Làm Thế Nào Để Người Khác Hết Ghét Mình?

--- Bài mới hơn ---

 • Người Thông Minh Xử Sự Thế Nào Với Kẻ Họ Ghét?
 • Muốn Vượt Qua Nỗi Đau Thất Tình Ư, Dễ Lắm!
 • Vượt Qua Nỗi Đau Thất Tình
 • Những Cách Giúp Vết Thương Mau Lành Bạn Có Thể Thử Ngay
 • Làm Thế Nào Để Vòng 1 To Hơn Mà Không Mất Thời Gian?
 • Hỏi: Khi phát khởi tình thương yêu với kẻ ghét mình nhưng mà người đó vẫn ghét mình, thì mình phải làm như thế nào?

  Đáp: Khi ăn cơm Việt Nam trên bàn ăn hay có đĩa rau sống trong đó có rau húng lủi mặc dầu tôi không thích nhưng tôi vẫn phải ráng ăn. Tại sao vậy, vì ăn rau húng lủi thì có lợi cho cơ thể. Câu hỏi không cần đặt ra là mình thích hay là không thích, mà câu hỏi nên đặt ra là cái đó có ích lợi cho mình hay là không.

  Khi chúng ta khởi tâm từ bi với kẻ mà ghét chúng ta thì sẽ có lợi cho chúng ta. Ngược lại khi chúng ta khởi tâm sân hận với kẻ ghét mình thì sẽ có hại cho mình. Sự nóng giận đó sẽ hại mình nhiều hơn nữa.

  Khi đức Phật dạy hãy thương yêu kẻ thù là Ngài đang nói về tình trạng sức khỏe, chứ Ngài chẳng nói gì về một tinh thần đạo đức nào cả. Khi chúng ta giận dữ với kẻ thù thì sự giận dữ sẽ hại đến sức khỏe của chúng ta.

  Tôi sẽ kể cho quý vị nghe một kinh nghiệm của tôi. Ở thành phố Bangalore tại miền nam Ấn độ, ngày đó tôi đang đi trên đường ngang qua một quán rượu thì có một người say rượu đi ra kêu tôi vào trong quán và tôi không để ý tới người đó.

  Tôi vừa đi qua thì người đó chạy ra chặn ngang trước mặt tôi và giận dữ la hét rằng: “Tại sao ông ta kêu mà không chịu vào!”. Đệ tử của tôi đã chặn ông ta lại. Tôi đã nói với người đệ tử hãy cho ông ta đi. Sau đó tôi tới trước mặt ông ta, chắp tay cúi đầu và nói lời xin lỗi ông ấy.

  Ông ta lập tức trở nên dịu lại! Ngay tại thời điểm đó nếu tôi cố gắng giải thích với ông ta rằng, tôi là tu sĩ và không thể uống rượu được thì sẽ vô ích. Ngay cả lúc đó nếu tôi tụng Om Mani Padme Hung thì cũng không có giúp ích gì được.

  Lúc đó tôi chỉ cần phát khởi tâm từ bi và thấu hiểu người khác. Đó là cách tôi giải quyết vấn đề. Vấn đề này cũng thường xảy ra với tất cả mọi người. Cho nên muốn khống chế sự giận dữ của người khác thì trước tiên mình phải khống chế được sự giận dữ của chính bản thân mình.

  Chỉ có từ bi mới khống chế được sự giận dữ của kẻ khác. Chỉ có tâm thương yêu mới khống chế được sự hận thù của kẻ khác. Thương một người mà người đó không ưa mình không cần phải đặt câu hỏi là chúng ta thích người đó hay không. Nói cho cùng thương kẻ khác tức là giúp lấy chúng ta.

  Vậy thôi! [Mọi người vỗ tay] Quý vị đừng có vỗ tay vì tôi không phải đang trong buổi hội thảo. Quý vị làm tôi có cảm giác như đang ở trong một buổi hội nghị nào đó. Quan trọng là nếu quý vị thấy tôi nói hay thì quý vị phải tu hành. Hãy thực hành trong cuộc đời này những gì tôi đã nói. Nếu mà nghe thấy hay vỗ tay xong một chút đi ra rồi quên thì không được.

  *Tôn sư Khangser Rinpoche thuyết giảng *Đệ tử Pháp Đăng kính dịch và đệ tử Hỷ Lạc kính ghi lại @2011 Hỷ Lạc hiệu đính lần thứ nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vết Thương Nhanh Lành Sẹo
 • Làm Thế Nào Để Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi
 • Sức Đề Kháng Là Gì? Làm Thế Nào Tăng Sức Đề Kháng Cho Cơ Thể
 • Làm Thế Nào Để Theo Dõi Điện Thoại Bị Mất!?
 • Làm Thế Nào Để Sữa Mẹ Mát, Bé Tăng Cân?
 • 5 Cách Để Khiến Người Khác Yêu Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Tư Thế Khi Quan Hệ Giúp Nàng Dễ Lên Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Cặp Vợ Chồng Hạnh Phúc / Ghế Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Cặp Vợ Chồng Hạnh Phúc Đó Là Envied Bởi Tất Cả
 • Làm Thế Nào Để Quyến Rũ Một Người Đàn Ông: 10 Cách
 • Làm Sao Để Kinh Nguyệt Ra Sớm Ở Chị Em Phụ Nữ
 • 1. Những tương đồng về tính cách, sở thích, hoàn cảnh.

  2. Khoảng cách địa lý

  3. Những hấp dẫn về tính cách của người kia hoặc diện mạo

  4. Sự tác động qua lại (cưa cẩm)

  5. Giải toả được những nhu cầu bản thân cũng như đối phương

  6. Kết nối với nhau trong khoảng thời gian dài

  7. Những ảnh hưởng xã hội, quy chuẩn hay sự đồng thuận của những người xung quanh

  8. Những đặc điểm đặc biệt như giọng nói, mắt, dáng đứng hay cách di chuyển…

  9. Có nhu cầu lớn để có một mối quan hệ lãng mạn

  10. Có nhu cầu có những lúc cô đơn bên cạnh nhau

  11. Sự bí ẩn của mối quan hệ hay sự bí ẩn của người còn lại.

  Tất nhiên, chẳng mấy ai đáp ứng được cả 11 yêu cầu này để có thể hình thành nên tình yêu. Một số người có dáng vẻ bắt mắt, dễ cuốn hút người khác trong khi số còn lại có lời nói ngọt ngào như mật ong, giúp họ chinh phục bất kì ai. Thế nhưng, nếu bạn không có bất kì thứ gì trong những yếu tố trên, đâu là những điều giúp bạn chinh phục người khác?

  Khoảng cánh địa lý

  “Nhất cự ly, nhì tốc độ”, tất nhiên ở gần giúp ích rất nhiều trong việc hình thành nên tình cảm. Có thể bạn cho rằng nó không lãng mạn và quá thực tế khi mà các cặp đôi cần có khó khăn để thử lửa bản thân. Thế nhưng, nếu bạn muốn có cơ hội chinh phục một ai đó, khoảng cách bao giờ cũng giúp bạn có lợi thế hơn.

  Theo một nghiên cứu tại Ohio với 431 cặp đôi, có tới 54% số cặp đôi này có khoảng cách địa lý nhỏ (họ ở gần nhau) và 37% có khoảng cách xa hơn chút ít. Tỷ lệ thành công trong mối quan hệ giảm dần theo quãng đường tăng lên.

  Bỏ qua những nghiên cứu khô khan, lý do vì sao khoảng cách ngắn lại giúp bạn dễ thành công hơn trong việc xây dựng tình cảm? Đó chình là việc gia tăng tần suất gặp mặt.

  Những người làm marketing sẽ hiểu rất rõ vấn đề này, tần suất gặp mặt càng cao, tỷ lệ người khác “ưa” bạn cũng sẽ càng lớn. Tần suất gặp mặt này sẽ phóng đại sự ưa thích của chúng ta về mọi thứ, từ những hoạt động hàng ngày cho tới thói quen ẩm thực, âm nhạc… đó là còn chưa kể tới những lần tình cờ gặp nhau do ở gần.

