Top 19 # Làm Thế Nào Để Biết Iphone 5 Đã Jailbreak / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 5 / 2023

Với mỗi bản nâng cấp, Apple sẽ trả về mới tuyệt vời tính năng nó đường dây điện thoại. Hai trong số các chuyên ngành Tiện ích trên iPhone 5 là Touch ID vân tay công nhận và iOS 7. Ngay cả với tất cả những tính năng mới mát mẻ, iPhone 5 vẫn còn cảm thấy hạn chế. Nhờ có những nhóm Evad3rs, bạn có thể untethered jailbreak 5 iPhone của bạn.

Jailbreaking iPhone 5 bằng cách sử dụng evasi0n 7 là rất thẳng về phía trước, dễ dàng và ổn định. Nhưng giống như mỗi jailbreaking thao tác hoặc iOS thông tin Cập Nhật, chúng tôi đề nghị, không để nói một yêu cầu rằng bạn sao lưu dữ liệu 5 iPhone chỉ trong trường hợp của tình huống một cái gì đó sai trái xảy ra.

Nếu bất cứ điều gì sai sót xảy ra, bạn có thể khôi phục lại 5 iPhone của bạn với các tập tin sao lưu thông qua iTunes, iCloud hoặc bạn có thể sử dụng Wondershare chúng tôi cho iOS để phục hồi dữ liệu bị mất từ 5 iPhone của bạn hoặc từ tệp sao lưu.

Nếu bạn không bao giờ jailbroken iPhone trước, so với hướng dẫn này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các bước trong cách dễ dàng hơn có thể để jailbreak một iPhone 5 dưới iOS 7 bằng cách sử dụng evasi0n 7. Chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản mac của evasi0n 7, các phiên bản windows có thể không nhìn chính xác như nhau, nhưng nó là rất tương tự, do đó bạn không nên có bất kỳ vấn đề sau này hướng dẫn sử dụng các phiên bản windows.

Bước 1: Gỡ bỏ mật mã từ 5 iPhone của bạn nếu có một

Xin vui lòng vô hiệu hóa mật mã trên 5 iPhone của bạn nếu bạn đã có một. Để làm như vậy, từ màn hình chủ trên 5 iPhone của bạn, tap vào cài đặt General mật mã khóa trên mật mã Turn Off, sau đó kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 2: Tải về Evasi0n 7 (Phiên bản mac)

Bạn có thể tìm thấy evasi0n 7 phần mềm lúc này địa chỉ chúng tôi . Hãy cẩn thận để tải phiên bản chỉnh sửa cho máy tính của bạn.

Bước 3: Xác định vị trí các tập tin Evasi0n 7 và mở nó

Bước 4: Kết nối 5 của bạn iPhone với máy Mac của bạn

Kết nối 5 của bạn iPhone với máy mac của bạn bằng cáp usb/ánh sáng được cung cấp cùng với điện thoại.

Evasi0n 7 sẽ phát hiện của bạn iPhone 5 và sẽ đề cập đến phiên bản phần mềm iOS chạy. Nhấp vào nút jailbreak để bắt đầu quá trình.

Bước 6: Mở khóa 5 iPhone của bạn và bấm vào evasi0n 7 ứng dụng

Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thư thông báo cho bạn để mở khóa iPhone của bạn. Xin vui lòng mở khóa 5 iPhone của bạn và bấm vào evasi0n 7 ứng dụng. Ngoài ra, không gần gũi evasi0n 7 phần mềm trên máy tính của bạn, như là quá trình Jailbreaking là chưa hoàn thành.

Bước 7: Khởi động lại và Jailbreak của thực hiện

Bước 8: Thiết lập Cydia

Để cài đặt Cydia, chỉ cần bấm vào các ứng dụng một lần và nó sẽ tự động khởi tạo chính nó. Về sự ra mắt đầu tiên, ứng dụng sẽ khởi động lại của bạn iPhone 5 sau khi thiết lập. Sau khi khởi động lại, chỉ cần bấm vào một lần nữa trên các ứng dụng cydia để tải ứng dụng tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy trên app store của Apple đang kinh doanh.

Làm Thế Nào Để Jailbreak Iphone 5C / 2023

Vì vậy, bạn đã quyết định để jailbreak iPhone của bạn 5c nhưng bạn không biết làm thế nào để. Hướng dẫn này là dành cho bạn. Thông qua bài viết này, tôi sẽ giải thích từng bước làm thế nào để jailbreak iPhone 5c. Tôi sẽ sử dụng evasi0n 7 khai thác để jailbreak. Tại thời điểm này, nó là phần mềm duy nhất mà có khả năng jailbreaking bất kỳ thiết bị của Apple chạy trên iOS 7.

Bước 1: Gỡ bỏ mật mã từ iPhone của bạn 5c nếu có một

Xin vui lòng vô hiệu hóa mật mã trên iPhone của bạn 5c nếu bạn đã có một. Để làm như vậy, từ màn hình trên iPhone của bạn 5c, tap vào cài đặt General mật mã khóa trên mật mã Turn Off

Bước 2: Tải về Evasi0n 7 (Phiên bản mac)

Bạn có thể tìm thấy evasi0n 7 phần mềm lúc này địa chỉ chúng tôi . Hãy cẩn thận để tải phiên bản chỉnh sửa cho máy tính của bạn.

Bước 3: Xác định vị trí các tập tin Evasi0n 7 và mở nó

Bước 4: Kết nối của bạn iPhone 5c với máy Mac của bạn

Kết nối iPhone 5c sang máy mac của bạn bằng cáp usb/ánh sáng được cung cấp cùng với điện thoại.

Evasi0n 7 sẽ phát hiện của bạn iPhone 5c và sẽ đề cập đến phiên bản phần mềm iOS chạy. Nhấp vào nút jailbreak để bắt đầu quá trình.

Bước 6: Mở khóa iPhone của bạn 5c và nhấp chuột vào evasi0n 7 ứng dụng

Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thư thông báo cho bạn để mở khóa iPhone của bạn. Xin vui lòng mở khóa iPhone của bạn 5c và nhấp chuột vào evasi0n 7 ứng dụng. Ngoài ra, không gần gũi evasi0n 7 phần mềm trên máy tính của bạn, như là quá trình Jailbreaking là chưa hoàn thành.

Bước 7: Khởi động lại và Jailbreak của thực hiện

Bước 8: Thiết lập Cydia

Để cài đặt Cydia, chỉ cần bấm vào các ứng dụng một lần và nó sẽ tự động khởi tạo chính nó. Về sự ra mắt đầu tiên, ứng dụng sẽ khởi động lại iPhone 5c của bạn sau khi thiết lập. Sau khi khởi động lại, chỉ cần bấm vào một lần nữa trên các ứng dụng cydia để tải ứng dụng tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy trên app store của Apple đang kinh doanh.

Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa? / 2023

Hiện nay nhu cầu mua iPhone cũ ngày càng nhiều, đặc biệt là các dòng máy như iPhone 6S cũ và iPhone 7 Plus cũ vì có giá rất tốt. Khi mua máy cũ bạn cần cẩn thận, kiểm tra kĩ xem các chức năng của máy còn hoạt động tốt không và đặc biệt cần kiểm tra iPhone đã jailbreak hay chưa.

Jailbreak là gì?

Jailbreak là một thủ thuật giúp chúng ta có thể can thiệp sâu vào phần mềm của iPhone, iPad, phá vỡ những rào cản bảo mật do Apple thiết lập ra. Thuật ngữ jailbreak là gì?

Cụ thể hơn chúng ta có thể tải các ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau thậm chí là cả những ứng dụng tính phí mà ta không mất 1 đồng nào. Ngoài ra chúng ta có thể tùy chỉnh những icon, biểu tượng và giao diện sử dụng trong máy… thậm chí có thể gỡ bỏ những ứng dụng mặc định có sẵn trên iPhone.

Vậy jailbreak có lợi hay có hại?

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà jailbreak mang lại, tuy nhiên nó cũng kèm theo những nguy cơ tiềm ẩn:

Dễ bị các phần mềm độc hại xâm nhập, gây hại cho điện thoại

Dễ xảy ra các xung đột phần mềm, khiến máy bị đơ, bị khởi động lại hoặc nghiêm trọng hơn là bị treo táo

Tuổi thọ của máy sẽ giảm, có nguy cơ ảnh hưởng đến phần cứng

Và quan trọng nhất là sẽ không được Apple bảo hành.

Cách kiểm tra iPhone đã jailbreak hay chưa

Thành Trung Mobile xin hướng dẫn cho các bạn 3 cách kiểm tra vô cùng đơn giản, nhanh chóng

Cách 1: Kiểm tra trực tiếp trên màn hình chính

Từ giao diện màn hình chính, bạn kiểm tra xem có biểu tưởng ứng dụng Cydia hay không. Nếu có thì chắc chắn máy đã jailbreak vì khi jailbreak máy sẽ được cài tự động ứng dụng này và không thể xóa đi được.

Với cách này bạn có thể kiểm tra chỉ chưa đầy 30 giây. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra thêm cách 2 ở bên dưới vì có 1 số thủ thuật có thể ẩn ứng dụng này đi.

Cách 2: Kiểm tra trong Cài Đặt

Cách 3: Kiểm tra bằng ứng dụng 3uTools hoặc iTools thông qua iTunes

Để chắc chắn 100% bạn nên kiểm tra bằng cách này.

Bước 2: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp Lightning và khởi động phần mềm lên.

Bước 3: Truy cập vào tab iDevice và xem dòng Jailbroken. Nếu hiển thị No tức là máy bạn 100% chưa jailbreak và ngược lại.

Cách Nhận Biết Iphone Đã Jailbreak Hay Chưa? / 2023

Khái niệm Jailbreak

Jailbreak là quá trình truy cập vào các file hệ thống của iPhone, cho phép ứng dụng thứ ba chạy trên hệ thống. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho chiếc điện thoại iPhone thì bạn có thể tải được các ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho bạn thực hiện trên chiếc điện thoại iPhone đó của bạn. Và tất nhiên khi bạn đã Jailbreak cho máy iPhone thì chiếc điện thoại đó không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple.

Làm thế nào đê nhận biết iPhone đã Jailbreak

Cách 1: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua biểu tượng Cydia

Có một cách đơn giản nhất để bạn có thể nhận biết được một chiếc điện thoại iPhone đã Jailbreak là thông qua biểu tượng của công cụ Cydia.

Tuy nhiên với một số máy điện thoại iPhone đã được Jailbreak và cài cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi và nó không còn xuất hiện trên màn hình và bạn cũng không thể nhìn bằng mắt thường thì chũng ta nên làm gì. Với trường hợp này các bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác để có thể nhận biết được máy điện thoại iPhone đó đã được Jailbreak chưa.

Cách 2: Nhận biết iPhone đã Jailbreak qua ứng dụng Redsn0w

Để có thể kiểm tra máy iPhone đã Jailbreak qua ứng dụng này các bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải về máy tính của bạn ứng dụng Redsn0w 0.9.15b3. Bước 2: Sau khi bạn tải ứng dụng đó về máy xong bạn thực hiện kết nối máy điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua dây cáp USB và mở ứng dụng này lên.

Một vài thắc mắc về iPhone đã Jailbreak

Jailbreak cho iPhone có bị mất dữ liệu không: câu trả lời là không. Khi bạn thực hiện Jailbreak cho máy iPhone thì mọi dữ liệu trong máy vẫn còn giữ nguyên. Vì vậy bạn có thể yên tâm không sợ bị mất dữ liệu khi Jailbreak cho máy iPhone.

iPhone đã Jailbreak có được bảo hành không: đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Thực tế thì khi bạn thực hiện Jailbreak cho thiết bị iPhone thì chiếc điện thoại đó của bạn không còn giá trị bảo hành chính hãng của nhà sản xuất Apple.

Gỡ bỏ Jailbreak cho máy iPhone: bạn cũng có thể gỡ bỏ được Jailbreak cho máy iPhone của mình với các thao tác Restore là xong. Khi đó iPhone của bạn sẽ được trở về với trạng thái như lúc mới mua. Khi bạn thực hiện Resote cho máy iPhone thì bạn nên sao lưu ngược từ iCloud về máy iPhone, khi đó các ứng dụng đã cài đặt thông qua cửa hàng Appstore đều sẽ trở lại máy trừ các ứng dụng từ Cydia thì sẽ bị mất đi.