Top 3 # Làm Thế Nào Để Phát Wifi Trên Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Trên Iphone?

Với những người dùng iPhone muốn chia sẻ Wifi đã đăng nhập trên điện thoại cho người thân và bạn bè nhưng lại quên mật khẩu thì nên làm thế nào? Giải pháp gỡ rối cho tình huống này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây với một số cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone đơn giản mà chính xác.

Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak

Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak, để kiểm tra mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra theo hưỡng dẫn sau:

Cách 1: Xem mật khẩu Wifi trên iPhone qua cài đặt Router

Bước 1: Mở phần Cài đặt trên iPhone rồi nhấn chọn Wifi và nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh mục Wifi đang kết nối trong danh sách rồi sao chép địa chỉ bộ định tuyến Wifi.

Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt Safari rồi dán địa chỉ mới sao chép để điều hướng tới màn hình đăng nhập cài đặt router.

Bước 3: Lật mặt dưới của router Wifi cần kết nối để xem thông tin Username và Password rồi đăng nhập vào trình duyệt trên iPhone là được.

Cách 2: Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

Bước 2: Quay lại mục cài đặt và bật tính năng Điểm truy cập cá nhân (Personal Hotspot).

Bước 3: Trên máy tính Mac tiến hành kết nối với điểm truy cập cá nhân được phát bởi iPhone rồi mở mục tìm kiếm Spotlight (Cmd+Space) và tìm đến mục Keychain Access.

Bước 4: Xem phần tìm kiếm và mở mạng Wifi muốn biết mật khẩu, nhấn vào Show password để xem mật khẩu.

Lưu ý, phương pháp kiểm tra này chỉ áp dụng khi người dùng sử dụng cả máy tính MacBook và iPhone của Apple. Người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud đồng thời trên cả 2 thiết bị để tiến hành đồng bộ hóa tất cả dữ liệu cá nhân và mật khẩu đã được lưu trên thiết bị. Bên cạnh đó, với phương pháp này người dùng cần sử dụng iCloud và ứng dụng Keychain trên máy tính Mac.

Đối với thiết bị iPhone đã jailbreak

Đưa ra một quy tắc bảo mật phức tạp khiến khách hàng buộc phải tuân theo, người dùng iPhone muốn chiếc máy trở nên thông minh hơn thì buộc phải tìm cách can thiệp vào phần mềm. Từ khi việc jailbreak trở nên là hành động thường niên của người dùng iOS thì các tiện ích trên Cydia ngày càng tăng lên.

Xem lại pass wifi trên iPhone của bạn bằng Wifi Passwords

Để cài đặt việc tối quan trọng là bạn phải jailbreak iPhone/iPad của bạn. Hiện tại, từ iOS 5 cho tới iOS 8.4 đều có công cụ Jailbreak của các nhóm hacker tung ra. Bạn đọc có thiết bị nằm trong các phiên bản này đều có thể cài được công cụ Wifi Passwords.

Wifi Passwords là một công cụ nhỏ và hoạt động trực tiếp ngay sau khi cài đặt. Với công cụ này bạn đọc hoàn toàn có thể xem lại các mật khẩu wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone của bạn. Đây được cho là một công cụ rất tiện ích để dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên mật khẩu wifi khi muốn kết nối sử dụng thiết bị mới.

Bước 1: Bạn vào Cydia search ” Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ source gốc BigBoss, hoàn toàn miễn phí.Sau đó bạn tiến hành cài đặt công cụ này ở phía trên, bên phải. Cài đặt xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn reset lại máy ở chế độ springboard.

Bước 2: Khi cài đặt thành công, trên màn hình chính sẽ xuất hiện một biểu tượng mới màu vàng mang tên công cụ.Quá trình khởi động lại springboard vừa rồi chính là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểm truy cập wifi mà máy đã từng lưu.

Giao diện của Wifi Passwords trên Cydia (trái) và biểu tượng của công cụ sau khi đã cài đặt thành công

Các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra mật khẩu Wifi đã được lưu trên điện thoại iPhone hoặc iPad.

Cách Phát Wifi Trên Iphone Và Sửa Lỗi Iphone Xs, Xs Max Không Bắt Được Wifi

Trong trường hợp cần chia sẻ mạng internet mà không có công cụ phát wifi thì chiếc điện thoại iphone chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Cách phát wifi trên iphone hay cách phát sóng wifi bằng iphone cực đơn giản và khá tiện lợi bởi thiết bị này đã được sử dụng khá phổ thông hiện nay.

