Ứng Xử Thế Nào Khi Người Yêu Rủ Vào Nhà Nghỉ

--- Bài mới hơn ---

 • Những Tuyệt Chiêu Quyến Rũ Chị Em Cần Biết Để Luôn Hấp Dẫn Trong Mắt Chồng
 • Làm Thế Nào Để Học Sinh Yêu Thích Môn Văn?
 • Làm Thế Nào Để Học Sinh Yêu Thích Môn Văn (Phan Bảo Lâm )
 • Làm Sao Để Học Sinh “mê” Môn Văn?
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Con Trai Khi Yêu Thật Lòng Sẽ Như Thế Nào
 • Làm thế nào để ứng phó khi chàng có biểu hiện muốn “dụ” bạn vào nhà nghỉ, đây là câu hỏi nhiều bạn nữ thắc mắc nhưng không biết phải chia sẻ cùng ai.

  Các chàng thường có rất nhiều chiêu dụ bạn gái vào nhà nghỉ. Đặc biệt, vào các ngày lễ, tết, nhất là vào ngày Noel, khi đã đi chơi về rất khuya, thường là sau 12h đêm, các chàng càng có lý do để “gạ gẫm” bạn vào nhà nghỉ. Vậy khi bạn rơi vào hoàn cảnh này, bạn sẽ dùng “chiêu trò” gì để ứng phó lại, vừa khiến bạn trai từ bỏ ý định, vừa không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của 2 người.

  Hãy điểm qua một số lý do mà các chàng hay dùng nhiều nhất: Thứ nhất: “Bây giờ muộn rồi, anh không về nhà được nữa”

  Đây chắc chắn là lý do “kinh điển” mà rất nhiều chàng sẽ nói trong ngày hôm nay. Thông thường, khi đi chơi Noel về đã rất muộn, sớm nhất cũng phải sau12h đêm. Các chàng thường vin vào lý do này để dụ các bạn nữ vào nhà nghỉ. “Nhà anh xa quá, giờ muộn rồi, về không an toàn…”, chỉ với câu này thôi, bạn nữ nào mà không mềm lòng.

  Đánh vào tâm lý cả nể, lợi dụng tình thương của người yêu, nhiều chàng trai đã dụ thành công người yêu của mình vào nhà nghỉ.

  Trong trường hợp bạn nữ không muốn, vẫn có cách để chối từ. Ví dụ, bạn có thể bảo chàng đến phòng 1 người bạn của chàng, hoặc giả trong trường hợp không có ai để nhờ, hãy gửi chàng ở phòng 1 người bạn nam nào đó của bạn.

  Nói chung, có nhiều cách để từ chối nếu bạn thực sự không thích làm chuyện đó.

  Thứ hai: Muốn tìm không gian riêng tư để tâm sự

  Đây là một trong những lý do kinh điển mà nhiều chàng trai thường sử dụng và chiêu thức này chị em chẳng cảm thấy xa lạ gì nhưng vẫn có nhiều chị em bị sa vào chiếc bẫy đó. Bởi các đấng mày râu lợi dụng sự cả tin và cả nể của các chị em. Chỉ cần một chút ngọt ngào thôi chị em có thể bị dụ vào trong nhà nghỉ rồi đấy. Có khá nhiều bạn gái không muốn vào nhà nghỉ nhưng lại sợ người yêu giận rồi chia tay. Các chàng sẽ sử dụng lời nói ngọt của mình như ” Anh cần chỗ riêng tư để tâm sự, anh hứa sẽ không làm gì em”….nên đành miễn cưỡng chấp nhận đồng ý. Để có thể ứng phó với những chiêu này vô cùng đơn giản. Các bạn nữ nên từ chối thẳng thắn, không nên vòng vo, sau đó đưa ra những gợi ý về một số địa điểm yên tĩnh như cafe, quán nước….Đảm bảo chàng sẽ phải chiều theo bạn.

  Thứ ba: Anh thấy mệt quá, anh muốn có chỗ nghỉ ngơi

  Chàng nói với bạn rằng: “Hôm nay đi làm cả ngày, lại đi chơi khuya, anh thấy mệt quá. Bây giờ anh muốn tìm chỗ để nghỉ ngơi”.

  Bạn chớ dại mà tin chàng đang mệt thật, chàng chỉ đang lợi dụng lòng thương và sự cả tin của bạn mà thôi. Nhiều bạn nữ thấy người yêu như vậy thì không nỡ lòng từ chối, vậy là rơi vào “kế hoạch” của chàng rồi.

  Để xử lý tình huống này, bạn chỉ cần nói với chàng, nếu mệt quá thì mình đi về nhà ngay, đợi anh khỏe lại rồi mình gặp nhau sau. Hoặc nếu bạn có bạn bè gần khu vực đấy, bạn có thể “xin viện trợ” từ phía những người bạn này. Hãy mượn phòng và đưa chàng ta vào đó, đảm bảo nếu anh chàng giả vờ, chàng ta sẽ từ chối hoặc khỏe lại ngay lập tức.

  Trong trường hợp nếu không còn các nào khác, buộc phải vào nhà nghỉ, bạn nhớ ra điều kiện phải thuê 2 phòng.

  Thứ 4: “Mình yêu nhau lâu rồi, em không tin anh sao?”

  Đây là lý do khiến nhiều bạn gái khó chối từ nhất. Nếu xử lý không khéo, bạn có thể sẽ làm tổn thương tới chàng trai của mình, đồng thời, làm mối quan hệ giữa 2 người trở nên căng thẳng.

  Để tháo gỡ, bạn cần hết sức khôn khéo. Hãy nói với chàng, bạn yêu và tin chàng, bạn muốn tình yêu của 2 người tiến triển hơn nữa nhưng bây giờ bạn chưa sẵn sàng để làm “chuyện đó”, bạn muốn bạn và chàng sẽ đến với nhau khi bạn cả thấy thoải mái nhất.

  Hoặc bạn có thể nói với chàng, bạn muốn giữ gìn cho đến ngày kết hôn. Đằng nào sau cũng thành vợ thành chồng. Bạn muốn “để dành” cho chàng vào đêm tân hôn. Để “chuyện đó” trở nên ngọt ngào, viên mãn nhất.

  Cuối cùng: Các bạn gái thân mến! Nhu cầu “chuyện đó” của các chàng luôn luôn mạnh mẽ, anh ta có thể dùng đủ chiêu trò để đưa bạn vào nhà nghỉ. Nhưng với những người yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ tôn trọng mọi quyết định của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quái Chiêu ‘đưa’ Người Yêu Vào Nhà Nghỉ
 • Làm Sao Để Thuyết Phục Cha Mẹ Chấp Nhận Tình Yêu
 • Anh Tran Phải Làm Thế Nào Để Cảm Thấy Hạnh Phúc?
 • Làm Thế Nào Để Cảm Thấy Hạnh Phúc Ngay Lập Tức?
 • Làm Sao Để Yêu Lâu Mà Không Chán?
 • Độc Chiêu “mượn” Rượu Để Rủ Nàng Vào Nhà Nghỉ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Quên Người Yêu Cũ Nhanh Nhất Vui Vẻ Mà Sống
 • Cách Hữu Hiệu Để Hết Buồn Ngủ Khi Lái Xe
 • Huyết Trắng Ra Nhiều Gần Kỳ Kinh Cho Bạn Biết Điều Gì?
 • Mình Nên Biết Điều Gì Về Việc Chia Sẻ Hình Ảnh Trực Tuyến?
 • Check Shot Máy Ảnh Canon
 • Chiêu bài “mượn rượu” để dụ các em gái vào nhà nghỉ cũng là một chiêu “độc” mà nhiều chàng sử dụng. Với chiêu này, chàng sẽ phải “diễn kịch” thật xuất sắc để dối với người yêu rằng mình đang say chứ không phải là tỉnh táo. Trong một cuộc nhậu với bạn bè, trong đó có cả nàng nữa, chàng phải uống thật nhiều rồi lát sau kiếm cớ mình say để buộc nàng phải chiều theo ý mình.

  Theo kinh nghiệm của nhiều anh chàng kể lại, phải vờ như mình say chứ không được say thật, lỡ uống nhiều quá “xỉn” rồi sẽ chẳng còn tỉnh táo nữa mà “dụ” nàng vào nhà nghỉ được. Và tất nhiên, chiêu này phải dùng cho những chàng có “tửu lượng” kha khá một chút, chứ không uống được thì mọi chuyện sẽ hỏng hết!

  Tuyệt đỉnh công phu

  Lần đầu tiên Lan Hương (Học viện Báo chí) vào nhà nghỉ với người yêu cũng bởi chính chiêu độc này của bạn trai. Cậu ấy “diễn” khéo đến mức khi cả hai trong phòng rồi thì Hương mới nhận ra được ý định thực sự của người yêu. Chuyện đã xảy ra cách đây hơn một năm rồi nhưng đến giờ nghĩ lại, Hương vẫn không thể quên được ánh mắt, lời nói, cử chỉ… của người tình của mình.

  Đêm đó, sau khi kết thúc cuộc nhậu với đám bạn thân, T. (người yêu của Hương) một mực đòi đưa Hương về phòng trọ mặc dù nhiều người bạn đã không đồng ý vì T. hôm nay đã “cụng ly” khá nhiều. Trên đoạn đường đưa Hương về nhà trọ, T. tỏ ra đã say rồi, miệng kêu buồn nôn, hoa mắt, chóng mặt và những liện tục nói: “Anh say quá!” khiến Hương rất lo lắng. Cố gắng lắm T mới đưa Hương về đến phòng trọ. Nhưng mọi chuyện chưa chấm dứt ở đó. Thấy T. đã say, Hương chẳng thể yên tâm để người yêu đi về một mình trong đêm vắng lại đi quãng đường dài gần 10 km (từ Phạm Văn Đồng về đường Giải Phóng) nhưng giữ lại thì chẳng biết cho người yêu mình ngủ ở đâu.

  Hương nhớ như in lúc đó, mặt mũi T. đã đỏ phừng phừng, mắt đỏ ngầu chẳng kém và lời nói phả đầy mùi rượu. Hương vừa xuống xe bước vào ngõ thì T. quay đầu xe ngay và đến đây màn kịch mà T. đang kỳ công “diễn” mới bắt đầu lên đến cao trào. Xẹt…Xẹt… chiếc xe máy nằm chỏng chơ trên đường và T. đã bị ngã té ra đường chỉ vì vội quay nên gấp quá, trượt bánh. Thấy vậy, Hương hoảng hốt chạy đến, mặt tái xanh đỡ người yêu mình đứng dậy, hỏi thì chẳng thấy anh nói được câu nào: “Lúc đó, người anh mềm nhũn như bị cảm lạnh”- Hương kể. Cố gắng dựng xe lên, anh lại ngồi thụp xuống đường, sắc mặt tái nhợt đi, nôn vội nôn vàng khiến Hương càng sợ hãi. Hương đang cuống lên không biết làm sao thì T bảo Hương lên xe đưa anh đến nhà nghỉ nào gần đó để nằm nghỉ tránh bị cảm lạnh. Hương lên xe cầm lái, răm rắp làm theo lời người yêu mình nói trong cơn say. Chính T. đã được Hương vội vàng đưa vào một nhà nghỉ trên đường Phạm Văn Đồng (Từ Liêm, Hà Nội) và dìu lên trên phòng.

  Lên đến phòng, Hương để anh nằm xuống giường, vội vã đi lấy khăn lau mặt, cởi giầy dép, áo khoác rồi hỏi han lại tình hình xem anh thế nào. Lúc này, người tình có vẻ đã tỉnh táo hơn nhưng vẫn đang say rượu. Nhưng Hương không nhận ra điều đó, vẫn cứ xoắn xuýt lấy người yêu cùng nỗi lo lắng. Mãi một lúc sau, T mới tỉnh lại thật mà chẳng cần một phương pháp giã rượu nào cả. Đi cùng T suốt đoạn đường đưa mình về rồi đến lúc thấy anh ngã vật ra đường vì say rượu, Hương không chút mảy may nghĩ rằng mình đang bị người yêu “diễn kịch” để đưa vào nhà nghỉ. Suốt cả đêm hôm đó, Hương tìm mọi cách để tránh chuyện nhạy cảm, tế nhị không xảy ra với bạn trai (dù hai người yêu nhau đã 2 năm và cũng xác định sẽ cưới nhau sau này). Nhưng trước sự “mời mọc”, dụ dỗ của người yêu, Hương có không muốn cũng vô cùng khó khăn để cưỡng lại và cuối cùng chuyện gì phải đến đã đến!

