Làm Thế Nào Để Nổi Tiếng Trên Facebook

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Làm Thế Nào Để Nổi Tiếng Trên Facebook xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 18/01/2021 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Làm Thế Nào Để Nổi Tiếng Trên Facebook để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 495 lượt xem.

Có 1 tin bài trong chủ đề【Làm Thế Nào Để Nổi Tiếng Trên Facebook】

【#1】Làm Thế Nào Để Trở Nên Nổi Tiếng Trên Internet

Các bước thực hiện

1. Tìm hiểu những đặc tính và sự phức tạp trong máy tính của bạn.

Nếu bạn vẫn đang trong thời kỳ đen tối, bạn phải dựa vào người khác để biết cách thao tác mọi thứ trên máy tính trong khi bạn chỉ biết trỏ và nhấp chuột, vậy đã đến lúc bạn phải tìm hiểu thêm về internet. Bạn hãy mua một vài cuốn sách, lên mạng, và thực hành kiến thức về HTML. Hãy yên tâm rằng một ngày nào đó bạn sẽ có thể chuyển kênh từ ABC sang CBS hay sang các mạng xã hội. Bạn hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản để có thể sẵn sàng khi thời đại TV và Internet kết hợp thành một.

 • Biết cách hoàn thiện nội dung website là một phần quan trọng trong việc tạo ra và cải thiện hình ảnh của bạn. Nếu bạn cần phải nhờ ai đó để làm điều này, có thể nó sẽ không diễn ra theo cách mà bạn muốn và khiến bạn nản lòng.
 • Nếu bạn không làm như vậy, bạn hãy vạch ra profile cá nhân trực tuyến cho riêng mình – cùng tên với người dùng, cùng một profile tuyệt vời, v..v, và bạn sẽ có thể cắt dán ở khắp mọi nơi sau khi bạn đã làm việc chăm chỉ để hoàn thiện nó từ đầu.

2. Tập trung vào những thứ có thể làm cho bạn trở nên nổi tiếng.

Trong khi danh tiếng và trở nên nổi tiếng có thể là một khái niệm khó nắm bắt, vậy bạn có gì để cung cấp cho những người sẽ là fan trực tuyến của bạn? Một số yếu tố chủ chốt sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời:

 • Bạn hấp dẫn, thú vị, đặc biệt, quyến rũ, hoặc độc đáo. Đa số sự nổi tiếng trên Internet được tạo nên từ sự “sùng bái cá nhân”.
 • Bạn có cái gì đó đáng để người khác chú ý. Những gì bạn phải cung cấp cho độc giả và người xem đó là sự giải trí, thú vị, và mới mẻ (hoặc bạn cũng có thể trình bày một cách nhìn mới mẻ về những giá trị lâu đời). Đó phải là thông tin, là tính giải trí, không phải chỉ là “Hãy nhìn vào tôi!”.
 • Bạn thật tuyệt vời khi kết nối với mọi người và giúp họ giải phóng năng lượng một cách tốt nhất. Bạn niềm nở, vui vẻ, và thoải mái trong môi trường trực tuyến.
 • Bạn giống như một chú tắc kè hoa, bạn có thể đánh giá những thay đổi trong phong cách và tâm trạng của đám đông theo thời gian, cập nhật và thúc đẩy xu hướng trong thời đại bạn đang sống. Bạn hãy nghĩ đến Madonna của thế giới Internet.
 • Bạn có thể vượt lên trên những người khác trong thế giới internet. Một vị trí cao nhưng rất có thể bạn sẽ làm được dựa trên ý nghĩ và cách tiếp cận phù hợp.

3. Định nghĩa chính xác “sự nổi tiếng” trong suy nghĩ của bạn.

Bạn có muốn được nổi tiếng khắp mọi nơi vì có một nhân cách tuyệt vời, trở thành một nữ thần công nghệ, hay một người thích sự phù hoa với số lượng người theo dõi nhiều nhất? Hoặc bạn đang tập trung để trở nên nổi tiếng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, chẳng hạn như trở thành blogger nổi tiếng nhất trong thế giới thời trang phụ nữ, trở thành người sáng tạo video nhại theo khoa học viễn tưởng hàng đầu, hay trở thành một nhiếp ảnh gia thiên nhiên trực tuyến số một, v..v? Bạn hãy xác định phong cách nổi tiếng mà mình muốn để vẫn có thể vẫn tập trung vào mục đích trực tuyến của mình. Loại nổi tiếng thứ hai đó chắc chắn là nổi tiếng online vì nổi tiếng theo kiểu này có mối quan hệ “mật thiết” hơn nhiều so với sự nổi tiếng của các ngôi sao phim ảnh hay các nhân vật nổi danh khác.

  Nếu bạn đang muốn kiếm sống nhờ vào sự nổi tiếng trực tuyến, bạn hãy nhớ rằng rất nhiều trường hợp “nổi danh trên Internet” thường mang lại những cuộc tọa đàm gặp gỡ chia sẻ, xuất bản sách cá nhân, và sau đó là số lượng người theo dõi, quan tâm, tin tưởng đến trình độ chuyên môn của bạn.

4. Kiểm tra những nhân vật nổi tiếng trên Internet và các hiện tượng nổi tiếng.

 • LOLCats là một ví dụ về hiện tượng nổi tiếng.
 • Đôi lúc nhìn vào những nhân vật đời thực, những con người thành công, yêu thích công nghệ nổi tiếng trên thế giới trực tuyến như Stephen Fry cũng mang lại giá trị nào đó, bạn có thể nhìn, học hỏi, “mượn” hoặc phỏng theo kinh nghiệm của những nhân vật này. Tuy nhiên, vấn đề ở đây đó là họ đã nổi tiếng và họ không cần phải xuất hiện quá nhiều trên trực tuyến để chứng minh cho bất cứ điều gì!

5. Dự đoán trước quá trình tìm kiếm sự nổi danh trên Internet đòi hỏi bạn phải nỗ lực.

Nếu bạn muốn được nổi tiếng, bạn hãy chuẩn bị trước khi tham gia vào quá trình vất vả này. Làm việc một giờ một đêm và dành thời gian còn lại trong ngày vui chơi sẽ không làm cho bạn trở nên nổi tiếng! Cũng như là hiện tại, bạn sẽ cần phải tạo ra nội dung thu hút sự quan tâm để mọi người có thể đọc, xem hay thưởng thức nó. Bạn hãy nỗ lực hết sức mình để không lặp lại bánh xe, và hãy chắc chắn rằng nội dung bạn đưa lên không chỉ có cắt và dán từ nội dung của người khác. Những độc giả của bạn không chỉ đọc nó, mà họ sẽ còn không mấy ấn tượng bởi sự lười biếng không cập nhật nội dung của bạn. Và điều đó sẽ không làm cho bạn trở nên nổi bật trong thế giới trực tuyến!

 • Bạn hãy tận tâm. Nếu danh tiếng là những gì bạn muốn, bạn hãy thực hiện nó vì niềm đam mê, sở thích, cũng như lý do bạn tồn tại, trong tất cả thời gian rảnh rỗi của mình. Bạn không thể làm ngơ trước hình ảnh trực tuyến của bản thân hoặc nếu không mọi người sẽ quên mất bạn là ai. Hãy làm chủ các cuộc trò chuyện, thiết lập các diễn đàn về bản thân, duy trì liên kết video trực tiếp để nói chuyện với người khác, cập nhật mọi việc xung quanh mình một cách liên tục, v..v.
 • Hãy kiên nhẫn và kiên trì. Có thể bạn sẽ phải mất một thời gian dài để được mọi người chú ý hoặc có sức lan truyền. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng nên từ bỏ; Để trở nên nổi tiếng bạn thường phải bỏ ra khoảng thời gian dài để tiếp tục nỗ lực.
 • Hãy chuẩn bị để tiếp tục cung cấp cho những người hâm mộ bạn những tin tức mà học muốn! Thông tin đưa ra phải nhất quán và không để họ chờ đợi.
 • Nếu bạn không thích cập nhật thông tin cho độc giả của mình một cách liên tục, thì bạn đừng nên tìm kiếm sự nổi tiếng trên Internet!

Bạn hãy công khai tên IMID của mình, địa chỉ mạng và URL thường xuyên và ở khắp mọi nơi, hãy đáp lại sự chào hỏi của tất cả mọi người. Bạn hãy coi internet như nhà mình: Khi có người gõ cửa, bạn phải ở đó để trả lời.

 • Sử dụng hình ảnh thực sự của mình trên ảnh đại diện và hồ sơ. Mọi người muốn chắc chắn rằng họ đang kết nối với bạn “thực sự” – con người bằng xương bằng thịt. Hãy nhớ rằng thương hiệu đó chính là “bạn”.
 • Hãy tìm kiếm các trang miễn phí không giới hạn âm nhạc, video, hình ảnh, v..v, tải lên trang, (bất cứ điều gì thể hiện tài năng tốt nhất của bạn) và tìm mọi cách để có thể được kết nối với các ứng dụng mạng xã hội. Nếu nó là một nguồn tài nguyên miễn phí, bạn hãy tận dụng lợi thế đó.
 • Tập trung chăm chỉ vào các trang mạng xã hội của bạn. Bất cứ khi nào bạn mở một tài khoản trên mạng, bạn hãy đặt dấu ấn trên đó bằng cách làm cho các liên kết đến các trang khác của bạn trên internet rõ ràng và dễ dàng chuyển hướng đến.

7. Để bản thân bạn được đánh dấu và vận chuyển trên Internet.

Mọi người cần cảm thấy đó là bạn – chứ không phải một webmaster vô danh – là bạn với những nội dung mang màu sắc cá tính riêng cập nhật theo từng khoảng thời gian thường xuyên, nếu không phải được cập nhật hàng ngày. Bạn hãy đảm bảo cập nhật thông tin mỗi ngày, và hãy nhớ rằng: Nếu thông tin không thú vị, người dùng sẽ bấm và di chuyển đến trang tiếp theo.

  Cập nhật trang cá nhân với các video clip và âm thanh mới càng thường xuyên càng tốt. Bạn hãy cung cấp cho độc giả các công cụ, như video, âm thanh streaming, hình ảnh PSP, v..v. Nếu bạn muốn tạo ra nội dung phong phú, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng mỗi cái đều có giá trị riêng của nó.

9. Upload thông tin có sức lan truyền.

Mặc dù thông tin đó khó có thể dự đoán trước nó sẽ thế nào và có gặp phải sử phản đối của độc giả hay không, nhưng bạn hãy thực hiện và công khai thông tin đó một cách tốt nhất. Một ví dụ tuyệt vời về sự nổi tiếng là kết quả của một video lan truyền đó là câu chuyện về chú sư tử Christian. Video này ban đầu được đăng trên một trang web của fan hâm mộ ba thập kỷ sau khi nó được thực hiện. Sau đó, người sử dụng MySpace đăng nó lên website này, tiếp đến một người khác đưa video lên YouTube. Lượng xem video này đạt đến hàng triệu người, nó đã biến chú sư tử Christian và hai nhà sản xuất ban đầu là John Rendall và Ace Bourke (người Úc) trở thành những ngôi sao trong thế giới internet. Từ kinh nghiệm này, bạn cần phải xem xét một số điều cơ bản sau đây:

