Cách Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Chrome, Đăng Nhập Facebook Tự Động

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Sữa Mẹ Đặc Và Thơm Ngon Hơn
 • Nhận Zing Xu Miễn Phí Chiến Trường Sinh Quyết Vng Cực Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Và Săn Chắc Sau Khi Mang Thai
 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Nhanh Chóng Giảm Cân Cho Trẻ Em
 • Người dùng Google Chrome hiện nay đã có thể dễ dàng lưu mật khẩu Facebook trên trình duyệt để sử dụng truy cập nhanh những lần sau đó mà không cần nhập lại. Bài viết sau sẽ trình bày chi tiết cách lưu mật khẩu và hướng dẫn cách để xem lại mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt.

  Khi sử dụng máy tính cá nhân để đăng nhập các tài khoản, người dùng thường có xu hướng lưu mật khẩu trên trình duyệt để đăng nhập nhanh những lần sau. Vậy cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome như thế nào?

  Hướng dẫn lưu mật khẩu Facebook trên Chrome

  Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome:

  Trước khi đi tìm hiểu về các thao tác lưu và xem lại mật khẩu Facebook đã lưu, người dùng cần đảm bảo mình đang sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt. Trong trường hợp bạn chưa cập nhật hay cài đặt thì hãy tải ngay trình duyệt Google Chrome mới nhất trong liên kết nhanh bên dưới.

  1. Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome

  Tính năng Google Smart Lock cho phép người dùng lưu mật khẩu hàng loạt trên trình duyệt Google Chrome. Để lưu mật khẩu Facebook trên Chrome người dùng cần Nhập tài khoản và mật khẩu Facebook, sau đó ấn Đăng nhập.

  Nếu là lần đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook, sẽ xuất hiện thông báo hỏi có muốn lưu mật khẩu cho trang web này không. Bạn hãy chọn Lưu.

  Sau khi lưu mật khẩu, người dùng cũng có thể truy cập nhanh vào phần Cài đặt để xem lại mật khẩu Facebook trên Chrome.

  2. Cách xem lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Chrome

  Ngoài cách vào Quản lý mật khẩu ngay ở Google Smart Lock để xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome thì còn có cách thủ công khác giúp xem mật khẩu đã lưu trên Chrome, trong trường hợp này là mật khẩu Facebook.

  Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm (Tùy chọn) và nhấn vào Cài đặt.

  Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục Mật khẩu.

  Bước 3: Chú ý phần vào phần Mật khẩu đã lưu, bạn kéo xuống tìm thông tin Tài khoản Facebook của mình trong danh sách và nhấn vào biểu tượng con mắt.

  Bước 4: Nếu bạn cài đặt mật khẩu trên thiết bị, hệ điều hành sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu mật khẩu. Lúc này bạn điền mật khẩu của thiết bị vào hộp thoại, sau đó nhấn OK.

  Và mật khẩu Facebook đã lưu trên Chrome sẽ được hiển thị.

  Thủ thuật lưu mật khẩu Facebook trên Chrome là cách tuyệt vời để người dùng ghi lại mật khẩu các tài khoản của mình. Vì vấn đề nhiều người đều có thể xem lại mật khẩu, nên các bạn hãy lưu ý đặt mật khẩu Windows và không tiết lộ cho người khác. Chỉ cần vậy bạn sẽ đăng nhập Facebook trên Google Chrome dễ dàng, thậm chí là Facebook được lưu sẵn trên trình duyệt và không cần phải đăng nhập khi khởi động trình duyệt hay khởi động Windows nữa.

  Để an toàn thì người dùng cần tiến hành thay đổi mật khẩu Facebook của mình theo định kỳ, tránh việc bị phát hiện cũng như quên mật khẩu Facebook, các bước đổi mật khẩu Facebook cũng khá đơn giản, không chiếm nhiều thời gian của bạn.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-mat-khau-facebook-tren-chrome-24325n.aspx

  Không chỉ trên Google Chrome mà những trình duyệt khác như Firefox hay Cốc Cốc cũng có thể lưu mật khẩu và quản lý mật khẩu đã lưu. Với trình duyệt Firefox, giao diện sẽ hoàn toàn khác các trình duyệt sử dụng nền tảng Chrominium, chính vì thế để xem mật khẩu đã lưu trên Firefox thì những người chưa thực hiện lần nào cần xem qua các thao tác. Các bạn cũng có thể hiển thị những mật khẩu đã lưu để hỗ trợ lấy lại mật khẩu Facebook hoặc các tài khoản khác khi quên mật khẩu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Cân Trong Dịp Tết
 • Làm Thế Nào Để Không Tăng Cân Ngày Tết?
 • Những Sai Lầm Khiến Người Gầy Mãi Không Tăng Cân
 • Làm Thế Nào Để Giúp Người Gầy Tăng Cân ?
 • Giải Phóng Nỗi Sợ “bé 1
 • Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Đã Từng Lưu Trên Iphone?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xem Iphone Backup Trên Mac Và Windows
 • Hãy Tập Sống ‘lạnh Lùng’ Và Biết Im Lặng Đúng Lúc!
 • Người Lùn Nên Đi Giày Gì
 • Làm Thế Nào Để Hết Sưng Mắt Sau Khi Khóc Hiệu Quả Nhanh
 • Làm Thế Nào Cho Tóc Mọc Nhanh
 • Với những người dùng iPhone muốn chia sẻ Wifi đã đăng nhập trên điện thoại cho người thân và bạn bè nhưng lại quên mật khẩu thì nên làm thế nào? Giải pháp gỡ rối cho tình huống này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây với một số cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone đơn giản mà chính xác.

  Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak

  Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak, để kiểm tra mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra theo hưỡng dẫn sau:

  Cách 1: Xem mật khẩu Wifi trên iPhone qua cài đặt Router

  Bước 1: Mở phần Cài đặt trên iPhone rồi nhấn chọn Wifi và nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh mục Wifi đang kết nối trong danh sách rồi sao chép địa chỉ bộ định tuyến Wifi.

  Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt Safari rồi dán địa chỉ mới sao chép để điều hướng tới màn hình đăng nhập cài đặt router.

  Bước 3: Lật mặt dưới của router Wifi cần kết nối để xem thông tin Username và Password rồi đăng nhập vào trình duyệt trên iPhone là được.

  Cách 2: Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

  Bước 2: Quay lại mục cài đặt và bật tính năng Điểm truy cập cá nhân (Personal Hotspot).

  Bước 3: Trên máy tính Mac tiến hành kết nối với điểm truy cập cá nhân được phát bởi iPhone rồi mở mục tìm kiếm Spotlight (Cmd+Space) và tìm đến mục Keychain Access.

  Bước 4: Xem phần tìm kiếm và mở mạng Wifi muốn biết mật khẩu, nhấn vào Show password để xem mật khẩu.

  Lưu ý, phương pháp kiểm tra này chỉ áp dụng khi người dùng sử dụng cả máy tính MacBook và iPhone của Apple. Người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud đồng thời trên cả 2 thiết bị để tiến hành đồng bộ hóa tất cả dữ liệu cá nhân và mật khẩu đã được lưu trên thiết bị. Bên cạnh đó, với phương pháp này người dùng cần sử dụng iCloud và ứng dụng Keychain trên máy tính Mac.

  Đối với thiết bị iPhone đã jailbreak

  Đưa ra một quy tắc bảo mật phức tạp khiến khách hàng buộc phải tuân theo, người dùng iPhone muốn chiếc máy trở nên thông minh hơn thì buộc phải tìm cách can thiệp vào phần mềm. Từ khi việc jailbreak trở nên là hành động thường niên của người dùng iOS thì các tiện ích trên Cydia ngày càng tăng lên.

  Xem lại pass wifi trên iPhone của bạn bằng Wifi Passwords

  Để cài đặt việc tối quan trọng là bạn phải jailbreak iPhone/iPad của bạn. Hiện tại, từ iOS 5 cho tới iOS 8.4 đều có công cụ Jailbreak của các nhóm hacker tung ra. Bạn đọc có thiết bị nằm trong các phiên bản này đều có thể cài được công cụ Wifi Passwords.

  Wifi Passwords là một công cụ nhỏ và hoạt động trực tiếp ngay sau khi cài đặt. Với công cụ này bạn đọc hoàn toàn có thể xem lại các mật khẩu wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone của bạn. Đây được cho là một công cụ rất tiện ích để dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên mật khẩu wifi khi muốn kết nối sử dụng thiết bị mới.

  Bước 1: Bạn vào Cydia search ” Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ source gốc BigBoss, hoàn toàn miễn phí.

  Sau đó bạn tiến hành cài đặt công cụ này ở phía trên, bên phải. Cài đặt xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn reset lại máy ở chế độ springboard.

  Bước 2: Khi cài đặt thành công, trên màn hình chính sẽ xuất hiện một biểu tượng mới màu vàng mang tên công cụ.

  Quá trình khởi động lại springboard vừa rồi chính là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểm truy cập wifi mà máy đã từng lưu.

  Giao diện của Wifi Passwords trên Cydia (trái) và biểu tượng của công cụ sau khi đã cài đặt thành công

  Các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra mật khẩu Wifi đã được lưu trên điện thoại iPhone hoặc iPad.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Cùng “lên Đỉnh” Với Chồng?
 • Làm Thế Nào Để ‘lên Đỉnh’ Với Chồng?
 • Dấu Hiệu Minh Chứng Rõ Ràng Nhất Khi Phụ Nữ Lên Đỉnh
 • Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Facebook?
 • Làm Thế Nào Khi Bé Lười Ăn ?
 • Làm Thế Nào Để Hack Facebook Messenger Mật Khẩu Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Share Tut Tạo Nick & Nuôi Nick Facebook 2022, 1 Số Lưu Ý Cơ Bản Để Thực Chiến Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Lặp Lại Trò Chơi Wii
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Sau Khi Sinh
 • Làm Sao Để Giảm Cân Mà Không Cần Phải Ăn Kiêng Và Nhịn Ăn Uống?
 • Làm Thế Nào Để Trở Nên Giàu Có Hơn?
 • Phần 1: Làm thế nào để Hack messenger mật khẩu với Spyzie

  Spyzie là một giải pháp giám sát phần mềm thông minh cho phép người dùng theo dõi một thiết bị nhắm mục tiêu. Nó hoạt động một cách hoàn hảo nếu bạn muốn giữ một mắt đóng trên các cuộc gọi đến và đi, sử dụng thông tin và GPS vị trí trên cả hai thiết bị Android và iOS. Điều này có nghĩa rằng tất cả các thông điệp chạy trên một thiết bị nhắm mục tiêu thông qua Facebook Messenger có thể được theo dõi. Bằng cách này, bạn sẽ có thể giữ một mắt đóng trên một số các cuộc đàm thoại nhạy cảm nhất. Một số tính năng mà làm cho Spyzie ứng dụng giám sát hoàn hảo như sau.

  • Keylogging – là một tính năng thông minh cho phép người sử dụng để giám sát tất cả các phím được nhấn khi chủ sở hữu của thiết bị giám sát đang bước vào mật khẩu của họ;
  • Đó là một công cụ đa năng – Spyzie tác phẩm tuyệt vời trên tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội lớn, trong đó có Facebook Messenger;
  • Chức năng chụp – cho phép người dùng chụp màn hình cuộc trò chuyện quan tâm, mà không có chủ sở hữu của Nhận ra thiết bị giám sát;
  • Control Panel Tool – cho phép bạn sử dụng các tài khoản truyền thông xã hội điện thoại nhắm mục tiêu của bạn là chính mình, một lần nữa, chủ sở hữu của thiết bị nhắm mục tiêu sẽ không nhận thấy điều này;
  • Tin nhắn, cuộc gọi, và đăng nhập trình duyệt – tính năng này cho phép bạn giữ một mắt đóng trên tất cả các hoạt động diễn ra trên điện thoại theo dõi, từ tin nhắn và cuộc gọi, lịch sử trình duyệt;
  • Tính năng theo dõi GPS – Tính năng geo-hàng rào cũng như GPS theo dõi một sẽ cho phép bạn biết tại mọi thời điểm mà các thiết bị theo dõi tọa lạc.
  • Cho phép người sử dụng để bảo vệ trẻ em khỏi các kẻ thù trực tuyến – ngày nay, mỗi đứa trẻ có quyền truy cập vào một thiết bị điện thoại thông minh, và thậm chí còn có một tài khoản Facebook. Thật không may, trong khi điều này có thể được xem bởi nhiều như một giải trí tuyệt vời có nghĩa là, làm cho trẻ em khắp nơi trên thế giới dễ bị tổn thương hơn đối với những kẻ săn mồi trực tuyến. Bằng việc sử dụng ứng dụng Spyzie, cha mẹ có quyền truy cập đầy đủ cho trẻ em trò chuyện của họ, và hoạt động trên nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, cho phép họ để bảo vệ chúng trong trường hợp tương tác không phù hợp xảy ra. Morover, trong nhiều trường hợp, dường như một hiện tượng đáng lo ngại ở trẻ em, cụ thể là bắt nạt trên mạng. Trẻ em thường trốn cha mẹ hành vi như vậy. Spyzies cho phép phụ huynh theo dõi con cái của họ để đảm bảo rằng họ không phải chịu áp lực ngang hàng hoặc thể hiện hành vi đáng lo ngại trên mạng.
  • Giữ một mắt đóng trên người bạn đời của bạn. Chúng ta đều biết rằng đôi khi, các mối quan hệ xấu đi. Và trong 2,0 thời đại, gian lận có một hình thức khác. Ứng dụng này sẽ đảm bảo rằng người dùng biết mọi thứ về vợ hoặc chồng, cho phép họ thực hiện tất cả các bước đi thích hợp trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Hack Fb Password Sử Dụng Điện Thoại Di Động
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Những Con Dơi
 • Làm Thế Nào Để Xây Dựng Thói Quen Kỷ Luật Bản Thân?
 • Làm Thế Nào Để Xây Dựng Một Trang Web Đáp Ứng Chuyên Nghiệp
 • Cách Tạo Một Trang Web Miễn Phí Với Trình Tạo Trang Web (2021)
 • Hướng Dẫn Đăng Nhập Gmail Không Lưu Mật Khẩu Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple Khi Quên
 • Xem Làm Thế Nào Để Phát Hiện Sớm Ung Thư Vòm Họng?cách Điều Trị Ung Thư Vòm Họng Di Căn
 • Làm Thế Nào Để Nhận Thẻ Zing Khuyến Mãi
 • Thực Đơn Giảm Cân Nhanh Trong 1 Tuần Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Trong 3 Ngày?
 • Bạn sử dụng Gmail trên điện thoại và điều làm bạn lo lắng là bị lưu mật khẩu và bạn không muốn điều này xảy ra. Vậy làm thế nào để có thể đăng nhập Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại. Bài hướng dẫn sau đây chúng tối sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trên.

  Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
  Cách khôi phục mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone và Android
  Đổi mật khẩu Gmail trên Android, thay đổi Password Gmail trên điện thoại
  Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
  Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại

  Bạn thường xuyên đăng nhập Gmail để trao đổi công việc, nếu trong trường hợp gấp bạn càn đăng nhập Gmail của mình trên điện thoại mà bạn lại không mang theo điện thoại bên mình. Giải pháp lúc này đó chính là bạn sẽ mượn điện thoại của bạn bè để đăng nhập gmail. Nhưng nếu không chú ý, mật khẩu và tài khoản sẽ được lưu trê trình duyệt điện thoại bạn mượn sử dụng. Vậy làm thế nào để có thể vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại một cách an toàn nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết.

  Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone 7, bạn có thể đăng nhập Gmail trên iPhone 7 với nhiều cách khác nhau. Giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý và sử dụng mail của mình trên điện thoại.

  Hướng dẫn vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại

  Để đăng nhập vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại bạn làm như sau:

  https://9mobi.vn/cach-vao-gmail-khong-luu-mat-khau-tren-dien-thoai-19168n.aspx

  Lúc này bạn có thể thoải mái lướt Gmail trên điện thoại của bạn bè mà không sợ trình duyệt lưu lại tài khoản và mật khẩu của mình. Vì việc đăng nhập gmail trên điện thoại ở chế độ ẩn danh trình duyệt sẽ không lưu lại bất cứ cookie hay data nào. Bạn hãy cứ yên tâm sử dụng mà không lo bị lộ mất thông tin cá nhân của mình khi sử dụng nhờ điện thoại của bạn bè và người thân mỗi khi check mail. Đặc biệt bạn sẽ không cần phải thực hiện các thao tác đăng xuất Gmail trên điện thoại sau mỗi lần sử dụng xong để tránh việc người lạ có thể đọc, xem được nội dung thư, Email mà bạn cần phải bảo mật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Gắn Link Facebook Của Tác Giả Trong WordPress
 • Ăn Như Thế Nào Để Không Tăng Cân Ngày Tết ?
 • Dành Cho Phái Đẹp:để Không Tăng Cân Ngày Tết
 • Nguyên Tắc Vàng Giúp Người Gầy Tăng Cân Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Bé Sơ Sinh Tăng Cân Nhanh Giai Đoạn 4
 • Quên Mật Khẩu Wifi Đã Lưu? Đây Là Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lỗi Thường Gặp Trên Hệ Điều Hành Mac Os Sierra
 • 6 Tuyệt Chiêu “đánh Bại” Nhân Viên Bán Xe Ô Tô Trong “cuộc Chiến” Mặc Cả Giá
 • Viêm Kết Mạc Có Giả Mạc, Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Em
 • 5 Thủ Thuật “móc Túi” Khách Hàng Của Cây Xăng
 • Thủ Thuật Nhà Cái Móc Túi Người Chơi Cá Độ Tinh Vi Ra Sao?
 • Bạn thường chỉ nhập mật khẩu WiFi lần đầu, sau đó để máy tính ghi nhớ và tự động đăng nhập lại cho những lần kết nối sau đó mà không cần nhập mật khẩu. Vì thế, chuyện quên mật khẩu Wifi xảy ra khá thường xuyên. Bạn phải làm sao để kết nối thiết bị khác vào mạng wifi khi quên mật khẩu, hoặc muốn cho bạn bè pass wifi cũng không biết xoay xở ra sao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu wifi trên máy tính Windows, Ubuntu, macOS đã lưu trước đó để phòng trường hợp bạn quên pass wifi nha, có thể dùng lệnh cmd hoặc thông qua cài đặt mạng.

  Cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 10, 7, 8/8.1, XP đã lưu

  Trong phần này, mình sẽ chỉ các bạn 2 cách để xem lại mật khẩu của mạng wifi mà máy tính đã kết nối trước đó, hoặc là dùng cài đặt mạng, hoặc dùng lệnh netsh wlan.

  Dùng cài đặt mạng để xem lại mật khẩu

  Bước 1: Mở cửa sổ Network Connections bằng cách nhấn Windows+ R, nhập ncpa.cpl rồi nhấn Enter, hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng Wi-Fi trên thanh taskbar và chọn Open network and Sharing Center.

  Bước 2: Tại giao diện Network and Sharing Center, bạn kích chuột vào Connections mạng Wi-Fi đang dùng. Trên phiên bản Windows 10 mới hơn, bạn có thể phải kéo xuống 1 chút, chọn Change adapter options mới thấy các mạng đang kết nối.

  Xuất hiện giao diện bảng mới, chọn mục Wireless Properties.

  Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào mục Change adapter Settings tại giao diện Network and Sharing Center.

  Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các mạng WiFi đã từng kết nối trên máy tính và mật khẩu của chúng cũng được lưu lại. Kích chuột phải vào mạng Wi-Fi mà bạn cần lấy mật khẩu và chọn Status. Ngay sau đó bạn cũng sẽ kích vào mục Wireless Properties như bên trên.

  Bước 3: Cửa sổ tên Wi-Fi Wireless Network Properties hiện lên. Tại đây, chúng ta chọn tab Secutity.

  Bước 4: Để hiển thị được ký tự mật khẩu đã lưu, chúng ta tích vào ô Show characters.

  Lưu ý: Các biểu tượng bên cạnh các tùy chọn mật khẩu tiết lộ cho thấy rằng tùy chọn này chỉ được kích hoạt cho những người dùng có quyền truy cập cấp độ quản trị. Nếu bạn sử dụng quyền hạn chế/đặc quyền hoặc Guest (Khách), thì bạn sẽ không thể nào xem được các mật khẩu wifi.

  Dùng lệnh netsh wlan để xem pass wifi

  netsh wlan show profiles

  netsh wlan show profile name=thay-ten-wifi-vao-day key=clear

  Nhớ nhập tên wifi vào sau name, giả sử mình muốn xem pass wifi có tên Lau-7, lệnh của mình sẽ thành: netsh wlan show profile name=Lau-7 key=clear

  Trong kết quả trả về, bạn tìm mục Security settings, tìm tiếp Key Content và sẽ nhìn thấy mật khẩu wifi ở phía bên phải dấu :.

  Như vậy, với các bước đơn giản bạn đã có thể lấy được mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên máy tính khi chẳng may quên mật khẩu truy cập.

  Cách lấy lại pass wifi đã lưu trên Linux

  Xem pass wifi qua terminal

   Mở terminal, nhập lệnh sau để điều hướng đến thư mục chứa thông tin wifi đã lưu:

  cd /etc/NetworkManager/system-connections

  • Nhập lệnh dưới để trích xuất mật khẩu mạng wifi và nhập mật khẩu máy tính để lệnh được thực thi. Nhớ thay SSID-wifi-can-xem-mat-khau bằng tên mạng wifi nha.

  sudo cat SSID-wifi-can-xem-mat-khau

  • Ví dụ, mình cần xem pass wifi có tên là Lau-7, thì lệnh sẽ thành: sudo cat Lau-7
  • Trong kết quả lệnh trả về, bạn tìm phần [wifi security], mật khẩu wifi ở phía sau “psk=

  Xem pass wifi đã lưu bằng GUI (trên Ubuntu)

   Mở app Settings, theo 1 trong 2 cách sau:

   Chọn Wi-Fi từ cột bên trái và bạn sẽ nhìn thấy tất cả mạng Wifi ở bên phải. Nhấp vào biểu tượng bánh xe tương ứng của mạng wifi cần xem mật khẩu. Biểu tượng này có thể khác trong hình, phụ thuộc vào theme bạn đang dùng.

   Trong cửa sổ mở ra, bạn chọn tab Securty, tích vào Show password và sẽ thấy mật khẩu xuất hiện trong trường Password.

  Cách xem pass WiFi đã kết nối trên máy tính Mac

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của máy tính Apple và đang chạy hệ điều hành MacOS, thật dễ dàng để tìm thấy mật khẩu Wi-Fi đã mất của bạn, giống như trên Windows. Quá trình này rất dễ dàng và yêu cầu bạn truy cập ứng dụng Keychain Access trên máy Mac.

  1. Truy cập Spotlight trên máy Mac của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giữ phím Command trên bàn phím của bạn, đồng thời giữ phím cách.

  Bạn cũng có thể mở Spotlight bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình.

  2. Tiếp theo, hãy nhập “Keychain Access” và nhấn phím Enter để mở chương trình này.

  3. Trong cửa sổ mới xuất hiện, tìm danh sách Keychains ở phía bên trái và nhấp vào tùy chọn System.

  4. Tìm danh sách Category ở phía bên trái và nhấp vào tùy chọn Passwords.

  5. Ở phía bên tay phải của cửa sổ, bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các mật khẩu được Mac lưu trữ. Tìm tên mạng Wi-Fi của bạn và nhấp đúp vào nó để mở cài đặt của mạng.

  6. Trong cửa sổ popup xuất hiện, nhấp vào hộp kiểm Show password. Bạn sẽ được nhắc nhập tên người dùng và mật khẩu Mac của mình. Làm theo yêu cầu, sau đó nhấp vào Allow.

  7. Khi nhập tên người dùng và mật khẩu, bạn phải nắm vai trò quản trị hệ thống trên máy của mình. Nếu tài khoản của bạn là duy nhất trên máy Mac, thì tất nhiên bạn là quản trị viên hệ thống. Nếu không, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu của quản trị viên trên máy của bạn.

  Giờ đây, máy Mac của bạn sẽ hiển thị mật khẩu cho mạng Wi-Fi của bạn và bạn có thể ghi lại mật khẩu đó để sử dụng trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trải Nghiệm Camera Lg V10: ‘mãnh Hổ’ Trong Làng Camera Phone
 • Lg V10 Cũng Dính Lỗi Đột Tử, Cách Sửa Vẫn Là… ‘nấu Ăn’
 • Thủ Thuật Soi Cầu Lô Đề Theo Đầu 0 Đít 0
 • Thủ Thuật Soi Cầu Lô Đề Bamboo21 Không Phải Ai Cũng Biết
 • Chia Sẻ Một Vài Thủ Thuật Soi Cầu Lô Đề Không Bao Giờ Thua
 • Xuất Khẩu, Lưu Và In Facebook Tin Nhắn Trên Facebook.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đọc Tin Nhắn Facebook Messenger Cũ Trên Android
 • Cách Nói Chuyện Với Con Gái
 • 14 Cách Nói Chuyện Với Con Gái Qua Tin Nhắn Không Nhạt, Thú Vị Nhất
 • Làm Sao Để Trở Thành Một Người Phụ Nữ Tự Tin ?
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Phụ Nữ Tự Tin Trong Công Việc
 • Cuộc hội thoại Facebook đã hoàn toàn thay đổi cách giao tiếp trong thế giới ngày nay. Thay vì nói chuyện trong người, người bây giờ thích tiết kiệm thời gian của họ chỉ đơn giản là hành động bằng cách gửi một tin nhắn Facebook đến những người mong muốn để giao tiếp. Với rất nhiều cuộc trò chuyện quan trọng xảy ra trên Facebook, người ta có thể tự hỏi những gì phải xảy ra nếu một số các cuộc hội thoại hoặc tin nhắn nhận được vô tình bị xóa? Câu trả lời là rất đơn giản: hỗn loạn. Vì vậy, để tránh bất kỳ mishap như vậy, bạn có thể muốn tải về bạn cuộc hội thoại Facebook để điện thoại của bạn để có một bản sao lưu có thể được sử dụng thuận tiện trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào Facebook hoặc cuộc hội thoại trực tuyến của bạn nhận được xóa bằng cách nào đó.

  Bài viết này trình bày hai cách rất đơn giản bằng cách sử dụng mà bạn có thể tải về và lưu tin nhắn Facebook của bạn vào điện thoại. Đây là những:

  1. sử dụng tùy chọn tải dữ liệu của Facebook

  2. sử dụng messagesaver.org

  Chúng tôi sẽ nhìn vào cả hai của những phương pháp và giải thích toàn bộ quá trình chi tiết.

  Xuất khẩu, lưu và in ấn các tin nhắn bằng cách sử dụng của Facebook dữ liệu tải về tùy chọn

  Facebook chính nó cung cấp một phương pháp đơn giản bằng cách sử dụng mà bạn có thể xuất dữ liệu Facebook của bạn vào điện thoại và lưu nó trong các hình thức một tập tin. Từ dữ liệu này, bạn có thể xác định vị trí thư của bạn và in chúng theo mong muốn của riêng của bạn. Để bắt đầu tải xuống dữ liệu của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  Step1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng cách đi tới chúng tôi và đăng nhập bằng cách sử dụng hợp lệ Facebook tên người dùng và mật khẩu của bạn.

  Step3. Bạn sẽ nhận thấy một liên kết mà nói “Tải về bản sao của dữ liệu Facebook của bạn” ở phía dưới cài đặt.

  Step4. Nhấp vào liên kết này và một màn hình sẽ mở ra. Nhấp vào “Bắt đầu của tôi lưu trữ” để bắt đầu tải xuống dữ liệu Facebook của bạn.

  Step5. Một cửa sổ pop up sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật khẩu Facebook của bạn cho mục đích bảo mật. Nhập mật khẩu của bạn trong khu vực cung cấp và nhấn “gửi”.

  Step6. Một cửa sổ pop up sẽ xuất hiện. Nhấp vào “Bắt đầu lưu trữ của tôi”.

  Step7. Một tin nhắn sẽ xuất hiện nói rằng bạn sẽ được thông báo qua email khi dữ liệu của bạn đã sẵn sàng để tải về. Nhấp vào “Ok”.

  Step8. Đăng nhập vào tài khoản email mà profile Facebook của bạn được liên kết. Bạn sẽ nhận được một email từ Facebook xác nhận yêu cầu tải về dữ liệu của bạn.

  Step9. Một thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được một email thông báo cho bạn rằng tải về của bạn đã sẵn sàng. Nhấp vào liên kết được cung cấp trong email đó.

  Step10. Liên kết sẽ đưa bạn trở lại để profile Facebook của bạn. Nhấp vào “Tải xuống lưu trữ của tôi” để tải về dữ liệu Facebook của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu của bạn sau khi nhập mà một tải về sẽ bắt đầu.

  Step11. Xác định vị trí các tập tin zip trong thư mục tải và mở nó. Bạn sẽ nhận thấy các thư mục khác nhau trong đó. Xác định vị trí và mở một được đặt tên “html” và từ các nội dung, hãy chọn “messages.htm”. Tất cả các thư của bạn sẽ được hiển thị trong một cửa sổ trình duyệt của bạn mà bạn có thể in bằng cách giữ ctrl + p.

  Xuất khẩu, lưu và in ấn các tin nhắn bằng cách sử dụng chúng tôi

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chỉ tin nhắn của bạn và không phải các dữ liệu khác, bạn có thể làm cho việc sử dụng “messagesaver.org”. Để lưu tin nhắn của bạn bằng cách sử dụng chúng tôi hãy làm theo các hướng dẫn sau:

  Step1. Đi đến chúng tôi bằng cách sử dụng trình duyệt của bạn. Trên màn hình chủ, bạn sẽ nhận thấy một nút nói “Đi miễn phí của nó”. Nhấp vào nó và bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập qua Facebook. Nhấn OK để bắt đầu.

  Step2. Một màn hình sẽ xuất hiện yêu cầu bạn chọn cuộc trò chuyện bạn muốn tải về cùng với một danh sách tất cả các cuộc hội thoại của bạn. Chọn hội thoại mong muốn của bạn và một màn hình sẽ xuất hiện với một bản tóm tắt của bạn tải về. Nhấp vào “Tải về this hội thoại” để bắt đầu.

  Step3. Một bộ đếm thời gian sẽ xuất hiện Hiển thị số lượng thời gian còn lại cho tải về của bạn để kết thúc.

  Step4. Sau khi hoàn tất việc tải xuống, bạn sẽ được trình bày với các tùy chọn định dạng mà trong đó bạn có thể lưu dữ liệu của bạn. Chọn một trong đó là thuận tiện hơn cho bạn để sử dụng. Các tập tin sẽ bắt đầu tải về chờ cho nó để hoàn thành và xác định vị trí trong thư mục tải.

  Step5. Khi mở các tập tin bạn sẽ thấy một bản tóm tắt nhỏ đã được thêm vào trang một hiển thị khi bắt đầu cuộc trò chuyện, bao nhiêu tất cả thư đang có trong cuộc trò chuyện vv. Sau đó tất cả thư của bạn sẽ được hiển thị từ đầu tiên đến cuối cùng theo thứ tự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bạn Thật Tự Tin Trong Giao Tiếp Tiếng Anh
 • Làm Thế Nào Để Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh?
 • Cách Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 14 Cho Cả Nam Và Nữ Hiệu Quả Nhất
 • Con Trai Ngừng Phát Triển Ở Độ Tuổi Nào ? Theo Khoa Học
 • 7 Cách Làm Tăng Vòng 1 Ở Tuổi Dậy Thì “thoát Kiếp Ngực Lép” Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Trên Iphone?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Karaoke Đơn Giản Và Chuyên Nghiệp Nhất Với Kara Title Maker 2
 • Làm Thế Nào Chuyển Đổi Bài Hát Thành Một File Theo Dõi Karaoke
 • Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Làm Karaoke Cùng Kara Title Maker 2
 • Tiêu Chí Chọn Bộ Dàn Hát Karaoke Chuyên Nghiệp Cho Gia Đình
 • Làm Thế Nào Để Cách Âm Vũ Trường, Cách Âm Phòng Hát Karaoke Tốt Nhất?
 • Với những người dùng iPhone muốn chia sẻ Wifi đã đăng nhập trên điện thoại cho người thân và bạn bè nhưng lại quên mật khẩu thì nên làm thế nào? Giải pháp gỡ rối cho tình huống này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây với một số cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone đơn giản mà chính xác.

  Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak

  Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak, để kiểm tra mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra theo hưỡng dẫn sau:

  Cách 1: Xem mật khẩu Wifi trên iPhone qua cài đặt Router

  Bước 1: Mở phần Cài đặt trên iPhone rồi nhấn chọn Wifi và nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh mục Wifi đang kết nối trong danh sách rồi sao chép địa chỉ bộ định tuyến Wifi.

  Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt Safari rồi dán địa chỉ mới sao chép để điều hướng tới màn hình đăng nhập cài đặt router.

  Bước 3: Lật mặt dưới của router Wifi cần kết nối để xem thông tin Username và Password rồi đăng nhập vào trình duyệt trên iPhone là được.

  Cách 2: Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

  Bước 2: Quay lại mục cài đặt và bật tính năng Điểm truy cập cá nhân (Personal Hotspot).

  Bước 3: Trên máy tính Mac tiến hành kết nối với điểm truy cập cá nhân được phát bởi iPhone rồi mở mục tìm kiếm Spotlight (Cmd+Space) và tìm đến mục Keychain Access.

  Bước 4: Xem phần tìm kiếm và mở mạng Wifi muốn biết mật khẩu, nhấn vào Show password để xem mật khẩu.

  Lưu ý, phương pháp kiểm tra này chỉ áp dụng khi người dùng sử dụng cả máy tính MacBook và iPhone của Apple. Người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud đồng thời trên cả 2 thiết bị để tiến hành đồng bộ hóa tất cả dữ liệu cá nhân và mật khẩu đã được lưu trên thiết bị. Bên cạnh đó, với phương pháp này người dùng cần sử dụng iCloud và ứng dụng Keychain trên máy tính Mac.

  Đối với thiết bị iPhone đã jailbreak

  Đưa ra một quy tắc bảo mật phức tạp khiến khách hàng buộc phải tuân theo, người dùng iPhone muốn chiếc máy trở nên thông minh hơn thì buộc phải tìm cách can thiệp vào phần mềm. Từ khi việc jailbreak trở nên là hành động thường niên của người dùng iOS thì các tiện ích trên Cydia ngày càng tăng lên.

  Xem lại pass wifi trên iPhone của bạn bằng Wifi Passwords

  Để cài đặt việc tối quan trọng là bạn phải jailbreak iPhone/iPad của bạn. Hiện tại, từ iOS 5 cho tới iOS 8.4 đều có công cụ Jailbreak của các nhóm hacker tung ra. Bạn đọc có thiết bị nằm trong các phiên bản này đều có thể cài được công cụ Wifi Passwords.

  Wifi Passwords là một công cụ nhỏ và hoạt động trực tiếp ngay sau khi cài đặt. Với công cụ này bạn đọc hoàn toàn có thể xem lại các mật khẩu wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone của bạn. Đây được cho là một công cụ rất tiện ích để dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên mật khẩu wifi khi muốn kết nối sử dụng thiết bị mới.

  Bước 1: Bạn vào Cydia search ” Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ source gốc BigBoss, hoàn toàn miễn phí.

  Sau đó bạn tiến hành cài đặt công cụ này ở phía trên, bên phải. Cài đặt xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn reset lại máy ở chế độ springboard.

  Bước 2: Khi cài đặt thành công, trên màn hình chính sẽ xuất hiện một biểu tượng mới màu vàng mang tên công cụ.

  Quá trình khởi động lại springboard vừa rồi chính là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểm truy cập wifi mà máy đã từng lưu.

  Giao diện của Wifi Passwords trên Cydia (trái) và biểu tượng của công cụ sau khi đã cài đặt thành công

  Các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra mật khẩu Wifi đã được lưu trên điện thoại iPhone hoặc iPad.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Con Trai Tôi Ngủ Trưa
 • Làm Thế Nào Để Có Giấc Ngủ Trưa Hoàn Hảo?
 • Làm Thế Nào Để Hết Buồn Nôn Và Hết Nôn
 • Làm Thế Nào Để Hết Nôn Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Hết Buồn Nôn Sau Khi Uống Rượu, Cách G…
 • Cách Xem Lại Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Quan Hệ Tình Dục Không Có Thai Các Cặp Đôi Nên Biết
 • Sau Khi Quan Hệ Bao Lâu Thì Biết Có Thai? * Chao Bacsi
 • Siêu Âm Không Có Tim Thai Lý Do Vì Sao Và Cần Làm Gì?
 • Bài Học Hay Nhất Cuộc Đời Là Làm Thế Nào Để Có Thần Thái ?
 • Làm Thế Nào Để Có Thần Thái Cuốn Hút Và Chất Riêng Cho Bản Thân?
 • Nếu có bạn bè hay người thân đến nhà bạn và hỏi mật khẩu wifi mà khi bạn không nhớ thì lúc đó bạn sẽ làm thế nào?

  Khi bạn đặt mật khẩu wifi, bạn chỉ cần nhập một lần và có khi quên sau một thời gian nếu không có ai hỏi. Nếu bạn nhớ mật khẩu của mình bằng những gợi ý cụ thể hay lưu mật khẩu wifi lại vào ứng dụng note thì còn có để chia sẻ với bạn bè hay người thân.

  Hướng dẫn xem mật khẩu WiFi đã lưu trên iPhone

  Giải pháp 1: Sử dụng cài đặt Router

  Vào menu WiFi trong ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn, bấm vào biểu tượng chữ i bên cạnh WiFi đang kết nối trong danh sách và sao chép địa chỉ của bộ định tuyến.

  Tiếp theo, mở một tab mới trên Safari rồi dán địa chỉ vừa sao chép vào để trình duyệt điều hướng tới màn hình đăng nhập router.

  Tiếp theo hãy lật mặt dưới router của nhà bạn lên, xem UsernamePassword là gì, sau đó đăng nhập vào trình duyệt trên điện thoại của mình.

  Tuy nhiên, có nhiều khả năng là khi thiết lập WiFi với bộ định tuyến này, các quản trị viên đã thay đổi thông tin đăng nhập khiến cho phương pháp không còn áp dụng được. Nhưng đây cũng là một giải pháp nên thử.

  Giải pháp 2: Xem mật khẩu WiFi trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

  Lưu ý: Phương pháp này áp dụng nếu như bạn đang dùng máy tính cá nhân là Mac.

  Tính năng đồng bộ hóa trong iCloud giúp bạn đồng bộ tất cả dữ liệu và mật khẩu đã lưu trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac. Vậy nên, phương pháp này sẽ sử dụng iCloud để hiện thị mật khẩu đã lưu trong ứng dụng Keychain trên máy tính Mac.

  Quay trở lại cài đặt và bật Điểm truy cập cá nhân (Personal Hotspot) lên.

  Mở máy Mac và kết nối với điểm truy cập cá nhân vừa phát bằng iPhone, mở tìm kiếm Spotlight ( Cmd+ Space) và tìm Keychain Access.

  Tiếp theo, tìm kiếm và mở mạng WiFi bạn muốn biết mật khẩu, nhấp vào ô Show password và mật khẩu sẽ hiển thị luôn trên màn hình.

  Giải pháp 3: Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3

  Lưu ý: Giải pháp này áp dụng với thiết bị đã jailbreak.

  Đây là một số app giúp bạn dễ dàng kiểm trang mật khẩu WiFi trên iPhone/iPad.

  Xem mật khẩu WiFi trên điện thoại Android

  Giải pháp 1: Sử dụng cài đặt Router

  Đầu tiên vào menu WiFi, bấm vào biểu tượng Cài đặt WiFi ở WiFi đang kết nối. Sau đó trong menu Thông tin chi tiết về WiFi, bạn hãy sao chép địa chỉ ở Cổng.

  Tiếp theo dán vào khung địa chỉ trình duyệt của bạn và truy cập vào địa chỉ cổng đó.

  Tiếp theo hãy lật mặt dưới router của nhà bạn lên, xem UsernamePassword là gì, sau đó đăng nhập vào trình duyệt trên điện thoại của mình tương tự như ở trên.

  Đây là cách xem lại mật khẩu WiFi đã lưu trên thiết bị của mình, tuy hơi có mất thời gian nhưng bạn sẽ biết được mật khẩu để chia sẻ cho bạn bè hoặc người thân đến nhà.

  Giải pháp 2: Sử dụng Cài đặt WiFi trên điện thoại

  Lưu ý: Cách làm này áp dụng với thiết bị chạy Android 10 trở lên và không cần root.

  Phương pháp này không yêu cầu root điện thoại hay cần tới ứng dụng bổ trợ nào cả. Nếu điện thoại của bạn đã được cập nhật lên những phiên bản mới nhất (từ 10 trở lên) thì đây sẽ là cách vô cùng hữu ích và nhanh chóng để xem mật khẩu WiFi đã lưu.

  Bước 2: Ở giao diện tiếp theo, kéo xuống dưới chọn Các mạng đã lưu (Save networks). Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các mạng WiFi thiết bị đã từng nhập mật khẩu.

  Muốn xem mật khẩu của mạng nào, bạn nhấp vào đó và chọn Chia sẻ (Share).

  Bước 3: Tiếp sau đó, hãy nhập mã pin hoặc xác nhận vân tay, khuôn mặt để xác thực hành động. Ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị mã QR cùng với SSID và mật khẩu của mạng WiFi bạn muốn xem.

  Bạn có thể sử dụng mã QR này để chia sẻ mạng với thiết bị khác, hoặc sử dụng luôn mật khẩu.

  Giải pháp 3: Sử dụng WiFi Password Viewer để tìm lại mật khẩu WiFi

  Lưu ý: Giải pháp này áp dụng với máy chạy Android 9.0 trở xuống và cần root thiết bị

  Nếu điện thoại của bạn đang chạy Android 9.0 hoặc cũ hơn, cách duy nhất để xem mật khẩu Wi-Fi đã lưu là sử dụng một ứng dụng root. Vậy nên trước khi thực hiện cách này, bạn phải đảm bảo thiết bị của mình đã được root.

  Sau khi tiến hành root thiết bị di động, chúng tôi giới thiệu cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại bằng ứng dụng WiFi Password Viewer. Bạn làm như sau:

  Bước 1: Tải xuống và cài đặt WiFi Password Viewer lên điện thoại.

  Bước 2: Sau khi cài đặt thành công và khởi chạy ứng dụng lần đầu, WiFi Password Viewer sẽ yêu cầu quyền truy cập Superuser, bạn nhấn chọn Grant để đồng ý. Ngay sau đó, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ các WiFi thiết bị đã từng truy cập, bao gồm cả tên và mật khẩu đầy đủ.

  Giải pháp 4: Sử dụng ES File Explorer để xem mật khẩu WiFi đã lưu

  ES File Explorer cung cấp cho người dùng quyền truy cập đặc quyền vào các tệp trong hệ thống thiết bị của bạn. Ứng dụng này đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích khác như sao lưu và khôi phục các app, khôi phục tập tin đã xóa…

  Bạn không cần root thiết bị khi sử dụng ES File Explorer, tuy nhiên, không phải điện thoại nào cũng sử dụng được ứng dụng này. Vậy nên cứ thử xem sao.

  • Đầu tiên, mở ứng dụng ES File Explorer, kéo thanh điều hướng bên trái rồi chọn mục lưu trữ là Local, chọn tiếp Device từ danh sách thả xuống.
  • Khi tệp được mở ra, bạn sẽ thấy tất cả mật khẩu của các mạng WiFi đã kết nối trên thiết bị hiển thị trên màn hình. Giờ thì chọn mật khẩu bạn muốn tìm và chia sẻ cho người thân thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Giảm Mỡ Mặt Nhanh, Hiệu Quả
 • Môn Dược Lý Học Những Gì Và Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Dược Lý
 • Làm Thế Nào Để Du Học Ngành Y Tại Đức
 • Mẹo Đơn Giản Để Dùng Microsoft Word Hiệu Quả
 • Đâu Là Cách Học Word Nhanh Nhất?
 • Làm Sao Để Xóa Mật Khẩu Lưu Trong Trình Duyệt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tăng Like Trên Facebook: 10 Chiến Thuật Thực Sự Hoạt Động Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Đến Facebook Của Mình?
 • Cách Tăng Tương Tác Facebook Miễn Phí, Hiệu Quả Cho Các Shop Online
 • Cách Trị Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Hiệu Quả Bố Mẹ Nào Cũng Nên Biết
 • Phải Làm Gì Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt?
 • Tính năng Remember Me (lưu mật khẩu) mặc dù rất tiện lợi nhưng cũng đồng thời mở một cánh cửa cho hacker đột nhật trộm các thông tin của bạn. Giả sử bạn bị mất điện thoại hay máy tính thì việc bạn lưu giữ mật khẩu giúp hacker không tốn một chút công sức nào đã có thể lấy toàn bộ thông tin tài khoản của bạn. Bạn đặc biệt không nên lưu mật khẩu đối với các tài khoản quan trọng như email, tài khoản ngân hàng, facebook.

  Hướng dẫn xóa mật khẩu lưu trong Chrome

  Bước 1: Bấm vào biểu tượng 3 vạch ở góc phải bên trên của Chrome, chọn Settings.

  Bước 3: kéo xuống chọn Passwords and forms, bỏ chọn Offer to save your web passwods (cho phép lưu mật khẩu). Bạn tiếp tục bấm vào Manage passwords để xem hiện bạn đang lưu mật khẩu vào những website nào, bạn có thể bấm dấu X để xóa việc ghi nhớ mật khẩu cho từng website. Sau khi xong, bấm Done.

  Nếu bạn không muốn lựa từng mật khẩu để xóa thì có thể chọn xóa hết lịch sử lướt web, bao gồm cả các mật khẩu đã ghi nhớ. Đọc hướng dẫn xóa ở bài Làm sao để xóa lịch sử lướt web?

  Hướng dẫn xóa mật khẩu lưu trong Firefox

  Bước 1: Bấm vào biểu tượng 3 vạch ở góc phải bên trên của Firefox, chọn Options.

  Bước 2: bấm chọn Security, sau đó bỏ chọn Remember password for the site (ghi nhớ mật khẩu). Nếu trước đó bạn có lưu trữ mật khẩu rồi thì bấm vào Saved Password, sau đó chọn Remove để bỏ từng mật khẩu đã ghi nhớ, hoặc chọn Remove All để loại bỏ hết.

  Nếu bạn không muốn lựa từng mật khẩu để xóa thì có thể chọn xóa hết lịch sử lướt web, bao gồm cả các mật khẩu đã ghi nhớ. Đọc hướng dẫn xóa ở bài Làm sao để xóa lịch sử lướt web?

  Hướng dẫn xóa mật khẩu lưu trong Internet Explorer

  Bước 1: bấm vào biểu tượng bánh răng cưa bên phải trên cùng, chọn Internet options.

  Bước 2: khi cửa sổ hiện ra, bấm chọn Cotent, bấm chọn Settings ở phần AutoComplete.

  Bước 3: bỏ chọn User names and passwords on forms (lưu mật khẩu). Tiếp tục bấm chọn Delete AutoComplete history để xóa các mật khẩu bạn đã lỡ ghi nhớ vào trình duyệt. Bấm Delete và OK.

  (Nguồn: NoFirewall.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bước Vào Facebook Bằng Ultrasurf Khi Bị Chặn
 • Ssl Là Gì? Cách Sửa Lỗi Ssl Khi Vào Facebook, Gmail
 • Cách Khắc Phục Lỗi Ssl Khi Vào Facebook Đơn Giản
 • 12 Cách Sửa Lỗi Google Chrome Không Thể Vào Được Facebook 2022
 • 3 Cách Khắc Phục Lỗi Bị Chặn Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
 • Cracker Mật Khẩu Gmail: Làm Thế Nào Để Crack/hack Mật Khẩu Gmail Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Với Gmail Để Không Bỏ Sót Quan Trọng
 • Một Số Thủ Thuật Nâng Cao Khi Dùng Gmail
 • Một Số Thủ Thuật Sử Dụng Gmail Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng
 • Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Khi Quên
 • Quên Mật Khẩu Gmail? Cách Lấy Lại Qua Email, Số Điện Thoại
 • Làm thế nào để Crack mật khẩu Gmail

  Khi bạn quên mật khẩu Gmail của bạn, nếu bạn có một sự thay thế email và biết quyền câu trả lời cho câu hỏi bảo mật, bạn có thể nhận được vào Gmail của bạn một lần nữa một cách dễ dàng từ Trang web chính thức của Gmail. Nếu bạn không thể lấy lại mật khẩu từ trang web chính thức, vẫn còn đang hai giải pháp cho bạn: bạn có thể lấy lại quên mật khẩu của bạn cho Gmail từ trình duyệt Chrome/FireFox hoặc bằng cách sử dụng một mật khẩu Gmail cracker/hacker.

  Crack mật khẩu Gmail từ Chrome/FireFox Brower

  Một khi bạn tự động đã đăng nhập tài khoản Gmail của bạn với trình duyệt Chrome/FireFox trên máy tính của bạn, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý mật khẩu đã lưu bây giờ. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để crack mật khẩu Gmail từ trình duyệt Chrome.

  Nhập “chrome://settings/” trên Chrome của bạn đầu tiên.

  Sau đó, bạn cần phải chọn “Hiển thị cài đặt nâng cao” ở dưới cùng của cửa sổ để có được “Lưu quản lý mật khẩu” tùy chọn.

  Tài khoản mà bạn đã tự động đăng nhập với Chrome sẽ được hiển thị trong cửa sổ. Bạn có thể chọn tài khoản Gmail của bạn và chọn “Hiển thị” trong tab mật khẩu. Sau đó mật khẩu Gmail của bạn sẽ được hiển thị ban đầu và bạn có thể làm cho nó trở lại.

  Sử dụng Gmail mật khẩu hacker/cracker trong Windows 8/7/Vista/XP

  Nếu bạn không thể để crack mật khẩu Gmail từ trình duyệt Chrome/FireFox, Gmail mật khẩu hacker/cracker cũng có thể giúp

  Trước hết, bạn cần để có được một cracker mật khẩu Gmail. Nếu bạn có không có tùy chọn, đây là đề nghị của tôi: Wondershare WinSuite 2012, một chương trình đáng tin cậy có thể giúp đỡ để crack mật khẩu Gmail trong 3 bước với không có rắc rối.

  Step1. Khởi động cracker mật khẩu Gmail

  Step2. Chọn mật khẩu Gmail/Google Talk

  Chọn Gmail và di chuyển trên. Ngoài ra, này cracker mật khẩu Gmail cũng cho phép bạn để crack mật khẩu của MSN, Hotmail, Yahoo mail và nhiều hơn nữa.

  Step3. Hack Gmail mật khẩu bây giờ

  Lưu ý: Nó là bất hợp pháp để khôi phục mật khẩu Gmail của người khác mà không được phép. Công cụ này được thiết kế để phục hồi chỉ của người dùng tài khoản khi cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Gmail
 • #1 Lấy Lại Tài Khoản Gmail Bị Khóa, Bị Quên Mật Khẩu
 • #1 Quên Mật Khẩu Gmail Phải Làm Gì Để Lấy Lại
 • #1 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Trên Điện Thoại
 • 5 Thủ Thuật Cho Gmail Trên Android
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100