Hướng Dẫn Làm Thế Nào Để Nhảy Đẹp?

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bán Được Nhà Nhanh Nhất, Được Giá Nhất?
 • Mách Bạn Cách Làm Thế Nào Để Có Răng Khểnh Đẹp Tự Nhiên
 • Làm Thế Nào Để Dạy Trẻ Trở Thành Người Tốt
 • Làm Thế Nào Để Tóc Nhanh Dài?
 • Làm Thế Nào Để Tóc Dài Nhanh Nhất?
 • Làm thế nào để nhảy đẹp?

  Nhảy là một quá trình luyện tập gian khổ, không đơn giản mà bạn tự nhiên nhảy đẹp được. Hãy kiên trì để có được thành công.

  1. Lắc đầu. Bạn hãy lắng nghe thật kỹ giai điệu và lắc lư đầu theo tiết tấu để cơ thể bạn bắt đầu làm quen với bài nhạc.
  2. Nhún chân. Cách này giúp bạn bắt nhịp bài nhạc nhanh hơn, đứng trụ trên chân thuận của bạn và chân kia cong gối, mỗi một nhịp thì bạn sẽ nhún chân 1 cái, hoặc chỉ nhún 1 lần vào những nhịp nhạc mạnh.
  3. Di chuyển chân. Khi bạn bắt đầu quen với nhịp điệu rồi thì có thể bước từng bước nhỏ theo tiết tấu của bài nhac. Bạn có thể bước qua bên phải 1 bước rồi bước qua trái 1 bước, chỉ cần theo đúng nhịp nhạc, cũng có thể lắc lư người mỗi khi bạn bước chân.
  4. Lắc hông và vai. Nếu bạn thích một chút uyển chuyển hơn thì có thể lắc nhẹ hông khi di chuyển. Ví dụ, khi bạn di chuyển sang phải thi lắc vai phải hướng về phía trước, vai trái hướng phía sau và sau đó làm ngược lại.
  5. Cử động tay. Nếu bạn cứ đứng yên một chỗ, tay chân cứng đờ ôm sát người, mọi sẽ thấy rằng bạn đang không thoải mái , hoặc không vui vẻ. Hãy thử cử động tay một chút theo điệu nhạc nào. Nếu nhạc đang rất sôi động, bạn đang đứng giữa sân khấu thì có thể giơ tay lên và nhịp theo nhạc điệu. Nếu bạn không ngại thì có thể nhún nhảy một chút theo bài nhạc. Động tác lượn sóng. Đây là một động tác phổ biến, giữa những lúc nhún nhảy, bạn có thể lượn sóng một chút để thay đổi động tác. Đừng làm quá nhiều nếu không nhìn bạn sẽ rất hài hước.

  CÁCH 2: ĐIỆU NHẢY CHẬM VỚI BẠN NHẢY

  1. Chuẩn bị. Bạn không nên đứng đối diện thẳng hàng với bạn nhảy, như vậy nhìn sẽ rất cứng nhắc nên đứng làm sao cho ngực của người nữ thẳng với vai phải của người nam.
  2. Vị trí của tay. Người nam đặt tay phải của mình trên lưng hoặc 1 bên hông người nữ, còn người nữ đặt tay trái lên vai của người nam và tay còn lại của mỗi người sẽ nắm lấy nhau.
  3. Giữ khoảng cách. Tốt nhất là bạn nên đứng cách bạn bạn nhảy của mình khoảng 10 đến 15cm để cả 2 đều có thể cử động một cách thoải mái .
  4. Bắt đầu di chuyển. Người nam chủ động di chuyển bằng chân phải trước, bước 1 bước ngắn để người nữ có thể bước theo. Cả 2 sẽ bước châm theo nhip 1 của nhịp ¼, tức vào nhịp 1,cả 2 sẽ bước và dừng lại 3 nhịp, nhịp 1 tiếp theo cả 2 sẽ bước tiếp. Không cần phải bước theo hình gì cả, chỉ cần bước tự do và khác vị trí ban đầu và theo chiều kịm đồng hồ.
  1. Chicken dance. Hay còn gọi là điệu nhảy con gà, là một điệu nhảy rất dễ và rất hài hước, tất cả mọi người ở buổi tiệc sẽ cảm thấy rất vui vẻ với điệu nhảy này. Một tay giả làm mỏ gà và một tay giả làm đuôi gà, đi sang bên phải vài bước theo nhịp nhạc rồi đổi lại bên trái. Sau đó, khép tay lại gần phía vai như 2 cánh gà và vỗ “đôi canh” của mình lên và xuống theo nhịp nhạc.
  2. Điệu Hora. Đây là một điệu nhảy truyền thống của người Do Thái trong lễ cưới. Bước chân phải về phía bên trái và người lắc sang bên phải rồi rút chân về sau đó làm ngược lại. Người Do Thái thường khoác tay nhau thành một vòng tròn và cùng nhảy với nhau tạo nên một không khí rất thân mật, vui vẻ. Với các buổi cắm trại hay các buổi tiệc ngoài trời, bạn cũng có thể đề nghị mọi người cùng nhảy với nhau điệu này để tạo không khí sôi động.

  CÁCH 4: KHIÊU VŨ VÀ NHẢY HIỆN ĐẠI

  1. Tham gia một lớp học nhảy. Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng với điệu nhảy của mình thì có thể đăng ký một lớp học nhảy. Tìm kiếm một lớp dạy nhảy ở gần nhà và chọn một loại hình bạn yêu thích, đó có thể là hip hop, ballet, salsa,…, có rất nhiều cho bạn lựa chọn. Khi học nhảy, bạn hãy cố gắng quan sát giáo viên thật kỹ và bắt chước thật chính xác những gì người ta dạy. Nếu bạn không làm được thì hãy hỏi giáo viên hướng dẫn mình cụ thể hơn, từng bước từng bước một. Khi đã quen thuộc với mọi giai điệu âm nhạc, cũng như tự tin hơn về kỹ năng nhảy của mình thì bạn có thể áp dụng tại mọi cuộc vui với bạn bè mà không còn ngaij ngùng nữa.
  2. Tham gia flashmob. Flashmob là một thể loại nhảy đường phố với nhiều người nhảy đồng đều, các điệu nhảy khá dễ để bạn có thể bắt chước và nhảy đều với mọi người. Bạn có thể tìm các nhóm nhảy flashmob và tham gia cùng họ, họ luôn chào đón thành viên mới ở các cấp độ kỹ năng vì mục đích của họ là muốn mang lại những điệu nhảy vui vẻ, tạo ra một khung cảnh vui tươi nên càng nhiều người càng tốt.
  3. Xem các chương trình về nhảy. Các chương trình tài năng hay các cuộc thi khiêu vũ, nhảy,.. được trình chiếu rất nhiều trên TV, bạn có thể xem là học hỏi theo.
  4. Xem các bộ phim về nhảy. Hiện nay, rất nhiều bộ phim với nội dung chủ yếu nói về nhảy, khiêu vũ. Nếu yêu thích coi phim, bạn hãy tìm kiếm và xem các bộ phim này và bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ đó.
  5. Tham gia một cuộc thi nhảy. Nếu như bạn có đủ tự tin thì có thể tham gia các cuộc thi nhảy, biết đâu đấy bạn lại là người rất có tài năng thì sao? Qua một cuộc thi, đặc biệt là khi bạn được vào các vòng tiếp theo, bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm.

