【#1】Cách Làm Thế Nào Để Lông Nách Không Mọc Lại

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Để loại bỏ lông nách, em đã dùng dao cạo lông, vì nghĩ nó vừa nhanh, lại tiện nữa. Nhưng không ngờ, chỉ được khoảng 1 tuần lông lại mọc trở lại và còn đen, cứng hơn khiến em lo lắng. Vậy các chuyên gia có thể tư vấn giúp em cách làm thế nào để lông nách không mọc lại được không ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia. Em xin cảm ơn! (Hoài Thương – Hòa Bình)

Dùng dao cạo để loại bỏ lông nách là cách khá phổ biến mà chị em thường áp dụng

Bạn Hoài Thương thân mến!

Dùng dao cạo để loại bỏ lông nách là cách khá phổ biến mà chị em thường áp dụng vì sự tiện dụng, nhanh chóng mà lại không tốn kém gì. Tuy nhiên, những ai đã từng tẩy lông nách bằng cách này đều cảm thấy không hài lòng vì hiệu quả mà nó mang lại không được như ý muốn. Phương pháp này tuy nhanh nhưng cũng khiến lông nhanh chóng mọc trở lại khiến bạn thường xuyên phải làm bạn với chiếc dao cạo. Bên cạnh đó, khi cạo lông nách nhiều, da vùng nách còn trở nên thâm đen, gây mất thẩm mỹ. Chưa kể trường hợp 1 số trường hợp do không biết cách cạo còn có thể khiến da bị chày xước, gây nhiễm trùng. Vậy có cách làm thế nào để lông nách không mọc lại không?

Theo lời khuyên của các chuyên gia, cách làm lông nách không mọc duy nhất hiện nay chính là triệt lông nách bằng công nghệ Diode Laser. Đây được coi là công nghệ triệt lông nách hoàn hảo, không đau và rất an toàn vì không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Diode Laser là công nghệ ánh sáng với các bước sóng tương thích khi chiếu sâu vào tận gốc nang lông sẽ có tác dụng triệt tiêu lông hoàn toàn và còn ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông khiến lông không có cơ hội mọc lại.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Top bài viết được xem nhiều nhất: