Làm Thế Nào Để Được Nhiều Người Yêu Quý, Tôn Trọng?

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Cũ Quay Lại Bên Bạn?
 • Trong Tình Yêu Với Một Married Woman? Làm Thế Nào Để Biết Nếu Đó Là Thời Gian Để Kết Thúc Nó
 • Bí Quyết Cho Một Mối Quan Hệ Thành Công: Làm Thế Nào Để Giữ Tình Yêu Trong Nhiều Năm Tới?
 • Làm Thế Nào Để Dạy Thật
 • 9+ Cách Để Đàn Ông Sợ Mất Mình Cho Mọi Chị Em
 • Posted on by Nguyenbmh

  Hãy học thuộc 8 bí quyết sau đây

  1. Không bao giờ trễ hẹn hay thất hứa

  (Ảnh: internet)

  Lời khuyên này chắc hẳn không còn mới đối với mỗi chúng ta. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến mục đích mà không bàn về hành động. Hãy nhớ bạn không trễ hẹn trước hết bởi bạn tôn trọng người khác. Bạn hiểu rằng, thời gian là tài sản quý giá nhất của mỗi người, bởi nó là hữu hạn. Việc giữ lời hứa cũng như vậy.

  Lời hứa là một công bố của ai đó về việc sẽ làm hoặc ngưng làm một việc cụ thể nào đó. Nó cho đối tượng được hứa quyền được kỳ vọng rằng sự việc đó chắc chắn sẽ xảy ra. Khi bạn luôn giữ lời, bạn được đánh giá là người có uy tín, đáng tin cậy. Nếu tính cách làm nên đặc tính của một cá nhân, thì khả năng giữ và thực hiện lời hứa là điểm khởi đầu tạo nên một nhân cách trung thực, chân thành.

  Bạn có muốn bị ai chặn lời khi đang nói? Bạn có muốn bị mắng chửi, hay làm cho mất mặt trước những người khác? Bạn có muốn nhìn thấy người khác vứt rác bừa bãi nơi công cộng?… Hãy nhớ rằng, cũng như bạn, không ai muốn như vậy. Trong cuộc sống có vô vàn tình huống đang chờ để bạn có thể thể hiện phép lịch sự của một người luôn biết nhận ra và tôn trọng cảm xúc của người khác.

  Trưa nay bạn có hẹn ăn trưa với một đồng nghiệp cũ và chị ấy đang muốn gặp bạn để chia sẻ về những khó khăn mà chị ấy đang phải đối diện trong công việc? Sẽ không dễ để bạn duy trì sự tập trung vào những câu chuyện mà bạn không mấy quan tâm. Trong tình huống này lời khuyên cho bạn là hãy tìm mọi cách để loại bỏ những thứ có thể làm bạn xao nhãng. Ví như: bỏ điện thoại sang một bên, giữ ánh mắt của bạn tập trung vào người đối diện. Hãy hiểu rằng, họ đang cần bạn ở đó, lắng nghe.

  Chân thành phát khởi khi tâm hoàn toàn thuần tịnh. (Ảnh: internet)

  Hãy thực hành thường xuyên việc thanh lọc tâm bằng cách nhận biết và diệt trừ những tâm bất thiện, ngay tại thời khắc nó xuất hiện trong tâm ta. Bạn hãy học cách làm chủ những suy nghĩ của bản thân. Nên nhớ bất kể ai cũng muốn gìn giữ một mối quan hệ chân thành, dựa trên sự hiểu biết và tin tưởng tuyệt đối.

  4. Bỏ đi cái tôi ngạo mạn

  Có lẽ đây là một trong những việc khó nhất, nhưng vì khó nhất mà làm được thì sẽ có tác dụng mạnh mẽ nhất để biến đổi hết thảy mọi hoàn cảnh không mong muốn.

  Rất nhiều người cho rằng việc giữ ý kiến, quan điểm cá nhân, không thỏa hiệp với những ý kiến trái ngược với mình, mới là cách để họ thể hiện sức mạnh và uy lực. Họ đang rất nhầm lẫn. Có một thực tế, mỗi người là một cá thể riêng biệt có những suy nghĩ, quan điểm khác nhau, được hình thành qua quá trình giáo dục và phát triển kinh nghiệm cá nhân. Khi chúng ta biết cách vượt khỏi cái tôi đơn nhất, để học và tôn trọng những sự khác biệt, chúng ta đã cho mình cơ hội được phát triển toàn diện nhất. Chính vì bị bó buộc giới hạn trong cái tôi chật hẹp, con người mới bị những lo toan, sợ hãi, nghi ngờ, hay do dự khống chế. Hãy luôn ghi nhớ, tôn trọng sự khác biệt chính là chìa khóa gắn kết mọi mối quan hệ của bạn.

  Thật đáng buồn, khoác lác dường như đang trở thành một thuộc tính khá điển hình của dân chúng trong xã hội hiện đại. Nó chính là sản phẩm lỗi của một nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, khi các chiêu trò PR, “đánh bóng” tên tuổi một cách vô lối được xã hội chấp nhận và cổ xúy.

  6. Quan tâm đến người khác

  Bạn biết không, nơi nào có tình yêu và sự quan tâm, nơi ấy có phép màu. Hãy liên tưởng cuộc sống giống như một chuyến du hành, mà mỗi người chúng ta là một thành viên trong đó. Chuyến du hành có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Chẳng phải sẽ tốt hơn, nếu các thành viên biết quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau? Hãy sẵn sàng chìa tay ra giúp đỡ, bất kể lúc nào, khi ai đó đang cần bạn. Sự đồng điệu về tinh thần mới là sợi dây liên kết bền vững nhất trong cuộc sống.

  Cho đi để nhận được nhiều hơn. (Ảnh: internet)

  Hào phóng nghĩa là cho đi nhiều hơn những gì bạn có thể cho. Thống kê cho thấy, cuộc sống của những người hào phóng có xu hướng dễ chịu hơn, lành mạnh hơn và hạnh phúc hơn so với những người khác. Hào phóng là tính cách của những người có năng lực tạo ra sự khác biệt, họ luôn sẵn sàng chủ động giúp đỡ những người xung quanh. Và tất nhiên, hào phóng sẽ mang đến cho bạn nhiều mối thâm tình.

  Ngày nay, người ta dễ dàng chỉ trích người khác trong mọi tình huống, thay vì đặt mình ở vị trí của họ để cảm thông và chia sẻ. Nếu bạn muốn hóa giải xung đột, và biến nó trở thành cơ hội tạo thiện cảm, hãy luôn nhớ câu thần chú sau: ” Nếu tôi ở vào hoàn cảnh của ông, tôi cũng sẽ hành động như vậy “. Vâng, hãy bắt đầu thay đổi cách mà bạn đối diện với mâu thuẫn, hãy tập nhìn vấn đề từ lăng kính của người khác, bạn đang thay đổi chính cuộc đời bạn bằng cách này đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giúp Con Trẻ Tự Tin Hơn, Năng Động Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Ngăn Chặn Bạo Lực Ở Trẻ Em?
 • 5 Bí Kíp Giúp Bạn Giữ Cho Tình Yêu Không Phai Nhạt
 • Cách Chọn Người Yêu Phù Hợp
 • Làm Thế Nào Khi Bị Người Yêu Phản Bội Sau Nhiều Năm Yêu Nhau?
 • Sống Thế Nào Để Được Mọi Người Yêu Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Được Trẻ Em Yêu Quý Mình Thì Cần Phải Sử Dụng Những Tuyệt Chiêu Nào?
 • Có Nên Trừng Phạt Con Trẻ Trước Đám Đông Hay Không?
 • Yêu Quý Của Tôi Và Bạn Bè Của Tôi Làm Thế Nào Để Được Kết Hôn Với Bạn Thân Nhất Của Anh Mà Không Thay Đổi Vợ Chồng Nuôi Đàn Ông Thực Sự: Sống Sót, Dạy, Và Đánh Giá Đúng Cậu Cuốn Sách Chồng Hôn Nhân
 • Nói Thế Nào Để Được Chào Đón Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận
 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Kim Bạch Dương Phải Lòng Bạn?
 • Sống để được mọi người yêu quý thực ra cũng không quá khó. Hoặc là hùa theo sở thích của người khác. Hoặc là chú trọng lời ăn tiếng nói, phong thái và phương pháp làm việc. Mỗi người một tính, chúng ta không thể đối xử với cả trăm người như một.

  Muốn mọi người thực sự yêu quý mình, chúng ta cần phải chân thành. Lấy lòng người khác một cách giả tình giả nghĩa. Sớm muộn rồi cũng sẽ bị phát hiện. “Suy bụng ta ra bụng người”. Cách duy nhất để được mọi người yêu quý đó là hãy quý trọng và yêu quý họ trước.

  Vậy phải sống như thế nào để được mọi người yêu quý?

  Phải là một người có uy tín mới được nhiều người yêu quý. Những người nói lời không giữ lời. Hay trễ hẹn, thoái thác trách nhiệm. Không chịu thừa nhận sai lầm…Đều là những người thiếu uy tín.

  Những người đáng tin cậy mới, giữ chữ tín mới dễ được mọi người yêu quý.

  Những người lễ phép, lịch sự rất dễ được mọi người yêu quý. Lễ phép là phép lịch sự tối thiểu trong giao tiếp ứng xử giữa người với người. Những người thân thiện với người ít tuổi. Lễ phép, kính trọng với người cao tuổi, ai gặp cũng đều sẽ yêu quý.

  Ngược lại những người bất lịch sự, thiếu tôn trọng, hay xoi mói người khác sẽ không bao giờ lấy được lòng người. Bởi vậy sẽ không được mọi người yêu quý.

  Quan tâm người khác là một thói quen đạo đức tốt đẹp. Nên sẽ được mọi người yêu quý. Ví dụ, gặp ai đó ốm đau, quan tâm thăm hỏi. Hoặc giúp đỡ họ làm những việc mà bạn có thể làm.

  Chỉ cần một câu thăm hỏi đơn giản nhưng lại khiến người khác cảm thấy ấm áp vô cùng. Những người như vậy, chắc chắn sẽ được mọi người hết lòng yêu quý.

  Nhiều lúc, một số quyết định hoặc công việc sẽ gây khó khăn cho ai đó. Nếu bạn là người sắp xếp công việc, hãy nên suy nghĩ, xem xét tới cảm nhận của người khác. Ví dụ, nếu có công việc cần phải xử lý bên ngoài, có thể cắt cử những người gần nhà đảm nhận. Như vậy sẽ tiện cho họ hơn.

  Hay những lúc tăng ca vất vả, quan tâm tới những người nhà xa hơn. Có thể cho họ về trước, những công việc còn lại để bạn hoàn thành.

  Những chi tiết nhỏ này, tưởng chừng không đáng gì. Nhưng ngày tháng tích lũy, mọi người sẽ ngày càng yêu quý và tôn trọng bạn hơn.

  Nhiều lúc, ức chế cáu giận là điều khó tránh. Nhưng có lúc, người khác còn oan ức, tức giận hơn bạn nhiều. Bạn cáu với họ không những không giải quyết được vấn đề. Ngược lại còn khiến họ tổn thương.

  Do vậy, gặp phải bất cứ chuyện gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động. Như vậy mới được mọi người yêu quý.

  Cổ nhân có câu “tri thức là sức mạnh”. Ở một số khía cạnh nào đó, sử dụng tri thức có thể giúp đỡ được người khác. Giúp họ vượt qua khó khăn.

  Với tư cách là một người cứu độ thế giới. Bạn chắc chắn sẽ được mọi người khẳng định và yêu quý. Dĩ nhiên, không ai phủ định một người luôn luôn giúp đỡ người khác vô điều kiện. Ngược lại sẽ ngày càng yêu quý bạn hơn.

  Một người có năng lực chắc chắn sẽ là nhân vật nòng cốt của đội ngũ tập thể. Với tư cách là một nhân vật nòng cốt, một người đứng đầu đồng cam cộng khổ với người khác. Có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu. Ắt sẽ được mọi người yêu quý. Xứng đáng là trụ cột nòng cốt, đáng tin cậy của cả tập thể.

  Không phải cứ nghĩ gì là nói đấy. Rất nhiều người thường không chú trọng tới cách nói chuyện của mình. Vô tình khiến người khác bị tổn thương mà bản thân không hề hay biết.

  Những người “nhanh mồm, nhanh miệng” nói không có nghĩ. Trước khi nói gì đó phải xem vấn đề mà mình nói sẽ khiến người khác khó chịu hay không? Nếu có, tuyệt đối đừng nói ra.

  Ví dụ, bạn khen chiếc áo của ai đó đẹp nhưng họ mặc lại không đẹp. Nửa câu trước khiến người nghe hài lòng, vui vẻ. Nhưng nửa câu sau sẽ khiến họ cáu giận. Do vậy, khi đó, bạn chỉ nên nói nửa câu trước là được.

  Nếu họ cố tình hỏi bạn, họ mặc có đẹp không. Bạn có thể nói khéo hơn một chút, như “nếu đổi màu khác sẽ càng đẹp hơn”…Như vậy mới không bị người khác ghét, mà ngược lại sẽ ngày càng yêu quý bạn hơn.

  Mỉm cười luôn là vũ khí sắc bén để lấy được lòng người. Để được mọi người yêu quý. Chúng ta thường nghe thấy nhiều người nói thích nụ cười của ai đó, âu cũng chính là vì đạo lý này.

  Mỉm cười là biểu hiện của những khí chất tốt đẹp. Đồng thời cũng là biểu hiện của sự tự tin. Mỉm cười không những mang lại tâm trạng tốt cho người khác. Mà còn khiến người khác vui vẻ và yêu mến bạn hơn.

  “Nhân vô thập toàn”, con người không có ai là hoàn hảo cả. Mỗi người đều có ưu khuyết điểm của riêng mình. Bởi vậy xung quanh chúng ta sẽ tồn tại những người thích và không thích mình.

  Với những người thích mình sẽ dễ cư xử và dễ sống hơn. Nhưng với những người không thích mình, sẽ khó sống và cư xử hơn.

  Đối mặt với những người không thích mình, chúng ta thường có tư tưởng “vào trước là chủ”. Họ là những người mà ta không thích. Làm như vậy sẽ rất dễ đánh đồng mọi thứ. Vô hình chung tăng thêm độ khó trong việc cư xử đôi bên.

  Con người sống ở đời, chúng ta không thể yêu cầu ai cũng là người mình thích được. Và cũng không thể yêu cầu ai cũng thích bạn được. Nhược điểm của những người mà bạn không thích biết đâu chúng chính là nhược điểm của bạn.

  Đối mặt với những người không thích bạn, hoặc những người mà bạn không thể hiểu, bạn có thể thử làm những điều sau:

  1, Suy nghĩ vấn đề đứng trên góc độ của đối phương. Chú ý nhiều hơn tới ưu điểm của đối phương, chứ không chỉ xoi mói khuyết điểm của họ. Tuyệt đối không được nói xấu sau lưng người khác. Bởi “tai vách mạch rừng”. Học cách khoan dung, hiểu và cảm thông hơn với người khác.

  2, Tôn trọng, quan tâm đối phương. Thường xuyên khen ngợi họ một cách thỏa đáng nếu có thể.

  3, Đối với những người ăn nói bộc trực, thẳng thừng. Không cần phải quá để tâm tới lời nói của họ. Trừ những lời lẽ xỉ nhục nhân cách hoặc thiếu chính nghĩa.

  4, Đối với những mối quan hệ bế tắc hoặc ngày càng ác tính. Phải chủ động thể hiện sự hữu hảo. Đừng quá đặt nặng sỹ diện, gây khó dễ cho đôi bên. Nhưng tuyệt đối không được đánh mất lòng tự tôn.

  5, Khả năng giao tiếp rất quan trọng. Nhưng khả năng thích ứng xã giao càng quan trọng hơn. Hãy học cách bình tâm trước mọi sự.

  Cuối cùng, hy vọng tất cả chúng ta có thể chung sống hòa bình với tất cả mọi người. Trong quá trình sống và ứng xử hãy học cách hiểu người khác. Quan trọng hơn là phát hiện và hiểu chính mình. Nâng cao tố chất tâm lý của bản thân.

  Yêu quý những người yêu quý mình và tôn trọng những người không thích mình. Làm người đừng quá so đo tính toán. Quan trọng nhất hãy sống sao cho không hổ thẹn với lương tâm và chính mình.

