Top 15 # Làm Thế Nào Để Nổi Tiếng Trên Fb / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Thế Nào Để Trở Nên Nổi Tiếng Trên Internet / 2023

Các bước thực hiện

1. Tìm hiểu những đặc tính và sự phức tạp trong máy tính của bạn.

Nếu bạn vẫn đang trong thời kỳ đen tối, bạn phải dựa vào người khác để biết cách thao tác mọi thứ trên máy tính trong khi bạn chỉ biết trỏ và nhấp chuột, vậy đã đến lúc bạn phải tìm hiểu thêm về internet. Bạn hãy mua một vài cuốn sách, lên mạng, và thực hành kiến thức về HTML. Hãy yên tâm rằng một ngày nào đó bạn sẽ có thể chuyển kênh từ ABC sang CBS hay sang các mạng xã hội. Bạn hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản để có thể sẵn sàng khi thời đại TV và Internet kết hợp thành một.

Biết cách hoàn thiện nội dung website là một phần quan trọng trong việc tạo ra và cải thiện hình ảnh của bạn. Nếu bạn cần phải nhờ ai đó để làm điều này, có thể nó sẽ không diễn ra theo cách mà bạn muốn và khiến bạn nản lòng.

Nếu bạn không làm như vậy, bạn hãy vạch ra profile cá nhân trực tuyến cho riêng mình – cùng tên với người dùng, cùng một profile tuyệt vời, v..v, và bạn sẽ có thể cắt dán ở khắp mọi nơi sau khi bạn đã làm việc chăm chỉ để hoàn thiện nó từ đầu.

2. Tập trung vào những thứ có thể làm cho bạn trở nên nổi tiếng.

Trong khi danh tiếng và trở nên nổi tiếng có thể là một khái niệm khó nắm bắt, vậy bạn có gì để cung cấp cho những người sẽ là fan trực tuyến của bạn? Một số yếu tố chủ chốt sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời:

Bạn hấp dẫn, thú vị, đặc biệt, quyến rũ, hoặc độc đáo. Đa số sự nổi tiếng trên Internet được tạo nên từ sự “sùng bái cá nhân”.

Bạn có cái gì đó đáng để người khác chú ý. Những gì bạn phải cung cấp cho độc giả và người xem đó là sự giải trí, thú vị, và mới mẻ (hoặc bạn cũng có thể trình bày một cách nhìn mới mẻ về những giá trị lâu đời). Đó phải là thông tin, là tính giải trí, không phải chỉ là “Hãy nhìn vào tôi!”.

Bạn thật tuyệt vời khi kết nối với mọi người và giúp họ giải phóng năng lượng một cách tốt nhất. Bạn niềm nở, vui vẻ, và thoải mái trong môi trường trực tuyến.

Bạn giống như một chú tắc kè hoa, bạn có thể đánh giá những thay đổi trong phong cách và tâm trạng của đám đông theo thời gian, cập nhật và thúc đẩy xu hướng trong thời đại bạn đang sống. Bạn hãy nghĩ đến Madonna của thế giới Internet.

Bạn có thể vượt lên trên những người khác trong thế giới internet. Một vị trí cao nhưng rất có thể bạn sẽ làm được dựa trên ý nghĩ và cách tiếp cận phù hợp.

3. Định nghĩa chính xác “sự nổi tiếng” trong suy nghĩ của bạn.

Bạn có muốn được nổi tiếng khắp mọi nơi vì có một nhân cách tuyệt vời, trở thành một nữ thần công nghệ, hay một người thích sự phù hoa với số lượng người theo dõi nhiều nhất? Hoặc bạn đang tập trung để trở nên nổi tiếng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, chẳng hạn như trở thành blogger nổi tiếng nhất trong thế giới thời trang phụ nữ, trở thành người sáng tạo video nhại theo khoa học viễn tưởng hàng đầu, hay trở thành một nhiếp ảnh gia thiên nhiên trực tuyến số một, v..v? Bạn hãy xác định phong cách nổi tiếng mà mình muốn để vẫn có thể vẫn tập trung vào mục đích trực tuyến của mình. Loại nổi tiếng thứ hai đó chắc chắn là nổi tiếng online vì nổi tiếng theo kiểu này có mối quan hệ “mật thiết” hơn nhiều so với sự nổi tiếng của các ngôi sao phim ảnh hay các nhân vật nổi danh khác.

Nếu bạn đang muốn kiếm sống nhờ vào sự nổi tiếng trực tuyến, bạn hãy nhớ rằng rất nhiều trường hợp “nổi danh trên Internet” thường mang lại những cuộc tọa đàm gặp gỡ chia sẻ, xuất bản sách cá nhân, và sau đó là số lượng người theo dõi, quan tâm, tin tưởng đến trình độ chuyên môn của bạn.

4. Kiểm tra những nhân vật nổi tiếng trên Internet và các hiện tượng nổi tiếng.

LOLCats là một ví dụ về hiện tượng nổi tiếng.

Đôi lúc nhìn vào những nhân vật đời thực, những con người thành công, yêu thích công nghệ nổi tiếng trên thế giới trực tuyến như Stephen Fry cũng mang lại giá trị nào đó, bạn có thể nhìn, học hỏi, “mượn” hoặc phỏng theo kinh nghiệm của những nhân vật này. Tuy nhiên, vấn đề ở đây đó là họ đã nổi tiếng và họ không cần phải xuất hiện quá nhiều trên trực tuyến để chứng minh cho bất cứ điều gì!

5. Dự đoán trước quá trình tìm kiếm sự nổi danh trên Internet đòi hỏi bạn phải nỗ lực.

Nếu bạn muốn được nổi tiếng, bạn hãy chuẩn bị trước khi tham gia vào quá trình vất vả này. Làm việc một giờ một đêm và dành thời gian còn lại trong ngày vui chơi sẽ không làm cho bạn trở nên nổi tiếng! Cũng như là hiện tại, bạn sẽ cần phải tạo ra nội dung thu hút sự quan tâm để mọi người có thể đọc, xem hay thưởng thức nó. Bạn hãy nỗ lực hết sức mình để không lặp lại bánh xe, và hãy chắc chắn rằng nội dung bạn đưa lên không chỉ có cắt và dán từ nội dung của người khác. Những độc giả của bạn không chỉ đọc nó, mà họ sẽ còn không mấy ấn tượng bởi sự lười biếng không cập nhật nội dung của bạn. Và điều đó sẽ không làm cho bạn trở nên nổi bật trong thế giới trực tuyến!

Bạn hãy tận tâm. Nếu danh tiếng là những gì bạn muốn, bạn hãy thực hiện nó vì niềm đam mê, sở thích, cũng như lý do bạn tồn tại, trong tất cả thời gian rảnh rỗi của mình. Bạn không thể làm ngơ trước hình ảnh trực tuyến của bản thân hoặc nếu không mọi người sẽ quên mất bạn là ai. Hãy làm chủ các cuộc trò chuyện, thiết lập các diễn đàn về bản thân, duy trì liên kết video trực tiếp để nói chuyện với người khác, cập nhật mọi việc xung quanh mình một cách liên tục, v..v.

Hãy kiên nhẫn và kiên trì. Có thể bạn sẽ phải mất một thời gian dài để được mọi người chú ý hoặc có sức lan truyền. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng nên từ bỏ; Để trở nên nổi tiếng bạn thường phải bỏ ra khoảng thời gian dài để tiếp tục nỗ lực.

Hãy chuẩn bị để tiếp tục cung cấp cho những người hâm mộ bạn những tin tức mà học muốn! Thông tin đưa ra phải nhất quán và không để họ chờ đợi.

Nếu bạn không thích cập nhật thông tin cho độc giả của mình một cách liên tục, thì bạn đừng nên tìm kiếm sự nổi tiếng trên Internet!

Bạn hãy công khai tên IMID của mình, địa chỉ mạng và URL thường xuyên và ở khắp mọi nơi, hãy đáp lại sự chào hỏi của tất cả mọi người. Bạn hãy coi internet như nhà mình: Khi có người gõ cửa, bạn phải ở đó để trả lời.

Sử dụng hình ảnh thực sự của mình trên ảnh đại diện và hồ sơ. Mọi người muốn chắc chắn rằng họ đang kết nối với bạn “thực sự” – con người bằng xương bằng thịt. Hãy nhớ rằng thương hiệu đó chính là “bạn”.

Hãy tìm kiếm các trang miễn phí không giới hạn âm nhạc, video, hình ảnh, v..v, tải lên trang, (bất cứ điều gì thể hiện tài năng tốt nhất của bạn) và tìm mọi cách để có thể được kết nối với các ứng dụng mạng xã hội. Nếu nó là một nguồn tài nguyên miễn phí, bạn hãy tận dụng lợi thế đó.

Tập trung chăm chỉ vào các trang mạng xã hội của bạn. Bất cứ khi nào bạn mở một tài khoản trên mạng, bạn hãy đặt dấu ấn trên đó bằng cách làm cho các liên kết đến các trang khác của bạn trên internet rõ ràng và dễ dàng chuyển hướng đến.

7. Để bản thân bạn được đánh dấu và vận chuyển trên Internet.

Mọi người cần cảm thấy đó là bạn – chứ không phải một webmaster vô danh – là bạn với những nội dung mang màu sắc cá tính riêng cập nhật theo từng khoảng thời gian thường xuyên, nếu không phải được cập nhật hàng ngày. Bạn hãy đảm bảo cập nhật thông tin mỗi ngày, và hãy nhớ rằng: Nếu thông tin không thú vị, người dùng sẽ bấm và di chuyển đến trang tiếp theo.

Cập nhật trang cá nhân với các video clip và âm thanh mới càng thường xuyên càng tốt. Bạn hãy cung cấp cho độc giả các công cụ, như video, âm thanh streaming, hình ảnh PSP, v..v. Nếu bạn muốn tạo ra nội dung phong phú, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng mỗi cái đều có giá trị riêng của nó.

9. Upload thông tin có sức lan truyền.

Mặc dù thông tin đó khó có thể dự đoán trước nó sẽ thế nào và có gặp phải sử phản đối của độc giả hay không, nhưng bạn hãy thực hiện và công khai thông tin đó một cách tốt nhất. Một ví dụ tuyệt vời về sự nổi tiếng là kết quả của một video lan truyền đó là câu chuyện về chú sư tử Christian. Video này ban đầu được đăng trên một trang web của fan hâm mộ ba thập kỷ sau khi nó được thực hiện. Sau đó, người sử dụng MySpace đăng nó lên website này, tiếp đến một người khác đưa video lên YouTube. Lượng xem video này đạt đến hàng triệu người, nó đã biến chú sư tử Christian và hai nhà sản xuất ban đầu là John Rendall và Ace Bourke (người Úc) trở thành những ngôi sao trong thế giới internet. Từ kinh nghiệm này, bạn cần phải xem xét một số điều cơ bản sau đây:

Tìm ra thông tin có thể chạm đến trái tim của người đọc. Một câu chuyện thể hiện lòng can đảm, sức mạnh, sự táo bạo, và tình yêu sẽ luôn luôn có chỗ đứng trong lòng mọi người.

Tìm ra những thông tin thú vị. Kiểm tra thông tin đó qua bạn bè, hoặc trên diễn đàn trước tiên để đánh giá mức độ phản ứng của người đọc.

Bạn hãy nghĩ về những người sẽ được nổi tiếng nhờ các video lan truyền này? Người đó có thể là bạn hay không khi bạn đăng tải nó lên mạng và gây ra sự quan tâm, chú ý của mọi người? Video đó có thể nói về con người, sinh vật, hoặc những lý do nổi bật trong nội dung bạn tải lên hay không? Hoặc có thể, và tối ưu, nó nói về tất cả các bạn được không? Trong khi một số các câu trả lời vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn, nếu bạn muốn được nổi tiếng, muốn là người tạo ra các nội dung lan truyền đốt cháy, bạn hãy đảm bảo mình có một bệ phóng tuyệt vời trước khi thực hiện, chẳng hạn như một blog được viết tốt, một tài khoản Twitter tích cực và một tài khoản Facebook được nuôi dưỡng tốt. Mọi người sẽ tìm đến bạn nếu họ biết bạn ở đâu.

10. Nhận ra bản chất phù du của sự nổi tiếng.

Sự nổi tiếng đến rồi sẽ ra đi. Ngay cả những ngôi sao phim ảnh có đỉnh cao danh vọng rồi cũng sẽ dần đi vào quên lãng hoặc họ có một cuộc đời danh tiếng lên xuống tràn ngập trên các tờ báo lá cải hoặc các blog tương tự. Do đó bạn luôn luôn phải thay đổi liên tục, phải giữ nó luôn tươi mới, và hấp dẫn độc giả, những người theo dõi bạn. Nếu bạn đang đạt đến mức đó, bạn có thể duy trì danh tiếng trên internet của mình trong một thời gian dài. Mục đích của sự nổi tiếng đó là giúp bạn được góp mặt trên biên niên sử của Wikipedia, chứng minh bạn đã là một nhân vật nổi danh. Bằng cách này, danh tiếng của bạn sẽ tồn tại mà không có bất kỳ giá trị thực tế nào, trừ khi ai đó xóa tài khoản của bạn, tất nhiên, nhưng đó là thế giới Internet dành cho bạn!

Hãy đăng những nội dung thông minh và sâu sắc, điều đó không chỉ giúp người khác tôn trọng bạn, mà họ còn có thể đánh giá cao tên bạn (hoặc tên người dùng) khi tìm kiếm. Nhiều người có thể coi bạn là người nổi tiếng.

Thực hiện một video về bản thân hoặc tài năng của bạn, sau đó gửi nó trên các trang web như YouTube, và DropYourTalent.

Hãy cảnh giác với những người mà bạn có thể gặp trên internet, và tránh chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân.

Thêm và chấp nhận bất cứ người nào muốn kết bạn với bạn. Mục tiêu đó là tất cả mọi người thuộc tất cả các nhóm và phong cách khác nhau.

Thân thiện với tất cả mọi người trò chuyện cùng bạn. Hãy thân thiện và đáp lại các nhận xét, và tin nhắn của những người dùng khác.

Không rơi vào tranh luận vô nghĩa. Cho dù bạn đúng hay sai, đi sâu vào một cuộc tranh cãi không những gây ra sự khó chịu mà còn tạo ra sự xáo trộn trên internet. Không ai thích đọc bạn đúng hay sai ở mức độ nào so với người khác, hoặc mẹ bạn trông như thế nào. Hãy nhớ bạn phải luôn thân thiện.

Đừng bỏ qua tiềm năng cho vật nuôi của bạn trở thành ngôi sao trong thế giới internet. Sự nổi tiếng của vật nuôi có thể chỉ là sự giải trí!

Làm Thế Nào Để Trở Nên Nổi Tiếng Trên Tumblr / 2023

Mạng xã hội đam mê bạn, nhưng gần đây bạn đã phát hiện ra sự tồn tại của Tumblr, một mạng xã hội viết blog nhỏ mà bạn cho là rất không điển hình. Tumblr cho phép bạn xuất bản văn bản, hình ảnh, video, bài hát và thậm chí cả GIF. Một mạng xã hội mà bạn đã khám phá được hoạt động từ năm 2007 và cũng có tính năng cho giao diện hơi retro của nó. Tumblr cũng sẽ là một mạng xã hội ít nổi tiếng hơn, nhưng vì bạn đã phát hiện ra nó, bạn không thể làm gì nếu không có nó.