  Lần đầu tiên vào nhà nghỉ với người yêu, Hương đã vô tình bị “dính bẫy” bởi màn kịch được diễn xuất công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết của người yêu mình. Mãi đến sau này, khi nhắc lại chuyện lần đầu bước chân vào nhà nghỉ ấy, T. mới “thú thật” lòng mình với Hương rằng đã chủ động “đóng kịch” để dụ người yêu vào nhà nghỉ. Nhớ lại, Hương lại không hết giận bởi vì sự ranh mãnh của người yêu mình nhưng chưa bao giờ tình cảm của họ lại rạn vỡ vì màn kịch do người yêu dàn dựng công phu ấy!

  Kiều Lan (sinh viên Đại học Luật) vẫn chưa quên được lần đầu tiên bị chàng dụ vào nhà nghỉ: “Tối hôm đó, vừa tan cuộc nhậu anh ấy đến rủ mình đi uống nước để tâm sự vì có chuyện buồn muốn chia sẻ. Vừa ngồi lên xe anh chở mình đi đến một ngõ vắng trên đường Lê Đức Thọ, lượn vòng quanh mấy nhà nghỉ rồi anh chui tọt xe máy vào một nhà nghỉ ven đường, mặc dù mình không đồng ý nhưng anh nhất quyết vào đó để tâm sự vì ở đó kín đáo, không có ai làm phiền”. Nếu hôm ấy, người yêu Lan chưa có men rượu trong người thì chắc rằng chuyện “dụ” bạn gái vào nhà nghỉ không dễ dàng đến vậy!

  Chỉ cần áp dụng “mượn” men rượu cho lần đầu tiên, rất nhiều chàng trai đã tạo thành tiền lệ cho những lần sau của mình một cách tự nhiên. Còn các bạn gái thì lúc ấy mới giật mình nhận ra là “hình như mình đã bị dụ”.

  Anh Tuấn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Đàn Ông Có Nhu Cầu Sinh Lý Cao Hoặc Yếu Sinh Lý Chính Xác
 • 5 Tuyệt Chiêu Khiến Đàn Ông Yêu Bạn Say Đắm “từ Ngoài Vào Trong”
 • Phụ Nữ Mà Muốn Đàn Ông Mãi Yêu Mình Như Ngày Đầu Tiên Thì Đừng Bao Giờ Quên 5 Điều Sau
 • Phụ Nữ Túc Trí Hiểu Thường Vận Dụng Những Cách Này Để Đàn Ông Yêu Mình Mãi Mãi
 • Cách Làm Lành Với Người Yêu Khi Chia Tay Hiệu Quả 100%
 • Quái Chiêu ‘đưa’ Người Yêu Vào Nhà Nghỉ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Xử Thế Nào Khi Người Yêu Rủ Vào Nhà Nghỉ
 • Những Tuyệt Chiêu Quyến Rũ Chị Em Cần Biết Để Luôn Hấp Dẫn Trong Mắt Chồng
 • Làm Thế Nào Để Học Sinh Yêu Thích Môn Văn?
 • Làm Thế Nào Để Học Sinh Yêu Thích Môn Văn (Phan Bảo Lâm )
 • Làm Sao Để Học Sinh “mê” Môn Văn?
 • Không chỉ với riêng các chàng, các nàng lần đầu tiên bị chàng “dụ” vào nhà nghỉ cũng là lần đáng nhớ nhất. Chắc chẳng có anh chàng nào vụng về đến nỗi ngay lần đầu đã không tìm được cách nào hay hơn là đành “hỏi thẳng” với nàng: “Vào nhà nghỉ với anh đi”. Vụng về như vậy, chẳng những mất người yêu mà còn bị nàng đáp trả một cái tát không thương tiếc ngay lập tức vì bị cho là không tôn trọng con gái thì cũng chẳng oan ức gì.

  Với những chàng đã trải qua nhiều sóng gió trong tình trường, kinh nghiệm đã đầy mình, việc “gạ” người yêu vào nhà nghỉ thì “dễ như trở bàn tay” vì đã quá hiểu tâm lí con gái. Nhiều cô gái mới lớn quá ngây ngô, trong sáng sẽ bị người yêu dụ dỗ vào nhà nghỉ quá đơn giản. Ly – cô bạn học trường Cao đẳng Du lịch không ngần ngại kể về chuyện lần đầu tiên nhận lời vào nhà nghỉ với chàng với lí do hết sức ngây thơ: “Vào nhà nghỉ để hôn nhau thôi”.

  “Mới đầu, nghĩ đến hai chữ ấy mình cảm thấy xấu xa lắm và giận anh ấy là người không tử tế. Nhưng hồi ấy, mình mới học lớp 11, ngây thơ và trong sáng nên dễ dàng bị anh ấy dụ vào với nhiều chiêu rất ngon ngọt và đã sập bẫy. Trong tin nhắn hay những lần gặp mặt chẳng bao giờ anh ấy nhắc đến hai từ đó mà toàn gợi mở bằng những lời nói đầy hàm ý “đến nơi nào nó chỉ có hai đứa mình” hay “không gian riêng” hay “một nơi kín đáo để tâm sự” nhưng mình cũng hiểu ra được không gian riêng ấy là gì.

  Một hôm đi chơi, anh lại nhắc đến “không gian riêng” đó và với mục đích “chỉ hôn nhau thôi” chứ không có ý gì nữa. Thủ thỉ vào tai bằng nhiều lời ngon ngọt, mình đã mủi lòng và đồng ý vào nhà nghỉ với anh. Trong không gian kín đáo như thế, không có ai làm phiền lại được nghe những lời nói ngọt ngào của anh ấy, mình đã ngoan ngoãn để anh ôm ấp trong vòng tay đầy yêu thương” – Ly nghĩ lại mà không khỏi trách mình sao quá ngây thơ khi tin người yêu mình như thế. Nhưng Ly không cảm thấy hối hận sau lần ấy vì biết rằng anh ấy yêu mình thật lòng, muốn hai đứa gắn bó, yêu nhau nhiều hơn và xác định đến với nhau thực sự.

  Nghe xong, Hoa rất tò mò và đồng ý đi chơi với anh vì muốn biết món quà ngọt ngào anh chuẩn bị dành cho mình là gì. Đêm ấy, anh đưa Hoa đến chợ hoa đêm Quảng An (Tây Hồ) và mua tặng người yêu một bó hồng nhung rất đẹp. Hoa rất bất ngờ và thực sự cảm động trước sự lãng mạn của người yêu mình.

  Xong rồi, anh đưa Hoa đi dạo quanh một vài con phố mặc dù đã gần 2 giờ đêm, trời cũng khá lạnh. Lát sau, anh ấy nói rằng đã mệt và muốn tìm một nhà nghỉ gần nào đó để hai người nghỉ ngơi và tâm sự. Hoa chỉ biết âm thầm nghe theo anh vì tin rằng cả ngày anh đi như vậy chắc cũng mệt lắm rồi. Thương anh là thế nhưng mãi sau này khi gạo đã nấu chín rồi Hoa mới biết đây là chiêu “bẫy” đáng yêu của chàng.

  Có lẽ chiêu “anh mệt, anh muốn tìm chỗ nghỉ ngơi”, hay “tìm không gian riêng để tâm sự” là những bài điển hình và kinh điển nhất mà các chàng vẫn hay sử dụng. Đã có không ít những em gái mới lớn đã vô tình bị sập bẫy bởi những câu nói tưởng chừng như quá quen thuộc và “cũ rích” này.

  Tuy nhiên, bài này giờ bị coi là quá cũ, quá quê, chỉ để “dụ” các em gái quá ngoan hiền và ngô nghê. Bởi vậy, cánh “mày râu” giờ đã sáng tạo ra nhiều chiêu bài hay, độc đáo, hiểm hơn nhiều và đương nhiên làm cho các em gái tin “sái cổ”, không mảy may chút nghi ngờ.

  Đến chuyện dàn dựng tình thế cấp bách…

  Điều quan trọng để có thể lập thành công “bẫy nhà nghỉ” với người yêu là các chàng phải làm sao để tình huống đến thật tự nhiên vì nếu có “mùi gian gian” là các nàng cài số lùi ngay. Chính vì thế, cách mà nhiều chàng trai thường áp dụng nhất là “dàn dựng tình thế cấp bách” như đau bụng, sốt cao…

  “Tình thế cấp bách” cũng được các chàng dàn dựng kỹ lưỡng để đưa nàng vào những chốn như thế này. Ảnh: PL&XH

  Mai Anh (sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn) đã từng bị người yêu dụ vào nhà nghỉ theo chiêu bài này. “Đêm đó, hai đứa dẫn nhau đi ăn đủ các thứ ở hàng quán: nào là kem, bánh, xoài dầm, xúc xích… mãi đến khuya mới về. Đang trên đường về, anh ấy kêu đau bụng quằn quại, không thể đi tiếp được nữa.

  Dừng lại nghỉ một lúc ven đường, anh bảo đưa vào một nhà nghỉ gần nhất để đi vệ sinh và nghỉ ngơi chút cho đỡ rồi về vì đoạn đường về nhà quá xa. Không chút nghi ngờ mình đã đưa anh ấy vào nhà nghỉ mà đâu biết rằng đã mắc bẫy. Đêm đó, mình và anh ấy không đi qua giới hạn nhưng lần đầu tiên bị người yêu “dụ” vào nhà nghỉ sẽ là kỉ niệm rất đáng nhớ” – Mai Anh nhớ lại.

  Nếu chiêu “tình thế cấp bách” không có cơ hội áp dụng thì các chàng cũng có thể cất công tạo nên những tình huống khiến các cô gái “khó có thể chối từ”. Một mẹ trên diễn đàn webtretho tâm sự rằng cô bị người yêu dụ vào nhà nghỉ chỉ vì… nước mắm.

  Theo lời kể của cô thì cô và người yêu (lúc này đã là ông xã) đi ăn và anh chàng bị nước mắm đổ vào người. Và anh chàng vẫn bình tĩnh “đi khắp nơi” với chiếc áo khẳn mùi nước mắm ấy trên người cho đến khi “không chịu nổi” nữa mới mở lời đòi vào nhà nghỉ tắm táp vì giờ này về nhà thì xa, nhà cũng hết nước… Nghe thấy có lý và cô vô tình bị người yêu mình “dụ” vào nhà nghỉ.

  Anh Tuấn – Huệ Bạch Đón đọc kỳ tới: Mượn rượu rủ nàng vào nhà nghỉ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Thuyết Phục Cha Mẹ Chấp Nhận Tình Yêu
 • Anh Tran Phải Làm Thế Nào Để Cảm Thấy Hạnh Phúc?
 • Làm Thế Nào Để Cảm Thấy Hạnh Phúc Ngay Lập Tức?
 • Làm Sao Để Yêu Lâu Mà Không Chán?
 • Làm Thế Nào Để Mối Quan Hệ Giữa Hai Người Yêu Nhau Không Rơi Vào Trạng Thái Nhàm Chán ?
 • Thanh Niên Thèm Của Lạ Rủ Chị Gái Người Yêu Vào Nhà Nghỉ Làm Chuyện Người Lớn Và Cái Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Quyến Rũ Hơn Trong Mắt Người Yêu? (K.d)
 • Làm Thế Nào Để Quyến Rũ Một Cô Gái Và Tâng Bốc Cô Ấy Thích Bạn
 • Mầm Bệnh Nữ Forte Love Và Làm Thế Nào Để Quyến Rũ Phụ Nữ
 • 5 Cách Để Bạn Yêu Thích Môn Tập Làm Văn Nhiều Hơn
 • Cách Khơi Dậy Sự Yêu Thích Môn Ngữ Văn Cho Học Sinh Thcs
 • Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng dòng trạng thái bóc phốt bức xúc của một cô gái, tố cáo bạn trai mình gạ chị gái mình đi nhà nghỉ đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

  Như cô gái này cũng chọn các tương tự để giải tỏa sự bức xúc trong lòng. Thay vì đăng tải lên trang cá nhân, cô gái đã nhờ một fanpage có tiếng đăng tải dòng trạng thái bóc phốt của mình, khiến nhiều người cực kỳ sốc.

  Nhân vật bị bóc phốt không ai khác chính là người yêu lâu ngày của cô. Mặc dù mới yêu nhau được 3 tháng, đáng lẽ khoảng thời gian lúc mới yêu này là mật ngọt của cả hai, nhưng với chàng trai đó là chưa đủ. Theo lời cô gái anh chàng vẫn tiếp tục thả thính bên ngoài, thậm chí gạ chị gái của người yêu lên giường ngay trong khi yêu em gái.

  Dù nhiều lần bị bạn gái hỏi nhưng anh chàng này vẫn một mực từ chối không có chuyện đó, ngược lại lập kế hoạch hoàn hảo nhằm đi nhà nghỉ của chị gái người yêu. Chỉ đến khi bắt gặp được anh nằm trên giường nhà nghỉ, trần như nhộng đợi chị gái đến thì mới không nói được lời nào.

  Đoạn video ngắn quay cảnh anh chàng cắm sừng này ngồi quấn chăn xấu hổ trong nhà nghỉ khi bị bắt quả tang đang gây bão trên mạng xã hội, thu hút rất nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến lên án thói lăng nhăng, không chung thủy, nhiều người còn bày tỏ sự tiếc rẻ “có người yêu đẹp mà không biết giữ gìn” của thanh niên.

  Hiện tại, đoạn clip và dòng trạng thái bóc phốt vẫn đang được chia sẻ rộng rãi. Thanh niên bị bắt quả tang đã nhanh chóng khóa trang cá nhân trong đêm nhưng hình ảnh của anh vẫn đang lan tràn khắp mạng xã hội. Chưa rõ thực hư của câu chuyện ra sao nhưng đây một lần nữa trở thành bài học của những kẻ lăng nhăng, thiếu tự trọng trong tình yêu, cuối cùng họ cũng nhận phải cái giá quá đắng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lụy Tình Hay Lệ Thuộc Tình Cảm Là “độc Dược” Giết Chết Chính Bạn
 • Thuyết Phục Cha Mẹ Để Sống Tự Lập
 • Làm Thế Nào Để Thuyết Phục Chồng Đồng Ý Ra Ở Riêng
 • Cách Để Khiến Bạn Cảm Thấy Hạnh Phúc Hơn Trong Cuộc Sống
 • 12 Chòm Sao Quay Về Với Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • Tôi Đã “dụ” Người Yêu Vào Nhà Nghỉ Thế Này!

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Được Mọi Người Yêu Quý, Đây Là Cách Mà Chuyên Gia Làm
 • 8 Độc Chiêu Khiến Chàng Luôn Xao Xuyến Vì Bạn
 • Cách Làm Người Yêu Cũ Nhớ Mình
 • Bí Mật Trong Cách Cư Xử Khiến Chàng Yêu Bạn Say Đắm Mãi Không Rời
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Và Người Yêu Có Hòa Hợp Hay Không P1
 • Hôm nay khi ngồi viết tâm sự này tôi vẫn không biết bản thân mình có phải là một người đàn ông tồi tệ, bạc tình hay thậm chí bị gắn mác Sở Khanh không nữa. Tuy nhiên, bản thân tôi chưa bao giờ hối hận về những gì mình làm.

  Thực tế, cứ cho là tôi lừa gạt các bạn gái thơ ngây thì cũng phải có sự đồng ý và hiệp lực của họ, tôi mới “mải mê chinh chiến và yêu đương” được. Với lại, 3 lần dụ các em yêu vào nhà nghỉ là cả 3 lần các em tự nguyện làm chuyện ấy với tôi và cùng tôi “tới bến”. Vì thế cũng không thể trách cứ tôi yêu vô liêm sỉ được.

  Cuộc tình đầu tiên đến khi tôi đang là sinh viên năm thứ 3. Tôi ngỏ lời yêu một cô bạn gái bằng tuổi ở khoa khác nhưng cùng trường khá nhanh chóng. Chỉ sau 2 tuần gặp ngắn ngủi, chúng tôi tay trong tay như đã yêu từ lâu.

  Một ngày cuối tuần, hai đứa đi picnic từ sáng đến chiều ở Hòa Bình. Lúc 6 giờ chiều xe máy của chúng tôi mới bon bon về tới Hà Nội. Đang trên đường đưa em về nhà, tôi mạnh dạn nói: “Em mệt không? Nếu mệt thì mình vào đây nghỉ một lát cho khỏe để ngày mai còn đi làm”. Mới mào đầu vậy mà em đã gật đầu.

  Yêu nhau được 1 năm, một ngày tôi nhìn em cứ thấy nhàm chán. Tôi kiếm cớ chia tay em chẳng chút áy náy nào. Qua bạn bè tôi biết, em cũng chỉ đau khổ một thời gian và cũng cặp kè với người đàn ông khác.

  Cuộc tình thứ 2 đến nhanh chóng ngay sau khi tôi chia tay cô bạn cùng trường khoảng 5 ngày. Lần này người yêu tôi là một cô bé sinh viên năm thứ nhất ở trường khác. Tôi quen em trong một lần đụng xe giữa trưa nắng. Vì chân của em chảy máu quá nhiều nên tôi phải bế em tạt vào lề đường băng bó vết thương cho em.

  Sau lần đụng xe này, tôi và em thường xuyên điện thoại cho nhau. Lúc biết tôi chia tay bạn gái, em đã chủ động gọi điện an ủi và cuối tuần tới thăm tôi. Thấy em đẹp người đẹp nết, tôi “say nắng” em luôn. Em cũng nhận lời tôi nhanh chóng.

  Tuy còn ít tuổi nhưng em khá cứng nhắc trong “chuyện ấy”. 2 tháng yêu, tôi chẳng bao giờ gạ gẫm em được gì. Ngay cả việc “du thám” trên cơ thể em cũng bị hạn chế. Bực mình vì kế hoạch vào nhà nghỉ với em bị “delay” liên tục nên tôi nghĩ ra chiêu mới.

  Một tối đang chở em đi chơi ngoài đường. Đến đoạn đường vắng gần về đến trường em, tôi lạng xe qua lại rồi nhằm một chỗ có dải phân cách tông thẳng xe vào. Dĩ nhiên, lần tông xe chủ định này nên tôi chỉ tông nhẹ. Hai đứa ngã lăn ra, tôi quáng quàng bò dậy hỏi em có sao không. Tôi cũng nói hôm nay đi họp lớp uống quá nhiều nên giờ hơi bị choáng. Thế là nghiễm nhiên tôi được đưa em thẳng tiến vào một khách sạn bình dân gần đó mà chẳng phải nài nỉ nhiều.

  Khi cả hai vào cùng một phòng và ở cùng suốt một đêm thì không nói mọi người cũng biết chuyện gì tiếp sau xảy ra. Cứ vậy, sau lần “gặp nhau” ở nhà khách sạn, chuyện ấy cũng thường xuyên tiếp diễn ở mọi địa điểm. Nhưng không hiểu sao cứ được 1 thời gian yêu là bản thân tôi lại thấy chán. Tôi lại là người nói lời chia tay với em trước.

  Cuộc tình thứ 3 của tôi là với một cô bạn gái cùng quê. Chả là sau khi ra trường được 1 năm, ngày cuối tuần về quê đi chơi cùng mấy đứa bạn, bỗng nhiên tôi phát hiện ra trong nhóm có một em xinh đáo để. Thế là tôi chủ động tấn công và hạ gục em chỉ trong 4 tháng.

  Ngày ấy, tôi rất chăm chỉ về quê mỗi cuối tuần. Lần đi chơi nào em cũng có ý định gìn giữ thế là chúng tôi chỉ dừng lại ở những cái ôm và những lần khám phá cơ thể “có chừng mực”. Thấy mãi không khám phá được cơ thể em, tôi lại càng khao khát.

  Tôi bày ra sự việc cuối tháng đó sẽ rời Hà Nội để vào thành phố Hồ Chí Minh nhận quyết định công tác mới. Giữ được mấy tháng, đến khi hay tin tôi sắp phải đi xe nên đêm cuối cùng ở bên nhau, tôi giả vờ say đòi “chuyện ấy”. Em có lẽ vì không làm chủ được bản thân nên chuyện gì đến cũng đã đến.

  Nói chung 2 năm nay, số cô gái qua tay tôi cũng kha khá. Cho đến giờ, tôi không thể nhớ mình đã dụ những cô gái này “lên giường” như thế nào nữa. Chỉ có vài lần đầu tiên là tôi nhớ hơn cả. Mọi người có thể cho tôi là thằng Sở Khanh đểu giả nhưng dám chắc tôi cũng không vô liêm sỉ bằng những thằng đàn ông lập ra kế hoạch yêu vì tiền kia.

  Dù ai ném đá tôi thế nào, tôi xin chịu hết. Chỉ xin các bạn gái thông tỏ một câu rằng: “Người đàn ông nào đã sex thật rồi thì 1 tháng không làm vài lần với ai đó sẽ phát rồ và hơi phí”. Chỉ những người đàn ông không có tiền mới chịu ở nhà và tự thủ dâm thôi. Còn tôi, tôi vừa có tiền lại vừa có tài dụ dỗ thì chả dại. Vừa được sex với đối tác mà vẫn được yêu nồng nàn thì còn gì bằng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chiêu Dụ Bạn Gái Lên Giường Thường Được Đàn Ông Áp Dụng
 • Làm Thế Nào Để Trả Thù Người Yêu Cũ
 • Cách Để Người Yêu Cũ Nhớ Nhung Bạn? Trả Thù Ngọt Ngào Là Đây
 • Làm Sao Để Có Mối Quan Hệ Tốt Với Thầy Cô?
 • 7 Cách Làm Thế Nào Để Làm Cho Cô Ấy, Anh Ấy Yêu Bạn
 • Quái Chiêu “đưa” Người Yêu Vào Nhà Nghỉ

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tình Yêu Luôn Mới? Làm Thế Nào Để Yêu Mà Không Cảm Thấy Nhàm Chán??
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân An Toàn Và Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Chọn Thuốc Giảm Cân An Toàn Và Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Mà Không Cần Ăn Kiêng?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Mà Không Cần Ăn Kiêng? 6 Mẹo Giảm Cân Và Loại Bỏ Dạ Dày Của Bạn
 • Không chỉ với riêng các chàng, các nàng lần đầu tiên bị chàng “dụ” vào nhà nghỉ cũng là lần đáng nhớ nhất. Chắc chẳng có anh chàng nào vụng về đến nỗi ngay lần đầu đã không tìm được cách nào hay hơn là đành “hỏi thẳng” với nàng: “Vào nhà nghỉ với anh đi”. Vụng về như vậy, chẳng những mất người yêu mà còn bị nàng đáp trả một cái tát không thương tiếc ngay lập tức vì bị cho là không tôn trọng con gái thì cũng chẳng oan ức gì.

  Với những chàng đã trải qua nhiều sóng gió trong tình trường, kinh nghiệm đã đầy mình, việc “gạ” người yêu vào nhà nghỉ thì “dễ như trở bàn tay” vì đã quá hiểu tâm lí con gái. Nhiều cô gái mới lớn quá ngây ngô, trong sáng sẽ bị người yêu dụ dỗ vào nhà nghỉ quá đơn giản. Ly – cô bạn học trường Cao đẳng Du lịch không ngần ngại kể về chuyện lần đầu tiên nhận lời vào nhà nghỉ với chàng với lí do hết sức ngây thơ: “Vào nhà nghỉ để hôn nhau thôi”.

