Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Hp

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Ai Truy Cập Vào Hồ Sơ Facebook Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Sửa Lỗi Maximum Execution Time Of 30 Seconds Exceeded
 • Sửa Lỗi “fatal Error Maximum Execution Time Exceeded” Trong WordPress
 • Url Là Gì, Cách Tối Ưu Hóa Thế Nào Khi Seo?
 • Cách Chặn Người Khác Thêm Bạn Vào Group Trên Facebook
 • Bật đèn bàn phím laptop HP như thế nào?

  Hiện tại hầu hết các dòng máy tính xách tay thương hiệu HP đều có tính năng hỗ trợ đèn nền bàn phím. Giúp bạn thuận tiện hơn khi làm việc đêm hoặc trong môi trường thiếu sáng.

  Tuy nhiên có rất nhiều bạn chưa biết cách làm sáng bàn phím. Điều này sẽ gây nên những bất tiện không hề nhỏ, thậm chí là khiến bạn phải khó chịu, bực mình.

  Cách bật đèn bàn phím laptop HP

  Đèn bàn phím thật sự là một chức năng tuyệt vời và hỗ trợ hiệu quả cho người dùng. Tuy nhiên bạn nên biết rằng việc tắt đèn nền bàn phím khi không cần thiết có thể giúp bạn tiết kiệm từ 10% – 30% pin laptop.

  Chính bởi vậy bạn cần biết cách bật đèn các dòng máy laptop HP. Để bật, tắt đèn bàn phím đơn giản, tiện lợi và sử dụng máy hiệu quả nhất.

  Bật đèn bàn phím trên hệ điều hành Windows 10

  Bật đèn bàn phím laptop Hp bằng Control Panel:

  • Bước 1: Chọn nút Start ở góc dưới bên phía trái màn hình sau đó chọn mục CP vào khung tìm kiếm và nhấn Enter. Khi này màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Control Panel.
  • Bước 3: Khi này cửa sổ Popup Keyboard Brightness xuất hiện. Bạn chọn “On” ở mục “Keyboard Lighting” hoặc điều chỉnh độ sáng màn hình tại khung “Keyboard Brightness”.
  • Ngoài ra cửa sổ còn cho phép nhiều tùy chọn có sẵn như điều chỉnh thời gian sáng đèn nền màn hình…
  • Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn “Ok” để áp dụng thay đổi.

  Những thao tác trên vô cùng đơn giản và quen thuộc đúng không nào!

  Bật đèn bàn phím laptop HP trên bàn phím cứng

  Có một cách đơn giản và tiện lợi hơn để bật đèn nền bàn phím đó là thao tác ngay trên bàn phím. Tất nhiên là chỉ những dòng máy tính HP hỗ trợ hệ thống đèn nền và hỗ trợ bật đèn qua bàn phím thì bạn mới có thể áp dụng được.

  Thông thường cách bật đèn bàn phím laptop HP sẽ khác nhau tùy theo từng dòng máy. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách bật đèn nền chiếc máy của mình bằng cách:

   Nếu máy tính HP trang bị bàn phím backlight có biểu tượng “icon bàn phím và 3 nét tia sáng“. Để bật tắt đèn nền laptop HP bạn chọn nhấn tổ hợp Fn + phím cách (space bar). Hoặc tổ hợp Fn + phím chứa icon như mình đã nhắc ở trên.

  • Còn nếu chiếc máy tính xách tay của bạn dùng bàn phím backlight với biểu tượng backlight ở phím F5 được mô phỏng bằng icon 3 tia sáng. Bạn sẽ bật đèn nền bàn phím bằng cách nhấn tổ hợp Fn + F5.
  • Nếu chiếc laptop HP sử dụng bàn phím backlight với biểu tượng backlight ở trên 1 phím riêng. Bạn chỉ cần bấm vào phím đó để tắt, bật đèn nền.
  • Cũng có 1 số dòng máy tính xách tay HP lại cho phép bật đèn nền vô cùng đơn giản. Đó là dùng phím F12 để bật tắt hoặc F3 ở 1 số dòng khác.

  Kết luận:

  Vậy thì, bạn đã khám phá ra cách bật đèn bàn phím laptop HP của mình hay chưa! Đừng ngần ngại hãy thử nghiệm 1 trong những cách trên và chọn cho mình giải pháp bật đèn nền nhanh chóng, hiệu quả nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mở Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus Không Sáng
 • 5 Ứng Dụng Diệt Virus Tốt Nhất (Thực Sự Miễn Phí) Cho Iphone & Ipad 2022
 • Với Bí Quyết Làm Đẹp Này Bạn Sẽ Có Làn Da Trắng Mịn Như Hotgirl
 • Làm Thế Nào Trắng Da Sau Khi Đi Biển?
 • Cách Hồi Phục Và Làm Trắng Da Sau Khi Đi Bơi, Đi Biển Hiệu Quả Nhanh
 • Cách Bật Đèn Mở Đèn Làm Sáng Bàn Phím Laptop Hp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Hp Không Sáng
 • Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Iphone?
 • Domain Bị Chặn Trên Facebook Phải Làm Sao? Cách Gửi Domain Khi Bị Facebook Chặn
 • Làm Thế Nào Để Biết Ai Nhìn Vào Hồ Sơ Của Bạn Facebook
 • Cách Share Bài Lên Group Không Bị Khóa Facebook
 • Tính năng hỗ trợ đèn nền của bàn phím ở trên máy tính xách tay không thể thiếu trong quá trình làm việc của người dùng ở những nơi thiếu ánh sáng như vào buổi tối, cà phê.. Nhưng nếu bạn không biết cách làm sáng bàn phím thì sẽ gây bất tiện không hề nhỏ và không phải ai cũng biết biết vị trí bật đèn ở đâu cả. Vậy bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách bật đèn bàn phím laptop HP và các bạn hãy cùng theo dõi ở dưới đây nhé.

  1. Cách mở đèn bàn phím laptop HP với hệ điều hành windows 10

  Phương pháp 1 : Cách làm sáng bàn phím laptop hp bằng Control Panel

  Bước 3 : Ở trên cửa sổ Windows mobility center thì ta tìm mục có tên là Keyboard bracklight . Tiếp theo nhấn vào biểu tượng Keyboard Bracklight

  Bước 4 : Ngay lúc này ở trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ popup Keyboard Bracklight. Và tại mục Keyboard lighting của các bạn thiết lập là on và nếu như muốn điều chỉnh độ sáng của màn hình thì các bạn có thể lựa chọn vào hoặc là .

  Ngoài ra thì tại cửa sổ còn có khá nhiều tùy chọn có sẵn nên bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.

  Bước 5 : Cuối cùng thì bạn chọn để có thể áp dụng thay đổi

  Với những thủ thuật đơn giản các bạn đã bật đèn bàn phím laptop hp rồi để thuận tiện sử dụng trong bóng tối.