  CÁCH 5: PHONG CÁCH ĂN MẶC KHI NHẢY

  1. Chọn một đôi giày thoải mái. Tùy theo phong cách nhảy bạn lựa chọn mà tìm cho mình một đôi giày phù hợp, quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoái mái, dễ dàng khi di chuyển cơ thể trong lúc nhảy. Không nên mang dép, giày đế cao su hoặc đế dễ dính sàn…
  2. Trang phục thích hợp. Quần jean dài không hẳn là một lựa chọn tốt để nhảy vì nó có thể làm bạn khó khăn trong cách chuyển động, đặc biệt là ngồi, nằm,… Để chắc chắn, bạn có thể thử trang phục ở nhà và thử một vài điệu nhảy trước khi chọn nó cho một buổi thi nhảy chẳng hạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Mắt 2 Mí To Tròn Đẹp Tự Nhiên, Cuốn Hút?
 • Làm Sao Để Có Đôi Mắt Đẹp? Cách Làm Mắt To Tròn Tự Nhiên,đẹp Toàn Diện**
 • Làm Thế Nào Để Có Một Dáng Đi Đẹp Và Tự Tin?
 • Có Bao Nhiêu Kiểu Cười? Làm Thế Nào Để Có Nụ Cười Đẹp?
 • Làm Thế Nào Để Khiến Gái Bớt Nhạt Nhẽo
 • Làm Thế Nào Để Học Nhảy Tại Nhà?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5+ Cách Chữa Khi Bị Ong Đốt Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Đo Lường Chiến Dịch Offline Qua Các Kênh Online?
 • Tổ Chức Offline Là Gì? Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Tổ Chức Offline & Workshop 2022
 • Làm Thế Nào Để Nghe Nhạc Offline
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Những Con Ong
 • Mọi người đều rất thích nhảy. Nó được khoa học chứng minh rằng nhảy múa làm giảm căng thẳng, nâng cao tâm trạng, và thậm chí tăng cường hệ miễn dịch. Các nhà khoa học và các bác sĩ tin rằng nhảy múa giúp hài hoà quan hệ với thế giới bên ngoài, tăng cường hoạt động tinh thần. Và nó là một niềm vui. Nhưng với khả năng nhảy không được sinh ra, nó là cần thiết để học hỏi. Một số người đủ để xem cách người khác di chuyển đến ngay lập tức áp dụng phong cách của họ, bắt đầu nhảy đẹp mắt. Những người khác có đi đến một nhóm đặc biệt của huấn luyện khiêu vũ. Và những gì về những người không có sẵn những cơ hội này?

  Làm thế nào để học nhảy tại nhà? Là nó có thể? Tất nhiên, nó là có thể. Đặc biệt là trong những thời gian này, khi giáo viên dạy nhảy ảo có thể mời nhà. Sau khi tất cả, Internet, có rất nhiều video cho thấy một cách chi tiết làm thế nào để di chuyển, làm điều này hoặc khiêu vũ.

  Tuy nhiên, chỉ có video đủ. Khiêu vũ, đặc biệt là hiện đại – là một tải trọng lớn vào các cơ bắp và dây chằng, như vậy để đào tạo hoặc giáo dục phải được tiếp cận rất cẩn thận để không làm hỏng chúng.

  Vậy làm thế nào để học nhảy tại nhà? Trước tiên, bạn cần phải quyết định chính xác những gì bạn muốn nhảy. Sau đó, nó là rất hấp dẫn để kiểm tra lịch sử của điệu nhảy được chọn. Sau khi tất cả, bất kỳ khiêu vũ – một sự phản ánh của nền văn hóa của một quốc gia cụ thể hoặc tầng lớp xã hội, và mỗi phong trào có ý nghĩa chính xác. Thiếu hiểu biết về văn hóa khiêu vũ thường dẫn đến kết quả khá lố bịch.

  Một lần, trong một cuộc trò chuyện với một số thanh niên Moskva lần đầu tiên để nghỉ ngơi trên Kuban, xa lạ với văn hóa địa phương, nhưng mong muốn nhảy Lezginka, tôi tự hỏi làm thế nào để học nhảy lezginka nhà? Làm thế nào mà họ quản lý?

  Cô gái ngạc nhiên không có khả năng của tôi, đề nghị dạy tôi nhảy ngay tại nhà hàng nơi cuộc nói chuyện diễn ra (như nó đã được trong Kuban). Và ngay sau khi ban nhạc chơi lezginka, họ đổ xô đến các sàn nhảy và bắt đầu thực hiện một cái gì đó từ xa giống như một Shamil khiêu vũ, người thường được gọi lezginka. Nhưng … kiêu ngạo … Tạo một bộ phận nam thực thi của những điệu nhảy.

  Không cần phải nói, làm thế nào họ đã trở thành một trò cười tại thị trấn Kuban, nơi chàng trai và cô gái học nhảy lezginka trước khi đi?

  Vì vậy, sau khi bạn đã đọc lịch sử của điệu nhảy, những hình ảnh mà anh phải vượt qua, bạn cần phải tạo ra một lịch trình đào tạo. Để hiểu chính xác làm thế nào để học nhảy ở nhà, bạn cần phải nhận ra rằng, giống như trong bất kỳ huấn luyện, có thể được hưởng lợi các lớp học chỉ thông thường. Vì vậy, đó là mong muốn để đối phó với trên một cơ sở hàng ngày.

  Đào tạo, như bài học nào nên được chia thành nhiều giai đoạn.

  Đầu tiên – những khởi động hoặc đào tạo vật lý nói chung. Giống như bất kỳ hoạt động của loại hình này, nó phải bao gồm những bài tập đầu tiên, nóng lên các cơ bắp, sau đó kéo dài, các bài tập sức mạnh. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng khởi động đã tham gia hoàn toàn tất cả các cơ bắp từ cổ đến ngón chân (lezginka, ví dụ, được thực hiện trên các ngón tay). Kiểm tra các khởi động nó là thư giãn cần thiết của toàn bộ cơ thể, một tự xoa bóp nhẹ.

  Giai đoạn thứ hai – sự lặp lại của các phong trào nghiên cứu trước đó, hoặc nếu bạn chỉ mới bắt đầu đào tạo, xem hướng dẫn video, lặp lại nó. May mắn thay, các bài học video để dạy khiêu vũ dành riêng cho toàn bộ các kênh trên truyền hình cáp, các trang web Internet. Bạn có thể sử dụng những điệu nhảy truyền thống của sách giáo khoa, được vẽ một cách chi tiết, và tất cả các phong trào được rút ra. Thật không may, điều này rất khó để mua sách ngày hôm nay. Vì vậy, câu hỏi làm thế nào để học nhảy Tecktonik House (hoặc phá vỡ-dance hay electro, và hip-hop, hoặc tango, vv), chỉ có một câu trả lời: xem những bài học video.