  “Mới đầu, nghĩ đến hai chữ ấy mình cảm thấy xấu xa lắm và giận anh ấy là người không tử tế. Nhưng hồi ấy, mình mới học lớp 11, ngây thơ và trong sáng nên dễ dàng bị anh ấy dụ vào với nhiều chiêu rất ngon ngọt và đã sập bẫy. Trong tin nhắn hay những lần gặp mặt chẳng bao giờ anh ấy nhắc đến hai từ đó mà toàn gợi mở bằng những lời nói đầy hàm ý “đến nơi nào nó chỉ có hai đứa mình” hay “không gian riêng” hay “một nơi kín đáo để tâm sự” nhưng mình cũng hiểu ra được không gian riêng ấy là gì.

  Một hôm đi chơi, anh lại nhắc đến “không gian riêng” đó và với mục đích “chỉ hôn nhau thôi” chứ không có ý gì nữa. Thủ thỉ vào tai bằng nhiều lời ngon ngọt, mình đã mủi lòng và đồng ý vào nhà nghỉ với anh. Trong không gian kín đáo như thế, không có ai làm phiền lại được nghe những lời nói ngọt ngào của anh ấy, mình đã ngoan ngoãn để anh ôm ấp trong vòng tay đầy yêu thương” – Ly nghĩ lại mà không khỏi trách mình sao quá ngây thơ khi tin người yêu mình như thế. Nhưng Ly không cảm thấy hối hận sau lần ấy vì biết rằng anh ấy yêu mình thật lòng, muốn hai đứa gắn bó, yêu nhau nhiều hơn và xác định đến với nhau thực sự.

  Nghe xong, Hoa rất tò mò và đồng ý đi chơi với anh vì muốn biết món quà ngọt ngào anh chuẩn bị dành cho mình là gì. Đêm ấy, anh đưa Hoa đến chợ hoa đêm Quảng An (Tây Hồ) và mua tặng người yêu một bó hồng nhung rất đẹp. Hoa rất bất ngờ và thực sự cảm động trước sự lãng mạn của người yêu mình.

  Xong rồi, anh đưa Hoa đi dạo quanh một vài con phố mặc dù đã gần 2 giờ đêm, trời cũng khá lạnh. Lát sau, anh ấy nói rằng đã mệt và muốn tìm một nhà nghỉ gần nào đó để hai người nghỉ ngơi và tâm sự. Hoa chỉ biết âm thầm nghe theo anh vì tin rằng cả ngày anh đi như vậy chắc cũng mệt lắm rồi. Thương anh là thế nhưng mãi sau này khi gạo đã nấu chín rồi Hoa mới biết đây là chiêu “bẫy” đáng yêu của chàng.

  Có lẽ chiêu “anh mệt, anh muốn tìm chỗ nghỉ ngơi”, hay “tìm không gian riêng để tâm sự” là những bài điển hình và kinh điển nhất mà các chàng vẫn hay sử dụng. Đã có không ít những em gái mới lớn đã vô tình bị sập bẫy bởi những câu nói tưởng chừng như quá quen thuộc và “cũ rích” này.

  Tuy nhiên, bài này giờ bị coi là quá cũ, quá quê, chỉ để “dụ” các em gái quá ngoan hiền và ngô nghê. Bởi vậy, cánh “mày râu” giờ đã sáng tạo ra nhiều chiêu bài hay, độc đáo, hiểm hơn nhiều và đương nhiên làm cho các em gái tin “sái cổ”, không mảy may chút nghi ngờ.

  Đến chuyện dàn dựng tình thế cấp bách…

  Điều quan trọng để có thể lập thành công “bẫy nhà nghỉ” với người yêu là các chàng phải làm sao để tình huống đến thật tự nhiên vì nếu có “mùi gian gian” là các nàng cài số lùi ngay. Chính vì thế, cách mà nhiều chàng trai thường áp dụng nhất là “dàn dựng tình thế cấp bách” như đau bụng, sốt cao…

  “Tình thế cấp bách” cũng được các chàng dàn dựng kỹ lưỡng để đưa nàng vào những chốn như thế này. Ảnh: PL&XH

  Mai Anh (sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn) đã từng bị người yêu dụ vào nhà nghỉ theo chiêu bài này. “Đêm đó, hai đứa dẫn nhau đi ăn đủ các thứ ở hàng quán: nào là kem, bánh, xoài dầm, xúc xích… mãi đến khuya mới về. Đang trên đường về, anh ấy kêu đau bụng quằn quại, không thể đi tiếp được nữa.

  Dừng lại nghỉ một lúc ven đường, anh bảo đưa vào một nhà nghỉ gần nhất để đi vệ sinh và nghỉ ngơi chút cho đỡ rồi về vì đoạn đường về nhà quá xa. Không chút nghi ngờ mình đã đưa anh ấy vào nhà nghỉ mà đâu biết rằng đã mắc bẫy. Đêm đó, mình và anh ấy không đi qua giới hạn nhưng lần đầu tiên bị người yêu “dụ” vào nhà nghỉ sẽ là kỉ niệm rất đáng nhớ” – Mai Anh nhớ lại.

  Nếu chiêu “tình thế cấp bách” không có cơ hội áp dụng thì các chàng cũng có thể cất công tạo nên những tình huống khiến các cô gái “khó có thể chối từ”. Một mẹ trên diễn đàn webtretho tâm sự rằng cô bị người yêu dụ vào nhà nghỉ chỉ vì… nước mắm.

  Theo lời kể của cô thì cô và người yêu (lúc này đã là ông xã) đi ăn và anh chàng bị nước mắm đổ vào người. Và anh chàng vẫn bình tĩnh “đi khắp nơi” với chiếc áo khẳn mùi nước mắm ấy trên người cho đến khi “không chịu nổi” nữa mới mở lời đòi vào nhà nghỉ tắm táp vì giờ này về nhà thì xa, nhà cũng hết nước… Nghe thấy có lý và cô vô tình bị người yêu mình “dụ” vào nhà nghỉ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Con Trai Khi Yêu Thật Lòng Sẽ Như Thế Nào
 • Làm Sao Để Học Sinh “mê” Môn Văn?
 • Làm Thế Nào Để Học Sinh Yêu Thích Môn Văn (Phan Bảo Lâm )
 • Làm Thế Nào Để Học Sinh Yêu Thích Môn Văn?
 • Những Tuyệt Chiêu Quyến Rũ Chị Em Cần Biết Để Luôn Hấp Dẫn Trong Mắt Chồng
 • Làm Thế Nào Để Không Bị Nghi Mua Bán Dâm Khi Vào Nhà Nghỉ Với Người Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • 13 Cách Giữ Tình Yêu Không Bị Nhàm Chán!!!
 • Làm Thế Nào Để Không Bị Nhàm Chán Trong Một Mối Quan Hệ & Mang Magic Trở Lại
 • Giảm Cân An Toàn Và Hiệu Quả
 • 15 Cách Giảm Cân Không Cần Ăn Kiêng Và Tập Thể Dục
 • Làm Sao Để Giảm Béo Bụng Mà Không Cần Ăn Kiêng?
 • Căn cứ vào đâu công an xác định cặp đôi thuê phòng nghỉ có mua bán dâm hay không? (ảnh Internet)

  Tôi và bạn gái yêu nhau đã mấy năm và tính sẽ kết hôn khi cô ấy học xong đại học. Vì đã xác định như vậy nên chuyện quan hệ trước hôn nhân đối với chúng tôi không có gì là quá nghiêm trọng như mọi người vẫn thường nghĩ. Vì thế chúng tôi thường xuyên quan hệ mỗi khi có nhu cầu.

  Do cô ấy đang học đại học năm cuối, ở trọ ký túc xá còn tôi thì cũng thuê nhà nên mỗi khi cần “tâm sự” chúng tôi thường thuê phòng nhà nghỉ cho tiện. Chứng kiến vụ công an đột nhiên ập vào bắt quả tang các đối tượng mua bán dâm lần mới đây, tôi tự hỏi lỡ không may tự nhiên họ ập vào phòng của mình thuê thì sao?

  Tôi phải làm sao để chứng minh giữa chúng tôi là quan hệ yêu đương trong sáng chứ không phải mua bán dâm? Trường hợp này công an có vi phạm quyền tự do cá nhân không? Cho tôi hỏi pháp luật quy định quyền của khách thuê phòng nghỉ như thế nào? Căn cứ vào đâu để xác định 2 người khác giới ở trong phòng có mua bán dâm hay không?

  1. Chứng minh giữa bạn và người yêu là quan hệ yêu đương chứ không phải mua bán dâm

  Việc đưa bạn gái vào khách sạn nhà nghỉ cần lưu ý đến độ tuổi của người bạn gái. Theo quy định tại khoản 4 Điều 112 Bộ luật hình sự: “Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình”.

  Như vậy cho dù bạn và bạn gái bạn có đồng thuận về việc quan hệ tình dục thì bạn vẫn có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về tội Hiếp dâm trẻ em, nếu bạn gái bạn chưa đủ 13 tuổi.

  Nếu bạn gái bạn từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì theo quy định tại Điều 115 BLHS, bạn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “Giao cấu với trẻ em” với khung hình phạt tù từ 1 năm đến 15 năm.

  Trong trường hợp của bạn do bạn gái đã vượt qua độ tuổi nói trên thì trường hợp bị cơ quan chức năng kiểm tra hành chính, bạn có thể chứng minh không có việc mua bán dâm theo các thức như sau:

  Khoản 1 và 2 Điều 3 Pháp lệnh phòng chống mại dâm 2003 có giải thích hành vi mua bán dâm như sau:

  “1. Bán dâm là hành vi giao cấu của một người với người khác để được trả tiền hoặc lợi ích vật chất khác. 2. Mua dâm là hành vi của người dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu”.

  Như vậy, yếu tố cơ bản trong việc mua bán dâm là “dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác” trả cho người bán dâm để được giao cấu là cơ sở để xác định việc mua, bán dâm.

  Như vậy, việc hai người yêu nhau biết nhau và có tình cảm từ trước khi vào nhà nghỉ, khách sạn và việc đồng thuận quan hệ tình dục không có thỏa thuận về mặt vật chất thì không xác định là hành vi mua bán dâm.

  2. Căn cứ để công an kiểm tra hành chính phòng của khách thuê nhà nghỉ, khách sạn

  Về nguyên tắc, hoạt động lưu trú của khách sạn và nhà nghỉ thuộc quyền quản lý của cơ quan công an. Quy định pháp luật hiện nay không cấm việc cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hoạt động kinh doanh của khách sạn và nhà nghỉ.

  Trường hợp, có phát hiện ra hành vi không đăng ký lưu trú thì người quản lý khách sạn, nhà nghỉ sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

  Do vậy, nếu bạn đưa bạn gái vào nhà nghỉ mà gặp đúng lần cơ quan chức năng kiểm tra hành chính thì bạn nên chấp hành các thủ tục theo yêu cầu và nên nhớ cần đăng ký đầy đủ lưu trú trước khi vào khách sạn.

  3. Trường hợp kiểm tra mà cặp đôi trong phòng là người yêu của nhau chứ không phải mua bán dâm thì công an có vi phạm quyền tự do cá nhân không?

  Thông thường chúng ta thấy việc bắt các trường hợp mại dâm tại nhà nghỉ, khách sạn thường do đối tượng đã bị theo dõi và thậm chí bản thân đối tượng vào nhà nghỉ, khách sạn cũng thuộc lực lượng truy bắt mại dâm đã cải trang để có đủ chứng cứ về hành vi thỏa thuận về giá cả mua dâm.

  Do vậy, nếu bạn không thuộc đối tượng đi mua dâm thì không nên lo ngại về những vụ án mại dâm bị bắt quả tang. Chúng tôi cho rằng việc công an kiểm tra hành chính là việc làm thông thường và theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Do vậy, chấp hành sự kiểm tra hành chính là trách nhiệm của công dân.