  Phương pháp 2 : Bật sáng bàn phím laptop hp với Keyboard Bracklight

  Bạn xem thử hãng Hp có tích hợp sẵn thiết lập Keyboard Bracklight ở trên máy tính Windows của mình không

  Bước 2 : Và sau đó các bạn kích hoạt như ở trên đã hướng dẫn.

  Cách mở – tắt đèn bàn phím Laptop Dell Hướng dẫn cách mở bật đèn bàn phím laptop asus không sángHướng dẫn cách sử dụng bàn phím Laptop HP chuẩn nhất

  2. Cách bật đèn bàn phím laptop HP bằng phím cứng

  Cũng giống như những sản phẩm laptop khác thì nhà sản xuất HP cũng không phải là dòng máy tính nào cũng có hỗ trợ hệ thống đèn nền bên dưới và cũng chỉ có một vài dòng laptop có hỗ trợ về bật đèn bàn phím thì mới có thể mở đèn bàn phím của máy laptop hp cũ giá rẻ Đà Nẵng, do đó nếu như bạn muốn sự tiện ích của bàn phím sáng lên thì hãy thận trọng khi mua dòng máy của hp có đèn nền bàn phím và cách bật của các dòng máy này cũng khác nhau. Với những chia sẻ cách mở đèn bàn phím laptop hp dưới đây bạn chỉ cần một thủ thuật nhỏ mà thôi.

  – Nếu máy tính laptop HP của các bạn đang dùng được trang bị bàn phím backlight có hình biểu tượng keyboard backlight của HP là icon hình bàn phím và một vài nét tia sáng. Thì nó có vị trí ở phía bên trái của phím cách (space bar là tên tiếng anh). Để có thể tắt hay bật đèn bàn phím laptop của hp loại này thì bạn bấm tổ hợp phím là Fn + phím cách (space bar) để bật sáng bàn phím laptop hp khi làm việc và tắt nó đi để tiết kiệm được nguồn điện năng của pin

  Hệ thống techcare laptop cũ giá rẻ Đà Nẵng:

  – Nếu như máy tính xách tay HP của bạn là loại dùng có bàn phím backlight với biểu tượng back light ở trên phím F5 và được mô phỏng bằng hình ba tia sáng và ba tia màu sáng thì các bạn có thể sử dụng được cách bật mở đèn nền của bàn phím theo những cách sau đó là sử dụng đồng thời tổ hợp bấm phím F5 để có thể bật tắt đi kèm với nút phím chức năng Fn ( Dòng HP Envy 13 ab010TU là một ví dụ điển hình ).

  – Nếu máy tính HP của các bạn sử dụng bàn phím backlight có hình biểu tượng back light ở trên một phím riêng với mô tả giống như các dòng có nút backlight ở nút phím f5. Cách bật đèn bàn phím laptop hp lúc này thật quá là đơn giản các bạn bấm vào phím đó để tắt bật. ( ví dụ như Zbook 15 G2 ).

  – Ngoài ra có một số dòng máy (models) máy tính xách tay hp lại có cách tắt bật bàn phím dùng phím F12 để có thể bật tắt đèn bàn phím backlight cho máy đơn giản hơn bao giờ hết.

  – Bên cạnh đó có dòng laptop xách tay được thiết kế với cách bật bàn phím khác với những mẫu bàn phím cũ ở trước đó là sử dụng phím F3 để có thể điều chỉnh được đèn nền của bàn phím. ( điển hình là HP Probook 450 G3).

  Như vậy thì mình đã chia sẻ cho bạn những cách bật đèn bàn phím laptop Hp với nhiều dòng máy khác nhau. Giúp cho các bạn thoải mái khi làm việc ở điều kiện môi trường thiếu sáng như ban đêm.

  Cơ sở 1 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 2 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Tuổi 30 Nên Uống Gì Để Có Làn Da Như Em Bé
 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Lại Ios 7 Sao Lưu Để Ios 6
 • Làm Thế Nào Để Chuyển Từ Ios 7 Beta Về Ios 6?
 • Hương Dẫn Hạ Cấp Ios 8 Của Iphone 5, 4S, 4 Xuống Ios 7.1.1
 • Làm Thế Nào Để Có Thể Hạ Firmware Từ Ios 8 Xuống Ios 7 Trên Iphone 5S,
 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Vaio, Asus, Acer

  --- Bài mới hơn ---

 • Bàn Phím Backlight. Backlit Keyboard. Cách Tắt Đèn Nền Bàn Phím Backlight
 • Cách Sử Dụng Bluetooth Laptop Asus Một Cách Có Hiệu Quả
 • Cách Bật Bluetooth Trên Laptop “asus”? Phần Mềm Bluetooth
 • Bật Bluetooth Laptop Win 7 Như Thế Nào?
 • Facebook Bị Chặn Không Vào Được
 • Không phải dòng máy tính Dell nào cũng hỗ trợ chức năng đèn bàn phím. Hiện nay dòng máy tính Dell có hỗ trợ đèn bàn phím là Vostro, Inspiron,… cụ thể là Dell Vostro 5468 i5 7200U, Dell Inspiron 5459 i7 6500U, Dell Vostro 5568 i5 7200U, Dell Inspiron 7460 i5 7200U,…

  Để mở đèn bàn phím laptop Dell bạn cần phải thực hiện thao tác sau:

  Với máy tính Dell cách bật đèn bàn phím laptop Dell rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút F10 để tăng giảm độ sáng bàn phím. Nếu bạn nhấn lần 1 đèn bàn phím sáng mờ, nhấn F10 lần 2 đèn sẽ sáng hơn và lần 3 là tắt đèn bàn phím.

  2. Cách bật đèn bàn phím Laptop Sony Vaio

  Đối với các dòng Laptop Sony Vaio có trang bị chức năng đèn màn hình thì chúng ta có 2 cách để mở đèn bàn phím laptop như sau:

  Bước 1: Vào Start gõ Control Panel vào ô tìm kiếm và kích mở ứng dụng.

  Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel bạn kích chọn System and Security.

  Bước 3: Sau khi mở cửa sổ trong System and Security bạn hãy chọn vào VAIO control Center.

  Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào Keyboard and Mouse, tiếp theo bạn chọn vào Backlit KB trong các lựa chọn trên cửa sổ của Keyboard and Mouse.

  Bước 5: Trong màn hình Backlit KB, để bật tính năng đèn bàn phím bạn chỉ cần chọn vào mục turn backlight on when surroundings dark. Khi chọn mục turn backlight on when surroundings dark xong bạn có thể chọn thời gian đèn bàn phím sáng và độ sáng của bàn.

  Bước 6: Để tắt đèn bàn phím bạn chỉ cần bỏ chọn turn backlight on when surroundings dark là được.

  Bạn hãy chú ý phím biểu tượng bóng đèn và bàn phím như hình bên dưới. Đối với máy tính Laptop Sony Vaio nó thường nằm ở phím F6.

  Nếu bạn muốn bật đèn bàn phím thì hãy ấn tổ hợp phím Fn + F6. Khi bạn ấn tổ hợp phím này độ sáng sẽ tăng dần.