  Bạn sẽ hỏi, thế còn những đồng nghiệp đáng ghét trên văn phòng thì sao? Chúng ta gặp họ mỗi ngày nhưng chẳng thể nào ưa nổi họ dù chỉ 1 phút.

  Câu hỏi của bạn hoàn toàn đúng, thế nhưng tần suất gặp mặt sẽ phóng đại những thứ gì đã có sẵn ở đó. Nó giống như ấn tượng đầu tiên của bạn có với một ai đó, nếu tần suất gặp mặt giữa bạn và người đó càng tăng, ấn tượng đó cũng sẽ tăng theo (cho dù nó tốt hay xấu).

  Khi cảm xúc chính bạn gặp một người là giận dữ thì càng gặp người đó nhiều, sự giận dữ sẽ càng tăng cao. Đó là lý do vì sao khi ghét ai đó, càng gặp sẽ càng ghét hơn. Thế nhưng khi cảm xúc chính này là sự lôi cuốn, thì xin chúc mừng bạn.

  Người khác tin vào tình yêu sét đánh, thế nhưng nó chỉ chiếm 11% trong số các mối quan hệ tự nhiên và nam giới thì dễ mủi lòng và dễ gặp tình yêu sét đánh hơn nữ giới. Quay trở lại với tần suất gặp mặt, đừng kì vọng vào tình yêu sét đánh, những ấn tượng đầu tiên mới thật sự quan trọng.

  Nếu bạn muốn tìm kiếm tình yêu, hãy suy nghĩ về cách bạn dùng khoảng thời gian của mình, bạn hay tới nơi nào và liệu nơi bạn tới có những “nửa” tiềm năng của bản thân hay không. Nếu như câu trả lời của bạn là 99% thời gian bạn dành cho di chuyển chỉ là đi từ nhà về văn phòng, thì đừng hỏi tại sao bạn vẫn độc thân, hãy đi chơi nhiều hơn, tới những nơi mới nhiều hơn và tập trung tới những nơi mà “nửa kia” có khả năng xuất hiện.

  Tính cách

  Ai cũng thích một người thông minh, hài hước có thể khiến bản thân cảm thấy vui vẻ. Tất nhiên, ai chẳng thế. Thế nhưng, hãy nhìn vào một góc khác trong tính cách của bản thân, tính cách mô tả bạn ra sao?

  Bạn hiểu mình là ai, có sự tự tin cao độ là tín hiệu tốt cho khả năng tìm được nửa còn lại của mình. Những người “không ế” thường rất tự tin và ít khi đề phòng người khác. Những người luôn lo sợ, đề phòng thường không hiểu rõ về bản thân mình và có xu hướng rơi vào những mối quan hệ khó đoán, mâu thuẫn cao. Hãy hiểu mình thật kĩ trước khi muốn hiểu người khác và nếu như bạn không tự tin, hãy cố gắng xây dựng nó để có một mối quan hệ vững bền.

  Sự tương đồng

  Người ta cho rằng những thứ khác biệt mới kéo chúng ta hiểu nhau, ở bên nhau lâu hơn. Sự thật không phải như thế. Con người có xu hướng chọn bạn đời với tính cách tương đồng. Tương tự, những gặp đôi có tính cách giống nhau họ hạnh phúc hơn, thoải mái hơn khi ở bên nhau. Càng có nhiều tương đồng trong tính cách, họ càng có sự thoả mãn cao hơn khi ở trong mối quan hệ này.

  Nếu bạn đang có một người để thương để nhớ, hãy tìm những điểm tương đồng của cả hai và sử dụng nó là chìa khoá để gắn kết mối quan hệ. Đây là điều rất quan trọng nếu bạn muốn tránh khỏi những xung đột không đáng có và kéo dài khoảng thời gian đẹp đẽ này.

  Cảm xúc thức tỉnh

  Bất kì sự kiện nào ảnh hưởng tới tâm trạng chúng ta đều có thay đổi đáng kể tới khả năng tìm được người yêu hay bạn đời. Ví dụ như bạn vừa trải qua một biến cố lớn trong cuộc sống, mất mát thứ gì đó, những cảm xúc tiêu cực… thì khả năng tìm được người yêu của bạn sẽ càng cao hơn.

  Vì sao ư? Điều trên được gọi là những sai lệch trong cảm xúc, khi chúng ta gặp phải một điều gì đó đáng sợ hoặc những cảm xúc tiêu cực, chúng ta có xu hướng muốn thoát khỏi đó thật nhanh và tìm tới những cảm xúc tích cực. Đôi khi những cảm xúc tích cực này chính là tình yêu và nó khiến chúng ta tập trung vào xây dựng cảm xúc đó.

  Mặc dù vậy, những cảm xúc này giống như cơ chế phản vệ tự nhiên của bản thân, nên đôi khi nó đưa chúng ta tới những mối quan hệ sai lệch với những người không thật sự phù hợp.

  Từng có một thử nghiệm tương tự với các cặp đôi, một nửa được cho xem những bộ phim hành động với các tình tiết éo le, nảy sinh ra các cảm xúc trái chiều trong khi nửa còn lại được xem những bộ phim bình thường có ít tình tiết gợi cảm xúc. Kết quả là những cặp đôi xem phim hành động “éo le” cho rằng họ thấy bộ phim kia ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ của bản thân họ hơn, tất nhiên đa phần những ảnh hưởng này đều có lợi cho họ.

  Diện mạo

  Đôi lúc đây không phải là những thứ gì bạn mặc định có, ví dụ như chiều cao hoàn hảo, gương mặt đẹp không tì vết… nhiều khi nó tới từ phong cách bản thân cũng như cách bạn chăm lo cho chính mình. Vì thế nếu muốn hấp dẫn người khác, hãy để ý tới diện mạo bản thân.

  Nhiều người cho rằng chỉ có nam giới mới chạy theo vẻ đẹp và họ thích ngắm nhìn những cô nàng xinh xắn, thế nhưng nữ giới cũng chẳng kém chút nào. Đa phần nữ giới đều cho rằng diện mạo rất quan trọng trong quá trình hình thành tình cảm.

  Một thử nghiệm với máy phát hiện nói dối được thực hiện với rất nhiều phụ nữ, kết quả là diện mạo bên ngoài quan trọng với việc hình thành tình cảm ở cả nữ giới chứ không riêng gì phái nam. Thật ra điều này không có gì bất ngờ, vì đó là bản năng của con người, chúng ta luôn tìm kiếm cái đẹp, hướng tới những thứ khoẻ mạnh giúp duy trì nòi giống tốt hơn vì thế diện mạo trở thành một trong những yếu tố dẫn đầu.

  Van Vu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Người Ấy Yêu Mình Thật Lòng Hay Không?
 • Làm Thế Nào Để Mắt Hết Thâm Quầng????
 • Tp.hcm: Làm Thế Nào Để Không Xuất Tinh Sớm ?
 • Làm Thế Nào Để Không Bị Say Xe ?
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios & Cài Đặt Cydia
 • Làm Thế Nào Để Người Ấy Yêu Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Khiến Người Ấy Tự Động Say Nắng Bạn ?
 • Làm Thế Nào Để Con Có Được Giấc Ngủ Sâu Hơn?
 • Cách Giúp Sữa Mẹ Tốt Hơn
 • Bà Bầu Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Và Phát Triển Toàn Diện?
 • Gợi Ý Thực Đơn Cho Bà Bầu Tăng Cân Nhanh Để “vượt Cạn” An Toàn
 • Thứ hai, 12 Tháng 12 2022 00:59

  Con gái thường tự hỏi “làm sao để bước vào trái tim người ấy?”, rồi tìm đủ mọi cách để gây sự chú ý từ ngoại hình cho đến tính cách.

  Nhưng con gái có biết không, thực ra để chiếm được cảm tình từ một chàng trai quả thực không hề khó khăn chút nào. Các chàng trai đều thích các cô gái:

  Có tình cảm chân thành

  Bất cứ điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Vì vậy tình cảm chân thành là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn lạc bước vào tim người đó. Và cái gì cũng phải xuất phát từ hai phía. Bạn đừng cố gắng phải vui vẻ trước người ấy nếu bạn không vui, bạn đừng cố gắng phải tỏ ra thích hay “cung phụng” người ấy nếu bạn cảm thấy như vậy là khó chịu. Hãy dùng tình cảm chân thành của mình để đối xử với cậu ấy, nếu người đó sai bạn hãy tế nhị khuyên nhủ, nếu người đó buồn bạn hãy dùng trái tim mình để cảm nhận.

