Làm Thế Nào Để Bạn Biết Được Mật Khẩu Từ Wifi Hàng Xóm. Tìm Hiểu Wifi Mật Khẩu Router

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone 6
 • Mách Bạn Cách Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Trên Iphone Dễ Dàng
 • Làm Thế Nào Để Tìm Ra Mật Khẩu Wifi Với Iphone
 • Hướng Dẫn Xem Pass Wifi Trên Android Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Làm Gì Để Tránh Có Thai Ngoài Ý Muốn
 • Hầu hết mọi người là khá mạnh mẽ tin rằng WPA-mã hóa có thể được coi quan điểm chống đạn cho tất cả các loại tấn công, nhưng nhiều nhà sản xuất thiết bị định tuyến và bây giờ rời khỏi hoạt động chức năng WPS với mã xác thực. Mật khẩu này tám chữ số được thiết kế để kẻ tấn công nên chọn chỉ có bảy của chữ cái đầu tiên của mình, với bốn đầu tiên và cuối cùng ba thường được lựa chọn riêng rẽ, cho tổng cộng mười một ngàn tổ hợp mã. Trong thực tế, sự lựa chọn của mình là rất đơn giản.

  phỏng vấn

  Vì vậy, nếu chúng ta đang tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi, làm thế nào để bạn biết mật khẩu từ WiFi hàng xóm, bạn nên cổ phiếu trên các công cụ như: Backtrack 5 Live CD, một máy tính với một adapter không dây và một ổ DVD, mạng không dây với WPA-mã hóa, WPS hoạt động. Đương nhiên, nó là cần thiết để có sự kiên nhẫn.

  Quá trình làm việc chính

  Chương trình được công bố bao gồm công cụ Reaver có sử dụng các lỗ hổng của WPS rất. Để tìm ra mật khẩu từ WiFi hàng xóm, bạn sẽ cần phải thu thập thông tin nhất định. Bạn phải biết tên của thẻ giao diện không dây của bạn, bạn và BSSID của router, được tiếp xúc với hack. card không dây của bạn, bạn sẽ phải dịch chuyển sang chế độ màn hình. Sau khi khởi động thiết bị đầu cuối, nhập lệnh: iwconfig, và sau đó nhấn Enter. Nếu chỉ có một tên card không dây có khả năng, wlan0. Trong tương lai, nếu số thẻ, bạn sẽ được yêu cầu để thay đổi giá trị trong các tùy chọn phù hợp với thực tế.

  Bây giờ, các adapter mạng có thể được dịch chuyển sang chế độ màn hình, lệnh này được nhập airmon-ng bắt đầu wlan0. Trong phần còn lại của thông tin mà bạn đã nhớ, bạn cũng nên chú ý đến chế độ monitoryaschego tên giao diện vào lúc này là thiết lập mon0. Đó là thời gian để xác định BSSID của router, mà đang bị tấn công, nó sử dụng lệnh airodump-ng wlan0 hoặc thay thế của nó, nếu cần thiết, airodump-ng Môn. Kể từ khi chúng ta đang nói về cách để có được mật khẩu từ WiFi hàng xóm, sau khi xuất hiện trong danh sách các mạng ưa thích, nhấn Ctrl + C, để ngăn chặn việc cập nhật danh sách. Bây giờ bạn phải sao chép các BSSID, và sau đó tiến hành quan trọng nhất.

  Trong nhà ga, bạn phải nhập lệnh: Reaver -i moninterface -b BSSID -vv, nơi tham số moninterface chịu trách nhiệm về tên giao diện chế độ và bssid monitoryaschego – nó BSSID bạn quan tâm đến một router. Kể từ khi chúng ta đang nói về cách để có được những người hàng xóm mật khẩu WiFi, nó là đáng chú ý là sau khi nhập lệnh này, bạn có thể tham gia vào mọi công việc của họ, như các tiện ích đôi khi mất đến 10 giờ để tìm mã đúng. Nếu mọi việc suôn sẻ, sau đó bạn sẽ thấy một mã số và mật khẩu để router.

  sự bảo vệ

  Bởi vì tại bất kỳ thời điểm bạn mình có thể trở thành một người hàng xóm đến mạng mà ai đó muốn kết nối, nó là cần thiết để biết làm thế nào để bảo vệ. Luôn xứng đáng WPS vô hiệu hóa trong các thiết lập router. Nếu bạn cũng thiết lập các bộ lọc MAC, sau đó bất kỳ thiết bị ngoại hoàn toàn không thể truy cập để kết nối với mạng của bạn. Tuy nhiên, kẻ tấn công có thể truy cập vào danh sách các địa chỉ được cho phép, và sau đó giả mạo một hình mới.

  Làm thế nào để bạn biết được mật khẩu từ WiFi hàng xóm để tận dụng khả năng tiếp cận

  Đó là giá trị để hiểu làm thế nào để vận hành một mạng lưới như vậy, để hiểu được phương pháp cách khác nhau của hack làm việc. Ai cũng biết rằng việc phân phối các thiết bị định tuyến Internet không dây được sản xuất. Nếu bạn muốn kết nối với bất kỳ yêu cầu cấp phép mạng sẽ được gửi đến các bộ định tuyến, nó cung cấp một hòa giải các mật khẩu khi quyết định có hay không để móc bạn. Khi người dùng được kết nối với một mạng, bạn vẫn tiếp tục trao đổi các gói dữ liệu thông tin. Trong số đó là mật khẩu của mạng, cũng như thông tin về những hành động của người dùng trên Internet.

  Một cách đơn giản để

  Nếu chúng ta nói về làm thế nào để có được mật khẩu mạng WiFi, sau đó một đường tới đây là để đánh chặn và giải mã các gói dữ liệu, mà sau này sẽ được lấy ra cùng một mật khẩu. Phương pháp này khá hiệu quả, nhưng bạn sẽ được yêu cầu kỹ năng và kiến thức về lập trình viên, hacker, hoặc bạn có thể tải về một chương trình đặc biệt để crack, mà là tham gia vào chặn các gói dữ liệu. Có một câu trả lời rất đơn giản cho câu hỏi, làm thế nào để bạn biết được mật khẩu từ WiFi hàng xóm – một đơn giản mật khẩu brute force. Để làm điều này, hãy chạy một chương trình đặc biệt để crack mật khẩu bằng phương pháp này, loại quan tâm đến mạng và chờ đợi. Chương trình này sẽ được thực hiện bằng cách cố gắng tất cả các kết hợp mật khẩu càng tốt. Nhược điểm của một tùy chọn như vậy, bao gồm trong thực tế là đôi khi quá trình này là rất nhanh, và đôi khi đòi hỏi rất nhiều thời gian.

  Cracking mạng Wi-Fi

  Mỗi máy tính xách tay có một mô-đun không dây có thể phát hiện một số lượng đáng kể của các mạng Wi-Fi, nhưng họ thường được bảo vệ tốt trong các hình thức của một mật khẩu. Và sau đó hoàn toàn tự nhiên câu hỏi đặt ra, làm thế nào để bạn biết Router WiFi mật khẩu của bạn?

  Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng hầu hết các biến thể “ngu ngốc”, mà cũng đôi khi hành động. Hãy thử một trình tự tiêu chuẩn của mật khẩu, ví dụ: số tuần tự 1-8 hoặc 0-7, hoặc theo thứ tự ngược lại. Nếu công trình này, có vẻ như những người hàng xóm có không phải là rất thận trọng. Nếu không được, thì chúng ta có thể tiến hành. Bạn có thể tạo ra sức mạnh vũ phu cùng mật khẩu, tuy nhiên, được sử dụng cho chương trình này.

  Quên mật khẩu của bạn? Điều này cũng xảy ra

  Mọi người không phải lúc nào quan tâm đến việc kết nối với Internet cho chi phí của người khác, đôi khi nó là cần thiết để xác định cùng một bộ ký tự cho router của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm ra mật khẩu từ WiFi hàng xóm, bởi vì bạn đã quên của riêng bạn, bạn nên làm như vậy. Bạn phải nhập trung tâm của công tác quản lý mạng. Ở cột bên trái của cửa sổ là để bấm vào Manage wireless networks. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị mà máy tính được kết nối thông qua WiFi. Bạn phải gọi các thuộc tính bạn cần một router. Bây giờ chúng ta phải đi đến tab Security. Trong lĩnh vực then chốt của an ninh mạng , bạn sẽ thấy một dấu sao, đằng sau đó là ẩn và mật khẩu của bạn để xem các nhân vật, bạn cần phải đặt một đánh dấu vào ký tự đầu vào hiển thị một mục. Đây là mật khẩu của bạn.

  Bây giờ bạn biết không chỉ làm thế nào để tìm ra mật khẩu từ những người hàng xóm Wifi, mà còn làm thế nào để bảo vệ router của bạn từ những kẻ xâm nhập, cũng như các phương pháp xác định quên mật khẩu riêng của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bé 4 Tháng Tuổi Làm Được Gì Và Chăm Sóc Như Thế Nào?
 • Cách Xử Trí Bé Sơ Sinh 4 Tháng Tuổi Không Tăng Cân Để Bé Khỏe Mẹ Vui
 • Mách Bạn Các Phương Pháp Làm Béo Mặt Mà Không Béo Người Hiệu Quả
 • Ăn Xong Nên Làm Gì Để Bụng Không To Và Tránh Bị Mỡ Béo Bụng?
 • 5 Cách Giảm Mỡ Bụng Bằng Muối Nhanh
 • Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Hàng Xóm, Dùng Wifi Chùa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone Chưa Jailbreak Nhanh Chóng – Exara
 • Cách Dùng Que Thử Thai Để Được Kết Quả Đúng Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Bảng Samsung
 • Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Ngay Trên Điện Thoại
 • Bí Kíp Cấp Tốc Phục Hồi Làn Da Sau Khi Đi Biển
 • Những kiến thức cơ bản về mạng không dây (wireless) trước khi tìm hiểu Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa – Cách cấu hình và đổi mật khẩu wifi

  Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều. Người sử dụng wifi rất quan tâm đến cách lấy mật khẩu wifi để có thể sử dụng wifi chùa. Để tìm ra cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm là khá khó khăn vì độ bảo mật ngày càng cao của mật khẩu wifi. Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu thêm về mạng không dây để có thể chủ động trong việc sử dụng, quản lí mạng wifi cá nhân cũng như mạng wifi công cộng.

  Giới thiệu chung về mạng wifi và tại sao cụm từ “Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa” lại được tìm kiếm nhiều đến thế

  Wifi là gì?

  Wifi là từ viết tắt của cụm từ Wireless Fidelity được gọi chung là mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến để truyền tín hiệu. Loại sóng vô tuyến này tương tự như sóng điện thoại, truyền hình và sóng radio. Mạng Wifi là kết nối không thể thiếu đối với điện thoại, laptop, máy tính bảng và các thiết bị điện tử trong xu thế công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay. Cụm từ khóa: Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa cũng như đổi mật khẩu wifi được tìm kiếm rất nhiều trên google. Chính vì vậy mình đã có ý tưởng và viết ngay bài viết này để chia sẻ với những bạn muốn tìm hiều và quan tâm đến vấn đề này.

  Thiết bị thu phát wifi

   Để kết nối với một mạng wifi bạn cần có một thiết bị hỗ trợ kết nối không dây và một bộ phát wifi đã kết nối với internet và quan trọng nhất là mật khẩu wifi để có quyền đăng nhập sử dụng mạng không dây đó để kết nối với internet.

  Mật khẩu wifi là gì?

  Mật khẩu wifi là password(mật khẩu) sử đụng đăng nhập vào thiết bị phát wifi để lấy quyền sử dụng internet của mạng không dây mà nó cung cấp. Hiện nay chế độ bảo mật của các thiết bị không dây rất cao(chế độ WPA2). Khả năng hack, lấy password(mật khẩu) là rất khó khăn, không dễ dàng như trước đây(chế độ WEP, WPA).

  Đi vào vấn đề chính, có lẽ nhiều bạn rất quan tâm về vấn đề này: Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa như thế nào?

  Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa, vấn đề bảo mật cho mạng không dây.

  Khi mới lắp đặt hay bổ sung thêm thiết bị phát wifi trong hệ thống mạng nội bộ(LAN) thì thiết bị sẽ được cấu hình mặc định của nhà sản xuất nên cần phải cấu hình lại sao cho phù hợp với gói mạng của nhà cung cấp dịch vụ internet và tạo mật khẩu mới cho thiết bị để đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống mạng của bạn. Việc này người sử dụng thường nhờ đến sự hỗ trợ của nhà mạng, đơn vị cung cấp thiết bị, nhưng nếu bạn biết và chủ động được những việc này sẽ rất có ích và tiện lợi trong việc quản lí hệ thống và khắc phục sự cố như: mất mạng, mạng chậm,…xảy ra bất ngờ mà nguyên nhân không phải từ nhà cung cấp mạng hay vì lí do nào đó bạn muốn đổi mật khẩu wifi cho mạng của mình.

