Top 15 # Làm Thế Nào Để Cài Nhạc Chuông Khác Cho Iphone / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Thế Nào Để Cài Nhạc Chuông Cho Iphone 4S? / 2023

Cách cài nhạc chuông cho Iphone 4s bằng iTunes nhanh gọn

Để cài nhạc chuông cho Iphone 4s, bạn cần có phầm mềm itunes, là phầm mềm hỗ trợ cắt nhạc làm nhạc chuông cho Iphone. Các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm itunes của Apple về máy tính. Bạn nên cài đặt phiên bản itunes mới nhất của Apple. Hiện nay bản mới nhất là i tunes 11.1.3.8.

Bước 2: Mở i tunes, chép bài hát bạn muốn làm nhạc chuông vào.

Bước 5 : Bài hát hiện tại đang ở định dạng đuôi mp3. Bạn phải đổi đuôi bài hát vừa convert thành .m4r bằng cách nhấn chuột phải lên bài hát và chọn mục “Open in windows explorer”, tìm đến tên bài hát đó, chọn rename để đổi đuôi theo đúng định dạng nhạc chuông của Iphone mới có thể cài làm nhạc chuông được.

Lúc này trong mục tones đã có đoạn nhạc bạn vừa đổi đuôi. Các bạn chú ý sau khi đã có bài hát trong mục tones, nên xóa hết các bài gốc trong phần music ban đầu để tránh việc đồng bộ hóa bài hát gốc ở bước cuối cùng.

Bước 6: Kết nối với iphone cần cài nhạc với máy tính bằng dây cáp USB. Vào mục điện thoại, Chọn tones. Tick vào Sync Tones để đồng bộ hóa đoạn nhạc, chọn selectted tones.

Trong phần Tones ở khung dưới, bạn tick vào bài hát cần làm nhạc chuông. Sau đó chọn Apply.

Vậy là bạn đã cài xong nhạc chuông cho Iphone của mình. Qua bài hướng dẫn này thì bạn không còn phải băn khoăn làm thế nào để cài nhạc chuông cho Iphone 4s nữa đúng không nào? Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể tự cài cho điện thoại Iphone của mình những bản nhạc chuông yêu thích mà không cần phải tốn tiền mua nhạc chuông nữa.

Làm Thế Nào Để Cài Nhạc Chuông Trên Iphone? / 2023

Đối với điện thoại di động của người tiêu dùng hiện đại – giống như đối với những người phụ nữ trẻ của thế kỷ 19, một cuốn nhật ký cá nhân, hoặc cho một hacker để một máy tính cá nhân. chiếc điện thoại không chỉ cung cấp những con số cần thiết, các tiếp viên của trò chơi, văn bản nhắc nhở, nhưng rất nhiều thông tin cá nhân khác. Thậm chí sự lựa chọn của hình thức, mô hình đăng ký kiểu dáng có thể nói rất nhiều về chủ sở hữu. Và, thậm chí nhiều hơn như vậy khi điện thoại đổ chuông, chủ nhân của nó muốn âm thanh không phải là một tín hiệu đơn giản, và giai điệu yêu thích.

Bởi vì nhiều người sử dụng thông tin liên lạc di động đang tự hỏi về cách đặt nhạc chuông trên iPhone. Bạn ngay lập tức có thể tư vấn cho các ứng dụng sử dụng AnyRing.

Sự phát triển này là khá mới, nó có sẵn thông qua Cydia và cho phép bạn chọn một ca khúc nhạc từ thư viện của bạn để cài đặt nó trên cuộc gọi đến như một tín hiệu hoặc tín hiệu nhận được tin nhắn SMS. Vì vậy, không có gì dễ dàng hơn để tìm hiểu cách thiết nhạc chuông vào iPhone là!

công nghệ xử lý

Bây giờ, hướng dẫn từng bước làm thế nào để đặt nhạc chuông trên iPhone 4 và các mô hình khác:

Bạn cần phải quyết định những loại giai điệu nên đóng vai trò của một nhạc chuông. Cần lưu ý rằng các tín hiệu âm thanh trong vòng ba mươi giây. Tất nhiên, một giai điệu đầy lâu hơn nữa. Vì vậy, nó nên được cắt giảm. Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ tương ứng đến đích, ví dụ, mp3DirectCut. giao diện của nó là trực quan và được thiết kế cho người dùng mới làm quen, nhưng vì thương vụ này không được làm việc trong đó. Kết quả là đoạn nhạc được cứu rỗi.

Bước tiếp theo trước khi bạn đặt nhạc chuông cho iPhone – lưu đoạn được thêm vào phần Thư viện của iPhone. Này được thực hiện thông qua iTunes. Các tập tin được chuyển đến thư viện, dường như sau một vài giây.

Đã từ thư viện mong muốn đoạn giai điệu được lựa chọn từ menu iTunes trên điện thoại. Các tập tin cần chuyển đổi. Khi quá trình hoàn tất, chọn tùy chọn “PCM”, sau đây – tùy chọn “Hiện tại Explorer”. Chọn tập tin hoàn chỉnh. Sau đó, cần thay đổi phần mở rộng của nó sang định dạng m4r.

Với vyspolnenii đúng tất cả các hành động tiếp theo vào hình ảnh màn hình để xuất hiện nói rằng “nhẫn”. Các tập tin có thể được di chuyển đến phần của nhạc chuông.

lựa chọn khác

Cách trên để giải quyết vấn đề làm thế nào để đặt nhạc chuông trên iPhone, không phải là duy nhất, mặc dù nó sẽ làm việc kỹ lưỡng để dễ dàng thay đổi theo thời gian với nhịp điệu mới overexposed, được lựa chọn từ bộ sưu tập điện thoại tương tự hoặc tải về từ Internet.

Nhưng phổ biến nhất, có lẽ, có thể được coi là một cách để cài đặt ứng dụng thông qua iTunes. Cũng giống như trước đó, nó không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để làm chủ nó.

Vì vậy, ứng dụng iTunes chạy. Tiếp theo vào menu – Tùy chọn “File”, “Add File vào Thư viện”. Bằng cách này, giai điệu hấp dẫn được gắn vào bộ sưu tập trong tên thư mục thích hợp – “Âm nhạc”. Các tập tin được đánh dấu. Sau đó, dưới tùy chọn “Thông tin” là “Start” và “Stop Time”, họ nói. Một lần nữa, các đoạn nhạc không nên kéo dài hơn 30 giây – trong lĩnh vực này yêu cầu khắc nghiệt.

Bước tiếp theo trong làm thế nào để đặt nhạc chuông trên iPhone, đây là một quá trình quen thuộc của chuyển đổi và đổi tên của tập tin kết quả. Nên chú ý đến từng chi tiết như vậy – tên của tập tin phải được viết bằng chữ cái tiếng Anh, kích thước – không quá năm trăm kilobyte. Nếu kết quả đầu tiên là không thích điều đó, bạn nên đổi tên và chuẩn hóa thời gian thi đấu.

Ở giai đoạn ứng dụng iTunes chính thức được khởi động lại, nhạc chuông kết quả sẽ được thêm vào thư viện, quá trình đồng bộ hóa được bắt đầu – và một motif gọi mới sẵn sàng.

Khi cuộc gọi đến iPhone là đặt một vài bản nhạc, sau đó iTunes được yêu cầu phải khởi động lại sau khi tạo của mỗi tập tin âm nhạc mới. Và giai điệu, chuyển dưới nhạc chuông, bạn không thể di chuyển, nếu không họ sẽ không được nhìn thấy bởi các chương trình và bổ sung.

Cài Nhạc Chuông Iphone Remix Như Thế Nào Cho Điện Thoại Iphone 5S / 2023

Cài nhạc chuông iPhone remix cho iPhone 4, 4s Nhạc chuông iPhone, cách tải và cài đặt nhạc chuông iPhone Cài nhạc chuông iphone 6 ringtone remix v2 cho iPhone đã JaiBreak Cài nhạc chuông Halloween cho iPhone, Android, Windows Phone Nhạc chuông iPhone đuôi gì ?

Nhạc chuông nói chung và nhạc chuông Remix nói riêng hoàn toàn có thể cài đặt được trên điện thoại iPhone, quá trình này cũng không quá phức tạp khiến người dùng phải loay hoay tìm hiểu; nó cũng tương tự như cách cài nhạc chuông iPhone thông qua 2 bước chuyển đổi định dạng nhạc và đồng bộ hóa, chọn làm nhạc chuông.

Cài nhạc chuông iPhone Remix như thế nào cho điện thoại iPhone 5s

CÁCH THỨC THỰC HIỆN

– Dùng phần mềm Format Factory thực hiện chuyển đổi định dạng âm thanh từ .mp3 sang .m4r như sau:

+ Khởi chạy Format Factory. Chọn Audio (1) lựa chọn định dạng âm thanh xuất ra .m4r (2) tiến hành Add file – Thêm file (3)

Chọn bản nhạc mà bạn đã chuẩn bị trên máy tính của mình (4), nhấn Open – Mở (5) để tiến hành lựa chọn nó.