  Một khi bạn đã nghiên cứu củng cố trước đây phong trào hoặc dây chằng, bắt đầu nhập trong các yếu tố mới của khiêu vũ. Đây sẽ là giai đoạn thứ ba của đào tạo. Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ của bạn – để đạt được tự do hành động, học cách kết hợp phong trào, do đó với mỗi finale âm nhạc mới xuất hiện một nhịp điệu mới, một loại nhựa, hoặc mẫu hình.

  Giai đoạn cuối cùng – việc tạo ra một hình ảnh thống nhất của khiêu vũ. Luyện tập trước gương, cố gắng tạo ra một hình ảnh tương ứng với nền văn hóa đã sinh ra điệu nhảy. Ví dụ, một trong những kiến tạo địa tầng khu vực (Milky Way) được thiết kế để chứng minh tâm trạng vui tươi của các vũ công, nam bên lezginka – quân sự của mình, lòng dũng cảm, và tango – niềm đam mê mãnh liệt.

  Lặp lại đoạn đã học cùng với bó nhiều lần và hiệu ứng chuyển tiếp, sau đó đi đến các bài tập thư giãn.

  Tất nhiên, có bao nhiêu người, rất nhiều phương pháp đào tạo có thể tồn tại. Do đó, nếu bạn muốn, tất cả mọi người có thể tìm thấy phương pháp của họ về giảng dạy, và trả lời câu hỏi mình làm thế nào để học nhảy tại nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nổi Tiếng Trên Mạng Xã Hội · ? Creative Stop ▷ ?
 • Làm Thế Nào Để Ngủ Ngon? Cách Đơn Giản Để Ngủ Thoải Mái
 • Làm Thế Nào Để Ngủ Được Trong Vòng 2 Phút ?
 • Làm Thế Nào Để Ngừng Ngủ Ngáy Càng Sớm Càng Tốt
 • ✅ Nâng Mũi Giá Bao Nhiêu Tiền Bảng Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi
 • Làm Thế Nào Để Bạn Tỏa Sáng Trong Bar, Vũ Trường Chỉ Sau 1 Khóa Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Ẩn Friend List Trên Facebook?
 • Phụ Nữ Con Gái Thường Thủ Dâm Như Thế Nào
 • Kích Thích Phụ Nữ Sướng Chảy Nước Với Dụng Cụ
 • Giải Đáp Thắc Mắc Cách Phá Thai 2 Tuần Tuổi Có Nguy Hiểm Không?
 • Thai 2 Tuần Tuổi Phá Như Thế Nào Hiệu Quả Và An Toàn Nhất
 • Cho dù là Nam hay Nữ, bạn đã từng gặp phải trình trạng:

  • Phải ngồi yên tại chỗ trong khi nhóm bạn của mình đang cuồng nhiệt nhún nhảy theo các nhịp điệu sôi động trong Bar, Vũ trường?
  • Lặng lẽ từ chối khi có người khác phái mời mình nhảy chung?
  • Muốn thể hiện mình trước mặt “người ấy” nhưng không đủ tự tin vì bạn nhảy chưa đẹp?
  • Bạn rất ngại tiệc tùng, sinh nhật, họp mặt với mọi người vì không có khả năng giao lưu?
  • Bạn cảm thấy khó hoàn thành công việc của mình vì ngại tiếp xúc với những nơi sôi động, náo nhiệt?
  • Bạn đang cô đơn, buồn chán vì có rất ít bạn bè?
  • Bạn lo lắng về vóc dáng của mình nhung chưa tìm ra phương pháp tập luyện vừa hiệu quả lại vừa ứng dụng được vào thực tế?
  • Công việc, cuộc sống hiện tại của bạn nhàm chán, bạn muốn thay đổi điều đó?
  • Bạn đang tìm một trung tâm đào tạo nghệ thuật có uy tín và bạn muốn được đào tạo một cách bài bản?

  • Nắm vững tất cả các phương pháp phối hợp động tác với nhạc nền trong Bar, Vũ trường.
  • Trở thành tâm điểm của Bar, Vũ trường với những kỹ thuật nhún, nhảy điêu luyện, nóng bỏng, gởi cảm.
  • Sử dụng thành thạo các kỹ thuật tay, vai, ngực, hông cùng các bước di chuyển để tạo thành phong cách riêng của chính bạn.
  • Vóc dáng của bạn trở nên cân đối, săn chắc nhờ vào những động tác tập trung vào các phần quan trọng trên cơ thể.
  • Tự tin trong giao tiếp khi nhảy chung với người khác phái.
  • Biết cách xử lý các động tác nhảy trong khi hát, biểu diễn các tiết mục văn nghệ của trường học, công ty.
  • Bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
  • Mở rộng mối quan hệ, có thêm nhiều bạn mới khi tham gia vào câu lạc bộ.
  • Nâng cao thu nhập của mình khi trở thành dancer, trợ giảng của PC Crew.

  Thêm vào đó bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi nếu đăng ký khóa học PC DANCE tại Câu lạc bộ nghệ thuật PC Crew ngay bây giờ!

  * Giảm 5%:

  – Đăng ký trước ngày khai giảng.

  – Học viên cũ đăng ký khóa tiếp theo.

  * Giảm 10%:

  – Học sinh, Sinh viên, Đoàn viên các trường chính quy (trình thẻ bản gốc).

  – Đăng ký cho 1 học viên mới cùng học.

  – Đăng ký cùng lúc 2 lớp học.

  – Đăng ký theo nhóm 3 người cùng học chung lớp.

  * Giảm 15%:

  – Đăng ký theo nhóm 5 người cùng học chung lớp.

  – Đăng ký cho 2 học viên mới cùng học.

  – Học viên cũ có sinh nhật trùng với tháng đăng ký (trình CMND).

  Hãy đăng ký ngay hôm nay để được nhận được các ưu đãi đặt biệt! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại Câu Lạc Bộ Nghệ Thuật PC Crew:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Khi Ngủ Không Ngáy
 • Làm Thế Nào Để Ghi Nhớ Từ Vựng Lâu Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Người Kinh Doanh Có Thể Sáng Tạo, Tập Trung Và Nhớ Lâu?
 • Ý Tưởng Doanh Nghiệp: Làm Thế Nào Để Gặp Gỡ Những Người Nổi Tiếng Và Mạng Lưới Với Họ
 • Làm Thế Nào Để Trở Nên Nổi Tiếng Trên Internet
 • Hướng Dẫn Cách Làm Sao Để Nhảy Thật Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Để Con Xinh Đẹp
 • Bí Quyết Để Có Vóc Dáng Đẹp Cho Cả Nam Và Nữ
 • Bí Quyết Giữ Eo Thon Sau Sinh Của Sao Việt
 • Bí Quyết Giữ Eo Thon Con Kiến Của Người Đẹp Việt
 • 4 Bí Quyết Diệu Kỳ Cho Mẹ Vòng Eo Thon Bụng Phẳng Sau Sinh
 • Để nhảy đẹp là sự kết hợp của thân thể cũng với nhịp beat của nhạc. Vậy làm thế nào để nhảy thật đẹp thì bạn phải biết cách kết hợp cả cách nhảy và cách cảm thụ âm nhạc.

  Cách để cảm thụ âm nhạc tốt.

  Sau khi nghe nhiều thì bạn hát theo để biết bài đó như thế nào. Ngoài ra bạn có thể hát theo kiểu 1 từ như ú ù ú u. để biết nhịp điệu bài hát. Nếu bạn nghe quen và thuần các nhịp điệu của bài hát thì việc cảm thụ âm nhạc không còn là vấn đề nữa

  Động tác cảm thụ

  Những động tác như nhấp chân hay lắc đầu là những động tác đơn giản nhất. Bạn hãy thử lắc chân hay đầu theo nhạc để quen dần với nhịp của bài nhac, Sau khi những bước này thực hiện thành công đến nỗi bạn có thể gõ tay gõ chân theo nhịp nhạc nữa thì bạn đã nhảy đẹp hơn rồi mà không cần phải biết nhảy.

  Làm thế nào để nhảy đẹp

  Để nhảy đẹp bạn phải biết những động tác cơ bản như lắc đầu, nhún chần, di chuyển chân và vai, lắc hông. bạn hãy tự làm ở nhà những động tác nhẹ nhàng như lắc đầu qua lại và nhún chân. sau đó di chuyển chân nhịp nhàng cữ động các phần trên cơ thể, sau đó là xem những clip dạy nhảy như

  Clip dạy nhảy theo nhạc điện tử

  hoặc nếu bạn thích những nhạc trong quán Bar chẳng hạn

  Thật đơn giản phải không nào chỉ là những động tác rất dễ dàng bạn đã có thể nhảy thật đẹp rồi.

  Học nhảy những động tác nâng cao

  Sau khi học được những động tác cơ bản thì bạn có thể tự tin đi vào những quá bar và nhảy rồi. thì lúc này bạn nên học những cách nhảy nâng cao hơn, vì những cách nhảy có thể bạn không nhuẩn nhuyễn nhưng cũng đủ làm bạn dẻo hơn cũng như lâu lâu chen vô những bước nhảy nâng cao sẽ làm cho điệu nhảy của bạn đẹp hơn nhiều.

  Cùng xem cách điều khiển chân nâng cao

  Tiếp sau đó là tay

  Và sau đó là body

  Đây là những động tác khó, bạn nên kiên trì mới làm được

  Cách nhảy đẹp khác

  Ngoài ra thì bạn cũng có thể đi tham gia một lớp học nhảy gần nhà và chọn cho mình một điệu nhảy yêu thích như HipHop, ballet, Sasla … khi bạn học xong lớp nhảy thì tất nhiên khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn cũng tăng lên cao. Và sau khi chuyển sang thể loại khác bạn cũng không bị bỡ ngỡ và sẽ nhanh chong tiếp thu với bước nhảy đó.

  Tham gia Flashmob

  Xem các bộ phim về âm nhạc

  Những bộ phim như highshool musical là những bộ phim về âm nhạc được đông đảo nguoi xem trên toàn thế giới, Bạn hãy xem những bộ phim đó xem những cách nhảy của người ta như thế nào. Đồng thời sẽ giúp bạn yêu âm nhạc hơn, khi bạn đã yêu âm nhạc thì bạn tự khắc sẽ nhảy đẹp hơn vì bạn cảm thụ âm nhạc tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Da Trắng Hồng Nhanh Chóng
 • Bí Quyết Để Có Nụ Cười Đẹp Vạn Người Mê
 • Bí Quyết Để Có Nụ Cười Đẹp
 • 7 Điều Đơn Giản Giúp Đàn Ông Đẹp Trai Hơn
 • 8 Cách Làm Cho Khuôn Mặt Đẹp Trai Hơn 3000 Lần
 • Làm Thế Nào Tốt Hơn Để Nhảy Thoát Y Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chọn Giày Nhảy Hiphop Cực Chất Cho Cả Nam Và Nữ
 • Học Cách Nhảy Audition Giỏi Như Game Thủ Chuyên Nghiệp Lâu Năm
 • Cậu Bé Nhảy Popping Cực “ngầu” Khiến Bằng Kiều, Trấn Thành, Huy Tuấn Mê Mẩn
 • Hé Lộ 3 Địa Điểm Học Nhảypopping Ở Tp Hồ Chí Minh
 • Học Cắt Tóc Nam Học Luôn Cả Nhảy Popping Dẻo Quá In Tườngbarber
 • Đôi khi tất cả các cặp vợ chồng yêu thương muốn mang lại một cái gì đó mối quan hệ mới, một yếu tố nào đó bất ngờ, bí ẩn và khêu gợi. Một mong muốn gây ấn tượng với một đối tác để mở ra với một phụ không mong muốn. Và khi nói đến giường, bạn có thể bắt đầu với một màn múa thoát y. Tất nhiên, nhảy thoát y ở nhà vì nó không những vô song Carmen Electra, rất ít người thuộc lực lượng. Nhưng chúng ta ít nhất có thể cố gắng, bởi vì kết quả sẽ vượt quá mọi sự mong đợi. Tôi cần phải làm gì? Đúng vậy, học nhảy tại nhà hoặc đi đến phòng tập thể dục!

  Trước hết, bạn cần phải rõ ràng tưởng tượng những gì và làm thế nào bạn muốn làm, và bắt đầu với sự lựa chọn của trang phục. Thật vậy, để độc đáo cởi quần áo của cô, trước hết nó phải được đưa vào. Có hai lựa chọn. Hoặc là cô sẽ chính mình, và không ai sẽ đại diện, hoặc chọn bất kỳ ký tự. Nếu bạn thích các tùy chọn đầu tiên, bạn nên chọn một đồ lót gợi tình đẹp, nó là thế này mà cũng giống như yêu thích. Tiếp theo chọn quần áo khác. Tất cả đều phụ thuộc vào trí tưởng tượng của diễn viên múa: chiếc váy, những áo choàng, váy, bất cứ điều gì. Điều quan trọng – để quan sát một nguyên tắc đơn giản: tất cả quần áo phải được dễ dàng loại bỏ để không làm việc, như trong bộ phim hài nổi tiếng “quần biến … biến … quần.” Vớ có thể đơn giản hoặc tinh tế – ở đây là bạn muốn biết thêm.

  nhà Striptease chân trần là rất khiêu dâm, nhưng gót chân cao làm cho nó hấp dẫn hơn. Tóc hay còn lỏng lẻo, hoặc leo lên mái tóc, đó là một làn sóng của các tay biến thành một bờm chảy tự do của lọn tóc. Bạn vẫn có thể nhặt lọn tóc sang một bên để lộ cổ và cung cấp cho tình dục.

  Nếu thu hút hơn để nhảy một cách nào đó, sau đó nhân vật được chọn sẽ hấp dẫn, kích thích tò mò và kích thích yêu thích. Nó có thể là bất cứ điều gì mà trái tim của bạn mong muốn – từ y tá, tiếp viên hàng không và phục vụ bàn đến ngôi sao điện ảnh và thỏ Playboy. Một lần nữa, hơn gót chào đón.

  Sau khi phù hợp với lựa chọn âm nhạc. Vâng, bất kỳ dải, giống như một màn múa thoát y ở nhà, trữ tình, gợi cảm và khá chậm nhạc này cần thiết cho việc giải phóng con người và đặt nó ở một cách nào đó. Tuy nhiên, nó phải tương ứng với hình ảnh được lựa chọn và đồng thời có sự năng động, chứ không phải để ru đối tác. Bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về phòng nói chung, trau dồi tất cả các phong trào và liên kết họ để nhảy mà hài hòa với âm nhạc. Và một điều nữa: Hãy để giai điệu của các thành phần thậm chí còn nhiều hơn bạn cần phải soạn thảo một tập hợp các bước nhảy, bởi vì không có gì tồi tệ hơn là ở giữa những điệu nhảy để thoát để tìm nhạc mới là, bởi vì nó đã bị trì hoãn và rời khỏi cô gái streptiz trong khung thời gian quy định.

  Ý tưởng chính của thoát y – để kích thích một người đàn ông, thu hút, nhưng không phải để cung cấp cho lỗ thông hơi để tay lên đến một điểm, để làm cho anh ta đốt cháy với niềm đam mê và đi điên. Đối với một khu rừng rậm rạp của lạ nên thậm chí buộc tay của người mình yêu, không để phá vỡ ranh giới của những gì được cho phép. Làm thế nào tuyệt vời để nhảy thoát y ở nhà, không chỉ mang lại niềm vui để một người đàn ông, mà còn tiết lộ trước mặt anh ta với một bên bất ngờ nhưng rất hấp dẫn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Từ Vựng Tiếng Anh Để Nhớ Lâu?
 • Làm Thế Nào Để Học Nhanh Và Nhớ Lâu Hơn?
 • 8 Mẹo Hay Giúp Bạn Ghi Nhớ Lâu
 • Làm Thế Nào Để Ghi Nhớ Nhanh Và Lâu Các Công Thức Pha Chế Cocktail?
 • Làm Thế Nào Để Xác Định Và Bảo Vệ Nhãn Hiệu Nổi Tiếng ?
 • Làm Thế Nào Để Đẹp Hơn Trong Mắt Chàng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hốc Mắt Sâu Đẹp Hay Xấu?
 • Cách Tạo Hốc Mắt Sâu Cho Gương Mặt Trở Nên Ấn Tượng
 • Cách Rèn Luyện Đôi Mắt Tinh Tường “hoàn Toàn Tự Nhiên”
 • 10 Cách Giúp Cải Thiện Thị Lực Cho Mắt
 • Làm Thế Nào Để Bảo Vệ Đôi Mắt Tốt Hơn Với Kem Chống Nắng
 • 1. Chia sẻ niềm vui

  Hãy để cho con gái của bạn thấy rõ niềm vui của bạn khi được đi mua sắm cùng nó. Hãy khoe với chồng hoặc những người bạn của mình về những lời khen bất ngờ mà sếp dành cho bạn.

  E-mail đến người bạn thân của mình và nói cho cô ấy bạn nhớ cuộc cắm trại năm ngoái như thế nào, trong đó có cả việc cả hai cùng nỗ lực dựng trại trước khi trời tối. Chia sẻ kí ức và những niềm vui với cả những người khác nữa, điều này giúp cảm xúc không phai mờ.

  2. Nhấm nháp những kỉ niệm

  Nhớ lại thật sinh động những sự kiện cụ thể và xác định những gì mang lại cho bạn niềm vui. Hãy đem sự bí mật, huyền bí vào trong những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn. Chẳng hạn: Bạn yêu chiếc khăn màu đỏ của mình vì nó đem lại sự sang trọng, ấm cúng hay bởi nó gợi cho bạn nhớ lại một kỉ niệm nào đó thời ấu thơ, trong mối tình đầu?

  3. Tự khen mình

  4. Điều chỉnh giác quan

  Đây là một thủ thuật rất đơn giản nhưng lại đem lại niềm vui không ngờ. Đặt một thanh socola vào lưỡi, nhắm mắt lại và tưởng tượng ra vị mặn của biển. Nhắm mắt lại khi ngửi một bông sen và nghĩ về hương vị của đầm sen quê nhà. Nghe các cháu của bạn cười và hồi tưởng về tuổi thơ… Niềm vui nho nhỏ sẽ theo bạn cả một ngày.

  5. Biết “nhìn xuống”

  “Trông lên” làm cho chúng ta có cảm giác bị tước đoạt, “nhìn xuống” giúp ta nhân lên niềm vui. Chẳng hạn nghĩ về mức lương hiện tại khi so sánh với người đồng nghiệp, bạn sẽ có cảm giác sếp thật bất công. Nhưng nếu nhìn vào những người bạn chưa kiếm được việc làm hay những chị lao công, bạn sẽ thấy mình còn hạnh phúc và may mắn hơn rất nhiều người. Đơn giản vậy thôi, nhưng đó là hạnh phúc.

  6. Hưởng thụ

  Có đôi lúc hưởng thụ chỉ đơn giản là hòa mình vào thời điểm hiện tại mà không cần tính toán thiệt hơn. Nghe một bản nhạc mình yêu thích trong một căn phòng tối và vặn hết cỡ volume, đắm chìm trong một cuốn tiểu thuyết mà bạn không thể dừng lại được, dành toàn bộ cuối tuần cho những sở thích của mình… Đó chính là tận hưởng, và đó là hạnh phúc.

  7. Cởi mở

  Nhìn mọi vật, sự việc dưới góc độ tích cực, lạc quan ngay cả khi sự việc không hẳn đã như thế, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vui và hạnh phúc với những sự vật diễn ra xung quanh.

  Hãy tỏ ra cởi mở với mọi thứ diễn ra quanh mình, cười to khi xem một bộ phim vui nhộn, Nhớ rằng, cách chắc chắn để tiêu diệt niềm vui chính là ngăn chặn nó.

  8. Nắm bắt những khoảnh khắc có ý nghĩa

  Những niềm vui thường qua đi rất nhanh mà ta không kịp tận hưởng. Bởi thời gian là thoảng qua, và để được hạnh phúc, hãy chớp lấy những khoảng khắc vui ngắn ngủi nhưng ý nghĩa.

  9. Không trách cứ

  Cũng đồng nghĩa với lòng bao dung. Khi bạn nhận được một thành công nho nhỏ, đừng suy nghĩ rồi trách cứ bản thân sao không cố gắng để đạt được thành tích cao hơn. Khi bạn làm sai một điều gì đó đừng cố dằn vặt bản thân, khi có ai đó làm điều không phải với bạn, đừng phàn nàn.

  Cảm thông với chính mình và chia sẻ với mọi người xung quanh, thái độ bao dung luôn làm cho tâm hồn bạn thoải mái và thanh thản.

  10. Nói cảm ơn nhiều hơn

  Nuôi dưỡng lòng biết ơn là một văn hóa. Nói cảm ơn khi cần thiết là văn hóa ứng xử, và điều quan trọng là nó làm cho cả người nói lẫn người nghe hạnh phúc, ý thức hơn về điều mình đang làm. Vì thế, hãy nói cảm ơn trước bất cứ niềm vui nào người khác mang lại cho bạn, dù đó là lời mời đi đám cưới, cử chỉ nhường ghế cho bạn trên xe buýt..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Mí Mắt To Hơn?
 • Cải Thiện Tầm Nhìn Mắt Sáng Rõ Hơn Nhờ Tuân Thủ Những Nguyên Tắc Này Hàng Ngày
 • Làm Thế Nào Để Tóc Mọc Dài Nhanh
 • Làm Thế Nào Cho Tóc Mọc Nhanh
 • Làm Thế Nào Để Hết Sưng Mắt Sau Khi Khóc Hiệu Quả Nhanh
 • Dạy Học Nhảy Vũ Trường (Go Go Dancing) Tại Tphcm: Top Bar, Club Dance

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ẩn Ảnh Đại Diện Trên Facebook Bằng Điện Thoại
 • Những Đặc Điểm Di Truyền Mà Con Cái Có Thể Thừa Hưởng Từ Cha Mẹ
 • Muốn Sinh Con Khỏe Mạnh, Mẹ Bầu Phải Làm Những Xét Nghiệm Gì ?
 • Thai Quá Ngày Dự Kiến Sinh
 • Mách Bạn Cách Đơn Giản Khắc Phục Làn Da Không Đều Màu
 • 1/ Go-Go Dancing là gì?

  Go go Dancing thường hay được biết dưới các tên khác là Club Dance. có nghĩa là nhảy vũ trường – là cách các bạn trẻ nhún nhảy theo điệu nhạc và thể hiện bản thân khi vui chơi trong các Câu lạc bộ (beer club, vũ trường, quán bar, club,…)

  Đã qua rồi cái thời bar/ club chỉ dành cho các tay chơi hư hỏng , ngày nay việc giới trẻ lựa chọn các tụ điểm này để tụ tập và giải trí dường như là một việc quá đỗi bình thường và được đông đảo mọi người hưởng ứng. Tuy nhiên, đi bar club không phải chỉ để ăn uống, mà đây còn là nơi để bạn nghe nhạc và nhảy nhót cùng bạn bè. Vậy nên việc học các điệu nhảy Go-Go Dancing là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn được tận hưởng niềm vui hết cỡ và không bị bạn bè xa lánh, kì thị.

  Về cơ bản, nhảy Go-Go không quá khó và đòi hỏi nhiều kỹ thuật, kiến thức chuyên môn như các bộ môn nhảy múa khác. Go-Go Dancing chỉ đơn giản là các động tác quyến rũ, lắc lư theo điệu nhạc, trên bất kì một nền tảng vũ đạo nào khác như: nhảy sexy, nhảy hiện đại, múa cột, strip dance,…. Nếu bạn đã là một vũ công hoặc từng học qua các bộ môn trên, bạn có thể dễ dàng áp dụng nó khi đến vui chơi tại các Câu lạc bộ, nhưng nếu chưa từng biết đến nhảy múa và chỉ có mong muốn học nhảy để giải trí/ biểu diễn tại các quán  bar/club/ vũ trường, lớp học Go-Go Dancing (Nhảy vũ trường) chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  2/ Lịch sử ra đời của Go go Dancing

  Nguồn gốc của Go-Go Dancing thực sự bắt đầu từ năm 1958 khi câu lạc bộ Go Go đầu tiên –  “Peppermint Lounge” mở ra tại thành phố New York. Trong khoảng thời gian này, Peppermint Lounge trở nên rất nổi tiếng và bắt đầu thu hút những ngôi sao, người nổi tiếng như Marilyn Monroe, Jackie Kennedy, Noel Coward và Frank Sinatra,… lui tới thường xuyên.

  Chữ “Go Go’ bắt nguồn từ từ tiếng Pháp. “Gogo”, có nghĩa là “dồi dào” hoặc là niềm vui, niềm hạnh phúc.

  Ở một quan niệm khác, thuật ngữ “Go Go” là tiếng lóng của người Mỹ, phổ biến vào đầu những năm 1960, có nghĩa là một cái gì đó đang thịnh hành hoặc phổ biến. (dựa trên từ gốc ban đầu là: “go” hoặc “the go”)

   

  Một số cô gái khi đến vui chơi ở Peppermint Club đã leo lên bàn và nhảy các điệu Twist trong bộ váy mini cùng đôi boots cao cổ. Nhận thấy được tiềm năng của các cô gái và biết chắc đây sẽ là một điểm thu hút để giữ chân khách hàng, người quản lý đã quyết định thuê các cô gái sexy đó để trở thành những vũ công Go-Go đầu tiên. Cũng từ đó, Điệu nhảy Go-Go Dancing bắt đầu trở nên nổi tiếng và được thịnh hành tại nhiều tụ điểm ăn chơi/ bar/ club khác nhau.

  Năm 1964, vũ công Carol Doda của Câu lạc bộ “Condor” (San Francisco) đã gây sốc và trở nên nổi tiếng trên với màn biểu diễn Go-Go khoe ngực trần (không mặc áo).  Cô cũng trở thành một trong những vũ công Go-Go nổi tiếng nhất trên thế giới, và là vũ công hoạt động lâu năm nhất với hơn 20 năm biểu diễn tại chính Câu lạc bộ Condor đó.

  Một câu lạc bộ Go-Go nổi tiếng khác là ‘Whiskeys A Go-Go’ đã được mở cửa và đón khách vào năm 1965. Đây được cho là câu lạc bộ Go-Go đầu tiên có vũ công biểu diễn bên trong lồng treo trên cao.

  Tại châu Á, Thái Lan được cho là nơi đã du nhập và phát triển Go-Go Dancing đầu tiên, từ thời kỳ chiến tranh Việt Nam. Năm 1969, “The GP Go-Go Club” đã mở cửa và thu hút đông đảo khán giả tới vui chơi, chủ yếu là các lính Mỹ và những người nước ngoài hiện đang làm việc tại đất nước này.

  Trào lưu Go-Go Club và Go-Go Dancing nhanh chóng được lan tỏa và trở thành một trong những tụ điểm giải trí về đêm của Bangkok, đặc biệt là khu chợ đêm Patpong.

  9 năm sau, Câu lạc bộ Go-Go đầu tiên ở Pattaya – “Tahitian Queen” được mở cửa và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển du lịch của thành phố này.

   

  3/ Lợi ích của Nhảy vũ trường (Go-Go Dancing/ Club Dance)

  + Giúp bạn giải phóng cơ thể, tận hưởng hết mình khi đi vui chơi, giải trí tại các Câu lạc bộ.

  + Biết cách điều chỉnh dáng đi, dáng đứng sao cho quyến rũ, thu hút người khác phái, khoe trọn đường cong,

  + Cải thiện vóc dáng, tập nhảy đều đặn sẽ giúp bạn giảm cân, săn chắc cơ thể và thu gọn vòng 2 của mình.

  + Trở nên nổi bật trong đám đông với các điệu nhảy sexy và trang phục nóng bỏng.

  + Cơ hội trở thành vũ công Go-Go Dancing: một ngành đang khá hot và có thu nhập cao, ổn định.

   

  Để theo học các lớp nhảy Go-Go Dancing tại Sài Gòn, đăng ký ngay tại Trung tâm SaigonDance để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.

  SaigonDance là Trung tâm đào tạo nhảy múa chuyên nghiệp Sài Gòn  và chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê vũ công tại các sự kiện trong và ngoài nước.