Một ưu điểm của hình thức bật wifi iphone này chính là chúng ta có thể phát wifi bằng điện thoại iphone ở tất cả các phiên bản iphone, do đó các cách phát wifi từ iphone 4, phát wifi trên iphone 5, phát wifi iphone 5s, cách phát wifi từ iphone 6, bật phát wifi trên iphone 7 cho đến cách phát wifi từ iphone 8, cách phát wifi từ iphone x đã và đang được nhiều người tìm hiểu và áp dụng.

Bên cạnh hướng dẫn phát wifi bằng iphone, cách bật phát wifi trên iphone, phát wifi từ iphone cho laptop, ipad, điện thoại khác thì chuyên trang Mua thẻ game trực tuyến giá rẻ cũng giới thiệu cách sửa lỗi iphone không phát được wifi, iphone không bắt được wifi và giải đáp các thắc mắc làm thế nào để iphone bắt wifi tốt hơn, phát wifi từ iphone có mất tiền không? phát wifi bằng iphone có hại máy không?…vv.

Hướng dẫn cách phát wifi trên điện thoại iphone, chia sẻ wifi trên iphone

Nếu bạn đang tìm cách chia sẻ internet từ iphone, cách mở phát wifi trên iphone hay phát wifi từ iphone cho máy tính, điện thoại khác, thì hãy thực hiện thao tác ngay theo các bước của hướng dẫn phát wifi trên iphone, cách chia sẻ mạng trên iphone sau đây:

Bước 2: Tại đây các bạn kích hoạt tính năng sử dụng dữ liệu di động Cellular Data (Dữ liệu di động) sang chế dộ ON.

Bước 3: Sau khi đã bật dữ liệu thành công, các bạn tiếp tục nhấn vào mục Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân)

Bước 4: Kích hoạt tính năng điểm truy cập cá nhân bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON để phát wifi cho các thiết bị khác.

Bước 5: Tuy nhiên các bạn cần chú ý rằng, tại mục Wi-Fi Password (Mật khẩu Wi-Fi) sẽ có dãy mật khẩu mặc định khá khó nhớ. Để dễ nhớ hơn cũng như chia sẻ cho các thiết bị khác thì bạn chỉ cần nhấp vào mục Wi-Fi Password (Mật khẩu Wi-Fi) để đổi mật khẩu theo ý của mình và nhấn Done (Xong) để hoàn tất.

Tuy nhiên cũng trong một vài trường hợp muốn phát wifi từ iphone nhưng lại gặp lỗi iphone không mở được wifi, iphone bị hư wifi, không mở được wifi trên iphone hay không thể phát wifi bằng iphone hoặc iphone không kết nối được wifi, iphone bắt wifi kém…vv mà các bạn chưa biết cách xử lý. Chuyên trang Mua thẻ Zing me online sẽ tiếp tục giới thiệu cách sửa looci không phát wifi trên iphone cực đơn giản để các bạn tham khảo.

Cách sửa lỗi, fix lỗi không phát được WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max

Để giúp sửa lỗi không phát wifi trên iphone được, phát wifi trên iphone không được, phát wifi từ iphone không được, cụ thể là điện thoại iPhone Xs và iPhone Xs Max, các bạn có thể tham khảo và sử dụng một trong các cách sau:

Cách 1. Thực hiện khởi động lại Wifi

Để fix lỗi iphone ko bắt dc wifi, đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau kiểm tra tính năng kết nối Wifi trên iPhone Xs và Xs max có ổn định hay không bằng cách tái kích hoạt tính năng này.

– Bước 2 : Lúc này, để khởi động lại tính năng kết nối Wifi , cũng như bật lại 1 đến 2 lần để kiểm tra xem tính năng này có còn hoạt động ổn định hay không, cũng như tiếp nhận được tín hiệu Wifi mà bạn muốn sử dụng.

Bạn cần phải lưu ý rằng mật khẩu đăng nhập vào Wifi phải là mật khẩu chính xác để tránh việc truy cập mạng ảo, không có kết nối Internet.

Cách 2. Khởi động lại modem Wifi

Đôi khi việc lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max bắt nguồn từ việc thiết bị phát tín hiệu Wifi trong nhà của bạn đã gặp sự cố và bạn không thể bỏ qua việc khắc phục tình trạng này thông qua cách khởi động lại modem Wifi.

Thực hiện sửa lỗi tại sao iphone không bắt được wifi bằng cách: Các bạn tới nơi đặt Wifi, và tiến hành tắt đi, bật lại thiết bị Modem này để hệ thống có thể khởi động lại các thiết lập tín hiệu mạng trên đầu phát cũng như khắc phục tình trạng k có Wifi, không bắt được Wifi.

Quá trình khởi động lại này sẽ diễn ra trong vòng 1 tới 2 phút, sau đó các bạn có thể kiểm tra xem đã có tín hiệu Wifi cũng như truy cập Internet đã thành công hay không?

Lưu ý : Nếu như bạn ở quá xa thiết bị phát Wifi, tín hiệu mạng sẽ kém ổn định gây ảnh hưởng tới kết nối trên điện thoại.

Cách 4. Đặt lại cài đặt mạng iPhone

Nếu như bạn đã áp dụng các phương án trên, nhưng tính năng Wifi vẫn không hoạt động được ổn định, chúng ta sẽ cần phải thao tác các bước đặt lại cài đặt mạng iPhone để khắc phục lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max như sau:

Bước 2 : Lúc này, để sửa lỗi Wifi trên iPhone Xs, Xs Max, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset) ở cuối màn hình mục Cài đặt chung này.

Bước 3 : Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings) và xác nhận Đặt lại cài đặt mạng này.

Hệ thống sẽ tiến hành khởi động cũng như nạp lại dữ liệu cài đặt thiết bị iPhone Xs, Xs Max của bạn, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi kết thúc chúng ta có thể kiểm tra xem tính năng Wifi đã được sửa lỗi thành công hay chưa?

Cách 5. Đem thiết bị tới trung tâm bảo hành

Sau khi đã áp dụng toàn bộ các phương án trên mà mình trạng lỗi WiFi trên iPhone XS và iPhone XS Max vẫn chưa được khắc phục khiến bạn không thể truy cập vào mạng Internet khi cần thiết. Rất có thể nguyên nhân của phần này đó chính là phần cứng của iPhone đã bị lỗi, gây ảnh hưởng tới chức năng Wifi.

Không chỉ iphone XS, XS Max mà các bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp này để sửa lỗi iphone 4 không bắt được wifi, điện thoại iphone 4s không kết nối được wifi, không phát được wifi từ iphone 5 hay iphone 5s bắt wifi kém, wifi bị ẩn trên iphone…vv.

Làm Thế Nào Để Phát Wifi Xa Hơn, Mạnh Hơn ?

Wifi càng dùng càng chậm ? Hay bạn tự nhiên cảm thấy sóng cực yếu trên tầng 2 ? Làm thế nào để phát wifi xa hơn và mạnh hơn nữa ? Bài viết này sẽ giúp bạn !

Wifi sóng sánh căng đét, tốc độ cao và bạn có thể làm việc thoải mái trong nhà mình. Mọi nơi, mọi chỗ đều như nhau thì tuyệt quá chẳng có gì phải bàn. Nhưng đời chẳng như mơ khi bạn chỉ cần leo lên tầng 2 là như rớt sóng. Vậy làm thế nào để phát wifi xa hơn và mạnh hơn nữa ?

Những nguyên nhân làm chậm, yếu sóng wifi

Nguyên nhân số 1 là do công nghệ lạc hậu của Router. Ví dụ như nhà mình vẫn đang dùng chiếc router từ thời tống tới bây giờ. Không để ý thay nó vì bản thân nó vẫn chạy tốt. Nhưng có vẻ như ngày xưa thì lên tầng 2 còn có sóng, giờ thì tịt ngóm !

Nhưng Router quá cũ sẽ giảm hiệu năng và khả năng phát sóng xa bị giảm đáng kể.

Nguyên nhân số 2 có lẽ là vật cản đường. Những thiết bị điện tử khác có phát sóng như tivi, máy vi sóng, máy lạnh, tường dày và các đồ điện tử khác trên đường sóng sẽ làm giảm độ xa của wifi.

Các nguyên nhân khác: Bao gồm ăng-ten của bộ phát có vấn đề, đặt lệch góc, đặt quá xa hoặc đặt vào góc khuất trong nhà. Hay thiết bị thu sóng có vấn đề … ti tỉ các thể loại bệnh làm cho wifi không phát xa và sóng yếu !

Các thủ thuật phát wifi xa hơn, mạnh hơn

Để tăng sóng cho Router của bạn, mình đề xuất vài cách sau đây:

Phải hạn chế dùng chùa

Bạn nên thay mật khẩu cho router thật mạnh để chỉ phát cho các thiết bị trong nhà, dùng chùa sẽ làm cho đường mạng bị nghẽn và bạn sẽ chẳng xem nổi một đoạn tin tức đâu !

Thay router mạnh hơn

Các loại Router uy tín và có nhiều “râu” chắc chắn phát mạnh hơn các loại một ăng-ten như nhà mạng cho chúng ta theo hợp đồng mạng !

Các loại router có băng tần 5Ghz là loại mạnh nhất bây giờ. Có loại 2 Ăng-ten, có loại 4 Ăng-ten đều mạnh cả !