  Ngược lại nếu bạn muốn giảm độ sáng đèn bàn phím bạn hãy nhấn vào tổ hợp phím Fn + F5. Khi bạn ấn tổ hợp phím này độ sáng sẽ giảm dần.

  Đối với cách máy tính laptop Asus, biểu tượng đèn bàn phím thường nằm ở nút F3 và F4.

  Nếu bạn muốn bật đèn bàn phím thì hãy ấn tổ hợp phím Fn + F4. Khi bạn ấn tổ hợp phím này độ sáng sẽ tăng dần.

  Ngược lại nếu bạn muốn giảm độ sáng đèn bàn phím bạn hãy nhấn vào tổ hợp phím Fn + F3. Khi bạn ấn tổ hợp phím này độ sáng sẽ giảm dần.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể vào ứng dụng trong máy tính laptop Asus để điều khiển đèn bàn phím bằng cách ấn vào tổ hợp phím Fn + A. Phím chữ A có biểu tượng Auto và nửa bóng đèn.

  Sau khi ấn tổ hợp phím xong sẽ có biểu tượng thông báo Brightness Up, sau đó bạn có thể tăng độ sáng bàn phím tùy theo mong muốn của bạn.

  Với thương hiệu máy tính laptop HP, các máy có hỗ trợ tính năng đèn bàn phím như HP Envy 13 ab010TU i5 7200U,…

  Để bật đèn bàn phím laptop Dell bạn cần phải thực hiện thao tác sau:

  Với máy tính HP cách để mở đèn bàn phím laptop HP rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút F5 bật tắt đèn bàn phím. Nếu bạn nhấn lần 1 là mở đèn, nhấn F5 lần 2 là tắt đèn bàn phím.

  Đối với cách mở đèn bàn phím máy tính laptop Acer bạn dùng tổ hợp phím: Fn +F9 để mở hoặc tắt đèn bàn phím

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Asus, Hp, Acer Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus Không Sáng
 • Hướng Dẫn Cách Bật Bluetooth Trên Laptop Win 7 Win 8 Win 10
 • Top Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất Bạn Cần Biết
 • Cách Làm Hết Chất Nhờn Trên Da Mặt
 • Hướng Dẫn Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Hp Không Sáng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Iphone?
 • Domain Bị Chặn Trên Facebook Phải Làm Sao? Cách Gửi Domain Khi Bị Facebook Chặn
 • Làm Thế Nào Để Biết Ai Nhìn Vào Hồ Sơ Của Bạn Facebook
 • Cách Share Bài Lên Group Không Bị Khóa Facebook
 • 7 Cách Khắc Phục Tình Trạng Máy Tính Vào Mạng Báo Lỗi Ssl Mới Nhất
 • Đèn bàn phím là một chức năng hiện đại hỗ trợ người dùng rất hiệu quả trong khi làm việc về đêm. Hiện nay, bàn phím có đèn nền đang được thương hiệu máy tính nổi tiếng ứng dụng, trong đó có HP…

  Bạn đang sử dụng chiếc máy tính xách tay hãng HP có trang bị đèn nền cho bàn phím, nhưng bạn chưa biết cách bật đèn bàn phím laptop hp. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng Máy tính trạm tìm hiểu ngay sau đây.

  Bàn phím backlight (hoặc có thể gọi là keyboard backlight – backlit keyboard) được hiểu có đèn chiếu sáng các phím. Bàn phím này rất hữu dụng với những người có nhu cầu dùng máy tính làm việc về đêm, và các bạn thích sự màu sắc thời trang. Nhưng chúng cũng có nhược điểm, đó là vấn đề tốn pin vào ban ngày hoặc bạn không thích dùng đèn buổi tối

  Nếu tắt đèn nền bàn phím khi không cần thiết bạn có thể tiết kiêm pin từ 10% đến 30% theo như thử nghiệm của chúng tôi. Điểm này sẽ giúp bạn có thời gian dùng máy lâu hơn khi dùng pin. Chính vì vậy mà chúng ta cần biết cách bật đèn bàn phím laptop hp, tắt đèn bàn phím để sử dụng hiệu quả nhất.

  Cách bật đèn bàn phím laptop hp

  Bàn phím laptop Hp có đèn nền hữu dụng

  – Nếu máy tính HP của bạn đang dùng có trang bị bàn phím backlight có biểu tượng keyboard backlight HP icon hình bàn phím và một vài tia sáng. Nó có vị trí ở bên trái phím cách (space bar là tên tiếng anh). Để tắt hay bật đèn bàn phím laptop hp loại này bạn bấm tổ hợp phím phím Fn + phím cách (space bar) để tắt bật đèn nền bàn phím laptop hp.

  – Trường hợp 2: Nếu máy tính HP của bạn là loại dùng bàn phím backlight có biểu tượng back light trên phím F5 được mô phỏng bằng hình 3 vạch sáng màu và 3 tia sáng thì bạn sử dụng cách bật mở đèn nền bàn phím theo cách sau: dùng bấm phím F5 để bật tắt đi kèm với nút Fn.

  – Nếu máy tính HP của bạn dùng bàn phím backlight có biểu tượng back light trên một phím riêng mô tả giống như những dòng có nút backlight ở nút f5. Cách bật đèn bàn phím laptop hp lúc này thì quá đơn giản bạn bấm vào phím đó để tắt bật

  – Một số dòng máy (models) hiện nay lại có cách tắt bật bàn phím laptop hp dùng phím F12 để bật tắt đèn bàn phím backlight đơn giản hơn bao giờ hết

  Cách mở đèn bàn phím laptop hp

  Bàn phím cũng giống với dòng Zbook 15 G2 là kiểu Full Size, kích thước các phím vừa phải bằng đầu ngón tay của bạn. Các khoảng cách giữa các phím lớn và có hỗ trợ đèn nền backlite là điểm nổi bật nhất. Hành trình phím chiều cao trung bình, cảm giác gõ êm, mềm mại, nhẹ nhàng và chắc chắn.

  Bàn phím ôm cong nhẹ, bề mặt phím được làm trơn mình có cảm giác tốt. Phần phím mũi tên có ở bàn phím phụ điều hướng đã được làm lớn hơn tuy nhiên vẫn bé để sử dụng một cách thoải mái. Có một điểm khá độc đáo hay là dãy phím chức năng HP làm khá bé và trông rất dễ thương đặc biệt quyến rũ các chị em. Trên máy tính này thì chúng ta có thể áp dụng cách bật đèn bàn phím laptop hp bằng phím F5.

  Máy Zbook 15 G2 còn có cấu hình khủng, sử dụng chip core i7 thế hệ 6 cao cấp, hỗ trợ 8 GB RAM, ổ cứng SSD 256Gb. Đây là mẫu laptop có đèn nền bàn phím hữu dụng cho dân chơi game, đồ họa hay làm việc đêm.