  Nguồn: bytuong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiến Thức Phong Thủy. Làm Như Thế Nào Để Người Yêu Có Thể Quay Trở Lại
 • Tình Yêu Bị Ngăn Cản Bởi Gia Đình Thì Làm Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Để Níu Giữ Tình Cảm Đang Dần Nhạt Phai?
 • Con Người Có Hiểu Tình Yêu Không? Tôi Tò Mò Liệu Bạn Có Thể Cho Tôi Biết Nếu Có Sự Khác Biệt Giữa Sự Phai Nhạt Và Tình Yêu Vĩnh Cửu? Bạn Có Thể Cho Tôi Biết Làm Thế Nào Để Yêu Tốt Hơn? Chúng Ta Có Thể Tìm Thấy Hạnh Phúc Trong Các Đối Tác?
 • Làm Thế Nào Để Tình Cảm Mãi Hạnh Phúc, Không Bị Phai Nhạt Theo Năm Tháng?
 • Làm Thế Nào Để Được Mọi Người Yêu Quý Chốn Công Sở

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Ôn Thi Hiệu Quả Trong Giai Đoạn Gấp Rút
 • Làm Thế Nào Để Cùng Gia Sư Tiếng Anh Ôn Thi Đại Học Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Ôn Thi Các Môn Khoa Học Tự Nhiên Hiệu Quả
 • Teen 2K Làm Thế Nào Để Tăng Cường Trí Nhớ Để Có Thể Ôn Thi Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Ổn Định Huyết Áp Hiệu Quả Tránh Tai Biến?
 • 2. Đừng tỏ ra quá thân thiện với sếp .

  Nếu bạn tỏ ra quá thân thiện với sếp thì sẽ khiến bạn bị đồng nghiệp xa lánh và tránh tiếp xúc vì họ sẽ ngại khi bạn có một mối quan hệ đặc biệt với sếp ,họ sẽ không muốn bạn tâm sự hay nói chuyện với bạn ở chốn công sở vì sợ sếp cũng biết được .

  3. Tránh nói nhiều ở nơi công sở

  Công sở là nơi để làm việc cho nên bạn nên tránh nói nhiều và nói dai càng tốt bởi vì những điều bạn nói có thể khiến người khác không thích hay khiến họ nắm bắt được những điểm yếu của bạn đó . Vì vậy nên tránh nói nhiều chuyện công sở ,nhưng bạn cũng không nên ít nói quá vì như thế sẽ tạo ra sự khó gần khiến mọi người ngại tiếp xúc với bạn .

  4. Không được tỏ ra kiêu ngạo chốn công sở

  Dù bạn có giỏi hơn mọi người nhưng cũng không nên tự kiêu ở chốn công sở vì như thế sẽ khiến bạn bị mọi người ghét bỏ nhiều hơn. Bạn sẽ có nhiều kẻ thù và không có ai muốn kết thân với bạn vì bạn luôn cho mình đúng và tài giỏi nhất . Điều này khiến bạn khó có thể được mọi người yêu mến và tôn trọng.

  5. Không làm quá nhiều việc riêng nơi công sở

  Nếu bạn để việc riêng ảnh hưởng quá nhiều đến công việc nơi công sở thì bạn chắc chắn sẽ bị ghét bỏ . Ở hầu hết các công sở, nhân viên có thể có một vài tương tác cá nhân trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn bè/con cái/bố mẹ/vợ chồng của bạn gọi tới 5 năm lần mỗi ngày, bạn nên có sự điều chỉnh. Lời khuyên tương tự được áp dụng cho việc nhắn tin và sử dụng mạng xã hội.

  Nếu bạn làm được những điều trên thì chắc chắn bạn sẽ được mọi người yêu quý chốn công sở đó !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Được Đôi Môi Hồng Mềm Mại Tự Nhiên?
 • 6 Cách Làm Môi Hồng Tự Nhiên Không Cần Son Cực Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Có Đôi Môi Hồng Hào Tự Nhiên Đầy Sức Sống
 • Trẻ Sơ Sinh Bị Sổ Mũi, Cha Mẹ Cần Làm Gì?
 • Hướng Dẫn Điều Trị Trẻ Bị Sổ Mũi, Chảy Nước Mũi, Hắt Hơi
 • Làm Thế Nào Để Được Học Sinh Yêu Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • 14 Bí Quyết Khiến Người Khác Yêu Quý Bạn
 • Yêu Trai Tây Như Thế Nào? Có Nên Yêu Trai Tây Không?
 • Năm 2022, Cảnh Giác Khi Hẹn Hò Với Người Nước Ngoài Qua Các Ứng Dụng
 • Làm Thế Nào Để Được Vợ Yêu?, Kiến Thức Gia Đình, Cẩm Nang Việt
 • Làm Thế Nào Để Mở File Zip
 • Một số biện pháp giúp giáo viên được học sinh yêu quý hơn

  Để được học sinh yêu quý luôn là mối quan tâm hàng đầu của giáo viên khi đi dạy. Vậy làm thế nào để được học sinh yêu mến hơn? Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số bí kíp quan trọng nhất để có thể trở thành một giáo viên dạy giỏi ưu tú được học quy quý mến.

  Các biện pháp để được học sinh yêu quý hơn

  Bạn cần làm sao để học sinh yêu mến mình? Một trong những điều khiến người giáo viên cảm thấy hạnh phúc nhất khi còn đứng trên bục giảng đó là được các học sinh thương yêu của mình yêu mến. Cảm nhận được tình cảm của các em thật sự là một niềm vui và là niềm an ủi lớn cho mỗi thầy cô, nó giúp cho mỗi giáo viên càng có thêm động lực để tiếp tục nuôi ước mơ giáo dục của mình.

  Đối với học sinh, thông thường sẽ có hai quan điểm về giáo viên, một là người giáo viên dễ mến, vui vẻ hòa đồng cùng các em, biết cách làm quen với học sinh mới, trường hợp này các em rất thích và sẽ có tâm lý vui vẻ trong mỗi tiết học. Thứ hai là những giáo viên nghiêm nghị, tính cách khó gần và là nỗi ám ảnh của học sinh mỗi khi đến lớp. Làm sao để học sinh yêu mến? Làm thế nào để trở thành một giáo viên vừa vui vẻ, hoà đồng lại vừa nghiêm khắc công minh? Đây là một điều không dễ dàng, việc này đòi hỏi mỗi giáo viên cần có những bí quyết riêng của mình để tạo được thiện cảm với học sinh và được các em yêu mến.

  1. Bạn chỉ cần là một giáo viên bình thường

  Có một thực tế là đôi khi để học sinh yêu mến mình mà các giáo viên thường quá dễ dàng, không đặt ra những khuôn phép nhất định cụ thể nào giữa thầy và trò, điều đó làm học sinh đôi khi trở nên thiếu tôn trọng và không lễ phép với bạn. Vô tình điều này làm các em có cách hiểu sai về phép lịch sự và cách cư xử với người lớn. Để khắc phục tình trạng này, đôi khi rất đơn giản, bạn chỉ cần là một giáo viên bình thường và đừng quá quan tâm đến việc học sinh có thích bạn hay không, đừng cố biết cách lấy lòng học sinh tất cả vì bạn sẽ không thể cùng một lúc đáp ứng và thỏa mãn được cho tất cả, do đó hãy làm những gì bạn cho là đúng và hợp lý nhất, phù hợp với tình hình thực tế nhất để học sinh nhìn nhận bạn có quyền trong tay, có chính kiến và xử sự theo đúng chuẩn mực, không vì bất kỳ ý kiến cá nhân nào mà đưa ra quyết định thiên về một hướng nào cả. Nếu làm được điều đó phần nào sẽ khiến học sinh tôn trọng bạn và chúng cũng sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ giáo viên của mình.

  2. Hãy luôn thành thật

  Hãy luôn thành thật, điều này luôn quan trọng dù bạn là ai. Và khi là giáo viên thì thành thật càng quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là cách làm sao để được nhiều học sinh yêu mến. Nếu có phạm sai lầm, đừng cố chứng tỏ và che dấu nó đi, hãy thành thật và mạnh dạng nhận sai, sửa sai thậm chí là nhận sai với học sinh. Đức tính này là một đức tính rất cần thiết và các bạn cần truyền dạy cho các học sinh của mình theo cách của chính bạn để mỗi học sinh đều sẽ là những người thành thật.

  3. Nuôi dưỡng đam mê của bản thân và truyền lửa đam mê

  Làm sao để học sinh yêu thương mến mộ? Đó là hãy nuôi dưỡng đam mê của bản thân và truyền lửa đam mê đến học trò là cách để giáo viên cần thể hiện để học sinh hiểu được giá trị của ước mơ và phấn đấu vì ước mơ của bản thân. Học sinh sẽ rất ngưỡng mộ và thần tượng với những giáo viên có ý chí cầu tiến, có đam mê và ra sức thực hiện đam mê đó một cách chân chính và chân thành. Đối với mỗi môn học trên lớp cũng vậy, khi bạn thật sự yêu thích môn học đó, bạn sẽ khiến nó trở nên sinh động và hấp dẫn hơn, học sinh vì thế mà hứng thú hơn với môn học của bạn, không còn sợ khó khăn gì nữa. Dẫu vậy, bạn cũng không nên tạo áp lực học tập cho các em học sinh, chỉ nên động viên và hướng dẫn các em có cách nhìn nhận đúng đắn về tương lai, nghề nghiệp để tạo động lực cho các em học tập, tuyệt đối không gây áp lực và gây hoang mang trong tư tưởng của mỗi học sinh.

  4. Kỹ năng sư phạm tốt và biết cách dạy thu hút học sinh

  Kỹ năng sư phạm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tương tác với học sinh. Nên linh hoạt thay đổi phương pháp dạy học và làm mới môn học theo nhiều cách khác nhau để học sinh luôn cảm thấy mới mẻ và không bị nhàm chán. Ngày nay, việc dạy học không còn đơn thuần từ một phía nữa, nó phải được xuất phát từ cả thầy và trò và thầy cô giáo nên tạo điều kiện để học sinh tự học, tự nghiên cứu, trao đổi, không nên bắt học sinh làm theo. Cần thường xuyên trau dồi kỹ năng và kiến thức, cập nhật và áp dụng những phương pháp dạy học hiện đại theo xu hướng học tập mới, tiếp cận với công nghệ dạy học hiện đại tiên tiến cho học sinh thấy sự mới mẻ và kích thích sự tìm tòi, khám phá, từ đó cũng làm cho mỗi giáo viên có động lực hơn trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy. Chỉ khi đó, không cần làm sao mà học sinh vẫn yêu mến bạn nhiều.

  5. Hãy là một giáo viên biết cách thân thiện với học sinh

  Bạn cần làm sao để học sinh yêu mến? Đơn giản là một giáo viên thân thiện trong mắt học sinh. Thân thiện từ cách giao tiếp cư xử hằng ngày đến khi lên lớp bạn vẫn nên giữ một thái độ hoà nhã gần gũi và bao dung với tất cả học sinh. Luôn nhiệt tình hướng dẫn các em mỗi khi gặp vấn đề khó, là người bạn, người anh đồng hành cùng học sinh trên mỗi khó khăn của các em. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể lờ đi những hành vi xấu và vô lỗ của học sinh, đôi khi thoải mái trong giao tiếp cũng phát sinh một số vấn đề không mong muốn, mỗi giáo viên cần hết sức cẩn trọng, tuy gần gũi với các em nhưng vẫn giữ một khoảng cách nhất định để các học sinh nhận thức được cần phải giữ sự tôn trọng nhất định với giáo viên của mình.

  6. Rèn luyện đức tính kiên nhẫn

  Làm sao để ngay cả học sinh đang học hay đã ra trường đều yêu mến? Một điều nữa khi nói đến nghề giáo viên đó là đức tính kiên nhẫn. Dù học sinh có không ngoan hay học chưa tốt thì bạn vẫn nên giữ bình tĩnh và cư xử tâm lý với các em, sẽ cần nhiều thời gian để tôi luyện nên một đức tính tốt, một con người hoàn thiện, do vậy bạn không nên nóng vội, hãy bình tĩnh và dùng những kỹ năng, bản lĩnh và kiến thức của bản thân để rèn luyện cho những học sinh cá biệt. Mất bình tĩnh, nóng vội, nổi nóng với học sinh sẽ làm bạn mất điểm trong mắt học sinh và đôi khi còn gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn nhiều. Do đó, trước tiên hãy bình tĩnh trong mọi trường hợp, khi khống chế được cảm xúc của bản thân bạn mới có thể khống chế được tình hình. Nếu làm rèn được đức tính đó thì ngay cả những học sinh đã ra trường đều có thể yêu và nhớ đến bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nàng Chấm Điểm Mình ….?
 • Tình Yêu Của Cung Ma Kết Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Yêu Một Ai Đó Mà Không Làm Phiền Họ
 • Đặc Điểm Và Sự Tương Thích Tình Yêu Của Cự Giải Và Cuộc Đời
 • Tình Yêu Của Cung Cự Giải Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Mọi Người Yêu Quý Bạn ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Yêu Cầu Một Cuộc Gọi Lại Từ Một Nhà Điều Hành Beeline. Cách Tạo Nút “yêu Cầu Gọi Lại
 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Một Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Cuộc Trò Chuyện?
 • Làm Thế Nào Để Duy Trì Một Cuộc Hôn Nhân Luôn Hạnh Phúc Như Những Ngày Đầu
 • Làm Thế Nào Để Có Thể Tìm Thấy Một Tình Yêu Kéo Dài Mãi Mãi?
 • Một trong số đó là làm cho họ cảm thấy bản thân được chấp nhận. Theo như hệ thống cấp bậc Maslow về nhu cầu của một con người, một trong những điều cơ bản nhất là để họ cảm thấy mình thuộc về một nhóm nào đó. Con người cảm thấy mình là thành viên của một nhóm nhỏ như gia đình hoặc trong nhóm vài người bạn, hay ở tập thể như trong câu lạc bộ, đội bóng, tổ chức, chung cư hay ở buổi tiệc.

  Con người ta phải thấy được họ có ích và được tôn trọng . Một cách đơn giản để thể hiện sự chấp thuận của bạn với họ là hãy biết lắng nghe. Lắng nghe giúp họ biết rằng ý nghĩ của họ có giá trị nào đó và thông tin của họ là hữu ích. Nó đặt ra một trạng thái cơ bản của sự chấp nhận và một cảm giác được trân trọng.

  Đã bao giờ bạn lâm vào một trong những tình huống này chưa ?

  • Khi đang chia sẻ những tâm tư của bạn, ai đó lại ngắt ngang và kết thúc “hộ” suy nghĩ của bạn.
  • Khi đang tường thuật lại những gì xảy ra tuần trước, ai đó lại ngắt lời và kể lại y chang những gì bạn đã kể.
  • Hỏi con bạn về chuyện học hành ở trường và nó chạy thằng lên phòng.
  • Bạn muốn nói chuyện gì đó với ông xã của mình nhưng ông chồng lại bận xem bóng đá.

  Bạn đã cảm thấy thế nào? Không ổn lắm, đúng không? Cảm giác như thế bạn bị coi thường. Cảm giác như thế chẳng ai lắng nghe lời bạn nói. Nó cho thấy lời nói, suy nghĩ và mối quan tâm của bạn không được để mắt tới.

  Lúc còn bé, một đứa trẻ cảm nhận sự “chấp nhận” thông qua hành động vuốt ve âu yếm của mẹ nó. Khi nó lớn hơn chút nữa, lòng tự trọng của nó đến từ các thành viên khác trong gia đình, từ thầy cô giáo, bạn bè, bạn đồng lứa, xếp, bạn cùng phòng, vợ (chồng), những đứa con… Mọi người đều cần được chấp nhận. Điều đó biểu hiện sự tồn tại của họ.

  Sự ức chế dài lâu có thể dẫn tới sự thiếu kiềm chế và tính bạo lực. Khi một người có thái độ thù địch, bạo lực sẽ bùng phát. Sự tức giận tựa như một cánh rừng đang cháy vậy – nó có thể bùng lên dữ dội khi tức giận được đổ thêm vào. Hành động đơn giản là chấp nhận một ai đó có thể tạo ra một mối quan hệ hoặc phá vỡ nó.

  Sự chấp nhận nên được làm một cách vô điều kiện . Người cho đừng mong “cái gì” đó để đền đáp lại. Sẽ không có “sợi dây nào được đính kèm” hoặc một sự cam kết nào phải hoàn thành. Mong đợi một điều gì đó được nhận lại sẽ phá hỏng mục đích làm mọi người yêu mến bạn. Trong thực tế, điều này chỉ gây thêm sự phẫn uất, khi mà bạn tìm cách điều khiển người khác bằng cách ép họ vào một tình thế khó xử trong tương lai.

  Hãy chấp nhận không điều kiện suy nghĩ, ý tưởng hay mối quan tâm nào đó của mọi người, và chắc chắn kết quả đạt được sẽ rất tốt đẹp. Sự chấp thuận gợi ý một sự hợp tác và cùng nhau phấn đấu vì một mục đích chung. Sự chấp thuận đưa ra những kết quả tích cực và thành công. Hơn thế nữa, bạn còn thể hiện sự yêu mến và kính trọng cho người mà bạn thể hiện sự tôn trọng và chấp thuận.

  Hãy sẵn sàng chấp nhận ý tưởng hay quan điểm của mọi người. Bạn sẽ không chỉ đạt được kết quả tốt đẹp, và còn cả sự ngưỡng mộ và đánh giá cao của mọi người nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xây Dựng Tình Yêu Bền Vững?
 • Làm Thế Nào Để Biết Người Ta Có Yêu Mình Thật Lòng Hay Không?
 • Giáo Viên Phải Làm Thế Nào Để Giúp Học Sinh Yêu Thích Môn Toán ?
 • Yêu Thương Bản Thân Tận Gốc Để Hạnh Phúc Tận Răng
 • Làm Thế Nào Nếu Gặp ‘yêu Râu Xanh’ Trên Các Phương Tiện Di Chuyển
 • Làm Thế Nào Sinh Được Con Trai Yêu Quý ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đau Lưng Sau Khi Sinh, Mỏi Lưng Sau Khi Sinh: 18 Cách Giảm Đau Nhanh
 • Để Bớt Đau Sau Sinh Mổ, 6 Cách Hiệu Quả Này Sẽ Giúp Mẹ Nhanh Chóng Hồi Phục
 • 5 Cách Để Học Sinh Yêu Quý Giáo Viên
 • Làm Thế Nào Để Du Học Sinh Hình Thành Thói Quen Học Tập Tốt
 • Làm Thế Nào Để Dạy Học Sinh Viết Đúng,viết Đẹp
 • 1. Chồng dể dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).

  2. Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

  3. Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.

  4. Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.

  5. Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và dùng dội nuớc vào âm đạo.

  – Tinh trùng (X) thường bơi chậm nhưng sống khá lâu (lâ

  – Tinh trùng (Y) khỏe mạnh, bơi nhanh nhưng lại mau chết

  * Áp dụng tính chất này, bạn có thể canh ngày rụng trứng để quyết định xuất binh.

  – Sinh nữ: Trước ngày đó khoảng 3 ngày – tấn công 3 ngày liên tục.

  – Sinh nam: Tấn công đúng thời điểm – và dứt khoát.

  khi nói về các phương cách thụ thai theo ý muốn, xin được hỏi bác sĩ thêm rằng ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người

  Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Giản dị mình cứ nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.

  Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày, thì làm thế nào để biết chính xác ngày rụng trứng?

  Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.

  thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.

  Ngoài ra có những triệu chứng nào giúp ngưòi phụ nữ có thể nhận biết được ngày trứng rụng không,?

  Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.

  Xác định được ngày rụng trứng rồi, những người mẹ muốn tìm con trai hay con gái thì nên áp dụng những phương pháp nào?

  Thật sự, trai gái theo ý muốn cũng là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.

  Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.

  Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.

  Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.

  Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.

  Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.

  Những loại thức ăn nào có chứa nhiều hai loại chất này?

  : Những thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…vv…Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều.

  : Chất potassium , có tốt cho cơ thể hay không?

  Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

  Người Tây phương thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.

  Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.

  Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Rong Kinh Làm Sao Hết, Ăn Uống Gì Để Nhanh Hết Rong Huyết?
 • Làm Thế Nào Để Nhanh Hết Kinh Nguyệt?
 • Cách Cai Rượu Bia, Cai Thuốc Lá Hiệu Quả
 • Chỉ Cần 1 Nắm Lá Khổ Qua Chồng Em Đã Không Còn Đụng Đến 1 Giọt Rượu Nào Luôn Đấy Các Chị
 • Cách Gì Ngăn Tóc Gãy, Rụng?
 • Làm Thế Nào Để Được Mọi Người Yêu Quý, Hãy Nghe Lời Dạy Của Cổ Nhân

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Cách Để Gây Ấn Tượng Tốt Với Thầy Cô Giáo Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Có Được Một Tình Yêu Thật Sự?
 • Thế Nào Là Một Tình Yêu Chân Thật?
 • Phải Làm Sao Để Người Yêu Tin Tưởng Mình
 • Áp Dụng 10 Cách Tạo Niềm Tin Cho Người Yêu Giúp Duy Trì Hạnh Phúc Dài Lâu
 • (Ảnh: internet)

  Lời khuyên này chắc hẳn không còn mới đối với mỗi tôi và quý tương đốich. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến mục đích mà không bàn về hành động. Hãy nhớ bạn không trễ hẹn hẹn trước hết bởi bạn tôn trọng người tương đốic. Bạn hiểu rằng, thời kì là của nả quý giá nhất của mỗi người, bởi nó là hữu hạn. Việc giữ lời hẹn cũng tương tự.

  Lời hẹn là 1 thông báo của ai đó về việc sẽ khiến cho hoặc ngưng khiến cho 1 việc cụ thể nào đó. Nó cho đối tượng được hẹn quyền được kỳ vọng rằng sự việc đó kiên cố sẽ xảy ra. Khi bạn luôn giữ lời, bạn được giám định là người có có bảo đảm, đáng tin cậy. Nếu cách thức khiến cho nên đặc tính của 1 tư nhân, thì kỹ năng kỹ sảo giữ và thực hiện lời hẹn là điểm khởi đầu tạo nên 1 tư cách trung thực, tình thực.

  2. Hãy khiến cho 1 người lịch sự, có văn hóa

  Bạn có muốn bị ai chặn lời khi đang đề cập? Bạn có muốn bị mắng chửi, hay khiến cho cho mất mặt trước những người tương đốic? Bạn có muốn trông thấy người tương đốic vứt rác bừa bãi nơi công cộng?… Hãy nhớ rằng, cũng như bạn, không ai muốn tương tự. Trong cuộc sống có vô vàn cảnh huống đang chờ để bạn có thể biểu hiện phép lịch sự của 1 người luôn biết trông thấy và tôn trọng xúc cảm của người tương đốic.

  Trưa nay bạn có hẹn hẹn ăn trưa với 1 đồng nghiệp cũ và chị ấy đang muốn gặp bạn để san sớt về những khó khăn mà chị ấy đang phải đối diện trong công việc? Sẽ không dễ để bạn duy trì sự tập kết vào những câu chuyện mà bạn không mấy quan tâm. Trong cảnh huống này lời khuyên cho bạn là hãy sắm mọi cách để loại bỏ những thứ có thể khiến cho bạn xao nhãng. Ví như: bỏ điện thoại sang 1 bên, giữ ánh mắt của bạn tập kết vào người đối diện. Hãy hiểu rằng, họ đang cần bạn ở đó, lắng nghe.

  3. Chân thành

  Chân thành có tiếng đề cập riêng để người tương đốic trông thấy. Nó chỉ đến khi trong tâm ta hoàn toàn thuần tịnh, không có bóng vía của giả trá, lừa lọc hay thuần tuý là giả bộ.

  Chân thành phát khởi khi tâm hoàn toàn thuần tịnh. (Ảnh: internet)

  Hãy thực hiện thường xuyên việc thanh lọc tâm bằng cách nhận diện và diệt trừ những tâm bất thiện, ngay tại thời khắc nó xuất hiện trong tâm ta. Bạn hãy học cách khiến cho chủ những nghĩ suy của bản thân. Nên nhớ bất kể ai cũng muốn bảo tồn 1 mối quan hệ tình thực, dựa trên sự hiểu biết và tin tưởng tuyệt đối.

  4. Bỏ đi cái tôi ngạo mạn

  Có lẽ đây là 1 trong những việc khó nhất, nhưng vì khó nhất mà khiến cho được thì sẽ có tác dụng mạnh mẽ nhất để biến đổi hết thảy mọi tình cảnh không ước ao.

  Rất nhiều người cho rằng việc giữ ý giữ tứ kiến, quan niệm tư nhân, không thỏa hiệp với những quan niệm trái ngược với mình, mới là cách để họ biểu hiện sức mạnh và uy thế. Họ đang rất lầm lẫn. Có 1 thực tiễn, mỗi người là 1 cá thể biệt lập có những nghĩ suy, quan niệm tương đốic nhau, được hình thành qua giai đoạn giáo dục và lớn mạnh kinh nghiệm tư nhân. Khi tôi và quý tương đốich biết cách vượt khỏi cái tôi đơn nhất, để học và tôn trọng những sự dị biệt, tôi và quý tương đốich đã cho mình thời cơ được lớn mạnh toàn diện nhất. Chính vì bị bó buộc dừng trong cái tôi chật hẹp, con người mới bị những lo toan, khiếp sợ, nghi ngờ, hay lừng chừng khống chế. Hãy luôn ghi nhớ, tôn trọng sự dị biệt chính là chìa khóa gắn kết mọi mối quan hệ của bạn.

  5. Đừng đề cập phách

  Thật đáng buồn, đề cập phách tuồng như đang trở thành 1 tính chất tương đối điển hình của nhân dân trong xã hội tiên tiến. Nó chính là mặt hàng lỗi của 1 nền kinh tế thị phần khó khăn ác liệt, khi các chiêu trò PR, “đánh bóng” tên tuổi 1 cách vô lối được xã hội hài lòng và cổ xúy.

  Người có lề thói đề cập phách tưởng rằng việc đó sẽ giúp đề cao bản thân, mà không biết thực ra là trái lại. Nhìn từ góc độ tương đốic, những kẻ thích tự đề cao mình thường được giám định là những người hay đề cập láo. Họ vô tình biến mình thành những đối tượng phải giảm thiểu xa trong mọi cuộc tiếp xúc. Hãy tập cho mình lề thói lắng nghe, và chỉ đề cập khi những điều bạn đề cập là lời trung thực.

  6. Quan tâm đến người tương đốic

  Bạn biết không, nơi nào có tình yêu và sự quan tâm, nơi ấy có phép màu. Hãy liên tưởng cuộc sống giống như 1 chuyến du hành, mà mỗi người tôi và quý tương đốich là 1 thành viên trong đó. Chuyến du hành có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Chẳng phải sẽ tốt hơn, giả thử các thành viên biết quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau? Hãy sẵn sàng chìa tay ra giúp đỡ, bất kể lúc nào, khi ai đó đang cần bạn. Sự đồng điệu về ý thức mới là sợi dây liên kết vững bền nhất trong cuộc sống.

  7. Hãy phóng khoáng

  Cho đi để nhận được nhiều hơn. (Ảnh: internet)

  Hào phóng nghĩa là cho đi nhiều hơn những gì bạn có thể cho. Thống kê cho thấy, cuộc sống của những người phóng khoáng có xu thế dễ chịu hơn, lành mạnh hơn và hạnh phúc hơn so với những người tương đốic. Hào phóng là cách thức của những người có kỹ năng kỹ sảo tạo ra sự dị biệt, họ luôn sẵn sàng chủ động giúp đỡ những người xung lòng vòng. Và kèm theo, phóng khoáng sẽ mang đến cho bạn nhiều mối thâm tình.

  8. Biết thông cảm

  Ngày nay, người ta tiện dụng chỉ trích người tương đốic trong mọi cảnh huống, thay vì đặt mình ở vị trí của họ để thông cảm và san sớt. Nếu bạn muốn hóa giải xung đột, và biến nó trở thành thời cơ tạo ấn tượng, hãy luôn nhớ câu thần chú sau: ” Nếu tôi ở vào tình cảnh của ông, tôi cũng sẽ hành động tương tự “. Vâng, hãy khởi đầu đổi thay cách mà bạn đối diện với tranh chấp, hãy tập nhìn vấn đề từ lăng kính của người tương đốic, bạn đang đổi thay chính cuộc thế bạn bằng cách này đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Giải Thoát Khỏi Mối Tình Đơn Phương ?
 • Để Ông Xã Thương Bạn Nhiều Hơn
 • Làm Thế Nào Để Chồng “yêu” Khe Khẽ?
 • Phụ Nữ Bí Hiểm Sẽ Khiến Đàn Ông Đắm Say
 • Hướng Dẫn Làm Sao Để Có Người Yêu Nhanh Nhất
 • Làm Sao Để Được Yêu Quý?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách An Ủi Người Yêu Khi Buồn, Động Viên Người Yêu
 • Những Câu Nói An Ủi Người Đang Buồn Đầy Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay
 • Cách An Ủi Người Yêu Khi Mệt Mỏi
 • Làm Sao Để Giữ Tình Yêu Xa
 • Người Đàn Ông Của Tôi Ngoại Tình Với Em Vợ, Tôi Phải Làm Sao ?
 • Ai cũng bảo bạn là người tốt nhưng lại khó gần. Khó gần không phải vì bạn không có nhu cầu gần gũi và được yêu thương mà chỉ tại bạn luôn thấy khó khăn trong việc thể hiện và tiếp cận người khác.

  Cười lên nào

  Mỉm cười thực sự làm cho bạn có vẻ thân thiện hơn. Hồng Ân, một giáo viên trẻ nói: “người ta nắm bắt cảm xúc của nhau qua nụ cười rất nhanh, vì vậy nếu bạn với ai đó, bạn có nhiều khả năng sẽ nhận lại một nụ cười.” Đó là sự khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc trò chuyện thân mật. ngoài ra, mỉm cười có thể “nâng” tâm trạng của bạn lên. Vì vậy, ngay cả khi bạn thấy tâm trạng có hơi đi xuống, hãy cố gắng nở một nụ cười, nó sẽ làm bạn cũng như những người xung quanh cảm thấy dễ chịu hơn.

  Hầu hết các cá nhân đều thích nói về bản thân. Vì vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng việc bạn phải kể cả trăm câu chuyện hài hước cho mọi người. thay vào đó, hãy tập trung vào việc chăm chú lắng nghe . Đây là cách tốt để hòa nhập với một ai đó. nó giúp họ nghĩ rằng bạn thấy câu chuyện của họ vui vẻ và thú vị.

  Chia sẻ về Bản thân

  Không nói xấu & nhảm

  Nếu bạn chỉ càm ràm về ông chủ “khó ưa” trong suốt cuộc trò chuyện, sẽ khiến người ta nhớ nhiều đến bạn nhất chính là cảm xúc tiêu cực này. ngoài ra, trong các cuộc trò chuyện, bạn phải chống lại sự cám dỗ về tin đồn. Mọi người rất dễ sa đà vào tin đồn, nhất là khi tất cả có “kẻ thù chung”. nếu đây là một cuộc trò chuyện đầu tiên, nó có nhiều khả năng làm cho người khác cảnh giác và thiếu tin tưởng vào bạn.

  Tự trào bản thân

  Biết tự trào về bản thân cho thấy bạn không đặt mọi việc quá nghiêm trọng và điều này thường khiến những người khác thoải mái ngay lập tức. “Bằng cách tạo cho người khác cảm giác thoải mái và thư giãn, họ thấy được là chính mình khi ở cùng với bạn.”, Mỹ Loan, nhân viên kinh doanh bất động sản chia sẻ bí quyết “lấy lòng” khách hàng của cô. kết quả, bạn sẽ nhanh chóng trở thành niềm vui cho mọi người xung quanh.

  Cho dù đó là một người quen mới hay một người bạn cũ, nhờ họ giúp một việc gì đó cũng giúp bạn thiết lập một mối liên kết và có thể giúp rút ngắn khoảng cách. “tất nhiên, nếu bạn vừa mới gặp một người nào đó, bạn không thể yêu cầu họ cho bạn mượn 100.000 đồng hoặc nhường chỗ cho bạn.” – Lan anh, tester một công ty máy tính hài hước. “nhưng thử nhờ họ ngó chừng cái túi của bạn trong một phút, chắc chắn chẳng ai nỡ từ chối đâu.” hoặc nếu bạn gặp một rắc rối nhỏ nào đó, bạn có thể nhờ họ góp ý kiến, điều này có nghĩa, bạn cho họ biết bạn đánh giá cao ý kiến của họ đấy.

  Nhớ tên người lạ

  Có rất nhiều thứ để bạn có thể ghi nhớ về một người lần đầu tiên gặp mặt, nhưng việc nhớ tên một ai đó hoặc cho họ biết rằng bạn vẫn còn nhớ đã gặp họ trước đó rất có ý nghĩa với hầu hết mọi người. nó làm họ nghĩ rằng ít ra họ cũng có một ấn tượng gì đó. “Vì vậy, mỗi khi gặp một người mới, tôi thường nhắc “to” lại tên người đó, hoặc yêu cầu người ta lặp lại nó ngay lập tức. nó sẽ giúp tôi dễ dàng ghi nhớ tên của họ vào bộ nhớ hơn.” Minh trang, kiến trúc sư nội thất chia sẻ.

  Hãy nhạy cảm

  Bạn không bao giờ biết những gì một người mà bạn vừa gặp đang trải qua. Vì vậy, hãy cẩn trọng khi hỏi chuyện cá nhân về một số câu hỏi bề ngoài có vẻ thông thường nhưng có thể làm xáo trộn người khác. chẳng hạn, hỏi về công việc có thể là một nỗi đau nếu họ vừa bị sa thải hoặc thất nghiệp. thay vào đó, hãy đề cập các vấn đề “lành tính” hơn như “Mấy nay bạn có vẻ bận rộn nhỉ?” hơn nữa, hãy làm người đối diện thoải mái hơn bằng cách nói về chuyến du lịch hay sở thích nào đó.

  Theo Ấn Phẩm Young Style (2013)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thừa Nhận Rằng Tôi Đã Yêu Có Phải Là Một Điều Khó Nói Nhất Không?
 • Làm Sao Để Thổ Lộ Cho Người Ấy Biết Tình Yêu Của Mình
 • Làm Sao Để Biết Chồng Có Thực Sự Yêu Mình?
 • Phải Làm Sao Khi Yêu Đơn Phương?
 • Chồng Yếu Sinh Lý Vợ Nên Làm Gì?
 • Trở Thành Người Được Yêu Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Để Lấy Lòng Người Khác, Khiến Người Khác Thích Bạn, Yêu Quí Bạn
 • Cách Nhắn Tin Quan Tâm Người Yêu Mỗi Ngày Qua Tin Nhắn
 • Người Vô Tâm Có Thể Hiện Thế Nào Trong Tình Yêu ?
 • Minh Tuyết Bật Khóc: Tôi Cô Đơn 3 Năm Để Gặp Ông Xã Và Đồng Hành Đến Giờ
 • 7 Bí Mật Ngọt Ngào Và Đơn Giản Khiến Chồng Ngày Một Yêu Bạn Hơn
 • 1. Làm chủ cảm xúc của mình

  2. Tập lắng nghe

  3. Tập nhận lỗi của bản thân

  Để trở thành người được yêu quý. Hãy học cách nhận lỗi của bản thân. Ai mà chẳng phạm phải sai lầm. Nhưng nhiều người lại chọn cách đổ lỗi, gạt bỏ lỗi của mình đơn giản ví dụ như:

  Khi bạn bị điểm kém, hãy nói rằng tại ” tớ chưa học bài ” thay vì ” Đề hôm nay khó quá “.

  4. Khẳng định rằng bạn là một con người chú ý

  Trong một cuộc hội thoại, bàn tán… Bạn nên đóng góp ý kiến của bản thân, không cần nhiều nhưng nên có.

  có 3 điều sau:

  – Lắng nghe ý kiến của người khác

  – Đóng góp ý tưởng của mình

  – Không chê bai ý kiến của học

  Ai cũng vậy, khi đã nỗ lực. Điều đầu tiên mà họ muốn nhận được từ bạn đó là sự đánh giá trân thực. Đây không phải là nịnh bợ. Không ai thích một kẻ xu nịnh cả. Bề ngoài có vẻ tỏ ra không quan tâm nhưng tin tôi đi,Mọi người ai cũng muốn được một lời khen ngợi. Một sự khen ngợi trân thành – thể hiện sự ghi nhận và đánh giá về việc làm của họ.

  Lời nói chẳng mất tiền mua. Thật tốt khi ai đó bảo rằng việc bạn vừa làm rất tốt. Khi ai đó làm việc gì tốt đẹp. hãy nói với họ điều đó. Chắc chắn họ sẽ không quên bạn đâu.

  Khi nào thì người khác tin tưởng vào bạn. Việc đó phụ thuộc vào hành động, cách ứng xử của bạn hàng ngày.

  Một câu “cảm ơn” đơn giản đã giúp bạn thể hiện được sự trân trọng đối với những gì họ làm. Khi bạn muốn người ta đối xử với mình như thế nào, hãy đối xử như vậy với họ trước tiên. Khi bạn muốn đối phương tin tưởng, hãy thể hiện rằng bạn hoàn toàn đặt niềm tin ở họ trước.

  Đừng nghĩ cần phải có thứ gì to tát để người khác tin tưởng mình, hãy nhớ rằng lòng tin được xây dựng bằng cả một quá trình, và chỉ đơn giản bắt đầu bằng những cử chỉ thể hiện sự biết ơn.

  7. Đừng ra lệnh cho người khác

  Không ai muốn mình bị người khác ra lệnh hết. Có thể bạn chỉ nhờ người ta một thứ gì đó nhưng bạn nói có hơi to tiếng thì suy nghĩ của họ về bạn sẽ khác hoàn toàn nếu như bạn nói bình thường. Cùng một kết quả nhưng cảm xúc và thái độ của bạn cũng là sự khác biệt lớn.

  một ví dụ đơn giản như thay vì nói :” lấy ngay cho tao cây bút ” hãy nói là “cho mình mượn cây bút” tuy đơn giản vậy thôi nhưng nó cũng tạo nên một sự khác biệt lớn .

  8. Hãy là chính mình !

  9. Một cái “CHẠM”

  Trong cách trở thành người được yêu quý thì chắc chắn điều này sẽ là một trong những cách hữu hiệu. Tuy chỉ là những cử chỉ nhẹ nhàng, không đáng chú ý tới nhưng đó thực sự là sợi dây gắn kết, tạo cho người ta cảm giác gẫn gũi hơn với bạn.

  10. LUÔN MỈM CƯỜI!

  Không tin, bạn thử tưởng tượng xem, vào một ngày đẹp trời nào đó, một người lạ đi ngang qua bạn, nhìn bạn cười tươi như tỏa nắng với một câu chào buổi sáng. Hẳn là bạn sẽ cảm thấy sung sướng và ấm áp vô cùng, đúng không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Suy Nghĩ Về Câu Nói: Nơi Lạnh Nhất Không Phải Bắc Cực, Mà Là Nơi Không Có Tình Thương
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Tình Yêu Khi Bạn Nhìn Thấy Không Có Tương Lai
 • Khi Ta Yêu Mà Làm Khổ Nhau Thì Không Phải Là Tình Yêu Đích Thực
 • Định Nghĩa Tình Yêu Là Gì & Thế Nào Là Tình Yêu Chân Chính?
 • Tình Yêu Một Mặt Là Gì? Làm Thế Nào Để Đối Phó Khi Bạn Không Được Yêu Trở Lại / Ghế Tình Yêu
 • Làm Thế Nào Để Được Vợ Yêu Mình Nhiều?

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Biết Chồng Có Yêu Mình Không, Chị Em Chỉ Cần Chú Ý Đến 8 Dấu Hiệu Này
 • 8 Cách Để Trở Thành Người Vợ Tuyệt Vời Ông Chồng Nào Cũng Muốn
 • Những Dấu Hiệu Của Một Người Chồng Yêu Vợ Thật Lòng
 • Chồng Yêu Vợ: 8 Dấu Hiệu Ngầm Của Tình Yêu Cháy Bỏng
 • Marry Blog :: Là Chồng, Bạn Phải Làm Gì Để Được Vợ Yêu Nhiều!
 • không ít ông chồng rất đau khổ khi mình vô cùng thương vợ, thương con,

  chăm chỉ, trách nhiệm, không hư hỏng, bê tha… vậy mà bà xã vẫn không

  vừa lòng, thậm chí còn muốn ly hôn. Những loại “doping” không hề tốn

  mới yêu.

  Phụ nữ cần gì ở đàn ông?

  Không ít ông chồng tưởng phụ nữ chỉ thích tiền, họ nghĩ rằng

  cứ đưa cho vợ nhiều tiền vào là cô ấy sẽ mãn nguyện. Có người lại cho

  là mình “yêu” chưa đủ độ nên cô ấy phải đi kiếm thêm bên ngoài mới thỏa

  mãn. Giải pháp của anh ta là tăng cường “chuyện ấy”, cứ no cơm tẻ là

  chán mọi thứ.

  Thực ra, đối với những

  người vợ ngày nay, chỉ “tiền” và “tình” thôi chưa đủ. Các nghiên cứu

  Tâm lý hôn nhân gần đây kết luận rằng với phụ nữ, tình dục không phải

  là nhu cầu hàng đầu, càng không phải là tất cả. Điều phụ nữ cần nhất là

  luôn được chồng yêu, quan tâm, chăm sóc bằng những cử chỉ và lời nói

  chân tình.

  Những ông chồng không biết yêu

  Có những ông chồng lại nghĩ đó là những nghi thức rườm rà, vẽ

  chuyện, không cần thiết. Đi sâu vào tâm lý những người này mới biết họ

  sinh trưởng trong những gia đình mà cha mẹ hầu như không thể hiện tình

  yêu với con cái. Môi trường họ sống rất hiếm những câu như “Mẹ yêu con”

  hay “Bố yêu con”. Càng hiếm những bông hoa hay quà tặng trong những dịp

  kỷ niệm. Vì thế cuộc sống của họ trở nên khô khan. Đến khi có vợ, họ

  cũng không có thói quen bộc lộ tình yêu với vợ hoặc không biết thể hiện

  nó như thế nào.

  Thật ra sự thể hiện tình cảm yêu mến người khác là rất cần thiết trong

  cuộc sống. Một vòng tay siết chặt, một nụ hôn, vài bông hoa và những

  câu “Anh yêu em” lại là thứ “doping” có tác dụng cực mạnh. Nó là cách

  thể hiện rằng chúng ta quan tâm tới họ và chính vì vậy mà họ cần chúng

  ta. Ai cũng cần biết mình được yêu nhưng phụ nữ có vẻ cần những cái đó

  thường xuyên hơn đàn ông. Cho nên bất kỳ người đàn ông nào cũng phải

  học những điều đó, đơn giản vì vợ bạn muốn thế.

  Giải pháp cho bệnh hững hờ

  Trước khi kết hôn, bạn thường dành cho người yêu phần lớn thời

  giờ nhàn rỗi và có lẽ đó là khoảng thời gian thú vị nhất của mỗi ngày.

  Việc được ở bên người yêu chiếm vị trí ưu tiên số một trong thời gian

  biểu của bạn, thậm chí bạn sẵn sàng hủy bỏ cả những kế hoạch khác nếu

  có cơ hội để được gần người yêu.

  Vậy mà sau khi kết hôn, nhiều đôi vợ chồng phớt lờ

  nhau đi như hai kẻ độc thân sống chung một nhà, từ đó đến ngoại tình,

  ly hôn chỉ còn một bước. Với những đôi vợ chồng lạnh nhạt như thế, có

  cách nào hâm nóng lại tình yêu được không? Vậy, đâu là giải pháp cho

  bệnh hững hờ? Đây là một số bí quyết:

  1. Mỗi ngày 2 giờ dành riêng cho nhau

  Trong thời gian đó không được có người thân hay bạn bè ở bên cạnh.

  Điều đó thiết yếu với cả hai người. Đặc biệt, không được có con trẻ bởi

  vì không ít người nghĩ rằng với họ, một buổi tối, hai vợ chồng với đứa

  con bế trong lòng, thế là riêng tư đấy! Nhưng thực ra làm sao bạn có

  thể âu yếm nhau khi trẻ con bám bên cạnh. Nó ảnh hưởng rất lớn đến chất

  lượng cuộc nói chuyện, làm mất hết cả vẻ lãng mạn và cản trở rất nhiều

  khi họ muốn “yêu” nhau – giai đoạn đỉnh cao của sự thân mật.

  Một

  vòng tay siết chặt, một nụ hôn, vài bông hoa và những câu “Anh yêu em”

  lại là thứ “doping” có tác dụng cực mạnh. Nó là cách thể hiện rằng

  chúng ta quan tâm tới họ và chính vì vậy mà họ cần chúng ta.

  2. Mỗi tuần 15 giờ

  Có thể nói, số giờ mà bạn dự định dành trọn vẹn cho nhau mỗi tuần

  phản ánh chất lượng cuộc hôn nhân của bạn. Nếu một đôi từng có tình yêu

  sâu sắc với nhau và thật sự muốn phục hồi lại tình yêu thì khoảng 15

  giờ mỗi tuần mới đủ để bạn tìm thấy lại sự quan tâm trọn vẹn cho nhau.

  Nếu dưới 15 giờ mỗi tuần, khó có thể làm được cái việc rất khó là củng

  cố tình yêu. Thời gian đó phải trải đều trong tuần nếu dồn lại vào cuối

  tuần thì kết quả không như ta mong muốn. Chuyên gia tâm lý đề nghị

  những ông chồng bị vợ phàn nàn là khô khan, không biết yêu hãy thực

  lễ đã gọi điện báo cho chuyên gia tâm lý rằng họ đã được hưởng hạnh

  phúc lứa đôi bằng hơn mười năm chung sống trước đây cộng lại.

  Trong thời gian đó không được có người thân hay bạn

  bè ở bên cạnh. Điều đó thiết yếu với cả hai người. Đặc biệt, không được

  có con trẻ bởi vì không ít người nghĩ rằng với họ, một buổi tối, hai vợ

  chồng với đứa con bế trong lòng, thế là riêng tư đấy! Nhưng thực ra làm

  sao bạn có thể âu yếm nhau khi trẻ con bám bên cạnh. Nó ảnh hưởng rất

  lớn đến chất lượng cuộc nói chuyện, làm mất hết cả vẻ lãng mạn và cản

  trở rất nhiều khi họ muốn “yêu” nhau – giai đoạn đỉnh cao của sự thân

  mật.

  – Mỗi

  buổi sáng khi còn ở trên giường, bạn hãy xiết chặt và nói với cô ấy

  rằng bạn yêu cô ấy. Vuốt ve cô ấy một phút trước khi ra khỏi giường.

  – Trong khi hai người đang ăn sáng cùng nhau, nói với vợ rằng bạn rất hạnh phúc vì có cô ấy.

  – Trước khi đi làm, hôn vợ và nói rằng trông cô ấy rất tuyệt.

  – Lúc giải lao ở cơ quan, dành ra 1 phút gọi điện cho vợ hỏi xem cô ấy thế nào và lại nói bạn yêu cô ấy.

  – Sau giờ làm việc, gọi điện cho vợ, nói với cô ấy khi nào bạn về đến nhà và đừng quên nói bạn nhớ cô ấy.

  – Vừa vào đến nhà, ôm hôn vợ thật chặt và dành ra 1 phút hỏi han xem

  ngày hôm đó công việc của cô ấy ra sao? Không làm bất kỳ việc gì khác

  trước khi bạn tỏ ra quan tâm tới cô ấy.

  – Trong khi vợ chồng đang ăn cơm tối cùng nhau, nói với cô ấy rằng bạn rất may mắn vì lấy được cô ấy.

  – Cùng vợ dọn dẹp bàn ăn, rửa bát đĩa, chuẩn bị phòng tắm cho vợ, ôm

  chặt cô ấy và hôn ít nhất một lần và lại nói với cô ấy rằng bạn yêu cô

  ấy.

  – Ở trên giường ôm chặt, hôn cô ấy và nói với cô ấy rằng bạn yêu cô ấy trước khi chìm vào giấc ngủ.

  – Mỗi tuần một lần mua hoa tặng vợ và nhớ nói bạn yêu cô ấy như lần đầu gặp gỡ.

  Sau một tuần thực hiện như thế, bạn hãy điểm lại tất cả các mục,

  chắc chắn không có điểm nào bị vợ phản đối mà trái lại chỉ có muốn tăng

  cường số lượng. Nhưng nếu vợ bạn vẫn than phiền rằng những việc làm đó

  không xuất phát từ trái tim thì bạn cần xem lại sao cho những cử chỉ và

  lời nói phải thật chân thành.

  Những bài tập này không bao giờ được làm một cách giả dối. Bài tập

  không có gì là khó cả nhưng làm cho vợ bạn luôn cảm thấy hài lòng. Và

  đảm bảo, bạn sẽ thành trở thành “chuyên gia” trong lĩnh vực chiều vợ,

  và khi đó không đối thủ nào có thể chiếm chỗ của bạn trong trái tim cô

  ấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “làm Thế Nào Để Tôi Yêu Thích Công Việc Đang Làm?”
 • Bạn Đã Biết Cách Giữ Chân Người Yêu Chưa?
 • 9 Cách Đơn Giản Khiến Nàng Yêu Bạn, Say Đắm Bạn
 • Làm Thế Nào Để Nàng Yêu Mình Nhiều Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Biết Nếu Bạn Không Yêu Anymore / Ghế Tình Yêu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100