Top 4 # Làm Thế Nào Để Có Thai Con Trai Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Thế Nào Để Chọn Tháng Thụ Thai Sinh Con Trai?

Cách tính để sinh con trai theo tháng thụ thai

Cách tính này được sử dụng dựa trên bảng tổng kết theo lịch vạn niên của Trung Quốc vế tháng thụ thai sinh con gái hoặc con trai. Cụ thể như sau:

Theo bảng này, chúng ta xem cột tuổi người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là con gái. Tương truyền đây là bảng tổng kết sinh con theo ý muốn của các quan Thái Giám trong cung đình xưa.

Sinh con trai theo cách tính tuổi của bố mẹ

Cách tính: Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi. Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 33, mẹ là 27 ta có tổng là 60. Đem trừ đi 40 còn 20. Trừ tiếp cho 9 thì còn 11. Vẫn chưa nhỏ hơn 8 nên tiếp tục lấy 11 trừ 8, bằng 3. Đây là số lẻ. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con gái hoặc có thể thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con trai.

Phương pháp tính sinh con trai dựa theo các quẻ Bát Quái

Bát Quái có 8 quẻ chính là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này lại chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương vừa nêu để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái. Phương pháp tính là lấy tuổi theo âm lịch của cha và mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có bầu mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (-). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Đối với người bố cũng thế. Tiếp theo là tháng thụ thai.

Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý là tháng thụ thai cũng tính theo âm lịch và tuổi âm lịch thì phải cộng thêm cả tuổi Mụ, ví dụ sinh năm 1985 thì sang năm 2014 là 29 theo dương lịch nhưng là 30 theo âm lịch. Tính được các vạch ngắn dài rồi thì ta sắp xếp lại. Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của đứa bé, rồi tra vào hình Bát Quái nếu thuộc cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai, ngược lại nếu thuộc Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì sinh con gái.

Làm Thế Nào Để Có Thể Sinh Được Con Trai

đàn bà càng đạt cực khoái, kinh nghiệm sinh nam nhi càng thuận lợi! 1/ kinh nghiệm sinh đàn ông nhờ các mẹo thường thức

-Thống kê cho thấy, đàn bà trên 35 tuổi có Xu thế sinh phụ nữ nhiều hơn nữa con trai. bởi vì thế, càng muốn có đàn ông, lại càng nên sinh sớm.

2/ Mẹo sinh đàn ông nhờ bí quyết Shettles -Dành cho phụ nữ: Canh ngày rụng trứng

Quan hệ tình dục càng gần ngày rụng trứng càng tăng mật độ thụ thai thắng lợi bé xíu trai. Để xác minh đúng mực ngày rụng trứng, bạn cũng có thể tuân theo hướng dẫn sau:

+Theo dõi chất nhầy nhớt tử cung mỗi ngày. Ngay trước ngày rụng trứng, chất nhầy thường có tính đàn hồi và co dãn, tương tự như lòng trắng trứng. Theo bí quyết Shettles, thiếu phụ có mong muốn sinh nam nhi, nên lập biểu đồ về chất nhớt tử cung ít nhất một tháng lúc trước thụ thai.

+Đo độ nóng thể chất mỗi sáng lúc trước bước ra khỏi giường. sau thời điểm trứng rụng, thân nhiệt sẽ tăng đột biến. các bí quyết để sinh đàn ông theo Shettles, “yêu đương” càng gần ngày rụng trứng càng cao, do vậy bạn nên lập biểu đồ thân nhiệt ít nhất 2 tháng trước khi thụ thai.

+Dùng que thử ngày rụng trứng. bạn cũng có thể mua tại hầu như các hiệu thuốc. Để phát hiện thành phẩm đúng đắn nhất, bạn nen khảo sát 2 lần/ngày, ngon nhất vào khoảng 11-13 giờ cho thử nghiệm đầu tiên and lần thứ 2 vào 17-22 giờ.

+Giữ cho tinh hoàn luôn trong tình trạng giá lạnh. tinh dịch được bào chế nhiều nhất lúc tinh hoàn mát hơn nhiệt độ thể chất. Tránh bikini bó sát, bồn tắm nước nóng, laptop hoặc môi trường xung quanh quá nóng.

+Không hút thuốc, uống các thức uống có cồn, sử dụng cần sa, cocaine. các việc hay làm xấu này dẫn theo số lượng tinh binh ít.

-Dành cho tất cả hai: Quan hệ tình dục càng gần ngày rụng trứng càng dễ sinh nam nhi.

Nói đúng đắn hơn, “yêu đương” lúc trước trứng rụng 3 ngày, thời gian làm việc sinh phụ nữ là rất lớn. trong khi đó, khoảng từ 2 ngày đến kỳ rụng trứng, lại rất dễ sinh đàn ông.

+Sự khoái cảm của người bà xã cũng cực kỳ quan trọng. khi đạt khoái cảm, phụ nữ cũng “xuất tinh”, thường là chất nhờn, and chất chất dịch này vốn lại giàu kiềm, lại càng tăng kinh nghiệm sinh hoàng tử.

3/ các bí quyết sinh con trai: Nhờ y tế can thiệp

-Tỷ lệ khuyết tật bẩm sinh ở thai nhi có cao không lúc hoàn thiện mẹo nhỏ này? Không. so với thụ thai bỗng nhiên, nguy cơ là ngang nhau, không tăng, không tiêu giảm.

-Có đảm bảo 100% thành công? tỷ lệ thắng lợi cho phụ nữ là 72%, và sẽ cho nam nhi là 78%.

-Mất bao lâu mới có thai? trung bình phải mất 3 lần mới đạt được thành phẩm suôn sẻ muốn. thế nhưng, vẫn có tình huống thành công sớm hơn hoặc trễ hơn.

-Có dễ bị sảy thai hơn không? so với thụ thai tự nhiên, khả năng là đồng nhất.

Làm Thế Nào Để Có Được Lòng Tin Của Con Trai Tôi

Bạn có muốn kiếm được lòng tin của con trai mình mãi mãi không? Đối với điều này, bạn phải có tiền đề rất quan trọng, và tình bạn và mối quan hệ với trẻ em sẽ không đạt được nếu chúng ta đặt mình ở cùng cấp độ với chúng. Bạn có thể trở thành một người có sự tự tin tối đa, nhưng luôn luôn không làm giảm uy quyền của bạn, và điều này rất cần thiết để bạn không nhận thức theo cách tiêu cực. Trong .com, chúng tôi giúp bạn cải thiện mối quan hệ với những người bạn yêu thích nhất và chúng tôi chỉ cho bạn những lời khuyên hữu ích để biết cách kiếm được lòng tin của con bạn.

Các bước để làm theo:

1

Là một người cha, bạn phải làm mọi thứ có thể để hiểu con mình, nhưng bạn không bao giờ nên đặt mình vào điều đó vì bạn có thể có nguy cơ mất đi sự tôn trọng của mình. Đây là một khía cạnh rất quan trọng để con trai bạn tiếp tục coi bạn là một người cha xứng đáng. Trẻ em không tìm kiếm một người bạn trong cha mẹ của chúng, thay vào đó chúng muốn một người mà chúng tin tưởng với đủ thẩm quyền và kinh nghiệm để hướng dẫn chúng trong cuộc sống. Để có được lòng tin của cha mẹ, bạn phải thực hiện bước đầu tiên và hãy nhớ rằng không bao giờ là quá muộn để làm điều đó. Quá trình này trở nên khó khăn hơn với thời gian trôi qua, trẻ em phát triển và việc sửa đổi các kế hoạch chi phối mối quan hệ của bạn sẽ phức tạp hơn. Nếu bạn muốn thay đổi mối quan hệ của bạn với con của bạn, đừng chờ đợi để làm điều đó.

2

Nếu bạn muốn khiến con trai tin tưởng bạn, bạn nên coi trọng mọi thứ thực sự quan trọng với nó. Nghĩ về sở thích của bạn, dự án của bạn, mọi thứ bạn biết về con bạn; nói chuyện với anh ấy và làm những hoạt động mà anh ấy thích. Nếu bạn chia sẻ thời gian của mình với anh ấy làm những việc mà bạn yêu thích, bạn sẽ có thể củng cố mối quan hệ và sự tin tưởng. Đừng phán xét anh ta, chỉ thích làm mọi thứ với anh ta.

3

Một bước rất quan trọng để bạn có được sự tự tin của con bạn là bạn tôn trọng quyền riêng tư của chúng, đừng cố gắng bất cứ lúc nào để có được những tâm sự thông qua các cuộc thẩm vấn. Học cách biết anh ấy một cách tự nhiên, nói chuyện và không bức xúc.

Một cách khác để khiến cô ấy tin tưởng bạn là mở cảm xúc và ý kiến ​​của bạn. Không có bất kỳ vấn đề nào trong việc chia sẻ với con trai của bạn một cái gì đó cá nhân về cách suy nghĩ, nỗi sợ hãi, niềm vui hoặc các dự án trong tương lai của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn cởi mở và chân thành, bạn sẽ đạt được sự tin tưởng hoàn toàn vào bạn và mối quan hệ với con bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

4

5

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể hỏi ý kiến ​​của mình về các vấn đề quan trọng. Lắng nghe cẩn thận những gì bạn nói, nó có thể giúp bạn hoặc bạn có thể không, nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rằng cách suy nghĩ của bạn quan trọng với bạn rất nhiều. Sau đó, hãy cố gắng để được thông báo về tất cả mọi thứ bạn làm về nó, nếu bạn chia sẻ trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ luôn có sự tự tin. Nếu bạn tin tưởng anh ta, anh ta sẽ tin tưởng bạn, đó là một quá trình có đi có lại.

Con Gái Thích Body Con Trai Như Thế Nào? Làm Gì Để Có Body Hấp Dẫn

Kinh nghiệm hay,

Con gái thích body con trai như thế nào?

Một người con gái thích body con trai như thế nào? Tôi không nói tất cả, nhưng hầu hết các cô gái đều thích và thán phục những chàng trai có body mạnh mẽ, rắn rỏi. Bởi đây luôn là một nét đặc trưng của một người đàn ông. Và theo bản năng, phái yếu luôn thích điều này. Vậy thế nào là một body đẹp, đối với phái nữ?

Bờ vai rộng: Những chàng trai có bờ vai rộng luôn mang lại cảm giác vững chãi và ấm áp đối với phái nữ. Do đó phụ nữ sẽ thích một người đàn ông có bờ vai rộng “vai năm tấc rộng, thân mười thước cao.”.

Vòng bụng săn chắc: Đây là một trong những điểm “vàng” giúp mọi chàng trai ghi điểm trong mắt các cô gái. Có rất nhiều người thích một vòng bụng 6 múi, nhưng lại có nhiều cô gái cho rằng chỉ cần một vòng bụng săn chắc, không ngấn mỡ đã là một điểm cộng “to đùng”.

Chân, tay cơ bắp: không chỉ bụng săn chắc, bộ ngực nở mà chân và tay cơ bắp cũng là một trong những sự thu hút đối với phái nữ. Bởi chúng thể hiện sự mạnh mẽ cũng như khả năng và sự dẻo dai để hoàn thành mọi việc, ngay cả việc nặng nhọc nhất.

Tại sao con gái thích con trai body đẹp và cơ bắp

Con gái có thích con trai body đẹp không? Tôi trả lời là có. Nhưng tại sao? Lí do là gì?

Cơ bắp là biểu tượng của một người đàn ông

Không phải con gái không có cơ bắp, mà là để có một thân hình săn chắc và cơ bắp thì khó hơn đàn ông rất nhiều. Do đó, gần như cơ bắp là biểu tượng của một người đàn ông. Là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, khả năng bảo vệ che chở, cũng như sức chịu đựng những công việc nặng nhọc nhất. Tất cả những điều này là điều mà phụ nữ, theo bản năng, luôn tìm kiếm.

Body đẹp và cơ bắp thể hiện là một người rất men

Cơ bắp cho thấy sự an toàn, cảm giác che chở và bảo vệ tuyệt đối

Tôi không có ý định cổ suý cho bạo lực đâu. Tuy nhiên, trước khi anh em muốn tấn công một người nào đó, thì cần đánh giá đối thủ của mình, đúng không? Nếu đó là một thanh niên cao to, lực lưỡng và nổi cơ bắp thì sao? Chắc chắn anh em sẽ phải cân nhắc nhiều hơn về ý định tấn công của mình.

Đó chính là lí do phụ nữ đặc biệt thích những anh chàng có body mạnh mẽ và cơ bắp. Bởi đơn giản, ít ai sẽ gây hấn, bắt nạt cô nàng khi đã có một anh chàng lực lưỡng đi bên cạnh.

Hấp dẫn phái yếu theo sự khác biệt về giới

Như tôi đã nhắc đến, phụ nữ rất khó để sở hữu một thân hình săn chắc và cơ bắp. Phụ nữ trời sinh cũng không có thân hình chữ V, bờ vai rộng, bắp tay cuồn cuộn, bộ ngực nở, … Có một tâm lý khá thú vị ở con người. Đó là càng không thể có được thứ gì, con người càng mong muốn được sở hữu thứ đó. Đây chính là lời giải thích cho việc cánh mày râu luôn thích một cơ thể với những đường cong chữ S gợi cảm, bộ ngực đầy đặn, mông tròn. Và ngược lại, phụ nữ cũng sẽ thích một cơ thể chữ V mạnh mẽ, rắn rỏi và đầy cơ bắp, bởi họ không thể có được điều đó.

Để có được thân hình đẹp, chàng trai đó đã phải kiên trì và chịu khó rất nhiều

Phụ nữ rất khó để sở hữu cơ thể cơ bắp 6 múi. Không có nghĩa đối với cánh mày râu, đây là điều dễ dàng. Cần có một chế độ tập luyện, ăn kiêng nghiêm ngặt mới có thể sở hữu thân hình hấp dẫn này. Và việc áp dụng chế độ này không phải một sớm một chiều là được. Điều này cho thấy những chàng trai cơ bắp phải có một ý chí cực kì kiên định mới có thể sở hữu một thân hình như thế.

Đối với phái nữ, điều này cũng rất cần thiết. Chúng thể hiện rằng anh chàng rất biết cách quan tâm đến bản thân, và có khả năng quan tâm tốt đến mọi người xung quanh. Đồng thời, anh chàng có khả năng chịu đựng được khó khăn, thử thách, không bỏ cuộc và không buông tay mối quan hệ quá dễ dàng.

Bí quyết để con trai có body đẹp

Ngoài việc xây dựng sự nghiệp, tính cách tốt, thì việc xây dựng một body đẹp là điều rất cần thiết của một quý ông. Vậy làm thế nào để sở hữu một thân hình chuẩn men, giúp thu hút ánh nhìn của mọi cô gái?

Nên dành thời gian cho việc tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày. Anh em có thể lựa chọn tập những bộ môn thể thao mà mình yêu thích, hoặc lựa chọn phổ biến nhất là đến phòng Gym. Các bài tập Cardino, HIT hay tập tạ là những gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một thân hình đẹp.

Xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học. Việc ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, chiên rán hoặc thức ăn nhanh không chỉ có hại cho sức khoẻ. Mà chúng còn khiến cho việc luyện tập cơ bắp tại phòng gym không còn nhiều ý nghĩa. Do đó, khi đã quyết tâm sở hữu một thân hình đang mơ ước, anh em cần thay đổi chế độ ăn uống của mình để việc luyện tập trở nên hiệu quả.

Xây dựng thói quen sinh hoạt điều độ, lối sống lành mạnh. Điều này không chỉ tốt cho sức khoẻ, thế chất, giúp quá trình luyện tập đạt hiệu quả. Mà tinh thần của anh em cũng được thư giãn và thoải mái hơn.

Hiểu rõ về các vấn đề của cơ thể để xây dựng kế hoạch tập luyện đốt mỡ, giảm cân, siết cơ, … cho phù hợp. Điều này sẽ giúp những buổi luyện tập của anh em mang lại kết quả tốt nhất.