  Cách bật bàn phím laptop có đèn nền Hp

  Bàn phím trên HP ProBook 450 G3 cao cấp đem lại cảm giác bấm ấn xuống khá tốt, với các phím bấm có độ rộng bằng ngón tay, hành trình phím đủ sâu, đủ tạo cảm giác và có độ đàn hồi tốt. Đèn nền Backlit cũng được HP trang bị và tích hợp để hỗ trợ người dùng khi làm việc ở môi trường ánh sáng yếu như ban đêm. Sản phẩm có cách bật đèn bàn phím laptop hp bằng phím F3 khác hoàn toàn so với các mẫu bàn phím cũ trước đây, bạn có thể lưu ý để mua máy và sử dụng hiệu quả đèn nền này.

  Ngoài 2 laptop được giới thiệu, các dòng laptop có đèn nền bàn phím thường dành cho đối tượng người dùng là doanh nhân, game thủ, nhà thiết kế… chính vì thế giá thành của chúng rất đắt đỏ. Bạn muốn mua những chiếc bàn phím có đèn nền thì cần phải xem xét khả năng tài chính của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bật Đèn Mở Đèn Làm Sáng Bàn Phím Laptop Hp
 • Phụ Nữ Tuổi 30 Nên Uống Gì Để Có Làn Da Như Em Bé
 • Làm Thế Nào Để Khôi Phục Lại Ios 7 Sao Lưu Để Ios 6
 • Làm Thế Nào Để Chuyển Từ Ios 7 Beta Về Ios 6?
 • Hương Dẫn Hạ Cấp Ios 8 Của Iphone 5, 4S, 4 Xuống Ios 7.1.1
 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Asus, Hp, Acer Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Vaio, Asus, Acer
 • Bàn Phím Backlight. Backlit Keyboard. Cách Tắt Đèn Nền Bàn Phím Backlight
 • Cách Sử Dụng Bluetooth Laptop Asus Một Cách Có Hiệu Quả
 • Cách Bật Bluetooth Trên Laptop “asus”? Phần Mềm Bluetooth
 • Bật Bluetooth Laptop Win 7 Như Thế Nào?
 • Các loại laptop Asus hiện nay cũng có trang bị đèn bàn phím. Thế nhưng, nhiều người dùng than rằng mỗi lần cần dùng máy tính Asus thì lại thấy đèn bàn phím laptop Asus không sáng. Nên cảm thấy vô cùng bực bội. Tuy nhiên, đó là do các bạn chưa bật đèn bàn phím mà thôi. Vì thế, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở đèn bàn phím laptop Asus nhanh chóng.

  Cách mở đèn cho bàn phím laptop Asus rất đơn giản, chỉ cần bấm tổ hợp nút có chức năng đó là xong và thường thì nút bật tắt đèn bàn phím cho máy tính Asus cũng nằm trên bàn phím nên bạn rất dễ nhìn thấy.

  Cách bật đèn bàn phím laptop Asus: hãy bấm tổ hợp nút FN+F4 trên bàn phím là xong.

  Ngoài việc bấm tổ hợp phím Fn + F4, các bạn có thể bấm Fn + A (Nếu phím A trên bàn phím có biểu tượng nửa bóng đèn thì sẽ thực hiện được.

  Hiện tại thì chỉ có một số dòng máy của Dell mới có hỗ trợ đèn bàn phím. Chẳng hạn như các dòng máy Votro, Inspiron…

  Các dòng máy laptop dell cũ Đà Nẵng mới có hỗ trợ đèn bàn phím thì nút mở đèn đều là nút F10. Cách bật đèn rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào nút F10 là đèn sẽ tự sáng.

  Nhần 2 lần nút F10 thì độ sáng bàn phím sẽ sáng rõ

  Nhấn 3 lần nút F10 thì độ sáng bàn phím sẽ tắt.

  Một số dòng máy tính HP hiện nay cũng theo xu hướng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Vì thế, nó cũng được thiết kế thêm đèn bàn phím. Các dòng máy tính HP có lắp ứng dụng đèn bàn phím đó là máy tính HP Envy 13 AB010UT,…

  Vì thế, nếu quý khách dùng các dòng máy tính HP có gắn đèn bàn phím như các dòng máy này thì cách bật đèn bàn phím laptop như sau:

  Cũng như dòng máy Asus, bạn muốn bật đèn bàn phím laptop Acer thì ban cần phải bấm tổ hợp phím Fn + F9. Tuy nhiên, nếu máy Asus sẽ có tổ hợp phím bật và tắt khác nhau thì bên Acer cũng đều là 1 tổ hợp phím Fn+ F9. Bật cũng vậy mà tắt cũng vậy vô cùng dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus Không Sáng
 • Hướng Dẫn Cách Bật Bluetooth Trên Laptop Win 7 Win 8 Win 10
 • Top Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất Bạn Cần Biết
 • Cách Làm Hết Chất Nhờn Trên Da Mặt
 • Cách Kích Thích Phụ Nữ Kích Thích Phụ Nữ Lên Đỉnh
 • Cách Bật, Tắt Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Vaio, Lenovo,

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Vào Facebook Ở Trung Quốc Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Làm Thế Nào Để Truy Cập Thư Mục Windowsapps Trên Windows 10?
 • Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook, Xóa Và Hủy Kết Bạn Với Người Không Tương Tác Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Không Được Gắn Thẻ Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Nhóm Trên Facebook
 • Bật đèn bàn phím là một tính năng tiên tiến trên các dòng laptop đời mới hiện nay. Tùy từng loại bàn phím laptop mà phím bật, tắt đèn bàn phím lại được bố trí khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì cách bật, tắt đèn bàn phím laptop Dell, HP, Asus, Acer, Vaio, Lenovo, Macbook không khác nhau quá nhiều. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau để biết cách thực hiện.

  Hướng dẫn bật, tắt đèn bàn phím laptop

  Cách bật, tắt đèn bàn phím laptop Dell, HP, Asus, Acer, Vaio, Lenovo, Macbook: 1. Bật, tắt đèn bàn phím Laptop Dell

  Trên một số dòng laptop Dell, để bật đèn bàn phím bạn nhấn tổ hợp phím Alt + F10. Nếu cách trên không đúng, thử nhấn tổ hợp phím Fn + mũi tên phải hoặc Fn + F10 để bật đèn nền bàn phím.

  Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi 3 chế độ bật đèn nền bàn phím khác nhau, bao gồm bật đèn nền toàn bộ bàn phím, bật đèn nền một nửa bàn phím và tắt đèn nền bàn phím.

  2. Bật, tắt đèn bàn phím Laptop HP

  Để bật đèn nền bàn phím laptop HP, bạn nhấn phím F5 hoặc sử dụng tổ hợp phím Fn + F5.

  Trường hợp nếu muốn tắt đèn bàn phím laptop HP, chỉ cần nhấn phím F5 trên bàn phím hoặc Fn + F5 để tắt đèn đi là xong.

  3. Bật đèn bàn phím laptop Asus.

  Trên bàn phím laptop Asus bạn cũng có thể bật, tắt đèn bàn phím laptop, tuy nhiên bố trí của phím bật, tắt đèn bàn phím laptop trên Asus lại có chút khác biệt.

  Chú ý phím có biểu tượng đèn sáng và bàn phím. Thường là phím F3 và F4 trên bàn phím laptop Asus. Muốn bật đèn bàn phím laptop, nhấn tổ hợp phím Fn + F4. Muốn tắt đèn bàn phím laptop thì nhấn Fn + F3.

  Ngoài ra bạn cũng có thể vào chế độ điều khiển đèn bàn phím laptop bằng cách nhấn Fn + A. Phím A có biểu tượng Auto và nửa bóng đèn thì sẽ thực hiện được thủ thuật này.

  Lúc này trên bàn phím laptop sẽ có biểu tượng thông báo Brightness Up cho người dùng biết đang tăng độ sáng bàn phím laptop.

  4. Bật, tắt đèn bàn phím laptop Sony Vaio.

  Người dùng laptop Sony hẳn đã biết cách bật bàn phím laptop Sony bằng Control Panel mà chúng tôi đã giới thiệu. Tuy nhiên ngoài cách bật đèn bàn phím laptop Sony thì còn có một cách khác là sử dụng phím cứng trên bàn phím.

  Trên bàn phím laptop, các bạn chú ý phím có biểu tượng bóng đèn như trên. Thường là được bó trí ở phím F6. Sau đó các bạn nhấn đồng thời phím Fn + F6 để tăng độ sáng bàn phím laptop.

  Bước 2: Độ sáng sẽ tăng dần theo từng mức, tùy thuộc vào bạn ấn bàn phím laptop nhiều hay không.

  Với độ sáng tối đa như thế này, trong điều kiện phòng tối các bạn sẽ dễ dàng làm việc hơn rất nhiều. Ngược lại muốn giảm độ sáng bàn phím laptop Sony, các bạn nhấn Fn + F5

  5. Bật, tắt đèn bàn phím Macbook.

  Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhìn trên bàn phím của Macbook sẽ thấy có biểu tượng F5 và F6 sẽ có hình đèn nền, tuy nhiên nếu bạn bấm vào sẽ không thể bật đèn bàn phím Macbook được ngay mà cần phải giữ nút FN ở góc trái màn hình.

  Bước 2: Để tắt đèn bàn phìm Macbook bạn chỉ cần giữ FN + nhấn F5 sẽ được như hình dưới.

  Bước 3: Còn để bật đèn bàn phím Macbook cần giữ FN + nhấn F6, xem hình phía dưới để phân biệt giữa tắt và bật đèn bàn phím Macbook.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-den-ban-phim-laptop-dell-hp-asus-acer-vaio-lenovo-macbook-22736n.aspx

  Nhiều laptop Asus đời cũ thường không được tích hợp đèn bàn phím, ví dụ như những dòng K53 SD SX141 hay vài dòng laptop Asus khác. Vì thế mà những câu hỏi như thay bàn phím laptop Asus thường thành bàn phím có đèn cũng được nhiều người thắc mắc với chúng tôi Vấn đề là cách thay bàn phím laptop Asus có đèn từ bàn phím thường cần phụ thuộc vào phụ kiện bàn phím của Asus. Tùy từng dòng laptop Asus mà bạn mới có thể tìm được bàn phím có đèn để thay thế. Các bạn cũng nên đến những cơ sở sửa chữa, bảo hành laptop Asus uy tín để có thể được hỗ trợ, thay thế bàn phím tốt nhất và không lo gặp hàng kém chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Giúp Eo Thon Sau Sinh Hiệu Quả
 • Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Con Trai Gồm Những Gì?
 • Diệt Virus Cho Iphone, Ứng Dụng Diệt Virus Iphone 5, 4, 3 Hiệu Quả Nhấ
 • Ngày Dễ Thụ Thai Con Gái Là Ngày Nào Bạn Đã Biết?
 • Quan Hệ Ngày Nào Dễ Thụ Thai, Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn
 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bật Tắt Bluetooth Trên Laptop Win 7, 10
 • Sửa Lỗi Máy Tính Laptop Không Vào Được Facebook
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Facebook For Mac Với Những Tính Năng 2022
 • Đăng Ký 2 Nick Facebook Cùng Một Số Điện Thoại Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu
 • Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook 2022 Thành Công 100%
 • Hiện nay, nhiều dòng

  Laptop Asus cao cấp đã có đèn bàn phím –  tiện lợi khi sử dụng vào buổi tối. Hôm

  nay, chúng tôi chia sẻ với các bạn cách bật

  đèn bàn phím laptop Asus.

  Cách bật đèn bàn phím

  laptop Asus

  1. Cách bật đèn bàn

  phím laptop asus

  Mỗi một

  thương hiệu máy tính sẽ có một cách bật đèn bàn phím riêng. Đèn bàn phím laptop

  Asus thường chỉ có trên một số dòng máy cao cấp. Vậy cách bật đèn bàn phím

  laptop Asus như thế nào? Laptop Asus có những dòng nào có thể bật và tắt đèn?

  1.1 Tác dụng của đèn

  bàn phím?

  Đèn bàn phím là một chức năng được tích hợp trên các loại máy tính

  xách tay như Asus. Dell, HP,… Đèn bàn phím có tác dụng giúp cho người sử dụng

  máy tính có thể làm việc trong không gian tối, thiếu ánh sáng.

  Một số người

  dùng còn thay đèn bàn phím với nhiều màu sắc khác nhau theo sở thích tăng độ

  phím laptop asus nhanh nhất bằng phím nóng

  Cách bật đèn bàn phím laptop Asus nhanh nhất bằng phím nóng +

  Fn. Các phím nóng (f1 ~ f12) trên bàn

  phím Asus là các phím nằm trên cùng. Các phím nóng còn được gọi là phím chức

  năng.

  Fn + f1: Chuyển máy sang chế độ ngủ ( Sleep

  mode).

  Fn + f2: Tắt hoặc mở chế độ máy bay

  (Airplane mode).

  Chú ý: Khi chế độ máy bay được mở tất cả

  các kết nối không dây sẽ bị tắt.

  Fn + f3: Giảm độ sáng đèn bàn phím ( chỉ có

  trên một số dòng sản phẩm). Ví dụ: Asus UX4100UQ i5 7200U.

  Fn + f4: Tăng độ sáng đèn bàn phím ( chỉ có

  trên một số dòng sản phẩm). Ví dụ: Asus UX4100UQ i5 7200U.

  Fn + f5: Giảm độ sáng màn hình.

  Fn + f6: Tăng độ sáng màn hình.

  Fn + f7: Tắt màn hình.

  Fn + f8: Chuyển đổi chế độ hiển thị ( đảm bảo

  rằng laptop đã kết nối với màn hình ngoài).

  Fn + f9: Tắt hoặc mở Touchpad

  Fn + f10: Tắt hoặc mở loa

  Fn + f11: Giảm âm lượng loa

  Fn + f12: Tăng âm lượng loa.

  Chú ý: Có thể có sự khác biệt giữa các

  laptop

  Nếu các bạn muốn đèn bàn phím tự động điều chỉnh độ sáng thì

  bạn có thể dùng tổ hợp Fn+ A trên bàn phím. Những dòng máy có chế độ này thì

  chỉnh độ sáng màn hình tự động

  Tuy nhiên một

  số dòng laptop sẽ có sự thay đổi về nút phím chức năng nên bạn cần quan sát biểu

  có thể xem bài viết Cách sử dụng bàn phím

  1.3 Cách bật đèn bàn

  phím laptop Asus trên win 10

  Cách 1: Để bật đèn bàn phím laptop Asus trên Windows 10, bạn có thể kích hoạt

  Keyboard Backlight. Nên nhớ rằng, đèn bàn phím laptop Asus chỉ có ở một số dòng

  sản phẩm.

  Bước 1: Nhấn nút Start ở góc màn hình và nhập “Control panel” vào thanh search và nhấn

  Enter

  Bước 2: Cửa sổ Control Panel xuất hiện. Bạn tiếp tục điều hướng

  tới mục Windows mobility center

  Asus trên Windows 10

  Bước 3: Trên cửa sổ Windows mobility center, tìm mục Keyboard

  Asus trên Windows 10

  Bước 4: Trên cửa sổ Keyboard backlight, tại mục

  keyboard lighting” bạn chọn “ON”. Nếu muốn điều chỉnh độ sáng bàn

  phím bạn có thể lựa chọn “Bright” hoặc

  Asus trên Windows 10

  Cách 2: Cài driver bàn phím để mở đèn bàn

  phím laptop Asus.

  Bước 1: Bạn vào trang chủ của Asus và nhập vào số model của

  & Tab Tools” và sau đó thì bấm vào Window OS 10 64 bit.

  Bước 4: Tiếp theo bạn mở ATK và nhấp chuột vào mục “Global”, chỉ thư mục mà các bạn cần phải

  Package” và nhấn vào mục “Uninstall”.

  cùng thì nhấn “Close” và “Yes” để có thể khởi động lại laptop của

  các bạn.

  Sau khi đã cài đặt xong driver cho backlit của laptop Asus

  thì các bạn có thể mở lại đèn bàn phím một cách bình thường bằng các tổ hợp

  phím nóng ở trên.

  2. Tổng hợp các nguyên

  nhân khiến bàn phím không sáng

  Đèn bàn phím không sáng có thể do những nguyên nhân sau:

  – Bạn chưa bật chế độ làm sáng bàn phím.

  – Bạn mới update hệ điều hành windows mới nhất nên có khi bạn

  quên cài đặt Driver bàn phím backlit cho laptop nên khi bạn muốn sử dụng đèn

  bàn phím lại không thể bật lên.

  – Nếu bạn đã thử các cách mở đèn bàn phím nhưng vẫn không

  sáng thì có khả năng laptop của bạn không được tích hợp đèn bàn phím, hoặc led

  phím bị hư. Cần chăm sóc giữ gìn bàn phím

  – Nếu trước đó bàn phím của bạn có đèn thì có thể bị hư hỏng.

  tích hợp đèn bàn phím, ví dụ như dòng Asus X541UAK – core i5 – 7200U hay vài

  dòng laptop Asus khác.

  Vì thế nhiều bạn nghĩ đến việc thay

  bàn phím laptop Asus. Các bạn nên đến địa chỉ uy tín để được tư vấn dòng laptop

  Asus của bạn có phụ kiện bàn phím để thay thế không? Mình vừa hướng dẫn bạn Cách bật đèn bàn phím laptop asus nếu cần

  doanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Một Số Cách Bật Đèn Bàn Phím Máy Tính
 • 5 Cách Làm Da Mặt Mịn Màng Trắng Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • 5 Bí Quyết Đơn Giản Giúp Da Mặt Trắng Không Tì Vết
 • Làm Thế Nào Để Có Làn Da Trắng Hồng Mịn Màng?
 • Hãy Giữ Cho Mình Thái Độ Sống Tích Cực
 • Hướng Dẫn Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus Không Sáng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Asus, Hp, Acer Đơn Giản
 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Vaio, Asus, Acer
 • Bàn Phím Backlight. Backlit Keyboard. Cách Tắt Đèn Nền Bàn Phím Backlight
 • Cách Sử Dụng Bluetooth Laptop Asus Một Cách Có Hiệu Quả
 • Cách Bật Bluetooth Trên Laptop “asus”? Phần Mềm Bluetooth
 • Hiện nay, với những dòng Laptop Asus cao cấp, các bạn hãy bật đèn bàn phím laptop asus để có thể sử dụng máy tính trong cả buổi tối để dễ nhìn hơn.

  Để thực hiện các cách mở đèn bàn phím laptop asus, thì các máy tính laptop asus phải là những máy tính có hỗ trợ đèn bàn phím như máy tính Asus UX410UQ i5 7200U…

  Cách bật đèn bàn phím laptop asus các thực hiện cụ thể như sau:

  – Nhấn phím Fn + F4 để tăng độ sáng của bàn phím laptop asus

  – Nhấn phím Fn + 3 để giảm độ sáng của bàn phím laptop asus

  – Nếu các bạn muốn tự động thì nhấn phím Fn + A bàn phím laptop asus sẽ ở chế độ sáng tự động.

  Cách mở đèn bàn phím Laptop Asus không sáng

  Sử dụng laptop asus các bạn cũng có thể tự động điều chỉnh độ sáng. Khi điều chỉnh độ sáng bàn phím trên màn hình laptop asus sẽ có biểu tượng thông báo cho người dùng biết.

  Việc bật đèn bàn phím laptop asus như trên khá đơn giản phải không, chỉ cần các bạn theo dõi những hướng dẫn thì có thể thực hiện nhanh chóng. Không chỉ hướng dẫn các bạn tìm hiểu cách bật đèn bàn phím laptop asus mà sau đây Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bàn phím laptop asus đúng cách.

  Trên bàn phím laptop asus các phím F1- F12 được dùng để thực hiện một công việc cụ thể như hỗ trợ tăng giảm độ sáng màn hình, tăng giảm âm lượng hay tắt màn hình.

  Nếu muốn sử dụng các phím mà chưa biết chức năng cụ thể thì các bạn có thể thử bấm xem phím Fn và các phím hoặc nhìn xem hình in trên phím là cũng có thể biết kết quả các phím như thế nào.

  Hướng dẫn sử dụng bàn phím laptop asus đúng cách

  Bàn phím laptop asus ngày nay được thiết kế nổi lên bề mặt máy và có lớp nhựa che chắn ở các rãnh phím nên bụi cũng bị hạn chế, ít bị lọt vào máy tính.

  – Nếu máy tính laptop asus hoặc 1 phần mềm nào đó đang bị đơ thì các bạn sử dụng phím Ctrl + Alt + Del.

  – Còn nếu khi các bạn nhấn phím số mà ra chữ thì rất có thể là do win máy tính của các bạn đang cài đặt ở chế độ bàn phím tiếng Việt. Ở trường hợp này, các bạn chỉ cần vào phần Seting và đổi sang tiếng anh là xong hoặc các bạn cũng có thể thực hiện nhấn tổ hợp phím Fn + số cần gõ và sử dụng ứng dụng gõ chữ Unikey.

  – Chụp lại màn hình các bạn sử dụng phím Print Screen.

  Nếu các bạn muốn tắt chuột bàn phím laptop asus thì các bạn nhấn tổ hợp phím Fn + F9

  Trong trường hợp bàn phím laptop asus của bạn có vấn đề mà không sử dụng được thì các bạn có thể sử dụng bàn phím ảo có sẵn trong máy tính win 7. Cụ thể, các bạn vào Start chọn Control Panel chọn Ease of Access Center. Sau đó, nhấn chuột vào Start On-Screen Keyboard để sử dụng bàn phím. Các bạn cũng có thể mở nhanh bàn phím ảo laptop asus bằng cách dùng tổ hợp phím Windows + U.

  Dùng bàn phím ảo laptop asus

  Bộ vệ sinh bàn phím laptop asus bằng cái máy hút bị mini sẽ thật hữu dụng cho những bạn thường xuyên làm việc ở môi trường ô nhiễm và bị bụi bẩn

  Các bạn có thể dùng tăm để làm sạch phía dưới bàn phím laptop asus hoặc dùng bông ngoáy tai để lau sạch bụi bẩn trên bàn phím laptop asus. Các bạn cũng có thể là sử dụng cồn nhúng vào vải hoặc tăm bông để lau sạch bên ngoài máy tính.

  Máy Tính Trạm là cửa hàng chuyên cung cấp, phân phối các dịch vụ bán lẻ máy tính, laptop chính hãng và linh phụ kiện máy tính chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Dell, HP, Lenovo…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bật Bluetooth Trên Laptop Win 7 Win 8 Win 10
 • Top Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất Bạn Cần Biết
 • Cách Làm Hết Chất Nhờn Trên Da Mặt
 • Cách Kích Thích Phụ Nữ Kích Thích Phụ Nữ Lên Đỉnh
 • Cách Thủ Dâm Cho Nữ: 20+ Cách Tự Sướng Cảm Giác Hơn Cả Thật
 • Hướng Dẫn Cách Mở Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus Không Sáng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Hp
 • Làm Thế Nào Để Biết Ai Truy Cập Vào Hồ Sơ Facebook Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Sửa Lỗi Maximum Execution Time Of 30 Seconds Exceeded
 • Sửa Lỗi “fatal Error Maximum Execution Time Exceeded” Trong WordPress
 • Url Là Gì, Cách Tối Ưu Hóa Thế Nào Khi Seo?
 • Những thương hiệu nổi tiếng khi nào cũng nổi lực cải tiến các sản phẩm máy tính xách tay của mình tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của người dùng và việc tích hợp tính năng đèn nền bàn phím đã hỗ trợ rất nhiều cho người sử dụng ở trong điều kiện thiếu sáng. Vậy làm sao có thể kiểm tra và bật đèn bàn phím laptop Asus không sángmột cách dễ dàng thì các bạn đọc hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

  1. Đèn bàn phím là gì ?

  2. Cách mở đèn bàn phím Laptop Asus

  Để thực hiện những cách mở đèn bàn phím laptop asus cũ Đà Nẵng, thì những máy tính xách tay của asus phải là các dòng máy có hỗ trợ hệ thống đèn nền bàn phím như máy tính Asus UX410UQ i5 7200U..

  Cách bật đèn bàn phím laptop asus được thực hiện cụ thể như sau:

  – Nhấn vào tổ hợp phím Fn + F4 để có thể tăng độ sáng của bàn phím laptop asus.

  – Còn khi sử dụng tổ hợp phím Fn + F3 để giảm được độ sáng của bàn phím máy tính laptop asus.

  Cách 1 :

  – Nếu như các bạn muốn được tự động thì nhấn vào tổ hợp đồng thời hai phím Fn + A của bàn phím laptop asus thì sẽ ở chế độ sáng.

  Sử dụng máy tính laptop asus thì các bạn cũng có thể được tự động điều chỉnh độ sáng. Khi điều chỉnh về độ sáng của bàn phím trên màn hình máy tính asus sẽ có biểu tượng để thông báo cho người dùng biết.

  Với hướng dẫn bật đèn bàn phím laptop asus đơn giản vừa rồi bạn có thể bật khi nào mình muốn.

  3. Cách bật đèn bàn phím laptop Asus trên hệ điều hành windows 10

  Bước 1: Trước tiên chọn vào nút ở góc dưới màn hình rồi sau đó nhập cp vào thanh Search và nhấn .

  Bước 4: Lúc này ở trên màn hình máy tính đã xuất hiện cửa sổ popup của Keyboard Backlight . Thì ở tại mục Keyboard lighting này các bạn thiết lập là . Nếu như muốn điều chỉnh về độ sáng của bàn phím thì các bạn có thể lựa chọn là hoặc .

  Ngoài ra thì tại cửa sổ này các bạn còn có nhiều tùy chọn có sẵn khác mà bạn có thể tùy chỉnh.

  Cách 2 : Nhiều dòng máy tính của Asus được thiết lập đèn nền bàn phím thông qua các ứng dụng đã được tích hợp sẵn trên đó. Vì vậy các bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng đó có đang tồn tại ở trên hệ điều hành laptop Asus mình hay không.

  Bước 2: Máy tính laptop Asus sẽ có ứng dụng điều chỉnh nhưng thiết lập riêng. Do đó thì các bạn cần phải tìm kiếm được cách để kích hoạt Keyboard Backlight nhanh trên máy tính hệ điều hành Windows 10 của mình.

  4. Cách bật đèn bàn phím laptop Asus không sáng khi thiếu driver hoặc bị lỗi

  Hệ điều hành của bạn đã sử dụng quá lâu và gặp nhiều lỗi khiến bạn khó khăn trong xử lý công việc nên bạn vừa mới cập nhật hệ điều hành windows mới nhất có nhiều khi lại quên mất cài đặt driver bàn phím backlits cho máy tính của mình nên khi các bạn muốn sử dụng lại không thể bật nó lên được

  Bước 1 : Bạn vào trang chủ của hãng và nhập vào số model của máy tính xách tay Asus của bạn và chọn model như laptop của bạn

  Bước 2 : Sau đó thì bấm vào support.

  Bước 5 : Bạn kích chuột phải vào menu của Start và bấm vào mục Programs and Features.

  Bước 6 : Sau đó chọn ATK Package và nhấn vào mục Unistall.

  Sau khi đã cài đặt xong driver cho backlits của máy tính Asus xong thì các bạn có thể mở lại đèn nền bàn phím một cách bình thường bằng phím tắt.

