cáo xấu về tài khoản của bạn đến Facebook không phải không có.

  Không đăng thông tin nhảm nhí câu Like, Share và Comment

  Trào lưu câu Like, Share và Comment bằng những thông tin nhảm nhí, thiếu chính xác xuất hiện từ khá lâu. Trước vấn nạn này, Facebook từng block rất nhiều tài khoản có những động thái tương tự. Facebook đủ thông minh để có thể nhận biết các thông tin nhảm nhí chỉ nhằm mục đích câu Like hoặc Comment trắng trợn. Vì vậy, tốt nhất người dùng không nên đăng những thông tin nhảm nhí với mục đích câu like nếu không muốn bị khóa tài khoản, tốt nhất bạn hãy hoạt động trên mạng xã hội này một cách trong sáng.

  Hạn chế đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau

  Tính năng định vị là công cụ tự động của facebook có khả năng đánh giá tài khoản người dùng có bị chiếm dụng bất hợp phát hay không thông qua thông tin sử dụng từ các thiết bị trong cùng khoảng thời gian và vị trí. Có thể mỗi người có nhu cầu sử dụng Facebook trên nhiều thiết bị khác nhau như desktop, laptop, tablet hay smartphone. Tuy nhiên, người dùng nên hạn chế sử dụng cùng lúc trên nhiều thiết bị vì Facebook sẽ lầm tưởng tài khoản của bạn đã bị hack và tạm thời khóa lại.

  Hãy chắc chắn những thông tin như địa chỉ email, họ tên, số điện thoại được đăng ký trên tài khoản Facebook là chính xác và đầy đủ. Trong chiến dịch siết lại khả năng bảo mật và quản lý thông tin, có thể Facebook sẽ gửi yêu cầu xác minh thông tin đến người dùng thông qua Email. Do đó, người dùng nên chắc chắn về Email dùng để đăng ký tài khoản Facebook để kịp thời cập nhật thông tin cũng như lấy lại tài khoản khi bị mất cắp. Ngoài ra, các yếu tố khác như họ tên thật, số điện thoại cũng rất quan trọng khi tài khoản của bạn bị hack hoặc tạm khóa.

  Tổng hợp, trích bài ngọc phạm (khampha.VN)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Facebook Không Bị Hack?
 • Những Mẹo Farm Lính Trong Lmht Để Có Thể Hack Tiền Như Skt T1 Mà Không Cần Chỉ Số Hạ Gục
 • Khắc Phục 100% Lỗi Không Vào Được Facebook Khi Bị Chặn 2022
 • 5 Cách Đơn Giản Này Sẽ Giúp Con Thông Minh Ngay Từ Trong Bụng Mẹ
 • Làm Sao Để Em Bé Hết Nấc Cục (Nấc Cụt)
 • Làm Thế Nào Để Không Bị Hack Tài Khoản Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Mật Như Thế Nào Để Tài Khoản Facebook Không Bị Hack?
 • Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Táo Bón?
 • Trẻ Bị Táo Bón Kéo Dài Nên Làm Thế Nào?
 • Trẻ Bị Táo Bón Làm Thế Nào?
 • Facebook luôn cung cấp cho người dùng hàng loạt các giải pháp để tự bảo vệ tài khoản. Nhưng không phải ai cũng biết và sử dụng hiệu quả các giải pháp đó. Vậy “Làm thế nào để không bị hack tài khoản Facebook?”, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  1. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn đã bị tấn công

  Bạn có thể dựa vào một số biểu hiện sau đây để xác định xem tài khoản của mình có đang bị kẻ xấu tấn công hay không:

  • Tên, ngày sinh, email hoặc mật khẩu của bạn đã bị thay đổi.

  • Một người nào đó đã gửi yêu cầu kết bạn tới những người mà bạn không biết.

  • Tin nhắn messenger đã được gửi từ tài khoản của bạn, nhưng bạn không soạn tin nhắn đó.

  • Bài đăng xuất hiện trên dòng thời gian mà bạn không đăng.

  2. Cách kiểm tra tài khoản Facebook của bạn có bị hack hay không?

  Nếu thấy có một địa chỉ đăng nhập bất thường thì rất có thể bạn đã bị tấn công. Nếu bạn thấy bất cứ thứ gì không phải là bạn, hãy nhấp vào biểu tượng x hoặc Kết thúc hoạt động để kết thúc đăng nhập đó ngay.

  3. Làm gì khi tài khoản của bạn bị tấn công?

  Sau khi đã kết thúc những đăng nhập không rõ nguồn gốc ở bước trên, hãy thay đổi ngay mật khẩu của bạn. Tiếp theo, nhờ đến sự giúp đỡ của Facebook. Facebook có một hệ thống giúp bạn nếu bạn bị tấn công.

  Truy cập trang của Facebook, nhấn vào Tôi nghĩ rằng tài khoản của tôi đã bị hack sau đó nhấn vào Bảo mật tài khoản. Facebook sẽ đưa bạn đến một trang mới, hướng dẫn bạn các bước để bảo vệ tài khoản của bạn.

  4. Làm sao để tự bảo vệ tài khoản của bạn?

  Facebook có rất nhiều tính năng bảo mật, bạn chỉ cần kích hoạt chúng.

   Tiếp theo chọn phần Xét duyệt đăng nhập và kích hoạt Xác thực hai yếu tố, sau đó chọn các tùy chọn xét duyệt như Tin nhắn, Khóa bảo mật NFC, Trình tạo mã, Mã khôi phục.

   Công việc cuối của bạn là cần thiết lập lại mật khẩu gồm các số, chữ và ký tự đặc biệt để thêm một lớp bảo mật cuối cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Cả Về Farm Lính Liên Minh Huyền Thoại
 • Làm Thế Nào Để Khắc Chế Ryze Đơn Giản Trong Lol?
 • (2021) Làm Thế Nào Khi Quảng Cáo Facebook Không Được Phê Duyệt?
 • Làm Hết Mụn Đầu Đen Tận Gốc Một Cách An Toàn Nhất?
 • Làm Sao Để Trị Hết Mụn Trứng Cá Nhanh Và An Toàn
 • Bí Quyết Nuôi Tài Khoản Facebook Không Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hủy Yêu Cầu Tham Gia Nhóm Trên Facebook
 • Tải Facebook Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android. Fb Apk
 • Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản, Thông Dụng, Hàng Ngày
 • Giao Tiếp Ứng Xử Với Người Bệnh
 • Văn Hóa Giao Tiếp Ứng Xử Của Nhân Viên Y Tế
 • Không dùng/tạo Facebook trên một trình duyệt

  + Chrome

  + Coccoc

  + Firefox – Mozilla

  Nhưng nếu bạn có nhiều tài khoản Facebook và có thói quen sẽ đăng nhập/tạo đăng xuất những Facebook đó trên cùng một trình duyệt.