 • Tìm ra thông tin có thể chạm đến trái tim của người đọc. Một câu chuyện thể hiện lòng can đảm, sức mạnh, sự táo bạo, và tình yêu sẽ luôn luôn có chỗ đứng trong lòng mọi người.
 • Tìm ra những thông tin thú vị. Kiểm tra thông tin đó qua bạn bè, hoặc trên diễn đàn trước tiên để đánh giá mức độ phản ứng của người đọc.
 • Bạn hãy nghĩ về những người sẽ được nổi tiếng nhờ các video lan truyền này? Người đó có thể là bạn hay không khi bạn đăng tải nó lên mạng và gây ra sự quan tâm, chú ý của mọi người? Video đó có thể nói về con người, sinh vật, hoặc những lý do nổi bật trong nội dung bạn tải lên hay không? Hoặc có thể, và tối ưu, nó nói về tất cả các bạn được không? Trong khi một số các câu trả lời vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn, nếu bạn muốn được nổi tiếng, muốn là người tạo ra các nội dung lan truyền đốt cháy, bạn hãy đảm bảo mình có một bệ phóng tuyệt vời trước khi thực hiện, chẳng hạn như một blog được viết tốt, một tài khoản Twitter tích cực và một tài khoản Facebook được nuôi dưỡng tốt. Mọi người sẽ tìm đến bạn nếu họ biết bạn ở đâu.

10. Nhận ra bản chất phù du của sự nổi tiếng.

Sự nổi tiếng đến rồi sẽ ra đi. Ngay cả những ngôi sao phim ảnh có đỉnh cao danh vọng rồi cũng sẽ dần đi vào quên lãng hoặc họ có một cuộc đời danh tiếng lên xuống tràn ngập trên các tờ báo lá cải hoặc các blog tương tự. Do đó bạn luôn luôn phải thay đổi liên tục, phải giữ nó luôn tươi mới, và hấp dẫn độc giả, những người theo dõi bạn. Nếu bạn đang đạt đến mức đó, bạn có thể duy trì danh tiếng trên internet của mình trong một thời gian dài. Mục đích của sự nổi tiếng đó là giúp bạn được góp mặt trên biên niên sử của Wikipedia, chứng minh bạn đã là một nhân vật nổi danh. Bằng cách này, danh tiếng của bạn sẽ tồn tại mà không có bất kỳ giá trị thực tế nào, trừ khi ai đó xóa tài khoản của bạn, tất nhiên, nhưng đó là thế giới Internet dành cho bạn!

 • Hãy đăng những nội dung thông minh và sâu sắc, điều đó không chỉ giúp người khác tôn trọng bạn, mà họ còn có thể đánh giá cao tên bạn (hoặc tên người dùng) khi tìm kiếm. Nhiều người có thể coi bạn là người nổi tiếng.
 • Thực hiện một video về bản thân hoặc tài năng của bạn, sau đó gửi nó trên các trang web như YouTube, và DropYourTalent.
 • Hãy cảnh giác với những người mà bạn có thể gặp trên internet, và tránh chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân.
 • Thêm và chấp nhận bất cứ người nào muốn kết bạn với bạn. Mục tiêu đó là tất cả mọi người thuộc tất cả các nhóm và phong cách khác nhau.
 • Thân thiện với tất cả mọi người trò chuyện cùng bạn. Hãy thân thiện và đáp lại các nhận xét, và tin nhắn của những người dùng khác.
 • Không rơi vào tranh luận vô nghĩa. Cho dù bạn đúng hay sai, đi sâu vào một cuộc tranh cãi không những gây ra sự khó chịu mà còn tạo ra sự xáo trộn trên internet. Không ai thích đọc bạn đúng hay sai ở mức độ nào so với người khác, hoặc mẹ bạn trông như thế nào. Hãy nhớ bạn phải luôn thân thiện.
 • Đừng bỏ qua tiềm năng cho vật nuôi của bạn trở thành ngôi sao trong thế giới internet. Sự nổi tiếng của vật nuôi có thể chỉ là sự giải trí!


Bạn đang xem chủ đề Làm Thế Nào Để Nổi Tiếng Trên Facebook trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!