  Theo Mask

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hé Lộ Cách Đưa Bạn Gái Vào Nhà Nghỉ Của Cánh Đàn Ông
 • Tâm Lý Con Trai Khi Yêu Thật Lòng Mà Bạn Dễ Nhận Ra Nhất
 • 10 Cách Nhận Biết Con Trai Có Yêu Bạn Thật Lòng Không
 • Skkn Toán (Xl B Cấp Tỉnh)
 • Làm Sao Để Việc Học Toán Trở Nên Vui Vẻ Và Hiệu Quả?
 • Khi Bị Người Yêu Dụ Vào Nhà Nghỉ, Làm Sao Để Ứng Phó

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Phụ Nữ Trông Thật Quyến Rũ Trong Mắt Đàn Ông?
 • 7 Cách Sống Tích Cực Giúp Bạn Lạc Quan Và Yêu Đời Hơn.
 • 13 Cách Chống Buồn Ngủ Khi Lái Xe Ít Ai Biết Mà Hiệu Quả Ngay Lập Tức
 • 5 Cách Chữa Buồn Nôn Khi Say Rượu Hiệu Quả
 • Thất Tình Nghĩa Là Gì ? Nên Làm Gì Để Nhanh Hết Thất Tình
 • Văn phòng thám tử _ Các chiêu “gạ tình” xuất hiện nhan nhản trên các diễn dàn nhằm chia sẻ kinh nghiệm, thế nhưng ít người chỉ ra cách từ chối. Vậy để đối phó với các “chiêu trò” này thế nào? Chỉ cần một chút bình tĩnh là có thể “mở khóa” mọi tình huống.

  “Tìm không gian riêng để tâm sự”

  Đây là chiêu thông dụng nhất của cánh mày râu đến mức các chị em “nghe muốn nhàm” . Thế nhưng, dù áp dụng nhiều lần, lời dụ dỗ này không bao giờ “lỗi thời” vì đàn ông rất giỏi trong việc lợi dụng tính e ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng của phụ nữ để dẫn dắt nàng đến “một nơi riêng tư chỉ có đôi ta”.

  Ứng phó “chiêu trò” này thì rất đơn giản. Hiện nay, nhiều quán cà phê riêng tư xuất hiện với mục đích tạo không gian cho những đôi lứa yêu nhau. Chỉ cần có mạng Internet và vài thao tác đơn giản là bạn có thể tìm một danh sách dài kèm hình ảnh các quán cà phê lãng mạn, lúc ấy, bạn tha hồ mà chọn lựa.

  Nghỉ ngơi

  “Anh mệt quá, mình tìm chỗ nghỉ ngơi nha!”, “giờ khuya quá rồi, nhà trọ anh đóng cửa, mình kiếm chỗ ngủ đi”, “anh say quá, giờ lái xe không vững, vào tạm nhà nghỉ để anh tỉnh táo chút”… là những câu nói thông dụng nhất khi con trai muốn “dụ” bạn gái vào nhà nghỉ.

  Chỉ cần một chút khéo léo và thông minh là phái nữ có thể lật ngửa màn kịch của người yêu. Nếu anh ấy mệt, hãy kêu anh ấy về nhà nghỉ ngơi, hẹn một buổi đi chơi vào ngày khác. Nếu anh ấy say, hãy ghé tiệm thuốc gần nhất, mua thuốc giải rượu; hoặc đề nghị lái xe chở anh ấy về.

  Nếu nhà trọ anh ấy đóng cửa, hãy bảo anh ấy chở bạn về nhà an toàn trước khi đi kiếm nhà nghỉ. Còn nếu nhà trọ bạn cũng “kín cổng cao tường” thì gọi điện thoại xin ngủ nhờ nhà bạn, hoặc đành chấp nhận vào nhà nghỉ với điều kiện ở một phòng riêng.

  Khi bị người yêu dụ vào nhà nghỉ, làm sao để ứng phó

  Khi rơi vào tình huống này, phái nữ thường có tâm lý buồn bã khiến không làm chủ tình hình và hồ đồ trong quyết định. Vì thế, giữ vững tinh thần để suy xét, tìm hiểu thực hư từ đồng nghiệp của anh ấy luôn là hành động sáng suốt nhất. Nếu chuyến đi xa này có thật, hãy nói rõ ràng là bạn chưa thật sự sẵn sàng cho “chuyện đó” nhưng bạn sẽ giữ gìn chờ đợi người yêu về. “Nói vòng nói vo, không bằng nói thẳng” là vậy.

  Trú mưa

  Băng Ngân (19 tuổi, chúng tôi là một cô gái ngây thơ, trong sáng và chỉ biết có học. Người yêu cô lớn hơn 5 tuổi, đã đi làm ở một công ty nước ngoài. Trong một lần hẹn hò lượn phố thì trời bỗng chuyển mưa to, anh người yêu vội vàng chạy thẳng vào khách sạn với lí do: “Trời mưa to quá, vào đây trú mưa chút xíu nha em. Lên phòng lau khô người kẻo cảm”.

  Ngân nước mắt ngắn dài nói: “Em luôn tự hỏi sao ngày xưa mình khờ thế, có lẽ là do không chịu tiếp xúc với xã hội nên em dễ tin người dù đó là những lời dụ dỗ vô lý. Sau khi lấy mất đời con gái, hắn ta lạnh nhạt hẳn và rời xa em lúc nào không hay…”

  Chắc hẳn những anh chàng thế này phải xem dự báo thời tiết trước khi dẫn người yêu đi chơi. Dù sao đây chỉ là “chiêu thức” áp dụng với những cô gái còn quá ngây thơ và khờ dại vì không thiếu những nơi để trú mưa dọc đường: mái hiên, nhà dân hay đơn giản là trạm xe buýt.

  Đau bụng cần “giải quyết”

  Yến Trang (Hà Nội) tâm sự: “Người yêu mình đang chở mình đi chơi thì đột nhiên bảo đau bụng quá phải “giải quyết”. Lúc đó, mình không mảy may nghi ngờ vì nhìn người yêu quằn quại đau đớn lắm. Rồi anh ấy tấp vào nhà nghỉ gần nhất, dẫn mình lên phòng kêu đợi tí, sau đó thì chuyện gì đến cũng đến. Nhưng may mắn thay, anh ấy hiện tại đã là ông xã của mình rồi”.

  Một kết thúc đẹp cho Trang nhưng không phải ai cũng được gặp người đàn ông tốt. Vì vậy, khi gặp tình huống này, các chị em hãy tỏ ra bình tĩnh để nhớ xem có nhà người thân, bạn bè ở khu vực gần đó không. Nếu không có, hãy ghé vào các khu trung tâm thương mại để “đi nhờ”. Hay có thể ghé vào các quán ăn, bạn cứ thong thả ngồi ăn “nhâm nhi” trong lúc chờ đợi người yêu “thoải mái”.

  Thông thường, “chiêu thức” này được các nhân viên đi làm cả ngày áp dụng. Họ viện lí do: “Đi làm cả ngày người dơ quá, mình ghé đâu đó tắm rửa rồi đi chơi tiếp”. Còn với những người chưa đi làm hay làm việc ở nhà thì phải lập hẳn kế hoạch “ở dơ”, đại loại như: dẫn nàng đi ăn, giả vờ làm đổ nước mắm lên quần áo, sau đó than thở, kiếm khách sạn để tắm rửa sạch sẽ.

  Lúc này, bạn không cần phải hành động gì nhiều, chỉ cần bảo: “Kiếm khách sạn tắm rửa thì đằng nào anh cũng phải mặc lại đồ cũ mà, vậy thì sẽ hôi lại thôi. Tốt nhất là giờ anh về nhà tắm rửa, thay đồ đàng hoàng rồi mình đi chơi tiếp”. Chỉ một chút khéo léo là chị em phụ nữ có thể bảo vệ bản thân mình khỏi những cám dỗ đang rình rập.

  Chỉ quan hệ khi đã sẵn sàng

  Nhu cầu “chuyện ấy” của đàn ông lúc nào cũng mạnh mẽ, vì vậy, họ sẽ tìm cách dụ dỗ người yêu vào nhà nghỉ. Nhưng với người đàn ông yêu thật lòng, anh ta sẽ tôn trọng mọi quyết định của người yêu và chỉ làm “chuyện đó” khi có sự đồng thuận từ đối phương chứ không bao giờ hèn hạ tìm mọi cách để thỏa mãn nhu cầu.

  Tất nhiên, quan hệ tình dục với người mình yêu không có gì là xấu, miễn là đã trưởng thành, chuẩn bị trước về tâm lý, trang bị đầy đủ kiến thức sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, đặc biệt là cả hai có ý thức trong hành động và trách nhiệm để không xảy ra hậu quả đáng tiếc. Còn khi bạn chưa sẵn sàng thì tốt nhất là nên nói thẳng và từ chối đến những nơi quá riêng tư.

  Điều quan trọng của chị em phụ nữ không phải là yêu trong thế phòng thủ, cảnh giác cao độ mà chính là nghệ thuật tinh tế, khéo léo trong việc chọn lựa người yêu xứng đáng.

  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua số 0928.988.889 – (04)3.7835708 để được cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý cũng như điều tra tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Nhớ Người Yêu, 60+ Status Nhớ Người Yêu Ở Xa Lãng Mạn, Cute
 • Stt Nhớ Ai Đó, Nhớ Ck Vk Người Yêu Ở Xa Rất Nhiều
 • Những Cách Để Nhận Biết Đàn Ông Yếu Sinh Lí Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Biết Được Những Điều Này, Phụ Nữ Sẽ Khiến Đàn Ông Yêu Mình Say Đắm!
 • 8 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Yêu Say Đắm Bạn
 • Cách Đưa Bạn Gái Vào Nhà Nghỉ Và Kinh Nghiệm Chọn Nhà Nghỉ

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện Của Một Chàng Trai Luôn Yêu Thương Bạn Thật Lòng Là Gì?
 • 6 Cách Giảm Cân Cấp Tốc Chẳng Cần Nhịn Ăn
 • 3 Bí Kíp “lạ” Để Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Cần Nhịn Ăn
 • Cách Giảm Béo, Tăng Chiều Cao?
 • #10 Cách Giảm Cân Tăng Chiều Cao Nhanh Nhất
 • Những cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ

  Cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ bằng buồn đi vệ sinh

  Đây là một trong những cách mà các chàng trai hay áp dụng hiện nay. Mỗi khi đi chơi cùng nhau và ăn uống xong thì khi đi dọc trên đường họ sẽ giả vờ dừng xe lại và kêu lên “Anh đau bụng quá! Không chịu nổi nữa rồi!”. Chắc chắn rằng kiểu gì các chàng trai cũng sẽ ôm bụng với vẻ mặt nhăn nhó, điều này sẽ khiến cho các nàng dễ tin hơn. 

  Một lúc sau vẻ mặt của các chàng trai thể hiện kiểu như không chịu nổi cơn đau nữa và cuống cuồng tìm kiếm chỗ để có thể đi vệ sinh. Về phần này thì kiểu gì họ cũng đã tìm hiểu kỹ nơi đó có nhà nghỉ hay không rồi. Với kiểu thể hiện cố gắng tìm kiếm rồi sau đó thốt lên “A đây rồi!” và phóng hẳn vào nhà nghỉ để giải quyết.

  Nếu như là những cô gái ngoan, nhà lành thì sẽ không chịu lên phòng cùng với người yêu của mình. Lúc đó các chàng trai sẽ tìm mọi cách để nàng chịu theo mình. Ví dụ như nói là “Em mà ngồi ở dưới lễ tân, người khác nhìn thấy em sẽ còn ngại hơn”. Thế là kiểu gì các cô gái cũng phải theo chàng lên phòng, còn dụ được bạn gái lên giường như thế nào nữ lại phụ thuộc vào kỹ năng của các chàng trai.

  Cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ là làm cho người bị bẩn

  Chiêu này sẽ được các chàng trai áp dụng vào những bữa hẹn đi ăn với nàng. Khi ngồi ăn thì các chàng trai có thể dùng chiêu trò để có thể làm bẩn quần áo của mình, thậm chí là làm bẩn cả quần áo bạn gái. Với người bị bẩn và có mùi hôi thì ai mà chịu được để có thể hẹn hò tiếp. Lúc này các chàng trai sẽ gợi ý cho người yêu của mình là nên vào nhà nghỉ để tắm rửa sạch sẽ và tiếp tục đi chơi những chỗ khác.

  Với cách nói khéo léo như “vào tắm một tí là xong”, “anh hứa chỉ tắm chứ không làm gì”, “mình còn nhiều chỗ tuyệt vời nữa để đi”, chắc hẳn các cô gái sẽ đồng ý với bạn trai của mình để vào nhà nghỉ tắm rửa. Với nhiều nhà nghỉ thì phòng tắm sẽ làm bằng kính trong suốt, lúc đó thì việc dụ được bạn gái lên giường sẽ trở nên dễ dàng hơn cho các chàng trai.

  Muốn xem chương trình thể thao

  Với cách này các chàng trai không yêu thích thể thao cũng có thể dụ được bạn gái vào nhà nghỉ để lên giường với mình. Khi đang đi chơi thì họ sẽ thể hiện là bỗng nhớ ra đang có trận đá bóng mà mình không thể bỏ lỡ được. Ví dụ như Việt Nam đá hoặc đang là một trận chung kết, nếu như bỏ lỡ trận bóng này thì sẽ không còn là một fan bóng đá đích thực. 

  Lúc này họ sẽ phóng ngay vào nhà nghỉ và hỏi đầy đủ các tiện nghi như tivi, điều hòa để có thể xem đá bóng tốt nhất. Nhiều cô gái cũng sẽ tưởng là người yêu của mình vào xem đá bóng thật mà không hề đề phòng gì. Và khi đã vào phòng thì đá bóng trên tivi không có mà chỉ có trận bóng 2 người trên một chiếc giường mà thôi.

  Cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ khi giả vờ say

  Trong những cuộc gặp mặt đông bạn bè thì các chàng trai hay uống nhiều bia rượu. Đối với những chàng trai muốn đưa bạn gái của mình vào nhà nghỉ thì họ sẽ giả vờ như mình đang say rồi để không thể đưa nàng về được. Sau đó người yêu sẽ không để mặc họ lại một mình mà sẽ tìm cách cho chàng nghỉ ngơi cho khỏe. 

  Với hơi men trong người thì khi vào nhà nghỉ các chàng trai rất dễ để dụ nàng quan hệ tình dục với mình. Vì lúc đó người yêu họ sẽ ở lại chăm sóc và không muốn chàng say nằm một mình ở nhà nghỉ.

  Nói thẳng với bạn gái

  Đây là cách đưa bạn gái vào nhà nghỉ mà được sự đồng ý của cả hai. Điều này sẽ giúp cho cuộc yêu thêm phần nồng cháy và thoải mái khi quan hệ tình dục với nhau. Khi đi chơi vui vẻ cùng nhau xong thì các chàng trai có thể đề cập đến vấn đề vào nhà nghỉ cùng nhau. Với những lời lẽ như “Anh muốn chúng mình có một đêm thật lãng mạn”. Nếu như được nàng bật đèn xanh đồng ý thì còn ngần ngại gì mà không phi thẳng vào nhà nghỉ. 

  Kinh nghiệm đi nhà nghỉ cho các cặp đôi

  Hỏi giá cả trước khi thuê

  Phòng phải đảm bảo vệ sinh

  Có nhiều nhà nghỉ ít khách nên họ thường ít khi giặt chăn ga nên sẽ không đảm bảo vệ sinh. Vì vậy khi đưa bạn gái vào nhà nghỉ thì các chàng trai nên kiểm tra xem đồ chăn ga trong phòng đã giặt sạch, thơm tho chưa. Điều này giúp cho các cặp đôi sẽ không bị lây các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.

  Kiểm tra các tiện nghi

  Kiểm tra camera quay lén

  Tình trạng đặt camera quay lén ở các nhà nghỉ đang rất nhiều, các clip quan hệ của các cặp đôi được đăng lên các trạng mạng. Vì vậy khi bước vào phòng các cặp đôi nên kiểm tra xem ở trong phòng có đặt camera quay lén không bằng các cách sau:

  • Sử dụng đèn flash của điện thoại để dọi khắp phòng, nếu như có ánh sáng phản lại thì chắc chắn đó là chiếc camera giấu kín.

  • Sử dụng ứng dụng tìm kiếm camera trên điện thoại để có thể phát hiện được camera.

  • Cầm điện thoại lên và gọi cho người thân, sau đó đi xung quanh phòng nếu như mà bị nhiễu sóng thì phòng đó có gắn camera.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001 Chiêu Gạ Gẫm Người Yêu Vào Nhà Nghỉ Và Cách Ứng Phó Xử Trí Bạn Gái Cần Biết
 • Nhân Cách Bệnh Lý Phụ Thuộc
 • Cách Thuyết Phục Bố Mẹ Khi Bị Phản Đối Tình Yêu Của Mình
 • Biểu Hiện Người Ấy Nói Dối
 • Thông Minh Nhận Biết Để Không Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu
 • 1001 Chiêu Gạ Gẫm Người Yêu Vào Nhà Nghỉ Và Cách Ứng Phó Xử Trí Bạn Gái Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đưa Bạn Gái Vào Nhà Nghỉ Và Kinh Nghiệm Chọn Nhà Nghỉ
 • Biểu Hiện Của Một Chàng Trai Luôn Yêu Thương Bạn Thật Lòng Là Gì?
 • 6 Cách Giảm Cân Cấp Tốc Chẳng Cần Nhịn Ăn
 • 3 Bí Kíp “lạ” Để Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Cần Nhịn Ăn
 • Cách Giảm Béo, Tăng Chiều Cao?
 • 1001 chiêu gạ gẫm người yêu vào nhà nghỉ và cách ứng phó xử trí bạn gái cần biết hải phòng

  1001 chiêu gạ gẫm người yêu vào nhà nghỉ và làm cách nào để ứng phó thật khôn ngoan sẽ là nội dung mà chuyên mục tâm sự muốn chia sẻ với bạn lần này với mong muốn tháo gỡ những nút thắt, những suy nghĩ mông lông vì hành động của người con trai mà mình đang cặp kè. Với nam giới, họ yêu bằng mắt và đối với họ, điều quan trọng hơn cả vẫn là tình dục, trong “chuyện ấy” đôi khi họ như một con thú hoang không thể kiểm soát nỗi hành động của mình. Có người vì yêu thật lòng nhưng có người lại muốn chiếm hữu, muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân nhưng vì bất cứ lí do nào chăng nữa thì điểm chung của cánh mày râu là hay “xài” những chiêu thức nghe có vẻ “thô bĩ” nhưng đó là sự thật, chẳng hạn như là vào nhà nghỉ để “xem bóng đá”, để tránh nóng, để giải quyết các nhu cầu vệ sinh cá nhân khác,…và còn vô vàn những lí do khác nữa khiến không ít bạn gái lúng túng. Vậy làm thế nào để xử trí khôn khéo trong tình huống này mà không làm ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai?

  5 bí quyết đàn ông thường mách nhau áp dụng để “dụ dỗ” chị em phụ nữ vào nhà nghỉ

  1. Yêu thể thao

  Liệu có chị em nào nỡ ngăn cản một thú vui tao nhã và lành mạnh như thế?

  Miệng nói tay làm, anh em sẽ phi thẳng xe vào gầm cầu thang nhà nghỉ. Tiến tới lễ tân lấy khóa, các loại “remote” và vài dụng cụ cần thiết, những việc này họ làm rất nhanh, tự tin, chuyên nghiệp, không có lời nói và động tác thừa để chị em cứ thế đi theo mà chẳng kịp suy nghĩ. Lên đến hai phần ba cầu thang còn ngoái xuống hỏi lễ tân: “Phòng đó tivi tốt chứ em?” để thể hiện cái sự “chuyên tâm vào thể thao” của mình.

  2. Tình trạng khẩn cấp

  Chở bạn gái đi loanh quanh vài chỗ ăn chè, ăn kem,…cho sự “ngọt ngào” thấm vào đầu lưỡi và để có lý do cho hành động sắp tới…

  Lượn xe đến gần địa điểm muốn tâm sự thì lập tức cánh đàn ông tái mặt hốt hoảng kêu: “Anh đau bụng quá!” rồi giả vờ dừng xe tạm nghỉ bên đường (việc này nhằm khẳng định mình đau bụng thật và không hề có ý định gì thêm). Năm phút sau, cơn đau sẽ được đẩy lên cao, khuôn mặt thể hiện cực kỳ biểu cảm, người quằn quại, miệng không ngớt rên rỉ: “Thôi chết, chắc chè (kem) có vấn đề, anh bị Tào Tháo đuổi rồi. Kiếm đâu ra toilet bây giờ”, đoạn nổ máy vừa đi vừa liếc láo liên xung quanh, mặt vẫn thể hiện sự “đau khổ” tột độ, “buồn” đến cùng cực… Rồi “chàng” bất chợt reo: “A đây rồi! lạy chúa!” và cứ thế ra vẻ cuống quýt, phi luôn vào nhà nghỉ đã tính toán. Các bước tiếp theo thực hiện giống bí kíp 1.

  3. Khổ nhục kế

  Đầu tiên dẫn chị em đi ăn, rồi sẽ chọn một món nào đó có nước chấm nặng mùi như ốc luộc hay đậu rán mắm tôm,,…Trong khi ăn, họ – đàn ông – bí mật vẩy một ít nước chấm vào quần áo, cần thiết vẩy luôn cho chị em một ít. Sau khi lên xe đến gần chỗ “tâm sự” thì bất chợt khịt khịt mũi đánh hơi rồi rú lên: “Thôi chết rồi, anh bị dây mắm vào người rồi”, đồng thời đánh hơi sang cả phía người chị em hít lấy hít để và đưa ra một kết luận tương tự.

  Với việc “bốc mùi” như vậy thì việc rẽ vào một hotel, motel hay nhà nghỉ để cùng nhau tẩy uế, tắm giặt, chờ khô quần áo là một điều hợp lý. Các công việc tiếp theo cần làm trong đó chắc không cần phải nói tiếp.

  4. Đòn tâm lý chiến

  Nhân một dịp lãng mạn nào đó như: 8/3, “va linh tinh” chẳng hạn. Sau khi thể hiện tình yêu bằng một sự lãng mạn, ngọt ngào ở một quán nào đó; khi tâm hồn chị em còn đang ngập tràn hạnh phúc thì anh em sẽ tiến hành “ra đòn”.

  Tất nhiên không một phụ nữ nào trên đời chịu nổi một cú sốc tình cảm lớn như thế, lập tức họ sẽ hỏi: “Sao lại thế anh? Hãy cho em biết lý do!”

  Đến đây, anh em sẽ đẩy khuôn mặt bi thương của mình lên cấp độ cao hơn và cứ ấp a ấp úng. Đến khi chị em sốt ruột ngân ngấn nước mắt không chịu nổi và tiếp tục giục giã thì anh em lúc ấy mới thẽ thọt: “Anh xin lỗi đã làm mất thời gian vừa qua của em, anh mới phát hiện ra mình là một người đàn ông bị… bất lực (hoặc abc, xyz… gì gì đó), anh không thể đem lại hạnh phúc cho em”.

  Không một người phụ nữ nào thực sự yêu mà lại sẵn sàng bỏ người đàn ông vì lý do đáng thương như vậy. Không ít chị em chắc chắn nói rằng, sẽ cùng điều trị căn bệnh oái oăm đầy mặc cảm đó. Tiếp theo anh em đưa ra một đề xuất tìm một chốn yên tĩnh nào đó chỉ có hai người để nhờ chị em khám sơ lược, tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng, hội chẩn và tìm… “phác đồ điều trị”.

  Tất nhiên, khi được “nữ bác sỹ xinh đẹp của đời mình” trực tiếp khám cho, trừ phi anh em bị bất lực thực sự thì không nói làm gì, chứ khi mọi thứ đều “chuẩn men” thì gã sẽ ôm chầm lấy nữ bác sỹ ấy và thốt lên: “Ôi, cảm ơn em, vị cứu tinh của đời anh, em đã giúp anh thoát khỏi một sự nghi ngờ lâu nay đã hành hạ anh”.

  Công việc tiếp theo, còn lý do gì nữa để mà không chứng tỏ: Quá trình điều trị đã thành công mỹ mãn cơ chứ!

  Lưu ý: Với bí kíp này, cánh mày râu còn mách nhau là tuyệt đối không thực hiện vào ngày 1-4, vì sợ chị em sẽ cảnh giác nên rất khó để hoàn thành “vai diễn”.