  Là chính mình

  Nhiều cô gái khi biết mình không giống hình mẫu lí tưởng của người đó liền lên kế hoạch thay đổi để giống hệt, từ ngoại hình cho đến cách ăn nói, đi đứng. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi như vậy bạn không còn là chính bạn nữa. Bạn đang bắt chước một hình bóng ai đó. Và chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi cứ phải chạy theo một bóng.

  Thực ra con trai chỉ nói như vậy thôi, chứ các chàng vẫn sẽ thích một cô gái hồn nhiên, dễ khóc mà cũng dễ cười, đôi khi là còn hậu đậu, vụng về. Bởi như thế con trai mới có cơ hội để giúp đỡ, che chở và bảo vệ cho con gái. Bề ngoài thì con trai tỏ ra không hài lòng chút nào nếu bạn có một mái tóc tém tinh nghịch, bạn “đành hanh” bắt nạt con trai nhưng thực lòng con trai lại yêu vô cùng cái sự dễ thương ấy của bạn.

  Biết nhận lỗi

  Một điểm nữa khiến con gái mất điểm trước con trai đó là sự ương bướng và vô lí. Không cần biết con trai có lỗi hay không? Con gái rất hay giận, và hiếm khi chịu làm lành trước. Toàn là con trai phải xuống nước “cầu hòa”. Con gái đừng bao giờ nghĩ rằng xin lỗi nghĩa là “mất mặt” trước con trai, là không còn lòng tự trọng, là giảm giá trị bản thân. Hoàn toàn ngược lại. Có lỗi và biết xin lỗi, chính là điều khiến con trai cảm phục và yêu mến bạn. Không những vậy, biết xin lỗi còn giúp con trai thoát khỏi những mệt mỏi, ngột ngạt trong chuyện tình cảm rất nhiều.

  Biết lắng nghe

  Có ai đó đã từng nói “đôi khi trong im lặng người ta cũng có thể hiểu nhau”. Không cần lời động viên, cũng không cần phải vồn vã hỏi han khi người ấy có chuyện, chỉ cần con gái lặng yên bên cạnh người ấy, cho người ấy một bàn tay để nắm, cho người ấy một bờ vai để dựa để người ấy cảm thấy mình vẫn không lạc lõng, không cô đơn giữa dòng đời tấp nập này là được. Kiên nhẫn lắng nghe tâm sự của trai, bạn sẽ thấy con trai không hề vô tâm như bạn nghĩ. Con trai thường tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ. Nhưng cũng có lúc con trai yếu mềm và cần một người để sẻ chia. Hãy luôn là một người âm thầm bên cạnh dõi theo con trai. Bất kì một chàng trai nào cũng thích có một cô gái như vậy bên cạnh mình.

  Luôn mỉm cười lạc quan

  Cuộc sống là đầy rẫy những khó khăn và thử thách. Nếu bạn là một cô gái lạc quan, yêu đời hẳn nhiên sẽ khiến những người xung quanh bạn cũng cảm thấy yêu đời hơn. Bạn mang đến cho họ niềm vui, nụ cười, khiến họ quên đi những lo âu trong cuộc sống. Dù bạn không xinh đẹp cũng không sao, chỉ cần người đó cảm thấy bình yên bên bạn là được, chỉ cần người đó cảm thấy luôn vui vẻ bên bạn được. Đó chính là ưu điểm lớn nhất của những cô nàng lạc quan yêu đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đi Vào Giấc Ngủ Để Có Một Đêm Ngon Giấc
 • Mẹo Chữa Bệnh Nghiến Răng Khi Ngủ Triệt Để Ngay Lập Tức
 • Hướng Dẫn Cách Ru Trẻ Sơ Sinh Ngủ Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản
 • Làm Sao Để Vượt Qua Cơn Buồn Ngủ Vào Buổi Chiều.
 • Làm Thế Nào Để Dậy Sớm Mà Vẫn Tỉnh Táo?
 • Làm Thế Nào Để Người Mình Yêu Vui ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Cách Giảm Cân Hiệu Quả Và An Toàn Tại Nhà Hiện Nay
 • Làm Thế Nào Để Có Thể Giúp Bé Giảm Cân
 • Cách Làm Nước Ép Bí Đao Giảm Cân Hiệu Quả Và An Toàn
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Nhanh Chóng Cho Trẻ Béo Phì
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Cho Trẻ Em Cho Android
 • Tránh cãi vã thường xuyên. Điều đó làm mối quan hệ của bạn thêm căng thẳng. Bạn và người ấy phải nhận thấy rằng việc hòa giải và làm lành với nhau là trách nhiệm của cả hai, không phải của riêng một người nào. Vì vậy đôi lúc bạn cần phải tự hỏi mình “Tại sao mình cứ cố gắng kéo người ấy vào cuộc đời của mình? Mình có học được gì sau mỗi cuộc cãi vã hay không?”.

  – Tránh làm cao hay tỏ ra mình mới là người quyết định trong mối quan hệ của cả hai. Chúng ta luôn nghĩ rằng mình có thể sắp đặt người yêu của mình phải làm cái này mới là đúng, làm cái kia là sai, với mục đích biến người ấy thành một người hoàn hảo theo ý của mình. Đó chẳng qua là sự ích kỉ và không tôn trọng nhau. Nên nhớ, trong tình yêu, mỗi người đều cần có cuộc sống riêng của mình.

  – Biết giữ lời hứa để thể hiện sự tôn trọng với người yêu, làm người ấy cảm thấy được yêu thương hơn. Không nên tìm mọi cách gò bó thật chặt người yêu giống như một chiến lợi phẩm mình vừa chiếm được. Hãy trao cho tình yêu của bạn một đôi cánh tự do hơn là nhốt trong một căn phòng ngột ngạt.

  -Loại bỏ những suy nghĩ không tốt về nhau hay muốn hành hạ, làm khổ nhau. Những suy nghĩ này chỉ có tác dụng hủy diệt tình yêu của bạn và người ấy, làm mất đi hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Nên học cách tìm thấy niềm vui trong những lúc khó khăn nhất. Sự bảo vệ lớn nhất của chúng ta chính là trái tim mình. Hãy để trái tim ấy luôn chìm ngập trong niềm hân hoan, vui sướng.

  -. Đừng ôm khư khư mãi sự giận dữ trong lòng. Hãy hướng đến những suy nghĩ tích cực. Yêu và được yêu là một điều hạnh phúc. Bạn nên vui mừng vì những gì mình có được hơn là lúc nào cũng giận hờn và làm khổ nhau.

  – Nên cố gắng tìm ra hướng giải quyết sau một cuộc cãi vã. Đừng dồn bạn và người ấy vào sự bế tắc, nhất là không nên nhắc lại mãi những việc đau buồn trong quá khứ. Hãy sống với hiện tại và mang đến cho nhau nhau những phút giây vui vẻ, đầm ấm.

  – Nếu bạn muốn thay đổi mối quan hệ của bạn, hãy thay đổi bản thân mình trước. Vì bạn không thể có khả năng thay đổi được người ấy dễ dàng như bạn nghĩ. Nên có một suy nghĩ chín chắn, kĩ càng trong tình yêu, không nên cố tìm mọi cách kiểm soát người yêu thật chặt vì người ấy sẽ cảm thấy mất tự do, còn bạn lại trở

  thành một gánh nặng đối với người ấy.

  – Bạn phải là người vui tính, có khả năng chọc cười cho người yêu. Đa số phụ nữ cảm thấy an toàn bên cạnh người đàn ông chững chạc và nghiêm túc. Nhưng đôi khi cá tính vui vẻ, hài hước cũng là điểm thu hút các phái nữ đến gần bạn hơn. Khi bên nhau, dù làm gì hay ở đâu bạn cũng nên tạo bầu không khí vui vẻ và hạnh phúc. Nhờ tính cách cởi mở, vui vẻ của bạn sẽ làm cô ấy cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn.

  – Bạn không nên xét nét hay tỏ ra thái độ khó chịu nếu người yêu lỡ cư xử vụng về. Là nam nhi thì đừng quá câu nệ tiểu tiết. Nếu một đôi lần người yêu có cách cư xử vụng về, làm bạn và mọi người xung quanh bạn cũng nên bỏ qua. Chính thái độ phóng khoáng, thoải mái của bạn sẽ làm cô ấy cảm phục, nỗ lực rèn luyện bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn.

  -. Bạn phải luôn quan tâm, chăm sóc khi cô ấy bệnh. Đây là thời điểm quan trọng để cô ấy đánh giá tình cảm của bạn. Dù bạn có nhiều ưu điểm như ga lăng, đẹp trai, ăn nói hoạt bát, mạnh mẽ nhưng nếu thiếu thái độ quan tâm chân thành và sự chăm sóc ân cần khi cô ấy bệnh, thì cũng không thể nào lọt vào mắt xanh của nàng đâu.

  – Thỉnh thoảng bạn cũng nên tặng nàng những bó hoa hồng tươi thắm trong một dịp bất ngờ nào đó. Phụ nữ rất yêu hoa, đặc biệt là hoa hồng vì chúng tượng trưng cho tình yêu và sắc đẹp. Vì thế, thỉnh thoảng bạn nên tặng cho nàng những đóa hồng tươi thắm kèm theo những lời tỏ tình dễ thương sẽ làm cho người yêu bất ngờ và hạnh phúc.

  – Viết tặng người yêu những bài thơ tình đầy chất lãng mạn trong ngày sinh nhật. Tình yêu rất cần sự lãng mạn và thơ mộng, đặc biệt đối với phái nữ, họ rất đa cảm, bay bổng. Đôi khi một món quà sang trọng, đắt tiền cũng không làm tâm hồn nàng xao xuyến và cảm động bằng một bài thơ tình ngọt ngào mà bạn đã dành tâm huyết để viết tặng nhân dịp sinh nhật nàng.

  – Luôn tỏ thái độ ga lăng, lịch sự của người đàn ông như sẵn sàng nhường lối cho nàng và giành trả tiền trong các bữa ăn. Đức tính quan trọng đầu tiên và căn bản mà người đàn ông cần phải có là thái độ ga lăng đối với chị em phụ nữ. Không một cô gái nào muốn kết thân với anh bạn mà ngay trong lần đầu hẹn hò đã yêu cầu bạn gái chia nửa số tiền trong hóa đơn bữa ăn hay bỏ mặc bạn gái tự xoay sở với chổ ngồi của mình.

  – Bạn phải tìm hiểu xem điều gì sẽ giúp bạn và cô ấy hòa hợp. Tình yêu sẽ bền vững phải xây dựng từ sự đồng điệu và vun đắp giữa hai tâm hồn. Khi hai người xảy ra tranh cãi hay bất đồng quan điểm, bạn chớ vội nản lòng mà hãy tìm cách hòa hợp với nàng bằng cách thổ lộ các ước mơ, dự định tương lai, cũng như tâm trạng vui buồn của mình với nàng. Đồng thời, bạn cố gắng tìm hiểu và lắng nghe những sở thích, tâm tình của người yêu để chia sẻ, hiểu nhau hơn.

  Ngoài ra, bạn cũng nên làm mới tình yêu bằng cách thỉnh thoảng rủ cô ấy tham gia một trò thể thao vui nhộn mà cả hai cùng thích hoặc tìm những địa điểm du lịch thơ mộng để tạo không gian riêng biệt, thơ mộng giữa hai người.

  – Mua tặng món quà đắt tiền mà cô ấy đã mơ ước từ lâu. Chẳng điều gì làm người yêu cảm thấy sung sướng và hạnh phúc cho bằng khi bất ngờ được tặng món quà mà cô đã mơ ước từ lâu. Cô ấy không chỉ cảm động vì giá trị món quà mà còn vì sự tinh tế và thái độ chân thành, yêu thương của bạn dành cho cô.

  -Luôn biết lắng nghe những tâm sự của cô ấy. Để trở thành người yêu lý tưởng, trước hết bạn phải là người tâm giao và tri kỷ của nàng. Bạn phải thấu hiểu, đọc được những tâm tư, suy nghĩ của người yêu, đồng thời luôn kề cận để trở thành điểm tựa vững chắc cho cô ấy trong lúc vui – buồn – khó khăn…

  – Không bao giờ có thái độ ghen tuông khi người yêu trò chuyện với bạn trai khác. Đừng bao giờ tỏ thái độ khó chịu hay ghen tuông khi bắt gặp người yêu trò chuyện với người bạn trai khác vì như thế càng chứng tỏ sự yếu đuối, nhỏ nhặt và kém bản lĩnh của người đàn ông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Việc Nên Làm Để Tăng Khả Năng Có Thai Tự Nhiên
 • Làm Thế Nào Để Xóa Icloud Sao Lưu Trên Iphone Và Máy Tính
 • Làm Thế Nào Để Bé Thích Uống Sữa Ngoài Khi Mới Tập Bú Bình?
 • Cách Cai Sữa Cho Bé: Mẹo Cai Sữa Đêm Cho Trẻ 1
 • Làm Thế Nào Để Kinh Nguyệt Đều Trở Lại
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Mình Yêu!!!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Chó Bị Hóc Xương Gà, Cá Phải Làm Thế Nào? Cứu Chó Bị Hóc Xương
 • Tại Sao Bạn Bị Say Khi Uống Cà Phê?
 • Bạn Nên Làm Gì Khi Bị Say Cà Phê
 • Đồ Chơi: Đất Nặn Mẹ Nấu
 • Mua Đất Nặn Cho Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay ( Mẹo 2022)
 • Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi này chưa?

  – Mình nấu ăn ngon. mình sẽ phát huy ưu điểm này. Con đường đi tới trái tim người đàn ông phải đi qua cái dạ dày…

  Tất cả ồ lên rồi lên rồi lại cụng ly chúc mừng sáng kiến tuyệt vời của chị trưởng phòng.

  Tiếp theo lời chị cả là tuyệt chiêu của chị hai – người chị dịu dàng, thùy mị, chị khẽ giơ cao chiếc ly ngắm nghía rồi khẽ khàng:

  – Mình sẽ giữ người đàn ông mình yêu bằng sự dịu dàng, đằm thắm, luôn quan tâm động viên, giúp đỡ, sẻ chia những nỗi niềm cùng anh ấy. Lạt mềm buộc chặt mà! Mình sẽ buộc anh ấy vào nỗi nhớ dịu dàng. Khi đó anh ấy sẽ luôn bên mình kể cả khi xa nhau.

  Chúng tôi lại nâng ly chúc mừng cho sự dịu dàng của chị hai.

  Chị ba của tôi thì hùng hồn tuyên bố:

  – Tớ có cách khác mọi người. Khi đã nắm được trái tim anh yêu rồi, tớ sẽ tăng cường kiểm soát, quản lí chặt chẽ cả về tiền lẫn tình. Kiểm soát liên tục không cho anh ta có cơ hội tiết xúc với những cô gái xinh đẹp khác. Hì. hì… Nói vậy thui chớ ai mà nắm tay nhau suột ngày được, biết tổ chuồn chuồn ở đâu, ma ăn cỗ thì ai mà biết. Nhưng cứ phòng trước cho chắc, ngăn được tí nào hay tí ấy.

  Lại dô.dô.dô… tiếp mừng cho nhân viên kiểm soát tình yêu.

  Tiếp theo là lời phát biểu của cô em út – Tuy ít tuổi nhất nhưng kinh nghiệm yêu đương đáng để các chị nể phục. Tất cả các chị háo hức chờ em lên tiếng. Cô em út thỏ thẻ:

  – Em thì chẳng bao giờ làm giống các chị đâu.