  Cấu hình và cách đổi mật khẩu wifi cho bộ phát wifi

  Trong bài viết hướng dẫn này mình sẽ lấy ví dụ hình ảnh modem wifi của Công ty cổ Phần Viễn Thông Xanh Việt Nam – nơi mình đang làm việc. Modem G-97RG3 của FTP Telecom.

  Thiết bị phát wifi cần phải được kết nối trong mạng LAN(mạng nội bộ) hoặc được kết nối trực tiếp với máy tính qua dây nhảy mạng. Bạn cũng có thể vào bằng điện thoại qua kết nối wifi với bộ phát.

  Đầu tiên bạn bật trình duyệt web lên (IE, Google Chrome, Cốc Cốc,…) và nhập địa chỉ của thiết bị phát wifi. Tùy từng hãng có địa chỉ và user, mật khẩu đăng nhập vào thiết bị phát wifi khác nhau. Nhưng nhìn chung chỉ có 2 địa chỉ chính: 192.168.1.1 và 192.168.0.1

  Tiếp theo sẽ hiện ra khung đăng nhập, bạn chỉ việc điền User, password(mật khẩu) theo mặc định của thiết bị (thường là: User: admin, Password: admin) và một số mặc định khác bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin trên google với các mã sản phẩm thiết bị phát wifi của bạn.

   

   

                                                  Cách đổi mật khẩu wifi trên Modem G-97RG3 của FTP Telecom

   

  Bạn có thể đổi tên và mật khẩu cho mạng của mình theo ý thích và độc đáo gây ức chế cho người hỏi bạn mật khẩu wifi (ví dụ: mật khẩu là: tumotdenchin, khongcopass, conlaumoinoi, bat3gmadung,…) Hoàn tất thao tác bạn nhấn Apply để xác nhận việc đổi mật khẩu.

   

   

  Xong, đến đây tôi tin là các bạn sẽ tự tin trong việc quản lí mạng, nắm rõ Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa cũng như lắp đặt, cấu hình cho hệ thống mạng không dây của mình.

  Dùng chùa wifi hay wifi chùa là những thuật ngữ được đa số những người dùng wifi công cộng (học sinh, sinh viên) sử dụng. Để dùng chùa (free) thì ngoài những mạng wifi công cộng không đặt chế độ bảo mật thì như tất cả mọi người đều biết bạn cần có password để sử dụng. Để có được mật khẩu mà không được sự đồng ý của chủ mạng, dân dùng wifi chùa thường dùng thuật ngữ quen thuộc “hack wifi” hay “hack mật khẩu wifi”. Google thống kê cho thấy cụm từ: cách lấy mật khẩu wifi và wifi chùa có số lượng tìm kiếm khá lớn.

  Với chế độ bảo mật trước đây(WEP, WPA) thì việc hack mật khẩu wifi dễ dàng hơn với một số phần mềm đơn giản có rất nhiều trên mạng, bạn chỉ cần download về, cài ra nó sẽ dò tìm password và tự động kết nối cho bạn khi tìm thấy mật khẩu.

  Lời khuyên chân thành của mình về cách lấy mật khẩu wifi để dùng wifi chùa là nên áp dụng biện pháp thủ công, tức là: hỏi trực tiếp, hỏi gián tiếp, và một số biện pháp tinh vi hơn,… nhằm đạt được mục đích của mình.

  Còn một cơ may được dùng chùa wifi nữa, đó là như mình đã nói ở trên, nếu như chủ mạng vẫn để địa chỉ IP, User, password mặc định của thiết bị phát wifi thì bạn có thể đặng nhập vào và xem mật khẩu trong đó. Trường hợp này xảy ra cũng nhiều vì người chủ mạng cũng ít quan tâm nên thiết bị được cấu hình mặc định.

  Kinh nghiệm và chia sẻ về bài viết Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm, dùng wifi chùa

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Tập Giảm Mỡ Bắp Tay
 • Bắp Chân To – Nguyên Nhân Và Cách Giảm Mỡ Bắp Chân Hiệu Quả
 • Phương Pháp Giải Bài Tập Toán 11 – Phần Hàm Số Lượng Giác
 • Hướng Dẫn Chọn Chuyên Ngành Đại Học Phù Hợp
 • 4 Phương Pháp Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Hiệu Quả Nhất
 • Tôi Đã “hack Mật Khẩu Wifi” Hàng Xóm Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘thành Hot Girl Sau 1 Năm Làm Đẹp’
 • Sảy Thai Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Người Mẹ Không?
 • Phân Biệt Giữa Kinh Nguyệt Không Đều Và Sảy Thai Chị Em Phụ Nữ
 • Nhận Biết Dấu Hiệu Sảy Thai 2 Tuần Đầu Chỉ Bằng Quan Sát 4 Thay Đổi “nhỏ” Này!
 • Sau Sảy Thai, Thai Lưu Làm Thế Nào Để Cơ Thể Sớm Hồi Phục, Mang Thai Trở Lại?
 • Chào các bạn, nếu bạn trông chờ vào một hướng dẫn hack mật khẩu wifi hàng xóm thì vui lòng bỏ qua bài viết này. Đơn giản là trong bài viết này không hướng dẫn bạn hack mật khẩu wifi nên bạn đừng có hy vọng quá nhiều để rồi sẽ thất vọng đấy.

  Muốn kể câu chuyện này phải dài lắm nhưng mình sẽ cố gắn tóm gọn gọn thôi. Chuyện bắt đầu từ lúc mình gom được tiền mua cái laptop đầu tiên trong đời với giá hơn mười triệu đồng. Cảm giác sài máy mới sướng lắm, chắc nhiều bạn sài máy mới sẽ hiểu được cảm giác này. Lúc đó khoảng năm 2010, mình đang làm việc ở Quận 12, do mới mua laptop xong cũng ngại đẹp vô công ty nên để ở nhà không dám đem theo lên công ty, vì ở công ty đã có máy tính bàn riêng rồi. Làm việc ở công ty thì mạng vi vu luôn, chả cần phải lo nghĩ làm sao để lướt facebook, đọc báo, chém gió yahoo này nọ, nhưng về đến nhà lại lại một câu chuyện khác.

  Mới mua được vài ngày nhưng không có wifi nên buổi tối cảm giác thiếu thốn khi không online được. Bật cột wifi lên thì xung quanh có wifi đầy luôn nhưng bị đặt mật khẩu bảo mật hết rồi. Dò tìm một hồi mới phát hiện có cái wifi của cái quán cafe gần đó bắt được hai cục sóng yếu ớt, vậy là sáng thứ bảy tuần đó, mò tìm ra cái quán cafe đó để xin mật khẩu ngay lập tức. Vậy là xong, tối về được hai cục wifi yếu xìu luôn, chập chờn lúc có lúc không. Mình đem chuyện vụ wifi nói với thằng nhóc con bà chủ cho thuê trọ, thế là nó cho ngay mật khẩu wifi nhà ông Cậu nó cách đó mấy căn. Vậy là ngon luôn, có wifi, có máy mới lượt facebook, chat yahoo rồi.

  Nhưng sống ở đó được vài tháng thì có sự cố công ty nên mình xin nghỉ làm và chuyển đi chổ khác ở. Lần này là dời nhà trọ qua ở chung với thằng bạn cũng ở gần đó chổ cũ tầm hai cây số, gần khu cầu vượt An Sương thôi. Công cuộc không wifi về đêm lại tiếp diễn, mình tìm được công việc tận quận 1 nên đi làm có xa một chút, nhưng có máy tính cá nhân nên mọi việc cũng dễ làm hơn. Công ty không có máy tính để bàn, mọi người đều làm việc online bằng laptop, mình làm về thiết kế website nên cũng không cần cấu hình máy tính phải mạnh mẽ lắm. Lúc đó đang sài con Asus i3 thôi à, thuộc loại tầm trung thị trường lúc đấy.

  Chuyển sang chổ trọ mới, việc mỗi buổi tối mình thường hay làm là dò mật khẩu wifi gần đó. Cũng có khá nhiều wifi xung quanh nhưng dò mãi chả được cái nào, suốt hai tháng trời sau đó mỗi tối không có wifi online gì hết, sáng vô công ty đi làm, tải phim về rồi tối mở ra xem chứ không xem được trực tiếp online.

  Đến một hôm, vô tình đọc được bài viết nói về cách đặt mật khẩu wifi bá đạo trên mạng, lúc đó lan truyền trên yahoo cũng nhiều lắm, mình lưu lại định rằng tối về sẽ thử áp dụng với mấy cái wifi gần nhà xem thế nào. Tối đó vừa về đến nhà xong là mở máy tính liền luôn, bật wifi lên thấy cái nào nhiều sóng nhất là nhập vô tội vạ mấy cái mật khẩu lưu được trên mạng. Đáng buồn là chả có cái nào vô được. Nhưng không vì thế mà mình nản chí, vẫn phải mò mật khẩu wifi của hàng xóm thôi.

  Gần đó có khá nhiều công ty, một trong số đó là cái tên Minh Sương ( công ty này chuyên sản xuất giày dép nhựa), wifi thì chỉ được có hai cục thôi, không lên được bốn cục bao giờ. Đã thử nhập rất nhiều mật khẩu wifi nhưng đều không kết nối được, từ cái tên công ty, rồi tám số một, tám số tám, rồi từ một đến chín tùm lum các kiểu vẫn ko vô được.

  Nhưng ông trời chắc không phụ long người, sau hơn hai tháng trời không online được buổi tối thì cuối cùng cũng cho mình dò được cái mật khẩu wifi của cái công ty Minh Sương đó. Hôm đó chả hiểu sau lại nhập đúng cái mật khẩu wifi “minhsuong123” thế là nó vào mạng. Tối đó thằng bạn về nhà thấy mình đọc báo nó ngạc nhiên hỏi sau có mạng hay vậy, mình chỉ im im và nói là “tao mới hack nó xong đó”. Vậy đó, mình đã dò được mật khẩu của cái mạng wifi đó sau hơn hai tháng trời.

  Sống ở đó cũng được gần một năm sau thì mình phải chuyển chổ ở tiếp tục, lần này là chuyển sang quận 5, do công ty cũng đã chuyển từ quận 1 sang quận 5 và nhà trọ ngoài kia bà chủ lấy lại để làm công việc riêng. Chuyển qua quận 5 sống chung với thằng em trong công ty, phòng cũng nhỏ, vừa đủ cho hai thằng sống thôi. Khi chuyển chổ là coi như wifi không còn, lại bắt đầu tìm wifi mới từ đầu.

  Ở chổ mới trước đó có người ở và câu mạng internet nhưng sau khi bỏ đi thì mạng cũng bị cắt và người đó không thanh toán tiền mạng luôn. Do mượn thông tin CMND của con bé cháu cô chủ nhà làm thủ tục nên giờ nó phải gánh tiền internet hơn 2 tháng. Mình muốn câu mạng lại nhưng vướng tiền cũ nên không câu được. Đành chịu cảnh không internet tiếp tục vậy.

  Không lắp được mạng nên công việc dò mật khẩu wifi xung quanh lại tiếp tục, lần này cũng giống như lần trước, mình đã mò nát các mật khẩu thường dùng cho các wifi xung quanh nhưng không có cái nào tác dụng hết. Cũng đã thử nhập tên wifi và thêm số như cái wifi minhsuong123 nhưng vẫn không ăn thua gì hết. Một tuần trôi qua không có wifi buổi tối buồn tẻ, chả có việc gì làm, mở máy tính cũng chỉ làm vài thứ offline linh tinh thôi.

  Sau hai tuần trôi qua, hôm đó là thứ bảy, ở nhà rảnh nên ngồi dò tiếp tục mấy cái mật khẩu wifi hàng xóm. Tự dưng hôm đó lại nhớ đến mấy cái mật khẩu mà ông sếp cũ hay đặt cho mấy con server, thấy nó cũng vừa rắc rối và khó nhớ nên thử điền vào xem sao. May ra có một wifi tên Teddy gần đó vào được, mừng quá vậy là thoát cảnh không wifi buổi tối rồi. Nhưng sóng wifi cũng chỉ có hai cục yếu ớt mà thôi, ngồi cạnh cửa ra vào nó mới ổn định, còn ngồi trong phòng thì thôi rồi luôn, chập chờn vô đối. Vào buổi trưa thì thôi khỏi online luôn, trời thì nóng mà quạt thì cứ như quạt hơi nóng và wifi thì chập chờn không kết nối được.

  Qua nhà mới, wifi lại không có, internet lại càng khó vì không phải nhà của mình nên không đăng ký được, muốn đăng ký phải có người bảo lãnh mới được. Mình đánh liều qua tiệm net gần nhà hỏi để câu ké mạng nhưng không được. Họ nói khó tính tiền lắm vì họ dùng cáp quang, một tháng tiền internet cả triệu đồng, shared lại cho mình chả biết lấy tiền bao nhiêu, hơn nữa bà vợ lại không quyết được, bảo là để bàn lại với chồng. Hôm sau qua hỏi thăm thì bị từ chối không cho kéo luôn.

  Lúc đó bí quá đành chuyển qua sài 3G, gom tiền mua được con SamSung Ace3 kèm cái Sim 11 số về kết nối 3G để sài tạm, mỗi tháng đóng 70k tiền internet. Thật ra mình có dò thử mật khẩu wifi hàng xóm trước khi quyết định sài 3G nhưng gần đó thì sóng wifi gần mạnh thì chỉ có hai ba cái thôi, có cái nhà bên cạnh hoặc ở đâu đó khá mạnh nhưng chả biết nó ở đâu, xung quanh nhà nào cũng có người xâm mình nên cũng hơi ngại qua hỏi thăm, mà chắc gì người ta chịu nói mật khẩu cho mình.

  Sài được một thời gian thấy tốn kém quá mà mạng lại không nhanh nên bàn với vợ câu internet vào, vợ phải đi mượn CMND của bà chủ về để làm thủ tục lắp internet. Lắp xong sài được một thời gian thì lại phải chuyển nhà đi chổ khác, lần này là dọn nhà qua quận 7. Trước khi chuyển đi, mình sợ rắc rối với bên nhà mạng nên ra đại lý của VNPT đóng tiền và yêu cầu ngắt kết nối, nhưng bên đó lại nói là phải đích thân chủ sở hữu đăng ký mới ngắt kết nối được. Muốn phát điên luôn, mượn được CMND đã khó, giờ nhờ bà chủ đi cái vụ này thấy ngại quá nên bỏ luôn, sau hơn hai tháng không thanh toán tự bên đó ngắt internet nhưng lại bị âm tiền chưa thanh toán là hai tháng, muốn kéo internet lại cái địa chỉ đó thì chỉ còn cách là thanh toán tiền nợ cụ thôi.

  Dọn nhà là phải tìm internet mới. Lần này khó hơn lần trước, không thể lăp internet được vì bà chủ nhà ở đây đang ở nước ngoài rồi, người nhà của bà ấy ở Việt Nam cho thuê lại căn nhà này giùm thôi. Mình cũng không muốn phiền phức vụ lắp dây nữa nên cũng chần chừ cho qua mọi chuyện. Buổi tối không wifi lại bắt đầu, bù lại thì ông Cậu dọn nhà nên tặng lại cái tivi nhỏ coi cũng đỡ buồn mỗi tối. Vụ kéo cáp truyền hình thì có thằng bạn nó làm giùm chứ mình chả biết gì về vụ này.

  Thật ra không có wifi internet ở cái chổ mới nhà tầm gần một tuần thôi là có mật khẩu wifi hàng xóm tiếp tục rồi. Đơn giản lắm lần này không phải dò hack nữa mà hỏi mật khẩu. Mình ở trên lầu một, bên dưới đang kinh doanh, kế bên có anh mở quầy vé số, thấy ảnh có wifi sài nên lân la hỏi thăm thì ảnh nói đang sài wifi của chủ nhà mà ảnh đang thuê mặt bằng để bán vé số. Vậy là xong, có cái mật khẩu wifi luôn mà chả cần phải dò tìm cho mệt. Mật khẩu lần này là “hoilamgi” nhập cái vào luôn chả cần phải dò nữa. Đó là wifi của cái nhà bên phải mình đang ở, nhà bên trái cũng có wifi nhưng coi bộ khó gần và không thiện cảm mấy. Wifi nhà bên phải thì ở dưới mặt đất khá ổn, còn lên lầu một thì bị tuột sóng một cục. Còn nhà bên trái thì ngược lại.

  Ở chổ mới này có con bé nó cũng có cái máy tính bảng của SamSung để coi phim, mà nó ở tận lầu 2 và sóng thì không hút được cục nào nên nó đánh bạo qua nhà bên trái hỏi mật khẩu, bên đó không nói mà cầm cái máy rồi nhập vô cho nó chứ hở lời nào. Vậy là có wifi nhưng không biết mật khẩu là gì nên cũng không shared cho mình biết được. Thấy vậy mình mới google từ khóa hack mật khẩu wifi, may thay thế nào mà tìm được cách dò hack mật khẩu wifi thật các bạn à.

  Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm hack dò mật khẩu wifi và dò thấy được mật khẩu của cái nhà bên trái là “minhthu1234” lại cái kiểu mật khẩu cũ đây mà. Sau đó tiếp tục dò tìm mật khẩu các wifi xung quanh nhưng chả được cái nào nữa cả. Lại tiếp tục google tìm nguyên nhân thì phát hiện là cách hack đó chỉ có tác dụng với các moderm có phần mềm phiên bản cũ version 0.0 mà thôi, các moderm phiên bản 1.0 thì không tài nào dò và hack được cả.

  Sài wifi hai nhà được một thời gian thì nhà bên trái đột nhiên không vào được nữa, bật phần mềm lên dò lại thì phát hiện họ đã thay moderm mới rồi. Vậy là mất một wifi bên trái, còn wifi bên phải cũng đỡ. Sau đó vài tháng thì wifi nhà bên phải tự dưng không vào được nữa, lần này lại xuống hỏi con em của anh bán vé số ( anh bán vé số chuyển chổ khác bán, để lại cho con nhỏ em bán), em đó lại nhiệt tình shared cho lại cái mật khẩu mới do nhà bên đó đổi mạng mới không sài mạng cũ nữa nên mật khẩu cũng đổi luôn.

  Sống ở đó được hơn một năm thì bà chủ nhà lại không cho thuê nữa. Lý do là nhà bên trái bị người ta đòi lại mặt bằng đang kinh doanh quần áo, ông nhà bên trái lại là tài xế cho ông chủ nhà mình đang ở, không biết ổng nói sau đó mà ông chủ nhà mình đang ở lấy lại nhà và cho ổng thuê. Do đó mình lại phải chuyển nhà, lần này là gần đó khoảng 500 mét thôi. Một lần chuyển nhà là một lần cực khổ đủ thứ chuyện.

  Qua chổ ở mới, cũng là chổ ở mình đang ở hiện nay thì bà chủ của vợ mình lắp mạng internet để phục vụ cho việc kinh doanh nên cũng đỡ vất vả vụ internet. Nhưng mình lại ở tận lầu 2, việc kéo dây rất bất tiện. Có người ở chung nhà trên lầu 3 thuê người kéo dây, lắp moderm hết 800 ngàn, sau đó đòi chia tiền nếu mình muốn sài wifi. Sóng wifi chỉ hoạt động mạnh ở tầng dưới thôi, lên trên lầu là coi như mất hút, chả thấy cục nào đâu hết. Mình lại không muốn tốn tiền chia sẻ wifi nên đành tìm cách hack mật khẩu vậy.

  Wifi xung quanh thì nhiều lắm, ngồi dò một hồi thì cũng mò ra được tận hai cái luôn các bạn ạ. Một cái của tiệm vé số bên kia đường, một cái của shop hoa cách đó 2 căn. Cả hai sóng wifi đều rất yếu, phải ra lan can trước phòng trên tầng 2 mới bắt được hai cục sóng. Bên vé số thì đặt cái mật khẩu wifi y chang như cái tên wifi luôn, còn bên shop hoa thì đặt mật khẩu là số điện thoại mình dò được do cài phần mềm shared wifi chùa trên con Sam Sung Ace3 cùi chậm chập. Ngồi trong phòng là vô phương kết nối, đóng cửa phòng lại là mất tăm luôn.

  Cũng có chút kiến thức về internet nên mình hiểu nếu mình truy cập được mạng ở tầng trệt, mà moderm tầng 3 có kết nối với moderm tầng trệt thì kiểu gì mình cũng kết nối được với cái moderm tầng 3 mà thôi. Ở tâng dưới dùng địa chỉ 192.168.1.1 để đăng nhập vào admin của moderm thì ở tầng 3 bên trên dùng địa chỉ 192.168.0.1 để vào. Vậy là ngồi máy tính bàn ở dưới, mình gõ địa chỉ IP của tầng 3 là vô được trang quản trị moderm của tầng 3 luôn, may thay mật khẩu admin moderm không bị đổi mà để mặt định, lò mò vô phần wifi setting thì thấy ngay cái mật khẩu wifi tầng 3 hiện ra trước mắt. Vậy là xong, có ngay và luôn cái mật khẩu của tầng trên mà không cần phải shared tiền.

  Nhưng mạng cách nhau một tầng cũng không chậm lắm, đặc biệt là do cái moderm thuộc loại yếu nên lúc nào cũng chỉ ở múc hai cục mà thôi, lúc trời mưa rồi tạnh thì có khá hơn đổi chút. Vậy là mình quyết định dò thêm mấy cái wifi ở xung quanh gần đó, biết đâu được lại mò được mật khẩu wifi thì sao. Nói là làm mình lại dò tiếp các wifi nhà bên cạnh.

  Nhà bên cạnh có chị kia kinh doanh online, mở shop bán đồ online trên facebook nên đặt cái tên shop là “SHOPMEzzz” ( mình không ghi đầy đủ được, các bạn thông cảm). Lần đầu thử nhập mấy con số thường dùng, rồi mật khẩu thườn dùng nhưng vô phương, không đăng nhập được. May mắn thay, nhập đúng cái tên shop thì nó lại vào được ấm ầm, và sóng thì vi vu, có khi được tận 5 cục luôn, quá đã. Vậy là xong, có được cái mật khẩu wifi của nhà hàng xóm tiếp tục.

  Sử dụng cũng hơn một năm rồi thấy vẫn ổn định, mấy ngày đứt cáp có chập chờn đổi chút nhưng nói chung là vẫn sài được. Nhưng lại có thêm sự cố làm cả hai wifi thay đổi mật khẩu, mình lại phải tìm mọi cách dò lại mật khẩu mới tiếp tục nữa rồi. Sự cố lần này có thể là do mình cũng nên.

  Sài kích sóng khoảng hơn hai tuần thì thấy mọi người than không truy cập được mạng nữa, mà mình trên này mạng nó cũng nhảy lung tung, kích sóng wifi tầng trên để mình ở tầng dưới sài cũng chập chờn luôn, mình kích sóng wifi nhà bên cạnh cũng bị chập chờn luôn. Dò tìm thì phát hiện IP và DNS của mấy cái wifi đều bị thay đổi tự động sang cái địa chỉ mà cái kích sóng đó đang hoạt động, nhất là cái DNS làm cho toàn bộ mạng mà nó kết nối bị chậm theo. Sau đó có gọi cả nhân viên nhà mạng tới kiểm tra, mình rút con kích wifi ra thì mạng vô ổn định trở lại, moi kết nối vô wifi không bị chuyển đổi DNS nữa. Giờ thì dẹp nó qua một bên luôn rồi.

  Mạng tầng 3 bên trên vô chậm nên đã bị đổi mật khẩu, máy tính bàn ở tầng dưới cũng gặp sự cố nên mình không vô được để mà dò lại mật khẩu. Còn nhà bên cạnh tự dưng không dò thấy được tên wifi đó nữa. Khoảng hơn một tuần sau mới thấy cái wifi mới với tên gọi mới, không còn như cũ nữa và dĩ nhiên mật khẩu wifi cũng đã bị thay đổi mất rồi. Mật khẩu wifi ở tầng 3 mình có thể lấy được bất cứ lúc nào vì mình đã nắm được nguyên lý và cách lấy rồi, nhưng wifi phát ra khá yếu nên cũng không mặn mà dò tìm cho lắm.

  Mấy ngày trong phòng không có wifi, mỗi tối lại đem máy tính xuống tâng dưới mà online thôi. Được hơn tuần thì phát hiện nhà bên cạnh mới đổi cái tên wifi mới nên lại nhàu vô dò mật khẩu mới thôi. Nhập cái mật khẩu cũ vô thì được thông báo là không được nữa rồi. Sau đó thử vô vàn các mật khẩu khác cũng không xong, chẳng vô được. Ngồi suy nghĩ một hồi mình mới nhớ lại ở Tân Bình cũng có trường hợp bà chủ shop quần áo lấy luôn số điện thoại của bà làm mật khẩu wifi, số điện thoại thì được in hẳn lên bảng hiệu để trước cửa, nên chỉ cần nhìn là biết mật khẩu liền luôn khỏi cần phải hỏi. Sau đó mình mới thử áp dụng cho cái wifi nhà bên cạnh mới mở lại.

  Nhưng có điều là mình không biết số điện thoại đó là số mấy. Lại phải dò tìm bằng cách tìm theo tên Shop mà trước đây đã đặt và mình vô được Fanpage của Shop, trong đó lại có số điện thoại di động. Vậy là xong, nhập số di động vào wifi với tên mới cái kết nối luôn. Lại tiếp tục có được wifi chùa nhà bên cạnh. Còn wifi của tâng 3 mình cũng chả cần phải tìm nữa rồi mà trên đó tự đọc cho bà chị ở tầng dưới luôn rồi, thế là shared ra mình lại có mật khẩu wifi của cả hai mạng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Lý Và Khắc Phục Wifi Bị Hack Do Không Tắt Wps
 • Có Hay Không 1 Ứng Dụng ‘hack Wi
 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Đơn Giản, Không Lỗi Font
 • Làm Thế Nào Để Viết Hay Hơn?
 • Chị Em Nên Làm Thế Nào Để Có Làn Da Trẻ Mãi? Sữa Rửa Mặt Trẻ Hóa Làn Da Phụ Nữ
 • Cách Hack Pass Wifi Hàng Xóm 100% Thành Công Với Mọi Mật Khẩu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Nâng Cấp Gia Viên Laplace M Hiệu Quả Nhất
 • Sự Thật Gây Shock Về Thủ Thuật Trên Iphone 6 Plus
 • Những Mẹo Hay, Thủ Thuật Sử Dụng Iphone 6 Plus Phải Biết
 • Bypass Google Samsung J7 2022 ( J710F , J710Fn … )
 • Cách Khắc Phục Lỗi Bộ Nhớ Đầy J2 Prime
 • Hướng dẫn cách hack pass wifi hàng xóm 100% thành công với mọi mật khẩu

  Hầu hết các mật khẩu wifi hiện nay người dùng đã biết cách bảo mật hơn, mật khẩu cũng khó hơn chứ không còn đơn giản như trước.

  Nhưng không vì thế mà thoát khỏi việc sử dụng các thủ thuật để hack pass wifi dù đó là mật khẩu bảo mật nhất hay dùng loại mã hóa hiện đại.

  Các loại mã hóa cần biết khi hack pass wifi

  Trước khi bước & các cách hack mật khẩu wifi chi tiết chúng ta cùng tham khảo và trang bị cho mình một ít kiến thức cơ bản.

  Khi thiết lập modem wifi các bạn sẽ trải qua bước lựa chọn chuẩn bảo mật cho wifi mình sử dụng. Việc lựa chọn chuẩn bảo mật càng cao, càng tiên tiến sẽ giảm thiểu khả năng bị hack hơn rất nhiều.

  Và hiện có 3 chuẩn bảo mật chính trong đa số các thiết bị modem wifi nó là WPA, WPA2, WEP.

  Vậy sự khác biệt giữa 3 loại chuẩn bảo mật chính là gì?

  Chuẩn bảo mật WEP

  Chính là viết tắt của Wired Equivalent Privacy là thuật toán bảo mật đầu tiên từ những thập niên 90 & đc ưa thích nhất thế giới ở thời điểm đó.

  Nhưng chính là chuẩn mã hóa không đc mạnh mẽ & có khả năng bị bẻ khóa một cách thuận tiện bằng phần mềm chuyên dụng miễn phí.

  Do đó, dù trải qua nhiều lần nâng cấp, cải tiến nhưng đến 2004 nó chính thức bị khai tử do không cung cấp được những nhu cầu về mặt bảo mật.

  Chuẩn WPA và WPA2

  Viết tắt của Wifi Protected Access đc ra đời nhằm thay đổi giao thức WEP với những cải tiến khá tốt.

  Nó đc dùng phổ biến vào năm 2003 & giao thức đc sử dụng nhiều nhất là WPA-PSK.

  Công nghệ bảo mật của nó sử dụng loại 256bit hiện đại nhất vào thời điểm đó.

  Nhưng nó vẫn còn những điểm yếu vốn đc sử dụng bởi WEP trước kia, chuẩn WAP đã được hack trong vài phút trước không ít người.

  Đến năm 2006, chuẩn WPA bị sửa đổi bởi WPA2 và nó được dùng phổ biến ở thời điểm hiện tại.

  Hầu hết chuẩn wifi ngày nay được thiết lập trên giao thức bảo mật WPA2 có tính năng an tâm phần nào khi nó đc bảo mật khá tốt.

  Hướng dẫn cách hack pass wifi WPA2 – PSK

  Chuẩn bảo mật WPA2 tuy hiện đại, bảo mật cao bằng những công nghệ tuyệt vời nhưng không hề nó an toàn 100% và chúng ta hoàn toàn có tính năng hack pass wifi WPA2 bình thường.

  Hiện này có những công cụ hỗ trợ việc dò & hack pass wifi khá hiệu quả và đơn giản.

  Trong bài này mình sẽ hướng dẫn sử dụng 1 phần mềm hỗ trợ hack mật khẩu wifi chuẩn WPA2 đơn giản và hiệu quả.

  1. Hack pass wifi sử dụng Aircrack-Ng

  Bước 1: thiết lập lại Adapter Wifi ở chế độ Monitor Mode – Airmon-Ng

  Nên chọn lựa loại Adapter Wifi ko dây tương thích với Kali Linux nó có tác dụng dò được lưu lượng tín hiệu ko dây đi qua.

  Bước 3: Lấy thông tin lưu lượng với Airodump-Ng

  Do trước đó chúng ta gắn adapter ở chế độ Monitor Mode nên có tính năng thấy được tất cả lưu lượng và có tính năng lấy bằng lệnh: airodump-ng.

  Sau ki thu thập nó sẽ hiển thị đa số các thông tin thiết yếu như MAC, số kênh, tốc độ, mã hóa, SSID….

  Gõ tiếp tục lệnh airodump-ng mon0

  Trong khung hiện ra sẽ có 2 phần:

  • Phần trên là các AP có thể nhìn thấy.
  • Phần dưới là các client

  Bước 4: Tập trung Ariodump-Ng vào một kênh

  Bước này hãy tập trung vào một AP trên một kênh & thu thập dữ liệu của nó.

  Để làm được điều này bạn cần thông tin BSSID & kênh.

  Gõ tiếp vào khung terminal dòng lệnh: ariodump-ng -bssid 08:86:30:74:22:76 -c 6 -write WPArack mon0

  Trong đó:

  • 08:86:30:74:22:76: là BSSID của thiết bị AP
  • -c 6: kênh của AP đang hoạt động
  • WPAcrack: tên tệp muốn viết
  • mon0: là tên adapter không dây

  Bước 5: Dùng Aireplay-Ng Deauth

  Để lấy được pass wifi chúng ta phải cần có client xác thực với AP. Gõ tiếp vào khung Terminal dòng lệnh:

  aireplay-ng -deauth 100 -a 08:86:30:74:22:76 mon0

  Trong đó:

  • 100: là số khung bỏ xác thực
  • 08:86:30:74:22:76: BSSID của AP
  • mon0: là tên adapter không dây

  Bước 6: Kết hợp bắt tay bước 4

  Trong bước trước đó, khi quá trình xác thực diễn ra airodump-ng sẽ cố gắng lấy mật khẩu.

  Quay lại khung terminal kiểm tra xem ok chưa, nếu thấy dòng trên cùng bên phải có “WPA handshake” là thành công.

  Bước 7: Bây giờ chúng ta đã có mật khẩu được mã hóa ở file WPACrack, mật khẩu mặc đình là darkcOde.

  Vào khung terminal gõ:

  aircrack-ng chúng tôi -w /pentest/passwords/wordlists/darkc0de

  • WPAcrack-01.cap: tên tiệp trong airdump-ng
  • /pentest/passwords/wordlist/darkc0de: đường dẫn đến tiệp

  Điều cuối cùng là chúng ta nên chờ đợi, tùy vào danh sách mật khẩu & độ khó có chức năng vài phút, vài giờ đôi khi là vài ngày.

  Khi tìm ra được mật khẩu sẽ hiện ra trên màn hình.

  2. Cách hack pass wifi trên máy tính PC/Laptop

  Trên thiết bị là máy tính bàn, laptop mình sẽ hướng dẫn 2 ứng dụng hỗ trợ khá đơn giản trong việc hack wifi password.

  Chính là 2 phần mềm hack mật khẩu wifi: Jumpstart & Dumpper.

  Link tải 2 phần mềm:

  Bước 2: Nó hiện ra thông báo xử lý kết nối, chúng ta chờ trong giây lát.

  Nếu thành công sẽ có hiển thị như trong hình.

  Vậy là chúng ta có khả năng hack wifi cho laptop một cách dễ dàng rồi.

  3. Cách hack pass wifi trên điện thoại Android

  Bước 1: Tải ứng dụng AndroDumpper về máy sau đó thiết lập và bật ứng dụng lên

  Với các này chúng ta có thể hack wifi cho Android ở đa số các điện thoại.

  4. Sử dụng phần mềm hack pass wifi WPA2-PSK

  Trong một số trường hợp thực hiện các bước ở trên không đc chúng ta có thể dùng cách dò pass wifi bằng ứng dụng với những mật khẩu wifi chuẩn WPA2-PSK.

  Đây là ứng dụng hack wifi 2022 mới nhất và có hiệu suất thành công khá cao so với các ứng dụng khác cùng tính năng.

  Đó là phần mềm Reaver Pro.

  Nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản nó là tải phần mềm về máy và chọn Start.

  Link download Reaver Pro: https://productkeyforfree.com/reaver-pro/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Share Kinh Nghiệm & Thủ Thuật Hack Tiền Mạng Viettel Qua Lỗ Hổng I
 • Tải Game Red Alert 2
 • Samsung Gear S3 Tips And Tricks: Get More From The Classic And Frontier
 • 15 Thủ Thuật Dùng Facebook Không Phải Ai Cũng Biết
 • Thủ Thuật Excel Kế Toán 2013
 • 3 Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Nhà Hàng Xóm Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thay Đổi Mật Khẩu, Pass Wifi Tenda Bằng Điện Thoại, Laptop
 • Làm Thế Nào Để Thực Hiện Sao Lưu Wifi Trên Android Điện Thoại Và Máy Tính Bảng Dễ Dàng
 • Bí Quyết Giúp Làm Chuyện Ấy Ngày Đèn Đỏ An Toàn
 • Làm Chuyện Ấy Trong Nhà Tắm Và 8 Tư Thế Quan Hệ Tuyệt Vời
 • Cách Kiếm Tiền Vô Hạn Trong The Sims ? Dễ Dàng Và Nhanh Chóng
 • Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm thông qua phần mềm Wifi Master Key

  Wifi Master Key là một ứng dụng miễn phí được tích hợp trên các dòng điện thoại hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này người dùng sẽ dễ dàng truy cập được vào các điểm wifi lân cận. Đặc biệt là khi những điểm mạng này đang được bảo mật bằng một mật khẩu an toàn.

  Nguyên lý hoạt động của Wifi Master Key

  Để hiểu rõ hơn về cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm thông qua ứng dụng Wifi Master Key. sẽ nói rõ cho bạn hiểu về nguyên lý hoạt động của ứng dụng này.

  • Đầu tiên, bạn có thể hiểu rằng Wifi Master Key là nơi lưu trữ các mật khẩu wifi. Tại đây, những người biết mật khẩu wifi sẽ chia sẻ lên ứng dụng này.
  • Sau đó, Wifi Master Key sẽ lưu lại tất cả những mật khẩu được người dùng chia sẻ.
  • Cuối cùng, một người dùng khác hoàn toàn có thể kết nối được wifi được chia sẻ mật khẩu. Wifi Master Key sẽ là ứng dụng trung gian giúp bạn thực hiện được việc kết nối này.

  Hiện nay, ứng dụng này đang lưu trữ tới hơn 10.000 địa chỉ và mật khẩu của các điểm kết nối wifi. Vì thế, sử dụng Wifi Master Key trong việc truy cập vào wifi nhà hàng xóm là điều quá dễ dàng. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn truy cập như sau:

  Sử dụng Wifi Master Key để truy cập wifi nhà hàng xóm

  Trước tiên, bạn hãy khởi động ứng dụng Wifi Master Key lên. Sau đó, bạn bật wifi và dữ liệu di động của mình để quét các điểm mạng lân cận.

  Tại giao diện sau khi quét xong bạn kích vào “nhận thêm wifi miễn phí”. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy những điểm mạng wifi có chữ “kết nối” bên cạnh. Đây chính là điểm kết nối wifi mà bạn có thể truy cập vào để sử dụng miễn phí được.

  Lấy wifi nhà hàng xóm bằng facebook

  Để sử dụng được chức năng lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm bằng facebook. Bạn hãy tiến hành các bước thực hiện đơn giản sau đây:

  Hỏi trực tiếp mật khẩu wifi nhà hàng xóm

  Hỏi trực tiếp là cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm mà không cần đến ứng dụng nào hết. Có thể câu hỏi này của bạn sẽ không nhận được sự đáp ứng tốt từ phía hàng xóm. Nhưng bạn vẫn được quyền hỏi và đưa ra yêu cầu đối với hàng xóm. Đó là việc, bạn muốn đóng góp tiền để sử dụng chung gói cước truyền mạng wifi. Chắc chắn, ý tưởng này sẽ được hàng xóm của bạn chấp thuận và đồng ý.

  Như vậy, 3 cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm mà bài viết chia sẻ ở trên. Chắc chắn, lúc này bạn cũng đã hình dung ra được mình sẽ chọn cách nào đúng không? Thông thường cách đầu tiên sử dụng ứng dụng Wifi Master Key đang được nhiều người lựa chọn nhất. Còn bạn thì sao?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Biết Ai Đang “dùng Chùa” Wifi Và Cách Khắc Phục
 • Thực Đơn Ăn Uống Tốt Nhất Để Tăng Chiều Cao Nhanh Chóng
 • 3 Cách Tăng Chiều Cao Trong 1 Ngày Mang Lại Hiệu Quả Nhanh Bất Ngờ
 • Làm Thế Nào Để Vừa Cho Con Bú Vừa Giảm Mỡ Vùng Bụng Sau Sinh?
 • Bầu 3 Tháng Cuối Nên Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân? Thuốc Dân Tộc
 • Làm Thế Nào Để Hack Mật Khẩu Wifi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 9 Thực Phẩm Gây Sảy Thai Nhanh Trong 3 Tháng Đầu Mẹ Bầu Cần Tuyệt Đối Tránh Xa
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Bị Sảy Thai
 • Bị Sảy Thai: Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết
 • Làm Thế Nào Để Phòng Ngừa Sảy Thai Hiệu Quả ?
 • Phụ Nữ Có Xuất Tinh Hay Không? Hình Ảnh Xuất Tinh Ở Phụ Nữ Như Thế Nào?
 • Bạn bè liên hệ với tôi và hỏi tôi cách hack mật khẩu WiFi đang trở nên nhiều hơn. Một số chỉ đơn giản là thu hút bởi những lập luận và hỏi tôi nếu “đâm” một mạng Wi-Fi thực sự dễ dàng như một số muốn chúng ta tin phim ảnh và phim truyền hình, trong khi những người khác tìm kiếm lời khuyên về cách để bảo vệ một cách hiệu quả mạng không dây của bạn từ các cuộc tấn công .

  Vâng, hôm nay tôi ở đây để trả lời cả hai câu hỏi. Nếu tôi dành năm phút thời gian của bạn, tôi sẽ cố gắng giải thích, một cách đơn giản và nhanh chóng càng tốt, các cuộc tấn công phổ biến nhất được thực hiện đối với các mạng Wi-Fi và làm thế nào để đối phó với chúng một cách hiệu quả, hoặc tốt hơn, để ngăn chặn chúng là gì. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa để tiếp tục? Tìm tất cả thông tin bạn cần ngay bên dưới.

  CẢNH BÁO:quyền truy cập mà không được phép đối với mạng không dây của người khác tương đương với việc vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư. Hướng dẫn này là dành cho mục đích minh hoạ chỉ, nó không phải là ý định của tôi để thúc đẩy các hoạt động gây nguy hại đến sự riêng tư của người khác và, do đó, tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng có thể được thực hiện của các thông tin trong đó.

  Programs để hack mật khẩu WiFi

  Để bảo vệ mạng của bạn một cách hiệu quả, bạn phải học cách biết “kẻ thù”, vì vậy bạn phải tìm hiểu các công cụ mà kẻ tấn công có thể khai thác các mạng của người khác “xuyên” là gì.

  Kali Linux

  Hãy bắt đầu với Kali Linux. Kali Linux là một quyền Linux, vì vậy một hệ điều hành thực sự, bao gồm nhiều công cụ để kiểm tra tính bảo mật của các mạng Wi-Fi. Điều này có nghĩa nó có thể được sử dụng cả trong một “tốt”, để kiểm tra mức độ an toàn của kết nối của bạn, là một trong “xấu”, sờ mó vi phạm mạng của người khác.

  Kali Linux có thể được cài đặt trên máy tính của bạn giống như bất kỳ bản phân phối Linux khác (ví dụ. Ubuntu), nó có thể được thực hiện trong chế độ “sống” từ một USB hoặc đĩa mềm, hoặc nó có thể được sử dụng trong một máy ảo thông qua phần mềm như VirtualBox. Sử dụng máy ảo yêu cầu mua thẻ mạng Wi-Fi USB, chẳng hạn như thẻ có thể được tìm thấy cho một vài euro trên Amazon. Khi khởi động Kali Linux, để

  hack mật khẩu WiFi bạn phải khởi độngterminal và đưa ra một loạt lệnh. airmon-ng

   để tìm ra tên của card mạng (được chỉ ra dưới tiêu đềInterface). Nó phải giống nhưwlan0. Nếu thẻ của bạn không được liệt kê, nó có nghĩa là nó không hỗ trợ chế độ màn hình và do đó bạn không thể sử dụng nó để theo dõi các mạng không dây.airmon-ng khởi động wlan0

  • để kích hoạt chức năng giám sát trên card mạng. Thay vìwlan0, hãy nhập tên của card mạng của bạn.airodump-ng mon0
  • để bắt đầu theo dõi các mạng không dây xung quanh. Thay vìmon0 bạn phải gõ tên của màn hình giao diện được chỉ định trong đầu ra của lệnh trước đó (ví dụ.chế độ màn hình được kích hoạt trên mon0).Khi bạn phải dừng lại theo dõi Kali Linux bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C

  trên bàn phím máy tính và bạn phải sao chép cácBSSID mạng lợi ích cá nhân (bạn có thể sử dụng chuột dễ dàng xác định bởi các “xuyên” mạng không dây). hoạt động được hoàn thành, bạn phải gõ lệnh

  airodump-ng -c -w / root / Desktop / mon0.

  Như tôi chắc chắn rằng bạn cũng đã biết, Windows và MacOS tự động lưu trữ tất cả các điểm truy cập mạng Wi-Fi mà chúng tôi liên kết và điều này cho phép bất cứ ai – là những người bạn họ, gia đình hay những kẻ tấn công tiềm năng – để theo dõi các mật khẩu của mạng Wi- Fi mà chúng tôi kết nối thường xuyên hơn. Bạn có tin không? Vì vậy, hãy cố gắng đưa các hướng dẫn tôi sắp đưa bạn vào thực hành.

  Nếu bạn có một máy tính Windows

  , nhấp chuột phải vào ‘

   Mạng biểu tượng nằm trong vùng thông báo (gần đồng hồ Windows) và chọn mụcMở Network and Sharing Center từđơn xuất hiện. Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào tên của mạng không dâymà bạn muốn tìm mật khẩu, sau đó nhấn nút puls Details pulsante và nhấp vào tabSecurity. Cuối cùng, đặt dấu kiểm bên cạnh mụcHiển thị ký tựvà bạn có thể xem mật khẩu của mạng Wi-Fi bằng văn bản rõ ràng. Nếu bạn sử dụng một máy Mac, mở móc khóa ứng dụngAccess (tìm thấy trong thư mục “Khác” trong Launchpad), chọn các mục

   hệ thống và mật khẩutừ thanh bên trái và kích đúp vào tên củamạng không dâycó mật khẩu bạn muốn khám phá. Tiếp theo, chọn Attributesthẻ, đóng dấu kiểm bên cạnh Hiệnmật khẩu, gõ mật khẩu cho tài khoản người dùng của bạn trên hệ điều hành MacOS và bạn sẽ được hiển thị phím để truy cập mạng.Ứng dụng điện thoại thông minhNhư chúng ta vừa thấy cùng nhau, đểhack mật khẩu WiFikhông cần thiết cho các phương tiện đặc biệt. Trong thực tế, đôi khi bạn thậm chí không cần phải sử dụng PC: bạn có thể thực hiện mọi thứ từ điện thoại thông minh bằng các ứng dụng như những ứng dụng được liệt kê bên dưới.WIFI WPS WPA TESTER (Android) – đây là một ứng dụng miễn phí cho Android cho phép bạn khám phá mật khẩu của các kết nối Wi-Fi bằng cách khai thác các lỗ hổng của hệ thống WPS. Điều này có nghĩa là nó chỉ hoạt động nếu router bị tấn công có WPS đang hoạt động. Nó cũng yêu cầu root và cài đặt ứng dụng BusyBox.Fastweb.Alice.WiFi.Recovery (Android) – một ứng dụng miễn phí khác cho Android cho phép bạn khám phá mật khẩu của mạng Wi-Fi. Không giống như WIFI WPS WPA TESTER, nó không tấn công router trực tiếp bằng cách khai thác các lỗ hổng của hệ thống WPS nhưng bao gồm các mật khẩu mặc định của một số bộ định tuyến Fastweb, TIM và Infostrada. Điều này có nghĩa là nó chỉ hoạt động với các mô hình bộ định tuyến khá ngày và chỉ khi các thiết bị được đề cập sử dụng mật khẩu mặc định cho mạng Wi-Fi.

  Phục hồi khóa WiFi (Android) – hiển thị mật khẩu của các kết nối Wi-Fi được lưu trữ trên điện thoại thông minh. Nó chỉ hoạt động trên các thiết bị được mở khóa bằng root.

  Nethunter Kali Linux (Android) – đây không phải là một ứng dụng, nhưng một ROM cho phép Kali Linux trên các thiết bị như Nexus 5, Nexus 6, Nexus 7, Nexus 9, Nexus 10, và OnePlus One. Chỉ dành cho người dùng chuyên gia. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng của nó có sẵn trên trang web chính thức của dự án. Wifi-Pass (iOS) – là một ứng dụng miễn phí cho iPhone cho phép bạn khám phá các mật khẩu mặc định của bộ định tuyến Alice (TIM) và Fastweb. Nó chỉ hoạt động với các bộ định tuyến khá ngày mà mật khẩu Wi-Fi mặc định đã không bị thay đổi. Làm thế nào để bảo vệ chống lại những người muốn hack mật khẩu WiFi

  • Sử dụng một phức tạp chính của tiếp cận và công nghệ mã hóa đầy đủ

  • Phương pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ tấn công là để bảo vệ mạng không dây với một mật khẩu phức tạp và công nghệ mã hóa tiêu chuẩn an toàn cao. Để thay đổi các thông số này, đăng nhập vào bảng điều khiển quản lý của router của bạn bằng cách kết nối đến địa chỉ hoặc địa chỉ
  • 192.168.0.1

  192.168.1.1

  và đi trong phần trên

  Wi-Fi. Nếu bạn không thể truy cập vào bộ định tuyến, hãy thử làm theo các mẹo trong hướng dẫn của tôi về cách vào bộ định tuyến. Một khi bạn đang ở trong menu cho cấu hình của mạng Wi-Fi, nó nổi lên nhưchính một cách bằng mật khẩu miễn phí thực hiện bảo vệ được bao gồm 12-16 ký tự (bao gồm cả số, chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt), và thiết lập Cif cif trên hệ thống mã hóaWPA2-AES ((hiện là tiêu chuẩn an toàn nhất). Nếu WPA2-AES không có sẵn dưới dạng hệ thống mã hóa hoặc không tương thích với một số thiết bị của bạn, hãy sử dụng WPA / WPA2 – TKIP / AES.

  , các

  mạng cục bộ hoặc cáctrạng thái của mạng (tiếc là trên mỗi thương hiệu bộ định tuyến có một điều khoản của menu khác nhau vì vậy tôi không có thể rất chính xác trong hướng dẫn của tôi) và

  danh sách các thiết bị kết nối vào mạng.

  Nếu trong số các thiết bị kết nối với mạng, bạn nhận thấy một số thiết bị không thuộc về bạn, hãy ngắt kết nối (nếu có thể) và ngay lập tức thay đổi mật khẩu của mạng không dây của bạn. Để biết thêm thông tin về toàn bộ quy trình, hãy xem hướng dẫn của tôi về cách tìm ra ai kết nối với mạng Wi-Fi của chúng tôi mà không được phép. Nếu bạn cần thêm thông tin chung về hoạt động của bộ định tuyến, hãy đọc hướng dẫn mà tôi dành riêng cho tất cả các thương hiệu chính của modem và bộ định tuyến.Làm thế nào để cấu hình router D-Link Làm thế nào để cấu hình router NetgearLàm thế nào để cấu hình router TP-Link Làm thế nào để cấu hình router cấu hình bộ định tuyến Infostrada TIM Làm thế nào Làm thế nào để cấu hình router Fastweb

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Crack Các Mạng Wifi
 • Làm Thế Nào Để Có Vòng 1 To Nhanh Nhất
 • Làm Thế Nào Để Xóa Hình Xăm Nhanh, Không Đau? ” Mỹ Viện Phương
 • Ăn Mè Đen Khi Mang Thai Thế Nào Để Con Xinh Đẹp Mẹ Lại Dễ Đẻ?
 • Làm Thế Nào Để Mình Trở Nên Xinh Đẹp Hơn Trong Mắt Mọi Người?
 • Làm Thế Nào Để Crack Mật Khẩu Wifi

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Sảy Thai Tự Nhiên?
 • “liều Thuốc” Nào Để Vượt Qua Nỗi Đau Sảy Thai?
 • Tổng Hợp 5 Dấu Hiệu Sảy Thai Sớm Dễ Nhận Biết Khi Mang Thai
 • 10+ Dấu Hiệu Sảy Thai 2 Tuần Tuổi Dễ Nhận Biết Nhất
 • Dọa Sảy Thai Uống Thuốc Gì Và Chăm Sóc Bà Bầu Như Thế Nào
 • Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng có, thật không may, các mạng không dây vẫn có thể bị vi phạm, nhưng may mắn thay không phải là hai lần nhấp là đủ như chúng ta thường thấy trong tivvù. Hay đúng hơn, chúng không đủ nếu kết nối bạn cố gắng tấn công được bảo vệ đầy đủ: nó có mật khẩu mạnh – có thể khác với mật khẩu mặc định do nhà cung cấp cung cấp modem / bộ định tuyến – và trên hết là sử dụng thuật toán mã hóa an toàn.

  Hiện tại, thuật toán an toàn nhất cho mạng Wi-Fi là WPA2-AESkhông phải là bất khả xâm phạm – thực ra nó không phải là thứ gì trong thế giới máy tính – nhưng rất khó để crack so với các loại khóa WiFi khác. Tuy nhiên, lỗ hổng dễ bị tổn thương nhất là “WEP”, bị lỗi thời, bị các lỗ hổng bảo mật khác nhau và dễ bị tấn công với bất kỳ chương trình nào phù hợp với mục đích. Nhưng những phần mềm này được sử dụng để crack mật khẩu WiFi và vi phạm các mạng không dây là gì? Họ có thực sự dễ dàng tìm và sử dụng không? Hãy cố gắng tìm hiểu cùng nhau. Thận trọng: Vi phạm mạng không dây của người khác có thể là tội phạm, vì vậy hãy sử dụng các công cụ được khuyến nghị trong hướng dẫn này để kiểm tra tính bảo mật của các kết nối bạn được phép truy cập. Tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng bạn sẽ tạo ra thông tin trong bài viết này.

  Kali Linux Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách crack mật khẩu WiFi,

  Kali Linux

  chắc chắn là một trong những tầm quan trọng cơ bản trong vấn đề này. Trên thực tế, bản phân phối Linux có thể được sử dụng trong phiên bản trực tiếp (không cần cài đặt nó trên máy tính của bạn) từ bất kỳ đĩa DVD hoặc USB nào, bao gồm nhiều công cụ để giám sát và vi phạm mạng không dây. Nó không phải là rất dễ sử dụng (hầu hết mọi thứ phải được thực hiện từ dòng lệnh) nhưng trên thực tế, một trong số ít phần mềm thực sự có thể tấn công các mạng được bảo vệ bằng các thuật toán mã hóa tiên tiến. Nếu bạn quan tâm đến việc tiếp tục hoạt động, hãy tìm tên của nó trên Google hoặc trên YouTube: bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn về nó, cả bằng tiếng Anh và tiếng Ý. Kali Linux hoàn toàn miễn phí, bằng tiếng Ý và có thể được tải xuống dưới dạng tệp ISO (32 hoặc 64 bit) từ trang web chính thức của nó. Nó chỉ nặng hơn 3GB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có kết nối khá nhanh trước khi bắt đầu tải xuống.

  Ứng dụng điện thoại thông minh

  Được đánh dấu trong phần mở của bài đăng, các kết nối sử dụng các thuật toán mã hóa không an toàn (ví dụ: WEP) và mật khẩu mặc định (các nhà cung cấp Internet thiết lập khi họ cấp modem / bộ định tuyến) ‘sử dụng’ có thể được “xuyên thủng” theo một cách rất đơn giản. Ngay cả với các ứng dụng điện thoại thông minh.

  Để hiểu rõ hơn ý tôi, hãy thử xem qua

  Khôi phục Wi-Fi

  Trình kiểm tra WPA WPS WPAcho AndroidWifi-Passcho iOS. Đây là những ứng dụng miễn phí, sử dụng cơ sở dữ liệu được tạo thành từ mật khẩu modem / bộ định tuyến cũ được cấp cho các nhà cung cấp Ý sử dụng (ví dụ TIM và Fastweb), cho phép bạn kết nối với các mạng không được bảo vệ đầy đủ. Hoạt động của họ rất đơn giản: một khi chúng được bắt đầu, chúng hiển thị danh sách các mạng khả dụng gần đó. Sau đó chọn kết nối để bị tấn công và, nếu điều này là dễ bị tổn thương, mật khẩu được tiết lộ. Tất cả chỉ trong vài giây. Tiết lộ mật khẩu được lưu trên PC và điện thoại thông minh

  Trên Windows

  Khi bạn có thể truy cập vật lý vào máy tính hoặc smartphone nơi mật khẩu mạng được lưu trữ để “dính”, nó trở nên dễ dàng hơn. Trên Windows

  chỉ cần tải ứng dụng miễn phíWirelessKeyView rằng, trên thực tế, nó cho phép tiết lộ tất cả các phím truy cập mạng không dây được lưu trữ trên máy tính để có thể crack mật khẩu WiFi từ các thiết bị khác ngay cả khi không phải sàng lọc toàn bộ tài liệu của modem / bộ định tuyến tham chiếu. Để sử dụng nó, kết nối với trang chính bằng cách nhấp vào Tải WirelessKeyView

  nếu bạn sử dụng một hệ điều hành 32-bit hoặc vào mục Tải WirelessKeyView cho x64nếu bạn sử dụng một hệ điều hành 64-bit để tải nó trên máy tính của bạn . Tải về xong mở, kích đúp chuột vào nó, các tập tin bạn vừa tải về (ví dụ. chúng tôi ), estraine nội dung vào bất kỳ thư mục và khởi động chương trình chúng tôi để bắt đầu WirelessKeyView. Trong cửa sổ mở ra, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các kết nối Wi-Fi được lưu trữ trong Windows bằng các khóa WPA / WEP của chúng. Lưu ý rằng một số phần mềm chống vi-rút (bao gồm Windows Defender

  • Windows 7 Nhấp vào ‘mạngbiểu tượng nằm ở phía dưới bên phải bên cạnh’ hệ thống đồng hồ(monitorino trắng hoặccleats Wi-Fi) , sau đó nhấp chuột phải vào tên của kết nối Wi-Fivà chọn mụcThuộc tínhtừ menu xuất hiện. Trong cửa sổ mở ra, hãy nhấp vào tabSecurity, đặt dấu kiểm bên cạnhHiển thị ký tựvà mật khẩu mạng sẽ được hiển thị bằng văn bản rõ ràng trong trườngKhóa bảo mật mạng. Nếu bạn đang sử dụng

  Launchpad

  , bằng cách nhấp vào thư mục Khácvà sau đó nhấp vào Truy cập

  Thuộc tính tab của cửa sổ mở ra, đặt dấu kiểm bên cạnh mụcHiển thị mật khẩu và gõ mật khẩu cho tài khoản người dùng của bạn trên hệ điều hành MacOS (một trong những bạn sử dụng để truy cập vào hệ thống). Mật khẩu của mạng tham chiếu sẽ được hiển thị bằng văn bản rõ ràng trong trường ‘Hiển thị mật khẩu’. Trên Android Nếu bạn đang sử dụng thiết bị đầu cuối Android, bạn có thể khôi phục mật khẩu cho tất cả các mạng Wi-Fi được lưu trữ trên thiết bị của mình bằng cách sử dụng

  Khôi phục khóa WiFi. Nó là một ứng dụng miễn phí, giống như phần mềm WirelessKeyView nói trên cho Windows, hiển thị rõ ràng các khóa truy cập của tất cả các mạng được lưu trữ trước đó trong hệ thống. không đòi hỏi bất kỳ cấu hình đặc biệt, nó là hoàn toàn tương thích với mọi phiên bản của nền tảng di động của “robot xanh” phổ biến nhất, nhưng tiếc là chỉ hoạt động trên thiết bị đầu cuối đã được gửi vào thư mục gốcthủ tục. Nếu bạn không biết những gì tôi đang nói về, hãy xóa ý tưởng của bạn bằng cách đọc hướng dẫn của tôi về cách root trên Android. Trên iOSNếu bạn đang sử dụng một thiết bị iOS, bạn có thể trở nên nhận thức được mật khẩu đã lưu trên cùng và sử dụng nó để truy cập vào mạng không dây mà bạn đang kết nối với thứ hai chỉ sau khi thực hiện

  jailbreak, một thủ tục tương tự như thư mục gốc của Android cho phép bạn chạy các ứng dụng bình thường sẽ không hoạt động (vì có thể hoạt động sâu hơn trên hệ thống so với ứng dụng “truyền thống”). Tôi đã cung cấp cho bạn thêm chi tiết về nó trong hướng dẫn của tôi về cách bẻ khóa iPhone và cách bẻ khóa iPad. Khi jailbreak, bạn có thể khám phá những chìa khóa để truy cập vào tất cả các mạng không dây được lưu trữ trên Cydia iOS mở

  (app store lựa chọn duy nhất có sẵn trên các thiết bị chịu jailbreak) và cài đặt tinh chỉnh Wifi Passwords.

  Làm thế nào để bảo vệ

  mạng không dây của bạn Bây giờ chúng ta đã thấy, ít nhất một thời gian ngắn, làm thế nào để crack mật khẩu WiFi, và hầu hết tất cả chúng ta phát hiện ra rằng nó không phải là một nhiệm vụ rất khó để làm, bạn nên có một cái nhìn tại các di chuyển chủ yếu được thực hiện cho bảo mật mạng không dây của bạn và ngăn không cho nó bị “thủng”. Sử dụng thuật toán mã hóa WPA2-AES

  . Ngoài ra, nếu có vấn đề về kết nối với một số thiết bị, thuật toán WPA / WPA2 – TKIP / AES cũng có thể được sử dụng. Sử dụng mật khẩu an toàn, dài 12-16 ký tự không có ý nghĩa. Luôn thay đổi mật khẩu modem / bộ định tuyến mặc định. Cần phải thay đổi kết hợp tên người dùng / mật khẩu để truy cập bảng quản lý modem / bộ định tuyến. Tắt chức năng

  WPS

  (Thiết lập Wi-Fi được bảo vệ) để kết nối nhanh hai thiết bị trong cùng một mạng không dây. Đó là thuận tiện nhưng có lỗ hổng bảo mật có thể cho phép những kẻ xấu “xuyên thủng” mạng.

  • Tìm hiểu chi tiết cách thực hiện tất cả các thao tác được liệt kê ở trên trong hướng dẫn của tôi về cách thiết lập mật khẩu WiFi.Và nếu ai đó đã kết nối với mạng của chúng tôi? Để tìm hiểu, chỉ cần kết nối với bảng điều khiển của modem / bộ định tuyến và tham khảo danh sách các thiết bị hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể sử dụngCông cụ mạng không dây ZamZom
  • , một phần mềm miễn phí dành cho Windows mà tôi đã nói chi tiết trong bài viết của tôi về cách tìm ra ai kết nối với mạng Wi-Fi của chúng tôi mà không được phép.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thế Nào Là Vòng 1 Đẹp Chuẩn Trong Mắt Phái Mạnh
 • Bố Mẹ Phải Làm Thế Nào Để Con Hứng Thú Với Việc Luyện Chữ Đẹp?
 • Làm Thế Nào Để Ở Trẻ Mãi Mãi
 • Làm Thế Nào Để Trông Đẹp Trai?
 • Trang Điểm Như Thế Nào Để Trở Nên Xinh Đẹp Và Tự Nhiên Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Xem Lại Mật Khẩu Wifi Trên Iphone?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Karaoke Đơn Giản Và Chuyên Nghiệp Nhất Với Kara Title Maker 2
 • Làm Thế Nào Chuyển Đổi Bài Hát Thành Một File Theo Dõi Karaoke
 • Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Làm Karaoke Cùng Kara Title Maker 2
 • Tiêu Chí Chọn Bộ Dàn Hát Karaoke Chuyên Nghiệp Cho Gia Đình
 • Làm Thế Nào Để Cách Âm Vũ Trường, Cách Âm Phòng Hát Karaoke Tốt Nhất?
 • Với những người dùng iPhone muốn chia sẻ Wifi đã đăng nhập trên điện thoại cho người thân và bạn bè nhưng lại quên mật khẩu thì nên làm thế nào? Giải pháp gỡ rối cho tình huống này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây với một số cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone đơn giản mà chính xác.

  Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak

  Đối với thiết bị iPhone chưa jailbreak, để kiểm tra mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone, bạn có thể tham khảo cách kiểm tra theo hưỡng dẫn sau:

  Cách 1: Xem mật khẩu Wifi trên iPhone qua cài đặt Router

  Bước 1: Mở phần Cài đặt trên iPhone rồi nhấn chọn Wifi và nhấn biểu tượng chữ i bên cạnh mục Wifi đang kết nối trong danh sách rồi sao chép địa chỉ bộ định tuyến Wifi.

  Bước 2: Mở tab mới trên trình duyệt Safari rồi dán địa chỉ mới sao chép để điều hướng tới màn hình đăng nhập cài đặt router.

  Bước 3: Lật mặt dưới của router Wifi cần kết nối để xem thông tin Username và Password rồi đăng nhập vào trình duyệt trên iPhone là được.

  Cách 2: Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone bằng iCloud Keychain Sync

  Bước 2: Quay lại mục cài đặt và bật tính năng Điểm truy cập cá nhân (Personal Hotspot).

  Bước 3: Trên máy tính Mac tiến hành kết nối với điểm truy cập cá nhân được phát bởi iPhone rồi mở mục tìm kiếm Spotlight (Cmd+Space) và tìm đến mục Keychain Access.

  Bước 4: Xem phần tìm kiếm và mở mạng Wifi muốn biết mật khẩu, nhấn vào Show password để xem mật khẩu.

  Lưu ý, phương pháp kiểm tra này chỉ áp dụng khi người dùng sử dụng cả máy tính MacBook và iPhone của Apple. Người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud đồng thời trên cả 2 thiết bị để tiến hành đồng bộ hóa tất cả dữ liệu cá nhân và mật khẩu đã được lưu trên thiết bị. Bên cạnh đó, với phương pháp này người dùng cần sử dụng iCloud và ứng dụng Keychain trên máy tính Mac.

  Đối với thiết bị iPhone đã jailbreak

  Đưa ra một quy tắc bảo mật phức tạp khiến khách hàng buộc phải tuân theo, người dùng iPhone muốn chiếc máy trở nên thông minh hơn thì buộc phải tìm cách can thiệp vào phần mềm. Từ khi việc jailbreak trở nên là hành động thường niên của người dùng iOS thì các tiện ích trên Cydia ngày càng tăng lên.

  Xem lại pass wifi trên iPhone của bạn bằng Wifi Passwords

  Để cài đặt việc tối quan trọng là bạn phải jailbreak iPhone/iPad của bạn. Hiện tại, từ iOS 5 cho tới iOS 8.4 đều có công cụ Jailbreak của các nhóm hacker tung ra. Bạn đọc có thiết bị nằm trong các phiên bản này đều có thể cài được công cụ Wifi Passwords.

  Wifi Passwords là một công cụ nhỏ và hoạt động trực tiếp ngay sau khi cài đặt. Với công cụ này bạn đọc hoàn toàn có thể xem lại các mật khẩu wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone của bạn. Đây được cho là một công cụ rất tiện ích để dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên mật khẩu wifi khi muốn kết nối sử dụng thiết bị mới.

  Bước 1: Bạn vào Cydia search ” Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ source gốc BigBoss, hoàn toàn miễn phí.

  Sau đó bạn tiến hành cài đặt công cụ này ở phía trên, bên phải. Cài đặt xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn reset lại máy ở chế độ springboard.

  Bước 2: Khi cài đặt thành công, trên màn hình chính sẽ xuất hiện một biểu tượng mới màu vàng mang tên công cụ.

  Quá trình khởi động lại springboard vừa rồi chính là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểm truy cập wifi mà máy đã từng lưu.

  Giao diện của Wifi Passwords trên Cydia (trái) và biểu tượng của công cụ sau khi đã cài đặt thành công

  Các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra mật khẩu Wifi đã được lưu trên điện thoại iPhone hoặc iPad.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Con Trai Tôi Ngủ Trưa
 • Làm Thế Nào Để Có Giấc Ngủ Trưa Hoàn Hảo?
 • Làm Thế Nào Để Hết Buồn Nôn Và Hết Nôn
 • Làm Thế Nào Để Hết Nôn Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Hết Buồn Nôn Sau Khi Uống Rượu, Cách G…
 • Làm Thế Nào Để Tìm Ra Mật Khẩu Wifi Với Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Pass Wifi Trên Android Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Làm Gì Để Tránh Có Thai Ngoài Ý Muốn
 • Que Thử Thai 2 Vạch Như Thế Nào?
 • Que Thử Thai 2 Vạch Nhưng Vẫn Có Kinh Là Có Thai Hay Không? (Chú Ý)
 • Làm Thế Nào Để Chụp Ảnh Màn Hình Trên Máy Tính Bảng
 • anh trai của bạn đã tiến hành các bước để kết nối iPhone của bạn vào mạng WiFi nhà bạn mà thời gian gần đây đã thành lập nhưng quên bấm mật khẩu giống nhau và bây giờ bạn muốn cũng để kết nối các thiết bị khác của bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, trên thực tế, không biết từ khóa tương đối để truy cập? Đừng lo lắng, tôi thực sự nghĩ rằng tôi có thể giúp bạn. Nếu bạn cho phép tôi một chút thời gian rảnh rỗi quý báu của bạn, tôi có thể chỉ cho bạn, bằng dây và bằng dấu hiệu, cách khám phá mật khẩu WiFi với iPhone với hướng dẫn này của tôi hôm nay. Trong các dòng sau, tôi sẽ chỉ ra một cách đơn giản nhưng cùng một lúc chi tiết, cách khôi phục mật khẩu của mạng không dây được kết nối hoặc những kết nối mà bạn đã kết nối trong quá khứ ít nhất một lần, bằng cách sử dụng bảng điều khiển của modem / bộ định tuyến tham chiếu hoặc, một lần nữa, sử dụng móc khóa iCloud.

  Và những gì về các mạng bạn chưa bao giờ “nối” với? Có cách nào để xác định mật khẩu trực tiếp từ iPhone? Chúng tôi nói có nhưng quy trình không phải lúc nào cũng ngẫu nhiên và đặc biệt trong trường hợp mạng của những người khác chỉ được đưa vào thực tiễn cho mục đích thử nghiệm, thông báo trước cho người dùng và yêu cầu sự cho phép, như bạn có thể đã biết (nhưng tôi sẽ nhớ để tránh hiểu lầm!), truy cập mà không cần sự đồng ý với các mạng không dây của người dùng khác là vi phạm đời tư hành động một cách hợp pháp (vì vậy tôi chỉ ra cho bạn đó là hoàn toàn không có ý định để khuyến khích các hoạt động có khả năng bất hợp pháp, vì vậy tôi không chịu trách nhiệm về việc sử dụng bạn có thể làm cho các chỉ dẫn của tôi).

  Nhưng bây giờ chỉ cần trò chuyện và chúng ta hãy làm việc. Đặt thoải mái, lấy điện thoại di động mang thương hiệu Apple của bạn và làm theo tất cả các hướng dẫn về cách tìm nó được nêu bên dưới. Tôi chân thành hy vọng rằng cuối cùng bạn sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và điều đó, tất nhiên, bạn sẽ có thể nói với bạn rất hạnh phúc và hài lòng với những gì bạn đã học được. Đọc hạnh phúc!

  • mật khẩu với các mạng iPhone mà bạn đã đăng nhập
   • Qua bảng điều khiển
   • modem / router thông qua mật khẩu Mac
  • Khám phá WiFi với iPhone của mạng của người khác
  • Lời khuyên tốt Index Discovering WiFi để bảo vệ mật khẩu WiFi WiFi mạng với iPhone

  Khám phá các mạng mà bạn đã đăng nhập

  so với mật khẩu mạng WiFi Quên bạn đang kết nối từ iPhone của bạn và muốn khám phá nó bằng cách tác động trực tiếp từ “iPhone”? Không sao, hãy tìm tất cả thông tin bạn cần ngay bên dưới.

  Thực hành, tôi dự đoán nó ngay lập tức, là một chút “phức tạp” nhưng không có gì không thể, ít nhất là không làm theo hướng dẫn của tôi về những gì phải làm và đưa ra một cam kết tối thiểu.

  Qua bảng điều khiển modem / bộ định tuyến

  Để thành công, hoặc để khám phá mật khẩu WiFi bằng iPhone, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển chế độ / bộ định tuyếntheo ý bạn. Vì vậy, để bắt đầu lấy iPhone của bạn bằng cách sbloccalo và ép biểu tượngCài đặt (các bánh răng hình) và sau đó bước vào mục Wi-Fitrong màn hình xuất hiện và sau đó trên“i” bên cạnh tên của mạng không dây bạn đang kết nối.

  Trong màn hình tiếp theo, tìm mục Routerrồi đập nó lên và tiếp tục nhấn trong vài giâyvà chọn Sao chép từ menu xuất hiện. Làm như vậy sẽ lưu ý địa chỉ IP của modem / bộ định tuyến của bạn.

  Bây giờ, quay trở lại vào màn hình chủ của thiết bị sau khi biểu tượng sân khấu Safari(một với la bàn trên nềntrắng) hoặc đến trình duyệt mà bạn thường sử dụng để lướt net từ iDeivce của bạn (ví dụ. Chrome), nhấn trên thanh địa chỉ ở đầu màn hình và tiếp tục giữ trong vài giây và từ trình đơn xuất hiện, chọn Dán và điều hướng.

  Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy mình ở phía trước màn hình nơi bạn được yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn để truy cập vào bảng điều khiển modem / bộ định tuyến. Sau đó nhập dữ liệu cần thiết và dừng lại trên Access. Nếu bạn chưa biết các thông tin cần thiết, xin lưu ý rằng trong hầu hết các trường hợp, dữ liệu được sử dụng là admin / adminhoặc admin / password. Nếu chúng không chính xác, bạn nên tìm thấy chúng được chỉ định trên nhãn cuộn tròn hoặc dưới modem / bộ định tuyến hoặc trong sách hướng dẫn sử dụng sau. Trong trường hợp có thêm sự cố, hãy làm theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn của tôi về cách xem mật khẩu modem.

  Sau khi đăng nhập vào trang chính của bảng điều khiển modem / router của bạn, để tìm ra cốt lõi của vấn đề thực tế, cụ thể là để tìm ra mật khẩu WiFi với iPhone của bạn, bạn phải đi trong phần dành riêng cho quản lý mạng không dây, tìm mục Mật khẩuhoặc Cụm mật khẩu và ghi lại những gì được hiển thị tiếp theo. Mật khẩu của mạng không dây của bạn chỉ là vậy!

  Với Mac

  Nếu bạn kết nối với một kết nối không dây từ iPhone của bạn và cùng với sau này cũng sử dụng một máy Mac (mà phải được kết nối với cùng Apple ID bạn nhập trên iPhone) và bạn đã sống việc sử dụng keychain iCloud(thông tin thêm ở đây), bạn có thể tìm thấy mật khẩu mạng WiFi ngay cả từ MacOS, mà không cần phải có máy tính của bạn kết nối với nó.

  mật khẩu với các mạng những người khác iPhone

  Wifi-Pass

  Để tìm mật khẩu WiFi của người khác bằng iPhone, trước tiên bạn có thể liên hệ với ứng dụng Wifi-Pass. Đây là một nguồn tài nguyên không có chi phí, dựa trên một cơ sở dữ liệu bị rò rỉ năm trực tuyến trước, nó cho phép bạn quay trở lại các phím truy cập mặc định của modem cũ / router Alice và Fastweb. Như dễ hiểu, nó là thực tế không hiệu quả đối với các modem / router và / hoặc mạng gần đây nhất mà mật khẩu mặc định đã được thay đổi. Tuy nhiên, như họ nói, không gây hại.

  Để sử dụng nó, Xem trước tiên tải ứng dụng bằng cách kết nối vào phần trên App Store và khai thác vào nút Get/Cài đặt và sau đó bắt đầu nó chọn thẻ Alice thẻ hoặc Fastweb, theo đó là mạng tham chiếu.

  iWep Pro

  Bạn có thể thành công trong ý định của bạn cũng sử dụng một số tinh chỉnh sẵn trên Cydia, do đó đặc quyền của những người thực hiện cácjailbreak trên iPhone, trong đó, trên thực tế, cho phép để thực hiện nhiều hoạt động mà thường không được phép, trước hết là cài đặt ứng dụng từ các nguồn bên ngoài Apple App Store (để biết thông tin tháng 5, hãy đọc bài viết của tôi về cách làm cho iPhone bẻ khóa).

  Không có nhiều tinh chỉnh hữu ích cho mục đích này. Trong số ít có sẵn và cụ thể hữu ích, tôi chỉ ra iWep PRO chỉ hoạt động với các phiên bản iOS lên đến 9.x. Tuy nhiên hiệu quả của nó khá hạn chế, nó chỉ tấn công một số modem / bộ định tuyến và chỉ các mạng được bảo vệ bằng công nghệ mã hóa WEP lỗi thời.

  Để sử dụng nó, bạn phải làm là bắt đầu tinh chỉnh, chọn một trong những mạng dễ bị tổn thương (những đánh dấu màu xanh) và đợi một chút cho đến khi mạng được vi phạm.

  lời khuyên tốt để bảo vệ

  mạng WiFi của bạn Làm thế nào bạn đã có để tìm hiểu với tôi trong đoạn văn trên, khám phá mật khẩu của người khác WiFi với iPhone là nó khó khăn nhưng vẫn có một khả năng từ xa mà nó là khả thi.

  Đối với điều này và trong bất kỳ trường hợp là để ngăn chặn bất kỳ vấn đề tốt bụng, tôi đề nghị bạn đưa vào thực hiện các quy tắc của lẽ thường, những người bên dưới, nhờ đó, trên thực tế, bạn có thể cố gắng duy trì càng nhiều càng tốt sự toàn vẹn của mạng không dây của bạn, cả có và không có Điện thoại.

  • Sử dụng các thuật toán mã hóaWPA2-AES – Tại hiện trạng của vấn đề, WPA2-AES là tiêu chuẩn cho các mật khẩu của mạng không dây an toàn nhất của tất cả, tôi do đó đề nghị bạn luôn thích nó và trong bất kỳ trường hợp cho tất cả những người khác. Để tìm hiểu thêm về nó, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách thiết lập mật khẩu WiFi.
  • Sử dụng một mật khẩu an toàn– Một mật khẩu có thể được định nghĩa là an toàn khi nó bao gồm ít nhất 12-16 nhân vật cũng như khi nó không có ý nghĩa đầy đủ và hóa ra là nó là chữ và số. Ngay khi có thể, hãy thử thay đổi mật khẩu mạng không dây mặc định do modem / bộ định tuyến của bạn tạo ra. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo bài đăng của tôi về cách tạo mật khẩu an toàn.
  • Thay đổi kết hợptên người dùng / mật khẩu– Như chúng ta đã thấy trong các dòng trước, modem / bộ định tuyến sử dụng kết hợp tên người dùng và mật khẩu để truy cập vào bảng điều khiển tương ứng. Tôi đề nghị bạn thay đổi nó và thiết lập một hòa bình trong một cách mà không làm cho nó phục hồi bởi bất kỳ độc hại. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đăng của tôi về cách thay đổi mật khẩu modem.
  • Vô hiệu hoá chức năngWPS – Các tính năng trong câu hỏi là rất tiện dụng cho việc thực hiện các kết nối nhanh chóng với mạng không dây mà còn trình bày và đặc biệt là lỗ hổng bảo mật có thể bị khai thác bởi người độc hại để “đâm” WiFi. Vậy … dsabilitala! Để hiểu được cách thức tiến hành, đọc bài của tôi về cách để truy cập mang modem nhớ rằng để tắt chức năng nói chung nên chuyển sang phần của bảng điều khiển quản lý của modem / router trên quản lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Trên Iphone Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Cách Xem Pass Wifi Trên Iphone 6
 • Làm Thế Nào Để Bạn Biết Được Mật Khẩu Từ Wifi Hàng Xóm. Tìm Hiểu Wifi Mật Khẩu Router
 • Bé 4 Tháng Tuổi Làm Được Gì Và Chăm Sóc Như Thế Nào?
 • Cách Xử Trí Bé Sơ Sinh 4 Tháng Tuổi Không Tăng Cân Để Bé Khỏe Mẹ Vui
 • Cách Biết Mật Khẩu Wifi Nhanh Chóng, Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Thai Dù Chưa Quan Hệ: Chuyện Thật Như Đùa
 • Cách Xây Nhà Trong The Sims ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh
 • Các Bản Mod Hay Nhất The Sims ? Cách Tải Xuống Và Các Bản Mod Được Đề Xuất
 • 4 Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc Và 6 Lưu Ý Để Chuẩn Bị Một Bộ Hồ Sơ Chỉn Chu Nhất
 • Làm Thế Nào Để Giành Học Bổng Du Học Hà Lan Toàn Phần?
 • 2. Mở khóa mật khẩu Wifi với chìa khóa vạn năng trên CH Play

  Hiện tại ứng dụng này chỉ mới hỗ trợ trên CH Play của nền tảng Android, với công dụng chủ yếu là dò mật khẩu wifi xung quanh để giúp người dùng có thể truy cập dễ dàng

  3. Ứng dụng Wifi Master Key

  Wifi Master Key là ứng dụng tìm mật khẩu wifi được nhiều người sử dụng

  Bên cạnh Opennetmap, ứng dụng Wifi Master Key miễn phí trên cả hai nền tảng di động iOS và Android. Nguyên lý hoạt động của Wifi Master Key khá đơn giản, nó cơ bản là một danh bạ khổng lồ được người dùng chia sẻ các mật khẩu wifi mà họ đã từng sử dụng hoặc từng biết.Với tính năng và thao tác sử dụng dễ dàng, ứng dụng này thu hút lượng người sử dụng lớn, từ đó tạo ra một kho mật khẩu wifi với hơn 10.000 địa chỉ và thông tin được người dùng cập nhật và chia sẻ với nhau liên tục. Giao diện của app khá đơn giản, sau khi download về máy và mở lên (phải bật dữ liệu điện thoại hoặc có kết nối mạng), bạn sẽ thấy một danh sách các điểm phát wifi gần xung quanh bạn hiện ra với ô “Kết nối” kế bên thể hiện những điểm wifi có thể truy cập và sử dụng miễn phí được.

  4. Mở khóa mật khẩu Wifi bằng ứng dụng Test trên Android

  Ứng dụng Test khá hữu dụng trong việc hỗ trợ người dùng tìm mật khẩu wifi

  Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm tra bảo mật wifi cũng như mở khóa wifi để sử dụng. Wifi Test chỉ mới có mặt trên Android và vẫn có điểm hạn chế nhất định khi chỉ có thể mở khóa được các mật khẩu có độ bảo mật thấp. Thao tác trên ứng dụng này cũng khá tượng tự như các app dò mật khẩu wifi khác, đó là truy cập, bật định vị và tiến hành dò quét wifi. Với mỗi điểm hiển thị, app sẽ thể hiện thông tin cho bạn biết được rằng liệu wifi có hỗ trợ hay không và cường độ của nó.

  Với Wifi Test, hiện có 3 mức độ gồm Wifi không hỗ trợ, Wifi có hỗ trợ và cuối cùng là Wifi có tỉ lệ thành công cao. Sau khi lựa chọn xong wifi mà bạn muốn kết nối, app sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút để mở khóa wifi thành công.

  Tham khảo ngay tính năng tìm wifi cực hay từ Facebook .

  5. Ứng dụng Wifi Master Key hỗ trợ iOS

  Đối với nền tảng iOS đến từ Apple, bạn có thể sử dụng Wifi Master Key để có thể truy cập wifi miễn phí mà không cần hỏi mật khẩu wifi với cách sử dụng tương tự như ứng dụng mở khóa wifi thông thường. Đây là một ứng dụng được người dùng Apple đánh giá khá cao.

  Các bước sử dụng app Wifi Master Key:

  – Download app từ App Store về iPhone hoặc iPad của bạn

  – Tắt wifi của điện thoại và sử dụng dữ liệu di động thay thế để vào app, lúc này bạn chờ cho máy quét một lượt các điểm wifi gần bạn nhất

  – Bạn có thể kết nối vào các wifi có biểu tượng của Wifi Master Key bên dưới mà không cần nhập mật khẩu, như vậy là bạn đã thành công trong việc mở khóa wifi rồi đấy.

  6. Mở khóa Wifi trên laptop bằng Aircrack-Ng

  Aircrack-Ng là phần mềm tìm mật khẩu wifi khá chuyên nghiệp

  Ngoài Opennetmap, bạn còn có thêm một lựa chọn nữa là Aircrack-Ng. Đây là một gói phần mềm gồm máy dò, trình thám thính, công cụ phân tích và hỗ trợ bẻ khóa WEP và WPA/WPA2-PSK dành cho mạng LAN không dây 802.11. Đây là một bộ công cụ để mở khóa mật khẩu wifi trên laptop hay máy tính để bàn khá hiệu quả khi kết hợp với các bộ điều khiển giao diện mạng không dây có tích hợp trình điều khiển, hỗ trợ giám sát thô, có thể thám thính được các lưu lượng 802.11a, 802.11b và 802.11g.

  Thao tác mở khóa mật khẩu wifi bằng ứng dụng này như sau:

  – Thiết lập chế độ Monitor Mode – Airmon – Ng cho Adapter Wifi, lưu ý rằng bạn nên sử dụng các Adapter tương thích với Kali Linux mới có thể dò được.

  – Mở giao diện Terminal và nhập vào lệnh airmon-ng start wlan0, khi đó máy sẽ tự chuyển wlan0 thành mon0.

  – Bạn tiếp tục nhập vào lệnh airodump – ng mon0 để lấy lưu lượng thông tin, khi đó các kết quả sẽ được hiển thị bao gồm các thông tin quan trong như MAC, tốc độ, số kênh, mã hóa, SSID,..Kết quả hiển thị sẽ gồm 2 phần là phần AP có thể nhìn thấy và các client phía dưới.

  – Bạn tiếp tục gõ lệnh airodump-ng-bssid 08:86:30:74:22:76 -c 6 -write WPArack mon0 vào Terminal (trong đố 08:86:30:74:22:76 là BSSID của AP; -c6 là kênh của AP đang hoạt động; WPAcrack là tên của tệp muốn viết; mon0 là adapter không dây)

  – Tiếp tục là bước xác thực client với AP, bạn hãy nhập lệnh aireplay-ng -deauth 100 -a 08:86:30:74:22:76 mon0 (trong đó 100 là số khung bỏ xác thực; 08:86:30:74:22:76 là BSSID của AP; mon0 là tên adapter không dây)

  – Sau đó là chờ quá trình xác thực diễn ra, nếu bạn thấy bên góc phải trên cùng của khung Terminal có WPA handshake có nghĩa là thành công.

  – Lúc này chúng ta đã có được mật khẩu wifi đã mã hóa nằm trong file WPAcrack với mật khẩu mặc định là darkcOde, tiếp theo hãy nhập lệnh aircrack-ng chúng tôi -w/pentest/passwords/wordlists/darkc0de (WPAcrack-01.cap là tên tệp trong airdump-ng; /pentest/password/wordlist/darkc0de là đường dẫn đến tệp)

  – Việc cuối cùng chính là hãy chờ đợi để mật khẩu hiển thị trên màn hình. Tùy theo độ khó của mật khẩu mà thời gian chờ có thể là vài phút, vài giờ hoặc đôi khi là vài ngày.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị mạng chất lượng, BỘ ĐỊNH TUYẾN TP-LINK TL-WR940N, BỘ ĐỊNH TUYẾN TP-LINK ARCHER C50 hoặc Bộ phát Wifi TP-Link 300Mbps TL-WR841N sẽ là những lựa chọn rất ổn đấy!

  Kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Thi Đại Học
 • #5 Bí Quyết Giảm Cân Không Giảm Vòng 1 Cho Bạn Gái !!
 • 3 Mẹo Giảm Cân Không Ảnh Hưởng Đến Vòng Một
 • 7 “liều Thuốc Đặc Trị” Giúp Bạn Tự Tin Trong Giao Tiếp
 • Môn Thể Thao Nào Hay Làm Thế Nào Có Thể Tăng Sự Tự Tin Khi Giao Tiếp Vậy?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100