Bạn có muốn tạo blog của mình trên Tumblr và trên tất cả, bạn có muốn biết những gì bạn cần làm để trở nên phổ biến không? Vâng, nó không phải là không thể; chỉ một chút nỗ lực là đủ. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ nói với các bạn về các tính năng của Tumblr và tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo mà bạn có thể đưa vào thực tế để trở nên phổ biến trong mạng xã hội thuộc sở hữu của Yahoo.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng mình không biết cách hoạt động đúng cách và bạn cần một bàn tay giúp đỡ để đăng ký dịch vụ và tạo blog của bạn, hãy làm theo hướng dẫn tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn “Cách sử dụng Tumblr” bài viết gốc

Một trong những đề xuất tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn là tạo nội dung được xuất bản trong mạng xã hội. Trở nên nổi tiếng trên Tumblr không hề dễ dàng chút nào, nhưng tính phổ biến có thể nhanh hơn, nếu bạn dành thời gian để tạo nội dung gốc để được xuất bản trên đó.

Có một blog gốc trong đó bạn đăng bài gốc bằng nhau chắc chắn là bước đầu tiên để đạt được thành công trên Tumblr.

Để tạo nội dung gốc trên Tumblr bạn sẽ phải bấm vào biểu tượng bút chì simbolo, có một số công cụ để nói về các dòng sau

Nút GIF: cho phép bạn xuất bản GIF hoặc GIF nhiều hơn (chỉ có sẵn trong Ứng dụng Tumblr dành cho Android hoặc iOS); Nút Text

: với nút này bạn có thể viết một bài đăng mới trên blog theo cách truyền thống và bạn có thể đính kèm hình ảnh, video và thậm chí cả ảnh GIF;Nút Ảnh

: cho phép bạn tải ảnh lên để chia sẻ trên blog Tumblr của bạn;Nút video

: cho phép bạn tải lên một video mà sau đó bạn có thể chia sẻ trên blog của mình;Nút âm thanh

: nút này tích hợp với các dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất (ví dụ như Spotify và Apple Music) và cho phép bạn gửi một bài đăng có chứa tệp âm thanh;Nút trò chuyện:

cho phép bạn viết một văn bản với một phong cách cụ thể, như thể đó là cuộc trò chuyện giữa hai người;Nút liên kết

: cho phép bạn viết một bài đăng mới trên blog của mình và thêm vào, ngoài hình ảnh, video và GIF, cũng là một liên kết;Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Tumblr tìm kiếm phổ biến cho mỗi công cụ để xem danh sách các nội dung phổ biến và hashtags nhất muốn tại một thời điểm nhất định.

nội dung phổ biến

: đó là nút Chia sẻ. Cần gửi bài đăng qua tin nhắn riêng tới người dùng Tumblr khác

Biểu tượng hoạt hình

: là nút

Trả lời

Biểu tượng trái tim: là nútThích. Nó phục vụ để cho biết sự đánh giá cao đối với bài đăng được đăng bởi người dùng.

Ngoài ra, nếu bạn thích một blog cụ thể, bạn có thể chọn theo dõi nó. Nội dung do anh xuất bản sẽ hiển thị trên trang chủ Tumblr, trong nguồn cấp dữ liệu hình ảnh của bạn.Để theo dõi blog của một người trên Tumblr, nhấn nútTheo dõi that phù hợp với tên người dùng của bạn.Bạn cũng có thể sử dụng trò chuyện nhắn tin tích hợp để tương tác với những người dùng khác trên Tumblr. Để làm như vậy, nhấn nút con trỏ mặt cười từ nút Tumblr trên cùng. Từ trình đơn thả xuống sẽ mở ra, sau đó chọn người dùng tương tác và gửi tin nhắn qua nút có biểu tượng mũi tên.

Sử dụng ứng dụng TumblrNếu bạn muốn trở nên phổ biến trên Tumblr, bạn phải đăng nội dung liên tục trên blog của mình. Để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng công cụ lập trình bài có sẵn trên nền tảng và cũng có thể truy cập được thông qua ứng dụng mạng xã hội dành cho Android và iOS.Việc sử dụng các ứng dụng cũng có thể hữu ích để ở lại đến ngày về tin tức được xuất bản bởi người dùng Tumblr, để xuất bản hình ảnh và nội dung ngay cả khi bạn đang ở xa nhà và sử dụng công cụ xuất bản GIF.Nếu bạn muốn biết thêm về các công cụ Tumblr khác, tôi khuyên bạn nên đọc các hướng dẫn mạng xã hội trước đây của tôi: Cách tùy chỉnh Tumblr và Cách tạo các bức ảnh Tumblr.