  Nấu ăn ngon ư? Em không biết nấu ăn, nên ít khi ăn cơm tự nấu, em chỉ thích ăn ở nhà hàng thui. Ở đó đáp ứng được 4 yếu tố giúp ăn ngon các chị nghe này: Thứ nhất là đồ ăn ngon. Thứ hai là trình bày ngon.Thứ ba là chỗ ngồi ngon. Thứ tư là người ngồi cùng ngon. Và em có bao giờ phải trả tiền đâu? Còn sự dịu dàng ư? Tùy từng lúc thôi, có khi cong cớn lại được yêu chiều ấy chứ! Còn quản lý về tiền và tình ư – Chỉ tổ làm họ mất tự do và càng thêm ghét mình. Em có một cách này hay lắm! Các chị vận dụng nha! Em sẽ làm thân với tất cả những người bạn gái thân của anh ấy. Biến họ thành bạn chung tốt quá còn gì bằng. Bằng lời lẽ ngọt ngào và sự quan tâm (Tất nhiên là chỉ bằng lời nói) em làm cho họ tin tưởng rồi họ tâm sự sẻ chia những nỗi niềm với em, em vui buồn cùng họ. Mặt khác với người em yêu em rất khéo léo nói điều này điều nọ về họ, bằng mọi cách em làm cho anh ấy dần xa lánh họ không còn thân thiết với họ mà họ không hề biết vẫn tin tưởng em hết lòng. Còn người em yêu anh ta cũng nào có hay những điều em làm, cứ nhất nhất tin vào lời của em, em luôn là người tốt quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ mọi người cơ mà. Khi yêu người ta thường mù quáng chỉ tin vào lời người yêu thôi các chị à! Em rất ngọt ngào. Thậm chí nũng nịu làm anh ấy sướng phát điên lên ấy chứ. Nhưng đôi khi em lại rất kiên quyết, dữ dội khiến anh ấy phát hoảng, lo lắng thái quá cho em. Như vậy em đã trói buộc được người mình yêu chỉ cho riêng mình rồi. Có cao thủ không các chị?

  Các cô chị đều nhìn cô em với ánh mắt khâm phục rồi thốt lên: Bái phục, phải học hỏi em nhiều!!!

  Sau đó mọi người đổ dồn ánh mắt vào tôi – Trang lang thang – Biệt hiệu mọi người đặt cho tôi trước đây vì tôi thích đi lang thang một mình.

  Uống cạn một ly tiếp, tôi nhìn cô em út mà thấy tội nghiệp

  – Em quả là cao thủ đấy nhưng ở đời ” Cao nhân tất dĩ cao nhân trị ” Em giỏi tất có người khác giỏi hơn em mà. Ta đừng nên sống giả tạo với cái vỏ bọc đường bên ngoài hãy sống thành thực với chính mình. Em giữ người yêu bằng cách đó có ổn không em? Có thể bây giờ họ rất yêu em, em là tất cả. Nhưng những lời ngọt ngào sẽ tồn tại được bao lâu? Người yêu em cũng cần có những người bạn ngoài em mà, hãy mở lòng ra một chút đi em! Những người bạn thân thiết của em rồi họ cũng nhận ra và em sẽ mất niềm tin ở em mãi mãi… Người em yêu không ở bên cạnh em thường xuyên nên yêu cái nết của em nhưng nếu thực sự anh ta sống gần em một ngày, hai ngày và có thể lâu hơn…anh ấy sẽ nhận ra cái tính bừa bộn, cái vụng về trong chuyện bếp núc, cái tính thích ăn ngon mặc đẹp, mải chơi, lười lao động… anh ấy sẽ như thế nào? Em còn giữ được anh ấy cho riêng mình không? Tình yêu như cốc nước trắng: Tinh khiết và giản dị nên mình cứ sống thật với lòng mình, yêu bằng chính sự chân thành giản dị của mình đừng cố tạo ra vẻ bọc bên ngoài làm gì. Vẻ đẹp hình thức bên ngoài sẽ qua nhanh còn vẻ đẹp tâm hồn sẽ còn lắng đọng mãi trong lòng bạn bè và trong trái tim người mình yêu phải không mọi người?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Obs Studio Stream Siêu Mượt, Không Bị Lag
 • Cách Xử Lí Nhanh Gọn Khi Máy Tính Bị Nhiễm Virus
 • Nhiễm Virus Là Gì? Vì Sao Máy Tính Của Bạn Lại Bị Nhiễm Virus?
 • Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Trên Facebook Tự Động Spam Link
 • Cách Xử Lý Máy Tính Nhiễm Virus Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Cũ Nhớ Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Cách Để Thật Sự Yêu 1 Song Tử
 • Phụ Nữ Cần Loại Đàn Ông Nào? 25 Ảnh Làm Thế Nào Để Giành Được Một Cô Gái Và Làm Thế Nào Để Trở Lại Một Mối Quan Hệ, Làm Thế Nào Để Yêu Cô Ấy
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Tử Như Thế Nào?
 • Đặc Điểm Biểu Tượng Về Tình Yêu Của Cung Sư Tử Và Khả Năng Tương Thích
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Nhân Mã: Cuộc Rượt Đuổi Có Bắt Kịp Nhau?
 • Tạp chí đàn ông có bài Làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình?

  Làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình? Như thường lệ, bạn sẽ vào đây, vuốt màn hình tới cuối bài viết và ngay tức thì đặt câu hỏi.

  “Em phải nhắc gì để người yêu cũ nhớ mình?”

  “Hãy cho em vài mẫu câu để cô ấy quay lại.”

  Có một sự thực mà bạn không biết, hoặc cố ý không hiểu. Khi cô ấy đá bạn, đó là lúc cô ấy đã chán bạn. Hoặc tối thiểu là ghét cay ghét đắng cái gì đó từ bạn. Nếu bạn không tìm ra lý do, mọi tin tức mà bạn đọc được sẽ chả khác gì thuốc chống say xe dành riêng cho chứng bệnh ung thư. Nó chỉ có công năng chống ói mửa và an thần một chút, nhưng rồi sau cùng mọi việc vẫn y chang như cũ.

  Đừng đỉa đói, hãy chứng minh mình làm chủ được xúc cảm dù lựa chọn của cô ấy thế nào

  Làm người yêu cũ nhớ mình, bạn cần cho cô ấy thấy mình hùng mạnh và làm chủ được cảm xúc. Ok, cô ấy không xoay về với bạn. Bạn có thể buồn, nhưng không có tức là toàn cầu này sụp đổ. Chả phải 2 người đã chia tay nhau 1 thời gian rồi đấy sao?

  Và như một real man thực thụ, lý trí của bạn cần hùng cường hơn xúc cảm của cô ấy. Muốn người yêu cũ nhớ mình, thứ trước mắt mà bạn phải cho cô ấy thấy, đó là sự ổn định đến đáng ngạc nhiên cảm xúc của bạn.

  Lý do chia tay trước kia đã được cải thiện đáng bỡ ngỡ

  Ví dụ: Nếu cô ấy đá bạn, vì bạn đếch có chí hướng, cũng chả có tham vọng. Bạn phải show cho cô ấy thấy điều ngược lại. Chẳng hạn “Sau 6 tháng chia tay, anh đã nghĩ về những gì em nói, anh gắng gượng làm việc, và hiện tại đã được thăng lương gấp đôi.”

  Nếu cô ấy đá bạn vì bạn không quyết đoán, không thể quyết định bất cứ việc gì. Thì giờ hãy tỏ ra là người quyết đoán, biết dẫn dắt tất cả từ A-Z. Đây có thể nói là nhân tố quan trọng nhất để người yêu cũ nhớ bạn.

  Nếu không làm được, quên việc tìm cách quay về với người yêu cũ đi. Muốn người yêu cũ nhớ mình, hãy thiết lập một buổi hẹn Nói vài câu qua tin nhắn, chat qua chat lại không thể nào khiến người yêu cũ đánh giá khác về bạn được, cũng không thể khiến người yêu cũ nhớ bạn được.

  Muốn cho cô ấy biết “phiên bản tốt hơn” của mình, bạn cần thiết lập một buổi hẹn.