Thay ăng-ten thu / phát

Ăng-ten loại mua rời có khả năng phát xa và mạnh hơn rất nhiều. Các bạn chỉ phải chi một khoản tiền nhỏ là có thể đạt được “ước nguyện”.

Sắm bộ mở rộng wifi hoặc bộ kích sóng

Bộ kích sóng hay còn gọi là Repeater Wifi là một giải pháp để Wifi phát xa hơn, tăng sóng và tăng tốc internet tại nhà với thiết kế nhỏ gọn, không cần phải chạy dây.

Repeater sẽ tiếp nhận sóng Wifi của Router chính và phát lại với cường độ cao nhằm mở rộng phạm vi ảnh hưởng của sóng. Repeater đặc biệt có tác dụng với những ngôi nhà cao tầng và nhiều thiết bị sử dụng cùng một lúc.

Tuy nhiên, loại thiết bị này có một nhược điểm là mỗi băng tần sẽ chỉ tạo ra một sóng vô tuyến (radio), lưu lượng băng thông của nó sẽ giảm đi một nửa vì sóng vô tuyến phải nhận dữ liệu từ điểm truy cập và phát lại chúng.

Giải pháp cho nhà nhiều tầng

Nếu bạn muốn phát wifi tràn ngập ngôi nhà 5 tầng của mình, thì ít nhất phải có 4 cái router mới phủ sóng hết. Tuy nhiên, giải pháp đến từ Tenda lại làm bạn bất ngờ: Giải pháp ghép nối Wifi.

Ưu điểm: Tenda Nova phát wifi cực mạnh. Cùng một mật khẩu, bạn có thể bắt sóng từ tầng 1 tới tầng 5 một cách tự động. Thiết bị của bạn ở gần cục phát nào thì sẽ bắt sóng tại Router đó.

Tenda Nova được quản lý trên APP và cấu hình dễ dàng. Sóng sánh khỏe hơn các loại kích sóng nhiều. Bạn sẽ khỏi phải nghĩ kế mở rộng độ dài của sóng wifi từ tầng trệt nữa.

Chế độ Wifi Mess của Tenda Nova tự động kết nối các “cục wifi” này lại với nhau bằng một SSID duy nhất và sẽ tự động chuyển cho các bạn ! Sóng sánh cả nhà lúc nào cũng căng đét đẹt !

Cách Phát Wifi Trên Iphone, Ipad Chạy Ios 11

Phát wifi trên iPhone, iPad cho máy tính Chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad iOS 11, share password Wifi iOS 9 lỗi Wifi, sửa lỗi Wifi trên iPhone iPad chạy iOS 9 Cách tra từ điển trên iPhone, iPad chạy iOS 11 Cách tăng tốc iPhone sau khi lên iOS 11

Sau khi cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad có rất nhiều các thay đổi về tính năng giao diện đáng giá để người dùng có thể trải nhiệm tốt hơn với các thiết bị này, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách phát Wifi trên iPhone, iPad sau khi đã cập nhật iOS 11 thành công trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11

Để thực hiện cách phát Wifi trên iPhone, iPad iOS 11 chúng ta thao tác các bước như sau:

Bước 3 : Sau đó chúng ta ấn chọn mục Mạng dữ liệu di động để thiết lập mạng dữ liệu thực hiện phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11.

Tại đây chúng ta ấn chọn mục Mạng dữ liệu di động (Cellular Data).

Bước 4 : Tiếp theo đó các bạn sẽ thấy mục Điểm truy cập cá nhân như hình dưới, chúng ta ấn chọn vào để thay đổi thông tin tên người dùng, và mật khẩu .

Bước 5 : Sau khi đã thiết lập tên và mật khẩu hệ thống điểm truy cập cá nhân thành công, chúng ta quay t rở lại giao diện Di động (Cellular).

Tìm kiếm và ấn chọn mục Điểm truy cập Cá nhân (Personal Hotspot) như hình trên.

Bước 6 : Và cuối cùng chúng đã có thể thực hiện cách phát Wifi trên iPhone, iPad iOS 11 bằng cách ấn chọn kích hoạt tính năng Điểm truy cập cá nhân này.

Các bạn có thể lựa chọn thay đổi mật khẩu Wifi bằng cách ấn chọn vào mục Mật khẩu Wifi (Wifi Password) để thay đổi.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm một thủ thuật hữu ích nữa mà lại vô cùng quen thuộc với những ai sử dụng iPhone, iPad đã cập nhật iOS 11 mang tên phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11 rồi đấy, tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện phát Wifi trên iPhone của mình thành công rồi.