Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Hệ Điều Hành Android

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Root Android Trực Tiếp Điện Thoại & Máy Tính Mới 2022
 • Thủ Thuật Điện Thoại Android Đơn Giản Kiểm Tra Thông Số Kỹ Thuật
 • 13 Thủ Thuật Kéo Dài Thời Gian Sử Dụng Pin Điện Thoại Android
 • Thủ Thuật Nhỏ Giúp Bạn Sử Dụng Điện Thoại Android Tiện Dụng Hơn
 • Cách Tải Về Và Cài Đặt Android 7.0 N
 • Kiểm tra phiên bản của bạn: Trước tiên bạn nên kiểm tra phiên bản Android nào mà thiết bị của bạn đang chạy, bằng cách vào cài đặt; đối với hầu hết điện thoại thông minh, bạn sẽ tìm thấy điều này trong phần “Giới thiệu về điện thoại”. Android có một danh sách đầy đủ các tên hệ điều hành và số phiên bản trực tuyến để bạn có thể thấy nơi bạn phù hợp với sơ đồ của mọi thứ.

  Kiểm tra dung lượng máy: Trong khi bạn đang sao lưu dữ liệu điện thoại của mình, hãy kiểm tra xem có bao nhiêu dung lượng trống trên thiết bị của bạn. Bạn có thể phải giảm tải một số ứng dụng, hình ảnh và các tệp khác để tạo khoảng trống. Android phác thảo bao nhiêu dung lượng bạn cần để tải xuống một bản cập nhật, điều mà bạn có thể muốn thực hiện qua Wi-Fi nếu bạn không có gói dữ liệu không giới hạn.

  Giữ cho pin đầy: Có thể quá trình cập nhật sẽ mất thêm thời gian, nên bạn cần phải đảm bảo pin được sạc đầy trước khi tiến hành.

  Phương pháp 1. Cách nâng cấp phiên bản Android với bản cập nhật OTA

  Bước 1: Kết nối điện thoại Android của bạn với Mạng Wi-Fi.

  Điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại và nâng cấp khi cài đặt hoàn tất.

  Phương pháp 2. Cách cập nhật phiên bản Android với gói nâng cấp

  Trong điều kiện thông thường, trang web chính thức của các nhà sản xuất điện thoại di động sẽ cập nhật một số tệp hệ thống để người dùng tải xuống và nâng cấp. Bạn có thể đến trung tâm tải xuống của trang web chính thức của điện thoại di động và sau đó tải xuống gói nâng cấp hệ thống mới nhất theo mô hình thương hiệu điện thoại của bạn. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, vui lòng lưu nó vào thẻ SD của điện thoại.

  Phương pháp 3. Cách nâng cấp phiên bản Android với thiết bị root

  Root là một cách tiếp cận cực kỳ mạnh mẽ để nâng cấp hệ thống Android của bạn. Nếu bạn cần nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Android mới nhất khi có thể truy cập, bạn có thể thử root điện thoại, điều này không chỉ cho phép bạn đạt được quyền quản trị viên siêu hạng trên các hệ thống con Android khác nhau mà còn có thể truy cập cập nhật dễ dàng. Về cách root điện thoại Android, chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết:

  Bước 1: Tải xuống và cài đặt một ứng dụng root trên máy tính của bạn.

  Bước 2: Sau khi chạy nó, kết nối điện thoại của bạn với máy tính thông qua cáp USB.

  Bước 3: Root điện thoại của bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn tương ứng.

  Bước 4: Khởi động lại điện thoại của bạn để truy cập phiên bản hệ điều hành Android mới nhất.

  Tóm lại, Nếu bạn muốn có hệ điều hành mới nhất ngay khi có sẵn, bạn vẫn có thể chọn root điện thoại , cho phép bạn truy cập các bản cập nhật khi bạn muốn. Đó chỉ là một trong nhiều lợi ích của việc root thiết bị Android của bạn. Bạn cũng có thể truy cập các tính năng chưa có sẵn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android chưa được phân phối và bạn sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với thiết bị của mình để khởi động.

  Lợi ích của việc nâng cấp hệ thống Android

 • Ổn định, mang đến quá trình trải nghiệm tốt hơn
 • Cải tiến hiệu suất
 • Có thể tăng hiệu quả pin
 • Cập nhật bảo mật
 • Các tính năng mới
 • Sửa lỗi tự động
 • Khi nói đến việc nâng cấp điện thoại Android, nhiều cá nhân cảm thấy bối rối và tự hỏi tại sao họ nên nâng cấp lên phiên bản hệ điều Android mới như 8.0 Oreo mới nhất. Với những ưu điểm trên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sử dụng hệ điều hành mới tốt hơn rất nhiều.

  Lưu ý khi nâng cấp hệ điều hành Android

  Tạo bản sao lưu trước khi nâng cấp hệ thống Android: Cho dù bạn chọn phương pháp nào, tốt hơn hết là tạo bản sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trước khi bạn nâng cấp lên Android 8.0 Oreo, để đề phòng trong trường hợp có sự cố. Tất nhiên, sẽ không có vấn đề gì nếu bạn mất dữ liệu mà không có bản sao lưu trong quá trình nâng cấp hệ thống Android, bởi vì Phục hồi dữ liệu Android Gihosoft có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu bị mất từ ​​điện thoại một cách nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Thủ Thuật Ít Người Biết Trên Smartphone Android (Không Yêu Cầu Root)
 • Những Thủ Thuật Hay Cho Máy Tính Bảng Android 3.0
 • Mod Trò Chơi Là Gì: Thủ Thuật Trò Chơi Android Để Tránh Micropayments
 • Tổng Hợp Mẹo Và Thủ Thuật Mới Có Trên Android 5.0
 • Thủ Thuật Tham Gia Chương Trình Thử Nghiệm Android 11 Của Google Đơn Giản Nhất
 • Cách Cập Nhật Hệ Điều Hành Android, Nâng Cấp Android Cho Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Điện Thoại Android Làm Tay Điều Khiển Để Chơi Game Thông Qua Sóng Không Dây
 • Smartwatch: Mẹo Và Thủ Thuật Android Wear
 • Thủ Thuật 10 Thủ Thuật Hữu Ích Cho Samsung Galaxy Y
 • Những Thủ Thuật Youtube Trên Android, Ios Hữu Ích
 • Tổng Hợp 10 Thủ Thuật Thao Tác Trên Macbook
 • Với các Smartphone Android hàng chính hãng, việc thường xuyên nâng cấp Android cho điện thoại giúp thiết bị nhanh, mạnh hơn. Các tính năng mới của Android cũng được thêm vào điện thoại nếu người dùng thường xuyên cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại.

  Cập nhật Android trên HTC 10, cách Update Android
  Samsung cập nhật Android Pie cho Galaxy S9 và S9 sớm
  Cách cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo
  Thiết bị nào được lên Android 6.0 ?
  Bật Always on trên điện thoại Samsung đã nâng cấp Android 7.0

  Thường xuyên cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại là cách để giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn. Với các smartphone đời mới, người dùng sẽ thường xuyên được hãng điện thoại cung cấp các bản cập nhật. Tuy nhiên không nhiều người biết cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại. Thậm chí một số người dùng còn sợ việc cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại vì nguy cơ mất dữ liệu. Tất nhiên chúng tôi cũng khuyên người dùng nên sao lưu các dữ liệu quan trọng trên Android ra máy tính trước khi thực hiện cập nhật hệ điều hành Android.

  Hướng dẫn nâng cấp hệ điều hành Android

  Cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại:

  Bước 1: Để cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại người dùng cần mở phần Cài đặt trên thiết bị.

  Bước 2: Trong Cài đặt, kéo xuống dưới cùng để chọn Giới thiệu về điện thoại. Sau đó các bạn nhấn Bản cập nhật hệ thống để ngay lập tức cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại.

  Phiên bản hệ điều hành sẽ được tải về điện thoại. Sẽ tốn thời gian khá dài để tải bản cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại bởi thông thường dung lượng của các bản cập nhật đều trên 1GB.

  Sau khi tải xong bản Cập nhật, thiết bị sẽ được khởi động lại và cập nhật hệ điều hành Android mới trên điện thoại.

  Lưu ý: Khi cập nhật hệ điều hành Android cần thiết phải sao lưu dữ liệu trên điện thoại ra máy tính. Ngoài ra người dùng cần sử dụng mạng WiFi tốc độ cao để tải về bản cập nhật hệ điều hành Android một cách nhanh nhất.

  Vừa rồi là chi tiết cách cập nhật Android đối với hầu hết các smartphone sử dụng hệ điều hành Android hiện nay. Việc nâng cấp Android là điều cần thiết để thiết bị hoạt động nhanh, mạnh và tránh khỏi các lỗi xung đột.

  https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-he-dieu-hanh-android-nang-cap-android-cho-dien-thoai-19732n.aspx

  Ngoài việc cập nhật hệ điều hành Android, người dùng iPhone, iPad cũng có thể cập nhật thiết bị của mình. Chi tiết cách cách nâng cấp iOS 8, 9, 10, 11 cho iPhone, iPad bằng iTunes đã được chúng tôi viết khá chi tiết. Nếu iPhone, iPad đang sử dụng phiên bản cũ, hãy nhanh chóng thực hiện theo cách nâng cấp iOS 8, 9, 10, 11 cho iPhone, iPad bằng iTunes để làm mới thiết bị của mình. Những cũng nên lưu ý cần sao lưu dữ liệu trên iPhone, iPad ra máy tính hoặc lên iCloud trước khi cập nhật, để tránh nguy cơ bị mất dữ liệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thủ Thuật Hay Trên Điện Thoại Android Và Windows Không Nên Bỏ Qua
 • Những Thủ Thuật Trên Smartphone Android Tuyệt Vời Không Thể Bỏ Qua
 • Chia Sẻ Thủ Thuật Sử Dụng Cho Các Máy Android Chạy Rom Cyanogenmod 10
 • Mẹo Và Thủ Thuật Cho Những Ai Sở Hữu Android Tivi Box Magicsee N5
 • Những Thủ Thuật Hữu Ích Dành Cho Lập Trình Viên Android
 • Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp, Cập Nhật Hệ Điều Hành Android Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bán Hàng Online Hiệu Quả ?
 • Làm Thế Nào Để Bán Hàng Online Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Nhận Biết Thai Ngoài Tử Cung?
 • Mang Thai Ngoài Tử Cung Liệu Có Nguy Hiểm Với Dấu Hiệu Ra Sao?
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Chó Có Thai. Chó Mang Thai Trong Mấy Tháng Thì Đẻ?
 • Tại Việt Nam hiện nay, số lượng người dùng sử dụng smartphone, tablet chạy hệ điều hành Android rất nhiều. Trong quá trình sử dụng các thiết bị này, người dùng không chỉ quan tâm đến việc tiết kiệm tiền mua thẻ điện thoại, Nạp tiền online, tải các app tiện ích về máy… mà còn chú ý đến vấn đề làm sao nâng cấp Android nhanh chóng,đơn giản nhất.

  Làm thế nào để nâng cấp hệ điều hành Android, có thể nâng cấp hệ điều hành Android được không, cách nâng cấp phần mềm Android như thế nào… là những câu hỏi được rất nhiều người dùng Android quan tâm hiện nay vì không phải ai cũng biết làm thế nào để nâng cấp phiên bản Android hiện có ở smartphone, tablet của mình lên một bản cập nhật mới.

  Hướng dẫn cách nâng cấp Android mới nhất

  – Bước 2: Trước khi áp dụng cách nâng cấp điện thoại Android, bạn cần sao lưu dữ liệu trên máy để tránh trường hợp bị mất dữ liệu sau khi nâng cấp hệ điều hành Android.

  – Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt, kéo xuống dưới cùng nhấn vào phần Thông tin thiết bị

  – Bước 4: Nhấn vào Cập nhật phần mềm tại phần Thông tin thiết bị và chọn Tự động cập nhật nếu bạn muốn tự động tải về các bản cập nhật, hoặc chọn Chỉ Wi-Fi khi bạn muốn tải về bản cập nhật lúc có kết nối Wi-Fi

  – Bước 5: Nhấn vào Cập nhật để kiểm tra cập nhật chương trình Android. Bạn đợi một lúc để hệ thống tải bản cập nhật phần mềm về điện thoại

  – Bước 6: Sau khi hệ thống thông báo đã tải xong bản cập nhật Android mới nhất thì bạn nhấn vào Cài đặt rồi nhấn OK để cài đặt bản cập nhật này vào máy. Khi máy báo cập nhật thành công, bạn nhấn OK để xác nhận là xong.

  Sau khi cập nhật, nâng cấp Android thành công cho điện thoại di động, máy tính bảng của mình… bạn sẽ có được rất nhiều trải nghiệm mới mẻ khi online lướt web, nghe gọi nhắn tin, chơi game, Nạp tiền tài khoản Game …

  Hướng dẫn cách tắt cập nhật phần mềm trên Android

  – Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, chọn CH Play

  – Bước 2: Bấm vào biểu tượng hình 3 dấu gạch ngang góc trái phía trên cùng và chọn Settings

  – Bước 3: Vào mục General, chọn mục Auto Update Apps

  – Bước 4: Để tắt cập nhật hệ thống Android, bạn chọn mục Do not auto-update apps

  1. Nâng cấp Android có bị mất dữ liệu không?

  Nâng cấp Android có mất dữ liệu không là câu hỏi nhiều người dùng quan tâm khi nâng cấp Android. Thực tế, khi bạn nâng cấp Android nghĩa là bạn đang thay đổi hệ thống của máy, do đó, toàn bộ các dữ liệu trên máy sẽ bị mất nếu như bạn không sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp. Do đó, bạn cần sao lưu dữ liệu để không bị mất thông tin data trên máy.

  2. Có thể nâng cấp Android được không?

  Với câu hỏi có nâng cấp được hệ điều hành Android hay không, câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android quá cũ, không có đủ yêu cầu phần cứng để cập nhật lên hệ điều hành mới thì sẽ không thể nâng cấp lên phiên bản Android mới được.

  3. Có nên nâng cấp hệ điều hành Android không?

  Bạn nên nâng cấp hệ điều hành Android cho các thiết bị máy tính bảng, smartphone của mình để có thể khắc phục các lỗi còn tồn tại trong phiên bản hệ điều hành trước đó, cũng như để bạn có được nhiều trải nghiệm tiện ích thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng thiết bị như dung lượng pin kéo dài hơn, bắt sóng wifi tốt hơn…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Phát Âm Tốt Tiếng Anh?
 • Làm Thế Nào Để Phát Âm Tốt Tiếng Anh
 • Tin Giáo Dục : Làm Thế Nào Để Được Miễn Thi Tốt Nghiệp Thpt Môn Tiếng Anh?
 • Kinh Nghiệm Học Tốt Môn Tiếng Anh
 • Làm Gì Để Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Hệ Điều Hành Android? Mẹo Đơn Giản Cho Tất Cả Các Chủ Sở Hữu Của Các Thiết Bị Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Đã Có Thai_Phòng Khám Chuyên Phụ Khoa Uy Tín Hà Nội
 • Làm Thế Nào Để Phát Hiện Ra 1 Cô Gái Ko Còn Trinh Nữa?
 • Làm Thế Nào Để Biết Gái Còn Trinh
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Iphone 5S Bản Quốc Tế Và Bản Lock?
 • Làm Thế Nào Để Phân Biệt Chính Xác Iphone 6 Hay Iphone 6S?
 • Mỗi hệ điều hành, giống như bất kỳ chương trình máy tính, cải thiện và ngày càng tốt hơn theo thời gian. Điều này áp dụng cả với các phần mềm cho máy tính và thiết bị di động ứng dụng. Đó là lý do tại sao bất kỳ “hệ điều hành” đó là mong muốn nâng cấp lên phiên bản mới. Trong bài viết này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để cập nhật Android trên tiện ích di động của bạn, và tìm hiểu lý do tại sao các bản cập nhật cải thiện hoạt động của thiết bị.

  Tại thời điểm này, mới nhất của hệ điều hành Android là một phiên bản mới được phát hành 4.0, nhưng nó có thể được đặt, không phải mọi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tìm hiểu phiên bản những gì bạn có thể nâng cấp thiết bị của bạn, hãy vào trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc truy cập vào Android Market. Khi bản cập nhật mới nhất cho devaysa của bạn được xác định, bạn đã sẵn sàng để cài đặt nó. Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét các tùy chọn, làm thế nào để cập nhật Android trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

  Trước khi tiến hành bất kỳ sự can thiệp vào đời sống của thiết bị di động của bạn, thì nên nhớ một vài quy tắc đơn giản. Thứ nhất, trước khi bắt đầu quá trình cập nhật phải được loại bỏ từ devaysa thẻ nhớ. Thứ hai, nó được khuyến khích để đọc những lời khuyên về cài đặt phần mềm và “nhấp nháy” không chỉ dành cho các trang web nghiệp dư, mà còn trên trang của nhà sản xuất. Và, thứ ba, đó là khuyến khích để tạo ra một bản sao lưu của tất cả các dữ liệu có sẵn trong điện thoại, vì nó không loại trừ khả năng rằng họ có thể bị mất trong trường hợp của một thất bại “firmware”.

  Nhưng làm thế nào để cập nhật Android trên điện thoại của bạn, điều đó không có quyền truy cập vào Internet (hoặc truy cập này là vô cùng khó khăn để gọi một kênh đáng tin cậy để có được các tập tin từ mạng)? Trong trường hợp này nó là cần thiết để kết nối các thiết bị di động với máy tính, do đó được kết nối với Internet. Bây giờ nó vẫn chỉ để tìm các trang web chính thức của nhà sản xuất devaysa cập nhật yêu cầu (làm điều đó một cách dễ dàng nhất, trỏ đến các trang web tên chính xác của mô hình điện thoại di động của bạn), tải và cài đặt nó bằng cách sử dụng các khuyến cáo trên phần mềm cùng một trang web.

  Đáng chú ý là nhiều chủ sở hữu của các thiết bị Android tiếp tục nhầm lẫn phần mềm cập nhật tiện ích của bạn với một bản cập nhật ứng dụng helper đó là rất cần thiết để đạt được hiệu suất tối ưu của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Và ngày hôm nay này cần phải biết không chỉ những người dùng “tiên tiến”, mà còn cho bất cứ ai muốn đạt được từ hoạt động tối ưu của nó. Ví dụ, không biết tất cả là làm thế nào để cập nhật Android Market – một chương trình cho các ứng dụng tải về, và ngay cả những “firmware” bản thân. Và nó có thể được thực hiện rất đơn giản. Chỉ cần truy cập ứng dụng riêng của mình, và kiểm tra các bản cập nhật cho nó. Sau đó, chương trình sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất để tải về và tự động cài đặt sau khi tải về nó. Thiết bị này phải được kết nối với Internet trên khắp thủ tục đơn giản này.

  Bây giờ bạn biết làm thế nào để cập nhật Android trên tiện ích ưa thích của bạn, bạn có thể nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới nhất, và do đó hít vào thiết bị yêu thích của bạn một cuộc sống mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Tốt Tiếng Anh
 • Quản Trị Học Dành Cho Kẻ Chán Học (Chương 1
 • Làm Thế Nào Để Học Tốt Nguyên Lý Kế Toán Ngân Hàng
 • Để Học Tốt Môn Hóa Học Ngay Từ Khi Bắt Đầu, Học Sinh Lớp 8 Đừng Bỏ Qua Những Điều Này
 • Làm Thế Nào Để Học Tốt Ở Bậc Đh
 • Cách Nâng Cấp Hệ Điều Hành Trên Oppo Neo 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thủ Thuật Giúp “giải Phóng” Khi Điện Thoại Oppo Đầy Bộ Nhớ
 • #1 Có Nên Mua Oppo F1S? Dùng Oppo F1S Có Tốt Không?
 • Thay Pin Oppo F1S Chính Hãng: Những Lưu Ý Hữu Ích ?
 • The Single Most Valuable Entrepreneurial Skill
 • Những Thủ Thuật Với Trang Văn Bản Trong Office Word 2010
 • Tổng quan về siêu phẩm điện thoại di động Oppo Neo 7.

  Oppo Neo 7 là thế hệ điện thoại di động thông minh tiếp theo được phát triển từ nhà sản xuất Oppo đến từ thị trường Trung Quốc. Nó được thiết kế từ chất liệu nhựa giả kim loại lẫn kính nên khi cầm thiết bị có cảm giác khá nhẹ tay, chống bám bụi bẩn tốt hơn rất nhiều so với những dòng điện thoại thông thường khác.

  Oppo Neo 7 còn được trang bị một màn hình IPS LCD 5.0 với độ phân giải là 960×540 pixel. Nó là khá ổn định và duy trì tốt hiệu ứng màn hình cũng như sự thể hiện hình ảnh trên màn hình này là vô cùng sắc nét, sinh động và chân thực nhất.

  Xét về đặc điểm cấu hình, Oppo Neo 7 khá ổn định và mạnh mẽ trên nền tảng vi xử lý 4 nhân Mediatek , tốc độ xử lý là 1,3 GHz. Nó là khá ưu việt và thực sự tốt cho nhu cầu giải trí, chơi game, cài đặt các ứng dụng đơn giản…có thể thực thi đa nhiệm một cách mượt mà.

  Nói riêng về hệ điều hành của Oppo Neo 7, nó sử dụng hệ điều hành ColorOS 2.1 chạy trên nền Android 5.1 Lolliop. Nền tảng hệ điều hành Android gần như là mới nhất hiện nay với các bản cập nhật liên tục, ưu việt nhất trên thị trường.

  Hướng dẫn thao tác nâng cấp hệ điều hành trên Oppo Neo 7.

  Để thực hiện việc cập nhật, nâng cấp hệ điều hành trên Oppo Neo 7, bạn thực hiện các thao tác theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Bạn mở mục “Cài Đặt” trên Oppo Neo 7.

  Bước 2: Bạn tiến hành truy cập vào “Cập nhật hệ thống”.

  Bước 3: Qúa trình nâng cấp hệ điều hành có thể sẽ mất vài phút, máy sẽ cập nhật tự động sau khi bạn thực hiện bước thứ 2.

  Bước 4: Kiểm tra lại bản cập nhật hệ điều hành mới nhất của máy.

  Bước 5: Khởi động lại điện thoại và sử dụng bình thường với bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành trên Oppo Neo 7.

  54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

  16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  MSmobile hân hạnh được đón tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Xử Lý Oppo F1S Bị Lỗi Wifi Trong Vài Nốt Nhạc
 • So Sánh Vivo Và Oppo Cùng Công Ty Cái Nào Tốt Hơn Về Trải Nghiệm Dùng
 • Cách Chụp Màn Hình Oppo F3 Chỉ Bằng Cái Vuốt Tay
 • Điện Thoại Oppo Chạy Hệ Điều Hành Gì
 • Oppo F7 Bị Lỗi Cảm Ứng Và Những Thủ Thuật Giúp Bạn Khắc Phục
 • Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Huawei Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Nếu Bạn Có Thể Nâng Cấp Android Lên Phiên Bản
 • 7 Điều Cần Làm Khi Biết Vợ Ngoại Tình Mà Các Ông Chồng Phải Biết
 • Nhận Biết Gái Còn Trinh, Gái Mất Trinh Và Cách Quan Hệ Lần Đầu Làm Nàng Sướng Mê Mệt
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Được Con Gái Có Còn Trinh Tiết Không ?
 • 5 Cách Nhận Biết Chồng Có Bồ Nhí Đơn Giản Và Xử Lý Hiệu Quả Các Bà Vợ Nên Áp Dụng
 • Bạn vừa mua điện thoại thông minh Huawei, bạn có muốn kiểm tra tính sẵn có của các bản cập nhật cho hệ điều hành nhưng bạn không biết làm thế nào? Điện thoại thông minh của bạn đã thông báo cho bạn về tính khả dụng của bản cập nhật phần mềm nhưng bạn vẫn chưa quyết định có cài đặt hay không? Bạn có sợ rằng bạn xóa ảnh, danh bạ hoặc dữ liệu khác quan trọng với bạn? Đừng lo lắng, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

  Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cho bạn cách cập nhật Huawei mà không ảnh hưởng đến bất kỳ dữ liệu nào và không chịu rủi ro không cần thiết. Bằng cách này bạn có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của các phiên bản Android mới nhất (hay đúng hơn, phiên bản mới nhất của Android Huawei đã phát hành cho các thiết bị thuộc sở hữu của bạn) mà không cần lo lắng tâm và có một bản sao lưu an toàn dữ liệu của bạn đã sẵn sàng cho bất kỳ tình huống nào.

  Vì vậy, bạn có thể biết rằng bạn vẫn còn có impaled? Hãy dành năm phút rảnh rỗi, hãy xem các hướng dẫn tôi sắp cung cấp cho bạn và thử đưa chúng vào thực tế để cập nhật phần mềm của điện thoại thông minh của bạn. Khi kết thúc quy trình, bạn sẽ thấy, điện thoại của bạn sẽ hoàn chỉnh hơn và an toàn hơn bao giờ hết! Chúc mừng đọc và tận hưởng!

  • Trang chủ sơ bộ
   • Online Backup Operations
   • Sao lưu ẩn
  • Cập nhật Huawei điện thoại thông minh trên các bản cập nhật
  • không khí Cập nhật Huawei điện thoại thông minh thông qua chế

  vào cảnh báo xuất hiện trên màn hình điện thoại sau khi thiết lập kết nối với PC hoặc bạn có thể gọi menu thông báo của Android (trượt ngón tay từ đầu màn hình xuống) và nhấn vào kết nối USB tương đối

  .

  Tại thời điểm này, mở Windows File Explorer ((thư mục màu vàng nằm ở phía dưới cùng bên trái của thanh tác vụ), chọnComputer / This PC từ thanh bên trái và nhấp đúp vào tên của điện thoại thông minh của bạn. Sau đó tìm các tệp bạn quan tâm và lưu chúng trên PC bằng cách sao chép và dán đơn giản. Ví dụ, ảnh nằm trong thư mụcDCIM.Nếu bạn muốn tạo bản sao lưu đầy đủ của điện thoại thông minh và không muốn chỉ lưu ảnh hoặc các tệp khác “theo cách thủ công”, bạn có thể dựa vào HiSuite: chương trình chính thức của Huawei để quản lý điện thoại thông minh và máy tính bảng. Để tải HiSuite về máy tính của bạn, hãy kết nối với trang web của chương trình và nhấp vào nút Tải xuống

  Cài đặt, đợi cài đặt chương trình ở cuối (nó sẽ mất một vài giây) và nhấn

  cài đặt cho Android, đi tới Tùy chọn nhà phát triểnvà kích hoạt Gỡ lỗi USB rồi trả lời khẳng định cho tất cả các thông báo xuất hiện trên điện thoại thông minh và PC.

  , nhấn nút Chuyển tiếp

  và tiếp tục theo các chỉ dẫn trên màn hình. Nó sẽ mất một vài giây, bạn sẽ thấy.

  Nút Cập nhật nhanh

  . Nếu tập tin cập nhật chưa được tải xuống từ internet, trước khi bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ phải chờ một vài phút để tải xuống hoàn tất. Khi cập nhật được khởi động, điện thoại thông minh sẽ khởi động lại và sẽ tự động thực hiện mọi thứ. Trong vòng vài phút, bạn sẽ thấy mình có phiên bản phần mềm Huawei mới nhất ngay trên điện thoại của bạn. Trong một số trường hợp, sau khi cài đặt các bản cập nhật cho điện thoại thông minh của bạn, bạn cũng cần phải cài đặt các bản cập nhật cho

  Dịch vụ của Google Play

  Nếu có bản cập nhật mới, hãy nhấp vào nút Cập nhật that xuất hiện ở giữa màn hình và kiên nhẫn đợi cài đặt phần mềm trên điện thoại của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giỏi Tiếng Anh Sau 1 Năm?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bụng
 • Làm Sao Để Kéo Dài Tuổi Tiền Mãn Kinh
 • Làm Thế Nào Để Mãn Kinh Muộn? Nên Sử Dụng Loại Thuốc Nào?
 • Làm Thế Nào Để Có Được Thẻ Xanh Mỹ?
 • Làm Thế Nào Để Nâng Cấp Điện Thoại Android Của Bạn Lên Android Nougat

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Oppo R5 Chạy Nhanh Hơn Khi Nâng Cấp Lên Android Lollipop 5.0
 • Làm Thế Nào Để Biết Vợ Ngoại Tình?
 • 20 Dấu Hiệu Vợ Ngoại Tình, Có Bồ, Cặp Bồ Mà Các Ông Chồng Cần Phải Biết
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Vợ Ngoại Tình Thông Qua Chuyện Ấy
 • Làm Thế Nào Biết Ngày Rụng Trứng Và Quan Hệ Thế Nào Sinh Được Con Trai ?
 • Giải thích nhanh về Android Nougat và tệp hình ảnh

  Android Nougat, được thiết kế theo kiểu Android 7.0, là phiên bản Android mới nhất, cung cấp vô số các tính năng mới cho những người đam mê và người tiêu dùng. Tệp hình ảnh trong ngữ cảnh này đề cập đến các tệp được sử dụng để “flash” hệ điều hành cho một thiết bị, thường có dạng .zip. Các tệp này sau đó thường được trích xuất và áp dụng cho thiết bị thông qua ADB (Android Debug Bridge), mặc dù các phương thức nhấp nháy có thể và thay đổi.

  Tải tệp cho thiết bị Google

  Thiết bị của Google, đó là, Nexus Line và Pixel C, có lợi ích của Google lưu trữ hình ảnh nhà máy của họ. Hình ảnh nhà máy trên trang web của Google hiển thị tất cả các bản cập nhật hệ điều hành đã phát hành của Google cho một thiết bị có sẵn để tải xuống, mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là chỉ các thiết bị Google sau hỗ trợ phiên bản Android mới nhất:

  • Google Pixel C
  • Google Nexus 6P
  • Google Nexus 5X
  • Google Nexus Player
  • Google Nexus 9

  Điều này có nghĩa là các thiết bị thế hệ cũ, như Nexus 5, Nexus 6 và Nexus 7 không được hỗ trợ.

  Tổng quan về ROM tùy chỉnh

  Tất nhiên, bây giờ bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn sẽ có được Android Nougat, đặc biệt là nếu bạn không có một thiết bị Nexus được hỗ trợ. Thật không may, tại thời điểm viết bài, không có nhà sản xuất điện thoại nào khác đang cung cấp các tệp hình ảnh Nougat mà người dùng của họ có thể nhấp nháy. Điều này là do Android Nougat là một bản phát hành mới hơn và hiện tại, các thiết bị của Google sẽ là những người nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ có được Android Nougat. Bạn có các lựa chọn khác! Nhấp vào đây để xem danh sách thiết bị được dự kiến ​​nhận bản cập nhật Android Nougat.

  Nếu bạn không sẵn sàng chờ đợi hoặc thiết bị của bạn không có trong danh sách đó, có một tùy chọn khác cho bạn.

  Các ROM tùy chỉnh được phát triển bởi những người đam mê và phát triển mạnh mẽ của Android và mang lại các tính năng và hiệu suất mới tuyệt vời cho ngay cả những thiết bị tối nghĩa nhất. Một trong những trung tâm tốt nhất để truy cập vào các bản ROM tùy chỉnh (cũng như hỗ trợ trong việc mua và nhấp nháy chúng) là Diễn đàn Nhà phát triển XDA. Tại thời điểm viết bài này (giữa tháng 9 năm 2022), đây là một số ROM Nougat tùy chỉnh nổi bật trong cộng đồng.

  Lưu ý : nhiều ROM trong số này vẫn ở giai đoạn phát triển ban đầu và có thể thiếu một số tính năng nhất định hoặc không ổn định. Hãy thử chúng có nguy cơ của riêng bạn.

  • CyanogenMod đã và vẫn là tên tuổi lớn nhất trong bối cảnh đó. Các nhà phát triển khác nhau đang tìm cách chuyển CM mới nhất sang thiết bị của họ và nhóm CM cũng đang bận rộn cố gắng thu hút sự chú ý của họ.
  • JDCTeam (Galaxy S4). JDCTeam là đáng chú ý để nhận được một ROM tùy chỉnh làm việc trên một thiết bị Samsung gần đây, thường khó làm việc với nó. Nhiều tính năng hoạt động tốt, nhưng một số – như radio di động – được biết là có vấn đề.
  • Nhóm dự án Xperia miễn phí (thiết bị Sony Xperia). Nhờ sự hỗ trợ của Sony, FXPT và các nhà phát triển thiết bị Xperia khác đã thực hiện rất nhiều tiến bộ trên ROM tùy chỉnh cho thiết bị của họ.
  • Santhosh M và AOSP của DevSwift dành cho Nexus 5 và Nexus 7, tương ứng. Đây là điều đáng chú ý cho sự hỗ trợ chủ yếu ổn định trên các thiết bị Nexus không được hỗ trợ.
  • YairPatch và Bangprovn để chuyển AOSP sang LG G2 và LG G3, tương ứng. Do kiến ​​trúc cũ của họ, cả hai thiết bị này đều không nhận được hỗ trợ chính thức của Nougat, nhưng điều đó không ngăn được những nhà phát triển này.
  • Các cổng AOSP và CM khác nhau. Chỉ cần tìm kiếm thiết bị của bạn trên Diễn đàn XDA. Rất có thể ít nhất một người điên đang cố gắng chuyển Nougat sang thiết bị của bạn. Chỉ cần nhớ cảnh báo của chúng tôi: sao lưu dữ liệu của bạn và đọc chuỗi phản hồi trước khi cài đặt!

  Phần kết luận

  Android Nougat là điều tuyệt vời nhất mới nhất xảy ra với thế giới Android. Thật không may, không phải mọi nhà sản xuất đều có khả năng cập nhật và người dùng muốn ở lại trên cao cấp thường được yêu cầu ở lại trên các thiết bị Google mới nhất. Điều này có thể thay đổi một ngày trong tương lai, nhưng đối với lần ra mắt Android này, các tùy chọn của bạn một lần nữa sẽ sôi xuống như sau: sở hữu thiết bị Nexus, cài đặt ROM tùy chỉnh hoặc kiên nhẫn.

  Bất kể, chúng tôi hy vọng những người bạn đang tìm kiếm một tệp hình ảnh Android Nougat (hoặc chỉ là một cách để cài đặt hệ điều hành) có được những gì bạn cần trong bài viết này.

  Bạn đã sử dụng Nougat chưa? Tìm thấy bất kỳ tệp hình ảnh Nougat nào cho các thiết bị khác? Cảm thấy tự do để tắt âm thanh bên dưới!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Trẻ Ăn Ngon Miệng Khi Thay Đổi Thời Tết?
 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bụng Ít Tốn Kém
 • Làm Thế Nào Để Mãn Kinh Muộn? Cách Kéo Dài Tiền Mãn Kinh
 • Mãn Kinh Ở Phụ Nữ & Giải Pháp Làm Chậm Thời Kỳ Mãn Kinh
 • Mãn Kinh Tuổi 30: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Cập Nhật Hệ Điều Hành Android Trên Điện Thoại Honor Của Tôi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Phục Da Dầu Tại Nhà Các Nàng Nên Biết!
 • Cùng Tìm Hiểu Cách Vẽ Manga Trong 10 Bước
 • Các Bước Quan Trọng Để Học Kĩ Thuật Vẽ Manga Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Vẽ Mặt Theo Phong Cách Manga
 • 3 Cách Ngăn Chặn Triệt Để Hack Wifi Bằng Ứng Dụng Wifi Chùa
 • Bạn đang tìm cách cập nhật hệ điều hành Android trên điện thoại của bạn? Đừng lo lắng, bởi vì hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp bạn làm điều đó

  Giống như hầu hết mọi thứ, tốt nhất là dùng tới hạn sử dụng. Điều này đặc biệt đúng với điện thoại HONOR, bởi vì các bản cập nhật sẽ giúp sửa chữa các lỗi nhỏ bất kỳ, thêm vào đó các tính năng mới và tăng cường bảo mật và tăng hiệu suất thiết bị của bạn.

  1. Đừng để sập nguồn

  Khi cập nhật điện thoại HONOR, bạn cần chắc chắn rằng pin được sạc ít nhất là 30%. Điều cực kỳ quan trọng là nguồn điện không được ngắt trong khi bạn đang cập nhật, nếu không nó sẽ làm hỏng điện thoại của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn đang cập nhật mã cho phép điện thoại thông minh của bạn thực sự hoạt động, vì thế phải tuân thủ theo lời khuyên này. Trên thực tế, điều an toàn nhất cần làm là cắm điện thoại vào bộ sạc trước khi bạn bắt đầu.

  Tương tự, không được tắt nguồn hoặc khởi động lại điện thoại của bạn với cùng lý do trên.

  2. Ghi nhớ về bộ nhớ của bạn

  Nếu bạn có thẻ MicroSD, trong suốt quá trình cập nhật đừng tháo thẻ. Và nếu bạn định cập nhật nó qua máy tính thì hãy cắm nó qua cổng USB trong suốt thời gian cập nhật.

  3. Không sử dụng quá nhiều dữ liệu

  File cập nhật Android có thể khá lớn. Trên tất cả, nó là trái tim điện thoại HONOR của bạn. Nếu bạn dự định cập nhật và bạn không còn nhiều bộ nhớ trống, bạn nên đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã kết nối với mạng wifi trước khi bắt đầu cập nhật.

  4. Cập nhật trực tuyến

  Có hai cách để bạn có thể cập nhật Android trên điện thoại HONOR của bạn. Cách đầu tiên – và đơn giản nhất là cập nhật trực tuyến trực tiếp từ điện thoại của bạn. Để làm được việc này, hãy tới mục cài đặt, sau đó chọn trình cập nhật. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình hiển thị phiên bản bạn hiện đang chạy. Bên dưới đó là một nút có tên “kiểm tra cập nhật”. Chọn nó và bạn sẽ được cập nhật nhanh chóng.

  5. Cập nhật HiSuite

  Một phương pháp khác để cập nhật điện thoại của bạn đó là sử dụng HiSuite trên máy tính. HiSuite là một phần mềm hữu ích cho điện thoại HONOR của bạn thực hiện chính xác những việc kiểu này.

  Nếu bạn định sử dụng phương pháp này, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của HiSuite trên máy tính của mình. Sau đó kết nối với điện thoại của bạn với HiSuite và nhấp cập nhật trên máy tính của bạn. HiSuite sẽ tìm kiếm mọi bản cập nhật cho riêng dòng điện thoại của bạn. Từ đó, bạn có thể cập nhật thực sự dễ dàng theo quy trình trên máy tính của bạn.

  Khi cập nhật hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại. Sau đó, bạn sẽ có thể tận hưởng những thành quả lao động của bạn: điện thoại của bạn sẽ được cập nhật hoàn toàn và sẵn sàng cho bạn sử dụng lại lần nữa. Miễn là bạn nhớ các quy tắc vàng được đề cập tới trong bài hướng dẫn này, tất cả sẽ thuận buồm xuôi gió!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Bạn Mang Thai Bé Trai: Lời Đồn Và Sự Thật
 • Report Là Gì ? Tính Năng Report Trên Facebook Có Ý Nghĩa Gì?
 • Làm Thế Nào Để Root Oppo F1S
 • Cách Root Máy Oppo Cho Bạn Trải Nghiệm Mọi Tính Năng Đa Dạng
 • Hướng Dẫn Cách Restore Iphone 5/ 5S Bằng Itunes Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Chuyển Đổi Ngôn Ngữ Trong Hệ Điều Hành Khác Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn 24 Cách Để Có Giấc Ngủ Ngon Hơn Mỗi Ngày
 • 6 Phương Pháp Phát Triển Ngôn Ngữ Cho Trẻ Mầm Non Hiệu Quả
 • Cách Để Phát Triển Ngôn Ngữ Cho Trẻ Mầm Non Hiệu Quả Và Toàn Diện Nhất
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ 1
 • Làm Thế Nào Giúp Trẻ 1
 • Mỗi người sử dụng máy tính thường được yêu cầu để thay đổi ngôn ngữ đầu vào. người nói tiếng Nga phải chuyển qua lại giữa ít nhất hai ngôn ngữ. Nó là cần thiết cho cả công việc và giải trí. Tuy nhiên, các hệ điều hành của các nhà sản xuất khác nhau có một số đặc điểm mà cần phải biết và xem xét trước khi bạn chuyển đổi ngôn ngữ. Tại thời điểm này, các wrapper phổ biến nhất để làm việc với các thiết bị điện tử là:

  1) Vindous.

  2) Android.

  3) Mac OS.

  Ngoài thực tế là hệ điều hành của các nhà phát triển khác nhau và thực hiện các cách khác nhau để thay đổi ngôn ngữ, họ cũng chứa trong bản thân một số phương pháp thuận tiện để thực hiện thủ tục này, và để thay đổi các thiết lập này. Và kể từ khi các chương trình này là rất rộng rãi, sau đó, theo đó, mỗi người dùng sẽ hữu ích để biết làm thế nào bàn phím chuyển sang mỗi trong số họ.

  Trong số ba, phổ biến nhất là nhỏ hơn Mac OS. Này được giải thích một cách dễ dàng, bởi vì chi phí của các sản phẩm từ công ty Steve Jobs là khá cao, và nó được biện minh hay không, mọi người đều có quyền quyết định. Tuy nhiên, tiêu chuẩn chất lượng cao cho phép các sản phẩm chạy Mac OS luôn tìm khách hàng của họ. Để thay đổi cách bố trí bàn phím trong chương trình có một tổ hợp phím “CMD + Space”. Nếu bạn cần phải loại bỏ hoặc thêm một ngôn ngữ để sử dụng, bạn nên đi đến “System Settings”, chọn phần mà “Ngôn ngữ / văn bản”. Trong cửa sổ mở ra đánh dấu vào hộp kiểm của trường bên cạnh ngôn ngữ thích hợp cho người dùng.

  Đối với Android, sự phổ biến ngày càng tăng nhanh chóng của hệ điều hành đơn giản yêu cầu mỗi học những điều cơ bản khi làm việc với cô. Tất nhiên, biết làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ là một phần quan trọng của làm việc với bất kỳ vỏ. Trước hết, để có thể quản lý các ngôn ngữ, bạn phải đi “Settings” menu. Có phải chọn sub menu “Language / Keyboard”. Chỉnh sửa bố trí có thể, trong “Input language” hoặc nút “lựa chọn ngôn ngữ”, tên phụ thuộc vào phiên bản của firmware Android.

  Như vậy, bằng cách chọn tùy chọn ngôn ngữ mong muốn cho sự vận hành của hệ thống, mà sẽ được hiển thị trên “không gian” chìa khóa, bạn có thể trực tiếp nhìn thấy làm thế nào để chuyển đổi ngôn ngữ cho Android. Với mục đích này, khả năng màn hình cảm ứng. Thay đổi giữa các tùy chọn thiết lập bố cục sẽ xảy ra trong chuyển động trượt của thanh không gian.

  Sự lựa chọn của ngôn ngữ trong Vindous thông qua menu “Regional and Language Options”, mà nằm ở “Start”, “Control Panel”. Nhấp đúp vào nút chuột trái sẽ mở ra một cửa sổ, trong đó để đi đến tab “Ngôn ngữ”. bấm “Read more” để thêm mới và xóa cái cũ. Ở bên phải bạn sẽ thấy những tương ứng với tùy chọn thao tác cơ bản “Add” và “Hủy bỏ”. Ở đây bạn có thể chọn các tổ hợp phím có trách nhiệm chuyển đổi, và hiển thị thanh ngôn ngữ trong các nhiệm vụ trên desktop. Trong Vindous sử dụng hai phương pháp phổ biến để chuyển đổi giữa các ngôn ngữ đã chọn. Đây “Shift + Alt” và “Cntrl + Shift”.

  Vì vậy, biết làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ, bạn có thể đẩy nhanh quá trình thích ứng trong việc phát triển một hệ điều hành mới hoặc thiết bị có sử dụng người dùng không quen để chuyển đổi các thiết lập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Bước Giúp Bé Ngủ Ngon Một Mạch Tới Sáng Mẹ Nào Cũng Có Thể Áp Dụng
 • Làm Sao Để Bé Ngủ Ngon Và Sâu Giấc Theo Khoa Học
 • Thực Hư Việc Rửa Vùng Kín Với Lá Tía Tô Trước Khi ‘yêu’ Giúp Sinh Con Trai
 • Mang Thai Ngoài Ý Muốn: Những Điều Cần Biết
 • Làm Sao Để Có Thai Khi Tinh Trùng Yếu?
 • So Sánh Giữa 2 Hệ Điều Hành Android Wear Và Wear Os

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Xuất Cho Học Sinh Nghỉ Hết Tháng 3, Kết Thúc Năm Học Vào Tháng 7/2020
 • Những Thủ Thuật Dành Cho Samsung Galaxy
 • Hướng Dẫn Chụp Ảnh Màn Hình Điện Thoại Samsung Galaxy Đơn Giản
 • Tổng Hợp Các Thủ Thuật Cho Samsung Galaxy Young Gt S5360
 • Thay Màn Hình Lcd Samsung Galaxy Y S5360
 • Google đã chính thức công bố việc đổi một vài đặc điểm của hệ điều hành trên đồng hồ thông minh từ Android Wear sang Wear OS . Đây là bước tiến vượt bật từ việc đúc kết kinh nghiệm cho những fan dùng Adroid trên iPhone. Google cho biết vào năm 2022, một trong ba chiếc đồng hồ thông minh dùng Android Wear đã được ghép nối với iPhone và mặc dù những cải tiến trong Wear 2.0 làm cho bạn sử dụng iPhone tốt hơn, nhưng Google vẫn cảm thấy chưa trọn vẹn, và bây giờ chính là lúc hoàn thành điều đó.

  Thật chất, Wear OS là hệ điều hành cho Smartwatch với những tính năng đặc trưng riêng biệt vừa được đổi tên từ Android Wear. Như các bạn đã biết, trước đây Android Wear ra mắt vào tháng 3/2014 và được dựa trên nền Android vốn rất thành công trong mảng smartphone. Android Wear được đổi tên thành Wear OS chính là động thái của Google để hệ điều hành này trở nên gần gũi hơn với người dùng nhất là các fan chuyên dùng “táo”, như cái tên iOS hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường công nghệ

  Nhìn chung, bạn có thể hình dung là hệ điều hành Wear OS không những được thừa hưởng toàn bộ nền tảng, những tính năng tuyệt vời từ Android Wear mà còn được tái thiết với một cái tên (lẫn logo) mới cùng một vài tính năng nổi trội khác. Có thể một lần nữa khẳng định rằng Wear OS by Google không trở thành “vấn đề” đối với những người dùng Android Wear trước đây. Vậy nên các fan có thể hoàn toàn yên tâm cho hệ điều hành này của mình. Và với một thông tin mới nhất thì theo lời của Dennis Troper – head of product for Android Wear, sự thay đổi duy nhất chỉ là cải thiện và mở rộng thị trường đến với đông đảo người dùng iOS hơn so với những năm trước cho những ai sử dụng hệ điều hành Android Wear.

  Nếu như trước đây, Android Wear có thể:

  – Hỗ trợ ứng dụng độc lập

  Đây là chức năng cơ bản nhất của Android Wear, điều này sẽ giúp cho smartwatch Android Wear tiện lợi hơn với các ứng dụng hoạt động hoàn hảo mà không cần đến thiết bị chủ như smartphone hay máy tính bảng. Bên cạnh đó, đồng hồ dùng Android Wear cũng có thể kết nối trực tiếp vào Wi-Fi hoặc kết nối 3G, 4G để chạy độc lập

  – Hỗ trợ widget từ bên thứ ba

  Không còn quá cứng nhắc khi chỉ cho phép dùng widget “chính chủ” cho Watch Face, Android Wear cho phép bạn tải về, tùy biến và áp dụng các phân mục (complications), widget của bên thứ ba cho màn hình đồng hồ. Điều này giúp tăng khả năng cá nhân hóa cho những ai sử dụng

  – Theo dõi sức khỏe

  Android Wear đã trở thành một nền tảng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thể thao. Bên cạnh việc hỗ trợ theo dõi bước chân, nhịp đi bộ/chạy bộ, ứng dụng chăm sóc sức khỏe cũng sẽ cho phép đo nhịp tim, lượng đường, giám sát lượng nước… và thống kế lại theo trật tự thời gian và hình tượng hóa bằng biểu đồ và đưa ra lời khuyên phù hợp cho người dùng.

  – Chức năng thông báo và Google Now Card

  Android Wear chứa nhiều nội dung và tính tùy biến đa dạng. Chẳng hạn như với giao diện thông báo có email mới, biểu tượng người gửi sẽ thu nhỏ lại, nội dung tin nhắn tóm tắt được hiển thị trên nền màu tối để dễ đọc hơn. Người dùng có thể kéo xuống hoặc vuốt viền màn hình để thực hiện các thao tác như xóa, trả lời… như trên smartphone…v…v..

  Thì bay giờ, Wear OS được thừa hưởng toàn bộ những tính năng tuyệt vời đấy và còn được bổ sung thêm một vài tính năng ấn tượng khác như:

  – Về giao diện Smart Watch

  Không như người anh em Android Wear trên smartphone được tùy biến giao diện đa dạng, Wear OS hầu như có giao diện giống nhau trên hầu hết những chiếc smartwatch cùng hệ điều hành. Điều này cũng giúp Wear OS làm việc hiệu quả với hầu như tất cả những chiếc smartphone Android đến từ nhiều hãng khác nhau trên thị trường. Tuy vậy không có nghĩa là Wear OS không có điểm riêng, hệ điều hành này vẫn cho phép cá nhân hóa giao diện khá tốt từ watchface, app hay các tùy chỉnh điều khiển riêng biệt.

  Wear OS được phát triển riêng cho smartwatch nên nó sẽ được chú trọng vào 2 điểm đáng chú ý nhất là báo giờ và hiển thị thông báo. Có thể bạn sẽ không chú ý mấy đến khả năng báo giờ nhưng đây sẽ là thứ mà bạn dùng nhiều nhất. Và để làm nó bắt mắt hơn, bạn sẽ cần đến các mẫu watchface đa dạng có thể được tải về từ Google Play.

  – Tải App trên Wear OS

  Với phiên bản Wear OS này thì các app có thể được dễ dàng cài đặt qua smartphone từ Google Play và sau đó được hiển thị mini-icon trên giao diện smartwatch. Wear 2.0 thay đổi điều này bằng cách cung cấp 1 thư viện app riêng để bạn có thể cài đặt trực tiếp lên chiếc smartwatch của mình. Số lượng app hiện tại bạn có thể tải cũng lớn hơn rất nhiều so với trước đây, có thể lên đến hơn 5.000 app cho bạn lựa chọn.

  – Khả năng hoạt động tuyệt vời

  Trong khi ở phiên bản Wear 2.0 còn cho phép bạn xem thông tin từ các app hãng thứ 3 trên watchface, khá giống với những gì mà Apple Watch đang có. Thì khả năng hiển thị thông báo chính là điểm rất quan trọng của người dùng khi trải nghiệm Wear OS. Với việc phát triển này, hệ điều hành sẽ giúp bạn theo dõi được tin nhắn, thông báo WhatsApp, thông báo Tweet, thông báo Facebook, email hay hơn thế nữa. Bạn dù sao cũng sẽ cần quản lý chúng để chỉ cho phép hiển thị những gì cần thiết nhất và không làm giao diện trở nên rối rắm khó nhìn.

  Wear OS được phát triển riêng cho smartwatch nên rất được chú trọng vào 2 điểm đáng chú ý nhất chính là báo giờ và hiển thị thông báo. Có thể khi sử dụng bạn sẽ không chú ý những khả năng báo giờ nhưng đây sẽ là thứ mà bạn dùng nhiều nhất đấy. Và bạn hoàn toàn bị thu hút bởi các mẫu watchface đa dạng có thể được tải về từ Google Play

  – Ngoài ra, còn một vài điểm nổi bật đáng nhắc đến của Wear OS:

   Nhận trợ giúp từ trợ lý Google: Bạn có thể dễ dàng xem thời tiết, thiết lặp chạy trước, đặt lời nhắc, v.v. bằng cách cài đặt sẵn các yêu cầu

  Có lẽ lần này Google cũng lại một lần nữa quyết định đúng đắn phải không? Anh em nào đã “lên đời” cho “em nó” thì hãy chia sẽ cảm nhận cùng Techzones nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Ipad Của Apple Thành Công Trong Khi Tablet Android Mãi Không Có Chỗ Đứng
 • Cách Điều Khiển Điện Thoại, Tablet Android Từ Xa Với Airdroid
 • Phiên Bản Android 7.0 Nougat Đã Chính Thức Có Mặt Trên Lg G5
 • Cách Tải Về Và Cài Đặt Android 7.0 N
 • Thủ Thuật Nhỏ Giúp Bạn Sử Dụng Điện Thoại Android Tiện Dụng Hơn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100