  Thay vào đó, hãy tìm cách trình diễn những thứ “đã thay đổi” từ bản thân mình. Tốt hơn, nên pha trộn một ít vui nhộn vào để tất cả thú vị hơn. Ví dụ nếu cô ấy chia tay vì bạn đỉa đói, bạn cũng có thể có thể nói đùa: “Ngày đấy anh khóc vì nhớ em suốt 7 ngày 7 đêm, nhưng cũng vì vậy mà anh giảm được 7kg. Nhìn người anh này, tỷ lệ fat chỉ từ dưới 10%.” (Sau đó bạn cười và giơ bắp tay cho cô ấy để pha trò, đủ để cô ấy biết đó là một lời nói đùa).

  Hãy khiến cô ấy cười, vì mỗi khi cười, chúng ta đều nhìn nhận lại mọi thứ.

  Bạn có thể trình diễn bản thân mình, để thấy phiên bản mới của mình tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể có thể khiến cô ấy cười. Nhưng tốt hơn cả, bạn cần nghe từ chính miệng cô ấy nói, rằng mọi thứ đã được cải thiện.

  “Anh biết ngày xưa mình đỉa đói, đó cũng là lý do em chia tay. Hôm nay gặp anh chỉ muốn cho em thấy rằng, anh đã hết như ngày trước nữa.”

  “Anh không có chí tiến thủ, anh biết điều đó chứ. Nhưng giờ lương anh đã tăng gấp 2 lần, và anh muốn em biết điều đó.”

  “Em cũng thấy anh khác xưa rất nhiều, chững chạc hơn, men-lỳ hơn…”

  Nếu chuyện đó xảy ra, cô ấy sẽ nghĩ về bạn, nhớ về bạn, và thực thụ cân nhắc bạn là một chọn lựa trong cuộc đời.

  Bạn đã chứng minh được mình có khả năng thay đổi. Bạn đã chứng tỏ được mình tốt hơn nhiều so với quá khứ.

  Và quan trọng hơn cả, bạn đã cho cô ấy thấy được hình ảnh khác của mình, chứ không phải hình ảnh lần cuối cô ấy nhìn thấy bạn, đỉa đói, thiếu quyết đoán, không sự nghiệp, không chí tiến thủ. Nếu để cô ấy giữ hình ảnh đến cuối đời, đó sẽ là một sự hiểu lầm đáng tiếc.

  Sưu Tầm: Internet – Tạp chí đàn ông TopVn

  Bài Viết Liên Quan

  Bài Viết Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Số Lạc Quan?
 • Làm Thế Nào Để Yêu Chính Mình: 15 Cách Để Khám Phá Tình Yêu Và Hạnh Phúc
 • Hạnh Phúc Là Gì? Làm Thế Nào Để Chạm Vào Hạnh Phúc
 • Cách Để Ngừng Yêu Đơn Phương
 • Khi Yêu Hãy Học Cách Tin Tưởng Lẫn Nhau… Giữ Càng Chặt Càng Dễ Mất
 • Làm Thế Nào Để Giữ Được Người Yêu Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Không Bị Xuất Tinh Sớm ?
 • Làm Cách Nào Để Không Xuất Tinh Sớm?
 • Hướng Dẫn Cách Làm Thế Nào Để Không Bị Xuất Tinh Sớm
 • Cách Giữ Chồng Không Ngoại Tình
 • Làm Cách Nào Để Chồng Bạn Không Ngoại Tình
 • Làm thế nào để giữ được người yêu mình hiệu quả 100%? Chắc hẳn đó cũng là câu hỏi của nhiều anh chị hiện nay đang thắc mắc để giữ người yêu. Thực tế và kinh nghiệm dân gian đã chứng minh tác dụng của để giữ được người mình yêu. Pá vi may mắn học được và đã giúp cho nhiều anh chị để giữ được người yêu mình.

  Đây là một chia sẻ về hoàn cảnh của một bạn cũng với mong muốn giữ được người yêu lại. Một câu chuyện giống bao câu chuyện tương tự khác trên thế gian này, hãy đọc và cảm nhận. “Bạn ơi, xin chào bạn. Mình tên là N.H (xin dấu tên) hiện đang sống ở Đà Nẵng. Mình vô tình đọc được trang web của bạn mình rất vui. Mình năm nay 40 tuổi, chồng mất đã được 5 năm. Hiện nay mình đang yêu một anh cùng cùng tuổi nhưng anh ấy ở rất xa với mình. tận TP Việt Trì tỉnh Phú Thọ. Chúng mình đang rất yêu nhau, bỗng dưng vì một sự hiểu lầm nặng mà chúng mình phải bị chia xa. Mình rất đau khổ và khóc suốt mấy ngày nay, mình muốn tìm đến bạn để được xin một bùa yêu, mình mong rằng anh ấy sẽ sớm quay lại với mình và chúng mình sẽ yêu thương nhau thật nhiều và suốt đời. Bạn có thể giúp mình để được gặp bạn không? Bạn cho mình thông tin gặp như thế nào? Ở đâu? Để mình tiện sắp sếp thời gian bay ra gặp bạn sớm nhất. Một điều nữa mình xin bạn tư vấn. Vì lúc này mình không có cách nào để gặp anh ấy được nên bạn có cách nào làm bùa cho mình mà không cần phải gặp anh ấy không. Mong chờ hồi âm bạn sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.” Hiện tôi sinh sống tại Hà Nội, bạn ở Hà Nội và phụ cận liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.

  Tỉnh khác muốn liên hệ gặp vui lòng liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền!

  Zalo – Điện thoại : 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Facebook: [email protected]

  Mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Cách Giảm Đau Bụng Kinh Cho Chị Em Trong Ngày “đèn Đỏ”
 • Làm Cách Nào Để Giảm Đau Bụng Kinh Nhanh Chóng
 • Cách Làm Cậu Nhỏ To Hơn Dài Hơn Nhanh Chóng
 • Kéo Dài Dương Vật Giúp Cậu Nhỏ Dài Và To Hơn
 • Cách Làm Cậu Nhỏ To Hơn Hiệu Quả Cao
 • Làm Thế Nào Để Hết Yêu Người Mình Đang Rất Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Chữa Được Bệnh Ngủ Ngáy
 • Thi Đỗ Lớp 10 Trường Chuyên Có Khó Hay Không? Tổ Hợp Ôn Luyện Thi Uy Tín
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cường Nguồn Sữa Mẹ Bằng Chế Độ Ăn Uống Hằng Ngày?
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cường Nguồn Sữa Mẹ
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Cảm Cúm Làm Thế Nào?
 • 1 câu chuyện hay những lời tâm sự của tôi ?

  Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình

  Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.

  Nếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu ngừơi ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại. Đừng nhận để không gây đau khổ. Cách ta cư xử với tình yêu chính là cách ta cư xử với chính mình, mọi con tim đều có cùng cảm nhận về nỗi đau và niềm hạnh phúc ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta đi có khác nhau.

  Nếu ta yêu một người và họ cũng yêu ta , nhưng rồi tỉnh yêu lại ra đi, thì cũng đừng nên níu kéo hay đỗ lỗi mà hãy để nó ra đi. Mọi lý do đều có ý nghĩa riêng của nó và rồi ta sẽ hiểu. Hãy nhớ rằng ta không lựa chọn tình yêu. Mà là tình yêu chọn lựa ta. Tất cả những gì mà chúng ta thật sự có thể làm là hãy đón nhận tình yêu với tất cả những điều kì diệu của nó khi tình yêu đến. Khi tình yêu ngập tràn trong tâm hồn ta, hãy cảm nhận từng hơi thở của nó nhưng rồi hãy dang rộng tay và để cho nó ra đi một khi tình yêu đã muốn thế. Hãy mang tình yêu đến cho những người đã làm sống lại tình yêu trong ta, mang đến cho những ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn, mang đến cho thế giới xung quanh mình bằng mọi cách mà ta có thể làm được.C&oacu te; những người đang yêu đã sai lầm. Sống một cuộc sống không tình yêu lâu ngày, họ cho rằng tình yêu chỉ là một nhu cầu. Họ ngỡ rằng con tim là một chỗ trống mà tình yêu có thể lấp đầy, họ bắt đầu nhìn tình yêu như một điều sẽ phải đến với mình, hơn là một điều xuất phát từ chính bản thân mình. Họ quên đi điều kì diệu nhất của tình yêu , đó là – tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi . Hãy nhớ lấy điều này và giữ gìn nó trong trái tim mình .Mãi mãi tình yêu là một điều bí mật. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến ngự trị trong ta dù chỉ một khoảnh khắc của cuộc đời mình.

  Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.C&oa cute; thể chúng ta phải gặp một vài người nào đó, phải nhầm lẫn một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn cũng nên trân trọng vì điều đó.

  Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó.

  Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng nữa, hãy đi tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

  Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

  Có một vài thứ mà bạn rất thích nghe nhưng sẽ không bao giờ được nghe từ người mà bạn muốn nghe, nhưng nếu có cơ hội, hãy lắng nghe chúng từ người nói với bạn bằng cả trái tim.

  Ðừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử. Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong. Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian. Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi. Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra người đó.

  Ðô ;i khi trong cuộc sống, có lúc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đó đến nỗi muốn chạy đến và ôm chầm lấy họ. Mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ. Hãy mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi nào mà bạn thích, hãy là những gì bạn thích vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời. Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ, đủ thử thách để mạnh mẽ hơn, đủ nỗi buồn để bạn trưởng thành hơn và đủ tiền để mua quà cho bạn bè.

  Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác. Một lời nói vô ý là một xung đột hiểm họa, một lời nói nóng giận có thể làm hỏng cả một cuộc đời, một lời nói đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng, còn lời nói yêu thương có thể chữa lành vết thương và mang đến sự bình yên.

  Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của họ, chứ không phải là yêu họ như yêu một bức tranh bạn vẽ ra, bằng không bạn chỉ yêu sự phản chiếu của chính bạn nơi họ.

  Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Hạnh phúc thường đánh lừa những ai khóc lóc, những ai bị tổn thương, những ai đã tìm kiếm và đã thử. Nhưng nhờ vậy, họ mới biết được giá trị của những người chung quanh họ.

  Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua.

  Trần Yến Nhi .

  Transaction Manager – Tel: 01222.440.153.

  Cty may in ao dong phuc DANASPORT

  VPGD: Lô 37 Triệu Nữ Vương(đối diện khán đài A SVD Chi Lăng) – TP.ĐN

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Thể Hiện Tình Cảm Để Người Ấy Biết Rằng Bạn Yêu Họ Thế Nào
 • Làm Thế Nào Để Đi Vào Giấc Ngủ Nhanh Chóng?
 • Tóc Trẻ Sơ Sinh Ít, Mỏng, Thưa: Mẹ Đừng Lo Lắng Đã Có Cách
 • Làm Thế Nào Để Hết Bọng Mắt, Quầng Thâm?
 • Làm Sao Để Hết Bọng Mắt Và Quầng Thâm Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Quên Một Người Không Yêu Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Quay Video Bằng Laptop Cực Đơn Giản
 • 8 Cách Để Loại Bỏ Vết Nghệ Vàng Khỏi Da Và Móng Tay
 • Ăn Gì Để Cho Kinh Nguyệt Ra Nhiều, Điều Hòa Kinh Nguyệt?
 • Cách Tạo, Thay Đổi, Xóa Tình Trạng Quan Hệ Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngày Sinh Của Tôi Trên Facebook?
 • – Rất nhiều người muốn quên đi người mình yêu nhưng cuộc tình không hề có kết quả hoặc chưa từng được bắt đầu khi đối phương không yêu mình để chấp nhận một mối quan hệ mới. Nhưng việc này đã khiến họ rất khó khăn, họ càng muốn quên lại càng suy nghĩ về người cũ, khiến bản thân cảm thấy đau đớn và tổn thương hơn.

  Quên đi người không yêu mình không phải là chuyện dễ dàng với một số người

  – Nếu muốn quên người không yêu mình thì hãy:

  + Cho bản thân mình một khoảng thời gian

  – Hãy chấp nhận kết quả và cho bản thân bạn một thời gian để có thể buồn, khóc hay đau khổ để xả hết những cảm xúc của mình. Bạn không nên kìm nén trong lòng và cứ giả vờ như mình bình thường và vui vẻ, điều này sẽ không làm bạn nhanh quên người yêu cũ hơn đâu.

  – Có thể là người thân hoặc bất cứ người nào mà bạn cảm thấy tin tưởng, đôi khi có thể là một người nào đó hoàn toàn xa lạ. Việc tâm sự tất cả nỗi lòng của mình với ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Và hơn hết những đối tượng đó thường là những người biết lắng nghe chứ không phải là những người giúp bạn tư vấn. Những người biết lắng nghe sẽ biết cách để an ủi, thông cảm và chia sẻ cùng bạn, giúp bạn vượt qua nó.

  – Có rất nhiều người không muốn chấp nhận sự thật rằng người đó không yêu mình, không chấp nhận mối quan hệ đã thực sự kết thúc. Cho nên cứ chìm đắm trong quá khứ, trong hi vọng, vì vậy mà không thể nào dứt ra được ngoài những suy nghĩ về người đó. Như vậy làm sao có thể quên một cách dễ dàng và nhanh chóng được, nó chỉ khiến cho bạn thêm đau khổ hơn mà thôi. Cách tốt nhất đó chính là chấp nhận sự thật, chấp nhận rằng hai người không hợp nhau, chấp nhận một mối quan hệ đã kết thúc. Có như vậy bạn mới dễ dàng quên được người không yêu mình.

  + Thay đổi suy nghĩ, thói que n

  – Những thói quen cũ hay bất cứ vấn đề gì có thể khiến bạn nhớ đến người ấy thì hãy thay đổi ngay. Nếu bạn là người mạnh mẽ thì có thể giữ mối quan hệ để tương tác như một mối quan hệ bạn bè bình thường. Nhưng nếu bạn thực sự là người rất yếu đuối thì hãy nên “xóa sổ” mọi liên lạc, mọi suy nghĩ để có thể nhanh chóng quên đi hình ảnh của họ. Kể cả những vật dụng, những quà tặng, bất cứ thứ gì hiện diện xung quanh bạn khiến bạn nhớ về họ thì hãy đóng gói và loại bỏ chúng.

  – Thay vào việc nhớ nhung thì bạn hãy tạo cho mình những thói quen mới như tập thể dục mỗi sáng, nghe nhạc, shopping mỗi khi rãnh, cà phê thư giãn, tụ tập cùng bạn bè hoặc sum họp với gia đình,… Những việc này sẽ giúp bạn rất nhanh quay lại với cuộc sống bình thường hơn.

  Tụ tập với bạn bè là một trong những cách hữu hiệu giúp bạn mau chóng quên người yêu cũ

  + Biết tha thứ và cho bản thân cơ hội

  – Hãy tha thứ cho chính bản thân mình, tha thứ cho người đã không yêu mình chứ đừng giữ tâm trạng giận giữ, buồn bực hoặc là tự trách bản thân này nọ. Bạn phải biết mình được phép hạnh phúc và cần phải hạnh phúc, ít nhất là cho người đó thấy. Và hãy cho bản thân mình một cơ hội, mở lòng thêm lần nữa và thử những mối quan hệ khác, có thể bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn bạn đã nghĩ rất nhiều.

  – Nói chung, cách để quên một người là do chính bản thân bạn quyết định. Những người mạnh mẽ sẽ có thể dễ dàng vượt qua hơn những người yếu đuối. Nhất là với phụ nữ là càng khó vì phái nữ thường rất hay “lụy tình”. Hiếm khi gặp được người mạnh mẽ trong chuyện tình cảm ở phụ nữ. Những hãy mạnh mẽ lên cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, vì yếu đuối cho ai xem? Người không yêu bạn thì không có cách nào để khiến họ chấp nhận bạn cả trừ việc bạn hãy quên người ấy đi. Sự yếu đuối sẽ không làm họ thương yêu bạn, có chăng đó chỉ là sự thương hại mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Pass Wifi Chi Tiết Từ A
 • Làm Thế Nào Khi Không Thể Phá Trinh Vì Màng Trinh Quá Dày
 • Phá Thai Không Đau Trực Quan Bằng Ống Siêu Dẫn Là Như Thế Nào
 • Làm Thế Nào Để Đảm Bảo An Toàn Khi Phá Thai?
 • Cách Phá Thai 1 Tuần Tại Nhà Như Thế Nào Đảm Bảo An Toàn
 • Làm Thế Nào Để Người Ấy Yêu Mình Nhiều Hơn?