   

  → Lịch học: https://www.saigondance.vn/lich-hoc-quan-3/

  → Học phí: https://www.saigondance.vn/hoc-phi-cac-mon/

   

  Liên Hệ Tư Vấn Và Đăng Ký Lớp Học Go Go Dancing

  Website: https://www.saigondance.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/saigondancevn/

  Email: [email protected]

  Địa Chỉ:

  + 94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

  HotLine: (8428) 38 329 429 – 0902 322 361

  + 85 Phạm Huy Thông, F17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

  HotLine: (8428) 3636.5202 – 0902 992 361

   

  Đăng ký lớp học

   Bài viết mới nhất

   --- Bài cũ hơn ---

  • Giới Thiệu Về Clubbing Dance
  • Làm Thế Nào Để Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Một Cách Hiệu Quả Nhất? :: Việt Anh Song Ngữ
  • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Tới Facebook Của Mình
  • Mắt Nhìn Rõ Mà Không Cần Đến Kính Cận!
  • Cách Chăm Sóc Mắt Khi Có Triệu Chứng Nhìn Mờ
  • Làm Sao Để Nhảy Bunny “như Thần” Trong Truy Kích

   --- Bài mới hơn ---

  • Làm Sao Để Trẻ Phát Triển Chiều Cao Và Thể Lực?
  • Cách Thức Phát Triển Chiều Cao Ở Trẻ Việt Nam
  • Nên Làm Gì Để Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao & Phát Triển Tối Đa?
  • 3 Cách Để Quảng Cáo Website Hiệu Quả
  • Kinh Nghiệm Quảng Bá Website Hiệu Quả
  • Mới đây, một nam game thủ với nickname @Alice-na đã có một bài viết khá chi tiết để giới thiệu về kĩ năng nhảy Bunny trong Truy Kích, một kĩ năng có thể nói là sẽ giúp cho cải thiện rất nhiều về khả năng di chuyển của nhân vật.

   Trên thực tế, trong các tựa game từ trước tới nay, kĩ năng nhảy Bunny (nhảy thỏ) đã được rất nhiều người chơi sử dụng và coi nó như là trong những cách di chuyển hiệu quả nhất để né đạn của đối thủ. Tuy nhiên, việc thực hiện kĩ năng nhảy Bunny lại này không được phổ biến và còn quá ít người biết đến.

   Khái niệm chung:

   Bunny (hay còn gọi là bug), là một kĩ thuật hỗ trợ người chơi gamer trải nghiệm được một cuộc chiến đấu khốc liệt, nó như là một tuyệt chiêu hầu như các dòng game FPS không hề có. Bunny là một tuyệt kĩ đòi hỏi một siêu thủ phải biết vận dụng kết hợp giữa chuột và bàn phím một cách chính xác 100% và phải trải qua biết bao năm tháng mới thành thạo được tuyệt chiêu này.

   Bunny có rất là nhiều loại, đa phần hiện nay ở giới game thủ chủ yếu có 3 loại bunny: Bunny Cóc, Bunny Phóng và Bunny Bug-Lag.

   Bunny Cóc

   Đây là kiểu bunny hỗ trợ rất nhiều trong 2 chế độ nổi tiếng: c4 và zombie. Bunny Cóc là kiểu bunny gia tăng tốc độ của nhân vật, chạy tránh khỏi zombie và master. Bunny Cóc là 1 phần không thể thiếu ở game Truy Kích. Ở c4, Bunny Cóc hỗ trợ tiếng động của nhân vật, tăng khả năng chạy nhanh một cách hư cấu, giúp nhẹ nhàng đến gần đối thủ và hạ gục đối thủ một cách nhanh – gọn – lẹ.

   Bunny Phóng

   Bunny Phóng hầu như là một kiểu bunny khá là quen thuộc trong map đền cổ. Bunny phóng là kiểu bunny đòi hỏi khả năng thành thạo và cấp độ khó hơn bunny cóc. Khi hoá thân thành zombie, áp dụng Bunny Phóng một cách đồng thời để vô chuồng gào được người giúp hỗ trợ thế cân bằng của trận chiến. Bunny Phóng không phải là hack mà chả qua chỉ là một kĩ thuật người chơi.

   Bunny Bug-Lag

   Nói tới Bunny Bug-Lag thì không ai hiểu vì đây là một thuật ngữ mới dùng để định nghĩa góc lag và góc bug mà thôi! Kiểu bunny này không hề giống 2 kiểu bunny trước, bởi bunny này ai cũng có thể áp dụng thành thạo kể cả tân binh khi biết được vị trí có góc lag và góc bug.

   – Góc lag là góc zom không cào được người nhưng người lại có khả năng kill zom. Gần đây xuất hiện 2 góc lag là map tử thần ở cửa khu hầm B và góc lag nữa còn lại ở khu mỏ. Vốn góc lag này không fix bởi vì AD mong muốn mang lại một sân chơi thử thách hay hơn, mang tính đa dạng hài hoà.

   – Góc bug là góc người không thể tới được, phải có vài hai ba người ở dưới chồng lên mới có thể lên. Gần đây có tận 4 góc bug gồm ở các map: Twinlight, Cầu treo, Italy và Sa mạc II. Đây cũng lại là kĩ thuật giúp khuây động trận zom thêm chút thú vị.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chơi Truy Kích Siêu Hay Như Cao Thủ Game Đích Thực
  • Chia Sẻ Cách Nhảy Cao Trong Truy Kích, Di Chuyển Tốc Độ Hơn Game
  • Bí Quyết Thi Ngữ Văn Đạt Điểm Cao
  • Làm Sao Để Đạt Được Điểm Cao Phần Nghị Luận Văn Học Của Môn Ngữ Văn?
  • Làm Sao Để Mũi Cao Lên Tự Nhiên Và An Toàn?
  • Tập Thế Nào Để Bật Nhảy Cao Như Cristiano Ronaldo?

   --- Bài mới hơn ---

  • Làm Thế Nào Để Cao Hơn?
  • Làm Thế Nào Để Trở Nên Cao Hơn Và Có Được Tư Thế Hoàn Hảo Trong 1 Tuần
  • Làm Thế Nào Để Trở Nên Tử Tế Và Bình Tĩnh Hơn
  • Bạn Có Thực Sự Tự Tin Khi Hát Với Bạn Bè
  • Làm Thế Nào Để Tự Tin Hơn? 7 Cách Giúp Bạn Tự Tin Hiệu Quả.
  • Chẳng ai xa lạ với tài săn bàn của Ronaldo, đặc biệt trong những pha không chiến, khi CR7 bật cao dũng mãnh ghi bàn.

   Ở mùa giải C1/Champions League năm ngoái trong màu áo Real Madrid, Ronaldo từng có cú ngả người móc bóng ghi bàn tuyệt đẹp vào lưới Juventus. Khi ấy chân Ronaldo chạm bóng ở khoảng cách tận 2,3m so với mặt đất.

   Giờ thì Juve không còn là “nạn nhân” nữa, mà đội bóng nước Ý vừa hưởng lợi từ những pha lập công trên cao của CR7. Chính xác thì 2/3 bàn Ronaldo ghi vào lưới Atletico Madrid rạng sáng được thực hiện sau những cú đánh đầu hiểm hóc.

   Đó là kết quả đến từ khả năng chọn vị trí cực kỳ nhạy cảm, cũng như sức bật cao tuyệt vời và kỹ năng đánh đầu miễn chê của Ronaldo.

   Nên nhớ với 3 bàn vào lưới Atletico, Ronaldo đã có hat-trick thứ 52 trong sự nghiệp và anh cũng là chân sút đầu tiên chạm mốc 125 bàn ở Cúp châu Âu. Và đừng quên, Ronaldo vẫn cho thấy thể trạng hoàn hảo, sức bật tuyệt vời, dù anh đã bước qua tuổi 34 hồi đầu tháng trước.

   Bài tập này sử dụng 1 chiếc ghế thấp hoặc một chiếc hộp có bề mặt cứng (gỗ, sắt…) cao khoảng 30cm.

   Đứng “lò cò” bằng chân trái, co chân phải. Lấy đà để nhẩy lên cao sao cho chỉ chân trái đứng trên bề mặt. Nhảy lùi lại về vị trí ban đầu với hai chân chạm đất. Co chân phải và làm lại 10 lần. Sau đó đổi sang chân phải làm trụ. Khi đã tập quen, bạn có thể nâng dần độ cao của ghế để tăng độ khó.

   Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 12 lần (6 lần mỗi chân)

   Hai bàn tay nắm chặt 2 đầu dây kháng lực TRX và bắt đầu ở tư thế như plank sao cho vai, lưng, hông và chân phải tạo thành một đường thẳng, chân trái đặt lên phía trước sao cho gối trái gập thành góc 90 độ. Siết chặt core và mông.

   Dùng chân trái làm trụ, đưa nhanh chân phải hướng lên phía trước sao cho gối phải gập một góc 90 độ với thân người rồi mau chóng đưa trở lại vị trí ban đầu (nhanh, mạnh, dứt khoát).

   Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 12 lần (6 lần mỗi chân).

   Đứng trên mặt sàn bằng hai đầu gối, hai bàn chân duỗi thẳng. Thân người vuông góc với mặt sàn. Đưa hai cánh tay về phía sau để lấy đà bật lên sao cho hai bàn chân tiếp đất, đầu gối gập, đùi tạo với chân một góc 90 độ. Tiếp tục bật nhảy người lên cao theo chiều thẳng đứng. Trở lại về tư thế ban đầu và lặp lại 3 hiệp, mỗi hiệp 6 lần.

   Video cho thấy Ronaldo có sức bật tốt hơn mức bật cao trung bình của các VĐV bóng rổ NBA

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nhảy Cao Qua Xà Được Chia Sẻ Từ Các Vđv Chuyên Nghiệp
  • Làm Thế Nào Để Đo Chiều Cao Chính Xác
  • Bí Quyết Tăng Cân Hiệu Quả Trong 1 Tháng
  • Làm Thế Nào Để Tăng Cân Nhanh
  • Top 6 Cách Tăng Cân Bằng Mật Ong Đơn Giản Người Gầy Phải Thử Ngay
  • Làm Thế Nào Để Trông Quyến Rũ Trong Mắt Phái Đẹp?

   --- Bài mới hơn ---

  • Đàn Ông Thích Phụ Nữ Mặc Gì Khi Ngủ? Tiết Lộ Nội Y Quyến Rũ Chàng!
  • Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ
  • Con Đường Ngắn Nhất Để Quay Lại Với Người Yêu Cũ
  • Cách Chọn Quà Tặng Giáng Sinh Cho Bạn Gái Mới Quen, Đang Yêu Và Yêu Lâu
  • Cách Quên Người Yêu Cũ Nhanh Nhất (P1)
  • Lựa chọn phong cách ăn mặc

   Một người đàn ông quyến rũ và gợi cảm sẽ biết được cách chọn cho mình trang phục với vóc dáng để thể hiện được sự tự tin và thần thái của một người đàn ông. Đôi khi các chị em phụ nữ hiện nay ít bị hấp dẫn bởi trang phục đặc biệt của người đàn ông, mà chính phong thái của người đàn ông khi khoác lên mình bộ trang phục phù hợp mới là điều lôi cuốn mọi người.

   Hơn thế nữa, phụ nữ sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi những đấng mày râu biết làm mình trở nên gợi cảm bởi những trang phục ngoài biển, một cơ thể săn chắc với thân hình lịch lãm đầy nam tính, cũng có thể có sự trợ giúp của những chiếc quần sịp nam đẹp khiến phái đẹp phải tan chảy trước vẻ đẹp hút thần của bạn

   Ngoài ra, những chiếc áo vest là một vật dụng thể hiện sự lịch thiệp và là trang phục không thể thiếu, một bộ vest đẹp phải vừa vặn như khuôn đúc với cơ thể. So với các trang phục khác, bộ vest dễ tạo ấn tượng tốt ban đầu và làm tôn nét gợi cảm của nam giới.

   Mùi hương trên cơ thể

   Một trong những điểm tạo ấn tượng trông mắt phái đẹp chính là mùi nước hoa, đây là điểm nhấn quan trọng để tạo nên một người đàn ông gợi cảm

   Nếu bạn là một người thành đạt thích sự lịch lãm và phong thái của một lãnh đạo thì những mùi hương hơi cổ điển, trầm ấm, sang trọng và lịch thiệp như của Chanel, Ice Berg là sự lựa chọn tốt. Ngoài ra, vào các buổi đi chơi bạn có thể chọn cho mình một loại nước hoa có cá tính hơn, đậm chất quyến rũ nam tính hơn.

   Nếu bạn là người chạy theo sự trẻ trung và năng động hãy chọn những mùi hương thanh, thơm mát nhẹ nhàng, sảng khoái và hiện đại như của Calvin Klein, Hugo Boss, Clinique, …

   Tạo ấn tượng trong giao tiếp

   Đôi khi một nụ cười tỏa nắng cũng có thể khiến phái đẹp chết ngất đi vì bạn, sự quyến rũ và gợi cảm của các đấng mày râu còn thể hiện qua hình thái giao tiếp.

   Điều tạo nên vẻ gợi cảm của đàn ông còn là sự bộc lộ nam tính một cách tự nhiên, nó được thể hiện qua cách đi đứng, cách nói chuyện hay ở cách xử lý vấn đề của các bạn nam hiện nay.

   Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ấn tượng tốt cho phái đẹp bằng việc thể hiện niềm đam mê hoặc sở trường mà bạn yêu thích như: ca hát, nhảy, vẽ, hay đơn thuần là niềm đam mê thú cưng, trồng cây… đôi khi những điều này sẽ tạo nên sự ấn tượng tốt cho những cô nàng có cùng sở thích đấy.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Hấp Dẫn Hơn Trong Mắt Đàn Ông?
  • Đàn Ông Thích Gì Ở Phụ Nữ Khi Trên Giường
  • Làm Thế Nào Để Người Đàn Ông Ở Trong Giường Và Mọi Nơi Khác
  • Làm Thế Nào Để Giới Thiệu Bản Thân Với Người Lạ
  • Làm Thế Nào Để Biết Một Chàng Trai Bạn Muốn Hẹn Hò / Đọc Cho Phụ Nữ
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100