  >> Điều này dẫn đến tỷ lệ khóa Facebook mới tạo của bạn rất cao ( hoặc Checkpoit hình ảnh )

  Cách khắc phục:

  » Tạo ra nhiều tài khoản trong một trình nền tảng trình duyệt.

  VD : Trên một trình duyệt Chrome ta có thể tạo nhiều tài khoản mới cho từng tài khoản mới tạo.

  – Sau 3 – 4 ngày hay tạo một tài khoản mới Trên IP Wi-Fi mới

  » Việc tạo tài khoản trang thương mại điện tử làm tương tự / (Lưu ý trên di động)

  » Nếu kích hoạt nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị thì nên thay đổi IP Wi-fi

  VD2 : Khi đi link Spam một tài khoản Facebook. Đi xong reset lại Wi-fi hoặc kết nối Wi-fi khác rồi hãy dùng nick tiếp theo để đi Spam Link

  Khi mới tạo được một tài khoản mới.

  Hãy để cho Facebook mới tạo 1 đến 2 tuần nghỉ ngơi và không làm việc quá sức

  VD : 2 – 3 ngày đăng 1 bài.+ Đăng status và hình.

  Không được chia sẻ quá nhiều lần một trang đích ( 1link)/ngày/tuần

  Tối ưu tài khoản Facebook mới tạo sau 2 tuần

  + Tạo một trang Fanpage

  + Tiến hành chạy chi phí nhỏ để kiểm tra.

  Hoàn hảo hơn hãy tạo tài khoản Doanh nghiệp cho tài khoản Facebook mới tạo đó

  Hoặc chia sẻ thêm quyền trong một tài khoản doanh nghiệp đối với những tài khoản mới tạo đó

  >> Điều này sẽ đưa nick bạn thành 1 tài khoản doanh nghiệp đã cho tiêu và tin cậy rất cao. Như thế rất khó để Facebook có thể khóa tài khoản của bạn.

  Fake IP trình duyệt.

  + Những điều lưu ý khi Fake IP

  + Khi Fake IP bạn sẽ phải đăng nhập lại Fb của bạn đã đăng nhập trên trình duyệt đã vừa Fake IP và đồng thời có thể bạn sẽ phải làm thêm 1 số bước sau của Facebook đưa ra:

  – Facebook cần Xác minh hình ảnh bạn bè

  – Mật khẩu

  Nên hạn chế phương pháp Fake IP

  Kết Luận

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Hợp Đảng Viên Sinh Con Thứ Ba Do Mang Thai Ngoài Ý Muốn
 • Khi Bạn Lỡ Mang Thai Ngoài Ý Muốn, Không Sẵn Sàng Để Sinh Con.
 • Cách Dễ Nhất Để Lấy Lại Làn Da Mịn Màng Như Da Em Bé!
 • Tuyệt Chiêu Làm Da Mặt Mịn Màng Như Em Bé
 • Muốn Da Láng Mịn Như Em Bé, Thử Ngay 7 Tips Sau
 • Cách Mở Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Trị Mụn Thịt Dứt Điểm ?
 • Làm Cách Nào Để Trị Mụn?: Đừng Bỏ Qua Mặt Nạ Đất Sét Và Chanh!
 • Làm Cách Nào Để Trị Mụn An Toàn Và Hiệu Quả
 • Bạn Có Chắc Mình Không Có Một Người Âm Nào Đi Theo?
 • Làm Cách Nào Để Phòng Tránh Và Tiêu Diệt Virus?
 • Facebook hiện đang là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên quá nhiều người truy cập có thể dẫn đến một số trường hợp Facebook của bạn bị lỗi hoặc bị một tài khoản khác tác động. Có thể nói đến tình huống khi bạn vào Facebook nhưng lại bị hiển thị thông báo Facebook của bạn đang tạm thời bị khóa? Vậy thì làm cách nào để mở khóa Facebook. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

  Lí do tài khoản Facebook bị khóa?

  Có rất nhiều lý do tài khoản Facebook của bạn bị khóa

  Có khá nhiều lý do mà Facebook của bạn có thể bị khóa, có thể do Facebook bạn chứa nội dung không hợp lệ (bạo lực, truy đồi, chứa bản quyền…), tài khoản giả mạo hay chỉ đơn giản ai đó nhấn nút Report trang Facebook của bạn. Cũng có thể là vì nhầm lẫn nào đó mà tài khoản Facebook của bạn bị khóa.

  Cách mở lại tài khoản Facebook

  Đối với tài khoản bị khóa và yêu cầu đổi mật khẩu

  Có khá nhiều người nhận được thông báo tài khoản Facebook đã bị khóa tạm thời và cần được đổi mật khẩu để có thể sử dụng lại tài khoản. Lỗi này là do bạn đã đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau và có những hoạt động đáng ngờ, hoặc những website có giao diện như Facebook.

  Cách khắc phục lỗi Facebook Your Account is Temporarily Locked: Khi có xuất hiện thông báo như hình dưới, chúng ta nhấn chọn Continue, sau đó điền mã xác minh và tiến hành thay đổi mật khẩu mới cho Facebook là được.

  Nhấn chọn Continue để tiếp tục

  Đối với tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

  Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ Facebook help center, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết mà Facebook yêu cầu như địa chỉ email, hay số điện thoại mà bạn dùng để đăng nhập và cả họ tên thật đầy đủ trên Facebook.

  Điền các thông tin đầy đủ vào mục trên

  Bước 2: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bước tiếp theo bạn cần phải làm là chứng minh mình là chủ sở hữu tài khoản bằng cách nhấn “Chose Files”, chọn tải lên hình ảnh hai mặt của thẻ Chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, giấy phép lái xe, hoặc một số giấy tờ khác có đầy đủ thông tin và hình ảnh của bạn,… sau đó chọn “Gửi” để gửi đơn khiếu nại đến Facebook. Bạn cần phải chờ vài ngày để nhận được phản hồi giải quyết khiếu nại từ Facebook.

  Chứng minh mình là chủ tài khoản

  Đối với tài khoản Facebook cần được xác minh bằng số điện thoại

  Bước 1: Khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa sẽ xuất hiện thông báo đã bị khóa, chúng ta nhấn “Tiếp tục” (Next) để thực hiện bước tiếp theo.

  Bước 2: Nhấn nhập mã bảo vệ rồi nhấn “Gửi” (Submit)

  Nhấn Submit để hoàn tất

  Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ điền số điện thoại đang sử dụng, rồi tích chọn vào ô Gửi tin nhắn cho tôi (Send me a text) bên dưới. Tiếp theo, bạn đọc nhấn Tiếp tục để xác minh số điện thoại kèm mã gửi tới số điện thoại đã nhập.

  Điền số điện thoại để nhận mã xác nhận

  Mở tin nhắn điện thoại để điền mã xác nhận vào. Khi đó bạn đã hoàn tất thủ tục để mở lại Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bùa Yêu Giúp Phụ Nữ Giữ Chồng Tốt Nhất (Kiểm Chứng)
 • 3 Cách Làm Bùa Yêu Giữ Chồng 100%
 • Máy Tạo Nước Điện Giải Lifecore
 • Cách Giải Rượu, Bia Nhanh Siêu Tốc Và Hiệu Quả Nhất Tại Nhà.
 • Làm Cách Nào Để Giải Rượu Khi Bị Say?
 • Tài Khoản Facebook Bị Khóa Trong Bao Lâu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sửa Giọng Địa Phương, Sửa Ngọng, Để Có Một Một Giọng Nói Chuẩn (Phần 1)
 • Bí Quyết Tự Luyện Phát Âm Chuẩn Như Người Bản Xứ
 • 3 Cách Xử Phạt Hành Hành Vi Ngoại Tình Là Gì ?
 • Mẹo Nhỏ Giúp Cây Phát Tài Ra Hoa • Sài Gòn Hoa 2022
 • Cây Phát Tài Ra Hoa Có Ý Nghĩa Gì?
 • Mất bao nhiêu thời gian để lấy lại tài khoản facebook bị khóa

  Bạn kinh doanh trên facebook sẽ cần phải quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng qua nhiều cách khác nhau nên có thể hoạt động của bạn khiến cho facebook nghi ngờ và khóa nick của bạn.

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị khóa tài khoản facebook như: Spam thông tin nhiều trùng lặp trên group, fanpage, Đăng nhập tài khoản tại nhiều trình duyệt , vị trí khác nhau, Sử dụng các ứng dụng, phần mềm không rõ nguồn gốc…

  Vậy Facebook sẽ khóa nick của bạn trong bao lâu và làm cách nào để lấy lại nick facebook nhanh chóng. Cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nào !!!

  Facebook bị khóa trong bao lâu ?

  Không có thời gian quy định chính xác là facebook sẽ khóa nick của bạn trong bao lâu, facebook chỉ muốn bạn xác nhận lại rằng tài khoản này có phải chính chủ của bạn hay không thôi. Khi bạn cung cấp đủ các thông tin mà nó yêu cầu thì việc lấy lại tài khoản bị khóa khá nhanh chóng. Thế nên khi bị khóa tài khoản thì bạn cần phải nhớ các thông tin trên facebook của mình để xác nhận và mở lại tài khoản facebook. 

  Hiện Facebook chưa có quy đinh số lượng ngày chính xác để trả lại nick cho các bạn, nếu như các bạn không kịp xác nhận lại tài khoản của mình cho facebook biết thì tài khoản đó của bạn sẽ bị chuyển sang 1 dạng khóa khác, không phải là tạm khóa nữa mà đó là bị vô hiệu quá FAQ. 

  Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa nhanh chóng

  Việc bị mất tài khoản Facebook quan trọng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn, bạn muốn lấy lại tài khoản Facebook bị khóa. Hãy sử dụng dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook của Thuatnguyencorp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được khôi phục tài khoản Facebook trong thời gian nhanh chóng, chỉ cần gửi những thông tin theo yêu cầu cho chúng tôi sau đây.

  Để sử dụng dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook của Thuatnguyencorp bạn cần có những thông tin sau:

  + Xác nhận là chủ sở hữu của tài khoản: mật khẩu , email facebook.

  + Tên tài khoản có ít nhất 1 chữ giống chứng minh nhân dân .

  + Cung cấp ảnh chứng minh nhân dân, bằng lái xe (nếu có).

  + Cung cấp một vài thông tin khác nếu được yêu cầu.

  Như bạn đã biết với tài khoản facebook 1 khi đã bị khóa rất khó để lấy lại theo 1 cách thông thường chờ facebook xét duyệt do đó đừng chờ đợi mà hãy đến ngay với chúng tôi.

  Thuatnguyencorp nhận mở nick khi :

  + Tài khoản bị khóa do giả mạo, mạo danh .

  + Tài khoản bị khóa do chưa được tiêu chuẩn sử dụng facebook (chưa đủ 13 tuổi, xác minh bạn bè,…). 

  + Tài khoản bị khóa do vi phạm bản quyền, phần mềm độc hại (FAQ App,…).

  + Tài khoản bị vô hiệu hóa do sử dụng tên giả .

  Đến với Thuatnguyencorp bạn sẽ được sử dụng dịch vụ mở khóa nick chất lượng & an toàn cho nick của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lấy lại nick nhanh nhất để không bị ảnh hưởng đến các công việc trên facebook. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Nhầm Tưởng Của Nam Giới Về Chuyện Ấy
 • Lý Do Khiến Đàn Ông Cần ‘Chuyện Ấy’ Hơn Ăn
 • 20+ Điều Đàn Ông Cần Ở Phụ Nữ Khi Ở Trong Một Mối Quan Hệ
 • Đàn Ông Thích Phụ Nữ Ăn Mặc Như Thế Nào – Câu Trả Lời Là Đây!!
 • Vết Chích Của Ong Vò Vẽ
 • Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Facebook Người Khác Trong 10 Giây
 • Cách Bỏ Theo Dõi Tất Cả Trên Facebook 2022 Cực Nhanh
 • Làm Sao Để Giảm Cân Nhanh Sau Khi Sinh Hiệu Quả?
 • 10 Cách Hạ Sốt Nhanh Chóng Cho Người Lớn Tại Nhà
 • Cách Hạ Sốt Nhanh Cho Người Lớn Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Đôi khi tài khoản Facebook bị khóa nên các bạn nên lưu lại cách khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa, bị block tạm thời để có thể khắc phục kịp thời, tránh làm gián đoạn tới việc kinh doanh hoặc trao đổi trên Facebook.

  Bài viết này giúp bạn:

  – Biết được nguyên nhân Facebook bị khóa

  – Tự sửa lỗi, khôi phục tài khoản Facebook khi bị khóa

  Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc kẻ tấn công nhắm mục tiêu đến các tài khoản Facebook người dùng để thực hiện các hành vi sai trái.

  Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị khóa

  Facebook phát triển hệ thống để phát hiện các trường hợp tinh vi, sử dụng tài khoản người dùng để gửi thư rác, spam. Nếu phát hiện điều này xảy ra, ngay lập tức Facebook sẽ khóa quyền truy cập tài khoản người dùng ngay lập tức.

  1. Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khóa

  Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị khóa, có thể là do:

  – Facebook cập nhật cơ sở dữ liệu hoặc dọn dẹp:

  Facebook thường xuyên cải thiện cơ sở dữ liệu, dọn dẹp các profile giả mạo hoặc trùng lặp. Nếu tài khoản của bạn nằm trong số này thì sẽ bị khóa. Trong khoảng thời gian này bạn không thể truy cập được tài khoản của mình.

  – Tài khoản bị báo cáo:

  Nguyên nhân khác có thể là do tài khoản của bạn bị báo cáo là tài khoản giả mạo, hoặc người dùng khác yêu cầu Facebook chặn tài khoản của bạn.

  – Hoạt động đáng ngờ:

  Có thể Facebook đã phát hiện các hoạt động đáng ngờ và đã tạm thời vô hiệu hóa hoạt động này nhằm mục đích bảo mật.

  2. Khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa

  Sau khi tài khoản bị khóa, nếu truy cập tài khoản Facebook, trên màn hình bạn sẽ nhận được thông báo: “For security reason your account is temporarily locked”.

  Cách 1: Xóa bộ nhớ cache và xác minh bảo mật

  Không mở tài khoản Facebook của bạn tối đa trong vòng 96 giờ. Xóa bộ nhớ cache và lịch sử, sau đó thử đăng nhập Facebook xem được chưa.

  Nếu vẫn không thể truy cập tài khoản, thực hiện quy trình xác minh bảo mật tự động. Có thể Facebook phát hiện một số hoạt động đáng ngờ và tài khoản Facebook của bạn bị khóa. Trong trường hợp này:

  – Bạn có thể xác minh bằng cách xác nhận số điện thoại. Facebook sẽ gửi cho bạn mã xác minh, nhiệm vụ của bạn là nhập mã này và xác minh tài khoản Facebook của mình. Sau khi đã xác minh bạn sẽ có thể mở khóa tài khoản Facebook của mình.

  – Xác thực tài khoản: Facebook sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để xác minh bằng cách xác định hình ảnh của bạn bè. Bạn cần xác minh tối đa 5 ảnh để mở khóa tài khoản của mình.

  Sau khi hoàn tất quá trình xác minh hình ảnh được gắn thẻ của bạn bè, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo chúc mừng tài khoản đã được xác minh.

  Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập câu hỏi bảo mật mới. Nhập câu hỏi bất kỳ mà bạn muốn, sau đó tài khoản Facebook của bạn sẽ được mở khóa.

  Cách 2: Tài khoản Facebook bị khóa hoặc vô hiệu hóa do nhầm lẫn

  Trong trường hợp nếu tài khoản Facebook của bạn bị khóa hoặc vô hiệu hóa do nhầm lẫn. Trong trường hợp này bạn có thể gửi kháng cáo lên Facebook bằng cách truy cập link này.

  Link: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907

  Để xác minh danh tính của mình, bạn sẽ phải gửi chứng minh thư, trong đó chứa tên và ngày tháng năm sinh của bạn. Facebook sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để xác minh danh tính.

  – Tùy chọn 1 bao gồm: sử dụng giấy khai sinh, bằng lái xe, hộ chiếu, giấy chứng nhận kết hôn, … .

  Nếu tùy chọn trên không phù hợp, hoặc bạn cung cấp 2 chứng minh thư khác nhau. Tên trong chứng minh thư phải khớp nhau, ngoài ra chứng minh thư phải có ảnh hoặc ngày sinh của bạn.

  – Tùy chọn 2 bao gồm: sao kê ngân hàng, vé xe buýt, thẻ tín dụng, thẻ thư viện, thẻ trường học, … . Lưu ý trước khi gửi các tài liệu như thẻ tín dụng hoặc số an sinh xã hội, bạn nên “giấu” các thông tin cá nhân của mình.

  Facebook chỉ sử dụng chứng minh thư để xác minh danh tính của bạn. Sau khi quá trình hoàn tất, các thông tin chứng minh thư của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức.

  Quá trình xác minh có thể kéo dài đến 1 tuần. Vì vậy nếu không vi phạm bất kỳ chính sách nào, nhiệm vụ của bạn là chờ cho đến khi tài khoản Facebook được mở khóa.

  3. Một số giải pháp ngăn tài khoản Facebook bị khóa

  Có một sự thật là Facebook ngày càng thông minh, vì vậy lời khuyên cho bạn là đừng bao giờ thực hiện các hoạt động, hành vi khiến bạn có thể gặp rắc rối.

  Cách 1: Điều khoản và điều kiện của Facebook

  Trước hết bạn phải xem xét và tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện của Facebook, điều này để đảm bảo tài khoản của bạn an toàn. Nếu thực hiện các hoạt động bất kỳ, đừng quên xem xét các nguyên tắc của Facebook và chính sách của họ.

  Cách 2: Tránh máy chủ proxy

  Tuyệt đối không sử dụng các máy chủ proxy. Như bạn đã biết, máy chủ proxy sử dụng IP ẩn danh để truy cập các trang web bị chặn. Điều này có gây ra các ảnh hưởng đến tài khoản Facebook của bạn.

  Trong thực tế, proxy không xác định được Facebook và có thể gây ảnh hưởng đến các vấn đề bảo mật mạng.

  Cách 3: Không đăng nhập quá nhiều thiết bị

  Hạn chế sử dụng và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên nhiều thiết bị, điều này để tránh Facebook nghi ngờ.

  Việc tạo tài khoản Facebook cũng đã yêu cầu khá nhiều thông tin từ người dùng xuất phát từ yếu tố bảo mật, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Facebook được hướng dẫn cụ thể trên Taimienphi.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-lai-tai-khoan-facebook-bi-khoa-45863n.aspx

  Hiện nay, việc tạo các Fanpage cũng rất phổ biến trên Facebook, tuy nhiên vì một số lý do Fanpage bị xóa làm cho nhiều người phải lập một trang mới, bạn có thể tìm hiểu cách khôi phục Fanpage để không bị mất đi lượng tương tác và follow, nhất là những Fanpage bán hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Phục 99% Tình Trạng Chrome Không Vào Được Facebook
 • Những Cách Đơn Giản Để Biết Ai Hay Xem Facebook Của Bạn Nhất
 • Làm Cách Nào Để Giảm Số Đo Vòng 3?
 • Số Đo Vòng 1 Chuẩn Của Nữ Là Bao Nhiêu? Size Ngực Của Bạn To Hay Nhỏ
 • 2 Cách Diệt Virus Cho Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất
 • Tài Khoản Zalo Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Hủy Kết Bạn Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính?
 • Phải Làm Sao Khi Em Bé Hay Khóc Hờn?
 • Có Thai Ngoài Ý Muốn Phải Làm Sao?
 • Nguyên Nhân Không Có Tim Thai Là Gì? Nên Làm Sao Trong Trường Hợp Này?
 • Trót Mang Thai Ngoài Ý Muốn Sau Sinh Mổ
 • Zalo là mạng xã hội có lượng người dùng nhiều chỉ đứng sau Facebook. Chính bởi số lượng ngày càng đông đảo nên nhà phát hành Zalo phải thêm vào những điều khoản chặt chẽ và yêu cầu người dùng xác nhận. Đến hiện tại nhiều người gặp tình trạng tài khoản Zalo bị khóa do vi phạm chính sách.

  Vì sao tài khoản Zalo bị khóa?

  Thời gian gần đây, nhiều người khi tạo tài khoản nào liền bị khóa luôn cái đó mà không hiểu nguyên nhân tài khoản Zalo bị khóa. Để ý điều khoản sẽ thấy, khi đồng ý đăng ký sử dụng Zalo cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tuân thủ tất cả chính sách của nhà phát hành. Vì thế khi chia sẻ bất cứ thông tin, hình ảnh hay đường đường link … phải lưu ý điều khoản tránh tình trạng tài khoản bị khóa.

  Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người lý do dẫn đến bị ăn gậy từ Facebook. Đừng bỏ qua để không bị khóa Zalo một cách oan uổng.

  Tài khoản sử dụng công khai với mục đích phát tán nội dung nhạy cảm

  Mọi ý định biến Zalo thành nơi bán dâm, “chợ mại dâm” để trao đổi giống như Bigo hay một số ứng dụng khác. Tốt nhất nên bỏ ý định sớm, Zalo không phải là “miếng mồi ngon” để “câu cá”. Bởi hiện nay, những chính sách của nhà phát hành rất rõ ràng, chỉ cần một vi phạm dù nhỏ cũng ngay lập tức khóa tài khoản.

  Đây là một trong những lỗi vi phạm nghiêm trọng điều khoản đã đưa ra nên muốn mở Zalo bị khóa là không thể.

  Chia sẻ các đường link trúng giải thưởng hoặc link lừa đảo

  Không cần biết bạn vô tình phát tán hay chia sẻ có chủ ý những đường link với nội dung lừa đảo cũng sẽ bị khóa tài khoản. Tùy thuộc vào mức độ vi phạm từ người dùng bình thường hay đặc biệt nghiêm trọng ảnh hưởng đến cộng đồng.

  Nhà quản lý sẽ đưa ra quyết định cấm đăng nhập trong thời gian bao lâu. Mức độ vi phạm còn ảnh hưởng đến cách mở khóa tài khoản Zalo.

  Bên cạnh đó, rất nhiều tài khoản có hành vi rủ rê người khác chia sẻ link đã bị cấm số điện thoại đăng ký trên toàn hệ thống. Thế nên mỗi khi bấm chia sẻ đường link từ người lạ nên kiểm tra cẩn thận phòng những tình huống đáng tiếc xảy ra. Cách ưu việt nhất đảm bảo an toàn là không chia sẻ bất cứ đường link nào.

  Sao chép, tự ý phân phối nội dung vi phạm bản quyền

  Bất kỳ nội dung chia sẻ nào chưa nhận được sự đồng ý từ chủ sở hữu khi bị phát hiện sẽ bị khóa. Vì hiện nay, vấn đề tác quyền và việc tôn trọng bản quyền tác giả được tất cả các mạng xã hội đặc biệt chú trọng.

  Tại Việt Nam, thời gian gần đây việc tôn trọng bản quyền mới được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, chưa có những biện pháp mạnh tay cũng như pháp quyền chưa đủ tính răn đe như các nước phát triển. Vì thế nên còn kha khá nhiều người vô tư vi phạm.

  Tài khoản bị kẻ xấu hack mất

  Thông thường mọi người suy nghĩ chỉ có mạng xã hội đông đảo người dùng như Facebook mới dễ bị hack. Nhưng đó là sai lầm, bất kể tài khoản mạng xã hội nào cũng trở thành miếng mồi béo bở thu hút các hacker. Cũng nhiều trường hợp, bạn gây hấn với một người nào đó. Nên bị truy cập và lấy cắp tài khoản Zalo để trả thù.

  Quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Zalo

  Với những người có quá nhiều tài khoản xã hội. Việc không nhớ ra mật khẩu đã đặt gì là vấn đề thường xuyên. Khi quên chắc chắn sẽ nhập đi nhập lại nhiều lần dẫn đến bị khóa tài khoản. Thế nhưng không cần phải quá lo lắng. Bởi trong trường hợp này cách khôi phục lại không quá khó khăn.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa tài khoản zalo vĩnh viễn thì tham khảo ở đây.

  Các cách lấy lại tài khoản Zalo bị khóa

  Liên hệ đến tổng đài lấy lại Zalo bị khóa

  Ngoại trừ mạng xã hội Facebook không có trụ sở tại Việt Nam nên không có đội ngũ nhân viên tư vấn. Còn Zalo luôn có nhân viên hỗ trợ tổng đài sẵn sàng giải đáp thắc mắc người dùng. Vậy nên cách đầu tiên là gọi ngay đến số đường dây nóng 1900.561.558 và nhấn phím số 2 để được trợ giúp.

  Hãy nói rõ vấn đề về sự cố đang gặp phải để nhân viên đưa ra cách hỗ trợ tốt nhất.

  Tùy thuộc vào vấn đề mà bạn mà đang mắc phải có khắc phục được ngay hay không. Nhiều trường hợp vi phạm lỗi quá nặng phải chờ giải quyết. Trường hợp xấu nhất xảy ra không thể khôi phục thì tài khoản sẽ bị xóa khi bạn phạm lỗi nghiêm trọng.

  Chờ trong vòng 48 tiếng để mở lại Zalo

  Năm 2022, Zalo thực hiện chính sách mới đó là: bất kỳ lỗi nào không đọc được sẽ coi như lỗi xóa vĩnh viễn. Khi gặp tình trạng này, tài khoản sẽ ở trạng thái treo trong vòng 48 giờ đồng hồ. Và tất nhiên dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn. Muốn lấy lại được account phải chờ hết 48 tiếng. Sau đó, đăng ký tài khoản mới bằng số điện thoại cũ.

  Không có cách mở khóa ứng dụng Zalo nào hữu hiệu trong tình huống này. Ở tài khoản mới bạn phải kết bạn cũng như thiết lập lại. Bởi tin nhắn hay hình ảnh trước đó đều bị xóa toàn bộ.

  Xóa toàn bộ và đăng ký tài khoản mới

  Những trường hợp tài khoản bị thay đổi thông tin và chiếm đoạt khi bị hack. Khả năng lấy lại vô cùng mong manh. Xóa tài khoản cũ, tạo một tài khoản mới là biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin cá nhân. Sau khi gửi yêu cầu xóa, chờ từ 3 ngày để hệ thống xác nhận thông tin rồi xử lý tất cả.

  Một lưu ý khi bị hack, ngay khi phát hiện hãy thông báo đến những người thân thiết. Điều này để tránh họ bị kẻ xấu lừa. Nhiều trường hợp, bạn bè và người thân bị lừa tiền thông qua Zalo bị hack.

  Và thường thì sau khi đổi sim là thời điểm dễ bị hack tài khoản nhất. Vì thế, ngay bây giờ thêm số điện thoại nữa giúp ích cho việc bảo mật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chromium Là Gì? Cách Xóa Chromium Khỏi Máy Tính Tận Gốc 2022
 • Cách Xóa Trình Duyệt Chromium Trên Windows 10/8.1/7 Vĩnh Viễn
 • Làm Thế Nào Để Hủy Bỏ Mackeeper
 • Làm Gì Khi Trúng Số Đặc Biệt Hoặc Các Giải Trúng Lớn?
 • Làm Sao Để Luôn Thắng Baccarat Tại Nhà Cái K9
 • Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Khóa Phải Làm Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chữa Đau Bụng Kinh Hiệu Quả
 • Đau Bụng Kinh Phải Làm Sao Để Giảm Đau?
 • Đau Bụng Kinh Như Gãy Xương Sườn Làm Sao Giảm Đau Nhanh Chóng?
 • Làm Sao Giảm Béo Bụng Dưới Nhanh? Chuyên Gia Tư Vấn
 • Gợi Ý 9 Cách Giảm Béo Bắp Tay Không Lên Cơ Hiệu Quả 2022
 • Và bước đầu tiên chính là:

  Bạn phải thốt lên rằng :

  – “WTF? Cái … gì đang xảy ra vậy?”

  – Tại sao tài khoản của tôi đang chạy bình thường lại lăn đùng ra chết?

  Các cao thủ chắc hẳn biến đến 90% nguyên nhân rồi, tuy nhiên đối với những bạn mới thì chưa biết điều gì đang xảy ra.

  Bạn có thể xem một vài nguyên nhân sau:

  Tài khoản mới mở

  Các tài khoản mới mở thường có độ uy tín thấp, nếu facebook thấy điều gì bất thường trên tài khoản của bạn thì họ sẽ khóa ngay.

  Tài khoản hết tiền

  Khi tài khoản facebook chạy đến ngưỡng thanh toán, tuy nhiên trong thẻ của bạn không đủ tiền trả.

  Lúc này nó sẽ nghĩ rằng: “a! thằng này lại định bùng tiền mình đây”. Và sau đó khóa thẻ của bạn.

  Trường hợp này khá dễ xử lý vì bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ thanh toán nhanh là được.

  Bán hàng fake hoặc hàng cấm chạy

  Tuy nhiên các cao thủ cố gắng lách luật để chạy, khi FB phát hiện ra thì: “Thông xong đời mày rồi nghe con, tao sẽ khóa tài khoản của mày lại”.

  Một số mặt hàng cấm chạy trên facebook bao gồm:

  • Không phải là mặt hàng có thật
  • Dịch vụ hoặc vé tham gia sự kiện
  • Phần mô tả và ảnh không khớp
  • Buôn bán động vật
  • Y tế
  • Ảnh trước và sau

  Tăng giảm ngân sách bất thường

  Facebook thấy sự hoạt động bất thường này cho thấy tài khoản của bạn không uy tín và có thể khóa bất cứ lúc nào.

  Tài khoản cá nhân quản trị bị khóa

  Nếu bạn dính phải thuật toán checkpoint của FB mà không xác minh được tài khoản. Hoặc tài khoản của bạn lâu không hoạt động hoặc tương tác vì FB nghĩ rằng chủ TK đã bỏ rồi.

  Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản thật, chính thống để làm quản trị page.

  Page có lịch sử mua like ảo

  Thêm tài khoản đã từng vi phạm

  Bạn biết đấy, nếu bạn chơi với “xã hội đen” thì người ta cũng nhìn bạn bằng ánh mắt khác. Facebook cũng vậy, nếu bạn thêm 1 tài khoản đã từng vi phạm chính sách thì rất có thể bị khóa TK.

  Bởi vì FB nghĩ rằng chả ai trong sạch đi chơi với mấy đứa chạy vi phạm cảm.

  Bạn thấy mấy thánh chạy đồng hồ thụy sĩ không? toàn mấy thánh lách à. Các sản phẩm đồng hồ thụy sĩ đã được đăng ký bản quyền.

  Không chỉ vậy mà còn bản nhạc, hình ảnh, video phim…

  Hàng fake, không được kiểm chứng

  Các sản phẩm hàng fake, nhái, chưa qua kiểm chứng. Video thì tây mà tiếng thì tàu.

  Sử dụng mã giảm giá không đúng

  Từng dùng mã giảm giá lạ như mã giảm giá đi mua ở nước ngoài, hoặc Multi Coupon nạp nhiều lần.

  Đây cũng là lý do có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị khóa.

  Sử dụng tool tăng like, seeding

  Tất các các seeeding từ tool hoặc tăng like từ các công cụ thứ 3 sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa.

  Thuật toán facebook thông minh hơn rồi đấy, nhưng rất nhiều người nhận ra điều này.

  Thời dùng tool bắn đã không còn nữa, các bạn hãy cập nhật tin mới đi!

  Thay đổi thẻ thanh toán

  Tức là bạn đang chạy thanh toán bằng thẻ A và đá nó ra muốn thanh toán bằng thẻ B. Lúc này Facebook thấy hành động bất thường trên tài khoản và họ bắt xác minh.

  Nếu không xác minh được thì khả năng cao là bị khóa.

  Sử dụng tệp khách hàng bị report

  Thêm Paypal vào thanh toán

  Kháng cáo facebook

  Nhiều thánh mới chạy khi tài khoản chết, tâm lý không vững cứ kháng cáo tùm la tùm lum lên. Sau rồi lên mạng hỏi thế này, than thế kia.

  Thậm chí nhiều bạn thuê các “dịch vụ kháng cáo” hay mua “tut trick kháng tài khoản”,…v.v… với mức phí không hề nhỏ.

  Nhưng bạn cần hiểu là tài khoản bị khóa là do Facebook và chỉ có Facebook mới có quyền mở cho bạn, còn những cam kết của những bên dịch vụ chỉ là tương đối.

  Bước 1: Gửi yêu cầu xem xét

  Truy cập vào trình quản lý tài khoản bị chết và nhấn vào đường dẫn ” yêu cầu xem xét lại “.

  Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin

  Mô tả thông tin về chiến dịch mà bạn đang chạy để Facebook xem xét và mở khóa.

  Bước 3: Đợi chờ là hạnh phúc

  Kháng nghị xong và chờ trong 24h sẽ có kết quả.

  Nếu ngành hàng và nội dung bạn chạy không bị vi phạm chính sách hoặc vi phạm ở mức độ nhẹ thì khả năng cao Facebook sẽ mở khóa lại tài khoản cho bạn.

  Trong trường hợp nó không hiện yêu cầu xem xét thì bạn truy cập theo: https://business.facebook.com/business/help để được trợ giúp

  Cách 1: Điền form liên hệ

  https://www.facebook.com/help/contact/189823244398879

  https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667

  Bạn chụp mặt trước CMT của mình sau đó gửi luôn kèm theo mẫu. Sau khoảng 24h không tính thứ 7 và chủ nhật thì bạn sẽ nhận được phản hồi.

  Cách 2: Chat trực tiếp với hỗ trợ

  Bạn truy cập vào nút bên dưới:

  Sau đó bạn kéo xuống chọn chính sách bảo mật và tài khoản:

  Chuẩn bị tài khoản dự phòng

  Một số bạn vẫn tạo được 5 tài khoản trên một BM thì đó là do nick Facebook đó có độ trust và hoạt động lâu rồi nên mới được, còn đại đa số các nick mới tạo sẽ không có.

  Tạo thêm nhiều backup khi tài khoản bị khóa

  Tài khoản bị khóa đối với các agency là điều không hiếm gặp, cũng không quá nghiêm tọng nếu như bạn có phương pháp xử lý đúng.

  Đối với người không có kinh nghiệm thì sau khi kháng cáo không thành, lại chuyển qua tài khoản mới chạy. Kết quả vẫn thế, tài khoản vẫn bị khóa bình thường, và không giải quyết được vấn đề.

  Nếu bạn chạy tài khoản vi phạm thì xác định là thay tài khoản nhiều lần đi. Bạn lách được vài lần nhưng chỉ cần bị phát hiện cái là bay như thường.

  Bạn có thể thuê các tài khoản khác để chạy, tuy nhiên nếu hàng bị cấm thì không nơi nào cho bạn thuê đâu. Vì cho bạn thuê có thể khiến cả đống tài khoản của họ bị khóa theo.

  Hiện tại thì không có dịch vụ nào cho thuê tài khoản một cách minh bạch, có giấy tờ đàng hoàng cả.

  Mọi thứ đều chỉ dựa vào kinh nghiệm và lòng tin để lựa chọn.

  Nếu bạn không có kinh nghiệm và thời gian để quản lý mọi thứ thì nên đi thuê ngoài. Sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho bạn.

  Chỉ cần giao tài liệu về sản phẩm và những yêu cầu khi chạy cho họ là xong.

  Nếu bạn thuê ngoài mình khuyên các bạn thuê ở agency, bởi vì họ làm việc có giấy tờ minh bạch, hợp đồng đàng hoàng, không lo bị bùng tiền.

  Hạn chế thuê 1 người nào đó trên MXH làm ngoài, vì rất khó để tin tưởng trừ khi làn người quen.

  Sử dụng tài khoản quốc tế

  Những tài khoản Facebook ở quốc tế sẽ có độ uy tín cao hơn và khả năng ít bị chết nhiều hơn.

  Hoặc có thể đi mua các via ở USA, UK, India,… để tạo tài khoản.

  Do Việt Nam chạy bùng quá nhiều, vì vậy các toài khoản VN đều bị liệt vào danh sách đen. Bạn cứ thử thanh toán muộn xem có bị khóa không?

  Để hạn chế tối đa rủi ro xảy ra mình khuyên các bạn nên:

  • Không tạo nhiều nick Facebook trên máy tính của bạn
  • Không chạy vi phạm chính sách: Đặc biệt bản quyền, thương hiệu và các sản phẩm bị cấm.
  • Hạn chế dùng thẻ visa ảo
  • Không nên đăng nhập tài khoản FB ở địa chỉ IP lạ.
  • Không nên tăng ngân sách bất thường mà tăng đều

  Kết Luận

  Tùy vào từng lĩnh vực, mặt hàng mà bạn có thể triển khai ở nhiều kênh hoặc hình thức marketing hiệu quả khác nữa.

  Hậu Bùi là một chàng trai có niềm đam mê với marketing. Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, đã chinh chiến trong lĩnh vực marketing hơn 3 năm. Mong muốn chia sẻ những kiến thức thực chiến marketing đến những người có cùng đam mê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Mẹo Cày Thông Thạo 7 Siêu Cấp Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Em Biết Mình Nên Thôi Yếu Đuối, Để Có Thể Dứt Khoát Buông Tay Anh..
 • Chia Sẻ Cách Diệt Kiến Hôi Trong Nhà Nhanh Như Chớp
 • 14 Cách Diệt Kiến Vĩnh Viễn Không Quay Trở Lại
 • Cách Diệt Kiến Hôi Trong Nhà Hiệu Quả, Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • 10 Nguyên Nhân Khiến Tài Khoản Facebook Bị Khóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Facebook Miễn Phí Về Máy Tính Win 7/8/8.1/10/xp 2022
 • Hướng Dẫn Hack Nick Facebook Mất 100% ( Quý Bánh ) #2
 • Hướng Dẫn Tạo Thêm Nhiều Tài Khoản Facebook
 • 16 Cách Giảm Cân Sau Sinh Không Ảnh Hưởng Đến Sữa Để Bé Khỏe Mẹ Đẹp Xinh
 • Hướng Dẫn 2 Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook
 • 10 nguyên nhân khiến tài khoản facebook bị khóa

  Facebook bị khóa, nguyên nhân là gì ?

  1.  Tài khoản mạo danh người khác

  Thường nhiều bạn khi đặt tên Facebook sẽ không lấy tên thật, mà sẽ lấy một cái tên nào đó mình thích, đôi khi sử dụng tên cửa hàng để đặt cho Facebook cá nhân luôn

  Đối với cách đặt tên này, chỉ cần tài khoản bị Facebook quét 1 cái, yêu cầu xác minh danh tính thì bạn sẽ không biết lấy đâu ra cmnd, bằng lái xe theo đúng tên Facebook bạn đã đặt

  Lúc này, nhiều khả năng Facebook sẽ chuyển từ khóa tạm thời tài khoản sang vô hiệu hóa vĩnh viễn. Đây là một trong những nguyên nhân tài khoản bị khóa nhiều nhất

  2.  Tài khoản dưới 13, 18 tuổi

  Đối với những tài khoản lấy ngày tháng năm sinh tính tới thời điểm hiện tại chưa tròn 13 tuổi thì Facebook cũng khóa

  Nhiều bạn không để ý đến trường hợp này, nhưng đây lại là một trong những chính sách từ Facebook mà các bạn cần phải tuân thủ

  Với tài khoản dưới 18 tuổi, khi bị report, bị khóa cũng rất khó lấy lại vì cơ bản lúc đó các bạn chưa có xây tờ tùy thân để mà gửi cho Facebook xác thực tài khoản đó là của mình

  3.  Spam

  Nếu các bạn thực hiện việc này khóa nhiều lần, nhẹ thì Facebook sẽ hạn chế tính năng, nặng thì fb sẽ bị khóa.

  4. Gửi quá nhiều lời mời kết bạn

  Nhiều bạn cố tình tạo Facebook cá nhân để kinh doanh bán hàng. Và tất nhiên, việc đầu tiên cần làm là phải kết bạn thật nhiều đúng không

  Muốn kết bạn nhiều thì phải gửi đi nhiều lời mời kết bạn. Nhưng mà đối với tài khoản mới tạo, việc bạn gửi đi quá nhiều lời mời kết bạn sẽ khiến Facebook nghi ngờ

  Lúc này, khả năng fb sẽ bị khóa tạm thời. Và bạn được Facebook yêu cầu nhận diện khuôn mặt những người nằm trong danh sách bạn bè của tài khoản. Nếu bạn không nhận diện thành công, xem như Facebook này bị vô hiệu hóa vĩnh viễn

  5.  Nội dung khó chịu

  Khi bạn post bài, mà bài post gây khó chịu cho người xem. Chỉ cần nhiều người cùng report, tài khoản bạn sẽ bị khóa ngay lập tức

  6.  Nghi ngờ Facebook bạn bị hack

  Nếu như Facebook thấy tài khoản bạn thay đổi nhiều thông tin trong thời gian ngắn như là: Tên, tuổi, địa chỉ, hay các thông tin khác

  Lúc này, Facebook sẽ tự động khóa tạm thời tài khoản của bạn để phòng trường hợp fb bạn bị hack. Nếu đúng là tài khoản của bạn, bạn có thể vào mở khóa nhanh chóng

  7.  Like, follow quá nhiều

  Khi bạn dùng Facebook của mình để like quá nhiều fanpage, follow quá nhiều tài khoản Facebook khác. Thì phía Facebook sẽ xác định nghi vấn, spam. Khi đó fb sẽ bị khóa

  8.  Đổi mật khẩu liên tục

  9.  Dính phần mềm độc hại

  Khi thiết bị bạn sử dụng để đăng nhập Facebook dính phải phần mềm độc hại, Facebook cũng sẽ khóa tài khoản để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn

  10.  Đăng nhập tài khoản nhiều nơi

  Checkpoint facebook là gì? Các nguyên nhân bị checkpoint tài khoản

  Tài khoản facebook bị khóa như thế nào ? Khóa trong bao lâu ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Món Ăn Giúp Bà Bầu Dễ Sinh, Mẹ Tròn Con Vuông
 • Những Lời Chúc Cho Bà Bầu Để “Mẹ Tròn Con Vuông”
 • Sinh Nở Dễ Dàng, Mẹ Tròn Con Vuông Với Bí Quyết 6 Chữ Của Người Xưa
 • Quá Trình Chuyển Dạ, Sinh Nở Và Các Mẹo Để Mẹ Tròn Con Vuông
 • Mang Thai Tuần 38: Thai Nhi Đã Vừa Đủ Tháng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100