  5. “Sói gửi nhờ chân”

  Chọn hôm cả nhà về quê hoặc đi du lịch dài ngày đâu đó, nói dối mời bạn gái đến nhà “ra mắt” bố mẹ. Tất nhiên, khi chị em đến nhà thì người duy nhất gặp được là gã – tên người yêu đang nhăn nhở cười.

  Tiếp theo, gã có thể sẽ tự tay pha chế mời chị em một ly sinh tố gì đó, rồi chọn một đĩa phim rất tình cảm lãng mạn để cả hai cùng ngồi xem. Được một lát thì lấy cớ kêu nóng, đóng cửa lại để bật điều hòa. Ngồi thêm một lúc nữa thì lại kêu “vẫn nóng” và tắt đèn đi cho nó… mát. Rồi đề nghị chị em vừa xem vừa ngả lưng cho… đỡ mỏi. Kế đó là nằm cạnh chị em, gối lên tay, cho gác nhờ cái chân,…nói chung là cứ dùng kế “Chó sói gửi chân” tuần tự từng bước, đến khi chị em mất hết cảnh giác và sự kháng cự đã mềm nhũn thì anh em sẽ từ từ lấn lướt và “về đích”.

  Bóc mẽ 1001 chiêu gạ gẫm người yêu vào nhà nghỉ của đàn ông

  Chị Hoài năm nay đã 29 tuổi, lấy chồng đã 2 năm (trong khi quen và yêu chồng trước đó là 2 năm). Thời gian trôi đi đã khá lâu nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến chuyện người yêu chị (nay là ông xã của chị) lừa, dụ dỗ chị vào nhà nghỉ theo cái cách chẳng giống ai là chị lại cười ngặt nghẽo.

  Chị Hoài cho biết đó là một ngày chủ nhật của mùa đông năm 2000, chị và bạn trai – anh Lâm – đi chơi với nhau từ giữa trưa tới chiều tối. Cả hai cưỡi xe máy đi dạo, đi qua bao con phố, đi ăn toàn ở những quán ngon, sau đó còn đi cà phê, đi xem phim. Anh Lâm còn dẫn chị đi mua sắm những món đồ nhỏ nhắn xinh xắn mà chị Hoài thích. Yêu nhau đến lúc đó là đã được gần 2 năm nhưng lúc nào anh Lâm cũng lãng mạn, cũng chiều bạn gái như vậy khiến chị Hoài cảm thấy rất hạnh phúc.

  Chuyện đi chơi với nhau vào cuối tuần trở thành chuyện cơm bữa của cặp đôi Lâm – Hoài. Thậm chí bạn bè chung muốn rủ đi đâu phải báo trước bởi họ biết cặp đôi này thường “đánh lẻ” với nhau. Và lần nào đi chơi, anh Lâm cũng đưa chị Hoài đi đến nơi, về đến chốn khiến chị hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa, suốt 2 năm yêu nhau, anh Lâm cũng có những khoảnh khắc “đòi hỏi” bạn gái nhưng khi bị chị Hoài ngăn cản thì anh cũng kiềm chế được và tôn trọng bạn gái, giữ gìn cho bạn gái. Vì thế chị Hoài càng tin tưởng ở người yêu của mình.

  Nhưng chiều hôm chủ nhật đó, sau khi lượn phố với nhau cả ngày trời và tặng cho nhau những nụ cười, những cái ôm, những nụ hôn ấm áp giữa trời đông Hà Nội thì cả hai quyết định về phòng trọ của chị Hoài để nghỉ ngơi rồi nấu cơm, ăn cơm tối ở nhà. Nhưng trên đường về, một sự cố đã xảy ra.

  Chị Hoài đang vui vẻ, hạnh phúc ôm người yêu từ phía sau xe thì bỗng thấy anh Lâm kêu rên rỉ đau đớn. Hốt hoảng nhảy xuống xe, chị Hoài tái xanh mặt hỏi xem bạn trai bị làm sao thì anh Lâm chẳng nói được câu nào. Cố gắng dựng xe xong, anh ngồi thụp xuống đường ôm bụng quằn quại khiến chị Hoài càng sợ hãi.

  Đợi một lúc, anh Lâm mới nói được. Anh cho biết mình đột nhiên bị đau bụng dữ dội, chắc bị ngộ độcthực phẩmdo hôm nay đi chơi ăn uống quá nhiều thứ. Chị Hoài đang hoảng hốt chưa biết phải làm sao thì anh Lâm bảo chị lên xe đèo anh vào cái nhà nghỉ hoặc khách sạn nào gần đó cho anh đi vệ sinh và nằm nghỉ, sau đó chị đi mua thuốc về cho anh uống.

  Vì nhà trọ còn xa (từ nơi anh Lâm đau bụng đến nhà trọ còn khoảng chục cây số), xung quanh lại không có người quen nên chị Hoài chẳng còn thời gian mà nghĩ ngợi, suy đoán nhiều. Chị lên xe cầm lái, làm mọi thứ răm rắp theo lời người yêu. Đến cửa một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội), chị Hoài thoáng chút ái ngại.

  Nhưng thấy người yêu vẫn quằn quại, chị vội lao xe vào rồi dìu người yêu lên phòng, chẳng hề chú ý đến ánh mắt đầy ẩn ý của những nhân viên lễ tân đang đứng xung quanh. Dìu anh Lâm lên phòng cùng chị là một nhân viên lễ tân nữa của nhà nghỉ (sau khi họ biết anh Lâm chỉ bị đau bụng bình thường chứ không gặp vấn đề nghiêm trọng gì về sức khỏe).

  Lên đến phòng, chị để anh Lâm nằm xuống giường, vội vã đi lấy khăn lau mặt, cởi giầy dép,áo khoácrồi hỏi han lại tình hình xem anh thế nào. Lúc này, anh Lâm có vẻ đã bớt đau hơn! Nhưng chị Hoài không nhận ra điều đó, vẫn cứ xoắn xuýt lấy người yêu cùng nỗi lo lắng. Mãi một lúc sau, anh Lâm mới hết đau mà chẳng cần đến bất kỳ một loại thuốc nào.

  Lúc này, chị Hoài mới dấy lên mối nghi ngờ trong lòng rằng liệu có phải người yêu chị đã “diễn kịch” để đưa mình vào đây hay không. Nhưng anh Lâm tuyệt đối phủ nhận, vì trước đó anh đau bụng thật. Chị Hoài cuối cùng cũng tin bạn trai vì chị cũng thấy đau như thế thì không thể diễn được!

  Suốt cả buổi chiều tối hôm đó, chị Hoài tìm mọi cách để tránh chuyện nhạy cảm, tế nhị không xảy ra với bạn trai (dù hai người yêu nhau đã 2 năm và cũng đang tính chuyện cưới xin sauTết). Nhưng trước sự “mời mọc”, dụ dỗ của người yêu, chị có không muốn cũng vô cùng khó khăn để cưỡng lại và cuối cùng chuyện gì phải đến đã đến!

  Mãi về sau khi đã lấy nhau và chuẩn bị có với nhau đứa con đầu tiên, chị Hoài mới nhắc lại cú đau bụng bất thường hôm đó. Lúc đó, anh Lâm cười đầy ranh mãnh và thú nhận rằng anh chỉ “đóng kịch” cho vợ sợ, mục đích là để được đưa vợ vào một nơi sạch sẽ, ấm áp, thoải mái để tâm sự chứ có đau đớn gì đâu?! khiến chị Hoài há hốc miệng, đánh chồng thùm thụp vì cái sự ranh mãnh của chồng mình.

  “May mà bây giờ cái kẻ lừa tôi đang nằm trên giường nhà tôi, ăn cơm tôi nấu, mặc quần áo tôi mua và là cha của con tôi, là người đã ký vào tờ giấy đăng kýkết hôncủa tôi. Giờ kẻ đó là chồng tôi rồi,may quá!”, chị Hoài kể lại một cách hóm hỉnh, vừa kể vừa cười như thể chuyện của chị vừa xảy ra ngày hôm qua với biết bao cảm xúc và kỷ niệm khó quên.

  Bị bạn gái “dụ” vào nhà nghỉ, khách sạn!

  Chia sẻ với bạn bè chị Hoài mới hiểu hóa ra không chỉ một mình mình bị lừa theo kiểu đó mà rất nhiều những người bạn gái khác của chị cũng bị người yêu “đưa vào tròng” theo những cách khác nhau.

  Ấn tượng nhất trong số những câu chuyện mà bạn bè chị Hoài mô tả là chuyện của chị Khanh. Hồi yêu nhau được 8 tháng, khi đó tình cảm đã rất mặn nồng rồi, chị Khanh qua cơ quan người yêu đón người yêu sau giờ tan làm vì hôm đó xe anh bị hỏng, chưa kịp sửa.

  Trên đường về, chị ngồi sau anh, đang đi rất yên ổn bỗng dưng, anh nói một câu tỉnh bơ như chẳng có vấn đề gì: “Giờ anh vào tạm cái nhà nghỉ nào tắm cái đã em ạ, anh nóng quá. Khu nhà anh thì mất điện, mất nước rồi. Anh đi làm cả ngày về nóng nực thế này mà không được tắm thì không chịu nổi, người bẩn quá”.

  Nghe người yêu nói vậy, chị Khanh cũng bán tín bán nghi, cho rằng đàn ông mà không tắm một ngày thì có lẽ chẳng có vấn đề gì. Chị sợ vào nhà nghỉ ai nhìn thấy thìmang tiếng, rất ngại nên không đồng ý. Nhưng giải quyết thế nào nhu cầu tắm táp có thực của bạn trai? Về nhà trọ của chị thì bất tiện, mà anh thì không có nhiều bạn bè ở trên này, nếu có mà đến tắm nhờ cũng rất phiền phức. Cuối cùng, chị đành phải nhắm mắt theo người yêu vào nhà nghỉ.

  Trước khi vào chị còn “giao giá”: “Anh vào tắm còn em ngồi đợi bên ngoài” khiến người yêu phì cười. Anh liền bảo: “Thì đằng nào mình cũng phải thuê phòng mới vào được nhà nghỉ của người ta, em cứ lên phòng mà ngồi đợi anh, anh không làm gì em đâu mà sợ. Ai lại một người vào còn một người ngồi ở dưới lễ tân đợi. Ngồi đó có mà dễ gặp người quen hơn là ngồi trên phòng”.

  Nghe người yêu nói có lý (đến giờ chị Khanh cũng không hiểu tại sao lúc đó người yêu nói cái gì chị cũng thấy có lý cả!), chị Khanh đồng ý theo chân anh lên phòng. Vừa vào phòng, anh bật điện, khóa cửa “tạch” một cái khiến chị giật thót người, còn người yêu được phen châm chọc thích thú. Nhưng đúng là lúc đó anh tuyệt nhiên không tỏ ra là có ý định gì cả. Anh rất tự nhiên rót nước cho chị uống, bảo chị ngồi xuống đợi, còn việc mình mình làm (anh tự đi tắm trong khi chị ngồi xem ti vi, quần áo vẫn rất nghiêm chỉnh bởi vừa tan sở về).

  Mọi khi anh tắm rất nhanh nhưng hôm nay không hiểu sao, anh tắm rất lâu. Nhìn quanh phòng, chị chẳng thấy chìa khóa phòng đâu nữa. Hỏi thì anh nói với ra từ trong nhà tắm: “Vừa nãy anh mở khóa xong anh quên mất nên cầm theo vào trong này rồi. Em đi đâu à? Em vào đây mà lấy!”.

  Nghe câu “em vào đây mà lấy”, chị Khanh phát run phát rế. Câu nói của người yêu nửa như thật nửa như thách thức chị, khiến chị nhận ra rằng có lẽ động cơ thực sự của anh khi vào nơi này không phải chỉ để tắm như anh nói. Cuối cùng, người yêu chị tối hôm đó cũng “không được gì” ngoài chuyện được ôm ấp chị và tâm sự với chị tới 10 giờ tối, sau đó đường ai nấy về.