Tên bản nhạc đặt tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu khi thực hiện

+ Nhấn Set Range (6) để lựa chọn đoạn nhạc hay cần tạo làm nhạc chuông, chúng thường có độ dài dưới 40s

Chọn Thời gian bắt đầu – Start Time (7)Chọn Thời gian kết thúc – End Time (8)Nhấn Ok (9)

+ Tiếp tục chọn OK (10)

+ Nhấn Start – Bắt đầu (11) để tiến hành chuyển đổi, cắt đoạn nhạc remix mình muốn từ .mp3 sang .m4r

Sau khi cắt xong, nhấn chuột phải vào đoạn nhạc remix chọn Open Output Folder để mở file xuất ra.

Như vậy ta đã có được đoạn nhạc remix có định dạng .m4r để làm nhạc chuông iPhone. Chuyển qua phần đồng bộ chúng trên iTunes

https://9mobi.vn/cai-nhac-chuong-remix-cho-dien-thoai-iphone-3107n.aspx

2. Cài nhạc chuông iPhone Remix cho iPhone

– Khởi chạy iTunes, vào biểu tượng thêm “…” (như hình) chọn Âm báo – Tones

– Tại đây bạn mở thư mục chứa thư mục chứa đoạn nhạc remix vừa tạo, Kéo thả file nhạc chuông đó vào mục Âm báo – Tones trên iTunes

– Chọn Âm báo – Tones, chọn tiếp Âm báo được chọn, chọn đoạn nhạc chuông vừa tạo nhấn Áp dụng để tiến hành Đồng bộ hóa âm báo

– Mở iPhone lên, tiến hành lựa chọn bài bài vừa tạo làm nhạc chuông

Bật Mí Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Máy Tính / 2023

Cách cài nhạc chuông cho iphone không cần máy tính bằng Garage Band

Sử dụng Garage Band để cài nhạc chuông cho iphone là cách làm được rất nhiều người thực hiện. Đây là một ứng dụng phổ biến với cách sử dụng đơn giản, giao diện đơn giản, dễ dùng.

Giới thiệu ứng dụng Garage Band

Garage Band là ứng dụng âm nhạc được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành iOS. Ứng dụng tích hợp tới hơn 32 loại nhạc cụ. Vì thế, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc và tạo ra những giai điệu khác biệt ngay trên chiếc iphone của mình. Nhắc tới Garane Band, chúng ta có thể kể tới 5 đặc điểm nổi bật của ứng dụng này như:

Giúp người dùng có thể sáng tạo điệu nhạc tùy thích

Hỗ trợ nhiều loại nhạc cụ, đa dạng thể loại

Giúp người dùng có thể tạo nhạc chuông cho iphone, ipad không cần máy tính

Thu và xuất âm thanh với chất lượng cao

Có thể cắt, lưu và share các bản nhạc một cách dễ dàng.

Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng Garage band

Để sử dụng Garage band làm nhạc chuông, người dùng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: tải ứng dụng Garage Band trên chợ ứng dụng App store về máy.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy mở ứng dụng và chọn TIẾP TỤC để sử dụng Garane Band.

Bước 2: tại màn hình ứng dụng, vuốt sang phải và chọn mục Bộ thu âm thanh rồi chọn biểu tượng mic thu âm (Giọng)

Bước 3: ở góc trái màn hình, chọn biểu tượng khối góc (hình 3 hàng gạch đứt)

Bước 4: lựa chọn bài hát hoặc đoạn nhạc mà bạn yêu thích

Để chỉnh sửa, bạn có thể chọn biểu tượng view và Loop Browser, sau đó kéo và thả 2 hạch đến thời gian đoạn nhạc mà bạn yêu thích. Ấn vào dấu (+) để chỉnh sửa thời gian theo ý muốn.

Bước 5: khi đã có đoạn nhạc như ý muốn, hãy xuất file nhạc bằng cách chọn định dạng là nhạc chuông.

Tham khảo ngay video để biết thêm chi tiết

Cách tải nhạc chuông về máy iphone bằng iCloud

Bước 1: mở ứng dụng Documents trên iPhone. Nếu máy bạn chưa có bạn cần tải về từ chợ ứng dụng.

Bước 2: chọn biểu tượng “la bàn” trên màn hình. Sau đó vuốt sang trái để nhập tên website bạn muốn mở và truy cập website đó.

Bước 3: Tại website, hãy nhập tên bài hát mà bạn yêu thích rồi chọn Download. Tùy từng trang mà chất lượng bài hát sẽ khác nhau hoặc có nhiều chất lượng khác nhau. Bạn hãy chọn chất lượng phù hợp và chọn TẢI VỀ rồi chỉnh sửa tên bài hát (nếu thích). Cuối cùng, hãy ấn nút “xong” để tải bài hát.

Sau khi tải thành công, bài hát sẽ có sẵn trong máy điện thoại của bạn và bạn có thể dùng Garage Band chỉnh sửa, cắt thành bất cứ bài nhạc chuông nào mà bạn cảm thấy yêu thích.