  Như vậy Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cách bật đèn bàn phím laptop Asus đơn giản. Hy vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

  Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng Techcare

  Cơ sở 1 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 2 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Ứng Dụng Diệt Virus Tốt Nhất (Thực Sự Miễn Phí) Cho Iphone & Ipad 2022
 • Với Bí Quyết Làm Đẹp Này Bạn Sẽ Có Làn Da Trắng Mịn Như Hotgirl
 • Làm Thế Nào Trắng Da Sau Khi Đi Biển?
 • Cách Hồi Phục Và Làm Trắng Da Sau Khi Đi Bơi, Đi Biển Hiệu Quả Nhanh
 • Làm Thế Nào Để Có Được Làn Da Trắng Sáng Cho Nam Giới
 • Tổng Hợp Một Số Cách Bật Đèn Bàn Phím Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus
 • Hướng Dẫn Cách Bật Tắt Bluetooth Trên Laptop Win 7, 10
 • Sửa Lỗi Máy Tính Laptop Không Vào Được Facebook
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Facebook For Mac Với Những Tính Năng 2022
 • Đăng Ký 2 Nick Facebook Cùng Một Số Điện Thoại Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu
 • Tổng hợp một số cách bật đèn bàn phím máy tính

  1. Cách bật đèn bàn phím laptop Dell

  Không phải dòng máy tính Dell nào cũng hỗ trợ chức năng đèn bàn phím. Hiện nay, một số dòng máy tính Dell có hỗ trợ đèn bàn phím là Vostro, Inspiron… Cụ thể là Dell Vostro 5468 i5 7200U, Dell Vostro 5568 i5 7200U, Dell Inspiron 5459 i7 6500U, Dell Inspiron 7460 i5 7200U…

  Đối một số dòng laptop Dell, để bật đèn bàn phím bạn cần nhấn đồng thời tổ hợp phím Alt + F10. Nếu bạn nhấn tổ hợp phím này không được thì hãy thử nhấn tổ hợp phím Fn + mũi tên phải hoặc Fn + F10 để bật đèn nền bàn phím. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi 3 chế độ bật đèn nền bàn phím khác nhau như bật đèn nền toàn bộ bàn phím, bật đèn nền một nửa bàn phím và tắt đèn nền bàn phím.

  2. Cách bật đèn bàn phím laptop HP

  Hiện nay, có một số dòng máy tính HP được thiết kế thêm đèn bàn phím nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Các dòng máy tính HP có lắp ứng dụng đèn bàn phím đó là máy tính HP Envy 13 AB010UT…

  Đối các dòng máy tính HP có gắn đèn bàn phím, bạn chỉ cần nhấn vào nút F5 hoặc sử dụng tổ hợp phím Fn + F5 để bật tắt đèn bàn phím. Nhấn lần 1 là mở đèn và nhấn lần 2 là tắt đèn bàn phím.

  3. Cách bật đèn bàn phím laptop Asus

  Trên bàn phím laptop Asus, bạn có thể bật hoặc tắt đèn bàn phím laptop một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cách bố trí của phím bật/ tắt đèn bàn phím laptop trên Asus lại có chút khác biệt. Do đó, bạn hãy chú ý phím có biểu tượng đèn sáng và bàn phím, thường là phím F3F4. Khi bạn muốn bật đèn bàn phím laptop, nhấn tổ hợp phím Fn + F4. Còn nếu muốn tắt đèn bàn phím laptop thì nhấn Fn + F3.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể vào chế độ điều khiển đèn bàn phím laptop bằng cách nhấn Fn + A. Phím A có biểu tượng Auto và nửa bóng đèn thì sẽ thực hiện được thủ thuật này. Sau khi ấn tổ hợp phím sẽ có biểu tượng thông báo Brightness Up, khi đó bạn có thể tăng độ sáng bàn phím tùy theo nhu cầu của mình.

  4. Cách bật đèn bàn phím laptop Acer

  Đối với laptop Acer, để mở đèn bàn phím, bạn dùng tổ hợp phím Fn +F9 để mở hoặc tắt đèn bàn phím.

  5. Cách bật đèn bàn phím laptop Sony Vaio

  Đối với các dòng Laptop Sony Vaio có trang bị chức năng đèn màn hình thì người dùng có 2 cách để mở đèn bàn phím laptop như sau:

  Cách 1: Mở bằng ứng dụng

  Bước 1: Đầu tiên, bạn vào StartControl Panel vào ô tìm kiếm và kích mở ứng dụng.

  Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel bạn kích chọn System and Security.

  Bước 3: Sau đó, bạn hãy chọn vào VAIO control Center.

  Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn vào Keyboard and Mouse, rồi chọn vào Backlit KB trong các lựa chọn trên cửa sổ của Keyboard and Mouse.

  Bước 5: Trong màn hình Backlit KB, để bật đèn bàn phím bạn chỉ cần chọn vào mục Turn backlight on when surroundings dark. Khi chọn mục này xong bạn có thể chọn thời gian đèn bàn phím sáng và độ sáng của bàn.

  Bước 6: Để tắt đèn bàn phím bạn chỉ cần bỏ chọn Turn backlight on when surroundings dark là được.

  Cách 2: Dùng tổ hợp phím

  Trên bàn phím laptop Sony Vaio, các bạn chú ý phím có biểu tượng bóng đèn, thường là được bố trí ở phím F6.

  Nếu muốn bật đèn bàn phím thì bạn hãy ấn tổ hợp phím Fn + F6.  Khi bạn ấn tổ hợp phím này độ sáng sẽ tăng dần theo từng mức. Ngược lại, nếu muốn giảm độ sáng đèn bàn phím, bạn hãy nhấn vào tổ hợp phím Fn + F5. Khi bạn ấn tổ hợp phím này độ sáng sẽ giảm dần.

  6. Cách bật đèn bàn phím Macbook

  Để bật đèn bàn phím Macbook, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Trên bàn phím của Macbook, bạn sẽ thấy phím F5 F6 có biểu tượng hình đèn nền. Tuy nhiên, nếu bạn bấm vào sẽ không thể bật đèn bàn phím được ngay mà cần phải giữ nút FN ở góc trái màn hình.

  Bước 2: Để tắt đèn bàn phím Macbook, bạn nhấn tổ hợp phím FN + F5 sẽ được như hình dưới.

  Bước 3: Còn để bật đèn bàn phím, bạn nhấn FN + F6, xem hình phía dưới để phân biệt giữa tắt và bật đèn bàn phím Macbook.

  Nếu để ý trên màn hình khi bạn sẽ thấy khi nhấn tổ hợp phím FN + F5 thì màn hình sẽ hiển thị như phía dưới.

  Còn nếu nhấn tổ hợp phím FN + F6 sẽ có biểu tượng trên màn hình như sau.

  Tổng hợp

  4.9

  /

  5

  (

  101

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Làm Da Mặt Mịn Màng Trắng Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • 5 Bí Quyết Đơn Giản Giúp Da Mặt Trắng Không Tì Vết
 • Làm Thế Nào Để Có Làn Da Trắng Hồng Mịn Màng?
 • Hãy Giữ Cho Mình Thái Độ Sống Tích Cực
 • Suy Nghĩ Tích Cực Và Thói Quen Sống Tích Cực
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100