Làm Thế Nào Để Trở Nên Nổi Tiếng / 2023

Không có gì bí mật mà những người dân ở đó xuất hiện như vậy, đó thực sự muốn trở thành nổi tiếng. Mong muốn là điều dễ hiểu. Nhưng ở đây, câu hỏi được đặt ra: một ưu tiên hàng đầu đối với cá nhân là gì?

Nếu sự hiện diện của vinh quang như hành vi đó trong con người quan tâm đánh giá tích cực của công việc hoặc hành động của mình, mong muốn đó là điều đáng mừng. Ông sẽ giúp đạt được tấm ván này, đề nghị làm thế nào để trở nên nổi tiếng.

Nhưng có rất nhiều người trẻ (và không quá trẻ) chỉ mơ của sự nổi tiếng. Và nó không quan trọng mà cách để đi đến một mục tiêu. Và kể từ khi trở nên nổi tiếng, tạo, kỹ năng rèn luyện và thực hiện những hành động cao thượng, rất khó, ở những người này thường đi đến một ý tưởng đầu “rực rỡ” chỉ đơn giản là để làm điều gì đó khác thường.

Do toàn bộ mạng Internet này đang tràn ngập video, mà thấy một loạt các tập phim đôi khi gây sốc. Những người không ngừng nhịp đập trong đầu tôi ý tưởng trở nên nổi tiếng, nhảy ở phía trước của máy ảnh với một ngôi nhà nhiều tầng trên nóc xe, bị bắt nạt (một lần nữa trước khi quay phim) trên động vật hoặc trên các đồng nghiệp của họ, nhận được vào các tế bào với kẻ thù hoang dã.

Một số trong những Deviants bắt đầu phạm tội để đạt được sự nổi tiếng bằng bất kỳ phương tiện. Vì vậy, có giết người hàng loạt và những tên trộm. hành động của họ khác nhau tàn bạo hiếm và luôn kèm theo một số “biểu tượng” hấp dẫn một cách chính xác để chào mừng sự tham gia của họ.

Nhưng nếu chúng ta nói về những người đang tự hỏi làm thế nào để trở nên nổi tiếng trên lĩnh vực sáng tạo, sau đó không phải là cần thiết để cho mọi thứ tham dự khoá học của họ. Khi họ nói, những hành động tin đồn ác mình chạy trước mặt ngươi, và vinh quang của những việc làm tốt nhà nằm.

Nếu, ví dụ, cô viết thơ tuyệt vời, sau đó bạn cần phải giúp đỡ cô ấy để “di chuyển” trong trường hợp này. Mẹo là làm thế nào để trở thành một nhà thơ nổi tiếng, cũng áp dụng cho Internet. Bởi vì World Wide Web trong thế giới hiện đại là một công cụ mạnh mẽ để thu hút sự chú ý cho người của mình.

Trên Internet hiện nay, có rất nhiều cổng thông tin cho những người sáng tạo: nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhà thiết kế, rukodelnikov, nghệ sĩ, nhà soạn nhạc và những người khác. Do đó, vì lợi ích của việc giải quyết vấn đề nên đăng ký cho một hoặc nhiều trong số đó là thích hợp cho việc tập trung chuyên đề sáng tạo cho cá nhân này.

Thúc đẩy sự sáng tạo của họ có thể là một cách khác: tạo blog của riêng bạn, nơi để đặt các sản phẩm. Đúng vậy, có một khả năng rằng chuyến thăm của ông sẽ là một người bạn rất thân thiết và người thân. Và nó rất nổi tiếng gọi là khó khăn.

Mỗi ca sĩ hay diễn viên là các giám đốc thương mại, người đang xúc tiến công việc của mình. Và trên Internet có những chuyên gia về thúc đẩy và tiến bộ của các trang web. Ký kết thỏa thuận với họ, không thể sợ rằng blog của bạn sẽ bị lạc số những người khác.

Bằng cách này, tạo blog của riêng bạn, nó có thể đạt được một tai tiếng nào đó, thậm chí không có tài năng đặc biệt, nhưng chỉ có khả năng hoạt động và sự kiên trì. Sau khi công bố trên các trang của mình các tác phẩm của các tác giả khác, tin tức thú vị, những câu chuyện thú vị thu hút một số lượng lớn khách truy cập trang web, tạo diễn đàn sáng thực tế có thể tất cả mọi người. Và nếu blog của bạn là thực sự độc đáo, vui vẻ, du khách và người dùng của bạn có thể không không chú ý đến tác giả của nó.

“Làm Thế Nào Để Là Người Nổi Tiếng Tốt Đẹp?” / 2023

Nữ ca sĩ – diễn viên Jennifer Lopez

Nữ ca sĩ – diễn viên Jennifer Lopez chia sẻ rằng khi thường xuyên bị bủa vây bởi các fan và nhận được vô số lời đề nghị chụp hình, hỏi xin chữ ký, đó có thể là một trải nghiệm mệt mỏi, đặc biệt nếu cô đang có một ngày tệ hại, vậy nhưng Lopez luôn cố gắng đáp ứng mong muốn của các fan bởi cô hiểu rằng đó có thể là trải nghiệm chỉ có một lần trong đời đối với họ.

“Tôi luôn cố gắng ý thức được rằng tôi có trách nhiệm phải là một người nổi tiếng tốt nhất có thể, bởi có những người, tôi sẽ chỉ gặp tôi một lần trong đời mà thôi, sau này họ sẽ không gặp lại tôi nữa.

“Dù có những ngày tôi cảm thấy thật tệ, vì tôi cũng là con người mà, tôi cũng có lúc cảm thấy rất mệt mỏi, còn mọi người thì vẫn không ngừng phán xét tôi, nhưng cho dù như vậy đi nữa, tôi vẫn phải cố gắng để là một ngôi sao tích cực nhất”, Lopez chia sẻ.

Ý thức này đến với Lopez khi có một lần nữ diễn viên Charlize Theron hỏi cô: “Khi chị cảm thấy mệt, cảm thấy mình đang không được đối xử theo như cách mình mong muốn, chị sẽ làm gì? Chị sẽ tự nhủ điều gì với mình. Bởi đôi khi em nghĩ em không được ổn lắm trong cách cư xử”.

Jennifer Lopez hiểu rằng cô là một ngôi sao nổi tiếng và sẽ có những mặt trái đến từ sự nổi tiếng

Jennifer Lopez hiểu rằng cô là một ngôi sao nổi tiếng và sẽ có những mặt trái đến từ sự nổi tiếng, nhưng dù vậy, cô vẫn muốn trở thành phiên bản tốt nhất mà mình có thể, đồng thời vẫn tiếp tục sống chân thực là chính mình:

“Tôi cảm thấy một phần trách nhiệm khi là người của công chúng. Tôi hiểu ai cũng muốn sống theo cách mình thích, muốn làm mọi việc theo ý mình và không muốn phải quan tâm xem người khác đánh giá về mình như thế nào. Nhưng chúng ta buộc phải quan tâm bởi đó là một cách giúp bạn trở thành con người tốt nhất có thể.

“Trở thành một người nổi tiếng tích cực là khi ta cố gắng làm những gì tốt nhất có thể mọi lúc mọi nơi và vẫn luôn là chính mình, sống chân thực. Đối với tôi, câu hỏi sau cùng luôn là: Làm thế nào để chúng ta có thể trở nên tốt đẹp hơn? Bởi chúng ta sẽ luôn gây ra lỗi lầm, nhưng sau cùng, tôi sẽ tự hỏi bản thân: Lần tới, mình có thể làm gì để tốt đẹp hơn lần này?”.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail