Làm Thế Nào Để Hack Facebook Messenger Mật Khẩu Trực Tuyến

--- Bài mới hơn ---

 • Share Tut Tạo Nick & Nuôi Nick Facebook 2022, 1 Số Lưu Ý Cơ Bản Để Thực Chiến Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Lặp Lại Trò Chơi Wii
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Sau Khi Sinh
 • Làm Sao Để Giảm Cân Mà Không Cần Phải Ăn Kiêng Và Nhịn Ăn Uống?
 • Làm Thế Nào Để Trở Nên Giàu Có Hơn?
 • Phần 1: Làm thế nào để Hack messenger mật khẩu với Spyzie

  Spyzie là một giải pháp giám sát phần mềm thông minh cho phép người dùng theo dõi một thiết bị nhắm mục tiêu. Nó hoạt động một cách hoàn hảo nếu bạn muốn giữ một mắt đóng trên các cuộc gọi đến và đi, sử dụng thông tin và GPS vị trí trên cả hai thiết bị Android và iOS. Điều này có nghĩa rằng tất cả các thông điệp chạy trên một thiết bị nhắm mục tiêu thông qua Facebook Messenger có thể được theo dõi. Bằng cách này, bạn sẽ có thể giữ một mắt đóng trên một số các cuộc đàm thoại nhạy cảm nhất. Một số tính năng mà làm cho Spyzie ứng dụng giám sát hoàn hảo như sau.

  • Keylogging – là một tính năng thông minh cho phép người sử dụng để giám sát tất cả các phím được nhấn khi chủ sở hữu của thiết bị giám sát đang bước vào mật khẩu của họ;
  • Đó là một công cụ đa năng – Spyzie tác phẩm tuyệt vời trên tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội lớn, trong đó có Facebook Messenger;
  • Chức năng chụp – cho phép người dùng chụp màn hình cuộc trò chuyện quan tâm, mà không có chủ sở hữu của Nhận ra thiết bị giám sát;
  • Control Panel Tool – cho phép bạn sử dụng các tài khoản truyền thông xã hội điện thoại nhắm mục tiêu của bạn là chính mình, một lần nữa, chủ sở hữu của thiết bị nhắm mục tiêu sẽ không nhận thấy điều này;
  • Tin nhắn, cuộc gọi, và đăng nhập trình duyệt – tính năng này cho phép bạn giữ một mắt đóng trên tất cả các hoạt động diễn ra trên điện thoại theo dõi, từ tin nhắn và cuộc gọi, lịch sử trình duyệt;
  • Tính năng theo dõi GPS – Tính năng geo-hàng rào cũng như GPS theo dõi một sẽ cho phép bạn biết tại mọi thời điểm mà các thiết bị theo dõi tọa lạc.
  • Cho phép người sử dụng để bảo vệ trẻ em khỏi các kẻ thù trực tuyến – ngày nay, mỗi đứa trẻ có quyền truy cập vào một thiết bị điện thoại thông minh, và thậm chí còn có một tài khoản Facebook. Thật không may, trong khi điều này có thể được xem bởi nhiều như một giải trí tuyệt vời có nghĩa là, làm cho trẻ em khắp nơi trên thế giới dễ bị tổn thương hơn đối với những kẻ săn mồi trực tuyến. Bằng việc sử dụng ứng dụng Spyzie, cha mẹ có quyền truy cập đầy đủ cho trẻ em trò chuyện của họ, và hoạt động trên nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, cho phép họ để bảo vệ chúng trong trường hợp tương tác không phù hợp xảy ra. Morover, trong nhiều trường hợp, dường như một hiện tượng đáng lo ngại ở trẻ em, cụ thể là bắt nạt trên mạng. Trẻ em thường trốn cha mẹ hành vi như vậy. Spyzies cho phép phụ huynh theo dõi con cái của họ để đảm bảo rằng họ không phải chịu áp lực ngang hàng hoặc thể hiện hành vi đáng lo ngại trên mạng.
  • Giữ một mắt đóng trên người bạn đời của bạn. Chúng ta đều biết rằng đôi khi, các mối quan hệ xấu đi. Và trong 2,0 thời đại, gian lận có một hình thức khác. Ứng dụng này sẽ đảm bảo rằng người dùng biết mọi thứ về vợ hoặc chồng, cho phép họ thực hiện tất cả các bước đi thích hợp trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Hack Fb Password Sử Dụng Điện Thoại Di Động
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Những Con Dơi
 • Làm Thế Nào Để Xây Dựng Thói Quen Kỷ Luật Bản Thân?
 • Làm Thế Nào Để Xây Dựng Một Trang Web Đáp Ứng Chuyên Nghiệp
 • Cách Tạo Một Trang Web Miễn Phí Với Trình Tạo Trang Web (2021)
 • Cách Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Chrome, Đăng Nhập Facebook Tự Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Sữa Mẹ Đặc Và Thơm Ngon Hơn
 • Nhận Zing Xu Miễn Phí Chiến Trường Sinh Quyết Vng Cực Đỉnh
 • Làm Thế Nào Để Giảm Cân Và Săn Chắc Sau Khi Mang Thai
 • Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Nhanh Chóng Giảm Cân Cho Trẻ Em
 • Người dùng Google Chrome hiện nay đã có thể dễ dàng lưu mật khẩu Facebook trên trình duyệt để sử dụng truy cập nhanh những lần sau đó mà không cần nhập lại. Bài viết sau sẽ trình bày chi tiết cách lưu mật khẩu và hướng dẫn cách để xem lại mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt.

  Khi sử dụng máy tính cá nhân để đăng nhập các tài khoản, người dùng thường có xu hướng lưu mật khẩu trên trình duyệt để đăng nhập nhanh những lần sau. Vậy cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome như thế nào?

  Hướng dẫn lưu mật khẩu Facebook trên Chrome

  Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome:

  Trước khi đi tìm hiểu về các thao tác lưu và xem lại mật khẩu Facebook đã lưu, người dùng cần đảm bảo mình đang sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt. Trong trường hợp bạn chưa cập nhật hay cài đặt thì hãy tải ngay trình duyệt Google Chrome mới nhất trong liên kết nhanh bên dưới.

  1. Cách lưu mật khẩu Facebook trên Chrome

  Tính năng Google Smart Lock cho phép người dùng lưu mật khẩu hàng loạt trên trình duyệt Google Chrome. Để lưu mật khẩu Facebook trên Chrome người dùng cần Nhập tài khoản và mật khẩu Facebook, sau đó ấn Đăng nhập.

  Nếu là lần đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook, sẽ xuất hiện thông báo hỏi có muốn lưu mật khẩu cho trang web này không. Bạn hãy chọn Lưu.

  Sau khi lưu mật khẩu, người dùng cũng có thể truy cập nhanh vào phần Cài đặt để xem lại mật khẩu Facebook trên Chrome.

  2. Cách xem lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Chrome

  Ngoài cách vào Quản lý mật khẩu ngay ở Google Smart Lock để xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome thì còn có cách thủ công khác giúp xem mật khẩu đã lưu trên Chrome, trong trường hợp này là mật khẩu Facebook.

  Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm (Tùy chọn) và nhấn vào Cài đặt.

  Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục Mật khẩu.

  Bước 3: Chú ý phần vào phần Mật khẩu đã lưu, bạn kéo xuống tìm thông tin Tài khoản Facebook của mình trong danh sách và nhấn vào biểu tượng con mắt.

  Bước 4: Nếu bạn cài đặt mật khẩu trên thiết bị, hệ điều hành sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu mật khẩu. Lúc này bạn điền mật khẩu của thiết bị vào hộp thoại, sau đó nhấn OK.

  Và mật khẩu Facebook đã lưu trên Chrome sẽ được hiển thị.

  Thủ thuật lưu mật khẩu Facebook trên Chrome là cách tuyệt vời để người dùng ghi lại mật khẩu các tài khoản của mình. Vì vấn đề nhiều người đều có thể xem lại mật khẩu, nên các bạn hãy lưu ý đặt mật khẩu Windows và không tiết lộ cho người khác. Chỉ cần vậy bạn sẽ đăng nhập Facebook trên Google Chrome dễ dàng, thậm chí là Facebook được lưu sẵn trên trình duyệt và không cần phải đăng nhập khi khởi động trình duyệt hay khởi động Windows nữa.

  Để an toàn thì người dùng cần tiến hành thay đổi mật khẩu Facebook của mình theo định kỳ, tránh việc bị phát hiện cũng như quên mật khẩu Facebook, các bước đổi mật khẩu Facebook cũng khá đơn giản, không chiếm nhiều thời gian của bạn.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-mat-khau-facebook-tren-chrome-24325n.aspx

  Không chỉ trên Google Chrome mà những trình duyệt khác như Firefox hay Cốc Cốc cũng có thể lưu mật khẩu và quản lý mật khẩu đã lưu. Với trình duyệt Firefox, giao diện sẽ hoàn toàn khác các trình duyệt sử dụng nền tảng Chrominium, chính vì thế để xem mật khẩu đã lưu trên Firefox thì những người chưa thực hiện lần nào cần xem qua các thao tác. Các bạn cũng có thể hiển thị những mật khẩu đã lưu để hỗ trợ lấy lại mật khẩu Facebook hoặc các tài khoản khác khi quên mật khẩu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Cân Trong Dịp Tết
 • Làm Thế Nào Để Không Tăng Cân Ngày Tết?
 • Những Sai Lầm Khiến Người Gầy Mãi Không Tăng Cân
 • Làm Thế Nào Để Giúp Người Gầy Tăng Cân ?
 • Giải Phóng Nỗi Sợ “bé 1
 • Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Đã Từng Lưu Trên Iphone?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xem Iphone Backup Trên Mac Và Windows
 • Hãy Tập Sống ‘lạnh Lùng’ Và Biết Im Lặng Đúng Lúc!
 • Người Lùn Nên Đi Giày Gì
 • Làm Thế Nào Để Hết Sưng Mắt Sau Khi Khóc Hiệu Quả Nhanh
 • Làm Thế Nào Cho Tóc Mọc Nhanh
 • Với những người dùng iPhone muốn chia sẻ Wifi đã đăng nhập trên điện thoại cho người thân và bạn bè nhưng lại quên mật khẩu thì nên làm thế nào? Giải pháp gỡ rối cho tình huống này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây với một số cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone đơn giản mà chính xác.

  Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak

  Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak, để kiểm tra mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra theo hưỡng dẫn sau:

  Cách 1: Xem mật khẩu Wifi trên iPhone qua cài đặt Router

  Bước 1: Mở phần Cài đặt trên iPhone rồi nhấn chọn Wifi và nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh mục Wifi đang kết nối trong danh sách rồi sao chép địa chỉ bộ định tuyến Wifi.

  Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt Safari rồi dán địa chỉ mới sao chép để điều hướng tới màn hình đăng nhập cài đặt router.

  Bước 3: Lật mặt dưới của router Wifi cần kết nối để xem thông tin Username và Password rồi đăng nhập vào trình duyệt trên iPhone là được.

  Cách 2: Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

  Bước 2: Quay lại mục cài đặt và bật tính năng Điểm truy cập cá nhân (Personal Hotspot).

  Bước 3: Trên máy tính Mac tiến hành kết nối với điểm truy cập cá nhân được phát bởi iPhone rồi mở mục tìm kiếm Spotlight (Cmd+Space) và tìm đến mục Keychain Access.

  Bước 4: Xem phần tìm kiếm và mở mạng Wifi muốn biết mật khẩu, nhấn vào Show password để xem mật khẩu.

  Lưu ý, phương pháp kiểm tra này chỉ áp dụng khi người dùng sử dụng cả máy tính MacBook và iPhone của Apple. Người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud đồng thời trên cả 2 thiết bị để tiến hành đồng bộ hóa tất cả dữ liệu cá nhân và mật khẩu đã được lưu trên thiết bị. Bên cạnh đó, với phương pháp này người dùng cần sử dụng iCloud và ứng dụng Keychain trên máy tính Mac.

  Đối với thiết bị iPhone đã jailbreak

  Đưa ra một quy tắc bảo mật phức tạp khiến khách hàng buộc phải tuân theo, người dùng iPhone muốn chiếc máy trở nên thông minh hơn thì buộc phải tìm cách can thiệp vào phần mềm. Từ khi việc jailbreak trở nên là hành động thường niên của người dùng iOS thì các tiện ích trên Cydia ngày càng tăng lên.

  Xem lại pass wifi trên iPhone của bạn bằng Wifi Passwords

  Để cài đặt việc tối quan trọng là bạn phải jailbreak iPhone/iPad của bạn. Hiện tại, từ iOS 5 cho tới iOS 8.4 đều có công cụ Jailbreak của các nhóm hacker tung ra. Bạn đọc có thiết bị nằm trong các phiên bản này đều có thể cài được công cụ Wifi Passwords.

  Wifi Passwords là một công cụ nhỏ và hoạt động trực tiếp ngay sau khi cài đặt. Với công cụ này bạn đọc hoàn toàn có thể xem lại các mật khẩu wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone của bạn. Đây được cho là một công cụ rất tiện ích để dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên mật khẩu wifi khi muốn kết nối sử dụng thiết bị mới.

  Bước 1: Bạn vào Cydia search ” Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ source gốc BigBoss, hoàn toàn miễn phí.

  Sau đó bạn tiến hành cài đặt công cụ này ở phía trên, bên phải. Cài đặt xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn reset lại máy ở chế độ springboard.

  Bước 2: Khi cài đặt thành công, trên màn hình chính sẽ xuất hiện một biểu tượng mới màu vàng mang tên công cụ.

  Quá trình khởi động lại springboard vừa rồi chính là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểm truy cập wifi mà máy đã từng lưu.

  Giao diện của Wifi Passwords trên Cydia (trái) và biểu tượng của công cụ sau khi đã cài đặt thành công

  Các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra mật khẩu Wifi đã được lưu trên điện thoại iPhone hoặc iPad.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Cùng “lên Đỉnh” Với Chồng?
 • Làm Thế Nào Để ‘lên Đỉnh’ Với Chồng?
 • Dấu Hiệu Minh Chứng Rõ Ràng Nhất Khi Phụ Nữ Lên Đỉnh
 • Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Facebook?
 • Làm Thế Nào Khi Bé Lười Ăn ?
 • Bảo Mật Như Thế Nào Để Tài Khoản Facebook Không Bị Hack?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Táo Bón?
 • Trẻ Bị Táo Bón Kéo Dài Nên Làm Thế Nào?
 • Trẻ Bị Táo Bón Làm Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Khi Trẻ Ăn Sữa Công Thức Bị Táo Bón?
 • BẢO MẬT NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TÀI KHOẢN FACEBOOK KHÔNG BỊ HACK?

  Facebook mạng xã hội hàng đầu trên thế giới với số lượng người dùng đông đảo ở gần như hầu khắp các quốc gia. Mật khẩu Facebook sinh ra để đảm bảo tính riêng tư cũng như bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên nhiều hacker vẫn có thể lợi dụng những lỗ hổng bảo mật để hack nick Facebook lừa đảo. Vậy làm thế nào để bảo mật tài khoản Facebook hiệu quả? Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách “Bảo mật như thế nào để tài khoản Facebook không bị hack?”

  Để thực hiện việc bảo mật Facebook hiệu quả hạn chế hack tài khoản bạn hãy làm theo những cách sau đây:

  Cách 1: Thiết lập mật khẩu Facebook đủ mạnh cho tài khoản của mình

  Khi đặt mật khẩu cho Facebook bạn hãy lưu ý:

  – Mật khẩu nên dễ nhớ với bạn nhưng khó đoán với người khác.

  – Mật khẩu Facebook của bạn nên khác với những mật khẩu mà bạn dùng để đăng nhập các tài khoản khác, như email hoặc tài khoản ngân hàng.

  – Thông thường, mật khẩu càng dài càng an toàn.

  – Không sử dụng email, số điện thoại hay sinh nhật của bạn làm mật khẩu.

  Nếu bạn thấy thông báo cho biết mật khẩu bạn nhập không đủ mạnh, hãy kết hợp chữ hoa và chữ thường. Bạn cũng có thể làm cho mật khẩu phức tạp hơn bằng cách tạo mật khẩu dài hơn bằng cụm từ hoặc chuỗi từ mà bạn dễ nhớ nhưng người khác không ai biết.

  Cách 2: Bật xác thực 2 yếu tố

  Để bật xác thực 2 yếu tố bạn hãy làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Truy cập vào Cài đặt rồi bạn chọn Bảo mậtĐăng nhập tại mục Xác thực 2 yếu tố bạn chọn Chỉnh sửa.

  Bước 2: Tại bảng Xác thực 2 yếu tố bạn hãy chọn một trong 2 hình thức là Tin nhắn văn bản (SMS) hoặc Ứng dụng xác thực. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh qua hình thức bảo mật bạn chọn.

  Bước 3: Bạn cũng có thể thêm các phương thức dự phòng như Khóa bảo mật hay Mã khôi phục tại mục Thêm phương thức dự phòng.

  Cách 3: Kích hoạt cảnh báo đăng nhập

  Để kích hoạt cảnh báo đăng nhập bạn hãy làm theo các bước như sau:

  Bước 1: Bạn hãy truy cập vào mục Tăng cường bảo mật rồi chọn Chỉnh sửa ở phần Nhận cảnh báo về những lần đăng nhập không nhận ra.

  Bước 2: Bạn có thể lựa chọn nhận thông báo trên Facebook và Messenger hoặc gửi thông báo đến Email đăng ký nếu xuất hiện đăng nhập lạ.

  Cách 4: Đăng xuất từ xa

  Để đăng xuất Facebook từ xa khỏi những thiết bị lạ bạn hãy làm theo các bước sau:

  Bước 1: Tại mục Nơi bạn đã đăng nhập chọn dấu ba chấm dọc ở bên phải các thiết bị lạ và chọn Đăng xuất hoặc chọn Đăng xuất khỏi tất cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Không Bị Hack Tài Khoản Facebook?
 • Tất Cả Về Farm Lính Liên Minh Huyền Thoại
 • Làm Thế Nào Để Khắc Chế Ryze Đơn Giản Trong Lol?
 • (2021) Làm Thế Nào Khi Quảng Cáo Facebook Không Được Phê Duyệt?
 • Làm Hết Mụn Đầu Đen Tận Gốc Một Cách An Toàn Nhất?
 • Làm Sao Để Xóa Mật Khẩu Lưu Trong Trình Duyệt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tăng Like Trên Facebook: 10 Chiến Thuật Thực Sự Hoạt Động Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Đến Facebook Của Mình?
 • Cách Tăng Tương Tác Facebook Miễn Phí, Hiệu Quả Cho Các Shop Online
 • Cách Trị Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Hiệu Quả Bố Mẹ Nào Cũng Nên Biết
 • Phải Làm Gì Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt?
 • Tính năng Remember Me (lưu mật khẩu) mặc dù rất tiện lợi nhưng cũng đồng thời mở một cánh cửa cho hacker đột nhật trộm các thông tin của bạn. Giả sử bạn bị mất điện thoại hay máy tính thì việc bạn lưu giữ mật khẩu giúp hacker không tốn một chút công sức nào đã có thể lấy toàn bộ thông tin tài khoản của bạn. Bạn đặc biệt không nên lưu mật khẩu đối với các tài khoản quan trọng như email, tài khoản ngân hàng, facebook.

  Hướng dẫn xóa mật khẩu lưu trong Chrome

  Bước 1: Bấm vào biểu tượng 3 vạch ở góc phải bên trên của Chrome, chọn Settings.

  Bước 3: kéo xuống chọn Passwords and forms, bỏ chọn Offer to save your web passwods (cho phép lưu mật khẩu). Bạn tiếp tục bấm vào Manage passwords để xem hiện bạn đang lưu mật khẩu vào những website nào, bạn có thể bấm dấu X để xóa việc ghi nhớ mật khẩu cho từng website. Sau khi xong, bấm Done.

  Nếu bạn không muốn lựa từng mật khẩu để xóa thì có thể chọn xóa hết lịch sử lướt web, bao gồm cả các mật khẩu đã ghi nhớ. Đọc hướng dẫn xóa ở bài Làm sao để xóa lịch sử lướt web?

  Hướng dẫn xóa mật khẩu lưu trong Firefox

  Bước 1: Bấm vào biểu tượng 3 vạch ở góc phải bên trên của Firefox, chọn Options.

  Bước 2: bấm chọn Security, sau đó bỏ chọn Remember password for the site (ghi nhớ mật khẩu). Nếu trước đó bạn có lưu trữ mật khẩu rồi thì bấm vào Saved Password, sau đó chọn Remove để bỏ từng mật khẩu đã ghi nhớ, hoặc chọn Remove All để loại bỏ hết.

  Nếu bạn không muốn lựa từng mật khẩu để xóa thì có thể chọn xóa hết lịch sử lướt web, bao gồm cả các mật khẩu đã ghi nhớ. Đọc hướng dẫn xóa ở bài Làm sao để xóa lịch sử lướt web?

  Hướng dẫn xóa mật khẩu lưu trong Internet Explorer

  Bước 1: bấm vào biểu tượng bánh răng cưa bên phải trên cùng, chọn Internet options.

  Bước 2: khi cửa sổ hiện ra, bấm chọn Cotent, bấm chọn Settings ở phần AutoComplete.

  Bước 3: bỏ chọn User names and passwords on forms (lưu mật khẩu). Tiếp tục bấm chọn Delete AutoComplete history để xóa các mật khẩu bạn đã lỡ ghi nhớ vào trình duyệt. Bấm Delete và OK.

  (Nguồn: NoFirewall.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bước Vào Facebook Bằng Ultrasurf Khi Bị Chặn
 • Ssl Là Gì? Cách Sửa Lỗi Ssl Khi Vào Facebook, Gmail
 • Cách Khắc Phục Lỗi Ssl Khi Vào Facebook Đơn Giản
 • 12 Cách Sửa Lỗi Google Chrome Không Thể Vào Được Facebook 2022
 • 3 Cách Khắc Phục Lỗi Bị Chặn Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bị Hack Hoặc Bị Quên

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Hai Vợ Chồng “lên Đỉnh” Cùng Lúc
 • Kỹ Năng Quan Hệ Để Chàng Đưa Nàng Lên Đỉnh Nhanh Chóng
 • Chinh Phục Chàng Trai Lạnh Lùng Thành Công 100% Ở Cái Nhìn Đầu Tiên
 • Làm Thế Nào Để Lông Mày Rậm Và Đen Hơn
 • Sưng Húp Mắt Sau Một Đêm Khóc Vật Vã Hoặc Thức Khuya, Phải Làm Như Thế Nào Đây?
 • Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Với hơn 2.3 tỷ người dùng đã trở thành mảnh đất màu mỡ cho dân kinh doanh online, hay tâm tình kết bạn.

  Tuy nhiên, cơ hội sẽ đi đôi với khó khăn. Nếu có nhiều người dùng thì việc phải đối diện với nguy cơ bị hack tài khoản facebook là rất lớn. Chỉ cần bạn sơ sẩy một chút thôi là tài khoản của bạn “bay màu”.

  Nhẹ thì tài khoản bị check point. Nếu bị check point thì bạn có thể đọc bài viết này: Cách gỡ check point tài khoản Facebook.

  Nặng thì bị mất tài khoản và rơi vào tay hacker. Mình cá là bạn sẽ cực kì khó chịu, sau đó thì lo lắng vì không biết làm thế lấy lại được mật khẩu. Đặc biệt khi tài khoản facebook này lại có rất nhiều “tư liệu” quý hiếm với người ấy?

  Trường hợp mất mật khẩu facebook thì thường là:

  • Do bạn cẩn thận quá để mật khẩu quá phức tạp đến nỗi chính bạn cũng bị quên.
  • Do số đen mà bị hack mất tài khoản facebook.

  Rất may là bạn đã gặp bài viết này của mình đấy. Mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để lấy lại mật khẩu facebook một cách an toàn.

  Nội dung chính của bài viết

  #Cách lấy lại mật khẩu facebook do bị quên

  Để có thể khôi phục tài khoản facebook do quên mật khẩu, bạn có thể thử 2 cách sau đây:

  • Khôi phục tài khoản facebook khi bạn vẫn đang đăng nhập trên các thiết bị khác.
  • Sử dụng lựa chọn default account recovery.

  1. Khôi phục tài khoản facebook khi vẫn đang đăng nhập trên các thiết bị khác

  Nếu gặp trường hợp này thì bạn vẫn còn rất may mắn đấy. Vì dù sao bạn vẫn có thể đăng nhập facebook. Tức là bạn không biết mật khẩu là gì để đăng nhập facebook trên điện thoại. Trong khi bạn vẫn đang ở trạng thái đăng nhập ở máy tính.

  Chỉ là giờ bạn không biết chính xác mật khẩu là gì? giờ mà logout trên máy tính một cái thì gay.

  Cách thức thực hiện như sau:

  Đầu tiên, bạn vào màn hình Cài đặt của facebook.

  Tính năng quên tài khoản là một trong những cách để bạn khôi phục tài khoản khi không thể đăng nhập facebook trên tất cả các thiết bị.

  Tính năng này sử dụng email hoặc số điện thoại để khôi phục.

  Lưu ý: Không nên thực hiện việc khôi phục tài khoản ở nơi công cộng (như quán net…) hoặc nơi có kết nối Wifi không an toàn ( như quán cafe…)

  Ok, bắt đâu thôi.

  Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng email, SĐT

  Bạn nhấn vào Forgot account.

  Và cuối cùng, việc bật tính năng xác thực 2 lớp là cách để hạn chế tối đa việc bị hack tài khoản facebook.

  Tuy nhiên, nếu số bạn quá đen, tài khoản facebook đã bị hack. Thì bạn cũng đừng hoảng, mời bạn đọc phần tiếp theo của bài viết. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tài khoản facebook bị hack.

  #Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook bị hack

  Khi bạn đã thử cả 2 cách khôi phục tài khoản ở trên mà vẫn không được, bạn có thể nghĩ tới việc tài khoản của bạn đã bị hack. Phần bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 phương pháp để có thể giảnh lại quyền kiểm soát tài khoản facebook.

  Mình có 2 phương pháp, đó là:

  • Bạn có đăng ký 5 contact mà bạn quen biết để nhờ hỗ trợ giành quyền kiểm soát tài khoản.
  • Cuối cùng, bạn không còn lựa chọn nào khác. Cứ bình tĩnh…

  1. Cách lấy lại mật khẩu facebook nhờ bạn bè: Sử dụng trusted contact

  Đây là phương pháp có thể là gọi là: nhờ sự trợ giúp của người thân. Trong trường hợp, bạn không thể truy cập vào facebook, không thể truy cập vào tài khoản email đã đăng ký…

  Đầu tiên, từ màn hình đăng nhập của facebook, bạn nhấn vào Forgot your password?. Tất nhiên là ở bước này bạn đã thử cách lấy lại mật khẩu bằng email, số điện thoại…

  Bước cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng, bạn cần trực tiếp liên lạc tới 3 người mà bạn đã set là trusted contact trước đó. Nhờ họ vào link này: https://www.facebook.com/recover . Sau đó nhờ họ gửi lại bạn mã code để điền vào màn hình bên dưới (màn hình này cùng từ link recover ở trên mà ra thôi):

  Đây là bước thiết lập cần thực hiện trước khi bạn bị hack account facebook. Lời khuyên của mình là hãy trang bị mọi “vũ khí” bảo mật cần thiết trước khi sự việc xảy ra.

  3. Giải pháp cuối cùng

  • Sử dụng những câu hỏi bảo mật mà bạn đã tạo trong lúc tạo tài khoản facebook trước đó. Trong một số trường hợp, bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật, bạn có thể tạo mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn cần chờ đợi 24 giờ trước khi có thể truy cập vào tài khoản của mình.
  • Giải pháp cuối cùng đó là bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ của facebook qua email: [email protected] Bạn cần gửi cho họ bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Vì điều này có thể gây rủi ro bảo mật cho bạn, bạn nên che những thông tin nhạy cảm ngoài trừ tên và mặt bạn.

  Quá trình gừi thông tin tới bộ phận hỗ trợ của Facebook cần rất nhiều thời gian và nhiều khi không được khôi phục tài khoản, phương pháp này cũng rất may rủi.

  Một số thủ thuật hạn chế bị hack tài khoản Facebook

  • Cài đặt mật khẩu khác nhau cho các loại tài khoản ( Email, Social media, ngân hàng…). Mình biết nhiều người có thói quen đặt một mật khẩu cho tất cả các dịch vụ cho khỏi phải nhớ nhiều.
  • Nhớ Logout ngay khi không sử dụng tài khoản ở các máy công cộng như quán net, công ty…
  • Tốt nhất là không nhập mật khẩu ở những máy tính công cộng như quán net. Vì những nơi này dễ bị cài đặt phần mềm gián điệp, hack tài khoản facebook…
  • Sử dụng mật khẩu khó đoán. Đừng dùng ngày sinh, tên tuổi… để làm mật khẩu.
  • Định kỳ đổi mật khẩu
  • Cuối cùng, nên ghi mật khẩu ra một nơi nào đó thật an toàn để phòng khi quên để có chỗ mà lấy.

  Ngoài ra, bạn cũng nên vào mục cài đặt bảo mật của Faebook, sử dụng những tính năng tăng cường bảo mật của Facebook.

  Ví dụ nhưng cần cài đặt ngay tính năng xác thực hai yếu tố, hoặc cập nhập số điện thoại chính xác…

  Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lấy Lại, Khôi Phục Mật Khẩu, Password Gmail Trên Điện Thoại
 • Cách Xóa Icloud Khi Quên Mật Khẩu
 • Bị Chuột Rút Khi Bơi Phải Xử Lý Thế Nào? Trung Tâm Dạy Bơi Sài Gòn
 • Cách Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Bị Tiêu Chảy Tốt Nhất Dành Cho Ba Mẹ
 • Trẻ Sơ Sinh Đi Ngoài Như Thế Nào Là Tốt, Đi Ngoài Ít Có Sao Không
 • Cracker Mật Khẩu Gmail: Làm Thế Nào Để Crack/hack Mật Khẩu Gmail Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Với Gmail Để Không Bỏ Sót Quan Trọng
 • Một Số Thủ Thuật Nâng Cao Khi Dùng Gmail
 • Một Số Thủ Thuật Sử Dụng Gmail Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng
 • Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Khi Quên
 • Quên Mật Khẩu Gmail? Cách Lấy Lại Qua Email, Số Điện Thoại
 • Làm thế nào để Crack mật khẩu Gmail

  Khi bạn quên mật khẩu Gmail của bạn, nếu bạn có một sự thay thế email và biết quyền câu trả lời cho câu hỏi bảo mật, bạn có thể nhận được vào Gmail của bạn một lần nữa một cách dễ dàng từ Trang web chính thức của Gmail. Nếu bạn không thể lấy lại mật khẩu từ trang web chính thức, vẫn còn đang hai giải pháp cho bạn: bạn có thể lấy lại quên mật khẩu của bạn cho Gmail từ trình duyệt Chrome/FireFox hoặc bằng cách sử dụng một mật khẩu Gmail cracker/hacker.

  Crack mật khẩu Gmail từ Chrome/FireFox Brower

  Một khi bạn tự động đã đăng nhập tài khoản Gmail của bạn với trình duyệt Chrome/FireFox trên máy tính của bạn, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý mật khẩu đã lưu bây giờ. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để crack mật khẩu Gmail từ trình duyệt Chrome.

  Nhập “chrome://settings/” trên Chrome của bạn đầu tiên.

  Sau đó, bạn cần phải chọn “Hiển thị cài đặt nâng cao” ở dưới cùng của cửa sổ để có được “Lưu quản lý mật khẩu” tùy chọn.

  Tài khoản mà bạn đã tự động đăng nhập với Chrome sẽ được hiển thị trong cửa sổ. Bạn có thể chọn tài khoản Gmail của bạn và chọn “Hiển thị” trong tab mật khẩu. Sau đó mật khẩu Gmail của bạn sẽ được hiển thị ban đầu và bạn có thể làm cho nó trở lại.

  Sử dụng Gmail mật khẩu hacker/cracker trong Windows 8/7/Vista/XP

  Nếu bạn không thể để crack mật khẩu Gmail từ trình duyệt Chrome/FireFox, Gmail mật khẩu hacker/cracker cũng có thể giúp

  Trước hết, bạn cần để có được một cracker mật khẩu Gmail. Nếu bạn có không có tùy chọn, đây là đề nghị của tôi: Wondershare WinSuite 2012, một chương trình đáng tin cậy có thể giúp đỡ để crack mật khẩu Gmail trong 3 bước với không có rắc rối.

  Step1. Khởi động cracker mật khẩu Gmail

  Step2. Chọn mật khẩu Gmail/Google Talk

  Chọn Gmail và di chuyển trên. Ngoài ra, này cracker mật khẩu Gmail cũng cho phép bạn để crack mật khẩu của MSN, Hotmail, Yahoo mail và nhiều hơn nữa.

  Step3. Hack Gmail mật khẩu bây giờ

  Lưu ý: Nó là bất hợp pháp để khôi phục mật khẩu Gmail của người khác mà không được phép. Công cụ này được thiết kế để phục hồi chỉ của người dùng tài khoản khi cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Gmail
 • #1 Lấy Lại Tài Khoản Gmail Bị Khóa, Bị Quên Mật Khẩu
 • #1 Quên Mật Khẩu Gmail Phải Làm Gì Để Lấy Lại
 • #1 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Trên Điện Thoại
 • 5 Thủ Thuật Cho Gmail Trên Android
 • Làm Thế Nào Để Lấy Lại Mật Khẩu Yahoo

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Chạy Nhiều Mà Không Mất Cơ?
 • Làm Thế Nào Để Khiến Người Yêu Cũ Của Bạn Muốn Bạn Quay Lại Bằng Cách Hoàn Tác Thiệt Hại Trước Tiên / Ghế Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Vui Và Khiến Mọi Người Yêu Công Ty Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Hài Hước Và Làm Cho Mọi Người Yêu Công Ty Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Yêu Hết Mình Nhưng Không Đánh Mất Mình?
 • Trong Yahoo có chức năng cho phép bạn tìm lại hộp thư bị mất một khi bạn đã quên password hay có người nào đó đã rắp tâm lấy password của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại được hộp thư của mình với điều kiện vẫn còn nhớ những gì đã khai báo trong lúc đăng ký hộp thư (nếu bạn quên luôn những thông tin đã đăng ký thì xin chia buồn cùng bạn, vì bạn sẽ không bao giờ lấy lại được hộp thư, ngoại trừ người lấy “thành tâm sám hối” trả lại hộp thư cho bạn). Cách lấy lại hộp thư như sau:

  1. Trường hợp bạn nhớ câu trả lời bảo mật (Security Answer)

  Để lấy lại mật khẩu Yahoo, bạn có 3 cách:

  Cách 1: Chọn Lấy mật khẩu trực tuyến và làm theo dướng dẫn.

  Cách 2: Chọn Liên hệ với chúng tôi để gửi liên hệ đến Ban Chăm sóc khách hàng của Yahoo.

  Cách 3: Liên hệ trực tiếp với hỗ trợ viên của Yahoo qua chức năng Live chat trên màn hình. Bạn nên lưu ý chức năng này chỉ có thể thực hiện được khi xuất hiện thôngbáo Hỗ trợ viên đang online.

  2. Trường hợp bạn quên câu trả lời bảo mật

  Đối với trường hợp này, để lấy lại được hộp thư, trước đó bạn phải khai báo Alternate-mail trong hộp thư của mình. Alternate-mail là hộp thư phụ để khi bạn gặp sự cố với account, Yahoo có thể dùng nó liên lạc được với bạn. Có nhiều bạn khi đăng ký account không để ý đến mục này, các bạn thường đăng ký đại một cái tên Alt-mail bất kỳ, thậm chí có người không thèm đăng ký Alt-mail…mặc dù nó rất quan trọng trong bất kỳ Account nào của Yahoo (bạn có thể tham khảo cách đăng ký ở cuối bài). Cách lấy lại password như sau : Ta sẽ yêu cầu Yahoo gửi password mới vào hộp thư Alt-mail bằng cách nhấp chuột tiếp vào mục Email New Password trong khung Send New Password by Email. Sau đó bạn chỉ việc qua hộp thư Alternate để nhận mail cung cấp password mới.

  CÁCH KHAI BÁO ALTERNATE – MAIL CHO HỘP THƯ YAHOO

  1. Khai báo ngay khi đăng ký hộp thư mới : Bạn nhập vào mail cần thay thế trong khung Current Email. Sau khi tạo xong hộp thư Yahoo, bạn vào hộp mail thay thế và làm theo hướng dẫn trong thư để hoàn tất việc xác nhận Alternate-mail.

  style=”nonstep”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thay Đổi Mật Khẩu Yahoo Mail Của Bạn
 • Chọn Đồ Đi Biển Cho Người Mập? “bồng Bềnh” Vẫn Xinh Nhờ Bí Kíp Này!
 • Làm Sao Để Khuôn Mặt Đầy Đặn Hơn? Cách Làm Má Phúng Phính Cute
 • 4 ‘bí Quyết Vàng’ Khi Trồng Cây Nha Đam Giúp Cây Mập Mạp, Xanh Tốt
 • Làm Thế Nào Để Cải Thiện Chứng Chuột Rút Khi Mang Thai Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Thay Đổi Mật Khẩu Email

  --- Bài mới hơn ---

 • Sau Khi Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Trở Thành Kiểu Người Như Thế Nào Trong Mắt Người Yêu Cũ?
 • Tổng Hợp 12 Bí Quyết Trị Mụn Bọc Nhanh Tại Nhà Ai Cũng Làm Được
 • Làm Sao Để Mái Tóc Nam Trông Dày Hơn
 • Bật Mí Cách Làm Tóc Dày Hơn Cho Nam
 • Top 7 Kiểu Tóc Cho Người Tóc Ít Và Mỏng Được Yêu Thích Nhất 2022
 • lẽ quá mỗi ngày để gửi hàng chục email cho đồng nghiệp, bạn bè của bạn hoặc những người khác và có lẽ rất nhiều các thông điệp chứa thông tin bí mật đó, như chúng ta học hỏi từ những kỷ lục của những năm gần đây, khả năng có thể rơi vào tay kẻ xấu. Nếu một điều như vậy xảy ra thì đó sẽ là một thảm họa thực sự, đúng không? Để tránh xa những con mắt tò mò mà bạn gửi hàng ngày cho các liên hệ của mình, điều quan trọng là phải thay đổi mật khẩu của hộp thư thường xuyên và dĩ nhiên, hãy chọn mật khẩu bảo mật theo thời gian.

  Bạn có thể đã nghĩ về việc thay đổi các khóa bảo mật của các địa chỉ email khác nhau nhưng tiếc là bạn không biết chính xác cách thay đổi mật khẩu email của mình, đúng không? Yên tĩnh, nếu bạn đọc hướng dẫn này một cách cẩn thận và trên hết, nếu bạn đưa ra các thủ tục mà bạn sẽ tìm thấy ghi trong vài đoạn văn tiếp theo, bạn có thể thay đổi mật khẩu email của bạn (hoặc địa chỉ của bạn, nếu bạn có nhiều hơn một) không mấy khó khăn . Để giúp bạn hoàn thành “doanh nghiệp” ngày hôm nay, tôi quyết định mô tả quy trình làm theo các dịch vụ e-mail chính, để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, như họ nói. Bây giờ tôi không còn gì để làm nhưng muốn bạn đọc tốt và thay đổi mật khẩu tốt!

  Trang chủ

  Làm thế nào để thay đổi mật khẩu email của Google

  • Làm thế nào để thay đổi mật khẩu email Outlook
  • Làm thế nào để thay đổi mật khẩu email iCloud
  • Làm thế nào để thay đổi mật khẩu email Yahoo
  • Làm thế nào để thay đổi mật khẩu email Alice
  • Làm thế nào để thay đổi mật khẩu email Tiscali
  • Thay đổi mật khẩu email của bạn Google

  Nếu bạn sử dụng

  Gmail, dịch vụ e-mail doGoogle offered cung cấp, biết rằng bạn có thể thay đổi mật khẩu tài khoản của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn phải kết nối với trang chính của dịch vụ và đăng nhập, nếu cần. Làm thế nào? Đơn giản, bằng cách nhập địa chỉ email của bạnvào lĩnh vực này, nhấp vào nútTiếp theo, bước vào lĩnh vựcmật khẩu của bạn, và nhấp một lần nữa trênnút Next. Nếu bạn đã bật quy trình xác minh 2 bước, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bảo mật mà bạn đã nhận được qua SMS hoặc ủy quyền truy cập thông qua ứng dụng Google trên điện thoại thông minh của bạn. Sau khi đăng nhập, nhấp vào

  ảnh hồ sơ của bạn

  Tiếp tục

  . Thay đổi mật khẩu Outlook

  email Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thay đổi mật khẩu

  email của bạn và, đặc biệt, làm thế nào để thay đổi mật khẩu trong một địa chỉ emailOutlook, bạn nên đọc kỹ các vài dòng tiếp theo, vì họ sẽ tìm ra thủ tục chính xác bạn phải tuân thủ để đạt được mục tiêu của mình.

  Đầu tiên, nhấp vào đây để kết nối với trang bắt đầu của dịch vụ. Sau đó nhấp vào nút

  Đăng nhập và trên trang mở ra, nhập địa chỉ emailcủa bạn và mật khẩu current hiện tại của bạn để đăng nhập. Nếu bạn đã kích hoạt xác minh 2 bước, bạn cũng sẽ cần phải nhập 4 chữ số cuối cùng của số điện thoại di động của bạn và mã xác minh mà bạn sẽ nhận được qua SMS. Sau khi đăng nhập, nhấp vào

  . Trên trang mở ra vào thời điểm này, nhập mật khẩu hiện tại của bạn vào mục Password hiện, gõ mật khẩu mà bạn muốn sử dụng từ giờ trở đi trong lĩnh vựcNew password và sau đó xác nhận nó bằng cách gõ nó một lần nữa trong trường Password Confirm. Để lưu các thay đổi, chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lam

  Nếu bạn đang sở hữu một địa chỉ emailiCloud, và bạn muốn thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn, hãy làm theo các thủ tục tôi sẽ chỉ cho bạn. Trước tiên, nhấp vào đây để truy cập trang Quản lý ID Apple của bạn và nhập negli của bạn vào các trường thích hợpApple IDmật khẩu của nó.

  Đối đăng nhập, nhấn vào mục

  Đổi mật khẩu mà nằm bên cạnh mụcMật khẩu và trong hộp xuất hiện, nhậphiện mật khẩu của bạn, mới mật khẩuvà xác nhận nhiệm vụ ‘ cuối cùng chèn nó lần thứ hai trong trường

  địa chỉ email thay thế mà bạn đã chỉ định trong quá trình đăng ký hoặc thông qua câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật mà bạn đã luôn chỉ ra trong quá trình đăng ký.

  Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình phục hồi, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​sâu sắc mà tôi đã chuẩn bị đặc biệt cho bạn mà bạn có thể khôi phục mật khẩu của tài khoản iCloud của bạn một cách dễ dàng. Đổi mật khẩu email Yahoo Bạn có muốn biết cách thay đổi mật khẩu địa chỉ email của mình thành

  Đổi mật khẩu

  .

  Tại thời điểm này, gõ mật khẩu mới của bạnlĩnh vực đồng âm và xác nhận nó bằng cách nhập nó một lần nữa trong lĩnh vực này Xác nhận mớimật khẩu. Để lưu các thay đổi của bạn, hãy nhấp vào nút Tiếp tục blue màu lam và nếu mọi thứ diễn ra đúng, bạn sẽ thấy thông báo trên màn hình thông báo cho bạn biết rằng mật khẩu đã được thay đổi. Nếu bạn không nhớ mật khẩu để truy cập tài khoản Yahoo của mình, hãy liên kết với trang chủ của dịch vụ, nhấp vào liên kết

  email của bạn Alice thực sự đơn giản. Trước hết, được kết nối với trang chính của dịch vụ, chèncủa bạn vào các trường đồng nghĩa tên truy cập và mật khẩucủa nó cho biết bạn là một địa chỉ email @ tim.it

  ,@ chúng tôi hoặc chúng tôi dấu kiểm bên cạnh một trong những mặt hàng cụ thể) và nhấp vào nút Enterđể đăng nhập.

  Sau khi đăng nhập, nhấn vào mục

  Cài đặt (phía trên bên phải), và trong trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp chuột vào mục đó và an ninh Password

  (ở góc trên bên trái của biểu mẫu) và, nếu mọi thứ “mượt như dầu”, bạn sẽ thấy trên màn hình này tin nhắn: ” Mật khẩu đã được thay đổi chính xác“. Nếu bạn không nhớ mật khẩu địa chỉ email của mình, bạn cần bắt đầu quá trình khôi phục mật khẩu. Để làm như vậy, bấm vào mục phục hồitên truy cập và mật khẩu (trong trang chính của dịch vụ), và các trang mở ra, nhập tên tài khoản của bạnlĩnh vực đồng âm, chọn lĩnh vực email của bạn (@ Tim. nó;@ hoặc [email protected] tin.it) và nhấp vào nút màu xanh mật khẩu

  Tiếp theo đó sẽ hiển thị một màn hình và nhận tin nhắn SMS (với số điện thoại di động bạn đã nhập khi đăng ký) mã xác minh qua đó bạn có thể lấy lại mật khẩu của bạn: nhập nó vào và nhấp lại vào nút Tiếp theo. Bây giờ bạn phải làm là thiết lập một mật khẩu mới bằng cách gõ nó trong lĩnh vực nàymật khẩu mới của bạn, đi vào nó một lần nữa trong lĩnh vựcLặp lại mật khẩu và nhấn một lần cuối cùng trên màu xanh Tiếpnút. Dễ dàng, phải không?Thay đổi mật khẩu email Tiscali Nếu bạn đang sở hữu một địa chỉ email đã có sẵn của Tiscali

  nằm ở phía trên bên phải và, trên trang mở ra, nhấp vào mụcThay đổi mật khẩu của bạn. Trong tab trình duyệt đang mở, nhập lại địa chỉ emailcủa bạn và mật khẩu hiện tại của bạn

  các lĩnh vực cùng tên, gõ vào mật khẩu mới

  và Confirm New Password phím truy cập mới của bạn Tài khoản Tiscali và xác nhận hoạt động bằng cách nhấp vào nútTiến hành green màu xanh lục. Nếu, tuy nhiên, bạn đã mất mật khẩu của email Tiscali, hãy truy xuất nó theo quy trình mà tôi sẽ hiển thị bên dưới. Trước hết, được kết nối với trang chính thức của dịch vụ và nhấp vào liên kết Không nhớ mật khẩu của bạn?

  để truy cập trang cho phép bạn bắt đầu quy trình khôi phục mật khẩu. Sau đó, nhập vào trường Địa chỉ E-mailđịa chỉ email Tiscali của bạn, nhập vào trường thích hợp văn bản bạn nhìn thấy trong hình và tiếp tục bằng cách nhấp vào nút Tiến hành.

  . Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào nút Tiến hành and và làm theo hướng dẫn bạn thấy trên màn hình để truy cập tài khoản email của bạn. Bạn đã thấy nó đơn giản như thế nào để khôi phục mật khẩu Tiscali của bạn?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Chèn Google Maps Vào WordPress
 • Cách Seo Google Map (Google Địa Điểm)
 • Hướng Dẫn Cách Đưa Địa Chỉ Lên Google Maps Miễn Phí 2022
 • Khám Phá Ngay Cách Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Sau Sinh
 • Miu Lê Kể Hành Trình Giảm Cân Và Động Lực Cải Thiện Body: “mập Hay Gầy Cũng Nên Yêu Bản Thân, Đừng Ngược Đãi Nó”
 • Làm Thế Nào Để Hack Mật Khẩu Wifi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 9 Thực Phẩm Gây Sảy Thai Nhanh Trong 3 Tháng Đầu Mẹ Bầu Cần Tuyệt Đối Tránh Xa
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Bị Sảy Thai
 • Bị Sảy Thai: Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết
 • Làm Thế Nào Để Phòng Ngừa Sảy Thai Hiệu Quả ?
 • Phụ Nữ Có Xuất Tinh Hay Không? Hình Ảnh Xuất Tinh Ở Phụ Nữ Như Thế Nào?
 • Bạn bè liên hệ với tôi và hỏi tôi cách hack mật khẩu WiFi đang trở nên nhiều hơn. Một số chỉ đơn giản là thu hút bởi những lập luận và hỏi tôi nếu “đâm” một mạng Wi-Fi thực sự dễ dàng như một số muốn chúng ta tin phim ảnh và phim truyền hình, trong khi những người khác tìm kiếm lời khuyên về cách để bảo vệ một cách hiệu quả mạng không dây của bạn từ các cuộc tấn công .

  Vâng, hôm nay tôi ở đây để trả lời cả hai câu hỏi. Nếu tôi dành năm phút thời gian của bạn, tôi sẽ cố gắng giải thích, một cách đơn giản và nhanh chóng càng tốt, các cuộc tấn công phổ biến nhất được thực hiện đối với các mạng Wi-Fi và làm thế nào để đối phó với chúng một cách hiệu quả, hoặc tốt hơn, để ngăn chặn chúng là gì. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa để tiếp tục? Tìm tất cả thông tin bạn cần ngay bên dưới.

  CẢNH BÁO:quyền truy cập mà không được phép đối với mạng không dây của người khác tương đương với việc vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư. Hướng dẫn này là dành cho mục đích minh hoạ chỉ, nó không phải là ý định của tôi để thúc đẩy các hoạt động gây nguy hại đến sự riêng tư của người khác và, do đó, tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng có thể được thực hiện của các thông tin trong đó.

  Programs để hack mật khẩu WiFi

  Để bảo vệ mạng của bạn một cách hiệu quả, bạn phải học cách biết “kẻ thù”, vì vậy bạn phải tìm hiểu các công cụ mà kẻ tấn công có thể khai thác các mạng của người khác “xuyên” là gì.

  Kali Linux

  Hãy bắt đầu với Kali Linux. Kali Linux là một quyền Linux, vì vậy một hệ điều hành thực sự, bao gồm nhiều công cụ để kiểm tra tính bảo mật của các mạng Wi-Fi. Điều này có nghĩa nó có thể được sử dụng cả trong một “tốt”, để kiểm tra mức độ an toàn của kết nối của bạn, là một trong “xấu”, sờ mó vi phạm mạng của người khác.

  Kali Linux có thể được cài đặt trên máy tính của bạn giống như bất kỳ bản phân phối Linux khác (ví dụ. Ubuntu), nó có thể được thực hiện trong chế độ “sống” từ một USB hoặc đĩa mềm, hoặc nó có thể được sử dụng trong một máy ảo thông qua phần mềm như VirtualBox. Sử dụng máy ảo yêu cầu mua thẻ mạng Wi-Fi USB, chẳng hạn như thẻ có thể được tìm thấy cho một vài euro trên Amazon. Khi khởi động Kali Linux, để

  hack mật khẩu WiFi bạn phải khởi độngterminal và đưa ra một loạt lệnh. airmon-ng

   để tìm ra tên của card mạng (được chỉ ra dưới tiêu đềInterface). Nó phải giống nhưwlan0. Nếu thẻ của bạn không được liệt kê, nó có nghĩa là nó không hỗ trợ chế độ màn hình và do đó bạn không thể sử dụng nó để theo dõi các mạng không dây.airmon-ng khởi động wlan0

  • để kích hoạt chức năng giám sát trên card mạng. Thay vìwlan0, hãy nhập tên của card mạng của bạn.airodump-ng mon0
  • để bắt đầu theo dõi các mạng không dây xung quanh. Thay vìmon0 bạn phải gõ tên của màn hình giao diện được chỉ định trong đầu ra của lệnh trước đó (ví dụ.chế độ màn hình được kích hoạt trên mon0).Khi bạn phải dừng lại theo dõi Kali Linux bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C

  trên bàn phím máy tính và bạn phải sao chép cácBSSID mạng lợi ích cá nhân (bạn có thể sử dụng chuột dễ dàng xác định bởi các “xuyên” mạng không dây). hoạt động được hoàn thành, bạn phải gõ lệnh

  airodump-ng -c -w / root / Desktop / mon0.

  Như tôi chắc chắn rằng bạn cũng đã biết, Windows và MacOS tự động lưu trữ tất cả các điểm truy cập mạng Wi-Fi mà chúng tôi liên kết và điều này cho phép bất cứ ai – là những người bạn họ, gia đình hay những kẻ tấn công tiềm năng – để theo dõi các mật khẩu của mạng Wi- Fi mà chúng tôi kết nối thường xuyên hơn. Bạn có tin không? Vì vậy, hãy cố gắng đưa các hướng dẫn tôi sắp đưa bạn vào thực hành.

  Nếu bạn có một máy tính Windows

  , nhấp chuột phải vào ‘

   Mạng biểu tượng nằm trong vùng thông báo (gần đồng hồ Windows) và chọn mụcMở Network and Sharing Center từđơn xuất hiện. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào tên của mạng không dâymà bạn muốn tìm mật khẩu, sau đó nhấn nút puls Details pulsante và nhấp vào tabSecurity. Cuối cùng, đặt dấu kiểm bên cạnh mụcHiển thị ký tựvà bạn có thể xem mật khẩu của mạng Wi-Fi bằng văn bản rõ ràng. Nếu bạn sử dụng một máy Mac, mở móc khóa ứng dụngAccess (tìm thấy trong thư mục “Khác” trong Launchpad), chọn các mục

   hệ thống và mật khẩutừ thanh bên trái và kích đúp vào tên củamạng không dâycó mật khẩu bạn muốn khám phá. Tiếp theo, chọn Attributesthẻ, đóng dấu kiểm bên cạnh Hiệnmật khẩu, gõ mật khẩu cho tài khoản người dùng của bạn trên hệ điều hành MacOS và bạn sẽ được hiển thị phím để truy cập mạng.Ứng dụng điện thoại thông minhNhư chúng ta vừa thấy cùng nhau, đểhack mật khẩu WiFikhông cần thiết cho các phương tiện đặc biệt. Trong thực tế, đôi khi bạn thậm chí không cần phải sử dụng PC: bạn có thể thực hiện mọi thứ từ điện thoại thông minh bằng các ứng dụng như những ứng dụng được liệt kê bên dưới.WIFI WPS WPA TESTER (Android) – đây là một ứng dụng miễn phí cho Android cho phép bạn khám phá mật khẩu của các kết nối Wi-Fi bằng cách khai thác các lỗ hổng của hệ thống WPS. Điều này có nghĩa là nó chỉ hoạt động nếu router bị tấn công có WPS đang hoạt động. Nó cũng yêu cầu root và cài đặt ứng dụng BusyBox.Fastweb.Alice.WiFi.Recovery (Android) – một ứng dụng miễn phí khác cho Android cho phép bạn khám phá mật khẩu của mạng Wi-Fi. Không giống như WIFI WPS WPA TESTER, nó không tấn công router trực tiếp bằng cách khai thác các lỗ hổng của hệ thống WPS nhưng bao gồm các mật khẩu mặc định của một số bộ định tuyến Fastweb, TIM và Infostrada. Điều này có nghĩa là nó chỉ hoạt động với các mô hình bộ định tuyến khá ngày và chỉ khi các thiết bị được đề cập sử dụng mật khẩu mặc định cho mạng Wi-Fi.

  Phục hồi khóa WiFi (Android) – hiển thị mật khẩu của các kết nối Wi-Fi được lưu trữ trên điện thoại thông minh. Nó chỉ hoạt động trên các thiết bị được mở khóa bằng root.

  Nethunter Kali Linux (Android) – đây không phải là một ứng dụng, nhưng một ROM cho phép Kali Linux trên các thiết bị như Nexus 5, Nexus 6, Nexus 7, Nexus 9, Nexus 10, và OnePlus One. Chỉ dành cho người dùng chuyên gia. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng của nó có sẵn trên trang web chính thức của dự án. Wifi-Pass (iOS) – là một ứng dụng miễn phí cho iPhone cho phép bạn khám phá các mật khẩu mặc định của bộ định tuyến Alice (TIM) và Fastweb. Nó chỉ hoạt động với các bộ định tuyến khá ngày mà mật khẩu Wi-Fi mặc định đã không bị thay đổi. Làm thế nào để bảo vệ chống lại những người muốn hack mật khẩu WiFi

  • Sử dụng một phức tạp chính của tiếp cận và công nghệ mã hóa đầy đủ

  • Phương pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ tấn công là để bảo vệ mạng không dây với một mật khẩu phức tạp và công nghệ mã hóa tiêu chuẩn an toàn cao. Để thay đổi các thông số này, đăng nhập vào bảng điều khiển quản lý của router của bạn bằng cách kết nối đến địa chỉ hoặc địa chỉ
  • 192.168.0.1

  192.168.1.1

  và đi trong phần trên

  Wi-Fi. Nếu bạn không thể truy cập vào bộ định tuyến, hãy thử làm theo các mẹo trong hướng dẫn của tôi về cách vào bộ định tuyến. Một khi bạn đang ở trong menu cho cấu hình của mạng Wi-Fi, nó nổi lên nhưchính một cách bằng mật khẩu miễn phí thực hiện bảo vệ được bao gồm 12-16 ký tự (bao gồm cả số, chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt), và thiết lập Cif cif trên hệ thống mã hóaWPA2-AES ((hiện là tiêu chuẩn an toàn nhất). Nếu WPA2-AES không có sẵn dưới dạng hệ thống mã hóa hoặc không tương thích với một số thiết bị của bạn, hãy sử dụng WPA / WPA2 – TKIP / AES.

  , các

  mạng cục bộ hoặc cáctrạng thái của mạng (tiếc là trên mỗi thương hiệu bộ định tuyến có một điều khoản của menu khác nhau vì vậy tôi không có thể rất chính xác trong hướng dẫn của tôi) và

  danh sách các thiết bị kết nối vào mạng.

  Nếu trong số các thiết bị kết nối với mạng, bạn nhận thấy một số thiết bị không thuộc về bạn, hãy ngắt kết nối (nếu có thể) và ngay lập tức thay đổi mật khẩu của mạng không dây của bạn. Để biết thêm thông tin về toàn bộ quy trình, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách tìm ra ai kết nối với mạng Wi-Fi của chúng tôi mà không được phép. Nếu bạn cần thêm thông tin chung về hoạt động của bộ định tuyến, hãy đọc hướng dẫn mà tôi dành riêng cho tất cả các thương hiệu chính của modem và bộ định tuyến.Làm thế nào để cấu hình router D-Link Làm thế nào để cấu hình router NetgearLàm thế nào để cấu hình router TP-Link Làm thế nào để cấu hình router cấu hình bộ định tuyến Infostrada TIM Làm thế nào Làm thế nào để cấu hình router Fastweb

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Crack Các Mạng Wifi
 • Làm Thế Nào Để Có Vòng 1 To Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Xóa Hình Xăm Nhanh, Không Đau? ” Mỹ Viện Phương
 • Ăn Mè Đen Khi Mang Thai Thế Nào Để Con Xinh Đẹp Mẹ Lại Dễ Đẻ?
 • Làm Thế Nào Để Mình Trở Nên Xinh Đẹp Hơn Trong Mắt Mọi Người?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100