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Biết Được Người Ấy Có Yêu Bạn Thật Lòng Không.
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Người Ấy Yêu Mình
 • Làm Thế Nào Để Nhận Ra Một Người Có Thích Bạn Hay Không?
 • Làm Sao Để Biết Người Ấy Thích Mình Thật Lòng?
 • Làm Sao Để Biết Anh Ấy Thích Bạn?
 • Hãy yêu bản thân mình trước khi người khác yêu mình: hãy tự thay đổi & hoàn thiện bản thân mình bằng cách: chăm chút nhiều hơn đến bản thân, hãy sống vui, sống khỏe & suy nghĩ về những thứ tốt đẹp nhất, rồi những thứ tốt đẹp nhất cũng sẽ đến với bạn.

  Một nửa thế giới là phụ nữ, và tất nhiên, nửa còn lại là đàn ông. Họ là ai? Là cha, là anh, là chồng, là bạn, là sếp, là đồng nghiệp… là những người có quan hệ hoặc không có quan hệ với chúng ta. Chúng ta gọi họ là đàn ông, là phái mạnh. Họ yêu ai? Họ yêu phụ nữ chúng ta. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng biết cách để làm cho những người đàn ông xung quanh để ý và yêu quý mình. Được người khác yêu quý, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều. Phụ nữ muôn đời níu kéo tuổi trẻ, làm mọi cách để trở nên quyến rũ hơn, chẳng phải vì mong muốn được “nửa kia” chú ý và yêu thương hơn sao?

  Tôi không phải là người phụ nữ quá từng trải trong tình trường, không phải là người rất tài giỏi, xinh đẹp hay thông minh, tôi cũng không được nhiều chàng trai tán tỉnh ve vãn. Đừng cười tôi vì một đứa chẳng có kinh nghiệm gì cũng ngồi đây khoác lác, cái chính là tôi đã “cải cách bản thân” để có những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình. Bạn thì sao? Có muốn cải cách lại bản thân để thu hút hơn trong mắt nam giới?

  Thay đổi ngoại hình, chăm chỉ tút tát lại bản thân

  Không phải ngẫu nhiên khi có câu: ” Đàn ông yêu bằng mắt ” Tất nhiên thì “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tuy nhiên ngày nay, đàn ông chỉ xem trọng vấn đề “tốt gỗ” sau khi xem qua “nước sơn”. Nghĩa là ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng. Tất nhiên, mỗi người chúng ta sinh ra chẳng ai giống ai, mỗi người sinh ra đã có khuôn mặt như vậy, hình dáng như vậy rồi. Mặc dù vậy, mọi thứ đều có thể thay đổi nếu bạn tha thiết mong muốn mình trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn.

  Ngoài ra thì, biết cách trang điểm một chút để luôn trở nên tự nhiên và tươi tắn nhất. Đừng trang điểm quá đậm, vì đàn ông thích những cô nàng trông tự nhiên, vui vẻ và dễ gần hơn… Thỉnh thoảng, hãy thay đổi lại kiểu tóc hoặc phong cách thời trang của bạn một chút, có thể sẽ có kết quả bất ngờ hơn đấy!

  Hãy là một cô gái thân thiện, tự tin và luôn mỉm cười

  Nam giới, có thể có những người bị thu hút bởi những cô gái lạnh lùng, kiêu kì, nhưng họ không có nhiều kiên nhẫn để theo đuổi mệt mỏi những cô gái như vậy. Tình yêu bắt đầu từ tình bạn luôn là thứ tình cảm gần gũi nhất, thế nên, hãy tỏ ra thân thiện với những người đàn ông xung quanh bạn. Hãy học cách đi khoan thai, đứng thẳng lưng, nhìn vào mắt người đối diện và mỉm cười. Bạn có tin rằng nếu bạn đi trên đường phố với vóc dáng tự tin, gặp bất kì người đàn ông nào bạn không quen biết và đều nhìn họ, mỉm cười với họ thì đa số họ sẽ mỉm cười với bạn không? Sự tự tin và thân thiện còn tạo ra nhiều lợi thế hơn cả so với xinh đẹp đấy. Đó là lý do mà khá nhiều cô gái trông rất bình thường cũng có nhiều chàng trai theo đuổi.

  Hãy là một cô gái hài hước, biết nói chuyện và lắng nghe

  • Ngoài ra, nghệ thuật lắng nghe cũng quan trọng không kém, và hãy nhớ rằng, đừng chen lời hoặc át lời người đối diện, khi họ đang chia sẻ, hoặc cũng đừng nói những câu như :” Anh đã nói về vấn đề này hàng tỉ lần rồi” hoặc tỏ thái độ không muốn nghe. Hãy lắng nghe họ một cách chân thành nhất, như khi họ lắng nghe bạn. Bởi vì không giống như phụ nữ chúng ta, khi đàn ông nói nhiều hoặc muốn chia sẻ, nghĩa là họ thực sự thích thú và rất muốn bạn lắng nghe họ.

  Hãy là một cô gái có chính kiến

  Phụ nữ ngoan cũng tốt, nhưng không có nghĩa là người phụ nữ không có chính kiến. Hãy biết cách chấp nhận và đưa ra lời đề nghị, nếu bạn muốn thế, hoặc không muốn thế. Hãy luôn rõ ràng với quan điểm của bản thân, đừng đi lòng vòng hoặc bắt đàn ông phải đoán, vì không phải chàng trai nào cũng đoán ra được. Những chàng trai luôn thích những cô gái tự tin, có chính kiến, có quan điểm của bản thân, hơn là những cô nàng chỉ biết nghe lời.

  Hãy là một cô gái biết yêu quý bản thân mình!

  • Đây là một điều rất quan trọng, bởi vì chỉ khi bạn biết cách yêu chính mình, bạn mới biết cách để người khác yêu bạn và bạn yêu người khác. Hãy luôn để ý chăm sóc bản thân thật tốt, trau dồi vốn kiến thức, chăm chỉ và sống lạc quan, vui vẻ, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Những chàng trai sẽ luôn khao khát có được cô gái thú vị và đáng yêu như bạn trong đời!
  • Một nửa thế giới của chúng ta là nam giới, dù tính cách, ngoại hình và sở thích của họ không giống nhau, nhưng bạn nhất định sẽ là một cô gái dễ thương trong mắt họ, nếu bạn biết cách. Để trở nên đáng yêu, dễ thương và thu hút hơn, là một nghệ thuật, không phải là bẩm sinh mà có. Hãy luôn cố gắng, bởi vì bạn không thể biết rằng, khi bạn trở nên dễ thương, thì những chàng trai quanh bạn cũng dễ thương đến thế nào đâu, cuộc sống của bạn cũng sẽ vì thế mà đáng yêu bội phần.

  Kết

  • Bạn biết đấy, không thể khiến người khác yêu bạn, nếu thật lòng họ không muốn thế, nhưng bạn có thể khiến bạn trở nên đáng yêu hơn trong mắt họ. Hãy trở thành cô gái đáng yêu trong mắt của những người xung quanh, bạn không thể biết rằng, đang có ai đó thầm yêu bạn, vì bạn rất đáng yêu đâu!

  “Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình” – Giracdanh -Theo Freely-

  tu khoa

  • lam the nao de nguoi ay yeu minh nhieu hon
  • những câu nói khiến chàng yêu mình hơn
  • những câu nói khiến chàng phải suy nghĩ

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack
 • Cách Trở Thành Người Lạnh Lùng Nhưng Luôn Thu Hút
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Chó Có Thai Hay Không
 • Lam Cach Nao De Het Hoi Nach Mot Cach Hieu Qua Va Nhanh Chong
 • Tips Trị Mụn Đầu Đen Ở Mũi Hay Không Thể Bỏ Qua
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100