  “Đến giờ bọn mình sắp cưới nhau rồi, đã ăn hỏi xong xuôi rồi. Mình cứ hỏi đi hỏi lại chuyện cũ và cuối cùng anh cũng đành thú nhận là anh có nóng thật nhưng không phải vào đó để tắm mà vì hôm đó có cảm xúc với người yêu quá nên nghĩ cách để được tâm sự thoải mái”, chị Khanh kể lại.

  Câu chuyện của chị Khanh, chị Hoài giống nhau ở điểm người bị đưa “vào tròng” đều là con gái. Tuy nhiên, có những trường hợp ngược lại, khi người chủ động lại là con gái và kẻ bị “dụ dỗ” là con trai! Đó có lẽ là câu chuyện “có một không hai” của chị Hòa – bạn chị Khanh – bởi chị Hòa quá yêu người đàn ông này nên chị đã tìm cách đưa người yêu đi ăn, đi uống rượu và đến khi người yêu “ngà ngà” thì chị đưa thẳng người yêu vào nhà nghỉ. “Hoài nó quá yêu người đàn ông này, thậm chí còn xác định có con với anh ta mà chẳng bắt anh ta cưới cho nên mới làm vậy”, chị Khanh nói.

  Theo chị Khanh, thực ra trong những lúc như thế, thông thường người phụ nữ cũng ít nhiều đoán được ý đồ thực sự của người yêu là gì. Tuy nhiên, không phải người nào cũng đủ sức để cưỡng lại được những chiêu trò đáng yêu, thú vị xuất phát từ tình yêu như vậy! Theo các chị, chỉ khi có tình cảm thực sự thì người đàn ông mới phải “vò đầu bứt tai” nghĩ ra các cách để tạo ra một hoàn cảnh “có lợi” giúp mọi chuyện trở nên hợp tình hợp lý, khiến người yêu không ngại và cũng không thể từ chối được!

  Tuyệt chiêu gạ tình bạn gái vào khách sạn mà các chàng trai thời nay hay sử dụng nhất

  “Ôi điên quá chị ạ, mới quen nhau được hơn 1 tháng mà hắn đã định lừa đưa em vào nhà nghỉ rồi”, Trang giọng đầy tức tối nói với tôi về anh chàng kiến trúc sư, trí thức mà cô mới nhận lời yêu.

  “May mà em tỉnh táo, mặc kệ anh ta than mệt, than ốm, em vẫn cứ nhất quyết đòi vào quán cà phê, còn không thì đi về. Thế mới biết, đàn ông giờ chả tử tế gì, cứ ba bảy hai mốt ngày là định ‘thịt’ con gái nhà người ta. Đâu có dễ thế…”.

  Tôi không thể nhịn cười trước cô em mới 19 tuổi chưa một lần thực sự va vấp cuộc đời nhưng luôn làm ra vẻ “đầu đã có sỏi” của mình. Chưa kịp phân bua rằng có thể nó quá đa nghi, nó nhìn cuộc sống quá tiêu cực thì vẫn cái giọng đáo để già đời đó, nó cong môi lên bảo với tôi: “Đừng tưởng em ít tuổi mà không biết gì. Đây này, trên mạng đầy cầu chuyện người thật việc thật. Vào đó mà học hỏi kinh nghiệm để còn rút bài học cho bản thân”.

  Nói rồi nó mở chiếc laptop, truy cập vào mục tâm sự chia sẻ của một số forum. Nó chỉ cho tôi xem những topic khá thú vị đang rất hot trên các diễn đàn đó như: “Mọi người đã bị dụ vào nhà nghỉ thế nào?”, “Các chiêu bài dẫn con gái vào khách sạn của đàn ông”… Kì thực là ở đây, những câu chuyện và kinh nghiệm được chia sẻ nhau mà nghe đến chảy nước mắt vì…cười. Thú thực, cũng đã U30, trải qua không ít mối tình nhưng có vào các diễn đàn này tôi mới thấy mình còn non nớt lắm, thấy mình được mở mắt hơn, được trau dồi thêm biết bao kĩ xảo tinh vi của đàn ông thời nay.

  Quanh đi quẩn lại chỉ mỗi chuyện đưa các quí cô vào tròng vậy mà các quí anh ngày nay cũng vất vả lắm, nghĩ ra cả một tuyển tập các kế sách, cao có, thấp có, sạch sẽ có mà bẩn thỉu cũng có luôn.

  Điển hình và kinh điển nhất có lẽ vẫn là chiêu “anh mệt, anh muốn tìm chỗ nghỉ ngơi”. Tuy nhiên, bài này giờ bị coi là quá cũ, quá quê, chỉ để dụ các em quá ngoan hiền ngô nghê. Bởi vậy, cánh đàn ông ngày nay đã sáng tạo ra những chiêu bài hiểm hơn nhiều. Ví như chuyện, có anh “phịa” ra tình huống thật cấp bách: đau bụng phải giải quyết nỗi buồn ngay! “Anh ấy bảo lượn lờ ngoài đường một lát để hóng gió, tiếp theo cố tình đưa em đến chỗ hẻo lánh nhưng chỉ toàn nhà nghỉ, sau đó thì kêu ‘buồn’ không chịu nổi. Vậy là có lí do hoàn toàn chính đáng để phi thẳng vào một nhà nghỉ gần nhất!”, bạn có nickname dylan kể lại. Và tất nhiên khi dùng kế sách này, nam nhân vật chính đã có màn diễn xuất cực tài tình, hành động phải cuống quýt và khuôn mặt phải biểu lộ sự cảm xúc “mót” như thật!

  Độc đáo không kém là khổ nhục kế của những mày râu… chấp nhận ở bẩn. Tình huống đưa ra như sau: Chàng trai đưa cô gái đi ăn. Đang ăn thì chàng trai vô tình làm đổ nước mắm lên người. Ăn xong, cả hai xách xe đi lòng vòng. Nhưng lúc này, mùi khăm khẳm của nước mắm cứ từ người chàng trai mà lan tỏa. Nó làm cả chàng trai và cô gái đều khó chịu, rồi chàng sẽ nói: “Em ơi! Hồi nãy anh làm đổ nước mắm, giờ bốc mùi trong người, ghé chỗ nào cho anh tắm một tí chứ đi chơi với em kiểu này khó chịu lắm!” Và thế là hotel thẳng tiến. Chiêu bài này dàn dựng khá đơn giản nhưng có lẽ phải là những mày râu khá thủ đoạn thì mới nghĩ ra được kế sách “bốc mùi” này.

  Lại có quí anh khôn ngoan, không chọn khách sạn, nhà nghỉ mà dụ người yêu đến hẳn nhà mình để giăng “thiên la địa võng”. Bạn gái có nick name hoamattroi nhớ lại: “Hôm ấy, chàng rủ em đến nhà chàng chơi. Lúc đó mới yêu nhau, chưa biết nhà cửa anh ấy ra sao. Em nghĩ đơn giản là chàng muốn dắt mình đến ra mắt bố mẹ và tiện thể cho biết nhà biết cửa. Em thậm chí còn lo lắng, hồi hộp vô cùng. Nhưng đến nơi mới biết, hóa ra cả gia đình chàng về quê hết. Thế là có mỗi 2 đứa. Chàng bảo mở phim hai đứa xem. Được một lát chàng kêu nóng quá, phải đóng cửa mới đỡ. Đóng cửa xong chàng vẫn thấy nóng, bảo tắt đèn đi cho mát??! Chàng thì nằm xem phim, em thì ngồi dù mỏi lưng lắm nhưng nhất quyết không nằm. Được một lát không biết sao em lại đau dạ dày kinh khủng, chịu không nổi nên phải nằm xuống nghỉ. Em dịch xuống, chàng dịch xuống, em xích lên chàng cũng xích lên, lại còn đưa tay xoa bụng em nữa. Cuối cùng là chàng lấn em nằm dính vách, và chuyện gì đến cũng đã đến”.

  Hầu hết mọi kế sách trên, các đấng nam nhi đều cố dựng lên những hoàn cảnh khách quan xô đẩy và rơi vào tình thế bị động. Nhưng cao thủ hơn, nhiều tay “sát gái” còn dùng đến chiêu đánh đòn tâm lí và đưa chị em vào thế “chủ động dâng hiến”. Chẳng hạn như một gã có vẻ là “thợ săn” chuyên nghiệp đã truyền đạt lại một kế cực hiểm, được hình dung qua một đoạn hội thoại như sau: “Mình chia tay đi… – Sao vậy anh? – Anh… – Anh cứ nói đi, anh phải cho em biết lí do chứ! – Anh không muốn em phải khổ… Anh nói rõ hơn đi, em sẽ đồng ý sau khi biết lý do – Anh… anh… (thở dài). Có lẽ anh bị bất lực, anh sẽ không mang lại hạnh phúc cho em…”. Nhân vật nữ trong câu chuyện này sẽ không thể phũ phàng đồng ý chia tay được. Ngược lại, cả hai sẽ cùng nhau đối mặt với căn bệnh quái ác. Và để làm được điều này thì tất nhiên, một ngày đẹp trời, họ sẽ phải đưa nhau đến một chốn bình yên nào đó chỉ của hai người, để cùng tìm hiểu, chẩn đoán và… tìm phương pháp điều trị.

  Nhìn chung, mới đọc khoảng phân nửa số trang của các topic này, tôi đã muốn hoa mắt chóng mặt với tài nghệ của cánh mày râu. Tôi chợt nhớ đến câu chuyện ngộ nghĩnh của cô bạn thân mình. Cô ấy cũng có một giai thoại về cái nhà nghỉ rất thú vị. Số là hồi đó, cô ấy và bạn trai mới nhận lời yêu nhau được 5 ngày thì chàng dẫn cô ấy tới một khu phố rất nhiều quán cà phê. Chỉ có điều khi hai người bước vào quán cà phê chưa kịp gọi đồ uống thì nhân viên quán đã đưa cho họ… chìa khóa phòng. Lúc đó họ ngớ người, hóa ra đây là nhà nghỉ trá hình cà phê vườn. Mãi sau này, trong một phút cao hứng, chàng mới thú nhận với cô, chàng đã biết tỏng đó là nhà nghỉ, chẳng qua “làm hàng” cho nó đỡ phô mà thôi. Ơn trời là giờ cô bạn tôi và anh chàng “láu cá” kia cũng đã kết hôn, chứ không phải anh ta là gã sở khanh, chuyên đưa phụ nữ vào tròng rồi chạy làng. Thế mới hiểu, có lẽ tâm lí đàn ông nào cũng vậy, yêu là “muốn” và khi đã “muốn” thì luôn sẵn sàng ủ mưu tính kế, và lúc này thì đầu óc họ nhảy số, biến hóa khôn lường.

  Qua 1001 chiêu gạ gẫm người yêu vào nhà nghỉ mà chuyên mục vừa mới chia sẻ, chắc hẳn bạn cũng đã nắm thóp được các chiêu bài mà bọn đàn ông rất thường hay dùng là như thế nào rồi phải không? Trong cuộc sống hiện đại với những suy nghĩ cực thoáng thì chuyện đưa nhau vào khách sạn hay nhà nghĩ đã là chuyện quá đỗi bình thường bởi bên ngoài kia có rất nhiều người nhòm ngó, bàn ra tán vào không hay ho chút nào nên địa điểm lý tưởng nhất để cả hai cùng “tâm sự” không gì khác là nhà nghỉ nhưng đối với những bạn gái muốn giữ sự trong trắng, đứng đắn cho tới lúc đám cưới thì lại là chuyện khác, thế nên dù trong bất cứ tình huống nào, con gái chúng mình cần phải có những bí kíp phản đòn vừa khôn lại vừa ma mãnh để không ai xem thường mình, đặc biệt là người yêu. Mong rằng với những tuyệt chiêu hay ho vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp chị em tự bảo vệ được chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Cách Bệnh Lý Phụ Thuộc
 • Cách Thuyết Phục Bố Mẹ Khi Bị Phản Đối Tình Yêu Của Mình
 • Biểu Hiện Người Ấy Nói Dối
 • Thông Minh Nhận Biết Để Không Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu
 • 10 Cách Để Biết Bạn Có Đang Bị Lừa Dối Hay Không
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100